หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“หมอโอ๊ค” เผยปิ๊งรัก “โอปอล์” ตอนน้ำท่วม บอกคบจริงจังมองไกลถึงอนาคต

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
23 มีนาคม 2555 16:05 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“หมอโอ๊ค” เผยปิ๊งรัก “โอปอล์” ตอนน้ำท่วม บอกคบจริงจังมองไกลถึงอนาคต

“หมอโอ๊ค” เผยปิ๊งรัก “โอปอล์” ตอนน้ำท่วม บอกคบจริงจังมองไกลถึงอนาคต

“หมอโอ๊ค” เผยปิ๊งรัก “โอปอล์” ตอนน้ำท่วม บอกคบจริงจังมองไกลถึงอนาคต

“หมอโอ๊ค” เผยปิ๊งรัก “โอปอล์” ตอนน้ำท่วม บอกคบจริงจังมองไกลถึงอนาคต

“หมอโอ๊ค” เปิดใจปิ๊งรัก “โอปอล์” ตอนน้ำท่วม ฟุ้งความสัมพันธ์ตอนนี้แฮปปี้มาก เจ้าตัวเผยแฟนสาวเครียดหลังเจอกระแสโจมตีหนัก ซึ่งตนก็ได้แต่ปลอบใจ บอกพาไปเจอครอบครัวทั้งสองฝ่ายมาแล้วสามารถเข้ากันได้ดี ก่อนแย้มการคบหากันครั้งนี้ตนจริงจังมองไกลถึงอนาคต
       
       หลังจากเป็นที่ฮือฮาในวงการบันเทิง หลังนักร้องดีกรีหมอ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” ประกาศเปิดตัวเป็นแฟนกับดีเจสาว “โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ” ทำเอาหลายคนถึงกับงงงวยและสงสัยว่าทั้งคู่แอบคบกันตอนไหน งานนี้ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอหมอโอ๊คที่มาร่วมงานเปิดตัวเทศกาล Ice cream Festival 2012 ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา จึงได้สอบถามกับความรักครั้งนี้ ซึ่งหมอโอ๊คได้เปิดเผยกับสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรกว่า…
       
       “ก็ดีนะครับ ส่วนใหญ่มีความสุขดี ทุกคนให้กำลังใจ ส่วนความสัมพันธ์กับโอปอล์ตอนนี้ก็ดีมากเลยครับ เพราะจริงๆ เราก็คบกันมาระยะหนึ่งแล้ว ก็เรียนรู้กัน เข้าใจกันมากขึ้น ถึงแม้จะดูว่าเราต่างกันมากใช่มั้ยครับ แต่ที่จริงความต่างมันก็สร้างสิ่งที่ดีได้ เหมือนกับช่วงหนึ่งที่เราคบกัน แต่มันก็เอ๊ะเหมือนกับเราก็ไม่ได้บอกกันเลย ตอนนี้บอกแล้วก็โอเคเลย สบายๆ”
       
       เผยเริ่มสปาร์ครักกันตอนน้ำท่วม
       
       “ผมว่าน้ำท่วมพามา (หัวเราะ) เพราะว่าบ้านเราอยู่ใกล้กัน และโดนน้ำท่วมหนักกันทั้งคู่เลยได้ช่วยเหลือกัน เป็นคนที่ทำงานและดูแลครอบครัวของเรา ก็เลยมาช่วยกันคิดหาที่อยู่ใหม่ เราปรึกษากันตลอดครับ ส่วนตัวแล้วเราหวานกันขนาดไหน จริงๆก็ผมจะเป็นคนค่อนข้างแข็ง จะเป็นคนมีเหตุผล แต่น้องเขาจะออกแนวอารมณ์ความรู้สึกก็เลยเข้ากันได้ดี (ทุกวันนี้หลายคนยังไม่เชื่อว่าเป็นแฟนกัน?) เหรอครับ อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันนะ บางคนก็บอกว่าวงการบันเทิงนี่อะไรพูดแปลว่าไม่จริง อะไรที่ไม่พูดแปลว่าจริง แต่มุมมองแบบนี้เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย เพราะพี่น้องทุกคนก็อยากให้วงการเราขาวสะอาดที่สุด”
       
       “ถ้าผมเองพูดตามตรงก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องโกหกหรือสร้างกระแสอะไรเลย เรื่องราวความสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องธรรมดามาก ก็อย่างที่ผมพูดอย่างจริงใจที่สุด ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไงก็ไม่เป็นไร ผมไม่ได้รู้สึกเครียด แล้วก็ไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรเลยครับ และเชื่อว่าในที่สุด มันก็เป็นเรื่องของความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันมากกว่าครับ อย่ารู้สึกเครียดเลย อยากให้รู้สึกดี ผมว่าคนเราอายุสั้น อย่าไปยึดติดอะไร ก็ทำทุกวันให้มีความสุขดีกว่า”
       
       “อย่างที่ผ่านมามีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เยอะ แต่สำหรับผมแล้วจริงๆ ผมก็สบายๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร แบบข่าวที่ผ่านมาผมพูดได้เต็มปากว่าไม่ใช่เรื่องจริงเลย แล้วก็เหมือนทุกกรณีที่เกิดขึ้นมันก็ไม่มีมูล และที่ให้สัมภาษณ์กับทุกคนก็เรื่องจริงตลอด อยากจะย้ำอันนี้เลยแล้วกันนะครับ”
       
       “ส่วนกระแสที่ว่าเราไม่เหมาะสมกันมาก ผมเองก็ไม่เครียดหรอกครับ เพราะช่วงเครียดๆ ได้ผ่านมาแล้ว ที่เครียดคือตอนที่ยังไม่ได้เป็นข่าว แล้วก็ที่เราต่างกันมาก เราก็กังวลว่าทางบ้านเราจะเข้ากันได้ไหม ครอบครัวเราจะเข้ากับครอบครัวน้องได้มั้ย หรือครอบครัวน้องจะเข้ากับครอบครัวเราได้มั้ย แล้วพี่น้องจะรู้สึกอย่างไร แล้วเพื่อนสนิทอีก แต่พอเรามีโอกาสได้ไปเจอ ทุกอย่างมันก็โอเคครับ”
       
       “คนที่รู้จักเราดีจะรู้ว่าเราเติบโตมาคล้ายกัน และความคิดมุมมองต่างๆ ในใจเหมือนกัน แต่ว่าการแสดงออกและวิธีการภายนอกอาจจะไม่เหมือนกัน แต่ยังไงก็คงไม่มีกระแสโปรโมทรายการที่ทำด้วยกัน เพราะจริงๆ เราทำรายการหลังจากที่เราคบกัน และรูปแบบรายการก็ไม่ต้องการการโปรโมทอะไรเลยครับ เพราะถ้าโปรโมทด้วยวิธีนี้คงผิดมากๆ เลย”
       
       เผยกระแสต่างๆ ที่ออกมาทำแฟนสาวเครียดตนก็เลยได้แต่ปลอบ
       
       “คือจริงๆ โอปอล์ดูเป็นคนสนุกสนานนะครับ แต่ลึกๆ แล้วเขาเป็นคนค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิตนะ ผมก็เป็นมุมมองแบบเหตุและผลครับ ก็พยายามปลอบใจว่าสบายๆ ดีกว่า ตอนนี้ก็ดีขึ้น จริงๆ เป็นความเครียดที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น คือเขาคิดแทนเรา เหมือนเขากลัวผมเครียด เขาก็เลยเครียด ผมก็บอกเลยว่าเราผ่านวงการมาระยะหนึ่งเนี่ย เราไม่ได้เครียดอยู่แล้ว และเห็นว่ามันเป็นเรื่องเล็กมาก”
       
       “มันอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของเราจะเป็นยังไง ซึ่งทีแรกคนที่รู้ว่าเราคบกัน จริงๆ คือเพื่อนสนิทของเราทั้งคู่ที่เป็นคนนอกวงการ เราเหมือนกันอย่างหนึ่งคือ คนที่เรารู้จักและคบมันจะเป็นคนเล็กๆ เราไม่ใช่คนที่ชอบปาร์ตี้หรือสังคมอะไรเยอะๆ เพราะฉะนั้นคนที่เราเคียงข้าง ครอบครัวหรือญาติๆ ทราบดีอยู่แล้ว”
       
       “ต่อจากนี้ต่อไปเราก็ทำตัวเหมือนปกติแหละครับ อยากให้คิดถึงเรื่องความสัมพันธ์เพราะเป็นเรื่องของคนสองคนนะ แล้วก็อย่างที่พูดไปแล้วมันก็มีแค่นั้นจริงๆ ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน เป็นการโปรโมทกระแส เราไม่ใช่คนที่คิดอะไรกันมากขนาดนั้นหรอกครับ เป็นสิ่งที่เรียบง่ายมากๆ ไม่มีอะไรเลยครับ”
       
       “เพื่อนศิลปินหลายคนก็อาจจะแปลกใจเรื่องของเราสองคน แต่ผมก็เข้าใจนะครับ เพราะเรา 2 คน กลุ่มเพื่อนก็ต่างกันมาก แต่ถ้าคนที่รู้จักและสนิทกับเรา ผมเชื่อว่าไม่ช็อกแน่ๆ ส่วนที่หลายๆ คนอยากให้ควงคู่ออกมาแถลงเลย จริงๆ ผมกังวลทั้ง 2 ทาง กลัวเหมือนกันว่าการที่เรารับงานหรือออกงานคู่กัน ยิ่งกลายเป็นการโหนกระแสขึ้นไปอีก เหมือนกับจะให้ทุกคนรู้สึกแบบนั้น ก็เลยต่างคนต่างทำงาน เพราะทั้งคู่ก็มีงานในแบบของตัวเองอยู่แล้ว แล้วก็ค่อนข้างจะยุ่งกันอยู่แล้ว ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า”
       
       แย้มการคบหา “โอปอล์” ครั้นี้ตนจริงจังมองไกลถึงอนาคต แต่ยังไม่ขั้นคิดถึงเรื่องแต่งงาน
       
       “อย่างที่ปอล์เคยบอกว่าคนวัย 30 มาคุยกัน แบบนี้มีมองถึงอนาคต จริงๆ ผมก็โตแล้ว และการคบทุกครั้งก็เป็นการคบที่จริงจัง ก็ต้องมองอนาคตอยู่แล้วครับ ไม่ใช่เป็นการคบสนุกสนานวัยรุ่นแล้ว แต่ยังไม่คิดถึงขนาดแต่งงาน ถามว่าจะเปิดตัวในคอนเสิร์ตโอปอล์ไหม ก็คงไม่ทำอะไรแบบนั้นแล้ว เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องกระแสอีก คงพาครอบครัวไปดู ให้กำลังใจเงียบๆ มากกว่า”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
งามไส้! EFM รับจัดฉากแฉ “บุ๋ม” เจ้าตัวแถลงขอความยุติธรรมทั้งน้ำตา
“อ่ำ” เดือด ป้อง “ลูก-เมีย” ฉะเกรียนปากสวะ จิตต่ำ!
“ติ๊งโน้ต” เปิดใจเสียน้ำตาให้ “บุ๋ม” ทำดีที่สุดแต่ยังดีไม่พอ
“นุ่น” ปัดควง “ต๊อด” ขอลูกที่ฮ่องกง ส่งซิกหลังจบละครอาจมีลุ้น
ออกซิเจนไม่เลี้ยงสมอง “ท็อป” นอนหลับเสี่ยงตาย หยุดหายใจ 12 ครั้ง!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 60 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 24 คน
40 %
ไม่เห็นด้วย 36 คน
60 %
ความคิดเห็นที่ 98 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอปอล์ เป็น " คนอีสาน " หรือเปล่า????
พธม บางบอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความคิดเห็นบ้างนะครับ หลังจากที่อ่านหลายๆข้อความ ในเมื่งเค้าทั้ง2กล้าที่จะออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชน แสดงว่าก็ต้องยอมรับได้กับคำวิจารณ์ ในhollywood เขา comment ศิลปินยิ่งกว่านี้อีก โดยส่วนตัวเราชื่นชอบ อ. เป็นการส่วนตัวถึงแม้จะลดลงในตอนนี้เคยพูดคุยคุยมาหลายครั้ง อยากจะบอกว่าอ. ไม่ช่เกย์จ้ะ แต่เป็น...จาเ...ยดาร์ของเรา แบบว่ลผีเห็นผี รวมทั้งพวกผีพรายที่เคยเรียนกับจฬ เล่าให้ฟัง ตัวจริงเยอะจริง อะไรจริง เข้าใจนะครับที่ผู้หญิงหลายคนคิดว่ามีแฟนแล้วจะหายเป็นเกย์ เกย์นะครับไม่ไช่virus bacteria ที่กินยาแล้วจะหาย มันฝังอยู่กับตัวมา30ปีแล้ว รสนิยมทางเพศนะครับ คุณอาจจะอยากหลอกตนเองแต่อย่างออกสื่อหลอกประชนเลย ผู้ชายอายุ 30 absolutly perfect ไม่เคยมีแฟนญ มีแต่ข่าวกับช ทั้งที่ในสังคมเจอแต่หมอสาวสวย รวยเก่ง ดาราสวยๆ ดันมาเป็นแฟนกับ ป. ซึ่ง....ซะเหลือเกิน เคยเจอshe หลายครั้งไม่สวย แต่มั่นเวอร์ แถมดันมาเปิดตัวช่วงนี้พอดี อะไรจะเป๊ะขนาดนั้น แถมป.sheให้สัมภาษณ์ว่าอ.ไม่ได้เป็น ตอแหลซะเหลือเกินทั้งที่หล่อนอยู่ในดงเก้งซะขนาดนั้น ถ้าอ.ไม่เป็นป้าบ.ซุปตาก็ไม่เป็นค่ะ ขอคิดต่างนะครับ เผอิญไม่ใช่ชะนีโลกสวยpantip ที่บอกว่ารักบริสุทธิ์ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผล
วงใน ไฮโซ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเวลาถ่ายรูป ต้องทำหน้าตาประหลาดจัง
งง
คนไทยในอเมริกา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอปอล์เปิดบริษัทชื่อนางแมวป่า และมีรายการชื่อด๊อกเตอร์สมิธ นี่คือคำตอบของการสร้างกระแสแหกตาประชาชน รายการไม่ดังหอโอ๊คไม่มีใครพูดถึง ก็เลยต้องสร้างกระแส แฟนบ้าอะไรเพิ่งคบกันสามเดือน มีรูปคู่เหมือนปเที่ยวด้วยกันสองคนแต่ว่าแต่ละรูปจัดไฟแต่งหน้าทำผมซะเนี๊ยบ ไปกันสองคนแล้วใครถ่ายรูปแบบนั้นให้้ ถ้าจะบอกว่าไปกะเพื่อน เพื่อนถ่ายให้เพื่อนต้องเป็นตากล้องมืออาชีพแน่แน่ จัดฉากสร้างกระแส แหกตาคนทั้งประเทศ ชั้นไม่สนับสนุนผลงานคนหลอกลวง
เหมียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ยินด้วยหู ไม่ได้ดูด้วยตา
อย่าเพิ่งตัดสินใครเลยว่าแอบหรือไม่แอบ
อีกอย่างคือเรื่องของเค้า...ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนหรือมีแบบฉบับไม่ดีก็พอละ
ขาว/ดำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหมอได้ใช้วิชาที่ร่ำเรียนจนจบมาใช้ มารักษาคนไข้บ้างมั๊ย หมอวิชาชีพยิ่งขลาดแคลนอยู่ด้วย เสียดายนะครับหากไมได้เอามาใช้เลย
ถามเฉยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพสุดท้าย หมอโอ๊คกี้ ใส่บิ๊กอายด้วยอ่ะตะเอง
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. หมอโอ้คต้องการสร้างภาพ จ้างโอปอล์เป็นเมีย

2. โอปอล์ดูด+ตูดเทพ เปลี่ยนควีนให้เป็นแควน

3. หมอโอ้คเป็นไบ รุกรับครบวงจร
กุว่าข้อ 2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมเสื่อม เพราะ พวกเป้นเกย์ ยัดเยียด ความเป็น ตุ๊ดเป็นเกย์ ให้ ผู้ชายแท้ๆๆ
บุญทิ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตรง ๆ เลยว่า
*ไม่ชอบการแต่งตัวของโอปอล
ไม่สวย แต่ทำเป็นสวย*

ชอบกันรักกันก็ว่ากันไป ความรัก
เป็นสิ่งที่ดี
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคนไทยชอบดูคนที่รูปร่างหน้าตาอย่างเดียว ทำไมไม่ดูความสามารถ ความดี ดูที่จิตใจว่าเขาคิดดีทำดีแค่ไหน ทำความเดือนร้อนให้พวกคุณหรือป่าว คุณโอปอลเธอก็สวยในแบบของเธอ พวกคุณๆที่ว่าๆเขาคุณก็มีความสวยในแบบคุณเช่นกัน เพียงแต่แตกต่างกัน เมื่อไรนะเมือ งไทยจะมีกฎหมายห้ามไม่ให้คนดูถูกเหยียดหยามกันเหมือนที่อเมริกา เขามีคนต่างชาติต่างภาษาอยู่ในประเทศเดียวกันแต่ทุกคนก็เคารพในสิทธิของผู้อื่นด้วย การที่จะมาพูดว่าลูกออกมาหน้าจะเหมือนลิงบ้าง มันเป็นการทำร้ายจิตใจคนอย่างมาก มันสะเทือนจิตใจของผู้ฟัง ซึ่งคุณอาจไม่รู้ว่ามันอาจมีผลร้ายต่างๆนาเกิดขึ้นภายหลัง เพราะมีคนในสังคมอย่างคุณคอยว่าคนที่คุณคิดว่าเขาต่ำต้อยเกินไป
พี่ติ๋ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผุ้ชายแมนๆเสียบหมอ หมอเสียบปอ 3 คนเริดสุดๆ ท่าจะมัน
เรื่องจิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอ นี้ รับ หรือ รุก
ผมชักงงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยงาน event มาอีกตรึม
ดาราปล่อยข่าวหางานหาเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจริง โลกนี้ยุติธรรมดีแท้
กรูหมดคู่แข่งไปอีก 1
คนหล่อๆ ไม่เป็นตุ๊ด ก็แบบนี้
ญ สวยต้องเจอขี้เหล่อย่างกรู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครว่าโอปอไม่สวย เราว่าน่าเอาดีออก
นาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่วูบหนึ่ง ...ในคืนเหงา...
โอ๊คเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารักกันจริง ก็เอาใจช่วยให้รักกันนานๆค่ะ
p.k chant
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูกับเพื่อนๆชาวพันทิพขอยืนยันว่าพี่หมอโอ๊คไม่ได้เป็นเกย์ ไม่ได้เป็นตุ๊ด ไม่ได้เป็นกะเทย
พี่หมอโอ๊คเป็นผู้ชายแท้ที่สุภาพ อ่อนโยน อัธยาศัยดี แต่งตัวดี
เลิกยัดเยียดความเป็นเกย์ให้พี่เค้าสักทีเถอะค่ะ
หนูกับเพื่อนๆเป็นคนฉลาด มีการศึกษา พวกหนูดูออกนะว่าใครเป็นเกย์ ใครไม่เป็นเกย์
เพื่อนๆหนูยืนยันว่าพี่หมอโอ๊คเป็นชายแท้แน่นอน เจ้าชู้มากด้วย
เพื่อนหนูเคยเล่าว่า พี่หมอโอ๊คเคยจีบเพื่อนของเพื่อนหนูด้วย
พี่เค้าเป็นคนดี เป็นคนเก่ง มีความสามารถ ไม่เคยทำความเดือดร้อนให้ใคร
ทำไมต้องใส่ร้ายพี่เค้าคะ ทำไมต้องทำให้พี่เค้าต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย
อิจฉาพี่เขาใช่ไหมล่ะ อยากหาพวกใช่ไหมล่ะ
คนที่ใส่ร้ายพี่เขา เอาเวลาที่มาคิดร้ายกับคนอื่น ไปคิดเรื่องดีๆให้สังคมบ้างนะคะ
ขอบคุณค่ะ
ชะนีพันทิพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเอาอาร๊ายยยยยย อ.ยิ่งศักดิ์ ยังมีเมียมีลูก
ปล่อยๆเขาไปเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมถึงทำกันอย่างนี้ ไม่คิดถึงหัวอกกันบ้างหรือไง วันวานของเรา ลืมไปแล้วหรอ?? จาก ไก่ ภาษิต
ไก่ ภาษิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่าปีหน้าและปีต่อไปและตลอดไป ยังรักกันเหมือนเดิมน๊ะครับ
อย่าสร้างข่าวแบบดาราน้ำเน่า นำเหลือง น้ำกาม ฯลฯ ที่สร้างข่าว
ออกสื่อ กันทุกวันเลยน๊ะครับ.
มันเบื่อสำหรับ รากแก้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว๊าย ว๊าย ว๊าย รูปล่างสุดโอ๊คใส่บิ๊กอายด้วย
define
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเหมือน ญาญ่า ตูเร่
มันชินี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่ข่าวโปรโมต รายการทอล์คโชว์
ตอแหล
เบื่อพวกมายา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้หมอเป็นเก้งกวางเยอะ บางคนก็เนียน บางคนก็เปิดเผย บางคนก็หลบๆซ่อนๆ เช็คให้ดีจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ
พยาบาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตุ๊ด เกย์ไม่ใช่หวัด เป็นแล้วหายไม่ได้นะครับ 555
เกย์คิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจออีโอปอลที่ฟอร์จูนส์ เชิดยังกะคางคกขึ้นวอ.
ewfd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไก่ จ๋า ได้ยิน ไหมว่า เสียงใคร
ภาษิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนื้อข่าวไม่ต้อง ดูเม้นท์อย่างเดียว อิอิ
อ่านะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าโอปอล แซ่บเรื่องบนเตียง
EE90 :-/
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียงฉิ่งมาจากไหนวะ
สงสัยหูแว่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ไม่เจ็บอีกแล้ว พี่มี "อ."อาเซี่ยน คอนเน็กซ์ ดามใจแล้วนะ
ไก่ ภาษิตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เร่นตูดโอปอล์ ก้เสียวได้
วินๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแต่งงานกันจริง โอปอลอาจจะโชคดีกว่าคนทั่วไปก็ได้ ดูอย่างอาจารย์ยิ่งศักดิ์ยังมีครอบครัวอบอุ่นน่ารัก ภรรยาก็เข้าใจ ไม่เป็นจะเป็นปัญหาเลย
ขอให้รักกันนานๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยอย่างหนึ่ง
คนที่บอกว่าหมอโอ๊คเป็นเกย์ (หรืออั้ม อธิชาติด้วย)
คุณรู้จักเขาเป็นการส่วนตัวเหรอ
หรือที่บอกว่ามองออก มันสามารถมองออกได้จริง ๆ เหรอ
คืออ่านสัมภาษณ์ทั้งอั้ม ทั้งหมอโอ๊ค เขาก็ดู อือ...รักจริงอ้ะนะ
อยากทราบว่าของอย่างนี้ มันสามารถดูอะไร ๆ แล้วบอกได้เหรอว่าคนนี้เพศอะไร
อย่างเอกกี้ UHT ตอนนั้นก็ไม่เห็นมีข่าวว่าเป็นอีแอบ (รึเขาไม่ดังหว่าา??)
แต่เจ้าตัวออกมาเปิดตัวเองเลยว่าเป็น
หรือเอกกี้แอบได้เนียนกว่า เลยไม่มีใครรู้
แค่อยากรู้น่ะค่ะ เพราะถ้าเขาไม่ได้เป็น และรักกันจริง
อ่านคอมเมนต์ของคนอื่นแบบนี้ คงเสียใจน่าดู
ฉัตรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอปอล์ไม่ใช่ผู้หญิงสวยแต่เป็นผู้หญิงเก่ง
มีความมั่นใจไม่งั้นคงไม่ไปสมัครเป็นแอร์โฮสเตส
หมอโอคอาจจะเห็นความความในความคิดหรือในจิตใจโอปอล์ ขออวยพรให้รักกันนานๆ
อิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครชอบคู่นี้ ช่วยโหวตด้วย
ก็มันชอบไปแล้วนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกขี้อิจฉา
มากันตรึม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเรื่องของคนสองคน
รณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอโอ๊คเป็นเกย์แต่งงานกะโอปอก้ไำม่เห็นแปลก
แอ๊บๆเอาก็ได้ ดูอย่างนกชายกะนกหญิงดิ
นกชายเป็นเกย์ แต่ตอนนี้ยังแอ๊บกันอยู่เลย
นกชายเปนเกย์แต่งกะนกหญิงมีลูกสาม
ถ้าโอปอแต่งกะหมอโอ๊คเกย์อีกก็ไม่เหนแปลก แอ๊บไว้
นะคับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอปอ ก็รู้ว่า หมอโอ๊คเป็นเกย์ เกย์นะครับไม่ใช่เสือใบ
ขับจรวด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงทั้งคู่ ??
ผู้หญิงทั้งคู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ไม่เชื่อ ไม่ใช่เพราะโอปอลไม่สวย

แต่ไม่เชื่อว่าหล่อนชอบผู้ชาย โอ๊คกี้
เข้าใจไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รออ่านคนมาเม้นท์ด่าคู่นี้ครับ
ชินจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูยังไงก็ชะนีกะเพื่อนสาว
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอไม่กลัวตกใจตอนตื่นนอนหรือครับ
หมอโจ๊ค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักโอปอนะ
แต่ห่วง จะได้ผัวเป็นเก้งกวาง
รักนะ จุ๊บๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะแข็งได้เหรอวะ
pinyo songsang
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อ....สักวันต้องเลิกกันดาราไทย
AQWEWQ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +106 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เค้าแปลกใจกันทั้งประเทศไม่ใช่ว่าเรื่องโอปอล์ไม่สวยแล้วมาคบกับคนหล่ออย่างหมอหรอกค่ะ เพราะในสังคมคนไม่สวยก็มีแฟนหล่อเยอะแยะไป
แต่ที่เค้าแปลกใจก็คือ คุณหมอเป็นอีแอบ เป็นอีเก้ง ไม่ใช่หรือ แล้วโอปอล์ก็ยังจะคบกับคุณหมอ ทั้งๆ ที่รู้ หรือเธอคงรับได้อ่ะเนอะ
ความรักมีหลายประเภท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผู้ชายทั่วโลกมีมุมมองเหมือนหมอโอ๊ก ผมจะมีความสุขที่สุดเลยครับ :) ที่เหลือคงเป็นผมแล้วหละ
สาธุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่เกย์แอ๊บแมน
จริงไหมคับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนเสกมนต์ดำเข้าแล้ว
^^
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014