ละครออนแอร์ "แสนซนค้นรัก" ตอนที่ 1-27

โดย MGR Online   
16 มิถุนายน 2556 02:45 น.
ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
        ละครออนแอร์ "แสนซนค้นรัก"
       
       ตอนที่ 3 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       วีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์)มาทำงานที่บ้านเอกภพ(วสุ แสงสิงแก้ว) แต่สมใจก็คอยกลั่นแกล้งอยู่ตลอด วีนัสกำลังซ่อมเครื่องส่งสัญญาณทำให้ไฟบ้านเอกภพดับ โอม(ฌอน จินดาโชติ) เข้ามาดูเห็นวีนัสทำอะไรแปลกๆ จึงถูกไฟดูดไปด้วย วีนัสช่วยปั้มหัวใจโอมไว้ได้ทัน วีนัสแอบมาได้ยินและเห็นข่าวย้อย(เกริก ชิลเลอร์)ในหนังสือพิมพ์ที่ถูกตำรวจตามจับ จึงตามไปจนเจอพวกกระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ) วีนัสคืนปลอกแขนสื่อสารให้พวกกระถินเพื่อจะได้ติดต่อกันได้
       
       ตอนที่ 4 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       สมใจวางยานอนหลับวีนัส แล้วพากิ๊กมายกเค้าบ้านเอกภพ วีนัสรู้สึกตัวตื่นมาช่วยทุกคนไว้ได้
       ทัน ตำรวจมาที่บ้านเอกภพ ริสา(รัณย์ฑิยา จีราพัชรธานนท์) จึงใส่ร้ายว่าวีนัสเป็นคนต่างด้าว จึงถูกตำรวจจับไปสอบสวนด้วยอีกคน วีนัสถูกขังอยู่ที่โรงพัก เพราะตำรวจคิดว่าเป็นคนต่างด้าว อาย(ด.ญ.เอวีน่า เครื่องสาย)อยากช่วยแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ วีนัสจึงส่งสัญญาณให้พวกกระถินมาช่วยตนเองที่โรงพัก
       
       ตอนที่ 5 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       โอมกับอายมาส่งวีนัสที่บ้าน แต่กลับโดนจิ๊กโก๋รุมทำร้าย ลูกดอกมาช่วยไว้ ทั้งคู่ทึ่งในพลัง
       ของลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) วีนัสพยายามติดต่อกับดาวเฮร่าแต่ก็ยังไม่สำเร็จ จึงต้องแฝงตัวอยู่ใกับมนุษย์โลกต่อไป อายอยากให้วีนัสกลับมาเป็นพี่เลี้ยงจึงขอร้องให้โอมช่วย แต่เอกภพกลับส่งริสามาเป็นพี่เลี้ยงอาย อายเลยแกล้งจนริสาทนไม่ไหวหนีกลับไป
       
       ตอนที่ 6 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       โอมขอให้วีนัสกลับมาทำงานที่บ้านตนอีกครั้ง วีนัสยอมไปแต่มีข้อแม้ว่าต้องพาครอบครัวของเธอไปทำงานด้วย ทั้งสี่เลยได้ไปทำงานที่บ้านเอกภพ ขณะเดียวกันมนวิกา(ฐรินดา กรรณสูต)ก็วางแผนจัดงานหมั้นให้โอมกับริสา เพื่อหวังสินสอดจากเอกภพ แต่กระถินกับย้อยก็ทำงานหมั้นล่ม เอกภพจึงไล่ทั้งคู่ออก
       
       ตอนที่ 7 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       กระถินกับย้อยพยายามหาทางประดิษฐ์เครื่องมือเพื่อติดต่อกับดาวเฮร่า ย้อยจึงปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าเพื่อใช้พลังงานไฟฟ้าส่งสัญญาณ ทำให้ชาวบ้านแถวนั้นเข้าใจผิดว่าย้อยจะฆ่าตัวตาย ระหว่างนั้นฟ้าผ่าลงมาที่ย้อย ย้อยตกลงมาไม่เป็นอะไร ยูทูป(กฤชพล จารุศักดิ์) ที่อยู่ในเหตุการณ์เริ่มสงสัยในตัวย้อย
       
       ตอนที่ 8 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ยูทูป(กฤชพล จารุศักดิ์) แอบดูพฤติกรรมแปลกๆ ของวีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์) จนมาเจอวีนัสแอบเก็บชิ้นส่วนเครื่องคอมและแผงวงจรไฟฟ้าต่างๆ ไป พวกโอม(ฌอห์ณ จินดาโชติ)กับยูทูปเลยเริ่มสงสัยวีนัสมากขึ้น ระหว่างนั้นกระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับวีนัสก็ถูกหลอกไปทำงานเป็นเด็กไซด์ไลน์ แต่ทั้งคู่ก็จัดการกับเสี่ยเจ้าของบ่อนซะจนน่วม และหนีรอดออกมาได้
       
       ตอนที่ 9 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพ(วสุ แสงสิงแก้ว)กำลังให้นักศึกษาค้นคว้าโครงการเครื่องส่งสัญญาณระยะไกล วีนัสจึงแอบเข้าไปติดตั้งเครื่องมือเพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องของเอกภพ วีนัสติดต่อดาวเฮร่าได้สำเร็จ แต่เอกภพกับโอมก็กลับเข้ามาเสียก่อน เอกภพสังเกตเห็นว่าเครื่องส่งสัญญาณมีการติดต่อมาจากนอกโลก จึงให้นักข่าวมาทำข่าวเพื่อมหาวิทยาลัยจะได้โด่งดัง นักข่าวมาทำข่าวพบแต่เศษเหล็ก กลายเป็นว่าเอกภพปั้นเรื่อง
       
       ตอนที่ 10 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพอาการหัวใจกำเริบ เพราะกลัวชื่อเสียงมหาวิทยาเสีย กระถินกับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)อยากติดต่อกลับนายพลอีกครั้ง จึงแอบเข้าไปขโมยเครื่องส่งสัญญาณเพื่อจะสร้างขึ้นมาใหม่ ยูทูปที่แอบเข้ามาสืบเรื่องมนุษย์ต่างดาวเห็นทั้งคู่จึงขวางไว้ กระถินกับย้อยจึงทำร้ายยูทูปจนสลบไป ยูทูปขอให้เอกภพร่วมมือกับตนกระชากหน้ากากมนุษย์ต่างดาวออกมา
       
       ตอนที่ 11 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพวางแผนพาวีนัสไปเที่ยว เพื่อให้ยูทูปได้ไปสืบที่บ้านสลัมของวีนัส อิมแอบสะกดรอยตามยูทูปกับลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย)ขณะเดียวกันป๋องก็ตามมาทวงหนี้มนวิกา(ฐรินดา กรรณสูต) มนวิกายื่นข้อเสนอให้ช่วยจัดการวีนัสแล้วจะใช้หนี้ให้และแถมเงินให้อีก
       
       ตอนที่ 12 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ป๋องดักทำร้ายวีนัสแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ กระถินกับย้อยถูกฤทธิ์ตามราวีจนทั้งคู่ต้องกลายร่างเป็นชาวเฮร่าเพื่อจัดการกับฤทธิ์ ขณะเดียวกันยูทูปก็แอบถ่ายคลิปมนุษย์ต่างดาวไว้ได้ จึงส่งไปให้เอกภพดู เอกภพเลยจะแถลงข่าวว่าพบมนุษย์ต่างดาว แต่ก็ไม่สำเร็จ
       
       ตอนที่ 13 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 1 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       อาย(ด.ญ.เอวีน่า เครื่องสาย)กับลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย)หายตัวไป โอม(ฌอน จินดาโชติ)กับวีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์)ออกตามหาทั้งคู่ ขณะเดียวกันมนวิกา(ฐรินดา กรรณสูต) ส่งให้พวกป๋องตามมาจัดการวีนัส วีนัสจัดการกับพวกป๋องและช่วยอายกับโอมไว้ได้ แต่ระหว่างสู้กับพวกป๋องวีนัสทำปลอกแขนหล่นโดยไม่รู้ตัว วีนัสจำเป็นต้องบอกความจริงกับอายว่าตนเป็นชาวเฮร่าและลูกดอกเป็นหุ่นยนต์และขอให้อายเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ
       
       ตอนที่ 14 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 2 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ชาวบ้านเจอปลอกแขนของวีนัสหล่นอยู่ จึงนำกลับไปคืนไว้ที่มนวิกา วีนัสเป็นไข้เหมือนกับมนุษย์ โอมจึงพาวีนัสไปตรวจที่โรงพยาบาล เอกภพให้หมอตรวจอย่างละเอียดเพื่อหาความผิดปกติของวีนัส กระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)รีบมาช่วยเปลี่ยนผลตรวจร่างกายของวีนัสได้ทันก่อนที่ทุกคนจะรู้ความจริง เชื้อไวรัสทำให้ร่างกายของวีนัสอ่อนแอลงมาก กระถินกับย้อยจึงพาวีนัสกลับไปรักษาตัวที่สลัม
       
       ตอนที่ 15 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 3 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ระหว่างนั้นวีนัสก็พยายามหาทางเอาแท่งสมองกลที่ฝากไว้กับกระถินคืน แต่กระถินไม่ยอมเพราะจะกุมอำนาจไว้เอง วีนัสจึงวางยานอนหลับกระถิน แล้วถามแท่งสมองกลถึงวิธีรักษาอาการป่วยของตัวเอง สมองกลบอกต้องใช้สะเก็ดดาวที่มีเพริดอตผสมอยู่มารักษา วีนัสจึงให้โอมช่วยพาไปที่สถาบันดาราศาสตร์ที่เก็บสะเก็ดดาวเอาไว้ และแอบขูดผงสะเก็ดดาว
       
       ตอนที่ 16 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       กระถินกับย้อยไม่อยากให้วีนัสหายป่วย เพื่อตนจะได้กุมอำนาจแทน แต่ลูกดอกก็ขัดขวางทั้งคู่สู้เพื่อวีนัสจนทั้งคู่ต้องยอมแพ้ กระถินกับย้อยจึงพยายามหาหลักฐานมาใส่ร้ายวีนัสให้นายพลปลดวีนัสออกแต่ก็ยังไม่สำเร็จ เอกภพห้ามไม่ให้โอมไปยุ่งเกี่ยวกับวีนัสอีก
       
       ตอนที่ 17 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 5 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ลูกดอกขอให้อายช่วยตนสกัดสะเก็ดดาวมารักษาอาการของวีนัส แต่แร่เพริดอตรักษาวีนัสไม่ได้ ย้อยกับกระถินก็คอยตามมาขัดขวางอยู่ตลอด โอมวีนัสหนีมาอยู่ที่คอนโด วีนัสรับรู้ได้ถึงความห่วงใยจากโอมถึงแม้จะรู้ว่าตนเป็นมนุษย์ต่างดาวก็ตาม ย้อยกับกระถินส่งสัญญาณถึงนายพลใส่ร้ายลูกดอกว่าทำร้ายพวกตน นายพลจึงบอกจุดอ่อนเพื่อจัดการกับลูกดอก
       
       ตอนที่ 18 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 8 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ริสา (อริยดา พริ้งสกุล) ตามไปวีนโอม (ฌอน จินดาโชติ)ถึงคอนโด วีนัส (ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์) พรางตัวเอาตัวรอดไปได้ แต่ริสาก็ทำให้โอมต้องได้รับบาดเจ็บ วีนัสรู้สึกผิดที่ทำให้โอมต้องเดือดร้อน โอมนำเพริดอตมาให้วีนัสรักษาอาการป่วย กระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)ออกตามล่าลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) ลูกดอกหนีไม่รอดโดนน้ำยาพิเศษของกระถิน จนหยุดการทำงาน
       
       ตอนที่ 19 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 9 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เอกภพ (วสุ แสงสิงแก้ว) เห็นโอมกับวีนัสอยู่ด้วยกัน จึงเข้าใจทั้งคู่ผิด สั่งห้ามไม่ให้วีนัสมาเจอ
       โอมอีก วีนัสรู้สึกผิดจึงยอมจากไป กระถินลงโปรแกรมลูกดอกใหม่ให้อยู่ใต้บังคับตน และรายงานนายพลใส่ร้ายวีนัส นายพลจึงสั่งให้พวกกระถินตามจับวีนัสมาลงโทษ ดร.การกับเอกภพตรวจพบว่าปลอกแขนวีนัสมาจากนอกโลก อายช่วยให้โอมกับวีนัสปรับความเข้าใจกันได้
       
       ตอนที่ 20 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       โอมพาวีนัสไปที่สุสานรถเห็นพวกกระถินกำลังสร้างยานอวกาศ และเตรียมพร้อมระเบิดโลกจึงจะหยุดยั้ง ลูกดอกเขามาจับวีนัสไว้ในฐานะนักโทษ วีนัสถูกพวกกระถินจับตัวไปขังไว้ โอมมาตามหาวีนัสที่สลัมแต่ก็ไม่พบ โอมเป็นห่วงวีนัสมากจึงไปขอให้ยูทูปกับไตรช่วยฝึกโทรจิตเพื่อติดต่อกับวีนัส
       
       ตอนที่ 21 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี 11 กรกฏาคม ที่ 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง
       โอมส่งโทรจิตถึงวีนัสได้สำเร็จ วีนัสให้โอมรีบไปหยุดยั้งกระถินกับย้อยให้ได้ เมื่อโอมไปถึงโกดังร้างที่ซ้อนยานอาวกาศจึงรู้ว่าย้อยกับกระถินกำลังจะระเบิดโลกนี้ โอมหาทางหยุดย้อยกับกระถินโดยมียูทูปคอยช่วยเหลือ ทั้งคู่เอาปลอกแขนของวีนัสกลับคืนมาได้สำเร็จ กระถินบังคับให้วีนัสสร้างรูหนอนเพื่อเป็นทางลัดในอวกาศกลับดาว แต่วีนัสก็ไม่ยอมจึงถูกหมัด โอม ยูทูป อาย กำลังจะเอาปลอกแขนมาคืนวีนัส แต่ลูกดอกก็เข้ามาขัดขว้าง ลูกดอกเกิดอาการไฟฟ้าช็อต ระเบิดเวลาของขีปนาวุธจึงเริ่มทำงาน
       
       ตอนที่ 22 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 12 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       วีนัสหยุดการทำงานของระเบิดลูกดอกได้สำเร็จ และซ่อมให้กลับมาเป็นลูกดอกเหมือนเดิม วีนัสยอมร่วมมือกับกระถินและย้อยเพื่อให้ทั้งคู่ตายใจ โอมกับยูทูปไปขอความช่วยเหลือจากดร.การ และตามหาแร่เพริดอตที่เหลืออยู่มาซ่อมปลอกแขน แร่เพริดอตอยู่ที่ถ้วยรางวัลประกวดร้องเพลง กระถินจึงให้วีนัสเข้าประกวดและต้องนำเพริดอตกลับมาสร้างรูหนอนให้ได้ อิมก็เข้าประกวดเพื่อทำตามความฝันของตัวเอง ฤทธิ์เอาเรื่องที่วีนัสเข้าประกวดมาบอกริสา ริสาจึงเข้าประกวดด้วย
       
       ตอนที่ 23 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 15 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       วีนัส(ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์)ฝึกร้องเต้น โดยมีโอม(ฌอน จินดาโชติ) อิม(ปณิตา ธนโชติธรากร) อาย(เอวีน่า เครื่องสาย)คอยช่วย ฤทธิ์ใช้อิมเป็นเครื่องมือสืบความเคลื่อนไหวของพวกวีนัสเพื่อไปบอกมนวิกากับริสา(อริยดา พริ้งสกุล) ฤทธิ์ใส่ร้ายยูธูป(กฤชพล จารุศักดิ์) จนทำให้อิมเริ่มไม่ไว้ใจยูทูป ในวันประกวด โอมมอบสร้อยจี้เพชรของแม่ให้วีนัสเพื่อเป็นกำลังใจ แต่เมื่อวีนัสใส่สร้อยเพชรก็ทำให้หมดแรงเป็นลมสลบไป
       
       ตอนที่ 24 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 16 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ฤทธิ์ได้โอกาสที่วีนัสหมดสติ สั่งลูกน้องลักพาตัววีนัสกับอิมไป โอม ยูทูป ลูกดอก รีบตามไปช่วยแต่วีนัสก็กลับมาเข้าประกวดไม่ทัน กระถิน(ลักขณา วัธนวงส์ศิริ)กับย้อย(เกริก ชิลเลอร์)แฉที่ริสาลิปซิงค์ทำให้ริสาตกรอบ อิมได้ขึ้นร้องเพลงประกวดโดยมีทุกคนค่อยให้กำลังใจ จนสามารถคว้าถ้วยรางวัลมาได้ อิมมอบถ้วยรางวัลให้กับวีนัส กระถินกับย้อยให้วีนัสเอาถ้วยรางวัลมาให้พวกตน แต่กลับไม่มีเพริดอตอยู่ เพราะโอมแอบเอาไปตามแผนของวีนัส กระถินไม่พอใจทำร้ายวีนัส โอมเป็นห่วงวีนัสแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะต้องรีบนำแร่เพริดอตกลับไปให้ดร.การซ่อมปลอกแขน
       
       ตอนที่ 25 ออกอากาศ วันพุธ ที่ 17 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       ภพ(วสุ แสงสิงแก้ว) เข้ามาเห็นพวกโอม ดร.การ ยูทูป จึงรู้เรื่องทั้งหมดก็ไม่พอใจ และนำปลอกแขนกลับไปไม่ยอมคืนให้วีนัส เพราะคิดว่าพวกวีนัสคือตัวอันตราย วีนัสขอให้เอกภพเชื่อใจและตนกำลังจะช่วยโลกนี้ไว้ แต่เอกภพก็ยังไม่ไว้ใจและให้ลูกดอก(ด.ช.อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) อยู่กับตน กระถินรีบหาวีธีสร้างรูหนอนให้เสร็จเพราะสัญญากับนายพลไว้ว่าจะระเบิดโลกในอีก 10 วัน
       
       ตอนที่ 26 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี 18 กรกฏาคม ที่ 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       กระถินจับได้ว่าวีนัสหลอกตน จึงใช้โซรัสควบคุมสมองวีนัสให้ไปจัดการกับคนที่บ้านเอกภพ โอมใช้พลังจากปลอกแขนสู้กับย้อยและช่วยวีนัสไว้ วีนัสพยายามต้านพลังของโซรัสทำให้ไม่ได้สติแน่นิ่งไป ฤทธิ์เห็นพลังจากปลอกแขนแล้วอยากได้ จึงหลอกใช้ให้อิมเอาปลอกแขนมาให้ตน
       
       ตอนที่ 27 ออกอากาศ วันศุกร์ ที่ 19 กรกฏาคม 2556 เวลา 17.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
       เมื่อวีนัสฟื้นขึ้นโอมก็ดูแลวีนัสเป็นอย่างดี เอกภพเริ่มยอมรับวีนัสกับลูกดอกได้บ้าง และเอาปลอกแขนมาคืนให้วีนัส จึงรู้ว่าเป็นปลอกแขนปลอม อิมโดนฤทธิ์จับตัวไปขังไว้ เพราะรู้ความจริงว่าโดนฤทธิ์หลอกมาตลอด ฤทธิ์หาวิธีใช้ปลอกแขนไม่ได้จึงจับตัวดร.การมาขังไว้กับอิม เพื่อให้ดร.การหาวิธีใช้ปลอกแขน ทุกคนติดต่ออิมไม่ได้ก็เป็นห่วง วีนัสกับโอมจึงออกไปตามหา ระหว่างนั้นกระถินก็เข้ามาขัดขวางเสียก่อน

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ละครออนแอร์ แสนซนค้นรัก ตอนที่ 1-27
       

ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | เศรษฐกิจ-ธุรกิจ | ตลาดหลักทรัพย์
กองทุนรวม | SMEs | Motoring | CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | โต๊ะญี่ปุ่น | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2017