หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ เรื่องย่อละคร
เรื่องย่อละคร "หัวใจเรือพ่วง" แก้ไขใหม่
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 เมษายน 2556 18:11 น.


คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หัวใจเรือพ่วง
        
       
       บทประพันธ์ : ธุวดารา
       บทโทรทัศน์ : ธนินทร อุชุภาพ
       แนวละคร : โรแมนติก - คอเมดี้
       อำนวยการผลิต : ถกลเกียรติ วีรวรรณ , นิพนธ์ ผิวเณร
       กำกับการแสดง : บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์
       ระยะเวลาออกอากาศ : ต่อจาก "มารกามเทพ" เริ่มวันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2556
       จำนวนตอนออกอากาศ :
        
       
       ธันยธรณ์ หรือแพท (อรจิรา แหลมวิไล) โกรธมากเมื่อจับได้ว่าเมื่อ รัญธิดา หรือรัญ (คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์)หลานสาว แอบหมั้นกับพิรภพ (สน ส่งไพศาล) นายจ้างหนุ่มเจ้าของ รีสอร์ท รัญเองก็เสียใจคิดว่าแพทขัดขวางอนาคตที่สวยงามของเธอ เพราะทิพปภา (ชฎาพร รัตนากร) แม่ของเธอติดคุกด้วยข้อหายาเสพย์ติด ซึ่งเป็นเรื่องที่รัญรับไม่ได้ และไม่เคยไปเยี่ยมแม่เลยตลอดเวลาที่ติดคุก รวมทั้งปกปิดเรื่องในอดีตของเธอกับทุกคนด้วย
        
       เมื่อ 6 ปีก่อน แพทพาอะตอม (ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท) ลูกชาย และรัญธิดา มาอยู่ที่ปากช่อง ท่ามกลางเสียงนินทา แต่แพทก็กัดฟันเลี้ยงดูลูกชายและส่งเสียรัญจนจบ ด้วยการเป็นพนักงานบริษัทเล็กๆ และทำเค้กส่งขายที่ร้านกาแฟของเตอร์ (ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร) เพื่อนสนิทของเธอที่ปากช่อง
       พิรภพต้องการรีบแต่งงานกับรัญ เพราะเพิ่งรู้ว่ากันตา (กาญจนา จินดาวัฒน์) แม่ของเค้าเป็นโรคมะเร็ง และเล็งเห็นว่า รัญเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมที่สุด จึงไปปรึกษากับธาริศ (สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล) ลูกพี่ลูกน้อง พิรภพจึงชวนแพทมาทำงานที่ รีสอร์ท สองคนเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน จนรัญต้องคอยห้ามทัพเป็นประจำ แต่แพทมักมีข้อแนะนำดีๆ ในเรื่องงานที่พิรภพคิดไม่ถึงเสมอ ในขณะเดียวกันรัญ ก็กลัวว่าแพทจะเปิดเผยความลับของเธอ นอกจากนี้ เฉิดโฉม (สิตางศุ์ ปุณภพ) ประชาสัมพันธ์สาวที่ชอบพีทอยู่ จึงคอยหาเรื่องจับผิดสองน้าหลานอยู่เสมอ
       
       ธาริศพาภรรยาคือ ทักษอร (พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า) มาพักผ่อนที่รีสอร์ท ทักษอรสร้างภาพเป็นหญิงสาวขี้โรคให้ธาริศคอยดูแล เพราะรู้ว่า ธาริศยังไม่ลืมคนรักเก่า ด้านธาริศได้เจอกับว่าที่เจ้าสาวของพี่ชายคือรัญ ก็ตกใจมาก ทำให้นึกถึงเรื่องราวในอดีตระหว่างตนกับรัญ ที่ในอดีต ย่ามักจะด่าทอทุบตีรัญเป็นประจำ จนรัญน้อยใจในชีวิตของตัวเองและคิดฆ่าตาย แต่ธาริศมาช่วยไว้ และปลอบใจรัญ ด้วยความใกล้ชิดหนุ่มสาวจึงได้เสียกัน สองคนสัญญากันว่าจะหนีไปใช้ชีวิตร่วมกัน แต่รุ่งขึ้น ธาริศกลับไม่มาตามสัญญา ต่อมารัญ ตั้งท้อง ย่ายิ่งโกรธและขายหน้า สั่งให้รัญออกจากโรงเรียน โชดดีที่แพทยื่นมือเข้ามาช่วย พารัญไปอยู่ที่อื่นและรับอะตอมเป็นลูกเสียเอง
       
       ธาริศพยายามเตือนพิรภพ ว่ารัญอาจจะไม่ใช่ผู้หญิงที่ดี รัญเองก็หลบหน้าธาริศ แต่ธาริศกลับพยายามพาตัวเข้ามาตอแย โดยอ้างเรื่องที่รัญปกปิดสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตหวังจะจับพิรภพ จนวันหนึ่งธาริศช่วยอะตอมที่เกือบถูกม้าในคอกดีดไว้ได้ และด้วยสายเลือดก็ทำให้พ่อลูกเล่นกันถูกคอ แม้แต่ รุจวี(ปภัสรา เตชะไพบูลย์) แม่ของธาริศที่ไม่ชอบรัญกับแพท ก็ยังหลงเสน่ห์ความน่ารักของอะตอม รัญแสดงออกชัดเจนว่าไม่ชอบให้ธาริศมายุ่งกับอะตอมอีก ถึงกับคาดโทษอะตอมถ้าจับได้ว่าหนีมาเล่นกับธาริศ สร้างความงุนงงให้กับทุกคนมาก
       
       ทิพปภาได้รับการอภัยโทษออกจากคุกมาเร็วกว่ากำหนด กลับมาอยู่กับแพท รัญกลัวพิรภพจะรู้ ทิพปภาจึงตัดสินใจปกปิดฐานะของตัวเอง เมื่อพิรภพมาก็บอกว่าเป็นแค่คนใช้ ทำให้แพทยิ่งผิดหวังในตัวหลานสาวมากขึ้น
       
       พิรภพพาแพทกับอะตอมไปน้ำตก อะตอมเกิดอุบัติเหตุตกน้ำ แพทรีบจะไปช่วยจนทำให้ขาเพลงตกน้ำไปอีกคน โชคดีที่พิรภพช่วยเอาไว้ทัน แพทและอะตอมไข้ขึ้นสูง ทำให้รัญต้องมาเฝ้าแทนและมีโอกาสดูแลอะตอมอย่างใกล้ชิด ตกดึกอะตอมฝันร้ายตื่นมาร้องไห้ ธาริศผ่านมาได้ยินจึงเข้ามาปลอบ รัญเห็นพ่อลูกอยู่ด้วยกันก็ใจอ่อนจนเกือบบอกความจริง แต่ทักษอรเข้ามาเห็นธาริศกับรัญก็เกิดอาการหอบหืดชักอย่างรุนแรง และเริ่มสงสัยทั้งคู่ จึงให้เฉิดโฉมจับตาดูจนรู้ความจริงว่า รัญคือคนรักเก่าของธาริศนั้นเอง
       
       พิรภพเริ่มประทับใจในตัวแม่ม่ายอย่างแพทมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่กันตาอาการกำเริบหนัก ขอให้พิรภพรีบแต่งงาน เฉิดโฉมจึงประกาศความจริงให้ทุกคนรู้ พิรภพโกรธมาก รัญจึงสารภาพความจริงว่าอะตอมเป็นลูกตัวเองไม่ใช่ลูกของแพท ทิพปภาถึงกับยอมกราบเท้าขอโทษกันตากับพิรภพขอร้องไม่ให้ยกเลิกการแต่งงาน รัญซึ้งใจมาก และปรับความเข้าใจกับแม่ได้
       
       ทักษอรทะเลาะกับธาริศอย่างรุนแรงเรื่องจะรับอะตอมเป็นลูก เพราะกลัว ธาริศจะกลับไปคืนดีกับรัญ จนแอบจ้าง เปลี่ยน (วิทิต แลต) คนงานเก่าของรีสอร์ทมาจับตัวอะตอมไปจัดการฆ่า พิรภพกับธาริศตามไปช่วยได้ เปลี่ยนโดนจับยอมรับสารภาพว่าทักษอรเป็นจ้าง ทักษอรโมโหจะยิงเปลี่ยน แต่กลับโดนยิงตายเสียเอง รุจรวียอมเปิดเผยความจริงว่าในอดีตธุรกิจที่บ้านมีปัญหา บ้านทักษอรยื่นมือเข้ามาช่วย รุจรวีจึงต้องบังคับให้ธาริศแต่งงานกับทักษอรเพื่อตอบแทนบุญคุณ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รักทักษอรเลย
       หลังเหตุการณ์ ร้ายๆ ผ่านไป รัญ อะตอม และ ธาริศจึงกลับมาอยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ส่วนแพทและพิรภพต่างก็กลับมาเป็นอิสระปราศจากพันธะอีกครั้ง
        
       เรื่องราวความรักของอดีตแม่ม่ายเรือพ่วงและเจ้าของรีสอร์ทหนุ่มจะลงเอยอย่างไร? ติดตามได้ใน “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5 ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2556  และ ติดตามอ่าน ทุกวัน ทางละครออนไลน์
       
        
       เปิดใจนักแสดง
       
       สน ส่งไพศาล รับบท พิรภพ (พีท)
       เจ้าของรีสอร์ทหนุ่ม ทำงานเก่ง เด็ดขาด เชื่อมั่นในตัวเองตามประสาคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตตั้งแต่ยังหนุ่ม รักแม่ที่สุด การแต่งงานสำหรับเค้าจึงเป็นแค่สเต็ปหนึ่งของชีวิตที่ควรจะเป็นไป เค้าจึงมองหาแค่ผู้หญิงที่เหมาะสมเท่านั้น
       “สำหรับเรื่องนี้สนเล่นเป็นพีท หรือพิรภพครับ เป็นเจ้าของรีสอร์ทที่ปากช่อง เป็นผู้ชายบ้างาน ไม่ค่อยสนใจเรื่องผู้หญิง จนวันนึงเรารู้ว่าแม่ป่วยหนัก เราก็เลยคิดแต่งงานแต่งการให้แม่มีความสุข เลยไปจีบนางเอกอีกคนในเรื่องก็คือยิปซี ซึ่งก็ไม่ได้รักเค้า แต่คิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะเป็นแม่ของลูกได้ แต่น้าของเค้าคือพี่แป้งไม่ชอบเรา เลยคอยกวนคอยกัดกันตลอด เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นการเล่นละครแนวคอมมาดี้เรื่องแรกของสนเลยครับ ชอบมาก เวลาเล่นจะรู้สึกสนุกมากครับ ”
       .
       อรจิรา แหลมวิไล รับบท ธัณยธรณ์ (แพท)
       แม่ม่ายสาวลูกติด ต้องเลี้ยงดูทั้งลูกและหลานสาวด้วยตัวคนเดียว จึงดูเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างแข็ง ปากกล้า ไม่กลัวใคร แต่เป็นคนที่ยึดถือเรื่องความกตัญญูมาก ยอมทิ้งความฝันในชีวิตของตัวเอง เพื่อตอบแทนบุญคุณพี่สาวที่เคยเลี้ยงตัวเองมาจึงยอมรับเลี้ยงหลานทั้งสอง รักและหวังดีกับหลานสาวอย่างแท้จริง เชื่อว่าการแต่งงานต้องมาจากความรัก ต้องยอมรับในตัวตนที่แท้จริงของกันและกันไม่มีความลับต่อกัน
       “เรื่องนี้เล่นเป็นผู้หญิงที่ต้องมานั่งรับภาระ ดูแลครอบครัวหนักมาก ทั้งลูกทั้งหลาน ต้องเล่นกับน้องปลาวาฬที่มาเล่นเป็นลูกด้วย ซึ่งชีวิตจริงแป้งเลี้ยงเด็กไม่เป็นเลย ไม่เคยเลี้ยงแม้แต่หลาน แต่ต้องมาเล่นมาเลี้ยงน้องปลาวาฬ ก็สนุกดีค่ะ ต้องคอยเดาอารมณ์ หลอกล่อด้วยขนมคอยลุ้นว่าเขาจะเหนื่อย ง่วงหรืองอแงไหม เท่ากับเรื่องนี้ แป้งเจอมาครบหมดแล้วทั้งสัตว์ เด็ก เอฟเฟกต์ สลิง ส่วนการ่วมงานกับสนนั้นไม่มีปัญหาเลยค่ะ เราสนิทกันอยู่แล้ว เคยเจอกันเรื่องอื่นมาบ้าง ก็อยากฝากให้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ มาดูกันว่าแป้งมีลูกแล้วจะเป็นยังไง”
       
       คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท รัญธิดา (รัญ)
       หญิงสาว สวย ใส น่ารัก ใครอยู่ใกล้เป็นต้องหลงรัก รัญธิดามีปมในใจที่ตัวเองเป็นลูกคนขี้คุก จึงปฎิเสธแม่ตัวเอง จริง ๆ แล้วเป็นคนต้องการความรักมาก เมื่อได้เจอกับผู้ชายที่รัก ด้วยความอ่อนต่อโลก จึงทำให้เธอพลาด แต่เมื่อทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่หวัง เธอก็ปิดหัวใจ ไม่รักใครอีก และอยากทิ้งอดีตความผิดพลาดของตัวเองทั้งหมด เมื่อเจอผู้ชายที่เหมาะสมทั้งหน้าที่การงาน และหน้าตา อย่างพิรภพ จึงกระโดดเข้าใส่ทันที ทั้ง ๆที่ความจริงยังไม่ลืมคนรักเก่า
       “หัวใจเรือพ่วงเป็นละครยาวเรื่องที่ 2 ของยิปซีค่ะ เล่นเป็นหลานสาวพี่แป้งที่มีปมชีวิตดราม่ามาก ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทเลยค่ะ เพราะปกติยิปซีจะเล่นแต่ละครคอมมาดี้ อย่างซิทคอม เฮง เฮง เฮง และเจ้าแม่จำเป็นเรื่องที่ผ่านมาก็เน้นเฮฮาทั้งหมด พอมาเรื่องนี้ก็ต้องทำการบ้านหนักมาก ค่อนข้างเครียดเหมือนกัน เพราะมีฉากร้องไห้ทุกวัน ส่วนการเล่นคู่กับน้องสิงโตครั้งแรกค่ะ ถือว่าดีเลยนะคะ น้องเก่งและทำให้เราเชื่อได้จริงๆ ว่าเค้าโตกว่า ยังไงก็ฝากให้ติดตามดูกันเยอะๆนะคะ. ยิปซีตั้งใจมากค่ะ”
       
       สหรัฐต์ หิรัญธนภูวดล (สิงโต)  รับ ธาริศ
       สถาปนิกหนุ่ม รักเด็ก รสนิยมดี จิตใจดี กตัญญูกับพ่อแม่มากจนยอมทิ้งความรักเพื่อแต่งงานกับผู้หญิงที่แม่เลือกให้ เพราะเป็นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ โดยเก็บซ่อนความรักที่แท้จริงไว้ให้ลึกที่สุด จนกลายเป็นคนเงียบขรึม ดูเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ แต่เมื่อเจอกับรัญธิดาคนรักเก่า ธาริศก็กลายเป็นคนช่างประชดประชัน ใจร้อนเหมือนไฟได้เช่นกัน
       “กับบทธาริศที่สิงโตเล่น ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีความซับซ้อนทางอารมณ์เยอะพอสมควรครับ มีหลายบุคคลิก ด้วยความที่เป็นคนแคร์ทุกคนเลยพยายามทำให้เค้าสบายใจในแบบนั้น มีความหลังฝังใจในเรื่องความรักกับรัญธิดา พอมาเจอกันตอนโตที่เราถูกจับแต่งงานไปแล้ว แต่ใจเราก็ยังรักฝังใจเค้าอยู่ แล้วยิ่งมาเจอเค้าหมั้นกับพี่เรายิ่งเคือง เลยคอยมาประชดประชันให้เค้าเสียใจ เรื่องนี้ที่ยากก็คงจะเป็นเรื่องของอายุ ที่ต้องทำให้เชื่อว่าเราอายุจะสามสิบแล้ว ต้องดูโตกว่าพี่ยิปซี ท้าทายความสามารถดีครับ เล่นกับพี่ยิปซีสนุกครับ เค้าเป็นคนมีความสามารถมาก อยากให้ติดตามดูและติชมกันได้ครับ”
       
       พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า รับบท ทักษอร
       ภรรยาของธาริศ ขี้โรคมาตั้งแต่เด็กจึงถูกตามใจไม่มีใครกล้าขัด ชอบเอาแต่ใจตัวเอง รวย รู้ดีว่าสามี แต่งงานกับเธอเพราะมีเงื่อนไข แต่ไม่ใช่เพราะรัก ทักษอรจึงใช้ความ ขี้โรคของเธอให้เป็นประโยชน์ เรียกร้องความสนใจจากทุกคน โดยเฉพาะสามีของเธอ
       “เรื่องนี้เล่นเป็นภรรยาธาริศ คือน้องสิงโตค่ะ ถือเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกของแกรนด์ ถือเป็นโอกาสที่ดีและแกรนด์ชอบบทนี้มาก สนุกสุดๆเวลาเล่นนะคะ ทักษรอรจะมีอาการทางจิตนิดๆ อารมณ์แปรปรวน เอาแต่ใจ ไม่พอใจก็จะอาละวาด ร้ายชัดเจนไม่มีกั๊ก ส่วนการร่วมงานกับน้องสิงโตก็สนุกค่ะ เคยร่วมงานกันหลายครั้งแต่ไม่เคยเล่นละครด้วยกัน ดีใจที่ได้เล่นด้วยกัน น้องเล่นเก่ง รับส่งอารมณ์ดีและมีสมาธิสูงมาก อยากฝากให้ติดตามชมกันเยอะๆนะคะ สนุกจริงๆค่ะ”
       
       ชฎาพร รัตนากร รับบทเป็น ทิพปภา
       หญิงชาวบ้านที่ต้องดิ้นรนปากกัดตีนถีบหาเลี้ยงชีวิต ด้วยความรักลูก จึงอยากมีเงินสร้างอนาคตให้กับลูก แต่ใช้วิธีที่ผิดด้วยการค้ายา ถึงถูกจับติดคุก ทิพปภารู้สึกผิดต่อ รัญธิดา จึงไม่โกรธที่รัญธิดาแสดงออกกับตัวเอง แต่ก็ยิ่งเหมือนส่งเสริมให้ลูกสาวทำผิด
       “เรื่องนี้พี่ดาเล่นเป็นทิพปภา แม่ของรัญ คือน้องยิปซีค่ะ เป็นบทบาทที่พี่ดาไม่เคยเล่นมาก่อน ส่วนใหญ่จะเล่นเป็นผู้ดีหน่อยๆ แต่มาเรื่องนี้ต้องมีติดคุก ตบตีกันในคุก ค้ายา ส่งยา ปากกัดตีนถีบเพื่อเลี้ยงลูก พี่ดาก็เลยสนใจอยากรับ เรียกว่ารับเพราะบทเลยค่ะ ไม่บ่อยที่พี่ดาจะมาเล่นละคร เพราะพี่ดางานเยอะมากแถมเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่พี่ดามาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ หวังว่าจะชอบกันและทำให้แฟนๆหายคิดถึงนะคะ ”
       
       กาญจนา จินดาวัฒน์ รับบทเป็น กันตา
       แม่ของพิรภพ เป็นคนสบายๆ เฮฮาอารมณ์ดี เป็นแม่นายของคนในรีสอร์ทที่ ทุกคนจะวิ่งมาหาเมื่อยามเดือดร้อน หรือโดนพิรภพอารมณ์เสียใส่ เพราะเป็นคนเดียวที่พิรภพให้ความเกรงใจ และเสียงดังกว่า รักและห่วงความรู้สึกของลูกชายมาก
       “หัวใจเรือพ่วงพี่อ้อยรับบทเป็นกันตา แม่ของพระเอกคือสนค่ะ เป็นคนจิตใจดี เฮฮา พยายามอารมณ์ดี ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆ ที่รู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็งขั้นร้ายแรงมาก เพราะไม่อยากให้ลูกไม่สบายใจ พยายามทำตัวเข้มแข็งร่าเริง ทั้งๆที่ความจริงทำคีโมมาแทบตาย เล่นกับสนก็เหมือนเค้าเป็นลูกชายเลยจริงๆ เพราะชีวิตจริงเขาก็เป็นเพื่อนลูกเราด้วย และเป็นละครเรื่องแรกที่พี่อ้อยกลับมาเล่น ในรอบ 2 ปีกับเอ็กแซ็กท์ค่ะ ดีใจมากที่ได้มาเล่นอีก อยากฝากให้ดูกันนะคะ”
       
       ปภัสรา เตชะไพบูลย์ รับบทเป็น รุจรวี
       แม่ของธาริศ มีศักดิ์เป็นน้าของพิรภพ เป็นคนเจ้ายศเจ้าอย่าง จู้จี้กับลูกชายบังคับลูกชาย แต่โอ๋ลูกสะใภ้มากเพราะถือว่าลูกสะใภ้เป็นผู้มีพระคุณ
       “พี่กบในเรื่องจะจัดเป็นคุณแม่ที่ค่อนข้างบังคับลูกนิดหน่อย โดยไม่ได้มองว่าความต้องการของลูกคืออะไร โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก ก็จะเอาผลประโยชน์ของตัวเองมากดดันลูกจากสิ่งที่ทำไว้ เป็นเรื่องของผลประโยชน์ เลยเอาประเด็นตรงนี้ไปบังคับลูกให้แต่งงานกันคนที่ตัวเองไม่ได้รัก ไม่ได้เล่นกับเอ็กแซ็กท์เลยหลังจากที่เล่นค่าของคน แต่ก็มาเจอผู้กำกับคนเดิมคือตั้ม ทีมงานเดิม ก็แฮปปี้ ทุกคนน่ารัก มืออาชีพมาก ได้มาเล่นเป็นแม่น้องสิงโต เค้าก็เป็นคนที่มีแฟนคลับเยอะ ก็ดีใจที่ได้มาเล่นเป็นแม่เค้า เข้าฉากด้วยกันหลายครั้ง น้องสิงโตโอเคมาก เล่นเก่งมากๆค่ะ”
       
       ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท รับบท อะตอม
       เด็กชายวัย 6 ขวบ ถึงแม้ไม่มีพ่อ แต่อะตอมก็เป็นเด็กที่ไม่เคยขาดความรักหรือมีปมด้อยเพราะได้แม่แพทเลี้ยงดูอย่างดี ร่าเริง แจ่มใส่ ช่างพูดจนออกจะแก่แดดด้วยซ้ำ เพราะพยายามทำตัวเป็น ผู้ใหญ่เพื่อไม่ให้แม่แพทเป็นห่วง จนบางครั้งก็เป็นคนดูแลแม่แพทเสียเอง
       “เรื่องนี้ปลาวาฬเล่นเป็นลูกแม่แพท คือพี่แป้งครับ เล่นเป็นเด็กร่าเริง รักแม่มาก สนุกมากครับ โดยเฉพาะเวลาเล่นกับพี่แป้งพี่นุ้ยที่ใจดีมาก อยากให้ดูละครที่ปลาวาฬเล่นกันเยอะๆนะครับ ”
       
       ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับบท เตอร์
       เจ้าของร้านกาแฟเพื่อนสนิทของแพท ที่แพทมักจะเอาขนมไปฝากขายเพื่อหารายได้เสริม เป็นเกย์ที่แต่งตัวดี เนี้ยบ สะอาดสะอ้าน เห็นอกเห็นใจและเข้าใจแพทมากที่สุด
       “เรื่องนี้เล่นเป็นเพื่อนรักแป้งนะฮะ เป็นเจ้าของร้านกาแฟอารมณ์ดี จิตใจดี เป็นที่ปรึกษาที่ระบาย รักเพื่อนมาก เรียกว่าเป็นเพื่อนที่ดีคอยออกโรงปกป้องเพื่อนตลอด นุ้ยแฮปปี้กับบทนี้มากครับ เพราะจะเป็นบทที่มาคอยสร้างสีสันให้กับเรื่อง และมีความสุขมากทุกครั้งที่ได้มาแสดง เหมือนได้มาเจอเพื่อนจริงๆ ”
       
       สิตางศุ์ ปุณภพ รับบท เฉิดโฉม
       ประชาสัมพันธ์สาวของรีสอร์ท หน้าตาดี หุ่นดี สวย แต่ค่อนข้างไร้สมอง หวังรวยทางลัด จะจับพิรภพ เพื่อเป็นนายหญิงของรีสอร์ท แต่ไม่สำเร็จ จึงไม่ชอบหน้า รัญธิดา คอยยุแยง และหาเรื่องรัญธิดาอยู่เสมอ
       “เรื่องนี้เป็นการมาเล่นละครยาวกับเอ็กแซ็กท์เรื่องแรกเลยค่ะ ปายประทับใจมาก เพราะการทำงานค่อนข้างละเอียดและมีคุณภาพมาก บทที่รับคือเฉิดโฉมค่ะ เป็นพนักงานรีสอร์ทของพระเอกคือสน ร้ายชัดเจนเลย แต่เป็นร่ายแบบโง่ๆ โก๊ะๆ ปัญญาอ่อน เล่นเป็นการ์ตูนเลย จัดจ้านกรี๊ดกร๊าดแบบพยายามจะไฮโซ จ้องจะจับพระเอกท่าเดียว สนุกมาก มันส์มาก และใช้พลังเยอะมากค่ะกับเรื่องนี้ แต่คิดว่าคนดูจะต้องขำและไม่เกลียดเฉิดโฉมแน่นอน ฝากดูกันเยอะๆนะคะ ”
       
       วิทยา เจตภัย รับบท ประทิน
       ผู้จัดการทั่วไปในรีสอร์ท เป็นคนสนิทของพิรภพ สบายๆ เฮฮา รู้ใจนาย ซื่อสัตย์ แต่ขณะเดียวกันก็เป็นหูตาคอยรายงานความเป็นไปของพีทให้กันตารู้
       “เรื่องนี้รับบทประทินครับ เป็นผู้จัดการรีสอร์ทของพระเอกคือสน เป็นเหมือนแขนขาให้เค้า ช่วยเหลือสังเกตการณ์หลายอย่าง แม้กระทั่งห้ามทัพห้ามศึกระหว่างพนักงานรีสอร์ทก็มี สนุกสนานมาก ฝากชมกันด้วยนะครับ”
       
       วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท ฝน
       หลานสาวของประทิน ทำงานเป็นแม่บ้านในรีสอร์ทของฟ้าเพียงดิน ถ้าอยากรู้เรื่องอะไรอะไรในรีสอร์ทแห่งนี้ให้ถามฝน
       “เรื่องนี้พี่แจงเล่นเป็นฝนค่ะ ออกแนวรู้มาก รู้มันทุกเรื่อง หลังๆไม่ค่อยได้เล่นบทแนวจิ๊จ๊ะเฮฮาแบบนี้เท่าไหร่ พอได้กลับมาเล่น ก็สนุกดีค่ะ ชอบ ได้ผ่อนคลาย กับพี่ถนอมก็สนิทเคยเจอกันมาบ่อยๆ ทีมงานก็สนิทคุ้ยเคยกันอยู่แล้วเลยไม่มีปัญหาเลย ฝากให้ติดตามกันนะคะ เป็นละครที่มีแง่คิดอะไรดีๆเยอะเลยค่ะ”
       
       วิทิต แลต รับบท เปลี่ยน
       เป็นหัวหน้าคนงานเก่าแก่ที่ทำงานมาตั้งแต่รุ่นพ่อของพ่อของพิรภพ จึงกร่าง โลภมาก ตั้งตัวเป็นมาเฟียกินหัวคิวคนงาน
       “บทบาทของเปลี่ยนจะออกแนวเป็นคนเก่าคนแก่ของรีสอร์ทพระเอกครับ อยู่มาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อของสน แต่พอพ่อเขาเสีย ลูกก็เข้ามาบริหารแทนก็เหมือนถูกหักแขนขา หาผลประโยชน์ไม่ได้ เลยมีการหักหลังกันเกิดขึ้น มีลอบทำร้ายพระเอกบ้างอะไรบ้าง สนุกดีครับไม่ได้เล่นกับเอ็กแซ็กท์มาเกือบสิบปีแล้วครับ ได้กลับมาเล่นก็แฮปปี้มาก”
       
       สมชาติ ทรงกลด (จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม) รับบท ชู
       ลูกน้องของพิรภพอีกคน คอยช่วยดูแลงานในไร่ เป็นคนนิสัยเฮฮา รักเจ้านาย รู้ใจพิรภพและคอยเป็นหูเป็นตาให้หลายเรื่อง
       “รับบทเป็นชูครับ เป็นคนคอยดูงานในไร่ให้พระเอก บางทีก็เป็นคนขับรถให้ด้วย เหมือนเป็นลูกน้องอเนกประสงค์ให้กับสนครับ คอยมาสร้างความฮาสร้างสีสันให้เรื่อง ฝากกันด้วยนะครับ เรื่องนี้นอกจากสนุกแล้ว ภาพหรือฉากก็สวยมากครับ”
       
       เปิดอกผู้กำกับการแสดง
       บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์
       หลังโชว์ฝีมือกำกับละคร “ค่าของคน” และ “สายฟ้ากับสมหวัง” จนแฟนๆติดกันทั้งบ้านทั้งเมือง ล่าสุดผู้กำกับ “ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์” ก็พร้อมส่งผลงานการกำกับเรื่องใหม่ “หัวใจเรือพ่วง” ละครรักร่วมสมัย ลงจอช่อง 5 ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว โดยได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต “สน ส่งไพศาล” มาประกบคู่นางเอกสาว “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” อยากรู้เรื่องราวจะสนุกสนานเข้มข้นขนาดไหน? ไปฟังผกก.ตั้ม เล่า
       “หัวใจเรือพ่วง เป็นละครเรื่องที่สี่แล้วครับที่มากำกับ จริงๆแล้วเรื่องจะมีทั้งพาร์ทที่เป็นโรแมนติกคอมมาดี้ อย่างฝั่งคู่ของสนและแป้ง แต่ทางฝั่งคู่เล็กอย่างสิงโตและยิปซีก็จะดราม่ามาก มีเรื่องมีราวมีความหลังฝังใจมาตลอด ก็จะต้องทำให้บาล้านซ์กัน เอาประสบการณ์จากที่เคยทำมาทั้งดราม่าจัดๆอย่างค่าของคน และทางคอมมาดี้อย่างสายฟ้ากับสมหวังและน้ำขึ้นให้รีบรัก มาใช้ ก็เป็นละครที่มีแง่คิดสอนอะไรค่อนข้างเยอะนะครับ ทั้งในเรื่องของความรักและครอบครัว เรื่องของการยอมรับความจริงหรือข้อผิดพลาดของคนเราที่สามารถเกิดขึ้นได้ในอดีตที่ผ่านมาเสมอ ส่วนนักแสดงที่คัดเลือกมาคู่แรกคือแป้งและสน สองคนนี้พอเค้ามาเล่นด้วยกันแล้วน่ารักดีนะ มีความยียวนกวนกันแบบไม่มีใครยอมใคร ออกมาดูแล้วน่ารัก ส่วนคู่ของสิงโตและยิปซีนี่ดีมากเลย น้องทั้งสองคนเป็นคนมีของ ทำการบ้านมาดี มีอะไรมาเล่นให้เราดู เล่นแล้วเราเชื่อเลย ส่วนน้องแกรนด์นี่ผมชอบมาก ไม่ผิดหวังที่เอาเค้ามาเล่นร้าย เพราะเค้าเล่นแล้วสวยสง่า ดูเป็นผู้ดีมาก ไม่ต้องบอกอะไรมากก็มาเต็มได้เลย นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่นๆที่มีบทบาทที่ดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นพี่ดา-ชฎาพร, พี่กบ-ปภัสรา, พี่อ้อย-กาญจนา ที่มารับบทบาทแม่ของยิปซี, สิงโต และสน ทุกท่านเล่นออกมาได้น่าประทับใจมาก แม้แต่น้องปลาวาฬซึ่งอายุแค่หกขวบก็เก่งจำบทแม่น ทุกคนทำให้เรื่องนี้ออกมาซาบซึ้งมาก สอนอะไรได้เยอะในเรื่องสถาบันครอบครัวและความรักของแม่ เป็นผลงานอีกหนึ่งเรื่องที่ผมภูมิใจและชอบมาก ทีมงานทุกคนก็ตั้งใจพิถีพิถันกันสุดๆ อยากฝากให้ติดตามชมละคร “หัวใจเรือพ่วง” กันเยอะๆครับ”
       
       รายชื่อนักแสดง ใครเป็นใคร ใน... “หัวใจเรือพ่วง”
       
       สน ส่งไพศาล รับบทเป็น พิรภพ (พีท)
       อรจิรา แหลมวิไล รับบทเป็น ธันยธรณ์ (แพท)
       คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบทเป็น รัญธิดา (รัญ)
       สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล รับบทเป็น ธาริศ
       พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า รับบทเป็น ทักษอร
       ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท รับบทเป็น อะตอม
       ชฎาพร รัตนากร รับบทเป็น ทิพปภา
       กาญจนา จินดาวัฒน์ รับบทเป็น กันตา
       ปภัสรา เตชะไพบูลย์ รับบทเป็น รุจวี
       ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับบทเป็น เตอร์
       สิตางศุ์ ปุณภพ รับบทเป็น เฉิดโฉม
       วิทยา เจตะภัย รับบทเป็น ประทิน
       วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบทเป็น ฝน
       วิทิต แลต รับบทเป็น เปลี่ยน

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรื่องย่อ "สาปพระเพ็ง"
เรื่องย่อละคร "นางร้ายสายลับ"
เรื่องย่อละคร "กองร้อย...กระทะเหล็ก"
เรื่องย่อละคร "ธิดาแดนซ์"
เรื่องย่อ “คุณแม่เฉพาะหน้า...คุณย่าเฉพาะกิจ”
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“ใบเตย” โหมงานหนักเลือดไหลจากอวัยวะเพศ ถ้า 2 เดือนไม่หายต้องผ่าตัด
“เบนซ์-มิค” ประกาศแต่ง 8 พ.ย.เผยกว่าแม่จะยอมต้องให้ตาไปเกลี้ยกล่อม
"หนุ่ย อำพล" ร้องปตท.ทุ่มเงินกำไรรับผิดชอบเหตุน้ำมันดิบรั่ว
"เก้า สุภัสสรา" หนูไม่ใช่สาวฮอต
เศร้า! “กาย” เผย “ฮารุ” แท้งแล้ว อยู่ๆ เด็กหยุดการเจริญเติบโต
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 57 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 56 คน
99 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
1 %
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบคู่สนกะแป้งมากๆค่ะ ฟินที่สุด ฟินม้ากกกกกกกกกก
p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ละครดีมากค่ะ ชอบดูมากทั้งสามีและลูกชาย9ขวบดูให้ดีมีแง่คิดนะคะ คนเราถ้าอยู่กับความเป็นจริงไม่หลอกตัวเอง ก็จะไม่ต้องมีเรื่องราวบานปลายอย่างรัญธิดานะคะ
เอ คนอยุธยา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวใจเรือพ่วงเรื่องนี้สนุกมากๆๆๆๆค่ะ ต้องยกนิ้วให้กับผู้กำกับมากๆที่จัดนักแสดงได้ลงตัวเลยทีเดียว โดยเฉพาะ..ตัวละครยิปซี,สิงโต,แกรนด์ จัดได้อย่างลงตัว เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ปกติส่วนตัวไม่เคยได้เปิดช่องดูละครของทางช่อง5เลย พอเจอละครเรื่องนี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสจะรีบกลับบ้านเพื่อมาดูละครเรื่องนี้เลยค่ะ (ไม่เคยติดละครมากขนาดนี้) ขนาดแฟนดิฉันยังติดเรื่องนี้เลย 555 ขอให้จัดละครกับนักแสดงดีๆๆแบบนี้อีกนะค่ะ โดยเฉพาะสิงโตเรื่องนี้ดูดีมากๆ และก้หล่อด้วย แสดงได้เยี่ยม เหมือนสั่งน้ำตาได้เลยอ่ะ ติดจนงอมแงม.....สิงโต,ยิปซี พระนางได้ลงตัว น่ารักทั้งคู่^^
ส้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบยิปซีกับน้องสิงโตเลยดู ดูจนติดงอมแงม
zengcaili@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบมากค่ะ ละครหัวใจเรือพ่วง ชอบสิงโตค่ะ ดูตอนที่ผ่านมาแสดงได้ดีมากๆโดยเฉพาะบทดราม่า จะรอชมทุกตอนค่ะ
หนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนุกมาก....................ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
11
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยกนิ้วโป้งให้ผู้กำกับและนักแสดงทุกคนทำให้เราอินและติดใจรอตอนต่อไปแทบไม่ไหว สนุก เฮฮา น่ารัก ดร่ามา ทำให้อินจัดจนแทบอยากจะลาก รัณไปด่าทำไมไม่รัก ลูก รักแม่ ฮ่าๆๆๆ พอที่อยากจะเหวียงกะนางอร อยากจะกรีํดแข่งกะเฉิดฉาย และอยากจะเมาส์มอยกะน้าเต้อร์ อยากจะฟัดอะตอม น่ารักมากก อยากจะ จิ้นตัวเองเป็นน้าแพท ฮ่าๆๆ ลุ้นจนตัวโก้งให้ลุงพีทแอบลวนลามน้าแพท ปล่อย ฮ่าๆๆๆ ขอบคุณที่ทำละคร ดีๆแบบนี้ให้เราชม
หลงรัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบพี่ดา ชฎาพร รัตนากร ครับ
Toto_Tanakorn@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอดูค่ะ อ่านนิยายเรื่องนี้แล้วสนุก คิดว่าละครก็น่าจะสนุกเช่นเดียวกัน (ขอบคุณนะค่ะสำหรับข่าวนี้) ถ้าเราตั้งใจทำดีที่สุดแล้ว ผลของมันจะเป็นอย่างดี ร้าย ก็อย่าไปคิดมาก มีความสุขกับสิ่งที่ทำก็พอแล้ว
โอ้โห
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านเปิดใจผู้กำกับแล้วเชื่อการแสดงเรื่องนี้ต้องทำให้คุณบรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ แจ้งเกิดด้วยผลงานนี้อีกครั้งแน่นอน
เชื่อในทีมเวิร์คของทุกๆ ท่านไม่ว่านักแสดงหรือทีมงานทุกคนมีความตั้งใจพิถีพิถันกับหัวใจเรื่อพ่วงอย่างนี้ ขอให้เร็ตติ้งสูงกระหน่ำเลยครับ
nail
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอดูพัฒนาการทางการแสดงของสิงโต ว่าแต่ สิงโตเลิฟซีนเนี่ย ต้องปิดตาดูหรือเปล่าอ่ะ
จอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผกก.บอกโรแมนติกคอมมาดี้ เห็นทีเซอร์ออกดราม่ามากกว่า ชอบเรื่องค่าของคน ชอบสิงโต รอดูค่ะ อ่านเรื่องย่อน่าสนุกมากเลย
คู่เก้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่ให้พี่แกรนด์คู่กับพี่สิงโตอ่า ๆๆๆ
innchoujunior@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรคหัวใจ, หัวใจวาย, ยารักษาโรคหัวใจ,หัวใจ,ยาโรคหัวใจ,หัวใจขาดเลือด,หัวใจโต

เดอะ โฮลี่เกรล
เราเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวเทคโนโลยีทางการแพทย์,
ตลอดจนพันธมิตรเทคโนโลยีการแพทย์ นำไปสู่ คำถามพิเศษที่ว่า...
อะไรเป็นกุญแจสำคัญที่สุด ที่จะทำให้ชายหรือหญิง อันเป็นที่รักของเรา
เพิ่มความสามารถในการรับมือ จัดการ ควบคุม โรคหัวใจได้ดีที่สุด ทั้งหมดนี้ทำให้เราได้มารู้จักกัน
ด้วยความตั้งใจเราจึงค้นพบ วิธีต่อสู้โรคหัวใจที่ดีที่สุด โดยการประยุกต์
ไนโตรกลีเซอร์รีนจากบริษัทยาที่ดีที่สุด
เข้ากับผลิตภัณฑ์ของเรา คุณจะสามารถพกพา
และนำไปใช้งานได้จริงในนาทีวิกฤต
ด้วยการตระหนักถึงความรับผิดชอบเราจึงอุทิศตัวเพื่อต่อสู้กับโรคหัวใจ
อาจไม่ใช่เพื่อคุณ แต่เพื่อคนที่รักและห่วงคุณ
http://www.holygrailcorp.com/

heart disease symptoms The heart Ischemic heart disease Heart Attack

The Holy Grail
The Holy Grail Corporation closely works with the well-known
accredited medical technology of the modern world of today.
We do have partnerships with medical institutions and we are looking forward
for a common and very important goal which is to relieve
and cure people who are suffering of any possible heart diseases.
What is the key to a healthy and prolonged lifetime so you can have more time
to be with your loved ones? Here comes the Holy Grail which brings the most potent and
effective answer to cure heart diseases.
This medicine also increases your full body potential and agility
for you to have a healthy heart that is strong and resistant to any possible heart diseases.
These reasons made us one and together we will fight the adversary.
http://www.holygrailcorp.com/
เฟริส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไร้สาระ
เบื่อขายตรง
 
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดูละครเรื่องนี้แล้วค่ะ เบื่อละครรีเมดแย่แล้ว
อยากดูสิงโตด้วย ในแผนรักแผนร้าย แสดงไว้เก่งมาก
เรื่องนี้สิงโตรับบทแปลกใหม่ด้วย ต้องสนุกแน่ๆ
ดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2012