หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สุดสัปดาห์
 

“อังศุมาลิน” แข็งทื่อ “ณเดชน์” หืดขึ้นคอสู้ “มาริโอ้”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
6 เมษายน 2556 08:18 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“อังศุมาลิน” แข็งทื่อ “ณเดชน์” หืดขึ้นคอสู้ “มาริโอ้”

“อังศุมาลิน” แข็งทื่อ “ณเดชน์” หืดขึ้นคอสู้ “มาริโอ้”

“อังศุมาลิน” แข็งทื่อ “ณเดชน์” หืดขึ้นคอสู้ “มาริโอ้”

“อังศุมาลิน” แข็งทื่อ “ณเดชน์” หืดขึ้นคอสู้ “มาริโอ้”

“อังศุมาลิน” แข็งทื่อ “ณเดชน์” หืดขึ้นคอสู้ “มาริโอ้”

“อังศุมาลิน” แข็งทื่อ “ณเดชน์” หืดขึ้นคอสู้ “มาริโอ้”

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” โกโบริคนล่าสุด คงต้องลุ้นหืดขึ้นคอ หลังหนัง “คู่กรรม” เข้าโรงประจันหน้า “มาริโอ้ เมาเร่อ” จากหนัง “พี่มาก พระโขนง” ทะลุ 200 ล้าน งานนี้โกแบร์รี่เล่นสุดตัว แฟนคลับตามเป็นกำลังใจ แน่นโรงแต่กระแสจะดีเท่าพี่มากฯ ของมาริโอ้หรือไม่ อังศุมาลินอาจไม่ช่วยเป็นใจ เพราะ “ริชชี่ อรเณศ อาคาบาเลส” นางแม่อังศุมาลินที่เล่นสุดจะแข็ง ขัดอกขัดใจ ดีที่โกโบริ โปรโมตสวยแต่ไม่รู้ลงท้ายคนดูจะสมใจหรือผิดหวังก็ต้องลุ้นตัวโก่ง
       
       เข้ารอบฉายไปแล้วสำหรับภาพยนตร์แห่งการรอคอยและนำมารีเมกทำกันหลายต่อหลายครั้ง อย่าง “คู่กรรม” ที่ไม่ว่าโจทย์จะออกมาอย่างไร แม่ยกทั้งหลายก็อยากไปให้กำลังใจพระเอกของเรื่อง อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ลงทุนมาเล่นหนังเรื่องนี้ ด้วยความตั้งใจ ที่ต้องบอกว่า คำพูดไทยสำเนียงญี่ปุ่นก็จะได้เข้าไปครองใจสาวๆไปทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งตัวอย่างหนัง เพลงประกอบทั้งที่ณเดชน์ร้องไว้ และ เพลงภาษาญี่ปุ่นอย่างเพลง “ฮิเดโกะ” ขับร้องโดย “ยูซูเกะ นามิคาวา” ที่กระชากหัวใจคนฟังเพลง และขนลุกทันทีที่มีการปล่อยตัวอย่างและเพลงฉบับเต็มออกมา หรือจะเวอร์ชันที่ ณเดชน์ร้องเองอย่างเพลง “อังศุมาลิน” ก็ได้รับความสนใจจากแม่ยกไม่น้อย ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนาหูตั้งแต่วันรอบสื่อมวลชนแล้วว่า หนังมีส่วนดี ส่วนด้อยและขาดๆเกินๆ อยู่บ้าง อีกทั้งคนที่โดนวิจารณ์เละคือตัวของนางเอกอย่าง “ริชชี่” ที่งานนี้ แจ้งเกิดหรือแจ้งดับ เดี๋ยวก็รู้ แต่บทอังศุมาลิน ไม่หมูและไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อจะตีความ
       
       หนังถูกสร้างรวบรัด แบบฉบับของ “เรียว กิตติกร เลียวศิริกุล” ที่แน่นอนว่า พระเอกคิวทองอย่างณเดชน์ คือจุดขายของเรื่อง และเล่นได้ดีในบททหารของญี่ปุ่น ที่มีการถกเถียงว่าอาจไม่ใช่ทหารเรือ แต่อาจเป็นเพียงทหารที่มีหน้าที่ซ่อมเรือในสมัยนั้น นอกจากเรื่องไฟฟ้า บ้านของอังศุมาลินที่ดูโมเดิร์น หรือแม้กระทั่งความเชื่อมโยงอารมณ์รักแล้วความผูกพันของโกโบริและอังศุมาลินแล้ว แน่นอนว่า ฝีมือการแสดงของณเดชน์ ก็ยังคงความน่ารักน่าหยอกชนิดที่แม่ยกเสียตังค์ไปดูก็คงคุ้ม แต่ก็ไม่สุด...
       
       สาเหตุของความไม่สุดของโกโบริ น่าจะมาจากตัวแสดงคือหญิงคนรักในเรื่องคืออังศุมาลิน และน่าเห็นใจนักแสดงหน้าใหม่อย่างริชชี่ หลายฉากในเรื่องต้องยอมรับว่าริชชี่ยังตีบทไม่แตก แข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ และถูกสร้างให้เป็น “แม่อัง” (ที่ไม่ได้ตีขิมซักฉาก) ในแบบฉบับของเรียว กิตติกร ที่ไม่ได้เชื่อมความรักความผูกพันกันของพระนาง และเกิดคำถามขึ้นว่า ในเรื่องโกโบริและอังศุมาลิน รักกันตอนไหน มีเพียงตัวละครโกโบริที่ในเรื่องพยายามแสดงออกว่ารักและห่วงใยอังศุมาลิน ในความแข็งของริชชี่ ยังไม่สื่อออกทางแววตา หรือเรียกง่ายๆว่า งานนี้ “เอ ศุภชัย” ส่งริชชี่มาเกิด หรือมาดับ ดูเหมือนเธอเองก็น้อมรับในการแสดงครั้งนี้ว่าจะพยายามปรับปรุง เนื่องจากอ่อนประสบการณ์และไม่เคยผ่านงานแสดงอย่างจริงจังมาก่อนนอกจากการตีแบดมินตัน
       
       นอกจากความแข็งต้องยอมรับว่าในเรื่องนางเอกหน้าไม่ไทย กิริยาท่าทางไม่เหมือนสาวไทย ที่หลายคนคาดหวังว่าอังศุมาลินจะมีความเรียบร้อย แต่ในเรื่องจะพูดไทยไม่ชัดแล้ว การออกเสียงและความอ่อนโยนในการแสดงยังขาดออกไป ทำให้โกโบริทำงานหนักทีเดียว
       
       อีกทั้งการดำเนินเนื้อเรื่องหากใครที่เคยได้อ่านนวนิยายของ “ทมยันตี” มาก่อน อาจจะขัดเคืองใจ ในส่วนของตาผล ตาบัว รวมไปถึงวนัส คนรักเก่าของอังศุมาลินก็ยังมีความขาดเกินๆชนิดที่เรียกว่า หนังเรื่องนี้ หากใครจะหารักที่อ่อนโยน และหรือพยายามจะเข้าถึงฉากรักของโกโบริและอังศุมาลินอาจต้องผิดหวัง เพราะแม้กระทั่งฉากตายของโกโบริในเรื่องยังไม่อาจทำให้ซาบซึ้งได้ น้ำตาจะไหลก็พานกะปริบกะปรอย จะซึ้งก็ไม่สุด สะดุดก็ไม่เชิง แต่แฟนคลับณเดชน์น่าจะสมใจ เพราะเรื่องนี้ ขายณเดชน์ล้วนๆ หล่อ ใส เด้ง และต้องยอมรับว่าการพูดไทย สำเนียงญี่ปุ่น เขาก็ทำได้ดี แม้ว่าฉากที่โกโบริต้องปล้ำอังศุมาลิน ช่างเป็นเลิฟซีนที่เหนื่อยและไม่ผ่อนคลายก็ตาม
       
       “ผมก็ฟังคำวิจารณ์ ใครก็บอกว่าหนังค่อนข้างดีมาก อยากให้คนที่ยังไม่ได้ดูลองไปดูก่อน กระแสไม่ดีไม่มีครับผม (บางคนบอก ณเดชน์ เล่นดีจนกลบนางเอกไปเลย?) จริงๆ แล้วเรื่องนี้คาแร็กเตอร์นางเอกทำให้พระเอกน่าสงสารอยู่แล้ว มันคือประเด็นที่พี่เขาอยากให้รู้สึกแบบนั้นจริงๆ”
       
       ณเดชน์ออกตัวแทนนางเอกไว้เรียบร้อยแล้ว หากไม่คิดอะไรมาก บทบาทของณเดชน์เองก็อาจทำให้พ่อยกแม่ยก ทั้งสาวแท้สาวเทียมยิ้มกับบทบาทของเขาได้ไม่น้อย
       
       อย่างไรก็ตาม ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในการตื่นตัวของคนดูหนังไทย เพราะ 28 มีนาคม พี่มาก พระโขนง เข้าโรง 4 เมษายน ก็ยังมีคู่กรรมอีกเรื่องที่เข้ามาให้ได้เลือกดู การพบเจอกันของพระเอกซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ มาริโอ้ เมาเร่อ ไม่ใช่เรื่องง่าย ในโรงภาพยนตร์ แม้ว่ามาริโอ้ จะลอยตัวไปแล้วกับตำแหน่งว่าที่พระเอก 200ล้าน แต่ที่แน่ๆ ณเดชน์ยังคงต้องลุ้นว่าหนังจะมีรายได้ออกมาอย่างไร
       
       สำหรับรายได้นั้น ต้องบอกว่าต้องลุ้นกันที่องค์ประกอบหลายๆอย่าง อีกทั้งหนังฮา กับหนังดรามาสงคราม คงจะนำมาเปรียบเทียบกันไม่ได้ ซึ่งปกติคู่กรรมพระเอกจะตายตอนจบ แต่สำหรับคู่กรรมภาคนี้ นางเอกอย่างอังศุมาลินอาจจะตายตอนจบแทนก็เป็นได้ แต่ไม่รู้จะโทษใคร เพราะงานนี้ “เอ ศุภชัย” ฝากนางเอกมาเป็น “ตัวแถม” แต่หากเป็น “ตัวถ่วง” แล้วทำให้หนังไม่กลมกล่อม แฟนคลับโกแบร์รี่ก็ต้องอุดหนุนกันมากหน่อยถึงจะแตะ 100 ล้าน!
       ...................................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 183 วันที่ 6 - 12 เมษายน 2556

ข่าวล่าสุด ในหมวด
บทเรียนจาก “วัลลี” และสามัญสำนึกของคนทำทีวี.ที่หล่นหาย
มอง อาร์เอส ผ่านกรณี “ฟอร์ด-สบชัย” และความหมางใจกับช่อง 3
จับโกหกบอย-พิงกี้ โยงใยแก๊งเกย์”ลาดกระบัง”
12 ปี ที่รอคอย Boyhood กวาด 3 รางวัล “ลูกโลกทองคำ”
“เจ๊ติ๋ม” ตายแน่ !? ดิจิตอลส่อแววร่วง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 17 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 13 คน
77 %
ไม่เห็นด้วย 4 คน
23 %
ความคิดเห็นที่ 5 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปหานางเอกมาจากที่ไหน เห็นอยู่ว่าฝีมือการแสดงยังไม่เพียงพอก็ยังดันทุรังให้บท น่าเบือวงการหนังที่เลือกนักแสดงจากความพอใจไม่ใช่ความสามารถ
น้องเขาร่วงไปเลยกับงานแรก คนดูก็เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูนาชนะริชชี่ไปขาดลอย ทั้งการแสดงสีหน้าแววตา น้ำเสียง ดูเป็นลูกทหารบ้านมีปัญหา สาวมั่นจุฬาในยุคนั้นที่ดูมีวุฒิภาวะมากกว่า ยังไม่รวมถึงหน้าตาที่ดูไทยกว่า แต่ริชชี่ ดูเหมือนเป็นเด็กมต้น หน้าญี่ปุ่น พูดไทยไม่ชัด การแสดงไม่ต้องพูดถึง ... น่าสงสารที่น้องต้องมารับบทที่ไม่ใช่ตัวน้องเลย ฝีมือการแสดงก็ยังไม่มี แต่ต้องมาได้บทนี้ เหมือนคุณเอแกล้งน้อง รวมถึงดูถูกคนดูว่าจะจับใครยัดมาเป็นก็ได้ตามใจ
ซามิเซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อังสุมารินเมื่อเป็นอิสระจากวนัสแล้ว หัวใจก็โล่งเบา หมดพันธะที่ผูกให้ไม่รักโกโบริ จึงตามหาโกโบริเพื่อบอกข่าวดีอย่างลิงโลดสุดหัวใจ แม้จะมีเสียงระเบิดไม่หยุด แต่ทุกอย่างก็หยุด และแบกรักหัวใจที่ร้าวรานไปชั่วชีวิต ขณะที่โกโบริหมดภาระกับความรู้สึกที่ไม่ถูกรัก ก่อนสิ้นใจ ....นี่คือหัวใจของเรื่อง คู่กรรม ต้องทำให้ถึง ไม่ว่าจะตีความเป็นแนวไหนก็ตาม
เห็นใจเรียว ไม่ค่อยขำพี่มาก เพราะมุขอยู่ในทีเซอร์หมดแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดจริงๆนะ
เอื่อมระอากับหนังคู่กรรมเรื่องนี้ มันไม่มีเรื่องอื่นทำหรือไง
ใครจะว่ายังก็ช่าง ไม่สนใจหรอก
มันเอียน หวะ
เขิญ ดก บล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดูคู่กรรมซึ้งๆ ได้รส ถึงใจ ต้องบี้กับหนูนา
แฟนคู่กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดูรู้มาก ก็เป็นแบบนี้ล่ะครับ ความคาดหวังในรูปแบบที่เขาคิดไว้มันก็สูง
แต่ผมว่าก็ดีน่ะครับ เด็กๆ เขาก็ทำงานกันตามความคิดอ่าน ความเข้าใจของเขาเต็มที่ ก็ดีครับได้ดูหนังเรื่องนี้ ที่แตกต่างออกไปบ้าง เพราะถ้าทำแล้วออกมาเหมือนๆ กัน แล้วจะทำไปทำไมอ่ะครับ

ผมให้กำลังใจน่ะครับ
ส่วนคนดู ก็แหม อย่างน้อย ดาราเขาก็หน้าตาน่ารักๆ ทั้งชายหญิง ก็ Entertain น่ะครับ อย่าเครียดเอาแต่ตำหนิ! เราแสดงเองยังไม่ได้เลย ใช่ไหมครับ!
choayoxx1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อังศุมาลิน เป็นคนเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว แต่ไม่ใช่แข็งทื่อแบบนี้อ่ะนะ
แต่งตัวก็พิลึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังเสียดายเงินอยู่เลย...ไม่น่าหลวมตัว
nikuki
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมก็เหมือนผู้ชายหลายๆคนที่โดนแฟนลากเข้าไปดูนะครับ หนำซ้ำสุดท้ายผมก็ยังต้องเป็นคนจ่าย 555 เข้าเรื่องๆ อังศุมาลินหรือ ยัยริชชี่นี่ผมพูดตามตรง อย่างต่ำคือ 5-10ปี ที่น้องแกจะกลับมารับบทนางเอกได้ แสดงได้ห่วยมากไม่เข้าใจจริงๆว่าผูกำกับเค้าสั่งคัตผ่านมาได้ยังไง แล้วไอกะเทยชางน้ำมันส่งริชชี่มาประกบณเดช เพื่อหวังพึ่งบารมีณเดชครับ คืออยากจะทำให้ดังคล้ายๆกับ ญาญ่าอะนะ แต่ ญาญ่าเค้าสวยไง พูดเก่งคุยเก่งหน้าตาบุคลิกดี แต่ริชชี่ หน้าตาผมก็ไม่อยากไปว่าน้องเค้าอะนะ ก้รู้ๆกัน แล้วยังหุ่นอีก แบนเชียว... เออเอาเหอะจบ ไม่ว่าๆ แต่ลิ้นไก่ดันตันอีก พูดแล้วไม่อยากฟังนี่หนักเลย เอาเป็นว่า ความผิด ไอ่ตุดอ้วน กับ ผู้้กำกับครับ แล้วสุดท้ายนี้ ริชชี่ขอบอกไว้อย่าง กลับไปตีแบตเหอะนะครับ
อย่าไปโทษเด็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นอกจากนางเอกแล้ว
ฉากทำได้ห่วยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
บ้านนางเอกไม่มีเฟอร์นิเจอร์สักชิ้น เช่น รูปถ่ายครอบครัว
นาฬิกา ของแต่บ้าน มีแต่บ้านโล่งๆ ที่ทาสีใหม่
กรูงงกับผู้กำกับมาก ??

แถมฉากทิ้งระเบิดสะพานพุทธ ก็มีแค่พระเอก กับ ยางเอกแค่ 2 คน มรึงบ้าหรือเปล่า ??

โกโบริถูกไม้ตะพวพากหลังทีเดียวสลบ แต่ถูกระเบิด กลับไม่เป็นไร

วิถีระเบิดต้องเป็นแนวเฉียง พี่แกระเบิดแนวนอน กรูล่ะเชื่อมรึงเลย !

ตอนจบพระเอกถูกระเบิดถล่ม ไม่มีเศษปูนสักชิ้น แต่พอระเบิดเสร็จ กลับไปนอนอยู่บนกองซากปรักหักพังได้ไงวะ ??

ไอ้เรียว มรึงทำหนังได้ชุ่ยมาก !!

ขายพระเอกอย่างเดียว

ฝีมือแค่นี้ กรูไปดูลิเก เล่นยังดีกว่า หนังที่มรึงกำกับอีก !!

เสียดายตังจริงๆ
ศร เสนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย แต่ยังไม่ได้ดูค่ะ.......ไม่ใช่มั่วนะ แต่เพราะงงกะตัวอย่าง ตั้งแต่เสาไฟฟ้า ฉากที่บอกมีแค่นางเอกพระเอก 2คนตอนระเบิด (เห็นตั้งแต่ในตัวอย่าง) ความแข็งของนางเอกก็ออกตั้งแต่โปรโมท เพลีย......... แต่ชอบที่ณเดชน์แสดงเป็นญี่ปุ่นพูดไทยได้ดีพอควร สำเนียงแสดงให้เห็นว่ามีความพยายามให้เป็นโกโบริ ชื่นชม โดยไม่เกี่ยวหน้าตาค่ะ
ดีที่ไม่ได้ดู
 
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เสียเวลาซักผ้า"
ดูฟรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกโบริ พอไหวค่ะ แต่ หนูอัง น่าพาไปพบจิตแพทย์ ด่วน!
~~!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้...แย่ตรงนักแสดงที่เล่นเป็นอังศุมาลิน

ถ้าลงเล่นหนังอีกขอบอก.... ไม่ดูแล้ว
อีจีวี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ณเดชโอเคค่ะ น่ารักดี เข้าถึงบทได้ดีพอควค
แต่นางเอก.... ไม่ไหวค่ะ! !
ระริน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูนาชนะริชชี่ไปขาดลอย ทั้งการแสดงสีหน้าแววตา น้ำเสียง ดูเป็นลูกทหารบ้านมีปัญหา สาวมั่นจุฬาในยุคนั้นที่ดูมีวุฒิภาวะมากกว่า ยังไม่รวมถึงหน้าตาที่ดูไทยกว่า แต่ริชชี่ ดูเหมือนเป็นเด็กมต้น หน้าญี่ปุ่น พูดไทยไม่ชัด การแสดงไม่ต้องพูดถึง ... น่าสงสารที่น้องต้องมารับบทที่ไม่ใช่ตัวน้องเลย ฝีมือการแสดงก็ยังไม่มี แต่ต้องมาได้บทนี้ เหมือนคุณเอแกล้งน้อง รวมถึงดูถูกคนดูว่าจะจับใครยัดมาเป็นก็ได้ตามใจ
ซามิเซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อังสุมารินเมื่อเป็นอิสระจากวนัสแล้ว หัวใจก็โล่งเบา หมดพันธะที่ผูกให้ไม่รักโกโบริ จึงตามหาโกโบริเพื่อบอกข่าวดีอย่างลิงโลดสุดหัวใจ แม้จะมีเสียงระเบิดไม่หยุด แต่ทุกอย่างก็หยุด และแบกรักหัวใจที่ร้าวรานไปชั่วชีวิต ขณะที่โกโบริหมดภาระกับความรู้สึกที่ไม่ถูกรัก ก่อนสิ้นใจ ....นี่คือหัวใจของเรื่อง คู่กรรม ต้องทำให้ถึง ไม่ว่าจะตีความเป็นแนวไหนก็ตาม
เห็นใจเรียว ไม่ค่อยขำพี่มาก เพราะมุขอยู่ในทีเซอร์หมดแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่มากขำจริงๆๆ มุกไม่ได้อยู่ในทีเซอร์หมดนะยังมีในหนังอีกเยอะ^^
อัง
 
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเรื่องมากกันนัก
เดี๋ยวผมจัดให้บี้เป็น โกโบริแล้ว ณเดช รับบทอังศุมารินไปเลย
เอ ศุภชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากความสามารถในการแสดงที่ระดับขั้นเทพของณเดชแลัวกับบทอังศุมาลิน ดิฉันคิดว่าณเดชเอาอยู่ค่ะ
ปูแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บี้สวยกว่า หน้าเป็นคนไทย น่าจะเป็นอังศุมาริน
krieng.wa@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อังศุมาลิน อังศุมาลิน อังศุมาลิน อังศุมาลิน
คำง่ายๆ ยังอุตส่าห์ผิด
 
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเป็นอีกหนึ่งคน ที่เสาร์นี้ตอนแรกว่าจะไปดูคู่กรรม
แต่เห็นกระแสหนังคู่กรรมหลังเข้าฉาย เปลี่ยนใจไปดูพี่มาก
dppp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดจริงๆนะ
เอื่อมระอากับหนังคู่กรรมเรื่องนี้ มันไม่มีเรื่องอื่นทำหรือไง
ใครจะว่ายังก็ช่าง ไม่สนใจหรอก
มันเอียน หวะ
เขิญ ดก บล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้าเดช คุกกี้มีเยอะ -_-
-_-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณคิดว่าในชั่วชีวิตคุณจะเห็นคู่กรรมเอามาทำใหม่กี่ครั้ง
เห็นแต่ไม่ดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คู่ของบี้กับหนูนาแสดงดีกว่าเยอะ ทั้งสถานที่ ข้าวของเครื่องใช้ดูแล้วสมบทบาทมากกว่า
แฟนละคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกอยากดูมากกก แต่พอเห็นหนังตัวอย่าง อุศุมารินเล่นน้ำแล้วรัดผมจุก เลยหมดอารมณ์อยากดูเลย มันไม่เหมือนอังศุมาริน ที่เราอ่านในหนังสือ น้องเค้าเล่นได้แข็งทื่อดีจริงๆ ดูแล้วอึดอัด
โกโบริ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปหานางเอกมาจากที่ไหน เห็นอยู่ว่าฝีมือการแสดงยังไม่เพียงพอก็ยังดันทุรังให้บท น่าเบือวงการหนังที่เลือกนักแสดงจากความพอใจไม่ใช่ความสามารถ
น้องเขาร่วงไปเลยกับงานแรก คนดูก็เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ ผจก. เค้าอยากดันเด็กเค้าไง เพราะเค้าใช้ ผจก.คนเดียวกับโกโบริ แต่มีเงื่อนไขว่าถ้าอยากได้ ณเดช ต้องเอาเด็กคนนี้เป็นนางเอกเท่านั้น ไหมหละ แป้ก แป้ก แป้ก
โทษใครไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เอบอกว่า ต้องน้องริชชี่คนเดียวเท่านั้นไม่งั้นไม่ให้คิวณเดช
000
 
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเอานางเอกช่อง 3 ตอนคุณชาย ปวรรุจ มาเล่นเป็นอังศุมาลินน่ะ น่าจะเหมาะสมดี
อังศุมาลิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดูคู่กรรมซึ้งๆ ได้รส ถึงใจ ต้องบี้กับหนูนา
แฟนคู่กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอกะแหม่มเล่นดีกว่า
หนูนาเล่นตัวมากจนน่าหมั่นไส้
รึว่าบทมันพาไป?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บี้กะหนูนาคนเดียวเหรอ อยากบี้กะคนอื่นบ้างอะ คงมันส์น่าดู
Big 3K
 
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมีเหตุผลของคุณ ผมมีเห็ดหอมก็พอ
ชิมิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2015