หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สกู๊ปพิเศษ
 

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
8 มีนาคม 2554 16:03 น.

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
ปกนิตยสารเกย์ชื่อ attitude (Thailand)

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
“ป้อม” ลายคราม และ “ต๊ะ” ธวัชชัย

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
หน้าสารบัญ

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
เซกชั่น Active

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
“เจมส์” กิจเกษม แมคแฟตเคน

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
“เมาส์” ณัฐชา จันทพันธ์ , “โทนี่” อิรา วิมลชัยฤกษ์

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
“เจมส์ - โทนี่”

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
“เพชร” ณัฐพัฒน์ เหมอรรณพจิต

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
“ไก่” วรายุฑ คอลัมน์ Big Gay Following

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
วิทยา แสงอรุณ คอลัมน์ Real Life

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
คอลัมน์ Portfolio

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
คอลัมน์ Relationships

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
หน้าเปิดของ Style

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
แฟชั่นในเล่ม

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”
เหล่านายแบบ – นางแบบปก Attitude ในประเทศอังกฤษ

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”

“สีรุ้ง” ดี๊ด๊า แกรมมี่ทำ “นิตยสารเกย์”

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พานิตยสารเกย์ชื่อดังจากอังกฤษ Attitude (แอตติจูด) เข้าเมืองไทย เปิดยุคหนังสือเกย์หัวอินเตอร์ให้แก่ “ชาวสีรุ้ง” ได้วี้ดว้ายกะตู้วู้ ยืนยัน กำลังซื้อของคนกลุ่มนี้ใหญ่มากในการบำเรอความสุขให้แก่ตัวเอง แอตติจูดหาใช่หนังสือยั่วยุทางเพศแต่เป็นนิตยสารเกย์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ที่จะเปิดทัศนคติและมุมองที่หลากหลายในอันที่จะร่วมกันเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของคนรอบข้างที่มีต่อเกย์ในสังคมไทยให้กว้างขวางขึ้น
        
       
       “เกย์” คนปกติที่มีทัศนคติในแบบของเขา
       “ป้อม” ลายคราม เลิศวิทยาประสิทธิ์ แห่ง GMM INTER PUBLISHING ซึ่งเป็นผู้ดูแลหัวหนังสืออินเตอร์ที่ทางแกรมมี่ได้ลิขสิทธิ์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Madame Figaro, Herworld และ Maxim จนมาถึงเล่มล่าสุด attitude โดยมี “ต๊ะ” ธวัชชัย ดีพัฒนา เป็นบรรณาธิการ
       
       แอตติจูด ไทยแลนด์ เล่มแรกวางตลาดแล้ว !!
       “แอตติจูด” เป็นนิตยสารสัญชาติอังกฤษ ออกวางแผงเล่มแรกในปี ค.ศ. 1994 ในปี 2005 BSME ได้มอบรางวัล Best Men's Magazine Editor of The Year ให้กับ Adam Mattera บรรณาธิการบริหาร นับเป็นครั้งแรกที่บรรณาธิการนิตยสารเกย์ได้รับรางวัลสูงสุดของวงการนิตยสารอังกฤษ นอกจากนี้ Metthew Todd บรรณาธิการบริหารคนปัจจุบัน ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน ( 2009, 2010) เหตุที่เป็นนิตยสารเกย์คุณภาพในประเทศอังกฤษจึงมีเหล่าคนดังทุกสาขา อาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ชายจริง หญิงแท้ เกย์ เลสเบียน ต่างตบเท้ากันมาขึ้นปกนิตยสารเล่มนี้กันมากมาย เช่น วินนี โจนส์, เดวิด เบคแคม, เฟรดเดอริก ลุงเบิร์ก, เจมส์ แอนเดอร์สัน นักคริกเกตดีกรีทีมชาติอังกฤษ, Harry Judd (สมาชิกวง McFly) โทนี่ แบร์ เป็นต้น
       
       ภายใต้หัวหนังสือเกย์ที่มีอยู่อย่างหลากหลายในต่างประเทศ “ป้อม” ลายครามดูและศึกษาสารบัญทุกเล่ม แต่เธอตัดสินใจกับเล่มนี้
       
       “ หนึ่ง แอตติจูด เป็นหัวหนังสือเกย์ที่เป็น Best in the world และสอง แอตติจูด ชื่อมันสวยและความหมายก็ดี แล้วมันก็ตรงประเด็น เพราะคนที่เป็นเกย์มันถูก แอตติจูด (ทัศนคติ) ของคนรอบข้างทำร้าย เพราะฉะนั้น เมื่อวิวัฒนาการของสังคมเปลี่ยนไป ทัศนคติของคนรอบข้างต้องเปลี่ยน และควรจะเปลี่ยนเพื่อการยอมรับความแตกต่างที่คนกลุ่มนี้มีในเชิงสร้างสรรค์มากในทุกสาขาอาชีพ อาจจะเป็นเพราะว่า สังคมยอมรับพวกเขาน้อย ความพยายามของคนกลุ่มนี้ก็เลยเยอะเพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเอง และความพยายามที่เยอะกว่าคนปกติ เลยทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการทำงานแทบจะทุกวงการ ในความรู้สึกของพี่ พวกเขาคือคนปกติ เพียงแต่ว่า เขามีทัศนคติในชีวิตของเขาอีกแบบหนึ่งเท่านั้นเอง” “ป้อม” ลายคราม เลิศวิทยาประสิทธิ์ ในฐานะ Managing Director & Publisher กล่าว
       
       “อันที่จริง ทางแอตติจูดที่โน่นก็ดูพี่อยู่ระยะหนึ่ง เพื่อสำรวจว่า เราสนใจจริงหรือไม่ นอกจากนี้ยังดูเรื่องฐานะของบริษัทจนมั่นใจว่า ลูกเขาเมื่อมาอยู่ในมือเราจะเติบโตหรือไปได้แค่ไหน เราเริ่มติดต่อดำเนินการมา 2 ปีแล้ว แต่ช่วงที่คุยกันเป็นจริงเป็นจังอยู่ที่ 6 เดือนให้หลัง จนเขามั่นใจว่า พี่มีทัศนคติกับเกย์ที่ดีมาก ถึงยอมปล่อยแอตติจูดมาอยู่ในมือเรา หลังจากนั้นถึงมาลงรายละเอียดกันว่า ค่าลิขสิทธิ์เป็นจำนวนเงินเท่าไร สัดส่วนเนื้อหาของหนังสือควรจะเป็นอย่างไร ส่วนไหนจะคงไว้ ส่วนไหนจะตัดทิ้ง พี่ยอมรับว่า ในช่วงระยะแรกๆ ขณะที่เราแสดงความต้องการอย่างแน่ชัดกับหนังสือเล่มนี้ เราก็มีการเตะถ่วงเพื่อที่จะรอจังหวะของเศรษฐกิจอยู่ด้วย เช่น บางครั้งเราอาจจะตอบช้านิดหนึ่ง จนพี่แน่ใจว่า สังคมพร้อมแล้ว เศรษฐกิจคงจะไม่เลวร้ายไปกว่านี้ และมีแนวโน้มว่าจะดีขึ้น แต่จะดีขึ้นแค่ไหนพี่ไม่รู้ แต่เราต้องทำแล้ว” “ป้อม” ลายครามย้อนเล่ารายละเอียดในช่วงดำเนินการให้ทีมสกู๊ปพิเศษฟังอย่างฉะฉาน มั่นใจ
       
       เธอกล่าวประโยคหนึ่งต่อไปว่า “ถ้าไม่ทำเราจะไม่ใช่ผู้บุกเบิก” !!
       
       ในวงการหนังสือ ข่าวทั้งหลายถึงกัน รับทราบกันมาเกี่ยวกับนิตยสารเกย์เล่มนี้กันมาเป็นปีแล้ว จากการบอกเล่า กันภายในจนคนภายในเริ่มไปพูดกับคนภายนอกองค์กรและ “ความลับไม่มีในโลก” !!
       
       “ ในวงการเกย์เริ่มมีการพูดถึงเยอะ เพราะฉะนั้น พี่ถ่วงเวลาต่อไปอีกไม่ได้แล้ว ถ้าเทียบกับการทำนิตยสารไทย ทำปุ๊บ เสร็จปั๊บ แต่มันไม่ใช่รสนิยมพี่ พี่คิดว่า ณ เวลานี้เมื่อสังคมเปิดกว้าง แม้ว่าจะกว้างไม่ทั้งหมด เรามาช่วยกันแหกให้มันกว้างขึ้นดีกว่า”
       
       ต้นเดือนตุลาคมปีที่แล้ว การพูดคุยทุกอย่างเสร็จสิ้น เหลือเพียงการทำสัญญา เป็นหนังสือหัวนอกเล่มแรกที่เธอขอตัวเลขที่ง่ายต่อการจดจำในวันร่วมลงนามเซ็นสัญญา แค่ง่ายต่อการจดจำ ไม่ได้เกี่ยวกับเลขมงคลหรือความเชื่อใดทั้งสิ้น และนั่นเป็นที่มาของวันที่ 10 - 10 - 2010
       
       “คุณไพบูลย์มองในเชิงธุรกิจ เรามองด้วยทัศนะของคนทำมาค้าขาย ซึ่งพี่เห็นว่า นิตยสารเล่มนี้น่าทำ และพี่เป็นคนที่มีเพื่อนเป็นเกย์เยอะ เรารู้สึกอยู่ตลอดเวลาว่า คนเหล่านี้สร้างความสุข เวลาเราไปไหนกับเขา เขามีความเป็นมิตรกับเรา เราไม่ต้องกลัวอันตราย เที่ยวกับเพื่อนกลุ่มนี้เราได้ปลดปล่อยจริงๆ ในขณะที่เวลาทำงาน คนกลุ่มนี้มุมานะ ทำๆๆ เป็นตัวอย่างที่ดีซึ่งคนเพศอื่นควรจะมองไว้เป็นตัวอย่างด้วยซ้ำไป... ในเชิงธุรกิจแล้ว ตลาดของคนกลุ่มนี้ใหญ่มาก เนื่องจากกลุ่มเกย์มีกำลังซื้อและพร้อมที่จะใช้ชีวิตไปกับการบำรุง บำเรอความสุขให้แก่ตนเอง เขาไม่ใช่คนที่จะมุ่งแต่เก็บเงินสร้างอนาคตให้แก่ครอบครัวเหมือนอย่างคนที่เป็นผู้ชายและผู้หญิง แต่เกย์จะรู้จักการนำเงินส่วนหนึ่งมาปันเพื่อสร้างความสุขให้แก่ตัวเอง ดังนั้น คนกลุ่มนี้จึงใช้เงินไปกับการแต่งตัว กินอยู่ รักษาสุขภาพ บำรุงความงามอย่างมีรสนิยมเพื่อให้พวกเขาดูดีอยู่ตลอดเวลา”
       
       ลายคราม เลิศวิทยาประสิทธิ์ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการกับสื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุ และโทรทัศน์มาทุกประเภทมา 26 ปีกับบริษัทแปซิกฟิกอินเตอร์คอมมิวนิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นนิตยสารดิฉัน , Cosmopolitan รวมถึงวิทยุ จส. 100 หรือรายการข่าวในอดีตที่ปีย์ มาลากุล ร่วมมือกับสมเกียรติ อ่อนวิมล ระหว่างที่กำลังจะเบนเข็มไปทำธุรกิจพรอพเพอร์ตี้ของครอบครัว ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรมก็เข้ามาทาบด้วยเสียดายในประสบการณ์ ชักชวนกันมาขยายอาณาจักร 8 ปีกับสิ่งพิมพ์หัวอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น Madam Figaro, Herworld , Maxim จนมาถึง attitude คือผลงานซึ่งชัดเจนที่สุดของเธอ
       
       คนทำต้องรู้จัก DNA ของหนังสือ
       ก่อนเซ็นสัญญาเมื่อวันที่ 10 -10 -2010 “ป้อม” ลายครามเริ่มที่จะสรรหาผู้ร่วมงานแล้ว เพราะจากที่มีการพูดคุยเบื้องต้นนั้น ทางบริษัทแม่ขอมีส่วนในการคัดสรรบุคลากร โดยผ่านความคิดเห็นแบบตรงไปตรงมา ประเด็นสำคัญทางบริษัทแม่ต้องการคนทำงานที่รู้จัก DNA ของ attitude เป็นอย่างดี เธอพบว่า “ต๊ะ” ธวัชชัย ดีพัฒนา เป็นคนที่รู้จักหนังสือเล่มนี้ดีที่สุด ในกลุ่มที่เข้ามาแสดงเจตจำนงว่าจะร่วมงานด้วย
       
       “ ไม่ว่าจะเลือกใครเป็นบก. แต่ควรทำหนังสือเล่มนี้” นี่คือประโยคหนึ่งที่ “ต๊ะ” บอกกับ “ป้อม” ลายคราม เมื่อคราวสนทนาทำความรู้จักกันในคราวแรก ขณะเริ่มอ่าน Attitude เล่มแรกเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นฉบับครบรอบ 5 ปี เธอเห็นความหลากหลายในการชักชวน ตั้งประเด็นกับคนอ่านของหนังสือเล่มนี้ ที่สำคัญ ไม่ใช่หนังสือเกย์ประเภทกะโหลกกะลาบ้ากาม !! “ต๊ะ” ธวัชชัย ดีพัฒนา หลังเรียนจบจากครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ให้กับสยามดิสคัฟเวอรี เขาเป็นเพื่อนรุ่นน้องที่มีความสนิทสนมกับ “ไมค์”(ปัจจุบันเป็น Advertorial Editer ให้แก่นิตยสาร Wallpaper ) ดังนั้นไมค์จึงมีการชักชวนกันกันมาทำหนังสือ คร่ำหวอดอยู่ในวงการหนังสือมากมายหลายเล่ม เริ่มจาก How to , WC , Honeymoon , Esquire, Veva และ Wallpaper ตามลำดับ ก่อนที่จะมาเป็นบรรณาธิการให้แก่ attitude ในวันนี้
       
       “ แอตติจูด เป็นนิตยสารเกย์อีกเล่มหนึ่งที่เกิดจากประเด็นทางการเมือง พวกเขาต้องการพื้นที่เพื่อให้สังคมได้รู้ว่า ตัวตน และไลฟ์สไตล์ของเขาเป็นอย่างไร จากเป้าหมายนี้ก็เลยพัฒนาเรื่อยๆจนกลายเป็นสารบัญเรื่องราวต่างๆที่ปรากฏอยู่ในหนังสือ เขาสามารถทำให้สังคมเห็นว่า คนกลุ่มนี้มีชีวิตที่เป็นปกติ เพียงแต่มีรสนิยมที่อาจจะแตกต่างกันไป และการที่เขาเป็นคนปกติในสังคม อะไรที่เขาเรียกร้องต่อมามันก็เลยเป็นผลให้เกิดการคุ้มครองในด้านกฎหมาย รวมถึงการรวมกลุ่มจนเป็นที่ยอมรับกันในสังคม” “ต๊ะ” ธวัชชัย กล่าว
       
       ในฐานะของ “บรรณาธิการ” มีหลายเรื่องที่เขาอยากจะชี้แจง !! ในเรื่อง “การรับรู้” ที่อาจจะคลาดเคลื่อนและไม่ถูกต้อง
       
       “ ต้องเรียนอย่างนี้ก่อนว่า นิตยสารแอตติจูด ไม่ใช่หนังสือในแนวกอสซิปที่จะไปแฉว่า คนโน้นเป็นเกย์ คนนี้เป็นเกย์ เพราะเราคิดว่า ในประเด็นนั้นไม่ใช่สาระของหนังสือที่เราจะต้องนำเสนอ เราต้องเคารพสิทธิ์ในการตัดสินใจของดารา หรือบุคคลต่างๆที่เราไปเชื้อเชิญเขามา สมมติว่า เขาเป็นเกย์ แต่เขาไม่สบายใจที่จะพูด ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณไม่ได้เป็นเกย์ แต่คุณมีความชื่นชอบ คุ้นเคย และมีความคิดเห็นที่อยากจะบอกหรือพูดคุยกับคนกลุ่มนี้ เราก็โอเค และจะยินดีมาก ความจริงแอตติจูดที่อังกฤษ ก็มีผู้หญิงขึ้นเป็นปกอยู่หลายคน แต่อาจจะต้องเป็นผู้หญิงที่ก๋ากั๋นนิดหนึ่ง และเป็นผู้หญิงที่พวกเราชื่นชอบและประสบความสำเร็จในฐานะที่เป็นไอดอลของชาวเกย์”
       
       “ ด้วยชื่อของ attitude ซึ่งแปลว่า ทัศนคตินั้น มันสื่อความหมายอยู่แล้ว ทัศนคติเป็นเรื่องที่ไม่มีคำว่าถูกหรือว่าผิด ซึ่งคนที่จะมาคุยกับเรา สามารถมองทั้งด้านบวกและด้านลบ มันมีคำถามว่า แล้วคนที่มาถ่ายแบบในนิตยสารเล่มนี้ ต้องเป็นเกย์หรือเปล่า อันนี้เป็นปัญหาที่เราเจอมาตั้งแต่ฉบับแรก ดาราบางคน อุ๊ย … หนังสือเกย์ กลัว เราต้องอธิบายให้ชัดเจนว่า ในต่างประเทศเขามีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างไร ทำไมคนดังๆที่ไม่ได้เป็นเกย์ถึงมาขึ้นปกกัน เพราะว่านายแบบปกเหล่านี้คือคนที่เกย์คลั่งไคล้ และพวกเขาก็มองเกย์อย่างมนุษย์ เป็นเพื่อนกับเกย์ เมื่อเขามาขึ้นปกก็พร้อมที่จะพูดคุย แสดงทัศนคติ และโดยหลักสัมภาษณ์แล้วก็คุยกันในเรื่องทั่วๆไป แต่มันก็ต้องมีคำถามให้แสดงทัศนคติเกี่ยวกับเกย์บ้างเท่านั้นเอง”
       
       สังคมไทยเข้าใจผิดและรับรู้ว่า นิตยสารเกย์ ผู้ชายต้องเป็น “แนวตั้งและเปลือยหมดจด” !! และคิดว่า อัลบั้มหนุ่มๆที่วางเรียงรายอยู่บนแผงและใต้แผงหนังสือในบ้านเรานั้น เป็นหนังสือเกย์ ความจริงไม่ใช่ เพียงแต่เกย์บางส่วนนิยมซื้อเท่านั้นเอง
       
       “ คนไทยติดการรับรู้เรื่องนี้มานาน พอจะมีนิตยสารเกย์ออกมาเล่มหนึ่งก็ต้องคิดว่า ต้องโป๊แน่เลย ซึ่งความคิดนี้ทำให้คนที่อยู่รอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า นายแบบ หรือใครต่อใครกลัวกันมาก ซึ่งตรงนี้ เราต้องมาช่วยกันสร้างทัศนคติใหม่ให้รู้ว่า นิตยสารเกย์ไลฟ์สไตล์ที่มันถูกต้อง ดี สร้างสรรค์ หน้าตามันควรจะเป็นอย่างไร มันอาจจะมีรูปเซ็กซี่อยู่ แต่อยู่ในกรอบที่เหมาะสม และไม่ทำให้เขาเสียชื่อเสียง”
       ในวันนี้ … เมืองไทยไม่มีนิตยสารเกย์ ซึ่งให้ความรู้ ข่าวสาร อันเป็นประโยชน์กับคนกลุ่มนี้ นอกจากเรื่องประสบการณ์กับรูปโป๊เปลือยของ “หนุ่มโนเนม” เท่านั้น
       
       “ นิตยสารเกย์หัวไทย มันไม่มีแบรนด์ ไม่มี DNA ของความสำเร็จ แต่แบรนด์ตัวนี้ “แอตติจูด” มันประสบความสำเร็จ ส่งขายทั่วโลกมานานถึง 16-17 ปีแล้ว เราเป็นฉบับภาษาไทยที่เป็นลิขสิทธิ์แรกของโลกที่เป็นภาษาต่างประเทศ ตามสัดส่วนที่ตกลงกัน เราจะนำไลฟ์สไตล์จากต่างประเทศมาปรับใช้ 70 % ส่วนที่เหลือ 30 % เป็นเรื่องของคนไทย สังคมไทย เป็นการ กิน ดื่ม เที่ยวในแบบของเรา”
       จุดเด่นของนิตยสารเกย์เล่มนี้ อยู่ที่ความครอบคลุมในเรื่องไลฟ์สไตล์ทั้งหมด เป็นหนังสือในเชิงบวก ให้สาระ ความรู้ และประโยชน์กับเกย์มาก มิใช่เป็นหนังสือในแนวยั่วยุ สัดส่วนที่มีการคุยและตกลงกันในด้านเนื้อหานั้น อยู่ที่ 70 : 30 โดย เนื้อหา 70 % เป็นเรื่องไลฟ์สไตล์ทั่วๆไปที่สามารถนำมาใช้ได้ ส่วนเหลืออีก 30 % เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคนไทย สังคมไทยโดยตรง
       
       นอกเหนือจากเรื่องแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ แล้ว นิตยสารแอตติจูดยังจะมีพื้นที่พิเศษเพื่อเป็นประโยชน์กับสังคม ซึ่งเป็นพื้นที่ของกลุ่ม องค์กร และหน่วยงานที่ทำงานเกี่ยวกับเกย์ รวมถึงเรื่อง HIV และ AIDS ด้วย
       
       “ตรงนี้คือพื้นที่ของพวกเขา เป็นพื้นที่แห่งการเรียกร้องสิทธิในขอบเขตอันชอบธรรมที่จะทำให้คนทั่วๆไปค่อยๆยอมรับว่า นี่คือมนุษย์เพศปกติอีกเพศหนึ่ง และเราคือ กระบอกเสียงให้แก่กลุ่มเกย์”
       
       อื่นๆที่นอกจากหนังสือ
       นอกเหนือจาก นิตยสาร attitude ในตลาดนิตยสารรายเดือนด้วยราคาจำหน่าย 120 บาทแล้ว ยังมี Facebook , IPAD และ WEBSITE อีกด้วย
       
       เฟซบุ๊ก เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยในส่วนแรกที่ดำเนินการมาก่อนการจัดทำนิตยสาร ประเดิมเริ่มต้นมาตั้งแต่ก่อนวันคริสต์มาสเพียง 1 วัน ( 24 ธันวาคม 2554 / 2011) เพื่อเป็นพื้นที่ในการนำเสนอข้อมูลข่าวสาร ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็นสารบัญเก่าและเกี่ยวข้องกับเกย์ร่วมสมัย ณ วันที่หนังสือยังไม่ได้อยู่บนแผง มีสมาชิก FB แล้ว 400 กว่าคน และสารบัญใหม่ๆจะเริ่มดำเนินการในช่วงที่หนังสือใกล้วางตลาดแล้ว
       
       “ ส่วนหนึ่ง ในเชิงธุรกิจ เราคิดว่า เราจะได้เงินจาก IPAD นะคะ บางคนที่เป็นเกย์และยังไม่กล้าเปิดตัวอะไรมาก ไม่กล้าซื้อ attitude ที่แผงหนังสือ ไม่เป็นไร ก็อาจจะโหลด เสียเงิน เป็นทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค คือ เรื่องเทคโนโลยีมันก็ช่วยที่ทำให้เราเข้าถึงพวกเขามากขึ้น โดยเฉพาะในบางอาชีพ นักธุรกิจ นายทหาร นายตำรวจ ผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการเมืองสามารถเก็บไว้ดูส่วนตัวได้ มีโคตของตัวเอง ซึ่งคนเรามันต้องมีเรื่องเอนเตอร์เทนกับชีวิตบ้าง
       
       นะ ผู้ชายอ่านแม๊กซิมได้ แล้วทำไมเกย์จะอ่านแอตติจูดไม่ได้ ผู้หญิงเราก็เหมือนกันมีหนังสือให้เลือกตั้งเยอะแยะ จริงๆแล้วเราตั้งใจว่า ในวันหนึ่งข้างหน้า ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย จะสามารถถือแอตติจูดได้อย่างเปิดเผย ซึ่งเท่ากับเป็นการบอกสังคมว่า ทัศนคติของสังคมได้เปลี่ยนไปแล้ว ไม่แคร์ที่จะมีเพื่อนเป็นเกย์ หรืออยากรู้เรื่องของเกย์โดยการอ่านหนังสือของเรา”
       
       จริงอยู่ ...แม้ว่า สังคมจะเปิดกว้าง แต่ใช่ว่า ทัศนคติของคนในสังคมที่มีต่อคนกลุ่มนี้จะเสมอด้วยมาตรฐานเดียวกัน attitude นิตยสารเกย์หัวอินเตอร์เล่มแรกของไทยเป็นเพียงก้าวแรกของพื้นที่แห่งการแสดงออกและตอบรับของเกย์เท่านั้น เรื่องราวอื่นๆอันเกี่ยวข้องกับหลายประเด็นในด้านสิทธิอันชอบธรรม ยังเป็นเรื่องที่ไม่อาจขอได้ด้วย “คำพูดหรือแสดงทัศนคติ” ด้วยปากเปล่าเพียงอย่างเดียว

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“มิสยูนิเวิร์ส 2014” กับปรากฏการณ์หลุดโลกของแฟชันชุดประจำชาติ
จาก “นิชคุณ” ถึง “แบมแบม” เช็คชื่อ “ไอดอลทีมชาติไทย” ใน K-Pop
"วัลลี" กับความตลกที่ไร้จิตสำนึกของรายการทีวีไทย
2015 พรีวิว: 13 หนังภาคต่อที่คอหนัง “ห้ามพลาด”
ต."โตโน่" หรือ ต."เต๋า" ใครเหมาะกับ ต."ตี๋ใหญ่"?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 98 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 64 คน
66 %
ไม่เห็นด้วย 34 คน
34 %
 
ความคิดเห็นที่ 28 +166 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อหนังสือ "อัดที่ตูด"
...
ความคิดเห็นที่ 1 +112 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อากู๋ช่วยจับป้าเบิร์ดไปลงหน้าปกให้ดูหน่อยดิ
ซอย จี วร เจอ แต่ ฮี
ความคิดเห็นที่ 24 +105 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมกูดูแล้วใจเต้นวะ
สงสัยตัวเอง
ความคิดเห็นที่ 3 +87 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ หนังสือ Image lips Volume เลิ่บ ไรพวกนั้นก็เจาะตลาดเกย์กลายๆ อยู่แล้ว แก้ผ้ากันทุกเล่ม

Attitude ก็แค่จั่วหัวชัดเจนขึ้นเท่านั้นเอง

ไม่ได้อ่านก็อย่าโวยวายนะคะ

หนังสือ Maxim FHM พวกนั้นยังต่ำทรามยิ่งกว่า มีแต่นมหอยและเรื่องอย่างว่า

หรือว่าไม่จริง ?
สีรุ้งแล้วไง
ความคิดเห็นที่ 4 +36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นิตยสาร"แอ็ทที่ตูด"
ชื่อบ่งบอก
 
ความคิดเห็นที่ 91 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเจ๋มิ่งเป็นนายยก เจ๋เพ็ญ มท1 ไม่อยากนึกภาพ ว้ายยย
ความคิดเห็นที่ 90 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แกรมมี่เสื่อมได้เรื่อยๆเลยนะ
อุบาทกว์
ความคิดเห็นที่ 89 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บุคคลผู้เป็นไอดอลของเพศที่สามได้แก่

- อุ๊บ วิริยะ
- พจน์ อานนท์
- เกย์นที
- นก ยลดา
- นาธาน โอมาน
- เสี่ยอู๊ด
- เจ๊เพ็ญ
ฯลฯ
ความคิดเห็นที่ 88 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มองที่ sex ความรักจะเกิดกับใครก็ได้เพราะมันเกิดจากหัวใจไม่ใช่สมอง สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นมาให้มีระบบสืบพันธ์กับเพศตรงข้าม แต่ไม่มีใครเคยบอกว่า "ความรัก" จะต้องเกิดกับคนต่างเพศเท่านั้น เพราะความรักมันเกิดจากหัวใจไม่ใช่สมอง ชายรักชาย นั่นก็เพราะว่าความรู้สึกจากหัวใจ แต่ถ้าจะหาคนมาสืบพันธ์ค่อยมาว่ากันที่สมอง
Tap
ความคิดเห็นที่ 87 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
cool !
loy
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มองที่sex ความรักจะเกิดกับใครก็ได้เพราะมันเกิดจากหัวใจไม่ใช่สมอง สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ถูกสร้างมาให้มีระบบสืบพันธ์กับเพศตรงข้าม แต่ไม่มีใครเคยบอกว่า "ความรัก" จะเกิดได้กับเพศตรงข้ามเท่านั้น ถ้าชายจะรักชาย นั่นก็เพราะหัวใจตัดสิน แต่ถ้าจะสืบพันธ์ค่อยมาว่ากันที่สมอง
Tap
ความคิดเห็นที่ 85 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังสงสัยว่า จะขายได้หรือ
เพราะเล่นเปิดตัวว่าเป็นหนังสือเฉพาะด้าน คนที่เค้าไม่เปิดตัว เค้าจะกล้าซื้อหรือ
อย่างพวกอิมเมจนั่น ยังว่าได้ว่าเป็นหนังสือแฟชั่น

แต่เล่นเปิดว่า ซื้อมาก็รู้เลยว่าเกย์ ใครเขาจะกล้าซื้อให้คนมอง
ออ
ความคิดเห็นที่ 84 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดนักไอ้พวกนี้ ต้องไปซื้อมาอ่านจับผิด
หมดละยัง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องพลับ ขอสอง
ใครๆก็ไม่รักผม
 
ความคิดเห็นที่ 83 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชอบเพลงของมาดอนน่ากับเลดี้กาก้า
ผมจะเป็นเกย์มั้ยครับ
ถามๆ
ความคิดเห็นที่ 82 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเกย์และมีเงินและก็จ้างผู้ชายที่มีแต่กาดอให้มาสมสู่ ไม่ชอบก็ทิ้ง จนกว่าจะเจอคนที่ดีพอ 555 อย่าได้คิดอะไรมาก เดี๋ยวก็2012
เกย์เลือกได้
ความคิดเห็นที่ 81 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" ยุคสุดท้ายของมนุษยชาติ ชายทำตัวเป็นหญิง และหญิงกลับกลายเป็นชาย " โลกวิบัติจริงๆ ขอวิงวอนให้ทุกคนเข้าหาพระธรรมนะครับ
วิทยา
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในยุคสุดท้ายของมนุษย์จะมีคน(หรือสัตว์)ที่จิตใจต่ำทรามโดยกมลสันดานอันเกิดจากการสืบทอดโดยบรรพบุรุษอย่างเมิง อยู่โดยมากว่ะ ดีแต่เอาธรรมะมาบังหน้าด่าคนอื่น ความชั่วช้าในจิตใจตนจัดการไม่ได้

เมิงนั่นเหละควรเข้าหาธรรมะก่อนเลยตัวแรก
ฟกำดๆไพดกๆไำพ
 
ความคิดเห็นที่ 80 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
at tude ti
??
ความคิดเห็นที่ 79 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าเป็นสิ่งที่ดีนะครับ แกรมมี่มีโลกทัศน์ที่กว้าง กลุ่มชาวเกย์ เป็นกลุ่มคนที่มีศักยภาพ มีอัตรากำลังซื้อมากกว่าผู้ชายทั่วไป เพราะเขาดูแลตนเอง เขาดูดี แต่ก็แปลก พวกที่คิดในทางไม่ดีก็มีเยอะโดยเฉพาะพวกครำครึ ไร้ซึ่งการมองโลกในแง่ดี ไม่ทราบคนเหล่านี้เขามีการศึกษารึเปล่า การจะเป็นเพศใดนั้น มันเลือกไม่ได้เพราะมีหลายปัจจัยที่ทำให้คนเหล่านี้เป็นแบบนี้ ไม่ทราบเขามีความรู้กันรึเปล่า การพิมพ์ข้อความที่ดูถูกคนอื่นหรือกลุ่มคนผมว่าแย่มากครับ .....คุณลองคิดดู
winityod@hotmail.com
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่ายังไงมันก็ผิดธรรมชาติค่ะ
พร
 
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเล่่น sex กับตุ๊กตายางไม่แปลก ไม่ผิดปกตินะครับ
ไม่งั้นชั...ว่าวก้อโรคจิตด้วยเหรอ บ้าแล้ว อย่าเยอะๆ
ไม่แปลก
ความคิดเห็นที่ 77 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูท่า แกรมมี่ กำลังจะคล้าย นิธิทัศน์ ไปทุกที
เจริญ
ความคิดเห็นที่ 76 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไม่จับเหรอ เวลารายเล็กๆทำ ทำรวจตามเก็บตามร้าน จับร้านขายหนังสือ จับสำนักพิมพ์
จะดู แกรมมี่ทำ ตำรวจจะทำยังไง
69
ความคิดเห็นที่ 75 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อหรอกว่าเกย์นิสัยดีกว่าผู้ชาย ดูอย่างนาธานสิ
pipo
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห หยาบคาย อีตุ๊ดนั่นห่างไกลจากคำว่าเกย์เยอะคับ
อ่ะนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเอามาเปรียบเทียบกันกับนาธาน จอมลวงโลก มันละชั้นเฟ้ย 5555
นาธาน หน้าทนทาน 555
 
ความคิดเห็นที่ 74 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดตรงนะ คำเดียว"เหม็นขี้ว่ะ"
อัดที่ตูด หนังสือติดขี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แน่ละสิ เพราะผู้หญิงที่เอ็งไปอัดถั่วดำมันล้างตู้ไม่เป็น ขี้เลยเลอะเต็มที่นอนช่ายม้าาา
เกย์ล้างเป็นว้อย แต่ไม่บอก 555
 
ความคิดเห็นที่ 73 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดูด้วยคนครับ
aon-0011@live.com
ความคิดเห็นที่ 72 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรนะ ดูดี มีไลท์สไตล์ดีค่ะ ไม่ได้ถ่ายแบบเห็นอวัยวะเพศหรืออะไรนี่ค่ะ เขาแค่นำเสนออีกด้านหนึ่งในเรื่องของสไตล์เกย์ การแต่งตัว การดูแลตัวเอง

ถ้าเทียบกับ Maxim FHM นางแบบบางคนดูน่าเกลียด พวกคุณรับได้ แล้วนี่หนังสือเกย์ ทำไมใจเราไม่เปิดกว้างกันบ้างละค่ะ คนกลุ่มนี้มีทั่ววงการละ แถมมีเงินเยอะซะด้วยที่จะมีกำลังเงินที่จะซื้อ
คนชอบอ่านหนังสือทุกประเภท
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีคนที่มีมุมมองและชอบอ่านหนังสือทุกประเภทแบบนี้เยอะๆคงจะดี
ลางเนื้อชอบลางยา ทางใครทางมัน
 
ความคิดเห็นที่ 71 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าขายแพงนะฮะ ถ้าแพง หนูไม่มีปัญญาซื้อ จะไปซื้อของ Copy จากเสิ่นเจิ้น
ตุ๊ดไทยใจแมน ๆ
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอีเบิร์ดเสื้อแดง กับสามีมันนกน้อย ถอดเสื้อ ถ่ายคู่ขึ้นปกฉลองเปิดตัวในประเทศไทยด้วยนะฮะ ....
อาเอส
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Heck no!
Lexter
 
ความคิดเห็นที่ 69 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้อ มีแต่พวกเข้ามาทะเลาะกัน

กลับไปอ่านหนังสือเปิดบริสุทธิ์ต่อดีกว่า
แมนทั้งแท่ง
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.ตอบกลับข้างบนพูดเข้าข้างตัวเองมากเกินไป นายลองเดินไปตามห้างหรือท้องถนน ที่ทำงาน บริษัท องค์กรต่างๆ หรือตามมหาลัย ผู้ชายส่วนใหญ่เขาก็เป็นชายแท้ ผู้ชายหลายคนก็หน้าตาดีกว่าเกย์ ผมว่าชายแท้หน้าตาดีมีมากกว่าเกย์หน้าตาดีเยอะมากน่ะ เกย์หน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่ ดำๆถึกๆก็เยอะมาก เยอะกว่าเกย์หล่อด้วยซ้ำ ส่วนหน้าที่การงานชายแท้ก็มีงานดีๆทำเยอะแยะ นักธุรกิจที่ประสบความสำเร้จ นักบริหารเก่งๆ ตามบริษัทหรือองค์กรต่างๆ ส่วนใหญ่ก็ชายแท้ อาจจะมีบางวงการเท่านั้นที่เกย์อาจจะเยอะหน่อย แต่ก็สู้ชายแท้ไม่ได้อยู่ดี ขอร้องอย่าเป็นวัวลืมตรีน และอย่าหัดเป็นคนหลงตัวเอง อย่าคลั่งเพศให้มันมากนัก คุณคิดเอาแต่ได้ เห็นคนหล่อๆ หน้าที่การงานดีๆ คุณก็ไปเหมารวมว่าเขาเป็นเกย์หมด คนอย่างคุณใช้ไม่ได้จริงๆ วันๆคงหมกตัวอยู่แต่ในบ้านสินะ ถึงไม่รู้ว่าโลกภายนอกที่แท้จริงมันเป็นยังไง เกย์ไม่ได้ครองโลกซักหน่อย เพศปกติชายจริงหญิงแท้ก็คือคนส่วนใหญ่ของสังคม หน้าที่การงานการเรียนเทียบกันแล้ว ก็พอๆกันนั่นแหละ มีแต่เกย์นั่นแหละที่วันๆเอาแต่เรียกร้องสิทธิบ้าบอคอแตก เรียกร้องความสนใจไปวันๆ และยังหลงคิดว่าพวกตัวเองเยอะอีกต่างหาก ขณะที่เพศปกติเขาก็ทำหน้าที่ของตัวเองตามปกติสุข
เบื่อเกย์บางคนที่คิดเอาแต่ได้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อากู๋ สิ้นคิดแล้วสินะ ต้องมาหากินกับคนขายตูด
โปรดอย่ามาอ้างว่าไม่ได้ส่งเสริมเกย์เลย มันชัดเจนแจ่มแจ้งออกอย่างนี้ หากคิดจะขายเซ็กส์แบบนี้ก็บอกออกมาตรง ๆ ยังถือว่าจริงใจ

พวกที่บอกว่ามีหัวหนังสืออื่น ๆ ออกมาขายนมขายหอยยังทำได้ นั่นมันเป็นเรื่องธรรมชาติและเขาก็ไม่ปฏิเสธแอบอ้างอะไรทั้งสิ้น แต่หนังสือเหล่านั้นไม่ส่งเสริมให้เกิดความวิปริตใด ๆ ทางเพศเกิดขึ้น

ทำไมเกย์ไม่ยอมรับว่าเป็นสิ่งที่ผิดปกติของจิตใจ ชอบมาอ้างโน่นอ้างนี่ให้เด็ก ๆ ไขว้เขว ประเภทจิ้งจอกองุ่นเปรี้ยวหาพวกอย่างเดียว นี่แหละที่ทำให้คนทั่วไปเขารู้สึกรังเกียจ การเป็นเกย์มันไม่ได้น่ารังเกียจอะไรแต่ก็ไม่ควรส่งเสริมในขณะเดียวกัน เพราะมันผิดธรรมชาติ จึงควรเป็นไปแบบเฉย ๆ ไม่โฉ่งฉ่าง เพื่อป้องกันการเลียนแบบจากเด็ก ส่วนโตแล้วเขาอยากเป็นเกย์นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ชาวเกย์จึงพึงสังวรณ์จุดนี้ให้ดี
มาเตือน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เรียกร้อง แต่ มองหา รูปภาพและเรื่องราวไปประกอบอารมณ์เซก
ตรงไปไหมคะ
สาวน้อยๆๆๆๆๆ
 
ความคิดเห็นที่ 66 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ชายรักชายกลายเป็นเรื่องปกติ ต่อไปอีกหน่อยพอเวลาผ่านไปอีกซักพักคนมี sex กับตุ๊กตายาง หรือไปมีอะไรกับสัตว์ก็คงปกติซินะ
วิปริตกลายเป็นเรื่องปกติ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากได้สมาชิกเพิ่มนะคะ หวังกิน ของแท้เหมือนกัน
เกย์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใจแคบเนอะ ระวังมีสามีเป็นเกย์นะจ๊ะ
aaa@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีคำถามครับ ถ้าคุณผู้ชายที่มีแฟนเป็นผู้หญิง แล้ววันหนึ่งคุณเห็นแฟนคุณดูหนังสือแบบนี้พร้อมสะสม คุณจะรู้สึกยังไงครับ ถามเล่นๆ นะครับ เพราะคุณผู้หญิงยังทำใจได้เลยเวลาเราพวกเราดูหนังสือแบบนี้
สงสัย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตุ๊ดโสดๆ น่าจะดูได้ เรามีเซกไดรว์ ของผู้ชาย
เไเไำ
 
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายชุดแดง หน้าเหมือนกระเทย หิวหำ
หุหุ
ความคิดเห็นที่ 63 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าไก่วรายุฑ เป็นกะเทย ไม่ใช่เกย์ เพราะฉะนั้นคงไม่เหมาะกับคอลัมน์
ok
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้หว่ะ
ดฟหเห
 
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นนิมิตหมายที่ดีของชาวเกย์อย่างพวกเราครับ
เกย์อธิษ
ความคิดเห็นที่ 61 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูก็"เกย์" และไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร ไม่ได้ทำชั่ว ทำเลวให้กับสังคม เป็นคนที่คิดดี ทำดี รับผิดชอบต่อสังคม มีจิตสำนึกสาธารณะ แยกผิดแยกถูกได้ แยกดีแยกชั่วเป็น

เกิดมาเป็นเกย์ไม่ได้หนักหัวใคร กรูอยู่ของกรูเยี่ยงคนดี มีอารยะ และไม่เคยก้มหัวให้กับคนเลวจิตใจคับแคบเกลียดเกย์อย่างไร้เหตุผล ใครหน้าไหนมาหยามเกียรติกรู ก้าวร้าวกรู ก้าวล่วงกรู

เพียงเพราะจิตใจคับแคบ อคติต่อเกย์แล้วล่ะก็ โดนกรูเตะสลบคาตีนแน่นอน แล้วอย่าได้คลานมากราบตีนกรูให้เมตตาเด็ดขาด
ไอ้พวกโลกแคบ จิตใจคับแคบ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้หนักหัวใคร ใช่ ไม่หนัก
แต่หนักตีน และหนักแผ่นดิน ใจป่าว
เบื่อพวกผิดเพศจริง เข้ามาตอบยั๊วะเยียะเหมือนแมลงสาบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^^คนที่หนักแผ่นดินน่าจะเป็นมรึงมากกว่า ทั้งด้อยการศึกษาแถมยังด้อยสติปัญญา ถึงไม่มีหลักตรรกะความคิดในการใช้ชีวิต

ส่วนเรื่องหนักตรีน..ถ้ามรึงไม่เป็นมวย กรูรับรองว่ามรึงโดนกรูเตะตายคาตีนแน่นอน เพราะกรูชกมวยเป็น..เข้าใจ๋ ไอ้ลูกหมา
วอนอ้อนตรีน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระเจ้าส่งพวกเกย์มาล้างโลกด้วย เอดส์ ต่อไปผู้หญิงก็คงหาผัวไม่ได้ ก็ไม่ต้องมีลูก ก็ดี เพราะออกมาไม่ตุ๊ด เกย์ แต๋ว ก็ทอมดี้
ไม่เกลียด แต่ไม่อยากมีลูกเป็นแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเป็นเอดส์ ไม่ได้มีเฉพาะคนเป็นเกย์ ทั้งผู้หญิง และผู้ชายที่ไม่ได้เป็ยเกย์ ติดเชื่อเอชไอวีกันเยอะมาก โดยเฉพาะผู้ชายสำส่อนเอาเชื่อเอชไอวีไปติดภรรยาที่บ้านก็มีให้เห็นเยอะมาก ผมไปโรงพยาบาล เห็นผู้หญิ่งเป็นเอดส์ ตัวลายพร้อยไปทั้งตัว เห็นแล้วสังเวชใจมาก อย่างนี้เรียกว่าใครล้างโลก
ไม่ได้สาบแช่งคุณ และก็ไม่ได้อยากให้คุณมีลูกเป็นเกย์ แต่คนเรา เกลียดสิ่งใด มักได้สิ่งนั้น ดีแล้วละ ที่คุณไม่มีลูก ถ้าคุณมี่ลูก ผมว่า คงเป็นกรรมของลูกที่มีบุพการีอย่างคุณเป็นแน่แท้ ฮวยเซ็งเหลือเกิน
ใช้สติปัญญาในทางที่ดีเสียบ้าง อย่ามีสมองไว้แค่กั้นหู วันๆ ไม่คิดอะไร เอาแต่จิตใจที่คับแคบ คนแบบนี้แหละอยู่รกสังคม
เสือ
 
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ไอ้กู๋หัวหงอกมันเป็นเกย์นี่หว่า
มันถึงให้ทำหนังสือของพวก
ความคิดเห็นที่ 59 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้เจ๊ง
สาธุ
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่ำ แค่สนองตัณหาพวกพนักงานส่วนใหญ่ของมันที่เป็ยเกย์
ต้น
ความคิดเห็นที่ 57 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ธรรมชาติแค่ได้ให้วิธีขยายพันธ์เพื่อดำรงไว้ให้แค่นั้นเอง โดยสร้างตัวละคนเพศเมียขึ้นมาเป็นโรงงานมนุษย์หรือสัตว์โลกไว้เป็นแหล่งเพาะขยายพันธุ์ แต่ไม่ได้สร้างมาไว้ให้รัก"

เอ่อ คุณ คห.51 ครับ ประโยคนี้ผมรับไม่ได้ที่สุด
แล้วแม่คุณเขาไม่ได้รักคุณเหมือนลูกหรือ ในโลกนี้ความรักบังเกิดได้เพราะ เพศหญิงถูกสร้างขึ้นมา ความรักที่บริสุทธิ์ที่สุด และเป็นรักครั้งแรก คือความรักที่แม่มีต่อลูก เป็นความรักที่คุณ คห.51 ไม่มีวันเข้าใจ เพราะจิตใจคุณมันต่ำช้า มองความรักในมุมแคบ คุณมองแค่ว่าความรักมีเฉพาะในคู่รักไม่ว่าหญิงชายหรือเกย์เท่านั้นหรือ ไม่จำเป็นเสมอไป คุณมาด่าเพศหญิงอย่างโน้นอย่างนี้ มาบอกว่าเป็นแค่โรงงานผลิตมนุษย์ อาจจะจริงอยู่ว่ามีคนไปทำแท้งบ้าง แต่นั้นมันก็ส่วนน้อยมิใช่หรือ ทำไมคุณไม่คิดบ้างว่า ถ้าไม่มีแม่ถ้าไม่มีผู้หญิง คุณจะได้มานั่งพิมพ์ด่าเพศแม่ของตัวเองอยู่อย่างนี้ไหม คุณนะเกิดมาได้ยังไง คนอย่างคุณไม่มีวันเจริญหรอก ดูถูกกำพืดตัวเองแบบนี้
ถ้าโลกนี้ไม่มีผู้หญิง โลกนี้คงเฉาตาย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นเกี่ยวกันเลย เค้าไม่ได้หมายถึงความรักแบบนั้นหนิ คนละเรื่อง เอามาโยงได้ไงเป็นการบ่งบอกว่าตรรกะคุณถึงทางตัน เค้าหมายถึงความรักแบบหนุ่มสาว เอ้ยหนุ่มหนุ่ม แบบแฟนกันไม่ใช่แม่กับลูก ส่วนการที่ธรรมชาติไม่ได้เลือกหรือกำหนดให้ลูกของเขาต้องสืบพันธุ์ต่อเพื่อควบคุมประชากรโลกมันก็อีกเรื่องหนึ่ง ไม่ได้เกี่ยวว่าเขาจะไม่รักแม่ของเขาหนิ แต่การรักแบบ"คู่รัก"เขาลือกที่จะรักผู้ชายมากกว่าผู้หญิงก็แค่นั้น
โวยวายทำไม
 
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไงก็ขอให้นายแบบหน้าปกไม่แพ้ต่างประเทศก็แล้วกัน....
bkguy
ความคิดเห็นที่ 55 +10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมนั่งอ่านความเห็นของหลายๆคน แล้วสรุปได้ดังนี้

1.เกย์และกะเทยเกลียดผู้หญิงมาก อาจเป็นเพราะความอิจฉาริษยาที่ผู้หญิงถูกส่งมาให้คู่กับผู้ชายมากกว่า และมักเรียกว่าชะนี โดยหารู้ไม่ว่านั่นเป็นเพศแม่ของตัวเอง

2.จริงๆแล้ว ผู้ชายคือเพศที่ทารุณจิตใจเกย์มากที่สุด เพราะความเห็นที่ดูถูกเกย์ทั้งหมดในข่าวนี้ ล้วนเป็นผู้ชายทั้งสิ้น เพราะดูจากภาษาที่ใช้ ผมยืนยันได้เลยไม่ใช่ผู้หญิงแน่นอน มีแต่ผู้ชายเกรียนๆทั้งนั้น แต่น่าแปลกที่เกย์ก็เลือกที่จะเกลียดผู้หญิงมากกว่า และคิดไปเอง(หลอกตัวเอง)ว่านั่นเป็นความเห็นของพวกชะนี(ผู้หญิง)

3.ผู้ชาย(บางคน)ชอบแส่เรื่องของเกย์ และเข้ามาป่วนในข่าวนี้ คุณก็ควรคิดได้แล้วละ ว่าจริงๆคุณชอบอะไรกันแน่ ชายแท้ก็อยู่ส่วนชายแท้ดีกว่า เพราะโลกของเขากับโลกของเรามันไม่เหมือนกัน
chang
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่หล่อนใช่มั้ย หล่อนที่อยู่คอนโดชั้น 20 แถวๆ อ่อนนุช
เจสสิก้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกย์จะไปอิจฉาผู้หญิงทำไม ในเมื่อเกย์ไม่ได้ชอบผู้ชาย(ตัวกินหอย) เกย์เขาก็ชอบเกย์ด้วยกัน แถมคนที่เป็นเกย์มีดีกว่าพวกกินหอยตั้งเยอะ ทั้งรูปร่าง ห้าตา ผิวพรรณ มันสมอง ความคิด ความสามารถ การทำงาน ขาว เข้ม หล่อ แมน เพอเฟค แล้วผัวของพวกผู้หญิงก็มีแต่หน้าเหิ้ยๆ เหลวแหลกไม่มีคุณภาพ สมองไม่ค่อยมี มันเรื่องอะไรที่ต้องลดตัวไปเกลือกกลั้วกับพวกปอนๆพวกนั้น

มีแต่พวกมันเท่านั้นแหละที่หลงตัวเองว่าเขาชอบ เวลาเกย์เขาเรียกผู้ชายว่าเป็นสปีชี่ตัวเอง เอ้าย้ำกันอีกทีจะได้เลิกหลงตัวเองซะที เวลาเกย์เขาเรียกผู้ชายในสรรพนามบุรุษที่ 3 เช่น ยังหาผู้ชายกับเค้าไม่ได้เลย, อยากมีแฟนหล่อๆจัง, ชอบผู้ชายที่ล่ำอ่ะ ฯลฯ อะไรประมาณนี้ เค้าหมายถึงผู้ชายที่เป็นเกย์ด้วยกัน ไม่ได้พวกหน้าเลวๆตัวดูดหอย เข้าใจมั้ย จำไว้ รู้แล้วก็ช่วยสำเหนียกไว้ด้วย อย่าหลงเอ้ยหลอกตัวเองว่าเขาหมายถึง สปีชี่ตัวเอง เบื่อพวกอุปโลกสร้างคุณค่าราคาให้กับตนเอง หลอกตัวเองว่ามีความสำคัญ ไม่รู้ใครไปสนใจหนังหน้ามัน โถ่เอ้ยหน้าสัดๆอย่างนั้นหน่ะ ไม่มีเกย์คนไหนเค้าสนใจหรืออยากได้หรอก เกย์เขาก็สนใจเกย์ด้วยกัน ต่อให้มีตัวกินหอยที่หล่อจิง(ซึ่งน้อยมาก ซัก 1%ในสปีชี่นั้น) ถ้ารู้ว่าไม่ได้เป็นเกย์เขาก็ไม่อยากยุ่งเพราะมันเปล่าประโยชน์และเกย์หล่อก็มีตั้งเยอะแยะ เพราะฉะนั้นเขาไม่แคร์อยู่แล้ว เลิกหลอกตัวเองได้แล้ว พวกแรนกินหอย
ขอร้องช่วยสำเหนียกทีเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.ตอบกลับข้างบนพูดเข้าข้างตัวเองมากเกินไป นายลองเดินไปตามห้างหรือท้องถนน ที่ทำงาน บริษัท องค์กรต่างๆ หรือตามมหาลัย ผู้ชายส่วนใหญ่เขาก็เป็นชายแท้ ผู้ชายหลายคนก็หน้าตาดีกว่าเกย์ ผมว่าชายแท้หน้าตาดีมีมากกว่าเกย์หน้าตาดีเยอะมากน่ะ เกย์หน้าตาแย่ๆ ตัวดำๆก็เยอะมาก เยอะกว่าเกย์หล่อมากๆๆๆๆ ส่วนหน้าที่การงานชายแท้ก็มีงานดีๆทำเยอะแยะ นักธุรกิจที่ประสบความสำเร้จ นักบริหารเก่งๆ ตามบริษัทหรือองค์กรต่างๆ ส่วนใหญ่ก็ชายแท้ อาจจะมีบางวงการเท่านั้นที่เกย์อาจจะเยอะหน่อย แต่ก็สู้ชายแท้ไม่ได้อยู่ดี ขอร้องอย่าเป็นวัวลืมตรีน และอย่าหัดเป็นคนหลงตัวเอง อย่าคลั่งเพศให้มันมากนัก คุณคิดเอาแต่ได้ เห็นคนหล่อๆ หน้าที่การงานดีๆ คุณก็ไปเหมารวมว่าเขาเป็นเกย์หมด คนอย่างคุณใช้ไม่ได้จริงๆ วันๆคงหมกตัวอยู่แต่ในบ้านสินะ ถึงไม่รู้ว่าโลกภายนอกที่แท้จริงมันเป็นยังไง เกย์ไม่ได้ครองโลกซักหน่อย เพศปกติชายจริงหญิงแท้ก็คือคนส่วนใหญ่ของสังคม หน้าที่การงานการเรียนเทียบกันแล้ว ก็พอๆกันนั่นแหละ มีแต่เกย์บางประเภทนั่นแหละที่วันๆเอาแต่เรียกร้องสิทธิบ้าบอคอแตก เรียกร้องความสนใจไปวันๆ และยังหลงคิดว่าพวกตัวเองเยอะอีกต่างหาก เกย์พวกนี้ทำให้เกย์นิสัยดีๆที่เขาอยู่เฉยๆต้องพลอยเสียไปด้วย
เบื่อเกย์บางคนที่คิดเอาแต่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเพราะคุณไปว่าเค้าก่อนหรือเปล่า ไม่ว่าใครจะเกิดมาเป็นอะไร เค้าก็มีสิทธืในความเป็นมนุษย์ทุกคน ไม่ควรไปดูถูกเค้า
ไตร่ตรองตัวเองก่อน จะดีกว่ามั้ย
 
ความคิดเห็นที่ 54 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกหน่อยคงทำหนังสือทอมออกขายด้วย ออกมันมาให้ครบ
ป๋าตีอบ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้ามีขายกันนานแล้วย่ะ อีงั่ง
@tom act ไง
เพิ่งโผล่มาจากผิวน้ำเหรอยะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^
^ ขำดีฮะ
หายโง่เลย
 
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชะนี หมายถึง ผูหญิง แล้วเก้งกับกวางต่างกันยังไงค่ะ ไม่ทราบจริง ๆ ค่ะ แล้วเกย์ที่อ้วนลงพุงไม่หล่อไม่แมนมีมั้ยค่ะ
อธิบายให้ด้วยค่ะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก้งกับกวางต่างกันตรงที่เขียนไม่เหมือนกันไงเคอะ ไม่เชือลองเขียนดูซิยะ
เกย์มหาภัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก้งเป็นฝ่ายรุก กวางเป็นฝ่ายรับ จ้า
เพราะกวางเหลียวหลังได้
ท่าดีทีเหลว
 
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากสมัครเป็นสมาชิกจังเลย ตอนนี้ก็แอ๊บๆอยู่
ชนินท์ เกย์บางกะปิ
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นจะผิดตรงไหนเลย คนเป็นเกย์กันก็ทั่วโลก ธรรมชาติก็ไม่ได้เขียนหนังสือติดใส่หน้าผาบอกเอาไว้ว่าผิด ตอนเกย์เอากันฟ้าก็ไม่ได้ผ่าซักหน่อย เพราะธรรมชาติไม่ได้ห้าม เพราะถ้าอะไรที่ธรรมชาติห้ามคนย่อมทำหรือฝืนไม่ได้ เช่น ธรรมชาติกำหนดให้ทุกคนต้องเกิด แก่ เจ็บ ตาย ทุกคนก็ต้องเป็นเช่นนั้นฝืนไม่ได้ อะไรที่ทำได้ก็แสดงว่าธรรมชาติไม่ได้ห้ามและกำหนดว่าต้องเป็นเช่นนั้นเท่านั้น ดีไม่ดีธรรมชาตินั่นแหละที่เป็นคนสร้างเกย์ขึ้นมาบนโลกนี้ ด้วยเหตุผลของธรรมชาติ การที่มีคนเป็นเกย์มันก็เป็นเรื่องของธรรมชาติ จะมาบอกว่าผิดธรรมชาติไม่ได้หรอก เพราะคุณไม่ใช่พ่อของธรรมชาติ เป็นแค่ละอองผงธุลีของธรรมชาติ จึงไม่ใช่ผู้ที่จะมาบอกว่าอะไรคือถูกธรรมชาติและอะไรคือผิดธรรมชาติ นอกจากการเอาตัวเองเป็นที่ตั้งของคุณคนเดียว

และธรรมชาติก็ไม่ได้บอกว่าชายเอากับหญิงคือความถูกต้อง ธรรมชาติแค่ได้ให้วิธีขยายพันธ์เพื่อดำรงไว้ให้แค่นั้นเอง โดยสร้างตัวละคนเพศเมียขึ้นมาเป็นโรงงานมนุษย์หรือสัตว์โลกไว้เป็นแหล่งเพาะขยายพันธุ์ แต่ไม่ได้สร้างมาไว้ให้รัก ผู้ชายทุกคนมีจิตใต้สำนึกที่เหมือนกันอยู่อย่างหนึ่งไม่ว่าเกย์หรือตัวกินหอย คือ แคร์ผู้ชายด้วยกันมากกว่าผู้หญิง รักเพื่อนมากกว่าแฟน รักรถมากกว่าเมีย เพียงแต่จะรักจะแคร์แบบไหนแค่นั้นเอง แต่โดยจิตใต้สำนึกแล้ว ผู้หญิงมาทีหลังเสมอ นี่คือความจริงที่เป็นข้อสนับสนุนคำกล่าวที่ว่า ผู้ชายมีไว้ให้รัก ส่วนผู้หญิงมีไว้ให้สืบพันธ์ ส่วนใครจะเป็นผู้ที่ธรรมชาติได้มอบหน้าที่ให้สืบพันธุ์ด้วยอารมณ์ทางเพศแรงกล้ามากกว่าความรักนั้นก็เรื่องหนึ่ง ซึ่งผู้ชายที่ชอบผู้หญิงมักเป็นพวกไม่มีคุณภาพ ขี้คอก ไร้ความรับผิดชอบ เป็นปัญหาสังคม ทำสังคมเสื่อมทราม ร่าน เงี่ยน ลักลอบสมสู่กันแต่เด็กทำลายสถิติอายุให้น้อยลงทุกปี
ความเสื่อมของสังคมและศีลธรรมล้วนมาจากหญิงชายทั้งนั้น ลักลอบสมสู่แต่เด็ก ไม่เรียนหนังสือ แอบเอากัน มีลูกไม่รับผิดชอบ ชิ่งหนี ทำแท้ง ฆ่าเด็กชีวิตน้อยๆอันบริสุทธิ์ที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขตัวเอง หมกศพ ไร้ความเป็นพ่อแม่ นี่หรือคือความถูกต้องไม่วิปริตและเป้นไปตามธรรมชาติ
การที่มีเกย์ในโลกใบนี้ อาจเป็นกระบวนการควบคุมสมดุลของธรรมชาติในเรื่องของจำนวนประชากรที่ล้นโลก โดยไม่ต้องใช้อุกาบาตเหมือนยุคไดโนเสาร์ เพราะธรรมชาติสร้างมนุษย์ขึ้นมาให้เป็นสัตว์ที่เก่งย่อมรู้ดีว่าการควบคุมจำนวนประชากรด้วยอุกาบาตมนุษย์ย่อมหาทางด้วยวิทยาการและฝืนได้แน่ แต่ถ้าหนักหน่อยก็ควบคุมด้วยภัยธรรมชาติซะเลย เบื่อพวกอนุรักษ์นิยม หัวล้าสมัย รสนิยมโบราณ ชอบอะไรแบบเก่าๆ ซึ่งส่วนมากเป็นพวกสมองกลวงเรียนไม่เก่งโง่กว่าคนที่เป็นเกย์ คนเขาไม่ต้องการสืบพันธุ์ ก็มาสะเออะเดือดร้อนกับเขา ซึ่งมันก็เป็นเรื่องของเขา ไม่ได้ไปขอเสียบตูดไล่ตั้งแต่พ่อมันมาซักหน่อย อาจจะมีแต่ลูกมันนั่นแหละที่มาขอร่อนตูดให้เสียบแทน แถมหน้าตาก็โหดยังกับแรมโบ้ (ซึ่งเป็นความยุติธรรมที่เป็นปมด้อยจากธรรมชาติที่ได้มอบให้ไว้กับพวก"คลั่งเพศ") คนเรารักชอบในสิ่งที่ต่างกัน ที่แน่นอนที่สุดคือไม่ได้เป็นพวกสร้างปัญหาให้กับสังคมและเป็นคนบาปสร้างกรรมเวร เกย์เอากันไม่เป็นบาปกรรมเหมือนพวกคลั่งเพศอุปโลก เพราะไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร หรือทำร้ายสร้างความทุกข์ระทมให้กับใคร มันเป็นเรื่องความพอใจระหว่างกันเอง การที่กล้วยกับจิ๋มแทงกันนั่นแหละ พวกเวรตะไลบาปกรรมสร้างปัญหาให้กับสังคม และเป็นต้นเหตุทำให้สังคมเสื่อมทรามตกต่ำ ไร้ศีลธรรม เกิดการตบตีแย่งชิง ทะเลาะไร้ศักดิ์ศรีความเป็นหญิงชาย เคยเห็นข่าวเกย์ตบตีกันแย่งเกย์กันบ้างมั้ย ล้วนมีแต่หญิงชายเสื่อมทรามเท่านั้น ผู้ชายนกจากนอนปี้แล้วไม่มีไรทำก็วิ่งตีสัไร้สันติภาพและความสงบสุข โลกก็ไม่ได้สวยงามสงบสุขเรียบร้อยเหมือนเกย์
ตัวเองเสี้ยนเงี่ยนแทงกันแล้วก็มีลูกไม่รับผิดชอบ มันก็ช่วยไม่ได้ผู้หญิงก็ร่านหว่างขาเองก็รับกรรมอุ้มท้องเจ็บตัวไป แถมเสี่ยงตายชีวิตแขวนบนเส้นด้านเวลาเอาทำแท้งเอาลูกออกด้วย ส่วนไอ้คลั่งเพศก็สบายแท่งไป ไร้ความรับผิดชอบ อย่างนี้ตั้หากที่เขาเรียกว่า "ชั่วววววววววววววววววววววววววววววววว" เข้าใจคำว่า ชั่ว มั้ย คำว่าชั่ว น่ะ คำว่าชั่ว ความชั่วไง ชั่ว ชั่ว ชั่ว มันน่าสมเพชความขี้คอกไม่มีปัญญาเลียงดูเสียจริง ไม่มีปัญญาหาเงิน สะเออะลักลอบสมสู่ทิ่มแทงกัน โถไอ้หมาข้างถนน ขนาดถุงยางอนามัยจะซื้อมาเป็นผนังกำแพงยางป้องกันไม่ให้เซลล์กล้วยกับจิ๋มเสียดสีแนบชิดกัน ยังไม่มีปัญญาซื้อ ไอ้ขี้คอกไร้น้ำยาหมาข้างถนน ก็สมแล้วกับพวกผู้หญิงที่อยากถูกแหย่สบายรูรีน่า มันสมกันดี นี่ไงความถูกต้องของธรรมชาติหน่ะ
พวกวิปริตผิดธรรมชาติ เขาสร้างมาให้แทงกันแล้วมีลูกก็ไปเอาลูกออก พวกวิปริตผิดธรรมชาติ ธรรมชาติเขาสร้างมาให้ผู้ชายหลังเสร็จกันแล้วต้องเป็นผู้เลี้ยงดูปกป้องดูแลเชื้อพันธุ์อสุจิของตนเองก็สลัดน้ำปลายหนัง K แล้วก็เดินหนี อิร่านก็เลยต้องอ้าขาถ่างฟรีไร้ราคา พวกวิปริตผิดธรรมชาติ การมีเมียหลายคนกินหอยหลายแคมก็ผิดธรรมชาติ เพราะว่าความถูกต้องของธรรมชาติคือค่านิยมของสังคมที่บอกไว้ว่าควรมีหนึ่งคนหนึ่งคู่เท่านั้น พวกมีหลายเมียคือพวกวิปริตทั้งนั้น ผิดธรรมชาติ พวกคลั่งเพศที่วันชักวาวก็วิปริตผิดธรรมชาติ เพราะว่าธรรมชาติไม่ได้อนุญาตให้เอาน้ำเชื้อมาใช้เล่นทิ้งๆขว้างๆ แต่ธรรมชาติให้มาเพื่อผสมกับหอยไว้สืบพันธ์เท่านั้น พวกวิปริตผิดธรรมชาติ ฯลฯ ดังนี้แล้วคงจะไม่สะเออะมาบอกว่าธรรมชาติไม่ได้เขียนบอกไว้ โดยมาอาศัยตรรกะเกย์เป็นข้ออ้างหรอกนะ
อ่อ เวลาเกย์เขาเรียกผู้ชายน่ะ สำเหนียกใส่ก้านกะลาหัวสมองไว้ด้วยนะว่า ผู้ชายในบริบทนี้เขาหมายถึงผู้ชายที่เป็นเกย์ด้วยกัน ซึ่งก็คือพวกหน้าตาดีๆ หล่อๆ น่ารักๆ ขาวหรือเข้ม ๆ หุ่นแมน นั่นแหละ ไม่ได้หมายถึงพวกหน้าเหิ้ยตัวกินหอย เพราะฉะนั้นอย่าสะเออะหลอกตัวเองด้วยความหลงตัวเองว่า คำว่าผู้ชายในสรรพนามนั้นคือพวกตัวกินหอยเหมือนเหล่าตัวเอง ผู้ชายในที่นี้ก็คือผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วยกัน เพราะยังไงกายภาพในโลกนี้ก็คือผู้ชาย และเกย์ทุกคนที่สำเหนียกตัวเองว่าเป็นเพศชาย เพียงแต่เป็นผู้ชายที่ชอบผู้ชายด้วยกันมากกว่า เพราะรู้ใจกันดีกว่า และลึกซึ้งกันมากกว่า แค่มองตาก็เข้าใจไม่มีมาสะดีดสดิ้งระริกระรี้ดัดจริตเหมือนชะนี วันๆหาแต่เรื่องทะเลาะ เรียกร้องความสนใจ ดังนั้นกล่าวคือผู้ชายในที่นี้เขาหมายถึงเกย์ ผู้ชายที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบเดียวกัน ไม่ใช่ตัวกินหอย จำใส่กะลาหัวไว้
พวกวิปริตผิดธรรมชาติ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยอะไปเราไม่อัดอั้น ลำบากใจขนาดนั้น
อกหแอห
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมนไม่อัดอั้น แต่แมนรับความจริงบ่ได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮือๆ
555+
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เข้าใจว่าสมองควายคงไม่รับข้อมูล
ก็เท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ธรรมชาติแค่ได้ให้วิธีขยายพันธ์เพื่อดำรงไว้ให้แค่นั้นเอง โดยสร้างตัวละคนเพศเมียขึ้นมาเป็นโรงงานมนุษย์หรือสัตว์โลกไว้เป็นแหล่งเพาะขยายพันธุ์ แต่ไม่ได้สร้างมาไว้ให้รัก"

เอ่อ คุณ คห.51 ครับ ประโยคนี้ผมรับไม่ได้ที่สุด
แล้วแม่คุณเขาไม่ได้รักคุณเหมือนลูกหรือ ในโลกนี้ความรักบังเกิดได้เพราะ เพศหญิงถูกสร้างขึ้นมา ความรักที่บริสุทธิ์ที่สุด และเป็นรักครั้งแรก คือความรักที่แม่มีต่อลูก เป็นความรักที่คุณ คห.51 ไม่มีวันเข้าใจ เพราะจิตใจคุณมันต่ำช้า มองความรักในมุมแคบ คุณมองแค่ว่าความรักมีเฉพาะในคู่รักไม่ว่าหญิงชายหรือเกย์เท่านั้นหรือ ไม่จำเป็นเสมอไป คุณมาด่าเพศหญิงอย่างโน้นอย่างนี้ มาบอกว่าเป็นแค่โรงงานผลิตมนุษย์ อาจจะจริงอยู่ว่ามีคนไปทำแท้งบ้าง แต่นั้นมันก็ส่วนน้อยมิใช่หรือ ทำไมคุณไม่คิดบ้างว่า ถ้าไม่มีแม่ถ้าไม่มีผู้หญิง คุณจะได้มานั่งพิมพ์ด่าเพศแม่ของตัวเองอยู่อย่างนี้ไหม คุณนะเกิดมาได้ยังไง คนอย่างคุณไม่มีวันเจริญหรอก ดูถูกแม่ตัวเองแบบนี้
เป็นเกย์ไม่ผิด แต่อย่าเป็นคนขวางโลก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารคนที่คลอดคุณออกมาจัง หรือว่าคุณไม่แม่ เลยพูดจาดูถูกเพศแม่ขนาดนี้ หรือว่านี่คือจิตใต้สำนึกเพราะโดนแม่ทิ้งเหรอ????
- -"
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาง่ายๆ หมาตัวผู้มันดมๆรู้ว่าเป็นตัวผู้มันยังไม่พยายามจะผสมกันเลย เคยสังเกตบ้างไหม? อย่าเป็นต่ำกว่าหมาของร้อง เรื่องจิตใจก็เรื่องจิตใจ แต่จะละเลยภายนอกอย่างสิ้นเชิงมันเรียกว่า 'ใจแคบ' ที่คุณชอบพูดกันนั่นแหละ
ไม่เดือดร้อนหรอก แต่รำคาญที่ชอบอ้างสิทธิทั้งปี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนึ่งในจำพวกคนเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เห็นรูขี้ดีกว่าอวัยวะที่ให้กำเนิดตัวเอง พยายามแถว่าสิ่งที่ผิดปกติ เป็นสิ่งที่ถูกต้อง มันช่างน่าขำจริงๆ

จะชอบผู้ชาย จะเป็นเเกย์ก็ำไม่เป็นไร

แต่ดูถูกเพศญ. รุนแรงขนาดนี้ แถมยังยกย่องว่าครักเพศเดียวกันสูงส่งกว่านี่มันโคตรน่าขยะแขยงเลย
ครับ

ถ้ามีปมด้อยว่าแม่เบ่งออกมาแล้วเอาไปทิ้งที่ถังขยะก็ไปพบจิตแพทย์เถอะครับ อย่าเหมาด่าเพศญ. แบบนี้เลย
เชิญอยู่ในรูขี้ต่อไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยดูถูกเกย์ เลยค่ะ แต่คุณความเห็นนี้ เป็นเกย์ที่จืตใจ........จริงๆที่ดูถูกผู้หญิงขนาดนี้ (เติมเอาเอง)
ผู้หญิง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอด อะไรจะอัดอั้นขนาดนั้น เขียนยังกับว่าเกิดจากกระบอกไม้ไผ่ อย่าลืมว่าแม่เธอน่ะ เป็นผู้หญิงนะ นอกจากว่าจะไม่เคารพแม่แล้ว อันนี้ก็เชิญเลยย่ะ
อะไรจะขนาดนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้โห คลั่งไปเลยอ่ะ ตอบอย่างนี้ดีครับจะได้รู้ว่าคิดอย่างไร คนประเภทนี้แหละครับ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่ถูกคนเขารังเกียจ สมควรแล้ว
งงง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูเดาว่าอีนี่ครอบครัวมีปัญหา
ปลงๆบ้างก็ได้ ผู้ชายทุกคนไม่ได้อยากอัดที่ตูดนะเฮี้ย
 
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งั้นเเสดงว่า เเม่เมิงขี้เมิงออกมาทางตูดใช่มั้้ย
คำก็สัตว์ประหลาด สองคำก็สัตว์ประหลาด
ความคิดเห็นที่ 49 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติซื้อลิปส์ ซื้ออิมเมจ มาดูผู้ชายหล่อๆ ชั้นยังพอเนียนว่าซื้อนิตยสารปกติได้
แต่เล่นเฉพาะเจาะจงอย่างนี้ ตอนซื้อชั้นก็ทำเนียนไม่ได้สิยะ!
อิอิ
ความคิดเห็นที่ 47 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายหอยไม่ออกเหรอ สงสัยหน้าเหิ้ยหาผัวไม่ได้ ไม่มีคนอยากเอามัน เลยมาโทษเกย์ที่ทำให้ผู้ชายลดน้อยลง น้อยลงก็ตัวเขาเองไม่ได้ไปแย่งผู้ชายใคร เกย์เขาก็ชอบกันเอง หน้าตาดีๆกันทั้งนั้น ไม่มีทางลดตัวไปเองพวกแรนหน้าโหดๆหรอก ถึงต่อให้ไม่เป็นเกย์ แต่เจอหน้าเหิ้ยอย่างคุณก็ไม่มีทางให้มรึงได้หนีบความอลังการของกรูหรอก หอยหลวมๆปูด หรือจะสู้ตูดฟิตๆ สดๆ
มันส์จนกรูกล้าทิ้งหญิงได้ลงคอจะบอกให้ พวกมรึงไม่เคยลองเฉยๆ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนุกกันให้มันส์ไปเถอะ เอดส์มาเยือนเมื่อไหร่ ก็คงน้ำตาตกล่ะเมิง
สงสารแม่เมิงจัง
 
ความคิดเห็นที่ 46 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่าชะนีสมัยนี้ร้องเรียกหาผัวลำบากขึ้น เพราะปรากฏการณ์เก้งกวางขี่กันเองเกิดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก แต่เอาน่ะ ใจเย็น ๆ ใช้มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนดักเหยื่อไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวเหยื่อก็เบ็ดเข้าสักวันแหละ ถ้าไม่มีเหยื่อมาติดเบ็ดก็ถือซะว่าเป็นกรรมของเหล่าชะนีพวกนั้นเอง ไปนอนเกี่ยวเบ็ดแก้เหงากันต่อไปละกัน
สงสารชะนี
ความคิดเห็นที่ 45 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอโดนด่าก็มานั่งพูดเรื่องคนดีคนชั่ว เป็นคนดีของสังคมสารพัด เอาล่ะมาดูนี่นะ

ความเห็นที่ 29
หยะแหยงโสโครก
สนับสนุนให้คนเป็นเกย์มากขึ้น
และสนับสนุนให้พวกเกย์เปิดเผยตัวมากขึ้น
พวกผิดเพศน่ารังเกียจ ความจริงน่าจะอยู่ตามหลืบ
ไม่น่ามาเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่สังคมเลย
สังคมเป็นอะไรกันไปแล้ว
น่าเศร้า

ความเห็นที่ 30
พวกวิปริตผิดธรรมชาติอับบปรีย์วิตถาร กากเดนสังคม ธรรมชาติสร้างให้เกิดมาเป็นชายหญิง ดันทะลึ่งผิดมนุษย์ พวกนี้เหตุผลเยอะ ต้องตัดหัวเสียประจานหน้าเสาธง ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างเท่านั้น ขอบอกค่ะ
อสูรแดง

ความเห็นที่ 40
พวกมันมักอ้างว่าขอพื้นที่ในสังคมบ้าง แท้ที่จริงคือการเชิญชวนมาระเบิดรูขี้กันอย่างมีนัยยะสำคัญ

กระทั่งหนังสือแนวนี้ เนื้อหาก็ประมาณ กินเที่ยวที่ไหน ไลฟ์สไตล์แบบใดจึงจะได้ชวนไปอัดถั่วกันง่ายๆ

เรื่องต่ำๆ แบบนี้เชื่อสิ งอกเงยเต็มหัวสมองพวกมัน คาดว่าโฆษณาในเล่มก็คงไม่พ้นพวกซาวน่าเกย์ๆ ky gel อุปกรณ์ทั้งหลายที่เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์

อุบาวท์สัด ไอ้พวกลักเพศ สงสารพ่อแม่พวกเมงจริงๆ คลอดลูกชายเจือกได้ลูกสาว นิยมขรี้เป็นสรณะ
รวมใจฆ่าเกย์

นี่คือความเห็นที่ได้ลบมากๆจากพวกนิยมขรี้เป็นสรณะ
ไม่เห็นจะมีด่าว่าเรื่องเป็นเรื่องชั่วตรงไหน เขาก็แค่บอกว่า เมิงเป็นพวกวิปริตผิดธรรมชาติอับบปรีย์วิตถาร อุบาวท์สัด ลักเพศ ไม่ได้บอกว่าเกย์เป็นคนชั่วสักกะหน่อย ก็โอเคไงพวกเมิงเป็นคนดี แต่ก็ไม่จริงเหรอที่เป็นจริงอย่างที่เขาว่า คริคริคริ
โกรธเกรี้ยวเพราะมันโดนมากกว่าล่ะมั้ง คริคริคริ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรจะบอกว่าความเห็นต่ำๆพวกนั้นมาจากพวกแรนตัวมุดแคม นิยมน้ำคาวหอยเป็นสรณะมากกว่านะ เกย์เอากันเขาไม่ได้กินขี้ ไม่เหมือนแรนดูดน้ำเมือกหอยผสมเยี่ยว จิ๋มก็ไม่ล้างซับซ้อนหมักหมมสกปรก เหม็บอับตกขาวอุดมไปด้วยเชื้อโรค แล้วก็มาอ้าเอาให้พวกแรนดูดกินสบายใจอร่อยดี แหวะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แถมรูหอยก็ติดกับรูขี้ด้วยกันนั้นอีก ไม่มีการดีท็อกทำความสะอาดไม่มีวิทยาการเหมือนเกย์ ไร้องค์ความรู้พวกโง่เอากัน โอ้ย สามรสสามอารมณ์ เบ่งขี้แต่ละทีกระเด็นมุดเข้ารูหอยไปเดินเล่นในมดลูกหมด เบื่อพวกไม่ยอมรับความจริง ทำไมตอนพ่อแม่มันลักลอบได้เสียกันแล้วไม่ทำแท้งแล้วเอาไปหมกไว้วัดเหมือนลูกมันว่ะ
โกรธเกรี้ยวเพราะมันโดนมากกว่าล่ะมั้ง คริคริคริ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^^
^^^
^^^^
^
^
^
^
ถึงจะนิยมน้ำคาวหอยเป็นสรณะ ผมว่ามันก็ยังเป็นธรรมชาตินะ แต่พวกคุณนี่นิยมขี้เป็นสรณะนั่ละวิปริต แต่อย่างว่าไง วิปริตจนเป็นอาจิณก็เลยมองเป็นเรื่องธรรมดา แล้วมองคนทั่วไปว่าประหลาด น่าสงสารนะมีเวลาว่างก็ไปหาจิตเภทนะ แนะนำด้วยความหวังดี
น่าสมเพชจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกย์เขาไม่ได้มุดเข้าไปดูดขี้เหมือนดูดหอยซักหน่อย แถมเกย์เขาก็มีวิทยาการที่ก้าวหน้ากว่าหญิงชายในเรื่องความสะอาด มีนวัตกรรมใหม่ๆออกมาอยู่ตลอดเวลา กลับไปดุดหอย กินน้ำเมือกกินเมนต่อเถอะ

อีกอย่างควรบอกตัวเองนั่นแหละไปพบจิตแพทย์ บอกว่าเป็นผู้ชายแต่ชอบยุ่งเรื่องของเกย์ เกย์เขาก็พอใจในความเป็นเกย์อยู่แล้ว จะไปพบทำไม มีแต่พวกแอบเนียนบางพวกเท่านั้นแหละที่สนใจเรื่องของเกย์ เคยเห็นเกย์ชอบยุ่งหรือชายตามองพวกเรื่องนมหก เปิดหอย แมงดา กาหริ่ ปี้กัน หำเคียว สำส่อน โชว์ออฟ โชว์พาว แสดง ฯลฯ บ้างมั้ย แค่ชายตามองยังไม่อยากดู มีแต่พวกเกลียดตัวกินไข่เท่านั้นแหละที่ชอบสะเออะเสรือกเรื่องของคนอื่นทั้งๆที่มันเป็นเรื่องเฉพาะกลุ่มชัดเจน ภาพข่าวก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นรูปผู้ชายแก้ผ้าโชว์เนื้อหนัง แล้วจะคลิกเข้ามาทำไม ผู้ชายที่ไหนเขาทำกัน
ไปพบจิตแพทย์ (ไม่ใช่จิตเภท ดูดหอยแล้วโง่) ซะนะ น่าสมเพช
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเพื่อนชะนีบ่นมาว่า ผัวชอบมาเอาประตูหลัง แต่มันขี้แตกเลอะใส่ไอจู๋ผัวมัน เห็นมั้ย ทำความสะอาดตูดไม่เป็นแต่สะเออะอยากโดนประตูหลังเหมือนเกย์ สงสัยหอยบานแล้วมั้ง อาวไม่หนุก พวกเกย์เค้าล้างกันเป็นว้อย ปัญหาเยี่ยงนี้ย่อมไม่เกิดขึ้น 55555
เกย์ที่หล่อและมันส์กว่าชายแท้
 
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ได้เป็นเกย์ แต่จะซื้อมาดูได้ป่าวครับ
จะลองว่าวแบบใหม่
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเมล์มาาาาาาาาาาาา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ55555 เอาไปทำไรอะ
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกหน้า นาธาน รึเปล่าครับ จะได้ซื้อ
เอ
ความคิดเห็นที่ 42 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระทู้เกย์ ใครด่าเกย์ถูกติดลบหมด
ช่างหัวพวกเกย์มัน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามองสังคมพ่อในแง่ลบสิลูก อย่าน้อยใจพ่อเลยนะ เดี๋ยวคืนไหนว่าง ๆ พ่อจะพาลูกไปเปิดประสบการณ์ที่สีลม
พ่อเอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วด่าทำไม
ผิดอะไร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครชมผู้ชายต้องบวกหมด?
ช่างหัวพวกแรนมัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ลองไปด่าในกระทู้ทอมดี้ เลสเบี้ยน ดูมั่งสิ แล้วจะรอว่าจะได้รับคำชมมั๊ย
ตุ๊ดไทยใจแมน ๆ
 
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้ เจ๊มิ่ง ตุ๊ดหน้าลิงช็อบชอบ
กิจ
ความคิดเห็นที่ 40 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกมันมักอ้างว่าขอพื้นที่ในสังคมบ้าง แท้ที่จริงคือการเชิญชวนมาระเบิดรูขี้กันอย่างมีนัยยะสำคัญ

กระทั่งหนังสือแนวนี้ เนื้อหาก็ประมาณ กินเที่ยวที่ไหน ไลฟ์สไตล์แบบใดจึงจะได้ชวนไปอัดถั่วกันง่ายๆ

เรื่องต่ำๆ แบบนี้เชื่อสิ งอกเงยเต็มหัวสมองพวกมัน คาดว่าโฆษณาในเล่มก็คงไม่พ้นพวกซาวน่าเกย์ๆ ky gel อุปกรณ์ทั้งหลายที่เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์

อุบาวท์สัด ไอ้พวกลักเพศ สงสารพ่อแม่พวกเมงจริงๆ คลอดลูกชายเจือกได้ลูกสาว นิยมขรี้เป็นสรณะ
รวมใจฆ่าเกย์
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อือ ชอบดูดเค ดื่มน้ำกาเม ดูดปากผู้ชายหนวดสากๆด้วย
นอนทับกันได้ทั้งคืนแหละ พ่อแกก็เคย ฮ่าๆๆ
กกกก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบนี้ ต้องสมัครสมสชิก รายปี
แนน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่เกิดมาเป้นเกย์ ไม่ได้มาเป้นที่ลองรับอารมให้พวกคุณด่า คนเหมือนกัน ดีชั่วอยูที่การกระทำ
ชาย หญิง เกย์ ทอม คนเหมือนกัน ชั่วดี ต่างกันไป
ระวังลูกคุณไว้ด้วยล่ะกัน กรรมมันติดจรวด
อยากปากดีไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปิ๊งเกย์คิง แต่เค้าไม่เอา ชิมิล่่า...ตะเอง เลยมา'รมณ์เสียใส่ในนี้
สาวเสียบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื๊อเบื่อกรรม กาลิเลโอเก่งนะ หาวงโคจรเจอ
ทั้งที่ตัวก็ถูกเหวี่ยงรอบดวงอาทิตย์เหมือนดาวดวงอื่นๆ
กุโง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่40 คนที่โพส สงสัยจะไม่รุ้ว่าตัวเองเปงเพศรัยมั้ง แต่เทอคงรุ้ดีทุกเรื่องเลยทีเดียว รุ้กระทั่งซาวน่า อุปกรณ์หล่อลื่น อดคิดไม่ได้เลยว่าเทอคงเปงยิ่งกว่าซูปเปอร์เกย์อีก
แถมเทอยังมาด่าเกย์อีก ม่ายได้ดูสาระรูปตัวเองเลย สงสารพ่อแม่ของเทอก่อนเหอะ ก่อนที่จามาว่าคนอื่นอ่ะ
Xtinaaaaa
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ใช่เกย์หรอก มันเป็นตุ๊ด ซึ่งเกย์ไม่ชอบ เพราะคนละชนชั้น มันเลยเครียด อารมณ์เสีย อยากมีผีว แต่เขาไม่เอา หน้าเหิ้ยๆ ไม่มีคนอยากได้ เลยกระแดะทำมาเป็นเหวี่ยง
โถ....อิตุ๊ด สัด
 
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพศไหน ก็คนเหมือนกันหล่ะน่า รักกันเข้าไว้ หนังสือ นิตยสาร อะไรก็เรื่องของเขา แค่เรารู้ว่าเรามีหน้าที่ของความเป็น คน ก็พอ คน คนดี มีคุณค่า มีประโยชน์ต่อโลก ก็พอ .....,(IMAGINE by John Lennon)
คน
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองถามช่างภาพ รุ่นเดอะ ใหญ่อำมาต มีนายแบบ กกน. เป้าเลิศอลังการมาก
สตรีเหล็ก
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามหาตัวนายแบบ มอญอนาคอนด้า มาลงด้วยซิ
หนุ่มมอญ
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะซื้อไปฝากนายกมาร์คสักเล่ม
ศิริโชค โสมม
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จิ๋มเอื้ออาทรก็มีไปล่ะ อีกไม่นานคงเกิด จู๋ เอื้ออาทรแน่ๆ
ฮาฮา
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดี ใช้ยางพาราทำนะ นุ่มนิ่มพิลึก
จึ๊กกะดึ๊ย
 
ความคิดเห็นที่ 34 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณโดนเกย์ปล้ำมาเหรอไงถึงได้แสดงกริยาต่ำยิ่งกว่าที่ไปรังเกียจเขา พวกเกย์เขาจะไประเบิดรูขี้กันก็เรื่องของเขา ความสุขของเขา คุณจะไปเดือดร้อนอะไร ถ้าคุณโดนเกย์ระเบิดรูขี้มาก็ว่าไปอย่าง

เป็นชายแท้แล้วไง ความดีความชั่วของคนเราอยู่ที่รสนิยมทางเพศอย่างเดียวเหรอ แล้วคุณดีเลิศมากมายหรือไงถึงกล้าตัดสินคนอื่นว่าเขาชั่ว ความสามารถของคนผิดเพศที่คุณไปด่าเขาน่ะ เขาเก่งกว่าคุณอีก อะไรที่ผู้ชายและผู้หญิงทำได้ พวกเกย์พวกนี้ก็ทำได้หมด แต่งานผู้หญิงหลาย ๆ อย่าง ผู้ชายแมน ๆ กล้าทำที่ไหน เก่งแต่หน้าหม้อ ล่อหญิงไปวัน ๆ หรือไม่ก็ตีกัน
ปากหมาแบบนี้ขอให้โดนระเบิดรูขี้เข้าสักวัน
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ เจ๊มิ่ง ดูเห๊อะ !!!
ลิเบีย
ความคิดเห็นที่ 32 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกสนับสนุนนี่ก็ชอบยกตัวอย่างต่ำๆของเพศอื่นมาเปรียบเทียบ ต่ำยังไงก็ดีกว่าเป็นเกย์ ตุ๊ด ทอมละกัน be a playboy is way better than being gay หลายๆเพศสามพวกนี้ใช้อำนาจ ฐานะไป 'ข่มขืน' ทางกายกับพวกที่ไม่ใช่พวกตน งามตายละ ไปฝืนธรรมชาติแล้วก็มาอ้างทุกอย่างขึ้่นอยู่กับ 'จิตใจ' แล้วไอ้ที่พาคุณไปไหนมมาไหนมันจิตใจหรือปล่าวล่ะ หัดเคารพมันบ้าง
ไม่ได้เกลียด แต่อย่ามายุ่ง มาเสนอหน้า ขอร้อง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าจะอาการหนักนะนั่น เป็นเกย์เกลียดเกย์รึป่าวอะนายน่ะ แอ๊บป่าววะ
สะจาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครไปยุ่งกับคุณ เห็นแต่คุณนั่นแหละมายุ่งกับเกย์ แหมๆ อิตัว ขนาดเขียนว่าข่าวเกย์ ยังอุตส่าห์เข้ามา ช่างใส่ใจเสียจริง เกย์น่ะเขาต้องหล่อๆ แมนๆ ขาวๆหรือเข้มๆ เป้าตุงๆ อลังการๆ เบิ้มๆ ส่วนหน้าสัดๆ เอี้ย ขนาดเท่าหนอนชาเขียวอย่างคุณนะไม่มีใครเขาสนหรอก เป็นได้แค่เศษขี้ตีนของชาวเราเท่านั้นแหละ ข่าวเกย์ไม่รู้ใครไปอันเชิญมันเข้ามาอ่าน สะเออะเข้ามา(ยุ่ง)กับเขาเองแท้ๆ โถ... อิสมาคมไม่ยอมรับ
อิหน้าเอี้ยเอ้ย เตี้ย ต่ำ ดำสถุล หนอนชาเขียว
 
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่งจะเป้นเกย์กระเตาะเกิดใหม่ อยากรู้เรื่องหนังสือเกย์ในเมืองไทยสมัยก่อน อยากให้เว็บไซต์อันดับหนึ่งอย่าง ASTV ทำสกูปให้อ่านต่อจากเรื่องนี้หน่อย ได้ป่าว อยากรู้ว่ามันมีหน้าตาอย่างไร จะได้เปรียบเทียบกับหนังสือเล่มนี้ได้
เล็กครับ
ความคิดเห็นที่ 30 -14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกวิปริตผิดธรรมชาติอับบปรีย์วิตถาร กากเดนสังคม ธรรมชาติสร้างให้เกิดมาเป็นชายหญิง ดันทะลึ่งผิดมนุษย์ พวกนี้เหตุผลเยอะ ต้องตัดหัวเสียประจานหน้าเสาธง ไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างเท่านั้น ขอบอกค่ะ
อสูรแดง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นรัยมากไหมครับ
เรน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่าพ่อทำไมลูก ? พ่อเป้นที่น่ารังเกียจขนาดนั้นเลยเหรอ ? ครวหลังอย่าทำแบบนี้นะเดี๋ยว จะหาว่าพ่อไม่สั่งสอน
แม่กลับมาจากเล้ายังละลูก ?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่า..สามีคงแอบไปมีสามีใหม่
อิอิอิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สภาพทางจิต ของคุณคงไม่ปกติ แน่ มาจากปมด้อย ที่คุณเกิดจากการสมสู่ไม่เลือกหน้า ของแม่ พ่อก้อสมสู่ไม่เลือกหน้าเช่นกัน เสพกามได้ทั้งชายและหญิง วันดีคืนดีพ่อของคุณก็แต่งหญิง ไปงานโรงเรียนคุณ แถมยังแอบเสพ ซื้อกามจากวิน หน้าปากซอย แถมเล่นเริงสวาทต่อหน้าคุณ

คุณป็นคนที่น่าสังเวชมาก
rin_coco@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อสูรแดง จิตใจคับแคบมาก บ้านเมืองถึงถดถอยย
นังตัวดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่า มันคงช๊อคอย่างแรง ตอนที่เปิดประตูห้อมาแล้วเห็นผัวตัวเองกำลัง sit on the candle อย่างเมามัน
แอบรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอ ผัวเป็นเกย์ ก็งี้
ไม่ก็จีบชายไม่ติด เลยหาว่าเค้าเป็นเกย์
ชะนีหาผัว หาไม่ได้เลยมาลงแดงแถวนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่หนักหัวครายยย...
อสุรีสีรุ้ง
 
ความคิดเห็นที่ 29 -17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยะแหยงโสโครก
สนับสนุนให้คนเป็นเกย์มากขึ้น
และสนับสนุนให้พวกเกย์เปิดเผยตัวมากขึ้น
พวกผิดเพศน่ารังเกียจ ความจริงน่าจะอยู่ตามหลืบ
ไม่น่ามาเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่สังคมเลย
สังคมเป็นอะไรกันไปแล้ว
น่าเศร้า
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมไม่ได้เป็นอะไรหรอก แต่คุณหน่ะเป็น คุณเริ่มเป็นขยะสังคมแล้วรู้เปล่า แสดงความคิดเห็นได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนที่ได้ชื่อว่า"คนธรรมดา"นะเนี่ย สิ่งที่ควรจะอยู่ตามซอก ตามหลืบฝั่งตัวอยู่กับพวกแมลงสาป ก็คือคุณนั่นแหละ...มีแต่ตัวเนื้อหนัง แต่มันสมองถูกฝังไว้เท่าเม็ดงา..อนาจใจที่มีคนธรรมดาแบบคุณจริง...
อิจฉาเกย์อะดิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคิดแบบนี้ว่าทำให้เกย์ออกมามากขึ้นก็ดีซิ
ประชากรจะได้ไม่ล้นโลก
ชะนีจะได้ไม่ถูกเกย์หลอกแต่งงานเพื่อรักษาภาพ
ชะนีจะได้ไม่เล่นตัวคิดว่าตัวเองสวยเลิศเชิด
ชะนีจะใช้ของเทียมมากขึ้นทำให้ยอดขายของเทียมมากขึ้นเป็นการสร้างรายได้ให้กิจการใหม่
ทุกอย่างไม่มีใครเลือกเกิดได้หรอก
ไปว่าเขาขนาดนี้
แต่ที่แน่ๆ เห็นชะนีแรดร่านรู้ว่าเขาเป็นเกย์แต่อยากเอาหอยชนะจู๋ มันเป็นไปไม่ได้สงสารพวกชะนีแบบนี้จริงๆ เพราะเกย์ส่วนใหญ่หุ่นดี หล่อ เซ็กซ์เก่ง
ทำให้พวกชะนีร่านต้องมีสามี ชายแท้ๆ แมนๆ ที่อ้วน ฉุ พะพะโล้ ช้างน้ำ ห่วงยาง ตุ่ม ข้าวต้มมัด พุงกระเพื่อมมาทำสามี ตอนอึ๊บกันก็คิดถึงคนหล่อๆ ขั้นเทพ น่าสังเวชสุโค่ย ชิมิชิมิ
เจอแบบนี้โพสมั่งดิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอชะนีผัวเกย์อีกตัว
กินยาบ้างนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่กลบเกลื่อนปมด้อยของตนเอง ด้วยการโจมตีสิ่งที่ตัวเองคิดว่าเป็นปมด้อยของผู้อื่น คือคนที่ควรให้ความสงสาร(หรืออาจเรียกว่าสมเพช ก็ได้)และน่าเห็นใจมากกว่าจะได้รับการประนาม
น่าสงสารอย่างสุดซึ้ง
ตุ๊ดไทยใจแมน ๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระทู้นี้เกย์เยอว่ะ
ทอม
 
ความคิดเห็นที่ 28 +166 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อหนังสือ "อัดที่ตูด"
...
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดได้ไง ทีมงานทำนิตยสารมาเห็น คงเอาไปใช้แทนคำว่า Attitude ล่ะงานนี้ ตรงประเด็นเลย
change man
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่เกย์คิดไม่ได้นะเนี่ย
เลิศ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างฮา
ตรงเผง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกย์เท่านั้นที่คิด(ถึงแต่ตรงนั้น)ได้
ชิมิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก๊ากกก เลย
ครูฝน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
You made my day!....
Feuerameise
 
ความคิดเห็นที่ 27 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของชั่วๆละถนัดเอามาเผยแพร่ดีนัก...
มดแดง
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่มีอาจารย์มาวินวะ
สาวกมาวิน
ความคิดเห็นที่ 25 -6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อากู๋ เอาปกนายกหัวถุงยางด้วย อย่าลืมตรงคอนเซปเลยครับ จะแถม สิริโชค โสกาอีกตัวก็ได้นะครับ
มารดาแม้ว
ความคิดเห็นที่ 24 +105 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมกูดูแล้วใจเต้นวะ
สงสัยตัวเอง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5555+++++
นายนิสัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
55555555555555
คิดได้ไง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หุ่นดีจนอยากไปถ่ายแบบมั่ง???
หรืออยากกินนายแบบ???
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เต้นจะอยู่ไหวเรอะ.......ตายน่ะซิ......
นั่นซิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้อเมิงเป็นเกย์นะสิ
งง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^ เมิงก็เกย์กับเขาด้วยน่ะสิ ถึงเข้ามาดู แถมให้เวลากับการตอบคอมเม้นต์อีก ใส่ใจจริงๆ หัวเรื่องข่าวก็บอกอยู่แล้ว ว่านิยสารเกย์ มีคำว่า "เกย์" บอกอยู่โต้งๆ ผู้ชายเอี้ยไร กระสันอยากเข้ามาดูซะจริง
สัด
 
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันข่าว หรือ โฆษณา กันเนี่ย
เม้ง
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุดก็รู้แหล่งเกย์
มี่
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำหนังสือเลสเบี้ยนด้วยนะ ให้ป๋าต๊อบเป็นเจ้าของ
ประชดเห็น ๆ
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ รูปที่ห้า ผู้ชายถอดเสื้อโอบไหล่กัน ไม่ขนลุกบ้างหรอครับ ???????? ผมกะเพื่อนแค่เล่นบอลเสร็จ ถอดเสื้อเหงื่อออกก็ไม่อยากจะจับกันแล้ว หยะแหยง แมนทั้งคู่
เทพบุตร
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยชั้นเป็นเด็ก ร่นพี่ๆแมนๆเขาก็จับตัวกัน
อย่าแรดดิคะ เกินกระเทยแล้ว ดัดจริต
อกอ ฟผ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุกครับซู่ที่เดียว
ล่างนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยนี้แมนแท้ๆอย่างคุณหายากเต็มที....โลกหนอโลก มันเป็นอะไรกันไปหมดแล้ว
ขอให้คุณแมนต่อไป อย่าเบี่ยงเบนอย่างหลายคนในโลกใบนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมหยามถึงเนื้อแนบเนื้ออ่ะ ผู้ชายเค้าไม่ค่อยนิยมอ่ะนะครับ คือถ้าใส่เสื้อผ้าเนี่ยมันก็จับกันได้ แต่ไม่ใส่นี่มันแปลกๆไงไม่รู้อ่ะ
เทพบุตร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอบแล้วได้ตังค์นิ โอไปเหอะโทนี่
OO
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มรึงโอบแล้วไม่ได้ตังไง
ลองจ่ายให้ซัก 5000 ตัวเหม้นเขียวยังไงก็ยอมโอบ
โง่นี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผู้ชายด้วยกัยจริงๆ เขาไม่ขนลุกหรอก ไม่รู้สึกอะไรด้วยซ้ำเพราะไม่ได้คิดอะไร เวลาเลนกีฬาเช่นฟุตบอลก็เห็นเขากอดกันถมเถไป ยิ่งถ้าเป็นดีใจยิงลูกข้าประตู ยิ่งกระขี่ทับกันเป็นชั้น จู๋โดนตูดกันเต็มไปหมด

คงมีแต่เกย์ที่คิดอะไรในใจเท่านั้นแหละ ที่ได้แตะเนื้อต้องตัวผู้ชายด้วยกันแล้วขนลุก (เช่นคุณ) แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชายจริงก็ขอให้เป็นต่อไปเถอะ เผื่อชะนีที่ตอบกลับคนที่สามจะได้มีความหวังในการหาผัวขึ้นมากับเขาบ้าง
อืม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^
^
^
ผู้ชายเค้าไม่พูดแขวะหรอกจ๊ะตัวเอ๊ง
มิบอกก้อรู้ว่าเกย์แดรก
 
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงป้าไก่

ถึงป้าจะหน้าไม่เป๊ะ
ถึงป้าละครจะแป๊ก
ถึงป้าจะชอบกินเด็กเป็นปิ๊บๆ

แต่...ขอให้ป้าไก่ทำคอลัมภ์ให้ดังปู้ดๆ เน้นสังคมที่ดีขึ้น
อย่ามัวแต่ขายของที่ไม่เป๊ะ หลอกกินตังคนว่าเป๊ะ
ให้สามเจ้าของตุ๊ดเป๊ะๆ หลอกกินเงินคนไทยไปเปล่าๆ อีกเลย
ป้าเป็ด
ความคิดเห็นที่ 17 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่อังกฤษถ่ายภาพสวย แฟชั่นดูดีทั้งเซ็ตปก
และแฟชั่น แต่พอมาเป็นของไทยดูไม่ต่างจาก
หนังสือเกย์ทั่วไปเลย
เจ้าของเห็นคงกรี๊ดใส่
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้พวกเกย์อ่านไปแระกัน
vvv
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาไม่อ่านกันหรอก เขาดูแต่รูป แล้วก็คั้นน้ำออก
สาวว่าว
 
ความคิดเห็นที่ 15 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วหิวน้ำ ง.
อยากดูด
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หิวน้ำ ง. ด้วยคน
อยากอม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเชี่ยไรกันครับ แดรกน้ำหนองเล็บขบผมมั้ย
แมนเอาเล็บขบให้ดูด
 
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเน้นนายแบบไม่ใส่เสื้อคับ

หรือเน้นแนวอย่างว่าแต่เป็น gay hiso งง
ครูคำรณ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ละครเรื่อง โลมา กล้า ท้า ฝัน ไง
ละครเกี่ยวกับนักว่ายน้ำ ถอดเสื้อได้ก็เก่งแล้วเธอ
ปลวก
 
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่มแรกแถมฟรี เค วาย เจล ด้วยหรือเปล่า
แมนเช็ดตูด
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดไปเลย
wut.nop@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 11 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นน่าจะอยู่่ที่ว่า คนที่เป็นลูกค้า(หยิบหนังสือ) จะถูกคนอื่นเข้าใจทันทีว่าเป็นเกย์ สำหรับเก้งที่เปิดเผยมันก็โอเค ดีจะได้ไม่เข้าใจชั้นผิด แต่อีแอบนี้อาจจะต้องแอบอ่าน แอบซื้อ เพราะไม่อยากให้ใครรู้ เลยไม่แน่ใจว่าตลาดไทยพร้อมกับหนังสือที่ชัดเจนอย่างนี้หรือยัง
o_o
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่แล้ว สำหรับเก้งคงไม่มีปัญหา แต่สำหรับกวางคงไม่กล้าซื้อ แม้จะต้องเป้นกวางเหลียวหลัง กลัวคนเห็น แต่ยังไงก็คงอายคนขายอยู่ดี
กวางขย่มตอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซื้อผ่านเน็ตมั๊ง
หน้าบางก็ต้องงี้
 
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
- - ดูแต่ละคอมเม้นแล้ว เออ.. ประชากรเกย์ใน MGR เยอะกว่าที่คิดแฮะ
DetroitMetalCity สมาชิก
ความคิดเห็นที่ 9 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิชั้นไม่ยอมค่ะ ต้องมีนิตยสารสตรีข้ามเพศด้วย หวังว่าเข้าใจนะคะ
นกเอี้ยง
ความคิดเห็นที่ 8 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื่อมแสรด
แหวะ
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจ ดีใจ
wOw
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
้ว้าว !! แจ่มซื้อมาลองอ่านดูละกัน
tae
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อูย คัน เห็นแล้วน้ำหมากหก
แอออ
ความคิดเห็นที่ 4 +36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นิตยสาร"แอ็ทที่ตูด"
ชื่อบ่งบอก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาฮาครับท่าน..........จริงด้วยนิ
ผ่านมา
 
ความคิดเห็นที่ 3 +87 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ หนังสือ Image lips Volume เลิ่บ ไรพวกนั้นก็เจาะตลาดเกย์กลายๆ อยู่แล้ว แก้ผ้ากันทุกเล่ม

Attitude ก็แค่จั่วหัวชัดเจนขึ้นเท่านั้นเอง

ไม่ได้อ่านก็อย่าโวยวายนะคะ

หนังสือ Maxim FHM พวกนั้นยังต่ำทรามยิ่งกว่า มีแต่นมหอยและเรื่องอย่างว่า

หรือว่าไม่จริง ?
สีรุ้งแล้วไง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันหนังสือเฉพาะกลุ่ม

สาระมันก็เฉพาะกลุ่มไงครับ

ไอ้พวกหนังสือขายผู้หญิง มีเรื่องแนะนำการใช้ชีวิตคู่้เกย์หรือเปล่า!
แนะนำการออกกำลังกายไหม

แค่นี้มันก็ต่างอยู่แล้ว
tetae
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิจฉาละซิ
Straight
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปเสียน้ำลายกับพวกที่ไม่เคยอ่าน attitude แล้วมาพ่นพิษดีกว่า
เพราะคนที่เคยอ่านจริงๆ จะไม่คิดผิวๆ แบบนี้
สมองหรือลูกโบว์ลิ่ง ตรวจสอบด้วย
นพ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จริงครับ

เคยอ่าน Maxim FHM หรือยังล่ะ? เรื่องที่มีสาระก็มี แถมมีเยอะด้วย

คุณไม่ชอบให้ใครมาด่าหนังสือโปรดคุณ แต่คุณดันไปด่าหนังสือโปรดคนอื่นเขา
??
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Maxim FHM ต่ำทรามกว่าตรงไหน?
ก็แค่ความสนใจที่ไม่เหมือนกัน ต่างความนิยม
แค่เป็นปกติธรรมดาที่หนังสือผู้ชายสนใจผู้หญิง
กลายเป็นต่ำทรามกว่าซะแล้วงั้นเหรอ?

แคบได้อีกนะ ใจเนี่ย
Alan Smithee
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกแบบนี้มีเยอะ พวกร้อนตัว คนพูดคำว่าเกย์ ล้อหน่อยก็ด่าเขาซะเขาไปฆ่่าไปทำไรคุณ คำว่าต่ำมันไม่ได้อยู่ที่พูดอยู่ที่ทัศนคติคุณซะมากกว่า พวกคุณไม่ได้มิสิทธิมากกว่าคนธรรมดาๆนะครับ ด่าได้ ล้อได้ ไม่ชอบก็แยกประเทศไปซะเลยดิตั้งชื่อเป็น Gayland
ด่าไม่ได้มันคงเทพเพศประหลาดมากเกิด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สีรุ้งก็คือพวกวิปริตผิดเพศงัยครับ ไอ้สนธิมันก็เคยโดนเหมือนกัน
;;
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกแบบนี้มีเยอะ พวกร้อนตัว คนพูด(ความจริง)ว่า พวกชอบ maxim FHM ต่ำทรามกว่า ล้อหน่อยก็ด่าเขาซะ เขาไปฆ่าไปทำไรคุณ คำว่าต่ำมันไม่ได้อยู่ที่พูด อยู่ที่ทัศนคติคุณซะมากกว่า พวกคุณไม่ได้มิสิทธิมากกว่าคนธรรมดาๆนะครับ ด่าได้ ล้อได้ ไม่ชอบก็แยกประเทศไปซะเลยดิตั้งชื่อเป็น Heland ไปเลย
ด่าไม่ได้มันคงเทพเพศประหลาดมากเกิด
 
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เริ่ดมากๆ
สีลมซอย2
ความคิดเห็นที่ 1 +112 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อากู๋ช่วยจับป้าเบิร์ดไปลงหน้าปกให้ดูหน่อยดิ
ซอย จี วร เจอ แต่ ฮี
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรแค๊ฟ พี่เบิร์ดไม่ได้เป็นอะไรทำนองนั้น แบบที่น้องคิดนะแค๊ฟ
พี่ว่าคงเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าแค๊ฟ ตอนนี้พี่เบิร์ดสบายดีนะครับ ขอให้น้องๆไม่ต้องเป็นห่วงแค๊ฟ
พี่น้อย ผจก.ส่วนตั๊ว ส่วนตัวป้าเบิร์ด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้าแกขึ้นปกไม่ได้หรอก นิตยสารเขาชื่อแอตติจูด ไม่ใช้ แอ๊บที่ตูด
เบื่อป้าแอ๊บ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้า เขายังอยากมีเมียอยู่รึป่าวคะ ถ้ายังตามหาเมียอยู่ ขึ้นปกไม่ได้นะคะ
ลิเปีย
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015