หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ ละครออนแอร์

"พ่อไก่แจ้" ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 28 มกราคม 2557 15:18 น.

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 1-13 (อวสาน)

ละครออนแอร์ "พ่อไก่แจ้"
       
       บทประพันธ์ : ทมยันตี
       บทโทรทัศน์ : ปราณประมูล
       กำกับการแสดง : สำรวย รักชาติ
       แนวละคร : โรแมนติก-คอเมดี้
       ผลิต : บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด โดยผู้จัด : วรายุฑ มิลินทจินดา
       วันเวลา ออกอากาศ : ศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น.
       ระยะเวลาออกอากาศ : รอการคอนเฟิร์ม*
       จำนวนตอนออกอากาศ : จำนวนตอนออกอากาศ : 14 / + / -
       
       ตอนที่ 1 ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       อาทิตย์ลูกชายคนเดียวของคุณนายลิ้นจี่ เจ้าของผลิตภัณฑ์ ว่านชักมดลูกและยาสมุนไพรโด่ไม่รู้ล้ม คุณนายลิ้นจี่หมายมั่นปั้นมือให้อาทิตย์ แต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวเสียที หลังจากทำตัวเป็นพ่อไก่แจ้ ควงสาว ๆ เป็นว่าเล่น โดยมีแก๊งค์เพื่อนคือ เอนก โทนี่ โมกข์ แท่น เป็นคู่หูชอบพากันเที่ยว คุณนายลิ้นจี่ได้รู้จักกับจำเนียร นักต่อสู้เพื่อสิทธิสตรี คุณนายลิ้นจี่ชอบใจมาก ยิ่งเมื่อรู้ว่า มัทนี เป็นลูกสาวของจำเนียร ก็หมายหมั้นปั้นมือ จะให้อาทิตย์ แต่งงานกับมัทนีให้ได้ ภายนอก จำเนียรดูจะมีความสุขในชีวิตครอบครัว เพราะหาญ สามีสุดที่รัก ทำตัวธรรมะธรรมโม ชอบนั่งสมาธิ เข้าวัดอยู่เป็นประจำ ซึ่งแท้ที่จริง หาญนั้นแอบมีกิ๊กตลอดเวลา วันหนึ่งหาญหนีออกไปเที่ยว แล้วนรี แฟนสาวของเอนกดันเห็นเข้า โทรไปบอกจำเนียร จำเนียรตามมาที่ผับ พอดีกับที่อาทิตย์ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เลยช่วยหาญเอาไว้ หาญรอดมือจากจำเนียรอย่างหวุดหวิด อาทิตย์ตามมาที่บ้านหาญ แล้วได้พบกับจำเนียร ที่สำคัญเขาได้พบกับมัทนีที่นี่เอง
       
       ตอนที่ 2 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       อาทิตย์งง ที่หาญมีจำเนียร เป็นภรรยา ที่ทำหน้าที่ปกป้องสตรี แถมยังมี มัทนี ทำงานมูลนิธิเพื่อผู้หญิงอีก แต่หาญกลับทำตัวไม่ดีเสียเอง อาทิตย์เริ่มสงสารมัทนี ที่มีพ่อที่หลอกลวง โมกข์ เพื่อนของอาทิตย์ สามีของปะการัง เจ้าของโรงแรมใหญ่ โมกข์ ดันไปลวนลาม สาวสวยที่ทำงานอยู่ที่โรงแรม จนกล้องวงจรปิดของโรงแรม เห็นเข้า แล้วหญิงสาวก็ไปแจ้งความจนมีเรื่องราวใหญ่โต อาทิตย์ไปประกันตัวโมกข์ที่สถานีตำรวจ พบกับมัทนี ที่ไปช่วยหญิงสาวเจ้าของเรื่องที่ถูกลวนลาม ทำให้มัทนีมีปากเสียงกับอาทิตย์อีก ซ้ำร้าย เอกเชยศร์ เพื่อนชาย ของมัทนี ซึ่งเป็นนักข่าว ก็ประโคมข่าวแก๊งค์พ่อไก่แจ้ ว่าเป็น ลูกไฮโซทำตัวไม่ดี ยิ่งทำให้อาทิตย์เสียชื่อเสียงมากขึ้นไปอีก
       
       ตอนที่ 3 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       ในงานเปิดตัวสินค้า ซึ่งมีคุณนายลิ้นจี่เป็นเจ้าของ อาทิตย์กับเพื่อน ๆ มากันพร้อมหน้า นักข่าวตามมาสัมภาษณ์อาทิตย์ จนทำให้คุณนายลิ้นจี่หัวเสียเป็นอย่างมาก อาทิตย์แค้นใจเอกเชยศร์มากที่ทำให้ตนเองเสียชื่อเสียง จึงวางแผนแกล้ง เอกเชยศร์ ซึ่งกำลังตามจีบมัทนี ให้เข้าใจผิด ว่าอาทิตย์กับมัทนี แอบมีอะไรกุ๊กกิ๊กกัน เอกเชยศร์หัวเสียมาก โดยที่มัทนีไม่รู้ตัวเลย ส่วนโมกข์ ก็เกิดความเข้าใจผิดกับปะการัง ทำให้มีเรื่องทะเลาะกันตลอดเวลา ๆ พอ ๆ กับเอนก ที่ก็มีปากเสียงกับนรีตลอด เพราะนรีหาว่า เอนก ให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าตน
       
       ตอนที่ 4 ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       คุณนายลิ้นจี่ จัดงานเปิดตัวสปา โดยมีหาญ จำเนียร และมัทนี มาแสดงความยินดีด้วย หาญอยากได้ยาสมุนไพร โด่ไม่รู้ล้มซึ่ง ลิ้นจี่ แจกเป็นของขวัญให้กับแขกภายในงาน อาทิตย์ได้เจอกับหาญอีกครั้ง ทั้งจำเนียรและลิ้นจี่ อยากให้มัทนีกับอาทิตย์สนิทสนมกัน โดยที่ไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ที่สองคนเจอกัน เป็นต้องทะเลาะกันตลอดเวลา เอกเชยศร์ เป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัว โดยที่มัทนีไม่ทันสังเกตุ ทั้งชอบให้มัทนีเป็นคนจ่ายเงินเวลาที่ไปกินข้าว หรือชอปปิ้งด้วยกัน ซ้ำร้ายมัทนียังต้องคอยขับรถ รับ ส่งเอกเชยศร์เวลาไปทำงานด้วย สุดท้ายคืนหนึ่งขณะที่ฝนตกหนัก รถมัทนีเกิดเสียกระทันหัน เอกเชยศร์ ไม่ได้มาช่วยเหลือเธอ กลายเป็นอาทิตย์มาให้ความช่วยเหลือ และพามัทนี ไปทานข้าวที่บ้านของพลอยเชอรีล เพื่อนของอาทิตย์อีกด้วย
       
       ตอนที่ 5 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       ทั้งแพรวาและอายูมิ พยายามตามตื้อ และให้อาทิตย์ รับรักให้ได้ แต่อาทิตย์ก็ปฎิเสธตลอดเวลา เพราะตอนนี้เขารู้แล้วว่า แท้ที่จริง พ่อไก่แจ้อย่างอาทิตย์ เริ่มตกหลุมรัก สาวปากร้าย แต่ไร้เดียงสาเรื่องความรักอย่างมัทนีเข้าให้ อาทิตย์รู้ว่ามัทนี ถูกเอกเชยศร์ เอาเปรียบทุกอย่าง จึงเริ่มสงสารมัทนีมากขึ้นไปอีก
       
       นรีเกิดตั้งท้องขึ้นมา ทั้งจำเนียร มัทนี ต่างก็ตกใจ นรีเองก็เครียด แรกทีเดียว เอนกยังหวงชีวิตโสด ไม่ยอมแต่งงานกับนรี แต่สุดท้ายก็รู้ว่า ไม่มีใครจะรักเขาเท่ากับนรีอีกแล้ว สุดท้ายทั้งคู่ จึงตกลงใจแต่งงานกัน โดยมีจำเนียรเป็นคนจัดงานให้
       
       ในงานแต่งบรรยากาศ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แก๊งค์พ่อไก่แจ้มากันพร้อมหน้า เอกเชยศร์ ก็มาป่วนในงาน แกล้งพูดยั่วให้อาทิตย์ได้ยินว่า จะจัดงานแต่งงานกับมัทนีอย่างใหญ่โต ทำให้อาทิตย์หมั่นไส้ แกล้งทุบหลังเอกเชยศร์อย่างแรง
       
       ตอนที่ 6 ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       หาญยังคงแอบมีกิ๊ก แต่จำเนียรยังจับไม่ได้สักที ความสัมพันธ์ของมัทนีกับอาทิตย์ เริ่มดีขึ้นตามลำดับ แต่เอกเชยศร์ ก็พาผู้ใหญ่มาสู่ขอมัทนีเสียก่อน มัทนียังไม่รับปากว่าจะแต่งงานด้วย ทำให้เอกเชยศร์เสียหน้ามาก
       
       อาทิตย์ เริ่มแผนการณ์จะขอแต่งงานกับมัทนี โดยมีลิ้นจี่ เป็นคนคอยช่วยเหลืออีกแรง สุดท้ายด้วยความอยากเอาชนะ มัทนีเลยตกลงรับปากจะแต่งงานด้วย สุดท้าย แทนที่อาทิตย์จะดีใจ กลับเริ่มกังวล เพราะกลัวเพื่อน ๆ จะเหงา แถมตัวเอง ก็จะต้องสละชีวิตโสดไปอีกด้วย
       
       ตอนที่ 7 ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       เอกเชยศร์แทบช็อคเมื่อรู้ว่ามัทนีจะแต่งงานกับอาทิตย์ เพราะตอนนี้ มัทนีรู้แล้วว่า เอกเชยศร์ เป็นคนเห็นแก่ตัว ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง เอกเชยศร์ ต่อว่า หาว่ามัทนีเป็นคนเห็นแก่ตัว และเห็นแก่เงินทอง จนมัทนีเสียใจมาก อาทิตย์เฝ้าปลอบใจ ยิ่งรักมัทนีมากขึ้นไปอีก
       
       ยิ่งอาทิตย์รักมัทนีมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งห่วงว่าเมื่อแต่งงานแล้ว จะไม่สามารถทำให้มัทนีมีความสุขได้ ยิ่งความรักเรื่องที่หาญ แอบคบหาสาว ๆ ถ้ามัทนีรู้เข้าจะยิ่งเสียใจเข้าไปใหญ่ เขาเครียดมาก หายหน้าไป ไม่ยอมไปแจกการ์ดงานแต่งกับมัทนี จนมัทนีเริ่มเครียด
       
       ตอนที่ 8 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       เมื่อถึงวันแต่งงาน แขกเหรื่อมากันมากมาย แต่อาทิตย์ยังไม่ปรากฎตัว ตู้กับปุยฝ้าย เพื่อนของนรี ขึ้นไปเป็นพิธีกรภายในงาน เพื่อยืดเวลารอเจ้าบ่าว พลอยเชอรีลปรากฎตัวขึ้นในงาน ทั้งจำเนียร หาญ ลิ้นจี่ เข้าไปรุมต่อว่า ใส่ร้ายว่าพลอยเชอรีลนำตัวอาทิตย์ไปซ่อนไว้ ไม่ยอมให้แต่งงาน ก่อนที่เรื่องราวทุกอย่างจะบานปลาย อาทิตย์ก็มาปรากฎตัวในนาทีสุดท้าย แต่ก็ไม่ทันเวลาแล้ว ความเสียใจ ทำให้มัทนีหนีออกไปจากงาน
       
       ช่วงเผลอ หาญแอบหลบไปหากิ๊ก พอดีมัทนีบังเอิญเห็นเข้า อาทิตย์ตามมาทันพอดี จึงกลัวความลับของหาญแตก แล้วมัทนีจะเสียใจ เลยรีบพามัทนีขึ้นรถไปเสียก่อน หลอกว่าจะพามัทนี ไปหาหาญ แต่ที่จริงแล้ว จะพามัทนีไปฮันนีมูนต่างหาก
       
       ตอนที่ 9 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       อาทิตย์พามัทนี ไปไร่สมุนไพรของคุณนายลิ้นจี่ ที่มีสารพัดของพืชพันธุ์ บำรุงร่างกาย แรกทีเดียวทั้งสองกำลังจะปรับความเข้าใจกันได้ แต่ความที่มัทนีกลัวที่จะอยู่ใกล้ชิดกับอาทิตย์สองต่อสอง จึงชวน ทั้งนรี ตู้ ปุยฝ้ายมาด้วย ฝ่ายอาทิตย์ก็ไม่น้อยหน้า ชวนแก๊งค์ พ่อไก่แจ้อย่างเอนก โมกข์ แท่น โทนี่ มาด้วยเช่นกัน
       
       ยังไม่พอ เมื่อเอกเชยศร์ รู้ข่าวว่าทุกคนไปหาอาทิตย์กับมัทนี เอกเชยศร์ ก็ตามมาก่อกวน พยายามโน้มน้าวให้มัทนีหย่ากับอาทิตย์ให้ได้ จนอาทิตย์เสียใจ ไม่พูดกับมัทนีอีกเลย
       
       ตอนที่ 10 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 3
       ในที่สุด อาทิตย์กับมัทนี ก็ปรับความเข้าใจกันได้ ทั้งสองได้เข้าห้องหอกันอย่างมีความสุข แต่ก็เป็นเวลาไม่นาน เพราะวันต่อมา คุณนายลิ้นจี่ ไปหาคุณจำเนียรที่บ้าน พอดีเจอเข้ากับกิ๊กคนใหม่ของหาญ ที่แอบมาพรอดรักกันอยู่นอกบ้าน คุณนายลิ้นจี่ตกใจแทบช็อค ไม่กล้าไปบอกคุณนายจำเนียร จึงเดินทางไปหาอาทิตย์ด้วยความร้อนใจ มัทนีฟังอยู่ห่าง ๆ เข้าใจผิด คิดว่าอาทิตย์มีผู้หญิงอื่น จึงงอนกลับมาบ้านที่กรุงเทพฯ ไม่ยอมพูดดีกับอาทิตย์อีกเลย
       
       เมื่อทุกคนกลับมากรุงเทพฯ แท่นจะถ่ายทำมิวสิควีดิโอตัวใหม่ จึงให้เพื่อน ๆ ทุกคนไปร่วมแสดงด้วย ทั้งเอนก โมกข์ โทนี่และอาทิตย์ เมื่อมัทนีเห็นอาทิตย์อยู่กับสาว ๆ นักร้องในค่ายของแท่น ยิ่งทำให้มัทนีหึงอาทิตย์มากขึ้นไปอีก อีกทั้งอาทิตย์เองก็อึดอัด เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าหาญไปมีกิ๊ก แต่ไม่กล้าบอกกับมัทนี กลัวว่าจะเสียใจ หาญหาเงินไปให้น้ำผึ้ง สาวคนใหม่ไม่ทัน จึงไปยืมเงินอาทิตย์ไปให้สาวอีก
       
       ตอนที่ 11 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2557 ทางช่อง 3
       อาทิตย์เครียด จึงไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ และพบกับพลอยเชอรีล ทั้งคู่ไปร้องเพลง เต้นรำด้วยกัน เอกเชยศร์มาเจอเข้าพอดี จึงถ่ายคลิปวีดิโอไว้ เมื่อนำมาให้มัทนีดู มัทนีจึงโกรธ และน้อยใจมาก ที่อาทิตย์ยังคบหาอยู่กับพลอยเชอรีลอีก
       
       นรีเกิดเจ็บท้องขึ้นมากระทันหัน ทุกคนเป็นห่วงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล นรีคลอดลูกอย่างปลอดภัย เอนกดีใจมากที่ได้เป็นพ่อคน หาญได้พบกับอาทิตย์ที่โรงพยาบาล เขาใส่ร้ายว่าอาทิตย์ไปมีกิ๊ก อาทิตย์ไม่กล้าเถียงเพราะกลัวมัทนีเสียใจ ยิ่งทำให้มัทนีเข้าใจผิดมากขึ้น
       
       ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม 2557 ทางช่อง 3
       น้ำผึ้งบอกกับหาญว่าต้องการเงินก้อนโต ไปรักษาพี่ชายที่ป่วย หาญลงทุนเอารถไปจำนำ เพื่อเอาเงินมาช่วยน้ำผึ้ง พอดีอาทิตย์ตามมาเจอเข้า จึงไม่ยอมไปเอาเงินคืนมา พอดีมัทนีกับจำเนียรมาเจอเข้า หาญจึงโทษว่าอาทิตย์กำลังจะเอาเงินไปให้ผู้หญิงคนอื่น มัทนีเสียใจมาก ท้าให้อาทิตย์หย่ากับเธอเสีย เรื่องจะได้จบกันไป อาทิตย์เสียใจมาก กลับไปอยู่บ้านคุณนายลิ้นจี่ ลิ้นจี่เสียใจมากที่อาทิตย์ถูกหาญใส่ร้าย
       
       มัทนีเองก็นอนร้องไห้เสียใจ รู้ว่าลึก ๆ แล้วยังคงรักอาทิตย์อยู่มาก แต่ไม่รู้จะทำยังไง สุดท้าย ตำรวจวางแผนล่อจับน้ำผึ้ง ที่ชอบล่อลวงหนุ่มใหญ่มาหลายราย ได้เงินมาไม่น้อย น้ำผึ้งถูกจับในที่สุด ข่าวออกใหญ่โต มีภาพของหาญร่วมอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่ตำรวจเข้าไปจับน้ำผึ้งด้วย
       
       ตอนที่ 13 (อวสาน) ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 ทางช่อง 3
       มัทนีกับอาทิตย์หย่าขาดกันในที่สุด ไม่ทันที่จำเนียรจะคัดค้าน เพราะสุดท้ายรู้แล้วว่าคนที่หลอกลวงไม่ใช่อาทิตย์แต่เป็น หาญ สามีของตนเอง จำเนียรโกรธหาญมาก ไม่ยอมพูดกับหาญอีกเลย หาญพยายามขอให้ลูกและเมียอภัยให้ตน แต่ไม่มีใครพูดด้วยเลย
       
       ความเสียใจทำให้อาทิตย์หนีหายไปจากบ้าน คุณนายลิ้นจี่เสียใจมาก จำเนียรมาขอโทษคุณนายลิ้นจี่ ที่เข้าใจอาทิตย์ผิดไป
       
       พลอยเชอรีลมาหามัทนีและจำเนียรที่บ้าน เอาการ์ดแต่งงานมาให้ บอกว่าอาทิตย์คือเพื่อนแท้ของเธอ และเธอกำลังจะแต่งงานกับคนรักซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ให้มัทนีมั่นใจว่า อาทิตย์รักเธอที่สุด มัทนีเริ่มใจอ่อน หาญมาคุกเข่าขอโทษจำเนียร ให้ยกโทษให้ในที่สุด และขอร้องให้มัทนีไปตามอาทิตย์กลับมาให้ได้
       
       นรีติดต่อกับเอนก จนรู้ที่อยู่ของอาทิตย์ นรีกับมัทนีมาตามอาทิตย์กลับบ้าน เจอเอนก แท่น โทนี่ โมกข์ อยู่กันพร้อมหน้า อาทิตย์ยังคงหนีหน้าไปหลายวัน มัทนีนั่งรอเขาอยู่ที่เดิม ร้องไห้จนไม่เหลือน้ำตา สุดท้ายอาทิตย์ก็ปรากฎตัวขึ้น ด้วยความสงสาร มัทนีบอกว่าจะไม่ยอมไปไหน จะนั่งรออาทิตย์อยู่ที่นี่ จนกว่าจะได้เจอและสารภาพว่ารักอาทิตย์หมดหัวใจ อาทิตย์ซึ้งใจ สวมกอดมัทนี และบอกว่าจะไม่จากเธอไปไหนอีก ทั้งคู่กลับมาใช้ชีวิตด้วยกัน เอนก กับนรี ก็มีครอบครัวที่อบอุ่น หาญกับจำเนียร ก็อยู่ด้วยกันต่อไป แท่น โมกข์ โทนี่ ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"เฮง เฮง เฮง" ตอน “นางเอก นางแอ๊บ”
"กุหลาบร้ายของนายตะวัน" ตอนที่ 1-2
“ยมบาลเจ้าขา” ตอน “ปาฎิหาริย์แห่งโชคชะตา”
"พ่อไก่แจ้" ตอนที่ 1-9
“ฟ้ามีตา” ตอน “โลกหลังความตาย”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014