หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 
ช็อก! พ่อ “ปันปัน” แถลงลูกสาวเสพยาไอซ์จริง (ชมคลิป)
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 25 กรกฎาคม 2556 17:14 น.
       

       
        โอละพ่อ! พ่อ “ปันปัน” น้ำตาคลอรับภาพลูกสาวเสพยาไอซ์ของจริงไม่ใช่ภาพรายการ บอกตอนนี้สภาพจิตใจครอบครัวแย่มากพร้อมออกปากขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ขณะผู้บริหารจีทีเอช พร้อมผกก.ซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" เตรียมแถลงค่ำนี้
       
        กลายเป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ในส่วนของนักแสดงสาว “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” นางเอกซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” หลังมีภาพเจ้าตัวกำลังทำท่าเสพยาว่อนเน็ต ก่อนจะมีการชี้แจงมาจาก PunPun Udomsilp ซึ่งจัดทำโดยแฟนคลับของสาวปันปันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพโปรโมตรายการการ “PLAY GANG Boys Meet Girls Special สัปดาห์ว้าวุ่น” ที่จะออกอากาศทาง Play GTH On Air www.myplaychannel.com/Onair
       
        อย่างไรก็ตามกับเรื่องดังกล่าวในวันนี้ก็ได้มีจดหมายมาจากทางค่ายจีทีเอช ส่งมายังสื่อมวลชนโดยระบุว่าทางนักแสดงสาวจะมาเปิดใจถึงภาพดังกล่าวในช่วงบ่ายของวันนี้ที่ GTH (จีทีเอช) ซ.สุขุมวิท 31 ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวได้ไปตามเวลานัดหมายก็พบว่านักแสดงสาวไม่ได้มาร่วมการแถลงข่าวแต่อย่างใด
       
       

       
        โดยในการแถลงข่าวมีเพียงทางฟาก นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ ผู้เป็นบิดาของสาวปันปันที่มาแถลงแทน ซึ่งเจ้าตัวเผยน้ำตาคลอว่าหลังจากมีภาพฉาวดังกล่าวหลุดออกมา ครอบครัวได้มีการเรียกลูกสาวมาสอบถาม ซึ่งก็ทำเอาช็อกกันทั้งบ้าน เพราะปันปันยอมรับว่าตัวเองเคยเสพยาไอซ์จริงๆ 1 ครั้ง บอกตอนนี้สภาพจิตใจครอบครัวรวมถึงปันปันย่ำแย่มาก พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง
       
        “วันนี้ก็มีเรื่องอยากจะแถลงให้ทุกๆ ท่านทราบ ว่าจากกรณีที่มีรูปภาพตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นทางผมและภรรยาก็รู้สึกกลุ้มใจมาก เราก็ได้ไปสอบถามกับทางน้อง สอบถามกันนานพอสมควรได้เรื่องว่าปันปันได้เคยมีการทดลองจริง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งทางผมและครอบครัว รวมทั้งน้องมีความเสียใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กอายุ 16 ปี ทางผมและครอบครัวรวมทั้งตัวน้องเองฝากขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ ว่าลูกได้ทำในสิงที่ไม่ถูกต้องโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เนื่องจากว่าอายุยังน้อยขาดประสบการณ์ชีวิต”
       
        “วันนี้น้องไม่ได้มาด้วยครับ ตอนนี้สภาพจิตใจของครอบครัวและน้องแย่สุดๆ ครับ น้องยอมรับว่าเคยทดลอง 1 ครั้งครับ แต่นานหรือยังผมไม่ได้สอบถามรายละเอียดลึกๆ แต่พอเรารู้ว่าน้องเคยทดลองจริงๆ ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วนที่มาของภาพผมไม่ทราบครับ ตอนนี้ผมยังไม่ทราบเรื่องอื่นๆ เลยครับ ถามว่าจะดำเนินการยังไงต่อไป ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรครับ เพราะเพิ่งจะทราบเรื่องมาเมื่อคืนนี้เอง เดี๋ยวขอเวลาตัดสินใจก่อนนะครับ ขอโทษจริงๆ นะครับ ขอโทษทุกๆ ท่านอีกครั้ง ขอโทษแทนลูกครับ”
       
        ทั้งนี้ล่าสุดมีรายงานว่าทางฟากของหนึ่งในผู้บริหารค่ายจีทีเอช โดย "สิน ยงยุทธ ทองกองทุน" รวมถึงผู้กำกับซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" อย่าง "ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์" จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำของวันนี้ด้วย...ความคืบหน้าเป็นเช่นไร ทีมข่าวบันเทิงจะนำมาเสนอต่อไป
       
        สำหรับ ปันปัน สุทัตตา นั้น เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2540 ปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี โดยเข้าวงการตั้งแต่วัยเพียง 4 ขวบด้วยการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาหลายต่อหลายชิ้น แต่ที่หลายคนจำได้ก็คือโฆษณาสถาบันความงามแห่งหนึ่งกับประโยคที่ว่า..."คุณพ่อคุณแม่คะ หนูมีอะไรจะบอก คือ หนูแค่จะบอกว่าหนูเป็นสิวเม็ดแรก..."
       
        หลังผ่านงานโฆษณาและมิวสิกวิดีโอมาหลายชิ้น เจ้าตัวจึงได้มีโอกาสแสดงละครเรื่อง รักลิทึ่ม, ทางช้างเผือก, คุณแม่ขอร้อง ก่อนที่ทางค่ายจีทีเอชจะเรียกสาวปันปันมาแคสติ้งแบบ "แนน" ในภาพยนตรเรื่อง "ลัดดาแลนด์" กระทั่งได้เจ้าตัวได้รับบทดังกล่าวไป จากนั้นก็มีงานตามออกมาอีกมากมาย อาทิ รัก7 ปี ดี 7 หน, Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย รวมถึงซีรีส์ "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" ฯ
       
        โดยสาววัย 16 คนนี้ถือได้ว่ามีความสามารถทางการแสดงคนหนึ่งและได้รับรางวัลมาแล้วหลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็น ปี 2554 ได้รับรางวัลผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 21, รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จาก คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9, ปี 2555 ได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งดวงใหม่ จากเวที b OK! Awards 2012 รวมถึงล่าสุดในปี 2556 กับรางวัลพิฆเนศวร นักแสดงหน้าใหม่ดีเด่น
        ...
        “ปันปัน” นัดสื่อเปิดใจภาพเสพยา ด้านกสทช.เรียกแกรมมี่แจงเนื้อหาซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”
       
       

       

       

       

       

       

       

       

       
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ ""ซ้อ 7"ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“นาตาลี” ยังไม่ตกลงแต่งงานกับ “ฟลุค” เหตุอยากพิสูจน์ฝ่ายชายก่อน
“ปีเตอร์” เห่อลูก จุ๊บท้องเมียทุกวัน
“รุจ เดอะสตาร์” เคลียร์ควงผู้ชายเดินห้างแค่เพื่อนสมัยเรียน
“เมีย” เผยวินาทีก่อนตาย พา “สายัณห์” ท่องสัมมาอะระหัง (ชมคลิป)
“โอปอล์” กรี๊ด “หมอโอ๊ค” ขอแต่งงานที่ญี่ปุ่น ฤกษ์ปีหน้า
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“เมีย” เผยวินาทีก่อนตาย พา “สายัณห์” ท่องสัมมาอะระหัง (ชมคลิป)
“มะนาว” ปัดเป็นเมียน้อย “บรรหาร” แจ้งความเอาผิดคนปล่อยข่าว
“น็อต” น้ำตาซึมถูก “จอย” บอกเลิก เหตุฝ่ายหญิงอยากใช้ชีวิตบั้นปลายกับธรรมะ
(ชมคลิป) “เจนี่” ปล่อยโฮ เผยความรักไม่ว่าจะอย่างไรก็สวยงาม
โลกออนไลน์แซวว่อนเน็ต ถาม “สรยุทธ” ยังแจก โฟน โลว์ คอสต์ อยู่มั้ย?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 106 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 49 คน
47 %
ไม่เห็นด้วย 57 คน
53 %
ความคิดเห็นที่ 33 +142 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณพ่อ การสารภาพครั้งนี้
คือการกระตุกสังคม
สิ่งที่ควรทำคือเยียวยาน้องและให้กำลังใจในการเลิกยาเสพติด
+
สิ่งสำคัญคือ ต้องทราบให้ได้ว่าน้้องเสพยาก่อนหรือหลังการแสดง
ถ้าหลังต้องมีการรับผิดชอบต่อสังคม
ตระหนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 220 +96 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับถือคุณพ่อมากครับ ผมเพิ่งมีลูกเล็กๆอ่านข่าวนี้แล้วยังต้องถามตัวเองว่าจะกล้ายอมรับความจริงได้แบบนี้มั้ย แต่ผมเชื่อว่าคุณทำถูกเพื่อให้เป็นบทเรียนกับลูกครับ ปัญหามีทั้งใหญ่ ทั้งเล็ก ถ้าปกป้องลูกทุกปัญหาคงมีแต่จะทำให้เสียคน ยอมรับผิดและแก้ปัญหาเป็นทางออกที่ดีที่สุดครับ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวคุณครับ
ส่วนทาง GMM ไม่ต้องพูดถึง ทำทุกอย่างแค่เพื่อผลประโยชน์จริงๆ อย่ามาอ้างว่าช่วยน้องเลยนะครับ ช่วยแบบนี้มันช่วยแค่หนังของคุณ น้องจะถูกคุณทำลายครับ
เวงกำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 310 +70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โลกดิจิตอล อยู่ยากวะ เดี๋ยวนี้หนีเมียเที่ยวยากมาวกก มันถามอยู่ไหนกรูบอกอยู่วัดมันบอกเช็คอินให้ดูหน่อย จบชีวิตที่วัดโพธิ์ไซดอน......กรูรักnokia 3310
ผัวนอกกฎหมาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 289 +65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากท่าลนไฟน้องแล้ว ไม่ใช่ครั้งเดียวแน่ๆ
hottie@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 304 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนดู Hormones 100 คน
เด็กดูคนเดียวกี่คน
ผู้ใหญ่ พ่อแม่เด็กดูกี่คน
เด็กดูเป็นกลุ่มกี่คน
เด็กดูพร้อมผู้ใหญ่กี่คน

ดูจบตอนแล้ว
เด็กคล้อยตามกี่คน
เด็กคิดได้ แยกแยะได้กี่คน
เด็กได้รับการอธิบายอย่างถูกต้องกี่คน
เข้าห้องน้ำไปว่าวกี่คน ตกเบ็ดกี่คน
ทดลองสูบยากี่คน
ลองคิดง่ายๆว่าจะได้ดีหรือได้เสียมากกว่ากัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกนะ ทั้งที่สังคมแวดล้อมผมแย่กว่าน้องเค้าตั้งเยอะ
มีเพื่อนดูดบุหรี่ ดูดกัญชา เสพยาต่างๆ
ผมยังไม่ได้เคยคิดอยากลองเลย ถ้าจะให้ผมดูดไอ้พวกนี้นะ ผมดูดนมดีกว่า นมถั่วเหลืองมีสารต่อต้านมะเร็งและเนื้อร้าย จะดูดอะไรก็ดูดไอ้ที่มีประโยชน์เข้าร่างกาย ไม่ใช่ไปเลือกดูดอะไรที่มันชั่วๆร้ายๆอย่างนี้
อายุ 16 ก็ยืนหยัดด้วยตัวเองได้แล้ว ไม่ใช่เพื่อนจูงไปทางไหนก็ไป (หรือจูงเพื่อนก็ไม่รู้นะ)
โตแล้ว เดินได้แล้ว คิดเองได้แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 329 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอชื่นชมคุณพ่อที่ไม่ปกป้องลูกในทางที่ผิด สังคมไทยต้องการพ่อแม่แบบนี้ เพื่อจะแก้ปัญหาเยาวชน และปัญหาสังคม ขอให้แก้ปัญหาได้โดยเร็ว
008
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 373 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อตัดไฟแต่ต้นลมแบบนี้ถูกเเล้วแหละ ให้น้องกลับไปเรียนหนังสืออย่างเดียว อย่าให้มีเงินใช้เยอะ แต่ที่ต้องระวังคือสังคมกลุ่มเพื่อนๆของน้อง อันนี้ก็ไม่รู้จะบังคับได้หรือป่าว หวังว่าน้องจะมีสติมากขึ้น ต่อให้มีเพื่อนเลวยังไงถ้ามีสติ คิดเป็นเราก็ไม่ถูกลากไปในทางผิดๆ
อย่าผิดซ้ำสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 371 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันน่ะช่างเหอะ แต่ฮอร์โมนนี่ปล่อยออกมาให้จบเถอะ ขอร้อง
boat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 354 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อน่ารักมาก ออกมาบอกความจริงและปกป้องลูก
แต่หนูอยากให้คุณพ่อเห็นข้อความนี้ว่า โรงเรียนRIS. นั้นมีแต่เด็กรวยที่โดนตามใจ สูบบุหรี่ อัดยากันเพียบ เด็กไทยเยอะไป โชคดีที่หนูเห็นสิ่งเหล่านั้นในโรงเรียนและบอกกับพ่อแม่หนูโดยตรง หนูย้ายออกไปเรียนที่อื่นแทน
สังคมในนั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนสมัยก่่อน พ่อแม่หลายคนที่เคยเรียนมา เดีนวนี้ส่งลูกมาเรียน มันปลี่ยนไปคะ จริงอยู่มันมีอยู่ทุกที่่ แต่โรงเรียนที่สังคมดีกว่าRIS มีนะคะ
Anna
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 9 จากทั้งหมด 9 หน้า
หน้าที่แล้ว
9 | 8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 451 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเลย เป็นดาราอยู่ดีดี๊ ไปเสพยา ไม่เห็นอ้วนเลยถ้าคิดว่าตัวเองอ้วนก็ไม่เห็นต้องเสพไอซ์เลยมีหลายวิธีนี่

จาก.......คนที่หวังดี
cake.ween@hotmai.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 450 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรงเรียน ris ไม่ได้สังคมเสียหรอก มันอยู่ที่คน เด็กไทยเนี่ยตัวดีเลย ปุ้น กัญชา อี ไอซ์
ที่ได้เข้ามาลองก้อเพราะพวกสังคมเด็กที่เล่นหนังด้วยกันอ่ะ เด็ก ris พ่อแม่รวย เข้มงวด หวงลูก สไตล์ลูกคุณหนู กว่าจะปล่อยไปไหนมาไหนกลับดึกๆก้อนู่น เกรด 11 เกรด 12 ลูกผู้หญิงนะ เราเรียนมาแล้วยังไม่เคยเจอผู้หญิงคลุกคลีเรื่องพวกนี้ มีแต่พวกรุ่นพี่ผู้ชายปีสุดท้าย เกรด12(ม.6) ที่มีลองไรงี้ แต่พวกผู้หญิงก้อไม่ได้ไปร่วม สรุปคือสังคมวัยรุ่นมันก้อเล่นหมดแล่ะ มันอยู่ที่ตัวบุคคล เด็กวัฒนายังแสบเลย แต่ถ้าเราทำดีซะอย่างก้อไม่มีอะไร ตอนนี้เรา 25 เพื่อนรอบข้างสูบบุหรี่ เรายังไม่สูบ เพื่อนแซวแต่เรากอเฉยๆ
เอก้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 449 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมสงสารพ่อของน้องเขา
se_7_ensix@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 448 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนทุกคนเกิดมามีกรรม พี่ปันๆก็เป็นหนึ่งในนั้น การถูกประณามและประจานก็ถือการชดใช้กรรมอย่างหนึ่งแล้ว เพราะใครถูกว่าคงไม่มีความสุขใช่ไหม? นั้นแหละค่ะ ชดใช้กรรมแล้ว สําหรับตัหนูเองถ้าพี่ปันๆหันมาให้ความสนใจกับครอบครัและนิสัยดีขึ้น ืุกคนก็ต้องยอมรับอยู่แล้ค่ะ ในกรณีของเพื่อนก็อย่าไปว่าเขาเลยค่ะ เพราะมันผิดทั้ง2คน ใช่ไหม? แยกแยะให้ออกค่ะ ส่วนคุณพ่อปันๆ กล้าหาญและมีคุณธรรมที่สุดค่ะ เราเองก็เรียนอินเตอร์เลยพึ่งเห็นข่าวค่ะ ไม่รู้จักด้วยซํ้า่าปันๆคือใครตอนแรก เพราะทางบ้านไม่นิยมละครหรือหนังค่ะ ดูแต่การ์ตูนและ disney movies ka
ชีวิตจะดับตอนหนไหมรู้ แนะนําให้ทําคว่มดีค่ะ กรรมจะได้ม่ตาม
Our lives is short, keep doing good deeds before it's too late. Heaven is real, and is only for those who deserves.
่joshie_heavyday@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 447 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
''ผิด''ก็คือ''ผิด''นั่นแหละครับ ^^
Mr.Hidden
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 446 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้เขาต่อไปนะ ไอ้มดแดง
kan-kt26@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 445 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราย่อมมีก้าวเดินที่ผิดพลาดกันทุกคนเพียงแต่ว่าเขาเป็นดาราเรื่องเลยดังกว่าคนทั่วไป ลองคิดดูและให้โอกาสน้องได้แก้ตัวเถอะครับ
dow-201016@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 444 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่่อยากว่าไรหรอกนะ แต่ก็เหอะอายุ 16 ปีมันก็โตๆกันแล้วมันควรแล้วหรอ แต่ยังไงเป็นกำลังใจให้เหมือนเดิมแหละ ทีหลังก็อย่าคิดจะทำอีกอนาคตยังอีกใกล้ตั้งใจเรียนอย่างเดี่ยวก็พอ
gad_5364@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 443 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงการบันเทิงถ้า ตุด กระเทย คุมพวกนี้มันจะสร้างภาพให้ผู้หญิงดูเเรงเเละตกต่ำ
เเทยอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ปันปันน่าสงสาร
ปลา
 
ความคิดเห็นที่ 442 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้สู้นะค่ะคนเราทุกคนก็เคยทำผิดแต่ความผิดนั้นแหละจะเป็นครูที่ดีของเรา
ต้นข้าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 441 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมพ่อขอปันปัน ต้องรีบออกมาแถลงข่าว อาจมีมากกว่าที่พวกเราเหนออกสือ มองอีกแง่ ถ้าออกมาปฎิเสธว่าไม่เคยเสพ แล้วคนที่ปล่อยภาพมันปล่อยภาพออกมาเรื่อยๆล่ะ มีแต่เสียกับเสีย ... ใครบอกก่อนจะเปนผลดีกว่านะ เราว่า
มีเงื่อนงำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 440 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอิบ จบเลยอะ
boatinlo@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 439 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้น้องปัน ปันและครอบครัวนะคะมันไม่ได้โหดร้ายเหมือนการฆ่าคนเลยจึงไม่ควรทับถมกัน สู้ๆๆๆค่ะ
ทุ้งฟ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 438 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงก้อคือความจริงน่ะค่ะแต่สงสารน้องเขาเพราะน้องยังเด็กคุณพ่อน่าจะสอนน้องในครอบครัวเพราะการที่คุณพ่อพูดแบบนี้ลูกจะอายแล้วเขาจะเข้าสังคมยังงัยไปโรงเรียนเพื่อนจะรังเกียจมั้ยสังคมเยียบเพราะแค่ทดลองเพียงหนึ่งครั้งปิดโอกาสทางเดินข้างหน้าถ้าน้องคิดสั้นเพราะอายคุณพ่อจะเสียลูกและเสียใจยิ่งกว่าลูกทดลองยานะค่ะเด็กน่ะค่ะคิดไม่ไกลค่ะเพราะเด็กคึกคะนองวัยทดลองพ่อต้องให้กำลังใจอย่าซำ้เติมสิค่ะ
atchara011@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 437 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าแค่เคยลองค่ะ ไม่ได้ติดยา ^^ แต่เราแค่คิดว่า เมื่อมีการเสพติดต้องติดคุก ปันปันโดนไหมค่ะ หนูแค่สงสัย
Minminjung__@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 436 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยค่ะ รูปก็เป็นภาพนิ่ง จากรูปทำให้ดูออกได้เลยเหรอค่ะว่าน้องเค้าไม่ได้เสพครั้งแรก
เรื่องบางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องสร้าง story ต่อก็ได้ค่ะ เพราะเรื่องที่ออกมามันก็แรงอยู่แล้ว

การออกมาให้กำลังใจ ก็ไม่ได้แปลว่าเค้าเห็นด้วย
การทีีไม่เห็นด้วย ก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องซ้ำเติม

อายุ16 ยังไงก็ถือว่าเด็ก (ความคิดเห็นส่วนตัว) ยังต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะ

ให้กำลังใจค่ะ สู้ๆ :)
kan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 435 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอพวกที่ปากหมาไปด่าพี่เค้าน่ะ คงจะหมามากสิน่ะ เก่งแต่ปากจริง อย่ามาด่าว่าพี่ปันปันหรือครอบครัว เห็นแล้วไม่ปลื้ม
pan@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 434 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พีปันปันสู้ๆน่ะ น้องเชื่อว่าทุกคนต้องมีจุดผิดหลาดกันได้ ไม่ว่าจะยังไง ทุกคนก็เป็นกำลังใจพี่เสมอน่ะ สู้ๆน่ะคับ รักพี่มากก
pan12305@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 433 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เป็น ปันปัน กุเห็นเหื้...อะไรก้มีคนออกมารับแทน ลองเป็นคนอื่น คนธรรมดาๆดิอิสั....ติดคุกไปแร้ววว เหลื่อมล้ำแค่ไหนสังคม
grakk_1254@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 432 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมควรแล้วที่คุณเป็น "พ่อ"

เป็นตัวอย่างและแบบอย่างที่ดีที่ถูกต้องแก่ลูก

และเป็นตัวอย่างและแบบอย่างที่ดีแก่สังคมไทย
ขอยกย่อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 431 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยกันมั้ย ทำไมเหลิม ต้องออกมาปัด ออกมายุ่งชี้แจงแทนด้วย ก็เพราะว่า กลัวถูกโยงเรื่อง ไปที่ลูกดหลานตัวเองยังไงล่ะ

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=589828927736711&set=a.201052809947660.68323.200643483321926&type=1&theater
lovely_tal2oz@msn.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 430 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดได้ไงวะ คนเ...ยเต็มบ้าน สินาย วันๆ ต้องตายไปกีคน ดูตัวอย่างจากUSA สิ อาชญากร เต็มเมือง นายอยากอยู่ แบบนั้นไหมหละ เดินไปข้างนอกไม่รู้จะตายเมื่อไหร่ เพราะยาเสพติดเนี่ยแหละ ปัญหา หลัก มันไม่เกี่ยวกับคนประเภทไหนหรอกว่าดีไม่ดีที่เสพยาหนะ แต่นายรู้ไว้ ยาพวกนี้ มันทำลายสมองและร่างกายเมิงเอง คนโง่เท่านั้นที่เสพ วันๆมันก็คิดแต่จะเสพยาแหละไม่ต้องทำอะไรพอดี ปัญหาก็ คิดแต่จะทำชั่ว ทำดีไม่คิด เพราะมันคิดอะไรไม่ออกเพราะไม่ได้พักผ่อน คนดีก็หันมาเป็นคนชั่วเพราะยาเสพติดเนี่ยแหละ แต่ถ้าเลิกได้มันก็ดี หรือไม่ก็ลองให้คนในครอบครัวเสพยาทั้งบ้านสิ แล้วปัญหาก็เกิดขึ้นเองแหละ ถ้าข้องใจนะ
iyako_pok@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 429 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูติดตามพี่ปันปันมาตลอดหนูเสียใจมากที่พี่ปันปันติดยา
Ratchanok.n@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 428 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่นก้ต้องชมคุณพ่อเลยนะคะที่ออกมายอมรักแต่ก้ต้องขอโทษนะคะ อายุ16 หนูว่าโตแล้วนะคะ ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์? หนูอายุ14 ยังรู้เลยว่ามันไม่ดี ไม่สมควรทดลอง หนูว่ามันเหมือนข้ออ้าง น้องอายุ16 ยังรู้เท่าไม่ถึงการณ์เลยทดลอง ถ้าอย่างนั้น เด็กอายุ13 เอาปืนไปยิ่งคน แล้วบอกไม่ได้ตั้งใจ ยังรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เด็กก็ไม่ผิด ในขณะที่เค้าอาจจะตั้งใจทำร้ายผู้อื่นโดยเจตนา!!
อายุ16 เด็กอยู่หรอ?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 427 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เป็นรัยปัญหามีไว้แก้ไข และชิวิตของเคนเราต้องดำเนินต่อไป สู้สุ้นะ
memory_drackness@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 426 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนจากดูดไอซ์ ไปดูดไอนั่นของผมดีกว่า
dfpok@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 425 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราทำผิดพลาดกันได้ทั้งนั้นแล้วการที่ปันๆเสพยาก็ไม่ได้หมายความว่าเค้าเป็นคนเลวอย่ามองคนอื่นเพียงภาพที่คุณเห็นก่อนที่จะมาว่าคนอื่นเค้าเอาเวลานี้ดูแลตัวเองก่อนดีกว่าไหมเพราะเวรกำมีจริงนะวันใดที่พวกคุณเจอแบบนี้เข้าจะมีแต่คนสมน้ำหน้า
Suwadee_1995@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 424 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันทำไม ต้องเสพยาด้วย..................
areeya018@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 423 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพ่อชนะเลิศง่ะ ออกมายอมรับความจริงอย่างลูกผู้­ชาย และเป็นคุณพ่อที่ลูกผิดก็ว่าไปต­ามผิด จะลอง 1 ครั้ง หรือ 10 ครั้งก็คือผิด และพยายามหาทางแก้ไขในแบบที่ถูก­ต้อง ดีกว่าพวกที่มีอธิพลบางคน ที่ลูกผิด แล้วยังพยายามปกป้องในแบบผิดๆ ด้วยการใช้ทั้งอำนาจบารมีที่คิด­ว่าข้าใหญ่ และอำนาจเงินปกปิดความผิดให้ลูก­อีก นับถือความกล้าหาญของคุณพ่อมากๆเลยค่ะ
chatravee_saikaew@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 422 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแนะนำนิดนึงนะค่ะ ให้เอาเส้นผมน้องไปตรวจ ถ้าใช้ยาเป็นเวลาเท่าไหร่จะตรวจได้จากทางเส้นผม ถ้าน้องใช้ยามาครั้งเดียวจริง ก็สมควรให้โอกาศน้องเค้า แต่ถ้าใช้ยามานานก็สมควรให้น้องไปรับการบำบัดที่ถูกต้อง อีกอย่างนึงคือสถานบำบัดของไทย พวกที่เข้าไปบำบัดที่นั่นก็แลกข้อมูลกันว่าหาซื้อของที่ไหน ถ้าน้องเลิกได้ก็โชคดีไป ถ้าเลิกไม่ได้ก็กรรมใครกรรมมันหล่ะค่ะ
pearlsie@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 421 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงการมายาเขาให้คนไม่ร่ำรวยได้มีโอกาสทำมาหากิน แต่เดี๋ยวนี้มีแต่มีลูกคนรวย พ่อแม่มีปัญญาส่งลูกเรียน รร นานาชาติร่วมฤดี ทำไมต้องให้ลูกตัวเองเข้ามาในวงการมายาด้วย แย่งอาชีพคนไม่มีโอกาสเปล่าๆ
นาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 420 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันทำไมต้องติดยาด้ยวะ
ทามหลังสวน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 419 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันทำไมต้องติดยาด้ยวะ
ทามหลังสวน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 418 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนตั้งนาน สรุปปัญญาอ่อนครับ งั้นก็ไปลองมอร์ฟีนซะนะครับ เค้าเอาไว้รักษาอาการปวดได้ครับ หรือถ้าไม่พอ ก็เฮโรอีนเลยครับ ฟินสุดๆ แน่นอนครับ
ยาเสพติดเป็นสิ่งเลวทราม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 417 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นยาไม่ได้หมายความว่าเปนคนไม่ดี คนบ้างคนไม่ได้เล่นยังทำตัวเลวๆเลย

*แค่จะบอกว่าคนเราจะดีจะชั่ว ไม่ได้เกี่ยวกับยาเสพติด !!!
lovelovely_1990@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 416 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆ คือน้องเค้าเป็นดาราครับ เป็นแบบอย่างของเยาวชน
ยาเสพติดเป็นสิ่งเลวทราม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 415 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การที่ลูกบอกให้ฟังในบ้านเพราะความไว้วางใจไม่ได้ให้สิทธิพ่อแม่เอามาขยายออกสื่อนะ ถามความยินยอมรึยัง พวกที่บอกว่า พ่อออกมาบอกความจริงและปกป้องลูก แน่ใจเหรอว่านี่คือความจริงทั้งหมด และแน่ใจเหรอว่านี่คือการปกป้อง ผลที่ออกมามันคือการซ้ำเติมกันชัดๆ ต่อไปพ่อก็อย่าหวังว่าจะได้ฟังความจริงอะไรจากลูกอีก นี่แหละสาเหตุที่เด็กส่วนใหญ่เตลิด พวกที่เห็นด้วยกับพ่อคงโดนเลี้ยงดูมาแบบสังคมไทย ต้องคอยให้ผู้ใหญ่มาคิดแทน จนลูกโตขึ้นเป็นไทยเฉย
ทนายหน้าหอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 414 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อก็ควรเคารพความเป็นส่วนตัว เคารพการตัดสินใจให้ออกมาสารภาพเอง เพื่อนเอารูปไปขายรึป่าว ยังไม่รู้ความจริงเป็นไง พ่อออกมาตราหน้าประจานสื่อ คิดเหรอว่าสารภาพแล้วสังคมจะช่วยอะไรได้ สังคมนี้มีแต่จะสมน้ำหน้าลูกคุณน่ะ
ทนายหน้าหอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 413 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชมคุณพ่อมากๆนะค่ะที่ไม่ปกป้องลูกสาวในทางที่ผิดๆ
tanzatonza@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 412 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเค้าเล่นไอซ์บนหลังคาบ้านใครหรอ จะอะไรกันนักหนา ว่าเค้าครอบครัวตัวเองดีหรือยัง
keuw2001@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 410 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักลูกจริง ต้องสอนให้ลูกรู้ว่า อะไรผิด อะไรถูก
แม่ไม่สอนมั่งเหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 409 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สอนให้คนรู้ว่า ทำผิดยอมรับผิด / กล้าทำ กล้ารับ
ไม่ขี้ขลาด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 408 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนล้มแล้วอย่าข้าม นึกถึงใจเขาใจเราบ้าง คนเรามันมีโอกาสพลาดได้ แต่ถ้ารู้ว่าผิดพลาดแล้วก็ควรที่จะปรับปรุง ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ แค่ยอมรับความเป็นจริงและแก้ไขในสิ่งที่ทำก็เพียงพอ เป็นกำลังใจให้สู้นะครับ
K.Tum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 407 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเดียวกันน่ะแหล่ะ
รับเชิญมาเล่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 406 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกครับ อย่าตอแหลสังคมเลย ที่ ตจว.เด็กเหมือนกัน15-16โดนจับติดคุกครับ ปันๆ16 ปีแล้วมีสมองคิดคิด แถมเรียนในเมืองได้ความรู้มากกว่าเด็ก ตจว.อย่าเอาคำว่าอ่อนประสบการณ์มาแก้ตัวเลย พ่อก็เหมือนกันทำเป็นมาขออภัย คุณพ่อครับแต่ก่อนทำไมคุณไม่ดูแลลูกให้ดี เป็นพ่อที่ห่วยแตกมากครับ เลี้ยงลูกด้วยเงินอย่างเดียว ไอซ์ผิดกฎหมายตำรวจมีหลักฐานต้องจับครับ งั้นเดี๋ยวเยาวชนจะเอาเป็นแบบอย่างแล้ว มาบีบน้ำตาแก้ตัวให้ตนพ้นผิดอย่างน้องปันยา
wingx2523@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 405 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเลย อุตสาห์ติดตามซีรีส์ฮอโมน แต่จะเป็นกำลังใจให้พี่ปันปันนะ
qeen155@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 404 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมนี้มันจะเอี้ยไปถึงไหนกัน แค่บอกว่าโกงแล้วกรูได้ด้วยก็คล้อยตาม แม่มจะล่มสลายกันหมดแล้วยังไม่รู้ตัว
สังคมดัดจริต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 403 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องมีบทลงโทษครับ เป็นดาราเป็นแบบอย่างของสังคม ดูอย่างนิชคุณดื่มเบียร์ขับรถยังโดนโทษซะหนักเลยครับ
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 402 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่พอใจอะไรนักหนา ดาราดราเลอไร พ่อเค้าออกมาสารภาพ มีพ่อแบบนี้ ดีมาก ยอมรับความจริง.
จะบอกให้นะ 16 มันเป็นวัยกำลังอยากลอง ไม่ใช่ว่า รู้เท่าไม่ถึงการ์ณ เค้ากำลังหมายถึง สิ่งที่เด็กไม่กลัวความผิดแบบว่า เห้ย ดูดทีเดียวเองไม่เสียหายหรอก เดี๋ยวก็ลืม ประมานนี้ปะวะ ไม่คิดบ้าง ? เค้าใช้ คำแบบทดแทนคำยาวๆอะ เข้าใจลึก ๆดู ๆแล้วสงสารพ่อ แล้วก้สงสารแม่น้องปันปัน .. เอาหล่ะ เป็นบทเรียนๆ
straw3erries1@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 401 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันยานะคะ ดูจากการจุดไฟเองก็รู้ละคะว่า ไม่ใช่ครั้งนี้ครั้งแรก ...... คนรวยทำไรก็ไม่ผิดจริงๆๆ
000000
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 9 จากทั้งหมด 9 หน้า
หน้าที่แล้ว
9 | 8 | 7 | 6 | 5 | 4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013