หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

เผยโฉม “หมวดหมี”!! “แพนเค้ก” ลิ้นพันตอบไม่รู้เรื่อง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
26 พฤษภาคม 2555 08:57 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เผยโฉม “หมวดหมี”!! “แพนเค้ก” ลิ้นพันตอบไม่รู้เรื่อง

เผยโฉม “หมวดหมี”!! “แพนเค้ก” ลิ้นพันตอบไม่รู้เรื่อง

ถึงกับพูดไม่รู้เรื่องเลยทีเดียวสำหรับ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” หลังจากที่รูปถ่ายของหนุ่มปริศนานาม “หมวดหมี” ซึ่งมีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับเธอหลุดออกมาแพร่กระจายอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต จนเป็นเหตุให้ใครต่อใครพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา งานนี้แพนเค้กตอบคำถามนักข่าวแบบทั้งมั่วทั้งมึนโดยพูดแบบไม่ตรงคำถาม ทำเอาทุกคนที่ได้ฟังได้อ่านบทสัมภาษณ์ของเธอถึงกับเกาหัวว่านางเอกสาวต้องการจะสื่ออะไร
       
       เพราะว่าคบหาแต่ผู้ชายที่อยู่ในระดับพระเอกเนื้อหอมมาโดยตลอด ทำให้แฟนใหม่ของแพนเค้กกลายเป็นที่จับตามองของผู้คนมากเป็นพิเศษ ในเมื่อเธอเปิดประเดิมแฟนคนแรกด้วยพระเอกผิวเข้ม “เวียร์ ศกลวัฒน์ คณารส” และคบหากันนานหลายปี ก่อนจะปิดฉากความรักพร้อมๆ กับคว้าหัวใจ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” นักดนตรีหนุ่มมาดเซอร์ที่ผันตัวมาเป็นพระเอกภาพยนตร์และพระเอกละคร ดูดีกรีแฟนหนุ่มแต่ละคนของแพนเค้กแล้วก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ฉะนั้นเมื่อมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าสาวแพนกำลังซุ่มคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มในเครื่องแบบนอกวงการนามว่า “หมวดหมี” ใครต่อใครจึงพากันอยากเห็นโฉมหน้าหนุ่มที่กำลังครองหัวใจของเธออยู่ ณ ปัจจุบันด้วยกันทั้งนั้น
       
       และก็เหมือนแกล้งกัน เพราะในช่วง 4 เดือนแรกที่คบหากันนั้น ไม่เคยมีผู้ใดบันทึกภาพของหมวดหมีออกมาเผยแพร่สู่สาธารณะได้เลย เช่นเดียวกับตัวแพนเค้กที่ดูจะระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่ใช่แค่ไม่ปล่อยภาพของชายที่ชื่อหมวดหมีออกมาให้ใครได้เห็น แม้แต่การพูดถึงแพนเค้กก็ระวังตัวจนให้สัมภาษณ์แบบวกไปวนมาแทบจับสาระไม่ได้อีกด้วย
       
       แต่จนแล้วจนรอด เรื่องนี้ก็ไม่เกินความสามารถของคณะนักสืบแห่งพันทิป เมื่อวันหนึ่งปรากฏรูปหมวดหมีซึ่งเป็นรูปที่เขาถ่ายเองในเครื่องแบบเต็มยศว่อนโลกอินเทอร์เน็ต คราวนี้บรรดาคนที่เคยอยากรู้อยากเห็นโฉมหน้าของแฟนหนุ่มคนล่าสุดของแพนเค้กต่างก็กรูกันเข้ามารุมดูและวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา และก็ไม่ใช่เรื่องเกินคาดเดาที่เมื่อสาวสวยระดับนางเอกอย่างแพนเค้กจะมีแฟน คนมักจะพุ่งความสนใจไปที่หน้าตาและรูปลักษณ์ภายนอกของหนุ่มผู้นั้นมากเป็นพิเศษ ยิ่งสาวแพนเคยผ่านการมีแฟนระดับพระเอกอย่างเวียร์และเป้มาแล้วด้วยนั้น เค้าหน้าหล่อๆ ของอดีตแฟนทั้งสองก็แทบจะกลายมาเป็นสเปกของแพนเค้กที่คนทั่วไปกำหนดขึ้นมาเองกลายๆ
       
       “ไม่หล่อ” คือข้อหาแรกที่ผู้คนพากันวิจารณ์ ตามมาด้วยคำกล่าวว่าหมวดหมีช่างดู “แก่” กว่าสาวแพนจนดูไม่สมกัน งานนี้หมวดหมีโดนทั้งขึ้นทั้งล่องโดยที่ไม่มีโอกาสได้ตอบโต้ และเมื่อนักข่าวกรูกันเข้าไปสัมภาษณ์แพนเค้กถึงรูปหมวดหมีที่หลุดออกมาว่าใช่ขวัญใจตัวจริงหรือเปล่า นางเอกสาวก็ตอบออกมาแบบไม่ตรงคำถาม แถมยังวกไปวนมา และเห็นได้ชัดว่ามีความพยายามที่จะประดิษฐ์ประดอยตอบคำถามให้ดู “โลกสวย” มากเป็นพิเศษ ดังนี้
       
       “จริงๆ แล้วเราก็รู้จักพี่ๆ หลายคนที่ทำงานในข้าราชการแบบนี้ เพราะฉะนั้น ก็คงไม่ต้องเจาะจงอะไรในเครื่องแบบแบบนี้ บางทีก็บอกอะไรไม่ได้เลย มันก็คงไม่สมควรเท่าไหร่ ก็ยังคงไม่มีข้อมูลอะไรสำหรับตรงนี้ มันก็เป็นมุมส่วนตัวเนอะ ไม่ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ก็แล้วแต่ เราก็ยังมีโอกาสได้เดินทางทำงานของเราต่อไปเรื่อยๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ แล้วกันค่ะ”
       
       เล่นเอางงไปตามๆ กันทั้งคนสัมภาษณ์และคนอ่านข่าว!!
       
       ถึงแม้จะมีหลายคนร้องยี้หลังจากเห็นรูปหมวดหมีแล้ว แต่สำหรับนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” กลับเชียร์หมวดหมีว่าเหมาะสมกับแพนเค้กอย่างออกหน้าออกตา ทั้งนี้หมวดหมีรายนี้เป็นเพื่อนสนิทรุ่นน้องกับ “ก้อง พันตำรวจโทนรบดี ศศิประภา” หมิวจึงรู้จักคุ้นเคยและได้เห็นความเป็นไปของหมวดหมีมาโดยตลอด เมื่อหมวดหมีมาคบหากับแพนเค้กเธอจึงออกหน้าเชียร์และบอกใครต่อใครเสมอว่าหมวดหมีคนนี้เพอร์เฟกต์เหมาะสมกับสาวแพนมากที่สุด
       
       สอดคล้องกับผู้ที่เคยเห็นหมวดหมีตัวเป็นๆ เพราะต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวจริงหมวดหมีไม่ได้หน้ากร่อยเหมือนในรูป เพราะทั้งผิวพรรณขาวกว่าที่เห็นในรูป หุ่นสมาร์ทมาดแมน บุคลิกดีตามแบบฉบับของคนในเครื่องแบบ หน้าตาหล่อเหลา วงในกระซิบมาว่าแฟนเก่าของหมวดหมีเองก็เป็นสาวหน้าตาสะสวยไม่แพ้แพนเค้กเลยทีเดียว
       
       ถึงนาทีนี้ ก็แทบจะสรุปได้ว่าแพนเค้กกำลังปลูกต้นรักหวานฉ่ำกับหมวดหมีอยู่แน่แท้ แม้เจ้าตัวจะออกปากว่า “ยังไม่ใช่แฟน” แต่ด้วยความที่ฝ่ายหนุ่มไม่ใช่คนในวงการ แพนเค้กจึงมีท่าทีกระอักกระอ่วนเวลาที่ต้องพูดถึงรักครั้งนี้ เอาเป็นว่าถ้าหมวดหมีผ่านด่านอรหันต์ของคุณแม่หน่อย “นวลนงค์ จามิกรณ์” มาได้แล้ว และผ่านการตรวจปรู๊ฟของนางเอกรุ่นพี่ “หมิว ลลิตา” เพียงเท่านี้สถานะแฟนก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม ไม่สำคัญแล้วกระมังว่าใครจะวิพากษ์วิจารณ์หมวดหมีของน้องแพนว่าอย่างไร
       
       “แพนเค้ก” โดนหนัก!! ทั้งสายบ่อยทั้งพูดไม่รู้เรื่อง
       ประเด็นที่แพนเค้กถูกโจมตีมากเป็นอันดับต้นๆ ณ ตอนนี้คือการตอบคำถามหรือให้สัมภาษณ์ของแพนเค้กที่หลายคนยอมรับตรงกันว่าเธอ “พูดไม่รู้เรื่อง” บางคนโจมตีหนักว่าเธอสมองเท่าเมล็ดถั่วเขียวเช่นเดียวไม่ต่างอะไรกับ “น้าปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร” ในยามที่ถูกสื่อเข้ามาถามคำถาม สองน้าหลาน “ปู - แพนเค้ก” มักจะออกอาการพูดไม่รู้เรื่องจนหลายคนไล่ให้ไปลงทะเบียนเรียนวิชาการพูดในที่ชุมชนเลยทีเดียว
       
       ผู้ติดตามการให้สัมภาษณ์ของแพนเค้กมาตลอดรายหนึ่งแซวว่าไวยากรณ์การพูดของนางเอกสาวรายนี้จะเริ่มต้นด้วยการไม่เจาจะจงฟันธงในคำตอบของคำถามใดใด แล้วลากไปสู่เรื่องที่สร้างโลกสวยงามอย่าง “เราก็ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด” หรือ “เราก็เดินไปตามเส้นทางของเรา” และ “เราก็จะถือว่าเป็นประสบการณ์ดีดีที่ได้ผ่านมา”??!!
       
       นอกจากประเด็นการตอบคำถามไม่รู้เรื่องแล้ว กรณีล่าสุดที่แพนเค้กโดนครหาอย่างหนักหน่วงก็คือการไปทำงานสาย โดยเรื่องการไปสายของสาวแพนนี้ปูดออกมาเป็นระยะๆ แล้ว แต่กลายมาเป็นประเด็นข่าวอย่างจริงจังเมื่อไม่นานมานี้เพราะดันไปร่วมงานกับนางเอกตัวแม่อย่าง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แล้วทำให้สาวชมพู่รอนานกว่าสองชั่วโมง
       
       เรื่องมีอยู่ว่าทั้งแพนเค้กและชมพู่ได้รับเชิญให้ไปร่วมแชร์ประสบการณ์ด้านความสวยงามที่งานอีเวนต์ของเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง โดยงานนี้มีกำหนดการเริ่มงานอยู่ที่เวลา 16.30 น. และมีกำหนดการปิดงานที่เวลา 17.30 น. โดยสาวชมพู่มาถึงงาน แต่งหน้า ทำผมเสร็จเรียบร้อยตั้งแต่ไก่โห่ แต่เธอนั่งเล่นไอโฟนรอแพนเค้กจนถึงเวลา 18.00 น. สาวแพนก็เพิ่งจะเดินทางมาถึงงาน ให้นางเอกสาวซุป’ ตาร์รอนานขนาดนี้มีหรือแม่จะไม่เหวี่ยงไม่วีน
       
       งานนี้จบลงด้วยการออกมาให้สัมภาษณ์ปฏิเสธข่าวกันที่เบื้องหน้าทั้งชมพู่และแพนเค้ก แต่ความจริงเป็นอย่างไรต่างฝ่ายต่างรู้ดี นาทีนี้ต้องบอกตรงๆ ว่าสาวแพนเค้กไม่อยากปล่อยข่าวรักๆ ใคร่ๆ ออกมาเรียกเรตติ้งแต่ก็มิวายหลุดข่าวฉาวๆ ออกมาไม่เว้นวัน ถึงเวลาที่แม่หน่อย แพนเค้กรุ่นเดอะต้องคิดกลยุทธ์กู้ชื่อของลูกสาวเสียแล้ว
       .......................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 138 วันที่26 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
จาก “เดอะ วอยซ์” ถึง “เมญ่า” (เวที) ใดๆ ในโลกล้วนอนิจจัง !!
Single Lady “อั้ม-พัชราภา” แฟนเคยมีแต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว !!
“อ่ำ-อัมรินทร์” หัวใจคุณหล่อมาก
ละครชีวิต “สีดา พัวพิมล”
เออรักเออเร่อ “เต๋อ-พีค” รักแท้แพ้ซูชิ !!??
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 18 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 17 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
5 %
ความคิดเห็นที่ 8 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่า... คุยกับอีปูรู้เรื่อง

ปัญญาระดับเดียวกัน
วงในของวงนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พยายามประดิดประดอยคำพูดให้ฟังดูดี นางเ๊ก นางเอก แต่ไม่ได้ใจความ สรุป ถามช้าง ตอบม้า คงคิดว่าเท่ห์ ประเภทสื่อสารไม่รู้เรื่อง จงใจ ใช่ แต่คนฟังไม่โง่ เหมือนถูกหลอก แล้วจะฟังหล่อนทำไม๊
แสดงก็งั้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องได้ไหม ไม่ต้องเอาข่าว 'แพนเค็ก' มาลงสัก 3 เดือน แบบว่า....มีแต่เรื่องเน่าๆไร้สาระทั้งนั้น
ดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้นิ่มน้อง เเม่ทองพันชั่ง พี่นาคขอสั่ง ก่อนบวชใจ หืออือหืออือ หื้อหื้อ หื้ออื้อ
ทศพล ชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นญาติกับทศพล หิมพานต์รึเปล่า?
คุ้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นัง Pan FAKE Fake Fake Fake Fake
เมล็ดถั่วเขียวจิงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมวด ห่าไร รปภ ชัดๆ
ซอยเอามันส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำกราฟฟิค บังยศ ตำแหน่ง ซะ เหมือนยามเลย
เหอเหอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ลูกเหมือนได้แม่
สองเด้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านางตอบให้รู้เรื่อง นางก็ไม่มีข่าวซิ เดี่ยวนักข่าวไม่สนใจ หากินจะลำบาก ดาราชายที่ดังและกระแสดีไม่มีใครเอาแล้ว
cptacc@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าอิสานคลาสสิคมากๆ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หมีเอ๊ย ซวยชิบหาย
ควงคนสวยๆแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว มาควงดาราก็ซวยแบบนี้
เป็นผู้กองหมีแล้วเฟ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหมีแพนเค้ก
เป้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องได้ไหม ไม่ต้องเอาข่าว 'แพนเค็ก' มาลงสัก 3 เดือน แบบว่า....มีแต่เรื่องเน่าๆไร้สาระทั้งนั้น
ดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วอ่านทำไม
อ้าว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าบอกหรอว่าเค้าอ่าน
เค้าอาจจะรู้อยู่แล้วว่าอิป้าจะตอบอะไร
อาจจะเลื่อนลงมาเม้นเลยก็ได้
5555555555555555+
โง่พอกัน ดารากะแฟนคลับ
 
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แำพนดับ ดูแก่ก่อนวัย

เวียร์ดูsmartขึ้นเยอะ ไม่ใช่ความหล่ออย่างเดียว
คนผ่านมาไม่ใช่แฟนคลับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
smart มาก ไปคบกับบ๊วย หุ้นกันเปิดร้านไก่ทอด
ไม่กินไก่เวียร์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีกว่า สมาร์ทดูถูกคน+สมาร์ทตอบคำถามไม่เป็น+สมาร์ทแก้ผ้าเลี้ยงคนทั้งบ้าน + สมาร์ทเอาบ้านเวีย ไม่ต่างกับบ๊วยหรอก 555+สมาร์ทหน้าเงิน รับงานไม่เลือก งาน รร ผิด กม ก็รับค่า+สมาร์ทมากสามี + สมาร์ทเรื่องเฟคๆที่สุดในวงการ+ สมาร์ทไม่มีคนคบ+สมาร์ทมาสายไม่แคร์ค่า นะคะ
ปากเสียเหมือนแม่
 
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนี้เหยอ กาหลี่แอบแฝงวงการ สมองไม่ใช่เท่าถั่วเขียวแต่
น่าตกใจมากเพราะ เล็กเท่าอี๋มด !
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นคนในรูปจริง เค้าก็หน้าตาไม่แย่หรอก
แต่พอเทียบกับพระเอกแล้วดูด้อยกว่าแค่นั้นเอง
แต่คงรวยแหละนะ ไม่งั้นน้องแพนเธอคงไม่มอง

ปล. เราว่าหน้าเหมือนแฟนเก่าโย สามีคุณนันฯ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าคงไม่มองอิป้านี่เหมือนกันน่ะ คงคบเล่นๆเปลี่ยนบรรยากาศ
สเป๊กเค้าต้องเด็กๆ ใสๆ น่ารักๆ น่ะ
มอลลี่
 
ความคิดเห็นที่ 13 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนตอนคบกับไอ้ขี้เมาก็พูดจาฉะฉานตอบคำถามชัดเจนดีหรอก แต่หลังจากเป็นเมียกับไอ้นักร้องเพลงห่วยลิ้นจุกปากชีก็ออกอาการถามช้างตอบม้าอย่างที่เห็น สงสัยว่าโรคพูดไม่รู้เรื่องจะติดต่อทางเพศสัมพันธ์
มาเลย์ๆๆๆอะไรของมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประดิษฐ์คำตอบให้ดูเหมือนฉลาด แต่สรุปว่าโง่
คนกรุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำได้ว่าชีตอบคำถามรู้เรื่องครั้งเดียว ตอนเข้าวงการใหม่ๆ พิธีกรรายการหนึ่งถามว่ารู้สึกอย่างไรที่เคยแพ้เบเบ้ตอนประกวดมิส... ชีตอบว่าไม่รู้สึกอย่างไรอาจเป็นเพราะสมัยนั้นหน้าตาแบบเบเบ้กำลังเป็นที่นิยมกว่าก็ได้ นั่นก็ตีความหมายว่ากรรมการตาถั่ว กรูสวยกว่าว่างั่นเหอะ
ช่างกล้าตอบเน๊อะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่า... คุยกับอีปูรู้เรื่อง

ปัญญาระดับเดียวกัน
วงในของวงนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเคยตอบแล้วรู้เรื่ิองหรือครับ ไม่เห็นแปลก
CCC
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พยายามประดิดประดอยคำพูดให้ฟังดูดี นางเ๊ก นางเอก แต่ไม่ได้ใจความ สรุป ถามช้าง ตอบม้า คงคิดว่าเท่ห์ ประเภทสื่อสารไม่รู้เรื่อง จงใจ ใช่ แต่คนฟังไม่โง่ เหมือนถูกหลอก แล้วจะฟังหล่อนทำไม๊
แสดงก็งั้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้นิ่มน้อง เเม่ทองพันชั่ง พี่นาคขอสั่ง ก่อนบวชใจ หืออือหืออือ หื้อหื้อ หื้ออื้อ
ทศพล ชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรู ฮาไอ้ตรง หื้อ อื๊อๆ เนี่ย

จำได้เด็กๆ ช่อง 5มีรายการ ลูกทุ่งของ โฟเอส จะเจอ โฆษณา ไอ้ท่อน หืออือๆ นี่ประจำ
555
 
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยก่อนแพนเค้กตอบคำถามดีมากนะ แต่เด๋วนี้ไปอยู่กับเจ๊นางพญาปลวกบ่อยรึเปล่า ชีเลยตอบถามห่วยลง ใครที่อยู่ใกล้ใครมากก้อเป็นอย่างงี้แหละ ซึมซับเอาพฤติกรรมของคนๆ นั้น ไปโดยไม่รู้ตัว ตอบแบบวนๆ เหมือนกันเลย
สมาคมแม่บ้านตำรวจจะมีสมาชิกเพิ่มแร้วววว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนด่ามาตั้งแต่เข้าวงการแล้วต่างหาก ตอบคำถามดีน่ะอั้ม เวีย
ม้าม
 
ความคิดเห็นที่ 2 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นญาติกับทศพล หิมพานต์รึเปล่า?
คุ้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบใจ กำลังนึกอยู่ว่าหน้าเหมือนใคร
นึกออกเลย
 
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อป้าแพนจริงๆ ชอบตอบคำถามเป็นสคริปไม่ธรรมชาติ สื่อสารไม่รู้เรื่องทำเรื่องง่ายๆเข้าใจง่ายเป็นเรื่องวกวนเข้าใจยากน่าเบื่อมากๆๆๆๆๆ
เมื่อไรจะตกเสียที. นางเอกน่ารักเป็นธรรมชาติมีอีกเยอะเลิกเอาป้าเป็นนางเอกเสียทีเพลียจริง
ขนมครก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014