หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

“ณเดชน์” มีสะดุ้ง ลือ “เจมส์จิ” ฟันค่าโฆษณาแชมพู 14 ล้าน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
15 มิถุนายน 2556 08:01 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ณเดชน์” มีสะดุ้ง ลือ “เจมส์จิ” ฟันค่าโฆษณาแชมพู 14 ล้าน

“ณเดชน์” มีสะดุ้ง ลือ “เจมส์จิ” ฟันค่าโฆษณาแชมพู 14 ล้าน

“ณเดชน์” มีสะดุ้ง ลือ “เจมส์จิ” ฟันค่าโฆษณาแชมพู 14 ล้าน

“เจมส์จิ” ฮอตจริง! ลือ “จิรายุ ตั้งศรีสุข” โดนทาบค่าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาแชมพูยี่ห้อดัง 14ล้าน ปาดหน้า “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ดารารุ่นพี่ไปแล้ว ที่มีค่าตัวชิ้นละ 4 ล้าน นับว่าเป็นประวัติการณ์ และแสดงถึงความฮอตอย่างแท้จริง จะแปลกอะไรถ้าไม่รับอีเวนต์เล่นแต่ละคร เพราะลำพังค่าพรีเซ็นเตอร์ที่จ่อเข้าวินอีกหลายสิบตัวก็นั่งนับเงินไม่หวาดไม่ไหว แถมยังมีเงินเดือนตามระดับความดังที่ช่อง 3 จ่ายให้อีกหลายแสนต่อเดือนก็ดังยาว เวลานี้ไม่มีใครเกินเจมส์จิ “คุณชายหมอพุฒิภัทร” จากวังจุฑาเทพ คนนี้เสียแล้ว เครดิตนี้คงต้องยกให้ “ปิ๊ก ฌานฉลาด” ผู้ปลุกปั้นให้ดังชั่วข้ามคืน เขาเกิดมาเพื่อฆ่า “เอ ศุภชัย” หรือนี่!?
       
       ไม่รู้ทำบุญด้วยอะไรมา หรือเพราะจังหวะเวลาของ “คุณชายหมอพุฒิภัทร” จากสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ถึงได้ดังไม่หยุด “เจมส์จิ” หรือ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” พระเอกซุป’ตาร์ สายฟ้าแลบที่ต้องบอกว่าดังระเบิดระเบ้อ และยังไม่มีทีท่าว่าจะสร่างซา แม้ว่าละครจะจบไปนานแล้วจนมีตอนใหม่ แต่ความฮอตยังคงโดดเด่นและ เรียกว่าแฟนคลับคงถูกอกถูกใจเพราะจะเห็นพระเอกแห่งเมืองชาละวันคนนี้มีผลงานละครต่อเนื่อง ทั้ง “รักสุดฤทธิ์” ประกบ “พั้นซ์ วรกาญจน์ โรจนวัชร” และบท “วันเฉลิม” ในละคร “ทองเนื้อเก้า” ของ “พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง” และภาพยนตร์ “ไทม์ไลน์ จดหมายความทรงจำ” ของ “อุ๋ย นนทรี นิมิบุตร” ท่ามกลางข่าวลือว่าเจมส์อาจจะได้ประกบคู่ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ นางเอกชื่อดังของช่อง 3 ในละครเรื่อง “ปริศนา” อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามาอีกนับสิบตัวที่ต้องต่อคิวกันเป็นหางว่าว
       
       นอกจากเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “วุฒิศักดิ์ คลินิก” ตัวแรกแล้ว ล่าสุด มีข่าวลือว่ามีผลิตภัณฑ์แชมพูยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งพยายามติดต่อเจมส์ จิรายุ ให้มารับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ด้วยค่าตัว 14 ล้านบาท ซึ่งหากข่าวดังกล่าวเป็นความจริงก็จะเป็นปรากฏการณ์สำคัญครั้งยิ่งใหญ่ เพราะไม่เคยมีค่าพรีเซ็นเตอร์แพงระดับนี้สำหรับพระเอกหน้าใหม่มาก่อน ก็ต้องมารอดูว่าแชมพูยี่ห้อดังที่ว่าจะกล้าชนหรือไม่
       ในเวลาเดียวกัน นอกจากข่าวลือเจมส์จิจะขึ้นแท่นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์แล้วนั้น ก็มีข่าวมาจาก
       อินสตาแกรมของเอ ศุภชัย กับแชมพูยี่ห้อเดิมที่เคยมีปัญหากัน เมื่อเอ ศุภชัย อุปมาอุปไมยคล้ายว่ามันคือความฝันในอินสตาแกรมของตนเองทำนองว่าแชมพูชื่อดัง ตัดต่อภาพของณเดชน์แทนบอย ปกรณ์ แล้วติดป้ายทั่วกรุงเทพฯ
       ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเอ ศุภชัย กำลังจะยื่นโนติสถึงแชมพูดังกล่าวให้ถอดภาพณเดชน์ออกว่าแม้ว่าจะอยู่ในสัญญาแต่การตัดต่อภาพใส่ ถือว่าไม่ใช่ในข้อตกลงและจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันต่อไป แต่เขายังติดต่อผู้รับผิดชอบไม่ได้ “เอ ศุภชัย” เอ่ยไว้อย่างนั้นในอินสตาแกรมของเขา ซึ่งแน่นอนว่า เร็วๆ นี้ วงการแชมพูคงจะได้สนั่นหวั่นไหวกันอีกครั้ง เมื่อณเดชน์ และเจมส์จิจะได้เบียดบังรัศมีกันแน่นอนทั้งในสายละครและพรีเซ็นเตอร์ ด้วยตัวเลขที่ต้องบอกว่า ไม่ต้องมีอีเวนต์เจมส์จิก็สบายไปทั้งชาติจ้า
       
       เรื่องราวของแชมพู ไม่จบง่ายๆ ต้องรอคุยกันอีกยาว แต่ที่แน่ๆ หากณเดชน์ยังมีข่าว และผู้จัดการส่วนตัวชื่อ “เอ ศุภชัย” ที่แน่นอนว่าจุดขายต่างจาก “ปิ๊ก ฌานฉลาด” ผู้ที่ปั้น เจมส์จิ เวลาทั้งหมดยกให้ละคร ซึ่งแน่นอนว่าปิ๊กและผู้บริหารช่อง 3 นามว่า “สมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ย่อมเห็นตรงกันว่า เล่นละครก็ควรมีเวลาให้ละคร ช่วงนี้จึงมีข่าวลือว่าเด็กในสังกัดของเอ ศุภชัย ทั้งหลายก็พึงสังวรไว้ด้วยว่า “กติกา” หลังจากนี้ จะมีเจมส์จิเป็นตัวแรกที่ ถูกสร้างมาให้ ออกงานอีเวนต์ ได้เงินเลี้ยงตัวและมีโอกาสพัฒนาฝีมือ แต่ใช่ว่าณเดชน์จะไร้ฝีมือ แต่ต้องยอมรับว่าในการรับงานอีเวนต์ที่มากเกินไปของเด็กในสังกัด “เอ ศุภชัย” อาจทำให้เวลาที่ทุ่มเทกับละครน้อยลง และเอ ศุภชัยก็ขึ้นชื่อเรื่องการรับงานที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า ช่วงนี้ จึงเกิดข่าวลือ กับเด็กในสังกัดของเอ ศุภชัย ค่อนข้างมากกว่าปกติ เพราะนอกจากค่าตัวสูง รับอีเวนต์เยอะ ยังเจียดเวลาให้กองละครน้อยอีกด้วย
       
       ความฮอตของเจมส์จิ คงไม่เพียงแต่จะทำให้พระเอก รุ่นพี่อย่างณเดชน์ หรือ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ,มาริโอ้ เมาเร่อ หรือดาราจุฑาเทพด้วยกันต้องหวั่นไหว หากแต่ความดังที่ช่อง 3 ให้ปิ๊ก ฌานฉลาดเดินเกม ปลุกปั้นให้เดินตามสายละคร เน้นงานของช่องเป็นหลัก หรือหลักค่อยๆ โกย แต่ดังนาน จะเริ่มกลับมาอีกครั้ง
       
       กว่าจะมีวันนี้ ปิ๊กก็ไม่ธรรมดา แม้ว่าจะหันหน้าไปทำงานด้านฟุตบอล งานการเมืองประปราย แต่
       10 ปีที่แล้วเขาก็ปลุกปั้นดารามาหลายคนที่มีชื่อเสียงจนถึงวันนี้ อาทิ ดอน ธีระธาดา,วิกกี้ สุนิสา เจทท์,ชาย ชาติโยดม,ขวัญ อุษามณี,จ๊อบ นิธิ,วุ้นเส้น วิริฒิภา เหล่านี้ล้วนแล้วเกิดจาก ปิ๊ก ฌานฉลาดแทบทั้งสิ้นจนกระทั่งเบอร์ล่าสุด อย่างเจมส์ จิรายุ และยังมีแนวโน้มว่าเขาจะป้อนงานให้เด็กในสังกัดต่อจากเจมส์ จิรายุอีกอย่างแน่นอน
       
       วิถีคนหล่อ หน้าใส มีแต่คนอยากจะเป็น “นางสาวศรีสยาม” กันทั่วบ้านทั่วเมือง ความฮอตแค่นี้ คงทำให้นักแสดงคนอื่น รวมทั้ง ผู้จัดการส่วนตัว โมเดลลิ่งอื่น ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการปั้นเด็กกันจ้าละหวั่น เพราะนี่คงไม่ใช่แค่เรื่องแชมพูอย่างเดียวเท่านั้น หากแต่หมายถึงวิธีการปั้นดินให้เป็นดาวอาจเปลี่ยนไปแล้วในยุคนี้สมัยนี้ กินน้อยแต่กินนานสไตล์นี้อาจจะกลับมา ดาราที่หวังจะใช้ “สื่อ” เกาะดังจึงดังไม่นานมีเกลื่อนไป ดังนั้นหากแชมพูสระผมจ้างเจมส์จิ 14 ล้านจริง บอกได้คำเดียวว่า ซุป’ตาร์ ของเอ ศุภชัย ก็อาจมีสั่นคลอนหลังจากนี้!?
       ...................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 193 วันที่ 15 - 21 มิถุนายน 2556

ข่าวล่าสุด ในหมวด
บทเรียนจาก “วัลลี” และสามัญสำนึกของคนทำทีวี.ที่หล่นหาย
มอง อาร์เอส ผ่านกรณี “ฟอร์ด-สบชัย” และความหมางใจกับช่อง 3
จับโกหกบอย-พิงกี้ โยงใยแก๊งเกย์”ลาดกระบัง”
12 ปี ที่รอคอย Boyhood กวาด 3 รางวัล “ลูกโลกทองคำ”
“เจ๊ติ๋ม” ตายแน่ !? ดิจิตอลส่อแววร่วง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 87 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 70 คน
81 %
ไม่เห็นด้วย 17 คน
19 %
ความคิดเห็นที่ 17 +98 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่สะดุ้งน่าจะเป็นผู้บริโภคมากกว่านะ แทนที่จะได้รับส่วนลดจากการทำการตลาดสินค้าเหมือนในต่างประเทศเขาทำกัน กับต้องมาจ่ายแพงให้ดารา
คาดไม่ถึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สินค้าตัวไหนที่ใช้ดาราค่าตัวแพงมาโปรโมท ผมจะไม่ซื้อ
ผมเกลียดนักการเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมส์ จิ กะ ณเดชหลบไป เจ้าชายรังสิมันมาแล้ว เมื่อคืนดูหล่อมาก ชอบม๊าวกกคะ
เจ้าชายรังสิมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรเกลียดอีนังแม่แก้ว คางคกขึ้นว.
fertile
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้สึกคนเขียนข่าวจะตื้นเต้นมากนะ555 ณเดชมันผ่านมาหมดแล้วล่ะ แชมพูก็มีหลายยี่ห้อ กฏคือห้ามรับงานซ้ำมันถึงตกไปถึงเจมจิไง เหมือนทรูได้ณเดชน์ก่อน AIS ถึงต้องจ้างเจมจิ
ตื่นเต้ลกันจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015