หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

ช็อก! พ่อ “ปันปัน” แถลงลูกสาวเสพยาไอซ์จริง (ชมคลิป)

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
25 กรกฎาคม 2556 17:14 น.
       

       
        โอละพ่อ! พ่อ “ปันปัน” น้ำตาคลอรับภาพลูกสาวเสพยาไอซ์ของจริงไม่ใช่ภาพรายการ บอกตอนนี้สภาพจิตใจครอบครัวแย่มากพร้อมออกปากขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ขณะผู้บริหารจีทีเอช พร้อมผกก.ซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" เตรียมแถลงค่ำนี้
       
        กลายเป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ในส่วนของนักแสดงสาว “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” นางเอกซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” หลังมีภาพเจ้าตัวกำลังทำท่าเสพยาว่อนเน็ต ก่อนจะมีการชี้แจงมาจาก PunPun Udomsilp ซึ่งจัดทำโดยแฟนคลับของสาวปันปันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพโปรโมตรายการการ “PLAY GANG Boys Meet Girls Special สัปดาห์ว้าวุ่น” ที่จะออกอากาศทาง Play GTH On Air www.myplaychannel.com/Onair
       
        อย่างไรก็ตามกับเรื่องดังกล่าวในวันนี้ก็ได้มีจดหมายมาจากทางค่ายจีทีเอช ส่งมายังสื่อมวลชนโดยระบุว่าทางนักแสดงสาวจะมาเปิดใจถึงภาพดังกล่าวในช่วงบ่ายของวันนี้ที่ GTH (จีทีเอช) ซ.สุขุมวิท 31 ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวได้ไปตามเวลานัดหมายก็พบว่านักแสดงสาวไม่ได้มาร่วมการแถลงข่าวแต่อย่างใด
       
       

       
        โดยในการแถลงข่าวมีเพียงทางฟาก นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ ผู้เป็นบิดาของสาวปันปันที่มาแถลงแทน ซึ่งเจ้าตัวเผยน้ำตาคลอว่าหลังจากมีภาพฉาวดังกล่าวหลุดออกมา ครอบครัวได้มีการเรียกลูกสาวมาสอบถาม ซึ่งก็ทำเอาช็อกกันทั้งบ้าน เพราะปันปันยอมรับว่าตัวเองเคยเสพยาไอซ์จริงๆ 1 ครั้ง บอกตอนนี้สภาพจิตใจครอบครัวรวมถึงปันปันย่ำแย่มาก พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง
       
        “วันนี้ก็มีเรื่องอยากจะแถลงให้ทุกๆ ท่านทราบ ว่าจากกรณีที่มีรูปภาพตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นทางผมและภรรยาก็รู้สึกกลุ้มใจมาก เราก็ได้ไปสอบถามกับทางน้อง สอบถามกันนานพอสมควรได้เรื่องว่าปันปันได้เคยมีการทดลองจริง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งทางผมและครอบครัว รวมทั้งน้องมีความเสียใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กอายุ 16 ปี ทางผมและครอบครัวรวมทั้งตัวน้องเองฝากขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ ว่าลูกได้ทำในสิงที่ไม่ถูกต้องโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เนื่องจากว่าอายุยังน้อยขาดประสบการณ์ชีวิต”
       
        “วันนี้น้องไม่ได้มาด้วยครับ ตอนนี้สภาพจิตใจของครอบครัวและน้องแย่สุดๆ ครับ น้องยอมรับว่าเคยทดลอง 1 ครั้งครับ แต่นานหรือยังผมไม่ได้สอบถามรายละเอียดลึกๆ แต่พอเรารู้ว่าน้องเคยทดลองจริงๆ ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วนที่มาของภาพผมไม่ทราบครับ ตอนนี้ผมยังไม่ทราบเรื่องอื่นๆ เลยครับ ถามว่าจะดำเนินการยังไงต่อไป ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรครับ เพราะเพิ่งจะทราบเรื่องมาเมื่อคืนนี้เอง เดี๋ยวขอเวลาตัดสินใจก่อนนะครับ ขอโทษจริงๆ นะครับ ขอโทษทุกๆ ท่านอีกครั้ง ขอโทษแทนลูกครับ”
       
        ทั้งนี้ล่าสุดมีรายงานว่าทางฟากของหนึ่งในผู้บริหารค่ายจีทีเอช โดย "สิน ยงยุทธ ทองกองทุน" รวมถึงผู้กำกับซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" อย่าง "ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์" จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำของวันนี้ด้วย...ความคืบหน้าเป็นเช่นไร ทีมข่าวบันเทิงจะนำมาเสนอต่อไป
       
        สำหรับ ปันปัน สุทัตตา นั้น เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2540 ปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี โดยเข้าวงการตั้งแต่วัยเพียง 4 ขวบด้วยการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาหลายต่อหลายชิ้น แต่ที่หลายคนจำได้ก็คือโฆษณาสถาบันความงามแห่งหนึ่งกับประโยคที่ว่า..."คุณพ่อคุณแม่คะ หนูมีอะไรจะบอก คือ หนูแค่จะบอกว่าหนูเป็นสิวเม็ดแรก..."
       
        หลังผ่านงานโฆษณาและมิวสิกวิดีโอมาหลายชิ้น เจ้าตัวจึงได้มีโอกาสแสดงละครเรื่อง รักลิทึ่ม, ทางช้างเผือก, คุณแม่ขอร้อง ก่อนที่ทางค่ายจีทีเอชจะเรียกสาวปันปันมาแคสติ้งแบบ "แนน" ในภาพยนตรเรื่อง "ลัดดาแลนด์" กระทั่งได้เจ้าตัวได้รับบทดังกล่าวไป จากนั้นก็มีงานตามออกมาอีกมากมาย อาทิ รัก7 ปี ดี 7 หน, Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย รวมถึงซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ฯ
       
        โดยสาววัย 16 คนนี้ถือได้ว่ามีความสามารถทางการแสดงคนหนึ่งและได้รับรางวัลมาแล้วหลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็น ปี 2554 ได้รับรางวัลผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 21, รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จาก คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9, ปี 2555 ได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ จากเวที b OK! Awards 2012 รวมถึงล่าสุดในปี 2556 กับรางวัลพิฆเนศวร นักแสดงหน้าใหม่ดีเด่น
        ...
        “ปันปัน” นัดสื่อเปิดใจภาพเสพยา ด้านกสทช.เรียกแกรมมี่แจงเนื้อหาซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”
       
       

       

       

       

       

       

       

       

       
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "ดอน ธีระธาดา" แพลนแต่งสาวเวียดนาม ปิดถนนยกขบวนขี่ช้างแห่ขันหมาก
“อาเล็ก” เคลียร์ติดหนึบ “จอย” ป้องแฟนคลับหัวรุนแรง แอนตี้ “ศรีริต้า”
รวมพลคนซี้ดด...อ้า! “ซาร่า” นำทีมหวิว เปิดปฎิทินซันโว
“โย” หลอนจิต! หวั่นมีลูก อึ้งหมอดูทักแต่งฟ้าแลบ
อลังการงานตู้ม “แอลลี่” พร้อมสู้ศึก “มิสยูนิเวิร์ส 2014”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 107 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 50 คน
47 %
ไม่เห็นด้วย 57 คน
53 %
ความคิดเห็นที่ 33 +143 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณพ่อ การสารภาพครั้งนี้
คือการกระตุกสังคม
สิ่งที่ควรทำคือเยียวยาน้องและให้กำลังใจในการเลิกยาเสพติด
+
สิ่งสำคัญคือ ต้องทราบให้ได้ว่าน้้องเสพยาก่อนหรือหลังการแสดง
ถ้าหลังต้องมีการรับผิดชอบต่อสังคม
ตระหนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 220 +96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับถือคุณพ่อมากครับ ผมเพิ่งมีลูกเล็กๆอ่านข่าวนี้แล้วยังต้องถามตัวเองว่าจะกล้ายอมรับความจริงได้แบบนี้มั้ย แต่ผมเชื่อว่าคุณทำถูกเพื่อให้เป็นบทเรียนกับลูกครับ ปัญหามีทั้งใหญ่ ทั้งเล็ก ถ้าปกป้องลูกทุกปัญหาคงมีแต่จะทำให้เสียคน ยอมรับผิดและแก้ปัญหาเป็นทางออกที่ดีที่สุดครับ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวคุณครับ
ส่วนทาง GMM ไม่ต้องพูดถึง ทำทุกอย่างแค่เพื่อผลประโยชน์จริงๆ อย่ามาอ้างว่าช่วยน้องเลยนะครับ ช่วยแบบนี้มันช่วยแค่หนังของคุณ น้องจะถูกคุณทำลายครับ
เวงกำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 310 +70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกดิจิตอล อยู่ยากวะ เดี๋ยวนี้หนีเมียเที่ยวยากมาวกก มันถามอยู่ไหนกรูบอกอยู่วัดมันบอกเช็คอินให้ดูหน่อย จบชีวิตที่วัดโพธิ์ไซดอน......กรูรักnokia 3310
ผัวนอกกฎหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 289 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากท่าลนไฟน้องแล้ว ไม่ใช่ครั้งเดียวแน่ๆ
hottie@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 304 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดู Hormones 100 คน
เด็กดูคนเดียวกี่คน
ผู้ใหญ่ พ่อแม่เด็กดูกี่คน
เด็กดูเป็นกลุ่มกี่คน
เด็กดูพร้อมผู้ใหญ่กี่คน

ดูจบตอนแล้ว
เด็กคล้อยตามกี่คน
เด็กคิดได้ แยกแยะได้กี่คน
เด็กได้รับการอธิบายอย่างถูกต้องกี่คน
เข้าห้องน้ำไปว่าวกี่คน ตกเบ็ดกี่คน
ทดลองสูบยากี่คน
ลองคิดง่ายๆว่าจะได้ดีหรือได้เสียมากกว่ากัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกนะ ทั้งที่สังคมแวดล้อมผมแย่กว่าน้องเค้าตั้งเยอะ
มีเพื่อนดูดบุหรี่ ดูดกัญชา เสพยาต่างๆ
ผมยังไม่ได้เคยคิดอยากลองเลย ถ้าจะให้ผมดูดไอ้พวกนี้นะ ผมดูดนมดีกว่า นมถั่วเหลืองมีสารต่อต้านมะเร็งและเนื้อร้าย จะดูดอะไรก็ดูดไอ้ที่มีประโยชน์เข้าร่างกาย ไม่ใช่ไปเลือกดูดอะไรที่มันชั่วๆร้ายๆอย่างนี้
อายุ 16 ก็ยืนหยัดด้วยตัวเองได้แล้ว ไม่ใช่เพื่อนจูงไปทางไหนก็ไป (หรือจูงเพื่อนก็ไม่รู้นะ)
โตแล้ว เดินได้แล้ว คิดเองได้แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 329 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอชื่นชมคุณพ่อที่ไม่ปกป้องลูกในทางที่ผิด สังคมไทยต้องการพ่อแม่แบบนี้ เพื่อจะแก้ปัญหาเยาวชน และปัญหาสังคม ขอให้แก้ปัญหาได้โดยเร็ว
008
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 373 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อตัดไฟแต่ต้นลมแบบนี้ถูกเเล้วแหละ ให้น้องกลับไปเรียนหนังสืออย่างเดียว อย่าให้มีเงินใช้เยอะ แต่ที่ต้องระวังคือสังคมกลุ่มเพื่อนๆของน้อง อันนี้ก็ไม่รู้จะบังคับได้หรือป่าว หวังว่าน้องจะมีสติมากขึ้น ต่อให้มีเพื่อนเลวยังไงถ้ามีสติ คิดเป็นเราก็ไม่ถูกลากไปในทางผิดๆ
อย่าผิดซ้ำสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 371 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันน่ะช่างเหอะ แต่ฮอร์โมนนี่ปล่อยออกมาให้จบเถอะ ขอร้อง
boat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 354 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อน่ารักมาก ออกมาบอกความจริงและปกป้องลูก
แต่หนูอยากให้คุณพ่อเห็นข้อความนี้ว่า โรงเรียนRIS. นั้นมีแต่เด็กรวยที่โดนตามใจ สูบบุหรี่ อัดยากันเพียบ เด็กไทยเยอะไป โชคดีที่หนูเห็นสิ่งเหล่านั้นในโรงเรียนและบอกกับพ่อแม่หนูโดยตรง หนูย้ายออกไปเรียนที่อื่นแทน
สังคมในนั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนสมัยก่่อน พ่อแม่หลายคนที่เคยเรียนมา เดีนวนี้ส่งลูกมาเรียน มันปลี่ยนไปคะ จริงอยู่มันมีอยู่ทุกที่่ แต่โรงเรียนที่สังคมดีกว่าRIS มีนะคะ
Anna
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 435 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอพวกที่ปากหมาไปด่าพี่เค้าน่ะ คงจะหมามากสิน่ะ เก่งแต่ปากจริง อย่ามาด่าว่าพี่ปันปันหรือครอบครัว เห็นแล้วไม่ปลื้ม
pan@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 434 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พีปันปันสู้ๆน่ะ น้องเชื่อว่าทุกคนต้องมีจุดผิดหลาดกันได้ ไม่ว่าจะยังไง ทุกคนก็เป็นกำลังใจพี่เสมอน่ะ สู้ๆน่ะคับ รักพี่มากก
pan12305@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 433 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เป็น ปันปัน กุเห็นเหื้...อะไรก้มีคนออกมารับแทน ลองเป็นคนอื่น คนธรรมดาๆดิอิสั....ติดคุกไปแร้ววว เหลื่อมล้ำแค่ไหนสังคม
grakk_1254@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 429 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูติดตามพี่ปันปันมาตลอดหนูเสียใจมากที่พี่ปันปันติดยา
Ratchanok.n@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 424 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันทำไม ต้องเสพยาด้วย..................
areeya018@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 423 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อชนะเลิศง่ะ ออกมายอมรับความจริงอย่างลูกผู้­ชาย และเป็นคุณพ่อที่ลูกผิดก็ว่าไปต­ามผิด จะลอง 1 ครั้ง หรือ 10 ครั้งก็คือผิด และพยายามหาทางแก้ไขในแบบที่ถูก­ต้อง ดีกว่าพวกที่มีอธิพลบางคน ที่ลูกผิด แล้วยังพยายามปกป้องในแบบผิดๆ ด้วยการใช้ทั้งอำนาจบารมีที่คิด­ว่าข้าใหญ่ และอำนาจเงินปกปิดความผิดให้ลูก­อีก นับถือความกล้าหาญของคุณพ่อมากๆเลยค่ะ
chatravee_saikaew@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 422 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแนะนำนิดนึงนะค่ะ ให้เอาเส้นผมน้องไปตรวจ ถ้าใช้ยาเป็นเวลาเท่าไหร่จะตรวจได้จากทางเส้นผม ถ้าน้องใช้ยามาครั้งเดียวจริง ก็สมควรให้โอกาศน้องเค้า แต่ถ้าใช้ยามานานก็สมควรให้น้องไปรับการบำบัดที่ถูกต้อง อีกอย่างนึงคือสถานบำบัดของไทย พวกที่เข้าไปบำบัดที่นั่นก็แลกข้อมูลกันว่าหาซื้อของที่ไหน ถ้าน้องเลิกได้ก็โชคดีไป ถ้าเลิกไม่ได้ก็กรรมใครกรรมมันหล่ะค่ะ
pearlsie@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 417 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นยาไม่ได้หมายความว่าเปนคนไม่ดี คนบ้างคนไม่ได้เล่นยังทำตัวเลวๆเลย

*แค่จะบอกว่าคนเราจะดีจะชั่ว ไม่ได้เกี่ยวกับยาเสพติด !!!
lovelovely_1990@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 416 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆ คือน้องเค้าเป็นดาราครับ เป็นแบบอย่างของเยาวชน
ยาเสพติดเป็นสิ่งเลวทราม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 412 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าเล่นไอซ์บนหลังคาบ้านใครหรอ จะอะไรกันนักหนา ว่าเค้าครอบครัวตัวเองดีหรือยัง
keuw2001@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 408 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนล้มแล้วอย่าข้าม นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง คนเรามันมีโอกาสพลาดได้ แต่ถ้ารู้ว่าผิดพลาดแล้วก็ควรที่จะปรับปรุง ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ แค่ยอมรับความเป็นจริงและแก้ไขในสิ่งที่ทำก็เพียงพอ เป็นกำลังใจให้สู้นะครับ
K.Tum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 406 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกครับ อย่าตอแหลสังคมเลย ที่ ตจว.เด็กเหมือนกัน15-16โดนจับติดคุกครับ ปันๆ16 ปีแล้วมีสมองคิดคิด แถมเรียนในเมืองได้ความรู้มากกว่าเด็ก ตจว.อย่าเอาคำว่าอ่อนประสบการณ์มาแก้ตัวเลย พ่อก็เหมือนกันทำเป็นมาขออภัย คุณพ่อครับแต่ก่อนทำไมคุณไม่ดูแลลูกให้ดี เป็นพ่อที่ห่วยแตกมากครับ เลี้ยงลูกด้วยเงินอย่างเดียว ไอซ์ผิดกฎหมายตำรวจมีหลักฐานต้องจับครับ งั้นเดี๋ยวเยาวชนจะเอาเป็นแบบอย่างแล้ว มาบีบน้ำตาแก้ตัวให้ตนพ้นผิดอย่างน้องปันยา
wingx2523@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 403 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องมีบทลงโทษครับ เป็นดาราเป็นแบบอย่างของสังคม ดูอย่างนิชคุณดื่มเบียร์ขับรถยังโดนโทษซะหนักเลยครับ
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 399 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าชื่นชม ครอบครัว น้องปัน ปัน ที่เลือกที่จะพูดความจริง ส่วนเรืองที่ว่า น้องจะติด หรือไม่ หรือ ทดลองมากี่ครั้งนั้น มันเป็นรายละเอียดส่วนลึก ๆ ที่เราคนภายนอกไม่จำเป็นต้องเข้าไปหยั่งรู้ขนาดนั้นก็ได้ค่ะ ทุกคนล้วนมีโอกาสทำผิดพลาดกันได้ ในเมือเค้ายอมรับผิด เราก็ควรให้โอกาส ให้อภัยเค้า ถ้าคิดว่าเป็นตัวเรา วันหนึ่งเราอาจมีเรื่องที่ทำผิดพลาดได้ เราคงอยากได้รับการให้อภัยเช่นกัน น่ะค่ะ
นู๋เอ๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 398 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม๋ สูบไอซ์แล้วหน้าใส แล้วจะผอมเพรียว คิดได้ไง...ที่บ้านให้แดกหญ้าเหรอ อีควายยยยย
HHH
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 397 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ ๆ ค่ะ น้องปันปัน ขอบคุณค่ะคุณพ่อ คุณเป็นพ่อที่ประเสริฐมากค่ะ ไม่ปกป้องลูกแบบผิดๆ เป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวน้องปันปัน และเด็กอีกหลายคนที่ยังไม่กล้าไปบอกพ่อแม่ว่าเราทำอะไรผิดไปนะคะ แก้ไขปรับปรุงเพื่ออนาคตของเราเองนะคะ
ฟา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 391 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองกว้างๆจริงๆแล้วกรณีน้องปันปัน น่าจะต้องระวังตัวเองให้มากกว่านี้ อย่างน้อยคุณก็เป็นบุคคลสาธารณะ จะมาบอกว่าอายุน้อยคงจะไม่ได้ครับ เด็กที่อายุน้อยกว่าคุณยังรู้เลยว่าอะไรไม่ควรทำ อะไรทำได้ ทุกวันนี้ผู้ปกครองหลายๆคนเผลอไม่เอาใจใส่ลูกๆหลานๆเท่าที่ควร อาจใช้บรรทัดฐานของตัวเองในอดีตว่า เด็กๆทำอะไรไม่ได้มาก แต่บอกได้เลยครับคุณกำลังประมาท ดูถูกเด็กยุคนี้มากเกินไป ขณะที่เด็กอยู่ใกล้คุณ อยู่ในบ้านคุณ เด็กอาจกำลังทำสิ่งที่เสี่ยงต่อการทำความผิดอยู่ก็ได้
ท้ายนี้อยากให้ท่านทั้งหลายช่วยกันดูแลเด็กๆ ให้ความใกล้ชิด ให้โอกาส และให้อภัยในสิ่งที่ผิดพลาดทั้งหลาย..ขอบคุณครับ
Theera_1972@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 387 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่านะ อายุเท่านี้ไม่รู้ว่ายาไอซ์ คืออะไรแล้วอยากลองมันก็น่าแปลกอยู่นะ อยู่ในสังคมสิ่งแวดล้อมที่น่าจะมีความรู้รอบตัว ว่าอะไรผิดอะไรถูกยังจะลองของแบบนี้อีกรึ
l3asicllsj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 383 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม โลกสวยมาอีกแระ ท่าดูดก็บอกยี่ห้อว่าเซียนมาเอง
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 382 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุว่าแมร่งออกข่าวโปรโมท
วิธีทำให้ขึ้นหน้าหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 381 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้เท่าไม่ถึงการณ์ๆๆๆๆ ? ปันปันอายุ 16 นะคะ โตพอแล้วที่จะรู้ว่สอะไรควรอะไรไม่ควร เด็กป.6 ยังรู้เลยคะ :) ไอซ์นะคะ ของเสพติดไม่ใช่เล่นๆเสียอนาคตเลยแหละ ^^ ม.4 ม.5 แล้ว ไม่ใช่เด็กอนุบาลนะที่จะทำอะไรก็รู้เท่าไม่ถึงการณ์ๆ ถ้างั้นที่พวกรุ่นราวคราวเดียวกับปันปันดูดแล้วโดนจับเนี่ย ทำไมต้องจับอะคะ ก็อายุเท่าๆกันแต่ทำไมไม่มีสิทธิ์จะออกมาปฎิเสธด้วยคำว่า 'รู้เท่าไม่ถึงการณ์' แค่เป็นเพราะไม่ใช่ดาราเหรอ? เอาเหอะ ! พอกุพูดก้หาว่ากุโลกสวย อีสัส สวยเหิ้ยไร กูพูดตามความเป็นจริงไม่ต้องมาจิกมาแขวะ ! กูเบื่อที่จะฟัง :)
Fvck_yeah1995@hotmail.com
เพราะเค้าออกมายอมรับครับ และเท่าที่ดูอีคนข้างๆแมร่งเลวกว่า ถ่ายทีเผลอ เป็นกำลังใจให้น้องสู้ต่อไปครับ พลาดได้ล้ม ได้โดนคนด่าได้ เอากลับมาเป็นพลังให้เดินต่อย่างเข้มแข็งนะครับ
Activezero
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 377 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใคร ๆ ก๊เคยทำผิดกันทั้งนั้น ไม่เห็นแปลก
minato
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 375 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้าวพลาดไป แล้ว ลำดับต่อไป แก้ไขอย่ามั่วเสียใจ
มันเป็นแค่ช่วงหนึ่งที่ผ่าน มันต้องผ่านพ้นครับ ปันปัน
kurtpunksamui@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 374 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล้าทำ กล้ารับ นับถือๆ //ดีกว่าทำแล้วไม่รับ แถโลกสวยสร้างภาพไปเรื่อย//คนเรามีพลาดกันได้ค่ะ ขอแค่สำนึกได้ ยังไงก็จะติดตามผลงานน้องต่อไปค่ะ
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 373 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อตัดไฟแต่ต้นลมแบบนี้ถูกเเล้วแหละ ให้น้องกลับไปเรียนหนังสืออย่างเดียว อย่าให้มีเงินใช้เยอะ แต่ที่ต้องระวังคือสังคมกลุ่มเพื่อนๆของน้อง อันนี้ก็ไม่รู้จะบังคับได้หรือป่าว หวังว่าน้องจะมีสติมากขึ้น ต่อให้มีเพื่อนเลวยังไงถ้ามีสติ คิดเป็นเราก็ไม่ถูกลากไปในทางผิดๆ
อย่าผิดซ้ำสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 371 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันน่ะช่างเหอะ แต่ฮอร์โมนนี่ปล่อยออกมาให้จบเถอะ ขอร้อง
boat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 367 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แสดงว่าปันปันยังมีพ่อแม่ดีที่ไหวตัวทันและตัดไฟแต่ต้นลม

เด็กอายุแค่16เข้ามาสู่วงการเต้นกินรำกิน(ตามโบราณว่า)

มารู้ตัวตนที่แท้จริงของวงการเต้นกินรำกินภายใต้ทุนนิยมสามานย์ไทย
แล้วU-TURN หันหลังกลับตัวทัน ก็ยังไม่สายและตั้งตัวใหม่ได้

แต่ถึงอย่างไรคุณพ่อ-คุณแม่ก็ต้องให้ตัดสังคมคนรอบข้างที่กำลังติดต่อกันอยู่ด้วย หรือต้องคัดกรองกันอย่างดี
เพราะยาพวกนี้ไม่ได้มีขายตามร้านขายยาหรือร้านสะดวกซื้อ
แต่ต้องมีพวกนางนกต่อหรือขบวนการเป็นผู้ชักนำให้เสพ

น่าสงสารเด็กแค่อายุ16และมีอนาคตที่ยาวไกล
ถ้าวงการมายาไทยเป็นวงการที่ Cleanและมีภูมิคุ้มกันดีพอ
โดยเฉพาะต่อดาราเด็กๆวัยรุ่นที่จะเป็นIdolของเด็กวัยรุ่นไทยต่อไป
เรื่องแบบนี้ก็จะไม่เกิดขึ้นเด็ดขาด

คำว่าคุณธรรมจริยธรรมมันกำลังจะหมดสิ้นไปจากประเทศไทยแล้ว
ถ้ารู้ตัว ไหวตัวทัน กกลับตัวได้ ็
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 366 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อัดยาตายไปกี่สิบรายแล้วหล่ะ
ดาราฝรั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 364 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาไอซ์มันหาซื้อง่ายเหมือนของถูกกฎหมาย เห็นในงานเบียร์ ปาร์ตี้ชุดขาวsensationนั่งดูดกันเป็นเรื่องปกติ ดาราดังๆที่คุณเห็นหลายคนมันเล่นกันทั้งนั้นเพียงเเต่ไม่มีภาพ เชื่อว่ามีขายทุกผับในไทย อันนี้มันไม่ใช่เเค่ปัญหาวัยรุ่นเเล้ว มันสะท้อนปัญหาสังคม ยาเสพติดหาซื้อง่ายกันขนาดนี้เพราะอะไร สังคมจะโทษเด็กมันอย่างเดียวก็ไม่ได้
อยู่ยาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 363 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากท่าลนหลอดแก้วโปรอยู่นะครับ ขอให้มันเป็นครั้งสุดท้ายนะครับ มันเป็นยากระตุ้นประสาทที่แรงมาก เกินกว่าจะเอาอยู่ ลองแล้วรู้แล้วก็พอนะครับ เพราะท่าเริ่มเล่นตอนอยู่คนเดียว ลากไม่หลับไม่นอน ไม่นานติดแน่ๆแล้วจะงานเข้าแน่นอน
Ps: coke ว่าแรงแล้ว ม้า/ไอซ์ แรงกว่า 3 เท่านะครับ อย่าคิดว่าเอาอยู่นะ ไม่มีทางเชื่อพี่
เคยใช้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 362 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาติดได้ แต่อย่า แตกในนะ มันท้องงงง
แตกใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 359 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้กำลังใจครอบครัวน้องปันปัน ขอให้ผ่านไปได้ สู้ สู้นเตเ
Nongola@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 358 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเคย เป็นวัยรุ่นหรือเด็กกันมาก่อนหรือเปล่า คุณเคยทำอะไรผิดกันมาบ้างหรือเปล่า แล้วที่เรากำลังวิจารณ์กันอยู่ ลองกลับไปมองดูอดีตของแต่ละคนเคยทำอะไรที่ผิดพลาดแล้วช่วงเวลานั้นคุณเป็นอย่างไร ก็คงไม่ต่างจากครอบครัวนี้ในตอนนี้
เมธาญา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 354 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อน่ารักมาก ออกมาบอกความจริงและปกป้องลูก
แต่หนูอยากให้คุณพ่อเห็นข้อความนี้ว่า โรงเรียนRIS. นั้นมีแต่เด็กรวยที่โดนตามใจ สูบบุหรี่ อัดยากันเพียบ เด็กไทยเยอะไป โชคดีที่หนูเห็นสิ่งเหล่านั้นในโรงเรียนและบอกกับพ่อแม่หนูโดยตรง หนูย้ายออกไปเรียนที่อื่นแทน
สังคมในนั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนสมัยก่่อน พ่อแม่หลายคนที่เคยเรียนมา เดีนวนี้ส่งลูกมาเรียน มันปลี่ยนไปคะ จริงอยู่มันมีอยู่ทุกที่่ แต่โรงเรียนที่สังคมดีกว่าRIS มีนะคะ
Anna
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 352 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่เป็นผู้ให้กำเนิด เลียงดู จนโตปานนี้ ทำผิด
ก็ยังต้องให้พ่อแม่มาขอโทษ แก้ตัวให้ ชดใช้ให้ กับสิ่งทีตัวเองเป็นคนก่อ ต่อไปก่อนทำอะไรก็คิดถึงพ่อแม่ที่ทำให้เราด้วยนะครับ
เด็กเปรตหรือลูกเทวดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 8 จากทั้งหมด 8 หน้า
หน้าที่แล้ว
8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014