หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ "กุหลาบร้ายของนายตะวัน"

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
22 ธันวาคม 2556 13:00 น.

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อ กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เรื่องย่อละคร "กุหลาบร้ายของนายตะวัน"
       
       บทประพันธ์ : โสภี พรรณราย
       บทโทรทัศน์ : ณ สราญ พลพล พงษ์แพทย์
       กำกับการแสดง : กฤษฎา เตชะนิโลบล
       แนวละคร : โรแมนติก - คอเมดี้
       สร้างสรรค์โดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
       ออกอากาศ : ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7
       ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557*รอการคอนเฟิร์ม
       จำนวนตอนออกอากาศ : 15/+/-
       
       โรสริน หรือ โรส (ใหม่-ดาวิกา) คุณหนูสุดจี๊ด..ดด ชีสวย เลิศ เชิด เป๊ะ แถมเป็นทายาทคนเดียวของ ปู่ณรงค์ (เป็ด เชิญยิ้ม) เจ้าของ “โรงแรมควีนโรส” โรสถูกเลี้ยงแบบตามใจสุดฤทธิ์กลายเป็นคนเอาแต่ใจเหวี่ยงวีนคนอื่นไม่เลือกหน้า ขนาดคุณปู่ของเธอแท้ๆ ยังโดนวีนโทษฐานที่สั่งให้เธอไปเริ่มฝึกงานตั้งแต่ระดับรากหญ้าก่อนจะมีสิทธิขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารโรงแรม โถๆๆ อุตส่าห์จบโทจากเมืองนอกเมืองนาทั้งทีแต่ต้องมาเป็นคนรับใช้เนี่ยนะ...มันจี๊ด!
       
       โรสรินยื่นคำขาดถ้าไม่ได้เป็นผู้บริหารโรงแรมจะกลับเมืองนอกทันที! แถมยังทิ้งระเบิดใส่ ตะวัน (กันต์ กันตถาวร) ตี๋บ้านนอกเจ้าของไร่ดอกไม้ “บ้านไร่ตะวัน” ที่เอากล้วยไม้มาจัดในงานเลี้ยงต้อนรับโรสรินตามที่ปู่ณรงค์จ้างมา แต่ระดับคุณหนูโรสรินทั้งทีจะมาใช้กล้วยไม้ บ้านๆ เดี๋ยวจะเสียศักดิ์ศรี งานนี้ต้องกุหลาบนอกเท่านั้นที่เธอคู่ควร! ตะวันสุดทนที่ถูกโรสด่ากราดแถมยังดูถูกเหยียบหัวคนอื่นไปทั่ว เลยจัดการตอกกลับแบบเจ็บแสบจนโรสรินปรี๊ด..ดดแตก! เซ็นเช็คฟาดหัวตะวันให้ยอมแพ้เธอ แต่ตะวันกลับฉีกเช็คทิ้งคาตาแถมประกาศชัด “เงินเท่าไหร่ก็ซื้อผมไม่ได้!!”
       
       ขณะกำลังชุลมุนวุ่นวายกันอยู่โรสรินกลับถูกโจรเมายาใช้มีดจี้เป็นตัวประกันโทษฐานที่เคยไล่เค้าออก โรสสั่งให้ตะวันช่วย แต่ตะวันบอกเธอต้องยอมขอร้องเค้าก่อนแถมยังยุให้โจรแทงโรสริน โรสเลือดขึ้นหน้าแต่จำใจยอมขอร้องตะวันให้ช่วย ตะวันบู๊ช่วยโรสจนเธอปลอดภัย แต่โรสกลับจำฝังใจ..ชาตินี้อย่าได้เจอกันอีกเลยนะนายตะวัน!
       
       เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะแท้จริงแล้ว ชาญ (โน้ต เชิญยิ้ม) ปู่ของตะวันเป็นเพื่อนรักเพื่อนตายกับณรงค์ แถมในอดีตณรงค์เคยยืมเงิน 20 ล้านจากชาญมาสร้างโรงแรมจนเจริญก้าวหน้ากลายเป็นโรงแรมควีนโรสในปัจจุบัน ณรงค์นัดเจอชาญเพื่อจะคืนเงิน 20 ล้านที่ยืมมา แต่ชาญปฎิเสธ..เปลี่ยนเป็นขอหลานสะใภ้ที่ชื่อโรสริสแทน!! ณรงค์ดีใจตกปากรับคำเพราะเชื่อมั่นว่าตะวันนี่แหละที่จะเปลี่ยนนางมารร้ายให้กลายเป็นนางฟ้าแสนดีคนเดิมได้อย่างแน่นอน!!
       
       โรสรินรับไม่ได้กับความคิดคลุมถุงชนของสองปู่เลยวางแผนจะหนีกลับเมืองนอก โดยมี พีระ (น้ำ-รพีภัทร) หนุ่มคนสนิทของโรสริน กับ อุษาวดี (กระติ๊บ-ชวัลกร) น้องสาวของพีระคอยปั่นหัวไม่ให้โรสรินยอมรับเงื่อนไขของณรงค์ ฝ่ายตะวันลั่น “ขอยอมตาย..ถ้าต้องแต่งงานกับยัยกุหลาบเน่า!” ถึงจะปากแข็งแต่อีกใจก็อยากสั่งสอนโรสรินจอมจองหองให้รู้สำนึก ปู่ชาญและณรงค์เลยตกลงกันว่าถ้าทั้งสองยังไม่อยากแต่งงานกันก็ไม่ห้ามแต่ต้องพบกันครึ่งทาง โดยให้โรสรินไปอยู่บ้านไร่กับนายตะวันหนึ่งปี ถ้าอยู่ครบก็ไม่ต้องแต่ง แต่ถ้าหนีกลับมาก่อน การแต่งงานจะถูกจัดขึ้นทันที!
       
       และแล้วคุณหนูไฮโซแสนสวยก็ต้องระเห็จไปสู่บ้านไร่ปลายนาด้วยความไม่ยินยอม..
       
       ทันทีที่โรสรินก้าวเข้าสู่บ้านไร่ ตะวันก็รับน้องใหม่ด้วยการสั่งให้ลูกน้องในสวนดอกไม้ทดสอบความอดทนอดกลั้นและใจสู้ของเธอ ทั้งดัดนิสัยให้กินอยู่แบบสมถะ ใช้งานหนักปานกระบือ ทำสวนดอกไม้ ทำนา หมักปุ๋ย เลี้ยงหมู เลี้ยงสัตว์สารพัด แต่ทุกครั้งโรสรินก็แก้เผ็ดคืนชนิดตาต่อตาฟันต่อฟัน! จนเธอกลายเป็นนางมารร้ายในสายตาของทุกคน ถึงแม้โรสรินจะแสบ ป่วน ก่อเรื่องไม้เว้นวัน แต่ น้ำค้าง (มิ้งค์-ยูมิโกะ), อึ่ง (น้ำขิง-สุทธิดา) และอาทิตย์ (ทิกเกอร์-อชิระ) ลูกพี่ลูกน้องของตะวันก็สัมผัสได้ถึงน้ำใจอันดีงามของเธอที่ซ่อนอยู่ภายใต้คราบคุณหนูจอมเหวี่ยง ทั้งสามเลยกลายเป็นเพื่อนคุยคลายเหงาให้โรสรินแถมยังเป็นกองหนุนสำคัญคอยเชียร์ให้เธอรักกับตะวัน
       
       การมาถึงพร้อมฤทธิ์เดชของโรสรินเลื่องลือระบือไกลไปทั่วอำเภอ จนกระเด็นไปเข้าหู มาลัย (ลูกตาล-อริษา) สาวบ้านนาลูกแม่ค้าในตลาดที่ออกตัวว่าชีเป็นคนรักของตะวัน พอรู้ว่าโรสเข้ามาอยู่ในไร่ตะวันมาลัยถึงกับคลั่ง “แฟนข้าใครอย่าแตะ..ถ้าแตะเดี๋ยวแม่ตบ!!” ส่วน เดชา (นนท์ อัมระนันทน์) ลูกชายเสี่ยเจ้าของกิจการปางไม้ผู้มีอิทธิพลก็หลงรักโรสรินตั้งแต่แรกพบ เขามั่นใจว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่ใช่และพยายามทำทุกอย่างเพื่อซื้อใจโรสริน เมื่อตะวันรู้ว่าเดชาหมายปองโรสรินก็เริ่มห่วงใยและคอยดูแลเธอเป็นเงาตามตัว เพราะตะวันรู้เช่นเห็นชาติธาตุแท้ว่าเดชาเป็นคนเลว
       
       ด้วยความใกล้ชิดนี่เองที่ทำให้ตะวันเริ่มมองโรสรินเปลี่ยนไป..ความเหวี่ยงวีนของเธอแท้จริงแล้วมีมุมอ่อนหวานใสซื่อซ่อนอยู่ลึกๆ แต่เค้าต้องเก็บงำความลับนั้นไว้ในใจเพราะคิดว่าโรสรินกิ๊กอยู่กับ กิตติทัต (เอก-ศุภากร) หมอหนุ่มแสนดีเพื่อนเก่าโรสรินสมัยเรียน แถมพีระก็ยังตามเทียวไล้เทียวขื่อโรสรินไม่เลิก เอ๊ะ! หรือว่าเขาจะตกหลุมรักยัยคุณหนูปิศาจเข้าให้แล้ว
       
       ว่าแล้วก็เจองานหินเข้าให้ เมื่อลูกน้องของเดชาคิดจะกำจัดตะวันให้สิ้นซากเพื่อเปิดทางให้เจ้านายได้ครองหัวใจโรสริน เลยวางแผนตัดสายเบรครถตะวัน แต่โรสรินดันนั่งไปด้วย ขณะกำลังลงเขาตะวันพยายามเหยียบเบรคแต่เบรคไม่ทำงาน รถตะวันพุ่งตกไหล่ทางชนต้นไม้โครม..มม ตะวันฟื้นขึ้นมาช้ำในสาหัสแต่ไม่บอกโรสริน ทั้งคู่หลงป่ายิ่งทำให้อาการตะวันยิ่งทรุดกลับกลายเป็นโรสรินที่ต้องช่วยชีวิตตะวันแทน และวันเวลาในป่าร้างไร้ผู้คนยิ่งทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกัน ฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน และเริ่มรู้หัวใจตัวเอง...จนในที่สุดทั้งคู่ก็หาทางออกจากป่ารอดตายกลับมาไร่ตะวันสำเร็จ พีระต้องการพาตัวโรสรินกลับกรุงเทพทันทีเพราะคิดว่าตะวันทำให้โรสอยู่ในอันตราย แต่เป็นโรสรินเองที่หลงรักไร่ตะวัน และนายตะวันเข้าเต็มหัวใจ
       
       พอมาลัยรู้ข่าวว่าโรสรินกับตะวันรักกัน เธอเลยงัดมารยาหญิงพันเล่มเกวียนมาขอร้องแกมบังคับให้ตะวันรีบไปหา ไม่เช่นนั้นเธอจะแขวนคอตาย!! ตะวันตกใจรีบตามไปช่วยมาลัยที่บ้าน แต่ถูก มาลี (แตน-ราตรี) แม่ของมาลัยรวมหัวกับลูกสาวโปะยาสลบจัดฉากว่าทั้งคู่กำลังมีอะไรกันแล้วโทรตามโรสรินมาชมฉากเด็ด! ทีแรกโรสรินเห็นยังเอะใจแต่พอได้ยินเสียงตะวันครางเรียกชื่อ “มาลัย” โรสรินอึ้ง! น้ำตาร่วงกราว..พอกันทีกับผู้ชายไร้หัวใจ!! ตัดสินใจหอบกระเป๋ากลับกรุงเทพทันที พอตะวันฟื้นขึ้นมาถึงกับช็อคเมื่อรู้ว่า..เค้าได้สูญเสียโรสรินไปแล้ว! ตามเอาใจช่วย นายตะวัน ว่าจะทำให้ “ยัยกุหลาบร้าย” กลายเป็น “นางฟ้าของนายตะวัน” อีกครั้งได้หรือไม่?! ตามชม “กุหลาบร้ายของนายตะวัน” : ทุกคืนวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ช่อง 7 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 เสนอเป็นตอนแรก
       
       คาแร็กเตอร์ตัวละคร
       
       ตะวัน รับบทโดย กันต์ กันตถาวร
       ชายหนุ่มผู้รักและหลงใหลในธรรมชาติ การได้อยู่กับดอกไม้และต้นไม้ในไร่ตะวันคือ ชีวิต คือความสุขของเขา ตะวันไม่ชอบเมืองใหญ่ ไม่ชอบคนเมือง แม้พื้นฐานของตะวันจะเป็นคนใจอ่อนโยน อารมณ์ดี แต่ด้วยความที่เป็นหัวหน้าครอบครัวดูแลปู่และน้องๆ รวมถึงคนงานในไร่ ทำให้เขามีอีกมุมที่แข็งแกร่ง มีความเป็นผู้นำ บนพื้นฐานของความยุติธรรม
       
       โรสริน รับบทโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
       คุณหนูไฮโซจอมเหวี่ยง วีนทุกอย่างที่ขวางหน้า ด้วยความที่กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก ปู่ของเธอเลยกระหน่ำความรักให้โรสรินเต็มที่ ไม่เคยขัดใจสปอยล์สุดขีดจนโรสรินกลายเป็นคุณหนูเอาแต่ใจไม่เกรงกลัวใครหน้าไหนทั้งสิ้น แต่ความร้ายของเธอก็เป็นเพียงเปลือกนอกเท่านั้น จิตใจที่แท้จริงของเธอช่างงดงามน่ารักบริสุทธิ์จริงๆ
       
       พีระ รับบทโดย น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล
       นักธุรกิจหนุ่มที่โรสรินเปิดใจให้ลองคบหา แต่ไม่เคยยอมให้เป็นแฟน พีระหลงรักโรสรินแบบโงหัวไม่ขึ้น ยอมโรสรินทุกๆ อย่าง โรสรินคือความถูกต้อง ไม่ว่าโรสรินต้องการอะไรเขาพร้อมยอมทุ่มเทให้เสมอ พีระตามไปไร่ตะวันเพื่อเอาโรสรินกลับคืนมา แต่กลับกลายเป็นคู่กัดกับ น้ำค้างน้องสาวของตะวันจนสุดท้ายมารักกันซะงั้น
       
       น้ำค้าง รับบทโดย มิ้งค์-ยูมิโกะ สุชิยะ
       น้องสาวของตะวัน สดใส ซื่อ บริสุทธิ์ น้ำค้างรักและหวงตะวันมากอยาก ให้พี่ได้คู่ครองที่ดี น้ำค้างเห็นจิตใจดีที่ซ่อนอยู่ในตัวโรสริน และพยายาม ช่วยสุดฝีมือให้ตะวันได้ลงเอยกับโรสริน แต่น้ำค้างก็หัวหมุนติ้วเพราะพีระคอยปั่นหัวแถมยังเป็นไม้เบื่อไม้เมาตลอดเวลา
       
       กิตติทัต รับบทโดย เอก-ศุภากร ประทีปถิ่นทอง
       หมอหนุ่มบ้านไร่แสนดี แต่บุคลิกเหมือนนักกีฬาหรือนายแบบมากกว่า แถมยังเป็นเพื่อนสนิทสมัยเรียนของโรสริน พอมาเจอกันอีกทีทั้งคู่ยิ่งสนิทกสนมกันมากขึ้น กิตติทัตเป็นคนเดียวที่ตะวันแอบเสียวว่าโรสรินจะหลงรักเข้าจริงๆ
       
       อุษาวดี รับบทโดย กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล
       น้องสาวของพีระ รักพี่ชายมาก อุษาวดีเป็นผู้หญิงหวานที่แต่งตัวเปรี้ยวไม่แพ้พี่ชาย อุษาวดีถูกพีระสั่งให้หว่านเสน่ห์ใส่ผู้ชายทุกคนที่เข้าใกล้โรสริน โดยเฉพาะตะวันและหมอกิตติทัต แต่ไป ๆมา ๆ ตัวเองกลับหลงรักตะวันเองซะงั้น…
       
       เดชา รับบทโดย นนท์ อัมระนันทน์
       เจ้าของปางไม้ หล่อ รวย เลว! คิดและทำแต่เรื่องผลประโยชน์ แถมสร้างความเดือดร้อนกับคนอื่นตลอดเวลา จนไม่มีใครหน้าไหนกล้าต่อกรเป็นศัตรู เว้นก็เพียงแต่ตะวันที่กล้าท้าชนเขาในทุกเมื่อ เดชาหลงรักโรสรินและทำได้ทุกอย่าง เพื่อจะได้ครอบครองตัวและหัวใจของเธอ
       
       มาลัย รับบทโดย ลูกตาล-อาริษา วิลล์
       หญิงสาวบ้านนาที่คิดว่าตัวเองเริ่ดที่สุดในหมู่บ้าน มาลัยเป็นลูกแม่ค้าขายผลไม้ที่รักตะวันมาตั้งแต่เด็ก แถมอยากกินตะวันมว๊าก..กก แต่ก็ไม่เคยได้แอ้มพยายามทำทุกอย่างให้ตะวันเป็นของตัวเอง ถึงขั้นหันไปพึ่งพิงเดชาให้ช่วย
       
       ปู่ชาญ รับบทโดย โน้ต เชิญยิ้ม
       ปู่ของตะวันเป็นคนใจนักเลง คำไหนคำนั้น ใจกว้างเป็นทะเล รักหลานมาก แต่บทจะดุก็น่าเกรงขาม ยามน่ารักก็อบอุ่นเป็นผู้ใหญ่ใจดี ชาญเป็นพ่อยกสำคัญจับคู่ให้ตะวันได้รักกับโรสริน
       
       ปู่ณรงค์ รับบทโดย เป็ด เชิญยิ้ม
       ปู่ของโรสริน ฉลาดหลักแหลมแต่ไม่คดโกงใคร สร้างธุรกิจจนใหญ่โตก็ หวังให้โรสรินดูแล เป็นคนใจนักเลงเหมือนกับปู่ชาญ แต่กลัวและรักโรสรินหลานสาวมาก ไม่กล้าขัดใจเลย แต่เพื่ออนาคตของหลานเลยยอมขัดใจส่งโรสรินไปอยู่ไร่ตะวันเป็นเวลา 1 ปี เต็ม..
       
       อาทิตย์ รับบทโดย ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ
       หลานคนเล็กของปู่ชาญ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับตะวันและน้ำค้าง อาทิตย์กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็กทำให้เค้าไม่ยอมพูดจากับใครนับจากนั้นเป็นต้นมา แต่เด็กน้อยกลับรักและเชื่อมั่นในตัวโรสรินมากกว่าใคร
       
       แย้ รับบทโดย แจ๊ค แฟนฉัน
       ลูกน้องคนสนิทของตะวัน แย้เป็นหนุ่มวัยรุ่น เฮฮาไม่คิดมาก แม้จะขี้ป๊อดสุดๆ แต่ก็รักตะวันมากขนาดยอมเสี่ยงตายไปกับลูกพี่ตลอดเวลา
       
       อึ่ง รับบทโดย น้ำขิง-สุทธิดา หงษา
       อึ่งแก่นแก้วแสนซนฉลาดช่างเจรจา เป็นเด็กกำพร้าในไร่ที่ชาญเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก พอเห็นความสวยเริ่ดของโรสรินก็เลยยกให้เป็นไอดอล เห็นโรสรินเป็นนางฟ้า โรสรินเลยได้อึ่งเป็นเพื่อนต่างวัยให้คลายเหงา และยังให้ช่วยเป็นสปายและสายลับส่วนตัวในช่วงเวลาที่อยู่ไร่ตะวันอีกด้วย
       
       มาลี รับบทโดย แตน-ราตรี วิทวัส
       แม่ของมาลัย เป็นแม่ค้าขายผลไม้ในตลาด จุ้นจ้าน ปากจัด เป็นตัวช่วยลูกสาว คอยวางแผนเพื่อจับตะวัน
       
       รายชื่อนักแสดง
       
       1. กันต์ กันตถาวร รับบท ตะวัน
       2. ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท โรสริน
       3. รพีภัทร เอกพันธ์กุล รับบท พีระ
       4. ยูมิโกะ สุชิยะ รับบท น้ำค้าง
       5. ศุภากร ประทีปถิ่นทอง รับบท กิตติทัต
       6. ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล รับบท อุษาวดี
       7. นนท์ อัมระนันทน์ รับบท เดชา
       8. อาริษา วิลล์ รับบท มาลัย
       9. โน้ต เชิญยิ้ม รับบท ปู่ชาญ
       10.เป็ด เชิญยิ้ม รับบท ปู่ณรงค์
       11.ราตรี วิทวัส รับบท มาลี
       12.แจ๊ค แฟนฉัน รับบท แย้
       13.สุทธิดา หงษา รับบท อึ่ง
       14.อชิระ เทริโอ รับบท อาทิตย์

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรื่องย่อ "เงาใจ"
เรื่องย่อ "ชาติเจ้าพระยา" ตอน "สิงห์สี่แคว"
เรื่องย่อ "บางระจัน"
เรื่องย่อ "ลีลาวดีเพลิง"
เรื่องย่อ "สายลับ 3 มิติ"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 43 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 42 คน
98 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
2 %
ความคิดเห็นที่ 1 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เย้! กันต์ ได้เป็นพระเอกเต็มตัวซะที
น่าดูมัก่ๆ
an_da@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักมากกกกกกค่ะเรื่องนิ
0892535001
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กันน่ารักมากค่ะชอบๆพระนางคู่นี้Oมากๆๆ
นิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องดี ดูแล้วสบายใจดี
วริษฐ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่กันต์น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ืีืnun
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบเรื่องนี้มากที่สุด พระนางน่ารักที่สุดในโลก เนื้อหาก่อสนุกมาก อย่าเพิ่งจบนะค่ะ และให้ใหม่กับกันต์แสดงด้วยกันบ่อยๆนะค่ะ จะบอกว่าที่บ้าน ที่ทำงานพากันกรี๊ดโรสกับตะวันมากเลยเลยค่ะ
nan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบมากละครเรื่องนี้
uttboo789@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบมากเหมือนกััน
วรรณกาน เคหะนาค
 
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องก็ไม่จบ
ื่่janksmile_123@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลงรักกุหลาบร้ายดอกนี้ตั้งเเต่เธอจี๊ดดดดดด.....เเล้วล่ะ
ส่วนตะวันก็เท่ห์สุดๆเหมาะกับคุณหนูโรส มว๊ากกก...
(ปล.เดชาก็โอนะ หลงเสน่ห์เข้าเเล้วหล่อรวยเเต่ เลว! นี่สิรับไม่ได้)
โรสของซัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Soชอบกันต์อ่ะรักที่สุดได้เป็นพระเอกแล้วน่ารักจังเลยรักอ่ะ
sodazusa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เย้! กันต์ ได้เป็นพระเอกเต็มตัวซะที
น่าดูมัก่ๆ
an_da@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2015