หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ "มาดามดัน"

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 13 พฤศจิกายน 2556 23:53 น.

เรื่องย่อ มาดามดัน

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อ มาดามดัน

เรื่องย่อละคร "มาดามดัน"
       
       บทประพันธ์ : พงศกร
       บทโทรทัศน์ : ณัชภีม
       กำกับการแสดง : โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์, ภวัต พนังคศิริ
       ผลิต : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เลเวิชั่น จำกัด
       แนวละคร : คอเมดี้
       วันเวลาออกอากาศ : วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-22.45 น.
       ระยะเวลาออกอากาศ :
       จำนวนตอนออกอากาศ :
       
       

       
       ใครๆก็เรียกฉันว่า ‘มาดามพุชชี่ ’ เจ๊ดันแถวหน้าของวงการ เด็กหนุ่มคนไหนมั่นใจว่าหล่อขั้นเทพ มีทั้งกล้าม มีทั้งกึ๋น เด็กสาวคนไหนมั่นใจว่าสวยยิ่งกว่านางงาม รักน้องหมา รักน้องแมว รักเด็ก(รุ่นน้อง) จะรอช้าอยู่ไย เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วรีบย้ายก้นมาเลย เจ๊จะปลุกปั้นหนูเอง !!
       
       พบกับปฏิบัติการปั้นดาราขั้นเทพ ชิงไหวชิงพริบ ฮาต่อมแตกของ ‘มาดามดัน’ มือโปรที่ทั้งผลัก ทั้งดัน ฉุดกระชากลากถู เพื่อให้เด็กในสังกัดได้เกิดและเจิดในวงการมายา แต่ต้องมาอีรุงตุงนังปวดจี๊ดหัวใจเพราะดันไปดันมา ดันตกหลุมรักซูเปอร์สตาร์เด็กปั้นตัวเองซะนี่ งานนี้มาดามพุชชี่เลยต้องเลือกเอาระหว่าง จะแค่ ‘ปลุกปั้น’ หรือจะ ‘ปลุกปล้ำ(หัวใจ)’
       
       พัฒศรี หรือ มาดามพุชชี่ (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) กระทืบคันเร่งรถสปอร์ตหรูแต่มือสองมุ่งหน้าอำเภอบึงโขงหลง จังหวัดหนองคาย ที่พุชชี่ต้องถามย้ำๆกับ หนูดอก (ดอกไม้) (มิณฑิตา วัฒนกุล) เลขาส่วนตัวว่าไอ้อำเภอนี้มันมีอยู่ในประเทศไทยจริงๆใช่มั้ย เมื่อแน่ใจว่ามีอยู่ในแผนที่ประเทศไทยแน่ ภารกิจค้นคว้าหาดาวตามคำร่ำลือว่าเขาคือเทพบุตรรูปปั้นเทพเจ้ากรีกแห่งทิศอีสานจึงเริ่มขึ้น ก่อนที่ มัชฌิมา หรือ เจ๊เมี่ยง (ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) เทยสาวนักปั้นมือทอง เจ้าของฉายา ‘เมี่ยงเจิด’ (ใครอยู่กับเมี่ยงแล้วต้องเจิด ถ้าไม่เจิดก็เชิดใส่...เชอะ) คู่กัดและคู่ปรับตลอดเวย์จะรู้ข่าว และมาฉกชิงแย่งหนุ่มหล่อไปเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แต่รถสปอร์ตหรูมือสองดันน็อค ขี้เกียจวิ่งขึ้นมาซะงั้น รถอีแต๋นควายทองของชาวบ้านจึงทำหน้าที่แห่นำมาดามดันตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย ที่ทั้งสวย ฉลาด ไฮโซ มีรสนิยม แต่ชอบโก๊ะอยู่บ่อยๆ มุ่งหน้าสู่บึงโขงหลงแทน
       
       เน็กซ์ (มาริโอ้ เมาเร่อ) หนุ่มลูกครึ่งคมคาย ล่ำเท่เก๋สมาร์ท นักศึกษาปีสี่ ศูนย์หน้าดาวยิงทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัย คือเป้าหมายที่พุชชี่เห็นแล้วต้องแอบเช็ดน้ำลายและใจระทึก คำร่ำลือว่าเน็กซ์หล่อขั้นเทพเจ้ากรีกแห่งทิศอีสานไม่ใช่คำโม้โอ้อวด เพราะหล่อแบบไม่ต้องไปโมฯถึงเกาหลีให้เสียงบ พุชชี่ฝันหวานว่างานนี้จะง่ายเหมือนการชวนเด็กหนุ่มๆสาวๆคนอื่นๆเข้าสังกัด เพราะสมัยนี้ใครๆก็อยากเป็นดารากันทั้งนั้น แต่กับเน็กซ์ พุชชี่ดันเจองานหินเข้าซะงั้น เพราะนอกจากเน็กซ์จะไม่สนใจการเป็นดาราแล้ว ครูนิยม (ดิลก ทองวัฒนา) และ ครูราศรี (ขวัญฤดี นิวาตวงศ์) พ่อแม่บุญธรรมของเน็กซ์ก็ค้านหัวชนฝา เพราะกลัวลูกจะเสียคนเพราะวงการบันเทิง ยิ่งยัย แพรรตี หรือ แพตตี้ (เอสเทอร์ สุปรีย์ลีลา) เชียร์ลีดเดอร์ลูกครึ่งสาวสวย แอ๊บแบ๊วและแอบแสบ เพื่อนสนิทของเน็กซ์ที่พยายามเป่าหูเน็กซ์ไม่ให้เข้าวงการบันเทิงสุดฤทธิ์ เพราะกลัวจะโดนฉกของรักที่ตัวเองทั้งแอบรักทั้งแอบหวงก้างมานานไป
       
       แต่ภายใต้พระอาทิตย์ดวงนี้ไม่มีอะไรที่พุชชี่ทำไม่ได้ จึงใช้ให้หนูดอกไปสืบข่าวเชิงลึกถึงประวัติชีวิตของเน็กซ์จนได้เรื่องมาว่า เน็กซ์เป็นเด็กกำพร้าที่มีคนใส่ตระกร้ามาวางไว้ที่หน้าบ้านครูราศรี แม้เน็กซ์จะโตมาอย่างอบอุ่นในการเลี้ยงดูของครูราศรีกับครูนิยม แต่ลึกๆแล้วเน็กซ์ก็มีความฝันอยากจะตามหาพ่อที่แท้จริง ที่รู้เพียงแต่ว่าเป็นชาวฝรั่งเศสชื่อ อังเดร (ปีเตอร์ ธนูสตระ) พุชชี่จึงใช้จุดอ่อนนี้เป่าหูจนเน็กซ์ยอมเป็นเด็กในสังกัดให้พุชชี่ไปปลุกปั้นเป็นดารา เพราะชื่อเสียงเงินทองจะทำให้เน็กซ์สามารถทำความฝันให้เป็นจริงได้ แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยน้ำตา ความน้อยใจ และเสียใจของพ่อแม่ที่คิดว่าเน็กซ์จะทิ้งพวกตนไป แต่เน็กซ์กราบเท้าครูนิยมว่าจะไม่ลืมบุญคุณที่ชุบเลี้ยงมา เพียงแต่ชีวิตนี้ถ้าไม่รู้ว่าพ่อเป็นใคร และเหตุผลว่าทำไมเขาจึงถูกทิ้งขว้าง เขาก็คงนอนตายตาไม่หลับ พุชชี่ให้เน็กซ์เซ็นสัญญากับเธอเป็นเวลา 7 ปี แลกกับคำด่าทอของครูนิยมและครูราศรีที่ว่าพุชชี่เสียๆหายๆ หาว่าเป็นต้นเหตุมาพรากลูกไปจากอก แต่พุชชี่มาดามดันตัวแม่ของวงการซะอย่าง เรื่องโดนด่าเจอมาเยอะจนชาชิน ถ้าไม่ด้านได้อายอดมีหรือที่สาววัยเพียง 27 ที่เคยเดินตามเป็นลูกน้องเจ๊เมี่ยง ถูกจิกถูกใช้สารพัดจะก้าวขึ้นมาเป็นมาดามดันมือหนึ่งของวงการ จนใกล้จะแซงหน้าเจ๊เมี่ยงอยู่รอมร่อ ถ้าไม่ใช่อดีตอันเจ็บปวดที่ฝังใจให้พุชชี่ต้องเอาชนะเจ๊เมี่ยงให้ได้
       
       5 ปีก่อนพัฒศรีไม่เคยสนใจโลกแห่งวงการบันเทิง เธอเป็นแค่เด็กสาวจากต่างจังหวัดเชยๆ แต่หัวดี ฉลาด และคล่องแคล่ว มุ่งมั่นมาหางานทำในกรุงเทพฯกับ แอน (อรียา) เพื่อนสนิทที่ฝันอยากเป็นนักแสดง จนเจ๊เมี่ยงมาเจอแอนและชักชวนเข้าสังกัด ด้วยความเป็นห่วงเพื่อนรักที่หัวอ่อน ไม่ทันคน พัฒศรีจึงขอทำงานเป็นผู้ช่วยเจ๊เมี่ยง ยอมโดนโขกสับใช้งานเพียงเพื่อช่วยปกป้องแอนจากการถูกเอารัดเอาเปรียบ จนเมื่อวันที่เจ๊เมี่ยงส่งแอนขึ้นประกวดเวทีนางงาม ความสวยของแอนไปถูกใจ จัตวา (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) ผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลในแวดวงการเมือง และได้ส่ง แอ๋ม (ปิยะวัฒน์ รัตนหรูวิจิตร) เทยล่ำบึกมาติดต่อให้เจ๊เมี่ยงพาแอนไปดินเนอร์สองต่อสอง ความที่เจ๊เมี่ยงถูกเด็กหนุ่มคู่ขาซ้อมและแบลคเมล์คลิปเสียว จนต้องพึ่งอิทธิพลของจัตวาให้ช่วยเคลียร์ เจ๊เมี่ยงจึงน้ำท่วมปาก จำใจต้องทิ้งแอนไว้กับจัตวา แต่พอเช้าวันรุ่งขึ้นแอนกลับมาในสภาพยับเยินเพราะถูกจัตวาข่มขืน แอนทนความเสียใจไม่ได้จึงยิงตัวตายต่อหน้าต่อตาพัฒศรี พัฒศรีโทษว่าเจ๊เมี่ยงเป็นต้นเหตุให้แอนต้องฆ่าตัวตาย จึงสาบานต่อหน้าศพแอนว่าจะทำให้เจ๊เมี่ยงต้องเจ็บปวดบ้าง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพัฒศรีก็หล่อหลอมตัวเองด้วยเปลือกของ ‘มาดามพุชชี่’ มาดามดันไฮโซ มีรสนิยม ชอบออกสื่อ จอมบงการ และวางแผนทำทุกอย่าง เพื่อปั้นเด็กให้โด่งดังไว้แข่งกับเจ๊เมี่ยงชนิดตาต่อตาฟันต่อฟัน จนกว่าจะได้เห็นเจ๊เมี่ยงพ่ายแพ้และกราบขอโทษต่อหน้าหลุมศพแอน จากนั้นเธอจะทิ้งทุกอย่างไปใช้ชีวิตคนเดียวเงียบๆ ไม่ยุ่งกับวงการบันเทิงอีกเลย
       
       แต่กว่าจะถึงเป้าหมายที่วางไว้ พุชชี่ก็ต้องยอมเจ็บปวดกล้ำกลืนฝืนทน กลายเป็นคนใจแข็งปฏิเสธความรักและความหวังดีจากผู้ชายที่แสนดีอย่าง ติณณภพ (วิทยา วสุไกรไพศาล) กัปตันเครื่องบินหนุ่มหล่อรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย ทั้งๆที่ติณณภพมีความพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าที่การงานและฐานะ เพราะมีพ่อเลี้ยงเป็นฝรั่งเจ้าของไร่ไวน์และชาโตว์หรูหรา แต่เลือกไม่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นเพราะหัวใจยังติดพันอยู่กับพัฒศรี หลายครั้งที่เขาพยายามหาโอกาสขอแต่งงานกับรุ่นน้อง แต่กลับต้องพบกับความผิดหวังเมื่อถูกพัฒศรีปฏิเสธและเลี่ยงรับรักเขา เพราะพุชชี่ไม่ต้องการดึงผู้ชายดีๆอย่างติณณภพ ให้ต้องมาเกลือกกลั้วกับโลกมายาที่เธอกำลังใส่หน้ากากต่อสู้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน จนสร้างความไม่พอใจให้กับ ตุลยา (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า) น้องสาวของติณณภพที่ขึ้นชื่อเรื่องหวงพี่ชายสุดๆ เธอจึงพยายามหาทางกีดกันหวังให้พี่ชายเลิกรักและเฝ้ารอพัฒศรีซะที แต่เพื่อไม่ให้พี่ชายรู้ตัว ต่อหน้าเธอจึงแกล้งทำเป็นดีกับพัฒศรี แต่หลับหลังเธอคือจอมวางแผนหาเรื่องทำให้พัฒศรีและพี่ชายเข้าใจผิดกันอยู่บ่อยๆ โดยไปบังคับให้ อินทัช (อินทัช เหลียวรักวงศ์) นักข่าวฝึกหัดหนุ่มมาดเซอร์ในหนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนและแอบชอบตุลยาอยู่ แต่ตุลยาไม่ได้สนใจเขาเท่าไหร่ ช่วยทำหน้าที่ส่งข่าวของมาดามพุชชี่ให้เธอรู้ เพื่อจะได้เป็นข้อมูลในการยุแยงให้พี่ชายเลิกเฝ้ารอพัฒศรีสักที
       
       พุชชี่พาเน็กซ์มาอยู่ที่บ้านของเธอซึ่งใช้เป็นที่พักของน้องๆในสังกัด โดยให้เนกซ์พักอยู่ห้องเดียวกับ อาร์ท ศิวเวช (สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล) นักแสดงบทเพื่อนพระเอกตลอดเวย์ หนุ่มหล่อล่ำที่เคยประกวดบาร์เกย์ได้ชนะเลิศ จนโดนแอบเมาท์ว่าอาร์ทเป็นเกย์ทั้งที่จริงเป็นชายทั้งแท่ง ในบ้านของพุชชี่ยังมี แก้วใส (มิรา โกมลวณิช) ดาราสาวหน้าใสวัยรุ่น เจ้าของฉายาเจ้าแม่โฆษณาโฟมล้างหน้า เพราะหน้าชีขาวเว่อร์และดูเด็กอยู่ตลอดเวลา แก้วใสเป็นเด็กในสังกัดของพุชชี่อีกคน แต่ชอบสร้างปัญหาปวดหัวให้พุชชี่ตลอดๆ เพราะพฤติกรรมชอบปาร์ตี้ ขี้อิจฉา แถมพ่วงด้วย แก้วตา (วิชุดา พินดั้ม) คุณแม่จอมจุ้นที่ชอบเข้ามาวุ่นวายกับเรื่องผลประโยชน์ของลูกสาว และกฏเหล็กที่พุชชี่เขียนไว้ตัวโตๆประจำบ้านก็คือ “ห้ามมีเรื่องชู้สาวในบ้านเด็ดขาด” ทุกคนต้องปฏิบัติตามกฏนี้ไม่เว้นแม้แต่ ตัวมาดามดันเจ้าของบ้านก็ต้องปฏิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัด
       
       เน็กซ์ถูกพุชชี่จับเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้ทิ้งคราบเด็กต่างจังหวัด มาเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ หวังเรตติ้งกระฉูดส่งตูดจัมโบ้ โดยจับเน็กซ์เรียนเต้น เรียนการแสดง เข้าฟิตเนส ฝึกมารยาทสังคมฯ พุชชี่ตามติดแม้กระทั่งไล่ปล้ำจับเน็กซ์อาบน้ำเวลาที่เหนื่อยกลับมาบ้านดึกๆก็ต้องทำ จนทำให้พุชชี่ลืมเรื่องนัดสำคัญที่เคยทำเป็นประจำทุกปีกับติณณภพ ซ้ำตุลยายังได้ข่าวจากอินทัชว่าพุชชี่กำลังให้ความสนใจเด็กปั้นคนใหม่ ซึ่งมีความสนิทสนมกันมากกว่าคนอื่นๆ ตุลยาเลยเริ่มยุให้พี่ชายเห็นว่าพัฒศรีกำลังหลงเด็กหนุ่ม แรกๆติณณภพไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ แต่เมื่อเห็นพัฒศรีให้เวลากับเน็กซ์มากจนผิดสังเกต ติณณภพก็เริ่มสงสัยความสัมพันธ์ โดยที่พุชชี่ไม่มีโอกาสได้อธิบายว่าที่จำเป็นต้องผลักและดันเน็กซ์มากขนาดนั้น เพราะเวลานี้ หมอกี้ (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) กับ น้องฝันหวานหวาน (ณัฐมน ภาคภูวกานต์) เด็กในสังกัดของเจ๊เมี่ยงกำลังดังเป็นพลุแตกจากละครที่เพิ่งจบไป มีโฆษณาเข้าชนโครมๆ เจ๊เมี่ยงกำลังขึ้นหม้อกับทางสถานี พุชชี่ต้องการให้เน็กซ์ดังกว่าหมอกี้ แต่ไม่อยากให้เสี่ยงกับการเล่นละครเรื่องแรกแล้วถูกต่อว่าแข็งเป็นหิน เลยบังคับจับเน็กซ์ไปเรียนการแสดงเคี่ยวยิ่งกว่าคั้นหัวกระทิ จนขุดเอาความสามารถที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวออกมาได้ และทำให้เน็กซ์ฉายแววนักแสดงมากความสามารถขึ้นมาทันที
       
       นั่นก็เลยทำให้การเคี่ยวเข็ญของพุชชี่ประสบความสำเร็จ เน็กซ์กลายเป็นพระเอกที่ผู้คนหลงรักกันทั้งประเทศ เพราะทั้งหล่อและซื่อนิสัยดี จากบทพระเอกตัวรองก็ถูกเสนอให้ขึ้นชั้นมาเป็นพระเอกคู่กับหมอกี้ และโด่งดังกว่าในเวลาไม่นาน จนมีงานเข้าชนเน็กซ์โครมๆทั้งเช้า กลางวัน เย็น และเข้านอน หลายครั้งที่เน็กซ์เหนื่อยจนไม่อยากเป็นดาราแล้ว แต่ก็โดนพุชชี่เอาเรื่องสัญญามาขู่ เน็กซ์จึงเริ่มออกลายตอบโต้ดื้อใส่บ้าง จนกลายเป็นคู่จิกกัดตลอดๆ ซึ่งมันก็คือการพัฒนาความใกล้ชิด ที่มารู้ตัวอีกทีเน็กซ์ก็รู้สึกชอบมาดามพุชชี่เข้าให้ และเริ่มสนใจอดีตของพุชชี่สมัยยังเป็นพัฒศรี เด็กสาวจากต่างจังหวัดหน้าใสๆไร้แบรนด์เนมและเครื่องสำอางหนาๆ เน็กซ์รู้สึกตกหลุมรักพัฒศรีเพราะความเป็นธรรมชาติที่ไร้คราบของมาดามดันชนิดฟ้ากับเหว นั่นทำให้เน็กซ์สงสัยว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้พัฒศรีเปลี่ยนตัวเองมาเป็นพุชชี่ที่หลายคนเกลียดขี้หน้า แต่เน็กซ์กลับโดนพุชชี่เหวี่ยงวีนใส่ที่มายุ่งเรื่องส่วนตัว ซ้ำยังออกกฏในบ้านขึ้นอีกข้อคือ พุชชี่ยุ่งเรื่องส่วนตัวของเด็กในสังกัดได้เท่านั้น แต่ห้ามเด็กในสังกัดทุกคนยุ่งเรื่องส่วนตัวของตัวเองโดยเฉพาะเน็กซ์ นั่นเลยทำให้เน็กซ์กลับมาตั้งป้อมเป็นคู่กัดกับป้าปีศาจเหมือนเดิม แม้ว่าทั้งคู่ต่างก็เริ่มรู้สึกว่ากำลังมีใจให้กัน แต่จำต้องซ่อนความรู้สึกนั้นไว้ เพราะสถานะผู้จัดการกับดาราที่ดูยังไงก็ไม่เอื้อต่อคำว่า...รัก
       
       และเพราะการที่เน็กซ์เอาอดีตของพุชชี่มาพูดถึง ทำให้พุชชี่เหมือนถูกสะกิดต่อมของความเสียใจ ความเหนื่อยล้ากับภารกิจแก้แค้นที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะทำสำเร็จ และต้องใส่หน้ากากที่ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงตลอดเวลา ทำให้พุชชี่อยากถอดหน้ากากชั่วคราวเพื่อพบกับติณณภพที่รู้จักเธอดีที่สุด แต่เพราะฝีมือของตุลยาที่สร้างเรื่องปั่นหัวพี่ชายจนหลงเชื่อว่าพุชชี่กำลังหลงเด็กหนุ่ม และยังทำให้พุชชี่ไปเห็นอีกว่าพี่ชายเธอกำลังคบผู้หญิงอื่นที่ดีกว่าพุชชี่เยอะ พัฒศรีเลยต้องทนเก็บความเสียใจฝืนใส่หน้ากากมาดามพุชชี่เจ้าแม่แซ่บเวอร์ของวงการบันเทิงต่อไป
       
       ความโด่งดังของเน็กซ์ที่เรตติ้งดีวันดีคืนทำให้เจ๊เมี่ยงอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ซ้ำร้ายน้องฝันหวานหวานที่กำลังดังและเป็นบ่อน้ำมันสำหรับเธอ ก็ดันแอบไปท้องกับนักธุรกิจนอกวงการ ส่วนหมอกี้ก็ดันติสต์แตก อยู่ๆนึกอยากหันหลังให้หน้ากล้องแล้วเข้าป่าทำรายการเองซะอย่างนั้น เจ๊เมี่ยงจึงต้องเริ่มปฏิบัติการค้นหาดาวดวงใหม่มาแทนและต้องโด่งดังกว่าเด็กในสังกัดของพุชชี่ ประจวบเหมาะที่แพตตี้เดินทางมาพบเจ๊เมี่ยงเพื่อขอให้ปั้นเธอเป็นซุปตาร์ เพราะความดังของเน็กซ์ที่ขาดการติดต่อทั้งทางเฟซบุค วอทแอป และสารพัด โซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยมารู้ทีหลังว่าเป็นฝีมือของพุชชี่ที่พยายามกีดกันไม่ให้แพตตี้เข้ามายุ่งกับเน็กซ์ เพราะกลัวจะเป็นข่าวให้เสียหาย แพตตี้จึงคิดใช้ความสวยของตัวเองไต่เต้าเข้าวงการเดียวกันหวังโด่งดัง แล้วแย่งชิงเน็กซ์คืนมา เมื่อได้เจอเจ๊เมี่ยงที่เห็นศักยภาพความสวยที่ต้องเติมแต่งด้วยศัลยกรรมอีกนิดๆหน่อยๆ เด็กสาวจากบึงโขงหลงสวยใสอย่างแพตตี้เลยเปลี่ยนลุคเป็นสวยเซ็กซี่ทั้งเกิดทั้งเจิดสมใจเจ๊เมี่ยง
       
       ในขณะที่แก้วใสถูกแม่ปั่นหัวว่าอยู่กับพุชชี่มาตั้งหลายปี แต่ก็ยังไม่เคยถูกพุชชี่ดันให้โด่งดังเป็นพลุเหมือนอย่างเด็กสาวๆของเจ๊เมี่ยง สองแม่ลูกสุมหัวกันต่อว่าที่พุชชี่ชอบดันเด็กหนุ่มๆเพราะคิดจะกินเด็กตัวเอง พุชชี่เลยปะฉะดะใส่แก้วใสบอกความจริงให้รู้ตัวว่า ที่ไม่ดังซะทีเพราะพฤติกรรมร่านของแก้วใสเองไม่ใช่เพราะเธอ แก้วใสแค้นใจแอบเห็นพุชชี่กับเน็กซ์มองตากันเหมือนมีซัมติ้งก็ยิ่งอิจฉา อยากทำให้พุชชี่เจ็บช้ำเล่น ระหว่างงานเดินแบบชุดฟินาเล่คู่กันกลางห้างแก้วใสก็ดึงเน็กซ์มาจูบปากต่อหน้าต่อตาพุชชี่ เล่นเอาฮือฮาทั้งงาน พุชชี่ปรี๊ดแตก ทันทีที่ถึงบ้านก็ฉีกสัญญาไล่แก้วใสออกจากสังกัดทันที เลยเจอแก้วใสกับแม่เล่นละครบทโศกแถลงข่าวร้องไห้ออกสื่อว่าถูกพุชชี่กีดกันเพราะคิดจะกินเด็กตัวเอง ดอกไม้ยุให้พุชชี่จัดการ แต่งานนี้พุชชี่กลับไม่ยอมตอบโต้เพราะไม่อยากได้ชื่อว่ารังแกเด็ก พุชชี่เพียงแต่ตอบนักข่าวและยืนยันหนักแน่นว่าเธอไม่เคยคิดจะกินเด็กในสังกัด เพราะมันคือกฏเหล็กที่เธอเป็นคนวางเอาไว้เอง
       
       และข่าวที่แถลงออกมาของแก้วใสทำให้พุชชี่ต้องหนักใจกว่า เพราะนั่นทำให้ติณณภพเชื่อสนิทใจว่าพุชชี่มีใจให้เด็กรุ่นน้อง และเมื่อมีเหตุบังเอิญให้พุชชี่กับเน็กซ์ต้องไปเจอติณณภพที่ร้านอาหาร ติณณภพพยายามขอให้พุชชี่อธิบายมาว่าทำไมถึงไปสนใจเด็กปั้นตัวเอง ทั้งๆที่พุชชี่เคยพูดไว้ว่าจะไม่ยุ่ง พุชชี่น้ำท่วมปาก พูดความจริงไปติณณภพก็ไม่เชื่อเพราะตุลยายุแยงให้เข้าใจผิดตลอด เน็กซ์มาเห็นพุชชี่ร้องไห้ เพราะติณณภพ เลยปรี่เข้าไปผลักอกและชกหน้าจนเกือบมีเรื่องมีราวกัน ตุลยาบอกให้พี่ชายเอาเรื่อง แต่ติณณภพน้ำตาคลอบอกจะไม่เอาเรื่อง และพูดให้เธอรู้ว่ามาดามพุชชี่คือตัวตนที่แท้จริงของพัฒศรี ที่ผ่านมาเหมือนกับว่าเขาไม่เคยรู้จักเธอเลย เมื่อพุชชี่กลับมาบ้านก็ร้องไห้เสียใจที่ไม่สามารถทำให้ติณณภพเข้าใจเธอได้ เน็กซ์อดสงสารพุชชี่ไม่ได้เลยพยายามปลอบใจ เปลี่ยนเป็นความรู้สึกดีและเริ่มหลงรักป้าปีศาจที่น่าสงสารคนนี้เข้าให้แล้วจริงๆ
       
       โฉมใหม่ของแพตตี้ที่ถูกเจ๊เมี่ยงโมดิฟายใหม่เป็นที่ฮือฮา เมื่อเจ๊เมี่ยงพาแพตตี้ไปปรากฏตัวในงานประกาศรางวัลคนทีวี แถมยังช่วยดันหางานละครดีๆให้เล่น ช่วยให้ภาพของแพตตี้ดูดีจนแฟนๆเรียกร้องให้แพตตี้เล่นละครคู่เน็กซ์ เพราะเห็นว่าเหมาะสมและเป็นคนบ้านเดียวกัน ซึ่งก็สมใจอยากแพตตี้ที่ต้องการฉกเน็กซ์คืนมาจากพุชชี่ เมื่อทางสถานีต้องการให้เน็กซ์เล่นละครประกบแพตตี้ในละครเรื่อง ‘คุณหนูวุ่นวายกับคุณชายฉ่ำโบ๊ะ’ แต่ถูก ยุวดี (ธัญญา รัตนมาลากุล) พี่เลี้ยงของแพตตี้ที่ ธีระ (สันติสุข พรหมศิริ) เจ้าของบริษัทการเกษตรขนาดใหญ่แห่งภาคอีสาน พ่อของแพตตี้ส่งมาให้ดูแล แย้งว่าบทมีฉากเลิฟซีนมากเกินไปจะทำให้เสียภาพพจน์ว่าที่นักธุรกิจดีเด่น แต่แพตตี้กลับชอบใจบอกจะเล่นให้เต็มที่ และจะจูบจริงกับเน็กซ์เพื่อทำให้เน็กซ์กลับมาหาเธอ และทำให้นังพุชชี่อกแตกตาย
       
       ละครคุณหนูวุ่นวายกับคุณชายฉ่ำโบ๊ะของ คุณจุ๋ง (วราพรรณ หงุ่ยตระกูล) ผู้จัดชื่อดังเปรี้ยงปร้างตั้งแต่วันเปิดกล้อง แม้ชื่อละครจะหวานแหววแต๋วสะท้าน แต่เบื้องหลังการทำงานนั้นราวกับนั่งกินตำซั่วปูปลาร้ารสแซ่บเว่อร์ เพราะฤทธิ์เดชของเจ๊เมี่ยงกับพุชชี่ที่ไม่ยอมให้เด็กในสังกัดตัวเองเด่นน้อยหน้ากว่าใคร ขนาดไข่บนยอดบายศรียังแย่งกันตะครุบจนอุตลุดวุ่นวาย ร้อนถึง ป้าแต๋ว (เกริก ชิลเล่อร์) ผู้กำกับชื่อดังต้องวีนแตกใส่ทั้งพุชชี่และเจ๊เมี่ยง สั่งทีมงานให้หิ้วปีกไปไม่ให้ก่อกวนการทำงาน ระหว่างการถ่ายทำละครจึงทั้งทุลักทุเลและวุ่นวายสมชื่อ เพราะความจุ้นจ้านของเจ๊เมี่ยงและพุชชี่ ทำให้ป้าแต๋วถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะเครียดจัด แต่เมื่อละครปิดกล้องและออกอากาศเรตติ้งก็เปรี้ยงปร้างถล่มทลาย แพตตี้กับเน็กซ์กลายเป็นคู่ขวัญคนใหม่ของวงการ มีงานอีเว้นต์และโฆษณาที่จ้างให้ทั้งคู่ทำงานด้วยกันทุกวัน ซึ่งก็หมายความว่าพุชชี่ก็ต้องออกไปรบราตบตีกับเจ๊เมี่ยงทุกวันเช่นกัน แต่ในระหว่างที่เน็กซ์กำลังโชว์ตัวก็ได้รับข่าวร้ายจากทางบ้านว่าครูนิยมล้มป่วยกระทันหันอาการไม่ดี พุชชี่รู้ว่าเน็กซ์เป็นห่วงครูนิยมมากจึงยอมเสียรายได้ก้อนโตและเสียค่าปรับจำนวนมากเพราะปฏิเสธงานที่รับไว้ทั้งหมด เพียงเพื่อได้พาเน็กซ์กลับไปเยี่ยมดูใจครูนิยมที่บึงโขงหลง และนั่นก็เป็นข้ออ้างที่เธอใช้บอกกับติณณภพ เพื่อปฏิเสธการนัดเจอกันครั้งสุดท้าย หลังจากที่ตุลยาแอบมาบอกว่าพี่ชายเธอกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่พ่อเลี้ยงหาให้และย้ายไปอยู่ยุโรป พุชชี่ไม่อยากไปเจอหน้าติณณภพเพราะกลัวจะใจอ่อนยกเลิกภารกิจแก้แค้น เธอขอเก็บความเสียใจไว้กับตัวแต่ผู้เดียวดีกว่าแล้วปล่อยให้ติณณภพมีความสุขกับคนที่ดีกว่าเธอ
       
       ข่าวร้ายที่เน็กซ์ได้รับทราบจากครูราศรีก็คือ ครูนิยมเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย เรื่องนี้พุชชี่รู้มาได้ระยะหนึ่งแล้วตั้งแต่ตอนถ่ายทำละครคุณหนูวุ่นวายฯ เน็กซ์โกรธพุชชี่ที่ไม่ยอมบอกให้เขารู้ แต่ครูราศรีเป็นคนบอกให้เน็กซ์รู้ว่าครูนิยมเป็นคนขอร้องไม่ให้พุชชี่บอกเน็กซ์เอง เพราะกลัวเน็กซ์จะเสียงานเสียการ เนื่องจากตลอดเวลาที่เน็กซ์เข้าวงการพุชชี่จะช่วยคอยส่งข่าวคราวของเน็กซ์ให้ครูนิยมทราบตลอด จนครูนิยมเห็นถึงความตั้งใจทำงานของเน็กซ์ และไว้ใจว่าพุชชี่ดูแลเน็กซ์ได้ดีไม่น้อยกว่าที่เขาดูแล เน็กซ์ใช้เวลาเฝ้าดูแลครูนิยมอยู่ได้ไม่กี่วันครูนิยมก็จากไปอย่างสงบ หลังจัดการงานศพเรียบร้อยครูราศรีเอาจดหมายที่ติดตัวเน็กซ์มาตั้งแต่วันที่พบเน็กซ์อยู่ในตระกร้าหน้าบ้านมาให้ดู ตามความประสงค์ของครูนิยมที่บอกไว้ก่อนตาย จดหมายเขียนด้วยภาษาฝรั่งเศสโดยเนื้อความในจดหมายมีใจความว่า...
       
       อังเดรพ่อของเน็กซ์เป็นมิชชันนารีจากฝรั่งเศสมาสอนศาสนาที่เมืองไทย และได้ฝากลูกชายไว้กับผู้อุปถัมภ์ใจดีให้รับเลี้ยงดู เพราะอังเดรกำลังถูกตามล่าหนีตายจากธีระผู้มีอิทธิพลกว้างขวาง สาเหตุเพราะเข้าใจผิดคิดว่าอังเดรทำเนื้อแพรน้องสาวของธีระท้องแล้วไม่ยอมรับ ทั้งที่ความจริงเนื้อแพรท้องกับโรเบิร์ตเพื่อนของอังเดรที่ถูกรถชนตาย แต่ไม่มีโอกาสได้อธิบายความจริงเพราะเนื้อแพรตายระหว่างคลอดลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชัง ส่วนแม่ที่แท้จริงของเน็กซ์เป็นคนกรุงเทพฯที่เดินทางมาสอนศาสนาด้วยกัน แต่ติดไข้ป่าตายตั้งแต่เน็กซ์อายุได้ 3 เดือน อังเดรสัญญาว่าถ้ามีบ้านมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งเมื่อไหร่จะกลับมารับเน็กซ์กลับไปอยู่ด้วยกันที่ฝรั่งเศส
       
       พุชชี่เดาเรื่องได้ออกยิ่งกว่านิยายน้ำเน่า หลังจากเสียน้องสาวไปธีระเลยรับเอาหลานมาเป็นลูกสาวตัวเอง ซึ่งก็คือแพตตี้นั่นเอง และธีระก็คงคิดว่าเน็กซ์กับแพตตี้เป็นพี่น้องกัน เลยพาลเกลียดเน็กซ์ไม่อยากให้มาเกี่ยวข้องกันไปด้วย พุชชี่คิดว่าทางเดียวที่จะแก้ปัญหานี้ให้จบคือต้องพาเน็กซ์ไปตามหาพ่อที่ฝรั่งเศส เน็กซ์จะได้อยู่กับพ่อที่แท้จริงและช่วยคลี่คลายความบาดหมางในอดีตให้จบ พุชชี่รีบจัดการเคลียร์คิวด่วน วางแผนพาเน็กซ์เดินทางไปฝรั่งเศสกับเธอ พุชชี่อยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เลยบอกดอกไม้ให้แถลงข่าวว่าเน็กซ์เสียใจเรื่องครูนิยมที่เพิ่งตายไป เน็กซ์อยากไปพักผ่อนเป็นการส่วนตัว เน็กซ์ขอบคุณพุชชี่ที่เข้าใจเขา และหวังว่าพุชชี่จะไม่โกรธถ้าหลังจากพบพ่อที่แท้จริงแล้วเน็กซ์จะหันหลังให้วงการบันเทิง พุชชี่ใจหายเหมือนรู้ว่าจะไม่ได้เจอกับเน็กซ์อีก แต่เมื่อได้สัญญาไว้กับเน็กซ์แล้วพุชชี่ก็ต้องทำตามสัญญา
       
       ข่าวว่าเน็กซ์หลบไปพักผ่อนถึงฝรั่งเศสพร้อมผู้จัดการส่วนตัวเข้าถึงหูแพตตี้ ที่คิดว่าพุชชี่คงหาเรื่องกินเด็กในสังกัดจึงพาไปฝรั่งเศสสองต่อสอง ประจวบเหมาะที่แพตตี้มีงานถูกเรียกตัวให้ไปแคสติ้งหนังโกอินเตอร์ที่ฝรั่งเศสพอดี หนึ่งสาวกับหนึ่งเทยเจ๊เมี่ยงจึงมุ่งหน้าฝรั่งเศสทำตัวเป็นปาปาราซซี่ไล่ตามไล่จิกเพื่อหวังกระชากหน้ากากกินเด็กของพุชชี่ ขณะที่อาร์ทก็ได้รับการติดต่อให้ไปแคสติ้งหนังเรื่องเดียวกับแพตตี้ เลยคิดจะไปเป็นก้างขวางคอพร้อมกับหนูดอก แต่ก่อนเดินทางอาร์ทโดนแพตตี้หาเรื่องเล่นงานจนเลยเถิดทำให้อาร์ทต้องเข้าโรงพยาบาล เหลือแค่หนูดอกที่ตามไปช่วยกันท่าเจ๊เมี่ยงกับแพตตี้คนเดียว
       
       ที่ฝรั่งเศสพุชชี่พาเน็กซ์ออกตามรอยพ่ออังเดร แต่โชคร้ายที่ข้อมูลของพ่ออังเดรนั้นไม่เหลืออะไรให้ตาม พุชชี่พยายามปลอบใจเน็กซ์ว่าให้มีความหวัง นั่นเลยยิ่งทำให้เน็กซ์รู้สึกว่าตัวเองขาดพุชชี่ไม่ได้ จนตัดสินใจบอกความในใจตัวเองให้พุชชี่รู้ว่าเขารักเธอ แต่พุชชี่กลับปฏิเสธ ไม่ใช่ว่าเธอไม่รักแต่เธอกลัวเรื่องของความต่างจากอายุที่ห่างกัน ถ้าวันหนึ่งเน็กซ์เกิดหมดรักเธอ เธอก็คงถูกทิ้งให้กลายเป็นนังแก่อยู่คนเดียว ประจวบเหมาะที่เวลานั้นพี่ติณมาพบพุชชี่กับเน็กซ์พอดี พี่ติณอาสาจะช่วยตามหาพ่ออังเดรให้เพราะมีคนรู้จักในฝรั่งเศสมากมาย พุชชี่อยากให้เน็กซ์ตัดใจจากเธอจึงตกปากรับคำพาเน็กซ์ไปพักที่ชาร์โต้ของพี่ติณ และอีกเหตุผลหนึ่งก็เพื่อหนีการตามจิกของเจ๊เมี่ยงกับแพตตี้ แล้วปล่อยให้หนูดอกปะฉะดะกันไป ซึ่งในระหว่างนั้นแพตตี้ก็แห้วกินเรื่องงานแคสติ้งหนังโกอินเตอร์ จนบังเอิญไปเจอกับจัตวาที่หนีพิษการเมืองมาทำธุรกิจอยู่ในฝรั่งเศส จัตวาไม่ทิ้งสันดานเจ้าชู้เหมือนเดิมเลยขอให้เจ๊เมี่ยงส่งแพตตี้มาสังเวยกามเหมือนที่เคยเกิดขึ้นกับแอน แต่คราวนี้หัวเด็ดตีนขาดเจ๊เมี่ยงก็ไม่ยอม เพราะอดีตที่เกิดกับแอนยังเป็นบาปอยู่ในใจเธอมาจนทุกวันนี้ เจ๊เมี่ยงกลัวจัตวาเลยตัดสินใจพาแพตตี้หนีกลับเมืองไทย
       
       ระหว่างอยู่ที่ชาร์โต้ของพี่ติณ พุชชี่ได้รู้ความจริงว่าติณณภพไม่ได้แต่งงานอย่างที่ตุลยาบอกเธอ วันนั้นติณณภพตัดสินใจยกเลิกงานแต่งงานเพื่อไปรอพบพุชชี่ แต่เมื่อพุชชี่ไม่ไปพบเขา ความผิดหวังและเสียใจจึงทำให้ติณณภพทิ้งอาชีพกัปตันเดินทางมารับมรดกดูแลธุรกิจไร่ไวน์ที่พ่อเลี้ยงทิ้งไว้ให้ แล้วใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเงียบๆ แสดงว่าเขายังไม่ลืมเธอ นี่เองที่ทำให้พุชชี่ตกอยู่ในความอึดอัดใจ เพราะหลังจากความใกล้ชิดที่เธอได้ดูแลเน็กซ์มาตลอด ทำให้พุชชี่รู้สึกว่าตัวเองกำลังหลงรักเน็กซ์ และเน็กซ์เองก็รู้สึกอย่างนั้นกับเธอด้วยเหมือนกัน แต่เมื่อคิดถึงความตั้งใจที่ต้องการแก้แค้นให้แอนเพื่อนรักซึ่งยังไม่ไปถึงฝั่งฝัน เจ๊เมี่ยงยังไม่ถูกสั่งสอน คนที่ทำให้แอนต้องฆ่าตัวตายยังไม่ถูกกระชากหน้ากากและได้รับการลงโทษ เพราะฉะนั้นพัฒศรีจึงต้องเป็นพุชชี่ต่อไป กฏที่เธอเคยเขียนไว้จึงยังต้องทำหน้าที่นั้นอย่างเคร่งครัด....ห้ามรักเด็กตัวเอง
       
       ในขณะที่ความรักสามเส้ากำลังคาราคาซัง ติณณภพก็ได้ข้อมูลของอังเดรมาและพาเน็กซ์ไปที่เซนต์ มอง มิเชล โบสถ์เก่ากลางทะเล เน็กซ์คิดว่าจะได้เจอพ่อแท้ๆที่โบสถ์ แต่กลับทราบข่าวร้ายจากบาทหลวงที่นั่นว่า บาทหลวงอังเดรเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อต้นปีนี่เอง ก่อนตายอังเดรได้พูดถึงลูกชายที่ทิ้งเอาไว้ที่เมืองไทยตลอดเวลา และได้จดบันทึกลงในสมุดหนัง และอยากให้ลูกชายได้เก็บเอาไว้ เน็กซ์สิ้นหวังเพราะไม่ได้เจอพ่อแท้ๆ และเรื่องความรักก็ถูกปฏิเสธจากพุชชี่อีกจึงหนีกลับเมืองไทย พุชชี่เสียใจที่เป็นต้นเหตุทำให้เน็กซ์ต้องพบกับความผิดหวัง ซึ่งระหว่างนั้นเองเจ๊เมี่ยงก็ติดต่อมาหาเธอเพื่อขอความช่วยเหลือจากอันตรายใหญ่หลวงที่กำลังเกิดขึ้นเป็นประวัติศาตร์ซ้ำรอยจากน้ำมือของ...จัตวา !!!
       
       พุชชี่รีบบินกลับมาพร้อมพี่ติณ และได้ฟังเจ๊เมี่ยงสารภาพความจริงเกี่ยวกับเรื่องของแอน เพราะเจ๊เมี่ยงน้ำท่วมปากกลัวถูกแอ๋มเปิดโปงเรื่องของตัวเองกับคู่ขาเด็กหนุ่ม แต่ในเวลานี้เจ๊เมี่ยงสำนึกผิดไม่อยากให้เกิดขึ้นกับแพตตี้ จึงต้องขอร้องให้พุชชี่มาร่วมมือหาทางจัดการกับจัตวา ในขณะที่เน็กซ์ได้เอาบันทึกของพ่ออังเดรมาให้เสี่ยธีระดู จนทำให้เสี่ยธีระยอมเข้าใจว่าที่ผ่านมาเข้าใจผิดเรื่องเน็กซ์กับแพตตี้มาตลอด และด้วยกำลังใจจากแม่ที่เอ่ยปากว่าอยากได้มาดามพุชชี่มาเป็นลูกสะใภ้ เน็กซ์จึงเดินทางกลับกรุงเทพฯเพื่อไปหาพุชชี่ และได้ร่วมมือช่วยเหลือทุกคนวางแผนตลบหลังเล่นงานจัตวา จนในที่สุดจัตวาก็ถูกเปิดโปงกระชากหน้ากากด้วยหลักฐานที่มัดแน่นจนดิ้นไม่หลุดทั้งโกงกิน ซื้อบริการทางเพศเด็กสาว ทำให้ต้องติดคุกหัวโต
       
       เมื่อภารกิจแก้แค้นของพุชชี่สำเร็จด้วยดี เจ๊เมี่ยงกับพุชชี่ได้ปรับความเข้าใจกันและหันมาปรองดองรักกันดูดดื่ม แต่ปัญหาเรื่องรัก 3 เส้ากลับยังไม่ลงตัว มีผู้ชาย 2 คนที่รักพุชชี่แต่เธอไม่กล้าตัดสินใจเลือก จนเจ๊เมี่ยงต้องบอกให้พุชชี่ต้องเลือก เพราะเชื่อมั่นว่าคนที่รักพุชชี่แม้จะได้ไม่ได้ใจของพุชชี่แต่ก็ยังจะเป็นเพื่อนที่ดีของพุชชี่ตลอดไป คำพูดของเจ๊เมี่ยงเหมือนรู้ใจพุชชี่ว่าลึกๆแล้วพุชชี่นั้นรักเน็กซ์ แต่พุชชี่ก็ยังไม่กล้าพอที่จะบอกเน็กซ์ด้วยตัวเอง จึงเดินทางไปฝรั่งเศสเพื่อขอเวลาทำใจ สุดท้ายเน็กซ์ก็ตามไปหาพุชชี่จนเจอเธอที่เซนต์ มอง มิเชล เน็กซ์คุกเข่าขอพุชชี่แต่งงาน และให้สัญญาว่าถึงเขาจะอายุน้อยกว่า แต่ความรักของเขาก็ไม่เคยน้อยลงเลยตั้งแต่วันที่ได้เจอพุชชี่ ถ้าวันไหนที่พุชชี่แก่ เขาก็จะอยู่ดูแลและพร้อมแก่ไปด้วยกัน
       
       คาแร็กเตอร์ตัวละคร
       
       พุชชี่ / พัฒศรี (เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์)
       สาวสวยวัย 27 เปลือกนอกคือเจ๊ดันตัวแม่ของวงการ ฉลาด ไฮโซ มีรสนิยม ชอบใช้ของแบรนด์เนมเพื่อให้ตัวเองดูมีรสนิยมมีหน้ามีตาในวงการบันเทิง จอมบงการ วางแผนทำทุกอย่างได้เพื่อดันให้เด็กตัวเองเกิด ปากร้าย เอาเรื่อง ไม่ยอมลดราวาศอก ดุ กัดเจ็บ แต่ทั้งหมดทั้งมวลแท้ที่จริงแล้วเธอกลับเป็นคนจิตใจดี ชอบชีวิตสงบ ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบ เพียงแต่ต้องสร้างภาพมาดามพุชชี่ขึ้นมาเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ในวงการบันเทิงที่มีแต่การแก่งแย่งชิงดี ทรยศหักหลัง ตอแหลสารพัด สาเหตุเพียงเพราะต้องการแก้แค้นให้ เพื่อนรักที่ตายไปเพราะด้านมืดของวงการ...พัฒศรีจึงต้องอยู่ใต้หน้ากากมาดามพุชชี่ มาดามดันตัวแม่แร๊งส์จี๊ดจ๊าดแห่งวงการ
       
       เน็กซ์ (มาริโอ้ เมาเร่อ)
       หนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสวัย 23 ใบหน้าคมคายล่ำเท่เก๋สมาร์ท นักศึกษาปีสี่ ศูนย์หน้าดาวยิงทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัย มาดแมน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ซื่อๆตรงๆจริงใจ เลยดูเป็นคนขวานผ่าซาก เกลียดคนโกหกหลอกลวง ชอบคนที่จิตใจไม่ใช่เปลือกนอก ชีวิตอาภัพเพราะถูกนำมาทิ้งไว้ให้ครูนิยมกับครูราศรีเลี้ยงดู จึงฝังใจอยากรู้จักกำพืดตัวเอง ยอมให้พุชชี่พามาปลุกปั้นเป็นดารา แม้จะเกลียดการสวมหน้ากากเข้าหากันมาก แต่ก็ต้องจำยอมฝืนทนเพื่อบรรลุความฝันเรื่องพ่อ และยังมีโอกาสค้นหาหัวใจตัวเองกับหญิงสาวรุ่นพี่อย่างพุชชี่ เพราะความใกล้ชิดทำให้รู้ว่ามาดามพุชชี่ไม่ใช่ป้าปีศาจอย่างที่เขายัดเยียดสมญานามให้ เรื่องรักจึงเป็นเรื่องท้าทายอีกอย่างที่เขาจะต้องปอกเปลือกถอดหน้ากากพุชชี่ออกมาให้จงได้
       
       ติณณภพ (วิทยา วสุไกรไพศาล)
       กัปตันขับเครื่องบินมาดเท่หล่อเนี๊ยบวัย 30 ต้นๆ แสนดี สุขุม นุ่มนวล แต่เข้มแข็งไม่อ่อนแอ อบอุ่น ให้เกียรติผู้หญิง งานอดิเรกชอบเข้าครัวทำอาหาร ฝีไม้ลายมือเก่งกว่าเชฟใบประกาศหลายๆคนด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติที่เพียบพร้อมงมหายากสุดๆ ได้ในสมัยนี้ ซ้ำยังร่ำรวยมีฐานะเพราะมีพ่อเลี้ยงเป็นฝรั่งเจ้าของไร่ไวน์และชาโตว์ในเมืองชนบทของฝรั่งเศส แต่เลือกไม่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นเพราะหัวใจยังติดพันอยู่กับพัฒศรีรุ่นน้องสาวสวยที่เคยเรียนด้วยกันที่มหาวิทยาลัย แต่ยังไม่กล้าเปิดเผยใจให้เธอรู้ เพราะทุกครั้งที่อยากเปิดใจก็มักมีเหตุถูกขัดจังหวะจากน้องสาวตัวเองบ้าง และจากตัวพัฒศรีเองที่เหมือนจะไม่อยากเปิดโอกาสให้เขาได้เปิดใจกับเธอ จนเมื่อวันที่ถูกพัฒศรีปฏิเสธรักโดยไม่ยอมบอกเหตุผลใดๆ ติณณภพจึงทิ้งทุกอย่างไปใช้ชีวิตอยู่ในชาโตว์คนเดียวเงียบๆ เหมือนนกปีกหัก ก่อนจะมีโอกาสอีกครั้งเมื่อพัฒศรีพาเน็กซ์ไปตามหาพ่อที่ฝรั่งเศสและได้เจอกัน ครั้งนี้เขาขอเดินหน้าเต็มกำลังแข่งกันแย่งหัวใจเธอจากเด็กหนุ่มรุ่นน้อง เพื่อหวังให้พัฒศรีอยู่กับเขาด้วยกันตลอดไป แต่ผลจะเป็นยังไง..มีแต่พัฒศรีเท่านั้นที่ต้องเลือก
       
       เจ๊เมี่ยง / มัชฌิมา (ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ)
       เจ๊ดันตัวแม่อีกคนของวงการ เทยสาวรักสวยรักงามบ้าแบรนด์เนม เห็นเงินแล้วตาโต เขี้ยวลากดิน ปากร้ายสุดๆ เจ้าของสโลแกน "เมี่ยงเจิด" ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง ไม่ค่อยจริงใจกับใครเท่าไหร่ เห็นผลประโยชน์มาก่อนเสมอๆ มักคิดว่าตัวเองคือนางพญาที่ใครๆ ก็ยากมาล้มเธอได้ และเป็นคู่ปรับตัวฉกาจของพุชชี่ เพราะปมความผิดพลาดในอดีตที่เป็นสาเหตุให้เพื่อนรักของพุชชี่ฆ่าตัวตาย แต่เมี่ยงเจิดไม่ยอมรับความผิดนั้น และไม่ยอมให้พุชชี่ใช้เรื่องในอดีตมาทำลายเธอ งานนี้เธอจึงยอมให้กับลูกศิษย์ที่ปั้นมากับมืออย่างพุชชี่ไม่ได้เด็ดขาด
       
       แพตตี้ / แพรรตี (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา)
       ลูกครึ่งสาวสวยวัย 20 น่ารักสดใสแอ๊บแบ๊วและแอบแสบนิดๆ เป็นรุ่นน้องของเน็กซ์ที่มหาวิทยาลัย หลงรักและหวงก้างเน็กซ์มาตลอด จนมองเห็นว่าพุชชี่เป็นศัตรูหัวใจ ยอมทำทุกอย่างเพื่อฉกชิงเน็กซ์กลับมา แม้แต่การทนเจ็บทำศัลยกรรมเพื่อให้ได้เข้าวงการเดียวกัน นิสัยเอาแต่ใจตัวเองเป็นคุณหนูเริ่ดๆ เชิดๆ ชอบวีนใส่พ่อกับพี่เลี้ยง แต่เมื่อได้ตามเน็กซ์เข้ามาในวงการบันเทิงด้วยการมาเป็นเด็กปั้นของเจ๊เมี่ยง เธอจึงได้พบด้านที่ร้ายกาจด้านสีเทาของวงการ นั่นเลยทำให้แพตตี้ได้เรียนรู้ถึงโลกของความเป็นจริงว่าไม่ใช่โลกที่เธอจะได้มาซึ่งทุกอย่างที่อยากได้ และได้เรียนรู้หัวใจตัวเองว่าความรักที่แท้จริงนั้นคืออะไร
       
       อาร์ท ศิวเวช (สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล)
       นักแสดงบทเพื่อนพระเอกตลอดเวย์วัย 27 หนุ่มหล่อล่ำที่เคยประกวดบาร์เกย์ได้ชนะเลิศจนหลายๆคนแอบเมาท์ว่าอาร์ทเป็นเกย์ ทั้งที่จริงอาร์ทเป็นชายทั้งแท่ง เป็นเพื่อนสนิทกับพุชชี่ที่เข้าอกเข้าใจและเป็นห่วงพุชชี่มาตลอด เพราะพุชชี่มีบุญคุณเป็นคนปั้นเขาจากดินให้เป็นดาว ช่วยเหลือหางานให้ทำเพื่อส่งเสียแม่ที่ป่วยอยู่ ยามที่พุชชี่ตกอับก็ไม่เคยคิดจะทิ้งไปเหมือนนักแสดงในสังกัดคนอื่นๆ ได้รับมอบหมายให้ช่วยดูแลเน็กซ์เด็กใหม่ของพุชชี่ เลยทำให้ได้รู้จักกับแพตตี้เด็กสาวแสบๆกวนๆที่เขาอดหมั่นไส้ไม่ได้ จนต้องคอยหาเรื่องดัดนิสัย แต่หาเรื่องไปๆมาๆดันหลงชอบแพตตี้ขึ้นมาจริงๆ
       
       หนูดอก / มาดามเฟลอร์ / ดอกไม้ (มิณฑิตา วัฒนกุล)
       เลขาส่วนตัวของพุชชี่รู้ทุกเรื่องพอๆกับกูเกิ้ล วัย 25 ทำงานเก่งแต่ชอบโก๊ะพอๆกับพุชชี่ เวลามีเรื่องอะไรจะออกหน้าเห่ากัดไม่เลือกเพราะรักพุชชี่มาก แม้จะโดนพุชชี่ด่าเป็นประจำ ชอบเรียกตัวเองว่ามาดามเฟลอร์ แต่พุชชี่กับอาร์ทชอบเรียกว่า "หนูดอก" มักปรากฏตัวเป็นเงาตามตัวพุชชี่ตลอดเวลา
       
       แก้วใส (มิรา โกมลวณิช)
       ดาราสาวหน้าใสวัยรุ่นวัย 20 เจ้าของฉายาเจ้าแม่โฆษณาโฟมล้างหน้า เพราะหน้าชีขาวเว่อร์และดูเด็กอยู่ตลอดเวลา แต่ผิดกับนิสัยจริงลิบลับชนิดหน้ามือเป็นหลังเท้า เธอเป็นเด็กในสังกัดของพุชชี่อีกคน ปั้นมาตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ชอบสร้างปัญหาปวดหัวให้พุชชี่ตลอด เพราะพฤติกรรมชอบปาร์ตี้ ขี้อิจฉา มั่วผู้ชายหล่อ รวย ไม่แคร์ถ้าจะเป็นตุ๊กตาของเล่นของบรรดาลูกไฮโซ ยอมทำทุกอย่างเพื่อชื่อเสียง เป็นนกสองหัวได้สบายไม่ละอายใจ เพราะแค่ใช้หน้าตาใสซื่อๆเป็นอาวุธ ใครๆก็หลงเชื่อว่าเธอเป็นน้องสาวที่แสนดี ซื่อจนยอมให้อภัย แอบหลงรักเน็กซ์ตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน หวังกินตับเน็กซ์แต่ก็โดนพุชชี่กับหนูดอกขวางตลอด
       
       ยุวดี (ธัญญา รัตนมาลากุล)
       พี่เลี้ยงจอมจุ้นและบ้านน้อกกกก....บ้านนอกที่ธีระส่งมาประกบติดช่วยดูแลแพตตี้ที่กรุงเทพฯ ชอบสอดรู้สอดเห็นทุกเรื่องและชอบต่อปากต่อคำกับเจ๊เมี่ยง แถมยังเถียงชนะเจ๊เมี่ยงได้ด้วยเพราะภาษาอีสานที่ว่าว ใส่ไฟแลบจนเจ๊เมี่ยงขี้เกียจเถียง
       
       ธีระ (สันติสุข พรหมศิริ)
       เสี่ยใหญ่วัย 45 เจ้าของบริษัทการเกษตรขนาดใหญ่แห่งภาคอีสาน ไม่ใช่พ่อของแพตตี้เพราะแพตตี้เป็นลูกของเนื้อแพรน้องสาวที่ตายไป ด้วยความเข้าใจผิดว่าเป็นลูกของอังเดร รักแพตตี้จนตามใจทุกอย่างและยอมหงอให้ลูกสาวเสมอๆ เวลาจะดุลูกทีจะขึงขังจริงจัง แต่พอเจอแพตตี้ออดอ้อนก็ใจอ่อนยอมไปซะหมด ทั้งๆที่ตัวเองก็เป็นเจ้าพ่อถึงลูกถึงคนและมีนิสัยเจ้าชู้ โกหกทุกคนว่าแพตตี้เป็นลูกตัวเองกับแหม่มฝรั่งครูสอนศาสนาที่ตายไปแล้ว
       
       แก้วตา (วิชชุดา พินดั้ม)
       คุณแม่จอมจุ้นของแก้วใส ชอบวุ่นวายเรื่องผลประโยชน์ของลูกสาว ปากจัด เจ้าคิดเจ้าแค้น ติดการพนัน เลยเจ้ากี้เจ้าการให้ลูกสาวจับคนรวยๆ เป็นศัตรูกับพุซซี่
       
       ลอร่า (ลิลลี่ แม็คกร๊าธ)
       เลขาสายลับสองหน้าของเจ๊เมี่ยงที่ปลอมตัวมาเป็นแม่บ้านของพุชชี่ คอยสอดส่องและขายข้อมูลการปั้นเด็กของพุชชี่ให้เจ๊เมี่ยงมาตลอด ต่อหน้าพุชชี่ทำเนียนจนดูเป็นคนไม่มีพิษมีภัย แต่ลับหลังร้ายกาจไม่ใช่เล่น ชอบโก่งราคาข้อมูลกับเจ๊เมี่ยง เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ แต่เมื่อพลาดพลั้งถูกพุชชี่จับได้และไล่ออกจากบ้านก็แปรพักตร์ไปอยู่กับเจ๊เมี่ยงอย่างเต็มตัว
       
       แอบเปิ้ล (จารุนันท์ พันธชาติ) และ เชอรี่ (นันท์นิชา ดิษฐ์พาณิชย์)
       สองคู่หูบัดดี้สาวใช้ประจำบ้านพุชชี่ ชอบหนุ่มหล่อ เขม่นสาวสวยตามธรรมดาของสาวโสดที่โชคช่วยให้ได้มาเป็นสาวใช้ดูแลหนุ่มหล่อเด็กในสังกัดของพุชชี่ ชอบเมาท์เรื่องราวข่าวสารในแวดวงบันเทิง รู้ทุกเรื่อง รู้ทุกอย่าง อินไซด์ซะยิ่งกว่านักข่าวบันเทิง เพราะชอบอ่านจากเน็ตและตามข่าวสารทุกช่องทาง
       
       ตุลยา (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า)
       หญิงสาววัย 24 น้องสาวของติณณภพ เรียนเพิ่งจบและกำลังเริ่มทำงานเป็นแอร์โฮสเตส โตมาด้วยมีพี่ชายคอยเลี้ยงดู เพราะแม่ย้ายไปอยู่กับพ่อเลี้ยงที่ฝรั่งเศสและไม่ค่อยชอบหน้าพ่อเลี้ยงเท่าไหร่ แต่ที่สำคัญคือติดพี่ชายและหวงก้างพี่ชายมาก ผู้หญิงคนไหนเข้าใกล้เป็นต้องหาทางขัดตลอด โดยเฉพาะพัฒศรีที่รู้ว่าพี่ชายรักมาก แต่เธอไม่เคยชอบพัฒศรีเลยเพราะบุคลิกมาดามพุชชี่ของพัฒศรี เวลาอยู่ต่อหน้ากับพี่ชายก็จะทำตัวเออออสนิทสนม แต่ลับหลังจะแสดงออกชัดเจนว่า..พี่ชายข้าใครอย่าแตะ !!
       
       อินทัช (อินทัช เหลียวรักวงศ์)
       นักข่าวหนุ่มฝึกหัดมาดเซอร์วัย 24 ประจำหนังสือพิมพ์ข่าวบันเทิง เพื่อนสนิทที่แอบรักตุลยา แม้รู้ว่าเธอจะไม่ชอบเขาเท่าไหร่ แต่ก็ยอมตามใจทำทุกอย่างที่เธอขอมา เพื่อหวังว่าวันหนึ่งเธอจะเห็นใจ โดยมักเอาข่าวเกี่ยวกับคนในวงการที่เกี่ยวข้องกับมาดามพุชชี่มาให้ตุลยารู้ก่อนเป็นประจำ เพราะหลงเชื่อคำโกหกของตุลยาว่ามาดามพุชชี่คิดจะจับพี่ชายตัวเอง แต่เมื่อรู้ความจริงว่าตุลยาโกหกเพราะหวงพี่ชาย จึงเลิกให้ข่าวและใช้ความจริงใจทำให้ตุลยาตาสว่างเห็นความรักที่เขามีต่อเธอจนเลิกกีดขวางพี่ชายกับพุชชี่
       
       ครูนิยม (ดิลก ทองวัฒนา)
       ครูใหญ่โรงเรียนประถมประจำอำเภอบึงโขงหลงวัย 45 เป็นคนเก็บเน็กซ์ที่มีคนใส่ตะกร้ามาวางหน้าบ้านไปเลี้ยง รักเน็กซ์มากและอยากให้เน็กซ์มีอนาคตที่ดี เลยค่อนข้างดุกับเน็กซ์ พูดจาตรงๆและเสียงดัง กับลูกศิษย์จะใจดี แต่กับลูกชายตัวเองจะค่อนข้างเผด็จการ เพราะต้องการให้ลูกเป็นไปในทางที่ตัวเองหวัง จนกลายเป็นความรักมากก็ทำให้หวงมาก เถียงกับเน็กซ์บ่อย ขี้น้อยใจลูก
       
       ครูราศรี (ขวัญฤดี กลมกล่อม)
       ครูโรงเรียนมัธยมประจำอำเภอบึงโขงหลงวัย 45 เป็นคุณครูใจดี สุภาพเรียบร้อยแม่บ้านแม่เรือน รักและดูแลเน็กซ์จนไม่เคยคิดว่าเน็กซ์ไม่ใช่ลูกตัวเอง คอยช่วยปลอบใจเน็กซ์เวลาทะเลาะหรือเถียงกับพ่อจนถูกว่าๆชอบตามใจลูกเสมอๆ เป็นเหมือนสายน้ำเย็นๆที่พักพิงให้กับเน็กซ์ได้เสมอ
       
       หมอกี้ (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน)
       นายแบบหนุ่มหล่อ ดีกรีเป็นถึงนักศึกษาแพทย์ปีสุดท้าย เด็กในสังกัดของเจ๊เมี่ยง เป็นซุป’ตาร์ที่กำลังโด่งดัง นิสัยดี สุภาพ ไม่มีพิษมีภัย ที่ยอมเข้าวงการบันเทิงทั้งๆที่ไปเป็นหมอก็ได้เพราะอยากหาประสบการณ์แปลกใหม่ เป็นคนที่เจ๊เมี่ยงเกรงใจไม่กล้าขัดใจมากเพราะเห็นว่าเป็นสมบัติล้ำค่า แต่สุดท้ายก็ถอนตัวจากการเป็นดาราเพราะอิ่มตัวกับประสบการณ์ใหม่ หันหน้าไปเป็นหมอเต็มตัว
       
       น้องฝันหวานหวาน / อุราฤดี (ณัฐมน ภาคภูวกานต์)
       ดาราสาวสวยวัยใส เรียบร้อย คุณสมบัติเพอร์เฟคทุกอย่าง มาจากตระกูลดี การศึกษาดี สวยแบบเกาหลี ขี้อายแต่พลาดท่าท้องกับนักธุรกิจเลยต้องลาจากวงการไปทำหน้าที่เมีย เลยทำให้เจ๊เมี่ยงต้องปั้นแพตตี้ขึ้นมาแทน
       
       จัตวา (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)
       นักธุรกิจผู้มีอิทธิพลเพราะทำงานใกล้ชิดกับนักการเมืองวัย 45 พัวพันกับพวกค้ากามหญิงสาว บุคลิกในวงสังคมจะวางตัวดีมากจนดูเป็นสุภาพบุรุษ พูดเรื่องทำบุญตลอด แต่สันดานที่แท้จริงบ้ากาม พิศมัยการล่วงละเมิดทางเพศและจิตวิตถาร
       
       แอ๋ม (ปิยะวัฒน์ รัตนหรูวิจิตร)
       ผู้ช่วยประจำตัวของจัตวาเป็นเทยไทยล่ำบึก ดูภายนอกแทบไม่รู้เพราะไม่ค่อยแต่งหญิง จะแต่งสูทชุดดำเหมือนบอดี้การ์ด แต่พวกเทยด้วยกันจะดูออกเพราะเก็บก้น นิ้วโก่งตลอด ทำหน้าที่หาเด็กๆมาเซ่นจัตวา
       
       คุณจุ๋ง (วราพรรณ หงุ่ยตระกูล)
       ผู้จัดละครชื่อดัง เพราะมีผลงานจัดละครดังๆมาหลายเรื่อง แต่ต้องมาปวดหัวปวดตับเพราะฤทธิ์เดชพุชชี่ เจ๊เมี่ยง และเหล่าเด็กในสังกัด
       
       ป้าแต๋ว (เกริก ชิลเล่อร์)
       ผู้กำกับฝีมือดีการันตีกำกับเรื่องไหนดังทุกเรื่อง แต่ต้องมากุมขมับถึงกับเข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือเมื่อเจอฤทธิ์เดชของพุชชี่และเจ๊เมี่ยงที่มาวุ่นวายกับดาราในละครที่ตัวเองกำกับ
       
       แอน อรียา (เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์)
       เพื่อนรักของพัฒศรีที่มาจากต่างจังหวัดด้วยกัน ฝันอยากเป็นดาราแต่ตกเป็นเหยื่อของจัตวา จนทนความ เสียใจไม่ไหวโดดตึกฆ่าตัวตาย
       
       รายชื่อนักแสดง
       
       เน็กซ์ รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ
        มาดามพุชชี่ / พัฒศรี รับบทโดย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์
        ติณณภพ รับบทโดย วิทยา วสุไกรไพศาล
        เจ๊เมี่ยง / มัชฌิมา รับบทโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
        อาร์ท รับบทโดย สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล
        แพตตี้ / แพรรตี รับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
        หนูดอก / มาดามเฟลอร์ รับบทโดย มิณฑิตา วัฒนกุล
        ธีระ รับบทโดย สันติสุข พรหมศิริ
        ครูนิยม รับบทโดย ดิลก ทองวัฒนา
        ครูราศรี รับบทโดย ขวัญฤดี กลมกล่อม
        แก้วตา รับบทโดย วิชชุดา พินดั้ม
        แก้วใส รับบทโดย มิรา โกมลวณิช
        ลอร่า รับบทโดย ลิลลี่ แม็คกร๊าธ
        ยุวดี รับบทโดย ธัญญา รัตนมาลากุล
        อินทัช รับบทโดย อินทัช เหลียวรักวงศ์
        ตุลยา รับบทโดย มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า
        หมอกี้ รับบทโดย กนกฉัตร มรรยาทอ่อน
        ฝันหวานหวาน / อุราฤดี รับบทโดย ณัฐมน ภาคภูวกานต์
       
       นักแสดงรับเชิญ
       
       น้ำหวาน รับบทโดย พรชิตา ณ สงขลา
        หนูเล็ก รับบทโดย สุนิสา เจทท์
        สารวัตรอู๊ดดี้ รับบทโดย วุฒิธร มิลินทจินดา
        แอน อรียา รับบทโดย เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์
        จัตวา รับบทโดย อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
        ม้า รับบทโดย อรนภา กฤษฎี
       คุณจุ๋ง รับบทโดย วราพรรณ หงุ่ยตระกูล
        ป้าแต๋ว รับบทโดย เกริก ชิลเล่อร์
        อัยย์ รับบทโดย จตุรงค์ ม๊กจ๊ก
        อุ้มรัก รับบทโดย บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ
        แอ๋ม รับบทโดย ปิยะวัฒน์ รัตนหรูวิจิตร
        เต้ รับบทโดย ศรัณย์ แก้วจินดา
        พราว รับบทโดย การัญชิดา คุ้มสุวรรณ
        แดน รับบทโดย ก้องนที อุดมจตุพร
        หนุ่มหล่อล่ำ รับบทโดย ชัยวัฒน์ ทองแสง
        อ้ำอึ้ง รับบทโดย นิทัศน์ ตุลยธำรงกิจ
        อังเดร รับบทโดย ปีเตอร์ ธูนสตระ
        แอปเปิ้ล รับบทโดย จารุนันท์ พันธชาติ
        เชอรี่ รับบทโดย นันท์นิชา ดิษฐ์พาณิชย์

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรื่องย่อ "ในสวนขวัญ"
เรื่องย่อ "รักคุณเท่าช้าง"
เรื่องย่อ "พรมแดนหัวใจ"
เรื่องย่อ “อีสา-รวีช่วงโชติ”
เรื่องย่อ "เจ้าสาวสลาตัน"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 35 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 15 คน
43 %
ไม่เห็นด้วย 20 คน
57 %
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สดสบู่ หน้าขาว ดูได้ที่นี่
>>http://goo.gl/qFi1UW
>>0890660238 Nott
Nott.kp@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2012