หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

เอาใจคนแก่ Toei ดึง 4 ยอดมนุษย์รุ่นลุง ร่วมแจมหนังไอ้มดแดง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
1 มีนาคม 2554 14:34 น.
เอาใจคนแก่ Toei ดึง 4 ยอดมนุษย์รุ่นลุง ร่วมแจมหนังไอ้มดแดง
        Toei Company สร้างความฮือฮาให้กับสาวกของไอ้มดแดง และหนังยอดมนุษย์รุ่นเก่า ด้วยการดึง 4 ฮีโร่รุ่นลุงร่วมปรากฏตัวใน OOO Den-O All Riders: Let's Go Kamen Rider หนังไอ้มดแดงฉบับล่าสุด ที่มีกำหนดเข้าฉายในเร็ว ๆ นี้
       
       บริษัทผู้สร้างได้ประกาศยืนยันว่า ในภาพยนตร์เรื่อง OOO Den-O All Riders: Let's Go Kamen Rider จะมีฮีโร่รุ่นเก่าจากฝีมือการสร้างสรรค์ของ อิชิโนโมริ โชทาโร่ มาร่วมปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญสร้างสีสันด้วย ซึ่ง 4 ฮีโร่ที่ว่าได้แก่ อินาสแมน, คิไคเดอร์, คิไคเดอร์ 01 และ ซูแบต ยอดนักสู้
       
       โดยนี่จะเป็นโอกาสแรกที่ยอดมนุษย์ทั้ง 4 จะได้ร่วมแจมเข้าฉากกับไอ้มดแดง ซึ่งทางผู้สร้างคุยว่า จะเป็นเหตุการณ์ระดับประวัติศาสตร์ของวงการซีรีส์ฮีโร่ยอดมนุษย์ของประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองในวาระครบ 40 ปี ของซีรีส์ไอ้มดแดงด้วย
       
       สำหรับหนังเรื่องนี้จะมีตัวละครไอ้มดแดงตั้งแต่ภาคแรก จนถึงปัจจุบัน ขณะที่ตัวละครหลัก ซึ่งทำหน้าที่เดินเรื่องจะได้แก่ ไรเดอร์ OOO, ไรเดอร์ เดน-โอ และ คาเมน ไรเดอร์ #1 หรือ ไอ้มดแดง V1 นั้นเอง
       
       OOO Den-O All Riders: Let’s Go Kamen Rider มีกำหนดเข้าโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 1 เม.ย. นี้

เอาใจคนแก่ Toei ดึง 4 ยอดมนุษย์รุ่นลุง ร่วมแจมหนังไอ้มดแดง
       

เอาใจคนแก่ Toei ดึง 4 ยอดมนุษย์รุ่นลุง ร่วมแจมหนังไอ้มดแดง
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
"หลิวเต๋อหัว" หาเงินตัวเป็นเกลียว-ภรรยายังประหยัดซื้อของลดราคา
10 สุดหล่อแดนปลาดิบประจำปี 2014
6 หนุ่ม B.A.P ฟ้องต้นสังกัดขอฉีก “สัญญาทาส”
ดรามาม้าทองคำ "กงลี่" จวกยับ!!! หลังพลาดรางวัลนักแสดงนำหญิง
“ฮาจีวอน” เป็นสาวงามประจำหมู่บ้านในหนังจากนิยายดัง “คนขายเลือด”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 15 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 14 คน
94 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
6 %
 
ความคิดเห็นที่ 4 +147 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูยังไม่แก่ กรูแค่

เกิดทัน
เชอะ
ความคิดเห็นที่ 2 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่สองจากซ้าย สมัยเอามาฉายในเมืองไทยชื่อ ยอดมนุษย์คอมพิวเตอร์หัวครึ่งหนึ่งจะเป็นครอบแก้วใส ๆ เห็นวงจรสมองอิเลคทรอนิคส์ข้างใน ดูไปเหมือนพิการหน่อย ๆ ท่าไม้ตายคือท่าเอามือทำเป็นกากบาทกระโดดลอยตัวฟันใส่สัตว์ประหลาด ได้ผลคือระเบิดทุกตัว

ที่หนึ่งจากขวา มนุษย์ไฟฟ้ามหากาฬ มีสองตัวในร่างเดียว ร่างแรกจะเป็นมนุษย์หินดินระเบิด ถ้าร่างแรกปราบสัตว์ประหลาดไม่สำเร็จ(ก็ไม่สำเร็จทุกตอนน่ะแหละ) ก็จะระเบิดหินที่หุ้มตัวเองออกเป็น มนุษย์ไฟฟ้ามหากาฬอย่างที่เห็นในรูป
อีกสองตัวไม่เคยดู สงสัยไม่ได้ฉายเมืองไทย
 
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความทรงจำในวัยเด็กมันงดงามเสมอเนาะ

ชีวิตที่ไม่ต้องดิ้นรน เหมือนเราคอยที่จะตื่นขึ้นมาเพื่อ

เล่นสนุกและรีบเข้านอนเพื่อที่จะรอตื่นขึ้นมาเพื่อเล่นกับ

สิ่งต่างๆที่รอเราอยู่ในอีกวัน

คิดถึงวันที่เรายังเด็กที่วิ่งเข้าไปกอดพ่อแม่โดยไม่ต้อง

คิดอะไรและไม่เห็นต้องเหนียมอาย
V3
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้อย่าแก้รูปแบบเหมือน เรื่อง Ultraman เลยขอร้องรับไม่ได้อ่ะ
Hongo Takeshi
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกฉายช่อง7(ขาว-ดำ) ชื่อไอ้มดแดงอาละวาด
ในเรื่อง ไรเดอร์แต่งชุดสีดำ แถมคนออกแบบใช้แนวคิด
มาจากตั๊กแตน...ทานโทษ มาไทย กลายเป็นมดไปฉิบ..
แต่ขอบอก ชื่อนี้ยุคนั้น"โดน" มั่กๆ (อายุไล่กะ ทาเคชิ อ่ะ)
คนละจินตนาการ
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวไอ้มดแดงหน้าบาร์โคดไปไหนล่ะ?
DDDDDDDD......Decade!
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูดีๆ อยู่ทางซ้ายมือของ Masked Rider Double W
ทาเคชิ
 
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูป2ตัวเขียวๆ(ขวาสุด) นั่นมันปีศาจหรือเปล่า
เป็นมุขป่าวเนี่ย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Kamen rider Shin ครับตัวนั้น
ลองดู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าภาคไหน เอาไอ้มดแดง ทุกร่าง รวมถึงมดแดงตัวประกอบด้วยมาหมด ทำเป็น movie คงใช้เวลาดูนานกว่า The lord of the ring 3 ภาคแน่ๆ
Rider Basis
 
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ๊ย....ทีไอ้สไปเดอร์แมน มนุษย์ตัวเขียว อายุก็ 40 ปี หรือ Batman นั้นก็เกือบ 80 ปี ยิ่งซุปเปอร์แมนไปใหญ่ เกือบ 100 ปี....แล้วถ้าฮีโร่ญี่ปุ่นเีรียกลุงมาดู แล้ว ฮีโร่ฝาหรั่งก็ต้องเรียกปู่ทวดมาดูนะซิ.....ไม่ยุติธรรมนี้หว่า....
จริงปะ
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีแชร์โดวมูนแฮะ
หายไปหนาย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ไม่ใช่พระเอกนี่ครับ
Gyan
 
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าคนญี่ปุ่นยึดมั่นในความซื่อสัตย์
ไม่คอรัปชั่น เพราะมีเหล่ายอดมนุษย์เหล่านี้
เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เด็กๆ
Kotaro M.
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เกี่ยวกันเลย
โยงไปได้ั
 
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ENZO =.สามีแทยอน กรูจำได้แม้นแม่น หน้าตัวเมียเอ๊ย
ซอยแทยอน ปั่บ ปั่บ ปั่บ
ความคิดเห็นที่ 23 -6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนญี่ปุ่นมันปํญญาอ่อนชอบแต่หนังเพ้อเจ้อหลอกได้แด่เด็กกับพวกโตกับมันมา
ENZO
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ENZO = สามีแทยอน กรูจำได้แม้นแม่น ไอ้หน้าตัวเมีย
ซอยแทยอน ปั่บ ปั่บ ปั่บ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสิ...มีคนคิดแบบนี้อยู่เยอะ เราถึงไม่เจริญ แต่ญี่ปุ่น เจริญเอา ๆ
จินตนาการ มีค่ากว่าความรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะความจินตนาการปัญญาอ่อนบ้าบอคอแตกของคน ถึงได้มีเทคโนโลยีมาให้พวกคุณๆใช้เนี่ยแหละ
ถ้าพี่น้องตระกูลไรท์ไม่บ้าอยากบินเหมือนนก เราคงไม่มีเครื่องบิน ถ้านิวตัวไม่ติ๊งต๊องมัวแต่มานั่งคิดว่าทำไมแอปเปิ้ลจึงร่วง คงไม่มีของอีกหลายอย่างที่พัฒนาจากกฎการเคลื่อนที่ของเขา
ที่ญี่ปุ่นก้าวไปไกลเพราะเค้ากล้าจินตนาการแล้วพัฒนาให้เป็นจริง ดูASIMOเป็นตัวอย่างง่ายๆ
The imagine is more important than the knowledge
 
ความคิดเห็นที่ 22 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มดเอ๊กซ์ซุปเปอร์วัน ที่สองจากขวา มีมอเตอร์ไซด์ที่สวยที่สุดในยุคนั้น
ขอบอก
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขาดเต่าทองที่เป็นผู้หญิง คู่กับ Raider Stronger อะ
แอะ ไม่รู้อะดิว่า rider stronger ตัวไหน
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังๆ ไม่ดู ไม่เวิร์ค
เรื่องนึง มีมดแดง 3-4 ตัว
บางตัวออกแนวอ่อนแอ คิกขุ

V1 คงอายุ 50 มาเจอตัวล่าสุด อายุ 18
000006
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพปลากรอบน้อยมาก ถ้าเทียบกับข่าวนู๊ด
มดตะนอย
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีมากเลย เพราะอุลตร้าแมน เอา จัมโบ้เอ มนุษย์ไฟใต้ภิภพ และ มนุษย์เงาอภินิหารกลับมา มดแดงเลยเอามั่ง ดี แต่ว่า คุณมิยาอุจิ ฮิโรชิ ต้องรับบทสองบทเลยนะ เพราะ เล่นเป็นทั้งวีสามและซูแบ๊ท หวังว่าภาคต่อไปจะได้เห็น สองสิงหือวกาศและ อาคูไมเซอร์ทรี ร่วมแจมด้วยนะ
Gyan
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังเก็บม้วนวีดีโอไว้อยู่เลย เดียวต้องหยิบมาดูระลึกความหลัง แต่เอ๊ะ เครื่องเล่นวีดีโอไปเกิดใหม่เป็นเครื่องเล่นดีวีดีไปหมดแล้วอ่ะ
4taegdf
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
V1, V2, V3,ไรเดอร์แมน, X , Stronger,อเมซอน,ซูปเบอร์วัน,สกายไรเดอร์,แบลค์,แบลค์RX,คูกะ,อาคิโตะ,ริวคิ,555,เบรด,คาบูโตะ,Den-O,คิบะ,ดับเบิล

มั่วๆนะ
ตูแค่18เอง แค่เกินทันๆๆ = ="
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อเมซอนมาก่อนสตรองเกอร์ และตกซีครอสไปตัวนึง หลังซุปเปอร์วันและก่อน แบล็ค ซีครอสเป็นมดแดงที่อาภัพที่สุดเพราะไม่มีทีวีซีรีย์ของตัวเอง มีแค่ ทีวีเสปเชียลตอนเดียวเท่านั้น และก็ไปโผล่ในตอน อาร์เอ็กซ์ใกลัจบ
Gyan
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขาดฮิบิคิ ไปนะครับ ^^
smile
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ครบครับ

ฮิบิกิ โผล่แพลมๆอยู่ข้างขวามือของ เบลด เยื้องๆ เดน-โอ ตัวที่ยืนแถวหน้า
ทาเคชิ
 
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ต่อไป....ทาเคชิ
สมชาย
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ดูทุกเรื่อง คิไดเดอร์ตอน ฉายช่อง 3 ใช้ชื่อมนุษย์คอมพิวเตอร์ ส่วนคิไคเดอร์01 ฉายช่อง 4 (ช่อง 9 ในปัจจุบัน) เสียดายฉายไม่จบ มนุษย์ไฟฟ้ามหากาฬ ฉายช่อง 5 ส่วน Zubat นี่ไม่ได้ฉายทีวี แต่ได้ดโหลดดูเอาจากเว็บนอก พระเอกชื่อ ฮายาคาว่า เคน ได้ชุดมาจากเพื่อนที่ชื่อ อาสึกะ ซึ่งถูกฆ่าโดยองคืการ Dagger เก็บชุดไว้ในกีต้าร์ มีแส้เป้นอาวุธ
เกิดทันแต่ยังไม่แก่
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะบอกว่ารู้จักหมดทุกตัวเลยง่ะ
แย่แล้วล่ะสิ
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูป2 ทำกูงงอยู่ 30วิ

ที่แท้ก็ "old rider" เป็นคำคาตากานะที่อ่านยากนะเนี่ย
เฮ้อ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
All raider ครับ ไม่ใช่ Old
ถ้า OLD = O RU DO
ผ่านมาจ้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ALL RAIDER นะครับ ไม่ใช่ OLD
ถ้า OLD = O RU DO
ผ่านมาจ้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่รู้จริงหรือมันแซววะ เห็นๆอยู่มีภาษาอังกฤษว่า all---มันว่า old
กูว่ามันล้อคนแก่
 
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกรียนรุ่นนั้นที่ดู
ตอนนี้
ก็มีเกรียนจูเนียร์ กันทุกคนแล้วล่ะ
อิอิ
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Deno ยังเด่นอยู่เลย น่าจะเด่นกว่า ดีเคทอีกนะเนี่ย
ชอบมากยังกับดูหนังตลกแน่ะ
ความคิดเห็นที่ 8 -7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โตจนเป็นกระบือยังดูการ์ตูนกันเอง
หัดดูละครเกาหลีประเทืองปัญญากันบ้าง พวกดวกทั้งหลาย
thepmontri
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกรียนเกาแอบอ้างเป็นพันธมิตร มีมรึงตัวเดียว ไอ้สามีแทยอน
ซอยแทยอน ปั่บ ปั่บ ปั่บ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าตอนเป็นเด็กเอ็งเคยดู ขอให้เป็นตัวเฮียหางแดง
ถุย!!เกาหลี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเสริฐแท้ ลูกหลานใครละนี่ ชอบเกาหลีแต่ไม่กินเผ็ด
แล้วจะแดรกกิมจิได้หรือ เข้าไม่ถึงเกาหลีหรอกได้แค่เปลือก เสื้อผ้าทรงผม นักร้องเขมรยังแต่งตามเลย
เกาได้แค่HEEเน่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
V1 สองแถบ V2 แถบเดียว แม่นบ่
บิดๆเบี้ยวๆเป็นมดเขียวV3
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
V1 สองแถบ ถุงมือและรองเท้าสีเงิน V2 แถบเดียวถุงมือและรองเท้าสีแดงครับ
Gyan
 
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนมดแดงทั้ง 9 ตัวรุมกระโดดถีบสัตว์ประหลาดไฟน่อลคนละดอกเป็นอะไรที่เรียกน้ำตาผมได้ตลอดจริงๆ
คิมูชิซัง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ๆ แม่ม มดหมู่รุมปีศาสตัวเดียว
สามัคคี คือพลัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้อตัวมันหย่ายยยยอ่ะ
ไอ้มดเอ็กซ์เซ็กส์จัด
 
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ายังไม่มีชื่อไทยก็ตั้งว่า ยอดมนุษย์เหนียงยาน เจ๋งที่สวด
ก้าก
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้จักแค่ v1 ถึง v10 ครับ
...
ความคิดเห็นที่ 4 +145 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูยังไม่แก่ กรูแค่

เกิดทัน
เชอะ
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังแบบนี้ เด็กกี่รุ่น กี่รุ่นก็ชอบดู ลูกชายผมชอบดูมาก จนผมจะแปลงร่างตามลูกชายได้ละ เอิ๊กๆๆๆ
พ่อคน
ความคิดเห็นที่ 2 +10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่สองจากซ้าย สมัยเอามาฉายในเมืองไทยชื่อ ยอดมนุษย์คอมพิวเตอร์หัวครึ่งหนึ่งจะเป็นครอบแก้วใส ๆ เห็นวงจรสมองอิเลคทรอนิคส์ข้างใน ดูไปเหมือนพิการหน่อย ๆ ท่าไม้ตายคือท่าเอามือทำเป็นกากบาทกระโดดลอยตัวฟันใส่สัตว์ประหลาด ได้ผลคือระเบิดทุกตัว

ที่หนึ่งจากขวา มนุษย์ไฟฟ้ามหากาฬ มีสองตัวในร่างเดียว ร่างแรกจะเป็นมนุษย์หินดินระเบิด ถ้าร่างแรกปราบสัตว์ประหลาดไม่สำเร็จ(ก็ไม่สำเร็จทุกตอนน่ะแหละ) ก็จะระเบิดหินที่หุ้มตัวเองออกเป็น มนุษย์ไฟฟ้ามหากาฬอย่างที่เห็นในรูป
อีกสองตัวไม่เคยดู สงสัยไม่ได้ฉายเมืองไทย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยดูเหมือนกัน ชอบ
น่าดู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวที่อยู่ซ้ายสุดก็ยอดมนุษย์คอมพิวเตอร์เหมือนกัน แต่เป็นเบอร์ 2
ยังพอจำได้ เฮอะ...วันนเวลาผ่านไปเร็วจัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่จริงคิไคเดอร์ซ้ายสุดเป็นเบอร์ 01 ครับ ตัวถัดมาชื่อ คิไคเดอร์ ดร. โคเมียวจิสร้างทีหลังแต่ออกมาเป็นพระเอกก่อน ส่วน 01 สร้างไว้ก่อน แต่ออกโรงทีหลัง งงไหม
Gyan
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Zubat(ตัวสองจากขวา)เคยดูจากวีดีโอ พระเอกใส่ชุดแนวคาวบอย แบกกีต้าร์ ชุดแปลงร่างอยู่ในกีต้าร์อ่ะแหละ มีแส้เป็นอาวุธหลัก เพลงประกดบก็แนวคาวบอยอ่ะแหละ
Zubat
 
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกรียนแก่ เขาต้องดูหนังกำลังภายในแล้วมาวิเคราะห์กัน
สามีซูยอง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงจะเป็นผัวอิเกาตัวไหนกันแน่ว๊ะ ไอ้โรคจิตผัวแทยอน
ซอยแทยอน ปั่บ ปั่บ ปั่บ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกไม่กี่่ปีน้องเกรียนคนนี้ ก็จะแก่เหมือนกันแหละครับ แล้วน้องก็จะเข้าใจเอง
ความชรา ไม่มีใครหนีพ้น
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014