หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

เผยโฉม “หมวดหมี”!! “แพนเค้ก” ลิ้นพันตอบไม่รู้เรื่อง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
26 พฤษภาคม 2555 08:57 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เผยโฉม “หมวดหมี”!! “แพนเค้ก” ลิ้นพันตอบไม่รู้เรื่อง

เผยโฉม “หมวดหมี”!! “แพนเค้ก” ลิ้นพันตอบไม่รู้เรื่อง

ถึงกับพูดไม่รู้เรื่องเลยทีเดียวสำหรับ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” หลังจากที่รูปถ่ายของหนุ่มปริศนานาม “หมวดหมี” ซึ่งมีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับเธอหลุดออกมาแพร่กระจายอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต จนเป็นเหตุให้ใครต่อใครพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา งานนี้แพนเค้กตอบคำถามนักข่าวแบบทั้งมั่วทั้งมึนโดยพูดแบบไม่ตรงคำถาม ทำเอาทุกคนที่ได้ฟังได้อ่านบทสัมภาษณ์ของเธอถึงกับเกาหัวว่านางเอกสาวต้องการจะสื่ออะไร
       
       เพราะว่าคบหาแต่ผู้ชายที่อยู่ในระดับพระเอกเนื้อหอมมาโดยตลอด ทำให้แฟนใหม่ของแพนเค้กกลายเป็นที่จับตามองของผู้คนมากเป็นพิเศษ ในเมื่อเธอเปิดประเดิมแฟนคนแรกด้วยพระเอกผิวเข้ม “เวียร์ ศกลวัฒน์ คณารส” และคบหากันนานหลายปี ก่อนจะปิดฉากความรักพร้อมๆ กับคว้าหัวใจ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” นักดนตรีหนุ่มมาดเซอร์ที่ผันตัวมาเป็นพระเอกภาพยนตร์และพระเอกละคร ดูดีกรีแฟนหนุ่มแต่ละคนของแพนเค้กแล้วก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ฉะนั้นเมื่อมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าสาวแพนกำลังซุ่มคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มในเครื่องแบบนอกวงการนามว่า “หมวดหมี” ใครต่อใครจึงพากันอยากเห็นโฉมหน้าหนุ่มที่กำลังครองหัวใจของเธออยู่ ณ ปัจจุบันด้วยกันทั้งนั้น
       
       และก็เหมือนแกล้งกัน เพราะในช่วง 4 เดือนแรกที่คบหากันนั้น ไม่เคยมีผู้ใดบันทึกภาพของหมวดหมีออกมาเผยแพร่สู่สาธารณะได้เลย เช่นเดียวกับตัวแพนเค้กที่ดูจะระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่ใช่แค่ไม่ปล่อยภาพของชายที่ชื่อหมวดหมีออกมาให้ใครได้เห็น แม้แต่การพูดถึงแพนเค้กก็ระวังตัวจนให้สัมภาษณ์แบบวกไปวนมาแทบจับสาระไม่ได้อีกด้วย
       
       แต่จนแล้วจนรอด เรื่องนี้ก็ไม่เกินความสามารถของคณะนักสืบแห่งพันทิป เมื่อวันหนึ่งปรากฏรูปหมวดหมีซึ่งเป็นรูปที่เขาถ่ายเองในเครื่องแบบเต็มยศว่อนโลกอินเทอร์เน็ต คราวนี้บรรดาคนที่เคยอยากรู้อยากเห็นโฉมหน้าของแฟนหนุ่มคนล่าสุดของแพนเค้กต่างก็กรูกันเข้ามารุมดูและวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา และก็ไม่ใช่เรื่องเกินคาดเดาที่เมื่อสาวสวยระดับนางเอกอย่างแพนเค้กจะมีแฟน คนมักจะพุ่งความสนใจไปที่หน้าตาและรูปลักษณ์ภายนอกของหนุ่มผู้นั้นมากเป็นพิเศษ ยิ่งสาวแพนเคยผ่านการมีแฟนระดับพระเอกอย่างเวียร์และเป้มาแล้วด้วยนั้น เค้าหน้าหล่อๆ ของอดีตแฟนทั้งสองก็แทบจะกลายมาเป็นสเปกของแพนเค้กที่คนทั่วไปกำหนดขึ้นมาเองกลายๆ
       
       “ไม่หล่อ” คือข้อหาแรกที่ผู้คนพากันวิจารณ์ ตามมาด้วยคำกล่าวว่าหมวดหมีช่างดู “แก่” กว่าสาวแพนจนดูไม่สมกัน งานนี้หมวดหมีโดนทั้งขึ้นทั้งล่องโดยที่ไม่มีโอกาสได้ตอบโต้ และเมื่อนักข่าวกรูกันเข้าไปสัมภาษณ์แพนเค้กถึงรูปหมวดหมีที่หลุดออกมาว่าใช่ขวัญใจตัวจริงหรือเปล่า นางเอกสาวก็ตอบออกมาแบบไม่ตรงคำถาม แถมยังวกไปวนมา และเห็นได้ชัดว่ามีความพยายามที่จะประดิษฐ์ประดอยตอบคำถามให้ดู “โลกสวย” มากเป็นพิเศษ ดังนี้
       
       “จริงๆ แล้วเราก็รู้จักพี่ๆ หลายคนที่ทำงานในข้าราชการแบบนี้ เพราะฉะนั้น ก็คงไม่ต้องเจาะจงอะไรในเครื่องแบบแบบนี้ บางทีก็บอกอะไรไม่ได้เลย มันก็คงไม่สมควรเท่าไหร่ ก็ยังคงไม่มีข้อมูลอะไรสำหรับตรงนี้ มันก็เป็นมุมส่วนตัวเนอะ ไม่ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ก็แล้วแต่ เราก็ยังมีโอกาสได้เดินทางทำงานของเราต่อไปเรื่อยๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ แล้วกันค่ะ”
       
       เล่นเอางงไปตามๆ กันทั้งคนสัมภาษณ์และคนอ่านข่าว!!
       
       ถึงแม้จะมีหลายคนร้องยี้หลังจากเห็นรูปหมวดหมีแล้ว แต่สำหรับนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” กลับเชียร์หมวดหมีว่าเหมาะสมกับแพนเค้กอย่างออกหน้าออกตา ทั้งนี้หมวดหมีรายนี้เป็นเพื่อนสนิทรุ่นน้องกับ “ก้อง พันตำรวจโทนรบดี ศศิประภา” หมิวจึงรู้จักคุ้นเคยและได้เห็นความเป็นไปของหมวดหมีมาโดยตลอด เมื่อหมวดหมีมาคบหากับแพนเค้กเธอจึงออกหน้าเชียร์และบอกใครต่อใครเสมอว่าหมวดหมีคนนี้เพอร์เฟกต์เหมาะสมกับสาวแพนมากที่สุด
       
       สอดคล้องกับผู้ที่เคยเห็นหมวดหมีตัวเป็นๆ เพราะต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวจริงหมวดหมีไม่ได้หน้ากร่อยเหมือนในรูป เพราะทั้งผิวพรรณขาวกว่าที่เห็นในรูป หุ่นสมาร์ทมาดแมน บุคลิกดีตามแบบฉบับของคนในเครื่องแบบ หน้าตาหล่อเหลา วงในกระซิบมาว่าแฟนเก่าของหมวดหมีเองก็เป็นสาวหน้าตาสะสวยไม่แพ้แพนเค้กเลยทีเดียว
       
       ถึงนาทีนี้ ก็แทบจะสรุปได้ว่าแพนเค้กกำลังปลูกต้นรักหวานฉ่ำกับหมวดหมีอยู่แน่แท้ แม้เจ้าตัวจะออกปากว่า “ยังไม่ใช่แฟน” แต่ด้วยความที่ฝ่ายหนุ่มไม่ใช่คนในวงการ แพนเค้กจึงมีท่าทีกระอักกระอ่วนเวลาที่ต้องพูดถึงรักครั้งนี้ เอาเป็นว่าถ้าหมวดหมีผ่านด่านอรหันต์ของคุณแม่หน่อย “นวลนงค์ จามิกรณ์” มาได้แล้ว และผ่านการตรวจปรู๊ฟของนางเอกรุ่นพี่ “หมิว ลลิตา” เพียงเท่านี้สถานะแฟนก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม ไม่สำคัญแล้วกระมังว่าใครจะวิพากษ์วิจารณ์หมวดหมีของน้องแพนว่าอย่างไร
       
       “แพนเค้ก” โดนหนัก!! ทั้งสายบ่อยทั้งพูดไม่รู้เรื่อง
       ประเด็นที่แพนเค้กถูกโจมตีมากเป็นอันดับต้นๆ ณ ตอนนี้คือการตอบคำถามหรือให้สัมภาษณ์ของแพนเค้กที่หลายคนยอมรับตรงกันว่าเธอ “พูดไม่รู้เรื่อง” บางคนโจมตีหนักว่าเธอสมองเท่าเมล็ดถั่วเขียวเช่นเดียวไม่ต่างอะไรกับ “น้าปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” ในยามที่ถูกสื่อเข้ามาถามคำถาม สองน้าหลาน “ปู - แพนเค้ก” มักจะออกอาการพูดไม่รู้เรื่องจนหลายคนไล่ให้ไปลงทะเบียนเรียนวิชาการพูดในที่ชุมชนเลยทีเดียว
       
       ผู้ติดตามการให้สัมภาษณ์ของแพนเค้กมาตลอดรายหนึ่งแซวว่าไวยากรณ์การพูดของนางเอกสาวรายนี้จะเริ่มต้นด้วยการไม่เจาจะจงฟันธงในคำตอบของคำถามใดใด แล้วลากไปสู่เรื่องที่สร้างโลกสวยงามอย่าง “เราก็ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด” หรือ “เราก็เดินไปตามเส้นทางของเรา” และ “เราก็จะถือว่าเป็นประสบการณ์ดีดีที่ได้ผ่านมา”??!!
       
       นอกจากประเด็นการตอบคำถามไม่รู้เรื่องแล้ว กรณีล่าสุดที่แพนเค้กโดนครหาอย่างหนักหน่วงก็คือการไปทำงานสาย โดยเรื่องการไปสายของสาวแพนนี้ปูดออกมาเป็นระยะๆ แล้ว แต่กลายมาเป็นประเด็นข่าวอย่างจริงจังเมื่อไม่นานมานี้เพราะดันไปร่วมงานกับนางเอกตัวแม่อย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แล้วทำให้สาวชมพู่รอนานกว่าสองชั่วโมง
       
       เรื่องมีอยู่ว่าทั้งแพนเค้กและชมพู่ได้รับเชิญให้ไปร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านความสวยงามที่งานอีเวนต์ของเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง โดยงานนี้มีกำหนดการเริ่มงานอยู่ที่เวลา 16.30 น. และมีกำหนดการปิดงานที่เวลา 17.30 น. โดยสาวชมพู่มาถึงงาน แต่งหน้า ทำผมเสร็จเรียบร้อยตั้งแต่ไก่โห่ แต่เธอนั่งเล่นไอโฟนรอแพนเค้กจนถึงเวลา 18.00 น. สาวแพนก็เพิ่งจะเดินทางมาถึงงาน ให้นางเอกสาวซุป’ ตาร์รอนานขนาดนี้มีหรือแม่จะไม่เหวี่ยงไม่วีน
       
       งานนี้จบลงด้วยการออกมาให้สัมภาษณ์ปฏิเสธข่าวกันที่เบื้องหน้าทั้งชมพู่และแพนเค้ก แต่ความจริงเป็นอย่างไรต่างฝ่ายต่างรู้ดี นาทีนี้ต้องบอกตรงๆ ว่าสาวแพนเค้กไม่อยากปล่อยข่าวรักๆ ใคร่ๆ ออกมาเรียกเรตติ้งแต่ก็มิวายหลุดข่าวฉาวๆ ออกมาไม่เว้นวัน ถึงเวลาที่แม่หน่อย แพนเค้กรุ่นเดอะต้องคิดกลยุทธ์กู้ชื่อของลูกสาวเสียแล้ว
       .......................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 138 วันที่26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
บทเรียนจาก “วัลลี” และสามัญสำนึกของคนทำทีวี.ที่หล่นหาย
มอง อาร์เอส ผ่านกรณี “ฟอร์ด-สบชัย” และความหมางใจกับช่อง 3
จับโกหกบอย-พิงกี้ โยงใยแก๊งเกย์”ลาดกระบัง”
12 ปี ที่รอคอย Boyhood กวาด 3 รางวัล “ลูกโลกทองคำ”
“เจ๊ติ๋ม” ตายแน่ !? ดิจิตอลส่อแววร่วง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 18 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 17 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
5 %
ความคิดเห็นที่ 8 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่า... คุยกับอีปูรู้เรื่อง

ปัญญาระดับเดียวกัน
วงในของวงนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พยายามประดิดประดอยคำพูดให้ฟังดูดี นางเ๊ก นางเอก แต่ไม่ได้ใจความ สรุป ถามช้าง ตอบม้า คงคิดว่าเท่ห์ ประเภทสื่อสารไม่รู้เรื่อง จงใจ ใช่ แต่คนฟังไม่โง่ เหมือนถูกหลอก แล้วจะฟังหล่อนทำไม๊
แสดงก็งั้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องได้ไหม ไม่ต้องเอาข่าว 'แพนเค็ก' มาลงสัก 3 เดือน แบบว่า....มีแต่เรื่องเน่าๆไร้สาระทั้งนั้น
ดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้นิ่มน้อง เเม่ทองพันชั่ง พี่นาคขอสั่ง ก่อนบวชใจ หืออือหืออือ หื้อหื้อ หื้ออื้อ
ทศพล ชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นญาติกับทศพล หิมพานต์รึเปล่า?
คุ้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015