หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ ละครออนแอร์

ละครออนแอร์ "บ้านนอกเข้ากรุง" ตอนที่ 1-20 อวสาน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 21 ตุลาคม 2555 21:12 น.
ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-อวสาน
       
       บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1
       ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ดาวนิล(ณปภา)ถูกพวกลักลอบตัดต้นไม้คิดแก้แค้น วางตะปูดักรถแต่กลับได้โดนของเชยพิมาน(เอกพงษ์) เชยพิมานคิดว่าดาวนิลเป็นคนทำ ทั้งคู่ทะเลาะกันจนพลาดท่าจูบกันโดยไม่ตั้งใจ เชยพิมานคิดว่าดาวนิลเป็นผู้ชาย เด่น(เวนย์) กับ สร้อยแก้ว(นฤมล) ที่เลี้ยงดาวนิลมาถูกลอบยิง ดาวนิลคิดแก้แค้นสอน(กล้วย) กลัวดาวนิลไม่ปลอดภัย จึงบอกเรื่องที่ดาวนิลมีญาติอยู่กรุงเทพ ฯ แต่ดาวนิลไม่อยากไปอยู่กับญาติเพราะรู้ว่าญาติรังเกลียดครอบครัวเธอ ทนายประจิตมาตามหาทายาทวังพิมาลา ชอบ(ไพโรจน์)ไล่ตะเพิดให้กลับ

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 2
       ออกอากาศวันอังคารที่ 9 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        เชยพิมานรู้ความจริงว่าเขาคือ หม่อมหลวงเชยพิมาน คิดจะไปหาความจริง แต่ระหว่างทางรถเกิดไปชนกับรถของดาวรายกับดาวรุ่ง ทรงกลดรีบบอกว่าเขาคือหม่อมหลวงเชยพิมาน ดาวนิลอ่านบันทึกของพ่อจึงได้รู้ว่าย่าดาวแย่งปู่มาจากย่าเดือนทำให้พ่อรู้สึกผิด อย่าไถ่โทษกับสิ่งที่ทำไว้ เชยเจอดาวนิลอีกครั้งเชยถูกดาวนิลทำร้าย เลยคิดจะเอาคืนแต่กลับมาเจอดาวนิลถูกโจรเล่นงาน ทั้งคู่รวมมือกันจับโจรส่งตำรวจ ดาวนิลยอมไปอยู่กรุงเทพฯ

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 3
       ออกอากาศวันพุธที่ 10 ตุลาคม เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3
       
        ดาวนิลกับฟ้าลั่นมาบ้านสุศักดิ์ และได้รู้ว่าคนบ้านนี้ไม่มีใครต้อนรับเธอ ดาวนิลเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน ทั้งคู่ไปกินอาหารที่ร้านแต่ไม่มีเงินจ่ายเพราะกระเป๋าดาวนิลตกอยู่ที่บ้านสุศักดิ์ เชยพิมานมาเจอจึงช่วยออกเงินให้ดาวนิล ดาวนิลมาหากระเป๋าที่บ้านสุศักดิ์ ดาวรุ่งรู้ว่าดาวนิลเป็นญาติเลยขอให้ดาวนิลอยู่ต่อ โดยจะขอดูแลดาวนิลเอง เดือนกับดาวให้ดาวนิลอยู่ได้แต่ในฐานะคนใช้เท่านั้น ดาวรุ่งเห็นดาวนิลแต่ตัวเหมือนทอมบอย เลยจับดาวนิลแต่งใหม่เป็นผู้หญิงที่สวยหวาน เชยพิมานเห็นดาวนิลก็ตะลึงในความสวย

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 4
       ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        เดือนกับดาวเห็นดาวนิลสวยก็ตกใจ บอกให้ดาวนิลทาตัวดำเวลาอยู่บ้านนี้ ดาวนิลโกรธแต่ก็ต้องอดทน ชอบมาตามเชยพิมานกับทรงกลดให้กลับบ้าน มาเจอกับเดือนที่มาเป็นแขกของทรงกลด เดือนดูถูกชอบทำให้ชอบอยากแกล้งเดือนเลยยอมให้เชยอยู่วังพิมาลาแต่ชอบต้องเป็นใหญ่ที่สุดในวัง เชยพิมานเจอกับดาวนิลอีกครั้งในสภาพตัวดำ ดาวนิลบอกว่าเธอเป็นคนใช้ที่บ้านสุศักดิ์ ดาวรายอยากจับทรงกลดอาสาจัดงานต้อนรับหม่อมหลวงเชยพิมาน ชอบกับสีพาพวกมาป่วนงาน

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 5
       ออกอากาศวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3
       
        ดาวนิลเข้าไปร่วมวงกับชอบเซิ้งบนเวที แขกที่มาในงานชอบใจกันใหญ่เดือนจะเป็นลม เชยพิมานมาดักรอนางในฝันมาเจอดาวนิลตัวดำจนความเกือบแตก แต่ฟ้าลั่นเข้ามาแก้สถานการณ์ได้ทัน เดือนกับดาวเห็นรูปที่ดาวนิลเขียนจนสกปรกก็โกรธ ต่อว่าพาดพิงไปถึงย่าของดาวนิล ดาวนิลโกรธจะเอาคืนดาวรายห้ามไว้ และบอกให้ดาวนิลทำขนมขายให้ได้ตามเป้า ถ้าไม่ถึงต้องขอโทษดาวรัตน์ ดาวนิลกลับมาทำขนมจนควันโขมงไปทั่วครัว เชยคิดว่าไฟไหม้ ดาวนิลเล่าเรื่องให้เชยฟัง เชยช่วยซื้อขนมของดาวนิลจนได้ตามเป้า

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 6
       ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ทรงกลดใส่ผ้าขาวม้าอาบน้ำดาวรุ่งมาเห็นตกใจผลักทรงกลด ทรงกลดแกล้งเจ็บขาดาวรุ่งหายามาทาให้ทรงกลดชอบดาวรุ่ง แต่ดาวรุ่งกลับเกลียดความเจ้าชู้ของทรงกลด ดาวรายกับทรงกลดนัดเจอกันดาวรุ่งขอให้ดาวนิลไปด้วย ดาวนิลไปตามทรงกลดกับเชยพิมาน ดาวรายยั่วทรงกลดสารพัด เดือนบอกกับชอบว่าทรงกลดคงเสร็จดาวรายแน่ แต่ชอบบอกจะไม่ยอมเกี่ยวดองกับคนในครอบครัวสุศักดิ์ ทรงกลดหนีชอบจนมาเจอดาวรุ่งก็พูดจาแทะโลม เชยพิมานได้เจอกับนางในฝันอีกครั้ง ชอบแปรสภาพหลังวังกลายเป็นนาเดือนแทบจะเป็นลม

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอน 7-10
       
       บ้านนอกเข้ากรุง ตอน 7
       ออกอากาศวันอังคารที่ 16 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        เชยพิมานมาถามฟ้าลั่นว่าเคยเจอนางในฝันของเขาหรือไม่ ฟ้าลั่นไม่ตอบ เชยหันไปทางดาวนิลเห็นพิรุธของดาวนิล เลยบอกว่าจะตามดาวนิลไปทุกที่ ดาวนิลกลัวความลับแตกกระโดดหนีเข้ากองฟาง เชยไล่จับดาวนิลและจะดึงออกมาให้ได้ สีมาตามเชยให้ไปหาตา ดาวนิลเลยรอดตัว ทรงกลดแอบมาจีบดาวรุ่งในครัวแต่พอดาวรายมาก็หันไปบอกว่ามาหาดาวรายเพราะคิดถึง ดาวนิลต้องการหาจดหมายของปู่ที่เขียนไว้ ดาวนิลขอให้เชยช่วยหา โดยมีข้อแม้ว่าถ้าเชยหาไม่เจอจะเลิกถามเรื่องนางในฝัน

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอน 8
       ออกอากาศวันพุธที่ 17 ตุลาคม เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3
       
        เชยพิมานแอบขึ้นไปในห้องชั้นบนที่ถูกปิดไว้ของบ้านสุศักดิ์ และได้เห็นจดหมายฉบับนั้น เดือนได้ยินเสียงแปลก ๆ จึงให้คนขึ้นไปดู เชยโดดลงจากห้องชั้นบน ดาวนิลทายาให้เชย ๆ ถามเรื่องนางในฝันต่อ และบอกว่าจะนั่งรอนางในฝัน ดาวนิลอ่อนใจกับความมุ่งมั่นของเชย ดาวนิลแอบเข้าไปหาจดหมายถูกเดือนจับได้ ดาวนิลถูกไล่ออกจากบ้าน เชยมาช่วยดาวนิลบอกว่าเขาเป็นคนสั่งให้เธอเข้าไปเอาของมีค่ามาเพื่อชดใช้ที่เดือนเป็นหนี้ ดาวรายโมโหที่ทรงกลดดูท่าทางจะชอบดาวรุ่ง เลยเหวี่ยงใส่ดาวรุ่ง นักข่าวรู้เรื่องที่หลังวังมีการทำนากัน เดือนเลยสวมรอยสร้างภาพ ดาวนิลเสียใจเรื่องย่าเชยผ่านมาเห็นจึงปลอบนิล และบอกว่าเขาเองก็ไม่ต่างจากเธอ ดาวนิลรู้สึกดีกับเชย ดาวนิลแต่งตัวสวยมาเจอเชยอีกครั้งในชื่อของ ราตรี

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอน 9
       ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        เดือนใช้ให้ดาวนิลทำนา เพราะนาที่ดำไว้ถูกชอบกับสีแกล้งดึงออกหมด ดาวนิลดำนาคนเดียวกลางแดดจ้า เชยพิมานห้ามเท่าไหร่ดาวนิลก็ยังคงตั้งใจดำนาต่อ เชยพิมานลงมาช่วยดาวนิลดำนา เดือนมาเห็นดาวนิลท่าทางเหมือนจะไม่ไหวก็เยาะเย้ยดาวนิล ดาวนิลแข็งใจฮึดขึ้นมาอีกรอบแต่แล้วก็สู้แดดไม่ไหวเป็นลมในอ้อมแขนของเชยพิมาน เชยพิมานจะดูแลดาวนิลแต่ฟ้าลั่นบอกว่าเขาจะดูแลลูกพี่เอง เชยพิมานออกไปอย่างห่วง ๆ เดือนให้ดาวนิลกลับไปทำนาไม่เช่นนั้นก็อยู่ไม่ได้ รุ่งเช้านาก็เต็มไปด้วยต้นกล้า ดาวนิลรู้ว่าเชยช่วยจึงยอมเป็นราตรีมาขอบคุณเชย เชยมีความสุขสุด ๆ ดาวรายให้ฤทธีคนรักเก่ามาจีบดาวรุ่งเพื่อกันดาวรุ่งจากทรงกลด

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอน 10
       ออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3
       
        ดาวนิลถูกเดือนใช้งานอย่างหนัก หวังให้ดาวนิลทนไม่ได้และออกจากบ้าน เชยทำชิงช้าไว้ให้ราตรีนั่ง ดาวนิลมาเห็นเลยนั่งแต่ถูกเชยบอกว่าทำไว้เพื่อราตรี ดาวนิลไม่เถียงเดินออกไปโดยดี เชยเห็นนิลดูเศร้าเลยเอาดอกไม้ให้นิลเพราะรู้ว่านิลคงไม่สบายใจ ฤทธีตามจีบดาวรุ่ง และแกล้งยั่วให้ทรงกลดโมโห สอนมาหาดาวนิลที่กรุงเทพ ดาวนิลแต่งตัวเป็นทอมบอยไปพบสอน เชยพิมานมาเจอเลยเข้ามาหา ดาวนิลวิ่งหนีเชย ๆ ไล่ตามจนดาวนิลจนมุม ดาวนิลออกมาพบเชยแต่เป็นราตรี เชยดีใจมากที่เจอราตรีอีกครั้ง

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 11-15
       
       บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 11
       ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ชอบให้ใจใสมาเป็นว่าที่คู่หมั้นกำมะลอของหม่อมหลวงเชยพิมาน ทรงกลดบอกกับชอบว่าเขารักดาวรุ่ง และจะรักเดียวใจเดียว ดาวนิลออกจากบ้านมาอย่างไร้ทิศทาง แถมยังโดนโจรคิดหลอกไปขาย โชคดีที่เชยพิมานผ่านมาพอดี เชยพาดาวนิลมานั่งพักและหาทางช่วยดาวนิลเรื่องที่พัก สุดท้ายเชยพิมานก็คิดได้เรื่องบ้านชายทะเลของคนบ้านสุศักดิ์ เชยบอกให้ดาวนิลไปอยู่บ้านหลังนั้น ดาวนิลลืมตัวเข้าไปกอดเชย เชยบอกว่าเขาช่วยราตรี ดาวนิลไปบ้านชายทะเลเจอรูปย่าดาว และเจอลุงบุญช่วยคนของบ้านชายทะเล

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 12
       ออกอากาศ วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ดาวนิลเจอจดหมายและรูปถ่ายของปู่ ดาวนิลเจอห้องที่ปู่เก็บไว้เป็นอนุสรณ์แห่งรักที่มีต่อย่าดาว ดาวนิลออกมาจากห้องนั้น เชยพิมานถามดาวนิลว่าไม่ซาบซึ้งความรักของปู่กับย่าดาวหรือ ทรงกลดบอกกับดาวรุ่งว่าเขาจะคุยกับตาชอบเรื่องใจใส เพราะคนที่เขารักมีคนเดียวคือดาวรุ่ง ตาชอบยังยืนยันที่จะให้ทรงกลดคบกับใจใส เพราะไม่ชอบที่จะให้ทรงกลดไปดองกับบ้านสุศักดิ์ ดาวนิลชวนฟ้าลั่นปีนเพดานหาพินัยกรรมจนตกลงมาขาเคล็ด เชยช่วยดูแลดาวนิล ดาวรายแกล้งบอกจะช่วยทรงกลดเรื่องดาวราย แต่กลับทำให้เรื่องบานปลายไปอีก ชอบเอาแหวนให้ทรงกลดสวมให้ใจใส ดาวรุ่งเข้ามาเห็นตบหน้าทรงกลดที่หลอกเธอ

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 13
       ออกอากาศวันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ดาวรุ่งวิ่งหนีทรงกลดไม่ว่าเขาจะพูดอะไรดาวรุ่งก็ไม่สนใจฟัง ฤทธีพอใจที่ทำให้ดาวรุ่งกับทรงกลดผิดใจกัน เชยพิมานเฝ้าดาวนิลเพราะกลัวดาวนิลจะขัดคำสั่งทำให้ไม่หายจากขาเจ็บ ดาวเห็นเห็นความอ่อนโยน น่ารักของเชยพิมาน บุญช่วยเห็นเชยพิมานดูแลดาวนิล บอกว่าเชยท่าจะคิดอะไรกับดาวนิล ใจใสตามตื้อทรงกลดตลอดเวลา ทรงกลดไม่รู้จะปรึกษาใครหันไปหาเชยพิมาน เชยให้ทรงกลดพิสูจน์ความจริงใจกับดาวรุ่ง บุญช่วยบอกเชยว่าเชยกำลังตกหลุมรักดาวนิล ดาวนิลรู้เรื่องเลยให้เชยพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเธอ

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 14
       ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ดาวนิลเจอทะเบียนสมรสของย่าดาวกับท่านเจ้าคุณ จึงรีบจะเอากลับไปบ้านสุศักดิ์เพื่อให้เดือนดู ทรงกลดแกล้งบอกใจใสว่าเขากำลังมีลูกกับดาวรุ่ง เพราะหวังว่าใจใสจะตัดใจ ดาวนิลกลับเข้ามาบ้านสุศักดิ์พร้อมด้วยเงินจำนวนหนึ่ง เดือยอมให้ดาวนิลอยู่บ้านได้ ทรงกลดอกหักจากดาวรุ่ง ทรงกลดระบายให้ดาวนิลฟังว่าเขารักดาวรุ่ง ใจใสรู้เรื่องที่ทรงกลดเป็นเชยพิมานตัวปลอม ใจใสหวังจะได้เชยพิมานตัวจริง เชยแหย่ดาวนิลทรงกลดเห็นแล้วรู้สึกทะแม่ง ๆ แต่เชยแก้ต่างว่าคิดเหมือนน้องดาวรุ่งไปเที่ยวกับฤทธี ทรงกลดตามไปเป็นก้าง ดาวรายวางแผนให้ดาวรุ่งเข้าใจผิดคิดว่าเธอมีอะไรกับทรงกลด

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 15
       ออกอากาศวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        เดือนมาเรียกร้องให้สีรับผิดชอบเรื่องทรงกลดกับดาวราย ใจใสรุกเชยพิมานหนักหวังจะมัดใจเชยให้ได้ เชยพิมานมาถามตาเรื่องใจใส สีบอกว่าเขายกเชยให้ใจใส ดีกว่าจะให้ไปแต่งงานกับหญิงสาวชาวกรุง เชยพิมานเจอกับราตรีเขาบอกกับราตรีว่าเขาคิดจะแต่งงาน และผู้หญิงที่เขาอยากแต่งงานด้วยคือราตรี ราตรีให้เชยกลับไปถามใจตัวเองอีกครั้งแล้วค่อยมาเอาคำตอบจากเธอ แต่เชยไม่ไปตามนัดกลับมาถามดาวนิลว่ารู้สึกยังไงกับหม่อมหลวงเชยพิมาน ทรงกลดต้องตกกระไดแต่งงานกับดาวราย ทรงกลดมาปรึกษาดาวนิล เชยพิมานเข้าใจว่าทรงกลดจะแต่งกับดาวนิล เชยมาหาราตรีอีกครั้งและสารภาพกับราตรีว่าเขารักดาวนิล

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 16-20 (อวสาน)
       
       บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 16
       ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ทรงกลดหมั้นกับดาวราย ใจใสโกรธที่เชยพิมานไม่ยอมแต่งงานกับเธอ เลยเปิดเผยความจริงเรื่อง
       ทรงกลดคือหม่อมตัวปลอม ดาวรุ่งเสียใจที่ทรงกลดหลอกเธอ งานหมั้นของดาวรายกลายเป็นศึกเล็ก ๆ ดาวนิลโกรธที่ถูกเชยพิมานหลอก แต่ฟ้าลั่นพูดให้ดาวนิลได้คิดว่าเธอเองก็หลอกเชยพิมานไม่น้อย ทรงกลดกลับไปอยู่ไร่และดูหมดอาลัยกับชีวิต เชยพิมานเครียดเรื่องดาวรายจะให้แต่งงานด้วย ดาวนิลเดินเข้ามาให้กำลังใจ เชยขอกอดดาวนิลและบอกว่าอยากกอดเธอจนแก่ เชยยอมจดทะเบียนกับดาวรายเพื่อยุติปัญหา ดาวรายเห็นเชยมีท่าสนิทสนมกับดาวนิล เลยพุ่งเป้ามาแกล้งดาวนิล

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 17
       ออกอากาศวันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        เชยพิมานหนีความวุ่นวายกลับไปอยู่ไร่กับทรงกลด ดาวรายอาละวาดกับดาวนิล ดาวรายร่วมมือกับใจใสรุมตบดาวนิล เชยกลับมาเห็นเข้าขู่ทั้งคู่ให้เลิกยุ่งกับดาวนิล ดาวรายแค้นจัดขอให้ฤทธีช่วยกำจัดดาวนิล ฤทธีพาดาวนิลไปรับของให้ดาวราย และให้ลูกน้องวางยาดาวนิล ดาวรุ่งรู้จากฟ้าลั่นว่าดาวนิลออกไปรับของให้ดาวรายกับฤทธี ดาวรุ่งรู้สึกผิดปกติ เชยพิมานออกไปตามหาดาวนิล ฤทธีจะปล้ำดาวนิลเชยพิมานเข้ามาช่วยดาวนิลไว้ ฤทธีหนีความผิดเลยให้ดาวรายช่วยจัดการโอนเงินให้ ฤทธีขู่ดาวรายว่าจะเปิดเผยความจริง

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 18
       ออกอากาศวันพุธที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ทรงกลดกลับมาเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเขากับดาวรายไม่ได้มีอะไรกัน ดาวรายมาขอเงินกับชอบ เพื่อจะเอาไปให้ฤทธี เชยยอมให้ดาวรายแต่ก็แอบสะกดรอยดาวราย เชยพิมานเห็นว่าดาวรายเอาเงินไปให้ฤทธีก็เข้าใจเหตุการณ์ทันที ฤทธีไหวตัวทันที่เชยสะกดรอยตามดาวราย ดาวนิลกับฟ้าลั่นตามเชยมา กลับถูกฤทธีจับได้และเอาตัวดาวนิลเป็นประกัน ดาวรายถูกไล่ออกจากบ้านเพราะมีหลักฐานยืนยันว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องทั้งหมด หลังเรื่องยุ่ง ๆ จบลงเชยขอดาวนิลเป็นแฟน ดาวรุ่งขอโทษทรงกลดที่เข้าใจเขาผิด
       ดาวรุ่งเจอทะเบียนสมรสของย่าดาวนิล

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 19
       ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ดาวรุ่งขอโทษทรงกลดที่เข้าใจเขาผิด ดาวรุ่งเจอทะเบียนสมรสของย่าดาวนิล ดาวนิลอึ้งกับสิ่งที่ได้รู้ เดือนคิดหนีหนี้ ดาวรุ่งบอกว่าถ้าทุกคนจะไปต้องไปแต่ตัว เพราะของทุกอย่างเป็นของดาวนิล เชยพิมานรู้เรื่องดาวนิล เชยพิมานถามดาวนิลเรื่องราตรีแต่ดาวนิลกลัวว่าเชยจะโกรธ ดาวนิลกดดันกับเรื่องที่เกิดขึ้นจนเป็นลม เชยพิมานดูแลดาวนิล แต่แล้วกลับรู้ความจริงเมื่อผิวดำ ๆ ของดาวนิลเริ่มหลุดออกเมื่อเขาเช็ดหน้าให้ ดาวนิลฟื้นขึ้นมาแต่กลับสร้างเรื่องโกหกเชยต่อ เชยพิมานเสียใจมาก ทรงกลดจะกลับไร่ดาวรุ่งมอบของให้ทรงกลดแต่ทรงกลดไม่รับ ดาวรุ่งเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ดาวนิลตามง้อเชย

ละครออนแอร์ บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 1-20 อวสาน
        บ้านนอกเข้ากรุง ตอนที่ 20 อวสาน
       ออกอากาศวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
       
        ดาวนิลกับเชยคืนดีกัน เชยคิดที่จะยกหนี้ให้ดาวนิล ดาวรายหาทางทำลายความสุขของทั้งคู่ ชอบรู้ว่าดาวนิลเป็นลูกหลานบ้านสุศักดิ์ ยื่นคำขาดให้เชยเลิกคบและให้ใจใสเข้ามาดูเชยพิมานแทน เชยพิมานพาดาวนิลหนีไปอยู่บ้านชายทะเล ดาวนิลได้รับมรดกจากบ้านสุศักดิ์แต่เธอกลับไม่รับ เชยพิมานประสบอุบัติเหตุกลับมาอยู่ไร่ ดาวนิลบอกเชยว่าจะอยู่ดูแลเชยพิมานที่สูญเสียการมองเห็น ชอบมองเห็นความรักของดาวนิลที่มีต่อเชย ดาวรุ่งมาหาทรงกลดและบอกว่าเธอจะใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ ดาวนิลกับเชยกลับไปบ้านชายทะเลอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ฟ้ามีตา" ตอน "คนตายขายคนเป็น"
"ป๊ะป๋าจำเป็น" ตอน "งานงอก ดอกบาน"
“Angels นางฟ้าล่าผี” ตอน “เชือดแมวขโมย”
“รูมเมท” ตอน “ผิดผีผิดคน”
“Angels นางฟ้าล่าผี” ตอน “มือที่สาม”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 21 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 21 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014