หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

"อากิ โฮชิโนะ" เตรียมควงจ๊อกกี้หนุ่มอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าประตูวิวาห์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
23 กันยายน 2554 13:32 น.

       
       เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมามีการประกาศยืนยันว่า นางแบบสาวเซ็กซี "อากิ โฮชิโนะ" ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง "มิอูระ โคเซอิ" วัย 21 ปี แล้ว โดยทั้งสองมีแผนจะจดทะเบียนสมรสกันในวันที่ 19 ธ.ค. ที่เป็นวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย
       
       นางแบบสุดฮ็อตวัย 34 อากิ โฮชิโนะ กับ มิอูระ โคเซอิ พบกับครั้งแรกตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2008 จนกระทั่งคบหากันอย่างเป็นทางการในเดือน มิ.ย. ของปีต่อมา ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวการจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เกิดขึ้นหลายครั้ง แต่ทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธโดยตลอด จนกระทั่งข่าวการแต่งงานกลายเป็นความจริงขึ้นมาจนได้
       
       เส้นทางรักของจ๊อกกี้หนุ่ม กับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ โคจรมาพบกันเมื่อปี 2008 ที่ มิอูระ โคเซอิ ได้ควบม้าชื่อ "ฮาชิเตะ-โฮชิโนะ" ที่ตั้งตามชื่อของนางแบบสาว อากิ โฮชิโนะ จนเข้าวิน หลังจากนั้นทั้งสองจึงได้ทำความรู้จัก นอกจากนั้นเขายังได้ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการที่ โฮชิโนะ เป็นพิธีกร จนมีข่าวว่านักกีฬาคนดังแห่งวงการม้าแข่ง และนางแบบสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ ได้เริ่มต้นคบหาดูใจกัน
       
       ในตอนที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นที่เปิดเผยครั้งแรกนั้น ทั้งมารดาของฝ่ายชาย และ มิจิฟูมิ โคโนะ อาจารย์และผู้ฝึกฝนการขี่มาให้กับ มิอูระ ได้ออกมาแสดงความไม่พอใจในตัวของ โฮชิโนะ อย่างเปิดเผย และแสดงความกังวลว่าการมีแฟนเป็นนางแบบชื่อดัง จนทำให้เรื่องราวในชีวิตของ มิอูระ ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อบันเทิง จะสร้างความยุ่งยากในชีวิตให้กับจ๊อกกี้หนุ่มวัย 19 ปี (ในขณะนั้น) อย่างไม่จำเป็น
       
       อย่างไรก็ตามสุดท้ายคู่รักที่มีอายุห่างกัน 13 ปีคู่นี้ก็คบหากันมาจนตลอดรอดฝั่งถึงขั้นหมั้นหมายกัน และมีแผนจะจดทะเบียนสมรสกันในวันที่ 19 ธ.ค. ที่ถือว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชายด้วยนั่นเอง
       
       

       

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก     
อากิ โฮชิโนะ เตรียมควงจ๊อกกี้หนุ่มอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าประตูวิวาห์
อากิ โฮชิโนะ เตรียมควงจ๊อกกี้หนุ่มอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าประตูวิวาห์
อากิ โฮชิโนะ เตรียมควงจ๊อกกี้หนุ่มอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าประตูวิวาห์
สวมชุดเจ้าสาวในอีเวนต์เมื่อต้นปี 2011
     
ข่าวล่าสุด ในหมวด
พยาบาลสาวจากซิดนีย์คว้ามงกุฎ "มิสไชนิสอินเตอร์เนชั่นแนล"
Pottya เกิร์ลกรุ๊ปตุ้ยนุ้ย 5 สาวน้ำหนักรวมกันเกือบ 400 กิโลฯ
“วอนบิน” เตรียมกลับมารับงานอีกครั้งหลังพักมานาน 5 ปี
18 สาวหมวยโชว์หุ่นในชุดว่ายน้ำก่อนชิงตำแหน่ง “มิสไชนิสอินเตอร์ฯ” คืนนี้
โต้ไม่ได้อ่อยซีอีโอ! “คลาร่า” เซ็งหลักฐานหายเพราะโทรศัพท์ตกน้ำ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 22 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 19 คน
87 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
13 %
ความคิดเห็นที่ 14 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระเจ้าาาาาาาาาาาาา อายุ34จิงหรอเนี่ย
สก๊อยบางคนอายุยังไม่ถึง15หน้าล้ำเจ๊แกเยอะเลยนะนี่
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"อากิ โฮชิโนะ" เตรียม "ควบ" จ๊อกกี้หนุ่มอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าประตูวิวาห์
ขี่ม้ากั๊บๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอหน้าหน้าเด็กมาก
sweety
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนอ่านหัวข่าวผมนึกว่าเจ๊แกจะแต่งกำเด็กอายุไม่ถึง13 ตกใจนะเนี่ย
1150
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขี่กันมันแน่
ซอยแทยอง ปับปั่บๆ
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเเสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขทุกๆวัน เเละอยู่ด้วยกันตลอดไป
เเเตเราได้เลื่อนขั้นเป็น platinam member ของคานทองนิเวสเเล้ว ฮิฮิ
จริงใจ
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"มีแฟนจ๊อกกี้" พูดได้คำเดียวว่า"ไม่ผิดหวัง"...ขึ้นขี่เมื่อไหร่"มันควบไม่หยุด"...หาเตียงที่แข็งแรงทนทานหน่อยนะ...อ้อ!!!!...ต้องถนอมอานม้าหน่อย....มิฉนั้นรับรองว่า"เยิน"
ไม่ผิดหวัง
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงชื่อ...อิจฉา โค-ตะ-ระ ๆ
ร้อนผ่าว ๆ
ความคิดเห็นที่ 32 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเสียดาย
เด็กดี
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดอกไม้ปักบนมูลโค!!!
เซี่ยวเฮ้ง
ความคิดเห็นที่ 30 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สามีคงไม่รู้หรอกว่าตัวเองลีลาดีจริงหรือเธอกำลังแสดงอยู่
ซอยแทยอน (choitaeyeon สมาชิก)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Aki Hoshino เป็นนางแบบชุดว่ายน้ำ แล้วเคยเป็น Presenter ให้ Kiks Tyo ไม่ได้เป็นนางเอก AV
เอ๊ะหรือผมพลาดไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Aki เป็นนางแบบเฉย ๆ ครับ เรียกว่าแถวหน้าเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ 30 กว่าแล้วก็ยังดังอยู่ ใครที่เคยเล่นเกมถ่ายรูป จะรู้ว่าน้องเค้าน่ารักแค่ไหน ไม่เหมือนพวกอิปลวกกินหมาหรอกนะ...
ลิง = ผี
 
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณ สำหรับที่ผ่านครับ AKi จัง ..
เสร็จไปหลายน้ำแระ
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้พลังม้าจิงๆ 55555555555555
kk
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มอยเพิ่งขึ้น
คริๆ
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อากิ โอชิโนะ แต่งงานเฉยๆอะ ไม่รู้สึกอะไร
แต่ถ้า อากิ ชิโนเซกิ แต่งงาน คงอยากฆ่าเจ้าบ่าวให้ตายแล้วสวมรอยแทนT_T
ไม่อยากให้ถึงวันนั้น
ความคิดเห็นที่ 24 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮี้ๆๆกั้บๆๆๆกันทุกคืน
อิอิอิอิ อิจฉา
ความคิดเห็นที่ 23 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางแบบหน้าอกโต ที่โด่งดังคนนี้ แหะแหะ หน้าอกปลอมครับ เคยเห็นรูปตอนเข้าวงการใหม่ ๆ ไข่ดาวดี ๆ นี้เอง
nvp
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากสอยมานานแล้ว
raku
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ่!
พี่น้อย
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนหล่อๆ ที่ญี่ปุ่น ส่วนใหญ่เรตติ้งสู้พวกของแปลกไม่ได้
แต่จะว่าไป ไอหมอนี้ ก็เก่งนะ
ยินดีด้วยละักน
ความคิดเห็นที่ 19 -6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกไอ้ยุ่นมีแต่พวกเสื้อแดงจริงๆด้วย
แตะไอ้ตักขี้โกรธยิ่งกว่าด่าพ่อล่อแม่มันอีก
ควายแดง
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้ว ว้าว กรูเห็น นมหญ่าย คู่นี้ จำได้ทันที
เพราะเซฟไว้ดูเยอะ เป็นอัลบั้ม นมเบ้อเริ่ม บะลักก้๊ก
อิจฉาไอ้หนุ่มไอ้จ๊อกกี้ คงเมานม
ดูดนมจนอ้วกเลยแหละ
งานนี้ อิ อิ
กรูเห็น นมหญ่าย คู่นี้ จำได้ทันที
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่ารีบแต่งเลย
--------------------------------------------------------
http://angel2you.blogspot.com

นางฟ้าส่งตรงถึงหน้าจอคุณ ตัวเป็น เป็น
angel2you
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ได้ควบผู้ใหญ่สมใจแล้วเว้ย ไอ้ทิต
ติดตาม
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกถึงติ๊งโน้ตเลย
ป้านัดดา
ความคิดเห็นที่ 14 +64 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระเจ้าาาาาาาาาาาาา อายุ34จิงหรอเนี่ย
สก๊อยบางคนอายุยังไม่ถึง15หน้าล้ำเจ๊แกเยอะเลยนะนี่
ผ่านมา
ความคิดเห็นที่ 13 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนอ่านหัวข่าวผมนึกว่าเจ๊แกจะแต่งกำเด็กอายุไม่ถึง13 ตกใจนะเนี่ย
1150
ความคิดเห็นที่ 12 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยน้องคนนี้ไม่เคยดู av
เฮ้อ ชีวิต
ความคิดเห็นที่ 11 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ม่าาาาาาาาาาาาาาาาาย
กะไอ้หน้าเห่ยนี่เหรอ? อากิ อย่าคิดส้านนนนนนนนนน Y.Y
เอ็นโด่
ความคิดเห็นที่ 10 +15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอหน้าหน้าเด็กมาก
sweety
ความคิดเห็นที่ 9 +20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"อากิ โฮชิโนะ" เตรียม "ควบ" จ๊อกกี้หนุ่มอายุน้อยกว่า 13 ปี เข้าประตูวิวาห์
ขี่ม้ากั๊บๆ
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าเอากะคนอายุ 11
111
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านหนังสือปีละสามบรรทัดเหรอเมิง
เสร่อได้อีก
 
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ
ติ๊ก
ความคิดเห็นที่ 6 -9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกขี้้ข้าญี่ปุ่นทั้งหลาย ไปหาหนังสือประวัติศาสตร์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มาอ่านนะ ตอนที่ญี่ปุ่นเข้ามาในไทยน่ะ แล้วเมิงจะชอบญี่ปุ่นไม่ลงอีกเลยตลอดชีวิต
แต่ก่อนเลวยังไง เดี๋ยวนี้ก็ยังเลวอยู่
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบควบม้าก็ไม่บอก
666
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบให้ม้าควบต่างหาก
เต๊กกอ
 
ความคิดเห็นที่ 3 -8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกแฟนได้ฉลาดจริงๆ

ผู้ชายญี่ปุ่นส่วนใหญ่ไม่สนใจเรื่องบนเตียง จนทำให้อัตราการมีเพศสัมพันธ์ และการมีลูกน้อยลงมากๆ

เฮ้อ เลือกนักขี่ม้าแบบนี้ ชีวิตรักและชีวิตบนเตียงคงจะมีความสุข แถมได้ช่วยชาติอีกต่างหาก

ว่ะ555
SilentPower
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกรียนคู่แข่งไอ้สามีแทยอน(ไอ้ตัวข้างบนนั่นแหละ) ได้ถือกำเหนิดขึ้นแล้ว
CN หมูตู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้เปล่านักขี่ม้าโอกาสเป็นหมันสูงกว่าปกติหลายเท่า
เหอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผช ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ไม่สนใจเรื่องบนเตียง!!!!!!!!!!
กุเพิ่งรุ้ว่ะ

ว่ะ666
o.O
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนี่มันผู้หญิงที่ฟายมาก เลิกโพสต์ได้แล้วอีฟาย
56t4
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กาก เคยดูหนังเอวีป่าว หนังโป๊มันตลาดหย่ายมากเลย
ก้าบๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องเซ็กส์ญี่ปุ่นไม่แพ้ฝรั่ง ที่พลเมืองลดลงเพราะเขาคุมกำเนิดดี อีกอย่างเพราะเรื่องเศรษฐกิจที่แข่งขันกัน ทำให้คนญี่ปุ่นเต็มใจที่จะมีลูกแค่ 1หรือ 2 คน
เคยอยู่ญี่ปุ่น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปอยู่ส่วนไหนของญี่ปุ่นมาจ๊ะ ใต้ทะเลอ่าวโตเกียวเหรอตัว ถึงไม่รู้ว่าญี่ปุ่นกำลังมีปัญหาประชากรเด็กเกิดน้อยในขณะที่คนแก่ตายช้าขึ้น จนโครงสร้างประชากรกลายเป็นรูปพีระมิดหัวกลับ ทำให้ในอนาคตคนทำงานจะไม่พอเลี้ยงคนแก่ในประเทศ แล้วเค้าจะคุมกำเนิดหาพระแสงหอกยาริอะไร เรื่องความถี่ในการมีเซ็กซ์ของคนญี่ปุ่นที่น้อยมากจากความเครียดเรื่องงานนั้นดูเร็กซ์เค้าก็ทำสำรวจมาเป็นข่าวให้อ่านกันทุกปีไม่ทราบว่าเคยเห็นผ่านตามาบ้างหรือไม่ หรือว่าพวกทาสญี่ปุ่นในนี้วันๆดูแต่หนังเอวี เลยเห็นว่าญี่ปุ่นหนังเอวีเยอะเลยมีเซ็กซ์เยอะว่างั้น
ความจริงที่โอตาคุรับไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จขกท. เค้าพูดถูกแล้ว จำได้ว่าเคยมีสถิติบอกมาเช่นนั้น ประเทศเค้าแข่งขันกันสูงมาก จึงเป็นเรื่องธรรมดาไป
124
 
ความคิดเห็นที่ 2 -16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กริ๊ดดดดด หล่อจังอยากจับไปดูดพลัง อร๊ายยยยยยย ส่วนอิแก่ที่ไม่เจียมตัวอยากมีผัวเด็กกูขอให้มืงโดนผัวทิ้งในเร็ววันค่ะ
แคร์
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุได้เมียแบบนี้กุเอาครับ
นะ
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามยูโกะรินไปอีกคน หมดแล้วนางแบบที่ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆรุ่นสมัยผมยังหนุ่มๆอยู่
ตอนนี้ก็เหลือแต่อากิโฮะ น้องอ้อย ยูมะ ก็ยังพอไหว อิอิ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแนะนำน้อง Yumi sugimoto กับน้อง Nozomi Sasaki เด็ดๆ
Nomia
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม โนโซมิเค้ามีผัวแล้วเป็นนิโนะอาราชินะคะ ตกข่าวเหรอคะ
อดีตอาราชิคนที่6
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โนโซมิ ไม่ใช่เมีย(ภรรยา)อย่างเป็นทางการของนิโน่ (อาราชี) นะ เพราะ ฝ่ายชายไม่เคยออกมายอมรับอย่างเป็นทางการ เพราะเธอผ่านชายมาเยอะมากตั้งแต่สมัยอยู่ อะกิตะเคน เรียกแค่ คู่นอนคลายเครียด หรือไม่ ก็ ศึกษากันอยู่ ก็พอแล้ว
การจะเป็นผัวเมียกันได้ต้อง ยอมรับกันทั้งสองฝ่ายนะค่ะ
แฟนอาราชีเหมือนกัน แต่เรื่องส่วนไม่สน
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015