หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ปัญญา” ปัดจ้าง “น้องปอนด์” แต่รับอาจมีเอเยนต์จ่ายเงิน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
19 มิถุนายน 2555 16:17 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ปัญญา” ปัดจ้าง “น้องปอนด์” แต่รับอาจมีเอเยนต์จ่ายเงิน

“ปัญญา” ปัดจ้าง “น้องปอนด์” แต่รับอาจมีเอเยนต์จ่ายเงิน

“ปัญญา” ปัดจ้าง “น้องปอนด์” แต่รับอาจมีเอเยนต์จ่ายเงิน

“เสี่ยตา” ยันทีมงานไม่ได้จัดฉากจ้าง “น้องปอนด์” มาเปลือยอกวาดภาพเรียกกระแสให้ “ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์” แต่ยอมรับเอเยนต์อาจจะจ่ายเงินชักชวนมา ด้านชาวเน็ตจวกเละ “ช่อง 3-เวิร์คพอยท์” เห็นแก่ได้ ส่วน กสทช.เรียกชี้แจงพรุ่งนี้
       
        ยังคงกลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากต่อกรณีรายการ “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์” เทปวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน ได้นำเสนอภาพของหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน “ปอนด์ ดวงใจ จันทร์เสือน้อย” เปลือยอกวาดภาพ กระทั่งหลายฝ่ายต่างออกมาติติงในเรื่องของความเหมาะสมไปยัง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิต รวมถึงสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
       
        ที่ผ่านมา แม้ทางผู้บริหารของเวิร์คพอยท์ “ปัญญา นิรันดร์กุล” จะออกมาขอโทษและยืนยันว่า จะไม่ให้มีเรื่องในลักษณะนี้เกิดขึ้น ทว่า เรื่องนี้ก็ยังคงไม่จบลงแต่อย่างใด หลังมีบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของ “ปอนด์ ดวงใจ” ได้ออกมาให้รายละเอียด ว่า จริงๆ แล้วเพื่อนของตนเองนั้น มีอาชีพเป็นนางแบบนู้ด และที่เข้ามาประกวดรายการนี้ ก็เพราะมีคนมาติดต่อโดยให้ค่าจ้างเป็นจำนวนเงิน 1 หมื่นบาท ซึ่งที่ตนต้องออกมาแฉเช่นนี้ ก็เพราะรู้สึกสงสารเพื่อนที่ต้องตกเป็นจำเลยสังคมโดยไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย
       
        โดยเรื่องดังกล่าวทำเอาผู้บริหารเวิร์คพอยท์ อย่าง “ปัญญา นิรันดร์กุล” เองต้องออกมาชี้แจงอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าหลังจากได้ซักถามกับทีมงานทั้งหมดแล้ว ขอยืนยันว่า ไม่มีทีมงานของรายการไปทำเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ เจ้าตัวก็ยอมรับว่า อีกฝ่ายอาจจะถูกจ้างมาจริงผ่านทางเอเยนต์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไร เพราะรายการทีวีรายการอื่นก็ใช้วิธีการเช่นนี้
       
        “คือ ทีมงานของเรามีหน้าที่เปิดโอกาสให้เข้ามาทำงานทุกรูปแบบ ส่วนจะมีบุคคลหรือว่าเอเยนต์จะไปติดต่อ หรือะไรก็แล้วแต่เขา เราไม่เกี่ยว ซึ่งบางทีทางเอเยนต์เขาก็พามาหลายคน แล้วก็มีหลายๆ คนที่ชักชวนกันมา แนะนำกันมา ยืนยันว่า เรตติ้งเราดีอยู่แล้วทีมงานไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น”
       
        “ส่วนเรื่องที่มีคนไปชักชวนไปทาบทามเขาอาจจะมีค่าตอบแทนอะไร ก็เป็นไปในส่วนของเขา มันน่าจะเป็นในลักษณะนั้นมากกว่า รายการต่างๆ ก็ทำ ก็เชิญมาออกได้เหมือนกันเป็นเรื่องปกติวงเพลงก็มีได้...ส่วนผู้เข้าแข่งขันจริงๆ มันก็ต้องมีการพูดคุยกันก่อนบ้าง เช่น อาจจะต้องมีการเซ็ตเรื่องของเสื้อผ้า หรือว่าอะไรก็ว่าไป ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือผิดปกติอะไร”
       
        ผู้บริหารเวิร์คพอยท์ เปิดเผยต่อไปว่า ตอนนี้ทางทีมงานยังไม่สามารถติดต่อกับเอเยนต์คนดังกล่าวได้ ซึ่งตนก็เกรงว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกว่าเป็นคนผิดอะไรหรือเปล่าทั้งๆ ที่จะว่าไปแล้วก็เป็นอาชีพของเขา ก่อนจะบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นปัญหา ก็เพราะมันมีการโป๊เปลือยที่ตนคิดว่าเซ็นเซอร์พอแล้ว แต่มันไม่พอนั่นเอง
       
        “สมมติว่า เป็นนางแบบนู้ด...เราก็ต้องยอมนะ แต่ผมมองว่าที่เป็นปัญหา เพราะบนเวทีมันเกิดการโป๊เปลือย แล้วคนรับไม่ได้ ก็ต้องขออภัย คุยกับคุณโจ (จิรายุส วรรธนะสิน) เขาก็เสียใจ ที่ตัดสินไปแบบนั้น...ส่วนเรื่องเอเยนต์ไปเจอเด็กให้เงินมา ก็ไม่เป็นไร ก็ให้เงินก็เรื่องของเขา”
       
        “เพียงแต่อย่างที่บอกมันมากเกินไปเพราะมันมีการเปลือย ซึ่งเราก็เซ็นเซอร์แล้ว แต่มันก็ไม่พอ เราคิดว่าพอ แต่มันไม่พอ ก็ถือเป็นบทเรียนแล้วก็ยืนยันว่าจะไม่ยอมให้มีเรื่องนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอน”
       
        สำหรับความเคลื่อนไหวอื่นๆ นั้น มีรายงานว่า ทางฟากของคณะอนุกรรมการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ได้เตรียมที่จะเรียกผู้บริหารของช่อง 3 เข้ามาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่ทาง กสทช.เองได้เข้ามามีบทบาทต่อเนื้อหาที่นำเสนอผ่านรายการทีวี
       
        ขณะที่ในส่วนของการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านโลกไซเบอร์ ก็เป็นไปอย่างดุเด็ดเผ็ดมันเช่นกัน โดยส่วนใหญ่ต่างพากันโพสต์ข้อความต่อว่าไปยังช่อง 3 และ บ.เวิร์คพ้อยท์ โดยมองว่า ทั้งสองบริษัทนั้นไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม เห็นแก่เรื่องของกระแสเรตติ้งเป็นหลัก ซึ่งบางส่วนยังได้เรียกร้องให้มีการถอดรายการออก เพราะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า รายการนี้ไม่ได้แข่งประกวดทักษะความสามารถกันอย่างแท้จริง หากแต่มีการเตี้ยมและจัดฉากกันขึ้นมานั่นเอง
       
        เช่นเดียวกับการชี้แจงของผู้บริหารเวิร์คพอยท์ ที่หลายคนมองว่า เป็นการตอบที่ไม่มีความชัดเจน โดยเฉพาะเหตุผลที่ยอมให้มีการเผยแพร่ภาพเทปดังกล่าวออกอากาศ โดยบอกว่า เป็นเพราะทางรายการต้องเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้แสดงความสามารถ ซึ่งถ้าไม่ให้ออก ก็จะเป็นการทำลายโอกาส และทำร้ายความรู้สึกของผู้เข้าแข่งขัน แต่เจ้าตัวกลับยอมรับว่า มีผู้เข้าแข่งขันหลายคนที่ทางทีมงานพิจารณาแล้ว และตัดสินใจว่าจะไม่นำมาออกอากาศแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ละเลงเต้าเขย่าเรตติ้ง ศิลปะหรือศิลเปรอะ?
4 เครือข่ายร้อง กสทช.เอาผิด “เวิร์คพอยท์” ปล่อยภาพสาวโชว์นม
“เสี่ยตา” อ้างเซ็นเซอร์สาวโชว์นมวาดรูปแล้ว “สุกุมล” สวนไม่คัดกรองความเหมาะสม
“เสี่ยตา” ยืนยันเจตนาดี ปล่อยภาพสาวเปลือยอก
ข่าวล่าสุด ในหมวด
“บี” ซัด “โย” ด่าใครให้ระบุชื่อ ลั่นไม่ใช่คนสองหน้า อโหสิ! มือมืดป้ายขี้ดิสเครดิต
“ไฮโซณัฐ” ไม่ปราม “โฟร์” ดราม่าผ่านไอจี เชื่อเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ
“แตงโม” แฉ “โตโน่” หวั่นตายก่อนลูก อ้อนเมียอยากเป็นพ่อวัยรุ่น
“เอ ศุภชัย” ค้านหัวชนฝา! ใครว่า “ริชชี่” ไม่ดัง ไม่ท้อปั้นเด็กใหม่
กรี๊ดฮอลล์แตก! “มาช่า-หนุ่ย” เสิร์ฟหวานเฉพาะกิจ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 111 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 79 คน
72 %
ไม่เห็นด้วย 32 คน
28 %
ความคิดเห็นที่ 3 +307 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูก็รู้ว่าเตี๊ยม

ปล.พิธีกรเลิกกระแดะ ซะทีโดยเฉพาะนางเบ๊น พยายามกระแดะจะให้เหมือนต้นฉบับ แต่มันไม่ใช่อ่ะ
ดูก็รู้ว่าเตี๊ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +274 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชนะเลิศ Thailand Got Talent ประจำปีนี้ คือ คุณปัญญา ถูกต้องนะคร้าบบบบบบบบ เพราะมีพรสวรรค์ในการแหกตาต้มคนดูทั้งประเทศได้อย่างสุดยอดมาก
แกงค์สามช่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +203 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการของปัญญาเป็นแบบนี้บ่อย จะใช้คำว่าเตี๊ยม หลอกลวง แหกตา หรืออะไรก็ตาม ปัญญาเป็นคนที่งก เห็นแก่เงิน หลอกคนดู ไม่มีจรรยาบรรณ ควรถอดรายการนี้ออก และแอนตี้ทุกรายการของปัญญา ให้เป็นกรณีตัวอย่าง ผู้จัดรายการคนอื่นๆจะได้มีคุณธรรมและจรรยาบรรณไม่ดูถูกคนดู เสี่ยปัญญาคุณเลวมากและคุณทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้วทั้งแฟนพันธุ์แท้ เกมทศกัณฑ์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ชิงร้อยชิงล้าน
วิทย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +142 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลงานที่ผ่านมาของ เวิลค์พ๊อยซ์

ทศกัณฐ์ 200 หน้า .. เอาเด็กมาหลอกชาวบ้านว่าเก่ง จำหน้าได้หมด ( เคยบอกคนข้าง ๆ ว่าให้กรูตั้งภาพทายรับรองไม่เกิน 10 แมร่งตอบผิดชัวร์ ) จะโชว์ว่าเป็นเด็กอัจฉริยะ...ถุ...ย

แฟนพันธุ์แท้ .. ให้คนเข้ารอบ อ่านคำตอบที่จะตอบและวิเคราะห์ให้ดี .. สังเกตุได้ทุกคนแมร่งยังกับเทวดา เห็นแค่เงาหรือแค่เส้นขน แมร่งก็รู้ว่าอะไร...

ริว จิตต้องบำบัด เอะอะก็ทำแท้งมา ....

นี่แหละผลงาน ลวงโลกของมัน ...แต่จะว่าไปเขาไม่ผิดนะครับ เพราะเป็นรายการเอนเตอร์เทน จะทำไงก็ได้ให้คนดูสนุก ตื่นเต้น และ ติดตาม อยู่ที่คนดูเองที่จะทำตัวเป็นคน หรือเป็น ควาย
เขารู้มานานแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +135 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเตี๊ยม หรือ ไม่ ไม่รู้ รู้แต่ว่า ผู้ชายที่แสดงทั้งหลายทำตัวน่าเกลียดมากกกก เริ่มจาก คนที่เล่นเป็นกรรมการ โจ และ โย ทำเป็นคึกคัก อ้างศิลปะมั่วๆ และ ไอ้พิธิกร 2 ตัว น้าเน๊ก กะ ไอ้ตี๋กฤษอีก ทำท่าลุ้นและเชียร์กันซะ...นอกจากนี้ก็ไอ้คนดูในห้องส่งอีก ดูหื่นมาก ไม่ให้เกียรติผู้หญิงบ้างเลย ลองคิดดูว่าถ้า แม่ หรือ เมีย หรือ ลูก ของพวกแก ได้รับจ้างให้มาทำแบบนี้บ้าง จะหัวเราะออกไหม....เห็นแก่เงินกันจนไม่นึกถึงผิดถูก...ทุเรสสสส
แสงแดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +116 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการแหกตา สมควรประณาม ทั้งช่อง3 และเวิร์คพอยต์
เลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อความกะแดะของเบ๊นซ์ ขอร้องให้เป็นตัวของตัวเองหน่อยอย่าแสดงเว่อร์ๆยิ่งกว่าของเมืองนอกซะอีก ของเบ๊นซ์ดูก็รู้ว่าเฟคสุดๆ ทำเป็นวางท่าบีบน้ำตามั่งอะไรมั่ง ขอร้องเปลียนพิธีกรหญิงเหอะ นังนี่เฟคเกินไปดูแล้วหมั่นไส้
เพลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริษัทเลวๆ ทำเรื่องเลวๆมาตั้งแต่ต้น มีโกง หลอก ต้มคนเล่น คนดู ริยำอับปีตลอดศก ทำร้ายทำลายสังคมไทยตลอดเวลา
เมื่อไหร่มันจะเจ๊งสักที แผ่นดินไทยจะได้สูงขึ้นมีศีลธรรมมากขึ้น
ตี๋ตี่เอี๊ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการปัญญา รู้ๆกันอยู่เตรี๊ยมทุกรายการ
091
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำสัมภาษณ์ของเสี่ยตา ฟังแล้วหมั่นใส้ว่ะ "คืออย่างงี้ ไม่ซีเรียสอะไรเลย งานเราเยอะมาก เวิร์คพอยท์ก็หุ้นขึ้นไม่รู้จะเท่าไหร่ (เรียกว่าสมองไหล?)เวลานี้คุณทำงานให้ทันเถอะ แล้วเวิร์คพอยท์ก็มีคนออกตั้งเยอะแยะ รายได้ละครจากเวิร์คพอยท์มันไม่คุ้มที่จะไปประชุมน่ะ เอ้าพูดสั้นๆ ผมไปประชุม ผมไม่คุ้มน่ะ คุยแต่ตรงนี้มันเสียเวลาผมน่ะ เพราะฉะนั้นบางทีพูดไปเดี๋ยวเค้าไม่ดี เค้าก็ไปดีแล้ว มันจะไหลไปไหนล่ะ"
เสี่ยตาจิตใจต่ำทราม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 323 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้น้อง "ปอนด์ ดวงใจ จันทร์เสือน้อย" ต้องออกมาร้องไห้ ขอร้องสังคม ขอโทษยอมรับ ความผิด ที่ทำไปเพราะช่วยเหลือส่งเสียทางบ้าน พ่อ แม่ และ ลูก ที่ทำไปเพราะ ไม่รู้ว่าจะส่งผลเสียต่อสังคม ขนาดนี้ และ ออกมา แฉผู้ว่าจ้าง คนที่จ้างมาให้หมด ว่าได้เงินเท่าไหร่ ใครจ้างมา เพื่อเปิดโปง ความจริง และคนไทย จะให้อภัยคุณ และยังไงคุณก็ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วสังคมไทย ยังเห็นใจ คนกตัญญู และไม่ต้องกลัวอธิพล มืด เพราะโลกที่คุณอยู่กก็มืดไม่ต่าง และ สื่อ จะช่วยคุณเอง ดีไม่ดีได้ออกรายการ ได้เงิน บริจาค ต่ออีก

สรุป ออกมารับความจริงว่าโดนจ้างมาสะ แสดงละคร บีบน้ำตาอีกสักครั้งจะเป็นอะไรไป
น้องกะทิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 318 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญญา บอกปัดไม่ได้เป็นคนจ้างน้องปอนด็...แต่อาจเป็นเอเย่น....ถามว่าเอเย่นได้ประโยชน์จากปัญญาไหม...ต้องตอบว่าได้...อย่างนี้เท่ากับปัญญาเป็นหัวหน้าที่ไท่รับผิดชอบ...โยนความผิดให้ทีมงาน โยนความผิดให้เอเย่น ...สรุปคือเป็นหัวหน้างานที่โยนความผิดให้ลูกน้อง ไม่มีภาวะผู้นำที่ดี
นี่หรือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 317 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นคือ รายการเป็นบันทึกเทป คุณสามารถตัดโชว์นี้ไม่นำออกอากาศได้ แต่คุณตัดมาออกอากาศ นั่นคือจงใจ เวิร์คพ้อยท์ โปรดิว ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าควบคุมไม่ได้ เพรามันไม่ใช่รายการสด
พีจังพยุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปดูรายการสรย้วน เทปที่แหม่มจินตหราอ่านข่าวบันเทิง มีการโปรโมตก่อนว้นออกอากาศ Thailand's Got Talent ว่าให้คอยดูเบ๊นซ์ปรื๊ดแตก ... เนี่ยเห็นชัดว่ามันตั้งใจสร้างกระแสรายการและเจตนาเอาเทปที่นี้ออกอากาศ อย่ามาทำตาใสเลย ทั้งเสี่ย ช่องสาม และสรย้วย
แอนนี่ ตัวแม่
 
ความคิดเห็นที่ 313 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เรียกเรทติ้ง แต่ดูไทยรัฐฉบับวันที่ออกอากาศ ม๊ลงโปรโมทแม้คนนี้ด้วย แก้ตัวไม่ขึ้นแล้วคุณ
ปัญญา(อ่อน)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 312 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอมพ์ใครไม่มีรูปโป๊บ้าง
ผู้ชายคนไหนไม่ชอบดูหนังสือโป๊บ้าง

ถ้าจะมีใครมาบอกว่า คอมพ์ใครไม่มีรูปโป๊บ้าง มันก็ไม่ใช่
เหมือนกับจะถามว่า หว่างขาใครไม่มีเครื่องเพศบ้าง

เขามีเขาก็เก็บไว้ในเครื่องของเขา มีก็เก็บไว้ในที่ของเขา ไม่ได้มาเปิดโชว์อล่างฉ่าง

ศิลปะ จะวัดกันที่ตรงไหน
ริมชล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
 
ความคิดเห็นที่ 310 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่ากันจัง ทั้งบริษัท ทั้งดารา ทั้งพิธีกร แต่ก็ดูกันจัง จนเค้าจัดเป็นปีที่2 มันเป็นเพราะอะไร..
ทั้งหมดอยู่ที่ผู้ชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำขี้ปากเค้ามาพูดอีกแล้ว โทษคนดู ก็คนดูตอนนี้กำลังสำแดงฤทธิ์ไง ว่าไม่เอารายการแย่ๆ อย่างนี้
เข้าใจปะ
 
ความคิดเห็นที่ 309 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุดก็เป็นจริง "จ้างมา" 55555555
สร้างสรรค์หน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 304 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดเห็นที่ 35
เรื่องนี้ผมไม่แปลกใจเท่าไหร่เลยครับ เรื่องการ "เตี้ยม" กัน ผมมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับรายการของ WP ไปแล้ว

ผมขอแชร์เรื่องที่เคยเจอมาแล้วกัน พอดีพี่ผม ได้ไปถ่ายรายการในฐานะแขกรับเชิญของรายการคนอวดผี สังกัด WP มา ได้พบการเตี้ยมขั้นเทพ ของการถ่ายทำรายการ

ผมขอเล่าเฉพาะเหตุการณ์ที่ผมเจอนะ ส่วนเรื่องรูปแบบของรายการ สำหรับคนที่ไม่เคยดู ลองไปหาดูเอาตาม youtube เองนะครับ

สำหรับเรื่องการถ่ายทำรายการนี้ เค้าใช้ลักษณะการถ่ายทำแบบ ถ่ายทำ 3-4 สัปดาห์ ในวันเดียว นั่นหมายความว่า รายการคนอวดผี ที่เราๆได้ดูกันในทีวีทั้งเดือน เค้าใช้เวลาถ่ายทำแค่วันเดียว เครื่องแต่งกายพิธีกร และทีมงาน ก็อาศัยการเปลี่ยนชุดสำหรับแต่ละเทปเอา

ก่อนการถ่ายทำ ในห้องแต่งหน้า คุณริวจิตสัมผัส จะมาพบแขกรับเชิญ ที่ห้องแต่งตัวก่อน เพื่อพูดคุย ถามไถ่ ถึงเรื่องต่างๆ และจะมีคุณอ้วน Producer มาบรีฟสคริปคำถามให้กับแขกรับเชิญ และสคริปคำตอบให้กับคุณริวจิตสัมผัส นี่เป็นเตี้ยมที่ 1 สำหรับเหตุการณ์ในห้องแต่งตัว

ถัดมาเป็นเรื่องของห้องส่ง เวลาอัดรายการ เทปที่ออนให้เราเห็นในทีวี ประมาณ 10-15 นาที แต่ที่จริงแล้วในการถ่ายทำ เค้าใช้เวลาถ่ายทำเป็นชั่วโมงๆ ส่วนใหญ่เป็นตอนที่คุณริว ถามเรื่องนู้นเรื่องนี่กับพี่ผม นานมากกว่าจะเริ่มพูดทำนาย แต่เทปที่เราเห็นที่บ้าน การถามเรื่องต่างๆของคุณริว ได้ถูกตัดออกทั้งหมด เหลือไว้แต่ช่วงที่เด็ดจริงๆ แค่ไม่กี่นาทีที่เราได้เห็นกันในทีวี ส่วนเรื่องที่ถามๆ หรือทายผิดถูกตัดออกทั้งหมด เลยได้เห็นว่านี่เป็นเตี้ยมที่ 2 สำหรับการเพิ่มเรตติ้งให้กับรายการ และตัวคุณริวเอง

เท่าที่ผมได้รู้มา รู้สึกว่าคุณริวจะเซ็นต์์สัญญากับ WP ลักษณะจะคล้ายๆกับนักแสดงในสังกัด จะคล้ายๆกับการเซ็นต์สัญญาของหม่ำ เท่ง โหน่ง อะไรทำนองนั้นเลย มันเลยทำให้ผมรู้สึกว่า จริงๆแล้วรายการ คนอวดผี มันก็ไม่ได้ต่างอะไรไปกับรายการอื่นๆของ WP อย่าง ระเบิดเทิดเทิง หรือตลก 6 ฉาก มันก็เป็นรายการที่ให้ความสนุกสนาน เพียงแต่เปลี่ยนรูปแบบเป็นการเล่นกับผีแค่นั้น จากจุดนี้ ผมเลยค่อนข้างเชื่อว่า รายการนี้เค้าไม่ได้จิตสัมผัสอะไรหรอก มันก็แค่การจัดฉากให้รู้สึกอย่างนั้น เพื่อความสนุกของรายการมากกว่า

ค่าตัวแขก ถ้าผมจำไม่ผิด แขกรับเชิญ น่าจะได้เงินค่าตอบแทนประมาณ 3000 - 5000 บาท ในวันที่ถ่ายทำ มีแขกรับเชิญไป 3 คน เป็นการเตรียมไปถ่ายล่วงหน้า 3 สัปดาห์

สำหรับเรื่องอารมณ์ในห้องส่ง เมื่อเทียบกับในทีวีที่เราดูกันนี่ คนละโลกเลยครับ ในห้องส่งนี่ดูไม่ได้มีความขลังอะไรเลย บางทีฮาซะด้วยซ้ำ มีหลุดตลก หัวเราะ จากการผิดสคริป หรืออะไรต่างๆที่เกิดขึ้น  ดูแล้วไม่ได้มีความขลังอะไรเลย แต่พอมาดูในหน้าจอทีวีแล้ว มันดูน่ากลัว น่าขนลุกจนรู้สึกว่า มันผิดกับตอนถ่ายทำมากๆ

ที่ฮาที่สุดคือ พอพี่ผมได้รับคำชี้แนะจากคุณริวกลับมาเรียบร้อยแล้ว ทำตามคำแนะนำแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นเลย สุดท้ายต้องไปดูดวงกับหมอดูแถวบ้าน ซึ่งพี่บอกว่าดูดวงกับหมอดูแถวบ้านยังดีกว่า เค้าไม่ได้ถามอะไรเยอะ พูดดวงไปตามดวง ไม่เหมือนคุณริว ที่ถามข้อมูลไปซะเยอะ แล้วก็เอามาใช้พูดในรายการ โดยตอนที่ถามข้อมูลก็ตัดไม่ได้เอาออกทีวี ตอนนี้ผมเลยค่อนข้างเชื่อพี่ผมว่า คุณริว ไม่ได้จิตสัมผัสอะไรอย่างที่เล่าลือกันหรอก มันก็เป็นเพียงการจัดรายการเตี้ยมกันเพื่อความสนุกของผู้ชมแค่นั้น ไม่ได้ทำให้ชีวิตแขกรับเชิญดีขึ้นเลย

นี่เป็นประสบการณ์ที่ผมขอเอามาแชร์กันนะครับ สำหรับคนที่ดูรายการแล้วเชื่อสนิทใจ ผมขอเตือนว่าอย่าดีกว่า สำหรับรายการเครือ WP ดูสนุกๆ ก็พอครับ อย่างมงาย อย่าไปเชื่อว่ามีอะไรหลุดโลกพิศดาร หรืออย่างกรณีของ TGT ผมว่าอย่าไปเชื่อว่ามีการแข่งขันจริงๆเลย เพราะสุดท้ายมันก็เป็นแค่การเตี้ยมกัน เพื่อเรตติ้ง และความสนุกของผู้ชมแค่นั้นเองครับ

จากคุณ : ekQShang (ekQshang)
เขียนเมื่อ : 20 มิ.ย. 55 01:53:17
ความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอวดผี หรือทำเป็นผีมาหลอกคนดู
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 303 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆนะ
มองว่าเค้าอยากมาโชว์ผลงานก็โอเค
แต่ถามว่าเมื่อโชว์แล้วมันไม่ใช่รายการสดน่ะ
คุณสามารถตัดมันออกได้
เหมือนที่ตัดผู้เข้าAudition รายอื่นๆที่ไม่น่าสนใจออกได้
แต่นี่เจตนาที่จะให้ออกมาเรียกเรตติ้งอ่ะ
คนที่โดนวิจารณ์เลยเป็นน้องปอนด์ซะส่วนใหญ่
Work Point ดันตอบแบบสวยงามซะงั้น
ไม่ได้เกลียดบริษัทนี้นะ
ผลงานดีๆออกมาเยอะ ชื่นชม
แต่บางอย่างอย่าเรียกกระแสเยอะจนเกินไป
เมืองไทยมีการจัดเรตของรายการทีวีอยู่แล้ว
แล้วเป็นคนทีวี ทำไมถึงจะพิจารณาไม่ได้ว่าไม่ควรออกอากาศโดยเฉพาะช่วงไพร์มไทม์อย่างนี้
chester_12847@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 302 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญญาเป็นผู้ชนะ GOT TALENT ทุกรายการเพราะ มึความสามารถเหนือผู้ใด ภายใต้สีหน้าของผู้ใจดี มีแต่ขี้เกลือแหกตาไร้เทียมทาน หน้าด้านไร้ยางอาย ขายทุกอย่างเพื่อเงืน เมินศีลธรรมความดี.....แม้แต่คี่ก็ไม่ให้หมาแดก
ผู้ชมทางบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 301 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยว่า เป็นรายการสดเหรอครับ ถึงปล่อยให้ออกอากาศได้
โดยไม่มีการสกรีน
ตอนนี้ทำอย่างนี้ำได้ อีกหน่อย
คงมีคนพาน้องจิ๋มมาโชว์เปิดขวดน้ำอัดลม ปาลูกดอก เพ้นท์รูป บ้างแหล่ะ 55++
แค่น้ำจิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 300 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นมันทาเล้นตรงไหนแค่เอานมมาละเลงสี ภาพอะไรก็ไม่รู้ ถ้าสามารถละเลงเหมือนหน้าคุญปัญญาได้ซิจึงจะทาเล้นจริง เอาสัตว์มาฝึกคาบพู่กันวาดรูปดีกว่า แข่งกันระหว่างเจ้าของสัตว์ แล้วตั้งชื่อรายการว่า manimal got talent
Rookie artis
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 299 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันกะจะโยนหินถามทาง ว่ากระแสตอบรับเป็นไง ที่แน่ๆ เรตติ้งกระฉูดไปแล้วทั่วโลก
กา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 298 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง 3 ต้องร่วมรับผิดชอบ
เพราะที่จริงแล้ว รายการนี้ไม่ใช่เสาะหาคนเก่ง มีพรสวรรค์ สามารถอะไรเลย เป็นรายการที่เตี๊ยมกันมา
จัดฉาก สร้างกระแส และตุ้มตุ้นคนดูด้วย เพราะในรอบชิง ก็จะมีการให้โหวต ใครได้อีกงานนี้ แต่คนที่ชนะอย่างปีที่แล้ว ก็บอกว่ามีคนโทรโหวตเยอะ
หาความเชื่อถือไม่ได้
แค่คำขอโทษ แถลงการณ์ ไม่เพียงพอ
ขอให้ผู้มีหน้าที่ดูแลสื่อ อย่าอยู่เป็น สา ก
หรือ อมอะไรอยู่....
ผู้หญิงคนนี้อยู่แพร่ ไม่ได้มีอาชีพด้านศิลป เลย
พ่อป่วย มีลูกอ่อน ทีมงานไปจ้างมาให้แก้นมให้คนดู
เพื่ออะไร ไหนความสามารถที่มี โชว์อะไรที่เรียกว่า Talent น่ะ รายการที่ทำทุกอย่างเพื่อเงิน พอจับได้ ก็แก้ตัวไปเรื่อยๆว่าเป็นเรื่องธรรมดา ที่เอเย่นต์อาจไปหามา มีการจ่ายเงินกันบ้าง เราต้องให้ทุกคนขึ้นโชว์ ไปปิดกั้นเขาไม่ได้ เขามาแสดงความสามารถ (ถุ ย)
อยากถามปัญญา ว่า
1.ถ้าไปจ้างมา ความสามารถอะไร ไหน อยู่ไหน
2.คุณทำเพื่อเงินทั้งนั้น เพราะไม่ใช่รายการสด สามารถไม่ให้ออกอากาศได้ แต่ไม่ทำ อ้างว่าเขามาเพื่อแสดงความสามารถ ปิดกั้นกันไม่ได้ ทุเร ส วนอยู่แบบนี้ บอกไปซิว่า
คนอย่างกรู ทำได้ทุกอย่างโว๊ย เพื่อเงิน อยากโง่ ดูเองมำไม.....
ต้องลงโทษ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 297 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมรู้แล้วว่าทำไม"คุณนิรุต"ถึงถอนตัว แกรู้ว่าถ้าขืนร่วมงานกับกับไอ้พวกบ้านี่ชื่อเสียงที่สั่งสมมาคงป่นปี้เหลกเหลวไม่มีชิ้นดี
???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 296 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เค้าด่า เพราะ มันดันไปออกตอนช่วงเด็ก คนแก่ ดูอยู่
ถ้ามันทำไปเว็บโป๊ไปเลย ใครจะไปว่า
สารขัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 294 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาอยู่ที่ปล่อยให้ออกอากาศและแสดงได้ไงไม่ได้อยู่ที่ใครจ้างมาแสดง
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 292 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าเรื่องมีคนจ้างมาหรือไม่นั้น มันไม่ใช่ประเด็นอ่ะ
ประเด็นก็คือ ทีมงานคุณปัญญาสามารถคัดเลือกได้ว่า
โชว์อันไหนสมควรจะเอามาออกทีวีหรือไม่ ถ้ามีคนจ้างมาแสดงแล้วทีมงานคุณคัดออก ไม่เอามาฉาย มันก็คงไม่เป็แเรื่องแบบนี้ เพราะงั้น จะบอกไม่รู้ไม่ได้ครับ
คนละประเด็นนะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาจากมาปั่นกระแสรายการอะ
นุ้ย
 
ความคิดเห็นที่ 290 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอออกความเห็นหน่อยเถอะ ผมคิดว่า ก่อนออกอากาศทางปัญญาได้เข้าไปคุยกับทางช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว ว่าจะเอาคนๆนี้มาออกอากาศ ทุกอย่างได้เตรียมใว้ล่วงหน้าแล้ว ทางช่อง3 ก็รู้ สรยุทธก็รู้ ปัญญาก็รู้ มันเป็นแผนเรียกเรทติ้ง ทุกคนรู้หมด ยกเว้น ผู้ชมไม่รู้ พวกคุณได้ผลประโยชน์กัน แต่คนไทยทุกคนที่ดูนี่สิ รับไม่ได้ กับการทำให้วัฒนธรรมไทยเสื่อมลงไปอีก พวกคุณหากินกันแบบนี้เหรอ อีกหน่อยรายการอื่นก็เอามั่ง เอาหนังโป๊มาฉายให้ดูไปเลยสิ พวกเวร ทั้งปัญญา สรยุทธ ช่อง3 ออกโทรทัศน์ มาน่ังโกหกว่าไม่รู้ เห็นคนอื่นโง่นักหรือไง ช่วยกันแช่งให้รายการมันเจ๊ง ช่องมันเจ๊ง
เวร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 289 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง3ผิดเพราะปล่อยให้โชว์นี้ออกอากาศ แต่สื่อทีวีทุกสื่อนำออกในรายการข่าวซ้ำแล้วซ้ำอีก เหมือนดูในรายการนั้น แต่ละช่องออกในข่าวทุกช่วงเวลาเหมือนพร้อมใจกันส่งเสริมโดยไม่ตั้งใจ ยินดีด้วยนะคุณปัญญา คุณมันเยี่ยมจริงๆที่ทำเช่นนี้ได้ ขอโทษคำเดียวไม่น่าพอนะ
Art
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 288 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้รับการยืนยันจากคนในทีมงานว่ามีการจ้างเข้ามาด้วยเงินหนึ่งหมื่นบาท โดยที่ทีมงานรู้ล่วงหน้ามาแล้ว งานนี้ทุกคนรู้ แต่ปัญญาไม่รู้เป็นไปได้งัย อย่ามาแก้ตัวน้ำขุ่นๆ อ้างคนโน้นคนนี้ว่าใครๆเขาก็ทำกัน ...ความจริงคุณรู้นั่นแหละ...ต่ำ!
ข้อมูลจากทีมงานเวิร์คพ้อยท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 287 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอวดฝี ลวงโลกอ่ะป่าว สงสัยมานานแล้ว
เตี้ยมกันมาก่อนแล้วม้างงง
ทั้ง ริวสัมผัส และ เจนทิพย์
WORK DOINT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 286 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดปัดสวะกันง่ายๆ อย่างนี้เลยเหรอ ไม่อยากเชื่อ นี่เด็กจุฬาฯ ที่เคยได้ชื่อว่าเป็นตลกปัญญาชนนะนี่ คุณจะเอาใครมาออกรายการโดยไม่มีการสืบประวัติหรือป้องกันการมั่วซั่วของแก๊งเอเย่นต์เลยหรือ เมืองไทยไม่ต้องหวังพึ่งใครแล้วมั๊ง ข้าราชการเลว นักการเมืองชั่ว วงการบันเทิงต่ำสถุน
นี่เป็นการสารภาพแล้วว่า ทำรายการโดยไม่คิดจะรับผิดชอบอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 285 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของคำว่า เปิด เกาหลีเปิดสนามฟุตบอลให้เด็กดูconcert free นักร้องมาทุกวง ไทยเปิดนมวาดรูปให้เด็กดูพรี สอบเป็นตำรวจเปิดโปง โกงข้อสอบ เปิดเทอมนักเรียนนรกยิงคนตายฟรี ผู้นำเปิดปากพูดผิดๆ ติด ๆ แถมเปิดโรงแรมประชุมเดียว ฟรีไทยแลนด์ หดหู่ไหม
เจ้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 283 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเปลี่ยนเป็นรายการ panya ghosttalent
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 282 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของ “ปอนด์ ดวงใจ” ได้ออกมาให้รายละเอียด ว่า จริงๆ แล้วเพื่อนของตนเองนั้น มีอาชีพเป็นนางแบบนู้ด และที่เข้ามาประกวดรายการนี้ ก็เพราะมีคนมาติดต่อโดยให้ค่าจ้างเป็นจำนวนเงิน 1 หมื่นบาท ซึ่งที่ตนต้องออกมาแฉเช่นนี้ ก็เพราะรู้สึกสงสารเพื่อนที่ต้องตกเป็นจำเลยสังคมโดยไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย

ขอโทษน่ะครับ....โง่แล้วยังมืดบอดต่ออีกหรือครับ
ตัวของตัวเอง เวลาไปทำอะไร ต่ออะไร ทำได้หมดไม่มีคิด ศีลธรรม จรรยาอะไรไม่รู้ (หมื่นนึง)
โตเป็นควายแล้ว อยากใช้ชีวิตอย่างไรทำหมด .... พอเกิดปัญหามาอ้างข้างๆ คูๆ เหมือนเด็กอมมือ .... บ้าหรือเปล่าครับ

ทำอะไรต่างๆ ไปโดยใช้ชีวิตร่างกายของตัวเอง แค่เท่าที่ฟังมา ก็สะอึกแล้ว
จัดการชีวิตตัวเอง ให้มันดีดี น่ะครับ แล้วทีหลังอย่ามาทำเป็น หนูโง่ ไม่รู้ไม่เห็น เขาว่างั้นว่างี้ หนูเปล่า...ถ้าอยากจะทำก็ทำที่บ้านตัวเอง ไม่มีใครเขายุ่งครับ

แต่อย่าทะลึ่งเอาความไม่ดีไม่ดี ที่ตัวเองทำเพราะความเขลา ออกมารบกวนสาธารณะชน แบบนี้อีก!

ผู้หญิงอะไร!
choayoxx1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าพึ่งด่วนตัดสิน บางครั้งคนเราจนตรอกอยากได้เงินเพราะจำเป็น อย่าลืมว่าเธอเรียนน้อย มีภาระเยอะ เงินอยู่ตรงหน้าได้มาง่าย เพียงด้านนิดหน่อย แต่อย่างไรยังดีกว่าไปขายตัวหรือขายยาไม่ใช่หรือ เหตุการณ์นี้เธอเป็นคนกระทำก็จริง แต่คนที่ชักจูงให้เธอกระทำควรถูกประณามมากกว่านะ ..
ผู้หญิง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเช้าผมฟังข่าวรายการแฉแต่เช้านะ มีเอเยนต์ซี่รายหนึ่งที่ทำเกี่ยวกับนางแบบให้ข้อมูลกับทางรายการว่า จริงๆ แล้ว เค้าก็ไม่เห็นด้วย เพราะมันไม่ใช่สถานที่ของน้องจะยืนอยู่ตรงจุดนี้ จริงอยู่รายได้ที่รับอยู่แค่โชว์ตัวก็หลักพัน แต่นี่เป็นหมื่นใครจะไม่เอา แค่ทำแค่นี้เอง ในขณะที่น้องต้องมีภาระเลี้ยงลูกยังเล็ก บวกกับพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาตเดินไม่ได้ ส่วนตัวผมว่า รายการจ้างมา จัดฉากทุกอย่างให้ต้มคนดู กระชากเรตติ้ง ท้ายสุด คนที่บาดเจ็บคือตัวน้องเค้า ที่ผิดคือรายการต่างหาก ทำอะไรไม่คิดถึง ว่าอะไรควรไม่ควร จริยธรรม ต่อสังคม มีบ้างไหม
Dodge
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะโดนด่าทั้งคนคิด คนจ้าง คนทำ เห็นแก่เงิน และไม่รับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง รายการนี้ควรจะถูกแบน ไปเลย
จริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 281 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเธอไปเป็นแกนนำนปช เธอคงไม่ยากจนเช่นนี้
ตนแพร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 279 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการ ที วี จ้ำบ๊ะ จบข่าว
แจ้งความให้ตำรวจจับดำเนินคดี
เป็นคดีตัวอย่าง ทั้งผู้จัดรายการ และผู้แสดง
ไปเลย!!!!!
ที วี จ้ำบ๊ะ จร้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 278 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับคุณปัญญา เพราะการทำรายการของเขาไม่ว่าเกมส์ทศกัณฑ์ หรือเกมส์อื่นของนายปัญญาก็มีการสร้างจุดขายอย่างนี้มาตลอด เราไม่รู้ทันก็ชื่นชมกันไป รู้มากก็อาจจะเบื่อเอือม ระอา แต่ก็ต้องเข้าใจว่าเป็นธุรกิจ การบันเทิงก็เป็นแบบนี้ ไม่ชอบก็เลิกดู
คนสันกำแพง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 276 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ยตาครับ
อีกหน่อยถ้าคุณเป็นคนล้มละลาย หมดตรูด
คุณคงให้ลูกสาวคุณขึ้นเวทีแก้ผ้าโชว์นมโชว์จิ้ม ใช่ไหมครับ หรือถ้าลูกสาวคุณอยากดัง โดยวิธีนี้ คุณจะรู้สึกอย่างไร พวกคุณมันคนบาป
สังคมไทยที่แย่ๆก็เพราะมีคนอย่างคุณ
ลองใช้สมองคิดบ้างนะ เวลาจะทำอะไร
ประเทศไทยเป็นเมืองพุทธ อย่าให้ศิลธรรมเสื่อมทราม
เสียตาทำเสียสถาบันที่จบมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 274 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คูณปัญญา รวยแล้ว ทำแต่สิ่งที่ดีๆเถิด
ให้คนสรรเสริญว่ามีปัญญาและจริยธรรม
นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 273 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวหน้าช่วยจ้างคนมาเมคเลิฟกันต่อหน้ากรรมการและคนดูทั่วประเทศด้วยลีลาที่เป็นศิลปะสุดยอดหน่อยนะ

แล้วกรรมการก็แกล้งทำเป็นกรี๊ดๆ เอะอะโวยวาย ด่ากราด
เสร็จแล้วก็ไปแบมือขอตังค์จากเสี่ยตา
หากินง่ายดี ไม่ต้องคิดอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 272 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องปอนด์ หรือ อีปอนด์หน้าเงิน

โสเภณีหลายๆคน ยังอาย ทำงานในที่มิดชิด หาเงินให้ลูกเรียนไม่อยากให้ลูกรู้

แต่นี่....
ss
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 270 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันไหนเสล่อกว่ากัน ระหว่าง
ก. ปัญญาแหกตาคนดู
ข. แม้วต้มเสื้อแดง
เมพไต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 269 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอเยนต์จ่ายเงินแล้วชวนมาออกรายการ เค้าก็เรียกว่าจ้าง ฟายเอ๊ยยยย ไร้ปัญญาจริงๆ
ปัญญาอ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 268 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปัญญาเป็นคนลวงโลก แบบมีพรสวรรค์ในการแหกตาต้มคนดูได้อย่างสุดยอดมาก
Upsara
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 267 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนนำผู้สมัครมาออกอากาศ ต้องมีการคัดกรองการเเสดงที่โชว์ความสามารถเเละเหมาะสม ไม่ใช่อะไรก็ได้ที่เเปลกๆ เเค่สร้างกระเเสฮือฮาเรียกเรตติ้ง อย่ามาทำไก๋ปัญญา นายจ้างเค้ามาเพื่อเรียกเรตติ้ง
เจน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 264 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นเกี่ยวกับว่าเซ็นเซอร์ไม่พอ แค่คิดว่าเอามาออกอากาศก็แย่พอแล้ว เรียนสถาปัตย์มาแต่ถ้าคิดได้แค่นี้ก็ควรละอายใจบ้าง ดูยังไงก็ไม่เป็นศิลปะแม้แต่น้อย ไม่มีการคุยถึงงานของน้องคนนั้้นแต่โฟกัสที่หน้าอกเค้า แล้วยังจะเอามาออกอากาศให้คนทั่วประเทศเห็นระดับจริยธรรมของคุณอีก อับอายมากขอบอก
เด็กสถาปัตย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 263 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จิก ประภาสว่าไง
หึหึ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 262 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างรายการเด็กที่ออกอากาศตอนเย็นวันเสาร์ จำไม่ได้ว่าชื่อรายการอะไร ที่ให้เด็ก 2-3 คน เข้าไปอยู่สิ่งของ หรือ ฟังเพลง แล้วออกมาพูด หรือ อธิบายให้ดารา 2 คนฟัง แล้วทายว่าของสิ่งนั้น หรือ เพลงนั้น เรียกว่าอะไร ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็ทายถูกเกือบทั้งหมด ทั้ง ๆ ที่สิ่งของบางอย่างเป็นของโบราณในอดีต ดูแล้วก็ไม่น่าจะทายได้ แต่ก็ทายถูก อย่างนี้มันเตี๊ยมแน่นอน เกือบทุกรายการของ Work point ไม่ให้เกียรติคนดู แหกตา และดูถูกประชาชน ช่วยกัน anti ไม่ดูรายการ และไม่ซื้อสินค้าที่เป็น sponsor ให้กับรายการนี้
ถูกปัญญาหลอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กสมัยนี้ฉลาด อย่าเอามาตรฐานสมัยเด็กตัวเองมาวัดสิ
U21
 
ความคิดเห็นที่ 261 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตามันเคยเป็นคนดีปกตินี่แหละ แต่มันไม่รวย
พอเริ่มโกหกตอแหล แล้วมันรวยขึ้น รวยขึ้น เลยติดใจ
แล้วมันก็ไม่อยากกลับไปยากจนเหมือนตอนเด็ก
กู่ไม่กลับแล้วแหละ แหลต่อไปก็แล้วกัน
รู้จัก...มั๊ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 260 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดก็อย่ารับ ถ้ารับก็รับครึ่งเดียว
เค้าสอนกันมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 259 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....พี่โจมาเคลียร์ก่อน มันไม่มีคำว่าศิลปะเลย...
....ถ้าทีมงานเวิร์คพ้อย recruit มา เราก็ต้องมองในมุมของเรา....
....ถ้าทีมงานเวิร์คพ้อยอนุญาตให้ขึ้นเวที เราก็ต้องทำงานในมุมของเรา....
........................................
recruit แปลว่า สรรหา, ชักชวนให้เข้าร่วม, จ้างคนใหม่
จบข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 258 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การเต้น การร้องรำทำเพลงใดๆ ก็ตาม ที่กระตุ้นราคะ, โทสะและโมหะของคนดูถึงจะเรียกว่าเป็นศิลปะ แต่ก็ผิดศีลธรรมในพระพุทธศาสนา ทำไมจึงเรียกว่าผิดศีลธรรมก็เพราะกระตุ้นราคะหรือโทสะหรือโมหะอย่างใดอย่างหนึ่งของคนดูให้เพิ่มขึ้นนั่นเอง นักเขียนในแนว นู๊ดกระตุ้นราคะคนก็ดี นักเขียนนวนิยายหยาบโลนตามนิตยสารรายปักษ์ก็ดี นักสร้างหนังอีโรติกก็ดี นักสร้างหนังเรทอาร์ก็ดี นักถ่ายภาพนู๊ดก็ดี คนทำโฆษณานู๊ดก็ดี คนเป็นเจ้าของบาร์ คลับ เธค ที่มีสาวๆ เต้นเปลือย คนเป็นเจ้าของอาบ อบ นวด นักศึกษานุ่งสั้นยั่วยวนกิเลสคนอื่นก็ดี นายแบบนางแบบที่แต่งตัวเย้ายวนราคะก็ดี โคโยตี้ที่แต่งตัวยั่วราคะในงานต่างๆ เช่น งานเปิดตัวรถยนต์ก็ดี โดยที่สุด แม้บรรณาธิการหนังสือพิมพ์, นิตยสารหรือวารสารที่นำภาพลามกอนาจารไปตีพิมพ์ รวมทั้งเจ้าของสื่อนั้นๆ ที่นั่งจ้องรอดูยอดขายด้วยความละโมบก็จัดเข้าในกลุ่มผู้นำเสนอเช่นเดียวกัน
ว่าตามพุทธวจนะแล้ว คนจำพวกที่หากินด้วยการมอมเมาชาวบ้านด้วยวิธียั่วกิเลสเหล่านี้ทั้งหมดในอนาคตชาติ ถ้าไม่ไปจัดปาร์ตี้สะแด่วแห้วกันในขุมนรกชื่อ 'ปหาสะ' ก็ต้องไปเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉานอย่างใดอย่างหนึ่ง รวมทั้งนักแสดงที่รับแสดงหนังแนวอีโรติกนั้นด้วย กฎแห่งกรรมไม่เหลือใครไว้หรอกครับ ยิ่งมีส่วนมอมเมาผู้คนในสังคมมานานหลายปี ยิ่งมีผลหนักเพราะสั่งสมจนเป็นกรรมหนักนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติมที่
http://www.bodhinanda.com/s0109/index.php?pgid=index
http://larndham.net/cgi-bin/kratoo.pl/004173.htm

ใครที่รู้ที่อยู่คุณโจและคุณโย กรุณาส่งต่อให้ด้วย คิดว่าทั้งสองท่านกำลังตกนรกทั้งเป็นอยู่ในตอนนี้ เห็นผิดเป็นชอบเช่นนี้ เมื่อตายไปมีกำเนิดในนรกชื่อ ปหาสะ
ธรรมทาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 257 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ที่ปัญญาวาง Concept รายการนี้ว่า ขอให้กล้าก็ชนะ....นะ
ผมว่า คนที่ชนะเลิศนะไม่ใช่ใคร ก็คุณปัญญาของเราเนี้ยแหละ...เพราะแก...กล้า โกหกได้แบบเทพยังอาย...
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 254 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องประนามช่อง3เป็นจำเลยที่ 1 ที่ไม่มีการคัดกรอกรายการไม่รับผิดชอบต่อสังคม ใช้วิธีรณรงค์บริจาคแล้วใช้ชื่อครอบครัวข่าว3เอาหน้าให้ตัวเองชัดๆ ปัญญาต้องรับผิดชอบด้วยทำไรไม่คิดได้ไง พิธีกรชายทุกตัวก็เหมือนกันไม่มีหัวคิดเลยจะมาอ้างศิลปะแล้วเป็นไงวาดรูปออกมาเป็นรูปอะไรล่ะ ต่อไปไม่แก้หมดเหรอ ไม่คิดถึงเยาวชนเหรอ แค่ละครไทยเดี๋ยวนี้จูบจริงมันทำไปได้ยังไง วัฒนธรรมของชาติไปไหนหมด
A
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 253 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเป็นการรู้กัน
เพราะกรรมการที่นั่งดู
ต้องบอกให้หยุดตั้งแต่
กำลังปลดเสื้อชั้นในแล้ว

ก็ต้องถามไปซิว่า **นี่คุณ
กำลังจะทำอะไรต่อฯ**

แต่นี่มองดูกันเช๊ย เบ๊นซ์ ทำเป็น
หน้าเหวอ อ้าปากค้างฯ

ส่วนผู้แสดงนั้น ทั้งหน้าตาและน้ำเนียง
ดูไม่มีลักษณะบ่งบอกว่าจะเป็นคนที่ชื่นชอบ
ในศิลปะวาดรูปเลยฯ น่าจะไปโชว์พวก
..เสา ฯ มากกว่า น่าไม่อายทำไปได้
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังเบ๊นซ์ over action ร่วมมือกับนายปัญญาอ่อน แหกตาประชาชน
พอกัน
 
ความคิดเห็นที่ 252 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เอเยนต์อาจจะจ่ายเงินชักชวนมา " จะชวนมาทำไม ชวนแล้วได้อะไร เสื่อมสุดๆแล้วปัญญาเอ๊ยยย
เอียนอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริง เขาจะยอมออกตังค์เองหรือ ถ้าปัญญาไม่จ่าย
งง เหมือนกัน...
 
หน้าแสดงความเห็นที่ 6 จากทั้งหมด 6 หน้า
หน้าที่แล้ว
6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015