หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“สมบัติ” ออก ICU แล้ว แพทย์เผยติดเชื้อเพราะไม้นวดขูดเท้าจนเป็นแผล-ผ้าสกปรก

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
1 เมษายน 2556 16:39 น.
“สมบัติ” ออก ICU แล้ว แพทย์เผยติดเชื้อเพราะไม้นวดขูดเท้าจนเป็นแผล-ผ้าสกปรก
        “สมบัติ” ออก ICU แล้ว หลังถูกหามส่ง รพ. กะทันหันเพราะติดเชื้อในกระแสเลือดรุนแรง แพทย์เผยพระเอกรุ่นใหญ่ติดเชื้อเพราะไม้นวดไปขูดเท้าจนเกิดเป็นแผล ทำให้เชื้อแบคทีเรียเข้าไปในร่างกาย คาดเชื้อโรคมีมากกว่าหนึ่งตัว อีก 2 สัปดาห์ก็ออก รพ.ได้ ด้านภรรยาโล่ง บอกทุกข์ใจร้องไห้ทุกคืน
       
       ทำเอาใจหายใจคว่ำที่นักแสดงรุ่นใหญ่ “สมบัติ เมทะนี” ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ตั้งแต่วันอังคารที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากมีไข้สูง แน่นหน้าอกหายใจไม่ออก และเท้ามีอาการบวม ซึ่งในภายหลังแพทย์ตรวจพบว่าเจ้าตัวมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด โดยทางด้านของภรรยา “ตุ๊ กาญจนา เมทะนี” ได้สันนิษฐานว่า เกิดจากการที่สามีไปนวดฝ่าเท้ามาจากต่างจังหวัด
       
       ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ (1 เม.ย.) ได้มีการแถลงข่าวอาการของ “แอ๊ด สมบัติ” ขึ้นที่ชั้น 12 โรงพยาบาลลาดพร้าว โดยมี พล.อ.ต.นพ.ธนกฤต ลิ้มรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลาดพร้าว พร้อมด้วย “ตุ๊ กาญจนา” ภรรยา และ ลูกสาว “เอ๋ย สุดหทัย เมทะนี” ร่วมแถลงข่าวด้วย ทั้งนี้ นพ.ธนกฤต เปิดเผยว่า พระเอกรุ่นใหญ่ติดเชื้อเพราะไม้ที่ใช้นวดไปขูดจนเกิดเป็นแผล บวกกับผ้าและน้ำที่ทางร้านใช้ไม่สะอาด คาดเชื้อโรคมีหลายตัว
       
       ตุ๊ กาญจนา : “อย่างแรกต้องกราบขอบคุณในความกรุณาของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ที่ทรงมอบช่อดอกไม้มาให้ เหตุการณ์ได้เกิดเมื่อวันที่ 24 ที่ผ่านมา กลับมาจากการเป็นวิทยากร ต้องขอโทษที่ต้องเอ่ยเพราะว่าเกิดมาจากการนวด เมื่อเช้าน้องก็โทร.มาขอโทษ ร้องไห้มาเลย คือวันนั้นที่พี่แอ๊ดไปก็ต้องขับรถไปที่งานเป็นเวลาชั่วโมงครึ่ง เพราะงานไม่ได้อยู่ในตัวจังหวัด มาถึงสนามบินก็เข้าไปนวด แต่เราก็ท้วงตั้งแต่แรกแล้วว่าเออพ่อ หนูว่ามันไม่สะอาดนะ ลูกค้าเยอะเหลือเกิน เข้าไปก็ไม่เห็นจะเปลี่ยนน้ำเปลี่ยนผ้าเลยนะเท่าที่สังเกต”
       
       “แล้วพี่แอ๊ดเขาเมื่อย เขาบอกว่าเหลือเวลาตั้งเยอะ ไม่รู้จะทำอะไร พอวันที่ 25 ลูกทักว่าทำไมข้อเท้าบวม เขาก็บอกไม่เป็นไรหรอกนั่งรถมาตั้งนาน แต่ว่าพอเริ่มจะมีไข้ในช่วงบ่ายของวันที่ 25 แต่ในช่วงเช้าของวันที่ 26 เนี่ย พี่แอ๊ดบอกว่าแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก เราก็บอกลูกสาวว่าพาพ่อไปหาหมอดีไหม ลูกสาวก็บอกเลยว่าไม่มีทางคุณพ่อดื้อ แล้วไข้ก็สูงขึ้นๆ อ้อนวอนให้ไปหาหมอก็ไม่ไป เราก็เช็ดตัวเขา แล้วตี 4 ของวันเดียวกัน เราตื่นมาหาพี่แอ๊ดไม่เจอก็นึกว่าไปห้องน้ำ ก็ไปเจอที่ห้องทำงาน เรียกก็ไม่ขาน ก็เลยไปจับตัวถามว่ามาทำไม เขาก็บอกว่าจะมาเข้าห้องน้ำ เขาตอบมาแบบนั้น เราใจวูบถึงตาตุ่มเลย มันไม่ใช่แล้ว เพราะตัวเขาร้อนจัดมาก คนเดินห้องนอนตัวเองมา 15 ปี แล้วหาห้องน้ำไม่เจอมันไม่ใช่แล้ว ก็เลยบอกลูกว่าให้โทร.เรียกรถพยาบาลด่วน มาถึงก็ต้องนอนไอ.ซี.ยู.”
       
       บอกสามีไม่กลัวการนวดแต่คงเป็นอุทาหรณ์ที่ดี
       “อย่าไปโทษน้องเขาเลยเพราะเป็นอาชีพเขา อันนี้เราต้องเห็นใจน้องนิดหนึ่ง อยากจะบอกว่าเวลานวดข้อเท้า หนึ่งก็ดูเรื่องความสะอาดหน่อย แล้วพี่แอ๊ดจะเป็นคนกล้ามเนื้อแข็งแรงมาก กดจะไม่เจ็บ แล้วเขามีไม้ที่ไว้กดแล้วเกิดเป็นรอยถลอก มันเกิดจากทั้งสองอย่างทั้งผ้าและไม้ที่กด เขา(แอ๊ด สมบัติ) ก็คงไม่กลัวการนวด แต่คิดว่าน่าจะเป็นอุทาหรณ์ที่ดีเลย สำหรับคนที่ชอบนวดให้ดูสถานการณ์หน่อย อย่ามักง่ายนัก แล้วคนที่ทำอาชีพนี้อย่าน้อยใจเลย เราก็แค่อยากให้ปรับปรุงสถานที่หน่อย ดูแลเรื่องความสะอาดหน่อย"
       
       เผยในฐานะคู่ชีวิตหลังจากรู้ว่า “แอ๊ด สมบัติ” ปลอดภัยก็ดีใจ เพราะตนร้องไห้ทุกคืน
       “คือพอรู้แบบนี้ก็ดีใจ เพราะนอนร้องไห้ทุกคืน แล้วเรามั่นใจว่าเกิดการการนวดเพราะวันนั้นนวด 4 คนเจ็บ2คน แต่อีกคนที่เป็นแค่อายุ 40 ต้นๆ แล้วโทร.มาถามว่าพี่แอ๊ดเป็นอะไรหรือเปล่า เพราะผมนวดแล้วผมเจ็บ เหมือนจะเป็นไข้ เขาก็วิ่งไปหาหมอเลย คือเขาไม่ดื้อ แต่พี่แอ๊ดเขาดื้อ เขาเลทเวลาไปตั้ง 30 ชั่วโมง เราเป็นคนธรรมดา เราก็รู้แล้วว่าเชื้อมันวิ่งถึงไหน”
       
       ด้าน พล.อ.ต.นพ. ธนกฤต ลิ้มรัตน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลลาดพร้าว แถลงผลวินิจฉัยว่า “แอ๊ด สมบัติ” ติดเชื้อจากไม้นวดที่ไปขูดผิวหนังจนเป็นแผลทำให้เชื้อโรคเข้าไปในร่างกายได้ อีกทั้งผ้าที่ร้านไม่สะอาด
       “เกิดจากแผลที่เกิดจากไม้ที่ไปรูดผิวหนัง เผอิญผ้าและไม้ที่ใช้ไม่สะอาด ไม่เกี่ยวกับการนวดกดทับครับ แต่ถ้าถามเชื้ออะไรตอบยาก เพราะตัวเราก็มีเชื้ออยู่แล้ว รวมถึงเชื้อด้านนอกที่เข้ามา ก็คงเป็นสาเหตุที่เชื้อเข้าไปในร่างกาย เป็นเชื้อที่อยู่ในผิวหนัง เพราะปกติในผิวหนังคนเรามีเชื้อเยอะอยู่แล้ว ทั้งแบคทีเรีย ไวรัส แต่อยู่ได้อย่างปกติ แต่เมื่อไหร่ที่เกิดแผลเราก็ยังไม่สามารถตรวจได้ว่าเชื้อตัวไหนเข้าไป แต่อาการที่เกิดค่อนข้างเร็วคงเป็นเชื้อแบคทีเรียและคงไม่ใช่ตัวเดียว”
       
       “เชื้อที่พี่แอ๊ดติดเป็นเชื้อค่อนข้างรุนแรง แต่ที่พี่แอ๊ดสามารถต้านได้ถึงขนาดนี้เพราะว่าพี่แอ๊ดมีร่างกายที่แข็งแรงมาก การตอบสนองต่างๆ ถือว่าค่อนข้างจะดี ภูมิต้านสูง แต่ที่มีอาการรุนแรงเพราะมีการติดเชื้อในกระแสเลือด เลยทำให้มีอาการเป็นแบบนี้ ขณะเดียวกันที่มีอาการแน่นก็เป็นภาวะแทรกซ้อนอีกอย่างหนึ่ง แพทย์ก็ให้ยาที่ครอบคลุม เป็นหมอที่เชี่ยวชาญด้านการติดเชื้อโดยเฉพาะร่วมกันรักษา จากที่มาวันแรกไข้สูง แต่พอเราให้ยาก็ได้รับการตอบสนองดี ไข้ก็ลดลงเรื่อยๆ”
       
       “ซึ่งในขณะเดียวกันก็มีข้อสงสัยในเรื่องหัวใจก็ได้ทำการรักษาเพราะยังอยู่ในการที่เราควบคุมได้ มีภาวะหัวใจโต แต่เป็นเรื่องปกติของคนอายุมาก ซึ่งเราสามารถควบคุมได้ไม่มีปัญหาน่าเป็นห่วง ไม่ได้โตอย่างผิดปกติ ในขณะเดียวกันเราก็เอ็กซ์เรย์ปอด ซึ่งที่เป็นคือการติดเชื้อของผิวหนัง แต่เชื้อกลับเข้าไปในกระแสเลือด แต่พอการให้ยาในช่วงเริ่มต้นได้ผลดี ตอนนี้ก็อยู่ในภาวะที่ปลอดภัย แผลบวมแดงร้อนตรงข้อเท้าที่เกิดขึ้นก็ลดลงมาแล้วครับ ซึ่งมาตอนแรกเราซีเรียสครับ เพราะติดเชื้อในกระแสเลือดเราถือว่าซีเรียสครับ”
       
       “รักษาตอนนี้ก็ให้ยาปฏิชีวะนะจนครบคอร์สที่ยังรักษา เพราะต้องใช้เวลาในการรักษาไม่ต่ำกว่า 10 วัน หรือ 14 วัน เพราะต้องดูการตอบสนองเป็นระยะๆ ครับ ก็ให้ยาฆ่าเชื้อที่ครอบคลุม รวมถึงยาตัวอื่นๆ ด้วยครับ มียาเกี่ยวกับหัวใจบางอย่างด้วยครับ ตอนนี้ภาวะแทรกซ้อนก็มีเรื่องของไตด้วยครับ เพราะตอนที่มา คุณหมอทางด้านไตก็ให้การรักษาและดูเป็นระยะ ซึ่งเราคิดว่าปลอดภัยแล้ว”
       
       “เมื่อเช้าตรวจดูอาการคิดว่าน่าจะอยู่ในการที่เราสามารถควบคุมได้ เราก็ให้ยาเพิ่มเติม ซึ่งเราต้องดูการตอบสนอง แต่พี่แอ๊ดมีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงมาก จึงให้การตอบสนองที่ดี อาการตอนนี้ถือว่าดีขึ้น แต่ยังไม่ปกติร้อยเปอร์เซ็นต์ คาดว่าน่าจะออกจากไอซียูไม่บ่ายก็เย็นนี้ครับ มาอยู่ในห้องพิเศษ ตามที่เรียนตั้งแต่ต้น ว่าถ้าให้ยาครบคอร์สก็ไม่น่าจะเกินกว่าสองอาทิตย์ที่ต้องนอนโรงพยาบาล และเท่าที่ดูตอนนี้ไม่มีโรคอะไรแทรกซ้อนแล้วครับ ณ ตอนนี้ถือว่าดีขึ้นมาก 50 เปอร์เซ็นต์ ตอบสนองจากการรักษาดีขึ้นมาก แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงครับ น่าจะหายเป็นปกติและกลับไปทำภารกิจได้ในเร็ววันครับ”
       
       ยันไม่มีผลกับสุขภาพระยะยาว
       “ไม่น่าจะมีผลต่อสุขภาพในระยะยาวครับ ถ้ารักษาจนครบคอร์สก็ควรจะหายเป็นปกติ ในขณะนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วครับ หัวใจยังมี แต่ว่าไม่น่าเป็นห่วงมากครับ ก็คิดว่าหลังจากหายก็คงจะใช้ชีวิตเป็นปกติได้ครับ ส่วนเรื่องหัวใจกับไตก็คงต้องตามเป็นระยะๆ คงต้องติดตามต่อไป แต่ที่ดูแล้วไม่น่าจะต้องเป็นห่วงไม่มีภาวะอะไรมากมาย”
       
       ตุ๊ กาญจนา : “พอท่าน ผอ.บอกไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงก็ดีใจ และสุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณจากใจเลยนะคะ ที่น้องๆ ยังให้ความรักความห่วงใยพี่แอ๊ด เพราะเราคิดว่าเราจะยังมีค่าพอที่น้องๆ นักข่าวจะสนใจเรา ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”
       
       พล.อ.ต.นพ.ธนกฤต : “ขอเพิ่มเติมหน่อยจากที่คุณสมบัติ เมทะนี เป็นพระเอกตลอดกาล แล้วการที่ออกไปก็ไปทำหน้าที่เป็นวิทยากร เป็นที่ปรึกษาของซีพีปีที่ 10 แล้วนะครับ เรื่องเมล็ดพันธ์พืช แล้วก็ยังเป็นรองอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีแห่งอโยธยา ซึ่งการไปครั้งนี้คือการไปที่ดี เรียกว่าประสิทธิผลสูงต้องขอชื่นชมครับ”

“สมบัติ” ออก ICU แล้ว แพทย์เผยติดเชื้อเพราะไม้นวดขูดเท้าจนเป็นแผล-ผ้าสกปรก
       

“สมบัติ” ออก ICU แล้ว แพทย์เผยติดเชื้อเพราะไม้นวดขูดเท้าจนเป็นแผล-ผ้าสกปรก
       

“สมบัติ” ออก ICU แล้ว แพทย์เผยติดเชื้อเพราะไม้นวดขูดเท้าจนเป็นแผล-ผ้าสกปรก
       

“สมบัติ” ออก ICU แล้ว แพทย์เผยติดเชื้อเพราะไม้นวดขูดเท้าจนเป็นแผล-ผ้าสกปรก
       

“สมบัติ” ออก ICU แล้ว แพทย์เผยติดเชื้อเพราะไม้นวดขูดเท้าจนเป็นแผล-ผ้าสกปรก
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ต้นหอม” ปัดทะเลาะ “แทค” ฝ่ายชายซื้อเรือนหอที่เชียงใหม่
“เอสเธอร์” ไม่ปิด! พร้อมเรียนรู้ “ฌอห์ณ” แพ้ทางสุภาพบุรุษ
“มาริโอ้” วอนสังคมให้โอกาส “มาร์โค” ชี้เป็นบทเรียน ซิ่งแหกด่าน-ซุกกัญชา
“ยิปซี” รับส่งสปายส่องพฤติกรรม “เจษ” ไม่กำหนดสถานะ แต่ต้องคุยแค่คนเดียว
แค่เอ็นดู “ฌอห์ณ” อุบตอบหวั่นไหวอยู่ใกล้ “เอสเธอร์”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 67 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
9 %
ไม่เห็นด้วย 61 คน
91 %
ความคิดเห็นที่ 20 +207 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุปกรณ์การนวดคงสะอาดแหละครับ เพราะไม่เคยได้ยินว่านวดรุนแรงถึงขนาดติดเชื้อ ผมว่าส้นตีนลุงแอ๊ดสกปรกมากกว่า สกปรกเหมือนใจ สกปรกเหมือนเจ้านายลุงอ่ะ ที่กินบ้านกินเมือง
ผมแค่เดาเอาครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผ้าที่ว่าสกปรกนั้น ผมว่ายังสะอาดกว่าจิตใจ น้าบัติที่เคยเป็นพระเอกในดวงใจและเป็นพระเอกคนแรกในชีวิตของผม แต่เดี๋ยวนี้ น้าบัติคือคนหนึ่งที่ทำให้ผมผิดหวังในตัว น้าบัติมากที่สุดเลยครับ
น้าบัติคิดผิดที่ไปเป็นคนเสื้ิอแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่น่ารอดหรอกเพราะคนที่มีความคิดทัศนนคติที่เลวและมีส่วนทำร้ายประเทศชาติสมควรตาย จะได้หมดโอกาสทำร้ายประเทศชาติ หายแล้วก็ขอให้เป็นใหม่ให้นักกว่าเก่าและตายอย่างทรมาน ...
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายเร็วๆซะแผ่นดินจะได้สูงขึ้น
Kai-0535@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านนี้คนอื่นเหลืองหมด ยกเว้นน้าเค้าคนเดียวครับ ลูกๆในบ้านจนใจไม่รุ้จะทำยังไงแล้ว
p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ.....
แม้แต่เชื้อโรคยังไม่ต้องการ
เพราะขยะแขยงนายสมบัติเมทะเบี
ดาราเลวของหนังไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะตายไปเลยนะ
ะำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการสรุปสาเหตุที่มั่วมากๆ และเข้าข้างตนเองมากไป(ทัศนคติที่เอาแต่ใด้)

เชื้อนั้นอาจติดกับเท้ามาก่อนหรือหลังจากนั้นก็ใด้
แผลที่เกิดก็อาจเกิดขึ้นก่อนเพียงแต่การนวดไปทำให้มากขึ้น
ที่มั่นใจว่าลุงบัติแข็งแรงมากนั้นเพียงแค่เชื่อว่า... ความแข็งแรงของภูมิต้านทานจะขึ้นๆลงๆ ขึ้นกับช่วงเวลาไม่ขึ้นกับกล้ามเนื้อ ลุงไปอุดดรอาจถือโอกาสห่างเมียเล่นเสียหลายยก นอนดึก ภูมิตก ท่ามากเท้าถลอกถูโดนนาผืนน้อยที่กำลังเตรียมไถหว่านติดเชื้อสะเตปเข้าให้ ก็เป็นใด้

การพูดว่าอย่าไปโทษน้อง คือการโยนความผิดชัดๆ
หากเป็นฝรั่งโดนฟ้องแน่ๆกล่าวหาโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยเป็นเพียงจิตนาการ
nas
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระเอกในดวงใจของผมคือ พี่เอก สรพงษ์ ชาตรี ศิลปินแห่งชาติ ครับผม ส่วนตาแก่นี่ ใครอ่ะ
เม่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
quickly go to hell นะไอ้บัิติ
เอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับตัวทันนะ ลุงอย่าเป็นทาศทักษิน อุดมการณ์ชั่วๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้าแอ๊ดใส่วิกรึป่าวเนี่ย ดูทรงผมมันเหมือนเอาวิกมาแปะไว้อ่ะ
สังเกตดูนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากอาการแล้วหมอนวดไม่น่าจะใช้ไม้นวดนะ แต่คงใช้มีดแทงแน่เลยถึงได้ติดเชื้อในกระแสเลือด
หมอนวด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้คุณสมบัติได้เป็นศิลปินแห่งชาติจัง
สมบูด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นวดอะไรใช้ไม้ ปกตินวดใช้มือไม่ใช่เหรอ
หมอนวดมือต้องแข็งแรงมากๆ
จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นโฆษณาสมุนไพร ทางทีวีดาวเทียม บอกว่าแข็งแรง ไม่มีโรค
จน จำใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก่กะโหลกกะลาอย่างนี้ ตายห่ะอ่าไปเสียเถอะวะ รกโลกรกบ้านเมือง
ถุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ข่าวแบบนี้ เป็นการทำลายประเทศชาติ เนื่องจากขณะนี้นวดแผนไทย กำลังจะไปได้สวย สมบัติ เมทะนี ไปกินหรือเอาตีนไปเหยียบอะไรมา มาโทษนวดแผนไทย มีผลทั่วประเทศไทยเลยนะ
หมอปัจจุบัน ลอบกัดนวดแผนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้านที่ถูกกล่าวหาออกมาแถลงบ้างสิคะ เพื่อความเป็นธรรม และอีก 2คนที่ติดเชื้อขอดูตัวหน่อยค่ะ
omma_pp@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากข่าว ช่อง 7 เมื่อเช้าที่ร้านนวดบอกว่าไม่ได้ใช้ไม้กดนะ เพราะเห็นเท้าลุงแกบวมอยู่แล้ว และสาธารณะสุขรีบไปตรวจ ก็บอกว่าได้มาตราฐานด้วย ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง อยากให้ทางร้านฟ้องเลยค่ะ เสียหายมากเลยนะนั้น อย่าให้จบง่ายๆนะ
ปูจ๊า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยต้องฟ้องกลับ
คนกทม.
 
ความคิดเห็นที่ 79 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้อง สมบัติ เมทะนี ผมดกดำดีจังครับขนาดนอนป่วยจะตายห่ะอยู่แล้วนี่
ผมไม่แน่ใจว่าแกอายุเท่าไหร่ แต่ผมเกิดมาก็เห็นแกเล่นหนังแล้ว หัวไม่ยอมหงอกซักทีผิดกับเส้นผมของผมมาก
สงสัยว่าแกคงได้ยาดีจากไอ้แม้วมั้งครับ
หัวหงอกแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาลงโลงเหรอคะพี่ขา
Pretty Coyote
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่ำ.ไพร่.เชี่ย.
สามคำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากความเห็นหลากหลายที่ช่วยกันแช่งชักหักกระดูก

พิสูจน์แล้วว่่า จิตใจของพันธมิตรได้บรรลุจุดสูงสุด

ของความบ้าคลั่งสติแตกตาลอยหางตกเกินกว่าเยียวยาใดๆได้แล้ว
นาย ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุที่ควรได้รู้ว่าอะไรดีอะไรชั่ว
เงินอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็นยอดปรารถนาเสมอไป
แล้วคนอื่น ๆ จะได้รู้ว่า "กรรมชั่วมีจริงนะ"

Nemo
sombatth@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกิดมาแล้ว แยกแยะความดีกับความชั่วไม่ออก
ก็ขอให้ลงนรกไวๆนะ ไอ้บัติ
ถุยชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดร.สมบัติ (ขอสถาบันที่จบหน่อย) อย่าเข้าใจผิดว่าไปแสดงใน รพ.ลาดพร้าว นะ คือแทนที่จะจ่ายค่ารักษาพยาบาล นึกว่าไปแสดงเลยเรียกค่าตัวจาก รพ. แทน
chate
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นทีไรก็ใส่แว่นดำตลอด
เป็นเอามากนะ *กาญจนา*
วัยขนาดนี้ ตีนกา ก็ต้องถามหา
จะไปอายทำไม
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พึ่งจะรู้ว่า สมบัติ เมทะนี มีเมียตาบอด
คนตาดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปว่าเขา ก็เขาบอกว่าร้องไห้ท้ังคืนตาก็อาจจะบวมไม่สวยก็เลยต้องใส่แว่น ขอให้ทุกคนในนี้มีจิตเมตตา รู้จักการให้อภัยกัน ใครคิดชั่วทำชั่วเขาก็จะได้รับผลตอบแทนเองนะแหละ ไม่ต้องไปแช่งเขาหรอก
คิดดี ทำดี ได้มีจริง
 
ความคิดเห็นที่ 70 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะมีโรคประจำตัวรุมเร้า แต่ไม่ยอมเปิดเผย เท้าเป็นแผลน่าจะเป็นเบาหวาน เป็นแผลอยู่ก่อนแล้วไปคะยั้นคะยอให้หมดนวดมากกว่า น้ำตาลขึ้นอาการอวัยวะภายใน ไต โคม่า อาจเป็นความดันสูงด้วย ถึงน้อค ไม่ยอมไปหาหมอเพราะดื้อตามที่ลูกสาวบอก ไม่กล้าเอาเรื่องสถานนวดเท้า เพราะขึ้นศาลก็แพ้อยู่แล้ว ไม่เคยมีกรณีแบบนี้ แถมความลับเป็นโรคประจำตัว โดนกรมแพทย์แผนโบราณขุดคุ้ย ฟ้องกลับ
วิเคราะห์แม่นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่แอ๊ดไม่น่าลืมเลย..."นสิยา โลกะ วัฒโน"...ไม่ควรเป็นคนรกโลก..ฝังหัวกันมาแต่เด็กนิ..
เทพฯ 103
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหิ้ย ยอมเป็นลูกน้องคนที่จะล้มกษัตริย์ ควรตายไปได้แล้ว
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นคนดี บุญรักษา
พระคุ้มครอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ แบ่ง แล้ว ไง

ที่ แช่ง ให้ ตาย ก็ เพราะ การเมือง เนี้ย แหละ

ตาย เร็ว ๆ คน sure จะได้ น้อยลง
สน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Ripครับ
Rip
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รกโลก
หนักแผ่นดิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามายืนยันอีกที พระเอกตัวจริงต้องลุงหนิงนิรุตต์ค่ะ
ดัดจริตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ชอบลุกแอ๊ด ได้ยินจากคนที่รู้จักส่วนตัวว่า นิสัยส่วนตัวของลุงคนนี้แย่มากๆ ไม่แย่ก็คงไม่ฉวยโอกาสไปอยู่กับไอ้ทักโรคจิตหรอก

แต่ชอบน้องเอ๋ยนะ น้องเอ๋ยไม่สวยหรอก แต่เธอดู้ป็นคนหวานลึก มีเสน่ห์ดี
เอ๋ยจ๋า...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกแล้เวให้ใช้โทนาฟ
นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนับสนุนให้ร้านที่มันไปนวด ฟ้องหมิ่นประมาท
sexman
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนับสนุนให้ร้านที่มันไปนวด ฟ้องหมิ่นประมาท
sexman
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป่วยแล้วหาเรื่องเข้าเงื่อนไขกรมธรรม์มากกว่า
เอาไม้นวดจิ้มทะลุทีนแม่มซะเลย5555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื้อโรคอยู่ที่ร่างกายตัวเองมากกว่ามั้ง แล้วไปโทษไไม้นวด เค้านวดมาเท่าไหร่แล้ว
วันนี้เพิ่งดู บุญชู บักแอ็ด พูดหน้าตลาดนํ้า ไม่รู้แม่มได้ดูหรือเปล่า
ไอ้ขยะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัย เมียทำไมต้องใส่แว่นดำ แล้วสมบัติทำไมต้องโชว์ขาอ่อน ตลกอะ
นน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจด้วย ขอให้หายไวๆนะครับ อย่าไปสนเสียงนกเสียงกาแถวนี้เลย
ธิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเป็นเวรกรรมครับ

ใครไปสนับสนุนทักษิณและไอ่พวกเสื้อแดง มันจะมีอันเป็นไปทุกคน
เห็นมาหลายรายล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่นานเกินไปแล้วลุง
ไปที่ชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://www.youtube.com/watch?v=sSCj77Sid8Q

ให้เกียรติท่าน ศ. ดร. สมบัติ เมทะนีด้วยนะคะ
ควายก็รับปริญญาได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จุมพล สนั่น สมัคร รออยู่
2013
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอพ่อเมิง
Ok
 
ความคิดเห็นที่ 50 -10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พันธมิตรพันธ์แท้อย่างพวกเรา เห็นไหวๆ ว่าทักสิน เราจะพร้อมใจกันไล่งับโดยพร้อมเพรียงกัน
เราโชว์ลีลาเมาน้ำโกเต๊ก ตีกันเองที่เขาพระวิหารให้คนขำลดความเครียดกันมาแล้ว
หรือจะลีลาการเงิบ โชว์โง่ก็มีเรื่อยๆ แต่เราไม่สน เพราะเป็นพันธมิตรไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องอดทน กินน้ำด่าง ล้างรูตรูด เรารักกันเสมอ แถมาก็หลายที ไม่เคยแถอะไรหนัดกว่าต้องแถ ชอต They do thing for themselve ชอตนี้ไปไม่เป็นจริงๆ
มั่วโดยพร้อมเพรียงกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
We did thing by ourselves , its correct.
Better than F..CKING people like you who do nothing just keep complaining the other.
คนแบบคุณทำให้ชาติไม่เจริญ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่, คห50นี่พวกแดงชัดๆเข้ามาแดรกดันพธม.อีกไม่นานก็จะตาย bad เองนะหล่อน.
jittiya.farrell@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 49 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดแบบสุภาพ แปลย้อนกลับครับ
คุณน่าจะเสียชีวิตได้แล้ว
เพราะคุณเกิดมาเสียชาติเกิด
สายฟ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตนักแสดงก็เล่นละครไปตามบทบาทมันเป็นการแสดงไม่ใช่ตัวจริงๆของเขา หน้าไหว้หลังหลอกคนแบบนี้ทำเป็น"เล่าซิก"ที่แท้เจ้าเล่ห์ ไอ้ทักษิณ ชินวัตร มีนิสัยชั่วร้ายเช่นไร ไอ้พวกที่ยอมตัวเป็นทาสรับใช้ก็มีสันดานเหมือนนายของมัน "ไอ้ปีศาจไร้ร่าง" ตัวเป็นมาไม่ได้ต้องเชิญวิญญาณของไอ้ทักษิณ ชินว้ตร ออกมา
เถรตรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ไปร่วมสนับสนุนพรรคที่ขายชาติ ขายแผ่นดิน สมคบคนชั่วอย่างทักษิณ มักมีจุดจบไม่สวยแบบนี้
จาบจ้วงในหลวง พ่อของแผ่นดิน สักวันคงต้องไปลงอเวจี เสียดายที่เคยนิยมชมชอบ ในฐานะพระเอกหนังไทย ดูอย่าง ภาวนา ชนะจิต เป็นไง ไปยมโลกก่อนหน้า
นี้เพราะไปสนับสนุนเสื้อแดง เผาบ้าน เผาเมือง
คนกรุงเทพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ่ ! พี่ เพิก ชุมแพ ไม่น่า อายุสั้นเลย ...
เสือสี่แคว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินหญ้าแข็งแรงอย่างอาสมบัติไม่น่าติดเชื้อง่ายนะครับ ขอให้หายไวๆ อยู่ห้องไหนครับจะแวะไปเยี่ยมได้หรือเปล่า ตอนนี้เตรียมหญ้าออแกนนิคส์สดๆเพิ่งตัดใหม่ๆ จะเอาไปเยี่ยมอาครับ กะให้อาเคี้ยวให้หายอยากเลย
คนเลี้ยงควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงไปนรกเถอะไอ ควายแดงเฒ่า
F U
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงกับครอบครัวอยู่สิไอ้สัส
.
 
ความคิดเห็นที่ 42 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่ขี้ข้าไอ้แม้วตัวหนึ่ง
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอเค อภัยให้ ขออยู่ต่ออีก 2 เดือนแน่นะ
พระเอกในหนังสุดท้ายชีวิตจริงเป็นโจร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้านนวดน่าจะฟ้องหมิ่นประมาทนะครับ แก้ตัวกับเมียว่าไปนวดเท้าที่สนามบินแล้วติดเชื้อ มีร้านนวดเท้าที่ไหนบ้างที่นวดเท้าแล้ว ขูดเท้าแล้ว จะกลับไปล้างน้ำอีก หรือใช้ผ้าเปียกเช็ดเท้าอีก เมื่อคืนก่อนมาสนามบิน ปากเป็นแผลแล้วไปเลียหรือดูดหรือจูบปากสาวที่เพื่อนส่งมาให้หรือเปล่า
เรื่องนี้ไม่ได้บอกเมีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปจุดธูปเทียนขอขมาหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ของในหลวงเสีย สารภาพว่าที่กระทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ใหักระเทือนเบื้องยุคลบาทแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
ลูกแม่รำเภย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอื่นๆนวดเป็นร้อยไม่เป็นไรพอคุณบัติซบนวดเป็นเรื่องเลย
สงกะสัยมันเป็นเวรกรรมแน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดีๆ ของสังคมต้องสำนึกต่อบาป

หากยังบังอาจและหูหนวก ตาบอด ร่วมคนชั่ว

ขึ้นเวทีเอาชื่อเสียงคนสาธารณะการันตีคนเสื้อแดง

สำนึกแล้วยังเมื่อชีวิตเฉียดตาย

ความดีที่เคยสร้างมาทั้งชีวิต กลับพังมลายต่อหน้า

เมื่อคุณคบคนหน้าเหลี่ยม เชียร์กองทัพแดง

เวรและกรรม เตือนคุณ หากไม่กลับตัวกลับใจ

ระวังจะเป็นเหมือน มัคร นั่น ช.พล คนเหล่านี่

ทำดีมาเกือบทั้งชีวิตสุดท้ายก็รับวิบากกรรม

แผ่นดินนี้ ประเทศนี้ ศักดิ์สิทธิ์ ใครอย่าหลบลู่

ไม่สำนึกบุญคุณ แล้วชะตาชีวิตก็จะขาด ไม่หายใจ

แถมมีโรคภัยร้าย รุมเร้า กระชากวิญญาณ

ตายอย่างมีเกียรติหรือจะชั่วตายอย่างไร้(เกลียด)

โชคชะตา ฟ้าลิขิต คนคิดชั่ว หลงผิด คิดไม่เป็น

ผลที่เห็นคือ ถูกคนทั้งแผ่นดินสาปแช่ง
บาปกรรมที่เขาก่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พล่ามเหลี้ยไรไปโรงบาลบ้าเถอะมรึง
มาร์ค
 
ความคิดเห็นที่ 36 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่จะไปหาไอ้หมัก ไปซะที หนักแผ่นดิน
ถ่วงความเจริญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงใส่เสื้อสีม่วงที่ตาบอด นั่นเป็นใครอะครับ
บอกหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุณาแบ่งแยกให้ถูก การเมืองก็การเมือง บุคคลก็บุคคล คุณไม่เห็นด้วยกับความคิดของเขา แต่ก็ไม่ควรถึงขนาดไปแช่งให้เขามีอันเป็นไป แยกแยะหน่อยคนไทย
แวะมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ว่างๆ มรึงลองไปเปิดทีวี ควายแดงดูบ้างก็จะรู้ว่า
.....พวกวิทยุ ทีวี ควายแดง มันยุให้คนเผาบ้านเผาเมือง
.....ได้ผล แล้วมันอยากเรียกร้องประชาธิปไตยเผาเมือง
.....คนสีอื่นเขาแยกแยะออกกันทั้งนั้นแหละ ยกเว้น
.....พวกควายแดง มันเคยแยกแยะได้ที่ไหน
.....ขี้ข้านักการเมือง
กรูไม่ได้เป็นฝ่ายไหน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แยกแยะแล้วไงระหว่างคนดีกับคนชั่ว
ในเมื่อตัวเองเคยทำอะไรไว้ที่เลือกข้างโจร
ก็ต้องถูกวิจารณ์มันเป็นเรื่องธรรมดาก็เท่านั้น
เป็นบุคคลหรือ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟายแดงมาเนียน
ถุยส์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงหาฟังรายการวิทยุที่มันจัดซิ...ด่าพ่อหลวงด้วย...

ด่าพรรคแมลงสาป...แต่มันไม่เคยพูดว่าทักษิณเลวและโกงแม้แต่คำเดียว....
ไอ้แม้วโคตระพ่อมันไง...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปกินหญ้าไป๊ ไอ้พวกขายชาติ
หลังเขาเอีย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พธม.ร่วมแบนไม่ใช้โรงพยาบาลลาดพร้าว....โรงพยาบาลพวกกเสื้อแดงนี้หว่า
........
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอร้พวกตอบกลับเงียบตรูดแล้วมาอมครวยกรูดีกว่า
ผรัวเมิง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ใครอมนักก็ไปให้ E เอ๋อมันอมให้ฃิมันถนัดด้านนี้และก็เป็นพวกเดียวกันด้วยก็ควรผลัดกันอมผลัดกันเลีย ท่ีอมไม่ได้ก็เลียฃะให้สมอยาก.
jittiya.farrell@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 33 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาหลักฐานอะไรมาบอกว่าไม้นวดกับผ้าเขาสกปรก ในเมื่อหน่วยงานเข้าไปตรวจสอบมาแล้วหลังข่าวออก ยืนยันว่าสะอาดผ่านเกณฑ์ แล้วแบบนี้ใครจะรับผิดชอบความเสียหายทีจะเกิดขึ้นกับร้านนวดเขา เมียสมบัติกับหมอเป็นคนพูดออกข่าวไปทั่วว่าไม้นวดเขาสกปรกต้องรับผิดชอบทั้งหมด พูดเหมือนจะดูดี อย่าไปว่าน้องเขาเลย แต่คำแถลงข่าวของคุณและหมอ มันฆ่ากิจการเขาไปแล้วละ
ฟ้องแม่มเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียน้าเค้าใส่สีม่วงรอแล้วนะ
5555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกสนับสนุนเผาบ้านเผาเมืองต้องมีอันเป็นไป ไม่ได้ตายดี
นี่ก็แค่เริ่มต้น เป็นน้ำจิ้มก่อนจะทุกข์ทรมานยิ่งกว่านี้อีก ในไม่ช้า แน่นอน
กรรมกำลังสนองคุณพวกอับปรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากสาปแช่งคุณสมบัตินะ เสียใจที่คุณไปสนับสนุนพวกคนชั่วทำลายชาติบ้านเมือง ไม่น่าเลย แต่คนที่ช่วยทำร้ายชาติ ทำร้ายในหลวง คุณสมบัติก็คงต้องรับกรรมของคุณ
ทำไมคิดดี - ทำดีไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายเร็วๆซะแผ่นดินจะได้สูงขึ้น
Kai-0535@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 -10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสมบัติแกเป็นแดงที่รักชาติ ไม่ยอมร่วมทำอะไรกับพรรคที่เป็นการหมิ่นเบื้องสูง ทำลายชาติ ทำให้ทุกวันนี้เพื่อไทยก็ไม่ยอมให้ตำแหน่งอะไรแก
>.<
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดงแบบไหนคะที่เรียกว่าแดงรักชาติ เป็นแดงมันก็คือพวกเลวทำลายชาติทั้งนั้น คุณสมบัติแกอาจจะโง่และงุ่มง่ามจนไปยื้อแย่งประโยชน์ไม่ทันแดงชั่ว ๆ ตัวอื่นมากกว่า เคยเห็นตอนที่แกได้รับเลือกเป็นสว. เมียพาไปรายงานตัว แกเงอะงะจนเมียดุออกอากาศอ่ะ
แดงชราภาพละมั๊ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดงรักชาติ ... เมิงเพ้อไง
ไอ้บ้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามาตอแหล

คนนี้ไม่โง่พอที่จะแยกไม่ออกหรอกว่า เสื้อแดงกำลังพยายามทำอะไรอยู่

ที่ไม่ได้ตำแหน่งเพราะยังไม่ยอมแสดงตัวเต็มที่ รอดูอยู่ว่า เสื้อแดงจะไปถึงไหน ถ้าล่มก็รอดตัว ถ้าสำเร็จก็จะเริ่มแสดงตัว

คนแบบนี้มีเยอะในเสื้อแดง
ไม่กว้ามากกว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประกาศตัวสนับสนุนพฤติกรรมคนขายชาติชัดเจน
โจรฆ่าข่มขืนแล้วบอกว่าตัวเองประเสริฐ์ หน้าด้านอัปรีสุดๆครับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก้ตัว ได้ sure มาก
สน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีผลงานแบบไอ้คางคก กะไอ้โล้น ถ้าแกออกมาเย้วหน้าเวทีเผาเลยพี่น้องแอ๊ดรับผิดชอบเอง ป่านนี้ได้เป็นรัฐมนโทไปแร้วส์
ลูกแต๋วส์แอ๊บ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนรู้จักบอกว่าแมร่งชอบมาที่บ้าน คุยแต่เรื่องไอ้แม้ว ไอ้พวกล้มเจ้าต้องได้รับกรรม
ตายซะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฒ่าบัติคนนี้ทำอะไรก็ได้ขอให้ได้เงินเป็นใช้ได้ เป็นขี้ข้าหน้าเหลี่ยมได้เงินเยอะ จะรีบตายแล้วมีเงินให้ลูกเมียจะไ้ด้หายห่วง
แสดงเพื่อเงิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดงต้องการให้ชาติสว่างไสว โชติช่วง คางคกดำเต้้นแรงเต้นกาอมฮอล์จึงเปล่่่่่งวาจาว่า เผาเลยพี่น้อง
ใครว่าแดงไม่รักชาติ
 
ความคิดเห็นที่ 27 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ตายไวๆครับ
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลขายชาติ
ร่วมต้านคยขายชาติิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณช่วยใช้หนี้ให้น้าแกครับ เป็นผมผมก็ต้องสมัครเข้าพรรคเพื่อไทยเป็นธรรมดา
อย่าไปว่าแกเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมเป็นขี้ข้าโจรเพราะใช้หนี้แทนให้น่านับถือนะ
ประเทศชาติจะฉิบหายวอดวายบรรลัยช่างแม่มัน
ไม่เห็นแก่ตัวมากไปหรือ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่คนไม่มีศักดิ์ศรี....ใช้หนี้ให้...แล้วให้ไปตาย...จะไปมั้ย...

เมิงก็ฟายเหมือนมันที่คิดได้แค่เงิน......ปล่อยโคตระไอ่แม้วและพวกโกงแล้วรวยล้นฟ้า...พวกเมิงก็กระโดดแย่งกระดูกมาแทะ....แค่นั้น !!!...ถุยส์์์สสสส์...กากกกกกกก...
ชาติมาก่อน...มันรวยเพราะโกงชาติมา...เมื่อไหร่จะสำนึก...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่คุณบอกมาก็ไม่ผิด ใช่เลย....เอกลักษณ์ของควายแดง รับเงินอย่างเดียว อย่างอื่นไม่สน ชั่วเลวยังไง เงินเป็นใหญ่ด
..........
 
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลงดีใจคิดว่าแผ่นดินจะสูงขึ้นอีกนิด5555
hhh
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติดไวรัสพวกเริม ซิฟิลิสรึเปล่า
ไม่ใช่นวดเท้าแล้วมั้ง
ปู๋บัติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแต่หัวข้อข่าว แต่ติดใจอยู่นิดนึง
1. คนระดับคุณสมบัติ จะเข้าร้านเล็กๆ ซอมซ่อขนาดผ้าที่ใช้สกหรก แถมโดนไม้นวดนวดจนเลือดออกเลยหรือ ถ้าเป็นจริงไม่ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย ?
2. หากสิ่งที่คุณสมบัติให้สัมภาษณ์ ไม่เป็นความจริง จะมีองค์กรใดสนับสนุนให้ร้านนวดฟ้องร้องค่าเสียหายจากคุณสมบัติ เพราะทำให้ร้านเสียชื่อเสียง ขาดรายได้ พนักงานตกงานหรือป่าว
3. เชื่อว่ามีดาราอาวุโสหลายท่านประสบเรื่องที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพร่างกาย และเห็นว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาของโลก แต่ไม่เข้าใจว่าทำใมคุณสมบัติต้องออกแถลงข่าวซะขนาดนี้
ไม่เข้าใจ
nut
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตัวนี้มันชอบแก้ตัวแบบเฉิ่มๆโคตรสมเพชเลย
เจ้าของร้านนวดเจ๊งแน่ๆ
 
ความคิดเห็นที่ 21 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียสมบัติตาบอกเหรอถึงได้ใส่แว่นดำตลอด
หรือใส่ใว้ทุกข์เผื่อเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็คงตาบวมนิดๆเพราะเขาบอกว่าี้องไห้เป็นห่วงทุกคืน.

ก็คงเป็นบุญของคนอ่ืนในบ้านท่ีเป็นเหลือวเลยช่วยชีวิตคุณสมบัติไว้ได้ เพราะแดงต้องตาย bad ทุกคนเราได้ออกปากไปแล้วและมันต้องเป็นไปตามปากเรา.
jittiya.farrell@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 20 +191 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุปกรณ์การนวดคงสะอาดแหละครับ เพราะไม่เคยได้ยินว่านวดรุนแรงถึงขนาดติดเชื้อ ผมว่าส้นตีนลุงแอ๊ดสกปรกมากกว่า สกปรกเหมือนใจ สกปรกเหมือนเจ้านายลุงอ่ะ ที่กินบ้านกินเมือง
ผมแค่เดาเอาครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านนี้คนอื่นเหลืองหมด ยกเว้นน้าเค้าคนเดียวครับ ลูกๆในบ้านจนใจไม่รุ้จะทำยังไงแล้ว
p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เงินยัดปากสมองก็เสื่อม ไม่รู้อะไรถูกอะไรผิด สำนึกได้แต่บุญคุณน้องเหลี่ยม ที่ปลดหนี้ให้ แต่คุณแผ่นดินที่จะฝังซากตัวเองไม่สำนึก เกลียดมรันมากๆๆๆๆ
นอนิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ได้ไง
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ถ้าเป็นที่บ้านผมถ้าบ้าเสื้อแดงเป็นทาสทักษินคิดเลวกับประเทศก็คงไม่ดูดำดูดีเพราะเลวกว่าที่จะรับเป็นพ่อแม่ญาติพี่น้อง
..
 
ความคิดเห็นที่ 18 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนพันธมิตรที่จิตใจดีงามไปไหนหมด มีแต่คนคิดร้าย ขอให้อาแอ๊ดหายเร็วๆครับ
chak
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาแอ๊ดลงนรกเร็วๆถ้าได้เกิดใหม่อาจจะเห็นสัจธรรมมั่ง
เชื่อเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีพันธมิตรจิตใจดีงามอีกแล้วครับ มีแต่จิ้งหรีด
โดนปั่นหัวจนเพี้ยนกันไปหมด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยดูหนังคุณสมบัติและชอบ ตอนนี้ค่อนข้างผิดหวัง. ก็อย่างนั้นบางทีคนท่ีแสดงเป็นพระเอกในจอไม่ใช่พระเอกตัวจริงนอกจอ. ถ้าเขามาออกความเห็นตัวจริงของเขาเราจะเห็นธาตุแท้ของเขาว่าท่ีจริงแล้วเขาคือใครหน้าตาดีไม่ดีบางครั้งก็เชื่อไม่ค่อยได้เพราะอาจเป็นบุญเก่า.
jittiya.farrell@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พธม.จิตใจงามอยู่แล้วรู้จักแยกแยะใครติใครชม
เห็นขึ้นเวทีแดงนรกออกท่าทางภูมิใจเอามากๆ
ไม่คิดว่าอายุก็มากแล้วยังแยกแยะดูไม่ออกใครดีใครชั่ว
เคยเป็นพระเอกที่มีคนนิยมในเมื่อกล้าทำตัวเองก็ต้องยอมรับ
ไม่ใช่กล่าวหาว่าคนอื่นจิตใจดีหายไปไหนหมดมันถูกหรือ
จะติไม่ได้หรือไง
 
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นสพ ผู้จัดการ เอาไอ้คนอย่างนี้มาลงทำไม นายสมบัติเขาเป็นแค่ควายที่รอกระทืบประชาชนกับไอ้เหลี่ยม
ผมจะไม่ซื้อ นสพ ผู้จัดการ อีก นี่ไม่ครั้งแรกที่ทำกัน
สุรศักดิ์เลิกอ่านผู้จัดการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ซื้อแต่อ่านทางเน็ตหรือเปล่าค้าาาาาา
ขวัญ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริยธรรมของความเป็นหนังสือพิมพ์ก็ต้องลงให้ทั้งข่าวของฝ่ายตรงข้ามกับตนด้วยไม่ใช่ฝ่ายตนข้างเดียวนะเขาทำถูกแล้ว. เห็นเขาลง E เอ๋อแปดฃ่นตรีน ไม่เห็นคุณว่าไร?
jittiya.farrell@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 16 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายเถอะครับ จะได้ไม่เป็นภาระลูกหลาน
53
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม..เสียดายจัง
..
 
ความคิดเห็นที่ 15 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่ตายหรอ น่าจะตายได้แล้ว
สส เสื้อแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากรู้แถลงข่าวทำไม ไม่มีอะไรน่าสนใจแล้วสำหรับคนๆนี้ ถ้าอยากแถลงจริงๆวันตายค่อยแถลงทีเดียวก็ใด้
น่าจะตามภาวนาไปด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าม่องเท่งไปแล้ว
สมควรตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว ข่าวเมื่อเช้าสัมภาษณ์สดคุณลุงสมบัติเห็นบอกใช้มือนวดไม่มีไม้อะไรนี่นา ยืนยันเองแท้ๆ ทำไมข่าวไม่เหมือนที่ลุงให้สัมภาษณ์ล่ะ แล้วคุณยายจะใส่แว่นตาดำทำไมมันอยู่ในห้องไม่ได้ออกแดดเลย
เด็กชายสมหมาย จูงหมีควายเดินพาราก้อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวรกรรม มีจริง
บัตสบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอดตายมา ก็ สำนึกและกลับตัวกลับใจ เลิกเป็นขี้ข้า โจรทรราชย์เผาบ้านเผาเมืองขายชาติขายแผ่นดินนะ ไม่งั้น จะได้เป็น ไอ้ บัติ ซบ อีกแน่
romanista10 (romanista10 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อเฉียดตายมาแล้ว หวังว่าคงได้คิด กลับตัวกลับใจ อย่าไปรับใช้ทรราชย์นะจ๊ะ ...ยมบาลบอก
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ไปก็หนักแผ่นดิน พรรคชมั่วๆคนชั่วๆ
ไอ้บัดซบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเดียวกับแกงค์เสื้อแดงนี่ ตาคนเนี๊ย น่าจะตายมากกว่า หนักแผ่นดิน ลงการเมืองก็ไม่มีใครอยากเอาไปเป็นตัวแทน แก่ไร้น้ำยา
ิิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผ้าที่ว่าสกปรกนั้น ผมว่ายังสะอาดกว่าจิตใจ น้าบัติที่เคยเป็นพระเอกในดวงใจและเป็นพระเอกคนแรกในชีวิตของผม แต่เดี๋ยวนี้ น้าบัติคือคนหนึ่งที่ทำให้ผมผิดหวังในตัว น้าบัติมากที่สุดเลยครับ
น้าบัติคิดผิดที่ไปเป็นคนเสื้ิอแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครอบครัวควายแดง
เปิดตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนลง สว ดูดี
พอสวมเสื้อแดง ราคาเหลือพอๆกะคางคก
eee
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้อาสมบัติหายไวๆ นะคะ....

สู้ๆ ค่ะ ไฟท์ติ้ง!!!!!
ฟ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเป็นหนังบาง...ฟันไปขูดกับกระปู๋ซิไ้อ้สาดเลยเป็นแผลแก่แล้วหนังบาง...ไปนวดปูผ้า..กลางสนามแบบนั้นบอกเมียอีกอย่าง....
เหวง วัดดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังเท้าบางค่ะ แต่หนังหน้าหนา
จริงจริ๊ง
 
ความคิดเห็นที่ 1 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่น่ารอดหรอกเพราะคนที่มีความคิดทัศนนคติที่เลวและมีส่วนทำร้ายประเทศชาติสมควรตาย จะได้หมดโอกาสทำร้ายประเทศชาติ หายแล้วก็ขอให้เป็นใหม่ให้นักกว่าเก่าและตายอย่างทรมาน ...
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015