หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
31 มีนาคม 2555 05:06 น.
“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
        “ยุ้ย ญาติเยอะ” ควงสามีเปิดใจท้อง 5 เดือน พร้อมเผยเส้นทางรักเป็นคนไปจีบฝ่ายชายก่อน บอกโดนพ่อกีดกันสารพัด เพราะสามีเป็นคนจน จบแค่ ป.6 แถมตอนนั้นเป็นแค่ลูกน้องในวงดนตรีของตนเอง สุดท้ายเอาความดีชนะใจได้ ลั่นอยู่กินกันมา 14 ปี เป็นรักแรกและรักแท้ ไม่คิดแต่งงาน แต่เตรียมจดทะเบียนกัน
       
       เซอร์ไพร์สแฟนเพลงไปตามๆ กัน สำหรับนักร้องลุกทุ่งชื่อดัง “ยุ้ย ญาติเยอะ” ที่ออกมาประกาศว่าตนกำลังตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว กับอดีตตลกในวงดนตรีของตนเอง ที่ชื่อ “เล็ก ชูชาติ ผ่องตระกูล” และเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ควงสามีมาเปิดใจในรายการ VIP ณ สตูดิโอโพลีพลัส ย่านแจ้งวัฒนะ พร้อมเผยถึงเส้นทางรักที่โดนกีดกันจากผู้เป็นพ่อ จนต้องแอบหนีไปอยู่ด้วยกัน ก่อนที่สามีจะเอาความดีชนะใจพ่อได้ในที่สุด ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดใจเล่าเรื่องราวต่างๆ อย่างอารมณ์ดี ทำเอาบรรยากาศในสตูดิโอเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ
       
       ยุ้ย : “ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ไปไหนมาไหนก็เริ่มมีคนทักแล้ว พอบอกว่าท้องก็ไม่ค่อยมีคนเชื่อ เพราะเราก็รูปร่างอวบอยู่แล้ว ที่ผ่านมา ยังไม่มีการแต่งงานใหญ่โตอะไร แค่ขอขมาผูกข้อไม้ข้อมือกันเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ที่ผ่านมามีข่าวลือเยอะมากว่าเป็นเมียน้อยเสี่ย ท้องทำแท้งมา 8 ครั้ง ซึ่งจริงๆ ไม่มี พอเปิดตัวก็เชื่อว่าแฟนๆ รับได้เพราะเราสนิทกัน แฟนๆ รับได้แน่นอนเพราะมันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ส่วนแฟนก็ชื่อพี่เล็ก ชูชาติ ผ่องตระกูล เขาเป็นตลก คณะเดียวกับบอล เชิญยิ้ม เราเริ่มคบหาตอนที่รู้จักกันมาปีครึ่ง ช่วงยุ้ยอายุ 20-21 ปี”
       
       ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้มารู้จักกันว่า...
       
       เล็ก : “ก็เข้ามาเล่นตลกในวงยุ้ย พ่อยุ้ยเขาจับมาเล่นตลกในวงดนตรี ผมเป็นเด็กวัดครับ จบป.6 เอง ก็เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ”
       
       ยุ้ย : “ยุ้ยเป็นฝ่ายไปชอบพี่เขาก่อน ชอบที่เขาไม่เป็นคนประจบประแจงเหมือนคนอื่น คนอื่นจะเข้าหาพ่อแม่ยุ้ย”
       
       เล็ก : “เข้าหายุ้ยยากเพราะพ่อแม่เขาหวง”
       
       ยุ้ย : “พ่อจะสกรีนทุกคนที่จะมาเข้าใกล้ยุ้ย ที่ผ่านมายุ้ยไม่เคยมีแฟนเลย ก็ทอดสะพานให้เขาล้วนๆ เลย(หัวเราะ) เป็นคนที่คุยด้วยแล้วจริงใจ รู้สึกถูกชะตา”
       
       เล็ก : “ผมไม่กล้าสบตาเขา เพราะรู้ว่าเวลาเขามองผมตาเขาวาวแปลกๆ รู้สึกเราผิดอะไรหรือเปล่า คือช่วงแรกๆ เขาจะอยากอยู่ใกล้ผมมาก ผมรู้แล้วว่ายายคนนี้ต้องคิดอะไรกับเราแน่ ก็มาคิดว่าเราจะเดินเกมยังไง จะทำยังไงดี เพราะเราเองก็ชอบเขาอยู่ลึกๆ เหมือนกัน แต่ก็คิดนะว่าเขามาแอบถูกใจอะไรเรา เราเองก็ไม่กล้าออกอาการมากเพราะกลัว ต้องแอบๆ หลังจากปี 43 เริ่มเดทกันแล้ว”
       
       ยุ้ย : “จะมีหางเครื่องเป็นแม่สื่อให้ ก็จะฝากเขาส่งจดหมายนัดเดทกัน เจอกันครั้งแรกฟิวเจอร์รังสิตค่ะ”
       
       เล็ก : “เราก็จะใช้จดหมายส่งความรู้สึก ก็ไม่อะไรมาก 3 บรรทัด บางทีก็มีไม่ไปไล่ออก แล้วในจดหมายก็จะมีชื่อลับเพราะเดี๋ยวกลัวพ่อแม่จะรู้ เช่น พี่เอ็มไปกินข้าวกับหนูนะ พี่ไม่ไปหรอกเดี๋ยวพ่อจับได้ พี่จะตกงาน ถ้าไม่ไปหนูหักเงินนะ อะไรประมาณนี้”
       
       ยุ้ย : “ก็ไปกินข้าวที่ห้าง คือ ไม่แคร์สื่อค่ะ แต่แคร์คนในวงจะเห็นแล้วเอาไปบอกพ่อ จะไปไหนทำอะไรก็ต้องหลบๆ ก็นัดกันแบบนี้ 2-3 ครั้ง แล้วพ่อก็จับได้”
       
       เล็ก : “พ่อบอกถ้าน้องชวนทำไมไม่ปฎิเสธไป ถ้าอย่างนี้ก็หยุดไปก่อน 3 เดือน ผมบอกว่างั้นผมออก พ่อก็บอกว่าออกไม่ได้ มึงออกยุ้ยก็รู้สิว่ากูไล่มึง ก็ลงเอยที่โดนพักงาน 3 เดือน”
       
       ยุ้ย : “ก็ไม่น่าทำให้พ่อรู้เลย ก็แอบติดต่อส่งจดหมายบ้าง โทรศัพท์บ้าง”
       
       เล็ก : “จดหมายที่เขาเขียนให้ผมก็เก็บไว้หมดครับ ถึงจะคบกันยากเราก็ไม่ท้อนะ จะแอบยังไงก็มีคนรู้ตลอด เพราะพ่อเขาจะมีสายสืบในวงตลอด แม้แต่เพื่อนเราก็ยังเป็นคนของพ่อยุ้ย ยุ้ยก็ช่วยขอร้องพ่อให้ผมกลับเข้ามาเล่นในวงอีก ก็โดนแบบนี้ตลอดแล้วก็ถูกจับได้ จนสุดท้ายเขาก็ไล่ผมออก”
       
       ยุ้ย : “พอออกไปเราก็ยังคุยกันเรื่อยๆ พี่เขาก็โทรศัพท์ตู้มาหา เราก็ติดต่อกันตลอด แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน จะมีนัดเวลาคุยกันในช่วงเวลาที่ยุ้ยอยู่ส่วนตัว ช่วงที่ยุ้ยแต่งตัวอะไรประมาณนี้ เพราะที่เหลือจะมีคนอื่นอยู่ นานสุดก็ครึ่งชั่วโมง”
       
       เล็ก : “ก็แลกเหรียญวันละ 100 ตลอด”
       
       ยุ้ย : “พอเราว่างก็หาเวลาไปหาเขา 3-4 เดือนเจอกันที แต่พ่อก็จะขับรถตาม เราก็ต้องขับหนี จะเป็นอย่างนี้ตลอด หลังๆ ก็แอบซื้อคอนโดอยู่กับเขา ก็บอกพ่อแม่ว่าไปค้างบ้านเพื่อน ก็มีให้คนตามนะ แต่ก็ตามไม่ทัน”
       
       อุปสรรคเพียบแต่ทั้งคู่ก็สามารถเอาชนะใจผู้เป็นพ่อมาได้
       
       ยุ้ย : “หลังจากพ่อเขารู้ว่าเราอยู่กับพี่เขา แล้วเขาก็เริ่มตามไม่เจอ พ่อก็คุยกับแม่ให้ลูกมาอยู่บ้าน แล้วก็เอาพี่เขาไปด้วย”
       
       เล็ก : “วันแรกที่เข้าบ้านยุ้ย ก็เข้าไปไหว้พ่อแม่เขา พ่อเขาก็ยิ้มแล้วบอกว่าอยู่กันดีๆ นะลูก ผมเองก็เสี่ยวๆ ก็บอกเขาไปว่าผมจะดูแลน้องให้ดีที่สุด”
       
       ยุ้ย : “ตอนนั้นก็กลัวๆ นะ แต่คงหน้ามืดตามัว ที่ผ่านมา ยุ้ยไม่เคยไปไหน ไม่เคยเกเร มีอะไรก็อยู่ในสายตาพ่อแม่ตลอด พอมีผู้ชายนี่แหละถึงเกเร”
       
       เล็ก : “ผมก็คอยทำหน้าที่ขับรถช่วยเหลือดูแลเขา จุดเปลี่ยนคือช่วงที่พ่อยุ้ยป่วยหนัก”
       
       ยุ้ย : “พอพ่อป่วยงานก็น้อยลงเพราะไม่มีใครเป็นเสาหลัก ก็มีพี่เขาช่วยดูแล”
       
       เล็ก : “ผมก็ทำทุกอย่าง อาบน้ำ ใส่แพมเพิร์ส หวีผม หาข้าวหาปลาให้แก ก็ดูแลทุกอย่างเหมือนพยาบาล คือ เราก็ดูแลยุ้ยให้เท่ากับที่พ่อเขาดูแลยุ้ย ผมก็ทำให้ดีที่สุด”
       
       เมื่อถามว่าเคยคิดหรือไม่ว่าฝ่ายชายจะมาหลอก ยุ้ยก็ตอบอย่างมั่นใจว่าไม่มีในหัวเลย
       
       ยุ้ย : “ไม่คิดเลย เป็นความมั่นใจ เป็นรักแรกของเรา เรารักแล้วเราก็มั่นใจ เขาไม่เคยมาเกาะแกะ มีแต่เราไปทอดสะพานเขาเอง (หัวเราะ)”
       
       เล็ก : “แรกๆ ก็คิดนะว่าเราไม่มีอะไร เขาจะมาชอบเราทำไม เราไม่ใช่ ผมก็แค่คนจนๆ คนนึง ถ้าเขาเจอคนดีๆ เขาก็คงไป พอ 3-4 ปี คุยกันแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้น คิดว่าผมเอาแน่ ผมรักเขาจริง”
       
       ยุ้ย : “ที่ผ่านมา ไม่เคยชอบคนรวย คนหล่อ ชอบคนที่เราถูกชะตา เรื่องรวยเราหากินเองได้ เคยมีคนเข้ามาจีบ แต่พ่อก็จะเลือกให้คบ แต่เราก็ไม่ชอบ พ่อแม่ก็อยากให้เราได้คนรวยๆ มีรากฐานฐานะดี แต่ยุ้ยก็ถูกชะตากับคนนี้”
       
       เล็ก : “กับคุณแม่ยุ้ยเราเข้ากันได้ดีตั้งแต่แรกมาแล้ว เขาเห็นผมมานานแล้ว เขาก็จะเอาเสื้อผ้าสวยๆ มาให้ผมใส่”
       
       ยุ้ย : “พี่เขาก็ช่วยดูแลยุ้ยแทนพ่อ ตอนนี้โล่งแล้ว พี่กับแม่เขาเข้ากันได้ดี เหมือนยุ้ยเป็นคนอื่น”
       
       ความประทับใจที่มีต่อกัน…
       
       เล็ก : “เป็นคนที่ไม่มีใครสามารถเข้าใกล้เขาได้ แต่เขายอมลดตัวลงมาเพื่อเข้าใกล้ผม”
       
       ยุ้ย : “ชอบที่เขาเป็นคนบ้านๆ ลูกทุ่ง”
       
       ยอมรับตอนแรกที่อยู่ด้วยกันมามีทะเลาะกันเพราะหึงหวง แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว
       
       ยุ้ย : “ก็ทะเลาะกันช่วงแรกๆ มีหึงมีงอนกันบ้าง แต่เขาไม่ได้เจ้าชู้นะ”
       
       เล็ก : “คือ ผมดูรายการเกาหลี เขาก็จะบอกว่าดูอะไร ดูนานแล้วเนี่ย ผมก็บอกว่าก็น่ารักดี สวย เขาก็จะบอกว่าเปลี่ยนด่วน (หัวเราะ)”
       
       ยุ้ย : “แรกๆ มีหึงหลังๆ ไม่มีแล้ว”
       
       เล็ก : “ผมเองก็มีหึงเขาบ้าง ตอนที่เขาไปร้องเพลงกับไชยา มิตรชัย ตอนนั้นผมหึงมากเลย นอกนั้นก็ไม่มี”
       
       เมื่อถามว่าทำไมเพิ่งมีลูกตอนนี้ เจ้าตัวก็พูดติดตลกว่าเพราะน้ำท่วมเลยว่างจัด
       
       เล็ก : “น้ำท่วมไง ไม่มีงาน ว่างจัด”
       
       ยุ้ย : “ช่วงนี้ทางบริษัทก็ยังว่างงาน เราก็เลยถือโอกาสนี้ ยังไม่ทราบเพศ ประมาณอาทิตย์หน้าจะไปอัลตร้าซาวด์ ก็ได้หมดทั้งหญิงทั้งชาย ตั้งแต่ท้องไม่มีแพ้เลย พี่เขาก็เอาใจดี ตามใจขอให้พาไปไหนก็ง่าย ดูแลทั้งยุ้ยและครอบครัวยุ้ยเป็นอย่างดี เป็นทั้งแม่บ้าน คนขับรถ ผู้จัดการส่วนตัว ตอนนี้แม่เริ่มอายุมากแล้ว ก็ช่วยดูแลแม่ด้วย เรียกว่าได้เขามาก็คุ้มค่ะ ใช้ให้ทำอะไรทำหมด ตอนนี้ยุ้ยก็รับงานอยู่ถึงเดือนเมษายนแล้วก็คงหยุด กะมี 2 คน หญิงคนชายคน”
       
       ส่วนเรื่องแต่งงาน “ยุ้ย” บอกตอนแรกคิดแต่ตอนนี้มีลูกแล้วคิดว่าไม่สำคัญ
       
       ยุ้ย : “แต่ก่อนคิดนะ พอมีลูกแล้วก็คิดว่ามันไม่สำคัญแล้ว ข้ามช็อต”
       
       เล็ก : “แค่ขอขมาพ่อแม่ตระกูลเขาแล้วก็จบครับ”
       
       ยุ้ย : “ยุ้ยกับแฟนอยู่กินกันมา 14 ปี ตั้งใจท้องไม่ได้พลาด ตอนนี้แม้จะไม่ได้แต่งงานกัน แต่ก็วางแผนจะจดทะเบียนสมรสกัน อยู่ในช่วงดูๆ ว่าจะจดตอนไหน ที่ไหน เมื่อไหร่ดี”
       
       พร้อมกันนี้ “ยุ้ย” ยังได้เผยถึงชีวิตในปัจจุบันและอนาคตว่า...
       
       ยุ้ย : “ตอนนี้ก็ยังรับงานอยู่ แต่ไม่รับอัลบั้ม บริษัทก็แยกกันอยู่ก็เลยดูเงียบๆ ไป ยุ้ยเลิกวงปี 49 แต่เราก็ยังพอมีงานเรื่อยๆ ค่ายเพลงยังอยู่ที่เดิม แต่บริษัทไม่เหมือนเดิมเลย เหมือนเรานิ่งไป แล้วเราเองก็ต้องดูแลคุณพ่อด้วย มีอะไรทุกอย่างเรื่องงานเขาก็จะติดต่อคุณพ่อหมด ก็เลยลำบากหน่อย”
       
       “วางแผนว่าพอคลอดลูกแล้วก็จะผอมจริงๆ แล้ว เพื่อจะออกอัลบั้ม ถ้าทางค่ายไม่คิดจะทำเพลงกันแล้ว ก็จะออกมาทำเอง ก็คงต้องทำต่อเพราะเป็นอาชีพที่ยุ้ยรัก คงไม่คิดไปทำอย่างอื่นแล้ว ยอมรับว่าตอนนี้เป็นขาลงของเรา คงไม่มีใครขาขึ้นตลอด แม่ยุ้ยบอกเสมอว่าอะไรที่แย่แต่เราไม่แย่ตาม ไม่ใช่จะแย่นาน ก็เพิ่งปีสองปี แต่เราก็ขึ้นมาเป็นสิบๆ ปี ก็คงเป็นช่วงตก ยุ้ยตั้งใจไว้ว่าจะเป็นนักร้องอย่างนี้ไปอีกนาน จนกว่าจะร้องไม่ไหว จนกว่าแฟนๆ จะไม่ต้อนรับเราแล้ว ตอนนี้นอกจากงานโชว์แล้วก็ทำธุรกิจเสริมความงามเป็นอาชีพเสริมกับเพื่อนๆ ไปด้วยค่ะ”
       
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

“ยุ้ย ญาติเยอะ” รับท้อง 5 เดือน บอกไม่สนสามีจน
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
แว๊กกก! มนุษย์ป้าตะปบนม “อั้ม” เจ้าตัวลั่นสุดตกใจ
“ปอ” วอนอย่าเอามาเป็นประเด็น บทด้อยกว่า “ติ๊ก” เตรียมใจถึงเวลาร่วง!
“โตโน่” ตั้งเป้ามีลูกไม่เกิน 33 รอเคลียร์งาน จัดทริปเติมเชื้อไฟรัก “แตงโม”
“แพทริเซีย” ครวญ “สน ยุกต์” หาย! เปิดใจเรียนรู้ “เด่นคุณ”
ผลัดกันหวาน “หมาก” ลั่นรัก “คิมเบอร์ลี่” ไม่บอกว่าแฟนแต่คนก็รู้!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 152 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 150 คน
99 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
1 %
ความคิดเห็นที่ 9 +147 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เหมือนดาราสมัยนี้แย่งกันจับ hiso อย่างกะกาหรี่
พธม.LA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +138 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยค่ะ สมัยนี้คู่ชีวิตที่ดี หายากยิ่งกว่าเงินทอง เจอคนดีช่วยกันทำมาหากิน ก็ไม่ลำบากหรอกค่ะ ถึงไม่สุขกายแต่ก็สบายใจ ดีกว่าเลือกคนที่ฐานะ ถึงได้คนรวย หน้าหล่อ แต่ทำให้ทุกข์ใจนะคะ

ขอให้รักกันนานๆ มีลูกๆก็เลี้ยงง่าย เติบโตมาเป็นคนดีของสังคมค่ะ
ดีใจด้วยจริงๆค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยรัฐ ควรส่องกระจกดูตัวเองมั่ง
หนอย...พาดหัวดูแคลนคู่นี้อย่างน่าเกลียด ว่า
ยุ้ยได้ผัวจนตลกโนเนม

คุณค่าของความรัก
อยู่ที่ความจริงใจ ร่วมทุกข์ร่วมสึข

ป๋ากำพลล่ะ
ก็มาจากนักข่าวจนๆโนเนมเหมือนกัน
วิเศษมาจากไหนอ่ะ
ไทยรัฐ ควรส่องกระจกดูตัวเองมั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีอั้ม อีพู่ อีนุ่น ดูไว้
รักแท้เป็นยังไง
หรี่หิวเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยยุ้ย ขอให้มีความสุข ไม่เหมือนผม รักกันมา 8ปีกว่า กะว่าปีนี้จะขอเขาแต่งงาน ที่ไหนเขาแอบหนีไปแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังปิดเราไว้ ไม่ยอมบอกยังทำเหมือนว่าเขาโสดจนจับได้ไล่ทัน บอกขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นไงละ เพราะว่าผมดีกับเขาทุกอย่าง เลยหาสาเหตุมาบอกเลิกไม่ได้แบบนี้คุณว่าเขาเป็นคนยังไง
ยินดีด้วยโชคดีจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวตอนแรกเข้าใจว่าเป็นแฟนกับลุง 4s สร้างสรรค์
ที่ใส่แว่นดำคนนั้น
หลงเข้าใจผิดตั้งนาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วย คำพูดไม่ดีอย่าไปสนใจ
ยินดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจริญครับยุ้ย
รักแท้รักษายาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้มีความสุขกับความรัก
และขอให้มีเพลงเพราะ ๆ ออกมาให้เราฟ้งและติดตามอีกเยอะๆนะครับ
คนชอบลูกทุ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
( . ) ( . )น้องยุ้ยยังดีมี ผู้ชายดีรับเป็นพ่อเด็ก...

แต่นังอั้มสวิงผัวเยอะ.....ไม่รู้ใครจะรับเป็นทั้งพ่อ+ทั้งผัวหรือป่าว เพราะส่วนใหญ่เอาผู้ชายทีเดียวครั้งละหลายๆคน อิอิ
อั้มสวิงผัวเยอะเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้อง ( . Y . ) ครับ เพราะ ( . ) ( . ) มันห่างไปหน่อย
Timberwo1f
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
55555555555+
(.)(.)(.)(.)(.)(.)
โอเช่ๆๆๆๆๆๆๆ
 
ความคิดเห็นที่ 47 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าให้ประหวัดศาสซ้ำรอยไกรสรนะ
เหนตั้งเเต่เดก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีกับอีกรากฐานที่ดีอีกหนึ่งของสังคมไทย ให้อยู่ร่วมกันไปจนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร
เด่นโดม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +104 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยรัฐ ควรส่องกระจกดูตัวเองมั่ง
หนอย...พาดหัวดูแคลนคู่นี้อย่างน่าเกลียด ว่า
ยุ้ยได้ผัวจนตลกโนเนม

คุณค่าของความรัก
อยู่ที่ความจริงใจ ร่วมทุกข์ร่วมสึข

ป๋ากำพลล่ะ
ก็มาจากนักข่าวจนๆโนเนมเหมือนกัน
วิเศษมาจากไหนอ่ะ
ไทยรัฐ ควรส่องกระจกดูตัวเองมั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุ้ยฉลาดรู้จักคิดรู้จักเลือก คนแบบยุ้ยแสดงว่าพ่อแม่ก็ต้องสอนดีในเรื่องการรักษาเนื้อตัวไม่ลุ่มหลงงมงายไปกับแสงสี เป็นเรื่องธรรมดาที่พ่อแม่อยากให้ลูกสบายอยากให้ลูกมีคู่ครองดีฐานะดี แต่เวลานี้ควรเปลี่ยนความคิดใหม่ได้แล้ว คนจนมีโอกาสดีกว่าคนรวยเพราะไม่หยิ่งไม่ยะโสโอหังและสำคัญตัวผิด คนรวยมีโอกาสชั่วและเลวมากกว่าคนจน คนจนเลวอย่างมากก็เป็นโจรปล้น แต่คนรวยเลวมันปล้นประเทศชาติขายบ้านขายเมืองได้เลยนะ
คนเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นคู่รัก ที่น่าอิจฉาคู่หนึ่ง เงินทองไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต แต่คู่แท้สำคัญยิ่งกว่า ขอให้อยู่กันจนแก่เฒ่าอย่างมีความสุขตลอดไปนะครับ ....
ครอบครัวตัวอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ผมก็ทำทุกอย่าง อาบน้ำ ใส่แพมเพิส หวีผม หาข้าวหาปลาให้แก ก็ดูแลทุกอย่างเหมือนพยาบาล คือเราก็ดูแลยุ้ยให้เท่ากับที่พ่อเขาดูแลยุ้ย ผมก็ทำให้ดีที่สุด" อืมมม เยี่ยมมม
ดูแลกันดีๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งสัยจะได้ลูกชาย ดูว่าที่คุณพ่อคุณแม่น่ารักทั้งสองคน ขอให้ยุ้ยคลอดลูกออกมาแข็งแรง และสุขภาพดีทั้งแม่ทั้งลูกจ้ะ
tanin2509@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนพุ่มพวงมากกกกกกก
ยินดีด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความรักเหมือน ฤดูกาล มีร้อน มีหนาว ขอให้ผ่านไปให้ได้นะครับ
31 มึค 55
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ยุ้ยมีความสุขนะจ๊ะ พี่ขอชื่นชม น้อยคนนักที่จะมีรักแท้แบบนี้ เพราะสมัยนี้เงินมันวิ่งนําหน้าความรักไปแล้ว
สว่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีกับคุณยุ้ยด้วยครับ ขอให้มีลูกน้อยที่น่ารักและแข็งแรงครับ
kong
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เขาก็หน้าตาเข้าท่าอยู่ เสียอย่างเดียวจนนี่แหละ
เพิ่งอ่านข่าวเข็มกับด้วงมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุ้ย กับฝ้าย(อริญรดา) หน้าเหมือนกันเลย
เป็นญาติกันป่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยค่ะ ยุ้ยและครบอครัว คนเราไม่ได้หารักแท้เจอง่ายๆ เมื่อมีรักแล้วมันต้องสร้างครอบครัวกันไปอีกยาวไกล ขออวยพรให้ครอบครัวนี้มีความสุขด้วยความรักที่บริสุทธิ์ของยุ้ยและสามี >_<
รักแท้ น้ำใจงาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวแบบนี้มันทำร้ายไอ้พวกหน้าเงินหลายคนนะ เค้าพยายามจะทำให้เคสแบบนี้มันหมดไปจากโลกอยู่น่ะ
-
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมายความว่าไง? งงครับ?
ชาวบ้าน
 
ความคิดเห็นที่ 29 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยพอๆกับกาละแมร์ แต่ยุ้ยไม่ใฝ่สูงจะเอาแฟนหล่อๆรวยๆเมือนกาละแมร์ทำไมจะหาผัวไม่ได้ล่ะ แฟนยุ้ยเค้าก็หน้าตาดีนะ แต่จนเท่านั้นเอง เป็นนักร้องรายได้ดีแบบนี้ผัวไม่ไปมีเมียน้อยหรอก ถึงจะมีก็ไม่สนเพราะยุ้ยเป็นเสาหลักครอบครัว ผู้ชายสิต้องง้อเรา
แฟนก็หล่อดีนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครว่า สวย พอ ๆ กับ กาลาแมร์
ตอนยุ้ยผอม ๆ ยังไม่ท้อง น่ารักกว่ากาละมัง เอ้ย กาลาแมร์เยอะ
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยกว่ากาละแมเยอะเลย มีอีคิวมากกว่าด้วย
014
 
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปร้องอยู่ที่ไหนนี่ นึกว่าเลิกแล้ว ได้แฟนแค่นี้ก็บุญตายแล้ว ดีกว่ากาละแมแบให้ใครใครก็ไม่เอา
ดล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาไม่หวายครับ ปากร้าย ใจดำ หอยบานดำ แถมแคมเกรียมอีก
หลับตายังเอากาละแมร์ไม่ลง
 
ความคิดเห็นที่ 25 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้รักกันนาน ๆ มีความสุขมาก ๆ นะยุ้ย อ่านแล้วรู้สึกว่าเธอจริงใจดี รู้สึกยังไงก็พูดอย่างนั้น ไม่ต้องสร้างภาพไม่ต้องกะแดะอะไร
แป้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ผัวจน = รักแท้ เป็นคนดี นางฟ้าเทวดามาโปรด ตัวอย่างสังคม
ได้ผัวรวย = หลอกเเดก เลวทราม ชั่วช้าสามานย์ นอกรีต กอหรี่ ฯลฯ
ตรรกะคนจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีอั้ม อีพู่ อีนุ่น ดูไว้
รักแท้เป็นยังไง
หรี่หิวเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดู พวกกรูไม่ยอมให้ผู้ชายจนๆมาเกาะกิน
รู้ไว้ซะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
They are not poor perhaps more rich than some man
Truely
 
ความคิดเห็นที่ 22 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยยุ้ย ขอให้มีความสุข ไม่เหมือนผม รักกันมา 8ปีกว่า กะว่าปีนี้จะขอเขาแต่งงาน ที่ไหนเขาแอบหนีไปแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังปิดเราไว้ ไม่ยอมบอกยังทำเหมือนว่าเขาโสดจนจับได้ไล่ทัน บอกขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นไงละ เพราะว่าผมดีกับเขาทุกอย่าง เลยหาสาเหตุมาบอกเลิกไม่ได้แบบนี้คุณว่าเขาเป็นคนยังไง
ยินดีด้วยโชคดีจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุ้นๆเหมืิอนชีวิตเรา ต่างกันที่ผู้ชายของเราไปมีแฟนใหม่แล้วเขาไม่ยอมเลิก แต่ก็ยังรักและรอเขากลับ
M
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเองเหอะ เป็นเราก็ไม่อยากรอเหมือนกันนะ นี่จะเข้าปีที่ 6 แล้ว ยังไม่มีวี่แวว เมื่อมองไม่เห็นอนาคตร่วมกันเลยก็คิดว่าเสียเวลาปล่าว
เลิกก็ยาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่านะถ้าจะเลิกก็บอกกับเขาตรงๆ ไม่ใช่ปล่อยให้คาเลคาซังอยู่ แล้วแต่งงานก็ยังทำตัวเหมือนยังโสด ไม่บอกกล่าวแบบนั้นถ้าเกิดไม่สะกิดใจ แหย่เข้าไป ผิดศีลธรรมเลย
และถ้าเกิดคนนั้นเขารู้ จะเกิดปัญหาขึ้นอีก จับปลาสองมือทั้งที่เป็นผู้หญิงมันน่าอายมาก ผู้ชายว่าเลวแล้ว ผู้หญิงจะเรียกว่าอะไร
เล่ว เล้ว เล๊ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผญ.สมัยนี้มีเยอะ เมื่อเขาเป็นบัวใต้ตม ไม่รับคนดีก่ะปล่อยเขาไป กรวดน้ำคว่ำขันอย่าได้เจอะเจอกันอีกเลย
ผ่านไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาทุกคนที่ขวางหน้า
สบายใจเชื่อดิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห พี่เหมือนชีวิตผมเลย...
ไม่พิมพือะไรเพิ่มละ เพราะพี่พิมพ์ไปหมดแล้ว
คุณเอจครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกหาใหม่สิฟ่ะ อยู่คนเดียวไปก่อน เสี้ยนก็ไปอาบน้ำ
xxx
 
ความคิดเห็นที่ 20 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักด้วยใจไม่ใช่รักกันด้วยเงินเหมือนพวกดาราบางตัวหลายๆคน
n79
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยค่ะ สมัยนี้คู่ชีวิตที่ดี หายากยิ่งกว่าเงินทอง เจอคนดีช่วยกันทำมาหากิน ก็ไม่ลำบากหรอกค่ะ ถึงไม่สุขกายแต่ก็สบายใจ ดีกว่าเลือกคนที่ฐานะ ถึงได้คนรวย หน้าหล่อ แต่ทำให้ทุกข์ใจนะคะ

ขอให้รักกันนานๆ มีลูกๆก็เลี้ยงง่าย เติบโตมาเป็นคนดีของสังคมค่ะ
ดีใจด้วยจริงๆค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตจริงๆมันก็เป็นแบบนี้แล่ะ
มันไม่ได้เป็นเหมือนในละคร ที่เขามาเล่นให้เราดูหลังข่าวหรอก
ใครมันจะรวย หล่อ สวยได้ ตลอด
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้รักกันนานๆ
แฟนคุณยุ้ยญาติเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมติดตามคุณยุ้ยมานาน ฟังตั้งแต่เด็ก ตอนนี้อยากบอกว่า

คุณยุ้ย ยังสวยเหมือนเดิม สวยขึ้น และไม่เปลี่ยนไปเลยครับ
โลกเปลี่ยน คนไม่เปลี่ยน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท้องลูกคนที่ 3 แล้ว ทำเหมือนเพิ่งจะท้องแรกเลย
จริง ๆ น่าจะโชว์ลูก 2 คนออกสื่อให้คนรู้น่าจะดีกว่า
ไม่มีใครเขาว่าหรอกค่ะ
ป้าอร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีอีก จริงเหรอตกข่าว
สารี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกสองคนน่ะลูกป้าหรือเปล่า คิดดูดีๆสิ
เลอะเลือน หลงลืม
 
ความคิดเห็นที่ 11 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีกับยุ้ยและสามีพร้อมด้วยตัวน้อยที่จะลืมตามาดูโลกในไม่ช้านี้
อ.กรร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +145 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เหมือนดาราสมัยนี้แย่งกันจับ hiso อย่างกะกาหรี่
พธม.LA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนคุณก็จับฝรั่ง
ลูกจีนรักชาติไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาจับฝรั่งตรงไหน... นังลูกจีน

ถ้ามรึงลูกจีน ก็ไปรักจีนโน่น ไม่ต้องสะเออะมายุ่งกับคนไทย
ไทยแท้ 100 %
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล็ก : "ผมเองก็มีหึงเขาบ้าง ตอนที่เขาไปร้องเพลงกับไชยา มิตรชัย ตอนนั้นผมหึงมากเลย นอกนั้นก็ไม่มี"
คริคริ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไชยยาเนี่ยน่ะจะทำไรยุ้ย...ไชยยาจะสวยกว่าน่ะซิ
ท็อป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่าเขาหึงไชยาไงครับ คือคงมีอะไรกับไชยามาก่อน
แต่หลวมตัวมากับยุ้ยแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะหึงทั้งสอง
รักหน้าเสียดายหลัง
 
ความคิดเห็นที่ 7 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว ไหนบอกว่ายุ้ย นี่ทาทาไม่ใช่เหรอ
งงนะเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้รักกันนานๆ ครับ อุปสรรคก่อให้รักบังเกิด
กุหลาบสีขาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขดให้รักกันตลอดไปครับ แฟนเหมือน เสรี + บ่าววีเลย นะครับ
สมหวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักดี
K4
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป๋าสั่งอะไรหรือยัง
แหมรู้ใจจังสั่งที่หนูชอบ
แป๊ะซะปลาช่อนตัวใหญ่
ต้มยำน้ำใสหนูช๊อบชอบ
วุ้นเส้นกุ้งอบหม้อดิน
อยากกิ๊นอยากกินหนูช๊อบชอบ
กุ้งเผาเอาตัวโตโต
สั่งเป็นกิโลหนูช๊อบชอบ
ป๋าขาไปเที่ยวกันมั๊ย
ภูเก็ตเชียงใหม่หนูช๊อบชอบ
สร้อยแหวนนาฬิกาข้อมือ
โทรศัพท์มือถือล่ะหนูช๊อบชอบ
รถเก๋งบีเอ็มดับบลิว
ขับโฉบวิ่งฉิวล่ะหนูช๊อบชอบ
ป๋าขาอยากได้คอนโด
อยู่แบบไฮโซละหนูช๊อบชอบ
จอมขวัญ กางเกงเหลือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม อ่านคอมเม้นท์ของคุณ ผมเต้นตามไปหลายรอบ
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ๋า...แล้วไหน ข่าวปล่อย มาตลอด ว่าเสี่ย อ ..
เอาไปเก้บเป้น คอลลเลคชั่น แล้ว...
เป้นตุ๊ เป้น ต๊ะ...
ลวงหลอก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังนึก ๆ อยู่ ว่าเคยฟังไหม
เผื่อจะได้เต้นตามเหมือน 123
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015