หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ ละครออนแอร์

"คิวบิก cubic" (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 2 มีนาคม 2557 12:19 น.

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

คิวบิก cubic (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ) ตอนที่ 1-11

ละครออนแอร์ "คิวบิก cubic" (หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ)
       
       บทประพันธ์ : B 13 S.t.
       บทโทรทัศน์ : วิลักษณา
       กำกับการแสดง : ชูชัย องอาจชัย
       แนวละคร : โรแมนติก แอ็คชั่น ดราม่า
       ผลิต : บริษัทยูม่า 99 จำกัด
       วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง 3
       ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 -
       จำนวนตอนออกอากาศ : 14/+/-
       
       ตอนที่ 1 วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       ยุทธพงษ์ (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) นักธุรกิจที่กำลังจะล้มละลาย และเขาเป็นหนี้หลินหลานเซ่อ(ธนิน มนูญศิลป์) มาเฟียฮ่องกงจำนวน 20 ล้านเหรียญดอลล่าร์ฮ่องกง โดยยุทธพงษ์ได้สัญญาว่าหากหาเงินมาใช้หนี้ไม่ได้ จะส่งนันทกา (เซลิน่า เฟียซ) ลูกสาวคนโตมาขัดดอกเพื่อใช้หนี้ แต่เมื่อถึงเวลานัดเขากลับหักหลังหลินหลานเซ่อ ด้วยการพานันทกาหนีและส่งฤทัยนาค (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กวัย 17 ไปแทน หลินหลานเซ่อโมโหมาก แต่ก็จำยอมให้ฤทัยนาคอยู่ขัดดอก ทั้งยังส่งให้เรียนหนังสือด้วย ฤทัยนาคยืนยันว่าจะใช้หนี้ให้พ่อให้ได้ เธอเรียนและทำงานที่ไซต์งานก่อสร้างของบริษัททำให้หลินหลานเซ่อแปลกใจกับความกล้าบ้าบิ่น และขยันอดทนของฤทัยนาค และเมื่อทางฉายหงส์ต้องการเซ็นสัญญาลงทุนกับคาลอส ทาเปีย (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) นักธุรกิจค้าอาวุธ แต่คาลอสไม่ยอมติดต่อด้วย หลินหลานเซ่อพยายามหาทางติดต่อ ขณะเดียวกันก็ให้ลูกน้องทางเมืองไทยหาตัวยุทธพงษ์และนันทกาให้ได้ ทั้งคู่จึงถูกตามล่า
       
       ตอนที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       ฤทัยนาคปรับตัวกับการใช้ชีวิตใหม่ที่ฮ่องกง เริ่มต้นไปโรงเรียนวันแรกก็ตื่นสาย ขออาศัยรถของหลินหลานเซ่อไปด้วย หลินหลานเซ่อให้ไปนั่งอยู่ท้ายรถ อากาศแทบไม่มีหายใจ ฤทัยนาคบ่นอุบ แต่ไม่มีใครสนใจ ฤทัยนาคได้เพื่อนใหม่ร่วมชั้นคือ แดนนี่ ทาเปีย (ภาราดา ชัชวาลโชติกุล) ลูกชายของคาลอส หลินหลานเซ่อฝากบัตรเชิญให้คารอสไปร่วมงานเลี้ยงใหญ่ของฉายหงส์กรุ๊ป แดนนี่เอาไปให้พ่อ คาลอสยอมไปร่วมงาน หลินหลานเซ่อเตรียมจะเจรจาธุรกิจ แต่จงซิน (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) ลูกน้องคนสนิทของหลินหลานเซ่อเสนอให้ฤทัยนาคเป็นคนเจรจา ยืนยันว่าฤทัยนาคมีความสามารถพิเศษที่สามารถทำงานได้ หลินหลานเซ่อจำยอม เรียกฤทัยนาคมาคุย โดยบอกว่าถ้าหากฤทัยนาคทำให้คาลอสเซ็นสัญญาลงทุนได้ จะลดหนี้ให้1ล้านเหรียญฮ่องกง ฤทัยนาคแม้จะหนักใจ แต่ก็ยอมลองทำงานชิ้นนี้ดู ซึ่งในงานเลี้ยงฤทัยนาคได้พูดคุยกับคาลอส เธอหาวิธีที่จะทำให้คาลอสยอมเซ็นสัญญาครั้งนี้
       
       ตอนที่ 3 วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       คาลอส (เอ็ม-อภินันท์) บอกฤทัยนาค (มิ้นต์-ชาลิดา) ว่าจะยอมเซ็นสัญญากับฉายหงส์กรุ๊ป ถ้าหากว่าฤทัยนาคช่วยส่งอาวุธให้ลูกค้าได้สำเร็จ แดนนี่ (เฟิร์สท์-ภาราดา) บอกให้ฤทัยนาคล้มเลิกความตั้งใจแต่ฤทัยนาคกลับขอความช่วยเหลือกับแดนนี่ วางแผนส่งอาวุธให้ลูกค้าของคาลอส ฝ่าด่านของตำรวจสากลจอมโหดอย่างแพทริค (บอย-โชคชัย) โดยที่ฤทัยนาควางแผนอย่างแยบยล ยอมใช้มีดกรีดขาตัวเองให้บาดเจ็บ ส่งอาวุธทางรถพยาบาลได้สำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ
       
       ตอนที่ 4 วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       หลินหลานเซ่อ (บอม) รู้เรื่องที่ฤทัยนาคเสี่ยงชีวิตขนอาวุธให้คาลอส ก็รู้สึกเป็นห่วงและบอกให้เธออย่าทำเรื่องเสี่ยงๆ แบบนี้อีก คาลอสยอมเซ็นสัญญาทำการค้ากับหลินหลานเซ่อ สร้างความไม่พอใจให้กับเพ่ยอิง (แบงค์-อาทิตย์) และซานกุ้ย (สันติสุข) ที่งานของหลินหลานเซ่อสำเร็จ หลินหลานเซ่อบอกให้แดนนี่อย่ามายุ่งเกี่ยวกับฤทัยนาคอีก แต่ฤทัยนาคไม่สนใจ บอกว่ายังไงก็จะคบหากับแดนนี่ เพราะเขาเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ ด้านยุทธพงษ์ (ต้น-จักรกฤษ์) กับนันทกา (เซลิน่า) พ่อและน้องสาวของฤทัยนาคหนีไปกบดานที่หัวหิน คนของหลินหลานเซ่อเกือบจะจับตัวได้ แต่ก็รอดพ้นไป
       
       ตอนที่ 5 วันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       วิษณุพ่อของมีณา (ณิชา) หาเงินมาใช้หนี้บ่อน 10 ล้านไม่ได้ เพ่ยอิง ก็เลยจับตัวมีณาเป็นตัวประกัน ทั้งนี้เพ่ยอิงค่อนข้างพอใจในตัวมีณาเป็นทุนเดิมด้วย จงซินไปขอให้เหม่ยจิง (เนย-โชติกา) กลับไปทำหน้าที่คู่ควงของหลินหลานเซ่อตามสัญญา เหม่ยจิงไม่อยากทำ แต่ก็ขัดไม่ได้ ส่วนหย่งเหวิน (ต๊ะ-วริษฐ์) ลูกบุญธรรมของซานกุ้ย แต่งงานกับไป่หลิง (เบสท์-ชนิดาภา) โดยที่ซานกุ้ยเป็นผู้ใหญ่จัดพิธีให้ หลินหลานเซ่อควงเหม่ยจิงไปงานด้วย แต่เพ่ยอิงมาหาเรื่อง จึงชกต่อยกัน เพ่ยอิงสู้ไม่ได้เก็บความแค้นไว้ในใจ อาเหลียงคนขับรถของหลินหลานเซ่อ โดนฉินฝู (ตั้น-พิเชษฐไชย) ยิงตายเพราะไม่ยอมร่วมมือที่จะจัดการกับหลินหลานเซ่อ งานนี้อาเส็ง (โชกุน) ขอค่าตัวเพิ่มเพื่อเป็นไส้ศึกทรยศเจ้านายตัวเอง จงซินเสนอให้ฤทัยนาคเป็นคนขับรถให้ เพราะไว้ใจได้มากที่สุด หลินหลานเซ่อยินยอม
       
       ตอนที่ 6 วันศุกร์ที่ 21 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       ฤทัยนาค (มิ้นต์-ชาลิดา) เริ่มทำงานวันแรก เป็นคนขับรถให้หลินหลานเซ่อ (บอม-ธนิน) โดยที่จงซิน (น็อต) สั่งให้ระมัดระวังให้มาก วันแรกหลินหลานเซ่อไปงานเลี้ยงที่จวนผู้ว่า ขากลับก็เจอมือปืนดักยิง หลินหลานเซ่อโดนยิงบาดเจ็บ ฤทัยนาคขับรถหนีพวกมือปืน อาเส็ง (โชกุน) และฉินฝู (ตั้น-พิเชษฐไชย) ไล่ล่าตามยิง ฤทัยนาคพาหลินหลานเซ่อที่บาดเจ็บ หนีสุดชีวิตพร้อมวางแผนให้พวกมันฆ่ากันเอง ฤทัยนาคพาหลินหลานเซ่อส่งโรงพยาบาลจนได้ แล้วโทรบอกจงซินให้รีบมาดูแล ฉินฝูตามมาฆ่าหลินหลานเซ่อที่โรงพยาบาลอีก ฤทัยนาคใช้ลูกล่อลูกชน ถ่วงเวลาจนจงซินและพวกมาได้ทันเวลาพอดี หลินหลานเซ่อรอดชีวิต ทำให้หย่งเหวิน (ต๊ะ-วริษฐ์) โมโหมาก เพราะเป็นคนสั่งฆ่าหลินหลานเซ่อ
       
       ตอนที่ 7 วันเสาร์ที่ 22 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       หลินหลานเซ่อไม่สนใจเหม่ยจิง (เนย-โชติกา) ที่มาเยี่ยมเยียน แต่กลับรู้สึกดีกับฤทัยนาค เหม่ยจิงน้อยใจ ระบายความในใจกับจงซิน ฉินฝูโดนมือปืนของหย่งเหวินพยายามฆ่าปิดปาก ขณะที่จงซินก็ให้คนออกตามล่าจับตัว ฉินฝูหนีหัวซุกหัวซุน มีนา (ณิชา) โดนเพ่ยอิงจับตัวมาเพื่อใช้หนี้พนันแทนพ่อ เพ่ยอิงหลงรักพยายามจะปลุกปล้ำ มีนาขังตัวเองในห้อง หลินหลานเซ่อให้ฤทัยนาคมาทำงานให้ที่โรงพยาบาลทุกวันเพราะอยากเจอหน้าเธอ
       
       ตอนที่ 8 วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       หลินหลานเซ่อให้ลูกคิวบิก เป็นของขวัญปีใหม่กับฤทัยนาค และสั่งให้เธอตั้งใจฟังคำสั่งของเขาคนเดียว ห้ามฟังคนอื่น ฤทัยนาคเล่นลูกคิวบิกในห้องเรียนจนโดนอาจารย์ยึดไว้ และเอาไปคืนให้หลินหลานเซ่อ โดยที่ฤทัยนาคไม่รู้ ฤทัยนาคชวนแดนนี่ไปขอลูกคิวบิกคืนจากอาจารย์ จึงได้รู้ความจริงว่าลูกคิวบิกอยู่ที่หลินหลานเซ่อแล้ว ทุกคนตามหาคนที่ช่วยชีวิตหลินหลานเซ่อ ทำให้หลินหลานเซ่อเป็นห่วงฤทัยนาค ถ้าทุกคนรู้ความจริง จึงบอกว่าคนช่วยคือเงาผู้นำในอดีต ใช้ชื่อว่าคิวบิก ทำให้หย่งเหวินและพวกต้องตามหาคิวบิกกัน มีนาเชือดข้อมือตัวเอง ทำให้เพ่ยอิงต้องพาส่งโรงพยาบาล มีนาหนีออกจากโรงพยาบาล ไปเจอกับฤทัยนาค ช่วยเอาไว้
       
       ตอนที่ 9 วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       จงซินมารายงานว่าวงการมาเฟียกำลังค้นหาว่าใครคือคิวบิก หลินหลานเซ่อบอกให้ฤทัยนาค (มิ้นต์) รู้ว่าได้อุปโลกน์ให้เธอเป็นคิวบิก และต้องระวังตัวให้ดี ฤทัยนาคขอร้องให้หลินหลานเซ่อช่วยมีนาทำให้หลินหลานเซ่อยอมเจรจากับเพ่ยอิง แต่เพ่ยอิงไม่ยอมให้ไถ่ตัวใช้หนี้ บอกขอเจอตัวคิวบิก หลินหลานเซ่อวางแผนให้แดนนี่ (เฟริส์ท) ปลอมเป็นคิวบิก เจรจากับเพ่ยอิง แต่เพ่ยอิงไม่หลงกล ยืนยันจะพามีนากลับไป สุดท้ายสู้กับหลินหลานเซ่อจนสะบักสะบอมกลับไป หลินหลานเซ่อให้จงซินหาเซฟเฮ้าส์ให้มีนาอยู่
       
       ตอนที่ 10 วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       หลินหลานเซ่อแอบหลงรักฤทัยนาค แต่ไม่ยอมเผยความในใจ แต่กลับชวนฤทัยนาค ไปไหว้พระด้วยกัน เพ่ยอิงโทรศัพท์ขอร้องหลินหลานเซ่อให้ส่งตัวมีนาคืน แล้วจะแถมเงินให้ ทำให้หลินหลานเซ่อและจงซินรู้ว่ามีนาคงไม่ใช่แค่ลูกหนี้ธรรมดาของเพ่ยอิง ฤทัยนาค ได้เบาะแสของฉินฝู (ตั้น-พิเชษฐไชย) จากต้าห่าย (โจ๊ก-ปภาณ) เด็กส่งเอกสารที่สอนงานกัน จึงมาบอกหลินหลานเซ่อ แต่เขาบอกให้ฤทัยนาคไม่ต้องยุ่งเกี่ยวเพราะอันตราย แต่ฤทัยนาคก็ดื้อ รวมหัวกับแดนนี่และต้าห่าย แต่ฉินฝูระวังตัวอย่างดีเพราะรู้ดีว่ามีทั้งฝ่ายของหลินหลานเซ่อและหย่งเหวินที่ตามล่าอยู่
       
       ตอนที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       ฤทัยนาควางแผนจับตัวฉินฝู และพยายามเกลี้ยกล่อมฉินฝูให้เป็นพวก แต่มือปืนของหย่งเหวินตามฆ่าเสียก่อน ฤทัยนาค แดนนี่ และฉินฝูหนีการล่าของมือปืนหัวซุกหัวซุนไปถึงท่าเรือ เกือบจะโดนยิงตาย ดีที่หลินหลานเซ่อนั่งเฮลิคอปเตอร์ มาช่วยชีวิตได้ทัน ฤทัยนาคดีใจมาก หลินหลานเซ่อไม่พูดอะไรมาก แต่สั่งให้ฤทัยนาคไม่ต้องไปทำงานที่ไซด์งาน แต่ให้มาขับรถให้เขาทั้งเช้าและเย็น จงซินเค้นความจริงจากฉินฝู คิดว่าซานกุ้ยเป็นตัวบงการสั่งฆ่าหลินหลานเซ่อ แต่เมื่อหลินหลานเซ่อและพวกไปหาซานกุ้ยจึงได้รู้ว่าเป็นฝีมือหย่งเหวิน ขณะที่หลินหลานเซ่อเจรจากับซานกุ้ย ทำให้หย่งเหวินรู้ตัว และรู้ความจริงว่าฤทัยนาคคือคิวบิก คิดจะยิงทิ้ง หลินหลานเซ่อเอาตัวบังกระสุน ป้องเธอไว้ได้ทัน หย่งเหวินหนีไปได้ และรวมกำลังเพื่อจะจัดการกับหลินหลานเซ่อ

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"เฮง เฮง เฮง" ตอน "คนสู้ดวง"
"ฟ้ามีตา" ตอน "หนุ่มชาวไร่...ที่ไม่ธรรมดา"
"นัดกับนัด" ตอน "เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง"
"ธิดาแดนซ์" ตอนที่ 1-2
"เฮง เฮง เฮง" ตอน "หมอดูกำมะลอ"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 2 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 2 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014