หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

ซัดกันเละ แฟนคลับ “สรยุทธ” vs “ซูเปอร์ จูเนียร์”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
20 กุมภาพันธ์ 2556 11:19 น.
        ชาวเน็ตซัดกันเละกรณีนักเล่าข่าวคนดัง “สรยุทธ” ทำสนิทโอบไหล่ “ซองมิน” วง “ซูเปอร์ จูเนียร์” ก่อนถูกเพื่อนสมาชิกบอยแบนด์ดังเกาหลีดึงมือออก แฟน SJ บอกสมควร ขณะที่อีกส่วนมองใหญ่มาจากไหนถึงโอบไม่ได้

ซัดกันเละ แฟนคลับ “สรยุทธ” vs “ซูเปอร์ จูเนียร์”
        ยังคงกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ภายหลังจากที่รายการ “เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์” โดยผู้ประกาศคนดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ได้เชิญบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี “ซูเปอร์ จูเนียร์” (SJ) มาออกรายการดังกล่าวแบบสดๆ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
       
        ทั้งนี้จุดที่กลายเป็นประเด็นขึ้นมาก็สืบเนื่องจากระหว่างที่กำลังพูดคุยกันอยู่นั้นทางฟากของผู้ประกาศข่าวได้เอื้อมมือขึ้นไปโอบไหล่ของ “ซองมิน” หนึ่งในสมาชิกของวงที่กำลังนั่งตอบคำถามอยู่ ก่อนที่ทาง “เฮนรี่ จาง” อีกหนึ่งสมาชิกของวงที่นั่งอยู่ด้านหลังจะเอื้อมมือมาดึงมือของผู้ประกาศคนดังออกพร้อบกับทำท่าทางในลักษณะที่ว่าทำแบบนี้ไม่ได้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับมีอาการหน้าเหวอขึ้นมาเล็กน้อย อย่างไรก็ตามการสัมภาษณ์ในวันนั้นก็จบลงไปได้ด้วยดีโดยไม่มีปัญหาอะไร
       
        ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกมาปรากฏว่าเรื่องนี้ได้กลายเป็นข้อถกเถียงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ และยังคงมีมาตลอดจนถึงขณะนี้ โดยในส่วนของแฟนคลับของบอยแบนด์จากเกาหลีนั้นมองว่าการกระทำดังกล่าวของนักเล่าข่าวคนดังสมควรแล้วที่จะถูกต่อว่า เพราะดูไม่เหมาะสมเหมือนกับว่าจะไปแสดงความสนิทสนมกับอีกฝ่ายมากจนเกินไป โดยที่บางคนยังให้ความเห็นด้วยว่าการโอบไหล่ของคนเกาหลีนั้นเป็นการกระทำที่เหมือนกับไม่ให้เกียบรติกันคล้ายกับการจับหัวคนไทยโดยที่ทั้งคนจับและคนโดนจับต่างก็ไม่ได้มีความสนิทสนมชิดเชื้อกันเป็นพิเศษมากมายนั่นเอง
       
        อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีอีกฝ่ายหนึ่งที่มองว่ามองว่าการกระทำของสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีนั้นดูเหมือนจะเป็นการเล่นตัวจนมากเกินไป พร้อมกับยังบอกด้วยว่าจริงๆ แล้วการโอบไหล่ของเกาหลีนั้นถือเป็นเรื่องปกติที่ใครต่อใครก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นผู้ใหญ่กระทำต่อผู้น้อย พร้อมกับถามกลับด้วยว่าแล้วสมาชิกของวง "ซูเปอร์ จูเนียร์" นั้นเป็นใครยิ่งใหญ่มาจากไหนถึงจะถูกคนที่เชิญมาออกรายการโอบไหล่ไม่ได้
       
       

       
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศhttp://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
แย่งได้ก็ดี! “เจนี่” เคลียร์ปาดหน้าเค้ก จ้องเขมือบแฟน “ปู ไปรยา”
"ตูมตาม เชิญยิ้ม" เดือด "ดีเจ.จุ๊บ" ไม่อยากติดคุกต้องคืนเงินสปอนเซอร์
“กุ๊บกิ๊บ” ปัดป่วยลวงโลก โผล่เมา-แดนซ์ ยันแค่ใช้ชีวิตปกติ
“อาร์ต” เสียดายหน้าแบดบอย! โอดตาหวานหลังศัลยกรรมแก้ตาตก
“พอลล่า” ท้องได้ลูกชาย เตรียมบินไปคลอดอังกฤษ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 56 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 50 คน
90 %
ไม่เห็นด้วย 6 คน
10 %
ความคิดเห็นที่ 10 +456 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ ผมเข้าข้างสรยุทธ์และแฟนคลับเขานะ...

คือ ซองมิน SJ กระแดะและ ไร้มารยาทไปครับ เหมือนสันดานคนเกาหลีทั่วไป... และ ส่วนใหญ่พวกนี้ดูถูกคนไทยนะครับ นี่ไหว้พระไหว้เจ้า ขอให้คนไทยเลิกเห่อเกาหลี เพราะมันดูถูกพวกเราเหมือนหมา... ทั้งการพูดจาและการกระทำ...

เชื่อผม อย่าไปให้ความสำคัญมัน สำหรับผม ดูแต่คลิปแนว Justin Lee ของมัน ให้ค่าแค่นั้นเอง
เป้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +291 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเมิงที่โพสกันหลงประเด็นกันทั้งนั้น

เชี่ยบางคนบอกมันรังเกียจสรยุทธบ้าง

บางคนบอกเป็นวัฒนธรรมของเขาบ้าง

พวกเมิงบ้าหรือเปล่า มันมาออกรายการของเมืองไทย ที่ประเทศไทย

แล้วพิธีกรไม่ว่ามันจะชื่อเชี่ยอะไรก็เถอะต้องถือเป็นตัวแทนคนไทยที่ทำหน้าที่สัมภาษณ์พวกมัน เชี่ยมันไม่ให้เกียรติ

ในสายตาของมันมองพวกแฟนคลับที่ไปกรี๊ดกร๊าดมันเป็นลิงแค่นั้นแหละ

ลิงประเทศโลกที่สาม

ที่โง่จ่ายเงินให้มัน

คราวก่อนก็ทีนึง ไอ้วงหัวดรอดูถูกคนไทยแล้วเสรือกบอกสำนึกผิด แม่มตัดสกินเฮด พ่อมันสิ

เมื่อไรคนไทยจะเลิกบ้าและโง่ โดยเฉพาะผู้หญิงที่นับวันจะเสพติดรูปลักษณ์ ความหลอกลวง เพ้อเจ้อ จินตนาการ วัตถุนิยมบ้าๆบอที่มันเอามายัดใส่หัวเราสักที

มันไม่มีหรอกผู้ชายหล่อ สูง รวย เท่ นิสัยดี โรแมนติคแบบในหนังเกาหลี

ผู้ชายเกาหลีตบเมียทุกคน
ขอให้รู้ไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงอยู่ครับ
วัฒนธรรมของแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน คนไทยจะถือมาก ถ้าคนนอกวัฒนธรรม มาเล่นกับหัวเหมือนเป็นของเล่น แต่กิริยาแบบนี้ ก็เป็นข้อยกเว้นได้เหมือนกัน เมื่ออยู่ในกาละเทศะที่แตกต่างออกไป เช่น รู้จักสนิทสนมกันเป็นอย่างดี ตลกคาเฟ่ หรือผู้ใหญ่ทำกับผู้น้อย เป็นต้น

คำแก้ต่าง
ที่สมาชิกแบนด์บอยเกาหลี บอกว่า คนเกาหลีถือว่าการโอบไหล่เป็นกิริยาที่ไม่เหมาะสม ในลักษณะเดียวกับที่คนไทยถือเรื่องศรีษะนั้น เป็นคำแก้ต่างที่เพิ่งคิดขึ้นมา หากลองเดินดูตามถนน หรือที่สาธารณะ จะพบว่าคนเกาหลี ไม่โอบไหล่กัน จริงหรือไม่ ซึ่งจะพบว่าไม่เป็นความจริง คำถามก็คือ เกาหลีมีวัฒนธรรมของการไม่โอบไหล่อยู่จริง ๆ หรือ แต่จากกิริยารุนแรง ที่คนเกาหลีปฏิบัติต่อคนเกาหลีเอง ก็น่าจะสรุปได้ว่า การไม่โอบไหล่กันในหมู่คนเกาหลี ไม่มีอยู่จริง

แม้ผู้ประกาศข่าว
จะแสดงท่าทีสนิทสนมเกินไป ด้วยการโอบไหล่คนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเป็นการส่วนตัว ซึ่งถือว่าไม่เหมาะสมในการติดต่อสัมพันธ์กันตามวัฒนธรรมสากล โดยเฉพาะผู้ที่เป็นดารา หรือศิลปินต่างวัฒนธรรม

แต่ก็เป็นคำถามได้ว่า
ทีมงานได้มีการแจ้งล่วงหน้าหรือไม่ ว่ากิริยาแบบใดที่ไม่ควรทำ เช่น ห้ามพิธีกรหญิงหอมแก้มไม่ว่าจะทำแบบขำขัน หรือไม่ก็ตาม เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า ดารา ศิลปินเกาหลีมักจะมีการอารักขาที่เข้มงวดมาก บางครั้งกับแฟนเพลง หรือผู้ที่สนับสนุนตัวเองด้วยความภักดี ซึ่งถือว่ามากเกินพอดีด้วยซ้ำ

ในทางตรงกันข้าม
การหยิบเอามือของผู้ประกาศข่าวออกไปเช่นนั้น กลับถือเป็นเรื่องเสียมารยาทมากเช่นกัน เพราะไม่แน่ว่า ผู้ประกาศข่าว อาจจะไม่ทราบมาก่อนว่าสิ่งใดทำได้ หรือไม่ควรทำ หรืออาจไม่ทันระวังตัวที่จะไม่แสดงกิริยาที่ดูสนิทสนมเกินไปต่อสมาชิกของวง

ทั้งที่การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า
อาจทำได้โดยวิธีอื่น เช่น การสื่อสารผ่านล่ามว่าให้พูดกับผู้ประกาศข่าว นอกไมโครโฟนอย่างบัวไม่ให้ช้ำ น้ำไม่ให้ขุ่น หรืออาจจะดีกว่านั้น ถ้าปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ หากเห็นว่า การกระทำในลักษณะนี้ ไม่ใช่เรื่องเสียหายมากนัก แล้วจึงบอกกล่าวทำความเข้าใจกันภายหลัง (ซึ่งอาจจะได้ทำความเข้าใจกันแล้ว)

การที่ผู้เป็นแขก
กระทำต่อเจ้าบ้านในลักษณะเดียวกัน ทั้งที่อ้างว่ากิริยาเหล่านี้ เป็นเรื่องที่ถือกันในวัฒนธรรมของตัวเองนั้น การตักเตือน ก็ไม่ควรจะกระทำในลักษณะเดียวกันกับที่คนต่างวัฒนธรรมกระทำ โดยการหยิบเอามือของผู้ประกาศข่าวออกเช่นนี้ เพราะนอกจากจะถือว่า ไม่ให้เกียรติเจ้าของบ้าน ซึ่งกำลังให้การสนับสนุน เผยแพร่วงให้เป็นที่รู้จักแก่คนไทยแล้ว และภาพที่ปรากฏ ยังอาจเป็นการกระทำที่เสี่ยงให้เข้าใจผิดว่า คนไทยโดยทั่วไป มีสถานะต่ำต้อยกว่าดารา หรือศิลปินเกาหลี
กระตุกสำนึกความเป็นไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ต้องโทษทั้ง 2 ฝ่าย
1. ไอ้ย้วยก็ไม่ศึกษา วัฒนธรรมและ ระเบียบของ ศิลปินเกาหลี พวกนี้จะสติ๊กมาก ...ห้ามนู่นนี่นั่นเยอะ แต่ตัวเองก็ชอบทำตัวแบบนี้เสมอว่า กรูแน่ กรูโอบ ศิลปินดังระดับเอเชียมาแล้ว
2 ไอ้เกาหลีก็ไม่น่าทำขนาดนี้ ควรบอกให้ไกด์กระซิบไอ้ย้วย ว่าทำอย่างนี้ไม่ควร ผิดเงื่อนไข
กิมจิแมน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +101 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้ายังกะกระเทย หญิงชาย แยกไม่ออก

หนุ่มไทย แมนกว่าเยอะ
เกาหลี กระเทยร่างชาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเป็นสนิท แต่เค้าไม่เล่นด้วย
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติไมได้เข้าข้างสรยุทรเลย แต่ครั้งนี้ไม่เห็นด้วยที่นักร้องสับปะรังเคเกาหลีมาทำแบบนี้ ไร้มารยาทมากๆ
001
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยมีกิ๊กเป็นสาวสวยเกาหลีครับ เธอผ่านศัลยกรรมมาเกือบทั้งหน้าแล้ว สรุปคือสวยหุ่นดี จนเราเองเริ่มโลเลจนอยากจะเลิกกับแฟน เคยถามว่าอยู่เมืองไทยเนี่ย คนเกาหลีเขาคิดยังไงกับคนไทย สังคมไทยละ มันบอกว่า คนเกาหลีเขาคิดกับคนไทยก็เหมือนกับที่คนไทยเขาคิดกับคนลาวนั้นแหละ
ล่อเสร็จ กุชิ่งเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากการบอกเล่าเกาหลีเป็นชนชาติมารยาททรามที่สุด
ไม่แปลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามาจับผัวชั้นนะ นางยุทธ
ตุ้ดค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 198 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมโครตจะเกลียดเลยไอ้พวกนักร้อง (เ) กากหลี เนี่ย แหม่ง..เย่อหยิ่ง ยะโส ดูถูกคนไทย ไม่รู้พวกแฟนคลับมันบ้าไปได้ยังไง? เจอพวกมันก็ กรี๊ดดดด! ยังกะโดนใครเหยียบหู มันมาเมืองไทยยังทำมารยาททรามขนาดนี้ ถ้าเราไปบ้านมัน คงโดนมันตบหัวแล้วถีบซ้ำเป็นแน่
อย่าบ้าไอ้กากหลี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 195 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยไอ้คนเอามือออกจะเป็นเมียไอ้คนโดนโอบเลยหึง เอิ๊กๆ
nahee
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คู่จิ้นวองมินคือคยูฮยอนค่ะ ไม่ใช่เฮนรี่ เข้าใจมั้ยคะ KyuMin
ฮายา
 
ความคิดเห็นที่ 193 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ต่างประเทศมานาน เลยไม่ได้อะไรกับกระแสเกาหลี ซีรี่ไม่เคยดู เพลงไม่รู้จัก แต่จากที่ดูในคลิบ สรยุทธ์โอบไหล่เค้านานเกิน เพื่อนสนิท หรือคู่รักชายหญิง เวลาไปออกทีวีด้วยกันยังไม่ควรนั่งโอบกันอย่างนี้ ไม่เหมาะสมกับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการเลย สมควรแล้วที่โดนเค้าแกะมือออก ส่วนเกาหลีด้านหลังไม่เห็นหน้าตอนแกะมือ แต่เหมือนเห็นยิ้มๆหลังแกะออกแล้ว อันนี้จากสายตาคนนอกนะ
seven
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือก้อแบบว่านะ ประเด็นคืออิพวกตุ๊ด มันไม่ให้เกียรติกันเลยนี่หว่า อย่างน้อยคือ มันออกสื่อนะ ไม่เข้าใจหรอ เค้าเกิดบ้านเดียวกับคุณเหรอ ถึงจะรุธรรมเนี่ยมพ่อ ง ธรรมเนียมแม่ ม ของคุณ อ่ะนะ ก้อใจมันคิดดูถูกคนไทย อยุแล้ว ครั้งนี้ก้อแค่คิดดังไปหน่อยเลยกระทำการ อันเสียมารยาทม๊าก มาก ออกมา แล้วไง พวกเอลฟ์เชี้ยย..ไรบ้าบอ ปัญญาอ่อน เรียกตัวเองให้ดูเก๋ทำมายคระ ก้ออิพวกบ้าผู้ชายนั่นแหละ เปลี่ยนชื่อได้นะเด๋วเปลี่ยนให้เเป็นพวก แรด นี่เหมาะกว่าเยอะนะคะ ( ( พ่อแม่ไม่ว่าหรอคลั่งผู้ชายแบบเนี้ย ?? ) )
ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นก้ไม่ได้อะไรแค่ทนไม่ได้ ที่เห็นการกระทำของคนเกาหลี ที่พวก ผู้หญิง (บางคน) ชอบนักรักหนา (ไม่รุมันมาให้ให้ไรแดก. . รักจัง) ออกตัวแทนซะเหลือเกิ๊น ออกตัวซะแบบว่าคุณ ไปอยุเกาหลีเหอะ อย่าอยุเลยประเทศพ่อ ง ประเทศ แม่ ม นี้น่ะ -- !
prisna_ridsy@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไอ้พวกติ่งหูก็ชาบูพวกมันกันต่อไป บ้ากันเข้าไป ที่ไอ้พวกนี้มันหน้าตาเหมือนผู้เหมือนคนกับเค้าได้เนี่ยผ่านมีดหมอ ผ่านเข็มฉีดยามาไม่รู้กี่รอบ อยากบอกว่าคนเกาหลีจริง ๆ นะ เอาแบบประสบการณ์ส่วนตัวนะ คนเกาหลีจริง ๆ หน้าตาเหมือนเต้าหู้ แม้แต่คนจีนทั่วไปก็ยังมีเปอร์เซ็นต์หน้าตาดีกว่า "ค่อนข้าง" มาก นิสัยคนเกาหลีแท้ ๆ ที่เจอมา ชอบดูถูกคน (โดยเฉพาะคนของประเทศที่มันเห็นว่าด้อยกว่า) ไม่มีมารยาท เห็นแก่ตัว อันนี้เน้น ๆ เลย คือเห็นแก่ตัวแบบว่ามากเกินกว่าคนปกติ พวกที่มาทำดี ๆ นะ ไม่เหมารวม แต่ส่วนใหญ่เลยถ้าไม่รู้ว่าเรามาจากประเทศโลกที่สาม ก็คือจะมาเอาตังค์จากเรา หรือได้ประโยชน์ นั่นแหละที่อยากบอก รู้อย่างงี้อยากให้เลิกคลั่งพวกมันสักที มันไม่ได้วิเศษกว่าเลย หน้าตาคนไทยเหรอดีกว่าพวกมันเยอะแยะ ไปดูโพลประเทศที่จัดว่าหน้าตาดีได้ เกาหลีนี่รั้งท้าย

คนเกาหลีเป็นพวกไม่มีศาสนา ถ้าไม่นับถือคริสต์ก็จะเป็นพวกไม่มีศาสนา ส่วนพวกที่นับถือพุทธมีน้อยยยยยยมาก ๆ ก็เพราะอย่างงี้ไง ประชาชนมันถึงมีกิริยาต่ำแบบนี้
Cedile ไม่ชอบสรยุทธแต่เกลียดไอ้พวกตุ๊ดเกาหลี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่าจะไปเชิญมาออกรายการทำไม เรื่องอื่นๆที่มีสาระก็มากมาย ประเทศเกาหลีดูจากประวัติศาสตร์ไม่เห็นมีอะไรเลยเป็นแต่เพียงเมืองขึ้นของจีนและเกาหลี เทียบกับไทยแล้วต่างกันมาก ที่เจริญเพราะตะวันตกเอาไว้เป็นกันชนจีนเขาเลยสนับสนุนด้านอุตสาหกรรม ตอนนี้ก็ยังอยู่ในภาวะสงครามเลยแค่หยุดยิง
joanai@2547.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปจับมันเลย เสนียดตัวกินหมาติดมือ ขยะแขยง ยี้
555555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทางเกาหลีก็อย่าบ้าไปเลย มันไม่น่าเป็นเรื่องใหญ่เลย
เพราะคนที่เข้ามาด่าแบบแรงๆ ก็คือพวกเกลียดเกาหลีอยู่แล้ว มีอะไรนิดหน่อยก็ด่ายาวไปก่อน ผมว่าเรื่องเล็กน้อยมาก หรือตายุทธเป็นคนไม่พอใจเองหรือเปล่า นึกว่าถูกลูบคม ไหนทำตัวหนิดหนมกะเขานักหนา ระวังดาราต่างชาติไม่มีใครอยากมาออกรายการให้ลุงอีกนะ
KILL
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาไล่แจกบัตรฟรีแถวบ้านกุยังไม่มีคัยเอาเลย
เดือด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเอา
ชอบ
 
ความคิดเห็นที่ 176 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอา air time มาให้พวกนักร้องแบบนี้ รู้สึกเหมือนโดนปล้นเวลายังไงไม่รู้
ช้างศึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ดีๆมีคนมาโอบไหล่เมียคุณ คุณจะโกรธไหม
ถามแค่นี้แหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อั๊ยย่ะ..ว่าแล้วเชียว
เฮ้อ....
 
ความคิดเห็นที่ 174 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียชื่อผู้ประกาศข่าวชายยอดเยี่ยมหมดเลย
ผีบ้าถามทาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมน้ำหน้าเมิงล่ะ ถ้าเป็นสมัยอ่านข่าวแรกๆจะทำแบบนี้ม่ะ?เพราะเองลืมกำพืดดังแล้วความสำรวมหายหมด..ส่วนไอ้หน้าสร้นตีนเกาหลีตุ๊ดที่ยืนข้างหลังมานก็แสดงสันดานชนชาติ..ผมอยู่เมกามาไอ้เกานี่แหล่ะโคตาระเลวดูถูกคนอื่น..แฟนผมชอบทานกิมจิเราไปทานร้านอาหารชื่อ"พายตรีแถวเรสิด้า"ประจำ วันนั้นเห็นเด็กเสริฟทำท่าดูถูกเด็กนักเรียน เขาก็แค่มาถามว่ามีLunch specailมั้ย มันตอบเด็กแบบกวนตรีนๆ แถมมาเล่าทำนองว่าไม่มีปัญญากิน มันคงเห็นเราเป็นแขกประจำแล้วเราจ้องอยู่อ่ะ ผมเห็นแฟนชอบหรอกน่ะจึงไปทาน"แต่ผมแก้ด้วยการไปซื้อกิมจิกับเนื้อมาย่างให้เธอทานที่บ้านครับ พักนี้ก็ห่างไอ้พวกนั้นไปได้นาน"
เรียนผยญ.ผู้ยิ่งใหญ่ช่องฉาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไปกินอาหารเกาหลีแถวฮอลีวูดเวอร์มอนต์ตอ้งรอโต๊ะพอกินนึกว่าอร่อยสมคำร่ำลือก็งั้นๆกลับบ้านเสื้อผ้าโคดเหม็นสามวันสามคืน
คองดวยเค็มเบื่อไอ้ยุด
 
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มัวแต่ผลิตคนให้แร้งเต้นการะวังจะโดนเกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธใส่ คราวนี้ไทยคงไม่ส่งทหารไปช่วยแล้วนะ
สำนึกบ้างไรบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเมืองไทยออกรายการไทยมาเอาตังค์ติ่งไทย เจือกจะยึดวัฒนธรรมบ้านตน เมื่อไหร่ติ่งจะตาสว่าง เขามองเราเป็นประเทศโลกที่3สุดๆไปเลย (ซึ่งก็จริง)
เข้าข้างสรยุทธ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบเอาโก๊ะตี๋มาแต่งหญิงมาเล่าข่าว
แต่ละตอนดูมีความสุข และระรื่นมา
ตาเป็นประกาย ..วิ้ง วิ้ง
รอบนี้โอบได้สัมภัส ตัวต่อตัว
สุทัศน์ว่าใช่ฮะ แบบว่า แอ๊บเนียนฮะ
แค่สงสัยฮะ ..สุทัศน์/เจ้าฮะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัมภาษณ์ก็สัมภาษณ์ดิ ควรสัมภาษณ์พูดคุยให้เรียบร้อย เพราะมารยาทของคนไทยเป็นแบบนั้น ยิ่ออกทีวีด้วยแล้วยิ่งดูุไม่เหมาะสมไม่ว่ากับใครก็ตามก็ไม่ควร ถ้าจะขอจับมือ หรือกอดแบบธรรมเเนียมชาวต่างชาติหลังจบรายการน่าจะยังดีกว่านะ
มารยาทในการเป็นผู้สื่อข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุ นะ เวทนา E พวก กาก ๆ ที่แม่ม มันเห่อ คลั่ง

อั่ยนักร้องเหงียก ๆ กลายพันธุ์พวกนี้สุด ๆ

เวลาแม่มแห่ไปรับที่สนามบิน โห แม่ม ส่งเสียงเห่าหอนซะกุอยากจะบ้า

กุจะบอกให้ อิพวกสะก๊อยทั้งหลาย

ไอ้ทีมงานนักร้องเหงียกพวกเนี๊ยะ ดูถูกคนไทยจะตาย
มันก็เหมือนพวกคนไทยที่ดูถูกคนจากประเทศเพื่อนบ้านที่จน ๆ นั่นแหละ
อย่ามาเห่าหอนที่สนามบินอิก ...กุเบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าอย่างกับตุ๊ด
d
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นคนอื่นก้อพอว่า แต่คนที่จับแขนของสรยุทออกนี่มัน เด็กใหม่นะคะ คราวนี้เราขอเข้าข้าสรยุทละกันค่ะ
เด็กใหม่....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าเมืองตาหลิ่งก็ต้องหลิ่วตาตาม มันมาบ้านเรามันก็ต้องยอมนับในวัฒนธรรมของเรา ที่เขาโอบไหล่ก็ด้วยเพราะความเอ็นดู ทีพูดไทยเเบบตอแหล ๆมันยังพูดได้ เห็นพวกนี้เเล้วจะอ๊วก หุ่นกะหร่องกะเเหร่ง ย้อมผมสีเหลือง ฉีดหน้าเด้ง เวลาพวกมันมาที ทำประชาชนธรรมดาอย่างต้องเดือดร้อน เพราะทะลึ่งบินวันเดียวกับพวกมันบินมาหรือบินกลับ อีพวกติ่งทำสนามบินติดขัด บางคนถึงขนาดร้องไห้ที่สนามบิน เห็นเเล้วอนาทจิตว่ะ
OO
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นดิ..ไอ้พวกตุ๊ดศัลยกรรมมันใหญ่มาจากไหน ขนาดนักเล่าข่าวอันดับ1ของไทยให้เกียรติโอบไหล่เพราะความเอ็นดูดันมาเอามือออก..เถื่อนมากติ่งเกาเหลาก็แก้ตัวแบบขายชาติเจงๆ
ติ่งเฮียสอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พฤติกรรม รักร้องเกาหลี ทุ เ ร ศ มาก

พฤติกรรมแบบนี้ไม่ควรเอาเปนเบี่ยงอย่าง

รังเกียจคนไทย แต่หากินเมืองไทยเนี่ยนะ

ทุ เ ร ศ สุด ๆ พวกนี้ลองไม่มีคน ง. ชื่นชอบดูดิ

มันทำไรไม่เปนหรอก มันคงลืมไปว่าที่ดัง มีตังค์

เพราะใคร
1234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนจะว่าเขาหันกลับมาดูพิธีกรชายก่อนดีไหม ทำไมต้องไปกอดคอเขาอย่างนั้นทำตัวยิ่งกว่าเพื่อนซะอีกที่แหละเขาถึงดูถูก
ดูตัวเองก่อน
 
ความคิดเห็นที่ 158 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักร้องเกาหลีหรือหน้าตาเหมือนกันเกือบทุกคน..ไม่รู้เป็นหญิงหรือเป็นชาย...ดูแล้วเสียลูกกะตา มนุษย์เรานี่ก็แปลกชอบอาไรที่ดูภายนอกแล้วดี...ดูกันที่มารยาทและการกระทำดีกว่าว่าสถานที่หรือเวลา...เสียเงินป่าวๆ..
jitmaha_m@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชิญมามากๆ บ่อยๆช่วยกันโกยเงินออกนอกประเทศ
tan
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซองมินศัลยกรรมนิดเดียวเองค่ะ ซองมินหน้าตาหวานมาตั้งแต่เด็กแล้ว อย่างคยูฮยอนเงี้ยก็ต้องศัลยกรรมเพราะเกิดอบัติเหตุ แต่ก็มีคนที่ไม่ศัลยกรรมเยอะนะคะ อย่างคิบอม เค้าหล่อมาตั้งแต่เด็ก หรือศัลยกรรมแค่จมูกอย่างอีทึก คนที่ไม่รู้ แล้วไปว่าเค้าอย่างงั้นสมควรแล้วหรอคะ? อย่างน้อยเค้าก็มีความสามารถ เค้าสร้างชื่อเสียงให้ประเทศเค้า แล้วทำไมคุณไม่ไปด่าพวกสก๊อยหรือพวกขายตัวล่ะคะ? พวกสก๊อยกับพวกขายตัวมันเคยสร้างชื่อเสียงทางด้านดีๆให้ประเทศเรามั้ยคะ?
ฮายา
 
ความคิดเห็นที่ 156 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การที่เราจะเอามือไปโอบใคร คนๆนั้นต้องเป็นคนที่เราสนิทสนมรู้จักมาดีพอและให้ความเป็นกันเองกับเราจนเราสามารถทำอย่างนั้นได้

การที่คนแปลกหน้ามาพบกัน ถึงแม้ฝ่ายหนึ่งจะเป็นพิธีกรก็ไม่ได้หมายความว่าจะถืออภิสิทธิ์คิดทำอะไรตามอำเภอใจ พูดง่ายๆว่าควรรู้จักมารยาท คิดให้มากกว่านี้ หรือเห็นแค่ว่าเขาเป็นเด็กกว่าเลยถือวิสาสะแสดงความกันเองโชว์คนดู

ในเมื่อถือวิสาสะแบบนั้นกับเขา เขาก็เลยไม่เกรงใจแสดงปฏิกิริยาโต้กลับให้เห็นทันที ก็สมควรแล้วเหมือนกัน

เราในฐานะเจ้าของบ้านก็จริง ได้แสดงการให้เกียรติเขาแล้วหรือยัง อย่าคิดเข้าข้างตัวเองว่าการโอบแบบนั้นคือการให้เกียรติ มันดูเป็นการข่มในที อวดเบ่งยังได้เลยนะ

อยากให้เขามีมารยาทกับเรา ก็ต้องแสดงมารยาทที่ดีกับเขาด้วย
กร่างพอกัน สมน้ำหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มารยาทเป็นเครื่องบ่งบอกถึงระดับสติปัญญาของคน
เห็นด้วยอย่างแรง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วมันมาออกทีวีเค้าทำไม นิดหน่อยทำเป็นแอ๊คอาร์ท เห็นพวกมันกันเองตบทัวทิ่ม ยิ่งเป็นแฟนเพลงของพวกมัน มันยิ่งตบกันมันมือเลย
ไอ้นี่สมควรให้กากเกาตบหัวทิ่ม
 
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าไป harlem shake กันหมดแล้ว
แต่เสี่ยวยังฟังเกาหลีอยู่
กำนัน สไลด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าหวงผลัว อย่าไปว่าเค้าเลย สรยุด พุ่งไปยังกะเกย์แก่ จะด๊วปตูดมัน เมรียแมร่งก็ต้องหึงเป็นธรรมดา

วงนี้ เค้าเป็นสาวจริงกันทั้งวง มีแต่ ญ หน้าโง่ที่หลงไปกรี๊ด แต๋วพวกนี้

สงสารแค่ ญ ไทยทำไม่โง่เอาเงินไปจ่ายให้ สาวศัลยกรรมกลุ่มนี้ได้ super tuzz junior
T
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีหลังตบหัวแมร่งเลยเกาหลีไม่ถือ
แต่ห้ามโอบไหล่นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำยังกะถูกลวนลาม
ขำคนเอามือออก
แกทำหน้ายังกะได้กู้ชาติเลย
5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะชอบหรือไม่ชอบยังไงก็ไม่ควรสะบัดมือทิ้ง
อย่ามาอ้างเลย
ลึกๆ เหมือนมองคนไทยไม่ขึ้นอยู่แล้ว
อยากรู้เหมือนกัน ว่า
ถ้าซีเอ็นเอ็น เค้าสัมภาษณ์แล้วโอบแบบนี้
มันจะกล้าสะบัดมือทิ้งไม๊
หลายคนยังมองไม่ออกเลย
มันมาเอาเงินเรา จะไม่ชอบใจก็เฉยไปๆ
ป่านนี้ ยังไม่เข้าใจอีกเหรอ
ฉลาดน้อยจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาก็มีสิทธิ์ที่จะชอบหรือไม่ชอบให้ใครมีถูกเนื้อตัวเขามิใช่หรือ
หรือคุณชอบให้ใครก็ได้มาจับต้องตัวคุณล่ะ
คิดให้ดีดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นผู้หญิงถูกโอบแบบนี้ สรยุทธ์คงโดนด่าเป็นชุด
แต่นี่เป็นผู้ชาย เลยมีคนที่เห็นว่าทำเป็นสะดีดสะดิ้งใช่ไหม

คือผู้ชายเนี่ยไม่มีสิทธิ์หวงตัวเลยหรือ สมัยนี้มันไว้ใจกันได้หรือ
เชื้อโรคเยอะแยะไปหมด ผมเดินไปไหนมาไหน ที่ต้องเบียดผู้คน
ผมยังต้องเดินเว้นระยะห่างไว้เลย ไม่อยากโดนตัวใคร
มันไม่มีใครเป็นใคร
ลองคิดว่าเป็นตัวเองบ้างเถอะ
 
ความคิดเห็นที่ 141 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเพื่อนกันหรือ ก็เปล่า
เป็นญาติกันหรือ ก็เปล่า
ซี้กันหรือ ก็เปล่า
เจือกมาโอบคอโอบไหล่เป็นนานสองนาน
ขนาดเพื่อนกรู โอบคอโอบไหล่ ก็ยังรำคาญมันเลย
ถามแมร่งว่า "เป็นเหรี้ยไรมากไหม คุยดีๆก็ได้
ต้องมาโอบคอโอบไหล่หา พร่อมรึงเหรอ"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกกากเกาหลีปู่ย่าตายายมันไม่เคยสั่งสอนหรือหากไม่มีทหารไทยไปช่วยพวกมันต่อสู้กับเกาหลีเหนือ ป่านนี้มันพวกมันก็แค่เป็นวัยรุ่นกากๆ อยู่ในเกาหลีเหนือนับถือคิมอิงซุลเป็นพ่อมัน ไม่มีโอกาศมาเต้นแรงเต้นกา มันผิดที่วัยรุ่นไทยไปบ้าพวกมันเองมันถึงได้ดูถูกคนไทย คบกับคนญี่ปุ่นยังดีกว่าพวกไอ้หลี
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนละเรื่องเลยมั้ง ทำไมต้องไปยกอ้างเรื่องชนชาติ เรื่องชอบดารา
ถ้าอ้างกันอย่างนี้มัน ก็กลายเป็นอื่นไป ควรจะพูดเหตุผลในเรื่องที่พูดกันอยู่
ในประเด็น
เห็นด้วยไม่เห็นด้วย ว่ากันตามเหตุผล
 
ความคิดเห็นที่ 137 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าสิ่งที่สรยุทธ์ทำนั้นถูกต้องในสายตาของคนไทยหลายๆคน

ผมขอถามว่า ถ้าสรยุทธ์ โอบไหล่ โอบคอ
ชวน อภิสิทธ์ สุเทพ เฉลิม พงษ์พัศ สุขุมพันธ์ กรณ์ ฯลฯ

1. สรยุทธ์ จะกล้าทำเช่นนั้นไหม (ถ้าไม่กล้าแล้วทำไมถึงทำกับคนอื่นแบบนั้น แสดงว่า สรยุทธ์ ก็คิดว่า นักร้องคนนั้นเป็นเด็ก คงไม่ต้องมากมารยาทด้วย ไม่ต้องเกรงใจเขางั้นสิ)

2.คนเหล่านั้นจะห้ามสรยุทธ์ทำเช่นนั้นในทันทีเลยไหม(ไม่ต้องตอบก็รู้อยู่แล้วมั้ง)

ที่พูดเนี่ยไม่เกี่ยวกับว่า คนๆนั้นเป็นนักร้องเกาหลี หรือเป็นใครนะ ผมไม่สนใจ

ไม่ใช่ว่า"ใหญ่มาจากไหนหรือ ถึงจะโอบไหล่ไม่ได้"
คำพูดแบบนี้มันก็ผิดแล้ว เรืองนี้มันเป็นเรื่องของ
ศักดิ์ศรีของบุคตล ไม่จำเป็นว่าเขาจะอายุน้อย หรืออายุมาก
หรือ มีตำแหน่งการเมืองหรือไม่ คนทุกคนย่อมต้องมี
ศักดิ์ศรี และก้เป็นหน้าที่ที่ "สรยุทธ์" ควรจะต้องให้เกียรติ
พวกเขาเหล่านั้น

ผมยกตัวอย่างง่ายๆให้ไปคิดกัน

ถ้าวันหนึ่งคุณกำลังนั่งทานข้าวกับแฟนคุณ แต่แล้วเพื่อนของคุณ
ก็เดินมาพบโดยบังเอิญ ตามมารยาทคุณก็เชิญให้เขานั่งข้างๆ
แล้วทักทายกัน แต่แล้วเพื่อนของคุณก็เอาแขนโอบไหล่
โอบคอของคุณ ระหว่างที่นั่งคุยกันกับคุณ และแฟนของคุณ
แล้วเพื่อนคนนั้นก็ไม่มีทีท่าว่าจะเอามือออกจากการโอบคอคุณซะที ลองคิดดูซิว่า "แฟนคุณที่นั่งอยู่ตรงข้าม
เห็นภาพแบบนี้แล้วจะรู้สึกอย่างไร (โอ้ย นี่แฟนของเรา
เป็นลูกไล่ไอ้หมอนี่เหรอ ทำไมถึงได้ซื่อบื้อนัก ไม่กล้าแม้แต่จะปัดมือเขา ปล่อยให้โอบคอไปมาอยู่ได้ น่ารำคาญ)
เข้าใจความรู้สึกของเขาบ้างเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1 ผมไม่คิดว่าคุณสรยุทธ์ทำถูกต้องนะ
เพียงแต่ผิดไม่มาก เมื่อเทียบกับว่า ดาราเกาหลี (หรือไต้หวันก็แล้วแต่) ใช้วิธีการแบบนั้น แบบออกทีวี

2 ถ้ากินข้าวกับแฟนแล้วเจอเพื่อน เพื่อนโอบไหล่เรา ผมก็ไม่นึกรังเกียจที่จะไล่เพื่อนไปหรอกนะ แต่ถ้าเราเป็นเพื่อนก็อาจจะไม่อยากอยู่นาน
ความเห็นหนึ่งนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้าป่าววะ!!!!เวอร์ไปมั้ย!!!
!!!!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราจะโอบไหล่เพื่อนกลับด้วย ไม่เห็นจะเป็นไรเลย
ทำไมอ่ะ ก็รักเพื่อน
 
ความคิดเห็นที่ 136 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ขอทำหน้าที่คนไทยหน่อยเหอะ
สรยุทธ์เป็นเจ้าของรายการ ให้มาออกไม่คิดเงินก็บุญแล้ว พวกเด็กหน้าขาวใหญ่โตมาจากไหน ที่นี่เมืองไทย เมิงถือมากก็กลับบ้านไปเลย อีกอย่าง สรยุทธ์เป็นผู้ใหญ่กว่า คนไทยนะ ถ้าผู้ใหญ่จับหัวเด็กก็คงไม่มีปัญหาไร เขาเอ็นดู แล้วบางคนที่ว่า ไม่สนิทและทำตีสนิทจับไหล่ ไม่สนิทก็อย่ามาออกรายการเขา เขาให้เกียรติขนาดนี้แล้ว พวกเมิงช่วยกลับไปทำมาหากินที่บ้านเมิงเลยไป คนไทยจะทะเลาะกันก็คนไทยด้วยกัน ชาติอื่นอย่ามาทำเป็นใหญ่โต เกลียดกระแสเกาหลีจริงๆ ไม่เห็นมีอะไรให้น่านิยม ลองเอาคนไทยไปผ่าตัดๆๆๆๆน่าจะสวยกว่าพวกเมิงอีกนะ เราเป็นคนมองอะไรตรงไปตรงมา สรยุทธผิดก็ตำหนิ นี่รายการเขา เป็นผู้ใหญ่กว่า พวกไม่มีวัฒนธรรมของผู้อาวุโส มิน่า เออ ไม่น่าจะไปว่าพวกมันหรอก เพราะมันเป็นจูเนียร์ วุฒิภาวะยังไม่ถึงน่ะ
หนอนสายตายาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ได้ไงว่าไอ้พวกนี้ได้มาออกรายการฟรีๆ? รู้จักไอ้ย้วยน้อยไปแล้ว
ไม่รู้ก็อย่าโชว์โง่
 
ความคิดเห็นที่ 136 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุก็เอา เอามาให้กุนี่
เค้ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมากัดกัน ก็เป็นข่าว
งงกับประเทศนี้จิงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห่อเกาหลีเพราะไม่รู้จักเกาหลีธรรมดาๆ นอกจากดาราที่ต้องสร้างภาพ สมัยอยู่เมกาเจอเกาหลีบ่อยเพราะพวกนี้มีร้านขายของเยอะเหมือนกัน มันมารยาทไม่ดี ดูถูกคนไทย ไปตั้งร้านย่านคนดำขายของแพงและยังไม่ให้เกียรติเขาที่เป็นลูกค้า จนมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อยๆ ตอนจลาจลในแอลเอเมื่อปี 1992 ปัญหาระหว่างคนดำกับเจ้าของร้านชาวเกาหลีก็เป็นสาเหตุหนึ่ง เมื่อรวมเข้ากับเหตุการณ์อื่นสุดท้ายก็ถึงจุดระเบิด คราวนั้นใครหน้าตาเป็นคนเอเชียโดนทำร้ายหมด ที่รัฐอื่นก็มีปัญหาเหมือนกัน
เกาหลีมันเก็บกด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้มีเกาะติ่งผุดขึ้นมาทางตอนใต้ของประเทศเกาหลี แล้วขอกราบเรียนเชิญติ่งเกาหลีทุกท่านย้ายจากประเทศไทยไปอยู่ที่เกาะนี้ โดยมีซุปเปอร์ติ่งดงบังเทพเป็นเจ้าของเหล่าสาวกติ่งทั้งหลาย
ขอให้ไปแล้วไปลับอย่ากลับมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดุจากคลิปสรยุทก้อทำสนิทเกินนะ..จะกอดทำไม ไม่ได้สนิทไร แปลก
คนดุตะกี้นี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะโอบทำไม ไม่ว่าจะเป็นชาติอะไรก็ไม่ต้องโอบค่ะ
เห็นด้วยค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 129 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ไช่สมาชิกเกย์หึงกันหรอ อิอิ
อย่ามายุ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วัฒนธรรมเกาหลีเรื่องโอบไหล่ไม่มีนะ อีกอย่างคือไม่ได้เจอกันครั้งแรกด้วย เบื่อพวกติ่งอ่ะ
yoyo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นข่าวนี้ก็อดโมโหประเทศไทยไม่ได้ มีดีกว่าเกาหลีทุกอย่างแต่ไม่ใช้โอกาสให้เป็นประโยชน์ ไม่พัฒนาประเทศจนถูกเค้าแซงหน้าแล้วก็ถูกดูหมิ่นอย่างปัจจุบัน เิลิกบ้าเกาหลีสักทีเหอะ อยากให้คนไทยเป็นชาตินิยมเหมือนประเทศอื่นๆเค้าบ้าง
่ช่วยกันหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องเถียงกันเพราะทั้งสองคนไม่ใช่เราและไม่ทำให้เรามีกินมีใช้
แก่ smongkorn@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหล่นี้อย่าให้ใคร มากอด
มือนี้อย่าให้ใคร มาจับ
หน้าผากนี้อย่าให้ใคร มาจูบ
แก้มนี้อย่าให้ใคร ลูบคลำ
สั่งนาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ชอบสรยุทธ์นะ แต่คิดว่าเค้าคงไม่รู้เพราะคราวที่แล้วที่ 2pm ไปออกก็เห็นเค้าโอบไหล่ศิลปินได้นิ หรือศิลปินค่าย SM มันทำด้วยทองคำ
พวกไม่มีวัฒนธรรมเป็นของตัวเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดทั้งคู่แหล่ะ
สรยุทธ ก็โชว์ออฟเยอะไปหน่อย
แต่โอบไปแล้วเกาหลีมาเอามือออกก็เกินไปหน่อย
แต่ว่าไปสรยุทธ์เค้าก็นักเล่าข่าวชาวบ้าน
สามัญสำนึกของการเป็นสื่อที่ดีมันเลยไม่มีไง
สรยุทธแกคงนึกว่าทำข่าวน้ำท่วมอยู่มั้ง
เลยโดนไอ้เกามันจัดให้ซะหน้าถอดสีไปเลย
พอกันแหล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมองเหมือนไม่มีวุฒิภาวะเลยนะ มองเหมือนเด็ก 2 คน ทะเลาะกัน อย่างนั้นแหละ สรยุทธทำไม่เหมาะเท่าไหร่ แต่อย่าลืมว่า ต่างคนต่างก็พึ่งกัน วงเกาหลีมาก็ได้โปรโมท มันน่าจะอะลุ้มอล่วยกันได้ ไม่ใช่ไปหักหน้ากัน แบบออกอากาศแบบนั้น มาเมืองไทย ก็น่าจะเข้าใจ ความเป็นกันเองของคนไทยบ้าง แค่โอบไหล่มันก็ไม่ได้เสียหายมาก ตัวเองมาโปรโมท แล้วจะเอานิสัยเกาหลีมาใช้ที่นี่ได้ยังไง เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตามสิ

When in Rome, do as the roman do.
หรือไม่ว่าจริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยไม่มีวัฒนธรรมโอบไหล่ออกสื่อค่ะ ไม่เห็นจะเหมาะกับกาละเทศะตรงไหน
บลาบลา
 
ความคิดเห็นที่ 121 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว...ยังติดตามดูรายการของหมอนี่อีกหรือ ไม่ต้องนำเสนอได้ไหม
เลิกคบกันแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกาหลีมันก็เห็นคนไทยเป็นควาย เป็นลิงโลกที่สาม

ที่ประเคนให้เงินมัน เป็นแหล่งรายได้ของมัน ทำให้มันรวย

ที่มันบอกรักคนไทย ชอบเมืองไทย มันก็เป็นสคริปที่เขียนมาบอกพวกโง่ๆ

ไม่มีผลประโยชน์ระหว่างธุรกิจ มันคงไม่ชายแลตาแม้จะมองพวกมรึงหรอก กรูจะบอกให้พวกหลงโง่ๆ

อย่างว่าคนไทยบางกลุ่มมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เลิกโง่เมื่อไหร่ ประเทศไทยเราก็จะเจริญและเป็นประเทศพัฒนาสักทีโว้ย
สมองหมา ปัญญาฆวาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาออกรายการเค้า แล้วทำเป็นกระแดะ สูงส่งมาจากไหน
ที่เกาหลีไม่ค่อยมีใครรู้จักวงนี้หรอก มีแต่อิพวกติ่งเกาหลีจากไทย
ที่โง่เง่า วันๆไม่มีไรทำสร้างจินตนาการเพ้อฝัน คันติ่งพับๆ
ชะนีเมเนเจอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงนี้เป็นพ่อแฟนคลับหรอ ก่อนพวกมันไปกราบตึนพวกมันด้วยละ ประเทศตัวเองไม่เคยจะรัก สาด
กดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ่ไอ้วงนี่เนี่ยนะทำเป็นยโสเเม่งไปก็อปวง จอนนี่ จูเนียร์ ของยุ่นมาไอ้เพื่อนนี่ตัวดีเลยเรื่องพวกนี้มันต้องไปคุยกับหลังห้องไม่ใช่เเสดงพฤติกรรมว่าข้าเจ๋งข้าเหนือกี่วงเเล้วล่ะไปก็อปเค้ามาเเล้วโดนจับได้เมื่อก่อนคนเกาหลีส่วนเคยขึ้นชื่อว่าหน้าตาอัปลักษณ์ต้นๆของโลกถ้าไม่ศัลยกรรมมาไม่รู้จะติดอันดับต่อไปหรือเปล่า
อย่าลบนะขอร้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนเกาหลีอ่านคหในนี้ออก คงจะบอกว่าคิดไม่ผิดที่ดูถูกประเทศนี้

มีแต่คนไทยที่ทำให้คนไทยด้วยคนเองโดนดูถูก...
ืืื
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมาเมืองไทยคุณก็ต้องศึกษาวัฒธรรมไทยซิ

มาประเทศเขาจะมาอ้างว่าเขาไม่ศึกษาวัฒนธรรมตัวเองได้ยังไง

ไอ้วงสถุน ไร้มารยาท

พวกขี้ข้าวงนี้ก็แก้ตัวแทนกันดีเหลือเกิน มันพ่อพวกเมิงเหรอ
จะอวก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยสนใจเลย ดาราเกาหลี อยู่บ้านฟังแต่เพลง อัสนี อำพล
หัวบาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าววว เชิญพวกขี้ข้าวงนี้ออกมาแก้ตัวแทนหน่อยเร็ว
เป็นได้แค่ขี้ข้าเขา ให้เขาหลอกเอาเงิน
ขนาดเพลงเขายังแปลไม่ออก
เยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามาออกอากาศทำไมของไทยมีดีเยอะแยะเกาหลีมีแต่กากๆ สกปรกต่ำๆ พวกงาน3 D ไม่อยากทำรายการนี้ยิ่งย่ำแย่อยู่แล้ว ยิ่งทำให้ไม่มีคุณค่าแก่การรับชม
wtk68@chaiyo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจไอ้พวกบ้าดาราเกาหลีจนไม่ลืมหูลืมตา มันดูถูกเราขนาดไหน ยังไปปกป้องมันกันอยู่ได้
เบื่อแฟนคลับไร้สมอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูคลิปแล้ว พวกเกาหลี เว่อร์ และโฆตรดัดจริต คนไทยก็ไปเทิดทูนกันอยู่ได้ มันเป็นแค่กาก และผลิตภัณฑ์ส่งออก ที่ปรุงแต่งโดยศัลยกรรม ออกมาโกยเงินเข้าประเทศเท่านั้น up ตัวเองจนสูงส่งเกินไปหรือปล่าว จำได้ว่ามีบางวงทำกิริยาต่ำๆ และพูดจาดูถูกคนไทยตอนน้ำท่วมด้วย
jjj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ชอบทั้งสรย้วยและกระแดะเกาหลัง

นายสรย้วยถือวิสาสะ ไม่ค่อยมีมารยาท
เกาหลังกระแดะใหญ่มาจากไหนกัน กลับไปประเทศคุณไป
พลาสติกทั้งวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014