หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

ช็อก! พ่อ “ปันปัน” แถลงลูกสาวเสพยาไอซ์จริง (ชมคลิป)

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 25 กรกฎาคม 2556 17:14 น.
       

       
        โอละพ่อ! พ่อ “ปันปัน” น้ำตาคลอรับภาพลูกสาวเสพยาไอซ์ของจริงไม่ใช่ภาพรายการ บอกตอนนี้สภาพจิตใจครอบครัวแย่มากพร้อมออกปากขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ขณะผู้บริหารจีทีเอช พร้อมผกก.ซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" เตรียมแถลงค่ำนี้
       
        กลายเป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ในส่วนของนักแสดงสาว “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” นางเอกซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” หลังมีภาพเจ้าตัวกำลังทำท่าเสพยาว่อนเน็ต ก่อนจะมีการชี้แจงมาจาก PunPun Udomsilp ซึ่งจัดทำโดยแฟนคลับของสาวปันปันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพโปรโมตรายการการ “PLAY GANG Boys Meet Girls Special สัปดาห์ว้าวุ่น” ที่จะออกอากาศทาง Play GTH On Air www.myplaychannel.com/Onair
       
        อย่างไรก็ตามกับเรื่องดังกล่าวในวันนี้ก็ได้มีจดหมายมาจากทางค่ายจีทีเอช ส่งมายังสื่อมวลชนโดยระบุว่าทางนักแสดงสาวจะมาเปิดใจถึงภาพดังกล่าวในช่วงบ่ายของวันนี้ที่ GTH (จีทีเอช) ซ.สุขุมวิท 31 ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวได้ไปตามเวลานัดหมายก็พบว่านักแสดงสาวไม่ได้มาร่วมการแถลงข่าวแต่อย่างใด
       
       

       
        โดยในการแถลงข่าวมีเพียงทางฟาก นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ ผู้เป็นบิดาของสาวปันปันที่มาแถลงแทน ซึ่งเจ้าตัวเผยน้ำตาคลอว่าหลังจากมีภาพฉาวดังกล่าวหลุดออกมา ครอบครัวได้มีการเรียกลูกสาวมาสอบถาม ซึ่งก็ทำเอาช็อกกันทั้งบ้าน เพราะปันปันยอมรับว่าตัวเองเคยเสพยาไอซ์จริงๆ 1 ครั้ง บอกตอนนี้สภาพจิตใจครอบครัวรวมถึงปันปันย่ำแย่มาก พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง
       
        “วันนี้ก็มีเรื่องอยากจะแถลงให้ทุกๆ ท่านทราบ ว่าจากกรณีที่มีรูปภาพตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นทางผมและภรรยาก็รู้สึกกลุ้มใจมาก เราก็ได้ไปสอบถามกับทางน้อง สอบถามกันนานพอสมควรได้เรื่องว่าปันปันได้เคยมีการทดลองจริง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งทางผมและครอบครัว รวมทั้งน้องมีความเสียใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กอายุ 16 ปี ทางผมและครอบครัวรวมทั้งตัวน้องเองฝากขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ ว่าลูกได้ทำในสิงที่ไม่ถูกต้องโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เนื่องจากว่าอายุยังน้อยขาดประสบการณ์ชีวิต”
       
        “วันนี้น้องไม่ได้มาด้วยครับ ตอนนี้สภาพจิตใจของครอบครัวและน้องแย่สุดๆ ครับ น้องยอมรับว่าเคยทดลอง 1 ครั้งครับ แต่นานหรือยังผมไม่ได้สอบถามรายละเอียดลึกๆ แต่พอเรารู้ว่าน้องเคยทดลองจริงๆ ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วนที่มาของภาพผมไม่ทราบครับ ตอนนี้ผมยังไม่ทราบเรื่องอื่นๆ เลยครับ ถามว่าจะดำเนินการยังไงต่อไป ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรครับ เพราะเพิ่งจะทราบเรื่องมาเมื่อคืนนี้เอง เดี๋ยวขอเวลาตัดสินใจก่อนนะครับ ขอโทษจริงๆ นะครับ ขอโทษทุกๆ ท่านอีกครั้ง ขอโทษแทนลูกครับ”
       
        ทั้งนี้ล่าสุดมีรายงานว่าทางฟากของหนึ่งในผู้บริหารค่ายจีทีเอช โดย "สิน ยงยุทธ ทองกองทุน" รวมถึงผู้กำกับซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" อย่าง "ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์" จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำของวันนี้ด้วย...ความคืบหน้าเป็นเช่นไร ทีมข่าวบันเทิงจะนำมาเสนอต่อไป
       
        สำหรับ ปันปัน สุทัตตา นั้น เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2540 ปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี โดยเข้าวงการตั้งแต่วัยเพียง 4 ขวบด้วยการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาหลายต่อหลายชิ้น แต่ที่หลายคนจำได้ก็คือโฆษณาสถาบันความงามแห่งหนึ่งกับประโยคที่ว่า..."คุณพ่อคุณแม่คะ หนูมีอะไรจะบอก คือ หนูแค่จะบอกว่าหนูเป็นสิวเม็ดแรก..."
       
        หลังผ่านงานโฆษณาและมิวสิกวิดีโอมาหลายชิ้น เจ้าตัวจึงได้มีโอกาสแสดงละครเรื่อง รักลิทึ่ม, ทางช้างเผือก, คุณแม่ขอร้อง ก่อนที่ทางค่ายจีทีเอชจะเรียกสาวปันปันมาแคสติ้งแบบ "แนน" ในภาพยนตรเรื่อง "ลัดดาแลนด์" กระทั่งได้เจ้าตัวได้รับบทดังกล่าวไป จากนั้นก็มีงานตามออกมาอีกมากมาย อาทิ รัก7 ปี ดี 7 หน, Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย รวมถึงซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ฯ
       
        โดยสาววัย 16 คนนี้ถือได้ว่ามีความสามารถทางการแสดงคนหนึ่งและได้รับรางวัลมาแล้วหลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็น ปี 2554 ได้รับรางวัลผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 21, รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จาก คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9, ปี 2555 ได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ จากเวที b OK! Awards 2012 รวมถึงล่าสุดในปี 2556 กับรางวัลพิฆเนศวร นักแสดงหน้าใหม่ดีเด่น
        ...
        “ปันปัน” นัดสื่อเปิดใจภาพเสพยา ด้านกสทช.เรียกแกรมมี่แจงเนื้อหาซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”
       
       

       

       

       

       

       

       

       

       
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“บิ๊ก” ไม่รับ! คลิปหลุดจูบอกสาวโผล่ อ้างโดนเซ็นเซอร์จนดูยาก
“โย-เอ" แฉปมร้าว "บี น้ำทิพย์" ซัดอีกฝ่ายอคติ!
“มาช่า” ปัดมีปัญหา “เอ” ถอนตัว “เพลิงดาว” ไม่รู้ “แตงโม” เสียใจหรือเปล่า
รักเหมือนพ่อ-แม่ “เบนซ์” ฉุน “เฮียฮ้อ” ด่าช่อง 3
“เกรซ” เผย “ท่านมุ้ย” อยากจบสวย ลุย “นเรศวร 6” เพื่อความสมบูรณ์แบบ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 107 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 50 คน
47 %
ไม่เห็นด้วย 57 คน
53 %
ความคิดเห็นที่ 33 +143 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณพ่อ การสารภาพครั้งนี้
คือการกระตุกสังคม
สิ่งที่ควรทำคือเยียวยาน้องและให้กำลังใจในการเลิกยาเสพติด
+
สิ่งสำคัญคือ ต้องทราบให้ได้ว่าน้้องเสพยาก่อนหรือหลังการแสดง
ถ้าหลังต้องมีการรับผิดชอบต่อสังคม
ตระหนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 220 +96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับถือคุณพ่อมากครับ ผมเพิ่งมีลูกเล็กๆอ่านข่าวนี้แล้วยังต้องถามตัวเองว่าจะกล้ายอมรับความจริงได้แบบนี้มั้ย แต่ผมเชื่อว่าคุณทำถูกเพื่อให้เป็นบทเรียนกับลูกครับ ปัญหามีทั้งใหญ่ ทั้งเล็ก ถ้าปกป้องลูกทุกปัญหาคงมีแต่จะทำให้เสียคน ยอมรับผิดและแก้ปัญหาเป็นทางออกที่ดีที่สุดครับ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวคุณครับ
ส่วนทาง GMM ไม่ต้องพูดถึง ทำทุกอย่างแค่เพื่อผลประโยชน์จริงๆ อย่ามาอ้างว่าช่วยน้องเลยนะครับ ช่วยแบบนี้มันช่วยแค่หนังของคุณ น้องจะถูกคุณทำลายครับ
เวงกำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 310 +70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกดิจิตอล อยู่ยากวะ เดี๋ยวนี้หนีเมียเที่ยวยากมาวกก มันถามอยู่ไหนกรูบอกอยู่วัดมันบอกเช็คอินให้ดูหน่อย จบชีวิตที่วัดโพธิ์ไซดอน......กรูรักnokia 3310
ผัวนอกกฎหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 289 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากท่าลนไฟน้องแล้ว ไม่ใช่ครั้งเดียวแน่ๆ
hottie@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 304 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดู Hormones 100 คน
เด็กดูคนเดียวกี่คน
ผู้ใหญ่ พ่อแม่เด็กดูกี่คน
เด็กดูเป็นกลุ่มกี่คน
เด็กดูพร้อมผู้ใหญ่กี่คน

ดูจบตอนแล้ว
เด็กคล้อยตามกี่คน
เด็กคิดได้ แยกแยะได้กี่คน
เด็กได้รับการอธิบายอย่างถูกต้องกี่คน
เข้าห้องน้ำไปว่าวกี่คน ตกเบ็ดกี่คน
ทดลองสูบยากี่คน
ลองคิดง่ายๆว่าจะได้ดีหรือได้เสียมากกว่ากัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกนะ ทั้งที่สังคมแวดล้อมผมแย่กว่าน้องเค้าตั้งเยอะ
มีเพื่อนดูดบุหรี่ ดูดกัญชา เสพยาต่างๆ
ผมยังไม่ได้เคยคิดอยากลองเลย ถ้าจะให้ผมดูดไอ้พวกนี้นะ ผมดูดนมดีกว่า นมถั่วเหลืองมีสารต่อต้านมะเร็งและเนื้อร้าย จะดูดอะไรก็ดูดไอ้ที่มีประโยชน์เข้าร่างกาย ไม่ใช่ไปเลือกดูดอะไรที่มันชั่วๆร้ายๆอย่างนี้
อายุ 16 ก็ยืนหยัดด้วยตัวเองได้แล้ว ไม่ใช่เพื่อนจูงไปทางไหนก็ไป (หรือจูงเพื่อนก็ไม่รู้นะ)
โตแล้ว เดินได้แล้ว คิดเองได้แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 329 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอชื่นชมคุณพ่อที่ไม่ปกป้องลูกในทางที่ผิด สังคมไทยต้องการพ่อแม่แบบนี้ เพื่อจะแก้ปัญหาเยาวชน และปัญหาสังคม ขอให้แก้ปัญหาได้โดยเร็ว
008
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 373 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อตัดไฟแต่ต้นลมแบบนี้ถูกเเล้วแหละ ให้น้องกลับไปเรียนหนังสืออย่างเดียว อย่าให้มีเงินใช้เยอะ แต่ที่ต้องระวังคือสังคมกลุ่มเพื่อนๆของน้อง อันนี้ก็ไม่รู้จะบังคับได้หรือป่าว หวังว่าน้องจะมีสติมากขึ้น ต่อให้มีเพื่อนเลวยังไงถ้ามีสติ คิดเป็นเราก็ไม่ถูกลากไปในทางผิดๆ
อย่าผิดซ้ำสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 371 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันน่ะช่างเหอะ แต่ฮอร์โมนนี่ปล่อยออกมาให้จบเถอะ ขอร้อง
boat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 354 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อน่ารักมาก ออกมาบอกความจริงและปกป้องลูก
แต่หนูอยากให้คุณพ่อเห็นข้อความนี้ว่า โรงเรียนRIS. นั้นมีแต่เด็กรวยที่โดนตามใจ สูบบุหรี่ อัดยากันเพียบ เด็กไทยเยอะไป โชคดีที่หนูเห็นสิ่งเหล่านั้นในโรงเรียนและบอกกับพ่อแม่หนูโดยตรง หนูย้ายออกไปเรียนที่อื่นแทน
สังคมในนั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนสมัยก่่อน พ่อแม่หลายคนที่เคยเรียนมา เดีนวนี้ส่งลูกมาเรียน มันปลี่ยนไปคะ จริงอยู่มันมีอยู่ทุกที่่ แต่โรงเรียนที่สังคมดีกว่าRIS มีนะคะ
Anna
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 435 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอพวกที่ปากหมาไปด่าพี่เค้าน่ะ คงจะหมามากสิน่ะ เก่งแต่ปากจริง อย่ามาด่าว่าพี่ปันปันหรือครอบครัว เห็นแล้วไม่ปลื้ม
pan@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 434 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พีปันปันสู้ๆน่ะ น้องเชื่อว่าทุกคนต้องมีจุดผิดหลาดกันได้ ไม่ว่าจะยังไง ทุกคนก็เป็นกำลังใจพี่เสมอน่ะ สู้ๆน่ะคับ รักพี่มากก
pan12305@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 433 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เป็น ปันปัน กุเห็นเหื้...อะไรก้มีคนออกมารับแทน ลองเป็นคนอื่น คนธรรมดาๆดิอิสั....ติดคุกไปแร้ววว เหลื่อมล้ำแค่ไหนสังคม
grakk_1254@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 429 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูติดตามพี่ปันปันมาตลอดหนูเสียใจมากที่พี่ปันปันติดยา
Ratchanok.n@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 424 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันทำไม ต้องเสพยาด้วย..................
areeya018@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 423 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อชนะเลิศง่ะ ออกมายอมรับความจริงอย่างลูกผู้­ชาย และเป็นคุณพ่อที่ลูกผิดก็ว่าไปต­ามผิด จะลอง 1 ครั้ง หรือ 10 ครั้งก็คือผิด และพยายามหาทางแก้ไขในแบบที่ถูก­ต้อง ดีกว่าพวกที่มีอธิพลบางคน ที่ลูกผิด แล้วยังพยายามปกป้องในแบบผิดๆ ด้วยการใช้ทั้งอำนาจบารมีที่คิด­ว่าข้าใหญ่ และอำนาจเงินปกปิดความผิดให้ลูก­อีก นับถือความกล้าหาญของคุณพ่อมากๆเลยค่ะ
chatravee_saikaew@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 422 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแนะนำนิดนึงนะค่ะ ให้เอาเส้นผมน้องไปตรวจ ถ้าใช้ยาเป็นเวลาเท่าไหร่จะตรวจได้จากทางเส้นผม ถ้าน้องใช้ยามาครั้งเดียวจริง ก็สมควรให้โอกาศน้องเค้า แต่ถ้าใช้ยามานานก็สมควรให้น้องไปรับการบำบัดที่ถูกต้อง อีกอย่างนึงคือสถานบำบัดของไทย พวกที่เข้าไปบำบัดที่นั่นก็แลกข้อมูลกันว่าหาซื้อของที่ไหน ถ้าน้องเลิกได้ก็โชคดีไป ถ้าเลิกไม่ได้ก็กรรมใครกรรมมันหล่ะค่ะ
pearlsie@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 417 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นยาไม่ได้หมายความว่าเปนคนไม่ดี คนบ้างคนไม่ได้เล่นยังทำตัวเลวๆเลย

*แค่จะบอกว่าคนเราจะดีจะชั่ว ไม่ได้เกี่ยวกับยาเสพติด !!!
lovelovely_1990@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 416 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆ คือน้องเค้าเป็นดาราครับ เป็นแบบอย่างของเยาวชน
ยาเสพติดเป็นสิ่งเลวทราม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 412 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าเล่นไอซ์บนหลังคาบ้านใครหรอ จะอะไรกันนักหนา ว่าเค้าครอบครัวตัวเองดีหรือยัง
keuw2001@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 408 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนล้มแล้วอย่าข้าม นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง คนเรามันมีโอกาสพลาดได้ แต่ถ้ารู้ว่าผิดพลาดแล้วก็ควรที่จะปรับปรุง ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ แค่ยอมรับความเป็นจริงและแก้ไขในสิ่งที่ทำก็เพียงพอ เป็นกำลังใจให้สู้นะครับ
K.Tum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 406 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกครับ อย่าตอแหลสังคมเลย ที่ ตจว.เด็กเหมือนกัน15-16โดนจับติดคุกครับ ปันๆ16 ปีแล้วมีสมองคิดคิด แถมเรียนในเมืองได้ความรู้มากกว่าเด็ก ตจว.อย่าเอาคำว่าอ่อนประสบการณ์มาแก้ตัวเลย พ่อก็เหมือนกันทำเป็นมาขออภัย คุณพ่อครับแต่ก่อนทำไมคุณไม่ดูแลลูกให้ดี เป็นพ่อที่ห่วยแตกมากครับ เลี้ยงลูกด้วยเงินอย่างเดียว ไอซ์ผิดกฎหมายตำรวจมีหลักฐานต้องจับครับ งั้นเดี๋ยวเยาวชนจะเอาเป็นแบบอย่างแล้ว มาบีบน้ำตาแก้ตัวให้ตนพ้นผิดอย่างน้องปันยา
wingx2523@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 403 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องมีบทลงโทษครับ เป็นดาราเป็นแบบอย่างของสังคม ดูอย่างนิชคุณดื่มเบียร์ขับรถยังโดนโทษซะหนักเลยครับ
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 399 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าชื่นชม ครอบครัว น้องปัน ปัน ที่เลือกที่จะพูดความจริง ส่วนเรืองที่ว่า น้องจะติด หรือไม่ หรือ ทดลองมากี่ครั้งนั้น มันเป็นรายละเอียดส่วนลึก ๆ ที่เราคนภายนอกไม่จำเป็นต้องเข้าไปหยั่งรู้ขนาดนั้นก็ได้ค่ะ ทุกคนล้วนมีโอกาสทำผิดพลาดกันได้ ในเมือเค้ายอมรับผิด เราก็ควรให้โอกาส ให้อภัยเค้า ถ้าคิดว่าเป็นตัวเรา วันหนึ่งเราอาจมีเรื่องที่ทำผิดพลาดได้ เราคงอยากได้รับการให้อภัยเช่นกัน น่ะค่ะ
นู๋เอ๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 398 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม๋ สูบไอซ์แล้วหน้าใส แล้วจะผอมเพรียว คิดได้ไง...ที่บ้านให้แดกหญ้าเหรอ อีควายยยยย
HHH
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 397 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ ๆ ค่ะ น้องปันปัน ขอบคุณค่ะคุณพ่อ คุณเป็นพ่อที่ประเสริฐมากค่ะ ไม่ปกป้องลูกแบบผิดๆ เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวน้องปันปัน และเด็กอีกหลายคนที่ยังไม่กล้าไปบอกพ่อแม่ว่าเราทำอะไรผิดไปนะคะ แก้ไขปรับปรุงเพื่ออนาคตของเราเองนะคะ
ฟา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 391 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองกว้างๆจริงๆแล้วกรณีน้องปันปัน น่าจะต้องระวังตัวเองให้มากกว่านี้ อย่างน้อยคุณก็เป็นบุคคลสาธารณะ จะมาบอกว่าอายุน้อยคงจะไม่ได้ครับ เด็กที่อายุน้อยกว่าคุณยังรู้เลยว่าอะไรไม่ควรทำ อะไรทำได้ ทุกวันนี้ผู้ปกครองหลายๆคนเผลอไม่เอาใจใส่ลูกๆหลานๆเท่าที่ควร อาจใช้บรรทัดฐานของตัวเองในอดีตว่า เด็กๆทำอะไรไม่ได้มาก แต่บอกได้เลยครับคุณกำลังประมาท ดูถูกเด็กยุคนี้มากเกินไป ขณะที่เด็กอยู่ใกล้คุณ อยู่ในบ้านคุณ เด็กอาจกำลังทำสิ่งที่เสี่ยงต่อการทำความผิดอยู่ก็ได้
ท้ายนี้อยากให้ท่านทั้งหลายช่วยกันดูแลเด็กๆ ให้ความใกล้ชิด ให้โอกาส และให้อภัยในสิ่งที่ผิดพลาดทั้งหลาย..ขอบคุณครับ
Theera_1972@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 387 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่านะ อายุเท่านี้ไม่รู้ว่ายาไอซ์ คืออะไรแล้วอยากลองมันก็น่าแปลกอยู่นะ อยู่ในสังคมสิ่งแวดล้อมที่น่าจะมีความรู้รอบตัว ว่าอะไรผิดอะไรถูกยังจะลองของแบบนี้อีกรึ
l3asicllsj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 383 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม โลกสวยมาอีกแระ ท่าดูดก็บอกยี่ห้อว่าเซียนมาเอง
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 382 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุว่าแมร่งออกข่าวโปรโมท
วิธีทำให้ขึ้นหน้าหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 381 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้เท่าไม่ถึงการณ์ๆๆๆๆ ? ปันปันอายุ 16 นะคะ โตพอแล้วที่จะรู้ว่สอะไรควรอะไรไม่ควร เด็กป.6 ยังรู้เลยคะ :) ไอซ์นะคะ ของเสพติดไม่ใช่เล่นๆเสียอนาคตเลยแหละ ^^ ม.4 ม.5 แล้ว ไม่ใช่เด็กอนุบาลนะที่จะทำอะไรก็รู้เท่าไม่ถึงการณ์ๆ ถ้างั้นที่พวกรุ่นราวคราวเดียวกับปันปันดูดแล้วโดนจับเนี่ย ทำไมต้องจับอะคะ ก็อายุเท่าๆกันแต่ทำไมไม่มีสิทธิ์จะออกมาปฎิเสธด้วยคำว่า 'รู้เท่าไม่ถึงการณ์' แค่เป็นเพราะไม่ใช่ดาราเหรอ? เอาเหอะ ! พอกุพูดก้หาว่ากุโลกสวย อีสัส สวยเหิ้ยไร กูพูดตามความเป็นจริงไม่ต้องมาจิกมาแขวะ ! กูเบื่อที่จะฟัง :)
Fvck_yeah1995@hotmail.com
เพราะเค้าออกมายอมรับครับ และเท่าที่ดูอีคนข้างๆแมร่งเลวกว่า ถ่ายทีเผลอ เป็นกำลังใจให้น้องสู้ต่อไปครับ พลาดได้ล้ม ได้โดนคนด่าได้ เอากลับมาเป็นพลังให้เดินต่อย่างเข้มแข็งนะครับ
Activezero
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 377 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใคร ๆ ก๊เคยทำผิดกันทั้งนั้น ไม่เห็นแปลก
minato
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 375 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้าวพลาดไป แล้ว ลำดับต่อไป แก้ไขอย่ามั่วเสียใจ
มันเป็นแค่ช่วงหนึ่งที่ผ่าน มันต้องผ่านพ้นครับ ปันปัน
kurtpunksamui@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 374 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล้าทำ กล้ารับ นับถือๆ //ดีกว่าทำแล้วไม่รับ แถโลกสวยสร้างภาพไปเรื่อย//คนเรามีพลาดกันได้ค่ะ ขอแค่สำนึกได้ ยังไงก็จะติดตามผลงานน้องต่อไปค่ะ
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 373 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อตัดไฟแต่ต้นลมแบบนี้ถูกเเล้วแหละ ให้น้องกลับไปเรียนหนังสืออย่างเดียว อย่าให้มีเงินใช้เยอะ แต่ที่ต้องระวังคือสังคมกลุ่มเพื่อนๆของน้อง อันนี้ก็ไม่รู้จะบังคับได้หรือป่าว หวังว่าน้องจะมีสติมากขึ้น ต่อให้มีเพื่อนเลวยังไงถ้ามีสติ คิดเป็นเราก็ไม่ถูกลากไปในทางผิดๆ
อย่าผิดซ้ำสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 371 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันน่ะช่างเหอะ แต่ฮอร์โมนนี่ปล่อยออกมาให้จบเถอะ ขอร้อง
boat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 367 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แสดงว่าปันปันยังมีพ่อแม่ดีที่ไหวตัวทันและตัดไฟแต่ต้นลม

เด็กอายุแค่16เข้ามาสู่วงการเต้นกินรำกิน(ตามโบราณว่า)

มารู้ตัวตนที่แท้จริงของวงการเต้นกินรำกินภายใต้ทุนนิยมสามานย์ไทย
แล้วU-TURN หันหลังกลับตัวทัน ก็ยังไม่สายและตั้งตัวใหม่ได้

แต่ถึงอย่างไรคุณพ่อ-คุณแม่ก็ต้องให้ตัดสังคมคนรอบข้างที่กำลังติดต่อกันอยู่ด้วย หรือต้องคัดกรองกันอย่างดี
เพราะยาพวกนี้ไม่ได้มีขายตามร้านขายยาหรือร้านสะดวกซื้อ
แต่ต้องมีพวกนางนกต่อหรือขบวนการเป็นผู้ชักนำให้เสพ

น่าสงสารเด็กแค่อายุ16และมีอนาคตที่ยาวไกล
ถ้าวงการมายาไทยเป็นวงการที่ Cleanและมีภูมิคุ้มกันดีพอ
โดยเฉพาะต่อดาราเด็กๆวัยรุ่นที่จะเป็นIdolของเด็กวัยรุ่นไทยต่อไป
เรื่องแบบนี้ก็จะไม่เกิดขึ้นเด็ดขาด

คำว่าคุณธรรมจริยธรรมมันกำลังจะหมดสิ้นไปจากประเทศไทยแล้ว
ถ้ารู้ตัว ไหวตัวทัน กกลับตัวได้ ็
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 366 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อัดยาตายไปกี่สิบรายแล้วหล่ะ
ดาราฝรั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 364 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาไอซ์มันหาซื้อง่ายเหมือนของถูกกฎหมาย เห็นในงานเบียร์ ปาร์ตี้ชุดขาวsensationนั่งดูดกันเป็นเรื่องปกติ ดาราดังๆที่คุณเห็นหลายคนมันเล่นกันทั้งนั้นเพียงเเต่ไม่มีภาพ เชื่อว่ามีขายทุกผับในไทย อันนี้มันไม่ใช่เเค่ปัญหาวัยรุ่นเเล้ว มันสะท้อนปัญหาสังคม ยาเสพติดหาซื้อง่ายกันขนาดนี้เพราะอะไร สังคมจะโทษเด็กมันอย่างเดียวก็ไม่ได้
อยู่ยาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 363 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากท่าลนหลอดแก้วโปรอยู่นะครับ ขอให้มันเป็นครั้งสุดท้ายนะครับ มันเป็นยากระตุ้นประสาทที่แรงมาก เกินกว่าจะเอาอยู่ ลองแล้วรู้แล้วก็พอนะครับ เพราะท่าเริ่มเล่นตอนอยู่คนเดียว ลากไม่หลับไม่นอน ไม่นานติดแน่ๆแล้วจะงานเข้าแน่นอน
Ps: coke ว่าแรงแล้ว ม้า/ไอซ์ แรงกว่า 3 เท่านะครับ อย่าคิดว่าเอาอยู่นะ ไม่มีทางเชื่อพี่
เคยใช้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 362 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาติดได้ แต่อย่า แตกในนะ มันท้องงงง
แตกใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 359 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้กำลังใจครอบครัวน้องปันปัน ขอให้ผ่านไปได้ สู้ สู้นเตเ
Nongola@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 358 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเคย เป็นวัยรุ่นหรือเด็กกันมาก่อนหรือเปล่า คุณเคยทำอะไรผิดกันมาบ้างหรือเปล่า แล้วที่เรากำลังวิจารณ์กันอยู่ ลองกลับไปมองดูอดีตของแต่ละคนเคยทำอะไรที่ผิดพลาดแล้วช่วงเวลานั้นคุณเป็นอย่างไร ก็คงไม่ต่างจากครอบครัวนี้ในตอนนี้
เมธาญา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 354 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อน่ารักมาก ออกมาบอกความจริงและปกป้องลูก
แต่หนูอยากให้คุณพ่อเห็นข้อความนี้ว่า โรงเรียนRIS. นั้นมีแต่เด็กรวยที่โดนตามใจ สูบบุหรี่ อัดยากันเพียบ เด็กไทยเยอะไป โชคดีที่หนูเห็นสิ่งเหล่านั้นในโรงเรียนและบอกกับพ่อแม่หนูโดยตรง หนูย้ายออกไปเรียนที่อื่นแทน
สังคมในนั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนสมัยก่่อน พ่อแม่หลายคนที่เคยเรียนมา เดีนวนี้ส่งลูกมาเรียน มันปลี่ยนไปคะ จริงอยู่มันมีอยู่ทุกที่่ แต่โรงเรียนที่สังคมดีกว่าRIS มีนะคะ
Anna
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 352 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่เป็นผู้ให้กำเนิด เลียงดู จนโตปานนี้ ทำผิด
ก็ยังต้องให้พ่อแม่มาขอโทษ แก้ตัวให้ ชดใช้ให้ กับสิ่งทีตัวเองเป็นคนก่อ ต่อไปก่อนทำอะไรก็คิดถึงพ่อแม่ที่ทำให้เราด้วยนะครับ
เด็กเปรตหรือลูกเทวดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014