หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ ละครออนแอร์

"สามีตีตรา" ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 10 มีนาคม 2557 17:28 น.

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

สามีตีตรา ตอนที่ 5-13 (อวสาน)

ละครออนแอร์ "สามีตีตรา"
       
       บทประพันธ์ : นาวิกา
       บทโทรทัศน์ วรรณวิภา สามงามแจ่ม
       กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง
       แนวละคร : เมโลดราม่า
       ผลิต : บริษัททองเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้จัด แอน ทองประสม
       วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3
       ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 -
       จำนวนตอนออกอากาศ : 14/+/-
       
       ตอนที่ 5 วันพุธที่ 5 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       ศิวา(ท๊อป-จรณ) หนุ่มเจ้าเสน่ห์ ลูกเศรษฐี เกิดอุบัติเหตุ ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เจอกับหมอก้อย-กันตา (เดียน่า) ก็หลงรัก ตามจีบ แต่ก้อยไม่ชอบที่ศิวาดูเจ้าชู้ ไม่จริงใจ ส่วนท่านอ๊อด (สันติสุข) กับหม่อมมลุลี (มี้-พิสมัย) ไปขอเงินท่านเจ้าสัวบัญชา (พ่ออิ๊ด-สุประวัติ) เพื่อใช้หนี้สิน เจ้าสัวบัญชายอมให้เงินไปเพื่อให้กะรัต (พลอย) และพิศุทธิ์ (โป๊ป) สมหวังในความรัก พิศุทธิ์ให้เนื้อแพร (ตั๊ก-มยุรา) ไปสู่ขอกะรัตที่บ้าน เจ้าสัวบัญชาถามความจริงใจจากพิศุทธิ์ แล้วพอใจที่ดูคนไม่ผิด ส่วนเนื้อแพรเห็นแก่ความสุขของลูก ตัดสินใจตัดความสัมพันธ์กับกฤช (ทูน) ไม่ติดต่อกันอีก คุยกันเฉพาะเรื่องงานจริงๆ เพื่อไม่ให้มีเสียงซุบซิบนินทา เนื้อแพรเตือนพิศุทธิ์เรื่อง สายน้ำผึ้ง (จุ๋ย) ที่ทำงานที่เดียวกัน กลัวจะเกิดปัญหาเรื่องกะรัตอีก พิศุทธิ์ตัดสินใจบอกสายน้ำผึ้งให้เข้าใจว่าไม่เคยรักเธอเลย ยิ่งทำให้สายน้ำผึ้งโมโหอาฆาตแค้นกะรัตมากยิ่งขึ้น กะรัตกับพิศุทธิ์เตรียมงานแต่งงาน ก๋งซื้อเรือนหอให้อยู่ด้วยกัน ตอนแรกพิศุทธิ์จะไม่ยอมแต่ก๋งขอเพื่อความสุขของกะรัตจึงยอมรับไว้ วันแต่งงานมาถึง เช้ามีพิธีหมั้นและจดทะเบียน กะรัตตีตราจดทะเบียนเป็นเจ้าของพิศุทธิ์ โดยพวงหยก(นก-จริยา) ขอให้จดสินสมรสให้เรียบร้อยเพราะกะรัตรวยมาก พิศุทธิ์และเนื้อแพรยินยอม เพราะไม่เคยคิดจะได้สมบัติ แต่ในคืนฉลองแต่งงาน ขณะที่กะรัตกับพิศุทธิ์มีความสุข สายน้ำผึ้งก็โผล่มาป่วนงาน กะรัตโมโหที่เพิ่งรู้ว่าพิศุทธิ์กับสายน้ำผึ้งทำงานที่เดียวกัน กะรัตกับสายน้ำผึ้งทะเลาะกันกลางงานแต่ง พร้อมกันนั้นสายน้ำผึ้งเกิดปวดท้องกะทันหัน พิศุทธิ์รีบอุ้มพาส่งโรงพยาบาล กะรัตโมโหมาก งานแต่งของเธอพังเพราะสายน้ำผึ้ง
       
       ตอนที่ 6 วันพฤหัสที่ 6 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       สายน้ำผึ้งคลอดลูกออกมาเป็นผู้ชาย ขณะที่กะรัตและทุกคนในครอบครัวนั่งรอส่งตัวพิศุทธิ์และกะรัตเข้าหอ พิศุทธิ์กลับมาพอดี ก๋งทำหน้าที่ส่งตัวทั้งคู่เข้าหอ พร้อมอวยพรและให้ตั้งสติใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่พอผู้ใหญ่ออกไปแล้ว กะรัตก็ฟูมฟาย พิศุทธิ์อธิบายยังไงก็ไม่ฟัง พิศุทธิ์จึงตัดสินใจไปนอนข้างล่าง แต่ตอนเช้าหลังจากที่เง้างอนกันไปมาก็คืนดีกันจนได้ ทั้งคู่ได้เข้าหอมีความสุขสมใจ ปล่อยให้สายน้ำผึ้งพล่านด้วยความอิจฉา ขณะเดียวกันสายน้ำผึ้งเจอกับศิวา ก็เริ่มหว่านแห เพราะเห็นว่าศิวารวยและเจ้าชู้ยิ่งรู้ว่าศิวาตามจีบหมอก้อย ก็ยิ่งอยากแก้แค้นครอบครัวของกะรัต พิศุทธิ์ขอร้องให้กะรัตเลิกจองเวรกับสายน้ำผึ้ง และช่วยจ่ายค่าหมอให้ กะรัตจำยอม แต่สายน้ำผึ้งก็โมโห ไม่อยากรับเงินของกะรัต แต่ตัวเองไม่มีเงินจ่ายจริงๆ พิศุทธิ์จะเริ่มไปทำงานอีกทำให้กะรัตหงุดหงิดเพราะทำงานที่เดียวกับสายน้ำผึ้ง ซึ่งสายน้ำผึ้งรู้อารมณ์ของกะรัตก็เลยโทรยั่วโทสะ จนกะรัตเข้าใจผิดตามมาอาละวาดสายน้ำผึ้งที่ทำงาน ตบตีกันจนวุ่นวายชุลมุน สายน้ำผึ้งแกล้งกะรัตให้ทำตกบันไดจนหัวแตก อ้อนพิศุทธิ์ กะรัตวีนแตกโมโหมาก
       
       ตอนที่ 7 วันพุธที่ 12 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       สายน้ำผึ้ง (จุ๋ย-วรัทยา) ยังปฏิบัติการกวนประสาทกะรัต (พลอย-เฌอมาลย์) ไม่เลิก ทำให้กะรัตระแวงพิศุทธิ์ (โป๊ป-ธนวรรรธน์) โดยขณะที่พิศุทธิ์ไปหาลูกค้า สายน้ำผึ้งก็ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าไปทานข้าวกับเธอ กะรัตไปอาละวาดจนลูกค้ากระเจิง พิศุทธิ์โมโหมาก ขณะที่กะรัตรู้สึกผิดมาก ตามขอโทษพิศุทธิ์ สายน้ำผึ้งขาดเงิน จึงมีสัมพันธ์กับศิวา (ท๊อป-จรณ) หนุ่มเจ้าชู้ลูกเศรษฐี แฟนของกันตา (เดียร์น่า) ขณะเดียวกันสายน้ำผึ้งก็โทรไปยั่วกะรัตอีก จนต้องไปที่บริษัท สายน้ำผึ้งใช้มารยาหญิงแกล้งหกล้มให้พิศุทธิ์ดูแล กะรัตมาเห็นพอดีแต่ใจเย็น อารมณ์ไม่ขึ้นเหมือนทุกครั้ง พิศุทธิ์ดีใจที่กะรัตใจเย็นกว่าทุกครั้งพวงหยก (นก-จริยา) แม่ของกะรัต ได้หลักฐานที่ก๋งบัญชา (สุประวัติ) โอนเงินให้ท่านชายอ๊อด (สันติสุข) พ่อของพิศุทธิ์ เกือบ 50 ล้านบาท เพื่อยินยอมให้พิศุทธิ์แต่งงานกับกะรัตมาแฉให้พิศุทธิ์รู้ ทำให้พิศุทธิ์เสียใจมาก เนื้อแพร(ตั๊ก-มยุรา) รู้เรื่อง ตามไปฉะท่านอ๊อด และหม่อมมะลุลี (พิสมัย) ด้วยความโมโหที่ให้พิศุทธิ์เสื่อมเสียเกียรติ
       
       ตอนที่ 8 วันพฤหัสที่ 13 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       พิศุทธิ์กลับบ้านกับเนื้อแพรอย่างเศร้าใจ กะรัตมาง้อให้กลับบ้าน แต่พิศุทธิ์ละอายแก่ใจเสียใจเกินกว่าที่จะกลับไป รู้สึกว่าแค่ความรักอย่างเดียวจะพอมั้ยกับชีวิตคู่ของเขาและเธอแต่หลังจากที่พิศุทธิ์ไปคุยกับก๋งบัญชา ซึ่งยืนยันว่าทุกอย่างที่ทำเพื่อความสุขของกะรัต โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่อง พิศุทธิ์คิดจะกลับบ้านไปหากะรัต แต่สายน้ำผึ้งก็ทำเรื่องอีก ยั่วกะรัตที่ใจร้อนไปทำร้ายมิสเตอร์ชาร์ลส ลูกค้าคนสำคัญ พิศุทธิ์โกรธจนพูดไม่ออก สายน้ำผึ้งมีความสุขที่ได้ทำลายทั้งคู่ ขณะเดียวกันสายน้ำผึ้งยังทิ้งลิปสติกในรถของศิวา ทำให้กันตาโกรธศิวาที่ยังไม่เลิกเจ้าชู้ กะรัตอยากแก้ตัวเรื่องที่ไปตีหัวมิสเตอร์ชาร์ลสจนบาดเจ็บ ก็เลยเอาขนมรสชาติพิศุทธิ์ไปให้ชิมและยินดีจะให้สูตรเป็นขนมรสใหม่ มิสเตอร์ชาร์ลสทำลังเลแต่จริงๆ ก็ตั้งใจจะเซ็นสัญญากับบริษัทของพิศุทธิ์อยู่แล้ว เหตุการณ์นี้ทำให้พิศุทธิ์รู้สึกดีที่กะรัตยอมขอโทษทุกคนเพื่อเขา กะรัตกับพิศุทธิ์ปรับความเข้าใจกัน ทำให้ทุกคนมีความสุข ขณะที่ศิวาก็เอาแหวนและผู้ใหญ่มาขอหมั้นหมายกันตาไว้ ตอนแรกกันตาไม่ยอม แต่เห็นความจริงใจของศิวาจึงยอมรับรัก ศิวาเล่าเรื่องนี้ให้สายน้ำผึ้งฟังด้วย ทำให้สายน้ำผึ้งเตรียมตัวจะทำลายความรักของศิวาและกันตา
       
       ตอนที่ 9 วันพุธที่ 19 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       พิศุทธิ์ (โป๊ป) กับกะรัต (พลอย) ไปฮันนีมูนอย่างมีความสุข ไปเจอเพื่อนของพิศุทธิ์มีลูกน่ารัก ทำให้กะรัตอยากมีลูกเพื่อทำให้ครอบครัวสมบูรณ์ แต่พิศุทธิ์บอกว่ายังไม่พร้อม กะรัตขัดใจ สายน้ำผึ้ง (จุ๋ย) โดนมิสเตอร์โฮลปล้ำ พิศุทธิ์ไปช่วยได้ทัน ทำให้สายน้ำผึ้งยิ่งรักพิศุทธิ์ พยายามทำให้พิศุทธิ์เขวในความรักของกะรัต จนพิศุทธิ์ไปคุยกับแม่ เนื้อแพรให้แง่คิดที่ดีกลับมา แต่พิศุทธิ์ยังกังวลใจเรื่องหม่อมมลุลี (พิสมัย) กับท่านชายอ๊อด (สันติสุข) ย่าและพ่อที่หาเรื่องไถเงินเจ้าสัวบัญชา ส่วนกันตา (เดียน่า) กับ ศิวา (ท๊อป) แม้จะทะเลาะกันเพราะสายน้ำผึ้งวางแผนให้ไม่ไว้ใจกัน แต่ที่สุดกันตาก็ตัดสินใจยอมหมั้นกับศิวา สายน้ำผึ้งแค้นมาก เพราะศิวาตัดสินใจบอกเลิกกับสายน้ำผึ้งอย่างเด็ดขาด เซ็นเช็คจ่ายค่าเลี้ยงดูให้
       
       ตอนที่ 10 วันพฤหัสที่ 20 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       สายน้ำผึ้งไปป่วนที่งานหมั้นของกันตา กะรัตหมั้นใจว่าเป็นสายน้ำผึ้ง กันตาเริ่มไม่มั่นใจในตัวศิวา ขณะเดียวกันหม่อมมลุลีและท่านชายอ๊อดวางแผนหลอกเอาเงินกะรัต เพื่อเห็นแก่พิศุทธิ์ ทำให้กะรัตเสียเงินให้สองแม่ลูกถึงห้าสิบล้านบาท สายน้ำผึ้งปฏิบัติการแก้แค้น ต้องการให้กันตากับศิวาเลิกกัน ทำให้ศิวารู้ความจริงว่าสายน้ำผึ้งเป็นตัวต้นเหตุที่ทำให้กันตาไม่ไว้ใจเขาและเลื่อนการแต่งงาน ศิวาขู่อาฆาตน้ำผึ้ง แล้วทิ้งไว้ข้างทาง พิศุทธิ์ผ่านไปเห็นช่วยเอาไว้ สายน้ำผึ้งเป็นลม จึงพาส่งโรงพยาบาล พิศุทธิ์คิดจะบอกกะรัต แต่ศิวารีบมาห้ามไว้ สายน้ำผึ้งท้องกับศิวา ไปบอกให้เขารับผิดชอบ แต่ศิวาไม่สนใจ แถมขู่จะทำร้ายถ้าสายน้ำผึ้งยุ่งกับกันตาอีก สายน้ำผึ้งพุ่งเป้าไปที่พิศุทธิ์ อุ้มลูกไปหากะรัตถึงบ้าน บอกว่าท้องกับพิศุทธิ์ ทำเอากะรัตสติแตก รีบไปหาพิศุทธิ์ที่บริษัทเพื่อถามความจริง
       
       ตอนที่ 11 วันพุธที่ 26 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       กะรัต (พลอย-เฌอมาลย์) ไปหาพิศุทธิ์ (โป๊ป) ที่ห้องสัมมนา ด้วยความเข้าใจผิด เชื่อตามที่สายน้ำผึ้ง (จุ๋ย) บอกว่าท้องกับพิศุทธิ์ ไม่เชื่อใจสามีตัวเอง พอเจอพิศุทธิ์ก็ตบหน้า ต่อว่าต่อขาน ระเบิดอารมณ์ใส่ ในขณะที่พิศุทธิ์เพิ่งรู้ว่ากะรัตใช้เงินซื้อวังให้เขา ทำให้เขาเสียเกียรติ ถูกมองว่าเกาะเมียกิน แถมกะรัตยังพูดทวงบุญคุณอีก พิศุทธิ์รับไม่ไหว กลับบ้านไปเก็บของ ขอแยกกันอยู่กับกะรัต แต่กะรัตยังหาเรื่องชวนทะเลาะ ทั้งยังบอกว่าไม่เคยรักพิศุทธิ์ แค่ต้องการใช้เงินซื้อเขาทั้งนั้น พิศุทธิ์สุดจะทน ขอหย่าและกลับบ้านไปหาเนื้อแพร แม่ซึ่งได้แต่สงสารลูกชายมาก ส่วนกฤชโมโหที่พวงหยก มีแต่ทำลายความสุขของลูก ตัดสินใจขอหย่าพวงหยก แม้จะเศร้าใจแต่พวงหยกก็ยังปากแข็ง พิศุทธิ์คิดจะลาออกจากงาน แต่หัวหน้าทัดทานไว้ ให้เขาไปดูงานที่อเมริกา ก๋งบัญชากลับจากเมืองนอก พูดให้สติกะรัต จนกะรัตตัดสินใจไปหาพิศุทธิ์ แต่เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่พิศุทธิ์กินยานอนหลับ หลับไม่ได้สติ สายน้ำผึ้งถือโอกาสเข้ามาในบ้านและนอนบนเตียงพิศุทธิ์ กะรัตเข้ามาเห็นพอดี โมโหมาก ตัดสินใจหย่ากับพิศุทธิ์ทั้งคู่หย่ากันด้วยความช้ำใจ พิศุทธิ์โอนวังและเงินคืนให้ แต่สายน้ำผึ้งก็ยังไม่ยอมหยุดที่จะตามตื๊อพิศุทธิ์ถึงบ้าน จนทำให้เนื้อแพรและพิศุทธิ์ต้องออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น เพราะทนสายน้ำผึ้งไม่ไหว
       
       ตอนที่ 12 พฤหัสที่ 27 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       ศิวาขอกันตาแต่งงานอีกครั้ง ตอนแรกกันตาไม่อยากแต่งเพราะเห็นว่าที่บ้านมีเรื่องยุ่ง แต่สุดท้ายก็ยอมแต่งเพราะกะรัตเชียร์ให้มีงานมงคลที่บ้านก็น่าจะดี กะรัตใช้ชีวิตเมาหยำเป สายน้ำผึ้งตามหาพิศุทธิ์ไม่เจอ ก็ไปหาเรื่องทะเลาะกับกะรัตที่บ้าน และทำร้ายก๋งบัญชา กะรัตเหลืออด ตบตีกับสายน้ำผึ้ง ก่อนที่จะเดินหนีไป ทั้งยังทิ้งท้ายว่ารักครอบครัวให้ดีเถอะ ระวังจะเจอปัญหาผู้ชายเหมือนกัน พิศุทธิ์ตัดสินใจจะไปทำงานอเมริกา ขณะที่กันตากับศิวาเตรียมจัดงานแต่งงาน กะรัตช่วยจัดงานให้ ซึ่งในงานแต่งงานนั่นเอง กะรัตและกันตาก็รู้ความจริงว่าสายน้ำผึ้งท้องกับศิวา ทำให้กันตาใจเด็ด ตัดสินใจล้มงานแต่งทิ้ง กะรัตเสียใจที่ไม่เชื่อใจพิศุทธิ์ รีบไปหาพิศุทธิ์ที่บ้าน เจอกับสายน้ำผึ้ง ทั้งคู่เปิดศึกใหญ่กัน สายน้ำผึ้งเหมือนอยู่ในทางตัน ทำร้ายและคิดจะฆ่ากะรัตให้ได้ ทั้งคู่สู้กันสุดชีวิต สู้ตั้งแต่ในห้องรับแขกจนไปถึงสระน้ำ กะรัตโดนสายน้ำผึ้งกดน้ำจนหมดแรง พิศุทธิ์กลับมาบ้านพอดี ช่วยกะรัตไว้ได้ แต่กะรัตอาการหนัก พิศุทธิ์รีบพาส่งโรงพยาบาล ศิวาตามมาเพื่อเจอสายน้ำผึ้ง ทั้งคู่ทะเลาะกัน สายน้ำผึ้งหัวชนแผงกระจกเลือดออก
       
       ตอนที่ 13 (อวสาน) พุธที่ 2 เมษายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3
       กะรัต (พลอย) ปลอดภัย ฟื้นขึ้นมา แต่พิศุทธิ์ (โป๊ป) ต้องเดินทางไปทำงานที่อเมริกาตามที่ติดต่อไว้ กะรัตจึงไม่เจอพิศุทธิ์ แต่เนื้อแพร (มยุรา) ได้เอาจดหมายของพิศุทธิ์ที่ฝากไว้มาให้อ่าน ทำให้กะรัตต้องเสียน้ำตาด้วยความซึ้งใจในความรักที่พิศุทธิ์มีให้ ส่วนสายน้ำผึ้ง (จุ๋ย) ฟื้นขึ้นมา หมอปิดตา หน้ามีบาดแผล และแท้งลูก ศิวารับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย และ ดูแลด้วยความรู้สึกผิด สุดท้ายสายน้ำผึ้งรับไม่ได้ที่หน้าตาเธอเสียโฉม หมดสิ้นทุกอย่าง สายน้ำผึ้งคิดมากคิดจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย กะรัตไปช่วยห้ามได้ทัน พูดเตือนสติให้สายน้ำผึ้งคิดถึงลูก สายน้ำผึ้งคิดได้ ทั้งคู่จากกันด้วยดี เพราะต่างเลิกแค้นกัน กันตา (เดียน่า) ตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกา ศิวา(ท๊อป) ยืนยันว่าจะรอจนกว่ากันตาจะยกโทษให้ เวลาผ่านไปหกเดือน กะรัตมุ่งมานะทำงาน ทั้งที่ร้านเสื้อผ้า และที่ฟาร์มโคนม ก๋งบัญชาจ้างผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลฟาร์ม ปรากฏว่ามีสาวฝรั่งชื่อลอร่า (โบ-เบญจวรรณ) มาพร้อมกับพิศุทธิ์ ทำให้กะรัตแปลกใจมาก แต่ก็ดีใจ แต่ก็ต้องเศร้าใจเมื่อเห็นลอร่ากับพิศุทธิ์สนิทสนมกันเหมือนคู่รัก พิศุทธิ์ก็แกล้งยั่วให้กะรัตหึงหวง คิดว่าเป็นแฟนกัน เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด! ตอนอวสาน วันพุธที่ 2 เมษายน เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"ยมบาลเจ้าขา" ตอน "ศรัทธา"
"รักนี้เจ้จัดให้" ตอนที่ 1-5
"อย่าลืมฉัน" ตอนที่ 1
"ยมบาลเจ้าขา" ตอน "ยอดมนุษย์"
"เฮง เฮง เฮง" ตอน "คนสู้ดวง"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014