หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
26 มิถุนายน 2554 13:51 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่
จางป๋อจือ ไม่เชื่อแม่สามีคือคนปล่อยข่าว

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่
พาลูก ๆ ออกมาเล่นที่สนามเด็กเล่น เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

แตกหักแล้ว ?: “จางป๋อจือ” แฉ “เซียะถิงฟง” จอมเสแสร้ง, ตัวปล่อยข่าวฉาว, พ่อยอดแย่
"เซียะถิงฟง" นักแสดงเจ้าบทบาททั้งในภาพยนตร์ และในชีวิตจริง ?

ดราม่าฉากใหญ่ของคู่รักคนดัง “จางป๋อจือ” และ “เซียะถิงฟง” เดินทางมาถึงจุดสำคัญแล้ว และดูเหมือนแนวโน้มที่ออกมาจะไม่ใช่ในทางที่ดีด้วย เมื่อดาราสาวคนดังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก และกล่าวโจมตีสามีเป็นการใหญ่ ว่าเป็นคนที่เต็มไปด้วยความเสแสร้งแกล้งทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ แต่กลับปล่อยข่าวสร้างความเสื่อมเสียให้กับเธออยู่ตลอด
       
       “ฉันจะไม่ทนอีกต่อไปแล้วค่ะ” จางป๋อจือ กล่าวในการเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรก นับจากเรื่องความสัมพันธ์ของเธอและ เซียะถิงฟง ผู้เป็นสามีกลายเป็นข่าวใหญ่ในฮ่องกงมามากกว่าเดือน ในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ Oriental Daily พร้อมแฉถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของสามี ที่พยายามปล่อยข่าวเพื่อทำลายชื่อเสียงของเธอมาโดยตลอด
       
       “ฉันอยู่กินกับเขามา 5 ปีเต็ม รู้จักกันตั้งแต่ฉันอายุแค่ 18 แน่นอนเขาเป็นคนแบบไหนฉันรู้ดีค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาพยายามสร้างภาพว่าตัวเองเป็นคนใจเย็น เป็นคนอ่อนโยนเสียเหลือเกิน เขาจะใส่แว่นตาดำอยู่ตลอดเวลา ครั้งหนึ่งฉันเคยถามเขาว่าทำไมต้องใส่แว่นอยู่ตลอดด้วย ซึ่งเขาบอกว่าแว่นตาจะช่วยปิดบังไม่ให้คนรู้ว่าเขาพูดจริง หรือโกหกกันแน่ … นั่นแหละค่ะเขาถึงได้รับรางวัล ‘นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม’ เหมาะสมจริง ๆ”
       
       รอยร้าวลึกที่อาจจะไม่สามารถผสานให้กลับคืนดังเดิมได้แล้ว เกิดขึ้นเมื่อ จางป๋อจือ เชื่อว่า เซียะถิงฟง นี่เองที่คือคนออกมาปล่อยข่าวลือเสียหายมากมาย ที่มีต่อตัวเธอ ไม่ใช่แม่ของเขาอย่างที่หลายคนสงสัยกันแน่นอน
       
       “มีหลายเรื่องที่มีแค่เราสองคนเท่านั้นที่รู้ค่ะ เป็นบทสนทนาบางอย่างที่เป็นเรื่องของสามีภรรยา มือที่ 3 ไม่มีทางรู้ได้เลย ความสัมพันธ์ระหว่างนิคกับแม่ของเขาไม่เคยดีอยู่แล้ว ตอนได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เขายังไม่ได้พูดถึงขอบคุณคุณแม่เลย หลังจากนั้นท่านก็ไม่ได้ติดต่อกับเรา ไม่มาบ้านเราอีกเลย ไม่ได้รับรู้เรื่องต่าง ๆ ของครอบครัวเรา แบบนั้น อีลีน ชา (นักจัดรายการวิทยุ ที่เป็นผู้ปูดข่าว การหย่าเป็นคนแรก) จะรู้เรื่องพวกนี้ได้ยังไง เห็นชัด ๆ ว่าแหล่งข่าวที่แท้จริงคือใครกันแน่ มันคือกลยุทธ์ ‘ยืมมือคนอื่นฆ่าคน’ นั่นแหละค่ะ ทำให้มันเหมือนกับเป็นเรื่องของผู้หญิงสองคน เป็นแม่สามีลูกสะใภ้ที่ทะเลาะกันไม่สิ้นสุด เป็นแผนชั่วมาก ๆ ถ้าอยากจะพูดอะไรทำไมไม่ออกมาพูดเอง จะแอบอยู่ทำไมกัน”
       
       จางป๋อจือ ยังยอมรับว่าตลอดระยะเวลาที่เกิดปัญหาขึ้น เธอไม่สามารถติดต่อสามีได้เลย
       
       “ฉันติดต่อเขาไม่ได้มาเดือนนึงแล้วค่ะ ก่อนจะขึ้นเครื่องบินมาที่นี่ ฉันเคยโทรศัพท์ไปหาผู้ช่วยของเขา ให้ช่วยบอกว่าเลิกปล่อยข่าวลือข้อมูลผิด ๆ ออกไปให้สื่อได้แล้ว ไม่อย่างงั้นฉันก็จะไม่ทนอีกแล้ว มีหลายเรื่องที่มีเพียงแค่เราสองคนเท่านั้นที่รู้ ถ้าเขาจะเล่นแบบนี้ ฉันก็คงต้องเปิดเผยตัวจริงของ เซียะถิงฟง ให้ทุกคนได้ทราบด้วยเหมือนกัน ฉันเคยบอกเขาไปแล้วว่าหยุด แสร้งทำเป็นคนดี, เป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดีได้แล้ว”
       
       โดยเหตุที่ จางป๋อจือ อ้างว่าทำให้เธอต้องออกมาพูดเรื่องนี้ก็คือ เหตุการณ์ที่เธอโทรศัพท์ไปหาผู้ช่วยส่วนตัวของสามี กล่าวว่าจะไม่ทนกับเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว แต่แล้ว เซียะถิงฟง ที่นั่งอยู่ในบริเวณนั้นด้วย ถึงกับตะโกนเข้ามาในหูโทรศัพท์ว่า “เอาเลยอยากจะแฉอะไรก็ทำไปเลย เพราะฉันทุ่มสุด ๆ จนทำให้ภาพของเธอแย่ไปหมดแล้ว ลองดูก็แล้วกันว่าคนจะเชื่อใครมากกว่ากัน”
       
       นอกจากนั้นในมุมของผู้เป็นแม่ จางป๋อจือ ยังอ้างว่าสามีของเธอไม่ได้เป็นยอดคุณพ่อ อย่างที่ทุกคนคิดเลยแม้แต่น้อย
       
       “เขาแทบไม่เคยสนใจพวกเด็ก ๆ เลย แม้ว่าจะเป็นตอนที่อยู่บ้าน ก็ทำเหมือนกับว่าลูกไม่มีตัวตน ส่วนใหญ่ก็จะทำเป็นมองไม่เห็นพวกลูก ๆ เหตุผลเดียวที่เขาอยากให้ฉันมีลูกก็คือเพื่อจะได้ผูกมัดฉันเอาไว้ เขาไม่ได้เป็นคนรักเด็กด้วยซ้ำไป”
       
       ซึ่ง จางป๋อจือ เชื่อว่าเหตุผลที่ เซียะถิงฟง พยายามปล่อยข่าวโจมตีเธอแบบนี้ ก็เพราะเรื่องแบ่งสินสมรสเป็นประเด็นสำคัญนั่นเอง
       
       “เพราะเขาไม่อยากจะให้ฉันได้มีส่วนอะไรกับทรัพย์สินของเขาเลย จึงพยายามทำให้ฉันดูเหมือนเป็นคนหิวเงินมาก ๆ แต่ข้อเท็จจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย เพราะฉันไม่ได้อาศัยพึ่งพาอะไรในเรื่องเงินเขาเลย เงินไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับฉันแน่นอน ถ้ามีมากก็ใช้มาก ถ้ามีน้อยก็ใช้น้อย ที่สำคัญก็ไม่ใช่ว่าฉันจะไม่มีทรัพย์สินส่วนตัวอะไรเลย ถึงฉันจะออกจากวงการบันเทิงไป มันก็จะไม่มีปัญหาอะไรเลย”
       
       นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสอง ยังไม่ได้ยืนยันเรื่องการหย่า แต่อธิบายการการออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ ก็เพื่อต้องการให้ทุกคนได้รู้ซึ้งถึงตัวตนของสามีของเธอด้วย
       
       “ฉันนิ่งเงียบมานานมากแล้ว เพราะยังอยากจะพยายามรักษาความเป็นครอบครัวของเราเอาไว้ และเพื่อลูก ๆ ด้วย เรื่องจะหย่ากันหรือไม่เป็นสิ่งที่ต้องพูดถึงกันในขั้นต่อไป แต่ ณ ขณะนี้ความตั้งใจเดียวของฉันก็คือการเปิดเผยธาตุแท้ของ เซียะถิงฟง ให้ทุกคนรู้ค่ะ”
       
        “เซียะถิงฟง” ออกแถลงการณ์ - หลายฝ่ายเชื่อหย่าแน่
       
       ขณะที่ในเวลาต่อมาเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ฝ่าย เซียะถิงฟง จึงได้ออกมากล่าวถึงเรื่องทั้งหมดผ่านแถลงการณ์เป็นครั้งแรกด้วยเช่นเดียวกัน และแม้ว่าจะไม่ได้มีคำว่า ‘หย่า’ หลุดออกมา แต่หลายฝ่ายก็เชื่อว่า ชีวิตแต่งงาน 5 ปีของทั้งสองกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว กับแถลงการณ์ที่ว่า
       
       “ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มีรายงานหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับชีวิตแต่งงาน และเรื่องครอบครัวของผม ซึ่งเพื่อเป็นการปกป้องครอบครัว และลูก ๆ ทั้งสองคน ผมจึงพยายามเงียบมาตลอด จนหลังจากได้พิจารณาทุกอย่างโดยละเอียดอีกครั้งแล้ว ในที่สุดผมได้ตัดสินใจทำสิ่งที่เจ็บปวด เพื่อจัดการกับปัญหาในครอบครัว หวังว่าคนภายนอกจะให้ความสนใจเราน้อยลง เปิดโอกาสให้ครอบครัวของผมได้ใช้ชีวิตอย่างสงบ เพื่อลูก ๆ ทั้งสองคนจะได้เติบโตอย่างปกติสุข”
       
       “ในระยะหลังมีการขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ในชีวิตแต่งงานของผม ซึ่งผมก็อยากจะขอโอกาสขอบคุณสื่อ และทุกคนที่ให้ความสนใจ รวมถึงเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ที่แสดงการสนับสนุนมาโดยตลอด ซึ่งต้องขออภัยจริง ๆ สำหรับคนในครอบครัว, เพื่อน และผู้เกี่ยวข้องทุกคน ที่ต้องมาเจ็บปวดกับสถานการณ์ครั้งนี้”
       
       “หลังจากนี้เป็นต้นไป ผมคงจะไม่ขอตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว และชีวิตแต่งงานอีกแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้ครอบครัวของผมต้องเจ็บปวดอีก หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ และอดทนกับการนิ่งเงียบของผม ขอโอกาสให้ผมได้แก้ไขปัญหาทุกอย่างให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อจะได้กลับมาทุ่มเทให้กับงานอีกครั้ง”
       
       “สุดท้ายผมอยากจะขอบคุณ จางป๋อจือ อย่างที่สุด สำหรับความทุ่มเทของเธอใน 5 ปีที่ผ่านมา และหวังว่าเธอจะได้พบกับสิ่งที่ดีในชีวิตต่อไป”
       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
งามไส้! “เร็น”บอยแบนด์ NU’EST ลงเครื่องที่อุบลฯเจอแฟนคลับรุมโดนฉกกระเป๋าแบรนด์ดัง (ชมคลิป )
ชมความน่ารักไอดอล YG Ent.กับภาพวัยเด็กก่อนเป็นนักร้องดัง
ฮือฮา! เกิร์ลกรุ๊ป After School แปลงโฉมเป็นแฝด 8
หล่อโดนใจเกาหลี "ไอซ์ ณัฐรัตน์" นายแบบไทยโกอินเตอร์ไปถึงแดนกิมจิ
“แวนเนส” โพสต์รูปจูบปากเมียเคลียร์ข่าวขาเตียงร้าวหลังด่ากันผ่านโซเชียลมีเดีย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 29 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 19 คน
66 %
ไม่เห็นด้วย 10 คน
34 %
 
ความคิดเห็นที่ 20 +115 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ลูกสองค่ะ ดิฉันเข้าใจความรู้สึกของคุณ เพราะดิฉันก็มีสามีจอมสร้างภาพเหมือนกัน คนภายนอกมักจะคิดว่าดิฉันโชคดีที่ได้แต่งกับสามีคนนี้ ดูเป็นคนรักครอบครัว แต่หารู้ไม่ ทะเลาะกันเมื่อไหร่ดิฉันอาบเลือดค่ะ เวลามีคนมาที่บ้านก็ทำเป็นรักภรรยารักลูก ทุกวันนี้ดิฉันอดทนค่ะ เตรียมหลักฐาน พยายามเก็บเงินให้ได้เยอะที่สุด เพื่อวันนึงจะหลุดพ้นกับสามีอุบาทว์คนนี้ อยู่กันมา 10 ปี ดิฉันไม่เคยสัมผัสกับคำว่า.. ความสุข

ขอเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคนที่มีสามีจอมสร้างภาพ
ขอให้ทุกคนมีความสุข และเจอรักแท้ค่ะ
แม่ลูกแฝด
ความคิดเห็นที่ 38 +67 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนแต่งงาน เซียะถิงฟงขึ้นชื่อเรื่องแบดบอย ขับรถชนคนตายก็เคยมาแล้ว วีนเหวี่ยงกับผู้หลักผู้ใหญ่ก็เคยมาแล้ว กลุ่มเพื่อนก็สไตล์แบบเดียวกันทั้งนั้น คือมีความสามารถทางการแสดงหรือดนตรี แต่พฤติกรรมส่วนตัวแย่ แต่เป็นพวกฉลาดเวลาให้สัมภาษณ์

ส่วนจางป๋อจือเป็นนางเอกที่สวยแต่นิสัยแรงจัดผิดหน้าตา สื่อหลายสำนักไม่ชอบเธออยู่แล้ว ภาพลักษณ์ไม่ค่อยดีมาตั้งแต่แรก ขายกันที่หน้าตาที่สวยมากและความสามารถทางการแสดงเป็นหลัก แล้วเรื่องเจ้าชู้ก็พอๆกันน่ะ จางป๋อจือก่อนแต่งงานก็เป็นแฟนกับเฉินเสี่ยวตง เพื่อนของเซียะถิงฟงอีกคนนึง เหมือนกับที่เฉินก้วนซีก็เป็นเพื่อนของเซียะถิงฟงนั่นล่ะ สรุปก็คือ วนกันอยู่ในกลุ่มเดียวกันน่ะล่ะ

ตอนแต่งงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ไม่รู้กันซักคน งุบงิบกันแต่งซะงั้น แล้วลูกชายคนโตน่ะ น่าจะเลิกกันได้แล้วว่าหน้าไม่เหมือนพ่อ หน้าเหมือนแม่ซะขนาดนั้น มันจะไปเหมือนพ่อได้ยังไง แล้วถึงเด็กจะไม่ใช่ลูกเซียะถิงฟง แต่มันเป็นเรื่องที่พูดไปก็สร้างตราบาปให้เด็กไม่รู้เรื่องไปเปล่าๆ เหมือนตอนมาช่ากับน้องกายน่ะ ว่ากันอยู่ได้ว่าไม่ใช่ลูกอำพล มันไม่ได้อะไรขึ้นมาเลยกับการตั้งคำถามท่ีไม่มีทางจะได้รู้ นอกจากแค่สนุกปากคนพูด

แต่ถึงจะแรงจัดขนาดไหน ก็เห็นได้ชัดว่าจางป๋อจือเป็นแม่ที่รักลูกมากคนหนึ่ง ดูแลลูกตลอด ดรอปงานตัวเองลงไปก็เพราะลูก ในขณะที่ดาราบางคนคลอดลูกได้ไม่กี่เดือนก็หวนกลับวงการ ทั้งที่แต่งงานกับสามีรวยๆก็เหอะ ถ้าเขาเป็นแม่ที่ใช้ได้คนหนึ่ง ก็ยังจัดว่าเป็นผู้หญิงที่ใช้ได้ล่ะ
คู่นี่จะหย่ากันน่ะ ไม่แปลกหรอก
ความคิดเห็นที่ 43 +34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ โถ โถ นังจางปอจือ ไปได้กับอาถิง จนแต่งงานมีลูกกัน
ตอนแรกแม่ผัวออกมาบอก หัวเด็ดตีนขาดยังไง
เธอก็ไม่ยอมให้ลูกชายไปเอาผู้หญิงแบบนี้มาทำเมีย
เพราะเธอรู้ว่านังจางเป็นผู้หญิงแบบไหน
แต่ลูกชายก็ไม่ยอม สุดท้ายก็มีลูกด้วยกัน
จนแม่ผัวต้องยอมเพราะหลาน

พออยู่กินกันมาก็มีปัญหา เพราะของมันเคยไง
เหล้ายา บุหรี่ ปาร์ตี้ ขาดไม่ได้ แต่ก็ต้องหยุด
พอหงุดหงิดก็ไปลงกับผัว

สุดท้ายเจอภาพ+คลิปหลุดกับอาเฉิน เพื่อนซี้สุด ๆ
ทั้งถ่ายภาพ ทั้งจับไอ้จ้อนป้อนใส่ปาก(หรือนังจางควักใส่เองก็ไม่รู้)
ผัวที่ไหนมันจะทนได้ เมื่อรู้ว่าเพื่อนสนิทเคยปี๊เมียตัวเองมาก่อน
แถมยังถึงพริกถึงขิง สวมชุดตำรวจใสกุญแจมือเอากัน
บางคนยังบอกเลยว่าเมายา ก่อนจะเอากันด้วยซ้ำ

ไม่มีผัวหรือพ่อของลูกคนไหน เขารู้สึกดีหรอก
ต่อให้ทนก็ทนอยู่ด้วยความไม่ไว้ใจ
DD
ความคิดเห็นที่ 17 +31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุป...ผมเชื่อ เซียะถิงฟง ครับ...
คุณเอจครับ
ความคิดเห็นที่ 15 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงเป็นไงไม่รู้หรอก เรื่องของคุณสองคน แต่ที่แน่ ๆ คุณว่าร้ายคนที่เป็นพ่อของลูกคุณออกสื่อแบบนี้คุณพลาดแล้วล่ะ ทำแบบนี้ไม่ฉลาดเลย
เป็นบทเรียนให้คนอื่น
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015