หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ศตวรรษ” หน่าย “เมียเก่า” ใช้ลูกขุดอดีตเข้าวงการ แฉหมดไส้ไม่เคยทิ้ง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 9 มิถุนายน 2556 20:56 น.
“ศตวรรษ” หน่าย “เมียเก่า” ใช้ลูกขุดอดีตเข้าวงการ แฉหมดไส้ไม่เคยทิ้ง
       “เจค ศตวรรษ” ยันไม่ได้ทอดทิ้ง “ภีม” ลูกชายที่เกิดกับ “แอน กัญญารัตน์” ไปค้นภาพข่าวเก่าๆ ดูได้ว่า ยอมรับและส่งเสียเลี้ยงดูอยู่หลายปี ทั้งที่ตอนนั้นอดีตภรรยาจดทะเบียนสมรสกับคนอื่นอยู่ แถมภายหลังยังหอบลูกหนีทำเอาตนเสียใจ แฉ “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการกับลูก แต่ไม่ไป เพราะรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อปั้นภีมเข้าวงการ ลั่นไม่อยากไปทำอะไรที่ดรามาหลอกลวงคนอื่น จวกภรรยาเก่าไม่คิดจะทำมาหากินบ้างหรือไงถึงให้ลูกเลี้ยงคนในบ้านอีกเป็นสิบ
       
       กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกแล้วกับกรณี “เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” อดีตพระเอกและนักแสดงชื่อดัง ที่เคยตกเป็นข่าวทิ้ง “แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ” กับลูก “ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน” เมื่อ 20 ปีก่อน ผ่านไป 20 ปี ภีมก็มาออกรายการให้ข่าวว่าชีวิตลำบากต้องเลี้ยงแม่ที่ป่วยและคนในบ้านอีกเป็นสิบชีวิต รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย งานนี้เจค ศตวรรษ ก็เลยโดนพาดพิงว่าทิ้งลูกไม่ใส่ใจดูแล
       
       ที่ผ่านมา เจค ศตวรรษ ปิดปากไม่พูดไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้กับใคร พึ่งจะยอมเปิดใจครั้งแรกว่า อดีตก็คืออดีต และมันก็ผ่านมา 20 ปีแล้วจะมาอะไรอีก เผยตอนที่แอนท้องก็ยอมรับส่งเสียเลี้ยงดู ทั้งที่ขณะนั้นแอนจดทะเบียนสมรสกับคนอื่น ไม่เคยคิดจะให้ไปทำแท้ง แต่ฝ่ายหญิงกับหอบลูกหนีในวันพ่อ สร้างความเสียใจให้ตนเป็นอย่างมาก แต่ต้องตัดใจไม่งั้นชีวิตเดินต่อไม่ได้ และหลายครั้งแล้วที่อีกฝ่ายออกมาพูดเรื่องเดิมๆ ที่ผ่านมา 20 ปีแล้ว แจงเหตุไม่ไปออกรายการของ “วู๊ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” เพราะทางรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อจะปั้นภีมเข้าวงการเหมือนไปหลอกลวงประชาชนไม่อยากไป ขอให้เห็นใจด้วย เพราะตนก็มีครอบครัวใหม่แล้ว อยากให้คิดถึงความรู้สึกตรงนี้บ้าง
       
       “กับเรื่องนั้นไม่มีปัญหาครับ อันนั้นมันคืออดีต อดีตก็คืออดีต แล้วอันนี้มันคือปัจจุบัน เพราะฉะนั้นคนเราต้องแบ่งว่าเราจะอยู่กับอดีตหรือว่าจะอยู่กับปัจจุบัน คนเราจะอยู่กับอดีตตลอดไปมันคงเป็นไม่ได้ เพราะว่าเราต้องเดินหน้าแล้วเราอยู่ตรงนี้เรามาสร้างชีวิตใหม่ เราผ่านตรงนั้นมาตั้ง 20-30 ปี เป็นไปไม่ได้ที่ผมจะไปอยู่ตรงนั้น”
       
       “อย่างผมเมื่อก่อนเล่นเป็นพระเอก แต่ตอนนี้ผมเล่นเป็นพ่อ บทบาทเมื่อก่อนกับตอนนี้มันก็ต้องต่างกัน ตอนนี้ผมอยู่กับครอบครัวผม ผมมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุข คือไม่ใช่ว่าผมเคยผ่านมาแค่คนเดียว ผมก็ผ่านมาหลายคน กว่าจะเจอคนรู้ใจคนเข้าใจในบั้นปลายชีวิตผม แล้วผมก็เจอแล้ว บางคนอาจจะมีชีิวิตคล้ายๆ ผม แต่อันนั้นมันเป็นอะไรที่ผ่านพ้นมาแล้วผมไม่อยากไปพูดถึง แต่ถ้าลูกผมเขาไปได้ดีผมก็ดีใจใครบ้างจะไม่ดีล่ะ”
       
       “ตั้งแต่แรกผมไม่ได้ทอดทิ้งเขานะครับ เพราะว่าตั้งแต่แรกแล้วผมจะเอามาเลี้ยงแล้วเขาไม่ให้ เขาพยายามหนีเราตลอด พยายามหนีจนมีเรื่องกัน พอมีเรื่องกันแล้วเขาเลี้ยงได้ผมก็ให้ไป แล้วเราก็ตัดใจเพราะถ้าเราไม่ตัดใจผมก็ทนมาตั้ง 25 ปี วันที่เขาไปคือวันพ่อ วันนั้นคือวันที่เสียใจที่สุดแล้ว หลังจากนั้นก็พยายามตัดให้ได้ ถ้าตัดไม่ได้เราก็จะอยู่ไม่ได้ เราต้องเดินหน้า”
       
       ไม่สามารถจะกลับไปหาอดีตได้ เพราะถ้ากลับไปก็โดนกระแสสังคมต่อว่าอยู่ดี ฉะนั้นจะต้องอยู่กับปัจจุบัน
       “ถ้าผมกลับไปสังคมก็ด่าผมเหมือนกัน ผมยอมอยู่ตรงนี้ดีกว่า ผมอยู่กับปัจจุบันดีกว่า เพราะตรงนั้นถ้าผมกลับไปจะโดนหนักกว่าอีก ตรงนั้นคือว่ามันเป็นเรื่องที่มันกลับมาไม่ได้ เพราะตอนนี้คือว่าเราต้องอยู่กับอนาคต เราต้องอยู่กับความเป็นจริง เพราะความเป็นจริงมันคือคนเราแยกกันมาแล้ว”
       
       “เอาจริงๆ ตอนนี้ผมไม่กลัวผลกระทบอะไรเลย เพราะว่าเมื่อตอนนั้น 20 ปีที่แล้วเรื่องมันแรงกว่านี้ ยิ่งตอนนั้นผมเล่นสายโลหิตด้วย สายโลหิตเข้ามาเลย ตอนนั้นผมยอมรับก็โดนไม่ยอมรับก็โดน ตอนนั้นผมยอมรับผมเหมือนกับตายทั้งเป็น กลายเป็นว่าผมยอมรับให้เขาท้องผมผิดด้วยเหรอที่ไม่ได้ฆ่าเขา ไม่ได้ให้เขาไปทำแท้ง”
       
       “เขาบอกว่าผมไม่ยอมรับ ไม่ยอมรับยังไง หลักฐานก็มี รูปถ่ายปกหนังสือก็เห็นอยู่ ผมยังเอาลูกคนนี้ไปถ่ายแบบขึ้นปกด้วย และไม่ได้ถ่ายเล่มเดียวด้วย แล้วจะมาบอกได้ไงว่าผมไม่รับ ถ้าผมไม่รับแล้วเขาจะท้องได้ยังไง แล้วผมดูแลเขาตั้งสองสามปี จนส่งเข้าเรียนหลังจากพ่อแม่แยกกันไปแล้ว หลังจากนั้นโอเคเราก็ไม่ได้เจอกัน เขาอยากจะเลี้ยงดูก็เลี้ยงดู พอเลี้ยงไม่ไหวก็มาบอกผมมาประกาศ ผมก็ไม่รู้จะพูดยังไง”
       
       เผย “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการ เพื่อสร้างภาพและต้องการดันให้ “ภีม” เข้าวงการบันเทิง
       “คือจะถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง ความเป็นพ่อไม่ว่าจะโดนเหยียบยังไงก็ต้องยอม ที่ผมไม่ไปพูดไม่ไปอะไรไม่ไปออกรายการวู๊ดดี้อะไรเนี่ย เขาขอให้ไปออกอะไรจะให้สร้างภาพผมไม่ทำ ผมทำไม่ได้ เพราะว่าผมมันเปลี่ยนไปแล้ว จากอดีตจนถึงปัจจุบันผมมีครอบครัว ถ้าผมอยู่คนเดียวก็โอเคไปออกได้ แต่ตอนนี้ผมไม่ได้อยู่คนเดียวผมออกไม่ได้”
       
       “เขาก็บอกว่าเดี๋ยวภาพพจน์จะเสียนะ ผมก็บอกว่าผมไม่สนใจหรอก ก็บอกว่าผมอยู่กับครอบครัวปัจจุบันดีกว่า ถ้าเกิดมันมีการหย้าร้างเกิดขึ้นมาอีกมันมีเด็กสองคนที่ต้องรับกรรมเราต้องคิดถึงตรงนี้เราจะไปคิดถึงตรงนั้นอย่างเดียวไม่ได้ เพราะตรงโน้นเราพยายามเต็มที่แล้วมันไม่ได้”
       
       “ถ้าเราไม่ให้เขาเกิดสิ ผมรู้ตั้งแต่วันแรกที่เขาท้องเหมือนว่าผมจ้างให้เขาท้องนะ เพราะว่าเรามีอะไรกันแล้วหายไป 3 เดือนแล้ว โผล่มาบอกว่าท้องผมก็รับ แล้วผมก็ไม่ให้ทำแท้ง ผมบอกว่าผมพร้อมทุกอย่างทั้งชื่อเสียงทั้งอะไร ผมก็ยอมให้ท้องแล้วบอกว่าโอเค ผมไม่คิดเรื่องที่เราเล่นบทพระเอกอะไรก็โอเคให้ท้องเลย เพราะตอนนั้นพระเอกต้องขาวสะอาดผมไม่สนใจ ยังเอาลูกคนนี้ไปถ่ายแบบถ่ายอะไรด้วยตลอด ผมไม่เคยปิดบังครับ”
       
       “คือบอกตรงๆ เลยว่ารายการเขาเรียกมาคุยเพื่อจะสร้างกระแส เขาบอกว่าผู้ใหญ่เขาขอดันเด็กอะไรแบบนี้ ผมเลยบอกว่าจะเอาผมไปเป็นแบบนั้นผมไม่เอา ผมอยากให้เขาสร้างชื่อเสียงด้วยผลงานดีกว่าแล้วจะให้ผมไปนั่งตรงนั้น เพื่อจะมาดันลูกตัวเองผมทำไม่ได้ ให้ผมไปออกรายการ ผมก็บอกว่าผมทำไม่ได้ โอ้โห..ผมนะโดนอะไรที่เลวร้ายยังไงก็ตามแต่ว่าขออย่าสร้างภาพหลอกลวงคน”
       
       “เพราะว่าผมอยู่ในนี้มา 20 กว่าปี ผมกลัวตาย เพราะถ้าปรารถนาจะให้ผมไปพูดแรงๆ พูดโจ๊ะๆ เกินไป มันไม่ดี คือมีอะไรก็พูดๆ ไปไม่ชอบพูดอะไรดรามา มันเป็นเหมือนต้มตุ๋นคนดู ผมเล่นละครผมอาศัยประชาชนผมมีข้าวกินจากเขา ครอบครัวผมก็ได้เงินจากตรงนี้ ผมไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ผมบอกกับรายการแบบนี้ เขาติดต่อมาเป็นสิบรอบแล้ว”
       
       “ที่รายการมาบอกว่า ผมไม่ไปออก เพราะไม่อยากเจอภีม ไปเอามาพูดต่อหน้าก็ได้ เอารายการมาพูดต่อหน้ากับผมว่าผมไม่ไปเพราะอะไร ผมมีเหตุผลของผม เหตุผลผมก็บอกไปหมดแล้วว่าเรื่องของกฎหมายจดทะเบียนผมก็ไม่ได้เป็นคนจด แต่เขามีสามีอีกคนหนึ่งที่จดทะเบียนอยู่แล้ว เรื่องมันมีอะไรซับซ้อนมากกว่าที่เราคิดนะครับ คือแอนเขามีสามีอยู่แล้วจดทะเบียนอยู่แล้วก่อนที่จะมาเจอผม”
       
       “ตอนนั้นผมถ่ายละครเรื่องสายโลหิตอยู่ แต่ผมรู้ว่าเขาจดทะเบียน ผมเลยบอกว่าจะมาทำแบบนี้ไม่ได้ ผมก็จะเหมือนกับชู้ชาวบ้านเขา หนังสือออกมากลายเป็นชู้ ถึงเขาจะมาอยู่กับผมจริงแต่คุณยังไม่ได้หย่า ก็ไปตรวจสอบดูได้ที่ชลบุรี แล้วผู้ชายคนนั้นก็เปิดร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างลองถามดูว่าจริงหรือไม่ แล้วถ้าผมเกิดเอาลูกไปออกคืออะไร ถ้าเกิดอีกฝ่ายหนึ่งเขาเกิดไม่พอใจขึ้นมา ถ้าอีกฝ่ายเขาบอกว่าลูกเขาล่ะ แล้วผมทำยังไงเพราะว่าผมไม่ได้ถูกต้องตามกฎหมาย ถึงผมจะดูแลเขาก็ตาม ถึงจะดูแลยังไงก็ตาม ถึงผมจะไปจดรับเป็นบุตรก็ตามมันไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายเขาเป็นโดยปริยาย ผมบอกทุกคนตรงนี้มันไม่ดี”
       
       “แล้วสองผมมีครอบครัวใหม่แล้วมันทำไม่ได้ จะมาทำให้เขาเสียใจตรงนี้ได้ยังไง ถึงใครจะว่าแฟนคนปัจจุบันผมยังไงก็ตาม เราต้องเข้าใจเขาจะให้ผมไปยืนอยู่ตรงอดีตมันก็ไม่ได้ แล้วพ่อแม่ผมไม่ให้ไปยุ่งเกี่ยวตั้งแต่วันที่ ณ วันที่มีปัญหา”
       
       “คนเรามันผ่านมา 20-30 ปีแล้ว ยังจะต้องมาเคลียร์กันอีกเหรอ เราเคลียร์กันไปแล้วพอผมเคลียร์เสร็จผมก็ออกเดินทางของผมไปแล้ว อยู่ดีๆ คุณก็ออกมาผมก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าคุณก็อยู่กับลูก ออกมากี่รอบผมก็เฉย คือเราทนเท่าที่เราทนได้ คือเราเป็นพ่อ มันยังไงละพ่อก็คือพ่อลูกจะทำยังไงก็ได้ แต่ถ้าให้พ่อไปทำลูกมันเป็นไปไม่ได้หรอก อยากทำอะไรทำเลยครับจะไม่ออกมาตอบโต้ทั้งสิ้น ผมยินดีด้วยถ้าเขาได้ดี แล้วก็ทุกอย่างผมส่งเสริมเขาถ้าเขามาขออะไรผม มาขอคำปรึกษาผมมาอะไรผม ผมยินดีให้ทุกเมื่อแต่ว่าเขาไม่มีมาขอครับ เราไม่ได้เจอกันเลยครับ ไม่ได้เจอมาหว่า 20 กว่าปีแล้วครับ ตั้งแต่แยกกันขึ้นศาลก็มาก็ไม่ได้เจอกันเลย”
       
       “แล้วผมขอฝากนิดหนึ่งว่า ผมสงสารภีมที่ต้องมาดูแลคนเป็นสิบเหมือนกับที่ผมเคยโดน อดีตเมื่อสมัยก่อน 20 ปีที่แล้ว ผมก็เคยโดนอย่างที่ภีมเจอ แล้วตอนนี้ภีมก็เจออย่างที่ผมคิด คือผมไม่รู้ว่าเขาไม่ทำมาหากินกันบ้างเลยเหรอ ชีวิตเขาต้องเกาะให้เด็กทำงานเลี้ยงแต่ละคน เลี้ยงแต่ละคนแต่ละคน ผมก็ไม่เข้าใจ ตั้งแต่สมัยผมแล้ว ขอตังค์ก็ต้องแอบๆ เข้ามาเจอแม่ก็วิ่งไปโน่นอันนี้ผมพูดความจริง คุณมาทำอะไรแบบนี้ตั้งแต่รุ่นพ่อมารุ่นลูกให้ทำเลี้ยง คือสงสารภีมนะต้องมารับเคราะห์รับกรรมแทน ผมคิดแล้วว่าเขาต้องเอาภีมเข้าวงการถ้าเป็นผม ผมไม่เอา ผมสงสารเขาครับ”
       
       เผยข่าวนี้มีผลกับครอบครัวปัจจุบัน
       “เขาก็เสียใจ ในสิ่งที่มันผ่านไปแล้วแล้วมันก็กลับมา ทำไมต้องมาเกี่ยวข้องกับชีวิตเขา ทำไมต้องมาเกี่ยวข้องกับปัจจุบันเขา คนเรามันต้องเดินหน้าจะให้ผมเป็นสามีเขาตลอดมันเป็นไปไม่ได้ คนเรามันแยกกันแล้วแล้วพ่อแม่ลูกที่แยกกันมีเยอะแยะที่ไปกันไม่ได้มันก็ต้องแยกกัน พอแยกกันก็เข้าใจว่าให้พ่อแม่ลูกมาเจอกัน ไม่สอนในสิ่งที่ไม่ดีให้เด็กเพราะเด็กมันขาวบริสุทธิ์”
       
       “ถึงยังไงก็ตามเราเป็นพ่อไม่ว่าลูกจะมาทำอะไรเราเราก็รับได้เพราะว่าเขาเป็นลูก ลูกควรจะมาหาพ่อหาบุพการีไม่ใช่ให้พ่อแม่ไปหาลูกมันทำไม่ถูก เพราะฉะนั้นผู้ใหญ่ก็ต้องไปดำหัวเด็กมันก็เป็นไปไม่ได้ คือเขาต้องรู้ว่าเราเป็นพ่อแม่เราก็ต้องอยู่ในฐานะที่เราเป็นพ่อแม่แล้วเราจะไปเหยียบย่ำลูกแบบนั้นมันก็ไม่ได้ ผมอยากจะให้เขามีผลงานมีอะไรก็ตามด้วยฝีมือเขา ผมอยากให้เขาสร้างผลงานโดยด้วยตัวเขามากกว่า”
       
       เผยขณะนี้ภรรยาท้องลูกคนที่สองได้ 5 เดือนแล้ว
       “ตอนนี้ในท้องก็มีอีกครับเป็นผู้ชาย ท้องได้ 5 เดือนแล้วครับ ตอนนี้ก็ต้องดูแลภรรยาด้วยแล้วก็ทำงานบ้าน เพราะว่าเขาทำงานบ้านไม่ค่อยไหวเราก็ต้องคอยดูแลช่วยเหลือ เวลาไปถ่ายละครก็ต้องเอาเขาไปด้วยตลอด เพราะเขาอยู่บ้านคนเดียวไม่ได้เขาเป็นลมและอาเจียนบ่อย”
       
       “ส่วนเรื่องงานตอนนี้ก็ถ่ายละครอยู่ 5 เรื่องครับ ก็ถ่ายละคร 5 วัน ก็มีเวลาเหลือเฟือครับให้ลูก เหลือจากนั้นมันก็ว่างก็มีละครของหลายค่ายครับตอนนี้ก็เร่งถ่ายได้เยอะแล้ว ถ้าถามว่าแฮปปี้ไหมกับงานก็แฮปปี้ครับเพราะว่าตอนนี้ก็อยากได้งานเยอะๆ เพราะว่าเดี๋ยวก็ออกมาอีกคนมันก็จะเหนื่อยหนักกว่าเดิม แต่มีลูกมันก็ดีคือมันทำให้ผมเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือ นานมาแล้วพ่อแม่ผมให้ผมหยุดกินเหล้าเที่ยวผมก็ยังไม่หยุด พอมามีลูกคนนี้ผมก็เปลี่ยนหมดเลยหยุดเที่ยวหยุดกินเหล้าแล้วก็อยู่กับเขา อาจจะด้วยวัยด้วยอายุด้วยครับ”

“ศตวรรษ” หน่าย “เมียเก่า” ใช้ลูกขุดอดีตเข้าวงการ แฉหมดไส้ไม่เคยทิ้ง
       

“ศตวรรษ” หน่าย “เมียเก่า” ใช้ลูกขุดอดีตเข้าวงการ แฉหมดไส้ไม่เคยทิ้ง
       

“ศตวรรษ” หน่าย “เมียเก่า” ใช้ลูกขุดอดีตเข้าวงการ แฉหมดไส้ไม่เคยทิ้ง
       

“ศตวรรษ” หน่าย “เมียเก่า” ใช้ลูกขุดอดีตเข้าวงการ แฉหมดไส้ไม่เคยทิ้ง
       

“ศตวรรษ” หน่าย “เมียเก่า” ใช้ลูกขุดอดีตเข้าวงการ แฉหมดไส้ไม่เคยทิ้ง
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เอาอีกแล้ว “วิว” ตกเป็นข่าวกินพระเอก “พุฒิ” เจ้าตัวแจงแค่สนิท แถมฝ่ายชายมีแฟนแล้ว
“นาวิน ต้าร์” ไม่น้อยหน้า “พลอย” เผยมีสาวคนพิเศษแล้ว
“พลอย” แฮบปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”
“บี” เงิบ “จุ๋ย” ตอกกรณีโพสต์เหน็บ อย่าเอาอดีตมากรีดปัจจุบัน
“กอล์ฟ เบญจพล” ฮา จัดงานเปิดตัวเมีย ไม่มีพิธีหมั้น แถมสวมแหวนผิด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 57 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 42 คน
74 %
ไม่เห็นด้วย 15 คน
26 %
ความคิดเห็นที่ 15 +112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของเรื่องภีมมันได้เข้าวงการ แล้วทีนี้พอผู้ใหญ่รู้ว่ามีอดีตแบบนี้
ก็เลยพยายามจะเอามาเป็นจุดขายดราม่า ดันให้น้องมีชื่อเสียง
แต่มันกลับมาทำร้ายตัวเด็กเอง

แล้วเรื่องสมัยก่อน ยัยแอนเนี่ย มีผัวจดทะเบียนอยู่แล้ว
แต่มาแอบได้กับเจค(ซึ่งกำดังดังเป็นพลุแตก)
เรื่องนี้เขารู้กันทั้งวงการ แต่เจคก็รับผิดชอบนะ
จนเรื่องถึงศาล แย่งกันเลี้ยงดูบุตร สุดท้ายผู้หญิงได้ไป

ตอนมาออกวู๊ดดี้ก็ยังสงสัยอยู่ ว่าเรื่องเมื่อก่อน
กับเรื่องที่ภีมเล่ามา มันคนละแบบกันเลย
ยิ่งตอนที่บอกว่าน้องต้องเลี้ยงดูญาติหลายสิบคน
อันนี้ก็น่าสมเพชอะ บอกตรง ๆ

จะว่าไปก็ไม่ต่างจากกรณีแอนนี่เลยนะ
เล่นเอาไอ้ฟิล์มแทบหมดอนาคต(ความจริงก็หมดแล้วล่ะ)
ทั้งที่มันไม่ใช่พ่อเด็ก แต่เป็นเพราะแม่มันมั่วผู้ชายหลายคน
แถมสมัย 20 ปีก่อน การตรวจ DNA ก็ไม่แพร่หลาย
คนเป็นผู้ชายมาเจอผู้หญิงมั่ว มากหน้าหลายตา
ก็โดนจับกินแบบนี้เยอะ
DD
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการ ครับ

รูปปัจจุบัน กับ อดีตนางแบบ มันเกี่ยวอะไรกับข่าวนี้ครับ

เอารูปออกเถอะครับ มีจรรยาบรรณบ้าง

คุณทำร้ายเขาทำไม
นักข่าวควรมีจรรยาบรรณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อลูกคู่นี้ เป็นเหยื่อไอ้วู้ดดี้ ที่ได้กลิ่นเรื่องแบบนี้แล้วรีบเอามาสร้างกระแสให้รายการมัน เหมือนไอ้ตาปัญญา
ะงทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกหกอีกแล้ว 555 เอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่น นิสัยแบบนี้ยังอยู่อีกหรอ
ทำร้ายทั้งจิตใจ ทั้งร่างกายเค้าข่าวก็ลงกัน.

ไม่เคยเห็นคุณแอน พูดถึงครอบครัวนายเลยทั้งๆที่เธอต้องส่งเสียครอบครัวของนาย
และเปิดผับที่เชียงใหม่ให้แต่ก็ล้มไม่เป็นท่า...เป็นผู้ชายซะเปล่า...
บ้านฮั้วติ๊ดกั๋นที่จังหวัดหล่ะปูน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วู๊ดดี้ รายการเชี่ยๆ ต้มคนดู สาดเดด !
ทุเรศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดเหมือนตนเองดีมากที่ปล่อยให้เด็กมีชีวิตอยู่ ทั้งที่มันเป็นเรื่องปรกติ

ถ้าเลี้ยงลูกแค่ 3 ปีแล้วบอกว่าพอเพียง ก็ไม่น่าจะเรียกตนเองว่าเป็นคนนะ จะแยกย้ายกันยังไงความเป็นพ่อลูกก็เป็นอยู่ทั้งชีวิต ถึงไม่ให้เงินยังไงก็ต้องใส่ใจกัน จะพูดจาอะไรก็ควรคำนึงถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับลูกบ้าง
หน่ายจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาใครมาก็ไม่ได้อยากดู ที่อยากดู คือ วู๊ดดี้ ออกมาให้คนสัมภาษณ์ ว่าเป็น เกย์ เอาแฟนมาด้วย แล้วบอกใครรุกใครเป็นรับ หรือผลัดกัน ตื่นเต้นกว่าเยอะ อยากดูมากที่สุด
อยากดูที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกถึงโก๊ะตี๋ พี่น้องก็อย่างนี้ มีมือมีเท้าครบ ไม่ทำมาหากิน เกาะโก๊ะตี๋กิน - -"
arther
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจคพูดจาเห็นแก่ตัวมาก ตอนทำให้เกิดก็พ่อแม่ร่วมกันทำ พูดมาได้ชีวิตต้องเดินหน้าไม่สนใจอดีตแล้ว ตัวเองจะว่าผู้หญิงมีอดีตไม่ดียังไง คนเป็นพ่อก็ต้องรับผิดชอบลูก ทำเค้าเกิดมาจะไม่สนใจอดีตเจคก็คือสัตว์แล้วไม่ใช่คน ส่งเสียลูกแค่ ๓ ปี แล้วต่อจากนั้นล่ะไม่สนใจแล้วหรือ ยิ่งรู้ว่าลูกลำบากต้องดรอปเรียน ต้องทำงานเลี้ยงแม่และครอบครัว ถ้ามีสามัญสำนึกต้องยื่นมือเข้าช่วยลูกแล้ว
เป็นผู้ชายที่แย่มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่หาคำอื่นนะ มีแต่คำว่า ตรงนี้,ตรงนั้น, ตรงโน้น, แล้วตกลงมันตรงไหน
"เราต้องคิดถึงตรงนี้เราจะไปคิดถึงตรงนั้นอย่างเดียวไม่ได้ เพราะตรงโน้นเราพยายามเต็มที่แล้ว"
งงเฟ๊ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าอย่าไปด่าทั้งผู้ชายและผู้หญิงคู่นี้เลย เรื่องผ่านไปแล้วตั้ง 20 ปี ที่สำคัญก็คือ ควรเอาเรื่องแบบนี้เป็นบทเรียนแก่บรรดาทั้งดาราและคนธรรมดาที่ทำอะไรตามแต่ฮอร์โมนจะสั่งเป็นหลัก หลังจากนั้นก็เกิดความวุ่นวายตามมาไม่จบไม่สิ้น แล้วลูกที่เกิดมาก็รับผลที่พ่อแม่ก่อไปกับเขาด้วยไปตลอดชีวิตอีกเหมือนกัน
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฉ “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการกับลูกแต่ไม่ไปเพราะรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อปั้นภีมเข้าวงการ
แฉ “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการกับลูกแต่ไม่ไปเพราะรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อปั้นภีมเข้าวงการ
แฉ “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการกับลูกแต่ไม่ไปเพราะรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อปั้นภีมเข้าวงการ
แฉ “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการกับลูกแต่ไม่ไปเพราะรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อปั้นภีมเข้าวงการ
แฉ “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการกับลูกแต่ไม่ไปเพราะรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อปั้นภีมเข้าวงการ
แฉ “วู๊ดดี้” ติดต่อให้ไปออกรายการกับลูกแต่ไม่ไปเพราะรายการต้องการให้ไปสร้างภาพเพื่อปั้นภีมเข้าวงการ
United
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาแดรกง่ายๆ บนความเสียหายคนอื่น
นิสัยตุ๊ดตอแหล
 
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาชื่อ วรพจน์ ชเอม .......
nirut.bc@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงยังไงรับเป็นลูกแต่บอกเป็นชู้ไม่กล้ารับ แต่ก็ถ่ายรูปลงหนังสือได้นิ หลายเล่มด้วย แล้วส่งเสียหรือป่าว ถ้าเค้าไม่ทำมาหากินก่อนที่ภาคีมจะโตมา อายุ20 บ้านเค้าเอาอะไรกินถ้าไม่ทำงาน เพียงแต่ตอนนี้แม่เค้าป่วย ก็ต้องใช้เงินเยอะ อ่านข้างบนที่เจคพูดบางอย่างก็สับสน เหมือนวกวน
จุ๊จ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือธรรมชาติของคนอาชีพนี้ ออกจากวงการไปแล้ว ยังมีเรื่องมาหลอกหลอนสังคมได้ไม่หยุดหย่อน
george_ent
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าแล้วลูกน้องในท้องของแอนนี่ไม่ใช่ลูกไอ้ฟิลม์แต่เป็นลูกของไอ้เจค ศตวรรษ งานนี้ไอ้ฟิลม์จะได้กลับมาเกิดซะที
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกนิดจะตลก ลองหาวิธีนำเสนอใหม่ๆดู
dd
 
ความคิดเห็นที่ 30 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปว่าภรรยาเก่าว่าไม่ทำมาหากิน ก้อเขาเกิดเอุบัติเหคุจนต้องใช้ไม้เท้าพยุงเดินไม่เห็นบ้างหรือ ไม่แมนนะ หากไปคุยนอกรายการหรือในรายการเรื่องก้อจบ ไม่ต้องมาพูดกันคนละทีแบบนี้
เห็นใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยอ่านหนังสือบรรทัดเดียวนะ เค้าบอกสมัยตั้งแต่ยังอยู่ด้วยกัน ตอนนั้นสุขภาพยังแข็งแรง แต่คนในบ้านให้แอนหาเลี้ยงคนเดียว
เศร้าครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารทั้งคู่นะแต่บ้านฝ่ายหญิงสุดๆอะ ทำน่าเกียจเกาะกินของแท้แน่นอน ฝ่ายชายไหนก็อยู่ไม่ได้หรอกครับ ผมคนนึงไม่เอาเลยแบบนี้
GON
 
ความคิดเห็นที่ 29 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนั้นนั่งดูที่ออกรายการวู๊ดดี้ พี่ชายหาเลี้ยงคนในครอบครัวลำบาก แต่ทำไมน้องสาวถึงเรียน ม.รังสิต ก็งงๆ (ก็ไม่รู้เหมือนกันข้อมูลลึกๆ อาจจะได้ทุนเรียนฟรีก็ได้ หรือทำงานเองส่งตัวเองเรียน)
ข้อมูลผิดก็ขออภัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้ากู้เงินเรียนค่ะคุณ​คราวหลังมีข้อมูลแน่นกว่านี้ค่อยลงความเห็นนะคะ
OMG
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีที่ประหยัดกว่านั้นตั้งเยอะนะ
j
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องสาวภีมบอกว่าเรียนอยู่ที่ ม.กรุงเทพ ค่า
jeed
 
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่าคุณเจคมีครอบครัวใหม่ แต่การมีลูกสองคนคือ อดีต งั้นเหรอ
สมัยนี้ตรวจได้แล้ว ข้องใจก็ไปตรวจซิ
อย่าไถ อย่าแถ ไม่รักเมียก็รักลูกได้นี่ ถ้าคุณเป็นคนดีจริงๆ การไปเจอไปหาลูกมันเสียศักดิ์ศรีตรงไหนไม่ทราบ
ลูกจะกล้าไปหาคุณได้ไง ในเมื่อคุณไม่เคยโผล่มาให้เขาเห็น ไม่เคยทำให้เขารู้สึกว่าคุณมีเยื่อใย
ไม่รักเขาก็อย่าแถเอาดีเข้าตัวเอง เฉยไปเลยน่าจะไม่ถูกด่ามากไปกว่านี้นะ
กรรมมันจะสนองคุณตอนไหน ตอนใกล้ตายนะแหละ จะสำนึก
ไถไปได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีตรงไหนที่เค้าบอกไม่รับว่าเป็นลูก
ฟังไม่ได้ศัพท์จับไประเดียด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็อ่านอยู่นะ เจคบอกไม่แน่ใจว่าใช่ลูกเขา เพราะคุณแอนจดทะเบียนกะคนอื่น หายไปสามเดือนแล้วมาบอกว่าท้องกะเขา
ใครกันอ่านไม่เข้าใจ
มีตาแต่ไร้สมองเหรอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเจคไม่เคยส่งเสียแต่พอใกล้วันพ่อแอบไปรับลูกเอาไปถ่ายแบบนิตยสาร
คุณแอนรู้เข้าเลยทะเลาะมีเรื่องกัน ลง นสพ
คุณแอนบอกไม่เคยสนใจลูก แต่สร้างภาพมาเอาลูกไปถ่ายวันพ่อ
เคยอ่านข่าว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เรามีอะไรกันแล้วหายไป 3 เดือนแล้วโผล่มาบอกว่าท้องผมก็รับ แล้วผมก็ไม่ให้ทำแท้ง ผมบอกว่าผมพร้อมทุกอย่างทั้งชื่อเสียงทั้งอะไร ผมก็ยอมให้ท้องแล้วบอกว่าโอเค ผมไม่คิดเรื่องที่เราเล่นบทพระเอกอะไรก็โอเคให้ท้องเลย เพราะตอนนั้นพระเอกต้องขาวสะอาดผมไม่สนใจ ยังเอาลูกคนนี้ไปถ่ายแบบถ่ายอะไรด้วยตลอด ผมไม่เคยปิดบังครับ”
ไม่จำเป็นต้องตรวจ DNA มีสมองก็อ่านดีๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วได้ความว่าเขารับแต่ยังสงสัยว่า คุณผู้หญิงหายไปสามเดือนแล้วมาบอกว่าท้อง
จากข่าวอื่นๆเขาก็บอกว่าเขาไม่แน่ใจว่าใช่ลูกเขา
แต่จะใช่หรือไม่เขาก็รับไปแล้ว
หมายความว่า..รับแต่ไม่แน่ใจ
บัวในตม อย่าสักแต่อ่านใช้รอยหยักไตร่ตรองด้วย
ฮ่าฮ่าฮ่า
 
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาก็บอกอยู่แล้วว่าทอดทิ้งเขาไป ทางเอ้งก็ออกมายอมรับว่าส่งเสียเขาไปแค่สองสามปี นั้นและปัญหา หลังจากนั้นกี่ปีครับที่เขาต้องให้แม่เขาเลี้ยงดูส่งเสีย ลูกๆของเอ็งเขากังขาตรงนั้น ถ้าพูดแบบชาวบ้านก็ตอนเสียวตอนมันส์ก็ช่วยกันสองคนพอตอนต้องลำบากเอ็งชิ่งหนีไป จะอ้างอย่างโน่นอย่างนี้ได้ไง ในเมื่อเป็นลูกของเอ็ง ตรงนี้เอ็งก็ยอมรับแล้วทำไมปล่อยให้เด็กต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเองกับครอบครัวจนเรียนก็ไม่ได้เรียน ถ้าเอ็งมีความรับผิดชอบจริงๆ
ยังหน้าDานออกมาอีเนอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้คนเจ้าชุ้ ตบตีเมีย ทิ้งลุกได้ลงคอ
ถรุยย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายคนนี้เลวเกินบรรยาย
ญาดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตของคนเรามันก็เป็นแบบนี้ โลกนี้ถึงมีพระพุทธเจ้า เพื่อให้หลุดพ้น จากกิเลสทั้งปวง แต่ไอ้เหิ้ยเหลี่ยม ธรรมคงเอาไม่อยู่ นอกจากเวรกรรม กับลูกตะกั่ว
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยได้ยินเจ๊กขายกาแฟรายหนึ่งตะโกนคุยกับลูกค้าว่า มึนอย่าไปเอาผู้หญิงหนือ กับ อีสานมาทำเมียนะ พวกนี้เอาแต่เงิน เอาแต่ญาติพี่น้องมัน ถ้ามึนจน มึนป่วย อัมพฤกษื อัมพาต เมื่อไหร่ มันจะทิ้งมึนทันที

ได้ยินมาอย่างนี้จริง สาบาน
789
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่เอาแต่ญาติและพวกพ้องตัวเองนั่นมันคนใต้
เชื่อคำแม่ค้าเข้าไปได้ไง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยแย่ตรงที่ดูถูกคนไทยด้วยกันนี่แหละ
เจ้าของความเห็นคะ เดี๊ยนว่าถ้าไล่โคตรเหง้าของคุณก็คงมีเชื้ออีสานมีเชื้อเหนือเหมือนกันแหละ
จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
789 ถึงกับต้องสาบถสาบานเลยหรอ
ไม่ต้องสาบานก็ได้มั้ง
เราบอกเล่าข่าว พูดฟามจิงก็พอ
เอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยได้ยินแบบนี้จริง ๆ นะ...แบบเดียวกันเลย
ที่ว่าผู้หญิงพวกนี้เอาแต่เงิน เห็นแก่ได้ ถ้าจนเมื่อไหร่ มันจะทิ้งทันที...และไปหาใหม่

ผู้หญิงข้างบ้านก็เป็นแบบนี้ ผัวทำงานงก ๆ ตัวเองอยู่สบาย แต่ไม่เคยแชร์อะไรกับผัวเลย เอาแต่ได้ ไม่รู้เป็นกันทุกภาครึเปล่า แต่ที่เคยเห็นมาผู้หญิง 2 ภาคนี้เขาขึ้นชื่อ...
/*-
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เคยเห็นส่วนใหญ่เป็นแบบนี้ แต่เป็นเพราะเค้ากตัญญูต่อพ่อแม่พี่น้อง
เคยเห็น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1เคยได้ยินแบบนี้ไหม อย่าไปเอาผัวเจ้ก แม่ผัวมันใช้อิบอ๋าย กดไม่ให้เงยหัวใช้ยังกะทาส ขี้เหนียว ไม่ให้ไปยุ่งกับทางบ้านอีก เอาแต่พวกมัน555. 2อย่าไปเอามัน คนใต้ ไม่ว่าหญิงหรือชาย ขี้เหนียว เงินไม่แบ่งให้เมียให้ผัวเก็บเป็นก้อน เอาแต่พวกพ้องมัน ดูถูกคนภาคอื่น ใจดำใจหิน ชอบมีเรื่อง
4444
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลายเป็นสงครามระหว่างภาคไปได้ไงเนี่ย...
su_songkhla@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเล้วพริตตี้ทีคนนั้นละ ที่ไปหลอกเค้าหมดตัว ..........
อุอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอ่านแล้วค่อนข้างงงอ่ะครับ หรือว่าผมตกภาษาไทย ??
---------------------------------
ไม่จำเป็นนะครับที่บอกว่า "ลูกควรจะมาหาพ่อหาบุพการีไม่ใช่ให้พ่อแม่ไปหาลูกมันทำไม่ถูก"
กำลังจะเห็นใจ พออ่านเจอแบบนี้ ไม่เห็นใจแล้วครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเด็กมันไม่เคยเห็นหน้าพ่อมาก่อน ไม่ต้องหากันทั่วประเทศเลยเหรอ
เป็นพ่อที่งงมากนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว ในเมื่อนายยังอ่านไม่รู้เรื่องเเล้วจะไปเห็นใจหรือไม่เห็นใจอะไรเขาละครับ มั่วนี่หว่า
ผมงงคุณมากกว่าอีก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โหมีคน คิดเหมือนกันด้วย นึกว่าคิดอยู่คนเดียว เด็กมันไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เราว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องนึกถึงหัวอกหัวใจเด็กมันบ้าง มันจะรู้ไหมว่าคุณอย่างให้เค้าเข้าหาน่ะ ถ้าไม่แสดงออก ทำตัวเป็นก้อนหินดินทราย เค้าจะไปรู้ได้ยังไงว่ามีใจรักเค้านะ คนต่ำกว่า เค้าก็ต้องเจียมตัวสิ ถ้าคนอยู่สูงกว่าไม่โน้มกิ่งเข้าไปหา เค้าจะเอื้อมถึงไหม คนที่อยู่สูงกว่าก็ไม่จำเป็นต้องทำตัวอยู่บนหิ้งตลอดก็ได้นะ ที่พูดนี่ไม่ได้ไม่เคารพพ่อแม่นะ แต่ว่าพูดจากความรู้สึกคนเป็นลูก ถ้าได้พ่อแม่ไม่ดีนี่จบเห่เลยนะ คือคนมันดีได้บางทีก็ต้องจากสภาพแวดล้อม หรือจะด้วยตัวมันเองอะไรก็แล้วแต่ แต่ก็คงดีแบบกระท่อนกระแท่นน่ะ ถ้าพ่อแม่ไม่รักแล้วนะ คงเจ็บปวดใจน่าดู ความรักมันก็จำเป็นนะ อย่ามองว่าไมสำคัญ
เราว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากก้อบอก เป็นอดีตไปแล้ว มีชีวิตมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว แล้วเด็กมันจะกล้าเข้าหาเหรอ ถ้าอบอุ่นใจดี อย่าว่าแต่คนเลยค่ะ หมายังวิ่งเข้าหาเลย ไม่เคยไม่รับว่าเป็นลูก แต่ก้อยังคลางแคลง ก้อเป็นเพราะคุณสองคนไม่ยอมทำให้ชัดเจนตั้งแต่ทีแรก เอง
@@@@_@@@@
 
ความคิดเห็นที่ 16 +67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการ ครับ

รูปปัจจุบัน กับ อดีตนางแบบ มันเกี่ยวอะไรกับข่าวนี้ครับ

เอารูปออกเถอะครับ มีจรรยาบรรณบ้าง

คุณทำร้ายเขาทำไม
นักข่าวควรมีจรรยาบรรณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณอยากดูภาพเยอะ ๆ ลองก๊อบชื่อ นามสกุลไปวางใน GOOGLE ซิ เขาเอาภาพมาจากที่นั่น
..
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกสวยกันจริงๆนะ
หางเหลือง
 
ความคิดเห็นที่ 15 +112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของเรื่องภีมมันได้เข้าวงการ แล้วทีนี้พอผู้ใหญ่รู้ว่ามีอดีตแบบนี้
ก็เลยพยายามจะเอามาเป็นจุดขายดราม่า ดันให้น้องมีชื่อเสียง
แต่มันกลับมาทำร้ายตัวเด็กเอง

แล้วเรื่องสมัยก่อน ยัยแอนเนี่ย มีผัวจดทะเบียนอยู่แล้ว
แต่มาแอบได้กับเจค(ซึ่งกำดังดังเป็นพลุแตก)
เรื่องนี้เขารู้กันทั้งวงการ แต่เจคก็รับผิดชอบนะ
จนเรื่องถึงศาล แย่งกันเลี้ยงดูบุตร สุดท้ายผู้หญิงได้ไป

ตอนมาออกวู๊ดดี้ก็ยังสงสัยอยู่ ว่าเรื่องเมื่อก่อน
กับเรื่องที่ภีมเล่ามา มันคนละแบบกันเลย
ยิ่งตอนที่บอกว่าน้องต้องเลี้ยงดูญาติหลายสิบคน
อันนี้ก็น่าสมเพชอะ บอกตรง ๆ

จะว่าไปก็ไม่ต่างจากกรณีแอนนี่เลยนะ
เล่นเอาไอ้ฟิล์มแทบหมดอนาคต(ความจริงก็หมดแล้วล่ะ)
ทั้งที่มันไม่ใช่พ่อเด็ก แต่เป็นเพราะแม่มันมั่วผู้ชายหลายคน
แถมสมัย 20 ปีก่อน การตรวจ DNA ก็ไม่แพร่หลาย
คนเป็นผู้ชายมาเจอผู้หญิงมั่ว มากหน้าหลายตา
ก็โดนจับกินแบบนี้เยอะ
DD
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บทที่ได้สวนใหญ่เป็นพระรองกระล่อน หรือตัวร้าย ไม่ได้เป็นพระเอก ดังประมาณหนุ่มกรรชัย ดังเพราะมีแต่ข่าวเรื่องผู้หญิง ไม่ได้ดังเพราะเป็นพระเอกดัง

ห่างไกลกับคำว่าดังพลุแตกมาก ดังพลุแตกมันต้องระดับพระเอกแม่เหล็ก นกฉัตรชัย จอนนี่ ใหม่ขึ้นมาหน่อยก็ ก้อง สหรัถ เคน ธีระเดช
ดังพลุแตกเนี่ยนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่ามันน่าแปลกหลายอย่างนะ ฝั่งนึงพูดถึงเรื่องที่พ่อมันทิ้งไป แถมพ่อมันก็ยังพูดหน้าตาเฉยว่าเออ ใช่ รักลูกงู้นงี้ แต่ไม่ว่างไปหาไปเจอเอ็งต้องมาหาข้า
อีกฝั่งขุดเรื่องขึ้นมา คุณอ่านหรือเปล่าว่าคนในครอบครัวเขาไม่สบายเป็นอะไร ไอ้พูดว่าทำไมไม่ไปหากินกันเองน่ะพูดได้ ถ้าเขาสมประกอบ แข็งแรง ถ้าคุณแอนทิ้ง ก็อกตัญญู ไร้หัวใจ ทีคุณพ่อล่ะ หลอกฟันและเอาเงินผู้หญิงไปเท่าไหร่ ทำไมไม่พูดมั่งว่าเอาเงินผู้หญิงไปเท่าไหร่กันแล้ว ไปขุดเรื่องขึ้นมาว่าเค้าจดทะเบียนแล้ว คงคิดว่าฉลาดน่าดู เพราะ-ผู้หญิงดูแย่ พี่เจคคุณก็ชู้ดีๆนี่แหละ ดีแล้วล่ะที่เค้าห่างไกลจากพ่อแบบคุณ คนแบบนี้ไม่ควรจะเป็นพ่อคน เพราะจะสอนให้ลูกเป็นลูกผู้ชายไม่เป็น เพราะตัวเองก็ไม่เป็นลูกผู้ชายหรือสุภาพบุรุษสักนิด ต้องแถเอาคนที่ตายไปแล้ว หรือเรื่องชั่วที่ไม่ได้เกี่ยวข้องของคนอื่นมาให้ตัวเองดีขึ้น ซึ่งไม่ได้ทำให้ดีขึ้นเล้ย ทุเรศ
umm
 
ความคิดเห็นที่ 14 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกหกอีกแล้ว 555 เอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่น นิสัยแบบนี้ยังอยู่อีกหรอ
ทำร้ายทั้งจิตใจ ทั้งร่างกายเค้าข่าวก็ลงกัน.

ไม่เคยเห็นคุณแอน พูดถึงครอบครัวนายเลยทั้งๆที่เธอต้องส่งเสียครอบครัวของนาย
และเปิดผับที่เชียงใหม่ให้แต่ก็ล้มไม่เป็นท่า...เป็นผู้ชายซะเปล่า...
บ้านฮั้วติ๊ดกั๋นที่จังหวัดหล่ะปูน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วู้ดดี้หาแดรกแบบนี้เองนะมรึง
ผู้หญิงตอแหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเจ็คพูดได้ดีมาก คนเราต้องอยู่กับปัจจุบัน ไม่ใช่อยู่กับอดีตทีี่มันล้มเหลวไปตลอดชีวิต
คนมีเหตุผล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
- อดีต : คุณเดินหนีมันได้ แต่คุณจะไม่ลืมมัน แต่ใช้มันเป็นเครื่องสั่งสอนตัวเอง และต้องยอมรับมันได้(อย่าเข้าข้างตัวเอง)
- ปัจจุบัน : คุณเปลี่ยนในทางที่ดี เมื่ออดีตสอน แต่ใช่ว่าคุณจะดีหรือถูกกว่าคนอื่นๆ และเมื่อคุณเจอคนที่มีอดีต คุณจะรับและเข้าใจเหตุผลมากกว่า และพร้อมที่จะเดินหน้า
- อนาคต : คิดด้วย ใจและสมอง ทำด้วยร่างกาย ถ้าเหนื่อยหรือท้อ คุณควรหยุดพัก แต่อย่าหยุดพยายาม
- ความเป็นพ่อ : ถ้าคุณมีความเป็นพ่อที่แท้จิง คุณจะไม่มีวันเดินหันหลัง ลูกที่คุณว่ารักที่สุด (ไม่ว่าคนๆนั้นจะใช่ลูกจิงทางสายเลือดหรือไม่) คุณไม่ฆ่าแต่ทอดทิ้ง มันก็เป้นอดีตของคุณ แต่เป็นอนาคตของลูก
-ความเป็นสามี : ถูกที่คุณไม่จำเป็นจ้องรับผิดชอบคนในครอบครัวของภรรยา แต่กระดาษก็ไม่สำคัญเท่ากับการปฎิบัต
- ความเป็นครอบครัว : คุณจะเข้าใจ และยอมรับในอดียปัจจุบันและอนาคต และจะไม่หยุดพยายาม เรียนรู้และสั่งสอน แบ่งปัน และ อารี รับและเสนอ ปัญหาและพร้อมที่จะแก้ไข รวมกับคนในครอบครัว

** ความเป็นมนุษย์ คือ มีรัก โลภ โกรษ หลง ดี เลว โดยที่ไม่แบ่งเพศ ศาสนา **
Immortal
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งเสียอยู่2-3ปี
เออ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อลูกคู่นี้ เป็นเหยื่อไอ้วู้ดดี้ ที่ได้กลิ่นเรื่องแบบนี้แล้วรีบเอามาสร้างกระแสให้รายการมัน เหมือนไอ้ตาปัญญา
ะงทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณแอนเขาก้ออยู่เฉยมาตลอดนะไม่เคยออกมาว่าอะไรคุณเลย จนกระทั่ง วู้ดดี้เอามาออกรายการ น่ะค่ะ คนทั้งประเทศถึงทราบคนที่เคยลืมก้อกลับมาจำได้น่ะค่ะ
(เรื่องของเรื่อง คือ เด็กคงต้องการความรักและอบอุ่นจากพ่อบ้าง เมื่อก้าวเข้ามาสู่วงการเดียวกัน เขาคงต้องการแรงผลักดันและการสนับสนุนจากพ่อบ้างน่ะค่ะ )เค้าหาเลี้ยงครอบครัวคนเดียวคงรู้สึกเคว้งน่ะค่ะ บางทีอาจจะไม่ใช่เรื่องของเงิน หรือแค่คำพูดว่าสงสารรึเห็นใจ
@@@@_@@@@
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งง ยิ่งอ่านยิ่งงง (แต่เห็นด้วยที่คุณไม่ไปออกรายการของวู้ดดี้เพราะมีจุดยืน และความคิดของตัวเอง) คุณแอนเขาก้ออยู่เฉยมาตลอดนะไม่เคยออกมาว่าอะไรคุณเลย จนกระทั่ง วู้ดดี้เอามาออกรายการ น่ะค่ะ คนทั้งประเทศถึงทราบคนที่เคยลืมก้อกลับมาจำได้น่ะค่ะ
(เรื่องของเรื่อง คือ เด็กคงต้องการความรักและอบอุ่นจากพ่อบ้าง เมื่อก้าวเข้ามาสู่วงการเดียวกัน เขาคงต้องการแรงผลักดันและการสนับสนุนจากพ่อบ้างน่ะค่ะ ) เค้าหาเลี้ยงครอบครัวคนเดียวคงรู้สึกเคว้งน่ะค่ะ
@@@@_@@@@
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้า ตัว เมีย
ขอ 3 คำ ทนไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บิดาคุณใช่มั้ย
ขอถามสักคำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวจริงมาเองเลย ทนไม่ได้
555
 
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอนอกเรื่องที คนที่ใส่แว่นกันแดดเรแบน ภาพที่สองเขาคือใครน่ะ,

ทำไมหน้าคล้าย คุณ อภิชาติ พัวพิมล มาก
รู้สึกว่าเหมือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เหมือนเลยเพ่
ดูไงอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนละคนค่ะ
คนนี้เคยเล่นละครบ่อยๆ
เราไม่รู้ว่าเค้่าชื่ออะไร
Haha
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นตัวรองๆ น่ะ เห็นบ่อยๆ ในละคร
แต่เราว่าเขาหล่อกว่าพระเอกหลายๆ คนนะ
แฟนคลับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราชายตัวประกอบช่อง7น่ะ
เราจำได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดเหมือนกันเลย..แค่แว๊บแรก
aoonaka111@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่า "เกรท วรินทร"
น่าจะ...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยเป็คุณชายใน วังจุฑาเทพ
รึกุบ้าละครหว้า..
 
ความคิดเห็นที่ 1 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วู๊ดดี้ รายการเชี่ยๆ ต้มคนดู สาดเดด !
ทุเรศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014