หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สุดสัปดาห์
 

แถจนมุม !! “กิ๊ฟ”ยอมรับประคอง “เวียร์” ส่งคอนโดฯ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 ธันวาคม 2555 09:47 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แถจนมุม !!  “กิ๊ฟ”ยอมรับประคอง “เวียร์” ส่งคอนโดฯ
“กิ๊ฟ” อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์

แถจนมุม !!  “กิ๊ฟ”ยอมรับประคอง “เวียร์” ส่งคอนโดฯ
“เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส

แอร๊ยยย!! “กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์” เจอข่าวเป็นสารถีส่ง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส” หนแรก … ก็เฉไฉบอกเพื่อนสนิทอยู่คอนโดฯ เดียวกับเวียร์ ทิ้งเวลาได้สักพัก นางร้ายปากแข็งก็ยอมรับว่า ประคองเวียร์ในอาการเมามายส่งคอนโดฯ หลุดปากเวียร์ไม่สบายจึงต้องไปส่ง และยังแจงฐานะที่สนิทกันแค่พี่น้องแค่นั้น ไม่ปฏิเสธข่าวขึ้นคอนโดฯเพราะว่าไปมาหาสู่กันด้วยความบริสุทธิ์ใจ 
       
       นางร้ายป้ายแดง ที่มีข่าวกับเวียร์มาตลอดอย่าง “กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์” มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2008 ที่เคยร่วมงานกันในละคร “ปิ่นอนงค์” แต่ทว่าทั้งคู่มีข่าวด้วยกันมาหลายรอบ แต่ก็ปฏิเสธกันมาทุกรอบเช่นกันว่า เป็นได้แค่พี่น้องกัน เวียร์เองเคยปฏิเสธความสัมพันธ์กับกิ๊ฟมาแล้ว กิ๊ฟก็เช่นกัน ซึ่งล่าสุดแม้ว่าจะมีคนตาดีเห็นสาวกิ๊ฟไปมาหาสู่เวียร์ที่คอนโดมาหลายครั้ง นางร้ายป้ายแดงนอกจากจะมีโอกาสไปมาหาสู่เพื่อนที่อยู่คอนโดฯเดียวกับเวียร์แล้วในวันหยุดพักผ่อนกิ๊ฟยังมีโอกาสซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ ของเวียร์ไปเที่ยวไหนต่อไหนตามประสาคนสนิท นี่คงไม่ใช่เครื่องการันตีว่ากิ๊ฟ คงเป็นน้องคนสนิทมากๆของเวียร์ทีเดียว
       
       ก่อนหน้านี้เวียร์เคยบอกว่า หน้าของกิ๊ฟคล้ายแฟนเก่าอย่าง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” และหัวเราะต่อกระซิกเวลาถามถึงความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ ซึ่งล่าสุดกับความสัมพันธ์ กิ๊ฟเปิดใจเพียงว่าไม่ได้แอบคบหากัน และยังคงสนิทกันในฐานะพี่น้องส่วนจะพัฒนาหรือไม่นั้นเป็นเรื่องอนาคต แต่สาวกิ๊ฟคนนี้ คือสารถีคนล่าสุดที่ส่งเวียร์เมาขึ้นรถกลับคอนโด ที่กิ๊ฟยืนยันว่าไม่มีใครเอารถไปในวันนั้น ต่างนั่งแท็กซี่ไปกันหมด ตนจึงต้องอาสาขับรถมาส่งทุกคน และวันที่เมาคือเวียร์ไม่สบาย ทุกการสัมภาษณ์กิ๊กจะให้เกียรติและปกป้องเวียร์มาโดยตลอด แม้ว่าในระยะหลัง เวียร์จะไม่ได้ดื่มหนักคล้ายแต่ก่อน เพราะหันมาออกกำลังกาย แต่ทว่าในช่วงหลังปฏิเสธไม่ได้ว่าเวียร์กลับมาเริงร่าออกตระเวนกินข้าว และท่องเที่ยวยามราตรีได้อย่างเคย แสดงว่าหัวใจที่เคยมีแผลเริ่มสนิทแล้ว ทั้งรักเก่าและรักครั้งที่แล้วที่เกือบจะกลายเป็นมือที่สามแย่งสาวแคทจากแฟนหนุ่มมาแต่ความแตกเสียก่อน
       
       กลุ่มก้อนที่สาวกิ๊ฟบอกว่าเวลาไปไหนมาไหนจะไปด้วยกันนั้น เห็นจะมีแค่กิ๊ฟกับเวียร์ ที่ดูแลกันดีมาก และเป็นข่าวมากที่สุด ท่ามกลางการค้านของแฟนคลับบางส่วนที่อยากให้เวียร์กิ๊กกับ “มิน พิชญา วัฒนามนตรี” แต่ดูเหมือนเวียร์จะยังไม่เลือกใครในเวลานี้ มีกิ๊ฟไว้คลายเหงา แต่ถามว่าจะจริงจังมั้ย เวียร์คงไม่ ไม่ใช่ในฐานะพระเอก ที่คบนางร้ายไม่ได้ แต่เพราะว่าเวียร์ยังสนุกและไม่อยากมีข้อผูกมัด แต่ถ้าจะมีสาวมาให้ใกล้ชิด แถมสนิทดูแลดี ปกป้อง ออกตัวแทนทุกอย่างก็คงดีไม่น้อย เพราะใครต่างรู้ดีว่าวันนั้นเวียร์ไม่ได้ป่วยแบบที่กิ๊ฟว่าแต่ว่าคืออาการเมาที่กิ๊ฟอยากปกป้องเวียร์ในข้อนี้ และอาสาหิ้วปีกเวียร์มาส่งถึงคอนโด
       
       สื่อถามกิ๊ฟว่า สนิทกับเวียร์เกินพี่น้องหรือไม่ กิ๊ฟยังยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรเกินกว่าพี่น้องและไม่ได้ศึกษาดูใจกัน แต่เมื่อถามว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย กิ๊ฟตอบเพียงว่าเป็นเรื่องของอนาคต ที่เธอเองก็ไม่รู้ว่าจะพัฒนาไปอย่างไร ก็รอเพียงเวียร์ที่จะเอาอย่างไรแน่กับเรื่องนี้ เพราะกิ๊ฟยิ่งกว่าไฟเขียวเสียอีก แม้ว่าสถานภาพจะโสด แต่ก็อยากจะบอกว่าสนิทกับเวียร์และรอเวลาศึกษาดูใจเช่นกัน มีเพียงเวียร์ที่สงวนท่าทีและตอบทุกกรณีว่าเป็นพี่น้องกันเท่านั้น
       
       อย่างไรก็ตามในมุมของแฟนคลับนั้นคู่ของเวียร์และกิ๊ฟ ไม่ใช่คู่ที่แฟนคลับตั้งใจเชียร์แต่แรก หรือเรียกว่าไม่ใช่ “คู่จิ้น” และเชื่อว่าการออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ล่าสุดของกิ๊กยิ่งแสดงความสนิทสนมมากเท่าไหร่ แฟนคลับบางกลุ่มของเวียร์อาจไม่ได้พอใจนัก ดังนั้นการสงวนท่าทีและการไม่สาธยายมากเรื่องความสนิทสนมกับกิ๊ฟ จึงเป็นเรื่องลอยตัวของเวียร์ที่ไม่พูดจะดีกว่า แม้ว่าสิ่งที่ปาปารัซซีและคนตาดีทั้งหลายเห็นกิ๊ฟมาป้วนเปี้ยนแถวคอนโดฯเวียร์ นั่งมอเตอร์ไซค์ซ้อนท้ายเกาะไหล่เวียร์ เป็นสารถีส่งเวียร์ยามเมา หน้าที่นี้ของกิ๊ฟนับว่าลงทุนและชัดเจนว่าไม่กลัวข่าวใดๆ และพร้อมทำให้เพื่อพี่เวียร์ที่แสนน่ารักของเธอ
       
       แม้ว่าพระเอกกับนางร้าย จะได้แต่งงานกันไปบ้างแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเวียร์จะยังไม่ออกสื่อกรณีกิ๊กกับนางร้าย น้องคนสนิท แต่ก็ไม่ปฏิเสธในการดูแลเอาใส่ของกิ๊ฟ และมักอ้างว่าไปเป็นกลุ่มและไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ท่ามกลางข่าวที่ถาโถมของกิ๊ฟและเวียร์ แน่นอนว่ามีอีกกระแสที่พยายามบอกว่ากิ๊ฟ “อยากดัง” แน่นอนว่าแม้ว่าบทบาทการแสดงจะยังไม่เด่นชัด แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าการรู้ข่าวกับเวียร์ ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น และนั่นปฏิเสธไม่ได้อีกเช่นกันว่างานอีเวนต์ก็มีอีกหลายงานที่กิ๊ฟได้ไป
       พี่น้องสุดซี้ แต่กิ๊ฟยืนยันแล้วว่า “ซี้มาก” สนิทกันจริงแต่การมีข่าวออกมาไม่ทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหิน เพราะหากเปลี่ยนไป นั่นแปลว่าเธอคิดกับเวียร์เกินเพื่อน โสดทั้งคู่จะคบในเชิงชู้สาวก็ไม่มีใครว่า แต่ปากบอกแค่พี่น้องแต่ชาวบ้านชาวช่องเป็นไปมาหาสู่ที่คอนโดบ่อยๆ ไปไหนมาไหนด้วยกัน (เขาก็คิด) กันไปทั่ว กิ๊ฟเป็นนางร้าย ถ้าเป็นนางเอกดีกรีเท่าพระเอกแล้วไซร้ คงเปิดใจได้ง่ายกว่านี้ใช่มั้ยเวียร์ เพราะคำว่า “นางร้าย” ช่วยประคองพระเอกยามเมาแค่นั้นหรือ?
       
       ละครจบไปแล้ว แต่ความสัมพันธ์ไม่เคยจบ แม้ว่านางร้ายจะไม่ลงตัวกับพระเอก แต่ยามนี้ต้องบอกว่ากิ๊ฟคือสาวคนสนิทที่เข้านอกออกในชีวิตเวียร์ได้มากกว่าสาวอื่น แม้ว่าในยามเมาแต่สาวเจ้าก็ยังเฝ้าดูแล ว่าแต่เวียร์จะพร้อมเปิดตัวเมื่อไหร่บอกน้องเขาไป แต่ถ้าไม่คิดอะไรก็อย่าทำลับๆล่อๆให้เป็นขี้ปากชาวบ้าน เพราะเพื่อนต่างเพศไม่ควรอยู่ด้วยกันในที่ลับ ลวง พราง กล้ามใหญ่ๆยังไร้สาวข้างกาย โสดนานไปย่อมโดนจับคู่เป็นของธรรมดา
       มัวติดใจชีวิตโสดแสดงว่าสาวที่อยากประคองไม่ได้มีกิ๊ฟคนเดียวซะละมั้ง...

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ตัวดำ” VS “ตัวเอง” น้ำเพชรมโนหรือบัวขาวโมเม
“นมเฉือนนม” “ใบเตย” ท้าชน “จ๊ะ คันหู” ใครใหญ่ ใครอยู่ !!
แถลงทั้งน้ำตา “โย” เคลียร์ปมแตกหัก “บี” แค่ขอความยุติธรรมกลับคืน !!
สวยกระชากวัย “อาภัสรา” 67 ปี ยังแจ๋ว !!
“หญิงลี” วงแตก !? แด๊นเซอร์ประท้วง “ขอเงินแลกเบอร์โทร”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 10 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 8 คน
80 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
20 %
ความคิดเห็นที่ 16 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมาแล้วอึดหน้าดู กว่าเวียร์จะเสร็จกิ๊ฟก็ขึ้นสวรรค์
ไปหลายน้ำจริงม่ะ อิจฉาเวียร์วะ
เสกเสี้ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพเวียร์ photoshop เยอะนะตัวจริง อ้วนเชียว ไม่ใช่หุ่นมีกล้ามแบบนี้หรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงได้กระแทก แตกในสดกันเรียบร้อยแล้ว อิจฉาว่ะ
เมี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วงง ตรงชื่อ กิ๊ก กับ กิฟท์
didn't get
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกแฟนคลับจะไปสอเสือใส่เกือกอะไรกับเรื่องส่วนตัวของเขา ใครเขาจะเป็นแฟนกัน นอนกัน มันก็ไม่ใช่เรื่องของเรา แทนที่จะมาอิจฉาคนเขาจะมีความสุข เอาเวลาไปคิดหาทำมาหากินให้ตัวเองเจริญรุ่งเรืองไม่ดีกว่าหรือ????
benzsiam@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขามีความสุข ปล่อยเขาไปเถอะ คนเราวาสนาไม่เท่ากันนะ
อิอิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กิ๊ฟเป็น THAI SUPERMODEL นะคะ ไม่ใช่มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส
yuyoo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเขาจะเอากันก็ไม่ช่ายเรื่องแปลก
สมัยนี้ ไปเที่ยวเจอกัน ชอบกัน ก็เอากันได้แล้ว
คนหล่อ คนสวย ก็กินง่ายเงี้ยแหละ
Mod-X
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้ำข้าวเหนียวกันแล้วด้วยใช่มะล่ะ
คนกทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยดี อย่าไปยุ่งชีวิตเขาเลย
นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014