หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 26 มิถุนายน 2554 13:51 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่
จางป๋อจือ ไม่เชื่อแม่สามีคือคนปล่อยข่าว

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่
พาลูก ๆ ออกมาเล่นที่สนามเด็กเล่น เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่
"เซียะถิงฟง" นักแสดงเจ้าบทบาททั้งในภาพยนตร์ และในชีวิตจริง ?

ดราม่าฉากใหญ่ของคู่รักคนดัง “จางป๋อจือ” และ “เซียะถิงฟง” เดินทางมาถึงจุดสำคัญแล้ว และดูเหมือนแนวโน้มที่ออกมาจะไม่ใช่ในทางที่ดีด้วย เมื่อดาราสาวคนดังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก และกล่าวโจมตีสามีเป็นการใหญ่ ว่าเป็นคนที่เต็มไปด้วยความเสแสร้งแกล้งทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ แต่กลับปล่อยข่าวสร้างความเสื่อมเสียให้กับเธออยู่ตลอด
       
       “ฉันจะไม่ทนอีกต่อไปแล้วค่ะ” จางป๋อจือ กล่าวในการเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรก นับจากเรื่องความสัมพันธ์ของเธอและ เซียะถิงฟง ผู้เป็นสามีกลายเป็นข่าวใหญ่ในฮ่องกงมามากกว่าเดือน ในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ Oriental Daily พร้อมแฉถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของสามี ที่พยายามปล่อยข่าวเพื่อทำลายชื่อเสียงของเธอมาโดยตลอด
       
       “ฉันอยู่กินกับเขามา 5 ปีเต็ม รู้จักกันตั้งแต่ฉันอายุแค่ 18 แน่นอนเขาเป็นคนแบบไหนฉันรู้ดีค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาพยายามสร้างภาพว่าตัวเองเป็นคนใจเย็น เป็นคนอ่อนโยนเสียเหลือเกิน เขาจะใส่แว่นตาดำอยู่ตลอดเวลา ครั้งหนึ่งฉันเคยถามเขาว่าทำไมต้องใส่แว่นอยู่ตลอดด้วย ซึ่งเขาบอกว่าแว่นตาจะช่วยปิดบังไม่ให้คนรู้ว่าเขาพูดจริง หรือโกหกกันแน่ … นั่นแหละค่ะเขาถึงได้รับรางวัล ‘นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม’ เหมาะสมจริง ๆ”
       
       รอยร้าวลึกที่อาจจะไม่สามารถผสานให้กลับคืนดังเดิมได้แล้ว เกิดขึ้นเมื่อ จางป๋อจือ เชื่อว่า เซียะถิงฟง นี่เองที่คือคนออกมาปล่อยข่าวลือเสียหายมากมาย ที่มีต่อตัวเธอ ไม่ใช่แม่ของเขาอย่างที่หลายคนสงสัยกันแน่นอน
       
       “มีหลายเรื่องที่มีแค่เราสองคนเท่านั้นที่รู้ค่ะ เป็นบทสนทนาบางอย่างที่เป็นเรื่องของสามีภรรยา มือที่ 3 ไม่มีทางรู้ได้เลย ความสัมพันธ์ระหว่างนิคกับแม่ของเขาไม่เคยดีอยู่แล้ว ตอนได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เขายังไม่ได้พูดถึงขอบคุณคุณแม่เลย หลังจากนั้นท่านก็ไม่ได้ติดต่อกับเรา ไม่มาบ้านเราอีกเลย ไม่ได้รับรู้เรื่องต่าง ๆ ของครอบครัวเรา แบบนั้น อีลีน ชา (นักจัดรายการวิทยุ ที่เป็นผู้ปูดข่าว การหย่าเป็นคนแรก) จะรู้เรื่องพวกนี้ได้ยังไง เห็นชัด ๆ ว่าแหล่งข่าวที่แท้จริงคือใครกันแน่ มันคือกลยุทธ์ ‘ยืมมือคนอื่นฆ่าคน’ นั่นแหละค่ะ ทำให้มันเหมือนกับเป็นเรื่องของผู้หญิงสองคน เป็นแม่สามีลูกสะใภ้ที่ทะเลาะกันไม่สิ้นสุด เป็นแผนชั่วมาก ๆ ถ้าอยากจะพูดอะไรทำไมไม่ออกมาพูดเอง จะแอบอยู่ทำไมกัน”
       
       จางป๋อจือ ยังยอมรับว่าตลอดระยะเวลาที่เกิดปัญหาขึ้น เธอไม่สามารถติดต่อสามีได้เลย
       
       “ฉันติดต่อเขาไม่ได้มาเดือนนึงแล้วค่ะ ก่อนจะขึ้นเครื่องบินมาที่นี่ ฉันเคยโทรศัพท์ไปหาผู้ช่วยของเขา ให้ช่วยบอกว่าเลิกปล่อยข่าวลือข้อมูลผิด ๆ ออกไปให้สื่อได้แล้ว ไม่อย่างงั้นฉันก็จะไม่ทนอีกแล้ว มีหลายเรื่องที่มีเพียงแค่เราสองคนเท่านั้นที่รู้ ถ้าเขาจะเล่นแบบนี้ ฉันก็คงต้องเปิดเผยตัวจริงของ เซียะถิงฟง ให้ทุกคนได้ทราบด้วยเหมือนกัน ฉันเคยบอกเขาไปแล้วว่าหยุด แสร้งทำเป็นคนดี, เป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดีได้แล้ว”
       
       โดยเหตุที่ จางป๋อจือ อ้างว่าทำให้เธอต้องออกมาพูดเรื่องนี้ก็คือ เหตุการณ์ที่เธอโทรศัพท์ไปหาผู้ช่วยส่วนตัวของสามี กล่าวว่าจะไม่ทนกับเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว แต่แล้ว เซียะถิงฟง ที่นั่งอยู่ในบริเวณนั้นด้วย ถึงกับตะโกนเข้ามาในหูโทรศัพท์ว่า “เอาเลยอยากจะแฉอะไรก็ทำไปเลย เพราะฉันทุ่มสุด ๆ จนทำให้ภาพของเธอแย่ไปหมดแล้ว ลองดูก็แล้วกันว่าคนจะเชื่อใครมากกว่ากัน”
       
       นอกจากนั้นในมุมของผู้เป็นแม่ จางป๋อจือ ยังอ้างว่าสามีของเธอไม่ได้เป็นยอดคุณพ่อ อย่างที่ทุกคนคิดเลยแม้แต่น้อย
       
       “เขาแทบไม่เคยสนใจพวกเด็ก ๆ เลย แม้ว่าจะเป็นตอนที่อยู่บ้าน ก็ทำเหมือนกับว่าลูกไม่มีตัวตน ส่วนใหญ่ก็จะทำเป็นมองไม่เห็นพวกลูก ๆ เหตุผลเดียวที่เขาอยากให้ฉันมีลูกก็คือเพื่อจะได้ผูกมัดฉันเอาไว้ เขาไม่ได้เป็นคนรักเด็กด้วยซ้ำไป”
       
       ซึ่ง จางป๋อจือ เชื่อว่าเหตุผลที่ เซียะถิงฟง พยายามปล่อยข่าวโจมตีเธอแบบนี้ ก็เพราะเรื่องแบ่งสินสมรสเป็นประเด็นสำคัญนั่นเอง
       
       “เพราะเขาไม่อยากจะให้ฉันได้มีส่วนอะไรกับทรัพย์สินของเขาเลย จึงพยายามทำให้ฉันดูเหมือนเป็นคนหิวเงินมาก ๆ แต่ข้อเท็จจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย เพราะฉันไม่ได้อาศัยพึ่งพาอะไรในเรื่องเงินเขาเลย เงินไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับฉันแน่นอน ถ้ามีมากก็ใช้มาก ถ้ามีน้อยก็ใช้น้อย ที่สำคัญก็ไม่ใช่ว่าฉันจะไม่มีทรัพย์สินส่วนตัวอะไรเลย ถึงฉันจะออกจากวงการบันเทิงไป มันก็จะไม่มีปัญหาอะไรเลย”
       
       นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสอง ยังไม่ได้ยืนยันเรื่องการหย่า แต่อธิบายการการออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ก็เพื่อต้องการให้ทุกคนได้รู้ซึ้งถึงตัวตนของสามีของเธอด้วย
       
       “ฉันนิ่งเงียบมานานมากแล้ว เพราะยังอยากจะพยายามรักษาความเป็นครอบครัวของเราเอาไว้ และเพื่อลูก ๆ ด้วย เรื่องจะหย่ากันหรือไม่เป็นสิ่งที่ต้องพูดถึงกันในขั้นต่อไป แต่ ณ ขณะนี้ความตั้งใจเดียวของฉันก็คือการเปิดเผยธาตุแท้ของ เซียะถิงฟง ให้ทุกคนรู้ค่ะ”
       
        “เซียะถิงฟง” ออกแถลงการณ์ - หลายฝ่ายเชื่อหย่าแน่
       
       ขณะที่ในเวลาต่อมาเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ฝ่าย เซียะถิงฟง จึงได้ออกมากล่าวถึงเรื่องทั้งหมดผ่านแถลงการณ์เป็นครั้งแรกด้วยเช่นเดียวกัน และแม้ว่าจะไม่ได้มีคำว่า ‘หย่า’ หลุดออกมา แต่หลายฝ่ายก็เชื่อว่า ชีวิตแต่งงาน 5 ปีของทั้งสองกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว กับแถลงการณ์ที่ว่า
       
       “ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มีรายงานหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับชีวิตแต่งงาน และเรื่องครอบครัวของผม ซึ่งเพื่อเป็นการปกป้องครอบครัว และลูก ๆ ทั้งสองคน ผมจึงพยายามเงียบมาตลอด จนหลังจากได้พิจารณาทุกอย่างโดยละเอียดอีกครั้งแล้ว ในที่สุดผมได้ตัดสินใจทำสิ่งที่เจ็บปวด เพื่อจัดการกับปัญหาในครอบครัว หวังว่าคนภายนอกจะให้ความสนใจเราน้อยลง เปิดโอกาสให้ครอบครัวของผมได้ใช้ชีวิตอย่างสงบ เพื่อลูก ๆ ทั้งสองคนจะได้เติบโตอย่างปกติสุข”
       
       “ในระยะหลังมีการขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ในชีวิตแต่งงานของผม ซึ่งผมก็อยากจะขอโอกาสขอบคุณสื่อ และทุกคนที่ให้ความสนใจ รวมถึงเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ที่แสดงการสนับสนุนมาโดยตลอด ซึ่งต้องขออภัยจริง ๆ สำหรับคนในครอบครัว, เพื่อน และผู้เกี่ยวข้องทุกคน ที่ต้องมาเจ็บปวดกับสถานการณ์ครั้งนี้”
       
       “หลังจากนี้เป็นต้นไป ผมคงจะไม่ขอตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว และชีวิตแต่งงานอีกแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้ครอบครัวของผมต้องเจ็บปวดอีก หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ และอดทนกับการนิ่งเงียบของผม ขอโอกาสให้ผมได้แก้ไขปัญหาทุกอย่างให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อจะได้กลับมาทุ่มเทให้กับงานอีกครั้ง”
       
       “สุดท้ายผมอยากจะขอบคุณ จางป๋อจือ อย่างที่สุด สำหรับความทุ่มเทของเธอใน 5 ปีที่ผ่านมา และหวังว่าเธอจะได้พบกับสิ่งที่ดีในชีวิตต่อไป”
       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
นางงามพม่าโต้กองประกวด Miss Asia Pacific World! แฉโดนสั่งทำหน้าอก
มาเฟียตกอับ! ลือพ่อ "จางป๋อจือ" โดนเจ้าหนี้ซ้อมขาเดี้ยง
“คิมฮยอนจุง” เตรียมหนีข่าวฉาวเข้ากรมทหาร
“เคอเจิ้นตง” ไม่โทษ “เจย์ซี” บอกตนโง่เองที่เสพยา
สาวหมวยแวนคูเวอร์คว้ามงกุฎมิสฮ่องกง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 29 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 19 คน
66 %
ไม่เห็นด้วย 10 คน
34 %
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014