หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเทศ
 

ลมลามกเปิดกระโปรง "เทย์เลอร์ สวิฟต์" บนเวทีคอนเสิร์ต

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 16 สิงหาคม 2554 13:07 น.
ลมลามกเปิดกระโปรง เทย์เลอร์ สวิฟต์ บนเวทีคอนเสิร์ต
        ซูเปอร์สตาร์คันทรีย์ “เทเลอร์ สวิฟต์” ต้องจำใจโชว์ฉากเซ็กซี่เล็ก ๆ บนเวทีคอนเสิร์ตแบบไม่ได้ตั้งใจ กับเครื่องเป่าลมบนเวทีคอนเสิร์ตที่เป็นใจ เปิดกระโปรงนักร้องสาวคนสวยให้เปิดออกมา เผยให้เห็น “กางเกงในทรงคุณยาย” ภายใต้ชุดกระโปรงระหว่างการร้องเพลง You Belong With Me ในการแสดงเมื่อวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา
       
       

       
       กลายเป็นคนดังฝ่ายหญิงคนล่าสุด ที่ได้โชว์ฉากหวิวบนเวทีคอนเสิร์ต สำหรับสาวคันทรีย์ เทเลอร์ สวิฟต์ แต่แตกต่างที่นักร้องสาวมากมายในวงการส่วนใหญ่ดูจะสมัครใจกับการโชว์เซ็กซี่เป็นสีสันสำหรับแฟน ๆ แต่สำหรับกรณีของนักร้องสาวสวยวัย 21 ปี ดูจะเป็นเหตุสุดวิสัยที่เธอไม่ได้ต้องการให้เกิดขึ้น
       
       ระหว่างการขับกล่อมแฟน ๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตของเธอในเมืองเซนต์หลุยส์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยเพลง You Belong With Me ได้เกิดอุบัติเหตุเซ็กซี่เล็ก ๆ ขึ้น เมื่อเครื่องเป่าลมสำหรับการสร้างสีสันบนเวทีคอนเสิร์ต เกิดทำพิษเป่าลมพัดกระโปรงของนักร้องสาวคนดังให้เปิดออกมา จนเผยให้เห็นชุดชั้นในที่เธอสวมไว้อยู่ด้านใน เป็นภาพประมาณเดียวกับฉากคลาสสิกในหนัง The Seven Year Itch ของ มาริลิน มอนโร อย่างไงอย่างงั้น
       
       ศิลปินสาวดาวรุ่งแห่งวงการเพลงคันทรีย์ยังพยายามแก้ไขสถานการณ์อย่างมืออาชีพ ด้วยการใช้มือปิดกระโปรงที่เปิดออก โดยยังพยายามทำการแสดงต่อไปไม่ให้เกิดการสะดุด แม้สุดท้ายแล้วส่วนด้านหลังของกระโปรงของเธอยังคงพับเปิดออกอยู่เป็นเวลาหลายวินาที จนเธอต้องจัดระเบียบอีกนิดหน่อยชุดเจ้ากรรมจึงกลับไปเรียบร้อยเหมือนเดิม
       
       ขณะที่นักร้องสาว ๆ สวย ๆ ในวงการบันเทิงส่วนใหญ่จะมีเครื่องแต่งกายสุดเซ็กซี่เป็นอาวุธสำคัญ ในการเรียกร้องความสนใจจากแฟน ๆ เทเลอร์ สวิฟต์ กลับเลือกสวม “กางเกงชั้นในทรงคุณยาย” ที่สาว ๆ หลายคนมองว่าเชยและยืนยันจะไม่มีวันใส่เด็ดขาด เพราะนี่คือจุดยืนของสาว สวิฟต์ ที่เธอยืนกรานมาตลอด ว่าจะไม่มีวันใช้เนื้อหนังเป็นเครื่องมือพิเศษในการช่วยขายผลงานเพลงอย่างแน่นอน …
       
       “ฉันคงจะไม่ใส่ชุดเล็ก ๆ จิ๋ว ๆ แบบนั้นแน่นอนค่ะ แล้วก็ไม่คิดจะใส่ชุดแบบนั้นถ่ายภาพด้วย” นักร้องสาวพูดถึงเรื่องนี้กับ The Telegraph เมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา

ลมลามกเปิดกระโปรง เทย์เลอร์ สวิฟต์ บนเวทีคอนเสิร์ต
       

ลมลามกเปิดกระโปรง เทย์เลอร์ สวิฟต์ บนเวทีคอนเสิร์ต
       

ลมลามกเปิดกระโปรง เทย์เลอร์ สวิฟต์ บนเวทีคอนเสิร์ต
       

ลมลามกเปิดกระโปรง เทย์เลอร์ สวิฟต์ บนเวทีคอนเสิร์ต
       

ลมลามกเปิดกระโปรง เทย์เลอร์ สวิฟต์ บนเวทีคอนเสิร์ต
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
ยลโฉมคนดังหน้าเปลี่ยนจากการทำศัลยกรรม
แม่ชีแชมป์ The Voice อิตาลีปล่อยซิงเกิลแรกคัฟเวอร์ Like a Virgin ของมาดอนนา!
“เรเน” โต้ทำศัลยกรรมบอกแค่สุขภาพดีมีความสุขขึ้นเลยหน้าเปลี่ยน
"ไมเคิล แจ็คสัน" ยังครองแชมป์คนตายทำรายได้สูงสุด
ช็อก! “เรเน่ เซลล์เวเกอร์” หน้าเปลี่ยนเป็นคนละคน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 25 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 22 คน
88 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
12 %
ความคิดเห็นที่ 15 +61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีรู้ว่าชุดกระโปรงบานแบบนี้ มีโอกาศที่กระโปรงจะเปิดได้

เลยใส่แบบเต็มตัวสีเนื้อป้องกันไว้ก่อน

ซึ่งทำให้รู้ว่าเธอไม่ได้ขายความ sexy เลยแม้แต่น้อย
อยากได้มาเป็นแม่ของลูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าแต่ลมเลย เราเองก็ลามกไม่งั้นไม่ดูหรอก
ซอยแทยอน (choitaeyeon สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่า ชุดชั้นในที่เธอใส่ ไว้ป้องกันตัวเองมากกว่านะครับ ถึงใสได้มิดชิดขณะนี้...
a
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดารานักร้องบ้านเรา ไม่จำเป็นต้องมีลมหรอกครับ ขึ้นไปบนเวที แทบจะถกกระโปรง ถอดให้เห็นหมด ทั้งเสื้อและกางเกงใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้เค้าเรียกมืออาชีพ ไม่เหมือนดาราบ้านเราบางคน ตั้งใจโชว์ แล้วทำมาพูดดีว่าเซฟดีแล้วอย่างนั้น อย่างนี้ ฟังแล้วเพลีย
อดคิดไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝรั่งก้นสวย คนไทย ก้นแฟบ
เอ
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นง่ามตูดแล้วเกิดอารมณ์ ซี๊ดดดด
บ้ากามคร๊าบผม
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เซฟดีน่ะครับ ไม่ใช้ใส่จีติงรอโชว์
69
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่ใส่จีสติงค์ง่ะ จะเฟอร์เฟคมาก
ลุงย้อย
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ลมพัดหรือกระโปรงไหว"
หนานน้อย
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักง่ะ
55555
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกไม่ชอบหล่อน แต่ดูคลิปนี้แล้วชอบเลย รู้สึกว่าดีกว่าดาราไทยจริงๆ มิดชิด รัดกุม แถมมาแนวน่ารักๆ ไม่โป๊ด้วย ขอให้น่ารักแบบนี้ตลอดไปจ้ะ
เจ้าป้า
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิชาพลังลมสลาตัน ของผมเอง
นินจา นิคุมารู
ความคิดเห็นที่ 29 -6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จงใจ กะแดะทำแบบ มอลโร
ปัดโถ่
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากคลิปแล้ว ท่าทางจะเป็นคนเก่งจริงๆ รู้ว่าต้องทำอะไรอยู่ตลอดเวลา มีสติ
น่าชื่นชม
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเห็นข้างหน้ามากกว่าอ่ะ
ขาหื่น
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยไปถึงกางเกงในเลย เธอสวยจริง
:)
ความคิดเห็นที่ 25 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดารานักร้องบ้านเรา ไม่จำเป็นต้องมีลมหรอกครับ ขึ้นไปบนเวที แทบจะถกกระโปรง ถอดให้เห็นหมด ทั้งเสื้อและกางเกงใน
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดาย โดนเมเยอร์จัดหนักไปแล้ว
e
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามาโทษลม (หมายถึงกระแสลม)
พวกเราไม่ลามกอย่างที่ท่านกล่าวหา
และไม่สามารถวิ่งย้อนลงล่างแล้วเป่าขึ้นบน ท่ามกลางคนดูเต็มขอบเวที

มันเป็นลมที่เป่าให้นักแสดงบนเวที
แต่ด้วยเหตุใดก็ตามแต่
บานปรับกระแสลม (แบบหน้ากากแอร์) คงปรับขึ้นบนเต็มที่
แทนที่จะปรับให้ออกข้างในองศาต่ำ
มันเลย เชยเชิด เปิดกระโปรงซะ

เอ๊ะ หรือ Stage Manager มันรู้ว่า เธอใส่ชุดพริ้วอย่างนี้
เลยขอดูซะหน่อย

เออ น่าคิด
พระพาย
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเห็นใจสาวน้อยคนนี้ ผมว่า ผู้หญิงดี ๆ อย่างเธอ แค่นี้ก็เธอก็คงรู้สึกอายแล้วนะ

ต่างกับนักศึกษาบ้านเรา พยายามโชว์กันเสียเหลือเกิน
ตัวอย่างดีก็มีให้เห็น
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ละครไทน ดาราไทย สะท้อนความคิดลึกๆของคนในชาติ
molly1999s สมาชิก
ความคิดเห็นที่ 20 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้เค้าเรียกมืออาชีพ ไม่เหมือนดาราบ้านเราบางคน ตั้งใจโชว์ แล้วทำมาพูดดีว่าเซฟดีแล้วอย่างนั้น อย่างนี้ ฟังแล้วเพลีย
อดคิดไม่ได้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาดูข่าวทำให้ได้รู้ว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ ก้นสวย
ความรู้เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง
ความคิดเห็นที่ 18 +26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าแต่ลมเลย เราเองก็ลามกไม่งั้นไม่ดูหรอก
ซอยแทยอน (choitaeyeon สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอยากจะเขียนเป็นภาษาไทย ... 'คันทรี่' อย่างนี้ครับ ไม่ใช่ คันทรีย์
เอาเด็กป.1 มาเขียนข่าว?
ความคิดเห็นที่ 16 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใส่กางเกงในแบบนี้ ดูไม่ค่อยสวยเลย จริงๆแล้วไม่ใส่กลับจะดูสวยกว่านะ เนี้ย ดูสิ แหนม หมูยอ อะไรต่อมิอะไร ไม่ใส่อะไรเลยน่าจะดีกว่าครับ ผมเชื่ออย่างนั้นนะ
ป๋าถึก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นชุดชั้นในเต็มตัวอีกแบบนึง ใส่แบบนี้ก็ไม่เห็นแปลก ของมันใส่อยู่ข้างใน

มันจำเป็นด้วยหรอคะ ว่าหนูเทเลอร์ต้องใส่บิกินี่ลายลูกไม้หรือจีสตริง คนจะได้ชอบ?

อย่าหื่นให้มากค่ะ
ตุ๊กกี้
 
ความคิดเห็นที่ 15 +59 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีรู้ว่าชุดกระโปรงบานแบบนี้ มีโอกาศที่กระโปรงจะเปิดได้

เลยใส่แบบเต็มตัวสีเนื้อป้องกันไว้ก่อน

ซึ่งทำให้รู้ว่าเธอไม่ได้ขายความ sexy เลยแม้แต่น้อย
อยากได้มาเป็นแม่ของลูก
ความคิดเห็นที่ 14 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่า ชุดชั้นในที่เธอใส่ ไว้ป้องกันตัวเองมากกว่านะครับ ถึงใสได้มิดชิดขณะนี้...
a
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทย์เลอร์ สวิฟ น่ารักที่สุด
เรารัก เทย์เลอร์ สวิฟ
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้ว มืออาชีพจริง ๆ แม้จะเกิดเหตุ แต่ก็ร้องไม่มีสะดุด เีนียน สมเป็นมืออาชีพ
โก๖
ความคิดเห็นที่ 11 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยี้ คอนเสิร์ตแถวบ้านนอก
แคร์
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดบ้านนอก มรึงยังไม่ได้ดู.....
แวะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรของคุณ เธอป๊อบมากขนาด มีผู้เข้าชมเพลงนี้ you belong with me ในยูทิวป์ ตั้ง 320 ล้านครั้งกว่าๆเชียว ทันโลกหน่อยนะ
น่ารักอีกตะหาก
 
ความคิดเห็นที่ 10 -9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใส่กุงเกงในได้ป้ามาก

นี่ถ้ารู้ว่ากระโปรงจะเปิด
เธอคงใส่บิกินี่มาแน่
111
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยไม่ได้อ่านข่าว...
คุณเอจครับ (ajkrub สมาชิก)
 
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้เธอน่ารักแบบนี้ไปตลอดเลยครับ ชอบสิ่งที่เธอเป็น และชอบเสียงร้องของเธอเช่นกันครับ...
คุณเอจครับ
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักดีอ่ะ
ไม่ต้องอายๆ
ความคิดเห็นที่ 7 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชุดชั้นในโบราณจริงๆ ใส่จนไม่เห็นแก้มก้นเลย

เฮ้อ วัยรุ่นสมัยนี้ต้องจีสตริงสิ ก้าวขาทีหนึ่ง เสียวได้อีก

ว่ะ555
SilentPower
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ลม" รู้งานจริงๆ
sweety
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักอ่ะ...
ชอบ
ความคิดเห็นที่ 4 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระทรวงวัฒนธรรมแจ้งความดำเนินคดีกับลมเลย ข้อหาลามกอนาจารและเสื่อมเสียวัฒนธรรมอันดีงามแห่งสยามประเทศ และสากลโลก
...
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าแสดงคอนเสริตที่เมืองไทยหรอฮะ ผมไม่ยักจะรู้
แมนยู
 
ความคิดเห็นที่ 3 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยเมนมาเลยใส่แบบรัดกุม
2213w2
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่า .. เห็นหมดเลย กิ้วๆ
ลมอะไรหนอ
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014