หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | บันเทิงเทศ
 

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
20 ธันวาคม 2555 12:03 น.
เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
        สาวงามประเทศเจ้าภาพอเมริกา “โอลิเวีย คูลโป” คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2012 ขณะที่น้อง “ริด้า” ตัวแทนจากประเทศไทยตกรอบแรก
       
       ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการปะกวดนางงามเวที มิสยูนิเวิร์ส 2012 ณ Planet Hollywood Resort & Casino ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยปีนี้ผลปรากฏว่า เป็นสาวงามจากประเทศเจ้าภาพ โอลิเวีย คูลโป สาวโรดไอแลนด์ วัย 20 ปี กลายเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาลประจำปี 2012 เอาชนะสาวงาม 88 ตัวแทนจากประเทศต่างๆ ในการประกวดที่มีขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 19 ธ.ค.ตามเวลาท้องถิ่น ตรงกันเข้าวันที่ 20 ของประเทศไทย
       
       ขณะที่รองอันดับหนึ่งตกเป็นของสาวงามจากเอเชีย อย่าง เจนีน ทูโกนอน ตัวแทนประเทศฟิลิปปินส์ รางวัลรองอันดับ 2 ได้แก่ ไอรีน โซเฟีย ควินเตโร จากเวเนซุเอลา และรองอันดับ 3 เรเน ไอริส จากออสเตรเลีย ส่วนรางวัลมิตรภาพที่สาวๆ ช่วยกันโหวตให้เพื่อนตกเป็นของตัวแทนจากกัวเตมาลา
       
       สำหรับตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง “น้องริด้า” (ฟาริด้า วัลเลอร์) หรือ น.ส.ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ นั้นไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้แต่อย่างใด
       
       การประกวดครั้งนี้มีการถ่ายทอดสดผ่านทาง NBC และส่งสัญญาณไปยังมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ได้ แอนดี โคเฮน แห่งเครือข่าย Bravo และ จูเลียน่า แรนซิค จาก E! News ทำหน้าที่พิธีกร สำหรับคณะกรรมการทั้ง 10 คน ก็ประกอบไปด้วย คนดังจากสาขาอาชีพต่างๆ รวมถึงนักร้องชื่อดัง ซี โล กรีน, มาซาฮารุ โมริโมโตะ พ่อครัวคนดังจากรายการ Iron Chef และ ปาโบล ซานโดวัล นักเบสบอลแห่งทีม ซานฟรานซิสโก ไจแอนต์
       
       มิสยูเอสเอ คว้ามงกุฎครั้งแรกในรอบ 15 ปี
       
       ก่อนหน้านี้ ตัวแทนจากสหรัฐอเมริกา ประเทศที่ถือว่าเป็นเจ้าของการประกวด คือ ผู้ที่สามารถคว้ามงกุฎไปได้มากครั้งที่สุด กับมิสยูนิเวิร์สที่เป็นสาวสหรัฐฯ ถึง 6 คน อย่างไรก็ตาม หากจะย้อนกลับไปถึงชาวสหรัฐฯ ที่ได้รับชัยชนะบนเวทีประกวดอันยิ่งใหญ่แห่งนี้คนล่าสุด ก็ต้องย้อนไปถึงเมื่อปี 1997 เลย
       
       โอลิเวีย คูลโป จึงถือได้ว่า เป็นสาวสหรัฐฯ คนแรกในรอบ 15 ปี ที่คว้าตำแหน่งได้สำเร็จเลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังเป็นการคว้าตำแหน่งได้ที่ประเทศบ้านเกิดของเธอ แบบเดียวกับที่สาวงามตัวแทนสหรัฐฯ อีก 6 คน ก็คว้ามงกุฎได้จากการประกวดในประเทศเช่นเดียวกัน
       
       อันที่จริงแล้วผู้จัดมิสยูนิเวิร์สเคยเกือบจะเลือกจัดการประกวดครั้งที่ 61 ซึ่งมีขึ้นในปี 2012 ในเมืองท่องเที่ยว พันตาคานา แห่ง สาธารณรัฐโดมินิกัน แล้ว แต่สุดท้ายด้วยปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจในประเทศโดมินิกัน ก็ทำให้กองประกวดต้องตัดสินใจจัดงานกันที่สหรัฐฯ แทน
       
       สาวงาม 89 คน จาก 6 ทวีป มีโอกาสเดินทางเข้าไปใช้ชีวิต และทำกิจกรรมร่วมกันในช่วง 2 สัปดาห์จนกระทั่งมาขึ้นเวทีประกวดกันในวันที่ 19 ธ.ค.ซึ่ง โดนัลด์ ทรัมป์ มหาเศรษฐีเจ้าของลิขสิทธิ์การประกวดมิสยูนิเวิร์สได้พูดถึงสาวๆ ทุกคนที่มาประชันโฉมกันว่า “ผมเห็นทุกคนแล้ว สวยกันมากจริงๆ ... พวกเธอตื่นเต้นกันมาก ซึ่งก็ควรเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว มีคนเป็นพันล้านจับตามองพวกเธออยู่”
       
       เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์
       
       สำหรับมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด ด้วยส่วนสูง 5 ฟุต 5 นิ้ว (ประมาณ 165 ซม.) ยังทำให้สาวสวยวัย 20 ปีคนนี้ กลายเป็นผู้ชนะมงกุฎมิสยูนิเวิร์สที่เตี้ยที่สุดในรอบ 35 ปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว
       
       โดยในประวัติศาสตร์ยาวนาน 60 ปี ของ มิสยูนิเวิร์ส มีตัวแทนผู้คว้ามงกุฎจากประเทศไทย โรดไอแลนด์ อาภัสรา หงสกุล ที่ได้รับการบันทึกว่าเป็นเจ้าของตำแหน่งที่เตี้ยที่สุดด้วยส่วนสูง 5 ฟุต 4 นิ้ว แต่นับตั้งแต่ปี 1977 ที่ จาเนล คอมมิซิยง สาวงามจากทรินิแดดแอนด์โทเบโกเจ้าของส่วนสูง 5 ฟุต 5 นิ้ว คว้ามงกุฎมาได้ ก็ไม่เคยมีมิสยูนิเวิร์สที่สูงน้อยกว่า 5 ฟุต 6 นิ้วอีกเลย
       
       คูลโป นักเชลโลสาวคนสวย ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมหาวิทยาลัย เล่าถึงชีวิตในวัยเด็ก ว่าตนเองทั้งเตี้ย และอ้วน แต่กลายเป็นสาวงามสะพรั่งเมื่อเติบโตขึ้น นอกจากนั้น ก็ยังเติบโตขึ้นมาในครอบครัวนักดนตรี เคยใช้เวลาในช่วงหน้าร้อนเมื่อสมัยเรียนเกรด 2 กับแคมป์ดนตรีเพื่อเรียนการเล่นเชลโล โดยพ่อและแม่ก็มักจะมาชมการแสดงของเธอที่ ซิมโฟนี ฮอลล์ ในบอสตัน และ คาร์เนกี ฮอลล์ ในนิวยอร์กอยู่บ่อยๆ
       
       อดีตนักเรียนของโรงเรียนสตรีล้วน เซ็นต์ แมรี อคาเดมี เบย์ วิว คูลโป ยังเคยเป็นสมาชิกของสมาคมนักเรียนดีเด่นประจำประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนตอนนี้อยู่ระหว่างการศึกษาต่อในชั้นปีที่สองของมหาวิทยาลัยบอสตัน เธอยังเล่าว่าตัวเองมาจากครอบครัวอิตาเลียน และมีส่วนผสมของความเป็นพวก “เนิร์ด” และ “นางแบบ” ในตัวเอง
       
       ซึ่งในช่วงของคำถาม คูลโป ต้องเจอกับคำถามที่ว่าอะไรคือสิ่งที่เธอรู้สึกเสียใจที่ได้ทำลงไป และคำตอบของสาวงามสหรัฐฯ คนนี้ก็คือเรื่องการแกล้งน้องตอนเด็กๆ อย่างไรก็ตามเธอก็ยังบอกว่า “ทุกประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็นอะไร ดีหรือแย่ คุณจะได้เรียนรู้จากมันค่ะ”
       
       โดยผู้ชนะคว้ามงกุฎยังจะได้รับเงินเดือนจากกองประกวด, เสื้อผ้าสำหรับออกงาน, เครื่องสำอางแบบไม่จำกัด และได้อาศัยในอพาร์ตเมนต์สุดหรูที่นิวยอร์ก สำหรับการประกวดครั้งนี้ผู้เข้าประกวดจะต้องไม่เคยแต่งงาน หรือมีทายาท และต้องมีอายุระหว่าง 18-27 ปี

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
       

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
       

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
       

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
       

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
       

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
       

เตี้ย, เนิร์ด, สวย, โรดไอแลนด์ : Olivia Culpo คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส
       

       
       

       
       

       
       

       
       

       
       

       
       

       
       

       นาทีลุ้นระทึกระหว่าง มิสอเมริกากับมิสฟิลิปปินส์

       
       

       
       

       
       

       
       

       
       

       
       

       ลีลาในชุดทูพีซสวยๆ ของกาเบรียลา มาร์คุส มิสบราซิลรองอันดับ 4

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

       
       

       
       ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

ข่าวล่าสุด ในหมวด
แฟนคลับเป็นห่วง “โคลอี มอเร็ตซ์” ขาเดี้ยงถึงขั้นใช้ไม้ค้ำยัน
จัดระเบียบ IG ทำ "บีเบอร์" ยอด Following หาย 3 ล้าน "คาร์เดเชียน" ขึ้นอับดับ 1 แทน
“เราแพ้แล้ว” เสียงสะท้อนจากฮอลลีวูดหลัง Sony ยอมเลิกฉาย The Interview
Google เผยรายชื่อคนดังที่ถูกค้นหามากที่สุดในปี 2014
“จัสติน ทิมเบอร์เลก” เตรียมเป็นคุณพ่อเพื่อนร่วมวงยืนยัน “เจสสิกา บีล” ท้องแล้ว
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 44 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 12 คน
28 %
ไม่เห็นด้วย 32 คน
72 %
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอประนามชุดราตรี สีแดง แหวกอก ไม่สวย ไม่มีรสนิยม อย่างแรง
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหอะๆ หัวเราะขำ พวกเชียร์ช่อง ๓ (ช่องอุ้มคนโกงและช่องแดงข้าข้าไอ้แม้ว)
ช่อง ๓ มีเวทีมิส ไทยแลนด์เวิร์ลด์ มากี่ปีแล้ว มีได้รางวัยมสิเวิร์ลไหม... โห่... เวทีหาคนสวยไม่ได้สักคน

นางงามทีช่อง ๗ เขาจัดนะ อย่างน้อยก้มีคนได้รางวัน มิสยูนิเวิร์ลด คือคนปุ่ยพรทิพย์ มิสเอเชียแปซิฟิสคือ คุณปรียานุช สองเวทีใหญ่มีชื่อ

นางงามสมัยนี้ หากยากยิ่งกว่างมเข็มในทะเล มันคัดเลือกได้ไม่ดั่งใจหรอก สมัยก่อนมีการตามหาคนสวยเข้าประกวดนนางงามเหมือนยุค ป้า ชุลี ที่เดินทางไปหาคนสวยด้วยตนเอง จากนั้นนำมาเก้บตัว สอนการเดิน ทำผิว เพื่อเก็บตัวก่อนเข้าประกวดนะยะ

สมัยนี้คนสวยโน้น โดนต้อนไปเป็นดารานางแบบตั้งแต่อายุ ๑๔-๑๕ หมดปีแล้ว นอกจากนั้นที่คิดว่าตนเองสวยเก่งก้เข้าไปประกวดเวทีนางแบบเพราะมีงานแน่ๆไปประกวดนกร้อง ไปประกวดดารเป็นดาราหมด

คนสวยที่ สวยแค่พอกลางๆ ไม่ได้เด่นมากมายจนไปแตะตาต้องใจจนแมวมองยื่นนามบัตรให้ไปเป็นดารา ก็จะหาทางไต่เวทีนางงาม
ซึ่งคนเหล่านี้ สวนใหญ่ก็สวยแต่ไม่มาก หุ่นดีมากก็ใช่จะสวย สวงสวรรค์มักจะให้มาไม่ครบทุกอย่าง นางงามสมัยนี้เลยได้นางงามเน้นที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ มีการศึกษาดี มีความสามารถ ไวพริบปฎิพาน มีรูปร่างและหน้าตาสวยพอขายได้

ไอ้ที่บอกนางไทยคดเอาแต่ลูกครึ่ง เอาแต่คนไม่สวย ก็นี้เขาคดเลือกที่ดีที่สุดในเวที ที่เข้ามาประกวดทั้งหมดแล้ว หากเขาคัดเล์อกพวกสวยๆ แต่สมองกลวง กรรมการกฌโดนด่าอีก เอาคนสวยน้อยหน่อยแต่ฉลาดกว่าคนอื่นๆ ก้หาว่าเอาคนไม่สวยมาเป้นนางงาม พอเอาลูกครึ่งที่มีรูปร่างหน้าตาดีการศึกษาดี ก้หาว่าลำเอียงเอาแต่ลูกครึ่ง....
กรรมการคิดหนักว่าจะให้กรู่่เลือกเอานางคนที่เป้นคนไทยแท้ๆ เลยก็ได้ แต่อย่าบ่น .ว่าเอานางงามศัลกรรมของยันฮีมาขึ้นประดวก...คนไทยแท้ๆ เดียวนี้ เล่น ทำตา ทำจมูก ทำปาก ทำคาง ใส่เลนส์ตาโต โบท็อคส์ ทำหน้าเรียวยาว ทำนม .... ส่วนมากพวกนี้จะสวยแบบพลาสติก และไม่ได้ฉลาดอะไร

แบบนี้เขาคงเห้นแล้วว่า เอาลูกครึ่งดีกว่า เอาคนไทยที่ศัลกรรมจนหน้าเหมือนเกาหลี

คนไทยบางคนยอมรับเถอะ ว่า ประเทศไทยไม่ได้มีคนสวยมากมายให้เลือกในเวทีนางงาม ปัจจัยก้อย่างที่บอก ไม่ได้เหมือนฟิลิปปินส์ และนางงนางทางอเมริกาใต้ที่เขาบ้าคลั่งนางงามมากจนต้องมีการเข้าอบรมฝึกกันตั้งแต่ยังเล็กๆ

ที่หาได้แต่ละปี ก็ขาดๆเกินๆ คนที่สวยๆเป็นดารานางแบบหมด เหลือๆก็มีลูกมีสามีหมดแล้วหรือไม่ก็ประวัติไม่สวยงามดีนัก ทำให้
ปัจจัยที่แท้จริงคือไม่มีคนสวยเหลือสาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองเอาหน้าเหมือนคุณยุ้ย รจนา เพชรกัณหา
ไปสิครับเผื่อจะได้ รู้ไหมครับว่า
ใครคือ รจนา เพรชกัณหา ถ้าไม่รู้ไปดูใน google นะครับ
นั่นหล่ะไทยแท้แน่นอน
P2p1976@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางนมปลอมชัวร์ หุ่นก็ดีนะ แต่ประเทศอื่นมันขี้เหร่กันหมดเลยเหรอไงในสายตากรรมการ สวยแบบไทยแท้หายาก บางทีสวยแต่โง่ก็ไม่มีคุณภาพ ถ้าจะสวยตาคม หน้าไข่ หายาก
111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นมปลอมก็ได้เหรอ?
เออ งั้นน้องปอยก็น่าจะไปประกวดได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกวดเอาใจ trump หรือประกวดสวยเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกกันแน่
เท่าที่ดูมาชาติที่เข้ารอบ ลึกๆวนอยู่แค่ อเมริกาไม่ว่ายังงัยก้อต้องติดtop 5 เวเน บราซิลหรือกลุ่มลาตินอเมริกาบวกเอเชียอย่างปินส์พอไม่น่าเกลียด
ความจริงปินส์เทียบกับชาติอื่นๆไม่สวยอย่างแรงผ่านเข้ารอบลึกมาได้งัย
ทั้งที่บางทีชาติอื่นสวยกินขาดกว่าตั้งเยอะแต่กลับตกรอบ ชาติอื่นส่งแทบตายเทรนด์
แทบตายก้อไม่เข้าตาซักที ถ้าไม่ถูกใจtramp.
เวทีหมดความขลังมีแต่ธุรกิจล้วนๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดถึงปุ๋ย
ปุ๋ยสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำผมมาเพื่อสวมมงกุฏเลยนะ
Nerd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ายังส่งแต่ลูกครึ่งฝรั่งไปก็อย่าหวังจะได้เข้ารอบเลย

คือยอมรับว่าถ้าอยู่แต่ในประเทศ โดยเฉลี่ยลูกครึ่งก็สวย
กว่าคนไทยแท้ๆ หรือหน้าจีนๆ แหละ อาจยกเว้นคนไทย
หรือหมวยบางคนที่สวยมากๆๆ แต่มันน้อยไง ในขณะที่
ลูกครึ่งจะสวยซะ 70-80% เพราะงั้นถ้าจะให้เป็นดารา
นางแบบในบ้านเราก็เห็นด้วยอะนะ ไม่แอนตี้

แต่พอไปเทียบกับคนจากทั่วโลก พวกลูกครึ่งนี่ จะไปทาง
ไหนก็ไ่ม่สุด ไปเจอพวกฝรั่งขาวๆ อย่างเดนมาร์ค สวีเดน
(ถ้าปีนั้นไม่ได้คนดำมานะ) ก็หมองไปเลย เพราะพวกนั้นผม
บลอนด์ ตาฟ้า ไปเทียบกับพวกอเมกาใต้ก็จืดอีก แถมจริต
สู้ไม่ได้อีกต่างหาก

จะไปแข่งกับเค้าแล้วดันเอาของที่เหมือนๆ เขาไป แถมของ
เค้าก็ดีกว่าอีกเพราะเป็นของแท้ อย่างนี้เมื่อไหร่จะชนะ
น่าจะเอาอะไรที่มันต่างไปเลย อย่างคนดำที่ต่างจากฝรั่ง
อย่างสุดขั้วก็ยังได้อยู่เรื่อยๆ
เป๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอบตอบคำถาม. ปินส์ตอบได้ดีกว่าUSA. ตอบธรรมดามากเลย
เวเนสวยแต่พลาดตอนตอบคำถาม. อยากเห็นขาว สวย แบบเอเชีย
ได้ตำแหน่งบ้างจัง. ทำไมค่านิยมความสวยต้องผิวแทน. บางคนแทนแล้วสวย. แต่Usa แทนแบบผิวกร้านๆ หน้าก้อแก่. ไม่รู้ได้ได้งัย
ได้มาเพราะเป็นเจ้าภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เตี้ย, เนิร์ด, สวย

ต้องบวกด้วย ดำ, ทำนม ด้วยครับ
หัวกลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปีหน้าก็จะมีกระเทยแปลงเพศเข้าประกวดแล้ว
เค้าอนุญาตแล้ว คราวนี้เห็นกันว่อนในทีวี
ไม่ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งดคำว่าลูกครึ่งกันหน่อยนะคะ
เดี๋ยวอิพวกครั่งฝรั่งมันจะรับไม่ได้
ดิ้นกันใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางงามฟิลิปปินส์ดู ๆ ไปยังหน้าตาออกไปทางไทย ๆ มากกว่านางงามจากไทยอีกแฮะ :p
aha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เตี้ย เนิร์ด สวย โรด ไอร์แลนด์

ไม่ต้องสงสัย ยังไงก็ช๊อต ๆ ๆ ๆ ๆ
ผิวสีแทน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าถ้าไม่ได้จัดที่อเมริกา่ Miss USA ก็ไม่เคยชนะอ่ะดิ
UNplus
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง ลูกครึ่ง
ตกรอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห่อลูกครึ่งกันจัง แต่นางงามจักรวาล ทั้ง 2 จากประเทศไทย เป็นคนไทยแท้ ไม่ใช่ลูกครึ่ง กรรมการเข้าใจหรือยัง
นางงามจักรวาล ไทยแท้ทั้ง 2 คน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยส่งลูกครึ่งพันธุ์ทางไปประกวดก็อย่างนี้แหละ

ครั้งหน้าส่งไทยแท้ ไม่ก็ฝรั่งจริงๆ

ไปประกวดยังจะดีกว่า
กลับมือปล่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ นางงามจักรวาลคนนี้ก็ไม่ใช่อเมริกันแท้ๆ

พ่อมีเชื้อสายอิตาเลียน แม่มีเชื้อสายไอริชกับอิตาเลียน

จะเอาอเมริกันแท้ๆ คงต้องส่งสาวงามจากเผ่าอินเดียนแดงมาประกวด
ลูกเสี้ยวๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยจัง แล้วภาพที่ 2 คนหลัง... ก็มิสยูนิเวิร์สเหรอครับ?
ป๋าถึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Culpo นี่นะ ไม่ใช่ลูกคริํ่ง ดูดีๆ
คามาโช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้สาวไทยที่มีหน้าเป็นเอกลักษณ์ไืทย หรืออย่างน้อยก็หน้าตาเอเชียก็ได้ ดีกว่าหน้าตาลูกครึง สวยแต่ในไทย หน้าบ้าน อเมริกา
น้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่กองประกวดเลือกคนไทยส่ง เอาฝรั่งประกวดกับฝรั่ง แต่ใช้ชื่อไทยมันน่าภูมิใจตรงไหน
ส่งคนไทยเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งมานางงามจักรวาลในแต่ละปี ไม่มีมาตรฐานสากลเลย

ตกลงเอาอะไรมาเป็นมาตรฐานตัดสินบรรดาผู้เข้าประกวด
เง็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่น
1. ต้องเลิกก๊อปปี้ชุดราตรีก่อนนะคะ คนออกแบบของเรา ก๊อปชุดราตรีของดีไซน์เนอร์อื่นๆ ทุกปี

2. ยกเลิกชุดประจำชาติแบบคาบาเร่โชว์ เอาแบบธรรมดา เรื่องรางวัล ได้ไม่ได้ ไม่ใช่สิ่งสำคัญ คนไทยต้องการดูชุดไทยได้เผยแพร่ให้คนทั่วโลกได้เห็นมากกว่า
okoooo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรรมการคนไทยมองว่าลูกครึ่งพวกนั้นสวย แต่ไม่เคยเข้าตากรรมการเวทีโลกเลย ฝากความหวังไว้ที่ช่อง 3 ที่จะเอามาจัด

ก่อนจะคัดเลือกนางงาม ช่วยคัดตัวกรรมการก่อนนะ เอาที่เขามองออกตรงกันว่าคนแบบไหนถึงเรียกว่าสวย คนแบบไหนสวยแบบมีคุณค่า ถ้ากรรมการยังเลือกไม่เป็นส่งไปก็เหนื่อยเปล่า

ไม่ได้รังเกียจลูกครึ่งนะ แต่มองว่าคนที่สวยแบบมีเอกลักษณ์ น่าจะเข้าตาชาวโลกมากว่าสวยแบบโหลๆ
ชอบดูของสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014