ลูกสาวนายประชา ฉกกล่องดวงใจ “นก” ฉัตรชัย

โดย MGR Online   
28 สิงหาคม 2553 10:57 น.
ลูกสาวนายประชา ฉกกล่องดวงใจ “นก” ฉัตรชัย
“ตุ๊ดตู่” ปิยวดี มาลีนนท์ ลูกสาวของประชา มาลีนนท์
        เดินเกี่ยวก้อยเดินควง “มาวิน ทวีผล” กลางวันแสกๆตั้งแต่อารามหลวงยันสยามสแควร์แบบไม่แคร์สื่อ … สะเทือนความรู้สึก “นก” ฉัตรชัย ที่ทำคลอดตัดสายสะดือฝึกปรือให้เล่นละครมากับมือ ทั้งยังดูแลสารทุกข์สุกดิบสารพัด ล่าสุด “นก” ฉัตรชัยสั่งถอดนักแสดงหนุ่มออกกองละครแล้ว
       
       เปิดตัวที่วัดสระเกศ
       ความสัมพันธ์ของ “ตุ๊ดตู่” ปิยวดี มาลีนนท์ กับ มาวิน ทวีผล เริ่มจากการซุบซิบกันในหมู่ผู้จัดละคร ตลอดจนนักแสดงของช่อง 3 เมื่อหลายเดือนก่อน แต่ไม่มีใครเห็นจะจะ เพียงแต่ลือกันไปเท่านั้น ทว่าวันนี้ … ชัดเจนแล้วว่า เรื่องนี้เป็นจริงดั่งข่าวลือ มาวิน ทวีผล นักแสดงที่เคยผ่านผลงานจากละครเรื่อง “มาเฟียที่รัก” และ “ดินน้ำลมไฟ” ของค่ายเมตตามหานิยมที่ได้รับการปลุกปั้นจาก “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิชทะยานเล่นของสูง ยืดอกควง “ตู่” ปิยวดี มาลีนนท์ ทายาทรุ่น 3 ลูกสาวของประชา มาลีนนท์อย่างออกหน้าออกตา
       
       ทั้งคู่ได้เปิดตัวครั้งแรกด้วยการควงกันไปร่วมทำบุญที่วัดสระเกศเมื่อวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2553 (วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 - วันวิสาขบูชา) ซึ่งขณะนั้น “ภูมิ” ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพื่อนนายแบบร่วมวงการของมาวิน ทวีผลกำลังบวชอยู่ที่นั่น
       
       หลังจากวันพระใหญ่นี้เป็นต้นมา เรื่องความสัมพันธ์ของคนคู่นี้ที่เคยลับๆล่อๆ เปิดๆปิดๆ ไม่ได้เป็นเรื่องลับอีกต่อไป ทั้งคู่เริ่มมั่นใจและควงกันแบบออกหน้าออกตาทั้งในและนอกวงการ ให้เห็นเป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชน ล่าสุด … เดินควงกันที่สยามสแควร์ กลางวันแสกๆ ทั้งโอบ กอด แบบไม่แคร์สายตาใคร ผู้ใดทั้งสิ้น
       
       “ตุ๊ดตู่” ปิยวดี มาลีนนท์ เป็นลูกคนที่ 5 ในจำนวนพี่น้อง 6 คน ตุ๊ดตู่เริ่มฝึกงานในฝ่ายการตลาดที่ช่อง 3 มาก่อนที่จะเป็น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีวีดีอี โปรดักชั่น จํากัด และดูแลค่ายละคร “เวฟมีเดีย”
       
       ไม่ว่าความสัมพันธ์นี้ ใครจะเป็นผู้ก่อเริ่ม แต่มาวิน ทวีผล ย่อมถูกมองว่า เขากำลังใช้ลูกสาวของประชา มาลีนนท์ผู้นี้เพื่อไต่เต้าในวงการละคร หน้าตาของมาวิน ทวีผลไม่สามารถขยับจาก “ตี๋ร้าย” และ “ตัวประกอบ” ไปหาตัวอื่นๆในแถวหน้าได้ เนื่องจาก “ตุ๊ดตู่” ผู้นี้ เป็นผู้จัดละครซิตคอมเรื่อง “ มหาชนชาวแฟลต” มานานกว่า 3 ปี และล่าสุดยังเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้จัดเส้นระดับอภิมหาทางช่อง 3 ที่สร้างละครผ่านสายตาผู้ชมไปแล้วอย่าง “ทัดดาวบุษยา” และปัจจุบันกำลังเร่งถ่ายทำละครเรื่อง “วนาลี” อยู่ในขณะนี้ !!
       
       การที่ มาวิน ทวีผลมีโอกาสโผล่ไปเล่นละคร 2 เรื่องดังกล่าวข้างต้น เพราะ “นก” ฉัตรชัยหนุนช่วยอยู่
       
       “นก” ฉัตรชัย ปั้นเองกับมือ
       มาวิน ทวีผลคร่ำหวอดเป็นนายแบบมานานหลายปี สถานภาพของเขาในวงการแฟชั่นไม่ได้เป็นนายแบบแถวหน้า แต่ไม่มีใครเอาไปเล่นละคร เนื่องจากเขาเป็นคนที่พูดเร็ว-รัว คนที่ไม่คุ้นเคยอาจจะฟังไม่ทัน จับความไม่รู้เรื่อง เหตุนี้งานส่วนใหญ่ของเขาจึงอยู่แค่การโชว์สรีระในวงการแฟชั่นเท่านั้น แม้แต่ “ไก่” วรายุธ มิลินทจินดา ซึ่งเคยรู้จักเขามาก่อนก็คบหานายแบบหนุ่มแบบขำๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่เคยเอาละครมาหลอกล่อแต่อย่างใด เพราะ “ไก่” วรายุธ รู้ข้ออ่อนของนายแบบคนนี้ เนื่องจากก๊วนของ “ไก่” วรายุธ และ “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิช รวมถึงผู้จัดอีกหลายคนมีการสมาคมกัน จึงได้แนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ดังนั้น ฉัตรชัย เปล่งพานิชจึงเห็นใจตามประสาคนใจดี ชักชวนมาฝึกปรือการเล่นละคร เพื่อสร้างรายได้เสริมอีกทางหนึ่ง
       
       ผู้ชายคนนี้แหละที่ทำให้ “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิชอยู่ในมรสุมของข่าวลือ !!
       
       นั่นเป็นเหตุที่ทำให้มาวิน ทวีผล ได้มีโอกาสเล่นละครเรื่อง “มาเฟียที่รัก” และ “ดินน้ำลมไฟ” ให้แก่ค่ายเมตตามหานิยมของฉัตรชัย เปล่งพานิช ไม่เพียงแต่ละครเท่านั้น แม้แต่การถือ “คิว” ของมาวิน ทวีผลในระยะแรกนั้นก็อยู่ที่เลขาฯของ “นก” ฉัตรชัย ที่ต้องดูแลทั้งคิวของเจ้านายและลูกน้องซึ่งเป็น “ลูกรัก” ที่รู้ใจของฉัตรชัย เปล่งพานิช
       
       ว่าไปแล้ว “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิชถือว่าได้เจียระไน “เม็ดกรวด” ข้างทางในวงการนายแบบที่ไม่เคยมีใครสนใจเลยมาเป็นเวลานานให้เป็น “พลอย” เม็ดหนึ่งที่มีคนรู้จักมากขึ้น แม้ว่าการทุ่มเทกับละครในคราวนั้น หักลบกลบหนี้มียอดคงเหลือกำไรเพียง 500 บาท ที่ “นก” ฉัตรชัยคุยแบบขำๆในวงเพื่อน
       การนำพานายแบบหนุ่มสู่แวดวงละครโทรทัศน์ ในบท “ตัวประกอบ” ทำให้ฉัตรชัยต้องเผชิญกับมรสุมของข่าวลือมากมาย ลือกันว่า มาวิน ทวีผล ผู้นี้คือ คู่ขาของฉัตรชัย เปล่งพานิช ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำความรู้จักกันครั้งแรกที่โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ไปจนถึงการเข้านอก ออกในคอนโดฯ ซึ่งเป็น “รังนก” ส่วนตัว ณ พื้นที่ใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ ท่าพระ
       
       นอกจาก “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิชแล้ว ยังไม่ปรากฏผู้จัดละครคนไหนที่สานต่อเจตนาดีของฉัตรชัยแม้แต่คนเดียว และแน่นอนว่า ฐานะของผู้จัด “นก” ฉัตรชัย จะไปเทียบชั้นกับลูกประชา หลานประวิทย์อย่าง “ตุ๊ดตู่”ปิยวดีคนนี้
       
       ได้อย่างไร !? แม้จะเชื่อกันว่า เรื่องหวานใส่กันของตุ๊ดตู่กับมาวินจะเป็นวิธีการไต่ของนายแบบหนุ่ม แต่หน้าตาแบบนี้ต่อให้พิศวาสบาดใจแค่ไหนก็ยากจะหาบทดันเป็นดาวจรัสประดับบนฟากฟ้าได้
       
       เจอกันที่ห้องผมนะครับ คุณตู่ !?
       ผู้คุ้นเคยกับมาวิน ทวีผล ย่อมรู้ว่า เขาเป็นคนชอบมีเพศสัมพันธ์กับเมียของเพื่อน, เพื่อนของเมีย (ถ้าเธอคนนั้นเต็มใจ) รวมไปถึงการมีแฟนครั้งละหลายคนในคราวเดียวกัน นั่นทำให้เขารับรู้ถึงการเป็น “ผู้ชนะ” ในการควบคุมกามกรีฑา แต่ผู้สนิทชิดเชื้ออีกชั้นหนึ่งจะรู้ว่า เขาสามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างตามออเดอร์ของฝ่ายตรงข้ามปรารถนาได้ !! เขาถือเอาเรื่องนี้เป็นเรื่องท้าทายเห็นว่าไม่เสียหาย ไม่สึกหรอแต่อย่างใด ทั้งยังได้แสดงบท “ผู้ชาย” ท่ามกลางข่าวลือกับเรื่องเกย์มากหน้าหลายตาที่เข้ามาติดพันมาตั้งแต่เข้าวงการ
       
       ด้วยอุปนิสัยนี้ จึงเคยมีข่าวว่า มาวิน ทวีผล และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เคยทะเลาะถึงขั้นชกต่อยกัน แย่งชิง “วุ้นเส้น” - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แต่เรื่องนี้เป็นแค่ข่าวลือ เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อน และวันวิสาขบูชาที่ผ่านมา ย่อมเป็นที่ประจักษ์ว่า มาวินและณัฏฐ์ยังคบหาเป็นเพื่อนกันอยู่
       
       ก่อนที่เขาจะมาชิดเชื้อกับ “ตุ๊ดตู่” ปิยวดีนั้น เขาคบหาอยู่กับพีอาร์คนหนึ่งของห้างเซ็นทรัลชื่อ “ออฟ” ระหว่างนั้น เขาไปตีสนิทกับ “ฝน” ที่เป็นเพื่อนของออฟ จนเมื่อมาวิน ทวีผลเริ่มมีใจกับคนในวงการอย่างวุ้นเส้นและตุ๊ดตู่ตามลำดับ วันที่เขาจงใจจะเลิกกับฝน ได้ส่งข้อความผิดเข้าไปยังโทรศัพท์มือถือของฝนว่า
       
       “ เจอกันที่ห้องผมนะครับ คุณตู่” !?
       
       ความนี้เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามได้เห็นความรักที่เปลี่ยนแปลงไประหว่างเขากับเธอ !!
       เรื่องชอบกินแฟนเพื่อน, เพื่อนแฟน เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่สมัยแตกเนื้อหนุ่ม เมื่อเรียนอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดม น้อมเกล้า และผู้หญิงในวงการคนแรกของมาวิน ทวีผลคือ “นุ้ย” สุจิรา อรุณพิพัฒน์ รู้จักกันก่อนที่นุ้ยจะลงประกวดและได้ตำแหน่งนางสาวไทยปี 2544
       
       มาวิน ทวีผล เป็นคนที่ “รักแมวยิ่งกว่าแฟน” สมัยที่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆ แฟนรายแรกๆคนหนึ่งเคยสัญญิง สัญญากันว่า จะแบ่งรายได้มาช่วยอุปถัมภ์เจือจุนแมวที่เขาเลี้ยงไว้ หลังจากที่ควักจ่ายกันมาหลายเดือน ความรักก็สดชื่นหอมหวาน ครั้นถึงคราวที่ปลายเดือนหนึ่งที่เงินหมุนไม่ทัน แฟนไม่ได้ให้เงินค่าเลี้ยงดูแมวดังที่เคยสัญญาไว้ เขาก็ตัดสินใจเลิกกับแฟนคนนั้นในทันทีเหมือนกัน
       
       นอกจากนี้ ยังมีเรื่องเล่าลือในวงการแฟชั่นว่า สไตลิสต์ผู้หนึ่ง ได้เรียกนายแบบหนุ่มมาเทสต์หน้ากล้องด้วยการโชว์หุ่นทุกสัดส่วน เปลือยทั้งบนและล่าง แล้วให้เดินสวมถุงเท้าคาร์สันเพื่อทดสอบสมรรถภาพความแกร่งของเรือนร่าง หันรี หันขวาง หันหน้า หันหลังอยู่นั่นแหละ สไตลิสต์คนนี้ได้ป้อนงานให้อย่างต่อเนื่องในช่วงหนึ่งที่คุ้มค่ากับการได้ชมเรือนร่างแกร่งทุกกระเบียดนิ้วของนายแบบหนุ่ม
       
       วันนี้ ...เรื่องของมาวิน ทวีผลกับ “ตุ๊ดตู่” ปิยวดี มาลีนนท์ไม่ใช่เรื่องที่ลือกันอีกต่อไปแล้ว ทั้งคู่ได้เปิดตัวควงกันตามที่สาธารณะ ในขณะที่ “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิช ถือโอกาสที่มาวิน แปรพักตร์เปลี่ยนไปนี้ เปลี่ยนตัวนักแสดงตั้งแต่เรื่อง “เหนือเมฆ” จนถึง “ตะวันเดือด” ซึ่งแต่เดิมหมายมั่นที่ตัว “มาวิน ทวีผล” ไว้
       
       วันนี้... คนที่ทำงานเข้าขากับ “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิช รับรู้ว่า ไม่ใช่มาวิน ทวีผลอีกต่อไปแล้ว หากแต่เป็นชาคริต แย้มนามที่ “นก” เอ่ยอย่างชื่นชมอยู่บ่อยครั้ง !!?
       
       ล่าสุด … ทันทีที่ข่าวของเขากับตุ๊ดตู่แพร่กระจายในวงกว้าง และโดนวิจารณ์อย่างกว้างขวางในวงการ ออกงานล่าสุด มาวิน ทวีผลควงผู้หญิงอีกคนหนึ่ง สัมพันธ์แค่โอบไหล่ไม่ได้เกี่ยวก้อยเดินอย่าง “ตุ๊ดตู่” ปิยวดี เข้าใจว่า งานนี้ มาวินกำลังสับขาหลอกเพื่อลวงสาธารณชนเพื่อกลบข่าวระหว่างเขากับปิยวดี มาลีนนท์
       
       ...................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการ สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 47 วันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน 2553

ลูกสาวนายประชา ฉกกล่องดวงใจ “นก” ฉัตรชัย
มาวิน ทวีผล
       

ลูกสาวนายประชา ฉกกล่องดวงใจ “นก” ฉัตรชัย
“นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิช ผู้ปั้นนายแบบหนุ่มกับมือ
       

ลูกสาวนายประชา ฉกกล่องดวงใจ “นก” ฉัตรชัย
'มาวิน ทวีผล' ในโลกแฟชั่น
       

ลูกสาวนายประชา ฉกกล่องดวงใจ “นก” ฉัตรชัย
       

ลูกสาวนายประชา ฉกกล่องดวงใจ “นก” ฉัตรชัย
       

จำนวนคนโหวต 43 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 8 คน
19 %
ไม่เห็นด้วย 35 คน
81 %
 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | เศรษฐกิจ-ธุรกิจ | ตลาดหลักทรัพย์
กองทุนรวม | SMEs | Motoring | CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | โต๊ะญี่ปุ่น | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2017