หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ดอม” รับยังเจ้าชู้และเป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่เปลี่ยน แต่ไม่เคยนอกใจเมีย

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 กรกฎาคม 2554 00:05 น.
“ดอม” รับยังเจ้าชู้และเป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่เปลี่ยน แต่ไม่เคยนอกใจเมีย
        “ดอม” ยันภาพกับสาวคนอื่นแค่พนักงานในบริษัท บอกตนทำธุรกิจมอเตอร์ไซค์ย่อมต้องมีพบปะพูดคุยกับสาวๆพริตตี้เป็นเรื่องธรรมดา แต่ความสัมพันธ์กับครอบครัวยังดีไม่เคยเปลี่ยนพร้อมยอมรับว่ายังเจ้าชู้อยู่ยังทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าสำราญเหมือนเดิมแต่ก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย
       
       ตั้งแต่แต่งงานไปกับสาว “ก้อย ศศิลักษณ์ ฝ่ายจำปา” ก็ไม่ค่อยเห็นดาราหนุ่ม “ดอม เหตระกูล” มีข่าวกับสาวๆ เหมือนเมื่อก่อน แต่ไม่นานมานี้กลับมีภาพของเจ้าตัวกับสาวอื่นหลุดออกมา เลยโดนเม้าท์ไปว่างานนี้เตียงหักไปอีกคู่แล้วหรือเปล่า ซึ่งดาราหนุ่มก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้เตียงหักแน่นอน เพราะสาวคนที่เห็นเป็นแค่พนักงานในบริษัทเท่านั้น และครอบครัวไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย เพราะถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้ว
       
       “ผู้หญิงที่มีภาพออกมา เขาเป็นพนักงานอยู่ในบริษัทผมครับ ทุกคนก็อยู่กันในบริษัทเต็มไปหมดเลยครับ ไม่มีอะไรเลยผมเองไม่ได้เห็นภาพด้วย เพิ่งรู้นี่แหละ(หัวเราะ) ผมก็ยังอยู่กับที่บ้านปกติสุขดี เพิ่งไปเที่ยวเชียงใหม่กันมา กับน้องคนนั้นก็คือคนที่ทำงานในบริษัท ทำงานกันปกติ เพราะผมมีธุรกิจอยู่สองอย่างที่ทำ คืองานบันเทิงกับงานที่ร้านมอเตอร์ไซค์ ฉะนั้นใครมาใครไปก็จะเจอ ผมก็ไม่ได้อะไรนะ ผมวางตัวปกติ แล้วก็ไม่ได้มีความลำบากใจอะไร เพราะตอนนี้ยิ่งสบายมากขึ้น เพราะว่ามีครอบครัวแล้ว มีลูกแล้ว มีงาน มีบริษัทเรียบร้อยแล้ว จริงๆ เรื่องพวกนี้ถามได้ผมไม่ค่อยมีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เพราะว่าคนนอกจะมองยังไงผมไม่รู้หรอก ผมก็เป็นของผมอย่างนี้”
       
       “ครอบครัวผมก็ไม่ได้อะไรนะ ปกติ ก็ไม่ต้องอธิบายอะไร คือมันเป็นอาการปกติ จริงๆ แล้วข่าวพวกนี้ก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรนะ เพราะมันไม่ใช่ในทิศทางการทำงานของผมอยู่แล้ว ส่วนใหญ่หนังสือที่ผมอ่านจะเป็นพวกเกี่ยวกับอุตสาหกรรม พวกรถมอเตอร์ไซค์เรื่องของการค้าการขาย ส่วนก้อย(ภรรยา) เขาก็ไปดูเรื่องของเกี่ยวกับงานการตลาด การเดินทาง ความต้องการของลูกค้ามากกว่า ส่วนเรื่องผู้หญิงของผมก็มีอยู่เรื่อยๆ มีทุกวัน มีทั้งลูก มีทั้งก้อยและใครต่อใครที่ทำงานอยู่ในบริษัท ยิ่งปัจจุบันมีออการ์ไนเซอร์ที่เราต้องดู มีการสัมภาษณ์พริตตี้ มีอีกเยอะแยะมากมาย ซึ่งผมว่ามันก็สนุกดีนะ ทำงานกับคนหน้าตาดีๆ”
       
       “ก็ไม่ได้ต้องระวังอะไร เพราะจุดยืนเราชัดเจนอยู่แล้ว เราก็นั่งเล่นกันที่บริษัท ถ้าไปก็ต้องเจอ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่เรื่องเจ้าชู้ผมเป็นผู้ชายก็ต้องมีบ้างมันเป็นเรื่องปกติ ที่บ้านเขาก็ปล่อย ใครๆ เขาก็ปล่อยกันหมดแล้ว แต่จะเข้าใจหรือไม่เข้าใจ บางทีมานั่งคุยกันก็รู้สึกว่าคุยไปก็อย่างนั้นๆ เพราะบางทีไปฟังคนอื่นมันพูดเยอะๆ เข้า เราเองก็ขาดความมั่นคง เพราะท้ายที่สุดการทำงานของเราแต่ละคนมันขึ้นอยู่กับความตั้งใจมากกว่า ถ้าเรามานั่งเครียดอยู่ตลอดเวลามันก็คงจะไม่ดีต่อสุขภาพจิตของคนในครอบครัวด้วย”
       
       บอกข่าวพวกนี้ไม่ได้สร้างปัญหาให้กับครอบครัว เพราะตนต้องทำงานกับคนหลายรูปแบบ และที่สำคัญการเป็นหนุ่มเจ้าสำราญก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ทุกวันนี้พอกลับบ้านก็แทบไม่ได้ออกไปไหนแล้ว
       
       “ข่าวไม่เคยสร้างปัญหาให้ครอบครัวเลย ตั้งแต่แต่งงานก็ไม่ค่อยมีแล้วนะ เพราะหลังจากช่วงที่ผ่านมาก็มีลูก 4 ขวบครึ่ง เราไปไหนมาไหนก็สะดวก บางทีก็ไปไหนกับลูก บางทีก็มีกระทู้ตามเว็บไซต์ต่างๆ ถามเข้ามา แต่สิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดหรอก เพราะผมอุ้มลูกเดินเที่ยวห้างกับภรรยา แต่อีกวันนึงอาจจะเห็นผมเล่นกับผู้หญิงคนอื่นๆ แล้วยังไงล่ะ ผมไม่ใช่นกเงือกนี่หว่าผมก็มีหน้าที่การงานกับไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็ตาม เพียงแต่บางทีก็ต้องเลือกว่าถ้างานอย่างนี้บางทีก็มีส่งผู้หญิงหน้าตาดีมาให้ เราก็คิดว่าบริษัทนั้นเขาใจดีจังเลยส่งเซลล์หน้าตาดีๆ น่ารักๆ มามันก็เป็นดอกไม้ แต่ถามว่าเวลาเราคุยงานกันเสร็จเรียบร้อยแล้วจะลงโฆษณาหรือไม่ลงมันก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของเราเอง”
       
       “การเป็นหนุ่มเจ้าสำราญผมว่าเป็นเรื่องที่ดี ทำงานมันก็เป็นเรื่องยุ่งยากวุ่นวายอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้เวลาก็ยิ่งเหลือน้อย ไหนจะต้องกลับบ้านไปพาเขาเข้านอนทั้งแม่ทั้งลูกจะออกไปไหนอีกล่ะ ครอบครัวแฮปปี้ครับ อยู่กันหลายๆ ชีวิตผมว่าสนุกดีออก”

“ดอม” รับยังเจ้าชู้และเป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่เปลี่ยน แต่ไม่เคยนอกใจเมีย
       

“ดอม” รับยังเจ้าชู้และเป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่เปลี่ยน แต่ไม่เคยนอกใจเมีย
       

“ดอม” รับยังเจ้าชู้และเป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่เปลี่ยน แต่ไม่เคยนอกใจเมีย
กับก้อยภรรยาสาว
       

“ดอม” รับยังเจ้าชู้และเป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่เปลี่ยน แต่ไม่เคยนอกใจเมีย
อุ้มลูกพาครอบครัวช๊อปปิ้ง
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ฮือฮา! คลิปหลุดนักอ่านข่าวดังเปิดห้องซั่มเด็ก 15
"เชอร์รี่ โมบาย" โต้จัดฉากฟ้อง "มิน พีชญา" 10 ล้าน ด้านมินกลับลำไม่ร่วมแถลง
“แคท” เซ็งหวิวไม่ขึ้น ถ่ายแบบเซ็กซีนิตยสารดังระดับโลก (ชมคลิป)
“เจ” งดตอบ ฉะเดือด “หญิงหมัด” ลั่นคิดดีแล้วก่อนโพสต์!
“ขวัญ” โผล่ยินดี “เพชร-พิ้งกี้” ด้วยใจ จวกข่าวมโนโยงซดเกาเหลา
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 23 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 10 คน
44 %
ไม่เห็นด้วย 13 คน
56 %
 
ความคิดเห็นที่ 8 +101 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นอกจากหน้าตาจะไม่ฉลาดแล้ว เวลาพูดยังจะปัญญาอ่อนอีก

เป็นถึงผู้นำครอบครัว เป็นพ่อคนแล้ว ไม่ใช่มีแค่ตัวคนเดียว จะทำอะไรมันต้องนึกถึงเมียถึงลูกด้วย

สลับกันถ้าเมียบอกขอทำตัวสำราญเที่ยวเตร่เดินควงผู้ชายบ้าง จะรู้สึกยังไง

เฮ้อ ใหญ่แต่ร่างกาย สมองนิดเดียว

ว่ะ555
SilentPower
ความคิดเห็นที่ 12 +55 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับยังเจ้าชู้และเป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่เปลี่ยน แต่ไม่เคยนอกใจเมีย

ใครช่วยแปลไทย เป็นไทยให้หน่อยครับ ผม งง มันจริงๆครับ
..
ความคิดเห็นที่ 1 +35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปที่ 4 นมหรือหัวเด็กวะนั่น
ตู้มแท้
ความคิดเห็นที่ 3 +34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
..

จะนอกกาย หรือนอกใจ หัวอกคนเป็นเมีย

ก็เจ็บปวดทั้งนั้นแร่ะ
ศิริพร วอนแฟน
ความคิดเห็นที่ 2 +23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยนอกกาย แต่ไม่เคยนอกใจ ฟังไว้ดีๆนะภรรยาทั้งหลาย บรรดาชายมักจะเป็นอย่างนี้
เมียแก่เก่าเก็บ
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนใจในธุรกิจค่ะ
kung191799@live.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014