หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 พฤษภาคม 2556 02:02 น.
“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       “ญาดา” นิสิตรัฐศาสตร์ จุฬาฯ วัย 21 ปี คว้ามงกุฎ “มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2013” คนแรกของเมืองไทย รับรางวัลกว่า 7 ล้าน พ่วงรางวัล Rising Star ส่งให้ได้เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เซ็นสัญญา 3 ปีทันที
       
       ในที่สุดก็เดินทางมาถึงรอบตัดสินแล้ว สำหรับเวทีการประกวด “มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ 2013” ที่จัดขึ้นปีนี้เป็นปีแรก ภายใต้การกุมบังเหียนของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ซึ่งในรอบตัดสินนี้จัดขึ้นอย่างอลังการตระการตา ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายทอดสดผ่านทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ Let’s Veit VTC9 ประเทศเวียดนาม และ สถานีโทรทัศน์ Arirang TV (อารีรัง) ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้ออกอากาศในรายการ Thailand Society ช่วง Discover World และ Fashion TV (FTV) โดยมี “ดู๋ สัญญา คุณากร” รับหน้าที่พิธีกรในงาน
       
       เพื่อให้สมกับเป็นปีแรก งานนี้บอส ณวัฒน์ ก็เลยทุ่มทนกว่า 20 ล้านบาทในการเนรมิต เวที แสง สี เสียง รวมถึงโชว์ทุกอย่างให้เริ่ดที่สุด เปิดเวทีด้วยการเดินโชว์ชุดราตรีสั้น สีทอง พร้อมการแนะนำตัวของผู้เข้าประกวด จากนั้นเปลี่ยนเป็นชุดราตรียาว ต่อด้วยการแสดงจากศิลปินชื่อดัง “ ไอซ์ ศรัณยู” กระชากสายตาด้วยโชว์ชุดว่ายน้ำทูพีซ สีทอง ของผู้เข้าประกวดทั้ง 37 คน ตามด้วยมินิคอนเสิร์ตของนักร้องจากเกาหลี วง victor และก็ถึงนาทีบีบหัวใจ เมื่อพิธีกรประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 17 คนสุดท้าย และนำเข้าสู่การตอบคำถามเพื่อเฟ้นหาเจ้าของมงกุฎสูงสุด จากนั้นจะประกาศผลทันที ไม่มีการคัดให้เหลือ 5 คนเหมือนเวทีอื่น ซึ่งสาวงามผู้ได้ครองตำแหน่งต่างๆ มีดังนี้
       
       Miss Grand Thailand 2013 คนแรกได้แก่ หมายเลข 34 นางสาวญาดา เทพนม หรือ อ๋อ อายุ 21 ปี น้ำหนัก 53 กิโลกรัม ส่วนสูง 169 เซนติเมตร สัดส่วน 33-25-37 การศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะรัฐศาสตร์ (ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ชั้นปีที่ 1) จะได้รับรางวัลดังนี้ มงกุฎเพชร มูลค่า 1,500,000 บาท จาก หลก ฟก จิลเวอรี่ (LUK FOOK JEWELLERY) ประเทศฮ่องกง, เงินรางวัล 1 ล้านบาท, รถยนต์ Toyota Prius รุ่น Top Option มูลค่า 1,400,000 บาท, บ้านพร้อมที่ดิน แบบ ทาวน์โฮม จาก บริษัท เค.ซี.พร็อพเพอตี้ จำกัด (มหาชน) มูลค่า 2,050,000 บาท, บัตร Exclusive VIP Card จาก วุฒิศักดิ์ คอสเมติก มูลค่า 300,000 บาท, Gift Voucher จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 500,000 บาท, กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 5,000,000 บาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ผลิตภัณฑ์ AJ มูลค่า 50,000 บาท, เครื่องดื่ม สก๊อต คอลลาเจน โอร่า ดื่มฟรีทั้งปี, ผลิตภัณฑ์ กาแฟพลอยใส ดื่มฟรีทั้งปี รวมมูลค่าทั้งสิ้น กว่า 7,000,000 บาท
       
       รอง Miss Grand Thailand 2013 ได้แก่ หมายเลข 24 นางสาวกณิการ์ ภูศรี หรือ เจมส์ อายุ 23 ปี น้ำหนัก 44 กิโลกรัม ส่วนสูง 169 เซนติเมตร สัดส่วน 30-23-35 การศึกษา สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษยศาสตร์ จะได้รับรางวัลดังนี้ เงินรางวัล 300,000 บาท, บัตร Exclusive VIP Card จาก วุฒิศักดิ์ คอสเมติก มูลค่า 100,000 บาท, Gift Voucher จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 100,000 บาท, กรมธรรม์ ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 3,000,000 บาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ผลิตภัณฑ์ AJ มูลค่า 20,000 บาท, เครื่องดื่ม สก๊อต คอลลาเจน โอร่า ดื่มฟรีทั้งปี, ผลิตภัณฑ์ กาแฟพลอยใส ดื่มฟรีทั้งปี และของรางวัลอื่นๆจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย
       
       นอกจากนี้กองประกวดยังได้เพิ่มตำแหน่งเพื่อเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทย สู่การประกวดเวทีระดับนานาชาติ อีก 3 เวที ได้แก่
       
       MISS SUPRANATIONAL THAILAND 2013 (มิส ซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2013) ถือเป็นเวทีประกวดสาวงามนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ในระดับแกรนด์สแลมของโลก เช่นเดียวกับ Miss Universe, Miss World, Miss International เลยทีเดียว และในปี 2556 การจัดประกวด MISS SUPRANATIONAL 2013 ได้แก่ ประเทศเบลารุส ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 กันยายน 2556 ณ Sport’s Palace of Minsk, Belarus ซึ่งผู้ที่ได้ครองตำแหน่งนี้ได้แก่ หมายเลข 8 นางสาวธัญพร ศรีเสน หรือ กุ้ง อายุ 25 ปีน้ำหนัก 51 กิโลกรัม ส่วนสูง 172 เซนติเมตร สัดส่วน 33-24-36 การศึกษา สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์
       
       MISS INTERCONTINENTAL THAILAND 2013 (มิส อินเตอร์คอนติเนนตัล ไทยแลนด์ 2013) ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศอียิปต์ ประมาณปลายปี 2556 ซึ่งผู้ที่ได้ครองตำแหน่งนี้ได้แก่ หมายเลข 12 นางสาวกีรติกา สว่างแจ้ง หรือ สายเอี๊ยม อายุ 18 ปีน้ำหนัก 51 กิโลกรัม ส่วนสูง 172 เซนติเมตร สัดส่วน 31-25-35 การศึกษา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ สาขาวิทย์-คณิต
       
       MISS GLOBE INTERNATIONNAL THAILAND 2013 (มิส โกลบ อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2013) ถือเป็นเวทีที่มีมานายาวนานติดต่อกันเป็นเวลา 86 ปี การเข้าร่วมกับเวทีระดับโลกอย่าง MISS GLOBE INTERNATIONNAL ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ทั้งด้านการท่องเที่ยว ศิลปวัฒนธรรม และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีงาม พร้อมส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศอีกด้วย สำหรับ MISS GLOBE INTERNATIONNAL 2013 จะจัดขึ้นที่ประเทศตุรกี และประเทศไซปรัส (ตัวแทนหญิงไทยจะได้ไปเก็บตัวที่ประเทศตุรกี และเดินทางไปเก็บตัวต่อที่ประเทศไซปรัส พร้อมกับตัดสินการประกวด ณ ประเทศไซปรัส) ช่วงประมาณปลายเดือนตุลาคม 2556 ซึ่งผู้ที่ได้ครองตำแหน่งนี้ได้แก่ หมายเลข 22 นางสาวโสภาพรรณ วิรุฬหมาศ หรือ เชอร์รี่ อายุ 24 ปี น้ำหนัก 46 กิโลกรัม ส่วนสูง 167 เซนติเมตร สัดส่วน 31-23-34 การศึกษา สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะศิลปศาสตร์ ปี 2554
       
       ปิดท้ายด้วยรางวัล Rising Star ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่คณะกรรมการจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้ทำการคัดเลือกสาวงามเพื่อเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เซ็นสัญญา 3 ปี พร้อมเงินรางวัลอีก 3 แสนบาท ซึ่งผู้ที่ได้ครองตำแหน่งนี้ได้แก่ หมายเลข 34 นางสาวญาดา เทพนม หรือ อ๋อ อายุ 21 ปี
       
       และนอกจากนั้น ยังมีรางวัลพิเศษต่างๆ ดังต่อไปนี้
       
       1. รางวัล Miss Beauty Perfect by Wuttisak
       ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ หมายเลข 33 “นางสาว ภัณฑิรา เชิดในเมือง” หรือ โปสเตอร์ อายุ 20 ปี
       ได้รับ เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย และบัตร Exclusive VIP Card มูลค่า 100,000 บาท
       
       2. รางวัล ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน สนับสนุนเงินรางวัลโดย โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล
       ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ หมายเลข 21 “นางสาวชนุชตรา สุขสันต์” หรือ นาย อายุ 21 จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย
       
       3. รางวัล นางงามผิวสวย โดย สก๊อต คอลลาเจน โอร่า
       ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ หมายเลข 8 “นางสาว ธัญพร ศรีเสน” หรือ กุ้ง อายุ 25 ปี ได้รับ เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย และเครื่องดื่ม สก๊อต คอลลาเจน โอร่า ดื่มฟรีทั้งปี
       
       4. รางวัล Miss Best Make Up by Mistine 
       ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ หมายเลข 25 “นางสาวนภัสวรรณ โชติการ” หรือ สมายด์ อายุ 21 ปี จะได้รับ เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย
       
       5. รางวัล Miss B-ing Bodyline (บีอิ้ง บอดี้ไลน์) สดชื่น สุขภาพดี โดย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ หมายเลข 10 “นางสาวพรพรรณ ฤกษ์อัตการ” หรือ หงส์หยก อายุ 24 ปี ได้รับ เงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย
       
       6. รางวัล POLL POPULAR VOTE
       ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ “นางสาวคลอร่า สิทธิเจริญยศ” หรือ เรน อายุ 20 จะได้รับ Gift Voucher จากโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 50,000 บาท หมาย 14
       
       7. รางวัล ขวัญใจชาวปัตตานี
       ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ หมายเลข 24 “นางสาวกณิการ์ ภูศรี” หรือ เจมส์ อายุ 22 ปี รับโลห์เกียรติยศ และสายสะพายจากนายประมุข ลมุล ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี
       
       หลังจากเสร็จพิธีการบนเวที มิส แกรนด์ ไทยแลนด์ ป้ายแดง “ญาดา เทพนม” ก็ลงมาเผยถึงความรู้สึกว่าสุดตื่นเต้น
       “อันดับแรกต้องบอกว่าตื่นเต้นมากๆ และภูมิใจที่ความพยายามของตนเองนำมาถึงเส้นชัยได้ในที่สุดค่ะ วินาทีแรกที่รู้ว่าได้ก็ตกใจค่ะ เพราะตอนแรกได้รับรางวัล Miss Rising Star แล้วก็คิดว่าน่าจะพอดีแล้ว แต่ว่าพอได้มิสแกรนด์ฯก็รู้สึกแปลกใจ ตกใจก่อน แล้วมารู้ตัวว่าเดินมารับมงกุฎ”
       
       เมื่อถามว่าคุณสมบัติอะไรของตนเองที่ทำให้ชนะใจกรรมการ เจ้าตัวก็บอกว่าความเป็นสาวเฉี่ยวและสวย
       “อย่างที่บอกเลยค่ะ ว่าเป็นผู้หญิงที่โอเค มองดูว่าสวยไหม ก็สวยแล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ค่อนข้างมีความสามารถ เป็นตัวแทนของหญิงไทยได้ค่ะ รู้สึกว่าเป็นผู้นำของผู้หญิงที่มีความคิด ไม่ใช่แค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนยิ้มเป็นนางงามธรรมดาน่ะค่ะ ตรงจุดนี้ทำให้ทางกรรมการสนใจ และความมั่นใจที่ไม่ได้เป็นสาวหวาน แต่มีความมั่นใจเป็นสาวเฉี่ยวก็น่าจะเหมาะกับเวทีนี้”
       
       นอกจากได้ตำแหน่งสูงสุดแล้ว เจ้าตัวยังคว้ารางวัล Rising Star ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่คณะกรรมการจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้ทำการคัดเลือกสาวงามเพื่อเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 เซ็นสัญญา 3 ปี โอกาสมาอยู่ตรงหน้าเธอก็อ้าแขนรับเลยว่าอยากเป็นดารา
       
       “อยากเป็นค่ะ ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะเป็นนางเอก เพราะชอบเป็นบทคุณแม่ค่ะ (หัวเราะกันทั้งห้อง) เพราะมีคุณดวงดาว จารุจินดา เป็นไอดอลค่ะ คุณดวงดาวเก่งมากๆ แล้วก็คิดว่า การเป็นนักแสดงไม่ว่าจะรับบทบาทใดก็ตาม มันไม่สำคัญเท่ากับการตีบทแตก บทแรกที่เลือกคือบทคุณแม่ของมณีจันทร์ เรื่องทวิภพค่ะ รู้สึกว่าบทนี้มีคุณค่ามากค่ะ ไม่ว่าบทใดก็ตามก็จะทำให้เต็มที่ค่ะ เพราะนักแสดงต้องเป็นได้ทุกๆ แบบค่ะ”
       
       “ใจพร้อมเป็นนักแสดงค่ะ แต่หุ่นอาจจะต้องลดลงหน่อย เพราะออกจอแล้วตัวใหญ่ค่ะ (อยากเล่นกับพระเอกคนไหน) อยากเล่นกับพี่วีรภาพค่ะ (หัวเราะ) เพราะพี่วีเป็นนักแสดงมากความสามารถ เฟรนด์ลี่มากๆ และพี่วีก็คงชื่นชอบกับการเล่นละครกับนางงามเช่นกัน ก็คิดว่าคงจะเป็นการร่วมงานที่สนุกดีค่ะ ไม่กลัวโดนจับคู่ค่ะ เพราะขึ้นอยู่กับการวางตัวของเรามากกว่าค่ะ”
       
       บอกอยากขอบคุณแม่ที่เป็นแรงผลักดันให้มีวันนี้ ที่ขาดไม่ได้คือ “ณวัฒน์” ที่ริเริ่มเวทีนี้ขึ้นมา
       
       “ก็ขอบคุณคุณแม่ อยากกอด อยากไหว้คุณแม่มากๆ ตอนนี้ ในความเป็นจริงอยู่กับแม่มาตั้งแต่เล็กจนโต และเห็นคุณแม่เป็นไอดอลมาโดยตลอด ท่านแข็งแกร่งมาก ท่านทำให้รู้สึกว่าโตจนสามารถพึ่งตนเองได้ ก็มุ่งมั่นว่าชีวิต ไม่ต้องให้ใครมาประคับประคอง แต่เราต้องพึ่งพาตนเองค่ะ”
       
       “ตอนแรกไม่ได้คิดว่าอยากเป็นนางงามอะไรนักหนานะคะ แต่คุณแม่บอกว่า คนเราเกิดมา มีสิ่งที่มีค่ากับตัวเอง ทำไมต้องปฏิเสธโอกาสด้วย ก็มองแล้วว่านี่อยู่ตรงหน้าเรา คุณแม่จึงเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้มีวันนี้ เป็นแรงบันดาลใจคอยผลักดันไม่ว่าจะล้มมากี่รอบ บอกให้สู้ต่อไป ท่านบอกเสมอว่า อย่าคิดว่าแข่งกับใคร แต่ขอให้คิดว่ากำลังเต้นให้เขาดู กำลังเลื้อย กำลังโชว์อย่างมีความสุข”
       
       “จริงๆ มีคนให้ขอบคุณเยอะมากค่ะ แต่อันดับแรกก็ต้องเป็นคุณแม่เพราะท่านทำให้มีวันนี้ อันดับต่อมาก็ต้องเป็นพี่ณวัฒน์หากพี่ไม่ริเริ่มเวทีนี้ขึ้นมา ก็คงไม่มีวันนี้เช่นกันค่ะ ก็เป็นคนพิเศษที่อยากจะขอบคุณที่สุดค่ะ กับรางวัลนี้ถามว่าภูมิใจขนาดไหน ภูมิใจที่สุดในชีวิตค่ะ เพราะการเป็นนางงามบนเวทีนี้ เป็นนางงามที่ไม่เหมือนเวทีไหนๆ ในโลก เป็นนางงามคนแรก คนเดียวของปีนี้ ภูมิใจมากๆ ค่ะ สัญญาว่าจะทำหน้าที่ให้คุ้มค่ากับรางวัลและตำแหน่งนี้”

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
หมายเลข 34 นางสาวญาดา เทพนม เจ้าของมงกุฎ Miss Grand Thailand 2013 คนแรก
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
หมายเลข 34 นางสาวญาดา เทพนม เจ้าของมงกุฎ Miss Grand Thailand 2013 คนแรก
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

“ญาดา” นิสิตจุฬาฯ คว้า “มิสแกรนด์ฯ” คนแรก รับรางวัลกว่า 7 ล้าน
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ชโลมจิต” ควัก 10 ล้าน เปิดฟิตเนสย่านอาร์ซีเอ
“ปุ๊กลุก” หน้าบานเรตติ้ง “เรือนกาหลง” สูงทะลุ 16.4 กู้หน้าช่อง7
“พรีม รณิดา” โต้ดามใจ “เจ็ท” ยันไม่เคยควงกันหม่ำข้าว
“เอมมี่” ปรี๊ดแตกโดนด่าไปนอนกับแฟนนักร้อง
หนุ่มๆ ตาแฉะ “โย-โบ-โม-หยก-กิ๊บซี่” นุ่งลิงถ่ายปฏิทิน 2014
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 53 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 18 คน
34 %
ไม่เห็นด้วย 35 คน
66 %
ความคิดเห็นที่ 37 +109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....ชาวนา ชาวไร่ สาวโรงงาน
....ทำงานมา 10 ปี ยังไม่มีเงินเก็บ แค่ แสนยังมองไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร
....แต่ บางอาชีพ ทำงาน 3 เดือน มีบ้านราคาหลายล้าน
.....มีรถหรูขับ....จะว่ามันเก่งเป็นเทวดา ก็ไม่ใช่
.....มันก็อาศัยแรงงานพม่า แทบทั้งนั้น
.....ตอนนักการเมืองหาเสียง
......พวกรากหญ้า รากเน่า ก็หลงเชื่อลมปากนักการเมืองว่า
......จะเสกชีวิตให้ดีขึ้น
......นักการเมืองกราบแม้กระทั้งหมา ตอนหาเสียง
......กรูไปโรงพยาบาลของรัฐ แถวบ้านกรู
......คนไข้อนาถาเต็มโรงบาล
......ไม่มีเตียงคนไข้เพียงพอ
.......คนจนต้องถูกจำกัดแทบทุกอย่าง
.........................................
......แล้ว จะมี คำว่า.....สังคม....ไว้ทำหอก ทำไม
......พอคนจนบางคน หาทางออกไม่ได้ เพราะแก่งแย่งกันหาเงิน ยังกะหมาแย่งกระดูกข้างถนน
.....แย่งไม่ได้ ก็ปล้นมันซะเลย
......ก็ ขโมย ปล้น...
....... ออกจากกฏของสังคม....มันซะเลย
......ด้วยสัญชาติญาณ การเอาตัวรอดของ สัตว์โลกทั่วไป.....ทำผิด
......ก็หาว่า ชั่ว ทำชั่ว....ไม่เคารพกกหมาย
......แต่ ที่โรงพยาบาล ของรัฐ
.......ทั้งกลิ่น ทั้งเชื้อโรค ทั้งยถากรรม
......กรูพาเพื่อนบ้านที่ยากจนไปโรงพยาบาลของรัฐ
......กว่าจะได้เตียงคนไข้ ก็ปาเข้าไป ตี 2
......ทั้งคนไข้ ทั้งญาติ ก็ทรมานพอๆกัน
........เหมือนว่า.....พวกเขา.....ไม่มีสังคม
......( กรู ก็พยายาม จะมองโลกในแง่ดี )
......แต่ การแก่งแย่ง กัน ยังกับหมาแย่งกระดูก
......มันมี ทุกอาชีพ แทนที่จะกระจายด้วยกฎของสังคมมนุษย์
......แต่เปล่า มันแย่งกัน ตัวใครตัวมัน
......กลายเป็นกฏของสัตว์
......แล้วก็บอกว่า......เรามีสังคม
......กรู.มองโลกตามความเป็นจริง
......หากใครรำคาญ ก็โปรดรับรู้ไว้ด้วยว่า
......ข่าวอาชญากรหน้า 1 ของข่าวตอนเช้า จะมีทุกวัน
......ตราบใดที่ มนุษย์.....มีคำว่า....สังคม แค่ลมปาก
......รางวัล เป็น แสน เป็น ล้าน
......ควรมีให้พวกคนทำงานเหนื่อยแทบตาย ด้วยก็ดีนะ
......แรงงาน มันมีส่วนทำให้พวกมรึงรวยจนล้นฟ้า
มองโลกตามความเป็นจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับรางวัลดังนี้...
Gift Voucher จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 500,000 บาท (น้องเค้ายังสวยไม่เสร็จเหรอครับ)
.....
กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 5,000,000 บาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
ได้จริงก็แค่กระดาษ อยากได้ตังก็ต้องตายก่อน
.....
cr7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกตำแหน่งชิดซ้าย สู้เป็นหญิงชั่วขายชาติเจ๋งกว่า ได้รางวัลมูลค่าล้านล้านล้านบาทจากผู้จัด มีตัวผู้ทั้งหัวหงอกหัวดำคอยตามเลียกลางกระหม่อมจรดเล็บตรีน มีฝูงควายแดงคอยอารักขาป้องกันภัย มีตะกวดคอยคุ้มกันส่งส่วยให้ควายแดงอีกชั้น มีตะห่านคอนส่งเสียงเชียร์เป็นจ๊อบ ๆ จะเห็นว่าตำแหน่งนี้ความปลอดภัยสูงสุดแล้วในจักรวาล kopeeoor
kopeeoor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จมูกเหมือนกันหมด
ต่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“เป็นสุภาพสตรี แต่เที่ยวไปนุ่งน้อยห่มน้อย เดินให้คนดูของสงวน แล้วถ่ายรูปเอามาวิพากษ์วิจารณ์กัน ..มันดีตรงไหน”
mumuu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนที่คุณๆจะว่าคนอื่นโปรเห็นใจเค้าบ้างที่เค้ามาประกวดกันเพราะเค้าจะมาโชว์ความสามารถของตนเอง ไม่ได้ไป็นกาหรี่อย่างที่พวกคุณๆคิดกันหรอกนะ คนสมัยนี้มองโลกในแง่ที่เป็นด้านลบ ควรจะให้โอกาสกับนางงามบ้าง เพราะก็จะทำให้ชื่อเสียงของประเทศเราโด่งดังได้ และยังเป็นหน้าเป็นตาให้กับประเทศ เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรม ให้ชาวโลกได้รับรู้ หยุดมองโลกในแง่ร้ายกันซะที่เถอะพวกคุณๆ
เหนื่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ขวางโลก แค่อยากรู้ว่า คุณงามความดีของพวกเธอ คือ?
What for?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครสวยสักคน
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุ 21 ปี อยู่ปี 1 เองเหรอสงสัยเอ็นท์ใหม่
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันประกวดอะไรกันนักกันหนา กรูงงไปหมดแล้ว
เน้นโชว์จิมนูนๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พยามดูเมื่อคืน หาคนสวยครบไม่ได้ โพสท่าชุดบิกินี่ เหมือนดาวโป๊ ไม่ได้เรื่องสักคนเดียว
โถนางง่ามไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอที่ฟิตเนสบ่อยๆ สวย หุ่นดีจิงๆ
นิสิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอสั้น ไม่น่าจะเป็นนางเอกได้ สวยไม่พอ แต่รอดูต่อไป ความสวยเพิ่มได้
เท่านั้นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชมภาพกราบแม่อยู่ เลื่อนมาเป็นชุดบิกินี่สีทองอูม
หมดกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้ายาวเป็นศอก เอวทื่อๆ วู้ จะหาคนงามจริงไปประกวดคงยาก
กะเทยชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือคางแต่ละท่านนี่เปิดขวดเป๊บซี่ได้เลยครับ
เอ่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านพินิจจะเล็งใครไว้
พุดทิพัดเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จมูกแต่ละคน โ่ด่งได้ใจพี่ไปเลยครับ
ยันฮรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติดรางวัลมางานนี้ เพื่อหาผัวรวยๆ
เด็กวัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จบจุฬานี่มันมีชัยไปกว่าครึ่งจริงๆ
ความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งามมากครับ
Atapon_me@hotmail.com (Atapang9 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้ ออกทั้งคืน ยันเช้า
สื่อรับตังค์ ใครไม่เคยเห็นก็ เวปแมเนเจอร์นี่แหล่ะ
วันขายสื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกตำแหน่งชิดซ้าย สู้เป็นหญิงชั่วขายชาติเจ๋งกว่า ได้รางวัลมูลค่าล้านล้านล้านบาทจากผู้จัด มีตัวผู้ทั้งหัวหงอกหัวดำคอยตามเลียกลางกระหม่อมจรดเล็บตรีน มีฝูงควายแดงคอยอารักขาป้องกันภัย มีตะกวดคอยคุ้มกันส่งส่วยให้ควายแดงอีกชั้น มีตะห่านคอนส่งเสียงเชียร์เป็นจ๊อบ ๆ จะเห็นว่าตำแหน่งนี้ความปลอดภัยสูงสุดแล้วในจักรวาล kopeeoor
kopeeoor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฏ + จะโดนจับไหม
กด +++++++
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคห.นี้ในเนื่องสิทธิประโยชน์และผลตอบแทน แต่การจะได้เป็นหญิงอย่างที่คุณว่ามันไม่ง่ายคุณสมบัติเบื้องต้นที่จะเป็นได้จะต้องโง่ เลว หน้าด้าน เด็กพวกนี้ส่งไปตกรอบแรกทุกคน
กรรมการ
 
ความคิดเห็นที่ 55 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกวดกระเทย แต่สวยเหมือนและสวยกว่าหญิง ประกวดหญิง แต่ดันเหมือนกระเทย...
แม่x....งเอ้ย....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กะหวี่...ใครไม่ใช่ไม่ต้องรับ
ชอบแบบนี้มั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูรับค่ะ
ปูเห็นหมี
 
ความคิดเห็นที่ 52 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราได้อะไรจากการประกวดนางงาม
1.นักการเมืองผู้มักมากในกามได้มีโอกาศที่จะชอพเด็กสาว
2.เราจะได้ผู้หญิงใจแตกและมีนิสัยมักง่ายขึ้นมาในสังคมอีกหลายคน
3.จะมีผู้คนจำนวนหนึ่งส่งเสริมให้ลูกหลานของพวกเขาเดินทางเข้าเส้นทาง "กาหรี่"
คนตรงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเหมือนกะเทย ว๊าาา
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชุดว่ายน้ำสีทองๆเงินๆ มันดูเหมือนพวกแดนเซอร์ โคโยตี้ ดูไม่เหมาะเลย
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณที่เอาหน้าลูกครึ่งมาเหยียบย่ำหน้าไทยๆ แต่ชุดว่ายน้ำดูไม่มีรสนิยม ดูกะรีไปนิด
321
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้อง ๆ ใส่ชุดนี้ดูแล้วสวย น่ารัก แต่ถ้าอีปูใส่ละก้อ กะxรี่ชัดแจ๋ว ขนาดไม่ใส่มันยังแอ๊คอ๊าดเป็นกะxรี่เลย
L<
 
ความคิดเห็นที่ 48 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยดีสวนอัมพร ยังไง ยังไง ดูแล้วสบสยตากว่าปูเน่า คอ นก รีต หากใครเอารูปเธอไปติดตั้งริมทางหลวงแทนนางคอ นก รีต คงดีไม่น้อย
เอียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเปลี่ยนมาเป็น ขน อม แล้วจ้า ชาวขนอมคงขำไม่ออก
อี โง่
 
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณแม่เตรียมแต่งสวย
เสียดายดีใจไม่เห็นน้ำตา
ก่สวยดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จมูกเหมือนกันหมด
ต่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่สวย คางเหลี่ยม ปากกว้าง เส้นดูไบหรือเปล่า
ไม่สวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....ชาวนา ชาวไร่ สาวโรงงาน
....ทำงานมา 10 ปี ยังไม่มีเงินเก็บ แค่ แสนยังมองไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร
....แต่ บางอาชีพ ทำงาน 3 เดือน มีบ้านราคาหลายล้าน
.....มีรถหรูขับ....จะว่ามันเก่งเป็นเทวดา ก็ไม่ใช่
.....มันก็อาศัยแรงงานพม่า แทบทั้งนั้น
.....ตอนนักการเมืองหาเสียง
......พวกรากหญ้า รากเน่า ก็หลงเชื่อลมปากนักการเมืองว่า
......จะเสกชีวิตให้ดีขึ้น
......นักการเมืองกราบแม้กระทั้งหมา ตอนหาเสียง
......กรูไปโรงพยาบาลของรัฐ แถวบ้านกรู
......คนไข้อนาถาเต็มโรงบาล
......ไม่มีเตียงคนไข้เพียงพอ
.......คนจนต้องถูกจำกัดแทบทุกอย่าง
.........................................
......แล้ว จะมี คำว่า.....สังคม....ไว้ทำหอก ทำไม
......พอคนจนบางคน หาทางออกไม่ได้ เพราะแก่งแย่งกันหาเงิน ยังกะหมาแย่งกระดูกข้างถนน
.....แย่งไม่ได้ ก็ปล้นมันซะเลย
......ก็ ขโมย ปล้น...
....... ออกจากกฏของสังคม....มันซะเลย
......ด้วยสัญชาติญาณ การเอาตัวรอดของ สัตว์โลกทั่วไป.....ทำผิด
......ก็หาว่า ชั่ว ทำชั่ว....ไม่เคารพกกหมาย
......แต่ ที่โรงพยาบาล ของรัฐ
.......ทั้งกลิ่น ทั้งเชื้อโรค ทั้งยถากรรม
......กรูพาเพื่อนบ้านที่ยากจนไปโรงพยาบาลของรัฐ
......กว่าจะได้เตียงคนไข้ ก็ปาเข้าไป ตี 2
......ทั้งคนไข้ ทั้งญาติ ก็ทรมานพอๆกัน
........เหมือนว่า.....พวกเขา.....ไม่มีสังคม
......( กรู ก็พยายาม จะมองโลกในแง่ดี )
......แต่ การแก่งแย่ง กัน ยังกับหมาแย่งกระดูก
......มันมี ทุกอาชีพ แทนที่จะกระจายด้วยกฎของสังคมมนุษย์
......แต่เปล่า มันแย่งกัน ตัวใครตัวมัน
......กลายเป็นกฏของสัตว์
......แล้วก็บอกว่า......เรามีสังคม
......กรู.มองโลกตามความเป็นจริง
......หากใครรำคาญ ก็โปรดรับรู้ไว้ด้วยว่า
......ข่าวอาชญากรหน้า 1 ของข่าวตอนเช้า จะมีทุกวัน
......ตราบใดที่ มนุษย์.....มีคำว่า....สังคม แค่ลมปาก
......รางวัล เป็น แสน เป็น ล้าน
......ควรมีให้พวกคนทำงานเหนื่อยแทบตาย ด้วยก็ดีนะ
......แรงงาน มันมีส่วนทำให้พวกมรึงรวยจนล้นฟ้า
มองโลกตามความเป็นจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาชญากรรมน่ะมีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาลแล้ว มีมานานกว่านั้นอีก คนจะทำผิดกฎหมาย ไปอ้างว่ายากจน มันถูกหรือ ?
คนยากจน คนรวย ต่างก็มีหน้าที่ของตัวเองทั้งนั้น ไม่ใช่เพราะว่าจนแล้วจะกลายเป็นคนดี ต่อให้จนก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะทำความชั่ว

ส่วนเรื่องการกระจายโอกาสในสังคม มันก็ต้องแก้ไขกันไป สาเหตุมันอยู่ที่การเมืองและการบังคับใช้กฎหมาย
มันไม่เกี่ยวอะไรกับการประกวดนางงามหรอก ยิ่งวิจารณ์แบบจับต้นชนปลายไม่ถูกแบบนี้ ยิ่งสะท้อนความอิจฉาริษยาในใจมากกว่า

ทางที่ดี ถ้าเบื่อสังคมมาก ให้ไปบวชเลยครับ นั่นคือทางที่ดีที่สุด
ขบวนการไทยเฉย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....กรูกำลังพูด ถึงผลของมัน
.....กรูไม่ได้พูดว่า ควรทำความชั่วได้แล้ว
.....อย่างวัด พระสงฆ์ กิจการวัด เน้น รับเงินบริจาค แทนที่จะสอนธรรมะเป็นหลักใหญ่
.....นี่ก็คือ ผลของมัน มันไม่เกี่ยวกับคำสอนที่ดีๆ
.....อีกตัวอย่าง
......การผูกขาด..การให้รางวัลมากเกินไป แต่กลับละเลยการกระจายรายได้ให้สังคม....มันแทบจะหาความผิดไม่ได้.....แต่มันมีผลต่อสังคม
......ผลของมันคือ......มนุษย์เป็นสัตว์สังคม
......มนุษย์ ต้องควบคุม ผลทางลบไม่ให้มันมากเกินไป
......อันเกิดจาก กฏเกณฑ์ ที่ถูกกฎหมาย หรือค่านิยมผิดๆ
......สังคม จะดี ไม่ใช่แค่มีธรรมะ เต็มวัด
......ค่านิยมผิดๆ ที่ถูกกฎหมาย มันมีผลเสียอีกเยอะ
.......( กรูว่า กรู อธิบายชัดแล้วนะ )
มองโลกตามความเป็นจริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครถามอ่ะ
เหยิน สร้อยเหม็น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนแล้วอ่านไม่รู้เรื่อง วกวน แสดงถึงชีวิตที่สับสน
ประดิษฐ์คำง่ายๆให้เข้าใจยาก
ที่ว่ามาสรุปได้ว่าคือ "ปัญหาของสังคมไทย"
พื้นฐานปัญหาสังคมไทยทั้งหมดทั้งปวง คือการศึกษา
ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับประกวดนางงามนี้
แนวความคิดของคุณ ต้องไปอยู่ประเทศสังคมนิยม
>>>>////????<<<<
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนต่างจากสัตว์ร่วมโลกนิดเดียวคือ ไม่รู้จัก พอ
คนไทยเดิม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
--> ประเทศอินเดีย มีคนมากกว่าพันล้านคน มีอำนาจซื้อ เป็นอันดับ 4 ของโลก
ช่องว่างระหว่างคนจนคนรวย เห็นตามภาพ เห็นตามข่าว แล้วก็เวทนาสงสาร.

สัจธรรมของโลก ----> นักการเมืองเลวๆ นักลงทุนชั่วๆ ก็มองแค่ "จำนวนคนและอำนาจซื้อ" เป็นตลาดเพื่อรองรับสินค้าของพวกเขา นักเศรษฐศาตร์ นักวิชาการ ทั้งหลาย บอกว่า ประเทศชาติหรือโลกจะเจริญเติบโต ประชากรต้องเพิ่มขึ้นบ้างในทุกๆ ปี เพื่ออะไร ? เพื่อรองรับสินค้า ของพวกนายทุนนั่นเอง

.... คน มอง คน เป็นเหยื่อ ..... เท่านั้นเอง
ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พล่ามผิดที่แล้วเพ่ โน่นไปหน้าบ้านอีปู บอกให้ก็ได้ว่ามันอยู่ที่ไหน เลขที่ 38/9 ซ.นวมินทร์ 111 แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ 10240 อย่าลืมเอาตีนตบไปด้วย
ไปถูกจุด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนไม่สามารถดูแลชีวิตยามเจ็บ ยามเจอเหตุร้าย ไม่มีเงินช่วยเหลือเวลาทำงานไม่ได้
ชีวิตไม่ก็ไม่พอครับ แค่พอมีพอกินครับ
ถ้าอย่าให้คนอยู่อย่างพอเพียง รัฐก็จัดสวัสดิการมาดูแลได้ คนจะได้ไม่ต้องหวังกอบโกยหาแต่เงิน แค่มีพอมีพอกิน ก็อยู่กันไม่ลำบาก ไม่ต้องกลัวอนาคตว่าไม่แน่นอน
ทำงาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเล้วคิดว่า มันจะเข้าใจเหรอ

ภาษาง่ายๆ เรื่องง่ายๆ มันยังไม่รู้เรื่อง

นี่จะให้ไปพล่ามเรื่องวกวน ปวดหัวแบบนี้ มันงงตายห๋าพอดี
เด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก้บ กด วก วน
เรียนมาน้อยแต่ทำจะสุดโต้ง
เรียบเรียงถ้อยคำ ไม่เป้นท่า
ไอเดียดีไอคิวต่ำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จน หรือ รวย ขึ้นอยู่กับ บุญเก่า กรรมเก่า
ให้ขยันแทบตาย เรียนเก่งแทบตาย ถ้าดวงมันจน มันก็จน
เบื่อคนจน ขี้บ่น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองปัญหาสังคมได้แตกฉานมาก
น้อยคนนักที่จะเข้าใจ หรือเข้าใจก็มักไม่ยอมรับ
นั่นเป็นเพราะความเห็นแก่ตัวที่มีอยู่ในตัวคนทุกคน คิดว่ากติกาสังคมที่สร้างบนพื้นฐานการแก่งแย่งเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ใครมีดีกว่า มีช่องทางมากกว่า มีสิทธิ์กอบโกยได้มากกว่า ใครอยากได้มาก ก็ต้องเข้าไปแข่งขัน แก่งแย่ง ตามกติกาของระบบ...

สังคมแบบนี้จึงเกิดความตึงเครียดสูง ใครแก่งแย่งตามกติกาไม่ได้ ก็หลุดกรอบของสังคม ถูกตีค่าว่าเป็นคนชั่ว คนไม่ดี

สังคมที่ดีจึงควรสร้างกติกาจากพื้นฐานความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และแบ่งบัน ไม่ใช่ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แบ่งบันแทรกตัวอยู่ในสังคมแบบปัจจุบัน แต่ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แบ่งบันจะต้องเป็นกติกาหลักของสังคม กติกาแบบที่บอกมีคนคิดขึ้นมาแล้ว แต่ยังไม่ถึงเวลาเหมาะสมที่จะนำมาใช้ แต่อีกไม่นาน กติกาแบบเดิมกำลังจะล่มสลายไป กติกาใหม่ที่ดีกว่าจะเข้ามาแทนที่
อีกไม่นาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พล่ามทำไมฟะ
กรูก็รำคาญ
มะรึงจนก็เพราะทำมาน้อย
จนแล้วอยากได้ของคนอื่น ทุเรศไปป่ะ
พวกจนแต่ชอบเรียกร้องโน่นนี่ รำคาญ
กรูก็จน แต่ก็เพราะวาสนามันมีแค่นี้
ชาวบ้านจะป่วยเข้ารพ จะได้เตียงกี่ตี กี่โมง แล้วมันทำไม ทำไมไม่เข้าเอกชนไปซะ ก็มันมีแค่นี้ จะเอายังไง
รึจะโวยวายให้คนรวยมาจ่ายเงินให้
โง่ แล้วยังบ้า แถมริษยาอีก
มีคนกดโหวตให้มันด้วยเว้ย
 
ความคิดเห็นที่ 36 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดียวนี้เขามีศัลยกรรมเสริมหิให้โหนก นูน ด้วยเหรอวะเนี่ย5555
นวัตกรรมใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละนางโมหน้ากันมาแล้วทั้งนั้น แล้วอย่างนี้ยังจะมีหน้าไปด่าเกาหลีว่าเป็นพวกศัลยกรรมพวกหน้าพลาสติกกันอีกเหรอ
อ้อ.. แล้วไม่ต้องพูดถึงเรื่องกินหมานะ เพราะไทยนี่แหละที่เป็นคนจับไปให้เค้ากินโดยส่งผ่านทางเวียดนาม
ถุยน้ำลายไม่พ้นตัวจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่า ได้เงินจริงๆ แค่3แสน ซึ่งเงินสามแสนนั่นก็คือให้ไว้เพื่อไปจ่ายภาษีจากของรางวัลอื่นๆนั่นเอง
สรุปแล้ว คือ ไม่ได้เงินอะไรเลยสักบาทเดียว
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“เป็นสุภาพสตรี แต่เที่ยวไปนุ่งน้อยห่มน้อย เดินให้คนดูของสงวน แล้วถ่ายรูปเอามาวิพากษ์วิจารณ์กัน ..มันดีตรงไหน”
mumuu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาอีกแล้ว ไอ้พวกโลกสวยริยำ
ไอ้พวกโลกสวยริยำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันบ้าละคร
คุณชาย
 
ความคิดเห็นที่ 30 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับรางวัลดังนี้...
Gift Voucher จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 500,000 บาท (น้องเค้ายังสวยไม่เสร็จเหรอครับ)
.....
กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 5,000,000 บาท จาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
ได้จริงก็แค่กระดาษ อยากได้ตังก็ต้องตายก่อน
.....
cr7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่า ประกวด FHM ซะอีก
ป้าแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้เพราะเส้นดีชัวร์หน้าตางั้นๆ เอวไม่มี นมไม่มี
กำมะการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอวไม่มีได้ไง สะโพก 37
ตาถั่ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงเอวบานมากครับ น่าจะเคยอ้วนมาก่อน ดูแบนๆไงไม่รู้เนอะ
อานน
 
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปแรก จั๊กกะแร้ดำปี๋เลย
สวยตรงใหนว่ะ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว...ไหง เปลี่ยนรูปไปซ่ะแหล่ว?
โจ๋เซ็ง
 
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้เวทีประกวดทำไมมันเยอะแยะไปหมด
อันที่จริงก็คงเป็นเวลทีคัดเลือกสำหรับพวกเสี่ยๆ หรือนักการเมือง ที่ร่ำรวยมาจากโกงกิน จะไ้ด้ไม่ต้องเสียเวลาส่งคนไปหาหรือคัดเลือกมาให้

หลังงานก็รอหลังเวทีก็เตรียมข้อเสนอพร้อมแพ็คเกจ แต่ไม่ได้ใส่ไปในรางวัลเท่านั้นเอง
สินค้าส่งออกของไทยอันใหม่คือ "หม้อ"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเสียดายไม่มีบริษัทผลิตภาชนะเครื่องครัวมาเป็นSponsor

คงจะได้ชุดหม้อทองเคลือบเงากลับบ้านคนละชุด

ส่วนรางวัลMiss Grandใบใหญ่ก็ได้หม้อทองคำแท้ขัดเงามูลค่าเป็นล้านไปครองเลย
ได้เป็นดาราsoap operaอีกต่างหาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
55555555
555
 
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยมากครับ
สมกับตำแหน่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพหมู่ภาพแรก คนซ้ายมือยัดอะไรเข้าไป ทำไมเหมือนของผู้ชายเลยอ่ะ
เมรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของแสงและเงาน่ะ
ก็ตามนั้น
 
ความคิดเห็นที่ 14 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมควรแล้วที่น้องเค้าได้รางวัล เพราะดูแล้ว รูปร่างหน้าตา สมส่วนเป็นธรรมชาติมากกว่าผู้เข้าประกวดคนอื่นๆซึ่งศัลยกรรมเกินงาม
โชคดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลาสติก หมดเลยอ่ะ
Plastic
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงจริงเหรอวะ ต่ะละคนเป้าใหญ่ไปป่ะ
แบดแบด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งเสริมกันเข้าไป
ส่งเสริมกันเข้าไป
ส่งเสริมกันเข้าไป
ส่งเสริมกันเข้าไป
ส่งเสริมกันเข้าไป
ส่งเสริมกันเข้าไป
ส่งเสริมกันเข้าไป
ส่งเสริมกันเข้าไป
เอากันเข้าไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมถ่ายรูปแล้วบางคน บางรูป หน้าตาดูเบี้ยวๆ ยังกะเอเลี่ยน
แวะมาเกรียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางคนยังกับกะเทย ไม่ใช่แค่หน้าตา แต่เป้าตุงด้วย
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Some of Oregon's most stunning mountain scenery awaits skiers at the top of Mount Howard on the edge of the rugged Wallowa Mountains. A 15-minute gondola ride on one of North America's steepest passenger tramways delivers visitors to the summit plateau at more than 8000 feet. Many visitors simply enjoy the extraordinary beauty from the top terminal, but skiers can circle the plateau for 360-degree views that extend to four states. More than 2 miles of groomed ski tracks enhance the experience but are secondary to the views. One of Oregon's best cross country ski trails, Wallowa Lake Tramway is located near Enterprise, OR. Trails' printable online topo maps offer shaded and un-shaded reliefs, and aerial photos too! Use topographic map functionality to find elevation, print high resolution maps, save a PNG, or just learn the topography around Wallowa Lake Tramway. You can also get free latitude and longitude coordinates from the topographical map and set your GPS. Subscribers with access to our maps can download or print any topo, and cover more terrain when you map your Wallowa Lake Tramway route ahead of time.4. when a long distance walking towards the end, should be gradually reduced by about 5 minutes of time physical activity, can be simple by walking at the end of cooling down to help recovery and ensure the movement of the effect of fatigue. In addition, the walking time to the morning and evening better, location should be selected in the parks, avenues, where environment quiet, fresh air. To note is that if an exception occurs in the body during walking, temporarily stop the best observation. And in the summer you can also wear MBT Sandals in the most simple walking movement.
UGG Espa?a Baratas http://www.herpetologica.org/herpetologica.html
UGG Espa?a Baratas
 
ความคิดเห็นที่ 3 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่ามิสทิฟฟานี่
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013