หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

"คุณนายนุ่น" ลุยธุรกิจเต็มตัว เตรียมเปิดขายคอนโดเดือนหน้า พร้อมขยายสาขาจุ่มแซ่บ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
21 ตุลาคม 2553 16:55 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
คุณนายนุ่น ลุยธุรกิจเต็มตัว เตรียมเปิดขายคอนโดเดือนหน้า พร้อมขยายสาขาจุ่มแซ่บ

คุณนายนุ่น ลุยธุรกิจเต็มตัว เตรียมเปิดขายคอนโดเดือนหน้า พร้อมขยายสาขาจุ่มแซ่บ

ขึ้นแท่นคุณนาย "นุ่น วรนุช" เผยธุรกิจคอนโดเสร็จเรียบร้อยเตรียมขายเดือนหน้า ตอนนี้กำลังขยายสาขาร้านจุ่มแซ่บ ส่วนเรื่องมีทายาทเบรกไว้ก่อนเพราะยังไม่พร้อม
       

       นางเอกหน้าหวาน "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" หลังจากตกลงแต่งงานกับทายาทสิงห์ "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" ก็ยังไม่มีวี่แววจะมีทายาทแต่อย่างใด แต่ล่าสุดก็มีกระแสข่าวว่านางเอกสาวได้เขียนลงในทวิตเตอร์ของตัวเองว่า "เตรียมนับถอยหลังมีลูก" ซึ่งพอมีโอกาสได้เจอสาวนุ่นสอบถาม ปัดเขียนข้อความดังกล่าว เผยยังไม่พร้อมมีทายาทเพราะมีงานที่ต้องรับผิดชอบ เพราะนอกจากจะมีผลงานด้านละครแล้ว นุ่นก็ยังลงทุนทำธุรกิจคอนโด และเปิดร้านจุ่มแซ่บ
       
       "ยังไม่มีแน่นอนคะ มีเมื่อไหร่จะบอกคะ นุ่นไม่เคยขึ้นหัวทวิตเตอร์ว่าแบบนั้นเลยนะ ไม่รู้ว่าเขาไปเอาจากไหน ไม่มีเลย ไม่เคยขึ้นเลยนะ รู้สึกมานึกว่าเราเคยนับถอยหลังกันไหม ไม่มีการเอาขึ้นคำอะไรพวกนี้เลย แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ช่วยกันลุ้น(หัวเราะ) ตอบไม่ได้นะว่าจะมีเมื่อไหร่ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมคะ ยังต้องทำงานยังมีอะไรหลายๆ อย่างต้องรับผิดชอบคะ"
       
       บอกไปเที่ยวยุโรปกับสามี
       "ไปเที่ยวไปมาแล้วคะ กลับมาแล้ว เพื่อนๆ ไม่ได้ไปค่ะ คือพอดีต๊อดไปงานที่อังกฤษก่อน ก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวค่ะ แล้วก็มีคุณพ่อคุณแม่ไปด้วย แล้วก็มีเพื่อนของคุณพ่อคุณแม่ด้วยคะ สวีทไหมก็ไม่ค่ะ เพราะว่าปกติคู่นุ่นก็ไม่ได้เป็นคู่ที่สวีทสักเท่าไหร่ ไม่ได้ช็อปเยอะค่ะ เพราะว่ามันไม่ได้เป็นช่วงที่ลดเท่าไหร่ เราก็ต้องรู้จักใช้เงินต้องประหยัด เพราะว่าเราก็ทำธุรกิจต้องเก็บเงินไปทำธุรกิจด้วยค่ะ"
       
       โวธุรกิจคอนโดที่ทำ ได้รับกระแสตอบรับดี ฟุ้งกำลังเปิดร้านจุ่มแซ่บอีกสองสาขา
       "คอนโดตอนนี้เสร็จแล้วค่ะ แต่ว่าถ้าจะเปิดขายแบบเป็นจริงเป็นจังเลยก็คงต้องรอพ.ย.- ธ.ค. ซึ่งกระแสตอบรับดี ลูกค้าก็รอการตัดสินใจ และก็รอดูห้องหลายๆ ห้องที่เขากู้เอาไว้ว่าจะเป็นยังไง แต่ของนุ่นก็มีเก็บเอาไว้พักผ่อนก็มีเหมือนกัน งบก็ประมาณหนึ่งคะ”
       
       “แต่ตอนนี้มีอีกธุรกิจหนึ่งค่ะจุ่มแซบตอนนี้เปิดแล้ว เดี๋ยวจะเปิดอย่างเป็นทางการตอนเดือน พ.ย.ค่ะ อยู่ตรงสามเสนค่ะ ตั้งใจว่าปีหน้าจะเปิดอีกสองสาขา ยังไม่ได้เป็นเศรษฐีค่ะ แต่ถ้าใครบอกว่าเป็นเศรษฐีก็สาธุค่ะ"

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ปอ” วอนอย่าเอามาเป็นประเด็น บทด้อยกว่า “ติ๊ก” เตรียมใจถึงเวลาร่วง!
“โตโน่” ตั้งเป้ามีลูกไม่เกิน 33 รอเคลียร์งาน จัดทริปเติมเชื้อไฟรัก “แตงโม”
“แพทริเซีย” ครวญ “สน ยุกต์” หาย! เปิดใจเรียนรู้ “เด่นคุณ”
ผลัดกันหวาน “หมาก” ลั่นรัก “คิมเบอร์ลี่” ไม่บอกว่าแฟนแต่คนก็รู้!
หวานให้โลกรู้ “กึ้ง-เจนี่” ควงดูหนังดินเนอร์ หวานซ้า
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 35 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
18 %
ไม่เห็นด้วย 29 คน
82 %
 
ความคิดเห็นที่ 2 +97 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขตต์...กรูเข้าใจเมิง
อุ๋ย
ความคิดเห็นที่ 6 +76 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ๋ย...กรูก็เข้าใจเมิงเหมือนกันหว่ะ
เขตต์
ความคิดเห็นที่ 13 +34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แข่งอะไรแข่งได้ แข่งวาสนานี่ยากจริงๆ
POP
ความคิดเห็นที่ 11 +30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกคนนี้ มีบุญจริงๆค่ะ
เกสสิรี อิจฉา
ความคิดเห็นที่ 3 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดี สวยแล้ว ได้มีโอกาสทำธุรกิจ ก็ต่อยอดให้รวยๆ
ได้ดีแล้วอย่าลืมหาโอกาสทำดีๆ ตอบแทนสังคมด้วยนะ
นะ
 
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูอย่างสันติสุข กับ จินตหรา สิครบกันมาตั้งหลายปี สุดท้ายก็ต้องเลิกลากันไปไม่ใช่เนื้อคู่กันแล้ว ก็ต้องแคล้วคลาดกันอย่างนี้แหละ
อุ่น
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มีคนทั้งรักทั้งเกลียดเหมือนคนธรรมดาทั่วไปแหละ เขาก็ไม่ได้มีบุญตั้งแต่เกิดหรอก เขาก็เหนื่อย เปนเด็กบ้านนอกจนๆทํางาน ศัลยกรรมเป็นร้อยครั้งกว่าจะสวย ทําให้ดีที่สุดเพื่อผู้ชายดีๆได้ขอแต่ง มีหญิงมีบุญมากกว่านี้ถมเถ พวกที่เกิดมาสวย รวย นิสัยดี อย่างนั้นแหละมีบุญของจริง ไม่ต้องตะเกียกตะกาย แต่ก็ยินดีกับนุ่น
ghost
ความคิดเห็นที่ 55 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่ 13
แข่งอะไรแข่งได้ แข่งวาสนานี่ยากจริงๆ

แต่ถ้าจะแข่ง วาสนา เพิ่มลาภ ก็แข่งกันเข้าคุก
กกต
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณนุ่นถือเป็นดาราที่ไม่มีข่าวฉาว ดูตั้งอกตั้งใจทำงาน มีความรอบคอบ รู้จักวางตัว ก็สมควรกับสิ่งที่ได้รับมา...เราทั้งหลายก็น่าจะยินดีและอนุโมทนาบุญกับคุณนุ่นถึงจะถูก
ชม
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบพี่นุ่นค่ะ พี่น่ารักและเก่งเสมอค่ะ
ภัทราพร
ความคิดเห็นที่ 52 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบนุ่นมากๆ เลยค่ะ น่ารัก เรียบร้อย นิสัยดี เรียนเก่ง อิอิ
bee
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคนต้องมาตามแขวะกันด้วย ใครจะไม่อยากได้ผัวรวยถามหน่อย

คนรวยไม่ได้จำเป็นต้องเป็นคนไม่ดี คนจนไม่ได้จำเป็นต้องเป็นคนดี

ต๊อดมันอาจเป็นคนดีก็ได้
อยากได้ดาราเหมือนกัน โดยเฉพาะวุ้นเส้น
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ่นรูปที่ใส่ชุดขาวสวยจัง

ปรกติเรมองยังไงนุ่นก็ไม่สวยนะ แต่รูปนั้นน่ะสวยจริงๆชอบ
ชอบ
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่ศัลย์ พ่่อเหยิน
ลูกหละ?????โอวววววว
ตอด
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกสวย....เพราะแม่
บางบอน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ่นเขาสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
ยิ่งศัลย์ยิ่งสวย...ไม่เป็นไรหรอก
ขำขำ
 
ความคิดเห็นที่ 48 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจคนที่ชอบเปรียบเทียบนุ่นกะเขต ต้องทำความเข้าใจนะว่ามันเป็นอดีตไปแล้วต่างคนต้องทางเดินของตัวเอง ในเมื่อเค้าทั้งคู่ไม่ใช่คู่กันยังไงมันก็ไม่ใช่อยู่วันยังค่ำเลิกพูดกระทบเค้าสักทีเถอะ เราเชื่อว่าหลายๆคนที่คบกันเป็นแฟนสุดท้ายคนที่แต่งงานด้วยอาจไม่ใช่คนที่คุณคบตั้งแต่แรก แข่งบุญแข่งวาสนามันแข่งกันไม่ได้นะ
เดินทางสายกลางดีที่สุด
ความคิดเห็นที่ 47 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วรนุชสมชื่อเลยจ้ะ :)
หุหุ
ความคิดเห็นที่ 46 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนี่สมใจได้จดทะเบียน ถึงเลิกก็ได้อื้อ ยังไงก็คุ้มเพราะวางเเผนไว้เเล้วอย่างดี
ง้า
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเข้าใจโดนัทมากกว่า ^^
^^
ความคิดเห็นที่ 44 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต๊อดเเต่งงานกะนุ่น เเต่ชอบกินโดนัท ต๊อดเลยจดทะเบียนกะนุ่น เเต่นอนกะโดนัท
งงจัง
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมแล้วที่ชื่อวรนุช
วรนุชจริงๆ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ แล้วคุณชื่อ E เห้- เหรอคะ แล้วทำตัวได้สมชื่อใหมคะ
จิ้งจกหน้าห้อง
 
ความคิดเห็นที่ 42 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชอบเธอมาก ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เคยดู เธอไปออกรายการอะไรสักอย่าง เธอสามารถตอบคำถามพิธีกรได้อย่างชาญฉลาดมาก(ไม่ว่าจะเตี๊ยมหรือไม่เตี๊ยมมาก่อนก็ตาม)
แล้วเป็นผู้หญิง มีความคิด เป็นนักแสดงที่ทำงานแสดงออกมาดี และยังทำธุรกิจหลายอย่าง เป็นคนหัวก้าวหน้ามาก
ชอบ
ความคิดเห็นที่ 41 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าทำมาหากินสุจริตก็ไปว่าเขา เขาไม่ทำมาหากินก็ด่าเขา ปากหนอปาก
3
ความคิดเห็นที่ 40 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังลูกหน้าไม่เหมือนแม่เด้อ
เด็กน้อย
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังจำไม่ลืม วันที่เราเคยรักกันดูดดื่ม
เขตต์ บางรัก
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮา อุ๋ย กับ เขตต์
คิดได้ไง คคห ที่ 2,6
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอก..ต๊อดนึกว่าแสดงละครกะมั่ง
bob
ความคิดเห็นที่ 36 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ ที่ทำงานในคอนโดคุณ นุ่น
คุณนุ่นมาประชุม กับ พี่สาวเขา เสมอๆ

แต่มีคนของ ภิรมย์ภักดีมาเลยนะครับ

ควรให้เกียร์ต ผู้หญิงเก่ง ที่ทำธุรกิจด้วยนะครับ
อย่าคิดว่า จะใช้บารมีของสามีเขา

เพราะคอนโด ก็ไม่ได้ใหญ่โตมากนัก แต่ดูดี ทันสมัย
ในพื้นที่แถวลาดพร้าว 15 นะครับ

ขอให้ประสบความสำเร็จนะครับ คุณ นุ่น

(วันที่เจอคุณนุ่น คุณดูสง่ามากครับ)
เอกคุง
ความคิดเห็นที่ 35 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัย ทำไมต๊อดไม่ไปดัดฟัน
ทนายโจร
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดอกไม้พลาสติก
ก๊ากว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาาาาาาาาาาา พี่เหยินศักดิ์
5555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนัท มนัสนันท์ ภิรมย์ภักดี (อีก10ปียังไม่สาย) ...................^^
ต่อให้นุ่นไปก่อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนัท มนัสนันท์ ภิรมย์ภักดี (อีก10ปียังไม่สาย) ...................^^
ต่อให้นุ่นไปก่อน
 
ความคิดเห็นที่ 34 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าคุณนั่งหัดร้อยมาลัย เปิดบ้านสอนเด็กๆมันทำขนมไทยอะไรแบบนั้นจะดีกว่ามานั่งทำธุรกิจอะไรแบบนี้เยอะ มันไม่ใช่บทพิสูจน์อะไรหรอกและมันก็ไม่ใช่ความสำเร็จอะไรด้วย
ชายไทยสิวะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดโบ........มาก...........
ชอบผู้หญิงเก่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เต่า..มาตอบเองเลย เต่าล้านปี
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อวยกันเองเหรอ ผู้หญิงเก่งไม่ต้องเมคมันนี่ด้วยวิธีนี้ก็ได้ เพราะกรณีนี้มันนอนมาอยู่แล้วไง พวกอีแอบกองเชียร์เล่นการเมืองนี่มันไม่เคยเข็ดกันซักที
เห็นกันชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่ะ เพราะเราเป็นคนขี้เกียจทำอะไรแบบนั้น ก็เลยต้องอาศัยคนดังบังหน้าหน่อย ทนไม่ได้จริงๆที่ต้องไปทำแบบที่ว่า
หญิงเก่งแต่ปาก
 
ความคิดเห็นที่ 33 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นตัวจริงใครว่าสวย ดูไม่เด่นเลย หน้าตาออกหมวย ๆ ด้วยซ้ำ ตัวก็เล็ก ก้นก็แบน ดูอย่างไรก็ไม่สวย แต่ก็ดีใจนะที่ได้สามีรวย เพราะผู้หญิงได้สามีรวยก็สบาย แต่ทำไม่นุ่นยังต้องทำงานเยอะแยะไปหมด เงินสามีก็เยอะแล้ว จะหาไปทำไม่ กันหนักหนา พวกโลภ......ไม่เข้าใจเลย
Nutcha_msg@hotmail.com
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าเขาน่ะตัวเองได้สัก10%ของเขาหรือป่่าว ฮ่วย
เป็นคนขี้อิจฉาอย่างแรงแถมใจแคบมองโลกแง่ร้าย
เราเคยเจอนุ่นบ่อยๆก็ดูดีดุจนางฟ้า แต่ขี้เล่นชอบอำ คิคิ
โจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าน่าชื่นชมออกนะ ธรรมชาติคนเราไม่เหมือนกันค่ะ ลักษณะอย่างนุ่นคงเป็นคนอยู่เฉยไม่เป็น การอยู่บ้านให้สามีเลี้ยงเฉยๆเป็นอะไรที่ประมาทกับชีวิตมากๆนะคะ ชีวิตไม่เคยมีความแน่นอน มีได้ก็หมดได้ สมองก็ฝ่อไปเรื่อยๆถ้าไม่ได้ใช้งาน อดีตเค้าจะเป็นอย่างไรก็คงไม่สำัคัญเท่ากับปัจจุบันที่ช่วยกันทำมาหากินแล้วล่ะค่ะ
aa
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้สามีรวยแล้วไม่ทำงาน คุณก็จะด่าเค้าว่าขี้เกียจอีกใช่มั้ย???
Positive Thinking
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าของคน อยู่ที่ผลของงาน ไม่เคยได้ยินเหรอ
โง่จัง
 
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://www.thepeacecondo.com/
sumitra
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเงินไว้ก่อน หน้าตา อายุ เอาไว้ทีหลัง
หุหุ
ความคิดเห็นที่ 30 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ คห 5 ค่ะเลิกกะแนะกแหนงซะทีเถอะค่ะ ยังไงนุ่นเค้าก็แต่งงานเป็นฝังเป็นฝาแล้ว อย่าพูดให้ผัวเมียเขาทะเลาะกันเลย มันบาป ไม่ว่าหญิงหรือชายหลาย ๆ คน ก็มีอดีตกันทั้งนั้น คิดซะว่า นุ่น กับ เขต เค้าไม่ใช่เนื้อคู่กันจบ
คนกลาง
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบนุ่น
คนเดิม
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหวะ หน้าตาผู้ชายอย่างนี้ ถ้าไม่รวย มีหรือนุ่นจะแล
งก
ความคิดเห็นที่ 27 +9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ไม่ได้ช็อปเยอะค่ะ เพราะว่ามันไม่ได้เป็นช่วงที่ลดเท่าไหร่ เราก็ต้องรู้จักใช้เงินต้องประหยัด เพราะว่าเราก็ทำธุรกิจต้องเก็บเงินไปทำธุรกิจด้วยค่ะ"
ความคิดคนรวย
ความคิดเห็นที่ 26 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
If Tod wasnt a rich , would she married him? No wayyyyyyyyyyyyyyyyyy
pralaw
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I think so too. But it could be that she also loves him. And I'm sure one thing, money comes first, not this guy.
0.0
 
ความคิดเห็นที่ 25 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเธอคล้าย พี่ตั๊ก มยุรา มากๆ พี่ตั๊ก ก็ได้สามีที่ดี
นุ้ย
ความคิดเห็นที่ 24 +16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากถึงคุณวรนุช
คุณควรจะดูคู่คุณวิลลี่กับคุณเยลหลีเป็นตัวอย่างนะ
คู่นั่นก็บ้าปั๊มเงินปั๊มทอง ทั้งๆที่มีมากพออยู่แล้ว
มัวแต่พูดว่ายังไม่พร้อมๆ จนเมื่อพร้อมก็กลับมีไม่ได้
สภาพ สังขารมันไม่อำนวยแล้ว ทำยังไงก็ไม่ติดสักที

ส่วนคุณกับสามีหน่ะ จะเรียกว่ามีจนล้นก็ว่าได้
มัวแต่คิดว่าไม่พร้อมๆ ไม่มีเวลา เพราะมัวแต่เอาไปทำงาน ทำเงิน
ระวังเวลาอยากจะมีจริงๆ มันจะมีไม่ได้นะ
จะใช้หมดมั้ยนั่น
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยลหลีเน่าสุดๆ ที่พาเลทใครๆเค้าก้อเห็น เฉพาะเด็ก ov อาววววก้อไม่รู้ถึง 100 คนแล้ว รีดลูกก้อไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เมาแล้วรั่ว ใครต่อใครมาช่วยอุดให้ เช้ามายังไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ ทุกวันนี้มีมดลูกเน่าๆอยู่หรือเปล่า สงสารวิลลี่เอาออหรี่มาทำเมีย
น่ากลัวมากกก
 
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากให้คนด่ากัน แล้วมาอ้าง พศพ่อ เพศแม่ เพราะเพศใดก็เลว ก็ชั่วได้หมด มันอยู่ที่บุคคล
มนดำ
ความคิดเห็นที่ 22 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อนอยู่บริษัทของพี่ดู๋ เค้าเล่าคุณนาย ชอบของแบร์นเนมมากๆ เวลาSheงอนต้องมีของแบร์นเนมมาวางที่โต๊ะ ไฮโซจิงๆ
JJ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชคดีที่มีผัวรวย
อิจฉาคนรวย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบของแบรนด์เนม ต้องถึงกับเรียกว่าไฮโซเลยเหรอ 5555 ขำๆ ดาราสมัยนี้ต้องเปลือกอย่างเดียว
ไวไวควิก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเด็กๆอยู่นครปฐม เป็นเด็กกะโปโล วิ่งขี้มูกเลอะ ..พูดเสียงดังๆ ..ไม่เห็นไฮโซเลย ..
หลังบ้านหล่อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หล่อน ไม่ได้ไฮโซหรอก แต่ วางตัวดี นุ่น ขี้งกจะตาย ไม่งั้นไม่มีเงินเก็บเยอะหรอก สร้างคอนโด นี่ก็ 100ล้านเลยมั้ง
ดีใจ
 
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขต........หาเมียจนๆนะ....
ต้องมีคนศรัทธา
ความคิดเห็นที่ 20 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นดาราถ้าจับไฮโซได้ถือว่าสำเร็จ สูตรใหม่ที่ไม่น่ารักไม่อิจฉาครับ แต่แม่ผมได้ผัวจนก้อสุขครับผมเห็นความสุขอันนั้นครับ
ดารา
ความคิดเห็นที่ 19 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวอย่างของนารีย์มีรูปเป็นทรัพย์ ใช้ทรัพย์ที่คุ้มค่า
555
ความคิดเห็นที่ 18 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดวงคนจะรวย หยิบจับอะไร หรือทำอะไรก็รวย เป็นเงินไปซะหมด ยินดีด้วยนะ
ดีใจด้วย
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดวงคนจะรวย หยิบจับอะไร หรือทำอะไรก็รวย เป็นเงินไปซะหมด ยินดีด้วยนะ
ดีใจด้วย
ความคิดเห็นที่ 16 -8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรดตัวแม่
ตอแหลตัวพ่อ
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยได้ยินข่าวไม่ดีของนุ่น ชอบเธอค่ะ แต่ผู้ชายไม่แน่ใจ การแต่งงานกับคนรวยถือว่าโชคดีเหรอค่ะถ้ารวยแต่เลว
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดว่า มันเป็นความลงตัวของหลายอย่างนะครับ นอกจากความรัก และความเหมาะสม คุณนุ่นก็ให้อะไรสิงห์หลายอย่างนะครับ ตั้งแต่มีกม. ห้ามโฆนาแอลกอฮอล์ การคบกันของทั้งคู่ ก็กลายเป็นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจเป็นอย่างดีเลย สบายแฮ
แหล่ม
 
ความคิดเห็นที่ 14 +12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่เข้ามา แล้วมาว่าคนอื่นเค้าอ่ะ หัดดูตัวเองและครอบครัวก่อนเหอะ แข่งบุญแข่งวาสนาแข่งกันไม่ได้จริงๆ
แข่งบุญวาสนาแข่งกันไม่ได้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษนะค่ะ นุ่นเป็นดารา ออกมาเสนอข่าว คนอื่นเค้าก็ต้องมีสิทแสดงความคิดเห็น ชอบ หรือไม่ชอบ แตกต่างกันออกไปนะค่ะ
ประชาธิปไตย

ไม่นั้นต้องรบกวนคุณแจ้งข่าว
สาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้อง แต่นุ่นน่ะไม่ชอบคนวิจารณ์เรื่องที่ไม่ดีของเธอ ต้องแนวเจ้าหญิงๆ
ประมาณนั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิจฉา นุ่นอ่ะ มีไรมั้ย ได้สามีรวย อยากได้แบบนี้บ้างจัง สเปกเลย เข้มๆ หล่อดี หล่อกว่าเขต ขี้ก้างอีก
แห้ง
 
ความคิดเห็นที่ 13 +34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แข่งอะไรแข่งได้ แข่งวาสนานี่ยากจริงๆ
POP
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ เพราะคนที่มาโพสว่าคนอื่นๆอ่ะนะ ไปอิจฉาเค้าทั้งนั้นหล่ะ นุ่นเค้าชอบทำบุญ ผลบุญส่งให้ชีวิตเค้าไม่ตกอับ
ยินดีด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนาคตเป็นเรื่องไม่แน่นอน
ขอบอก
 
ความคิดเห็นที่ 12 -9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่พร้อม...หรือว่าขอมันส์...ก่อนกันแน่คะ
สงสัย
ความคิดเห็นที่ 11 +30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกคนนี้ มีบุญจริงๆค่ะ
เกสสิรี อิจฉา
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยเห็นเธอสมัยเข้าวงการแรกๆ เคยคิดว่าเธอสวยที่สุด หน้าตาลงตัวที่สุด แต่ตอนนี้หน้าตาเธอไม่ค่อยจะมีเค้าเดิมเลย เป็นไปได้ยังไงครับ งง งง
งงงง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราก็ชอบแบบเดิมมากกว่า
ธรรมชาติดี
 
ความคิดเห็นที่ 9 +12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ่นตัวจริงน่ารักมากกกก
ชอบ ชอบ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถุยสสสสสสส............
:(
 
ความคิดเห็นที่ 8 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ๋ยขเขตต์ กรู..ก็เข้าใจเมิงเหมียลกัล
คนไทย
ความคิดเห็นที่ 7 +8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ่นโชคดีตลอด...แต่ยังไง ก็ต้องมีเวลาแพลนการมีลูกด้วยนะ แล้วจะบอกว่า รู้งี้มีตั้งนานแล้วก็ดี เพราะมันจะสร้างความเป็นครอบครัวที่ครบสมบูรณ์จริงๆ ยิ่งมีเงินพร้อมแบบนี้ด้วย จริงๆนะ
air
ความคิดเห็นที่ 6 +76 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ๋ย...กรูก็เข้าใจเมิงเหมือนกันหว่ะ
เขตต์
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ๋ย แฟน คริส อ่ะหรอ
เพื่อนอุ๋ย
 
ความคิดเห็นที่ 4 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีครับทำธุรกิจดีๆ

แต่น่าจะเว้นธุรกินที่ต้องซื้อพวกเนื้อสัตว์หน่อยนะ

เป็นการลดจำนวนการบริโภค เป็นทานชีวิต

เพราะถึงไม่ทำงาน รายได้ก็ดีมากอยู่แล้วจะอาชีพ
888
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ พวก ซีพี บาปทั้งตระกูลเลยฆ่าสัตว์วันเป็นหมื่นๆแต่ก็รวยเอารวยเอา

/ชั้นประชดหล่อนย่ะ
สวยดีปาล์มพาซ่าส์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณทานเนื้อสัตว์ใหมคะ
ยุ่งกับเค้า ไปซะทุกเรื่อง
 
ความคิดเห็นที่ 3 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดี สวยแล้ว ได้มีโอกาสทำธุรกิจ ก็ต่อยอดให้รวยๆ
ได้ดีแล้วอย่าลืมหาโอกาสทำดีๆ ตอบแทนสังคมด้วยนะ
นะ
ความคิดเห็นที่ 2 +97 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขตต์...กรูเข้าใจเมิง
อุ๋ย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแล้วหล่ะ ที่ไม่เอาไอ้เขตมัน เจ้าชู้ซะขนาดนั้น เป็นใครใครก็เลิก ดวงนุ่นจะได้สามีที่ดีกว่าเขต แข่งบุญแข่งวาสนาแข่งกันไม่ได้จริงๆ ถ้าคบกับเขต ป่านนี้ก็คงยังไม่ได้แต่งหรอก
ไม่อิจฉา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ ^^
คริส ตอเรส
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5555+
นักฟิสิกส์
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนแรกแล้ว คุณนาย ยังไงก็สวยนะ
bb
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015