หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปพิเศษ
 

ยลดาราตัวน้อย ว่าที่ซุป'ตาร์ในอนาคต

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
12 มกราคม 2556 07:41 น.
"วันเด็ก" แวะเวียนมาถึงอีกหนึ่งครั้ง "Super บันเทิง" ขอเกาะกระแสพาไปรู้จักและชมภาพความน่ารักของบรรดาคนดังตัวน้อยๆ ทั้งไทยและเทศที่ ณ ปัจจุบันนี้ต้องบอกว่าฉายแววความเป็นซุป'ตาร์ในวงการบันเทิงให้เห็นกันตั้งแต่เด็กๆ เลยทีเดียว
       
       
ปลาวาฬ

        มาแรงแซงโค้งใครต่อใครแบบสุดๆ ในตอนนี้จนกลายเป็นขวัญใจของใครต่อใครไปเรียบร้อยจากการแสดงละครเพียงเรื่องแรกก็คงจะต้องยกให้กับน้องปลาวาฬ "เด็กชายอชิรวิชช์ เดชปรอท" กับการรับบทเป็น "น้องหมอก" ในละคร "ตะวันฉายในม่านเมฆ" ซึ่งว่ากันว่าความดังของเจ้าตัวนั้นไม่น้อยไปกว่าพระเอกอย่างนายบอย ปกรณ์แต่อย่างใด
       
        สำหรับหนูน้อยวัย 5 ขวบคนนี้ใครหลายคนอาจจะรู้สึกคุ้นๆ หน้าอยู่ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเจ้าตัวนั้นผ่านงานโฆษณามาแล้วหลายต่อหลายชิ้นนั่นเอง ซึ่งนอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ความสามารถทางการแสดงและการแสดงออกของเขานั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดา
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/plawarn)
       

       

       

       
       
       
ภู

        ซุปตาร์ตัวน้อยคนที่สองคนนี้เชื่อว่าแว้บแรกที่เห็นหลายคนคงจะมีความรู้สึกเหมือนๆ กัน คือทั้งอยากจะคว้าเข้ามากอด ทั้งอยากจะคว้าเข้ามาหยิกให้หายหมั่นเขี้ยวกับความจ้ำหม้ำของเจ้าตัวในส่วนของ "น้องภู อินทัช เสริมสุขเจริญชัย" เจ้าของวลีติดปาก...โดโซะ มั่งจิ
       
        ว่ากันถึงประสบการณ์การทำงานในแวดวงบันเทิงแล้วหนุ่มค่อนข้างจะตุ้ยนุ้ยจากโรงเรียนสาธิตพัฒนาคนนี้ค่อนข้างจะมีโชกโชนทีเดียว ทั้งกับบทบาทของ "ไตตั้น" ในละคร "รักคุณเท่าฟ้า", "หมูเด้ง" ใน "กู้ภัยหัวใจแหวว" รวมไปถึงงานพิธีกรรายการ "วิตามินข่าว" "เรื่องเด็กๆ" "โตแล้วไปไหน" รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณามิวสิควิดีโออีกหลายต่อชิ้น...เรียกว่าคิวทองไม่แพ้รุ่นใหญ่เลยทีเดียว
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/poohintouch)
       

       

       

       
       
ลีวายส์

        ถ้าถามถึงเกรียนตัวพ่อในวงการ แน่นอนว่าถ้าเป็นรุ่นใหญ่นั้นชื่อของพ่อหนวดอย่างบอย ปกรณ์ จะต้องเป็นชื่อที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ แต่ถ้าถามหาเกรียนรุ่นเยาว์ละก็จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่ม(น้อย)ที่ต้องบอกว่ามาแรงไม่แพ้ใคร เขาผู้นี้มีนามว่า น้องลีวายส์ "เด็กชายอินฑัช เตชะเกิดกมล"
       
        ปัจจุบันพ่อหนุ่มคนนี้กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลนิรมล และมีอายุเพียง 5 ขวบ (3 มิถุนายน 2550) เท่านั้น ทว่าความเกรียนของเจ้าตัวนั้นได้ที่โดยเฉพาะในเรื่องของทรงผมและอุปนิสัยถึงขนาดที่เจ้าตัวให้คำนิยามตัวเองว่า "หื่น" พร้อมกับยืนยันว่าชอบสาวสวยเป็นชีวิตจิตใจกันเลยทีเดียว
       
        ขณะที่ในส่วนของงานละครนั้นเขาคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะขึ้นแท่นเป็นพระเอก(ตอนเด็ก)มาแล้วจากละครเรื่อง "มือปราบมหาเฮี้ยน" นั่นเอง
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/LeviFestivalFans)
       

       

       
       
เกล

        ข้ามไปที่ฟากของสาวๆ กันบ้าง...โดยสาวน้อยที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงรอบปีที่ผ่านมาเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวเหนืออย่าง "น้องเกล โสพิชา อังคะไวมงคล" วัย 6 ขวบ
       
        โดยสาวขี้อาย(มากๆ)จากเชียงรายคนนี้เป็นที่รู้จักขึ้นมาจากการได้เข้าร่วมประกวดเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2 ซึ่งแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง ทว่าด้วยความน่ารักและความสามารถในการเล่นอูคูเลเล่ของเจ้าตัวนั่นเองที่สามารถคว้าหัวใจของผู้ใหญ่หลายต่อหลายคนไปครองได้อย่างไม่ยากเย็น และในปัจจุบันเจ้าตัวก็มีงานเพลงออกมาให้ฟังกันแล้วในชื่อ i love you (อาย เลิฟ ยู)
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/GailSophicha)
       

       

       
       
       
       
ไยไหม

        แม้จะผ่านงานโฆษณามาบ้างพอสมควรแต่ชิ้นที่ทำให้สาวน้อยชื่อเพราะนามว่า "ไยไหม" ด.ญ.ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ (3 ก.ค. 2548) เป็นที่รู้จักขึ้นมาคงจะหนีไม่พ้นประโยคที่ว่า...แม่!!..หนูเกลียดผู้ชาย...จากโฆษณาครีมอาบน้ำยี่ห้อหนึ่งนั่นเอง
       
        สำหรับสาวน้อยคนนี้เมื่อพิจารณาประสบการณ์การทำงานของเธอทั้ง โฆษณา พิธีกรรายการทีวี ละคร ตลอดจนภาพยนตร์แล้ว บอกได้อย่างเดียวว่าหากยังคงมีความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังบนถนนสายนี้ เธอคนนี้อนาคตก็คือว่าที่ซุปตาร์คนหนึ่งในวงการบันเทิงของบ้านเราอย่างไม่ต้องสงสัย
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/loveyaimai)
       

       

       
       
ลิซซี่

        อีกหนึ่งสาวน้อยที่แจ้งเกิดมาพร้อมกับประโยคติดหูก็คือ ลิซซี่ เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์ (25 ธันวาคม 2548) กับประโยค "หมูฉึกๆ" ที่แม้ตอนนี้สาวหลายชื่อเล่น (ลิซซี่, เฟลลิซ, ลิตเติ้ล หรือแสบ) จะไม่ค่อยมีผลงานอะไรออกมาเท่าไหร่แต่ก็ต้องยอมรับว่าทุกครั้งที่เห็นหน้าของเธอแล้วโลกนี้พลันดูสดใสเพิ่มขึ้นมาทันที
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/pages/Felicia-Butcher/273599918077)
       

       

       
       
เวียงพิงค์

        ปิดท้ายกันด้วยสาวน้อยชื่อเพราะลูกครึ่งไทย-เยอรมันวัย 3 ขวบ อย่างน้องเวียงพิงค์ Benedetta Morakot Kunisch (8 พฤศจิกายน 2552)
       
        โดยน้องเวียงพิงค์นั้นเป็นที่รู้จักขึ้นมาก็สืบเนื่องมาจากการที่คุณแม่ของเธอนั้นได้นำภาพ พร้อมเรื่องราวต่างๆ ของน้องมาเผยผ่านทางบล็อคส่วนตัวกระทั่ง ณ ปัจจุบันด้วยความน่ารักแบบสุดๆ ของสาวน้อยคนนี้นั่นเองที่ทำให้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของชาวโลกออนไลน์จำนวนมากไปเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ล่าสุดน้องเวียงพิงค์ก็ยังได้ร่วมแสดงโฆษณาร่วมกับนางเอกสาวหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" อีกจ่างหาก
       
       (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ The official WeingPing Fan page.
       และ Youtube: Prettymaew Channel)
       (ขอบคุณภาพน้องเวียงพิงค์จาก The official WeingPing Fan page.)
       

       

       

       
        จากดาราเด็กของบ้านเราข้ามไปดูที่ฝั่งต่างประเทศกันบ้าง
       
       
ดาร์โกต้า โกโย

        เคียงข้างซูเปอร์สตาร์ ฮิวจ์ แจ็คแมน และเทคนิคพิเศษสร้างหุ่นยนต์นักมวยสุดไฮเทค "ดาโกต้า โกโย" กลับสามารถฉายแววความโดดเด่นออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ กลายเป็นจุดขายหลักที่ใครๆ ก็กล่าวถึงเมื่อพูดถึงหนังฮอลลีวูด Real Steel ที่เข้าฉายในปี 2011 ดาราเด็กชาวแคนาดาเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงบท "ธอร์" ตอนเด็กในหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดดัง Thor ส่วนในปีนี้จะมีผลงานแนวไซไฟระทึกขวัญ Dark Skies เข้าฉาย ส่วนปีหน้าก็จะได้ร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์ Noah ในบท "โนอา" (รัสเซล โครว์) ในวัยเด็กด้วย
       

       

       
       
เจเดน สมิธ

        ยังมีดาราเด็กอีกหลายคนที่มีฐานะเป็นขวัญใจของแฟนหนัง, มีชื่อในบทนำ หรือได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังฟอร์มยักษ์กันตั้งแต่ตัวน้อย ๆ รวมถึง "เจเดน สมิธ" ลูกชายของ "วิล สมิธ" ที่มีหนังทำเงินระดับติดต่อกันมาแล้ว 2 เรื่อง แถมในปีนี้ยังจะได้ขึ้นจอใหญ่อีกครั้งกับพ่อของตัวเองในหนังไซไฟทุนสูง After Earth
       

       

       
       
แซนเลอร์ ริกก์ส

        และถ้าใครได้ติดตามซีรีส์ซอมบีสุดฮิต The Walking Dead ก็คงได้ผ่านตาฝีไม้ลายมือของเจ้าหนู "แชนเลอร์ ริกก์ส" ในบทเด็กที่ต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่กำลังล่มสลายด้วยหายนะของศพคืนชีพกันมาแล้ว ก็ถือว่าเป็นดาราเด็กที่มีผลงานโดดเด่นในยุคนี้อีกคน
       

       

       
       
แม็คเคนซี ฟอย

        มากันที่ฝ่ายหญิง "แม็คเคนซี ฟอย" ได้รับการจับตามองไปทั่วโลกทันที เมื่อถูกเลือกให้มาสวมบทบาทเป็น "เรเนสมี" ลูกสาวของแวมไพร์หนุ่ม "เอ็ดเวิร์ด" กับสาว "เบลลา" ในหนังภาคจบ Breaking Dawn - Part 2 บทสรุปของ The Twilight Saga จนโด่งดังไปทั่วโลก
       

       

       
       
โจอี้ คิง

        ส่วนหนูน้อย "โจอี้ คิง" วัย 13 ขวบ ก็มีชื่อในหนังฟอร์มใหญ่หลายเรื่อง ตั้งแต่ The Dark Knight Rises, Battle Los Angeles และในปีนี้ก็จะได้ร่วมให้เสียงพากย์ใน Oz: The Great and Powerful กับรับบทเป็นลูกสาวของ แชนนิง ตาตัม ใน White House Down อีก
       

       

       
       
ควีเวนซาเน่ วอลลิส

        และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็นหนูน้อย "ควีเวนซาเน่ วอลลิส" วัยเพียง 9 ขวบ ที่เป็นดาวเด่นของหนังอินดี Beasts of the Southern Wild ที่มีชื่อเข้ารอบเป็นผู้ชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของออสการ์ในปีนี้ด้วย ซึ่งสุดท้ายหาก วอลลิส คว้ารางวัลขึ้นมาได้จริงๆ ก็จะนับว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ ออสการ์ กันเลยทีเดียว
       

       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
10 เพลงละครดัง ที่คุณร้องติดปาก?
แอบส่องแฟนฝรั่งหวานใจดาราสาวไทย ใครเป็นใครกันบ้าง?
อัพเดต IG ซุปตาร์ไทยสุดฮอต ใครยอด Follower สูงสุด
ถึงเวลา "Defying the Decay"
ชีวิตธรรมะ ธรรมดา ธรรมชาติ ของ "เชษฐ์ สไมล์ปัฟฟาโล"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 18 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 15 คน
84 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
16 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2015