หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ สกู๊ปพิเศษ

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 ธันวาคม 2556 09:32 น.

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557 โดย อ. ศุภณัฏฐ์ อัฏฐวัฒน์

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
“แบร์รี่” - ณเดชน์ คูกิมิยะ เกิดวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2534

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
"เจมส์" - จิรายุ ตั้งศรีสุข เกิดวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2536

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
“โอ้” - มาริโอ้ เมาเร่อ เกิดวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2531

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
“บี้” - สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว เกิดวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2528

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
“พอร์ช” - ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เกิดวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
"ญาญ่า" - อุรัสยา เสปอร์บันด์ เกิดเกิดวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2536

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
"มิน" - พีชญา วัฒนามนตรี เกิด วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2532

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
"เวียร์" - ศุกลวัฒน์ คณารศ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528 / "ใหม่" - ดาวิกา โฮร์เน่ เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
อ. ศุภณัฏฐ์ อัฏฐวัฒน์ ปัจจุบัน ทำหน้าที่ประธานมูลนิธิแสงธรรม ในพระสังฆราชูปถัมภ์

ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
       
       ภาพรวมวงการบันเทิง
       
       วงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ละคร สื่อสารมวลชน บริษัทโฆษณา โปรดักชันเฮาส์ ตลอดจนสื่อดาวเทียมที่เกิดขึ้นใหม่ๆ ในปีมะเมีย 2557 ยังคงมีแนวโน้มว่าจะรุ่งเรือง สดใส มีแต่การกอบโกยเงินตรา มีรายรับที่เป็นกอบเป็นกำ เนื่องจากในปีนี้ ดาวศุกร์มีแรงส่งแรง จึงทำให้ ข่าวคราวทั้งหลายยังคงเป็นข่าวเมามัน เข้าทำนอง "ยิ่งฉาว ยิ่งรุ่ง ยิ่งร้อน" ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงให้ระวังคดีความ โดยเฉพาะความที่เกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์ และจะมี "ดาวรุ่ง" ฝ่ายชายของช่อง 3 โผล่เข้ามาให้เป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง ทั้งนี้ เพราะว่า ดาวอาทิตย์ของช่อง 3 นั้น โดดเด่น แข็งแกร่ง และโอบอุ้ม ฟูมฟักให้เกิดดาวดวงใหม่
       
       “แบร์รี่” - ณเดชน์ คูกิมิยะ เกิดวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2534
       
       ดวงชะตานี้เรียก เกณฑ์จันทร์ ครู สุริยา สถิตย์ราศีธนู ซึ่งเป็นดาวแห่งความรุ่งเรืองทั้งการเงินและการงาน แม้จะเป็นดวงที่มีคู่แข่ง แต่ก็ไม่สามารถล้มเจ้าชะตาได้ ทำนายได้เลยว่า ละครจะมากี่เรื่อง ทุกเรื่องจะได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี เป็นดวงซุป'ตาร์ตัวจริงของวงการ ความดังยังคงเส้นคงวา ไม่มีลด มีแต่จะเพิ่มขึ้น และแรงไม่หยุด แต่ดวงนี้มีข้อที่ควรระวังก็คือ เกณฑ์สุริยานั้นเล็งตำแหน่งมนตรี ซึ่งมนตรีนี้ก็คือ ตำแหน่งผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หมายความว่า จะมีปัญหากับผู้ใหญ่เพราะความร้อนจากดวงอาทิตย์หรือสุริยาไปเล็งราศีเขา ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่ปลายปี 2556 เป็นต้นไป เป็นปัญหาที่มาจากผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่าย แต่ไม่ได้กระทบชื่อเสียงของณเดชน์ ในด้านความรักจะมีรักซ้อนเพิ่มขึ้นอีกหนึ่ง แฟนคลับซึ่งอยู่ในตำแหน่งบริวารจะดูวุ่นวายกับเรื่องความรักของเขา แต่ไม่เสียหายหรือส่งผลต่อเจ้าชะตา ช่วงที่พีกสุดๆ ในปีหน้าจะอยู่ในระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน
        
       "เจมส์" - จิรายุ ตั้งศรีสุข เกิดวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2536 
       
       ความดังปุ๊บปั๊บของเจมส์ จิ อาจจะถูกมองได้ว่า เกิดจากแรงผลักและดันโดยผู้ใหญ่ แต่ในดวงของเจ้าชะตา มันอธิบายว่า เป็นผลมาจากบุญเก่าเป็นความดังที่มาเพียงวูบเดียวในจังหวะของดาวอังคารที่เข้ามาเสวยอายุ แต่ปีหน้า ดาวอังคารซึ่งเป็นดาวคู่ส่งเสริมในดวงจะจร จึงต้องระวังเรื่องความดังที่ไม่คงที่ ด้านตัวงานยังมีอยู่ แต่มันจะไม่พุ่งไปกว่านี้ แค่ไหน แค่นั้น มีแต่จะต้องรักษาระดับและระวังขาลง มนตรี อันหมายถึง ผู้ใหญ่ที่ค้ำจุนอุปถัมภ์ไม่แข็งแรง พอปีหน้าเมื่ออังคารจรออก กำลังของผู้ใหญ่ก็จะอ่อนแรงลงตามกำลังของดวงดาว ระหว่างเดือนเมษายน - มิถุนายนเป็นเดือนที่ควรระมัดระวัง แต่เจมส์ จิ สามารถแก้จุดอ่อนนี้ได้ ด้วยการเลี้ยงความดังของตัวเอง โดยไปร่วมกิจกรรมกับหน่วยงาน และองค์กรการกุศล เช่น โครงการเด็กกำพร้า - งานกาชาด ฯลฯ แต่ไม่ใช่ทำบุญกับวัด แต่ดวงของเจมส์ จิ ดีอย่างหนึ่งคือ บาปเคราะห์ อุบัติเหตุไม่มี แต่ให้ระวังเรื่องข่าวฉาว และเสียเพราะบริวาร
        
       “โอ้” - มาริโอ้ เมาเร่อ เกิดวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2531
       
       เจ้าชะตามีดาวอาทิตย์กุมอยู่ในลัคนา ซึ่งดาวอาทิตย์นี้ถือเป็นดาวดวงใหญ่ที่คุมดวงของมาริโอ้หมดเลย แล้วคนที่จะมีอาทิตย์ในดวงแบบนี้ ไม่ง่าย เช่น บอย ถกลเกียรติ, ศุภชัย ศรีวิจิตรก็มี ฉะนั้น ... มาริโอ้จะเป็นคนกำหนดอนาคตของตัวเองในวงการเอง หากเจ้าตัวจะไม่อยากทำงานในวงการก็จะพิจารณาตัดสินด้วยตัวเอง ไม่ได้หยุดอันเกิดจากเหตุไม่คาดฝัน แต่ดาวอาทิตย์ขณะที่ให้คุณนั้น ก็เป็นอริหรือศัตรูกับตัวเองเหมือนกัน ดวงนี้ยังเกี่ยวข้องกับการธุรกิจในต่างประเทศด้วย ถ้าไปอยู่ในต่างประเทศ โดยเฉพาะในแถบเอเชียจะช่วยขับให้มาริโอ้แจ่มกว่านี้ ไม่ว่าจะเป็นจีนหรือญี่ปุ่น เรื่องที่มาริโอ้ดังที่เมืองจีนในอันดับ 1 ก็มาจากพื้นดวงนี้แหละ ส่วนความรักก็ยังมีรักๆ เลิกๆ ตามประสา จนกว่าจะได้พบกับนักธุรกิจหญิงที่สูงวัยกว่า ดวงไปดังที่ต่างประเทศ แม้แต่ ณเดชน์ก็ยังสู้มาริโอ้ไม่ได้
       
       “บี้” - สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว เกิดวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2528
       จากศาสตร์ในการตั้งตัวเลข ฐาน 9 ฐาน 7 จะพบว่า ชื่อของบี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว มีปัญหาค่าตัวเลข ไม่สมดุลกับพื้นดวงราศีของตนเอง แต่ชื่อเล่น บี้ ค่าตัวเลขได้ 9 ความสำเร็จความรุ่งเรืองของบี้ อยู่ที่ชื่อนำหน้า คำนี้ เพราะ เลข 9 วัดค่าความสำเร็จเป็นฐานรองรับกับดาวอาทิตย์ ความหมายก็คือ ผู้ผลักดันคือดาวอาทิตย์สถิตลัคนา สามารถลากจูงกันไปสู่ความโด่งดังและความสำเร็จ หากแต่ความสำเร็จนั้น อาจจะไม่ ทะลุฟ้าอย่างพี่เบิร์ด ธงไชย ฉะนั้นความดังของบี้จะถือว่า ดังติดเพดานบนสุดแล้ว จะไม่พุ่งล้ำเส้นไปกว่านี้ ไม่ว่าจะมีงานงอกเงยในแบบไหนก็ตาม ความสำเร็จนั้นถือว่าอิ่มตัวและเสมอตัวไปแบบนี้ไปเรื่อยๆ และนาน ส่วนผลงานที่จะไปปรากฏต่างประเทศ ก็ได้ในระดับหนึ่งไม่พุ่งดังเป็นพลุ พูดง่ายๆ ว่า มีมาตรฐานความดัง
       
       “พอร์ช” - ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เกิดวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534
       
       ขอตั้งข้อสังเกตอย่างหนึ่งว่า ชื่อ ศรัณย์ นี้ตกเลข 13 จะด้วยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม แต่พอร์ช ศรัณย์จะละม้ายคล้ายตัวแทนของ "เล็ก" ศรัณย์ สาครสิน ทั้งจากชื่อและพื้นดวงให้ระวังเรื่องกาลกิณีต่างๆ อันได้แก่ ข่าวฉาว อุบัติเหตุ แต่สำหรับพอร์ชแล้ว ถ้าได้เข้าวัดเข้าวา และได้ครูบาอาจารย์ดีๆ ในไสยฯขาวเสริมดวงให้ จะดีและแรงทันที ข่าวฉาวที่ว่านี้ มันเกี่ยวข้องกับราหูเข้ามาเสวยอายุ ที่มันจะเกี่ยวข้องกับ ความมืด เวลากลางคืน ความมัวเมาที่หมิ่นเหม่ต่อการดำดิ่งสู่กาลกิณี มีสิทธิ์ที่จะเข้าโรงพยาบาลในปัจจุบันทันด่วน ส่วนการเงินเข้าเยอะ และออกเยอะเช่นเดียวกัน และเป็นดวงดาวที่น่าห่วงที่สุดของดาราทั้ง 9 คนนี้
       
       "ญาญ่า" - อุรัสยา เสปอร์บันด์ เกิดเกิดวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2536
       
       เจ้าชะตา เล่นละครเรื่องไหนก็ยังประสบความสำเร็จ ยังคงเป็นเบอร์หนึ่ง แต่ไม่ใช่หนึ่งคนเดียว ไม่ได้ดังเด้ง หากแต่ยังมีคู่แข่งความดังเข้ามาตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว คนที่เข้ามาแข่งมักจะเป็นคนในราศี กุมภ์ ธนู และกันย์ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องลำไส้ เพราะราหูเล็งอยู่ ส่วนเรื่องที่คนอยากรู้ว่า ณเดชน์ - ญาญ่า เป็นอย่างไร ขอบอกว่า เป็นดวงที่ผลัดกันดัง เกื้อหนุนซึ่งกันและกัน แต่ถ้าจะถามไกลถึงว่า คู่สืบทอดตระกูล ขอตอบว่า ดวงทั้งคู่ไม่ได้เกื้อหนุนกันในด้านนี้
       
       "มิน" - พีชญา วัฒนามนตรี เกิด วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2532
       
       ดวงของเจ้าชะตามีโอกาสเปลี่ยนแปลงเยอะ เพราะดวงยังไม่นิ่ง แต่ให้ระวังเรื่องกาลกิณีต้องโทษในปีหน้า ที่จะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลง ขณะเดียวกันมนตรี ซึ่งหมายถึงผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนก็เสียอีกต่างหาก เพราะฉะนั้น ให้ระวังเรื่องละครที่อาจจะแป้ก งานหลุดหลังถูกวางตัวไว้แล้ว เกิดการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม สิ่งที่ควรทำคือ การปรับดวง อาจจะต้องอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าหาผู้ใหญ่
       
       "ใหม่" - ดาวิกา โฮร์เน่ เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535
       
       ดวงของใหม่ เป็นดวงก้าวกระโดด ขณะเดียวกันก็เป็นดวงที่มีอริ หรือมีศัตรูตลอดเวลา ไม่เจอเรื่องนี้ก็ต้องเจอเรื่องโน้น หรือคนเห็นหน้าแล้วไม่ต้องชะตา หมั่นไส้ขึ้นมาเฉยๆ ก็มี ดวงของใหม่ ดาวิกาจะคล้ายๆ กับเจมส์ จิรายุ คือ มีดาวอังคาร หรือดาวแม่ทัพเกื้อหนุนอยู่ จะชนะเมื่อมีศึกสงครามเท่านั้น ในปี 2557 ดาวอังคารเสวยอายุ หน้าที่การงานจะรุ่งเรืองดี
       
       "เวียร์" - ศุกลวัฒน์ คณารศ เกิดวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2528
       
       ในช่วงปลายปี 2557 ให้ระวังเรื่องดาวบาปเคราะห์ ดาวราหู ซึ่งจะส่งผลให้เวียร์เกิดอุบัติเหตุ ถึงขึ้นต้องเข้าโรงพยาบาล ด้วยโรคที่เกี่ยวข้องกับสำไส้ ปอด ตับ พื้นดวงของเวียร์สามารถอยู่ในวงการบันเทิงได้จนแก่เฒ่า ขณะที่ดวงคนอื่นๆ อย่าง ณเดชน์ อาจจะอยู่ในวงการนี้แค่พักเดียว แต่เวียร์จะผ่านไปถึงดาราดาวค้างฟ้า หรือเป็นผู้จัด หรือทำธุรกิจในวงการบันเทิงต่อไป
       ............................
       อ. ศุภณัฏฐ์ อัฏฐวัฒน์
       ปัจจุบัน ทำหน้าที่ประธานมูลนิธิแสงธรรม ในพระสังฆราชูปถัมภ์ เชี่ยวชาญ ด้านศาสตร์การดูฮวงจุ้ย ตั้งชื่อ-นามสกุล ตัวเลขฐาน 9 ฐาน 7 ประกอบพิธีพรามหณ์ทุกแขนง ตั้งศาล ยกศาล บวงสรวง โดยเป็นคอลัมนิสต์เขียนทำนายดวงให้กับนิตยสารหลายฉบับ https://www.facebook.com/pages/อ.ศุภณัฏฐ์-อัฏฐวัฒน์

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ผ่าดวง 9 ดาราทอง 2557
สีสันละครไทย 2556 : ปีแห่งความป่วนและป่วง!
สีสันละครไทย 2556 : ตัวจี๊ด ผีซี้ด ร้ายแรง แย่งซีน!
6 ปรากฏการณ์ละครไทย ปีมะเส็ง (ชมคลิป !)
"เดอะแฟนธอม ออฟ ดิ โอเปรา" จากวรรณกรรมเละเทะสู่ละครเพลงยิ่งใหญ่
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 1 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหม่อายุไล่เลี่ยกับญาญ่า
แต่ไมหน้าหน้าชีนำลิ่วซะขนาดนั้น
เมรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2012