หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

"นุ๊ก สุทธิดา" โร่ขึ้นโรงพักแจ้งรีสอร์ทที่สวนผึ้งโกง 4 พัน ขู่ไม่ขอโทษฟ้องแน่

ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
9 พฤศจิกายน 2553 15:02 น.
นุ๊ก สุทธิดา โร่ขึ้นโรงพักแจ้งรีสอร์ทที่สวนผึ้งโกง 4 พัน ขู่ไม่ขอโทษฟ้องแน่
        "นุ๊ก" วิ่งโร่ขึ้นสน.โคกครามลงบันทึกฯโอนเงิน 4 พันให้รีสอร์ทที่อ.สวนผึ้ง แต่ไม่ได้เข้าพักและขอเงินคืน แต่คู่กรณีบ่ายเบี่ยง แถมยังพูดจาไม่ดีใส่ โดยเจ้าตัวแอบอัดคลิปเสียงไว้ใช้ประกอบคดี ลั่นไม่ต้องการเงินคืน แค่ต้องการคำขอโทษ ขีดเส้นตาย 15 พ.ย.นี้หากยังนิ่งเฉยจะแจ้งความดำเนินคดี
       

       
       มีเรื่องร้อนใจให้ต้องวิ่งโร่ขึ้นโรงพัก สำหรับม่ายสาวหน้าเด็ก "นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา" ที่หลังจากโอนเงินจำนวน 4 พันบาทให้รีสอร์ทแห่งหนึ่งในอ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี แล้วไม่ได้เข้าพักเนื่องจากสถานที่ไม่พร้อม จึงได้มีการเจรจาขอเงินคืน แต่ปรากฏทางรีสอร์ทพยายามบ่ายเบี่ยงมาตลอด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (9 พ.ย) นุ๊กจึงได้เดินทางไปที่สน.โคกคราม โดยเข้าพบ ร.ต.ท.อภิวิทย์ แจ่มแจ้ง พนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้ จากนั้นม่ายสาวหน้าเด็กได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้สื่อมวลชนฟังว่า
       
       "คือช่วงปิดเทอมนุ๊กก็อยากพาลูกไปเที่ยวในที่แปลกๆ ที่เราไม่เคยไป และคิดว่าน้องน่าจะชอบ เราก็ไปเจอที่หนึ่งซึ่งเป็นบ้านที่น่ารักสำหรับเด็ก เราก็ดูแต่ในรูปเห็นว่ามันน่าจะเหมาะกับเด็กๆ เพราะเด็กชอบการ์ตูนเรื่องนี้ แต่นุ๊กไม่ขอระบุชื่อรีสอร์ท เพราะกลัวงานเข้าค่ะ (หัวเราะ) ทุกวันนี้งานก็เข้าอยู่แล้ว เราก็เตรียมตัวจะไป แล้วระหว่างนั้นก็ได้มีการโทรถามว่ามีห้องว่างไหม เขาก็บอกว่าว่าง พอวันที่จะออกเดินทางนุ๊กก็เช็คอีกทีเพื่อความชัวร์ว่า มีห้องว่างหรือเปล่า ทางเขาก็บอกว่ามีค่ะ แต่ถ้าเราโอนเงินไปก่อนเป็นการจอง เราก็จะได้สิทธิพิเศษในการลดเปอร์เซ็นต์ นุ๊กก็ยังถามว่าเหลือเวลาอีก 2 ชั่วโมงจะได้เหรอคะ เขาบอกได้ค่ะ เราก็โอนไปอีก 2 ชั่วโมงก็เดินทางไปถึง"
       
       "ซึ่งเงินที่โอนไม่กี่พันหรอกค่ะ จริงๆ ในความรู้สึกนุ๊กเงินไม่ใช่เรื่องหลัก มันเป็นเรื่องของความรู้สึก เพราะตอนที่ไปเราก็ยังคุยกันดี ไม่งั้นเขาจะออกหนังสือออกใบคืนเงินให้เราทำไม แล้วในใบเขาก็เขียนดีด้วย เขียนว่าทางรีสอร์ทเหมือนไม่เสร็จไม่พร้อม ไว้โอกาสหน้ามาเจอกัน (เหมือนเขาหลอกว่าห้องเสร็จแล้วและเข้าพักได้?) จริงๆ เขาก็ไม่ได้ลงไว้นะว่าห้องเสร็จหรือไม่เสร็จ เพียงแต่เราไปแล้วรู้สึกว่า ลูกเรายังเด็กมากแค่ 5 ขวบ ไม่ได้เป็นเด็กวัยรุ่น ถ้าเขาไปในที่ที่ไม่พร้อม มันมีอันตรายกับลูกเรา เราก็กลัวจะเป็นอย่างนั้น ซึ่งเขาก็เปิดให้คนมาถ่ายรูปกับบริเวณบ้านถึงบ่าย 2 เราก็รู้สึกว่าจะเล่นกับลูกจะทำอะไรก็ไม่สะดวก"
       
       "มันก็เป็นเหตุผลที่ทางเขาก็รับได้ ก็แฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย เขาบอกจะคืนให้ภายใน 7 วัน แต่พอกลับมาเรื่องมันเปลี่ยน เราได้โทรไปถามว่า 7 วันแล้วได้โอนเงินมาหรือยังคะ เขาก็บ่ายเบี่ยงว่าเป็นอาทิตย์หน้า เพราะมีเคสแบบนี้ที่ต้องคืนเงินเหมือนกัน ขอโอนทีเดียว เราก็เข้าใจว่าคงไม่อยากทำธุรกรรมทางการเงินเยอะ อาทิตย์หน้าก็ได้ไม่ซีเรียสอะไร แต่ก็รู้สึกนิดๆ ว่าทำไมไม่มีคำขอโทษ ในเมื่อไม่มีคำขอโทษแล้วทำไมเราต้องรอ ทำไมเขาไม่พูดกับเราว่า ขอโทษนะคะเป็นอาทิตย์หน้านะคะ คือจากวันนั้นถึงวันนี้ไม่มีคำว่าขอโทษเลยแม้แต่คำเดียว แม้คำขอโทษนั้นไม่ได้มาจากความจริงใจก็ยังไม่มี เรารู้สึกว่าเป็นอาชีพขายบริการนะ เขาไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์ เขาน่าจะพูดกับเราดีหน่อย เพราะเราก็ไม่ใช่คนขี้วีนไปเหวี่ยงใส่เขา เราก็พูดกับเขาดี แต่ทำไมเขาพูดไม่ดีกับเรา"
       
       "แล้วตลอดมานุ๊กไม่เคยได้รับการติดต่อกลับจากเขาแม้แต่ครั้งเดียว นุ๊กโทรหาเขาเรื่อยๆ แต่เขาก็บ่ายเบี่ยง จนถึงวันนี้ก็เลย 1 เดือนไปแล้วนับตั้งแต่ที่โอนเงินไปให้ แล้วที่มาเนี่ยไม่ใช่ว่าอยู่ๆ จะมา เมื่อวานก็โทรหาเขาบอกว่าจะมาแจ้งความแล้วนะ ถ้าเกิดคุณไม่ติดต่อกลับหาเรา คือเราโทรเข้ามือถือแต่มีอีกคนรับ เขาก็บอกว่าไม่อยู่ เรารู้สึกว่าโดนทอดทิ้งและได้รับคำพูดที่ไม่ดีเลย คือเอาจริงๆ มันเป็นเงินที่น้อยมาก ถ้าเทียบกับสิ่งที่นุ๊กกำลังจะต้องสูญเสีย ในความรู้สึกนุ๊กมันอาจทำให้ประชาชนหรือคนมองเราว่าเป็นอะไร มีทั้งแง่ดีและแง่เสีย ถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่เราเสียความรู้สึกจริงๆ นุ๊กก็ไม่เดินออกมาหรอกค่ะ"
       
       เผยได้อัดคลิปเสียงระหว่างสนทนากับอีกฝ่ายไว้ ปัดเพื่อเอามาประจาน แต่ไว้ใช้ประกอบรูปคดีหากมีการแจ้งความหรือฟ้องร้องกันเกิดขึ้น
       
       "นุ๊กอัดไว้เพื่อประกอบรูปคดีมากกว่า ให้รู้ว่าเราโทรไปแล้วนะ ไม่ใช่เราหายไปไม่สนใจจะติดตาม หนี้ก้อนนี้ ซึ่งนุ๊กไม่ได้คิดว่าจะเอามาประจานเขาที่พูดไม่ดีกับเรา จริงๆ วันนี้ที่มาก็แค่ลงบันทึกประจำวัน ไม่ได้แจ้งความจับ เป็นการลงบันทึกประจำวันเพื่อแสดงเจตนาว่า เราได้มีการทวงถามไปเรียบร้อยแล้ว และทางตำรวจก็ได้โทรไปหาเขาต่อหน้าเราและต่อหน้านักข่าว เขาก็บอกว่าจะคืนให้ ตำรวจก็บอกว่าจะคุยกับนุ๊กหน่อยไหม นุ๊กอยู่ตรงนี้ แต่เขาไม่คุยค่ะ"
       
       "จริงๆ สิ่งที่นุ๊กอยากได้ไม่ใช่เงินค่ะ ที่นุ๊กอยากได้คือคำขอโทษ...ทางเรามีปัญหาอย่างนี้นะ แต่เขาไม่เคยแจ้งว่าเขามีปัญหาหรืออะไร ไม่เคยเคลียร์กับเราตรงๆ ซึ่งถ้าเขาขอโทษนุ๊กจะดีใจมาก เพราะนุ๊กรออยู่คำเดียวจริงๆ เพราะเชื่อว่าคนเรามีสิทธิ์ทำอะไรไม่ดีหรือพลาดพลั้งไปได้ แค่คำขอโทษคำเดียวน่าจะซื้อทุกอย่างได้หมด โดยเฉพาะเขาอยู่ในจุดที่เป็นงานบริการ และนุ๊กก็อยากบอกหลายคนจะไปเข้าพักที่ไหนให้เช็คให้ดีว่าเหมาะสมหรือเปล่า ไม่ใช่โอนเงินไปแล้วและจะมีปัญหาทีหลัง ตอนโอนไปทุกอย่างพูดดี แต่พอจะเอาเงินกลับมันคนละเรื่อง ทั้งที่เงินน้อยมาก"
       
       ย้ำแค่ต้องการคำขอโทษ ขีดเส้นใต้ภายใน 15 พ.ย.นี้หากอีกฝ่ายยังนิ่งเฉยจะแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย
       
       "จริงๆ เขาไม่ต้องคืนเงิน แค่โทรมาพูดขอโทษ มันจะไม่มีวันนี้เลยค่ะ เพราะเงินตรงนั้นกับค่ารถที่มาเผลอๆ ไม่คุ้มอย่างแรง แถมชื่อเสียงของนุ๊กที่ต้องมาอะไรกับเรื่องแบบนี้อีก ขึ้นโรงพักไม่ใช่เรื่องดีเลย คือขอคำเดียวได้ไหม แต่ถ้าเขายังนิ่งเฉยนุ๊กก็คงทำตามกฎหมาย จริงๆ วันนี้นุ๊กมาก็เครียดเกือบจะอาเจียนในรถ เพราะในมุมของนุ๊กก็เป็นประชาชนคนหนึ่งที่ได้รับการบริการที่ไม่เหมาะสม แล้วนุ๊กก็อยู่ภายใต้กฎหมาย ก็อยากได้รับความเป็นธรรม แต่เราก็รู้ว่าสิ่งที่ทำไปมันอาจจะกระเทือนกับเรา ประชาชนจะมองเรายังไง ทุกแอ็คติ้งที่เราทำมันมีผลทั้งบวกและลบอยู่แล้วค่ะ"

นุ๊ก สุทธิดา โร่ขึ้นโรงพักแจ้งรีสอร์ทที่สวนผึ้งโกง 4 พัน ขู่ไม่ขอโทษฟ้องแน่
       

นุ๊ก สุทธิดา โร่ขึ้นโรงพักแจ้งรีสอร์ทที่สวนผึ้งโกง 4 พัน ขู่ไม่ขอโทษฟ้องแน่
       

นุ๊ก สุทธิดา โร่ขึ้นโรงพักแจ้งรีสอร์ทที่สวนผึ้งโกง 4 พัน ขู่ไม่ขอโทษฟ้องแน่
       

นุ๊ก สุทธิดา โร่ขึ้นโรงพักแจ้งรีสอร์ทที่สวนผึ้งโกง 4 พัน ขู่ไม่ขอโทษฟ้องแน่
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ชมพู่” เผยฤกษ์แต่งมีเยอะแต่ยังไม่เคาะ! เล็งชุดแต่งงาน-แหวนเพชรที่ฝรั่งเศส
“วาววา” มีปัญหา “ตู่” ไม่กระทบ! ช่อง 3 เรียกเซ็นสัญญาต่อ 3 ปี
“เมย์” แย้ม “เป้ย” มีข่าวดี ส่วน “อั้ม” วันเกิดอาจมีเซอร์ไพรส์!
“หมาก” หวาน “คิมเบอร์ลี่” ขึ้นๆ ลงๆ ไม่สนหมอดูทักเลิกปีหน้า!
“หยาด” ไม่เฮิร์ตเลิกหนุ่มลูกครึ่ง ยิ้มได้เพราะช่อดอกไม้ปริศนา!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 85 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 79 คน
93 %
ไม่เห็นด้วย 6 คน
7 %
 
ความคิดเห็นที่ 3 +126 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีค่ะนุ๊ก ถูกต้องแล้วค่ะ
ต้องขอโทษ
ความคิดเห็นที่ 15 +97 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่านุ๊กทำถูกแล้ว แม้เงิน 4 พันจะไม่คุ้มค่ากับการเสียเวลาแจ้งความ ฟ้องคดี แต่เป็นการทำเพื่อเรียกความยุติธรรมในการบริการสำหรับลูกค้า เจ้าของกิจการจะได้ดูไว้เป็นแบบอย่าง ไม่ใช่เอาเปรียบลูกค้าอยู่เรื่อยไป

ถ้าไม่ใช่คนมีเงิน เงิน 4 พัน ใครจะไปเสียเงินเสียเวลาจ้างทนายความ โดนซะบ้าง จะได้รู้สึก พวกทำงานบริการห่วยๆ

เป็นเราเราก็ฟ้อง ไม่ใช่เรียกเงิน แต่อยากสั่งสอนบ้าง
ทนาย
ความคิดเห็นที่ 8 +37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยรีสอร์ต คงไม่รู้จักคุณนุกแน่เลย ถึงไม่กลัวเป็นข่าว ดีแล้วแหละจะได้ไม่ไปทำกับใครอีก ประเด็นแบบนี้โดนกันเยอะแยะ แต่บางทีเห็นว่าเงินเล็กน้อย เลยขี้เกียจเป็นเรื่อง
ตรงตรง
ความคิดเห็นที่ 28 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากที่อ่านมาคร่าวๆ รีสอร์ทนี้ไม่รู้ชื่อไร จำไม่ได้ แต่น่าจะมีการตกแต่งเหมือนการ์ตูน ฟินส์โตน อ่ะ
เดาเอา
ความคิดเห็นที่ 2 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้ผู้จัดการจ้างช่างภาพข้างนอกอีกแล้ว
จุ๋มกรู๋
 
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งเสริมกันเข้าไป การท่องเที่ยว บุกรุกทำลายป่า เหมือนผู้ขายตัว ก็ต้องเสี่ยงกับโรคหนองในโกโนเรียเอาเอง สมัยนี้แรงหน่อยก็ติดเอดส์  ใหญ่ๆกันทั้งนั้นคนในประเทศนี้
จะเอาแต่สิทธิแต่เวลามีหน้าที่ไม่เห็นมีใครทำ
bobbyvee สมาชิก
ความคิดเห็นที่ 53 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาดปึกเตียน อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เจ้าของเป็น "เสื้อแดง" ทั้งผัว-เมีย เวลาพวก นปช.จะไปประชุมกัน ก็ใช้ที่นี่เป็นประจำ

สองผัวเมียใกล้จะล้มละลาย จึงคิดจะเกาะเงินทักษิณ หาเงินใช้หนี้ ยอมออกหน้าเป็นทาสทักษิณเต็มตัว คนเมืองเพชรเห็นแล้วรู้สึกทุเรศ ผัวเป็นอดีตนายตำรวจใหญ่ เมียปัจจุบันที่ทำตัวเป็นผู้นำแดงเมืองเพชรก็มีประวัติแย่งผัวคนอื่นเขามาครอง

หาดปึกเตียนท่ายาง สร้างนางผีเสื้อสมุทรขึ้นมาในน้ำใกล้ชายหาด หน้าตาน่ากลัวมาก พวกนักเรียน-นักศึกษาและชาวบ้านจมน้ำตายที่นี่คาดว่าเกือบ 100 ศพแล้ว ไม่ทราบว่ารูปปั้นนางผีเสื้อสมุทรขนาดใหญ่สร้างในทะเลใกล้ชายฝั่ง กรมเจ้าท่าอนุญาตให้สร้างได้อย่างไร เพราะทำให้ความตื้นลึกของน้ำชายฝั่งไม่เท่ากัน ตอนน้ำลงเด็กลงไปเล่นเพลิน ๆ พอน้ำขึ้นก็ไม่รู้ว่าตรงไหนตื้นตรงไหนลึก จะกลับเข้าฝั่งแต่ต้องจมน้ำตายน่าอนาถ จะตายมากตอนช่วงมารับน้องใหม่ที่นี่ เมื่อวันก่อนรายการเรื่องจริงผ่านจอก็เอามาออกรายการ เห็นรูปปั้นนางผีเสื้อสมุทรแล้วเหมือนนางยักษ์กินคน

ไม่จำเป็นอย่าไปหาดปึกเตียน ไปเล่นน้ำหาดอื่นเถอะ ไปหาดนี้เท่ากับไปสนับสนุนพวกเสื้อแดงให้ออกไปเข่นฆ่าประชาชน
ขอประณามพวกทาสทักษิณ
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอ่าน comment ในเวป manager ช่วงนี้แปลกๆ เหมือนชอบมีคนมาเม้นต์แบบ งงๆ มึนๆ บางทีก็ตอบกันไปมาเหมือนเพื่อนทักทายกันแต่อ่านแล้วไม่มีความหมาย บางทีก็มีความหมายแปลกๆ ผมว่าเวปมาสเตอร์ช่วยดูแลดีๆ หน่อยครับ
มันแปลกๆ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่คอมเม้นแบบนี้มักเป็นพวกมีความนัยแอบแฝงครับ

พวกความแดงชอบแฝงนัยจาบจ้วง
/
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หรือไม่ก็พวกวัยรุ่นเม้ากันเรื่อยเปื่อยหาสาระอะไรไม่ได้สมองยังไม่คิดอะไร ฆ่าเวลาไปวันๆ จนกว่าจะซัก 30
คิดได้เมื่อเกือบสาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับกันคนบางคนแก่จะลงโลงก็ยังไม่มีความคิดค่ะ
ความคิดไม่ได้วัดกันที่อายุแต่มันอยู่ที่มุมมองค่ะ

คนที่คิดว่าตนเป็นผู้ใหญ่ผ่านโลกมาเยอะ ไม่ได้หมายความว่าจะมีความคิดทุกคนนะค่ะ
เด็กน้อย
 
ความคิดเห็นที่ 51 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รำคาญจริงๆพวกที่บอกว่าเจ้าของใหญ่ อย่ารู้ รู้แล้วจะหนาว แล้วเป็นใครเหรอ จะใหญ่ค้ำฟ้าขนาดนั้นเลยเหรอ

คือจริงๆเจ้าของเขาอาจจะไม่รู้เรื่องหรือไม่ได้อะไรเลยด้วยซ้ำ อาจจะผู้จัดการคุยไม่ดีเองหรือตุกติกเองหรือเปล่าไม่รู้ หรือเจ้าของจะรู้เรื่องเองก็ว่ากันไป

แต่รำคาญพวกเม้นท์ไร้สาระ ผิดประเด็น ใหญ่แล้วยังไงเหรอ จะแตะต้องไม่ได้เลยเหรอ ทุกคนอยู่ภายใต้กฏหมาย โอเค...รู้อยู่แล้วว่ากฏหมายบ้านเราเมืองเรามันเอาผิดคนใหญ่คนโตไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายถึงจะต้องยอมจะต้องถือว่าคนใหญ่คนโตอยู่เหนือกฏหมาย จริงๆแล้วก็ช่วยไม่ได้ดันโง่ไปยกย่องให้ความสำคัญกับพวกนี้มาก ส่งเสริมกันมาเป็นรุ่นๆทอดๆ เลือกผู้แทนก็ดันไปเลือกคนใหญ่คนโต ไม่เลือกที่ความสามารถ พวกนี้เข้ามามันก็มาปกป้องกันเอง สร้างพรรคพวกเดียวกัน วนไปวนมาอยู่อย่างนี้

เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้คุณค่าของความเท่าเทียมของการเป็นคน ก็ควรที่จะไปยอมใครง่ายๆเพราะเขาใหญ่
เซ็ง
ความคิดเห็นที่ 49 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปึกเตียนรีสอร์ทด้วยครับ อย่าไปจองห้องพักมัน ไม่มีห้องมันก็เอามาขาย จองล่วงหน้าเป็นปี มันก็ยังไม่มีห้องให้ ต้องแจ้งการท่องเที่ยวครับ
ยุทธนา
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราก็โดนปึกเตียนหลอกเหมือนกัน
จองห้อง บอกว่ามีให้พัก
พอไปที่รีสอรท์ บอกห้องเต็มให้มาวันอื่น
จะบ้าเรอะ วิ่งมาจากระยอง
โดยเฉพาะเซลล์ ที่ชื่อเซฟ ตอแหลสุดๆ
หนิง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอมาแล้วเซลล์ขายมั่ว ห้องไม่มีก็ยังจะขาย ความซวยเลยตกไปอยู่ที่แขก จองล่วงหน้ามาเป็นปี ดันไม่มีห้อง พนักงานก็พลอยโดนแขกด่า ต้องหาโรงแรมให้ หา ห้าดาวให้อยู่ แขกเทวดาก็ยังไม่พอใจ
สุดท้ายปีนั้นโรงแรมขาดทุน พนักงานอดโบนัด
ถูกหวยเลย.... เซ็ง
 
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เถียงกันจังเรื่องชื่อเค้าเขียนยังไง จะเขียนยังไงมันก็ไม่ผิด จะอ่านแบบไหนก็แล้วแต่เจ้าของครับ เพราะชื่อเป็นคำเฉพาะไม่ต้องเอาหลักไวยากรณ์มาอ้าง
เถียงกันทำไม
ความคิดเห็นที่ 47 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอแบบนี้เหมือนกัน ที่ ปึกเตียนชะอำ
auan2020@hotmail.com
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราไปกับแฟนก็โดนเหมือนกัน
ต้องรวมตัวกันแจ้งความ และฟ้อง สคบ
MULU
 
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้กำลังจะมีผลงานลงจอในเร็วๆ นี้ใช่มั้ย
สงสัย
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราก็เคยเจอแบบนี้เหมือนกัน ที่พักปึกเตียน ชะอำ เราจองแล้วพอไปถึงที่พัก ไม่มี เพราะเขาเอาไปให้คนอื่นแล้วไล่เราให้ไปนอนที่อื่นก่อน พรุ่งนี้ค่อยมาพัก
ขอให้คุณนุ๊ก ฟ้องไปเลยพวก โรงแรมไม่มีความรับผิดชอบ ทีคนต่างชาติเนี่ยดูแลยังกะพระเจ้า คนไทยด้วยกัน ไม่ได้แคร์ เอาใจใส่เลย
auan2020@hotmail
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอเหมือนกันค่ะ ที่วังน้ำเขียว ชื่อ วส ฟส มัดจำโอนแล้ว ไปตามเวลา แต่ไปถึงรีสอร์ท ที่พักกำลังปรับปรุง ทาสียังไม่เสร็จ หน้าต่างเละๆ สรุปให้ไปอยู่ที่บ้านหลังนึงในบรรยากาศสุดยอด ด้านซ้ายป่ามัน ด้านขวาแปลงแก้วมังกร ด้านหน้าเพิงพักคนงาน ด้านหลังท้องนา สรุปว่าเราไม่เอา ทางรีสอร์ทก็บอกว่าเจ้าของไม่อยู่ บลาๆๆๆๆ นู่นนั่นนี่ สรุปเสียตังค์ค่ามัดจำ บ้านร้ายๆ
ฝันร้าย
 
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไรเดี๋ยวนี้ต้องอัดไว้ให้หมด พ่อค้าแม่ค้า เจ้าของเลวๆ
มีเยอะจริงๆ เอาเปรียบไม่พอแถมปากหมาอีก
อย่างเรื่องลูกค้าที่เอาผ้าที่เอาไปซักรีดที่ central นั่นไง กำลังดังมากๆในพ้นธิป ช่วยกันจัดการไอ้พวกนี้ให้เข็ด
อัดให้หมดทั้งเสียง ทั้งภาพ
ความคิดเห็นที่ 42 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ๊ก ใช้วรรณยุกต์ผิดค่ะ

น เป็นอักษรต่ำ ผันได้สามเสียง พื้นเสียงเป็นเสียงสามัญ เช่น นา น่า น้า

ถ้าจะให้ครบ5เสียงต้องใช้อักษรหมวดอื่นนำหน้า เช่น นา น่า (หน้า) น้า นะ หนา

ใช้ภาษาให้ถูกต้องด้วยนะคะ
กนกวลัย อุ้มไหขึ้นรถฟรี
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงมา ลงมา

คุณจะอุ้มอะไรขึ้นไปก็แล้วแต่

จะมาขึ้นฟรีมันไม่ได้

เดี๋ยวก็โดนแบบรีสอร์ทนี้หรอก
ลงมาเลย ๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันคงจะหนักมากสินะครับ

ถึงต้องอุ้มขึ้นรถไฟ

เป็นเวรเป็นกรรมทีเดียว
: )
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขำทั้งเจ้าของความเห็นและคนตอบกลับ
กนกวลี ขึ้นรถไฟ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหปลาร้าน่ะค่ะ จะเอาไปฝากพี่สาวที่เปิดร้านขายส้มตำแถวลาดพร้าวน่ะค่ะ ช่วงนี้มีรถฟรี ทั้งรถไฟ รถเมล์ ก็ฟรี

สิมาไล่หนูลงเฮ็ดหยัง เห็นว่าเป็นบ้านนอกไล่ได้ไล่เอาแท้น้อ จังแม่นเป็นต๋าซังน้อคนกรุงเทพเนี่ย ฮาเนี้ยยยยยยยยยย
กนกวลัย อุ้มไหขึ้นรถฟรี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันติดตัว ท่าทำท่าอุ้ม.......
คงดูพิลึกกึกกือนิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮ่าๆ ขำ ทั้งเจ้าของคห และคนตอบกลับ
กนกวลัย วิ่งไล่ตามรถเมล์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นา, หน่า, น่า (หน้า), น้า, หนา
กทม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อพ่อแม่เขาตั้งมาแบบนี้ จะให้เปลี่ยนเป็นแบบไหนครับ
22
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มัวแต่เล็งจะขึ้นรถฟรีล่ะสิ เลยผันตัวอย่างผิดซะงั้น
ที่ถูกต้อง ผันอย่างนี้จ้า
นา หน่า น่า (หน้า) น้า หนา
คำว่า น้า ออกเสียงวรรณยุกต์โท แต่เป็นเสียงวรรณยุกต์ตรี
ฉะนั้น ชื่อดาราคนนี้จึงเขียนเป็น นุ้ก
ขายทองเมื่อไหร่ จะไปขึ้นรถ ปอ.
 
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุก หรือ นุ๊ก สะกดยังไงอ่ะคะ
คนชื่อนุก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ย้ำให้ชัดว่า

นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก นุก
นุก นะคะ จ้ะ นุก จ้ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องสะกดว่า นุก เฉยๆ ค่ะ ไม่มีวรรณยุกต์ใดๆ
เจ๊เค็ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาสะกดแบบไหน ก็อ่านออกเสียงตามนั้นละคะ ออกเสียงไห้ถูกแล้วกัน
นุ๊ก
 
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปเจ้าของเป็นใคร เหรอ เพราะเห็นว่า นุกเขามีเรื่องที่เกิดกับพนักงานของรีสอร์ต แห่งนี้ ทำไมถึงอ้างแต่ชื่อเจ้าของ ..ใครรู้บอกหน่อยกระสัน อยากรู้
popo
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้มันยากตรงไหนกูเกิ้ลมีก็ไปถาม พิมพ์ชื่อรีสอร์ทว่ามันตั้งอยู่ที่ไหน..
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วรีสอร์ทชื่อว่าอะไรหละ
เลดี้จีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ราชบุรีอะไรที่ใหญ่ๆก็มักจะลือกันว่าเป็นของครอบครัว.. แต่บางที่ก็ไม่ใช่ครับ ส่วนที่นี่ผมไม่แน่ใจว่าของจริงหรือป่าว

แต่ข่าวลือเสียๆหายๆเยอะ จริงๆครับ ผมไม่รู้ว่าเป็นเพราะบางพวกต้องการใส่ความให้กระทบใครหรือป่าว บางเรื่องก็อาจจะจริงแต่เป็นคนอื่นทำจนไปเสียเค้า อย่างที่นี่เค้าก็คงไม่มารู้ด้วยหรอกครับ อย่าไปเชื่อมากเลยครับ
d
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราน่ะคนสวนผึ้ง อย่างคุณว่าก็ไม่ถูกนะ ออกแนวคนสวนผึ้งสมองกลวงนิดนึงนะเนี่ย

ถูกหรือผิด ใช่หรือไม่เราไม่รู้ แต่เห็นน่ะ เห็นกับตาตัวเป็นๆ อันนี้พอได้มั้ย

...จะได้ขึ้นให้ชาวบ้านอ่านมั้ยเนี่ย ><
bou9002
 
ความคิดเห็นที่ 32 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำนาต่อไร่ต่อครั้งได้กำไรยังไม่ถึง 4000 บาท ทุกบาททุกสตังค์มีค่า จ๊ะนุก
pad7boX
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าของรีสอร์ทใหญ่มากนะ เป็นห่วงเหมือนกัน
เป็นห่วงเหมือนกัน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งใหญ่คับฟ้าเมืองไทย ต้องเจียมตัวบ้าง เดี๋ยวโดนเบิรด์กระโหลกแบบป๋าผู้ยิ่งใหญ่ก็เคยโดนเบิรด์มาแล้ว
รู้นะเด็กโง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเจ้าของรีสอร์ทครับ
น่าจะเกี่่ยวกับตัวบุคคลมากกว่า
จะเป้น พนง.ทั่วไป หรือ ผจก.ที่อยู่ดูแลอ่ะครับ

ส่วนนุ้กเอง หากไม่พอใจในบริการ การฟ้องร้อง ก็สามารถทำได้ครับ

ก็สรุปว่า ผมว่า manager ไม่ควรเอาข่าวนี้มาลงครับ
Hur
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกี่ยวไรกับผู้จัดการอะ เป็นข่าวก็ดี คนจะได้รู้ไง
ประจานกันไปเลยก็ดี
 
ความคิดเห็นที่ 28 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากที่อ่านมาคร่าวๆ รีสอร์ทนี้ไม่รู้ชื่อไร จำไม่ได้ แต่น่าจะมีการตกแต่งเหมือนการ์ตูน ฟินส์โตน อ่ะ
เดาเอา
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีสอร์ทนี้เส้นใหญ่มาก
แมวน้อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นที่นี่จริงละก็ ขอบอกว่าเจ้าของใหญ่จริง คนราชบุรีรู้จักดี ผู้ว่าฯ หรือแม้แต่ ส.ส. ก็เล็กไปเลยละงานนี้
คนราชบุรี
 
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รบกวนบอกให้ ร.ต.ท.อภิวิทย์ แจ่มแจ้ง หันมามองกล้องด้านหลังด้วยค่ะ ขอบพระคุณ...
คนข้าง สน.
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มายุ่งอะไรกะเขา
ข้างสน.อีกทีหลัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบว่าเขาหล่อง่ะ อยากยืมไปเป็นแฟนซักคืน
pox
 
ความคิดเห็นที่ 26 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีสอร์ท ชื่ออะไร ไม่ลงเลย เรื่องแย่ ๆแบบนี้ไม่ลง เป็นประโยชน์กับสังคม เรื่องอื่นเช่นเรื่องลามกชอบบอกแหล่งจัง
ขวัญ
ความคิดเห็นที่ 25 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้รีสอร์ทที่ว่าเนี่ยมันมีีเรื่องเอาเปรียบผู้บริการเยอะแยะแล้ว ขโมยของลูกค้าก็เยอะ เจอแขกแบบเนี้ยเสียบ้างดี ช่วย ๆ กันประจานให้มันเจ๊งไปเลย คนไทยที่รักความถูกต้องและไม่ยอมให้ผู้ประกอบการเอาเปรียบช่วย ๆ กันเอาข่าวแบบนี้มาลงให้เยอะ ๆ เลย
พอใจ
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีสอร์ทชื่ออะไรหนอ ใครรู้มาเฉลยที
มนุษย์หินฟรินส์โตน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อ สวนผึ้งรีสอร์ต ทำตัวบ้านเป็นรูป Fredy, Willma, Dino, etc.
อยู่ใกล้ ๆ บ้านอ้อมกอดขุนเขา
ไม่โดนน้ำท่วม เหรอ เห็นว่าแถวนั้นเละนะ
บอกให้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อ สวนผึ้งรีสอร์ต ครับ
เฉลย
 
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีสอร์ต นี้เคยเป็นข่าวมาครั้งนึงแล้ว มีเพื่อนไปพักแล้วส่ง mail มาบอกไม่รับผิดชอบอย่างนี้เลย
surachart2550@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีสอร์ทที่มีรูปตัวการ์ตูนฟลิ้นสโตนหรือเปล่าครับ หุหุ
อีกไม่กี่วันก็จะมีงาน season of love song ที่รีสอร์ทแห่งนี้
ผ่านมา
ความคิดเห็นที่ 17 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากทราบชื่อรีสอร์ท พวกเราจะได้ไม่โดนหลอก
bayan
ความคิดเห็นที่ 15 +97 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่านุ๊กทำถูกแล้ว แม้เงิน 4 พันจะไม่คุ้มค่ากับการเสียเวลาแจ้งความ ฟ้องคดี แต่เป็นการทำเพื่อเรียกความยุติธรรมในการบริการสำหรับลูกค้า เจ้าของกิจการจะได้ดูไว้เป็นแบบอย่าง ไม่ใช่เอาเปรียบลูกค้าอยู่เรื่อยไป

ถ้าไม่ใช่คนมีเงิน เงิน 4 พัน ใครจะไปเสียเงินเสียเวลาจ้างทนายความ โดนซะบ้าง จะได้รู้สึก พวกทำงานบริการห่วยๆ

เป็นเราเราก็ฟ้อง ไม่ใช่เรียกเงิน แต่อยากสั่งสอนบ้าง
ทนาย
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแล้วครับ อย่าไปยอมมัน
หาหา
ความคิดเห็นที่ 13 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณนุ๊กที่ไม่ปล่อยผ่านเรื่องนี้
ผู้ประกอบการจะได้ตระหนักในการให้บริการทั้งเรื่องความซื่อสัตย์และความสุภาพต่อลูกค้า
polawin
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ๊กเลี้ยงลูกคนเดียวแต่ก็ยังสวยอยู่เลย
หนอแก้ว ปู้นๆ
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว "นุก" อ่านว่าอะไรล่ะครับ
เง็ง
ความคิดเห็นที่ 8 +37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยรีสอร์ต คงไม่รู้จักคุณนุกแน่เลย ถึงไม่กลัวเป็นข่าว ดีแล้วแหละจะได้ไม่ไปทำกับใครอีก ประเด็นแบบนี้โดนกันเยอะแยะ แต่บางทีเห็นว่าเงินเล็กน้อย เลยขี้เกียจเป็นเรื่อง
ตรงตรง
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณนุ๊กครับ คุณกำลังเล่นกับไฟ
ไม่รู้ซะแล้วว่ารีสอร์ทนี้ของใคร
ใหญ่กว่าอดีตพ่อสามีคุณเป็นพันเท่า
ผมเป็นห่วงแทน
เป็นห่วงครับ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่ขนาดไหนก้อเล้กกว่าโง นุ๊กไม่กัวละกัน
ใหญ่จิง ไม่โกงแค่สี่พัน...
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่มาก คุณกลัวมัน ก็ไปเรียกมันเป็นพ่อสิครับ แล้วไหว้มันสวย ๆ หลาย ๆ ครั้งไปเลย มาบอกทำไมครับ บ้าหรือเปล่า เทิดทูนคนใหญ่โต นักนี่ ตลกจริง ๆ เพราะบ้านเมืองมีคนเยี่ยงนี้ มันถึงไม่เจริญ
ประชาชน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใคร
smallpuma
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรใหญ่ ครับ
Ti
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วใครวะ..
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่แล้วต้องโกงเค้าเหรอคะ
บอกตรงๆว่ามองยังไงเจตนาที่คุณโพสต์คือข่มขู่มากกว่าบอกเล่าเก้าสิบหรือว่าห่วงใยในผู้ประสบปัญหานะคะ
หากคุณต้องการแจ้งให้เค้าได้รับรู้ ก้อไม่น่าจะใช้คำพูดแบบนี้
อย่ามาลงว่าห่วงใยเลยคะ
คุณเป็นญาติฝ่ายในของเจ้าของล่ะคะ
kate (Kateka121 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ว่ากันไปตามกฎหมาย ถูกคือถูก ผิดคือผิด
-
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉันก็รู้แล้วค่ะว่าใครเป็นเจ้าของ
เพราะงานนี้เจ้าของเค้าไม่รู้เรื่องหรอกคะ
พนักงานจัดการกันเอง
แต่พอมีเรื่อง เจ้าของต้องคงมาเคลียร์แน่
และก็คงไม่แฮปปี้กับคุณนุ๊กแน่ค่ะ
ที่ทำชื่อเสียงเค้าเสียหาย
ขอบอกแค่่ว่า เจ้าของเค้าใหญ่จริงค่ะ
ใหญ่ไม่ใหญ่ ลองถามคนแถวนั้นดูว่าใครเป็นเจ้าของ
รู้แล้วว่าใคร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเป็นคนพื้นที่แน่ ๆ เลย เราก็รู้มาเหมือนกัน
911
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไงวะ
ใครถาม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอทราบมาเหมือนกันครับว่าใคร

แต่ผมว่าเค้าคงไม่มายุ่งกับเรื่องขี้ปะติ๋วแค่นี้หรอกครับ
ยกเว้นแต่พวกคนรอบๆเค้าจะทำเป็นเรื่องใหญ่ไปกวนเค้ามายุ่งอ่ะนะ
/
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบคุณ KATE ครับ
ผมไม่มีปัญญาเป็นญาติของเจ้าของหรอกครับ
อย่าเอาผมไปเกี่ยวเลย
แค่ห่วงคุณนุ๊กซึ่งอาจไม่รู้ครับ
หวังดีจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครละ เขียนอยู่ได้ว่าใหญ่งั้นงี้ ประสาทป่ะเนี่ย
มาลี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี้ขลาดตาขาว แยกแยะถูกผิดไม่ออกแบบนี้ ไม่ต้องเป็นห่วงใครหรอก ห่วงแต่ตัวเองเถอะ เพราะห่วงไปก็ไม่มีปัญญาช่วยใคร ปอดแหก
เข้าป่าไป๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าให้ถึงแจ้งความเลยครับ ลงบึนทึกประจำวันก็พอแล้ว กล้วคุณนุ๊กเจอเจ้าของ
เป็นห่วง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรูก็อยากรู้
คนเพชร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มันใหญ่ก็เพราะคุณกลัวมัน ถ้าเราเห็นมันเป็นมด มันจะใหญ่ไหม มีคนปอดแหกแบบคุณน่ะทำให้ประเทศไม่เจริญ
คนโตตัวเซ็กซ์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณคนโตตัวเซ็กซ์ค่ะ

ระวังปาก ระวังมือด้วยนะค่ะ
เดี๋ยวเค้าตามเช็คไอพี
แล้วจะเดือดร้อนกันทั้งโคตรค่ะ
ประสบการณ์ยังอ่อนต่อโลก
ไม่รู้หรอกว่าโลกจริงๆมันเป็นยังไง
เค้าเตือนกันด้วยความหวังดี
ทำเป็นเก่งหลังคีย์บอร์ด ระอาแทนค่ะ
คุณนั่นแหละที่รกโลก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไม ต้องข่มขู่ให้เขากลัว .....เขาออกมาพูดเรื่องจริง ....เพราะนิสัยแบบนี้ของคนไทย ที่เห็นมีใครอำนาจแล้วกลัวหงอ ทั้งๆที่เห็นมันทำผิด ก็ไม่กล้าพูด ทำให้ผู้ยิ่งใหญ่ เลวๆเมืองไทยมันได้ใจ....
ไม่กลัวนักเลงเลว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัว กลัวไปเหอะหากอยากอายุยืนกว่านี้ !!
ซาบซึ้ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดยังกะว่าไม่ใช่คนธรรมดา
ใครอยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมกรูหล่ะหมั่น....ไอ้พวกที่ว่าใหญ่ๆเนี้ย...มันใหญ่แค่ไหนวะ พุงใหญ่หรือไข่ใหญ่
กรูหล่ะเบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ครับ น่าเป็นห่วงจริงๆ เรื่องแค่นี้ก็อาจถูกอุ้มได้ อุ้มหายแบบตำรวจไม่มีทางหาเจอ (ถ้าเขาจะทำนะครับ)
คนราชบุรี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะอุ้มเป็นผมคงอุ้มไอ้พวกปากดีในเวบนี่มากกว่า

เค้าเตือนก็หาว่าเค้าขู่ ไม่รู้อะไรแต่ปากดีกันเหลือเกิน

พวกนี้ไม่มีปัญญาแม้แต่จะเอ่ยชื่อเค้าได้ด้วยซ้ำไป ทางที่ดีก็เงียบๆไปซะเถอะ ปิดคอมเม้นไปเลยก็ดี
ราชบุรีเหมือนกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่เหรอ ?...เคยได้ยินมั้ย "ยักษ์ใหญ่ล้มดัง"
55
 
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งแก่ยิ่งน่ารักเนอะ
คนข้างเวที
ความคิดเห็นที่ 3 +126 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีค่ะนุ๊ก ถูกต้องแล้วค่ะ
ต้องขอโทษ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องคืนเงินด้วย
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องระบุชื่อเลย ประชาชนจะได้ไม่ถูหลอก
ทีมข่าว ไปหาชื่อมาด่วน
ต้องระบุชื่อรีสอร์ท คนอื่นจะได้ไม่ถูกโกง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงเป็นยังไงทำไมนุ๊กไม่พูดให้หมดล่ะ ว่าตัวเองไปกับใคร วันนั้นผมไปเที่ยวในรีสอร์ทพอดีนะครับ
...
 
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้คุณนุ๊กนะคะ
meaw
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014