หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 
“เบลล่า” โต้เมากร่างที่หัวหิน รับดื่มแต่ไม่ได้อาละวาดจนมีปัญหากับโรงแรม
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 18 กรกฎาคม 2556 02:39 น.
       “เบลล่า” แจงข่าวยกก๊วน “หมาก-พรีม รณิดา” เมากร่างที่หัวหิน โรงแรมให้พักฟรียังไม่เกรงใจ เจ้าตัวรับดื่มแต่ไม่ได้อาละวาด พร้อมเผยไปกันหลายคนอาจเสียงดัง คนก็เลยไม่พอใจ ยันความสัมพันธ์กับเจ้าของโรงแรมยังดี อีกฝ่ายยังชวนกลับไปพักอีกเลย ลั่นไม่กลัวภาพลักษณ์เสียเพราะไม่ได้ทำ
       
       

       
       กำลังดังอยู่ดีๆ ก็มีข่าวให้ภาพลักษณ์นางเอกแปดเปื้อนซะแล้ว สำหรับนางเอกมาแรง “เบลล่า ราณี แคมเปน” หลังมีข่าวว่าเจ้าตัวแท็กทีมกับพระเอก “หมาก ปริญ” และนางเอกหน้าใหม่ร่วมช่อง “พรีม รณิดา” ไปเมาอาละวาดที่หัวหิน ในวันที่ทั้ง 3 คนไปร่วมงานปาร์ตีช่อง 3 ที่หัวหิน แต่ทั้ง 3 กลับไม่พักที่โรงแรมที่ต้นสังกัดจัดไว้ให้ แต่กลับไปขอเข้าพักฟรีที่อีกโรงแรมหนึ่ง แถมยังขนเพื่อนฝูงไปอีกเป็นโขยง แลกกับการให้ดาราทั้ง 3 อัปรูปลงภาพอินสตาแกรมให้คนละ 3 รูป เท่านั้นยังไม่พอ ยังพากันปาร์ตีเปิดเพลงเสียงดังกันยันเช้าชนิดที่แขกข้างห้องไม่พอใจ พอเช็กเอาต์มีค่าใช้จ่ายเพิ่มกลับโวยวาย และไม่ยอมอัปอินสตาแกรมให้ตามที่ตกลง ต้องโทร.ไปตามหลายครั้ง เบลล่าและพรีมถึงยอมอัปรูปลงให้แค่ 1 ใบ เรียกว่าโดนแฉยับฉาวเละสะเทือนกันทั้งแก๊ง ล่าสุดได้สอบถามเบลล่าเกี่ยวกับวีรกรรมดังกล่าว นางเอกสาวก็ยอมรับว่าไปพักที่โรงแรมจริง มีการดื่มจริง แต่ไม่ได้เมากร่างจนมีปัญหากับทางโรงแรม
       
       “ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าข่าวมาได้ยังไง น่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า เราก็ยืนยันว่าเราไม่ได้ไปเมากร่างจริงๆ วัตถุประสงค์ที่เราไป คือเราไปงานเลี้ยงของช่อง ก็อยู่กันถึงเที่ยงคืนตีหนึ่งกว่าจะเคลียร์กันออกมา กลับมามันก็เหนื่อยแล้ว กลับมาก็มีดื่มกันต่อนิดหน่อย ก็ไปทะเล แต่ก็ยืนยันว่าไม่มีเสียงดังหรือว่าโดนตักเตือนอะไร เราอยู่คนละฝั่งกับพวกผู้ชายอยู่แล้ว เป็นสาวๆ นั่งเมาท์มอยคุยกัน ไม่มีไปเมาอาละวาดอะไร จะไปอาละวาดทำไม เรารู้ตัวอยู่แล้วว่าคนต้องจำเราได้ รู้จักเราจะไปทำอย่างนั้นทำไม”
       
       ส่วนที่ข่าวบอกว่านอกจากจะเมาอาละวาดแล้ว ยังพูดจาไม่สุภาพกันเสียงดังลั่น “เบลล่า” ก็ปฏิเสธ
       “ไม่มีเลยค่ะ ความจริงเราเองยังทานข้าวกับเจ้าของโรงแรมอยู่เลย เขายังบอกว่าเดี๋ยวว่างๆ ไปพักใหม่นะ มาถ่ายรูปกันตอนกลับก็ยังปกติไม่มีปัญหาอะไรเลย ก็งงเหมือนกันว่าข่าวออกมาแบบนั้นได้ยังไง วันที่กลับเจ้าของโรงแรมเขาก็ยังมาส่งเราอย่างดี ขอบคุณวันหลังมาใหม่”
       
       แม้ข่าวจะทำให้เสียหาย แต่ยืนยันยังไม่มีฟีดแบ็กเท่าไหร่ บอกคนรอบข้างเชื่อมั่นว่าตนไม่ทำแบบนั้น
       “ยังไม่มีฟีดแบ็กอะไรเท่าไหร่นะ คนที่รู้จักเราเขาก็ค่อนข้างเชื่อมั่นในตัวเราอยู่แล้วว่าเราไม่ไปทำอะไรแบบนั้นแน่นอน อาจจะด้วยคนมันเยอะ เวลาที่ทำอะไรเขาก็เลยมองว่าเราไปเสียงดังรบกวนคนอื่นเขารึเปล่า อย่างเราไปเล่นบานาน่าโบ้ตกันด้วย อาจจะเสียงดังทำให้เขาไม่พอใจกัน แล้วก็คิดว่าฝั่งทางห้องหมากก็ไม่น่าจะมีเสียงดังอะไรกันด้วย ถ้าเสียงดังจริงเราก็ต้องได้ยินแล้ว”
       
       ภาพรวมข่าวนี้คนอาจมองว่าเราเรื่องเยอะ?
       “จริงๆ แล้วเป็นเจ้าของโรงแรมที่ชวนเราไปพัก ทุกวันนี้ความสัมพันธ์กับเจ้าของโรงแรมก็ยังโอเคอยู่ เขาไม่ได้อะไร น่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า”
       
       ไม่กลัวมีผลกระทบกับภาพลักษณ์เพราะข่าวไม่จริง
       “ข่าวมันก็ไม่จริงไง เรารู้ตัวว่าเราไม่ได้ไปทำอะไรแบบนั้น คงเข้าใจผิดกันมากกว่า ไม่มีใครตั้งใจจะมาดิสเครดิตหรอกค่ะ โดนยกแก๊งคนในกลุ่มก็คุยกัน (หัวเราะ) แล้วในแก๊งมีแต่เด็กๆ ทั้งนั้นเลย ผู้ใหญ่ก็มีด้วย ซึ่งเขาไม่ปล่อยให้เราเสียงดังเดือดร้อนจนคนเอาเราไปเมาท์กันอยู่แล้ว”
       
       เผยไม่ได้ปรึกษา “เวียร์” เรื่องข่าว บอกฝ่ายชายรู้ว่าดูแลตัวเองได้
       “เรื่องข่าวยังไม่ได้คุยกับพี่เวียร์ ไม่ได้พูดถึงประเด็นนี้เท่าไหร่ เขาก็รู้แหละว่าเราดูแลตัวเองได้อยู่ เราตอบได้ เราไม่ตื่นตกใจ แต่ก็ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ พี่เขายุ่ง เราก็งานยุ่ง ไม่ค่อยได้เจอกันค่ะ ไม่ค่อยได้คุยเรื่องข่าว เรื่องงานกันด้วยค่ะ (แต่เขาก็จะเป็นห่วงผ่านสื่อตลอดว่าให้เราดูแลตัวเองดีๆ แล้วกัน?) นั่นแหละ แค่นั้นแหละ แต่ไม่มีมาบอกแบบนี้นะ ถ้าพี่เขาสงสัยเดี๋ยวเขาก็มาถามเอง เราคงไม่ได้มาเล่าให้เขาฟัง ที่เขาห่วงเรา เพราะด้วยความที่เราใหม่ด้วย เขาก็ห่วงว่าเราจะรับมือได้ไหม เขาก็กลัวว่าเราจะเครียดเกินไหมรึเปล่า”
       
       เขาค่อนข้างดูแลความสัมพันธ์เราดี จะบอกค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปตลอด?
       “ไม่หรอกค่ะ ก็ไม่รีบเนอะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่มีอะไรให้รีบ ขอทำงานก่อนแล้วกัน อย่างเวลาไม่ได้เจอก็จะใช้วิธีแชต อาจจะมีคุยโทรศัพท์บ้างนิดหน่อย”
       
       ส่วนเรื่องที่มีคนจับผิดเอาภาพมาเปรียบเทียบว่าทั้งคู่ใส่หมวกเหมือนกัน แว่นเหมือนกัน ถ่ายรูปวิวเดียวกัน ท่าเดียวกันตลอด “เบลล่า” ก็เผยว่า…
       “แหม....มันก็ไม่ได้มีหมวกอันเดียว แว่นอันเดียวกันนะ เรื่องนี้ไม่จริง ซื้อมาต่างหาก อย่างหมวกก็ฝากพี่ผู้จัดการซื้อมา บังเอิญเหมือน แว่นสีแดงก็ได้มา เจ้าของงานมีคนให้มา แต่บังเอิญว่าเป็นยี่ห้อ รุ่นเดียวกัน เราก็ไม่รู้ เขาบอกว่าอันนี้เหมาะกับเรานะ เราเองชอบสีแดงอยู่แล้วเขาก็เลยให้มา แต่ไม่เคยใส่ไปชนกันนะ ไหว้พระทำบุญก็ที่ไปเชียงใหม่ด้วยกัน คนอื่นก็ถ่ายแบบนี้เหมือนกันแหละ”
       
       ปัดฝ่ายชายไม่ได้เปลี่ยนการใช้ชีวิตเพื่อตนขนาดนั้น
       “ไม่ได้ถึงขั้นเพื่อเราหรอกค่ะ แต่ด้วยความที่เขาตอนนี้โตแล้ว ไม่ใช่เด็กมาเล่นๆ ไม่กล้าไปบอกหรืออะไรเขาหรอก เราเองก็ยังเด็กกว่าพี่เขา”

       

“พรีม รณิดา”
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“บอย” ปรามแฟนคลับอย่าบุกถึงบ้าน เจอกันตามงานอีเว้นต์ดีกว่า
“อ๋อม” โต้หนีกองไปอีเว้นต์ แต่ “ขวัญ” รับเคราะห์แทน ยันไม่เคยมีปัญหา
“มาร์กี้” ไม่แคร์คนว่า ไม่สวย-หน้าลาว เข้าใจเป็นความชอบของแต่ละคน
“ก้อย” ดีใจกรี๊ดลั่นบ้าน “ตูน บอดี้สแลม” ซื้อกระเป๋าให้
“โม อมีนา” โต้เหวี่ยง “ปุ๊กลุก” เพราะโกรธแทนเพื่อนซี้ “แตงโม”
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“ก้อย” ดีใจกรี๊ดลั่นบ้าน “ตูน บอดี้สแลม” ซื้อกระเป๋าให้
“โม อมีนา” โต้เหวี่ยง “ปุ๊กลุก” เพราะโกรธแทนเพื่อนซี้ “แตงโม”
เปิดใจคู่กรณี “โอ๋ รุ่งระวี” ยันไม่ใช่โรคจิตคลั่งรักดารา เผยสัมพันธ์ของตนกับฝ่ายหญิงคนในวงการรู้ดี
นักสู้มหากาฬ ตอนที่ 16 (จบตอน)
ดาวเรือง ตอนที่ 7
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 33 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 16 คน
49 %
ไม่เห็นด้วย 17 คน
51 %
ความคิดเห็นที่ 39 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้มีอะไรเสียหาย สังสรรค์กันปกติ รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ เบลล่าก็เรียนจบแล้ว เก่งด้วย มีความรู้ วุฒิภาวะ มีความรับผิดชอบ ทำงานหาเลี้ยงตัวได้ เท่านี้ก็ดีมากแล้ว คนที่เข้ามาด่าถ้าทำได้น้อยกว่านี้ก็อย่าละอายแก่ใจบ้างเหอะ
รักเบลล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราก็คน กินเหล้าก็ธรรมดา เขาไม่ได้อาละวาดอย่างที่เขาบอกก็ดีและครับ ดาราก็คนน่ะครับ ไม่ใช่นางฟ้านางสวรรค์ที่ไหน ...
VRTOP*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างน้อยเบลล่าก็ไม่แอบเเบ๊วว่าไม่ได้กิน
ข้อดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่มันคือเรื่องจริงทั้งหมด เจ้าของโรงแรมโมโหมาก และเป็นคนปล่อยข่าวเอง ฝรั่งที่พักข้างห้องไม่พอใจอย่างแรง และ ไปคอมเพลนที่หน้าเคาเตอร์รีเซฟชั่น พอรีเซฟชั่นขึ้นมาเคาะประตู ไอ้หมากก็ออกมาเปิด กร่างโวยวายแสดงตนว่าเป็นดารา และก็ตอนลงไปเช็คเอาด้วย ตอนแรกพนักงานกรี๊ดกร๊าดมาก เห็นว่าดารามาพัก แต่พอเจอกับตัวเองทุกคนเอือมสันดานเลย
พนักงานในวันนั้น กับอีดาราตอแหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการเริ่มเสื่อม นักข่าวเอาอะไรมาลงก็ช่วยกรองกันบ้าง ลงมั่วซั่ว แถมรูปเบลล่าสวยๆเยอะแยะไม่ลง เอารูปหลุดๆหน้ามันมาลง ไม่เอารูปวันงานมาลง เหมือนตั้งใจดิสเครดิตกันเลย
GoSeek
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้เป็นพวกชอบวิจารณ์ หรือเป็นพวกเต้าข่าว แต่ทำไมต้องไปด่าพ่อแม่เขาด้วย
เอาใจช่วยเบลล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่นักข่าวไร้จรรยาบรรณ เต้าข่าวก็เชื่อกันแล้ว เวรกรรมทำให้คนดีๆต้องเสื่อมเสีย ละอายต่อบาปบ้างไหมเนี่ยข่าวก่อนก็บอกเวียร์เลิกเหล้าเพื่อเบลล่า คราวนี้ไหงข่าวดื่มซะเอง
เบื่อคนชงข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบลล่าจะกินเหล้าหรือไม่กินมันก็เรื่องของเขา ทำไมต้องไปด่าแม่เขาด้วย
เบลล่าโดนแก้งแน่นอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครเชื่อแกหรอก ระดับเบลล่าเนี่ยเหรอจะหนีบเหล้าถูกๆ
เบลล่าจบถึงธรรมศาสตร์เธอมีสมอง ไม่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสียด้วยเรื่องแบบนี้หรอก
จะดับรัศมีนางเอก แต่ไม่เนียนเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำอะไร เกรงใจหน่อย
promsuwan.13@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบลล่าไม่ได้เป็นแบบที่ถูกกล่าวหาแน่นอน น้องพรีมก็อยู่ด้วยตลอด ขอเป็นกำลังใจให้เบลล่าด้วย
แช่งพวกชอบดิสเครดิตให้ไม่มีวันเจริญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบลล่าไม่ได้เป็นแบบที่ถูกกล่าวหาแน่นอน น้องพรีมก็อยู่ด้วยตลอด ขอเป็นกำลังใจให้เบลล่าด้วย
แช่งพวกชอบดิสเครดิตให้ไม่มีวันเจริญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบลล่าไม่ได้เป็นแบบที่ถูกกล่าวหาแน่นอน น้องพรีมก็อยู่ด้วยตลอด
แช่งพวกชอบดิสเครดิตให้ไม่มีวันเจริญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติชอบมาอ่านละครในเว็บนี้เป็นประจำ และที่ชอบกว่าก็คือตามอ่านคอมเม้นต่าง ๆ แต่วันนี้มานั่งอ่าน ความคิดเห็นที่พวกคุณหลาย ๆ คน แสดงออกมา บอกตรง ๆ ว่าหมดศัทธา ไม่ได้คลั่งใครทั้งสิ้น เพียงแค่มีลูกสาวเหมือนกัน ถามว่า ถ้าน้องเบลล่า เป็นลูกหลานหรือญาติพี่น้องคุณ พวกคุณจะแสดงความคิดเห็นกันแบบนี้หรือป่าว
คนบ้านนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความมันส์ไม่เคยปราณีใคร
กากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเผื่อด้วยนะเพื่อน
ดีใจด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กะลังเงรี้ยน บ๋อยดันมาขวางทางตอนกะลังจะพากันไปซั่ม เลยโดนเหวี่ยงไป 1 ดอก
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยมีคนเห็นเธอหนีบแสงโสมเข้าผับที่เชียงใหม่ด้วยนะ จริงป่ะ? ถ้าใช่ก้อมิน่าหล่ะ เธอถึงได้หน้าแก่ก่อนวัย
นางสาวศรีสยอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินเหล้ากินได้ เมาแอ๋กลางที่สาธารณะ ได้
แต่อย่ามารับบทสาวชนบทใสซื่อนะ ึนไม่ฟินแล้วนะทีนี้ เหลือแต่บทเมียน้อยนะพอได้
e
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบลล่าช่างหัวเธอ แต่พรีมอายุน้อยเกินกว่าที่จะร่วมวงเหล้าวงเบียร์แบบนี้นะ
t
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณจะว่าใครกรุณาอย่าไปลามถึงผู้มีพระคุณหรือบิดามารดาของใครเลยนะคะ โดยเฉพาะแม่ผู้ให้กำเนิด ลองคิดดูนะคะถ้ามีใครมาว่าแม่ของคุณบ้างจะรู้สึกยังไง น้องเบลล่าถึงจะเป็นดาราแต่ก็เป้นคนนะคะ เขาก็ต้องมีชีวิตความเป็นส่วนตัวบ้าง มีเพื่อน มีสังคม พวกที่เอาแต่ว่าให้น้องเขา พวกคุณไม่มีเพื่อนไม่มีสังคม ไม่ได้ดื่มบ้างให้มันรู้ไปค่ะ (เป็กำลังใจให้น้องเบลล่านะคะ สู้ๆค่ะ)
นางฟ้า/supapan@live.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลืม คิมเธอไป Clear กับ Jet ก่อน
หมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องไหนไม่จริง เดี๋ยวก็จางหายไปเอง ห้ามคนนินทาไม่เคยมีใครห้ามได้ ดังก็มีคนสนใจเยอะ ไม่แปลก
เป็นกำลังใจให้เบลล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขำๆ ตั้งใจมาดิสเครดิตมาก เอาให้เนียนกว่านี้
เชื่อเบลล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บ้านมีปัญหาเก็บกดหราาา
หรือแม่ตะเองไม่มีให้สั่งสอนอ่ะ งุงิครุคริ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนด่าเยอะ ส่วนใหญ่จะเข้าใจว่า ดื่มแล้วต้องเมา เพราะคนไทยส่วนใหญ่ทำภาพให้เห็นแบบนั้น ป้าก็ดื่มพอให้เลือดสูบฉีดแล้วนั่งโต๊ะทำงานต่อ ทำงานเลี้ยงคนทั้งครอบครัว และก็ไม่ได้เป็นขี้เหล้าด้วย
ด่ามากจะแก่ไว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างน้อยเบลล่าก็ไม่แอบเเบ๊วว่าไม่ได้กิน
ข้อดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราก็คน กินเหล้าก็ธรรมดา เขาไม่ได้อาละวาดอย่างที่เขาบอกก็ดีและครับ ดาราก็คนน่ะครับ ไม่ใช่นางฟ้านางสวรรค์ที่ไหน ...
VRTOP*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เม้นแบบไม่อ่าน ตั้งใจจะด่าอย่างเดียว ระวังมันเข้าตัวนะจ๊ะ หมอปลอม
ป้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้มีอะไรเสียหาย สังสรรค์กันปกติ รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ เบลล่าก็เรียนจบแล้ว เก่งด้วย มีความรู้ วุฒิภาวะ มีความรับผิดชอบ ทำงานหาเลี้ยงตัวได้ เท่านี้ก็ดีมากแล้ว คนที่เข้ามาด่าถ้าทำได้น้อยกว่านี้ก็อย่าละอายแก่ใจบ้างเหอะ
รักเบลล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดารา ก็กินหล้าได้ ลงอ่างอาบอบนวด ได้ แแอบเอากันก็ได้...มีเยอะแยะที่ไม่ได้ลงข่าว...ดาราก็เหงี่ยนเป็นนะโว้ว
1234567890 สวยแต่โง่เป้นแบบนี้เอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียร์ก็ขี้เมาครับ
คู่สร้างคู่สม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องรณิดา เราดูหน้าแล้วแข็งๆ ไงไม่รู้อะ เหมือนหน้ากาก เสียดายชอบเกรทด้วย แต่ไม่ขอดูนะ อย่าโกรธกันนะ หน้ามันแข็งๆ อ่ะ ดูแล้วจริงๆ หน้าธรรมชาติน่าจะน่ารักมาก แต่ไหงทำไรไม่รู้ หน้าแปลกๆ เลยดูแล้วอึดอัดตา
เสียดายเกรทอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดังแล้วกร่างกัน หานางเอกดีๆ ไม่มีแล้วเหรอ คนในโรงแรงเขารู้ดีว่าทำตัวแย่แค่ไหน
นางเอกขี้เมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามันฉลาดคงไม่เลือกผัวเฮี้ยๆ แนวนั้นหรอก
เหมือนแม่มันเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอมรับว่าดื่ม ก็คือยอมรับว่าเมานั่นล่ะ อันเดียวกัน
ตอนคนเมา ที่ไหนมันจะจำได้ว่าตัวเองเสียงดังเอะอะ บ้างล่ะ
หมากเนี่ย ขี้เมาชัวร์ๆ แต่ผู้หญิงมันไม่งามเลยนะ เดี๋ยวก็ตามนางเอกตกกระป๋องอย่าง มารี ไปอีกคนหรอก
อีเอล้วนๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินเหล้ามันแปลกตรงไหนคะ ชั้นว่าทั้งนางเอก พระเอกคนไหนส่วนใหญ่เค้าก็กินเหล้ากันทั้งนั้นแหละคะ พระเอกนางเอก ก็เป็นคนเหมือนเราๆนี่แหละค่ะ
เพ็ญจิตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคาล่อ
รอเข้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมากตีท้ายครัวเวียร์
กินไก่เดชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องพรีม หนูเพิ่งเป็นนักเรียนมัธยมเองนะ
ริไปดื่มเหล้า เดี๋ยวเรื่องอื่นจะตามมาหลังเมา
อย่าเลียนแบบพี่เบลล่า นั่นเขาผัวแก้วเมียแก้ว
น่าเสียดาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้น่าจะถูกใจเวียร์ คงเมาปลิ้นทั้งคู่ถ้าเป้นแฟนกันจริง ๆ
เนอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าทางดีใจนะคะที่ได้เป็นข่าวไว้สร้างกระแส ไม่มีสะทกสะท้าน
เปรี้ยวนะยะหร่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่องมากสีฉลาดส่งคนของตัวมาดับช่องน้อยสี
ซอยแทยอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบลล่าเมาแล้วกินหมาก
นทนัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ี่โรงแรมที่ต้นสังกัดจัดไว้ให้ ดันไม่พัก คิดจะทำไรกันล่ะ
หมาก-เบ่ลล่าเกินเยี่ยวยาแล้ว แต่พรีมแค่ 16 เองไม่ใช่เรอะ
เบื่อดาราฟุ้งเฟ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5555++จริงไม่จริงไม่รู้ต้องไปถาม ฟร๊อนท์ ของรร.นั้น
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมาก ขึ้นทำเนียบกลุ่ม เอาดะ กับ วีรภาพ
เอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมากตัวเองลืมเค้าแล้วเหรอ?
คิมจั๋น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราหูวงการ เปลี่ยนแผนหลังแผนฮุบทั้งวงการไม่ได้ เลยจัดการเป็นรายๆ ง่ายกว่า
ให้เห็นว่าสังคมไทยไม่มีหลักยึด เชื่อข่าวลือ ข่าวลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมากกินแซนวิช
เกรียนติดนม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลกใจ เบลล่าลูกใคร ก็ต้องเหมือนแม่เขาละ จะดีได้ไงลูกฝรั่งแก่ๆ มาเจอแม่เขาได้ไง คิดดู
ไม่น่าสงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สกัดดาวรุ่ง หรือโปรโมทอะไรกัน
อืม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้เวลารับยาแล้วค่ะ
พยาบาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระยังเอาได้เรยแล้วดาราแค่เมาจะไม่ได้เชียวหรา
เบลล่า ศิษย์คำดวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้วแทนที่จะรุ่ง สงสัยร่วงเร็ว จะกินมากกินน้อยมันก็ไม่สมควรทั้งสิ้น เป็นผู้หญิงและดาราที่กำลังดัง และน่าจะดับเสียแล้ว เสียดายชท่อเสียงที่กอบโกยมาได้
2p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบลล่าเลิกแอ๊บเหอะ แอ๊บแตกเดี๋ยวจะดับเอาง่ายๆ
ข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คืนนั้นเสร็จไอ้หมากหรือยัง
น่าจะเสร็จ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียร์รับได้อยู่แล้ว ชอบด้วยซ้ำ คอเดียวกัน
คอเล่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องมะปรางทำแบบนี้ พี่ชายใหญ่ต้องดุแล้วหละ
พี่ชายใหญ่เอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางเอกขี้เหล้า
luckna
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีลำยองตัวจริง
ลำใย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดอก
ทอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอคนรู้จิงมาเหลา
รอออ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้เบลล่าได้กับน้องพรีม
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รณิดาจมูกตลกเว่อร์
ด๊วบๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013