หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บีบสิวหัวช้าง
 

“พระเอกแมงดา” ปะทะ “น้องบาร์บี้” อาละวาดผัวกลางผับ/ซ้อเจ็ด

โดย ซ้อเจ็ด
3 พฤษภาคม 2554 13:54 น.
ฟัดกันยังกะหมา เห็นแล้วก็อยากจะสมน้ำหน้าทั้งเมียน้อยเมียหลวง คนนึงก็ร้าย อีกคนก็ร่าน แต่ก็อย่างว่า มีผัวคนเดียวกัน ไม่ใช่กินข้าวหม้อเดียวกันนี่หว่า จะให้จูบปากสมานฉันท์มันก็คงจะผิดสูตรไปหน่อย นี่ขนาดอยู่กันคนละประเทศ ยังซัดกันซะเละตุ้มเป๊ะ ถ้าเจอหน้าไม่ตบกันด้วยเกือกรึยังไง
       
       แต่อย่างว่า ขนาดซ้อไม่เคยได้เสียอะไรด้วย ได้ฟังเสียงออดอ้อนผัวชาวบ้านของ “นางเอกหน้าแขก” ยังรู้สึกคันส้งตีนยิกๆ ผัวใครเค้าก็ต้องรักเป็นธรรมดา จะมา “อ้า” สุ่มสี่สุ่มห้ามันก็ต้องเจอประจานแบบนี้แหละ
       
       อีพวกมักง่ายชอบหากิน “แนวนอน”ไม่ตายดีซักคน ถ้าไม่ตกกระทะทองแดง ก็โดนแช่งถึงโคตรจนไม่มีแผ่นดินจะอยู่เหมือนน้องหน้าแขก ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาอย่าให้ “นางเอกหน้าเด็ก” เป็นบ้าอะไรขึ้นมาอีก ไม่อย่างนั้นคนทั้งประเทศอาจจะได้เห็นคลิปนางเอกหน้าแขกตะลุยดงกล้วยอยู่ก็เป็นได้ ก๊ากๆๆๆ
       
       ริจะเป็นเมียน้อยมันก็ได้ขึ้นสวรรค์แค่ตอนนอนเท่านั้นแหละ…จำไว้
       
       ไอ้เรื่องตอแหลต้องยกให้พวกดาราเค้าล่ะ ถ้าจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ไม่มีหลักฐานยืนยันมีรึจะยอมรับ อย่างว่าเรื่องเงินเรื่องทองมันไม่เข้าใครออกใคร ถ้าอยากขึ้นมาต่อให้ต้องทำเรื่องอุบาทว์แค่ไหนยมบาลก็ฉุดไม่อยู่ ยิ่งสมัยนี้ใช่ว่าจะมีแต่ผู้หญิงที่เห็นแก่เงิน ผู้ชายแมนๆ ที่ขายตัวแลกเงินก็มีให้เห็นถมไป เปิดทีวีชี้รายตัวยังได้เลยค่า!!
       
       ต่อให้เกิดเป็นดารา แต่ถ้าไม่ใช่ระดับแถวหน้าอย่าง “อีเถิกคูโบต้า” หรือ “คุณพ่อซูเปอร์สตาร์” ที่แค่โผล่หน้าออกงานอาทิตย์เดียวก็ถอยเบนซ์เป็นคันๆ ได้ อันนั้นน่ะยอมรับว่ารวยจริง แต่ถ้าเป็นแค่ดารากะโหลกกะลาวีออสก็หรูแล้วย่ะ
       
       ใครสันดานดีหน่อยก็ค่อยเป็นค่อยไป ถือคติช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม แต่คนที่ละโมบโลภมากมันก็ขายหอยขายดากว่ากันไปแล้ว ล่าสุด ที่ได้ดิบได้ดีขึ้นแท่นเป็นมหาเศรษฐีวงการไปแล้วก็ “พระเอกตาโปน” ที่ไต่เต้ามาจากตัวประกอบเดินผ่านกล้องค่าตัวไม่กี่พัน ตอนนี้เป็นไงล่ะ มีบ้านใหญ่ยังกะคฤหาสน์ แถมมีรถคันหรูจอดอยู่ในบ้านยังกะโชว์รูม ทำเอาคนเค้าอิจฉาไปสามบ้านแปดบ้านว่ารวยอะไรมา
       
       เดือดร้อนพระเอกตาโปนต้องรีบออกมาแถลงไข ว่า บ้านก็พอมีอันจะกิน ทุกสิ่งอย่างล้วนมาจากน้ำพักน้ำแรง มันก็คงจะจริงอย่างที่พระเอกตาโปนว่า เพราะมันมาจากแรงและกำลังของตัวเองล้วนๆ ที่ไหลออกมาจาก Kadoor ปู๊ดๆ
       
       เพราะความจริงแล้วบ้านหลังนี้เป็นสมบัติของเมียสาวเศรษฐินี ที่พระเอกตาโปนซุกไว้หลายปีตั้งกะยังไม่ดังนั่นเอง
       
       ลำพังตัวเองจะเอาปัญญาที่ไหนมาเนรมิตบ้านยังกะวัง พ่อกับแม่ก็เป็นแค่คนดูแลคนป่วย ไม่ใช่ว่าต้อยต่ำแต่กำลังจะบอกว่า เงินเดือนสองคนรวมกันทั้งปียังซื้อโซฟาสุดหรูที่ตั้งอยู่ในบ้านไม่ได้เลยว่ะ แล้วจะโม้ว่ารวยมาจากโคตรพ่อโคตรแม่มันเป็นไปไม่ได้
       
       ประชาชนนะจ๊ะไม่ใช่ควายแดง จะได้เชื่อแบบไร้สติ ปัญญาอ่อน งั่ง โง่ 5555
       
       แต่อย่างว่า ของอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับบุญวาสนา ถึงบ้านไม่รวย เล่นละครก็ไม่ดัง แต่หน้าตาดีมีโลโก้พระเอกติดหน้าผาก ก็คงจะพอทำมาหาแด๊กได้ไม่ยาก งานนี้ก็เลยมีสาวใหญ่ลูกคนรวยมารับเซ้งไปทำผัวสบายไปทั้งชาติ
       
       แต่จะอยู่ดีมีสุขนานซักแค่ไหน อันนี้ซ้อก็ไม่กล้ารับประกัน เพราะชีวิตแมงดาเกาะชายกระโปรงผู้หญิงมันจะไปได้ซักแค่ไหนเชียว แต่ที่น่าหวาดเสียวไปกว่านั้นก็คือ ความจริงแล้วเบื้องลึกเบื้องหลังของเมียเศรษฐีของพระเอกตาโปนไม่ธรรมดา เพราะร่ำรวยมาจากธุรกิจสีเทา แล้วก็มาแอ๊บทำธุรกิจบังหน้าเพื่อฟอกเงิน
       
       และนอกจากจะฟอกเงินด้วยการทำธุรกิจ และซื้อทรัพย์สินแล้ว เมียเศรษฐีก็ยังเอาเงินไปฟอกหนังหนาตัวเอง เพราะว่ากันว่าตั้งแต่มีผัวเป็นพระเอก หล่อนก็ลงทุนทุบหน้าเก่า สั่งหมอโมดิฟายใหม่ สวยเด้งจนไม่เหลือเค้าเดิม แถมยังจัดการเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนแซ่ให้ดูไฮโซกะเอาให้สมศักดิ์ศรีที่มีผัวเป็นดารา
       
       ระวังให้ดีเหอะ ชอบอวดอ้างหน้าใหญ่ว่าบ้านสุดหรูเป็นของตัวเอง อยากจะรู้นักถ้าเมียเศรษฐีโดนตำรวจยึดทรัพย์ข้อหาทำธุรกิจสีดำ ยังจะบอกว่าบ้านเป็นของตัวเองอ๊ะเปล่า
       
       ผลผลิตของวิกหลายสีนี่ช่างคัดเจ็งๆ คัดแต่เอี้ยๆ เข้าคอก ก็ไม่รู้ว่าป่านนี้ “คุณป้าทรงผมหน้าม้า” จะนอนเอาตีนก่ายหน้าผากไปกี่รอบแล้ว ดาราแต่ละคนขยันหาแต่เรื่องอับอายมาให้ เปลี่ยนจากช่องเป็น “ซ่อง” เลยมั้ยจะได้จบๆ ไหนๆ ก็มีแต่แมงดากะออหรี่เดินกันให้ควักแล้ว
       
       อีกรายที่ชอบทำตัวเป็นเสนียดวงการก็ “นางเอกบาร์บี้” ขานี้นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความตอหลดตอแหลตัวแม่แล้ว หน้าจอยังชอบทำตัวเรียบร้อยน่าร้าก ประมาณว่าแหกตาแฟนคลับที่เป็นควายกลับชาติมาเกิดว่างั้นเถอะ แต่ตัวจริงขอบบอกว่าแรดยังต้องสวัสดี
       
       เคยสร้างวีรกรรมอิจฉาคนโน้น นินทาคนนี้ เกาเหลากับคนเค้าไปทั่วจนเพื่อนในวงการขึ้นป้ายรังเกียจมาแล้ว แต่กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้อีสะทกสะท้าน เพราะความสุขสูงสุดของน้องบาร์บี้ก็คือการได้มี “ผัว” ไม่ใช่มีเพื่อน อยู่วงการมาหลายปีก็เลยไม่มีเพื่อนเป็นดารา เพราะมันแต่ตามล่าผู้ชายนี่แหละ
       
       แต่ที่น่าเวทนา ก็คือ น้องบาร์บี้คบใครไม่ค่อยได้นาน เพราะส่วนมากผู้ชายเค้าจะรู้ทันแผนการของหล่อน ที่ผ่านมาก็เลยตกที่นั่งน้ำแตกแล้วแยกทางขายหน้าตัวเองตลอด ตอนนี้คุณน้องก็เลยมาเวอร์ชั่นใหม่ คบกับใครประกาศบอกมัดมือชกแม่นซะเลย ซึ่งคนที่ซวยต้องมารับเศษเดนก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น “คนในเครื่องแบบ” อดีตกิ๊ก “น้องกระทะเหล็ก” นั่นแหละ หลังจากจดๆ จ้องๆ มาหลายปี สบโอกาสที่น้องกระทะเหล็กหันไปคั่วกับพระเอกลิ้นสั้น น้องบาร์บี้ก็เลยได้ทีกระโดดเสียบจิ๋มแทบแตก แถมยังชิงเปิดตัวเรียกทหารหนุ่ม “ผัวๆๆ” ยังกะชะนีหลงดงกล้วย
       
       แล้วไอ้ที่หน้าด้านทำอะไรไม่นึกถึงหน้าแม่ขนาดนี้ ก็เพราะน้องบาร์บี้เป็นคนขี้หึงมั่กมาก พูดง่ายๆ ว่าผัวข้าใครอย่าแตะ ล่าสุดก็ไปสร้างวีรกรรมอัปรีย์ที่ผับแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นผับเจ้าประจำที่คุณน้องเธอชอบหิ้วผู้ชายไปเที่ยวนั่นแหละ คนที่ผับเค้ารู้จักดี ถึงกับตั้งฉายาให้ว่า “สาวน้อยร้อยผัว” เพราะมากับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ขนาดเด็กนั่งดริ๊งยังอายในความร้อยแรงม้าของอี ทั้งสูบบุหรี่หมดคืนละเป็นซองๆ มือนึงคีบบุหรี่อีกมือกำขวดไวน์ เป็นภาพที่คนในผับเห็นเป็นประจำ
       
       ไม่ต้องติดป้ายเซลล์เค้าก็รู้ว่าง่ายยิ่งกว่าซื้อหอยแครงที่ตลาด
       
       มีอยู่วันนึงน้องบาร์บี้ได้พาผัวในเครื่องแบบไปเที่ยวตามปกติ แต่ช่วงระหว่างที่ยืนกรอกไวน์ โยกนมดึ๋งๆ ตามจังหวะเพลงอยู่นั้น ดันหันไปเห็นผัวตัวเองกำลังคุยจิ๊จ๊ะอยู่กับ “น้องตันเอ็กซ์แตก” ดาราลูกครึ่งอดีตนักร้องดูโอ้ค่ายอาเฮีย ที่ตอนนี้มีแฟนหน้าหักร่างหมูจนคนเค้าด่าทั่วบ้านทั่วเมืองว่าไปจกมาจากรูไหน เพราะช่างไม่เหมาะสมกันเสียเลย
       
       น้องตันเอ็กซ์แตกก็ทักทายกับผัวในเครื่องแบบน้องบาร์บี้ตามประสาคนรู้จักกัน แต่สำหรับน้องบาร์บี้ดูจะไม่ปกติ พอเห็นภาพบาดตาเท่านั้นแหละ น้องบาร์บี้ถึงกับวางขวดไวน์เดินปรี่เข้าไปกระชากแขนผัวออกจากอดีตนักร้องสาวสุดแรง ก่อนจะยกโคตรสัตว์เลื้อยคลานมากองเต็มร้าน ชนิดที่คนที่อยู่ในเหตุการณ์ยังต้องเขี่ยขี้หูฟัง ไม่อยากจะเชื่อว่านี่เป็นคำที่หลุดออกจากปากนางเอกผู้แสนดีที่เคยเห็นใจจอทีวี
       
       พอชี้หน้าด่าจนสะใจแล้ว น้องบาร์บี้ก็ลากแขนผัวเดินสะบัดตูดออกไปจากผับหน้าตาเฉย เล่นเอาคนที่พบเห็นอึ้งไปตามๆ กัน ซึ่งครั้งนี้ได้สร้างความเคียดแค้นให้กับน้องเอ็กซ์แตกเป็นอย่างมาก ถึงกับประกาศกับคนรอบข้างว่า ถ้าเห็นข้างนอกจะถอดเกือกยัดปากให้เละกันไปข้าง
       
       ตอนนี้ไม่ใช่แค่น้องตันเอ็กซ์แตกคนเดียวหรอกที่กำลังจะจุกอกตาย แม่แท้ๆ ของน้องบาร์บี้เองก็ใกล้จะตรอมใจแล้วที่ลูกสาวใจแตกจนกู่ไม่กลับ ติดผู้ชายจนเสียการเสียงาน ล่าสุดก็ทะเลาะกันจนน้องบาร์บี้หอบผ้าหอบผ่อนหนีออกจากบ้านไปอยู่กับผัวทหารเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนฮี้กรับๆ
       
       …หัวอกคนเป็นแม่ เห็นลูกเลวใจมันก็สลายเหมือนตายทั้งเป็นอยู่แล้ว ซ้ออยากจะเตือนด้วยความหวังดี ผัวหาเมื่อไหร่ก็ได้ แต่แม่มีคนเดียวนะจ๊ะอีหนู

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“พระเอกหน้ายาว” จะเรี้ยวไวตำแหลก / ซ้อ 7
“นางเอก” หน้าไม่อาย ให้ผัวแก่ควักอยู่ในผับ / ซ้อ7
กระปู๋เรืองแสง / ซ้อ7
เมื่อ “พระเอกหน้าคิงคอง” ฟาดอีตัวติดเอดส์! / ซ้อ7
“บักหำน้อย” บ้าบ้อง กับ “แก๊งนมปลอม” ขี้ยา /ซ้อ7
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 284 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 248 คน
88 %
ไม่เห็นด้วย 36 คน
12 %
 
ความคิดเห็นที่ 272 +367 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้อคะ รักซ้อนะ แต่หนูขอถามหน่อยนะ ที่ว่าผัวหนูหน้าหักร่างหมูนี่มันเสียหายยังไงเหรอคะ ไอ้ผู้ชายที่หน้าตาดีๆซ้อไม่รู้เหรอคะว่ามันไม่เป็นเกย์ ก็เลว หรือไม่ก็มีเมียหลวงกันหมดแล้ว หนูจะคบคนที่หน้าตาอาจจะไม่ดี แต่หนูว่าเขาดีกับหนู นี่มันผิดมากเหรอคะ ไอ้คู่ที่ทุกคนว่าเหมาะสมกันน่ะมันอยู่กันยืดกี่คู่คะ หนูน่าจะเป็นคนที่รู้ดีที่สุดนะค๊าว่าใครเหมาะกับหนู จะว่าหนูสวยก็ไม่เท่าไรนะคะ ลูกครึ่งคนอื่นๆสวยกว่าหนูเยอะแยะ ขอบคุณนะคะที่กรุณาให้โพสต์ขึ้น
นาตาลี
ความคิดเห็นที่ 1 +116 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพี้ยง 1 ใน 100 นะโว้ย
1ใน 100
ความคิดเห็นที่ 269 +105 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่าธัญญ่าทำถูกแล้วที่ฟ้องเรียกศักดิ์ศรีเมียแทนเมียหลวงทั้งประเทศ สังคมปัจจุบันเมียหลวงต้องตามให้ทันไม่งั้นสาวๆสวยๆไม่ต้องทำอะไรกินกันจ้องแต่เป็นเมียน้อย คดีนี้จะได้เป็นคดีตัวอย่างแก่สาวกเมียน้อยทั้งหลายว่าต้องเข้าใจความหมายว่าน้อยนะว่าได้ประมาณเท่าไหร่ถ้ามากไป ...โดน
เมียหลวง ยิงแสกหน้า
ความคิดเห็นที่ 326 +70 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรรคร่วมรัฐบาลนี่แหละ ที่เก็บเงินสดล่วงหน้า 25% โดยไม่การันตีว่าจะใด้งานหรือไม่ เอกชนต้องถอนตัวกันเป็นแถวๆ เหลือแต่พวกพ้องของมันนะแหละที่มารับงาน มันก็ทำงานกันแบบตามสบายโดยไม่ต้องตามแบบตามสะเป๊ก ผลก็คือเสียเงินของชาติไปป่าวๆ พวกพรรคร่วมนี่หน้าด้านที่สุดและไม่มีความอายกับการโกงกินเงินภาษีของประชาชน
วิศวกรคนหนึ่ง
ความคิดเห็นที่ 237 +55 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกหน้าแขก - พิ้งกี้
นางเอกหน้าเด็ก - ธัญญ่า
อีเถิกคูโบต้า - อั้ม
คุณพ่อซุปเปอร์สตาร์ - เคน
พระเอกตาโปน - เติ้ล
นางเอกบาร์บี้ - ขวัญ
น้องกระทะเหล็ก - แพน
คนในเครื่องแบบ - หมวดบีม
คุณป้าทรงผมหน้าม้า - แดง
ชัวว์ 100 %
เฉลยจ้า
ความคิดเห็นที่ 306 +40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ขำว่ะ แรดยังสวัสดี
kimji
ความคิดเห็นที่ 322 +39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
@ ซ้อเจ็ด...ยับ ! @

(คอลัมน์ฮิต) ต้องติดตาม นามซ้อเจ็ด
บี้บีบเม็ด สิวหัวช้าง แถวหว่างขา .....อุ๊ย !
ขีดเขียนข่าว เรื่องเร่าร่อน แอ่นอ้อนอ้า .....ว้าว !
สืบเสาะหา มาเล่าขาน ได้อ่านกัน .....ช้อบชอบ !

(คอลัมน์ฮิต) ตามติดต่อ ต้องซ้อเจ็ด
โดนดอกเด็ด ซ้อเจ็ดยับ ต้อนรับขวัญ .....เอ๊ะ !
สางเสือสิงห์ กระทิงแรด ซ้อแปดตัน .....อ่า !
แฟนคลับนั้น พันหมื่นแสน เนืองแน่นหนา .....อิอิ !

(หัวคอลัมน์) จำโจษจัน ข่าวบันเทิง
ปูดเปิดเปิง เริงเรื่องราว ดาวดารา .....เฉาะแฉ !
ซ้อปุจฉา คำคาคิด ปริศนา .....ใครเอ่ย ?
ใครรู้ชัด วิสัชนา ผ่าเผยไต๋ .....ฉะเหลย !

(ท้ายคอลัมน์) จำรูร่อง มีช่องโพสต์
รักเกลียดโกรธ โหวตแสดง แข่งกันได้ .....เชิญ !
มีความคิด มีความเห็น คอมเม้นท์ไป .....ติ ชม ด่า !
หรือเอาไว้ ใช้แข่งควาย วิ่งไล่กัน .....มอ ลุย !

(โอ้ซ้อเจ็ด) เด็ดดอดด้น คุ้ยค้นคว้า
แบเบื้องหน้า อ้าเบื้องหลัง สุดสังสรร .....อืม !
ซ้อเจ็ดยับ จับแจกแจง แหย่แยงยัน .....อูย !
แสบร้อนคัน ดันเด้งดึ๋ง มันส์ถึงใจ .....ซี้ดส์ !

(โอ้ซ้อเจ็ด) เด็ดดอดดู รอบรู้เร้น
อกเอวเอ็น เห็นหอยหู ถ่างถูไถ .....อ้า !
เลาะล้วงลึก ซอกแซกซอน ช้อนชอนไช .....แหวก !
ติ่งตับไต ไส้พุงพวง ลุยล้วงล้าง .....ฟัน !

(โอ้ซ้อเจ็ด) เด็ดดอดเด้า หยิกเย้าหยอก
ตำตอดตอก ปูดปอกเปิก บานเบิกบ้าง .....ซู้ด !
ซ้อเซาะแซะ แตะแต่งเติม สอดเสริมสร้าง .....ซี้ด !
รูปเรือนร่าง คางแคมเครา โม้คเม้าท์มันส์ .....ซ้าด !

(เล่นลวดลาย) ร่ายร่อนรำ ใส่สำนวน .....เยี่ยม !
เกากิดกวน ยวนหยอกเย้า เคล้าครบครัน .....ยอด !
ผ่าเผยแผ่ แฉโฉบเฉี่ยว แสบเสียวสั่น .....ฮือ !
แสนสุขสันต์ มันส์มุกเม็ด “ซ้อเจ็ด”เอย !!! .....เสร็จแล้วเอย !
ซ้อแปด ตรวจ ? แล้ว .....โอยยยยยย ! เอิ๊ก ๆ

เรียบเรียง-ขีดเขียน
*************
น้องหนู รัตติกานต์
ความคิดเห็นที่ 325 +39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
@ ...งาน (ฮาน)... @

งานคึก ดึกดื่น...ได้หมื่นห้า
งานถ่าง งานอ้า...ได้ห้าหมื่น
เห็นงาน เป็นอู้...เห็นจู๋ สู้ตาย
งานมาก หนูเบื่อ...งานเหลือ หนูเกลียด
งานละเอียด หนูงง...บอกตรงๆ หนูขี้เกียจ !

เร็ว ก็ว่าล้ำหน้า...ช้า ก็ว่าอืดอาด
โง่ ก็ถูกตวาด...พอฉลาด ก็ถูกระแวง
ทำก่อน บอกไม่ได้สั่ง...ทำทีหลัง บอกไม่มีหัวคิด
นี่แหละ ชีวิต...คน ทำงาน !

จะมาหาซ้อ..เพื่อขอ ฮานทำ
ไม่อยากตัวดำ..ผิวคล้ำ น้ำทะเล
ขอฮานแบบเสียว..ท่องเที่ยว ร่อนเร่
ชอบฮานฮาเฮ..เที่ยวเตร่ หาเฮิน ?

ฟังดูดี..ไม่มีฮาน ไม่มีเฮิน
ต้องเผชิญ เกินตรากตรำ..การทำฮาน
บางคนนะ..ระเริงรื่น หน้าชื่นบาน
ไม่ทำฮาน..แต่มีเฮิน เพลิดเพลินกัน

ฮานการหนัก พักผ่อนน้อย..ได้(ร้อยห้า)
ฮานเหนื่อยล้า..ได้(ห้าร้อย) คอยทั้งวัน
ฮานเอเย่นต์ เป็นนายหน้า..ได้(ห้าพัน)
ฮานเสียวสันต์ ดันเด้งอ้า..ได้(ห้าหมื่น) !!!
ฮานแบบนี้...หนูช้อบชอบ !

เอิ๊ก เอิ๊ก
******
หนู จี๊ดจี๊ด !
ความคิดเห็นที่ 347 +30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรดอย่าคิดแต่ผลิตหมอเพิ่มแต่อย่างเดียว ควรผลิตหมอที่มีคุณภาพสูงและเรียนเก่งอีกด้วย เพราะทุกวันนี้คนเรียนเก่งหนีไปเรียนอย่างอื่นกันหมดเนื่องจากกลัวคนไข้ฟ้อง ถ้าผลิตหมอเพิ่มขึ้นและไม่มีคุณภาพก็อาจจะเป็นอันตรายกับคนไข้มากขึ้นกว่าเดิมซึ่งจะนำไปสู่การฟ้องร้องจากคนไข้เป็นจำนวนมหาศาลและอาจจะพาไปสู่การหายนะของวงการแพทย์
คนเหนือ
ความคิดเห็นที่ 279 +29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จิงๆนะ นึกว่าซ้อตาย5ไปแล้ว
ซ้อเจ็บ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015