หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

'วี-ปุ๊กลุก' ฉบับ มนต์รักแยงซีเกียง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
6 พฤศจิกายน 2553 09:04 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
'วี-ปุ๊กลุก' ฉบับ  มนต์รักแยงซีเกียง
วีรภาพ – ปุ๊กลุก - “รักนอกจอ”

'วี-ปุ๊กลุก' ฉบับ  มนต์รักแยงซีเกียง
ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

'วี-ปุ๊กลุก' ฉบับ  มนต์รักแยงซีเกียง
กับเพื่อนนางงาม

'วี-ปุ๊กลุก' ฉบับ  มนต์รักแยงซีเกียง
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

'วี-ปุ๊กลุก' ฉบับ  มนต์รักแยงซีเกียง
คุณพ่อหวานแหวว

'วี-ปุ๊กลุก' ฉบับ  มนต์รักแยงซีเกียง

หยอกไปหยอกมา ได้เวลาควงกันจะจะเสียแล้ว สำหรับ "ปุ๊กลุก” - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล สาวมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2553 นางงาม “แรงที่สุดแห่งปี” ทั้งกิริยา ท่าทาง ความมั่นอกมั่นใจที่ใครต่อใครลงความเห็นว่าสาวน้อยคนนี้ "ฮอต" และ "แรง" จริง นางงามคนนี้แหละ … ที่เข้ามาลบลายเจ้าชู้ของพระเอกนักรักอย่าง "วี” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ จนหงอ !!
       รักที่เริ่้มก่อตัว คั่วกันไปมาในกองถ่าย "คุณพ่อหวานแหวว" ในระยะข้าวใหม่ปลามัน เห็นชัดว่า ผู้หญิงคนนี้ทั้งขี้งอนและหึงหวงทะลวงโลกแบบไม่แคร์สายตาใคร จนฝ่ายชายต้องเข้ากุมมือ เอ่ย “จ๊ะ - จ๋า” ชี้นกชมไม้ เพื่อพยุงไม่ให้กองถ่ายและทีมงานอลเวงไปกว่านี้ เพราะปุ๊กลุกฟังแต่วีรภาพเพียงคนเดียวเท่านั้น !!
       
       "วี-ปุ๊กลุก" รู้จักกันก่อนหน้าเข้าวงการ
       
       ภาพลักษณ์ของ "ปุ๊กลุก" ตั้งแต่ภาพฉีกขากับเพื่อนนางแบบที่แสนแรงจนโดนวิจารณ์ถึงความไม่งามในการทำหน้าที่สาวงามของไทย เธอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และบอกว่าแท้ที่จริงแล้วความแรงที่ว่านั้นไม่ได้เลวร้าย เพียงแต่เธอมีนิสัยไม่เหมือนนางงามทั่วไปเท่านั้นเอง
       
       หนุ่มเจ้าชู้ เจอคนสวยได้ที่ไหน เป็นต้อง “ป้อ” กันซึ่งหน้า "วี” - วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ถึงกับเอ่ยปากชมปุ๊กลุกว่าน่ารัก
       
       “แม้ไม่ได้เป็นนางงามโลก แต่ก็เป็นนางงามในใจพี่มาโดยตลอด”
       
       การก้าวสู่ชีวิตนักแสดงของนางงาม แรกเริ่มเดิมที “แดง” สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ไม่ได้วางตัวเธอไว้สำหรับบทนางเอก ทว่าความแรงของเธอ เมื่อ “กล้าขอ” สุรางค์ก็ “กล้าให้” ดังนั้น … ละคร "คุณพ่อหวานแหวว" จึงมีเธอเป็นนางเอกคู่กับวีรภาพ นอกจากนี้เธอยังถูกวางให้รับบท "แม่ประยงค์" ในละคร "ทวิภพ" ถึงแม้บทจะเป็นรอง "แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ แต่ความเด่นรับประกันว่า ไม่แพ้กัน
       ทั้งวีและปุ๊กลุก ใช่จะมารู้จักกันในละครเรื่องนี้ซะเมื่อไหร่ ในชีวิตจริงทั้งคู่รู้จักกันมาระยะหนึ่งแล้ว เพราะวีรภาพเป็นเพื่อนของเพื่อนปุ๊กลุกอีกที ต่อมาคำว่า “เพื่อน” ได้พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นตามลำดับ โดยเฉพาะช่วงที่มีโอกาสเจอะเจอกันบ่อยระหว่างถ่ายทำละครเรื่องนี้ ภาพหลุดของทั้งคู่ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้งมีมาก่อนที่จะเล่นละครด้วยกัน เพียงแต่ตอนนั้นฝ่ายชายออกตัวว่า นางงามพูดตรงคนนี้แค่ “น้องสาว” ทั้งที่ความสัมพันธ์ที่สนิทสนมเกินเพื่อนนี้มีมานานแล้ว
       อย่างนี้ “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล จะทนรับบทรอง ไปกินน้ำใต้ศอกผู้หญิง (นางเอก) คนอื่นได้อย่างไร!?
       
       "ปุ๊กลุก" จอมวีน และที่มาของ "แยงซีเกียง"
       
       “รักแท้แค่พี่น้อง” เป็นเพียงลมปากของพระเอกหนุ่มเท่านั้น เพราะกองละคร “คุณพ่อหวานแหวว” ความสัมพันธ์ที่สนิทสนมของ "วี" และ "ปุ๊กลุก" ทำให้หลายคนเห็นความไม่ธรรมดาของคนคู่นี้ ในระยะแรกๆ นั้นก็แค่งอนกันบ้าง แต่พอถ่ายทำไปได้ระยะหนึ่ง ปรากฏว่ามีเรื่องราวให้งอนง้อ และเบาะแว้งกันแทบจะทุกวัน วันดี คืนดีปุ๊กลุก งอนวีรภาพและไม่ยอมทำงานซะอย่างนั้น ทำเอาดารานักแสดงที่ร่วมชะตากรรมเดียวกันอลหม่าน !! เพราะปุ๊กลุกออกอาการ “หึงบันลือโลก “ !!
       
       ก่อนมาเล่นละครด้วยกันไม่ได้หึงหนัก เพราะไม่ได้นัดเจอกันบ่อย แต่เมื่อต้องเล่นละครด้วยกัน แทนที่จะใช้ความคุ้นเคยที่มีอยู่ต่อยอดความรักให้งอกงาม กลับกลายเป็นว่ามีแต่เรื่องหึงหวง งอนง้อกันแทบทุกวัน ทุกเวลา จนทุกคนในกองถ่ายต่างก็ฝากความหวังในการ “คลี่คลายปัญหาทั้งหมด” ไว้ที่พระเอกหนุ่ม “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” คนเดียวเท่านั้น
       
       นางเอก - นางงามคนนี้ ไม่ฟังใคร ไม่สนใจหน้าอินทร์ หน้าพรหม ขอเพียงให้มีใบหน้าหล่อเหลาของวีรภาพมาอยู่ตรงหน้า ออดอ้อนคำหวานเท่านั้น ก็จะลดอาการตึงเครียดของเธอลงได้ทันที !!
       "บีบีหาใคร" ? / "ใครโทร.หาพี่" ?
       
       วันๆมีแต่ประโยคแบบนี้ออกจากปากปุ๊กลุก อาการหึงทั้งหวง เสียงดัง พร้อมกับก้าวฉับๆไปกระแทกก้นลงกับเก้าอี้ แสดงสีหน้าบูดบึ้ง ขยายอาการพองโกรธที่ใบหน้ากลายเป็น “ปลาทองแก้มป่อง” เรื่องนี้เธอแก้ตัวผ่านสื่อฯ ว่า
       "กำลังทำอารมณ์เข้าฉาก" !?
       บรรดาคนช่างสังเกตและเก็บไปเมาท์ฟันธงกันว่า อาการแบบนี้มันเรียกว่า “เพชรหึง” ชัดๆ ขืนปล่อยให้อาการแบบนี้เกิดบ่อยๆ นางเอก - นางงามคนนี้จะกลายเป็นเพชฌฆาตกองถ่าย
       
       ทุกครั้งที่มีเรื่องให้เธอต้องวุ่นวายใจ เธอจะไม่ยอมแต่งหน้า ทำผม เปลี่ยนชุด เข้าฉาก จนใครต่อใครต้องไปกระซิบให้วีมาคอยปลอบประโลม เพื่อไม่ให้ พระแม่เจ้ากาลีพิโรธไปกว่านี้ !!
       
       “วี … ช่วยเจ๊ (ผม) หน่อย ไปแยงซีเกียงปุ๊กลุกให้ที” ได้ยินดังนั้น วีรภาพจึงวิ่งแจ้นเข้ามาในห้องแต่งหน้า กุมมือ ถ่ายทอดความอบอุ่นผ่านกระแสคลื่นแห่งความรักและความเข้าใจไปยังปุ๊กลุก กุมมือไป หยอดคำหวาน “จ๋า - จ๊ะ” กันไป … โดยมีช่างหน้า - ช่างผม เร่งรีบในการทำงานให้เสร็จสิ้นโดยไว เรื่องอาการงอนถือเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นและเป็นที่กล่าวถึงมากของเธอ
       
       "...ถ้าถามว่าหนูงอนไหม หนูก็งอนทุกคนแหละ หนูเป็นคนขี้งอน งอนช่างหน้าช่างผม งอนผู้กำกับฯ งอนคนโน้นคนนี้ งอนไปทั่ว ไม่มีอะไร คือมันมีบ้างที่หนูเพิ่งเข้ามาก็มีแบบ โฮ้ย เหนื่อยไม่ไหวแล้ว บางทีมันรับไม่ไหว สักพักก็มาทำงานกันต่อดีกว่า ไม่มีที่จะต้องหยุดชะงัก เพราะหนูไม่มีการแบบว่า เราทำให้ไม่ได้ถ่าย.."
       
       อารมณ์ดีเธอจะยิ้มดีใจถ่ายไปได้ อารมณ์ไม่ดีก็อ้างต่อบท ไม่อยากให้ใครมากวน แต่จริงๆแล้วไม่สบอารมณ์กับพ่อวีคนนี้นี่แหละ ใครต่อใครถึงได้ไหว้วานให้วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ไปช่วย “แยงซีเกียง” หน่อย คำนี้ ... ละไว้ในฐานที่เข้าใจว่าอะไรคือความหมายของคำนั้น
       
       วันนี้เป็นที่ประจักษ์ชัดแล้วว่า เรื่องที่ลือกันก่อนหน้านี้ว่า วีรภาพแพ้นางงาม !! เป็นเรื่องจริง เพราะงานนี้ พระเอกหนุ่มนักรักตัวยงของวงการ เจอกับแพกเกจแรงและโปรโมชันหนักหน่วง แรกๆอาจจะยังไม่ชิน พอเจอบ่อยเข้าทุกวันแบบนี้ ไม่รู้ว่าเจ้าตัวรู้สึกอย่างไร !! จะรักกันต่อไป หรือเพียงละครเรื่องเดียวก็ปล่อยห่าง เพราะคงเป็นเรื่องยากที่ผู้ชายเจ้าชู้จะถูกลบเหลี่ยมและกักให้ชีวิตไร้ซึ่งอิสรภาพ สูญเสียเอกราชเยี่ยงนี้ งานนี้ต้องติดตามดูกันในตอนต่อไป
       
       คุ้นเคย “หมอสมชาย”
       
       เป็นที่สงสัยใคร่รู้กันนักต่อนักว่า ใบหน้าตอนประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สกับใบหน้า ณ ปัจจุบัน ตั้งแต่กลับจากประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2010 เธอคว้ารางวัลชุดประจำชาติ และรางวัลขวัญใจมหาชนมาครองได้สำเร็จ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าตัวตนคนแรงๆอย่างเธอเหมาะสมกับความงามอย่างไทยด้วยหรือ กับภาพฉีกแข้งแหกขาและพาดหัวเฟซบุ๊กต่อว่าต่อขานประชดประชันถึงความแรงของเธอ แต่แล้ว ความแรงที่ว่าก็เริ่มลดลง เพราะภาพของความเป็นนางเอกที่เธอกำลังก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอาชีพที่เธอรักอย่างเต็มตัว ปุ๊กลุกอยากเข้าวงการบันเทิงมานานแล้ว เธอมีโอกาสได้เล่นละครซิตคอมสมัยมีภาพหลุดกับ "ชาคริต แย้มนาม" ถ่ายแบบมาหลายชิ้นจนกระทั่งได้รับตำแหน่งนางงามในที่สุด
       
       อีกทั้งข้อกังขาคือเรื่องศัลยกรรม ที่ตกลงว่าหน้าที่แตกต่างมากๆ ที่หลายคนสงสัย บ้างก็เอาภาพก่อนและหลังที่เธอบอกว่าไม่เคยผ่านมีดหมอใดๆ ปุ๊กลุก ให้สัมภาษณ์ใน "แพรวสุดสัปดาห์" ว่า ในชีวิตไม่เคยผ่านมีดหมอแม้แต่ครั้งเดียวและถ้ามีโอกาสก็คงไม่ทำเพราะกลัวการผ่าตัดมาก แม้จะมีคนเมาท์ว่าผ่าตัดตั้งแต่ใบหน้า จมูก คาง แก้ม จนถึงสะดือ แต่เธอบอกว่าถ้าทำถึงจะรับ ที่เห็นที่เป็นอยู่คือของจริงล้วนๆ แต่ยอมรับเพียงว่าไปฉีดโบทอกซ์บำรุงหน้ามาบ้างเท่านั้น
       
       ว่ากันว่า “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูลคนนี้รู้จักกับคลินิกหมอสมชาย ย่านห้วยขวาง ที่ทำให้เธอหน้าใส ใบหน้าเฟรชตลอดเวลาก็ตาม
       
       "เรื่องศัลยกรรมไม่ได้ทำแน่นอนค่ะ กล้าท้าให้นำเอาหลักฐานมาพิสูจน์ หรือมาบิดจมูกหรือกดคางให้ดูก็ได้ ทุกอย่างของแท้หมด แต่หน้าเปลี่ยนเพราะก่อนประกวดเราพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด โดยน้ำหนักลงไป 8 กิโลกรัม และเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีมากมายที่ทำให้สวยด้วยไม่พึ่งมีดหมอค่ะ...ถ้าต้องทำก็มั่นใจว่าชีวิตนี้จะไม่ทำค่ะ เพราะกลัวมีดหมอ ถึงอยากสวยแค่ไหนแต่ขอเลือกวิธีอื่น"
       
       "วีรภาพ" ตัวดัน ให้ดัง
       "ปุ๊กลุก" ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงแล้วแบบเต็มตัว ประกาศตัวรับงานอีเวนต์น้อยลงเพราะให้เวลากับการเล่นละคร มาได้สวยในเรื่องงาน อีกทั้งยังเป็นนางเอกหน้าไม่ซ้ำกับทางช่อง 7 โอกาสที่จะได้พัฒนาฝีมือในงานที่รักของเธอนั้นไม่ยาก แล้วยิ่งมาได้ป๋าดันชื่อ "วีรภาพ" ด้วยแล้ว ยิ่งไปโลด ในโลกละคร วีคือพระเอกในจอ ส่วนนอกจอ ทั้งคู่ก็ยังไม่หายจากกันไปไหน เอ็นดูกันเป็นพิเศษ พิเศษออกนอกหน้าเสียจนกิ๊กเก่าอย่าง "ไอซ์-อธิชนันท์" นางงามเวทีเล็กมิสทีนไทยแลนด์ ที่เคยมีข่าวกิ๊กกันอยู่คงแอบงอนในใจว่า หลอกให้รักแล้วจากไป รักหวานปานขาดใจอย่าง "นก อุษณีย์" ยังเลิกมาแล้ว
       
       ที่ผ่านมายังไม่มีสาวแรงๆ ไว้ข้างกาย ไม่แน่ใจว่างานนี้ "วี วีรภาพ" จะดันน้องนางปุ๊กลุกถึงฝั่งฝันหรือไม่ ทั้งในละครและชีวิตจริง งอนยิ่งกว่าแฟนแบบนี้ เปิดตัวไปเลยแล้วกันว่าคบหาจะได้หมดเรื่อง จริงมั้ยวีรภาพ...
        อย่ามัวให้ใครต่อใครเมาท์กันในกองฯ ไปเรื่อย ปุ๊กลุกเป็นนางงามลุคใหม่ที่ปรับโฉมภาพความเป็นไทยที่แสนเรียบร้อย งานนี้ต้องมารอดูว่าจะสร้างปรากฏการณ์ลบลายคาสโนวาได้หรือไม่ ต้องรอดูต่อไป...แม้เจ้าตัวจะไม่ค่อยโปรดคำถามเรื่องส่วนตัว ความรักเท่าใดนัก แต่เรื่องรักๆ ที่กำลังเบ่งๆ บานๆ คงได้สานต่อกันนอกจอแน่ๆ งานนี้
       ........................
       
       ที่มา ASTV สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 57 วันที่ 6 - 12 พฤศจิกายน 2553

ข่าวล่าสุด ในหมวด
บทเรียนจาก “วัลลี” และสามัญสำนึกของคนทำทีวี.ที่หล่นหาย
มอง อาร์เอส ผ่านกรณี “ฟอร์ด-สบชัย” และความหมางใจกับช่อง 3
จับโกหกบอย-พิงกี้ โยงใยแก๊งเกย์”ลาดกระบัง”
12 ปี ที่รอคอย Boyhood กวาด 3 รางวัล “ลูกโลกทองคำ”
“เจ๊ติ๋ม” ตายแน่ !? ดิจิตอลส่อแววร่วง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 12 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
9 %
ไม่เห็นด้วย 11 คน
91 %
 
ความคิดเห็นที่ 11 +46 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นอย่างที่ข่าวเขียน ทายอนาคตปุ๊กลุ๊กได้เลยว่า หนึ่งถูกฟันแล้วทิ้ง (เพราะเบื่อนิสัย) สองไม่มีอนาคตทางการแสดง เพราะแค่เรื่องแรกก็เป็นอย่างนี้แล้ว ถ้าไม่รีบปรับตัวก็เตรียมรับอนาคตได้เลย
หมั่นไส้
ความคิดเห็นที่ 1 +26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจริงหรอ ขี้วีนถึงขนาดนั้นอะ นี่แค่ละครเรื่องแรกนะ ทำยังกะเป็นซุปตาซะละ
อย่าแจ้งลบนะตัวเอง
ความคิดเห็นที่ 23 +25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วีไม่โง่นะครับ ขอบอก

แค่ยอมๆใ้ห้ละครถ่ายจบๆไป

ละครจบปั๊บ รับรองวีชิ่งแน่ๆ เพราะสันดานคนเจ้าชู้จะเบื่อผู้หญิงขี้วีน!!

ส่วนเรื่องศัลย์หรือไม่?? มีดหมออาจไม่เคยผ่าน แต่ผ่านเข็มโบถอก!!น่ะผ่านมาแน่นอน

แค่เรื่องฉีดหน้า ยังสะตอประชาชน บอกมาได้ลดน้ำหนัก?? ลดน้ำหนักเค้ามีแต่หน้าตอบลง

แต่เธอหน้าบวมจนฝรั่งที่กองประกวดมันยังงง?? ว่าตัวลีบแขนลีบขาลีบ แต่ไหงหน้าบวมตุ่ย!!? แต่ข้างล่างดันแฟบ!?

อนาคตดับเหอะเธอ กลับไปวีนต่อที่บ้านเถอะครับ
เชื่อมะ!! (newake สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 6 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นละครได้ "สากกระเบือ" มาก เลิกเถอะนะ แถมถ้านิสัยแย่แบบนี้ก็อย่าอยู่เลยวงการนี้
ป้าติ๋ม
ความคิดเห็นที่ 3 +9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วหล่อนก็ติดลมบนย หลงไปกับวงการมายา แค่เค้าป้อหน่อยก็หลงซะละ ดูสิจะได้สักกี่น้ำ ก็แค่ของเล่นชิ้นใหม่ ผู้ชายมันอยากได้มันก็พูดให้หลงทั้งนั้นแหละ ปุ๊กเอ๊ยยย
แมวขาว
 
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอเล่นละครแข็งเป็นท่อนไม้แถมทำผมห้อยระย้าปิดบังใบหน้าเสียหมดกลัวคนจะเห็นหน้าบวมๆของเธอ เวลาจะหันหน้าแต่ละทีต้องหันไปทั้งตัว
แก้ว
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปุ๊กลุ๊กนิสัยแย่มั้ย? ไม่รู้สิแต่สวยจริง ๆ นะ...
hey
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสร็จ นายวี แน่นอน รายต่อไป ฟันแล้วทิ้ง ฟันธง
จัดไป
ความคิดเห็นที่ 39 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วี มันส์จะตาย ใครจะชอบ เเถวหล่อโดนใจซะขนาดนั้น
คิดภาพ
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าวงการมาเพื่อ ล่า เท่านั้น
=__=
ความคิดเห็นที่ 37 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเหน2คนนี้ไปยืนซดกันที่ MUSE ผับแถวทองหล่อ ก่อนที่หลอนคนนี้จะไปประกวดนางงามจักรวาลซะอีก ไม่เห็นเธอคนนี้จะแคร์สายตาใครเลย อุอุ แรงจิงๆ
อุอุ
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาดูนม....แค่นั้นจริงๆนะ
dd
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเป็นไงละ....ติ๊ดเดียว กระจอกจริงๆ
ติ๊ดเดียว
 
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายคนนี้น่าจะไปหาอาชีพอื่นทำซะ
เล่นละคร ไม่ได้เรื่อง
can
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม น้องปุ๊ก ทำเป็นงอนคนโน้นคนนี้ยังกับตัวเองเป็นนางฟ้า น้องเองก็เป็นคนมีการศึกษา
น่าจะเรียนรู้วิธีเข้าสังคม การทำงานรว่มกับคนอื่น คนที่เขาร่วมงานด้วยจะได้ไม่ลำบากใจ
ดาราที่เขามืออาชีพและดังนานๆ เขาไม่เรื่องมากหรอก เขาติดดินมากและเป็นมิตรกับทุกคน ถ้าน้องเป็นแบบในข่าวจริง ควรปรับปรุงตัว เพื่ออนาฅตตัวเอง เพราะน้องยังไม่มีแฟนคลับ
555
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพชัดๆเห็นแล้วไม่สวยว่ะ ฮ่วย
ฮ่วย
 
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเริ่มห้อยๆย้อยๆ ไม่ตึงเหมือนตอนประกวด miss universe แล้ว
เด๋วได้เล่นบทแม่หรอก
ความคิดเห็นที่ 32 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราอยู่ในกองเป็นฝ่ายเสื้อผ้า น้องมาแต่งหน้า ทำผม เปลี่ยนเสื้อผ้า คนแรกตลอด มาก่อนกลับบ้านหลังสุด ข่าวมั่วมากๆ ไม่เคยให้พี่วรภาพต้องตามเพื่อมาง้อ ไปแต่งหน้าทำผม น้องตั้งใจ สแตนบายหน้าเซ็ต คนแรกตลอด บางครั้งกองถ่ายนัดคิวพี่วีรภาพมาผิด ต้องบอกให้ปุ๊กลุกโทรตาม เพราะกลัวพี่วีรภาพจะออารมณ์ไม่ดี น้องนั่งอ่านบท ทำการบ้านล่วงหน้าตลอด แต่น้องพูดตรง ทำผมไม่สวยน้องพูดเลยว่าขอแก้เองได้ไหม เพื่องานที่ออกมาดี ข่าวมั่วมากๆ ไม่รู้จริงอย่าถ่ายทอดดกีว่า สงสารน้อง คนทำงานละครถ่ายไปออนไป เหนื่อยมาก ยังมาบั่นทอน นี่หรอ ผู้จัดการออนไลน์ !!
คนในกอง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปุ๊กลุ๊กสบายดีมั้ยจ๊ะ
มาเองเลย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อนน้องสาวเราก็ทำงานในกองบอกว่าปุ๊กลุ๊กนิสัยแย่ หยิ่ง เชิด เอาแต่ใจ
ดา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันที่คุณเห็นนั่น ชีอารมณ์ดีจ้ะ ลองมาดูวันที่ชีวีนสิจ้ะ
คนในกองเหมือนกัน
 
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรแยง แยงอะไร
แยงตรงนั้น
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อข่าวที่มาลงเป็นจริงตามมาภายหลัง
นก
ความคิดเห็นที่ 29 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้าก็รู้แล้วว่าคนนี้ไม่ย่อย วีจะสลัดหลุดหรือไม่?
รอดูกันต่อไป
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้าไอ้วี ตอนอยู่ ม เกษตร ศรีราชา แล้วหมั่นไส้มาก ไม่ได้ว่าหล่อมากเลย
Noom
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบๆๆ น้องเค้าแรงดี ตรงๆ ไม่ตอแหล
inprivate (inprivate สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบนะ
inprivate (inprivate สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 25 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห อ่านแล้วอึ้ง ถ้าเป็นเรื่องจริง ชีกล้าเนอะ ทำตัววีนตั้งแต่ยังไม่ดัง ไม่น่าจะรุ่ง จากที่ไม่ชอบยิ่งไม่ชอบเข้าไปใหญ่
kobayashi
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าน้องเรื่องมาก ไม่เป็นผู้ใหญ่เวลาทำงานอย่างนี้จริงๆ เกรงว่าอนาคตในวงการบันเทิงไทยอาจจะไม่ไกลนะ รายที่เรื่องมากจัดๆแต่ยังอยู่ได้อย่างสุวนันท์น่ะ รู้กันว่าเพราะแบคเธอดี มีคุณแดงและแฟนคลับคุ้มหัวอยู่ ใครก็ไม่กล้าแตะ แต่พอชื่อเสียงเริ่มขาลง ตอนนี้ก็เริ่มไม่มีที่ไปแล้วเหมือนกัน อ้อม พิยดาก็เรื่องมาก แต่ฝีมือการแสดงดี แฟนคลับมากก็ยังมีคนป้อนงานเรื่อยๆ แต่สำหรับน้องปุ๊กลุกยังไม่เห็นอะไรโดดเด่น ฐานแฟนคลับก็ไม่มี แล้วเรื่องมากอย่างนี้ไม่กลัวหรือจ๊ะ นางเอกที่ดังๆหลายคน ถ้าไปเห็นเวลาทำงาน จะรู้ว่ามืออาชีพมากๆ ไม่ป่วนการทำงานของคนในกอง รับผิดชอบงานตัวเอง อย่างอั้ม ที่มีงานตลอดส่วนหนึ่งก็เพราะเธอมืออาชีพมากๆ ผู้กำกับสั่งยังไงได้ยังงั้น อั้มอาจจะไม่ใช่ดาราที่ไนซ์มากมายอะไร แต่ทำงานไม่มีปัญหาคนก็อยากทำงานด้วย ความสามารถมี แฟนคลับก็มาก ใครๆก็อยากจ้าง ถ้าน้องปุ๊กลุกวางตัวอย่างนี้ตั้งแต่แรก ระวังจะไปไม่ถึงดวงดาวนะจ๊ะ เพราะนักแสดงไทย โดยเฉพาะช่องเจ็ด ต้องอึดถึงอึดมากจึงจะอยู่ได้ อภิสิทธิ์เรื่องมากน่ะ เว้นให้สุวนันท์เขาคนเดียว แต่เดี๋ยวนี้ก็เห็นอยู่ว่าขาลงแล้ว คนก็ไม่อยากทำงานด้วย
เด๊กเด็ก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครบอกคุณว่า อั้ม "มืออาชีพมากๆ ไม่ป่วนการทำงานของคนในกอง รับผิดชอบงานตัวเอง" ลองถามดาราคนอื่น เช่น กาญจนา จินดาวัฒน์ ดูก่อน
คนในกอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อั้มนะเหรอะมืออาชีพ ขอโทษเถอะ เรื่องมากตัวแม่เลยละ
คนในกองด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 23 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วีไม่โง่นะครับ ขอบอก

แค่ยอมๆใ้ห้ละครถ่ายจบๆไป

ละครจบปั๊บ รับรองวีชิ่งแน่ๆ เพราะสันดานคนเจ้าชู้จะเบื่อผู้หญิงขี้วีน!!

ส่วนเรื่องศัลย์หรือไม่?? มีดหมออาจไม่เคยผ่าน แต่ผ่านเข็มโบถอก!!น่ะผ่านมาแน่นอน

แค่เรื่องฉีดหน้า ยังสะตอประชาชน บอกมาได้ลดน้ำหนัก?? ลดน้ำหนักเค้ามีแต่หน้าตอบลง

แต่เธอหน้าบวมจนฝรั่งที่กองประกวดมันยังงง?? ว่าตัวลีบแขนลีบขาลีบ แต่ไหงหน้าบวมตุ่ย!!? แต่ข้างล่างดันแฟบ!?

อนาคตดับเหอะเธอ กลับไปวีนต่อที่บ้านเถอะครับ
เชื่อมะ!! (newake สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แยงฮี หายวีน
ปัก แต ฮี
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอดูคลิปหลุดของคู่นี้ครับ ลุ้นให้สานสัม(พันธฺ์)
roitawan_@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 20 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. ร่....า.....น

2. ห.......งี่

ลองทายกันนะครับ ว่า ใคร 1 ใคร 2 ?????
1234
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้วีหน้าหม้อ
p
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าวีนมาก ก็ไม่ต้องจ้างไม่ต้องทำงานด้วยก็หมดเรื่อง คนอื่นรออยู่อีกเยอะแยะมากมาย จะไปอะไรกับคนแบบนี้ ปล่อยไปเถอะ
ช่างมันฉันไม่แคร์
ความคิดเห็นที่ 17 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
-อย่าเอาคนแบบนี้มาเป็นนางงามไทย............ชั่วมากกกกกกกกกก ไม่ใช่กล้าหาญ...............โง่อีกต่างหาก
-หญิงร่าน..........มาเป็นนางงามได้ไง
-เพราะสื่อปลูกผังค้นิยมชัวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆให้สังคมงนงงกับความดี............จนบ้านเมืองจะพัวยัวไม่รู้
ต้นไม้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้พึ่งมีดหมอแต่ใช้วิธีฉีด ดูก็รู้ว่าไปฉีดจมูก ฉีดคางมา ไม่รู้จะปฏิเสธทำมา ทำมาก็ยอมรับไม่เห็นเสัยหาย แต่โกหกไม่ยอมรับนี่สิ แย่
นา
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อหน้าผู้หญิง นั่งยกส้นตรีนขนาดนี้
เหมาะกันมากกะท่าน้อง ฉีกขา ค่ะ
ไปกันได้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากปุ๊กลุ๊กถูกฟันแล้วทิ้งนี่ น่าเสียดายนะ ไม่ว่าเธอจะนิสัยยังงัยก็ตาม อุตส่าห์เป็นถึงนางงาม ทำไมไม่ทำตัวให้ดีสมกับตำแหน่งที่ได้รับเกีตริเสียเลย
น่าเวทนา
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาเหมืนอนางเอกเอวีคนหนึ่ง
คนไทย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดเหมือนกัน
1112
 
ความคิดเห็นที่ 12 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอารายที่ไม่ชอบเลยยัยคนนี้....เลิกไปเลยเล่นเหมือนผีซากศพ
จจจจ
ความคิดเห็นที่ 11 +44 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นอย่างที่ข่าวเขียน ทายอนาคตปุ๊กลุ๊กได้เลยว่า หนึ่งถูกฟันแล้วทิ้ง (เพราะเบื่อนิสัย) สองไม่มีอนาคตทางการแสดง เพราะแค่เรื่องแรกก็เป็นอย่างนี้แล้ว ถ้าไม่รีบปรับตัวก็เตรียมรับอนาคตได้เลย
หมั่นไส้
ความคิดเห็นที่ 10 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นวัตกรรมใหม่แหกกฎนางงามทุกสถาบันที่ว่า สวย ใจดี รักเด็ก เพราะตั้งแต่เดินลงเวทีมาก็มีแต่ข่าวกะผู้ชายๆๆๆ จะเป็นดาราๆๆๆๆ ไม่เห็นมีข่าวไปช่วยเหลือคนตามคอนเซปป์นางงามเลย เด็กๆ สมัยก่อนดูนางงามคงอยากเป็นเพราะสวยเหมือนเจ้าหญิง จิตใจดี เด็กสมัยนี้ดูนางงามแล้วคงอยากสวยและก็ได้เป็นดาราแล้วก็มีผัวเป็นดาราอีกที
จะโดนลบมั้ยเนี่ย
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมใจหล่อน
รอคอยมานาน
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาสอยก่อนraku
มีไรปล่าว
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งาม แต่ โง่

ไปคว้าปลาไหลมาเป็นปั๊ว
ไม่เลือกเล๊ย
ความคิดเห็นที่ 6 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นละครได้ "สากกระเบือ" มาก เลิกเถอะนะ แถมถ้านิสัยแย่แบบนี้ก็อย่าอยู่เลยวงการนี้
ป้าติ๋ม
ความคิดเห็นที่ 5 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 7 นี่มันมีพระเอก นางเอกนับคนได้เลยนะเนี่ย ช่อง 3 ก็มีแต่ทะยอยเข้าเยอะจนจำไม่ได้ แต่ชอบดูช่อง 3 มากกว่า ช่อง 5 ก็ห่วยแตกเด๋วนี้
ขำๆ
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"แยง" แล้วอารมณ์จะดี ไม่ว่าจะแยงด้วยคำพูด หรือแสดงอาการแยงอย่างอื่นเพื่อทำให้สาวๆอารมณ์ดี มีความสุข เป็นศัพท์ที่กะเทยใช้กันค่ะ - เล็ก
เล็ก
ความคิดเห็นที่ 3 +9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วหล่อนก็ติดลมบนย หลงไปกับวงการมายา แค่เค้าป้อหน่อยก็หลงซะละ ดูสิจะได้สักกี่น้ำ ก็แค่ของเล่นชิ้นใหม่ ผู้ชายมันอยากได้มันก็พูดให้หลงทั้งนั้นแหละ ปุ๊กเอ๊ยยย
แมวขาว
ความคิดเห็นที่ 2 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"แยงซีเกียง"หมายความว่าอะไรค่ะ??
may
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่า ให้วี ไปชักแม่น้ำทั้ง 5 ให้ยัยหน้าบวม (ไม่ใช่ด้วยมีดหมอ แต่คงเพราะเข็มเจาะ หรือจะเป็นแท่งแคปซูลก็ไม่รู้) มาถ่ายละครอ่ะ
เดาเอา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่ 4 เขามาตอบให้แล้วจ้า
ผ่านมาอ่าน แวะมาบอก
 
ความคิดเห็นที่ 1 +26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องจริงหรอ ขี้วีนถึงขนาดนั้นอะ นี่แค่ละครเรื่องแรกนะ ทำยังกะเป็นซุปตาซะละ
อย่าแจ้งลบนะตัวเอง
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015