หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“อาร์ต พศุต” ไม่ว่าใครจะคิดว่าเป็นแฟนกับ “น้ำฝน พัชรินทร์” บอกแม่ชอบทั้งสองบ้านเข้ากันได้ดี

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
19 มกราคม 2554 09:27 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“อาร์ต พศุต” ไม่ว่าใครจะคิดว่าเป็นแฟนกับ “น้ำฝน พัชรินทร์” บอกแม่ชอบทั้งสองบ้านเข้ากันได้ดี

“อาร์ต พศุต” ไม่ว่าใครจะคิดว่าเป็นแฟนกับ “น้ำฝน พัชรินทร์” บอกแม่ชอบทั้งสองบ้านเข้ากันได้ดี

“อาร์ต พศุต” ยันความสัมพันธ์กับ“น้ำฝน พัชรินทร์” แค่พี่น้องแต่ถ้าใครจะมองว่าเป็นแฟนก็ได้ เผยแม่ปลื้มฝ่ายหญิง และทั้งสองครอบครัวก็สนิทสนมกันดี ขอคบหากันแบบพี่น้องไปก่อนเพราะกลัวอีกฝ่ายเสียหาย
       
       กั๊กกันไปกั๊กกันมาอยู่นาน สำหรับความสัมพันธ์ของพระเอก-นางเอกช่อง 3 อย่าง “อาร์ต พศุต บานแย้ม” กับ “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ที่หลังๆ มานี้ทั้งคู่ก็บอกตรงกันว่า สนิทสนมกันมากขึ้น เข้านอกออกในบ้านของกันและกันได้เป็นอย่างดี แถมพระเอกหนุ่มยังเคยบอกว่าเตรียมจะรับงานคู่ในเร็วๆ นี้อีกด้วย แต่ก็ยังปากแข็งบอกว่าความสัมพันธ์แบบนี้ยังเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น
       
       แต่ล่าสุดเจอตัวอาร์ตในงาน Congratulation Party 02 at Siam University เจ้าตัวก็เผยว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้หลายคนจะมองยังไงแล้วแต่จะคิด ซึ่งถ้าจะคิดว่าเป็นแฟนแล้วก็ใช่ แต่สำหรับตนยังขอเป็นแค่พี่น้อง เพราะถือว่าให้เกียรติฝ่ายหญิงด้วย
       
       “ผมกับฝนความสัมพันธ์ตอนนี้มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ นะครับ เรารู้จักกันมาก็ 3 ปีแล้ว ครอบครัวเราก็สนิทกันด้วย ซึ่งถ้าถามว่าความสัมพันธ์เรียกว่าอะไร ผมไม่รู้นะว่าคนอื่นจะเรียกความสัมพันธ์ของผมกับฝนว่ายังไง แต่สำหรับผมก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกันเหมือนเดิม ยังมีความห่วงใย ยังมีการให้คำปรึกษา คือยังศึกษากันมากกว่า เพราะผมค่อนข้างจะให้เกียรติผู้หญิงพอสมควรนะ คืออยู่ๆ จะไปเรียกเขาว่าแฟนแล้วมันยังไม่ชัวร์ ถ้าเกิดวันหนึ่งมันไม่ใช่ขึ้นมา ฝนก็จะโดนถามว่าเลิกอีกแล้ว มันก็จะไม่ดีกับน้องเขาด้วย”
       
       “ก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดในวงการแหละครับ ผู้ชายยังสนิทไม่เท่าฝนเลย ต้องใช้เวลาแค่ไหนถึงเรียกว่าแฟนเหรอ ถ้าสำหรับผมก็ไม่นานหรอก เพราะว่าเราคุยกันมานานมากแล้ว รู้ว่าบ้านเขาเป็นยังไง ตัวฝนเป็นยังไงหมดแล้ว แม่เราสองคนก็สนิทกัน แต่แม่ไม่เคยบังคับเรื่องผู้หญิงเลย ปล่อยเราเป็นคนตัดสินใจเอง แต่เขาก็ชอบฝนนะครับ แม่บอกน้องน่ารักดี แต่ถ้าคนอื่นจะมองว่าแฟน ถ้าอย่างนั้นแฟนก็แฟนครับ(หัวเราะ) คือไม่ได้ยอมรับครับ แต่ถ้าคนอื่นมองอย่างนั้นก็แล้วแต่ครับ”
       
       เผยไม่ซีเรียสถูกลดอันดับให้ไปเล่นละครเย็น บอกถึงไม่ได้เป็นพระเอก แต่เป็นแค่ตัวสอง ตัวสามตนก็ไม่ว่า ขอแค่มีงานทำเป็นพอ
       
       “ตอนนี้มีละครเรื่อง เทพธิดาปลาร้า 2 ครับ และผู้ใหญ่กำลังตัดสินใจจะให้ลงอีกเรื่องหนึ่ง แต่ยังไม่ทราบว่าจะเป็นเรื่องอะไรครับ เรื่องแรกเป็นละครเย็นครับ แต่อีกเรื่องยังไม่แน่ใจว่าจะให้ลงละครกลางคืนหรือเปล่า แต่จริงๆ ผมไม่เคยซีเรียสเลยนะว่าจะเป็นละครเย็นหรือละครกลางคืน เป็นพระเอก ตัวรอง ตัวสาม ตัวสี่ผมไม่ซีเรียสเลย ผมจะบอกผู้ใหญ่ตลอดว่า ขอแค่มีงานทำ ปีหนึ่งสัก 2 - 3 เรื่อง ถ้าฟลุคๆ ก็ 5 เรื่องต่อปีก็ดีแล้ว”
       
       “เพราะถ้าเรื่องหนึ่งมีแค่พระเอก-นางเอกมันก็เล่นไม่ได้นะ มันต้องมีตัวสองตัวนั่นตัวนี่เยอะแยะมากมาย ผมก็บอกตลอดว่าผมเล่นได้ทุกบทนะถ้ามีงานให้ ไม่น้อยใจเลยครับ ต่อให้เป็นตัวสองและเป็นละครเย็นผมก็ไม่ซีเรียส อย่างบางทีเราได้ตัวสองก็จริง แต่ถ้าเราเล่นได้ถึงกว่าคนก็จะมาดูตัวสองมากกว่าอีก”
       
       “ช่องดันพระเอกใหม่เยอะผมก็ไม่ซีเรียสครับ ผมอยู่มา 3 ปีและที่ผ่านมาผมมั่นใจว่าผมทำตัวกับช่อง 3 ไม่ให้ช่องมีเรื่องเสียหายมากที่สุดน่ะครับ แล้วก็ทำให้ผู้จัดหรือผู้ใหญ่พอใจพอสมควร 3 ปีที่ผมทำงานมาผมสายน้อยมาก แทบจะไม่เคยสายเลยดีกว่าครับ อาจจะแค่ 1-2 ครั้งและเหตุที่สายก็เพราะมีอุบัติเหตุ มีรถชนกันไปไม่ได้จริงๆ อะไรอย่างนั้น ผมก็จะโทรบอกเขา ไม่ซีเรียสเลย เพราะว่าอยู่วงการบันเทิงจริงๆ ก็ต้องมีระเบียบวินัยพอสมควร เพราะพี่สุข(กอบสุข จารุจินดา) จะสอนเรื่องนี้ตลอด”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
อดีตพระเอกดังตกอับ! เร่ขายรองเท้ามือสอง ลั่นไม่พึ่งลูกสาว เข้าใจต้องดูแลผัว (ชมคลิป)
“ยุ้ย” ปล่อยโฮ! สงสารแม่ เร่ร่อนนอนวัด ไม่ทนอยู่บ้านแฟนคลับอย่างไร้ศักดิ์ศรี (ชมคลิป)
ไม่อยากให้กระแสสังคมบีบ “หลุยส์” แต่ง “นุ่น” แน่! ขอช้าแต่ชัวร์
สบายใจได้! “ใหม่” ลั่นยังไม่ทิ้งช่อง 7 แอบแย้มถ้าช่อง 3 เมตตาก็ยินดี
“วุ้นเส้น-เจนสุดา” ใบ้กิน! ไม่ตอบ “เจนี่” อินเลิฟ เผยรู้จัก “กึ้ง” แต่ไม่สนิท (ชมคลิป)
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 5 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 4 คน
80 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
20 %
 
ความคิดเห็นที่ 5 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นแฟนกัน เสียบกันแล้ว เข้ากันได้ดี
เป็นพี่น้อง เสียบกันบ้างเป็นครั้งคราว
เป็นเพื่อนสนิท เสียบกันบ่อยๆ แต่ไม่อยากเปิดเผย
แปลไทยเป็นไทย
 
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้แต่ว่าซีลิโคนจมูกอาร์ตมากกว่าน้ำฝนอีก
o...o
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผุ้ชายเจ้าชู้นะตาอาทนี่
เด็กมหาชัย
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวงง
บี
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวอะไรก็ไม่รู้เรื่อง
123
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“อาร์ต พศุต” ไม่ว่า.. ใครจะคิดว่าเป็นแฟนกับ “น้ำฝน พัชรินทร์” ..บอกแม่ชอบ (และ)..ทั้งสองบ้านเข้ากันได้ดี

น่าจะเป็นแบบนี้มากกว่า แต่รีบเขียนเกินไปน่ะ วรรคอะไรก็ติดกันไปหมด เขียนแล้วเคยอ่านซ้ำไหม.. น่าจะมีการตรวจสอบบ้าง ..
ควรเป็นแบบนี้หรือเปล่า
 
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าคบกันมาตั้งนานแล้ว แต่ช่อง 3 ให้ปิดข่าว แล้วผู้จัดก็ไม่ค่อยอยากให้ผู้ชาย คบกับผู้หญิง กลัวผู้ชายทำผู้หญิงเสียชื่อ
ข่าววงใน
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวไม่รู้เรื่องเลยว่ะ
ลองพยายามใหม่
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงหรอว่าชอบผู้หยิง
อย่าหลอกตัวเอง คนอื่นเค้าดูออก
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้มนุษย์สังเคราะห์แต่งงานกันได้แล้วเหรอ
kil
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คัยอ่ะ
ไม่รู้จักจริง จริง ไม่ได้โม้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วให้ทำไงหล่ะ ไม่รู้บอกไปก็คงไม่รู้จักอยู่ดี เอาเป็นว่าอย่าไปแส่กับเรื่องของเขาเลย ไหนๆก็ไม่รู้จักเขาแล้ว คงไม่เดือดร้อนหรอกถ้าจะไม่รู้จัก
แนะนำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อืมมม ประการแรก กรุณาให้เกียรติภาษาไทยด้วยนะ ใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องด้วย
ประการที่สอง ถ้าคุณเข้ามาในเวบนี้ได้ด้วยตัวของคุณเอง คุณก็น่าจะใช้อินเตอร์เน็ตให้เกิดประโยชน์ได้นะ
บ้าแต่ว่าไม่โง่
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรโมตอย฿่นั่น ดังก็ไม่ดัง ขยันจังรักโปรโมต
ดูก็รู้แล้ว ไม่ต้องมาแหล
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015