หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

2 รุม 1 “อ๊อฟ-กิ๊บ” หนุ่มเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 23 มิถุนายน 2555 07:55 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
2 รุม 1 “อ๊อฟ-กิ๊บ” หนุ่มเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก
“อ๊อฟ” อัครพล อดีตนักแสดงและผู้ประกาศข่าวสถานีไทย พีบีเอส

2 รุม 1 “อ๊อฟ-กิ๊บ” หนุ่มเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก
หนุ่มเจ้าเสน่ห์ปากหวาน พูดเพราะ

2 รุม 1 “อ๊อฟ-กิ๊บ” หนุ่มเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก
สัญลักษณ์ “สถานีไทย พีบีเอส”

2 รุม 1 “อ๊อฟ-กิ๊บ” หนุ่มเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก
“กิ๊บ” อภิยา ฉายจันทร์ทิพย์ ผู้ประกาศข่าวไทยบันเทิงที่เริ่มจากเด็กฝึกงาน

2 รุม 1 “อ๊อฟ-กิ๊บ” หนุ่มเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก
อ๊อฟและกิ๊บคุ้นตาของชาวบ้านย่าน Family2 อินทามระ 25

2 รุม 1 “อ๊อฟ-กิ๊บ” หนุ่มเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก
16 แผลลึกจากคมกรรไกรไม่รวมแผลเล็กน้อยและดั้งจมูกที่โดนฟาดด้วยด้ามร่ม

รักต้องกระซวก ละครรักนอกจอเรื่อง อุบัติเหตุหน้าสถานีไทยพีบีเอสของหนุ่ม “อ๊อฟ” อัครพล ทองธราดล กับสาว “กิ๊บ” อภิยา ฉายจันทร์ทิพย์ คู่รักคาราคาซังที่เคลียร์ปัญหาไม่ลงตัวจนต้องแทงยับด้วยคมกรรไกรอำมหิต งานนี้ 2 ยำ 1 เมื่อแม่ร่วมตะลุมบอนกระชับด้ามร่มฟาดเข้าที่ดั้งจมูกฝ่ายชายจนหัก คุณแม่แสบเวอร์ของสาวกิ๊บแรงได้ใจ เพราะเคยบุกสถานีวีนแตกเจ้านายลูกสาวมาแล้ว เรื่องส่วนตัวของคนคู่นี้ บรรณาธิการข่าวและเพื่อนร่วมงานรับทราบกันมานาน แต่จงใจปิดข่าว ไม่รายงานผู้ใหญ่จนมีเรื่อง “งามหน้า” เกิดขึ้น ผู้ใหญ่มารับทราบเรื่องทั้งหลายเมื่อเป็นข่าวขึ้นหนังสือพิมพ์หน้า 1 แล้ว
       
       วันนี้ … เรื่องราวของทั้งคู่ ยังถูกพูดกันอย่างหนาหูในสถานีไทยพีบีเอส และถูกขยายความด้วยการลือและเล่าต่อ ไม่มีใครรู้ว่า “อ๊อฟ” อัครพล ทองธราดลรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งใดในกรุงเทพฯ นอกจากญาติสนิท !! ที่ต้องปิด เพราะกลัวความแรงจะย่างกรายไปถึงที่อีกเป็นครั้งที่ 2
       นี่คือเรื่องราวของคนคู่นี้
       
       “อ๊อฟ” อัครพล ทองธราดล ผู้ประกาศข่าวช่วงดึกของช่องไทยพีบีเอส และ “กิ๊บ” อภิยา ฉายจันทร์ทิพย์ ผู้ประกาศข่าวไทยบันเทิง ไทยพีบีเอสทีน และรายการศิลป์สโมสร 3-4 ปีก่อน อ๊อฟเริ่มเห็นว่า งานการแสดงไม่รุ่งจึงหันมาทำงานเป็นผู้ประกาศข่าว ส่วนกิ๊บเริ่มต้นจากการเป็นนักศึกษาฝึกงานอยู่และคบกันมาตั้งแต่บัดนั้น คุณสมบัติของอ๊อฟคือ ปากหวานพูดเพราะและเจ้าเสน่ห์ ฝ่ายหญิงเป็นลูกสาวเจ้าของสวนแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี ในกรุงเทพฯ ทั้งคู่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของชาวบ้านในบริเวณ Family 2 อินทามระ 25 เรื่องทะเลาะเบาะแวงมีเป็นประจำสม่ำเสมอ เพราะชายเจ้าเสน่ห์มาเจอกับหญิงขี้หึง! และพยายามที่จะผูกมัดด้วยการหมั้นหมาย !! เมื่อทะเลาะกันบ่อยจนถึงขั้นบอกเลิก!! แม่ของกิ๊บก็เลยต้องเข้ามาพัวพัน แหล่งข่าวท่านหนึ่ง ยืนยันว่า เฉพาะคมกรรไกรที่เป็นแผลลึกนั้น มีทั้งสิ้น 16 แผล ไม่นับรวมแผลถากผิวเล็กน้อยอีกกลุ่มหนึ่ง และดั้งจมูกถึงขั้นต้องดาม !!
       
       ในวันเกิดเหตุที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ความแตกเพราะ รปภ.โทร.ไปแจ้งตำรวจให้มายังสถานีไทยพีบีเอสเพราะว่าขัดขวางและห้ามปรามไม่ไหว ฝ่ายชายรู้ตัวก่อนว่า ฝ่ายหญิงและแม่ดักรออยู่ก็พยายามที่จะหนีออกอีกทางแต่ไม่พ้น!! พยานและ รปภ. หลายปากยืนยันว่า ทั้งสองฝ่ายซัดกันนัวที่หน้าสถานี
       ด้ามร่ม (แม่) ถล่มรัก
       
       อ๊อฟและกิ๊บมีปากเสียงและลงไม้ลงมือกันบ่อยครั้ง แต่บรรณาธิการข่าวได้ขอร้อง ไม่อยากให้เพื่อนร่วมงานไปขยายข่าว เล่าลือกันไปเพราะเป็นหน้าตาของสถานี เพราะพูดไปแล้วทำให้เกิดความเสียหาย หลายครั้งที่กิ๊บมาทำงานด้วยสภาพตัวเขียว ฟกช้ำ แต่เพื่อนร่วมงานเห็นว่า เป็นเรื่องส่วนตัวของ อ๊อฟกับกิ๊บ จึงไม่มีใครอยากเข้าไปยุ่งและเกี่ยวข้องด้วย ประกอบกับคำสั่ง “ห้ามพูด” ของผู้บังคับบัญชาตามสายงาน จึงทำให้เรื่องนี้ถูกปิดเงียบมาเป็นเวลาพอสมควร แม้แต่ผู้บริหารของสถานีก็ไม่ทราบเรื่อง จากชนวนทะเลาะเบาะแว้งตามประสาลิ้นกับฟัน ใครจะไปคิดว่า ในวันหนึ่งเรื่องจะลามจนกลายเป็นเรื่องหน้า 1 ของหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ
       
       ปิดกันแบบนี้ ก็เลยสายเกินแก้ !! เรื่องนี้ทางผู้บริหารของไทยพีบีเอสโกรธมากเพราะไม่เคยได้รับรายงานเรื่องนี้ให้ทราบตั้งแต่ต้น ต่อให้เป็นเรื่องส่วนตัวก็ต้องเรียกตักเตือน เพราะเรื่องส่วนตัวกับหน้าที่การงานไม่ได้แยกขาดจากกัน
       
       ญาติที่ใช้ชื่อว่า Facebook/supanai tongtharadol โพสต์รูปของ “อ๊อฟ” อัครพล ทองธราดล ที่โดนทำร้ายจนสาหัสกว่าที่เป็นข่าวออกมา หลังจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าฝ่ายชายลงมือก่อน!
       แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยว่าในวันเกิดเหตุนั้นแม่ของฝ่ายหญิงอยู่ด้วย และมีการทะเลาะมีปากเสียงกันจริงก่อนการลงมือมีการพูดคุยกันระยะหนึ่งจากนั้นเกิดปากเสียง ซึ่งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงได้โต้เถียงกันอยู่นานก่อนจะเกิดการตะลุมบอนกันไปมาตามลำดับ ฝ่ายชายก็ต่อสู้ โดยที่ฝ่ายหญิงถือกรรไกรตัดผมจิ้มไปหลายแผล ฝ่ายชายก็ไม่ได้ยอมให้กระทำฝ่ายเดียว ต่อสู้กลับ ส่วนแม่ของผู้ประกาศข่าวหญิงนั้นได้ใช้ด้ามร่มฟาดเข้าที่หน้าของฝ่ายชายจนทำให้ดั้งจมูกหัก บวกกับเลือดที่ไหลออกมาจากรอยแผลกรรไกร จึงทำให้กิ๊บต้องปฐมพยาบาลไปด่าไป ก่อนเรียกแท็กซี่ออกไปทั้งสามคน ส่วนฝ่ายชายถูกนำส่งโรงพยาบาลเพราะมีอาการปวดที่ใบหน้าและมีเลือดไหลที่รอยแผลถูกแทง ตามรายงานข่าวแจ้งว่าทั้งหมดนั่งแท็กซี่ออกไปด้วยกัน รักนี้มีแม่เข้ามาเกี่ยวข้องพัวพัน และในขณะที่เกิดปากเสียงกันที่หน้าสถานีนั้น การถกเถียงมีการพูดถึงเรื่อง “หมั้น” เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย
       “แม่” ตัวแปรที่ทำให้โดนจ้วง
       
       ความสัมพันธ์ของกิ๊บกับอ๊อฟนั้นเป็นที่รู้ดีในหมู่เพื่อนพนักงานว่าทั้งสองเคยคบกันในตอนแรก และในระยะหลัง ฝ่ายชายต้องการยุติความสัมพันธ์ ทั้งนี้แหล่งข่าวภายในยังเปิดเผยว่า ทันทีที่เกิดเรื่อง ฝ่ายชายยื่นใบลาออกในทันที เพราะต้องการหนีจากการมีเรื่องกรณีดังกล่าวที่คาราคาซังมานานจนหาทางออกไม่ได้ แม้ว่าจะหนีไปบวชมาแล้ว 1 เดือนเนื่องจากแม่ฝ่ายหญิงต้องการให้หาฤกษ์หมั้น แต่ดูเหมือนว่าบ้านฝ่ายชายรวมทั้งตัวฝ่ายชายเองจะต้องการยุติ จึงเกิดปัญหาปากเสียงกันและหลายครั้งที่กิ๊บมาทำงานด้วยร่างกายเขียวช้ำและเชื่อว่าทั้งสองอาจมีปากเสียงกันเป็นประจำอยู่แล้ว และทุกครั้งที่ทั้งคู่มีปากเสียงกัน แม่ของทางฝ่ายหญิงก็จะร่วมกับลูกสาวส่งข้อความ และโทรศัพท์มาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวบ้านฝ่ายชายรับทราบตลอดมา และแสดงออกชัดเจนว่าไม่ต้องการว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้
       
       อย่างไรก็ตามทั้งคู่ยังคงเป็นผู้ที่มีความสามารถในการทำงาน ที่หลายคนให้การยอมรับ หากแต่ว่าความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ มีแม่เข้ามาเกี่ยวข้อง และแน่นอนว่าครอบครัวฝ่ายหญิงอยากให้เกิดความมั่นคงในตัวลูกสาวจึงอยากจัดการ แต่ความต้องการไม่ตรงกันงานนี้เลยเจอด้ามร่มถล่มรัก เลือดสาดกลางสถานี ชนิดที่คนในสถานีก็ตกอกตกใจแต่ก็ทราบในวีรกรรมของคุณแม่ผู้ประกาศข่าวสาวดี เพราะก่อนหน้านี้แม่ก็เคยมีวีรกรรม เข้าไปวีนแตกบรรณาธิการข่าว หรือเจ้านายของลูกสาวมาแล้ว กรณีอยากให้นักข่าวทุกคนเข้าเวรทำงานในช่วงการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง แต่ทว่า แม่ของผู้ประกาศฝ่ายหญิงไม่ยอมให้ลูกสาวออกไปทำข่าวหรือเข้าเวรเหมือนคนอื่น โดยให้เหตุผลว่าอันตราย กิตติศัพท์แม่จึงลือเลื่องในสถานีเป็นอย่างดี จนมีคำสั่งห้ามบุคคลภายนอกขึ้นตึกมาแล้ว แต่ก็หาได้ลดความรุนแรงไม่
       รักไม่ลงล็อก
       
       หากกล่าวถึงรูปร่างหน้าตา ของฝ่ายชายก็นับว่าหล่อเข้าขั้นนายแบบเพราะผ่านการประกวดหนุ่มแพรว มาในปี 2546 อ๊อฟเคยตกเป็นข่าวแอบชอบ “เอ๊ะ อิสริยา สายสนั่น” แต่นางเอกสาวบอกว่าแค่รู้จักกันเท่านั้น ส่วนฝ่ายหญิงอย่างกิ๊บ อภิยา ถึงแม้จะไม่สวยราวนางแบบแต่ก็หน้าตาเข้าขั้นดีและความสามารถดี อีกทั้งเป็นอาจารย์สอนหนังสือให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพอีกด้วย ทั้งลูกศิษย์ อาจารย์ ก็เล็งจีบเธอไม่เบาเช่นกัน หากแต่ว่าความรักกับอ๊อฟครั้งนี้นับเป็นความรักที่เธอทุ่มเทและคาดหวัง และมักจะมีเรื่องทะเลาะหึงหวงกันจนบางครั้งเพื่อนร่วมสถานีก็เห็นฝ่ายชายโอนอ่อนให้มาโดยตลอด ยกเว้นครั้งนี้
       
       แต่กระนั้น แหล่งข่าวมุมมืดก็ยังบอกว่า ฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้และมีวาทศิลป์เป็นเลิศจนสาวๆติดหนึบทุกราย !!
       
       แต่ความรักที่ไม่ลงล็อกทำให้หน้าที่การงานของทั้งคู่ต้องโดนพับโครงการไปก่อนท่ามกลางความสามารถในหน้าที่การงานที่เพื่อนร่วมงานต่างยอมรับ แต่การหมั้นหมายไม่เป็นไปตามที่ฝ่ายหญิงและครอบครัวต้องการ แถมยังทำให้ครอบครัวฝ่ายชายวิตกกังวลมากขึ้นในการราวี รักบนเส้นขนานครั้งนี้หาทางลงยากเสียแล้ว
       
       นึกว่าจะมีแต่แม่ดาราที่คอยดูแล สมัยนี้แม่ผู้ประกาศก็คอยตามติดเป็นเงาตามตัว ปัญหายิ่งทวีความรุนแรงเพราะญาติฝ่ายชายทำท่าจะฟ้องเสียแล้ว เรื่องของ “หนุ่มฉะเชิงเทรา” กับ “สาวสระบุรี” จึงดูท่าบานปลาย แม้ว่าจะมีการส่งพี่ชายของอ๊อฟมาไกล่เกลี่ย แต่ทว่า มารดาของอ๊อฟและญาติคนอื่นๆอาจจะไม่ปลื้มกับการบาดเจ็บของลูกหลานครั้งนี้
       
       โดยไม่มีคำว่า “สะใภ้” และจบลงด้วยคำว่า “ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย” นั่นคือสิ่งเดียวที่แม่อ๊อฟต้องการ
       
       ใช่ตัดบัวจะไม่เหลือใย แทงด้วยกรรไกรแต่พยานยืนยันว่าฝ่ายหญิงยังปรานีซับเลือดให้หน้าป้อมยาม เรื่องของคนสนิทกันไม่มีใครอยากยุ่ง แต่งานนี้ “แม่ต้องชนแม่” ก็ไม่รู้จะจบลงอย่างไร แต่คงไม่ใช่การแต่งงานแบบที่ฝ่ายหญิงตั้งใจแน่นอน เสียคนรัก เสียงาน เสียการ และเสียใจ แต่เพื่อนร่วมงานการันตีว่างานดี แต่เสียเรื่องนี้แค่เรื่องเดียว หนุ่มหน้าใสเจ้าชู้กับหวานใจมือหนัก จึงไม่ลงตัวด้วยประการทั้งปวง....
       ............................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 142 วันที่ 23 - 29 มิถุนายน 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"เอก" นักกล้ามหลง “บุ๋ม” จนเลิกเวต
รักต้องพ่น “ณเดชน์” เป็นหืด แต่ไม่จืดรัก
มนต์รักลืมโกล “มะนาว” โร่สนิท “มิกค์” ทิ้ง “ตอง”
ไม่ใช่เพื่อนเล่น!! "โอปอล์" โชว์สวยใส่ "แตงโม"
ยังไม่เลือก “โจ้ เฟอร์รารี่” “เมย์” เตะถ่วง!! อัปค่าตัวหรือกลัวครหา?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 3 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 3 คน
100 %
ยังไม่มีผู้ไม่เห็นด้วย
0 %
ความคิดเห็นที่ 3 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอผู้ชายแบบนี้เหมือนกัน โชคดีที่ยังไม่มีอะไรกัน แต่ยอมรับว่าแค้นมากจริงๆ
ไม่ชอบผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นของเล่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายไปทำเค้าเจ็บช้ำน้ำใจหนักๆ เช่น ได้แล้วทิ้ง ทำเจ้าชู้ไปทั่ว ทำร้ายร่างกาย ต้องมีบางอย่าง ที่คนอื่นไม่รู้

เพราะผู้หญิงถึงแค้นขนาดนี้
ชัวร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นปัญหาอยู่ที่ว่ามีอะไรกันแล้วนั่นเอง ถ้าฝ่ายชายคิดจะชิ่งไปมีหญิงอื่น ก็ต้องว่าเห็นแก่ตัว ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายชายเจ้าชูแบบนี้ ไม่คิดถึงหัวอกลูกผู้หญิงบ้างหรือ ยิ่งถ้าฝ่ายชายคือรักแรกของฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงย่อมต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกับคนที่เธอรัก เหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าฝ่ายหญิงมีส่วนผิดอย่างมากที่ทำร้ายร่างกาย แต่ฝ่ายชายก็ผิดไม่น้อยกว่าเช่นกัน โดยเฉพาะผิดที่ทำลายความรู้สึกของผู้หญิง เห็นผู้หญิงเป็นของเล่นตามประสาหนุ่มเจ้าชู้หน้าตาดี ถ้าจะให้เห็นใจ รู้สึกเห็นใจฝ่ายหญิงมากกว่า ที่ฝ่ายชายต้องมีสภาพเช่นนี้ ฝ่ายชายจะรู้สำนึกบ้างหรือไม่ว่าเป็นเพราะความมักมากในกามของตนนั่นเองที่ไม่รู้จักควบคุม ก็ถือว่าสมควรแก่กรรมที่ตนเองได้กระทำไว้แล้วนะ แต่ยังไงก็ขอให้หายโดยเร็ว
เห็นใจหญิง..เป็นห่วงชาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากที่อ่านมาหลายข่าวเกี่ยวกับเคสนี้ ขอเชียร์ฝ่ายหญิงเต็มตัว
กก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายไปทำเค้าเจ็บช้ำน้ำใจหนักๆ เช่น ได้แล้วทิ้ง ทำเจ้าชู้ไปทั่ว ทำร้ายร่างกาย ต้องมีบางอย่าง ที่คนอื่นไม่รู้

เพราะผู้หญิงถึงแค้นขนาดนี้
ชัวร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอผู้ชายแบบนี้เหมือนกัน โชคดีที่ยังไม่มีอะไรกัน แต่ยอมรับว่าแค้นมากจริงๆ
ไม่ชอบผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นของเล่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าใช้ชีวิตคู่กับคนที่เขารักเราจะดีกว่า อย่าพยายามอยู่กับคนที่เรารัก แต่เขาไม่มีใจ ความเจ็บปวดจะมาเยื่อน
dorn [คนไม่มีเมีย]
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ละครน้ำเน่านอกจอ
เห็นมาเยอะแล้ว ถ้าคนที่เป็นแม่เข้ามายุ่งมาก ๆ ในเรื่องของคนรักสองคน ไม่ว่า จะไม่ฝ่ายชายหรือหญิง
รับรองว่า มีเรื่องไม่รู้จบ ถ้าจบก่อนแต่งก็แยกกันไป แต่ถ้าดันทุรังแต่ง ก็อยู่กันไม่ยืด ถึงพยายามก็ตาม

ยุคสมัยใหม่แล้ว ให้พวกเด็ก ๆ ตัดสินใจกันเองดีกว่า
งานนี้ เชียร์แม่ของอ๊๋อฟ ให้เอาเรื่องถึงที่สุด
ดีใจด้วยที่ยังไม่ได้ไปดองกัน ไม่งั้นอาจต้องถึงขั้นเก็บศพกันก็ได้
*****
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มีประโยคว่า " หลายครั้งที่กิ๊บมาทำงานด้วยสภาพตัวเขียวฟกช้ำ".. ฝ่ายผู้ชายดูจะถูกทำร้ายไปฝ่ายเดียว อย่าตัดสินแค่เรื่องครั้งหลังสุด สมมุติลูกสาวคุณ มีแฟนแล้วเป็นกระสอบทรายให้ผู้ชาย (สุภาพบุรุษต้องไม่ทำร้ายผู้หญิง) แถมเจ้าชู้ คุณเป็นพ่อแม่จะคิดยังไง?
<@@>
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคำตอบแรก บางที การถูกทำร้ายทางจิตใจอาจมากกว่าที่มองเห็นทางร่างกายก็ได้ ถ้าผู้ชายเป็นสุภาพบุรุษและดีจริง เขาต้องมีวิธีการพูด แสดงสปิริต เพื่อให้อีกฝ่ายยอมรับความจริงและยอมถอยแต่โดยดี ไม่ใช่ได้แล้วทิ้ง
ถ้าไม่หนักจริงๆ คงไม่มีใครอยากทำร้ายกันถึงขนาดนี้
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014