หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สกู๊ปพิเศษ
 
โกฮอลลีวูด : ไปจริง? ไปหลอก? ไปแล้วได้อะไร?
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 2 มีนาคม 2555 15:35 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยุ้ย จีรนันท์-ทาทา ยัง


จินตหรา ใน "Good Morning Vietnam"

"ไรอัน กอสลิ่ง" ระหว่างมาถ่ายหนังในประเทศไทย

"ฝน ประภาพร" กับทีมงานนักแสดง "ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์"

"คริสตัล วิรุฬห์จรรยา" The Scorpion King 3

"ชาคริต" กับ "นิโคลัจ เคส" ใน "Bangkok Dangerous : ฮีโร่เพชฌฆาตล่าข้ามโลก"

"องค์บาก" หนังไทยแท้ที่เรียกได้ว่าโกอินเตอร์อย่างแท้จริง

หลายปีหลังมานี้ต้องบอกว่ามีข่าวดารา-นักแสดงของบ้านเราออกมาให้สัมภาษ์ว่าตนเองมีโอกาสเล่นหนัง "ฮอลลีวูด" ให้ได้ยินได้ฟังกันค่อนข้างจะบ่อยครั้ง
       
        ล่าสุดก็เป็นในรายของนักแสดงสาว "ยุ้ย จีรนันท์" กับหนังแอ็กชั่นชื่อ "ไวท์ ไทเกอร์" ประกบคู่กับพระเอกที่มีชื่อว่า "แมท บูลลิน" รวมถึงก่อนหน้านั้นกับนักร้องสาว "ทาทา ยัง" ที่เผยว่าเดือนเมษายนนี้ตนต้องเดินทางไปถ่ายหนังฮอลลีวูดที่สเปนแต่ไม่สามารถให้รายละเอียดอื่นๆ ได้เพราะติดเงื่อนไขเรื่องสัญญา
       
        มองย้อนกลับไปต้องบอกว่าการมีส่วนร่วมของดารานักแสดงไทยบนแผ่นฟิล์มฮอลลีวูดนั้นมีมานานและอย่างต่อเนื่อง เช่น หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช กับการรับบทเป็นนายกรัฐมนตรีประเทศสารขัณฑ์ (Sarkhan) ใน "The Ugly American" (ค.ศ. 1963) โดยแสดงร่วมกับ Marlon Brando (ก่อนที่หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีไทยในเวลาต่อมา)
       
        ที่เป็นที่จดจำกันได้กันเป็นอย่างดีก็คงจะเป็นในรายของ "แหม่ม จินตหรา" กับการรับบทเป็นสาวเวียดนามชื่อ "ตรินห์" ในหนังเรื่อง "Good Morning Vietnam" (1987) ซึ่งแม้หนังจะเน้นไปที่ตัวเอกของเรื่องอย่าง "โรบิน วิลเลี่ยมส์" (ถูกเสนอชื่อเข้าชิง Oscar นักแสดงชายยอดเยี่ยมในปีถัดมา) แต่นักแสดงหญิงชาวไทยเราก็ได้รับเครดิตว่าเป็นนางเอกของหนังเลยทีเดียว
       
        รุ่นใหญ่อีกคนที่มีเครดิตปรากฏในหนังฮอลลีวูดก็คือ "นก สินจัย เปล่งพานิช" ในหนังชื่อ "Air America" (1990) ที่มีสองพระเอกดังฮอลลีวูดอย่าง "เมล กิ๊บสัน" และ "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" มาแสดงคู่กัน
       
        หนังฟอร์มใหญ่อย่าง "Alexander" (2004) ที่ยกกองถ่ายมาในประเทศไทยก็มีนักแสดงไทยร่วมด้วยหลายคน อาทิ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์, จรัญ งามดี ฯ
       
        "คริสตัล วิรุฬห์จรรยา" นักแสดงนางแบบสาวลูกครึ่งไทยอังกฤษที่มีผลงานโฆษณาและงานละครหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ มหัศจรรย์วันเกิด, เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง, เจ็ดมหัศจรรย์, เพลงดินกลิ่นดาว, อนันตาลัย ฯ รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง แจ๋ว ก็เป็นอีกคนที่ได้มีโอกาสสัมผัสบรรยากาศของฮอลลีวูดจากหนังชื่อคุ้นหูอย่าง "Street Fighter : The Legend of Chun-Li" (2009) และ "The Scorpion King 3: Battle for Redemption" (2012) โดยใช้ชื่อในวงการที่เป็นสากลว่า "Krystal Vee"
       
        ส่วนที่โดดเด่นในระยะหลังๆ ก็คงจะต้องยกให้กับนักแสดงสาว "มะหมี่ นภคประภา" ที่ไปคว้ารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยมในงาน 2003 Slamdunk Film Festival จากหนังฝรั่งเศสเรื่อง "Butterfly Man” และเมื่อปีที่แล้วเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสกระทบไหล่ดาราสาวชื่อดังของฮอลลีวูด "ชารอน สโตน" ในหนังแอ็กชั่นภาคต่อเรื่อง Largo Winch II (2011) ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็มีนักแสดงรุ่นใหญ่ของไทยอย่าง "นิรุตติ์ ศิริจรรยา" อยู่ด้วย
       
        นอกจากนี้ก็ยังมี "ซาร่า มาลากุล เลน" ใน Belly of the Beast (2003) แสดงร่วมกับ สตีเวน ซีกัล, Sharktopus (2010) หนังไซไฟทางทีวีของ HBO, Tied in Knots (2008) และ The Wayshower (2011) และที่เพิ่งจะเป็นข่าวไม่นานมานี้ก็คือนักร้อง-นักแสดงสาว "ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม" ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพระเอกชาวอังกฤษขวัญใจสาวๆ หลายๆ คน "ไรอัน กอสลิ่ง" (The Notebook, Lars and the Real Girl, Driver) รวมถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ "คริสติน สก็อต โทมัส" (The English Patient, Mission Impossible ฯลฯ) ใน "Only God Forgives" ที่ยกกองมาถ่ายในเมืองไทย
       
        ฟากของนักแสดงชาย เด่นๆ คงต้องยกให้กับหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ที่นอกจากหนังเรื่อง "Belly of the beast" แล้วเจ้าตัวยังมีโอกาสได้แสดงแบบกระทบไหล่ "นิโคลัจ เคส" ใน "Bangkok Dangerous : ฮีโร่เพชฌฆาตล่าข้ามโลก" อีกด้วย
       
        อีกคนที่เด่นมากๆ แม้จะไม่ได้มียศเป็นพระเอกอะไรกับเขาก็คือ "หมึก อภิชาติ ชูสกุล" ซึ่งหน้าที่โดยหลักก็คือเป็นคนประสานงานให้กับกองถ่ายหนังต่างชาติหลายต่อหลายเรื่องที่มาถ่ายทำในบ้านเรา และด้วยความสามารถทั้งในเรื่องภาษาและการแสดงนั่นเองเจ้าตัวจึงได้มีโอกาสแสดงในหนังอย่าง "Rescue Dawn" ที่มีดาราดังอย่าง คริสเตียน เบล ร่วมแสดง รวมถึง "The Beach" ของหนุ่มหล่อ "ลีโอนาร์โด ดีคาปริโด" และอีกคนที่ไปแบบไม่ได้เปิดให้เห็นหน้ากันก็คือในรายของ "ฝน ประภาพร จันทร์แสนตอ" คนไทยคนเดียวที่ได้แสดงในหนังดังยอดฮิต "ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์" หลังมีหนังที่เข้ากับบุคลิกหรือคาแรกเตอร์ของเธออย่าง "นาร์เนีย" ในตอนราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง (The Chronicles of Narnia: The Lion,The Witch And The Wardrobe) เข้ามา เจ้าตัวก็ถูกสตูดิโอเรียกตัวเธอไปแสดงทันทีโดยไม่ต้องแคสติ้งแต่อย่างใด
       
        อย่างไรก็ตามกับการใช้คำว่า "เล่นหนังฮอลลีวูด" นี้แม้จะมีบางส่วนที่จัดได้ว่าเป็น "ของจริง" ทว่าก็มีจำนวนไม่น้อยที่ดูเหมือนว่าคำพูดที่ให้สัมภาษณ์ออกมานั้นดูจะใหญ่โตไปไกลกว่าเนื้องานที่ได้ทำจริงๆ แต่กระนั้นก็ใช่ว่ามันจะไม่มีความ "เป็นจริง" เอาเสียเลย
       
        ที่สำคัญก็คือเราจะนิยามคำว่า "โกฮอลลีวูด" นี้ว่าอย่างไร?
       
        ได้ไปถ่ายในสตูดิโอของฮอลลีวูดที่แคลิฟอร์เนีย, ได้แสดงหนังที่กองถ่ายยกกองมาบ้านเรา, ได้ร่วมงานกับดาราที่เคยทำงานในฮอลลีวูด หรือได้ทำงานกับบริษัทเล็กๆ ยิบๆ ย่อยๆ ที่มีอยู่มากมายซึ่งโยงใยจนกลายเป็นอุตสาหกรรมหนังที่ยิ่งใหญ่และทรงอิทธิพลที่สุดในโลกแห่งนี้ เพราะตามปกติก็มีบริษัทที่ทำหนัง-รายการทีวี จากเมืองนอกมาเปิดสาขาในประเทศไทยอยู่จำนวนไม่น้อยอยู่แล้ว เช่น angel & bear productions จากอเมริกาที่จะผลิตหนัง(รวมถึงรายการทีวี)โดยใช้โลเกชั่นในประเทศไทยเป็นหลักรวมถึงดารา นักร้อง นักแสดงไทยร่วมกับนักแสดงต่างชาติโดยมีผลงานที่ผ่านมาอย่าง A KISS, A BITE , BITTER/SWEET(ข้ามฟ้า หาสูตรรัก) , SHADOWS ซึ่งนักแสดงไทยที่ผ่านงานของค่ายนี้ก็มีหลายต่อหลายคน ทั้ง มะหมี่ นภคประภา, ทาทา ยัง, ตอง ภัครมัย, พอลล่า เทเลอร์, พลอย จินดาโชติ ฯลฯ
       
        "ที่ผ่านมาแม้ว่าจะบอกว่ามีนักแสดงเมืองไทยไปเล่นหนังฮอลลีวูด แต่ก็พูดได้ว่าแทบจะไม่มีผลอะไรต่อภาพรวมของอุตสาหกรรมหนังไทยหรือแม้กระทั่งตัวนักแสดงเองเลยนะ"..."อภินันท์ บุญเรืองพะเนา" นักวิจารณ์ภาพยนตร์ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับการได้แสดงหนังฮอลลีวูดของนักแสดงไทย
       
        "เหตุผลหลักๆ ก็คงจะเป็นเพราะเนื่องจากบทบาทที่ได้รับส่วนใหญ่ก็ไม่ต่างอะไรกับไม้ประดับของภาพยนตร์ซึ่งเป็นบทบาทเล็กๆ ไม่ได้มีความหมายต่อการที่จะถูกพูดถึงหรือโด่งดังขึ้นมาในระดับสากล ไม่มีอะไรดีๆ หลงเหลือในความทรงจำ"
       
        "ที่สำคัญก็คือการแสดงของผู้ที่เรียกตัวเองว่านักแสดงในบ้านเรา ยังหาความสามารถที่จะไปข่มบารมีหรือแม้แต่เทียบชั้นนักแสดงต่างประเทศไม่ได้เลย คนที่ทำมาหากินด้านการแสดงของบ้านเรายังพอใจอยู่เพียงการได้เฉิดฉายอยู่ในวงการมายา มากกว่าจะพยายามพัฒนาศักยภาพทางการแสดงของตัวเองจริงๆ"
       
        "กระนั้นก็ดี ต้องมองด้วยว่า หนังกากๆ ในบ้านเราก็มีส่วนอย่างสูงที่เสริมส่งนิสัยเสียๆ ให้กับคนที่ประประกอบอาชีพด้านการแสดงของบ้านเรา เพราะหนังเหล่านั้นไม่ต้องใช้ทักษะการแสดงอะไรมากมาย เหมือนที่พูดกันว่า หนังห่วยๆ บางเรื่อง เอาแม่ค้ากล้วยปิ้งมาเล่นก็ได้ ไม่เห็นต้องเป็นอั้ม หรือพลอยเลย หนังกากๆ ย่อมคู่ควรกับการแสดงแบบกากๆ"
       
        สำหรับเหตุผลที่นักแสดงไทยได้มีโอกาสมีส่วนร่วมแชร์ในคำว่าฮอลลีวูดนั้น "อภินันท์" มองว่าเป็นเงื่อนไขทางการตลาดและต้นทุนเป็นสำคัญ
        "หากมองในเชิงการตลาด เราคงมิอาจปฏิเสธได้ว่า การที่ฮอลลีวูดหันมามองนักแสดงในถิ่นอื่นๆ อย่างบ้านเรา บางที ก็ไม่ได้เป็นตัวบ่งบอกว่านักแสดงในบ้านเราเก๋าหรือเจ๋งแต่อย่างใด เพราะที่จริงมันก็เป็นแค่กลยุทธ์ทางการตลาดแบบหนึ่งซึ่งอาศัยวิธีดึงดาราที่คิดว่ากระแสกำลังนิยมของประเทศนั้นๆ มาแสดงร่วม เพื่อเรียกคนดูในประเทศนั้นๆ นั่นเอง"
       
        เป็นความเห็นที่ดูจะเป็นไปในทิศทางลบแต่ก็คงต้องยอมรับว่ามีความจริงอยู่ไม่น้อยหากมองไปถึงบทบาทของนักแสดงระดับแถวหน้าของเอเชียหลายต่อหลายคนที่ได้ไปร่วมงานกับฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็น หลี่หลินเจี๋ย (เจ็ทลี), เฉินหลง, หลิวเต๋อหัว โดยเฉพาะในรายหลังนั้นถึงกับประกาศว่าจะไม่กลับไปร่วมงานกับฮอลลีวูดอีกแล้วโดยให้เหตุผลว่าได้รับแต่บทห่วยๆ ที่ไม่ได้ต่างอะไรไปจากไม้ประดับของหนังเท่านั้น
       
        มองไปยังตารางหนังทำเงินอย่าง บ็อกซ์ ออฟฟิศ ที่ผ่านมามีหนังสายพันธุ์ไทยแท้เพียงเรื่องเดียวคือ "องค์บาก" ที่สามารถขึ้นไปอยู่ในอันดับ 17 ของตารางพร้อมส่งให้ชื่อของ "จา พนม ยีรัมย์" นักแสดงไทยเรากลายเป็นพระเอกนักบู๊ขวัญใจชาวต่างชาติในชื่อของ "โทนี่ จา" ขณะที่หนังอย่าง Bangkok Dangerous ที่ดาราดังอย่าง นิโคลัส เคจ ลงทุนทุ่มเงินสร้าง-กำกับและแสดงด้วยตนเอง โดยมีพระเอกหนุ่มของไทย ชาคริต แย้มนาม ร่วมแสดงด้วยนั้น แม้หนังจะเปิดตัวเป็นอันดับ 1 ของบ็อกซ์ ออฟฟิศ แต่เสียงวิจารณ์ต่างสับตัวหนังเละเทะ แถมเมื่อรวมรายได้ทั้งหมดหนังกลับขาดทุนอีกต่างหาก
       
        "คือถ้าจะว่าเป็นระดับที่เรียกว่ากันว่าเป็นดาราดังอะไรเลยเนี่ยมันคงยาก ยากจนต้องบอกว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยนะ เพราะเอาเฉพาะดาราของบ้านเขาเองก็มีกันนับไม่ถ้วนอยู่แล้ว..." หนึ่งในคนแวดวงหนังไทยให้ความเห็นถึงการโกฮอลลีวูดของดาราไทย
       
        "แล้วถ้าจะพูดกันจริงๆ เราไม่ได้โกฮอลลีวูดนะ แต่เป็นฮอลลีวูดโกมาหาเรามากกว่า ซึ่งจะโกหรือไม่โกผมว่าไม่ใช่สาระสำคัญอะไรเลยนะ เพราะที่สำคัญที่เราจะต้องสนใจมันน่าจะเป็นเรื่องของศักยภาพของนักแสดงหรือว่าคุณภาพหนังของเราโดยรวมมากกว่าว่ามีดีพอที่จะทำให้ต่างชาติเขายอมรับได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งจริงๆ บ้านเรามีส่วนร่วมในหนังฮอลลีวูดหรือหนังต่างชาติเยอะนะ แต่จะเป็นเรื่องของพวกโลเกชั่น พวกทีมงานเบื้องหลัง กราฟฟิก-ดีไซเนอร์ ในฮอลวีวูดก็มีคนไทยทำงานอยู่หลายคน หรืออย่างจะเป็นทีมสตันท์ของคนไทยเราเนี่ยก็ถือว่าไม่ธรรมดา"
       
        "เพียงแต่ว่ามันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ ที่เราเองไม่ค่อยจะต่อยอดหรือไม่สามารถต่อยอดจากตรงนี้ได้ หรืออย่างเมื่อปีที่แล้วคุณปรัชญา ปิ่นแก้ว เอง ก็ได้มีโอกาสกำกับหนังให้ต่างชาติเรื่อง Elephant White ซึ่งก็บอกว่าเป็นของฮอลลีวูด ก็มี เควิน เบคอน มาแสดงร่วมกับนักแสดงไทยอีกหลายต่อหลายคน แต่หนังก็เงียบมากๆ"
       
        ด้วยเหตุนี้การโกฮอลลีวูดแบบไทยๆ นอกเหนือไปจากการเป็น "โอกาสที่ดี" แล้วมันคงจะไม่เกิดประโยชน์ใดๆ เลยตราบใดที่นักแสดงบ้านเราไม่คิดที่จะพัฒนาฝีมือตนเองตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหลายยังไม่สามารถสร้างหนังที่มีมาตรฐานโดยรวมให้เป็นที่ยอมรับได้นั่นเอง

ข่าวล่าสุด ในหมวด
PF เดินหน้ากลยุทธ์ออนไลน์ ถ่ายทอดคอนเสิร์ต “The Star 9” ผ่าน Google+
ชีวิตหลังหายนะ "สึนามิ" เปลี่ยนสาวยุ่นเป็นดารา "เอวี"
เบื้องหลังสาว "ออม" เหวี่ยง ที่แท้โฆษณา
แฟนคลับเฮ! “พี่น้อย” กฤษดา สุโกศล ร่วมงานครั้งแรกกับ “ตู่ ภพธร” ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด (ข่าวประชาสัมพันธ์)
คุยกับ “ย้ง ทรงยศ” ผู้หลั่ง “Hormones วัยว้าวุ่น”
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
แค้นเสน่หา ตอนที่ 10 (จบตอน)
สุดสายป่าน ตอนที่ 7 (จบตอน)
“เป้า สายัณห์” ขึ้นคอนเสิร์ต “วันอำลา ขวัญใจคนเดิมฯ” ท่ามกลางสายฝน
ดาวเรือง ตอนที่ 10
“แตงโม-โตโน่” แบ๊วอ่ะ เดทเขาดิน ฝ่ายหญิงยันยังไม่ขอลงรูปคู่
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 24 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 21 คน
88 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
12 %
ความคิดเห็นที่ 19 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม่ม จินตรา น่ารักโคตร
ดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"หนังกากๆ ย่อมคู่ควรกับการแสดงแบบกากๆ"
ชอบอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปริ้น ออฟ เร้ด ชู ล่ะ
นาธาน โอมาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"นาธาน" ฟัน 100 ล้านเล่นหนัง "วูล์ฟ กัง" ประกบ "บรูซ วิลลิส"
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9510000074459
ข้อมูลจากเว็บที่เชื่อถือได้ที่สุด เว็บข่าวยอดเยี่ยมเจ็ดปีซ้อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่แหม่มสวยใส น่ารักมากค่ะ
น่ารักแท้เหลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเขียนบทความตกม้าตาย ลืมเรื่อง Hangover II ไปได้ไง หนังดังขนาดนั้น อีกอย่างคุณนิรุตต์ ได้บทดีมาก ไม่ใช่แค่ตัวกระจอกเหมือนคนอื่น
ชัท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมจะไม่ดูหนังของ จา พนม อีกแล้ว
มีแต่หนังห่วยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูหนังแล้วได้ใจผู้ชม เป็นการมอบคุณค่าแก่จิตใจผ่านทางกระบวนการคิดและการสร้างสรร ด้วยหลักการแห่งความจริง เพื่อการพัฒนาและการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาธารไงโกอินเตอร์ของจริง
นาธารเป็นคนดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคนเขียนข่าวเคยไปเหรอ แล้วจะมาพูดทำไมถ้าไม่เคยไป
คนไม่เคยไป แต่ไม่อยากไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Ryan gosling was born in London, Ontario ของCanada (จากIMDBและWiki) นะ ไม่ใช่ อังกฤษ
pinupaong
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตูผลหลักคือฝรั่งมันไม่นิยมหน้าตาแบบเอเชีย แบบบ้านเรา ขนาดเอาคนสวยโครตๆในบ้านเราไปยืนเทียบกับพวกฝรั่งยังดูจืดไปเลย มันก็มองคนเอเชียหน้าตาเหมือนๆกันหมด สู้ไปเอาคนจีนมาเล่นดีกว่า ขายตลาดใหญ่ในจีนได้ด้วย

ขนาดเฉินหลงจะดังทั้งทีต้องตีลังกามากี่ตลบ จะมาแค่แอคติ้งสีหน้าเทพเฉยๆแมร่งก็ไม่ดังหรอก

อย่าสักแต่โทษนักแสดงบ้านเราไม่มีฝีมือ ในเมื่่อไม่มีโอกาสให้แจ้งเกิด
จำไว้ว่าเป็นคนไทย โลกที่3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกฮอลลีวูด : ไปจริง? ไปหลอก? ไปแล้วได้อะไร?
*** ไปแล้วได้ตังค์ซิคะ แค่นั้นล่ะคะ
ถ้าเกิดบทดี ค่อยโปรโมทอีกที
บทไม่ดี จะพูดถึงทำไม เอาตังค์ก็จบ
ต๊าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่หรๆ กันในนี้ คงมีวาสนาได้เพียงแค่สัมผัสวงการฮอลลีวู๊ดเพียงแค่ดูหนังในโรงหรือแผ่นเท่านั้น ทำเป็นมาพูดเสียดสี ฉนั้น สงบปากไว้ดีกว่านะ กดลบแสดงว่าเห็นด้วยจ๊ะ
รมิตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอนเฟริ์ม องค์บาก มีแทบทุกแผงในอเมริกาอะ
jj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารู้จีกเพื่อนต่างชาติหรือเพื่อนร่วมชาติที่ทำงานกับฮอลลีวู๊ด ตัวจริงเสียงจริงทำจริงก็แล้วไป แต่ระวังกลคนลวงก็พอแล้ว คนที่ทำงานฮอลลีวู้ดมีหลายระดับหลายกอง หลายนายทุน และแล้วแต่สปอนเซอร์ และข้อตกลง สัญญาธุรกิจ สัญญาจัดซื้อจัดจ้าง ความปลอดภัย สถานที่ถ่ายทำ คนที่แสดงด้วย เอ็คเฟค สื่อที่เป็นสปอนต์เซอร์ นายทุน ผู้กำกับ แนวของหนัง กองถ่าย ก็เหมือนแฟชั่น กองไหน ดีไซเนอร์ อาร์ตไดเร็กต์เตอร์ แม้แต่เพลง หรือค่ายเทป ห้องอัด นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ สไตลิสต์ ผลิตภัณฑ์ที่ตนเป็นพรีเซ็นต์ ก็พอร็ตพอรีโอ ฝ่ายกฏหมายในประเทศระหว่างประเทศ องค์กรที่เกี่ยวข้อง กระทรวงต่างประเทศ กระทรวงแรงงาน กระทรวงมหาดไทย เงื่อไจขที่ตกลงทั้งสองฝ่าย และคนติดตาม ระบบความปลอดภัย เช่นบอดีการ์ด ฉากที่ต้องมีการเสี่ยงเช่นสแตนอิน เรื่องปัญญาสุขภาพ การแพทย์ การเงิน การบัญชี เกรดของหนัง เช่นหนังสั้น หนังเกรดบี หรือซี หรือหนังเกรดเอ ภาพลักษร์และผลกระทบทางจริยธรรมที่บ้างทีประเทศเราถือ หรือหวือหวา ซึ่งก็มีคนไทยเล่นแล้วคนดูติดภาพก็มีแต่ไม่ออกมาสู่สายตาอาจจะเป็นหนังอาร์ต ที่เซลล์คนดูหรือแบบศิลปินโนเนมทั่วไปเพราะในออลลีวู้ดไม่ใช่มีแค่เรา ต้องรู้ว่ากว่าจะยืนได้มันก็เหมือนกับคุณไปโลกใบใหม่หรือเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ไม่ว่าดีหรือร้าย แต่โลโก่ที่ติดคือคนไทย ผลกระทบตคือเอฟเฟคทางสังคมหรือข่าวหรือสื่อมีทุกคนไม่ว่าดีหรือเลว สร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่ไม่ดีมีแต่คนที่กำหนดเข้ากำหนดหรือเรากำหนดเองอย่างศิลปินหลายคนเงินมางานมาชื่อเสียงมา ความล้มเหลวก็มาด้วย ดังในวงหรือมีข้อจำกัด หรืออินฟรีนีตี้ ที่เหลือก็โชคชะตาและคุณกำหนดเองหรือเลือกเองมันเหมือนกันทุกประเทศ ความคิดยืมกันได้แต่ก็เชื่อว่ามีคนมีแนวคิดเดียวกัน ความเสี่ยงเดียวกันมีประสบการณ์หรือศึกษามาก่อนหรือเรียนรู้แต่มันก็แนวทางเดียวกันในเรื่องธุรกิจ อถือว่าเป็นการวิเคราะห์หรือข่อมูลที่ให้อย่างน้อยมันคงเป็นประดยชน์ถ้าฟังบ้างและใส่ใจ คุรจะประสบความสำเร็จหรือไม่มันอยู่ที่คุณเอง
Why?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวหลัง สั้น ๆได้ใจความ ยาวไปขี้เกียจอ่านนะ
แค่เห็นก็เหนื่อย
 
ความคิดเห็นที่ 25 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยถูก "ซอนย่า คูลลิ่ง" หลอกว่าเล่นหนังฮอลลีวูดเป็นตัวเอก
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"นาธาน" ฟัน 100 ล้านเล่นหนัง "วูล์ฟ กัง" ประกบ "บรูซ วิลลิส"
http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9510000074459
ข้อมูลจากเว็บที่เชื่อถือได้ที่สุด เว็บข่าวยอดเยี่ยมเจ็ดปีซ้อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยอีกคนที่เล่นประกบคู่ บรูซ วิลลิส กับ คริสติน่า ริชชี่ ไมเห็นพูดถึงเลยครับ
ลำเอียงนี่หว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกๆกับทีมข่าวบันเทิงเหมือนกัน ธรรมดาเห็นเขียนข่าวจิกกัดดาราทั่วๆไป แต่กับ นาทนทาน กับหงอๆแถมอุ้มๆอีกต่างหาก
เห็นๆเลย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาธาน เป็นคนนครศรีธรรมราช คนใต้ทำอะไรไม่ผิด แม้แต่หลอกเงินคนแก่ คนจน อย่างแกนนำเสื้อแดงจตุพร ไอ้เต้น ก็คนชั่วของภาคใต้นั่นแหล่ะ

คนอีสานต่อให้เป็น พธม.ทำอะไรก็ผิดเช่นเดิม
นี้แหล่ะเหตุผลที่เว็ป MGR อุ้มคนใต้ด้วยกันก็เท่านั้นเอง
คนใต้(ดีไปไหนหมด)
 
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เเหม่ม จินตหรา สวยจัง
kaika
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 [Android Mobile] +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาธาน ไง เล่นหนัง ฮอลิวูด 5555 โดนไปหลายคน จนต้องไปแคสติ้งใหม่ที่บางขวาง
โอ๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องแบบ มิเชล โยว กงลี่ จางซี่ยี่ เจ๊ทลี เฉินหลง อันนี้ของจริง
คนละชั้นเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม่ม จินตรา น่ารักโคตร
ดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ ถ้าสมัยนั้นมีคนดันดีๆ ดังแบบจางซื่อยี่ตอนนี้ได้เลยนะคะ
MOM2M
 
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปหลุดดารานี้แหละ โกอินเตอร์ของจริง
ffr
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชอบคุณดู๋นะ และรายการที่นี่หมอชิตมากๆเลย

แต่เคืองอยู่อย่างคือ คุณน่าจะเป็นรายการแรก
ที่ป่าวประกาศว่านาธานได้เล่นหนังฮอลลีวูด
และก็เชิญนาธาน มาเล่าเป็นเรื่องเป็นราว
ถ้าจำไม่ผิดคุณบอกว่าได้รับข่าวมาจากนสพฉบับหนึ่ง
แล้วคุณก็บุกไปถามนาธานเลย

คุณดู๋ น่าจะประกาศออกรายการซักทีนึง
ว่าผมนี่แหล่ะ น้อมรับความผิดทุกอย่าง
ที่โง่เองไปเชื่อนาธาน ไม่เช็คข้อมูลให้ละเอียดก่อน

แค่นั้นล่ะที่ยังติดในซอกลึกๆ จิตใจของผม
คนพิเศษกว่าคนทั่วไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
""มองไปยังตารางหนังทำเงินอย่าง บ็อกซ์ ออฟฟิศ ที่ผ่านมามีหนังสายพันธุ์ไทยแท้เพียงเรื่องเดียวคือ "องค์บาก" ที่สามารถขึ้นไปอยู่ในอันดับ 17 ของตาราง""

พลาดแล้วครับ มี 2 เรื่องครับ อีกเรื่องคือ ต้มยำกุ้ง ที่ขึ้น box office ไปถึงอันดับ 4
สำเริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาหนิงใน Hangover part II ข่มตัวละครอื่นๆ ในเรื่องซะหงอเลยอ่ะ ผมว่าแกเด่นสุดเลยนะ
BnK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่ไปเป็นตัวประกอบให้เขา แต่ถ้าเทียบกับฝีมือแล้วห่างชั้นกันมาก ระเบียบการทำงานต่างกันมาก ของเขาฝืมือล้วนๆ ไม่ห่วงสวย ห่วงหล่อ บ้านเรานะเหรอหนังกากๆ จะนอนยังแต่งหน้า 5555+
คนละชั้นจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการตกสำรวจไปอีกคนหรือเปล่า แล้วนาธาน โอมานของเราหายไปไหนไม่เขียนถึงบ้างเลย นาธานก็โกอินเตอร์เหมือนกันนะแถมเขียนบทเองเล่นเองถ่ายเอง
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"หนังกากๆ ย่อมคู่ควรกับการแสดงแบบกากๆ"
ชอบอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องเถอะ อย่ามาถ่ายทำหนังบ้าบออะไรที่เมืองไทยเลย ดูแล้วจะอ๊วก เสนอแต่สิ่งที่ไม่ดี มุมมืด ความเสื่อม ไม่ว่าเรื่องใหนๆ ดูแล้วยังนึกเลยว่าเฮ้ยเมืองไทยหรอหว่า หาความเจิญไม่มีมีแต่ความเสื่อม นั่งช้าง นั่งควายกันอยู่

บ้านเราถึงจะยังไม่เจิญเท่าไหร่มีแหล่งเสื่อมโทรม โสเภนีบ้าง แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดที่ถ่ายทอดออกไป เหมือนถอยหลังไปอีกสัก50 ปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกไม่ยอมรับความจริง ก็บ้านเรามันมีแบบนี้นิ ยาเสพติด กาหรี่ มาเฟีย สลัม จะให้เค้าถ่ายอะไร ถ้าถ่ายเมืองถ่ายอะไรที่มันเจริญถ่ายบ้านเค้าไม่ดีกว่าเหรอ
ตอแหลแลนด์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^
แถวบ้านเอ็งคงมีแต่สิ่งแบบนั้นมั้งเลยเห็นจนชิน เป็นเรื่องปกติ
พวกควายแดงชอบใช้คำว่าตอแหลแลนด์จัง ด่าตัวเอง
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปนึกดูเอาเองนะ ขนาด ฮีโร่ ของโลก บรูซ ลี ยังไม่ประสบความสำเร็จใน ฮอลลีวูด จนต้องกลับมา แสดงใน เอเชีย และประสบความสำเร็จใน เอเชียอย่างมาก ถ้าฝรั่งเขา นับหน้าคน เอเซีย เทียบ ฝรั่งแบบพวกเขาจริง บรูซ ลี คงไม่ถอดใจ กลับมา เอเซีย หรอก ไปคิดดู
แฟนเพลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ กดลบ เคยศึกษาชีวิต บรูซลี ไหม? ถ้าไม่เคย กรุณาไปอ่าน ไปดูนะ ชีวิตบรูซลี เป็นแบบนี้จริงๆๆ ทำให้ บรูซลี สัมภาษณ์ว่า จะกลับมาตายรังที่ เอเซีย
แฟนเพลง
 
ความคิดเห็นที่ 7 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนสกู้ปเอง สัมภาษณ์ตัวเองเสร็จ
เล่นง่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องน้าค๊า . . .
ต๊าย
 
ความคิดเห็นที่ 6 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่แหม่มสวยใส น่ารักมากค่ะ
น่ารักแท้เหลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบนี้เค้าเรียก ..แต่ตัวประกอบๆๆ หนังฮอลลีวูด เท่านั้น
ตามนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆแล้ว มีดาราไทยหลายคนมากๆ ที่ไปเล่นหนังฝรั่ง

แต่ไม่เป็นข่าว มีคนรู้ไม่กี่คน

เพราะว่า หนังที่ไปแสดงนั้น เป็นหนังเกรด B - C ที่ทำลงแผ่นขาย หรือทำออกช่องเคเบิล

ส่วนใหญ่ ก็รับบทเป็น ตัวประกอบ สมุนตัวร้าย คนรับใช้ และ โสเภณี
Mark Zuckerberg
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปริ้น ออฟ เร้ด ชู ล่ะ
นาธาน โอมาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013