ยลดาราตัวน้อย ว่าที่ซุป'ตาร์ในอนาคต

โดย MGR Online   
12 มกราคม 2556 07:41 น.
        "วันเด็ก" แวะเวียนมาถึงอีกหนึ่งครั้ง "Super บันเทิง" ขอเกาะกระแสพาไปรู้จักและชมภาพความน่ารักของบรรดาคนดังตัวน้อยๆ ทั้งไทยและเทศที่ ณ ปัจจุบันนี้ต้องบอกว่าฉายแววความเป็นซุป'ตาร์ในวงการบันเทิงให้เห็นกันตั้งแต่เด็กๆ เลยทีเดียว
       
       
ปลาวาฬ

        มาแรงแซงโค้งใครต่อใครแบบสุดๆ ในตอนนี้จนกลายเป็นขวัญใจของใครต่อใครไปเรียบร้อยจากการแสดงละครเพียงเรื่องแรกก็คงจะต้องยกให้กับน้องปลาวาฬ "เด็กชายอชิรวิชช์ เดชปรอท" กับการรับบทเป็น "น้องหมอก" ในละคร "ตะวันฉายในม่านเมฆ" ซึ่งว่ากันว่าความดังของเจ้าตัวนั้นไม่น้อยไปกว่าพระเอกอย่างนายบอย ปกรณ์แต่อย่างใด
       
        สำหรับหนูน้อยวัย 5 ขวบคนนี้ใครหลายคนอาจจะรู้สึกคุ้นๆ หน้าอยู่ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเจ้าตัวนั้นผ่านงานโฆษณามาแล้วหลายต่อหลายชิ้นนั่นเอง ซึ่งนอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ความสามารถทางการแสดงและการแสดงออกของเขานั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดา
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/plawarn)
       

       

       

       
       
       
ภู

        ซุปตาร์ตัวน้อยคนที่สองคนนี้เชื่อว่าแว้บแรกที่เห็นหลายคนคงจะมีความรู้สึกเหมือนๆ กัน คือทั้งอยากจะคว้าเข้ามากอด ทั้งอยากจะคว้าเข้ามาหยิกให้หายหมั่นเขี้ยวกับความจ้ำหม้ำของเจ้าตัวในส่วนของ "น้องภู อินทัช เสริมสุขเจริญชัย" เจ้าของวลีติดปาก...โดโซะ มั่งจิ
       
        ว่ากันถึงประสบการณ์การทำงานในแวดวงบันเทิงแล้วหนุ่มค่อนข้างจะตุ้ยนุ้ยจากโรงเรียนสาธิตพัฒนาคนนี้ค่อนข้างจะมีโชกโชนทีเดียว ทั้งกับบทบาทของ "ไตตั้น" ในละคร "รักคุณเท่าฟ้า", "หมูเด้ง" ใน "กู้ภัยหัวใจแหวว" รวมไปถึงงานพิธีกรรายการ "วิตามินข่าว" "เรื่องเด็กๆ" "โตแล้วไปไหน" รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณามิวสิควิดีโออีกหลายต่อชิ้น...เรียกว่าคิวทองไม่แพ้รุ่นใหญ่เลยทีเดียว
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ https://www.facebook.com/poohintouch)
       

       

       

       
       
ลีวายส์

        ถ้าถามถึงเกรียนตัวพ่อในวงการ แน่นอนว่าถ้าเป็นรุ่นใหญ่นั้นชื่อของพ่อหนวดอย่างบอย ปกรณ์ จะต้องเป็นชื่อที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ แต่ถ้าถามหาเกรียนรุ่นเยาว์ละก็จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่ม(น้อย)ที่ต้องบอกว่ามาแรงไม่แพ้ใคร เขาผู้นี้มีนามว่า น้องลีวายส์ "เด็กชายอินฑัช เตชะเกิดกมล"
       
        ปัจจุบันพ่อหนุ่มคนนี้กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลนิรมล และมีอายุเพียง 5 ขวบ (3 มิถุนายน 2550) เท่านั้น ทว่าความเกรียนของเจ้าตัวนั้นได้ที่โดยเฉพาะในเรื่องของทรงผมและอุปนิสัยถึงขนาดที่เจ้าตัวให้คำนิยามตัวเองว่า "หื่น" พร้อมกับยืนยันว่าชอบสาวสวยเป็นชีวิตจิตใจกันเลยทีเดียว
       
        ขณะที่ในส่วนของงานละครนั้นเขาคนนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะขึ้นแท่นเป็นพระเอก(ตอนเด็ก)มาแล้วจากละครเรื่อง "มือปราบมหาเฮี้ยน" นั่นเอง
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/LeviFestivalFans)
       

       

       
       
เกล

        ข้ามไปที่ฟากของสาวๆ กันบ้าง...โดยสาวน้อยที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงรอบปีที่ผ่านมาเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวเหนืออย่าง "น้องเกล โสพิชา อังคะไวมงคล" วัย 6 ขวบ
       
        โดยสาวขี้อาย(มากๆ)จากเชียงรายคนนี้เป็นที่รู้จักขึ้นมาจากการได้เข้าร่วมประกวดเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2 ซึ่งแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง ทว่าด้วยความน่ารักและความสามารถในการเล่นอูคูเลเล่ของเจ้าตัวนั่นเองที่สามารถคว้าหัวใจของผู้ใหญ่หลายต่อหลายคนไปครองได้อย่างไม่ยากเย็น และในปัจจุบันเจ้าตัวก็มีงานเพลงออกมาให้ฟังกันแล้วในชื่อ i love you (อาย เลิฟ ยู)
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/GailSophicha)
       

       

       
       
       
       
ไยไหม

        แม้จะผ่านงานโฆษณามาบ้างพอสมควรแต่ชิ้นที่ทำให้สาวน้อยชื่อเพราะนามว่า "ไยไหม" ด.ญ.ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ (3 ก.ค. 2548) เป็นที่รู้จักขึ้นมาคงจะหนีไม่พ้นประโยคที่ว่า...แม่!!..หนูเกลียดผู้ชาย...จากโฆษณาครีมอาบน้ำยี่ห้อหนึ่งนั่นเอง
       
        สำหรับสาวน้อยคนนี้เมื่อพิจารณาประสบการณ์การทำงานของเธอทั้ง โฆษณา พิธีกรรายการทีวี ละคร ตลอดจนภาพยนตร์แล้ว บอกได้อย่างเดียวว่าหากยังคงมีความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังบนถนนสายนี้ เธอคนนี้อนาคตก็คือว่าที่ซุปตาร์คนหนึ่งในวงการบันเทิงของบ้านเราอย่างไม่ต้องสงสัย
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/loveyaimai)
       

       

       
       
ลิซซี่

        อีกหนึ่งสาวน้อยที่แจ้งเกิดมาพร้อมกับประโยคติดหูก็คือ ลิซซี่ เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์ (25 ธันวาคม 2548) กับประโยค "หมูฉึกๆ" ที่แม้ตอนนี้สาวหลายชื่อเล่น (ลิซซี่, เฟลลิซ, ลิตเติ้ล หรือแสบ) จะไม่ค่อยมีผลงานอะไรออกมาเท่าไหร่แต่ก็ต้องยอมรับว่าทุกครั้งที่เห็นหน้าของเธอแล้วโลกนี้พลันดูสดใสเพิ่มขึ้นมาทันที
       
        (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ http://www.facebook.com/pages/Felicia-Butcher/273599918077)
       

       

       
       
เวียงพิงค์

        ปิดท้ายกันด้วยสาวน้อยชื่อเพราะลูกครึ่งไทย-เยอรมันวัย 3 ขวบ อย่างน้องเวียงพิงค์ Benedetta Morakot Kunisch (8 พฤศจิกายน 2552)
       
        โดยน้องเวียงพิงค์นั้นเป็นที่รู้จักขึ้นมาก็สืบเนื่องมาจากการที่คุณแม่ของเธอนั้นได้นำภาพ พร้อมเรื่องราวต่างๆ ของน้องมาเผยผ่านทางบล็อคส่วนตัวกระทั่ง ณ ปัจจุบันด้วยความน่ารักแบบสุดๆ ของสาวน้อยคนนี้นั่นเองที่ทำให้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของชาวโลกออนไลน์จำนวนมากไปเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ล่าสุดน้องเวียงพิงค์ก็ยังได้ร่วมแสดงโฆษณาร่วมกับนางเอกสาวหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" อีกจ่างหาก
       
       (สนใจติดตามความเคลื่อไหวของซุปตาร์ตัวน้อยคนนี้ได้ที่ The official WeingPing Fan page.
       และ Youtube: Prettymaew Channel)
       (ขอบคุณภาพน้องเวียงพิงค์จาก The official WeingPing Fan page.)
       

       

       

       
        จากดาราเด็กของบ้านเราข้ามไปดูที่ฝั่งต่างประเทศกันบ้าง
       
       
ดาร์โกต้า โกโย

        เคียงข้างซูเปอร์สตาร์ ฮิวจ์ แจ็คแมน และเทคนิคพิเศษสร้างหุ่นยนต์นักมวยสุดไฮเทค "ดาโกต้า โกโย" กลับสามารถฉายแววความโดดเด่นออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ กลายเป็นจุดขายหลักที่ใครๆ ก็กล่าวถึงเมื่อพูดถึงหนังฮอลลีวูด Real Steel ที่เข้าฉายในปี 2011 ดาราเด็กชาวแคนาดาเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงบท "ธอร์" ตอนเด็กในหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดดัง Thor ส่วนในปีนี้จะมีผลงานแนวไซไฟระทึกขวัญ Dark Skies เข้าฉาย ส่วนปีหน้าก็จะได้ร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์ Noah ในบท "โนอา" (รัสเซล โครว์) ในวัยเด็กด้วย
       

       

       
       
เจเดน สมิธ

        ยังมีดาราเด็กอีกหลายคนที่มีฐานะเป็นขวัญใจของแฟนหนัง, มีชื่อในบทนำ หรือได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังฟอร์มยักษ์กันตั้งแต่ตัวน้อย ๆ รวมถึง "เจเดน สมิธ" ลูกชายของ "วิล สมิธ" ที่มีหนังทำเงินระดับติดต่อกันมาแล้ว 2 เรื่อง แถมในปีนี้ยังจะได้ขึ้นจอใหญ่อีกครั้งกับพ่อของตัวเองในหนังไซไฟทุนสูง After Earth
       

       

       
       
แซนเลอร์ ริกก์ส

        และถ้าใครได้ติดตามซีรีส์ซอมบีสุดฮิต The Walking Dead ก็คงได้ผ่านตาฝีไม้ลายมือของเจ้าหนู "แชนเลอร์ ริกก์ส" ในบทเด็กที่ต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่กำลังล่มสลายด้วยหายนะของศพคืนชีพกันมาแล้ว ก็ถือว่าเป็นดาราเด็กที่มีผลงานโดดเด่นในยุคนี้อีกคน
       

       

       
       
แม็คเคนซี ฟอย

        มากันที่ฝ่ายหญิง "แม็คเคนซี ฟอย" ได้รับการจับตามองไปทั่วโลกทันที เมื่อถูกเลือกให้มาสวมบทบาทเป็น "เรเนสมี" ลูกสาวของแวมไพร์หนุ่ม "เอ็ดเวิร์ด" กับสาว "เบลลา" ในหนังภาคจบ Breaking Dawn - Part 2 บทสรุปของ The Twilight Saga จนโด่งดังไปทั่วโลก
       

       

       
       
โจอี้ คิง

        ส่วนหนูน้อย "โจอี้ คิง" วัย 13 ขวบ ก็มีชื่อในหนังฟอร์มใหญ่หลายเรื่อง ตั้งแต่ The Dark Knight Rises, Battle Los Angeles และในปีนี้ก็จะได้ร่วมให้เสียงพากย์ใน Oz: The Great and Powerful กับรับบทเป็นลูกสาวของ แชนนิง ตาตัม ใน White House Down อีก
       

       

       
       
ควีเวนซาเน่ วอลลิส

        และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็นหนูน้อย "ควีเวนซาเน่ วอลลิส" วัยเพียง 9 ขวบ ที่เป็นดาวเด่นของหนังอินดี Beasts of the Southern Wild ที่มีชื่อเข้ารอบเป็นผู้ชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของออสการ์ในปีนี้ด้วย ซึ่งสุดท้ายหาก วอลลิส คว้ารางวัลขึ้นมาได้จริงๆ ก็จะนับว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ ออสการ์ กันเลยทีเดียว
       

       


จำนวนคนโหวต 18 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 15 คน
84 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
16 %
 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | เศรษฐกิจ-ธุรกิจ | ตลาดหลักทรัพย์
กองทุนรวม | SMEs | Motoring | CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | โต๊ะญี่ปุ่น | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2017