หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ ละครออนแอร์

ละครออนแอร์ "แสนซนค้นรัก" ตอนที่ 1-27

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 16 มิถุนายน 2556 02:45 น.

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27

ละครออนแอร์ "แสนซนค้นรัก"
       
       ตอนที่ 3 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       วีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์)มาทำงานที่บ้านเอกภพ(วสุ แสงสิงแก้ว) แต่สมใจก็คอยกลั่นแกล้งอยู่ตลอด วีนัสกำลังซ่อมเครื่องส่งสัญญาณทำให้ไฟบ้านเอกภพดับ โอม(ฌอน จินดาโชติ) เข้ามาดูเห็นวีนัสทำอะไรแปลกๆ จึงถูกไฟดูดไปด้วย วีนัสช่วยปั้มหัวใจโอมไว้ได้ทัน วีนัสแอบมาได้ยินและเห็นข่าวย้อย(เกริก ชิลเลอร์)ในหนังสือพิมพ์ที่ถูกตำรวจตามจับ จึงตามไปจนเจอพวกกระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ) วีนัสคืนปลอกแขนสื่อสารให้พวกกระถินเพื่อจะได้ติดต่อกันได้
       
       ตอนที่ 4 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       สมใจวางยานอนหลับวีนัส แล้วพากิ๊กมายกเค้าบ้านเอกภพ วีนัสรู้สึกตัวตื่นมาช่วยทุกคนไว้ได้
       ทัน ตำรวจมาที่บ้านเอกภพ ริสา(รัณย์ฑิยา จีราพัชรธานนท์) จึงใส่ร้ายว่าวีนัสเป็นคนต่างด้าว จึงถูกตำรวจจับไปสอบสวนด้วยอีกคน วีนัสถูกขังอยู่ที่โรงพัก เพราะตำรวจคิดว่าเป็นคนต่างด้าว อาย(ด.ญ.เอวีน่า เครื่องสาย)อยากช่วยแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ วีนัสจึงส่งสัญญาณให้พวกกระถินมาช่วยตนเองที่โรงพัก
       
       ตอนที่ 5 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       โอมกับอายมาส่งวีนัสที่บ้าน แต่กลับโดนจิ๊กโก๋รุมทำร้าย ลูกดอกมาช่วยไว้ ทั้งคู่ทึ่งในพลัง
       ของลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) วีนัสพยายามติดต่อกับดาวเฮร่าแต่ก็ยังไม่สำเร็จ จึงต้องแฝงตัวอยู่ใกับมนุษย์โลกต่อไป อายอยากให้วีนัสกลับมาเป็นพี่เลี้ยงจึงขอร้องให้โอมช่วย แต่เอกภพกลับส่งริสามาเป็นพี่เลี้ยงอาย อายเลยแกล้งจนริสาทนไม่ไหวหนีกลับไป
       
       ตอนที่ 6 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       โอมขอให้วีนัสกลับมาทำงานที่บ้านตนอีกครั้ง วีนัสยอมไปแต่มีข้อแม้ว่าต้องพาครอบครัวของเธอไปทำงานด้วย ทั้งสี่เลยได้ไปทำงานที่บ้านเอกภพ ขณะเดียวกันมนวิกา(ฐรินดา กรรณสูต)ก็วางแผนจัดงานหมั้นให้โอมกับริสา เพื่อหวังสินสอดจากเอกภพ แต่กระถินกับย้อยก็ทำงานหมั้นล่ม เอกภพจึงไล่ทั้งคู่ออก
       
       ตอนที่ 7 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       กระถินกับย้อยพยายามหาทางประดิษฐ์เครื่องมือเพื่อติดต่อกับดาวเฮร่า ย้อยจึงปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าเพื่อใช้พลังงานไฟฟ้าส่งสัญญาณ ทำให้ชาวบ้านแถวนั้นเข้าใจผิดว่าย้อยจะฆ่าตัวตาย ระหว่างนั้นฟ้าผ่าลงมาที่ย้อย ย้อยตกลงมาไม่เป็นอะไร ยูทูป(กฤชพล จารุศักดิ์) ที่อยู่ในเหตุการณ์เริ่มสงสัยในตัวย้อย
       
       ตอนที่ 8 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ยูทูป(กฤชพล จารุศักดิ์) แอบดูพฤติกรรมแปลกๆ ของวีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์) จนมาเจอวีนัสแอบเก็บชิ้นส่วนเครื่องคอมและแผงวงจรไฟฟ้าต่างๆ ไป พวกโอม(ฌอห์ณ จินดาโชติ)กับยูทูปเลยเริ่มสงสัยวีนัสมากขึ้น ระหว่างนั้นกระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับวีนัสก็ถูกหลอกไปทำงานเป็นเด็กไซด์ไลน์ แต่ทั้งคู่ก็จัดการกับเสี่ยเจ้าของบ่อนซะจนน่วม และหนีรอดออกมาได้
       
       ตอนที่ 9 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพ(วสุ แสงสิงแก้ว)กำลังให้นักศึกษาค้นคว้าโครงการเครื่องส่งสัญญาณระยะไกล วีนัสจึงแอบเข้าไปติดตั้งเครื่องมือเพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องของเอกภพ วีนัสติดต่อดาวเฮร่าได้สำเร็จ แต่เอกภพกับโอมก็กลับเข้ามาเสียก่อน เอกภพสังเกตเห็นว่าเครื่องส่งสัญญาณมีการติดต่อมาจากนอกโลก จึงให้นักข่าวมาทำข่าวเพื่อมหาวิทยาลัยจะได้โด่งดัง นักข่าวมาทำข่าวพบแต่เศษเหล็ก กลายเป็นว่าเอกภพปั้นเรื่อง
       
       ตอนที่ 10 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพอาการหัวใจกำเริบ เพราะกลัวชื่อเสียงมหาวิทยาเสีย กระถินกับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)อยากติดต่อกลับนายพลอีกครั้ง จึงแอบเข้าไปขโมยเครื่องส่งสัญญาณเพื่อจะสร้างขึ้นมาใหม่ ยูทูปที่แอบเข้ามาสืบเรื่องมนุษย์ต่างดาวเห็นทั้งคู่จึงขวางไว้ กระถินกับย้อยจึงทำร้ายยูทูปจนสลบไป ยูทูปขอให้เอกภพร่วมมือกับตนกระชากหน้ากากมนุษย์ต่างดาวออกมา
       
       ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพวางแผนพาวีนัสไปเที่ยว เพื่อให้ยูทูปได้ไปสืบที่บ้านสลัมของวีนัส อิมแอบสะกดรอยตามยูทูปกับลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย)ขณะเดียวกันป๋องก็ตามมาทวงหนี้มนวิกา(ฐรินดา กรรณสูต) มนวิกายื่นข้อเสนอให้ช่วยจัดการวีนัสแล้วจะใช้หนี้ให้และแถมเงินให้อีก
       
       ตอนที่ 12 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ป๋องดักทำร้ายวีนัสแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ กระถินกับย้อยถูกฤทธิ์ตามราวีจนทั้งคู่ต้องกลายร่างเป็นชาวเฮร่าเพื่อจัดการกับฤทธิ์ ขณะเดียวกันยูทูปก็แอบถ่ายคลิปมนุษย์ต่างดาวไว้ได้ จึงส่งไปให้เอกภพดู เอกภพเลยจะแถลงข่าวว่าพบมนุษย์ต่างดาว แต่ก็ไม่สำเร็จ
       
       ตอนที่ 13 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 1 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       อาย(ด.ญ.เอวีน่า เครื่องสาย)กับลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย)หายตัวไป โอม(ฌอน จินดาโชติ)กับวีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์)ออกตามหาทั้งคู่ ขณะเดียวกันมนวิกา(ฐรินดา กรรณสูต) ส่งให้พวกป๋องตามมาจัดการวีนัส วีนัสจัดการกับพวกป๋องและช่วยอายกับโอมไว้ได้ แต่ระหว่างสู้กับพวกป๋องวีนัสทำปลอกแขนหล่นโดยไม่รู้ตัว วีนัสจำเป็นต้องบอกความจริงกับอายว่าตนเป็นชาวเฮร่าและลูกดอกเป็นหุ่นยนต์และขอให้อายเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ
       
       ตอนที่ 14 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 2 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ชาวบ้านเจอปลอกแขนของวีนัสหล่นอยู่ จึงนำกลับไปคืนไว้ที่มนวิกา วีนัสเป็นไข้เหมือนกับมนุษย์ โอมจึงพาวีนัสไปตรวจที่โรงพยาบาล เอกภพให้หมอตรวจอย่างละเอียดเพื่อหาความผิดปกติของวีนัส กระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)รีบมาช่วยเปลี่ยนผลตรวจร่างกายของวีนัสได้ทันก่อนที่ทุกคนจะรู้ความจริง เชื้อไวรัสทำให้ร่างกายของวีนัสอ่อนแอลงมาก กระถินกับย้อยจึงพาวีนัสกลับไปรักษาตัวที่สลัม
       
       ตอนที่ 15 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 3 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ระหว่างนั้นวีนัสก็พยายามหาทางเอาแท่งสมองกลที่ฝากไว้กับกระถินคืน แต่กระถินไม่ยอมเพราะจะกุมอำนาจไว้เอง วีนัสจึงวางยานอนหลับกระถิน แล้วถามแท่งสมองกลถึงวิธีรักษาอาการป่วยของตัวเอง สมองกลบอกต้องใช้สะเก็ดดาวที่มีเพริดอตผสมอยู่มารักษา วีนัสจึงให้โอมช่วยพาไปที่สถาบันดาราศาสตร์ที่เก็บสะเก็ดดาวเอาไว้ และแอบขูดผงสะเก็ดดาว
       
       ตอนที่ 16 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       กระถินกับย้อยไม่อยากให้วีนัสหายป่วย เพื่อตนจะได้กุมอำนาจแทน แต่ลูกดอกก็ขัดขวางทั้งคู่สู้เพื่อวีนัสจนทั้งคู่ต้องยอมแพ้ กระถินกับย้อยจึงพยายามหาหลักฐานมาใส่ร้ายวีนัสให้นายพลปลดวีนัสออกแต่ก็ยังไม่สำเร็จ เอกภพห้ามไม่ให้โอมไปยุ่งเกี่ยวกับวีนัสอีก
       
       ตอนที่ 17 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 5 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ลูกดอกขอให้อายช่วยตนสกัดสะเก็ดดาวมารักษาอาการของวีนัส แต่แร่เพริดอตรักษาวีนัสไม่ได้ ย้อยกับกระถินก็คอยตามมาขัดขวางอยู่ตลอด โอมวีนัสหนีมาอยู่ที่คอนโด วีนัสรับรู้ได้ถึงความห่วงใยจากโอมถึงแม้จะรู้ว่าตนเป็นมนุษย์ต่างดาวก็ตาม ย้อยกับกระถินส่งสัญญาณถึงนายพลใส่ร้ายลูกดอกว่าทำร้ายพวกตน นายพลจึงบอกจุดอ่อนเพื่อจัดการกับลูกดอก
       
       ตอนที่ 18 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 8 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ริสา (อริยดา พริ้งสกุล) ตามไปวีนโอม (ฌอน จินดาโชติ)ถึงคอนโด วีนัส (ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์) พรางตัวเอาตัวรอดไปได้ แต่ริสาก็ทำให้โอมต้องได้รับบาดเจ็บ วีนัสรู้สึกผิดที่ทำให้โอมต้องเดือดร้อน โอมนำเพริดอตมาให้วีนัสรักษาอาการป่วย กระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)ออกตามล่าลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) ลูกดอกหนีไม่รอดโดนน้ำยาพิเศษของกระถิน จนหยุดการทำงาน
       
       ตอนที่ 19 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 9 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพ (วสุ แสงสิงแก้ว) เห็นโอมกับวีนัสอยู่ด้วยกัน จึงเข้าใจทั้งคู่ผิด สั่งห้ามไม่ให้วีนัสมาเจอ
       โอมอีก วีนัสรู้สึกผิดจึงยอมจากไป กระถินลงโปรแกรมลูกดอกใหม่ให้อยู่ใต้บังคับตน และรายงานนายพลใส่ร้ายวีนัส นายพลจึงสั่งให้พวกกระถินตามจับวีนัสมาลงโทษ ดร.การกับเอกภพตรวจพบว่าปลอกแขนวีนัสมาจากนอกโลก อายช่วยให้โอมกับวีนัสปรับความเข้าใจกันได้
       
       ตอนที่ 20 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       โอมพาวีนัสไปที่สุสานรถเห็นพวกกระถินกำลังสร้างยานอวกาศ และเตรียมพร้อมระเบิดโลกจึงจะหยุดยั้ง ลูกดอกเขามาจับวีนัสไว้ในฐานะนักโทษ วีนัสถูกพวกกระถินจับตัวไปขังไว้ โอมมาตามหาวีนัสที่สลัมแต่ก็ไม่พบ โอมเป็นห่วงวีนัสมากจึงไปขอให้ยูทูปกับไตรช่วยฝึกโทรจิตเพื่อติดต่อกับวีนัส
       
       ตอนที่ 21 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี 11 กรกฏาคม ที่ 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง
       โอมส่งโทรจิตถึงวีนัสได้สำเร็จ วีนัสให้โอมรีบไปหยุดยั้งกระถินกับย้อยให้ได้ เมื่อโอมไปถึงโกดังร้างที่ซ้อนยานอาวกาศจึงรู้ว่าย้อยกับกระถินกำลังจะระเบิดโลกนี้ โอมหาทางหยุดย้อยกับกระถินโดยมียูทูปคอยช่วยเหลือ ทั้งคู่เอาปลอกแขนของวีนัสกลับคืนมาได้สำเร็จ กระถินบังคับให้วีนัสสร้างรูหนอนเพื่อเป็นทางลัดในอวกาศกลับดาว แต่วีนัสก็ไม่ยอมจึงถูกหมัด โอม ยูทูป อาย กำลังจะเอาปลอกแขนมาคืนวีนัส แต่ลูกดอกก็เข้ามาขัดขว้าง ลูกดอกเกิดอาการไฟฟ้าช็อต ระเบิดเวลาของขีปนาวุธจึงเริ่มทำงาน
       
       ตอนที่ 22 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 12 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       วีนัสหยุดการทำงานของระเบิดลูกดอกได้สำเร็จ และซ่อมให้กลับมาเป็นลูกดอกเหมือนเดิม วีนัสยอมร่วมมือกับกระถินและย้อยเพื่อให้ทั้งคู่ตายใจ โอมกับยูทูปไปขอความช่วยเหลือจากดร.การ และตามหาแร่เพริดอตที่เหลืออยู่มาซ่อมปลอกแขน แร่เพริดอตอยู่ที่ถ้วยรางวัลประกวดร้องเพลง กระถินจึงให้วีนัสเข้าประกวดและต้องนำเพริดอตกลับมาสร้างรูหนอนให้ได้ อิมก็เข้าประกวดเพื่อทำตามความฝันของตัวเอง ฤทธิ์เอาเรื่องที่วีนัสเข้าประกวดมาบอกริสา ริสาจึงเข้าประกวดด้วย
       
       ตอนที่ 23 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 15 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       วีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์)ฝึกร้องเต้น โดยมีโอม(ฌอน จินดาโชติ) อิม(ปณิตา ธนโชติธรากร) อาย(เอวีน่า เครื่องสาย)คอยช่วย ฤทธิ์ใช้อิมเป็นเครื่องมือสืบความเคลื่อนไหวของพวกวีนัสเพื่อไปบอกมนวิกากับริสา(อริยดา พริ้งสกุล) ฤทธิ์ใส่ร้ายยูธูป(กฤชพล จารุศักดิ์) จนทำให้อิมเริ่มไม่ไว้ใจยูทูป ในวันประกวด โอมมอบสร้อยจี้เพชรของแม่ให้วีนัสเพื่อเป็นกำลังใจ แต่เมื่อวีนัสใส่สร้อยเพชรก็ทำให้หมดแรงเป็นลมสลบไป
       
       ตอนที่ 24 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 16 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ฤทธิ์ได้โอกาสที่วีนัสหมดสติ สั่งลูกน้องลักพาตัววีนัสกับอิมไป โอม ยูทูป ลูกดอก รีบตามไปช่วยแต่วีนัสก็กลับมาเข้าประกวดไม่ทัน กระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)แฉที่ริสาลิปซิงค์ทำให้ริสาตกรอบ อิมได้ขึ้นร้องเพลงประกวดโดยมีทุกคนค่อยให้กำลังใจ จนสามารถคว้าถ้วยรางวัลมาได้ อิมมอบถ้วยรางวัลให้กับวีนัส กระถินกับย้อยให้วีนัสเอาถ้วยรางวัลมาให้พวกตน แต่กลับไม่มีเพริดอตอยู่ เพราะโอมแอบเอาไปตามแผนของวีนัส กระถินไม่พอใจทำร้ายวีนัส โอมเป็นห่วงวีนัสแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะต้องรีบนำแร่เพริดอตกลับไปให้ดร.การซ่อมปลอกแขน
       
       ตอนที่ 25 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 17 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ภพ(วสุ แสงสิงแก้ว) เข้ามาเห็นพวกโอม ดร.การ ยูทูป จึงรู้เรื่องทั้งหมดก็ไม่พอใจ และนำปลอกแขนกลับไปไม่ยอมคืนให้วีนัส เพราะคิดว่าพวกวีนัสคือตัวอันตราย วีนัสขอให้เอกภพเชื่อใจและตนกำลังจะช่วยโลกนี้ไว้ แต่เอกภพก็ยังไม่ไว้ใจและให้ลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) อยู่กับตน กระถินรีบหาวีธีสร้างรูหนอนให้เสร็จเพราะสัญญากับนายพลไว้ว่าจะระเบิดโลกในอีก 10 วัน
       
       ตอนที่ 26 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี 18 กรกฏาคม ที่ 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       กระถินจับได้ว่าวีนัสหลอกตน จึงใช้โซรัสควบคุมสมองวีนัสให้ไปจัดการกับคนที่บ้านเอกภพ โอมใช้พลังจากปลอกแขนสู้กับย้อยและช่วยวีนัสไว้ วีนัสพยายามต้านพลังของโซรัสทำให้ไม่ได้สติแน่นิ่งไป ฤทธิ์เห็นพลังจากปลอกแขนแล้วอยากได้ จึงหลอกใช้ให้อิมเอาปลอกแขนมาให้ตน
       
       ตอนที่ 27 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 19 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เมื่อวีนัสฟื้นขึ้นโอมก็ดูแลวีนัสเป็นอย่างดี เอกภพเริ่มยอมรับวีนัสกับลูกดอกได้บ้าง และเอาปลอกแขนมาคืนให้วีนัส จึงรู้ว่าเป็นปลอกแขนปลอม อิมโดนฤทธิ์จับตัวไปขังไว้ เพราะรู้ความจริงว่าโดนฤทธิ์หลอกมาตลอด ฤทธิ์หาวิธีใช้ปลอกแขนไม่ได้จึงจับตัวดร.การมาขังไว้กับอิม เพื่อให้ดร.การหาวิธีใช้ปลอกแขน ทุกคนติดต่ออิมไม่ได้ก็เป็นห่วง วีนัสกับโอมจึงออกไปตามหา ระหว่างนั้นกระถินก็เข้ามาขัดขวางเสียก่อน

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ฟ้ามีตา" ตอน "คนตายขายคนเป็น"
"ป๊ะป๋าจำเป็น" ตอน "งานงอก ดอกบาน"
“Angels นางฟ้าล่าผี” ตอน “เชือดแมวขโมย”
“รูมเมท” ตอน “ผิดผีผิดคน”
“Angels นางฟ้าล่าผี” ตอน “มือที่สาม”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014