หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉหมดเปลือก

เปิดชีวิตรักรสแซบ “เอมมี่ แม็กซิม” นมพารวย ตะบวยพาดัง โดนฉุดมา 5 รอบ ตอบไม่ได้มีผัวมากี่คน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 1 มิถุนายน 2556 02:03 น.
1 | 2
หน้าถัดไป

เปิดชีวิตรักรสแซบ “เอมมี่ แม็กซิม” นมพารวย ตะบวยพาดัง โดนฉุดมา 5 รอบ ตอบไม่ได้มีผัวมากี่คน

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เปิดชีวิตรักรสแซบ “เอมมี่ แม็กซิม” นมพารวย ตะบวยพาดัง โดนฉุดมา 5 รอบ ตอบไม่ได้มีผัวมากี่คน

เปิดชีวิตรักรสแซบ “เอมมี่ แม็กซิม” นมพารวย ตะบวยพาดัง โดนฉุดมา 5 รอบ ตอบไม่ได้มีผัวมากี่คน

เปิดชีวิตรักรสแซบ “เอมมี่ แม็กซิม” นมพารวย ตะบวยพาดัง โดนฉุดมา 5 รอบ ตอบไม่ได้มีผัวมากี่คน

เปิดชีวิตสาวร้อน “เอมมี่ แม็กซิม” ปลาร้าเงินล้านผู้แพ้คนหล่อ เผยชีวิตได้ดีได้กินผู้ชายหล่อมีบ้านมีรถก็เพราะนมโต หนีออกจากบ้านไปกับผู้ชายตั้งแต่อายุ 16 โดนฉุด 5 ครั้ง เคยวิ่งเปลือยหน้าอกหน้าสี่แยกห้วยขวางมาแล้ว เคยอกหักถึงขั้นจะทำของเรียกผัวคืน ก่อนจะไปขายประกันให้ “ฮาเวิร์ด” และเสียตัว ลั่นไม่เคยขายตัวมีแต่ให้ฟรีถ้าผู้ชายไม่แซบไม่เอา
       
       ไม่ใช่นางเอก แถมขี้เหร่หน้าปลาร้า แต่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “เอมมี่ แม็กซิม 2012” อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ สาวนมตู้มไซส์ 40 ผู้แจ้งจับ “ฮาเวิร์ด หวัง” ข้อหาบุกรุก หลังอีกฝ่ายไปง้อขอคืนดีถึงที่บ้าน ยิ่งเอมมี่ตกเป็นข่าวคั่วดาราในวงการเป็น 10 คน ก็ยิ่งทำให้ผู้หญิงทั้งประเทศพากันอิจฉาปนหมั่นไส้ไปตามๆ กัน แต่ไหนแต่ไรใครต่อใครก็บอกว่าคนเรามีหน้าตาเป็นอาวุธ แต่ความจริงข้อนี้คงใช้กับเอมมี่ไม่ได้ เพราะเธอบอกว่า เงินทอง บ้าน รถ รวมถึงผู้ชาย ได้มาเพราะนมใหญ่จริงๆ ไม่สวยแต่อร่อยมีเรื่องโลดโผนทั้งชีวิต เราจึงไม่พลาดที่จะตามเจาะชีวิตรักรสแซบของเอมมี่มาให้อ่านกัน
       
       หนีออกจากบ้านไปกับผู้ชายตั้งแต่อายุ 16 ปี
       “เอมมี่เป็นลูกชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่ง บ้านอยู่สายลวด สมุทรปราการ ครอบครัวมีธุรกิจคือขายข้าวแกงที่ใหญ่ที่สุดในสมุทรปราการ ตอนเด็กๆ เป็นลูกคุณหนูมาก ไปโรงเรียนข้าวที่โรงเรียนเอมมี่ไม่เคยกินเลย เวลาทานข้าวแม่ต้องเอามาป้อนถึงโรงเรียนไม่เคยกินเอง แต่ว่าหลังจากที่คุณปู่เสียชีวิตคุณแม่ก็เปลี่ยนไป มาติดการพนัน ตอนนั้นเอมมี่แค่ 7 ขวบขายโน่นขายนี่จนหมด แม่เลยส่งไปอยู่ที่อุบลฯ กับคุณยาย ส่วนคุณแม่ก็มีแฟนใหม่ แล้วคุณยายปลูกผัก เอมมี่ต้องตื่นตั้งแต่ตี 5 มาเก็บพริกขาย ขายมะเขือเทศ ขายหน่อไม้ เก็บถ่านขาย เมื่อก่อนกล้าพูดเลยว่าเป็นบ้านที่มีเนื้อที่เยอะที่สุด แต่พอแม่ติดการพนันก็เริ่มขายๆ”
       
       “อายุ 15 เอมมี่ย้ายมาอยู่กับคุณแม่ที่พัทยา ด้วยความที่ตัวเองขี้เหร่ เอมมี่ก็จะทำทุกอย่างให้คนสนใจเรา ให้ตัวเองเป็นดาวโรงเรียน พอขึ้น ม.ต้นก็ได้เป็นรองประธานโรงเรียน เป็นนักกีฬาบาสเกตบอล วอลเลย์บอล ตระกร้อหญิง พอเราโตขึ้นก็เริ่มได้เป็นดรัมเมเยอร์ เอมมี่ไม่สวย แต่เวลาไปกับเพื่อนเอมมี่จะเป็นคนนิ่ง ผู้ชายก็จะเข้ามาจีบเราก่อน เคยมีครั้งหนึ่งตอนอยู่ ม.2 เป็นครั้งที่เสียใจที่สุดเพราะโดนเพื่อนแบนทั้งห้อง เพราะผู้ชายที่เคยเป็นแฟนกับเพื่อนเราเขามาจีบเอมมี่ เอมมี่เริ่มมาสวยตอนนี้เองอ่ะ เอมมี่ทำจมูกอย่างเดียวค่ะ”
       
       “เอมมี่ย้ายมาอยู่กับแม่ที่พัทยาตอนอายุ 15 พอดีคุณแม่มาทำธุรกิจที่พัทยา คุณพ่อเปิดคาเฟ่ แล้วตัวเอมมี่ก็เรียนที่โรงเรียนเมืองพัทยา อายุ 16 ก็หนีออกจากบ้านมา สาเหตุที่หนีไม่ได้ทะเลาะกับแม่เลย แต่เพราะแม่จะพาไปอยู่บุรีรัมย์ แล้วเอมมี่ไม่ชอบ ก็อยู่บ้านนอกมาไม่รู้กี่ปีแล้ว ก็ไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตอย่างนั้นแล้ว อยากเป็นดารา พอจบ ม.3 เอมมี่ก็ไม่เรียนเลย ก็หนีออกจากบ้านไปกับผู้ชาย เขาเอาเอมมี่ไปขังไว้ในห้องแต่ก็ยังไม่มีอะไรกัน อยู่ๆ ไปแล้วก็เบื่อก็เลิกกัน เอมมี่เป็นคนทิ้งเขาเอง และเอมมี่ก็ไปอยู่กับพ่อ พ่อเปิดคาเฟ่”
       
       โดนแฟนคนที่ 2 ฉุดไปขังและเปิดซิง
       “เอมมี่ก็ไปช่วยพ่อร้องเพลง ก็เริ่มมีคนมาชอบ เอมมี่ก็โดนฉุดที่ร้านอินเทอร์เน็ต ฉุดไปขังไว้ที่เมืองใหม่คอนโด จ.ชลบุรี ตอนนั้นอายุ 18 แล้ว เขา 19 ก็ขังไว้แต่ก็นอนอยู่ด้วยกันนะ เขาเป็นคนหน้าตาดี ผู้หญิงเยอะ เอมมี่แพ้ผู้ชายหล่อค่ะ พออยู่ไปด้วยกันประมาณ 1-2 เดือน ก็เลยเกิดเป็นความรัก แต่เขาไม่ให้เอมมี่ออกไปข้างนอกเลย เอมมี่นั่งอยู่แต่ข้างในห้อง เวลานอนเขาก็ล็อกข้างในเสร็จแล้ว เขายังให้พ่อเค้าล็อกข้างนอกอีกนะ เพราะเขากลัวเราหนี แล้วมีวันหนึ่งเขาลืมโทรศัพท์ เอมมี่รีบโทร.หาแม่ บอกว่าหนูอยู่ที่เมืองใหม่คอนโดนะ แม่ก็เอาคนมาช่วย เขาก็คุกเข่ากราบแม่ ขอร้องอย่าเอาหนูกลับไปเลย หนูก็รักเค้านะ แต่ด้วยความที่เอมมี่อยากเป็นดารา ฉันอยากดังก็อยากออกมาจากตรงนั้น”
       
       วิ่งเปลือยนมกลางแยกห้วยขวาง เพื่อหนีการฉุดของผู้ชาย
       “พอกลับมาเขาก็มาฉุดเอมมี่ หนูหนีประมาณ 3 ครั้ง เขาจับกลับมาได้ก็กระทืบเอมมี่เลย และเขาก็เข้ามาฉุดในกรุงเทพฯด้วย ฉุดที่ห้างมาบุญครองเลยเอาเด็กมาประมาณ 30 กว่าคนบุกมาบุญครอง (หัวเราะ) เอมมี่ก็วิ่งหนีในมาบุญครองรปภ.ก็เข้ามาช่วยนะ แล้วก็เอาตัวหนูไปที่ สน.ปทุมวัน ก็ไปแจ้งความและเขาก็กลับไปชลบุรี”
       
       “และก็เพราะขึ้นโรงพักนี่แหละเอมมี่ก็ไปพบรักกับตำรวจ สน.ปทุมวัน เขาหล่อมาก แต่ป่านนี้เค้าคงแก่แล้วแหละ เพราะเอมมี่ก็โตแล้ว ก็คุยกันคบกันแต่ไม่มีอะไรกัน เพราะว่าชีวิตวัยรุ่นมันเหมือนอะไรมันเร็วมากเลย สุดท้ายก็เลิกกัน แต่แฟนเก่าเอมมี่ก็ยังไม่เลิกวุ่นวายกับเอมมี่ กลับไปไม่นานแล้วเขาโทร.มาหาเอมมี่ บอกว่าขอคุยกับแม่หน่อย เขาบอกเขาขอโอกาส แม่บอกถ้ารักก็มาแต่งงานกันเลย ไม่ใช่มาทำแบบนี้ เพราะแม่เป็นคนใจอ่อนให้อภัย”
       
       “แล้วเขาก็มาหาเอมมี่ที่บ้าน ตอนนั้นแม่เอมมี่เปิดร้านคาราโอแกะในกรุงเทพฯ ที่ดินแดงที่ห้วยขวาง แล้วเขาก็พาเอมมี่ออกไปเดินเล่นห้วยขวางตอนกลางวัน แต่ยังไม่ถึงห้วยขวาง มันเรียกแท็กซี่พาเอมมี่ขึ้นแท็กซี่ เอมมี่ก็ดิ้นจนเสื้อในหลุดเสื้อผ้าหลุดหมดเลยนะ แล้วก็วิ่งกลับมาที่บ้าน วิ่งโป๊มาเลย วิ่งจากห้วยขวางมานาทองอ่ะ รวมๆ แล้วเอมมี่โดนฉุดที่กรุงเทพฯ 3 รอบ แล้วพัทยา 2 รอบ”
       
       ถูกแฟนคนที่ 4 ทิ้งเสียใจสั่งให้พ่อทำไสยศาสตร์เอาผัวคืน
       “เลิกกับตำรวจเอมมี่ก็มาคบกับผู้ชายคนนึงชื่อหมี คนนี้หล่อมากหล่อจริงๆ ก็คบกันได้ประมาณเกือบปี ก็พาเขาไปรู้จักคุณแม่รู้จักพ่อรู้จักทุกคน แต่ด้วยความที่อะไรหลายๆ อย่างเราไม่เหมือนกัน ก็เลยเลิกไป ก็เสียใจจนถึงขั้นนั่งรถกลับไปพัทยา แล้วบอกให้พ่อทำของทำไสยศาสตร์ ตอนแรกพ่อยอมทำให้นะแต่พอเห็นเราเสียใจมาก สุดท้ายพ่อก็ทำให้”
       
       “พอทำเสร็จเอมมี่ก็นั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพฯเลย แล้วก็โทร.หาแม่เขา ขอได้ไหมขอโอกาสครั้งสุดท้าย ขอให้ได้เจอผู้ชายคนนี้ พอได้เจอเขาเอมมี่เตรียมจะเอาน้ำไปให้เขากิน ก็สวดคาถาแล้วก็ใส่ประจำเดือน คือเตรียมจะให้เค้ากินแล้วนะ แต่อยู่ๆ มันก็พรึ่บขึ้นมา เฮ้ย..แล้วเราปฏิบัติธรรมนะ มันไม่ใช่อ่ะ หนูเลยพูดกับตัวเองว่า มึงจะมาครอบงำกูไม่ได้ พวกมึงต้องพอ พวกมึงต้องหยุด พูดกับตัวเองเหมือนคนบ้าสุดท้ายก็ไม่ทำ แล้วก็เดินออกจากบ้านไป หลังจากนั้นก็ไม่เคยเสียใจกับผู้ชายคนนั้นอีกเลย”
       
       ไปขายประกันให้ “ฮาเวิร์ด” แต่ตัวเองดันโดนเคลมซะเอง
       “เอมมี่รู้ตัวว่าตัวเองไม่สวย หน้าปลาร้า แต่ทั้งหน้าทำแค่จมูก นมก็ทำตอนนี้ 40 นิ้ว ที่ทำเพราะอันเก่า 38 นิ้วมันยานจนเกือบถึงสะดือ เพราะเอมมี่ไม่ค่อยใส่เสื้อชั้นในออกข้างนอกก็ไม่ใส่ เอาซิลิโคนปิดอย่างเดียว สุดท้ายพอมันยานก็เลยไปทำหน้าอกเพื่อให้มันเต่งตึงขึ้น”
       
       “นมนี่มันส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้ชายมองมาก ผู้ชายชอบพูดโอ๊ยไม่เกี่ยวหรอก แต่สุดท้ายแล้วพอเอมมี่เดินผ่านหันหลังกลับทุกคนแหละ จริงๆ เอมมี่ว่ามันเกี่ยวนะ อย่างฮาเวิร์ดอ่ะ เอมมี่จะเข้าถึงตัวฮาเวิร์ดไม่ได้เลยถ้านมไม่ใหญ่ เพราะเขาพูดเอง ก็หน้าแบบเนี้ยเป็นแฟนเขาไม่ได้ แต่ถ้าไม่ใช่เพราะนมเอมมี่เข้าหาเขาไม่ได้แน่นอน มันก็เป็นจุดขายของเอมมี่”
       
       “กับฮาเวิร์ดคุยกับเขาผ่านเฟซบุ๊กเป็นปียังไม่ได้เจอกัน เพราะตอนนั้นเอมมี่ร้องเพลงอยู่สิงคโปร์ เมื่อก่อนอยากได้เขามากเลย เพราะว่าเขาเป็นดารา อุ้ยหล่ออ่ะ ก็คิดถ้าเค้าเจอตัวจริงเราแล้วเขาจะเอาเหรอ พอกลับมาเมืองไทยว่างไม่มีไรทำ เพื่อนชวนไปทำประกันไปขาย เอมมี่ก็เลยไปขายประกันให้เขาที่บ้าน สรุปก็เลยโดนฮาร์เวิร์ดเคลมที่บ้านเขาวันนั้นเลย แล้วไม่ซื้อด้วยโดนเคลมอย่างเดียว(แล้วผ่านมั้ย?) ผ่าน แซบมาก (ลากเสียง) ตอนนั้นยังไม่ได้ประกวดแม็กซิมด้วย เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดา หลังจากวันนั้นก็เลิกขายประกันเลย เพราะกลัวโดนคนอื่นเคลม”

1 | 2
หน้าถัดไป
ข่าวล่าสุด ในหมวด
เปิดใจ “มะตูม” ตุ๊ดมหาประลัย “มือปราบ โรสหมิ่นเจ้า” ฉะแค่เห็บหมา งานนี้เลือดต้องล้างด้วยเลือด
หนังคนละม้วน “ผจก.” ยัน ไม่เคยเสี้ยม “หมาก” ให้ตีกับ “แม่มิ้นต์” เชื่อหมากต้องมีเหตุผลในการด่า
ศึกขาอ่อน “นางงาม” ่โวยถูกปลดพ้นเวทีมิสยูนิเวิร์สฯ แฉข่าวเด็กเส้น
“ทราย” ร่ำไห้ แฉสัมพันธ์เจริญปุระ ซัด “กุ้ง” ไม่เคยช่วยค่ารักษา-ดูแล “พ่อ” งานศพก็ออกแค่อาหารนิดหน่อย
เปิดตัว “ลูกนัท” ทายาทหมื่นล้านโนเบิลฯ สู้ “ยกโคตรทักษิณ” ไม่กลัวเจ๊ง ประกาศปิดบ.ให้ลูกน้องมาชุมนุม
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แสดงผลหน้าเดียว
จำนวนคนโหวต 196 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 21 คน
11 %
ไม่เห็นด้วย 175 คน
89 %
ความคิดเห็นที่ 1 +183 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เว็บขายตัวมันยังไม่กล้าลงขนาดนี้เลยผู้จัดการ
ทีนบนหน้าแป๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +164 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ความรู้สึกเหมือนฟังนาธานเพศหญิงเลย คือเรื่องมันโอเวอร์ มารดาเปิดร้านขายข้าว(ร้านใหญ่สุดอีกต่างหาก) แต่เจียดเวลามาป้อนข้าวลูกทุกเที่ยง สงสัยที่ร้านขายข้าวแกงรอบดึก ปู่ตายมารดาเลยมีผัวใหม่แทนที่จะเป็นย่า อยู่อุบลที่ทางเยอะกว่าใครเค้าถ้าทำไร่ ทำสวน เก็บเกี่ยวทีคงได้เยอะ มารดาขายไปทำทุนยายทำรัยกินอะทีนี้ ไปอยู่พัทยา เป็นดาวโรงเรียนแต่ร้องเพลงคาเฟ่ โดนเพื่อนแบนทั้งห้องเพราะแฟนทุกคนมารุมรักเธอ ถ้าเธอปลาร้า เพื่อนเธอคงผีปอบแล้ว เยอะอะ ฟังแล้วเลี่ยน โครงเรื่องแบบนี้หาฟังตามอ่างก็ได้ แนวนิยายพวกขายตัว
แม้แต่ชื่อก็คงไม่ใช่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบอกว่า คุณปฏิบัติธรรม ขอถามว่า ศีล 5 ข้อ คุณรักษาได้กี่ข้อ? ความจริงชีวิตของคุณ จะเหลวแหลก แจกฟรี ก็ไม่มีใครว่าหรอกนะ แต่ขอร้องอย่าเอาเรื่องศาสนามาบังหน้าเพื่อให้ตัวเองดูดีเลย เพราะมันจะทำให้คนที่เค้าปฏิบัติธรรมจริงๆ พลอยมัวหมองไปด้วย
ไม่เข้าถึงธรรม อย่าเอามาอ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงไม่อยากด่าเอ็มมี่ เพราะเป็นชีวิตของเขา เขาเลือกทางนั้นเอง......แต่อยากด่าเว็บเมเนเจอร์ ที่เอามาลง
อยากจะส่งเสริมกันหรือยังไง...ไม่มีสำนึกสื่อบ้างเลย
ลูกผม ก็อ่านเว็บนี้นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านเเล้ว ยอมรับว่า เอมมี่สมองเท่าเม็ดถั่ว ตามที่ลือกันจริงๆ
ผมไม่ชอบของไร้คุณภาพ เเม้จะฟรี
Smart Dick
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาธยายความสกปรกของตัวเองด้วยความภาคภูมิใจ..ทุเรศจริงๆ
สำส่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอช่างอุบาทว์ ทั้งความจริง
และรูปร่างหน้าตา

เรื่องแบบนี้ ถ้าไม่เหลือขอ หรือเหลือเดนจริงๆ
เค้าจะมาเล่าให้คนอื่นฟัง เพื่อ???

เป็นผู้หญิง ที่ขี้เหร่สุดๆ ตั้งแต่เคยเห็นในบรรดา วงการแม็กซิม เลยก็ว่าได้

ขี้เหร่แบบนี้ ยิ่งทำตัวแบบนี้
กรูเลย ไม่รู้จะหาอะไร มายกย่องหรือกล่าวชม

อย่าง โอปอล์ หลายคน บอกว่าเธอดำ แต่เราชอบที่เธอมั่นใจ และมีความสามารถ

อย่าง หม่ำ ดาราตลก ไม่หล่อ แต่มีความสามารถ จนมีได้ทุกวันนี้

เป็นต้น

ส่วนนางคนนี้ ไม่รู้จะหาอะไร มาสรรเสริญ
Haha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างน้อยก็รู้จักเลือกกว่าเมียไอ่ตู่แหละวะ
สยดสยองมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าเธอเลย
เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร
.....
โง่ แล้วยังไม่รู้ตัว
คิดว่าตัวเองฉลาด
เลย พูดแต่สิ่งโง่ๆออกมาโดยไม่รู้ตัว
ไม่รู้ตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางอยากโดนโดมเคลม บอกแบบโจ่งแจ้งมาก
ไม่ไหวจะเคลียร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 185 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุเรศ..รับไม่ได้
man@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่อ่านมาไม่เห็นมีประวัติทางการศึกษาเลยนะคะ ถึงว่า...
ไม่บอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งง ตรงร้านข้าวแกงที่ใหญ่ที่สุดในสมุทรปราการ เนี่ยแหละ กรูอยู่มาจนแก่แล้ว ยังไม่เคยเห็นร้านคุณเธอเลย อยู่มุมไหนของสายลวด หรือแถวปากน้ำ
aa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าไปสัมภาษณ์มันเลยครับ คนบ้าชัด ๆ เดี๋ยวก็จะมีเด็กวัยรุ่นใจแตก มีปัญหาที่บ้าน เอาเป็นตัวอย่าง

ทำไมไปสัมภาษณ์คนบ้า
george_ent
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังดูเป็นคนใจบุญนะ ชอบแจกของฟรี
:-)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเรื่องของ Karee ไม่เต็มบาท ท่าทางจะประสาทเรื่องเมือกๆคาวๆ คงจะภูมิใจมากสิถ้า
อี สกปรก โสโครก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอมมี่คงภูมิใจมาก ที่พูดว่าตัวเองไม่ได้เป็นโสเภณีเพราะไม่รับเงินใคร
เพราะให้กันฟรีๆมามากหน้าหลายตาเเล้วไง ... .. กร้ากกกกกกกกก
55555555555555555555555555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กาหรี่ อยากอัพเกรดตัวเอง
ก็เเค่นั้น
ให้ฟรี ก็ไม่เอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่เรื่องเด็กผู้หญิงใจแตกคนหนึ่ง ไม่ทราบว่าจะลงเป็นข่าว เพื่ออะไร???
จะสนับสนุนทำไม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเอมมี่ พี่เอารูปน้องเทียบกับตุ๊กกี้ แล้ว ผลปรากฏว่า เหมือนกันยังกะฝาแฝด ... แสดงว่า ถ้าตุ๊กกี้มันมีนม มันก็คงได้อย่างเธอเหมือนกันแฮะ...
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างม-รึ-ง บุหรี่ กะ ลิโพ ก-รู ว่า ยังแพงเลย
E แส-รด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนี้ที่น้องมีลูก แล้วลูกของน้องมาอ่านบทความนี้ นั่นแหละคะ จะเป็นวันที่น้องเจ็บปวดที่สุด
สงสารจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ปล่อยให้ท้องโตโดยไม่จำเป็น สนุกไปเรื่อย เยี่ยงส่ำสัดสำส่อนสนุกเซกมันดี จนกว่าเป็นกะปิปลาร้าเก่าเน่าเหม็น
ช่างหัวแมร่งลูกมันจะเป็นรายฟระ
 
ความคิดเห็นที่ 159 [Android Mobile] +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภูมิใจตรงไหน???มีแต่เรื่องคาวๆ
boeing
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้น้องเอมี่ เก็บความบริสุทธิไว้จนวันที่แต่งงาน
กับคนที่ใช่จริงๆนะครับ
พี่น้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งประตูหน้า ประตูหลัง หลวมหมดเเล้วครับ พี่
ฮาเวิร์ด
 
ความคิดเห็นที่ 157 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเหมือน เมย์ MAY 2...นิสัย แบบเดียวกันคะ กินไม่เลือกกกกกกกกกกก
mayเองคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ๊กม๊ก จริง อีนี่
ไม่เคยดูว่ามรึงสวยเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปอยู่ค่ายโตเกียวฮอตเถอะ

หน้าตางั้น แต่ได้ดุ้นมากมายสมใจมรึงแน่ๆ
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พบจิตแพทย์ไม๊คะ สงสัยจังว่า มีปัญหาทางระบบความคิด หรือว่าเพราะมีความต้องการทางเพศสูงกันแน่

พูดมาได้ ผช.คนนี้ผ่าน แซ่บมาก มันต้องพูดกับเพื่อน คนสนิท เท่านั้นค่ะ ไม่ใช่พูดผ่านสื่อ

นม ก็ทำใหญ่เกินไป มันดียังไงเนี่ย ผช.ก็ประหลาด ชอบของปลอม
สาธยายซะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริยธรรมของคนในยุคปัจจุบันมันตกต่ำลงขนาดนี้แล้วหรือ? ผู้หญิงไทยไปนอนกับผู้ชายมากี่คนเอามาเล่าเหมือนเป็นความภาคภูมิใจ แต่งตัวก็โชว์หน้าอก ไม่ใส่ชั้นในอีก เธอนี่เกินบรรยายจริงๆ ขออย่าให้หญิงไทยเยาวชนไทยเลียนแบบเลย ไม่งั้นสังคมคงเหลวแหลกกว่านี้แน่ หากปฏิบัติธรรมจริงต้องรู้ถึงศีลปฎิบัติขั้นพื้นฐาน 5 ข้อ ไม่ใช่แค่ไปวัดนั่งสมาธิ แต่ต้องฝึกฝนตนเองด้วย ไม่ปล่อยให้ไหลไปตามกิเลส แต่ที่เธอพูดนี้มันตรงกันข้ามกันเลย หวังว่าจะตื่นรู้ในสักวัน
ไปคนละทาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยยยยยยยยยยย
Balloop
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราทุกคนมีทั้งด้านดีและด้านเสีย
ไม่มีใครเกิดมาดีเลิศประเสริฐศรีหรอก อยู่ที่ว่าจะยอมพูดไหมเท่านั้น เอมมี่เขากล้ารับ แต่มันอาจดูแรง
ไปหน่อย เพราะ เอมมี่ซื่อและจริงใจเกินไป คนเลยมองว่า ไม่ดี ส่วนตัวไม่ได้ชอบเอมมี่
แต่เราเป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเอมมี่ไม่ได้ทำผิดอะไร
เขาแค่อยากนมใหญ่มันเงินของเขา เข้าใจว่าเป็นห่วง แต่การพูดบางทีมันก็แรงไป ด่าให้เอมมี่ไปทำหนังหน้า ถามว่าสวยไหมไม่นะ แต่เขาก็น่ารักในแบบของเขา รักมี่นะ สู้ๆๆ มี่ไม่เคยทำใครเดือนร้อน
notto43@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่มีเพศสัมตอนอายุนอ้ยทำให้เป็นโรคขาดผู้ชายไม่ได้นะค่ะควรละ
Warunee.balzer@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังบ้า อยู่เงียบๆ ไม่ชอบ ดันมาพูดประจานตัวเองให้คนทั้งประเทศรู้ซะงั้น...ดูหล่อนช่างภาคภูมิใจกับการได้สมสู่จนนับไม่ถูก ตรูอายแทนมรึงจริงๆ ว่ะ
นมใหญ่ แต่ไม่มีสมอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บ้านมีฐานะ...
เบื่อเบื่อพ่อแม่ก็ส่งไปนอก...
คุณพ่อเป็นครู...
เป็นหลานสาวคนเดียวของคุณตา...แต่หล่อนมีน้องสาว...
ไม่รู้จักฮาร์เวิดมาก่อน...มาวันนี้รู้ว่าเขาเป็นดารา..อยากได้มาก
ปู่่เสีย...แม่เลยติดการพนัน..เกียวไรวะ
แสดงหนัง R แค่ 2 เรื่อง..
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกะหรีเอมมี่
พิมพ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุเรส ปลาร้าสมหน้าเทอจิงๆ ทั้งด้านในและด้านนอกสกปรกสิ้นดี ทำตัวเป็น กะ...สาธารนะ
เนม เนม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
she แถได้ค่า
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โ ค ต ร นาธานตัวเมียเยยยย
ปลาร้านมยักษ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางช่วงนอาจไปนั่งในตู้กะจกเเต่ละไว้ก่อน
ยังมีส่อนกว่านี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาธาน ยัง อาย น่ะ ผู้หญิงคนนี้ รู้จัก ครอบครัวนี้ดี สร้างเรื่องเก่งมาก
momay992@yahoo.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกหก ทั้งเพ เด็กคนนี้ เหมือนแม่ ไม่มีผิด ฉันรู้จัก ครอบครั้วนี้ดี หล่อน มี ลูก 2 คน ทำไม ไม่ พูดถึง แม่ หล่อนหนี หนี้ โกงเงิน เค้า ไป ขาย ส้มตำรถเข็น ไม่มี​ร้าน​ข้าวแกง มาจากอุบล อย่าเชื่อ พี่สาว นาธาน หรือ นาธาน ยังอาย หล่อน เลย
มอมแมม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ค่ะรู้สึกจะเป็นลูกชาย 2 คนพักแถวลาดพร้าว 101 เห็นมีคนเม้าท์กัน
**น่าสงสารเด็กที่มีแม่แบบนี้คงอาย**
No Name
 
ความคิดเห็นที่ 145 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะเเขยงที่สุด
เดนสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดเข้ามาว่าจะอ่านเล่นๆผ่านๆ ช็อคเกือบตกเก้าอี้ แมร่งข่าวอุบาทว์มาก ดาราavยังไม่ทำขนาดนี้เลย เชี้ย
เสื่อมจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะว่ายังไงก็ช่าง ฉันแซ่บของฉันแล้วกัน อย่าแอบอิจฉาแล้วกัน อีพวกไม่เคยถึงสวรรค์
ของฉันนะย่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบว่ะ ไม่ได้ขายเพราะให้ฟรี
โคตรโดน
เบื่อโลกสวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับเงินยังมีศักดิ์กว่า มันคืองาน แต่ที่พูดว่าไม่ได้เปนโสเภณี ให้ฟรี พูดไม่อาย อีกอย่าง คำก็ไม่ได้ขาย 2คำก็ไม่ใช่โสเภณี สถาบันที่ทำงาน อย่างพวกฉัน ไม่รับเธอมาทำหรอก เสียศักดิ์ศรี สถาบันโสเภณีหมด
ชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันมีคุณค่าอะไรที่สังคมควรรู้นี่ จรรยาบรรณสืี่อหายไปไหนหมดน่าละอายจริงๆ
Shtot@mthai.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนบอกว่าพ่อเป็นครูไง งงกะหล่อน
aaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้ เราต้องรับรู้เรื่องของ ด_อ_ก สีทองด้วยหรือ? เศร้า......มาก..............
Glo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอีสาน
สวะประเทศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอีสานไม่ใช่สวะทุกคนกรุณาระบุตัวตนเป็นคนๆไปนะครับ แต่อีนี้มันโคตะระสะวะเลยจริง เสียชือคนที่ราบสูงหมดเสียหายหมด เว้ยเฮ้ย อีนี้มันดอกส้มสีทองแดงสุดๆเลย
kitti28.02.kb@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 136 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากหน้าตาแล้ว ผมไม่เชื่อครับว่าจะมีใครอยากได้เธอขนาดนั้น ยิ่งก่อนทำศัลยกรรมด้วยแล้ว ยิ่งไม่เชื่อ
oni
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าจะไม่เต็มเต็ง เหมือนผู้หญิงบ้าแถวบ้าน วันๆแต่งตัวเซ็กซี่ ใครเดินผ่านหน้าบ้านมัน หน้าตาดีหน่อย ได้ฟรี
ระวังโรคเด้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดียวมีทำหนังสือ "เด็กหลังเขา(ฮีบรรลัย)
ชวิตมีสีสันดีนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นปากคน หรือเครื่องดูดฝุ่นวะ น่ากัวจริงๆ
หมวย maxim
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเหมือนเมย์ พิชฯ พันธ์แบบเดียวกัน กินแหรก แจก แถม อิอิ
เมย์2ค๊าาาา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลกเลย ที่ต่างชาติ นึกถึงประเทศไทย จะนึกถึง ออหรี่ก่อน พ่อแม่นึกอย่างไร หรือมัวแต่เข้าบ่อน
ผู้หญิงไทยสมัยก่อน เหมือนดอกมะลิ สมัยนี้เหมือนดอกชบา ร่อนเกสรร่ารอการผสม
jjj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากคำให้สัมภาษณ์ บอกตรงว่า อินี่ ... ไม่เต็มบาท ... พวกคุณรู้หรือเปล่าว่ากำลังคุยกับคนเป็นโรคประสาทอ่อน
ต้องส่งสถานบำบัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภูมิใจตายห่าล่ะว้า
man
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเป็นคนถนนสายลวด จังสมุทรปราการ ขอสาบานว่าไม่เคยเห็นอีนี่สักครั้งในชีวิต
เอาถนนที่อยู่ของคนปากน้ำไปทำให้เสียหาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวแม็กซิม คือตำแหน่งนางโคมเขียวประจำปีอย่างเป็นทางการ
น่าไม่อายจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องไปให้เครดิตกับคนพวกนี้ด้วยครับ
arocha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเอามาเป็นข่าวเลย ผ/ญ สำส่อน โดยตั้งใจ
แทนรัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ อย่าย้ำได้มั้ยว่าปฏิบัติธรรม ถ้ามีพฤติกรรมขนาดนี้

ที่พูดมาเหมือนเปิดหมดเปลือก ไม่มีความลับแล้ว แรงสุดๆ แต่เชื่อเถอะ เรื่องจริงๆ มีแรงกว่านี้อีกหลายเท่า ที่เล่ามาตรงนี้แค่เสี้ยวหนึ่ง

คนที่แรดแบบเปิดเผยน่ะ ทำเหมือนเปิดเผยหมดแล้ว แต่จริงๆ มีอีกเยอะ
theoiy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงเขาเป็นเจ้าของ ปัง เว้ย เฮ้ย จริงเปล่า
k
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่เคยอ่านข่าว หรือเห็นทางโทรทัศน์มา เจ้าของร้านปัง เว้ย เฮ้ย เค้าเป็นผู้ชายนี่ค่ะ ไม่เคยเห็นว่าเค้าจะเคยพูดถึง เอมมี่เลยเวลาให้สัมภาษณ์
ตอบกลับ
 
ความคิดเห็นที่ 118 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงสมัยนี้ส่วนใหญ่(แต่ไม่ใช่ทั้งหมด) ก็มีชีวิตเป็นประมาณนี่นะ หากไม่เชื่อ วิธีง่ายสุด ไปดูใน FB สิ จะรู้เลยว่า ผู้หญิงชอบโชว์ ร่องอก โชว์เนิน โชว์โหนก โชว์กระเป๋า และตกดึกออกเท่วตามผับบาร์ ถ่ายรูปเช็คอินมาคุยโวโอ้อวดกัน
ผู้หญิงน่ารังเกียจมากขึ้นทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูดีๆ ตามเฟซ ส่วนใหญ่ที่โชว์น่ะหญิงเวียดในไทยทั้งนั้น ขับรถไปดูตามแถวคลับหลังสุวรรณภูมิ น้องโสชาวเวียดตรึม
ถูกและขาว
 
ความคิดเห็นที่ 114 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาจริงๆนะ ผู้หญิงไทยไม่น้อยก็ไม่ได้ดีกว่าเอมมี่นักหรอก ไปดูได้เลยตามหอพัก ที่เที่ยว เฟซบุค บางคนเน่ายิ่งกว่า แต่เอมมี่มันตกเป็นเหยื่อของสื่อเป็นเพราะไม่ฉลาดตอบคำถามไง บางทีดูไปก็น่าสงสารนะ
ppp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำว่า "ร่าน" คงไม่พอสำหรับเธอ
55555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเชื่อมันบ้าง
ยิ่งกว่านาธาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผู้หฺญิงที่น่าสงสารมากมาย สงสารพ่อแม่นางด้วยนะ คงไม่มีเวลาได้อบรมกัน ให้ดูเป็นตัวอย่างที่ดีของคำว่าผู้หฐิงเลว
กกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อรวยเปิดนู่นนี่แถมทำไสยศาสตร์ให้ลูกได้อีก
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าเธอเลย
เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร
.....
โง่ แล้วยังไม่รู้ตัว
คิดว่าตัวเองฉลาด
เลย พูดแต่สิ่งโง่ๆออกมาโดยไม่รู้ตัว
ไม่รู้ตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังโดนรัฐบาลฟ้องหมิ่น. นายก แบบพี่ชัย นะ
U
 
ความคิดเห็นที่ 104 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเคยมี อะไรกับเธอ ต่อให้ใช้ ถุง ผมก็ว่า ไม่ปลอดภัย .....
เด็กน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะเรื่องแต่งน่ะ
อ่านเอาสนุกๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ก็สวดคาถาแล้วก็ใส่ประจำเดือนคือเตรียมจะให้เค้ากินแล้วนะ" .....โอ้โห..เพิ่งเคยได้ยินแล้วยังพูดออกสื่ออีก...สกปรกทั้งตัวสกปรกทั้งจิตผู้หญิงคนนี้.....
......
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆแล้วเวปนี้ชื่อเวป "ผู้จัดกาม"
ลามกทั้งกองบก.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014