หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปพิเศษ
 

ยลดาราตัวน้อย ว่าที่ซุป'ตาร์ในอนาคต

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
12 มกราคม 2556 07:41 น.
"วันเด็ก" แวะเวียนมาถึงอีกหนึ่งครั้ง "Super บันเทิง" ขอเกาะกระแสพาไปรู้จักและชมภาพความน่ารักของบรรดาคนดังตัวน้อยๆ ทั้งไทยและเทศที่ ณ ปัจจุบันนี้ต้องบอกว่าฉายแววความเป็นซุป'ตาร์ในวงการบันเทิงให้เห็นกันตั้งแต่เด็กๆ เลยทีเดียว
       
       
ปลาวาฬ

        มาแรงแซงโค้งใครต่อใครแบบสุดๆ ในตอนนี้จนกลายเป็นขวัญใจของใครต่อใครไปเรียบร้อยจากการแสดงละครเพียงเรื่องแรกก็คงจะต้องยกให้กับน้องปลาวาฬ "เด็กชายอชิรวิชช์ เดชปรอท" กับการรับบทเป็น "น้องหมอก" ในละคร "ตะวันฉายในม่านเมฆ" ซึ่งว่ากันว่าความดังของเจ้าตัวนั้นไม่น้อยไปกว่าพระเอกอย่างนายบอย ปกรณ์แต่อย่างใด
       
        สำหรับหนูน้อยวัย 5 ขวบคนนี้ใครหลายคนอาจจะรู้สึกคุ้นๆ หน้าอยู่ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเจ้าตัวนั้นผ่านงานโฆษณามาแล้วหลายต่อหลายชิ้นนั่นเอง ซึ่งนอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ความสามารถทางการแสดงและการแสดงออกของเขานั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดา
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/plawarn)
       

       

       

       
       
       
ภู

        ซุปตาร์ตัวน้อยคนที่สองคนนี้เชื่อว่าแว้บแรกที่เห็นหลายคนคงจะมีความรู้สึกเหมือนๆ กัน คือทั้งอยากจะคว้าเข้ามากอด ทั้งอยากจะคว้าเข้ามาหยิกให้หายหมั่นเขี้ยวกับความจ้ำหม้ำของเจ้าตัวในส่วนของ "น้องภู อินทัช เสริมสุขเจริญชัย" เจ้าของวลีติดปาก...โดโซะ มั่งจิ
       
        ว่ากันถึงประสบการณ์การทำงานในแวดวงบันเทิงแล้วหนุ่มค่อนข้างจะตุ้ยนุ้ยจากโรงเรียนสาธิตพัฒนาคนนี้ค่อนข้างจะมีโชกโชนทีเดียว ทั้งกับบทบาทของ "ไตตั้น" ในละคร "รักคุณเท่าฟ้า", "หมูเด้ง" ใน "กู้ภัยหัวใจแหวว" รวมไปถึงงานพิธีกรรายการ "วิตามินข่าว" "เรื่องเด็กๆ" "โตแล้วไปไหน" รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณามิวสิควิดีโออีกหลายต่อชิ้น...เรียกว่าคิวทองไม่แพ้รุ่นใหญ่เลยทีเดียว
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/poohintouch)
       

       

       

       
       
ลีวายส์

        ถ้าถามถึงเกรียนตัวพ่อในวงการ แน่นอนว่าถ้าเป็นรุ่นใหญ่นั้นชื่อของพ่อหนวดอย่างบอย ปกรณ์ จะต้องเป็นชื่อที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ แต่ถ้าถามหาเกรียนรุ่นเยาว์ละก็จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่ม(น้อย)ที่ต้องบอกว่ามาแรงไม่แพ้ใคร เขาผู้นี้มีนามว่า น้องลีวายส์ "เด็กชายอินฑัช เตชะเกิดกมล"
       
        ปัจจุบันพ่อหนุ่มคนนี้กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลนิรมล และมีอายุเพียง 5 ขวบ (3 มิถุนายน 2550) เท่านั้น ทว่าความเกรียนของเจ้าตัวนั้นได้ที่โดยเฉพาะในเรื่องของทรงผมและอุปนิสัยถึงขนาดที่เจ้าตัวให้คำนิยามตัวเองว่า "หื่น" พร้อมกับยืนยันว่าชอบสาวสวยเป็นชีวิตจิตใจกันเลยทีเดียว
       
        ขณะที่ในส่วนของงานละครนั้นเขาคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะขึ้นแท่นเป็นพระเอก(ตอนเด็ก)มาแล้วจากละครเรื่อง "มือปราบมหาเฮี้ยน" นั่นเอง
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/LeviFestivalFans)
       

       

       
       
เกล

        ข้ามไปที่ฟากของสาวๆ กันบ้าง...โดยสาวน้อยที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงรอบปีที่ผ่านมาเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวเหนืออย่าง "น้องเกล โสพิชา อังคะไวมงคล" วัย 6 ขวบ
       
        โดยสาวขี้อาย(มากๆ)จากเชียงรายคนนี้เป็นที่รู้จักขึ้นมาจากการได้เข้าร่วมประกวดเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2 ซึ่งแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง ทว่าด้วยความน่ารักและความสามารถในการเล่นอูคูเลเล่ของเจ้าตัวนั่นเองที่สามารถคว้าหัวใจของผู้ใหญ่หลายต่อหลายคนไปครองได้อย่างไม่ยากเย็น และในปัจจุบันเจ้าตัวก็มีงานเพลงออกมาให้ฟังกันแล้วในชื่อ i love you (อาย เลิฟ ยู)
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/GailSophicha)
       

       

       
       
       
       
ไยไหม

        แม้จะผ่านงานโฆษณามาบ้างพอสมควรแต่ชิ้นที่ทำให้สาวน้อยชื่อเพราะนามว่า "ไยไหม" ด.ญ.ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ (3 ก.ค. 2548) เป็นที่รู้จักขึ้นมาคงจะหนีไม่พ้นประโยคที่ว่า...แม่!!..หนูเกลียดผู้ชาย...จากโฆษณาครีมอาบน้ำยี่ห้อหนึ่งนั่นเอง
       
        สำหรับสาวน้อยคนนี้เมื่อพิจารณาประสบการณ์การทำงานของเธอทั้ง โฆษณา พิธีกรรายการทีวี ละคร ตลอดจนภาพยนตร์แล้ว บอกได้อย่างเดียวว่าหากยังคงมีความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังบนถนนสายนี้ เธอคนนี้อนาคตก็คือว่าที่ซุปตาร์คนหนึ่งในวงการบันเทิงของบ้านเราอย่างไม่ต้องสงสัย
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/loveyaimai)
       

       

       
       
ลิซซี่

        อีกหนึ่งสาวน้อยที่แจ้งเกิดมาพร้อมกับประโยคติดหูก็คือ ลิซซี่ เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์ (25 ธันวาคม 2548) กับประโยค "หมูฉึกๆ" ที่แม้ตอนนี้สาวหลายชื่อเล่น (ลิซซี่, เฟลลิซ, ลิตเติ้ล หรือแสบ) จะไม่ค่อยมีผลงานอะไรออกมาเท่าไหร่แต่ก็ต้องยอมรับว่าทุกครั้งที่เห็นหน้าของเธอแล้วโลกนี้พลันดูสดใสเพิ่มขึ้นมาทันที
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/pages/Felicia-Butcher/273599918077)
       

       

       
       
เวียงพิงค์

        ปิดท้ายกันด้วยสาวน้อยชื่อเพราะลูกครึ่งไทย-เยอรมันวัย 3 ขวบ อย่างน้องเวียงพิงค์ Benedetta Morakot Kunisch (8 พฤศจิกายน 2552)
       
        โดยน้องเวียงพิงค์นั้นเป็นที่รู้จักขึ้นมาก็สืบเนื่องมาจากการที่คุณแม่ของเธอนั้นได้นำภาพ พร้อมเรื่องราวต่างๆ ของน้องมาเผยผ่านทางบล็อคส่วนตัวกระทั่ง ณ ปัจจุบันด้วยความน่ารักแบบสุดๆ ของสาวน้อยคนนี้นั่นเองที่ทำให้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของชาวโลกออนไลน์จำนวนมากไปเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ล่าสุดน้องเวียงพิงค์ก็ยังได้ร่วมแสดงโฆษณาร่วมกับนางเอกสาวหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" อีกจ่างหาก
       
       (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ The official WeingPing Fan page.
       และ Youtube: Prettymaew Channel)
       (ขอบคุณภาพน้องเวียงพิงค์จาก The official WeingPing Fan page.)
       

       

       

       
        จากดาราเด็กของบ้านเราข้ามไปดูที่ฝั่งต่างประเทศกันบ้าง
       
       
ดาร์โกต้า โกโย

        เคียงข้างซูเปอร์สตาร์ ฮิวจ์ แจ็คแมน และเทคนิคพิเศษสร้างหุ่นยนต์นักมวยสุดไฮเทค "ดาโกต้า โกโย" กลับสามารถฉายแววความโดดเด่นออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ กลายเป็นจุดขายหลักที่ใครๆ ก็กล่าวถึงเมื่อพูดถึงหนังฮอลลีวูด Real Steel ที่เข้าฉายในปี 2011 ดาราเด็กชาวแคนาดาเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงบท "ธอร์" ตอนเด็กในหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดดัง Thor ส่วนในปีนี้จะมีผลงานแนวไซไฟระทึกขวัญ Dark Skies เข้าฉาย ส่วนปีหน้าก็จะได้ร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์ Noah ในบท "โนอา" (รัสเซล โครว์) ในวัยเด็กด้วย
       

       

       
       
เจเดน สมิธ

        ยังมีดาราเด็กอีกหลายคนที่มีฐานะเป็นขวัญใจของแฟนหนัง, มีชื่อในบทนำ หรือได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังฟอร์มยักษ์กันตั้งแต่ตัวน้อย ๆ รวมถึง "เจเดน สมิธ" ลูกชายของ "วิล สมิธ" ที่มีหนังทำเงินระดับติดต่อกันมาแล้ว 2 เรื่อง แถมในปีนี้ยังจะได้ขึ้นจอใหญ่อีกครั้งกับพ่อของตัวเองในหนังไซไฟทุนสูง After Earth
       

       

       
       
แซนเลอร์ ริกก์ส

        และถ้าใครได้ติดตามซีรีส์ซอมบีสุดฮิต The Walking Dead ก็คงได้ผ่านตาฝีไม้ลายมือของเจ้าหนู "แชนเลอร์ ริกก์ส" ในบทเด็กที่ต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่กำลังล่มสลายด้วยหายนะของศพคืนชีพกันมาแล้ว ก็ถือว่าเป็นดาราเด็กที่มีผลงานโดดเด่นในยุคนี้อีกคน
       

       

       
       
แม็คเคนซี ฟอย

        มากันที่ฝ่ายหญิง "แม็คเคนซี ฟอย" ได้รับการจับตามองไปทั่วโลกทันที เมื่อถูกเลือกให้มาสวมบทบาทเป็น "เรเนสมี" ลูกสาวของแวมไพร์หนุ่ม "เอ็ดเวิร์ด" กับสาว "เบลลา" ในหนังภาคจบ Breaking Dawn - Part 2 บทสรุปของ The Twilight Saga จนโด่งดังไปทั่วโลก
       

       

       
       
โจอี้ คิง

        ส่วนหนูน้อย "โจอี้ คิง" วัย 13 ขวบ ก็มีชื่อในหนังฟอร์มใหญ่หลายเรื่อง ตั้งแต่ The Dark Knight Rises, Battle Los Angeles และในปีนี้ก็จะได้ร่วมให้เสียงพากย์ใน Oz: The Great and Powerful กับรับบทเป็นลูกสาวของ แชนนิง ตาตัม ใน White House Down อีก
       

       

       
       
ควีเวนซาเน่ วอลลิส

        และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็นหนูน้อย "ควีเวนซาเน่ วอลลิส" วัยเพียง 9 ขวบ ที่เป็นดาวเด่นของหนังอินดี Beasts of the Southern Wild ที่มีชื่อเข้ารอบเป็นผู้ชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของออสการ์ในปีนี้ด้วย ซึ่งสุดท้ายหาก วอลลิส คว้ารางวัลขึ้นมาได้จริงๆ ก็จะนับว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ ออสการ์ กันเลยทีเดียว
       

       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“มิสยูนิเวิร์ส 2014” กับปรากฏการณ์หลุดโลกของแฟชันชุดประจำชาติ
จาก “นิชคุณ” ถึง “แบมแบม” เช็คชื่อ “ไอดอลทีมชาติไทย” ใน K-Pop
"วัลลี" กับความตลกที่ไร้จิตสำนึกของรายการทีวีไทย
2015 พรีวิว: 13 หนังภาคต่อที่คอหนัง “ห้ามพลาด”
ต."โตโน่" หรือ ต."เต๋า" ใครเหมาะกับ ต."ตี๋ใหญ่"?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 18 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 15 คน
84 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
16 %
ความคิดเห็นที่ 2 +85 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำขวัญวันเด็กปีนี้

ปูเอ๋ยปูน้อย ความรู้เจ้านั้นด้อยไม่ศึกษา
พอเติบใหญ่ได้เป็นนายกมา ใช้มารยาเลี้ยงชีพสำหรับตน
ได้ประโยชน์หลายสถานเพราะพี่ชาย ชาติมลายไปเถิดปูไม่สน
คนไทยลำบากตรากตรำต้องจำทน เกิดเป็นคนมานี้มีค่าอะไร
ยกนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กควรจะมีชีวิตและใช้ชีวิตแบบเด็กครับ
หมอเด็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูไมเคิล แจ๊กสั้นเอาไว้..หมดวัยเด็ก ไม่มีเวลาเล่น เวลาเรียน เวลาพัฒนาสมอง

มีแต่ถ่ายหนัง...ร้องเพลง โตขึ้นเล้ยโหยหาความเป็นสภาพเด็กๆๆๆๆ..สภาพเด็ก หมดเพื่อน...

ควรให้เด็กใช้ชีวิตแบบเด็กๆๆๆๆๆ ให้ถึงแก่เวลาอันสมควรก่อน อย่าดันสะจนดัง เอาแต่ได้ของพ่อแม่ โดยไม่มีเวลาในวัยเด็ก
ตัวอย่าง..แบบไมเคิล+แจ๊กสันไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักน้องภู ชอบมากๆ เคยเจอน้องภูที่พัทยา ใครขอถ่ายรูปก็ยิ้มแย้ม และยกมือไหว้ทุกๆคน น่ารักมาก คุณพ่อคุณแม่อบรมน้องมาดีมาก น่ารักสุดๆ สมวัย ไม่แก่แดด น่าลั๊กมากๆๆๆๆอ่ะค่ะ (แต่ไม่ชอบเลยเวลาใครชอบบอกว่าน้องหน้าเหมือนตัน น้องภูน่ารักกว่าเยอะมากกกกก)
รักน้องภู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องภูน่ารักที่สุดอ่ะ พูดเพราะด้วย ลงท้าย ครับทุกคำเลย ซึ่งเด็กปัจจุบันนี้มันจะนึกว่าเท่ถ้าพูดกับผู้ใหญ่ในฐานะเท่ากัน มันจะไม่มีหางเสียง ซึ่งทุเรศมาก
น้องภูนอกจากจะพูดเพราะแล้ว ยังมีความคิดดีมาก ลองดูได้จาก วิตามินข่าว หรือการแสดงความคิดหลายครั้งก็เป็นเด็กมีเหตุมีผลด้วย
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบน้องเวียงพิงค์ม๊ากมาก น่ารักสุดสุด
แม่มะลิ แฟนคลับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เห็นในรูปนี่ ถามหน่อยว่า เด็กอยากเป็น... หรือผู้ใหญ่อยากให้เด็กเป็น...
แค่นั่้นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใคร ชอบเวียงพิงค์เลยหรือคะ
น้องเค้าออกจะน่ารัก น่ากลมๆ คางห้อยๆ ตัวกลมๆ
แฟนคลับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเวียงพิงค์น่ารักมากจริงๆค่ะ เราก็ชอบ เคยทักทายกบคุณแม่เค้าทางเน็ทตั้งแต่น้องยังเล็กๆ จนคุณแม่เค้าดันจนได้แฟนคลับมากลุ่มนึงแล้วบอกต่อๆกันไป) แต่คิดว่าคงมีแฟนคลับแค่เฉพาะกลุ่ม ถ้าออกสื่อทีวีมากกว่านี้ก็คงเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับมากขึ้นค่ะ
^_^
 
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องลีวายส์ นี่มันโจ๊กโซคูลชัดๆ
เมารั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูไมเคิล แจ๊กสั้นเอาไว้..หมดวัยเด็ก ไม่มีเวลาเล่น เวลาเรียน เวลาพัฒนาสมอง

มีแต่ถ่ายหนัง...ร้องเพลง โตขึ้นเล้ยโหยหาความเป็นสภาพเด็กๆๆๆๆ..สภาพเด็ก หมดเพื่อน...

ควรให้เด็กใช้ชีวิตแบบเด็กๆๆๆๆๆ ให้ถึงแก่เวลาอันสมควรก่อน อย่าดันสะจนดัง เอาแต่ได้ของพ่อแม่ โดยไม่มีเวลาในวัยเด็ก
ตัวอย่าง..แบบไมเคิล+แจ๊กสันไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องภูน่ารักที่สุดอ่ะ พูดเพราะด้วย ลงท้าย ครับทุกคำเลย ซึ่งเด็กปัจจุบันนี้มันจะนึกว่าเท่ถ้าพูดกับผู้ใหญ่ในฐานะเท่ากัน มันจะไม่มีหางเสียง ซึ่งทุเรศมาก
น้องภูนอกจากจะพูดเพราะแล้ว ยังมีความคิดดีมาก ลองดูได้จาก วิตามินข่าว หรือการแสดงความคิดหลายครั้งก็เป็นเด็กมีเหตุมีผลด้วย
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูตอนโตดีกว่าครับ เด็กๆน่ารักทั้งนั้น โตขึ้นดับก็หลายคน
ส่วนใหญ่ดังตอนเด็ก โตขึ้นดับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกพี่ วิว หำโครตใหญ่เลย
หม่อเผ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักน้องภู ชอบมากๆ เคยเจอน้องภูที่พัทยา ใครขอถ่ายรูปก็ยิ้มแย้ม และยกมือไหว้ทุกๆคน น่ารักมาก คุณพ่อคุณแม่อบรมน้องมาดีมาก น่ารักสุดๆ สมวัย ไม่แก่แดด น่าลั๊กมากๆๆๆๆอ่ะค่ะ (แต่ไม่ชอบเลยเวลาใครชอบบอกว่าน้องหน้าเหมือนตัน น้องภูน่ารักกว่าเยอะมากกกกก)
รักน้องภู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +85 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำขวัญวันเด็กปีนี้

ปูเอ๋ยปูน้อย ความรู้เจ้านั้นด้อยไม่ศึกษา
พอเติบใหญ่ได้เป็นนายกมา ใช้มารยาเลี้ยงชีพสำหรับตน
ได้ประโยชน์หลายสถานเพราะพี่ชาย ชาติมลายไปเถิดปูไม่สน
คนไทยลำบากตรากตรำต้องจำทน เกิดเป็นคนมานี้มีค่าอะไร
ยกนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านหัวข้อแล้วทำความเข้าใจด้วยครับ อยากเอาไปโยงกันให้มันวุ่นวาย แค่นี้ประเทศก็วุ่นวายพอแล้วครับ เด็กๆ รุ่นใหม่จะได้มีประเทศที่สงบอยู่ครับ
ถอดเสื้อ
 
ความคิดเห็นที่ 1 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กควรจะมีชีวิตและใช้ชีวิตแบบเด็กครับ
หมอเด็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยที่สุด แม่บางคนพยายามดันลูกออกแสดงในที่สาธารณะเพื่อใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองอยากเป็นโดยผ่านลูก ไม่รู้เลยว่านั่นคือการสร้างความกดดันให้เด็กตั้งแต่ยังเล็ก
()
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคุณคิดว่าคุณรักลูกเขามากกว่าแม่เขาเอง แม่บางคนอาจจะใช่แต่ก็คงไม่ใช่ทุกคนที่เป็นแบบนั้น
อย่าคิดแทนคนอื่น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกสวยจริงๆนะครับ
ลูกจีนรักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างยิ่ง เคยเจอแม่เด็กที่เอาแต่่เคี่ยวเข็ญเด็กอายุเพียงไม่กี่ขวบให้ประกวดร้องเพลง บังคับเด็กให้ทำท่าทางร้องเพลงตามตามตัวเองต้องการ เพราะตัวเองอยากเป็นอยากได้แต่ทำไม่ได้เลยมาลงที่ลูกแทน เห็นเด็กมานั่งแอบร้องไห้เพราะถูกกดดัน เห็นแล้วรู้สึกวังเวงมากๆๆๆ
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เขาบอกอยู่ชัดๆแล้วว่าแม่บางคน ไม่เห็นรึไง
อ่านให้ดีเสียก่อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสิ เคยถามลูกหรือยังว่าอยากออกสื่อ อยากเล่นโฆษณา หรือเปล่า แล้วขออนุญาติเค้าหรือยังก่อนเอารูปมาโพสต์ในอินเตอร์เนต อีก 20 ผ่านไป ลูกอาจจะไม่พอใจก็ได้ที่รูปตัวเองว่อนในเน็ตทั่วไปหมด
พูดลอยๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันคิดได้หลายแง่ คนบางคนลำบากแต่เด็ก กลายเป็นเจ้าของกิจการใหญ่โตในทุกวันนี้ เด็กบางคนทำงานได้เงินมากเกิน กลายเป็นคนก้าวร้าว ล้มเหลวในชีวิต พ่อแม่กับสิ่งแวดล้อมก็เป็นปัจจัยสำคัญ ถ้าโตมาแบบเด็กธรรมดา เป็นผู้ใหญ่ก็เป็นผู้ใหญ่แบบธรรมดาล่ะมั้ง

เห็นเพื่อนที่ทำงานแต่เด็กเค้าจะมีความรับผิดชอบและเป็นผู้ใหญ่มากกว่า บางคนจะมองว่ากล้าเกินวัย บางคนบอกดี อายุแค่นี้รู้จักบริหารชีวิตตัวเองได้ ดูอย่างเอ็มม่า วัตสัน กับลินด์เซย์ โลฮานน์ ทำงานแต่เด็กเหมือนกัน แต่ชีวิตต่างกันลิบลับ ท้ายสุดก็อยู่ที่พ่อแม่
เห็นต่างอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยที่สุด เด็กที่พ่อแม่ส่งเสริมให้แก่แดดมากเกินไปมันจะดูแปลกๆ อย่างน้องหมูฉึกๆ เนี่ยที่ระยะหลังไม่มีผลงานก็เป็นเพราะเริ่มออกอาการแ่ก่แดดมากไป พูดจาแสดงท่าทางเหมือนผู้ใหญ่เกรียนๆ จนไม่น่ารักแล้ว ถึงขนาดโดนคนตำหนิของแฟนเพจมากจนแม่เค้าต้องประกาศหยุดรับงานและงดให้ลูกออกสื่อไปเลย

ส่วนอีกรายที่เราว่าน่าสงสารคือดาราเด็กที่ชื่อริชาร์ด เกียนี่ที่เล่นละครผู้ใหญ่ลีเป็นไอ้ปื๊ด ตัวแค่นั้นแต่ตาเศร้ามาก แถมอ่านคำสัมภาษณ์แล้วสะเทือนใจมาก ตัวเล็กแค่นั้นต้องทำงานบ้านเอง เล่นละครหาเงินเลี้ยงคนทั้งบ้านเองเพราะแม่ป่วย อนาถใจมากจนอยากจะถามว่าแล้วพ่อเลี้ยงของเค้าทำงานอะไรนอกจาก manage การรับละครให้ลูก ความรับผิดชอบที่เค้าแบกรับมันเกินเด็กไปมากๆ จนเห็นแล้วอยากจะร้องไห้ เราไม่โทษเด็กเลยนะ โทษพ่อแม่มากกว่า บางรายอาจจะอยากอวดความน่ารักของลูก บางรายก็เห็นแต่เงินรายได้ของลูกจนลืมคิดถึงหลายๆ อย่างไป
เฮ้อ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2015