หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ "คุณชายรักเร่"

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 13 มกราคม 2557 16:05 น.

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อ คุณชายรักเร่

เรื่องย่อละคร “คุณชายรักเร่”
       
       บทประพันธ์ : ไปรยา
       บทโทรทัศน์ :
       กำกับการแสดง : ฉัตรชัย นาคสุริยะ
       แนวละคร :
       ผลิต : บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท จันทร์ 25 จำกัด
       วันเวลา ออกอากาศ :
       ระยะเวลาออกอากาศ :
       จำนวนตอนออกอากาศ :
       
       เหตุเกิดจากข้อความที่ระบุในพินัยกรรม กับคำขอร้องครั้งสุดท้ายก่อนที่ ม.ร.ว.สิรดนัย (สุเชาว์ พงษ์วิไล) จากไปด้วยโรคหัวใจวาย ที่มอบหมายให้ ม.ล.ภูผาเทพ หรือ รักเร่ (แฟร์-กันต์ดนย์ อาคาซาน) ติดตามคุณใหญ่ หรือ ม.ล.อัศวเมธา (สรณัฐ ยุปานันท์) ให้มารับมรดกตามที่ระบุในพินัยกรรม หลังจากตัดเป็นตัดตายกับอัศวเมธาที่ยืนยันจะแต่งงานกับฟ้ารุ่ง (จ๊ะโอ๋-พรหมภัสสร เจียมสกุลศักดิ์) ลูกสาวชาวบ้าน หลังจากอัศวเมธาแต่งงานไป รัชนีกร (มิ๊ง-ฐรินดา กรรณสูต) ผู้เป็นมารดาก็ตรอมใจตาย สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับท่านสิรดนัย ถึงขนาดออกปากห้ามไม่ให้ภูผาเทพติดต่อกับพี่ชายอีกต่อไป ขณะเดียวกันภูผาเทพก็ถูกส่งไปเรียนต่อยังต่างประเทศ เขาจึงไม่ได้ติดตามข่าวคราวของพี่ชายอีกเลย นอกจากสิรดนัยจะมีลูกชายสองคนแล้ว เขากับรัชนีกรยังรับอุปการะ พีรณัฐ (เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน) ซึ่งมีอายุรุ่นราวคราวเดียวกับอัศวเมธา โดยจดทะเบียนรับเป็นบุตรบุญธรรม แถมยังให้ใช้นามสกุล “ศิรดารังสรรค์” หลังจากที่ วราวุฒิ (ธนายง ว่องตระกูล) ลูกน้องคนสนิทและไว้ใจนำมาฝากไว้ ด้วยเหตุผลที่ว่าพ่อแม่ของพีรณัฐซึ่งเป็นญาติห่างๆ ของวราวุฒิถูกพวกค้ายายิงตาย สิรดนัยส่งเสียเลี้ยงดูพีรณัฐจนกระทั่งเรียนจบปริญญาตรี และให้ชายหนุ่มเข้าทำงานใน บริษัท ศิรดารังสรรค์ กรุ๊ป ที่ดำเนินงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ วราวุฒิจะเป็นคนคอยดูแลช่วยเหลืองานของสิรดนัยแล้ว พีรณัฐยังถือเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญคนหนึ่งของศิรดารังสรรค์ ตั้งแต่เล็กจนโตภูผาเทพให้ความเคารพรักพีรณัฐดุจพี่ชายคนหนึ่ง แต่แล้วความรู้สึกนั้นต้องเปลี่ยนไป เมื่อรู้ว่าพีรณัฐแอบคบหากับ นาถลดา (แอ-ภัทราริน ยอดกมล) แฟนสาวของตนเอง ภูผาเทพจึงต้องยอมหลีกทางให้พี่ชายบุญธรรม ด้วยเหตุนี้สองหนุ่มจึงมองหน้ากันไม่ติดนับจากนั้นเป็นต้นมา เมื่อถึงวันเปิดพินัยกรรม มนตรี (สุรศักด์ ชัยอรรถ) ทนายประจำตระกูล ได้อ่านพินัยกรรมที่สิรดนัยระบุให้อัศวเมธา หรือทายาทของคุณใหญ่ เป็นผู้มีสิทธิ์ได้รับมรดกเป็นเงินสดในธนาคารจำนวนหนึ่งพันล้านบาท รวมทั้งหุ้นในศิรดารังสรรค์กรุ๊ปอีกครึ่งหนึ่ง ส่วนที่เหลือตกเป็นของภูผาเทพ ด้านพีรณัฐได้รับมรดกเป็นที่ดินในต่างจังหวัดเพียงสิบไร่ และให้ได้รับเงินเดือน เงินปันผลจากบริษัทตามจำนวนหุ้นที่สิรดนัยให้ไว้ตั้งแต่เขาเริ่มเข้ามาทำงาน นอกจากนั้นพินัยกรรมยังระบุอีกว่า หากอัศวเมธาหรือทายาทไม่สามารถมารับมรดกภายในหนึ่งปีได้ เงินสดในธนาคารพร้อมทั้งหุ้นจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งจะตกเป็นของพีรณัฐ ส่วนอีกครึ่งให้บริจาคเพื่อการกุศล
       
       จากข้อความในพินัยกรรม สร้างความไม่พอใจให้กับพีรณัฐเป็นอย่างมาก แต่คนที่พยายามเก็บซ่อนความผิดหวังอย่างสุดซึ้งกลับกลายเป็นวราวุฒิ ภูผาเทพถูกรอบทำร้ายขณะเตรียมออกตามหาพี่ชายและครอบครัว ทำให้เขาและศักดิ์ (แจ๊ส ชวนชื่น) ลูกน้องคนสนิท ต้องปลอมตัวเป็นพ่อค้าเร่ นามว่า “รักเร่” กับ “นะจ๊ะ” (ศักดิ์) โดยซื้อรถมาดัดแปลงเป็นมินิมาร์ทเคลื่อนที่และลงทุนเปลี่ยนลุค จากคุณชายหล่อเฟี๊ยวมาเป็นหนุ่มจอมเปิ่น ทั้งคู่มาปรากฏตัว ณ ตำบลเนินไหแตก ชาวบ้านไม่ว่าเด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ที่ได้ยินเสียงประกาศของรถเ ร่ ต่างพากันออกมาซื้อของอย่างเนืองแน่น ไม่เว้นแม้แต่ น้องนน หรือ ชญานน (แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) ลูกชายวัยห้าขวบของฝนริน (มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์) ซึ่งฝนรินไม่ไว้วางใจรักเร่นัก เพราะรักเร่มีท่าทางแปลกๆ เลยกลัวว่าจะขายของบังหน้าแต่เบื้องหลังอาจเกี่ยวข้องกับพวกค้ายาเสพติด ที่เริ่มมาระบาดมอมเมาผู้คนในตำบล รักเร่เป็นพ่อค้าที่อารมณ์ดี ซื่อสัตย์กับลูกค้าเสมอต้นเสมอปลาย ชายหนุ่มเลยได้ใจสาวๆ ในตำบลเนินไหแตกไปครองอย่างง่ายดาย และหนึ่งในนั้นก็คือ ชมนาด (โบว์-โชติมา นวคุณากร) ลูกสาวคนเดียวของ ชัชชัย (เวนซ์ ฟอลโคเนอร์) ซึ่งเป็นเจ้าของโรงสีที่ร่ำรวย เบื้องหลังเป็นนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ ถือเป็นผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งที่ทางตำรวจกำลังจับตามองเป็นพิเศษ ขณะเดียวกันวราวุฒิก็รู้ความจริงว่าน้องนนคือทายาทศิรดารังสรรค์ เลยบุกมาจับเพื่อหวังกำจัดให้สิ้นซาก ฝนรินกับรักเร่ช่วยกันออกตามหา
       
       ...ชะตาชีวิตของน้องนนท์จะเป็นเช่นไร...เมื่อความจริงทุกอย่างถูกเปิดเผย...ฝนรินจะยกโทษให้ภูผาเทพหรือไม่ ติดตามชมได้ในวันพุธที่ 29 มกราคมนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (เสนอเป็นตอนแรก)
       
       คาแร็กเตอร์ตัวละคร
       
       ม.ล.ภูผาเทพ ศิรดารังสังสรรค์ / รักเร่
       ชายหนุ่ม อายุประมาณ 24-26 ปี รูปร่างสูงโปร่งได้สัดส่วนสมชาย ผิวค่อนข้างขาว หน้าตาหล่อ บุคลิกคล่องแคล่วปราดเปรียว จบการศึกษาปริญญาโทบริหารธุรกิจจากต่างประเทศ หลังจากบิดาเสียชีวิต ได้รับคำขอร้องเป็นครั้งสุดท้ายจากผู้ให้กำเนิด รวมทั้งข้อความที่ระบุในพินัยกรรมให้ตามพี่ชายคนโตมารับมรดก ก่อนที่จะออกเดินทางตามหาพี่ชาย ได้ถูกคนร้ายลอบยิง จนต้องปลอมตัวเป็นพ่อค้ารถเร่ ในนาม รักเร่ เพื่อหนีคนร้าย พร้อมทั้งออกตามหาพี่ชาย จนได้พบรักกับหญิงสาวที่คอยดูแลหลานชายมาโดยตลอด
       
       ฝนริน เทพนภาภรณ์ / ฝน
       หญิงสาว อายุประมาณ 22-25 ปี รูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว หน้าตาสวย บุคลิกคล่องแคล่วปราดเปรียว เชื่อมั่นในตัวเองมองโลกในแง่ดี แต่บางครั้งปากร้ายไม่ยอมใคร รักครอบครัว เป็นลูกสาวคนที่สองของเมฆกับอิ่มอุ่น หลังจากพี่เขยกับพี่สาวคนโตประสบอุบัติเหตุถึงแก่ความตาย จึงรับเป็นแม่ของน้องนน โดยจัดการเปลี่ยนนามสกุลของน้องนนจากศิรดารังสรรค์ กลับมาใช้นามสกุลของเธอ เพื่อตบตาชาวบ้านรวมทั้งภูผาเทพ ว่าน้องนนเป็นลูกแท้ๆ ของเธอ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับศิรดารังสรรค์
       
       แป้งร่ำ/ แป้ง
       ลูกสาวคนเล็กของเมฆกับอิ่มอุ่น อายุประมาณ 20 ปีต้นๆ รูปร่างได้สัดส่วน หน้าตาสวย บุคลิกนุ่มนวลอ่อนหวาน แต่บทจะไม่ยอมใครขึ้นมาก็ไม่มีใครหน้าไหนกล้าเข้าใกล้ แป้งร่ำแอบปลื้มรักเร่ตั้งแต่แรกเห็น แต่ฝนรินผู้มีปมในใจเกี่ยวกับอาชีพพ่อค้ารถเร่ ทำให้เธอไม่ปลื้มที่น้องสาวมีใจให้กับชายหนุ่มแปลกหน้า แต่สุดท้ายพรหมลิขิตให้ได้พบรักกับนายตำรวจหนุ่มเพื่อนรักของภูผาเทพที่เข้ามาสืบคดียาเสพติดในตำบล
       
       ร.ต.อ.ทิวัตถ์ รัตนกรีกุล / วัต
       นายตำรวจหนุ่มรูปงามสมชายชาตรี วัยเลยเบญจเพส บุคลิกสุขุมใจเย็น เข้มแข็ง เชื่อมั่นในตัวเอง เป็นผู้นำสมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เป็นเพื่อนรักของภูผาเทพ เมื่อเพื่อนประสบชะตากรรมเขาจึงยื่นมือเข้าไปช่วย พร้อมกับสืบหาตัวพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ จนกระทั่งมาพบรักกับแป้งร่ำ น้องสาวคนสวยของฝนริน
       
       ชญานน / น้องนน
       ลูกชายวัยห้าขวบที่เกิดจากอัศวเมธากับฟ้ารุ่ง หลังจากพ่อแม่ตาย ก็ได้ฝนรินรับเลี้ยงเป็นลูก เมื่อมาเจอกับรักเร่ ด้วยสัญชาตญาณระหว่างอากับหลาน เด็กน้อยจึงรู้สึกถูกชะตารักเร่อย่างรวดเร็ว สุดท้ายก็ได้รักเร่ ซึ่งเป็นอาแท้ๆ ช่วยให้รอดพ้นจากเงื้อมือคนร้าย
       
       พีรณัฐ
       ชายหนุ่มวัยยี่สิบปลาย รูปร่างสมชาย หน้าตาจัดว่าดี เป็นลูกแท้ๆ ของวราวุฒิ บุคลิกคล่องแคล่ว มองโลกตามความเป็นจริงแต่บางครั้งรู้สึกน้อยใจในโชคชะตา อยู่ในฐานะลูกบุญธรรมของสิรดนัยกับรัชนีกร ต้องกลายเป็นมือที่สามเมื่อไปรักกับหญิงสาวคนรักของภูผาเทพ ทำให้สองหนุ่มมองหน้ากันไม่ติด ภายหลังสิรดนัยตายได้รับมรดกเพียงน้อยนิด พีรณัฐรู้สึกไม่ชอบใจ แต่พอคิดได้ว่า ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย เขาก็พอทำใจยอมรับได้ ต่อมารู้ว่า วราวุฒิคือพ่อแท้ๆ ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อเขา จนกระทั่งคิดทำร้ายผู้มีพระคุณ พีรณัฐจึงลาออกจากบริษัทรวมทั้งคืนสมบัติทุกอย่างให้กับภูผาเทพเพื่อลบล้างความผิดให้พ่อ
       
       นาถลดา / นาถ
       หญิงสาววัยยี่สิบต้นๆ รูปร่างเพรียวสมส่วน หน้าตาสวย บุคลิกเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นคนรักของภูผาเทพถึงขนาดตกลงหมั้นหมาย แต่ภายหลังเปลี่ยนใจมารักพีรณัฐ สร้างความช้ำใจให้กับภูผาเทพถึงขนาดมองหน้าพีรณัฐไม่ติด แต่ภูผาเทพก็ยอมหลีกทางให้หญิงสาวได้คบหากับพีรณัฐแต่โดยดี
       
       วราวุฒิ
       ชายวัยห้าสิบปลาย บุคลิกสุขุมเยือกเย็น เป็นพ่อแท้ๆ ของพีรณัฐ เมื่อเด็กชายกำพร้าแม่เขาจึงนำมายกให้สิรดนัย โดยปิดบังความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างเขากับพีรณัฐ เพราะคิดการใหญ่อยากให้ลูกสบาย แต่สุดท้ายความรักที่เขามีต่อลูกกลายเป็นดาบสองคมที่ย้อนกลับมาฟาดฟันตัวเองจนแทบเอาตัวไม่รอด
       
       มนตรี
       ชายวัยห้าสิบต้นๆ รูปร่างสูงโปร่ง บุคลิกคล่องแคล่วเชื่อมั่นในตัวเอง พูดน้อย ช่างสังเกต เป็นทนายประจำตระกูล คอยดูแลจัดการเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้กับสิรดนัยจนได้รับความไว้ใจจากประมุขแห่งศิรดารังสรรค์ มนตรีคอยรักษาผลประโยชน์ให้บรรดาลูกชายของสิรดนัยกับรัชนีกร เหมือนกับดูแลลูกแท้ๆ ของตัวเอง สุดท้ายต้องออกโรงสืบหาตัวคนที่คิดร้ายกับภูผาเทพ จนกระทั่งรู้ความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของวราวุฒิกับพีรณัฐ
       
       ชัชชัย
       ชายวัยห้าสิบกว่า บุคลิกเป็นผู้นำอย่างผู้มีอิทธิพล ค่อนข้างนักเลง ใจใหญ่ ไม่ยอมใคร เบื้องหน้าเป็นเจ้าของธุรกิจโรงสี แต่เบื้องหลังเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่ทางตำรวจหมายหัว ชัชชัยเข้าใจว่ารักเร่เป็นสายของตำรวจจึงคิดจะเก็บชายหนุ่ม แต่กลับถูกรักเร่ย้อนรอยจนถูกตำรวจจับได้ในที่สุด
       
       ชมนาด
       หญิงสาวอายุยี่สิบต้นๆ รูปร่างสมส่วน ผิวขาว หน้าตาสวยแบบหมวยอินเตอร์ บุคลิกเปรี้ยวซ่า เชื่อมั่นในตัวเองสูงปรี๊ด เอาแต่ใจตัวเอง ด้วยความเป็นลูกสาวคนเดียวของชัชชัย หลงรักรักเร่ตั้งแต่แรกเห็น เลยพยายามทำทุกวิถีทางที่จะได้ครอบครองชายหนุ่ม ชมนาดเกือบได้หมั้นหมายกับชายหนุ่มที่เธอเข้าใจว่าเป็นเพียงพ่อค้ารถเร่ แต่สุดท้ายงานหมั้นต้องล่มกลางครัน เมื่อรักเร่ตัดสินใจหนีออกจากงานหมั้นเพื่อไปช่วยน้องนน
       
       ศักดิ์ / นะจ๊ะ
       ชายหนุ่มวัยยี่สิบกว่าๆ หน้าตาจัดว่าใช้ได้ บุคลิกอ่อนโยน อารมณ์ดี เป็นลูกน้องคนสนิทของภูผาเทพ ที่ต้องปลอมตัวเป็นนะจ๊ะ เมื่อเจ้านายหลบหนีจากการถูกปองร้าย และออกตามหาพี่ชาย ภารกิจในครั้งนี้ ทำให้นะจ๊ะได้พบรักกับน้ำอ้อย ลูกน้องสาวมากความสามารถของฝนริน
       
       น้ำอ้อย
       หญิงสาววัยยี่สิบต้นๆ รูปร่างสมส่วน หน้าตาสวยหวานแบบหญิงไทย บุคลิกนุ่มนวล มองโลกในแง่ดี ซื่อสัตย์ เป็นลูกน้องที่ฝนรินไว้ใจให้ดูแลกิจการผักปลอดสารพิษของครอบครัว เมื่อถูกลูกตื้อของนะจ๊ะชายหนุ่มหน้าตาแสนธรรมดา แต่คารมคมคายกระชากใจ สุดท้ายน้ำอ้อยก็ตกหลุมรักนะจ๊ะจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้น
       
       ปลัดธาดา
       ชายหนุ่มวัยเลยเบญจเพส รูปร่างกำยำ ผิวสองสี หน้าตาหล่อ บุคลิกคล่องแคล่วปราดเปรียว ฉลาดแกมโกง หลงรักฝนริน แต่ด้วยความที่อยากรวยทางลัด จึงหลงทางผิด เข้าร่วมเป็นหนึ่งในขบวนการค้ายาเสพติด ภายหลังถูกตำรวจจับกุมพร้อมกับชัชชัย
       
       เมฆ
       ชายวัยเกือบหกสิบ รูปร่างปราดเปรียว หน้าตาอ่อนกว่าวัยแบบคนดูแลตัวเองเป็นอย่างดี บุคลิกอบอุ่น สุขุม เยือกเย็น รักครอบครัว เมื่อฟ้ารุ่งกับอัศวเมธาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เมฆจึงทุ่มเทความรักให้กับน้องนน หลานชายตัวน้อยอย่างหมดหัวใจ
       
       อิ่มอุ่น
       หญิงวัยห้าสิบต้นๆ รูปร่างท้วมผิวขาว หน้าตาสวย เป็นแม่ของลูกสาวสามใบเถา ภายหลังลูกสาวคนโตจากไป อิ่มอุ่นก็เศร้าโศกเสียใจ แต่สุดท้ายปลงได้ เพราะเธอต้องอยู่ดูแลหลานชายกำพร้า พร้อมทั้งลูกสาวที่เหลืออีกสองคนที่ยังครองตัวเป็นโสด
       
       ม.ล.อัศวเมธา ศิรดารังสรรค์
       พี่ชายของภูผาเทพ หลังจากแต่งงานกับฟ้ารุ่ง จึงถูกตัดออกจากกองมรดก ภายหลังได้ร่วมชีวิตกับหญิงสาวคนรักจึงหันมาประกอบอาชีพเป็นพ่อค้ารถเร่ เร่ขายของ จนกระทั่งฟ้ารุ่งให้กำเนิดน้องนนได้เพียงไม่นาน เขากับหญิงสาวผู้เป็นที่รักก็ประสบอุบัติเหตุ จากไปโดยไม่ทันได้ล่ำลาลูกชาย
       
       ฟ้ารุ่ง
       พี่สาวคนโตของฝนริน ฟ้ารุ่งเป็นหญิงสาวที่อัศวเมธารักมาก ถึงขนาดยอมแลกกับการถูกสิรดนัยตัดเป็นตัดตาย ภายหลังต้องจบชีวิตลงพร้อมสามี ทิ้งลูกชายตัวน้อยให้อยู่ในความดูแลของฝนริน
       
       ม.ร.ว.สิรดนัย ศิรดารังสรรค์
       ประมุขแห่งศิรดารังสรรค์ จากไปด้วยวัยเพียงเจ็ดสิบต้นๆ เสียใจที่ภรรยาจากไป และคิดถึงลูกชายคนโต ที่ตัวเองตัดเป็นตัดตายเพราะไม่เห็นด้วยที่ อัศวเมธาไปคว้าสาวบ้านนอกมาเป็นภรรยา สุดท้ายก่อนตายสำนึกได้ จึงสั่งให้ลูกชายคนเล็กออกตามหาอัศวเมธาให้กลับมารับมรดก
       
       รัชนีกร ศิรดารังสรรค์
       คุณผู้หญิงแห่งศิรดารังสรรค์ ตรอมใจจนโรคภูมิแพ้ตัวเองกำเริบหนัก หลังจากลูกชายคนโตถูกตัดออกจากกองมรดก สุดท้ายต้องจบชีวิตลงเพราะคิดถึงลูกไม่ไหว
       
       รายชื่อนักแสดง
       
       กันต์ดนย์ อาคาซาน รับบทเป็น ม.ล.ภูผาเทพ/รักเร่
       วรัทยา ว่องชยาภรณ์ รับบทเป็น ฝนริน
       ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบทเป็น ร.ต.อ.ทิวัตถ์
       ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบทเป็น น้องนน
       กิจเกษม แมคแฟดเดน รับบทเป็น พีรณัฐ
       ภัทราริน ยอดกมล รับบทเป็น นาถลดา
       ธนายง ว่องตระกูล รับบทเป็น วราวุฒิ
       สุรศักด์ ชัยอรรถ รับบทเป็น มนตรี
       แจ๊ส ชวนชื่น รับบทเป็น ศักดิ์/นะจ๊ะ
       จีรนันท์ ปรีดากุล รับบทเป็น น้ำอ้อย
       ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน รับบทเป็น ปลัดธาดา
       โชติมา นวคุณากร รับบทเป็น ชมนาด
       เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบทเป็น ชัชชัย
       เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ รับบทเป็น เมฆ
       วันทนา บุญบันเทิง รับบทเป็น อิ่มอุ่น
       สรณัฐ ยุปานันท์ รับบทเป็น ม.ล.อัศวเมธา
       พรหมภัสสร เจียมสกุลศักดิ์ รับบทเป็น ฟ้ารุ่ง
       สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบทเป็น ม.ร.ว.สิรดนัย
       ฐรินดา กรรณสูต รับบทเป็น รัชนีกร

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรื่องย่อ "คุณชายรักเร่"
เรื่องย่อ "พ่อไก่แจ้"
ซีรีส์ชุดลูกไม้ของพ่อ เรื่อง “ในม่านเมฆ”
เรื่องย่อ "คุ้มนางครวญ"
เรื่องย่อ "ไฟในวายุ"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014