หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
10 กันยายน 2554 08:26 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
“วู้ดดี้” วุฒิธร มิลินทจินดากับ “จ๊ะ” นงผณี มหาดไทย

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
สมาชิกร่วมรายการ “ไผ่ – จ๊ะ (เทอร์โบ) – วู้ดดี้ - ครูเทียม (ชุติเดช ทองอยู่) - สมศักดิ์ อ่อนศรี”

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
ลีลา “จ๊ะ เทอร์โบ”

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
“จ๊ะ” นงผณี มหาดไทย และ “ไผ่” จิรภัทร คูหาพัฒนกุล วงเทอร์โบ

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
มั่นใจคนไทยฯ จาก Facebook ต่อกรณีนี้

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
กระทู้จากพันทิป

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
“หลิว” วาริสสรา เล้าประเสริฐ นักร้องต้นฉบับนำเพลงเก่ามาทำ MV ใหม่

ลากไส้ “วู้ดดี้” แยงแทงยับถล่ม “จ๊ะ คันหู”
“โน้ส” อุดม แต้พานิช นำคันหูเป็นมุกบนเวที

โดนด่าเละไม่เป็นท่าอีกครั้งแล้วสำหรับวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา กับรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย “ตอนล่าสุดที่ตั้งใจโหนกระแสจากอินเทอร์เน็ตด้วยการเชิญ ไผ่และจ๊ะ วงเทอร์โบ เจ้าของการแสดงบนเวทีอันร้องแรงในเพลงคันหู รายการวู้ดดี้จงใจเลือกยืนอยู่ฝั่งเสียงคนส่วนมากที่เข้าไปด่าแหลกคลิปวิดีโอดังกล่าวในเว็บไซต์ยูทูบ โดยหวังว่าจะเซฟตัวเองเพราะเลือกยืนอยู่ข้างคนส่วนใหญ่ที่ดูเหมือนจะไม่ชอบการแสดงคันหูและเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ในทำนองเสียๆ หายๆ แต่การณ์กลับตาลปัตร เนื่องจากวู้ดดี้จงใจใช้น้ำเสียงและกิริยาท่าทางไปในทางหยามเหยียด ดูถูก ดูหมิ่นนักร้องสาวอย่างชัดเจน
       
       “วู้ดดี้” เชือด “จ๊ะ คันหู” เพื่อเรตติ้ง!!
       สมชื่อ วู้ดดี้เกิดมาขายจริงๆ เพราะอะไรที่ปั่นเป็นเงินได้คุณเธอทำหมด กับเทปรายการเกิดมาคุยที่เพิ่งผ่านพ้นไป วู้ดดี้ตั้งใจขายอีกครั้งด้วยการเกาะกระแสที่โด่งดังจากโลกอินเทอร์เน็ต นั่นคือคลิปเพลงคันหูซึ่งเป็นการแสดงบนเวทีด้วยลีลาเร่าร้อนของสาวจ๊ะ และวงเทอร์โบ ซึ่งเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ดุเด็ดเผ็ดร้อนหลังจากที่มันถูกนำมาโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบและถูกส่งต่อๆ กันไปมารวมทั้งแชร์บนหน้าเว็บไซต์โซเชียลมีเดียตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา
       
       อาจจะช้าไปหน่อยแต่วู้ดดี้ก็ขอเล่นกับกระแสนี้ด้วยคนซึ่งตลอดทั้งรายการวู้ดดี้ได้นำคำด่าที่เขาโพสต์กันในอินเทอร์เน็ตโดยจงใจคัดเฉพาะถ้อยคำแรงๆ มายิงใส่จ๊ะ นักร้องสาวต่างจังหวัดวัยเพียง 20 ปี แบบไม่ยั้ง เล่นเอาสาวเจ้าอึ้งและไปไม่เป็น โดยเฉพาะคำถามที่ถามว่าตัวตนจริงๆ ของคุณเป็นเหมือนที่แสดงออกบนเวทีนั่นหรือเปล่า? และคุณรู้สึกยังไงที่ถูกกล่าวหาว่า “หน้าด้าน”? โดยวู้ดดี้จะอ้างว่านำคำถามจากคนเล่นอินเทอร์เน็ตบ้าง เอาคำถามจากแม่ๆ หรือผู้ปกครองมาถามว่า “มีผู้หญิงที่กล้าทำแบบนี้อยู่ด้วยเหรอ”? และคำถามในทำนองเหยียดหยามดูถูกอีกมากมายตลอดทั้งรายการ
       
       จ๊ะ เทอร์โบบอกว่าที่เธอทำไปก็เป็นแค่การแสดงออกบนเวทีที่ทำเพื่อความสนุกสนาน โดยไผ่บอกว่าวงเทอร์โบก็เหมือนวงดนตรีลูกทุ่งสตริงคอมโบตามต่างจังหวัดทั่วๆ ไปที่มีการแสดงหลากหลายรสชาติ ทั้งเพลงมันๆ โจ๊ะๆ เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ตลกขบขัน ไปจนถึงเพลงที่มีเนื้อหาและการโชว์ในลักษณะเซ็กซี่เรียกน้ำลายจากบรรดาเสือสิงห์กระทิงแรดที่ยืนติดขอบเวทีด้านล่าง
       
       ซึ่งสิ่งที่คนวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุดก็คือเสื้อผ้าและลีลาอันร้อนแรงของจ๊ะ ที่เธอเต้นประกอบเพลงคันหูแต่กลับไม่เกาให้ตรงกับเนื้อเพลงที่ร้องไป ดันเอามือลงมาทำท่าเกาบริเวณจุดสงวนของสตรี นี่แหละคือสิ่งที่หลายคนรับไม่ได้ แต่ก็มีอีกหลายคนที่บอกว่าการแสดงในลักษณะดังกล่าวเป็นเรื่องธรรมดาสามัญที่พบเห็นได้ทั่วไปในงานลักษณะนี้ตามต่างจังหวัด เป็นความบันเทิงของคอสุราและชาวบ้านที่เล่นล้อไปกับวัฒนธรรมเพลงลูกทุ่งที่มักจะมีเพลงที่มีเนื้อหาสองแง่สองง่ามชวนให้คิดไปถึงไหนต่อไหนร่วมอยู่ด้วยมานานตั้งแต่รุ่นปู่รุ่นย่าแล้ว
       เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาการแสดงดังกล่าวเกิดขึ้นและดำรงอยู่ในพื้นที่หนึ่งของสังคมไทย ไม่ได้มีการนำมาบอกเล่าด้วยภาพและเสียงอย่างโจ่งครึ่มในโลกอินเทอร์เน็ตที่ส่วนใหญ่เป็นสังคมของคนเมือง เมื่อบางคนที่ไม่เคยเห็นไม่เคยสัมผัสการแสดงดังกล่าวได้เห็นแบบจะจะตาขึ้นจึงทำให้เกิดอาการตกใจและคิดไม่ถึงว่ามีการแสดงแบบนี้อยู่ในประเทศที่เขาอาศัยด้วยเหรอ อีกทั้งโลกไซเบอร์ก็เป็นพื้นที่สาธารณะที่การจำกัดการเข้าถึงของคนในวัยเยาว์ทำได้ยากมาก การนำคลิปมาลงเว็บไซต์ยูทูบเพื่อประชาสัมพันธ์วงของหัวหน้าวงอย่างไผ่จึงเป็นการกระทำที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ว่าชื่อเสียงการงานจะควบคู่มากับการวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสื่อมเสียเช่นนี้
       
       แต่เหยื่อที่ถูกสับเละที่สุดก็คือ จ๊ะ หลังจากที่ถูกถล่มแหลกลาญมาแล้วจากโลกอินเทอร์เน็ต คราวนี้เธอถูกนำมานั่งให้โจมตีในพื้นที่เปิดโล่งยิ่งกว่าเดิม ในรายการทีวีอันแสนจะโด่งดังของวู้ดดี้ แม้ว่าพิธีกรชื่อดังจะพยายามสร้างภาพให้ดูว่ารายการตอนนี้จะช่วยกันเสนอทางออกให้แก่สังคมไทยที่มีการแสดงในลักษณะนี้เกิดขึ้นอยู่ตามมุมต่างๆ ของประเทศ แต่ก็ดูเหมือนว่าความจริงใจที่จะหาทางออกของวู้ดดี้กลับไม่ปรากฏออกมาเลยแม้แต่น้อย
       
       เพราะหลังจากที่เขาพยายามดึงเนื้อหารายการให้ไปในทางสร้างสรรค์สังคม เขาก็เปิดตัวแขกรับเชิญอีกสองคนซึ่งก็คือครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่ และ สมศักดิ์ อ่อนศรี เจ้าของธุรกิจบันเทิงกลางคืนชื่อดัง ผู้บุกเบิกคำว่า “โคโยตี้” ในเมืองไทยซึ่งไปๆ มาๆ ก็ไม่ได้มีอะไรสร้างสรรค์มากไปกว่าการเพิ่มตัวละครในการ พิพากษาลงทัณฑ์(ตามถ้อยคำที่วู้ดดี้ใช้ตลอดทั้งรายการ) จ๊ะและวงเทอร์โบขึ้นมาอีกสองตัวเท่านั้น
       
       ครูเทียมเองก็ใช้ความเป็นโครโรกราฟออกแบบท่าเต้นจวกท่าเต้นที่จ๊ะยอมรับว่าไม่ได้มีการฝึกซ้อมหรือนัดแนะกับทางวง แต่เป็นไปตามสถานการณ์ที่สื่อสะท้อนมาจากผู้ชมซึ่งล้วนเป็นหนุ่มกลัดมันหื่นกระหายด้านล่าง จนทำให้จ๊ะซึ่งเป็นเพียงเด็กสาวต่างจังหวัดอายุ 20 เต้นท่าทางที่ไม่เหมาะสมบนเวทีการแสดงนั้นออกมา
       
       การออกมาวิพากษ์วิจารณ์จ๊ะของครูเทียมซึ่งเต็มไปด้วยท่าทางหยามเหยียดไม่ต่างจากวู้ดดี้ทำให้กระแสต่อต้านไมได้เกิดเฉพาะกับวู้ดดี้แต่ยังลามมาถึงครูเทียมซึ่งไปๆมาๆ ก็ไม่ต่างอะไรจากเหยื่ออีกคนของวู้ดดี้ที่ถูกเรียกมาเพื่อให้รายการ “แรงส์”ไว้ก่อน ซึ่งจนถึงปัจจุบันนี้ครูเทียมเองก็คงจะต้องกลับไปนั่งคิดนอนคิดใหม่แล้วว่าการไปออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยตอนล่าสุดจนทำให้เกิดกระแสแอนตี้ตัวเองขึ้นมานั้นคุ้มค่าตัวหรือไม่
       
       หลังเกิดกระแสตีกลับจากการออกรายการในวันนั้น หนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่งได้ต่อสายตรงไปยังครูเทียมซึ่งเจ้าตัวบอกว่าการไปออกรายการวันนั้นเขาได้ใช้สิทธิในฐานะครูผู้ออกแบบท่าเต้นซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมาช้านานในการวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งถ้าเป็นแวดวงอื่นๆ ที่มีเรื่องวาบหวิวรุนแรงกว่านั้นเขาก็ไม่สามารถจะเสนอหน้าออกมาวิจารณ์ได้เพราะอยู่คนละวงการกัน ซึ่งลึกๆ แล้วเขาไม่ได้พุ่งเป้าต่อว่าที่ตัวของจ๊ะ เพียงแต่พยายามเสนอทางออกว่าท่าเต้นแม้จะยั่งยวนแต่ก็สามารถนำเสนอออกมาอย่างมีศิลปะได้ ซึ่งตอนท้ายครูเทียมย้ำว่าโดยส่วนตัวกับน้องจ๊ะไม่ได้ติดค้างขุ่นเคืองอะไรกัน อีกทั้งหลังบันทึกเทปรายการน้องจ๊ะก็มาขอถ่ายรูปคู่กับเขาด้วยซ้ำ
       
       สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากเทปรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยตอนนี้ออกไปก็คือกระแสถล่มวู้ดดี้แบบเละเทะไม่เป็นท่า โดยเฉพาะกรณีการไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ เพราะตลอดทั้งรายการวู้ดดี้ในชุดสูทขาวนั่งไขว่ห้างใช้คำถามและท่าทางในการถามและพูดคุยกับแขกรับเชิญฝั่งขวามือของเขาซึ่งประกอบไปด้วยจ๊ะและไผ่วงเทอร์โบด้วยกิริยาที่ไม่ต่างจากพลเมืองชั้นสอง ดังนั้นแม้จะเป็นคนที่ไม่เห็นด้วยกับการแสดงของจ๊ะและวงเทอร์โบก็ยากที่จะเห็นด้วยกับการกระทำที่หยามเหยียดแขกรับเชิญของวู้ดดี้
       
       กระทู้แนะนำซึ่งเป็นกระทู้ที่มีคนเข้าไปร่วมพูดคุยเกินหลักร้อยและมีคนเข้าไปเยี่ยมชมในหลักแสนของเว็บไซต์พันทิปมีแต่เรื่องของรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยในตอนที่พูดถึงเรื่องการแสดงของวงเทอร์โบนี้ ส่วนกระแสในโซเชียลเน็ตเวิร์กก็แรงไม่แพ้กันเพราะเพียงไม่นานหลังจากที่รายการออกอากาศก็มีการตั้งหน้าเพจ “มั่นใจคนไทยยิ่งกว่า 10 ล้านไม่พอใจรายการวู้ดกระดี่สัมภาษณ์จ๊ะ” ส่วนครูเทียมก็ถูกโจมตีไม่น้อยไปกว่ากันเพราะมีหน้าเพจ “มั่นใจคนไทยไม่พอใจครูเทียมด่าจ๊ะ คันหู” ตามติดออกมา ซึ่งหน้าเพจที่ไม่พอใจวู้ดดี้มีคนเข้าไปกดถูกใจถึง 16,000 คนแล้ว
       
       ซึ่งหลังจากเทปรายการดังกล่าวออกไป นอกจากจะเกิดกระแสถล่มเละวู้ดดี้มากมายมหาศาลแล้วนั้น ในทางกลับกันกลับมีกระแสให้กำลังใจและเห็นใจจ๊ะ เทอร์โบเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว โดยหน้าแฟนเพจของจ๊ะ เทอร์โบหรือ จ๊ะ คันหู (TURBO MUSIC FC)มีคนเข้าไปคลิกถูกใจเป็นจำนวนถึง 85,000 คน
       จะว่าไปแล้ววู้ดดี้พารายการเกิดมาคุยของตัวเองเป๋ไปเป๋มาในช่วงตั้งแต่เริ่มต้นปีนี้ ขาดไร้รสชาติความเข้มข้นจัดจ้านถามแรงแบบตรงไปตรงมาในสไตล์เกิดมาคุยในตอนแรกๆ ของรายการนี้ไปอย่างสิ้นเชิง ปัจจุบันเกิดมาคุยเป็นรายการที่เน้นขายสินค้าแบบไร้ศิลปะ และอวยบุคคลที่อยากจะอวย พร้อมกับเหยียดหยามดูหมิ่นคนที่ไม่ได้มีชื่อเสียงหรือยศศักดิ์ฐานะทางสังคมแบบจมดิน ซึ่งในกรณีของวงเทอร์โบซึ่งเป็นชาวบ้านธรรมดาก็เป็นอีกครั้งที่วู้ดดี้เรียกมาเหยียบจนจมดินอย่างเห็นได้ชัด
       
       ก่อนหน้านี้ไม่นานนักวู้ดดี้เพิ่งถูกคนในอินเทอร์เน็ตซึ่งล้วนเป็นผู้ชมที่ติดตามรายการของเขามาโดยตลอดจวกเละกรณีที่เขาเชิญ “ร็อบบี้ ฟาวเลอร์” นักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษชื่อดังที่มาค้าแข้งให้แก่ทีมเมืองทอง ยูไนเต็ดมานั่งให้สัมภาษณ์ ซึ่งตลอดทั้งรายการวู้ดดี้ได้แสดงให้เห็นถึงการไม่ทำการบ้านอย่างแรงของเขา อีกทั้งยังพยายามเน้นย้ำถามคำถามในทำนองว่ามีผู้หญิงมาเสนอตัวให้คุณบ้างไหม แก่ร็อบบี้ตลอดเวลา นอกจากนั้นคำถามอื่นๆ ยังส่อแสดงไปในทางเรื่องทะลึ่งตึงตังและแสดงท่าทีว่าซี้กับนักฟุตบอลชื่อดังคนนี้จนออกนอกหน้า พอเกิดกระแสโจมตีมากๆ วู้ดดี้ก็โบ้ยให้เป็นความผิดของ “นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา” พิธีกรสาวที่เป็นแฟนทีมลิเวอร์พูล แต่หลังจากที่ถูกโยนความผิดให้ดังกล่าวนิหน่าก็พูดผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าคำถามที่ฝากวู้ดดี้ไปถามมีเพียงเรื่องเกี่ยวกับทีมลิเวอร์พูลที่เธอรักเท่านั้น หาได้มีเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องส่วนตัวของเขาแต่อย่างใด
       
       คนส่วนใหญ่ที่ดูเทปรายการเกิดมาคุยทั้งตอนร็อบบี้ ฟาวเลอร์ และตอนจ๊ะ คันหูต่างสรุปเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งหลายทั้งปวงล้วนมาจาก “มารยาท” เฉพาะตัวที่พิธีกรผู้ซึ่งต้องการจะผลักดันตัวเองให้เป็นมือหนึ่งอย่างวู้ดดี้แสดงออกมาต่างหากที่ดูไม่เป็นมืออาชีพ ทั้งการปีนเกลียวตีซี้กับนักฟุตบอลชื่อดังจนเกินงามและการดูหมิ่นเหยียดหยามวงดนตรีลูกทุ่งต่างจังหวัดอย่างวงเทอร์โบ
       
       กระแสการแบนหรือบอยคอตรายการทุกรายการของวู้ดดี้เกิดขึ้นมาได้พักใหญ่แล้ว แต่ปัจจุบันหลายคนก็ยังไม่ได้แอนตี้เขาอย่างจริงจัง เพียงแต่เป็นลักษณะของการดูไปด่าไป หรือคอยจับผิด แต่ทว่าในครั้งล่าสุดนี้มีเสียงที่ดังหนักแน่นมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา บางคนย้ำว่าถึงเวลาที่ต้อง “เลิกดู” วู้ดดี้อย่างจริงจังเสียที ต้องคอยติดตามกันว่าเรตติ้งของรายการวู้ดดี้ที่เขาเน้นเรื่องค้าขายจะหล่นฮวบฮาบจากพลังมวลชนได้จากกรณีคันหูหรือไม่
       
       …................................................................................
       
       ปรากฏการณ์คันหู
       “คันหู” เป็นปรากฏการณ์ที่โด่งดังอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต หลังจากที่นายจิรภัทร คูหาพัฒนกุล หรือ ไผ่ หัวหน้าวงเทอร์โบนำคลิปวิดีโอเพลงคันหูที่นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ นักร้องสาววัย 20 ปีของวงเทอร์โบ ร้องและวาดลวดลายเอาไว้มาโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อโฆษณาวงเทอร์โบของเขา โดยมีการใส่เบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อเอาไว้ ซึ่งผลลัพธ์ของการประชาสัมพันธ์ดังกล่าวแรงเกินกว่าที่ไผ่ได้คาดคิดเอาไว้ เพราะคลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้คลิกเข้าไปเยี่ยมชมเป็นจำนวนเกือบสิบล้านครั้ง และถูกบอกต่อกันจนกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา
       
       ปรากฏการณ์คันหูโด่งดังจนเลยออกมาจากโลกอินเทอร์เน็ต จ๊ะถูกเชิญให้ไปออกรายการเช้าข่าวข้นคนข่าวเช้าในช่วงตอมแมลงวันเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ในฐานะนักร้องนักเอนเตอร์เทนต์ที่มีคนให้ความสนใจสูง ซึ่งการมายืนให้สัมภาษณ์ในรายการนี้ต่างไปจากการมานั่งให้พิพากษาในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยแบบฟ้ากับเหว เพราะการให้สัมภาษณ์ในรายการดังกล่าวพิธีกรซึ่งเป็นนักข่าวทั้งสามได้ให้เกียรติและพูดคุยกับจ๊ะอย่างสุภาพถึงที่มาที่ไปของการแสดงเพลงคันหูของเธอ
       
       จ๊ะบอกว่าเธอร้องเพลงมาได้ 9 ปีแล้ว ซึ่งก็ทำงานเป็นนักร้องในวงสตริงลูกทุ่งมาได้ประมาณสามปีแล้ว แต่เพิ่งมาอยู่วงเทอร์โบได้เพียงหนึ่งปี ซึ่งตัวเธอเป็นนักร้องสาวหนึ่งในสองคนของวง ส่วนการวาดลวดลายลีลาเร่าร้อนปนขบขันบนเวทีนั้นมาจากการครีเอทของเธอล้วนๆ ไม่ได้มีคำสั่งจากใคร โดยจ๊ะต้องการจะสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง หลังจากที่เคยขึ้นไปร้องโชว์แล้วคนดูด้านล่างไม่ค่อยให้ความสนใจ ซึ่งหลังจากที่เธอปรับโชว์ของตัวเองให้ “แรง” ขึ้นด้วยเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่และท่าเต้นที่เธอคิดเอง ปรากฏว่าผลตอบรับเปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ผู้ชมให้ความสนใจและเข้ามาตกรางวัลให้เธอไม่ขาดสาย ซึ่งจ๊ะที่ยอมรับว่าตัวเองไม่ได้สวยและไม่ได้มีน้ำเสียงที่ไพเราะมากมายนักจำเป็นจะต้องสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง ซึ่งการโชว์หรือเอ็นเตอร์เทนต์คนดูก็คือสิ่งที่จ๊ะเลือกนั่นเอง
       
       เพลงคันหูแท้จริงแล้วอยู่ในอัลบั้ม “กล้าๆ กลัว” ของ “หลิว วาริสสรา เล้าประเสริฐ” นักร้องลูกทุ่ง ทายาทปั๊มน้ำมัน ต. บ้านพริก อ.บ้านนา จ. นครนายก เจ้าของบทเพลง “คุณแม่ขอร้อง” ซึ่งเพลงคันหูนั้นถูกแต่งเอาไว้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 แล้ว โดยผู้แต่งคือ “ราตรี อิ่มสำราญ” (ปัจจุบันเสียชีวิตไปแล้ว) ซึ่งในตอนที่แต่งนั้นมีจุดประสงค์เพียงเพื่อนำมาร้องกันเล่นๆ ในบริษัทเพื่อคลายเครียด แต่หลังจากที่หลิวได้ฟังแล้วรู้สึกว่าเพลงน่ารักและตลกดีจึงขอนำมาบรรจุอยู่ในอัลบั้มดังกล่าว
       
       หลิวบอกว่าแท้จริงแล้วเพลงนี้ไม่ได้มีเนื้อหาไปในทางทะลึ่งลามกเลยแม้แต่น้อย ส่วนการแสดงเพลงนี้ตอนอยู่บนเวที เธอจะให้ธิดาช้างสวมชุดแดนเซอร์ออกมาเต้นแล้วใช้ไม้พันสำลีมาทำท่าปั่นหูเพื่อเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากผู้ชม
       
       จากปรากฏการณ์ของ “จ๊ะ เทอร์โบ” ไม่ว่า “หลิว วาริสสรา ” จะออกมาบอกกล่าวอย่างไร แต่ก็คือการใช้ต้นทุนที่ไม่มีผลกำไรจากเดิมมาขยายผล ด้วยการทำ MV. ใหม่ เพื่อให้ผู้ชมได้มีภาพจำเกี่ยวกับเพลงคันหูที่สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของนักร้องเจ้าของเพลงเดิม
       
       นอกจากนี้ ปรากฏการณ์คันหูยังถูกนำไปตัดต่อกับมิวสิกวิดีโอของนักร้องเกาหลีเพื่อเรียกเสียงฮาอยู่ในเว็บไซต์ยูทูบ ถูกนำไปแปลงเป็นเพลงแปลงในชื่อ “คันหู(ปูก็คัน)” ซึ่งเขียนล้อเลียนการเมือง โดย โฟล์คเหน่อ ซึ่งถูกปล่อยให้ชมและฟังอยู่ในยูทูบเช่นกัน และในการแสดงเดี่ยวไมโครโฟนครั้งที่ 9 ที่ผ่านไปของ “โน้ส อุดม แต้พานิช” เขาก็ยังนำคันหูไปเป็นหนึ่งในมุกการแสดงเพื่อเรียกเสียงฮาอีกด้วย
       หลังจากที่โด่งดังเปรี้ยงปร้าง “จ๊ะ เทอร์โบ”ยังได้รับการทาบทามให้มีอัลบั้มเป็นของตัวเองอย่างจริงจัง ซึ่งปัจจุบันอยู่ในขั้นตอนการบันทึกเสียงซึ่งคาดว่าอีกไม่เกินสามเดือนก็คงจะได้ยินได้ฟังบทเพลงของเธออย่างแน่นอน
       
       งานนี้จึงต้องบอกว่า “คันแล้วรวย” มีแต่ได้กับได้ ... เท่านั้น !!
       
       
       Hi Entertain วู้ดดี้ เปิดใจ กรณี จ๊ะ คันหู
       
       
       หนึ่งในปรากฏการณ์คันหู
       ...............................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการ สุดสัปดาห์ ฉบบับที่ 101 วันที่ 10-16 กันยายน 2554

ข่าวล่าสุด ในหมวด
บทเรียนจาก “วัลลี” และสามัญสำนึกของคนทำทีวี.ที่หล่นหาย
มอง อาร์เอส ผ่านกรณี “ฟอร์ด-สบชัย” และความหมางใจกับช่อง 3
จับโกหกบอย-พิงกี้ โยงใยแก๊งเกย์”ลาดกระบัง”
12 ปี ที่รอคอย Boyhood กวาด 3 รางวัล “ลูกโลกทองคำ”
“เจ๊ติ๋ม” ตายแน่ !? ดิจิตอลส่อแววร่วง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 87 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 67 คน
78 %
ไม่เห็นด้วย 20 คน
22 %
ความคิดเห็นที่ 96 +391 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลก!!! ทั้งบทความ ทั้งส่วนใหญ่ของคอมเม้นต์ ค่อนข้างเห็นด้วยกับการแสดงของนักร้องคนนี้ ซึ่งผมก็ได้ดูแล้วด้วย แทบไม่เชื่อสายตาเลยว่า นี่มันนักร้อง หรือkareeกันแน่

ทั้งท่าทางก็ออกแนวอุบาทย์สุดๆ ถ้าไปทำในบาร์แถวพัฒน์พงษ์ก็ว่าไปอย่าง แต่นี่มันแพร่ไปทั่วประเทศเลย เป็นตัวอย่างเลวๆให้เยาวชนชัดๆ แต่กลับเห็นดีเห็นงามกันซะส่วนใหญ่

แถมยังพยายามพูดแก้ต่าง เห็นดีเห็นงามให้นักร้องเสียอีก หรือว่าสังคมมันเสื่อมทรามจนยากจะเยียวยาแล้วจริงๆ
เกย์พธม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +168 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของเรื่องคนผิด คือ คุณไผ่
สิ่งที่อยู่ในผับ แบบนี้ถือว่าธรรมดา และผับเค้าก็กันเยาวชนไว้แล้ว
แต่เอามาลงยูทูป ลูกเล็กเด็กแดงดูได้หมด ปัญหามันอยู่ตรงนี้

วู้้ดดี้ถ้าจะด่า ทำไมไม่ด่าไผ่

อีกอย่างเวลาวุ๊ดดี้สัมพาดบางคน เรื่องมีเซ็กกันงั้นงี้ออกทีวี
เหมาะสมแล้ว?
ไปด่าน้องจ๊ะ มาเต้นงี้ไม่เหมาสม แปลกๆนะ
เอามาเรียกเรทติ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพลงคันหู เนี่ย เป็นตัวชี้ถึงความเสื่อมทางศีลธรรม
อย่างตอนจบ มีการถามว่า "รู้ใช่ไหม หูหนี แปลว่าอะไร"
เรื่องของคนจิตใจต่ำ ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +129 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โตกันจนหมาเลียก้นไม่ถึงแล้ว อย่ามาสำออยบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือทำไปเพราะตามกระแส ทำตามความต้องการของคนกลุ่มไหน

เพราะทำแล้วมันต้องรับผิดชอบ การเต้นท่าทางทุเรศแบบนี้ จะมาบอกไม่ได้เลยว่า เพราะผู้จัดการวงสั่งให้เต้น หรือเต้นไปเพราะความมัน ในเมื่อคิดได้แค่นั้น ก็สมควรจะถูกด่าออกกลางอากาศแบบนี้ ถ้าเป็นเด็ก 3 ขวบพูดอาจจะน่ารัก แต่นี่โตจนเรียนมหา'ลัยแล้ว การศึกษาไม่ได้ทำให้จิตใจสูงขึ้น มีความรับผิดชอบบ้างเลยหรือไง

เฮ้อ ไอ้พวกบ้ากระแสก็เหมือนกัน ไม่รู้จักแยกแยะอะไรผิดถูก อะไรควรไม่ควร คงต้องรอให้ให้ลูกหลานออกมาเต้นท่าคันหูแบบนี้กันให้หมด ถึงจะสำนึก

ว่ะ555
SilentPower
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ๊ะคันหู.........โดนด่า

ไมเคิล แจ๊คสัน คันหำเกายิกๆ............ชื่นชม
Thailand only จริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่ว่าน้องเค้าครับ พราะทำให้ผมรู้สึกสนุก สบายใจ ดีกว่านังยิ่งลัก ยิ่งขโมย ที่ทำให้ผมแทบประสาทได้ทุกวัน
sosk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลักๆที่สร้างกระแสด่าวู้ดดี้ไม่ใช่ใคร มันคือ "เสื้อแดง"
เว็บประชาไทกับเหล่าแฟนคลับแดงแท้และเทียมโจมตีวู้ดดี้อย่างแรง

....คงเดาออกกันใช่ไหมว่าทำไมพวกนี้เขาไม่ชอบวู้ดดี้ ?
เพิ่มเติม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ามันเป็นเรื่องของธุรกิจต่างตอบแทนน๊ะ
ทางวงเทอร์โบ โดยคุณไผ่ และ น้องจ๊ะก็หวัง
เกาะรายการดังเพื่อจะได้มีงานเข้ามามาก ๆ
โดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าจะต้อง
เจอคำถามอะไรบ้าง ส่วนวู๊ดดีก็หวังเพียงเรตติ้ง
เท่านั้น รายการนี้เป็นยังไงใคร ๆ ก็รู้ถ้ากลัว
เขาเชิญมาก็ไม่ต้องไป แต่ถ้าไปรูปแบบมัน
ก็ต้องออกมาอย่างนี้อยู่แล้ว
พงศ์ บางพลี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีคุณค่าพอที่จะวิจารณ์
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่เราว่าวู้ดดี้ก็จี้จุดได้ดีนะ ถ้าเป็นเรา ๆ ก็อยากถามเหมือนกันว่า ไม่อายบ้างเหรอที่ไปเต้นเกาของลับต่อหน้าคนอื่น ถึงจะตามผับตามคาเฟ่ก็เถอะ เพราะมันไม่ใช่พฤติกรรมของคนเรียบร้อย เป็นเด็กดีใสซื่อเหมือนที่อ้างไว้ในรายการ ถ้าเรียบร้อยจริง เค้าไม่มาแต่งตัวเหมือนกอรี่ อ้าขาเกาอวัยวะเพศตัวเอง และร้องครางเหมือนกำลังร่วมเพศแบบนี้หรอก แล้วก็ทำเหมือนจะชอบงานอย่างนี้ซะด้วย อย่าอ้างว่าที่ทำเพราะต้องส่งตัวเองเรียน มันฟังไม่ขึ้น งานอื่นดี ๆ มีเยอะแยะ ถ้ามียางอายอยู่บ้าง ร้องเพลงอย่างเดียวก็น่าจะพอ ส่วนแคร์ความรู้สึกพ่อแม่ ถ้าแคร์จริงคงไม่ทำ ถ้าเราเป็นพ่อแม่คนนี้คงจะเสียใจแล้วก็อายมาก ๆ ที่มีลูกแบบนี้ ลูกตัวเองโดนใครต่อใครก็ไม่รู้มองเหมือนวัตถุทางเพศ มันน่าภูมิใจรึเปล่า ต่อจากนี้ก็เตรียมรับมือได้เลย รุ่นลูกรุ่นหลานระวังกันให้ดี ๆ
Cedile
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 214 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นให้พื้นที่กันแบบนี้ หัวอกพ่อแม่สลายนะคะ ใครมีลูกผู้หญิงน่าจะมีความรู้สึกเดียวกัน ง่ายๆเลยที่โรงเรียนลุกคุณต้องมีการพูดถึงมัน ไม่เข้าใจ จ๊ะและวงทำในสิ่งที่น่าละอายเห็นแก่เงิน ทำไมหลายๆคนถึงให้เครดิตเธอ แยกไม่ออกหรือไง อ้างเลี้ยงปากท้องแต่ไม่รับผิดชอบต่อสังคม คนอื่นเค้าโอกาสน้อยกว่าคุณอีกเค้าก็ยังใฝ่ดีได้ พยายามที่จะเอาดีให้ได้ อีกหน่อยคงเห็น "คันหู performance"แบบหน้าชื่นตาบานในโรงเรียน เด็กๆก้อปปปปี้แบบมีความสุข เลิกทำท่าอุบาทว์ๆแบบนี้ได้ไหมล่ะคะ และได้โปรดออกมาขอโทษสังคมด้วย
indear
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 197 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูล้วง ลับตับแตกยัง ใครคือดาราปอกลอกผัวแก่ วู้ดดี้ไปสืบมาเลยจะเป็นสาระมากกว่าคันหูจ้า
ออ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าว่าน้องเขาเลย ทีทาทา เต้นท่าดูมดูม ยังกะร่วมเพศอ่ะ หนักกว่านี้ ใหม่ มาช่า ติ๊นา น่ะโหแม่คุณเอ๋ย คันหูล้อปัดเลย
963
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยดูและไม่เคยสนใจเลย วันนี้ว่าง เปิดดูว่าวูดดี้โดยด่าเพราะอะไร ก็เลยตามไปดูยูทูปเพลงน้องจ๊ะ ท่าเต้นเธอมันหยาบโลนจริงๆ แสดงท่าแบบคันจริงๆ แต่มันคันคนละที่กับเพลงนิ คนนี้เค้ายังเด็กอยู่หรือ ไม่น่าเชื่อ หากเป็นเด็กประสบการณ์คงโชกโชน เพราะธรรมดาคงไม่มีใครกล้าแสดงแบบนี้ โชว์เหนือกว่าแด้นเซอร์มากกว่า 100 เท่า
เอ๋อเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่าชีวิตเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกเส้นทางที่เราจะเดินได้ ที่น้องพูดมา ผมเข้าใจว่า ถ้ามันได้เงิน ฉันก็จะทำ ไม่แคร์สังคม ฉันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน

ลดความแรง คิดท่าเต้นที่มันดูน่ารัก น่าจะดูดีกว่า

ที่วูดดี้เขาพูดเขาถาม มันก็ถูกแล้ว
เซโรงัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันอยู่ที่จะวิจารณ์มุมไหน ผมว่าลองมองในมุมของน้องเค้า การทำตัวให้มีจุดขายมากขึ้น เพื่อที่จะมีรายได้จากติ๊ปมากขึ้น ถ้าพวกคุณอยู่ในสถานะน้องเค้า ผมว่าพวกคุณก็ต้องทำ เรื่อองปากเรื่องท้องนะครับเวลาน้องเค้าป่วย พ่อแม่เค้าสบายพวกคุณก็ไม่ได้ไปช่วยเหลือเค้าสักหน่อย อย่างเงินเดือนนักร้องในวงผมว่า คงไม่ได้เยอะขนาดเลี้ยงชีวิตให้อยู่สบายได้หรอก มันอาจจะดูผิดดูแรง แต่ต้องพยายามเข้าใจในมุมน้องเค้าบ้างนะจ๊ะ.......ส่วนตัวผมก็ไม่ชอบนะ ดูแล้วไม่เหมาะแต่คงไม่กล้าไปวิจารณ์ใครแรงๆหรอกครับ
-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ก็อีกตัวแล้ว อ้างเงิน

ทำงานเซ้เว้นก็ได้เงินโว๊ย

ท่านร่อนจิ๋ม เกาจิ๋ม ฝรั่งมันยังดูถูกเลย

มรึงหัดออกจากกะลามั่ง แล้วไปดูว่าฝรั่งมันคิดว่าผู้หญิงไทยคือkareeกันหมดโลกแล้ว
-*-
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะแปลภาษาไทยออกนะว่าผมไม่ได้สนับสนุนที่เค้าทำ แล้วผมก็บอกแล้วว่าเค้าอาจจะจำเป็นต้องใช้เงิน ก็แค่เดา

อีกอย่างถ้า มืงพอใจทำงานเซเว่นก็ทำไปสิ ถ้ามันพอทำมาหาเลี้ยงปากท้อง...

ถามว่าหนังโป๊หรือสาวแต่งตัวเอ๊กอยากดูมั้ยผมก็ดู...
ย้ำว่า ผมไม่ได้ชอบ<<<<<<<=====อย่าวิจารณ์แบบฟายๆใส่เค้าสิ
-
 
ความคิดเห็นที่ 179 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจว่าทำไมวู๊ดดี้ โดนด่า เพราะจริงๆแล้วคนที่ควรด่าก็แม่นางจ๊ะ กับคนที่คิดท่าอุบาทว์ๆแบบนั้น จะว่าเป็นการแสดงก็ไม่น่าจะถูกเพราะถ้าเธอสามารถ ยืนแหกขา แล้วยกขาขึ้นพร้อมทั้งเอามือมาเกาอะไรที่ไม่ใช่หู ( ทั้งๆทีเพลงบอกว่าคันหู) แถมยังนั่งแหกขาหน้าเวที ให้หนุ่มๆ มายืนมองแล้วก็ให้ทิป ไม่ทราบว่าเป็นการแสดงเรืองอะไร จะสื่ออะไร ที่วู๊ดดี้ถามหน่ะ ถูกแล้วว่าทำไมถึงใจกล้าทำได้ขนาดนั้นผิดวิสัยผู้หญิงไทย นี่มันแสดงออกสู่สายตาคนทั่วโลกเลยนะเพราะเธอลงในยูทูปคนเข้า
แม่ลูกสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกเกิดไม่ได้แต่ก็เลือกที่จะทำอาชีพได้นิ คนอื่นเค้าก็เรียนและทำงานเหมือนเธอแต่เค้าก็ไม่เลือกที่จะทำอาชีพแบบนี้ เออแต่จะว่าไปอาชีพนี้มันก็ไม่ผิด มันจะผิดเพราะท่าเต้นมากกว่าอย่ามาอ้างเลยว่าเป็นการแสดง แสดงมันก็ต้องมีขอบเขตหน่อยอายุก็น้อยแต่โชว์เนื้อหนังมังสาเยอะไปมั้งฉันก็อายุเท่าเธอนั่นแหล่ะแต่เห็นแล้วเหมือนเธอจะแก่กว่าฉันอีกนะ วัยเรามันเป็นวัยที่สดใสมีความหวังมีอนาคตไม่น่าทำอย่างนี้เลย จ๊ะ เทอร์โบเอ๊ย
ยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากรายการวู๊ดดี้ที่เป็นประเด็น

เรามีอีกมุมหนึ่งของสื่อ ที่พวกคุณๆคนที่เข้าข้าง หลับหูหลับตาบอกว่าไม่เกี่ยวๆมานำเสนอคะ

อยากบอกว่าเรื่องที่จะเล่านี้เกิดขึ้นมาหลายสัปดาห์แล้ว และขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง

และเห็นว่า เกี่ยวกับครอบครัวเต็มๆเลยอยากฝากพ่อแม่ห้องนี้ว่า เด็กๆของเราบางทีเค้าทำอะไรที่เราก็ไม่รู้ เรามองเค้าเป็นเด็ก แต่คนอื่นเค้าไม่ได้มองลูกเราเป็นเด็กนะคะ

้เรื่องมีอยู่ว่า

จขกท. มีบ้านที่รอบๆบ้านมีหอพัก คนอยู่เยอะ
วันนั้นเรานั่งเล่นอยู่บนระเบียงบ้าน เลยมองเห็นเหตุการณ์ข้างล่าง

เด็กผู้ชายโตหน่อย ป.6 เอาคลิปคันหู มาเปิดให้เด็กผู้หญิงดูแล้วก็ยุให้เด็กผู้หญิงเต้นตาม บอกว่าถ้าเต้นแล้วผู้ชายจะชอบจะเข้ามาจีบ -*-

เด็กหนอเด็ก เธอก็เต้นตามอย่างว่าง่าย สนุกสนานกรี๊ดกราดกันไป
เรื่องราวไม่น่ามีอะไร จนกระทั่ง เด็กผู้ชา่ยไม่รู้นึกยังไง อุ้มน้องขึ้นไปยืนบนโต๊ะม้าหิน

น้องก็เต้นต่อ ตามคลิป เด็กผู้ชายก็ลวงเป้าน้่องผู้หญิงซะงั้น -*-
อันนี้เราตกใจมาก
เด็กผู้่หญิงนิ่งไป ก่อนจะวิ่งหนี แต่เด็กผู้ชายแรงเยอะวิ่งตามทันเลยจัีบตัวน้องไว้ได้ แล้วก็ถอดกางเกงน้องออก เราไม่รู้จะทำไงรีับวิ่งลงไป กะจะไปดุให้อาย

พอลงไปถึงเด็กผู้่หญิงร้องให้แล้ว แต่สู้แรงเด็กชายไม่ได้ เราเลยตวาดเด็กชายไปว่า "ทำไรน่ะปล่อยน้องเดี๋ยวนี้นะ"

เด็กผู้ชายตกใจ ปล่อยน้องแล้วมองเราอย่างอาฆาต แล้ววิ่งหนีเข้าห้องพักไป
เราปลอบเด็กผู้หญิงอยู่นาน นั่งรอจนพ่อแม่น้องกลับมาจากตลาด เราเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง

เรื่องจบตรงที่ พ่อแม่น้องไปยืนด่าหน้าห้องเด็กผู้ชาย แต่เด็กคนนี้ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ อยู่กับพี่สาว ที่หนีตามแฟนมาอยู่ด้วยกัน น้องชายไม่อยากอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด เลยตามมาอยู่ด้วย ไม่มีอะไรมากหลังจากนั้น ได้แค่ด่า พอห้องนี้ทนเสียงด่าว่าของคนแถวนั้นไม่ไหวก็ย้ายออกไปในสัปดาห์ต่อมา

เหมือนไม่เกี่ยว..แต่เกี่ยวเต็มๆ คลิปมันไปจุดไฟหื่้นๆของเด็กผู้ชายคนหนึ่งขึ้นมา

คุณพ่อคุณแม่ขา...วันนี้คุณเปิดใจคุยเีรื่องเพศกับลูกแล้วหรือยัง
888
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าไปดูที่ห้อง ครอบครับ พันทิพย์
888
 
ความคิดเห็นที่ 174 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้คนไทยแยกแยะเหตุผลกันไม่เป็นหรืออย่างไร เรื่องแบบนี้มันง่ายมากเลยที่จะตัดสิน คือการแสดงของเด็กผู้หญิงคนนี้จะเลวร้ายอะไรแต่เขาก็แสดงในที่เฉพาะของเขา มีการแสดงที่ร้ายแรงกว่านี้ก็มีเยอะสำหรับคนในวงการนี้เขาก็รู้กันอยู่

ความผิดคือการถ่ายทำเอาการแสดงนี้ไปออกยูทูป คนที่ทำนั่นแหละผิด และที่ผิดต่อมาคือคนที่นำเอาเรื่องนี้มาออกข่าวทางสื่อสาธารณะ ผมถามหน่อยว่าแล้วพวกเต้นอโกโก้ ทั้งหลายไม่ยิ่งกว่านี้หรือ เด็กผู้หญิงคนนี้เขาก็หากินไปตามความคิดเห็นของเขา เพราะยังมีคนที่แสดงรุนแรงกว่านี้เยอะแยะ อย่างเดินเปลือยให้แขกลูบคลำก็ยังมีเลย

คนทำไม่ผิดหรอกเพราะเขารับจ้างและต้องการเงิน ถ้าจะหาคนผิดก็คือคนจัดและคนเผยแพร่ เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องอยู่ในที่เฉพาะแค่นั้น ไม่มีใครเอามาแสดงออกทีวีหรอก

วู้ดดี้น่ะไม่ได้เกิดมาคุยหรอก เกิดมาให้ถูกด่ามากกว่า เพราะทำอะไรมักจะโดนด่า แล้วที่โดนด่าเพราะเว่อร์มากไปตามแบบฉบับชายตุ๊ด เลยทำอะไรพอดีพอเหมาะไม่เป็น
ยุติธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างน้อยผมก็ได้รู้ว่า ถ้า "เกาไม่ถูกที่คัน" ผลจะเป็นเช่นไร

คนในสังคมจัดหนักแน่ๆ ฝากถึงท่านนายก ที่กำลังเกาข้างๆคูๆ แล้วจะมาบอกว่าเรื่องของหู...หนี ไม่เกี่ยวกับใครไม่ได้นะจ๊ะ
ห่วงว่าจะโดนไม่น้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันยังน้อยไปที่โดนเพียงแค่นี้ มันเป็นการกระทำอนาจารต่อหน้าฝูงชน ให้ความเป็นธรรมกับวู๊ดดี้และสังคมบ้าง การแสดงแบบนี้ถ้าอยู่ในที่รโหฐาน เช่นในซ่อง โรงน้ำชา มันก็เรื่องของเอง แต่นี่มันเอามาเผยแพร่ แสดงไปทั่ว
นี่แสดงถึงความหน้าด้าน ไร้ยางอายของยัยจ้ะมากกว่า
สังคมตอนนี้ก็แย่พอแล้ว หรืออยากให้มันเลวร้ายกว่านี้พวกคุณถึงพอใจ
เบื่อหว่ะ.....................................
ขอเมนท์ด้วยคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งหมดนี้ ทำไปก็เพื่อเงิน เท่านั้น
ประเทศชาติถึงได้เป็นอยู่อย่างทุกวันนี้
เงิน เงิน เงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขนาดเรียนหนังสือด้วยนะเนี๊ย มันสมองคิดได้แค่นี้เรียนไปเท่าไม มาเต้น อโกโก้ แถวพัฒน์พงศ์ หรือ ซอยคาวบอย จะดีกว่ามั้ย เต้นแบบนี้เจ้าของกิจการน้ำกามชอบดีนักแล เรียกลูกค้าให้เขาได้เยอะๆๆๆๆ รอยยักของเธอและผู้ร่วมสร้างคิดได้แค่สะดือลงมาข้างล่าง จากสะดือขึ้นบนไม่มีปัญญาหรอก สังคมทุกวันนี้ถึงได้เป็นเช่นนี้ไง .....สาวๆๆๆๆขายตัวแบบหน้าด้านๆๆๆๆเต็มไปหมด หาแมร่งโคตรง่าย กาลี่เมืองไทยเต็มไปหมด ทั้งไฮโซ ไฮส้อ และโลโซ โอ้ย....taxi, สามล้อ มีอัลบั้มพวกกาลี่ ไว้เสนอสนองชาวต่างชาติเต็มไปหมด...ลองไปสำรวจดูแถวประตูน้ำก็เยอะเพื่อนชาวต่างชาติบอกมา โคตรน่าละอายเป็นอย่างมาก...
raveesethaporn@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบแบบไหนก็ดูแบบนั้น จะดีจะชั่วอยู่ที่ตัวเรา
มือถือสากปากถือศีล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื่อมทั้งคู่
ficdind_k@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จิงที่บอกว่าทำมาหากินไม่ได้เดือดร้อนใคร มันไม่ได้เดือดร้อนทางตรง แต่มันเดือดร้อนทางอ้อม มันเป็นการยั่วยุให้คนดูเกิดอารมณ์ทางเพศ ทำให้เด็กที่ยังไม่สามารถแยกแยะดีชั่วได้ หลงผิด คิดว่าเป็นเรื่องปกติ

ทำไมมีแต่คนออกมาชอบ บอกว่าทำไปเถอะลูกเราทำมาหากิน งี้kareeก็พูดได้เหมือนกันว่า ของของเค้า สมบัติติดตัวแม่ให้มา จะทำอะไรับมันก็ได้ โลกเราสมัยนี้เป็นอะไรกันไปหมดแล้ว เสื่อมจนน่ากลัว ไม่รู้มันจะไปถึงจุดไหน

คิดถึงสมัยก่อนที่อะไร ๆมันยังไม่เสื่อมขนาดนี้ เฮ้อ..
คนแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้ว ทุเรศสุดเลย เฉพาะการแต่งตัว ก็ x สุดแล้ว ยังมีเสียงประกอบเพลงอีก มันน่าจะพอแล้วที่จะทำให้ดัง กลับเต้นท่าซะ...มันทุเรศทั้งนักร้อง ทั้งหัวหน้าวง ...เป็นศิลปะชั้นต่ำมาก ไร้รสนิยม ไม่ใช้สมอง ใช้แต่... มันก็เกิดได้แค่นี้แหละ สิ่งที่ทำอย่างคนไร้ความคิด ความรับผิดชอบ จะประทับตัวเธอไปตลอดชีวิต เก็บสิ่งนี้ไว้ให้ลูกดูล่ะกัน
ศิลปะชั้นต่ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความเห็น 29 คะ ไมเคิลเค้าไม่ได้ใส่กางเกงในตัวเดียวมาเกาค่ะ มันต่างกันนิดนึงนะ แล้วใครที่ดูไมเคิลเต้นแล้วเกิดอารมณ์บ้างอ่ะ แต่คันหูนี่มันชัดเจนมากอ่ะว่าต้องการให้คนดูรู้สึกยังไง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ววงเกิลรี่เบอรี่หล่ะก้อคล้ายๆน้องจ๊ะเต้นอ่ะนะแค่ลูบใกล้ๆหูทำใมไม่มีใครว่า
4
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้มีKareeโผล่มาอีกตัวแล้ว ไปดูสิ ยายไอซ์น่ะ ที่บีบนมตัวเองถ่ายปกหนังสือ
ไปดูสิ นั่นน่ะ สร้างจินตนาการให้ผู้ชายบ้ากามได้มากเลยนะ ใครมีลูกสาวหลานสาวระวังตัวให้ดี อาจถูกจับไประบายอารมณ์พวกบ้ากามได้
Kareeวงการบันเทิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดตรงน้องเค้าสร้างกระแสนี่แหละ แต่ดาราสร้างกระแสเยอะกว่านะ ทำคนโน้นท้องคนนี้ท้อง แปบเดียวออกเทปแล้ว แบบนี้น่าเกลียดกว่ามะ รากหญ้าทำมันผิดมากกว่า ดาราไฮโซทำเหรอครับ

อีกอย่าง อย่าบอกนะครับว่า เวลาคุณเค้าเธค เข้าผับ ไม่ได้หวังไปดูสิ่งนี้

มือถือสาก ปากถือศีลตลอด ผมผ่านวงการกลางคืนมาเยอะ แค่นี้ จิ๊บๆ แค่เผยแพร่ผิดที่แค่นั้น คนฮือฮา ก็ตามกันมาดู หู.... เพราะ หูน้องเค้าไม่เหมือน หู ที่บ้าน
มือถือสาก ปากถือศีล เหมือนเคย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015