หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

“ปันปัน” ฮอร์โมนว้าวุ่น รับสารภาพเสพยาไอซ์จริง!!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 กรกฎาคม 2556 00:51 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ภาพขณะที่ปัน ปัน เสพยาไอซ์

นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ พ่อของปันปัน ยกมือไหว้ขอโทษและยอมรับว่าลูกสาวเคยเสพยาไอซ์จริง

ช็อกวงการบันเทิงกันพอสมควรเลยทีเดียวสำหรับกรณีที่มีภาพหลุดดาราวัยรุ่นหน้าใส “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” ขณะกำลังเสพยาเสพติดประเภทหนึ่งหลุดว่อนอินเทอร์เน็ตจนกลายเป็นกระแสถกเถียงกันว่าดาราสาวเสพยาจริงหรือไม่ ซึ่งต่อมาเพจแฟนคลับของปันปันที่ใช้ชื่อว่า PunPun Udomsilp ที่จัดทำโดยแฟนคลับของปันปันได้ออกมาชี้แจงผ่านเพจว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ใช้โปรโมตรายการ PLAY GANG Boys Meet Girls Special สัปดาห์ว้าวุ่น ซึ่งเป็นรายการทอล์คโชว์ที่ฉายทางช่อง Play channel ของค่ายหนัง GTH โดยช่วงหลังรายการดังกล่าวได้นำเสนอการสัมภาษณ์นักแสดงนำจากซีรีส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ปันปันแสดงนำมาอย่างต่อเนื่อง
       
       แอดมินของเพจ PunPun Udomsilp ชี้แจงว่ารายการในตอนที่มีรูปดังกล่าวนี้จะมีเนื้อหาที่พูดเกี่ยวกับการป้องกันปัญหาทางเพศ และอบายมุขต่างๆ เพื่อไม่ให้วัยรุ่นหลงผิดเข้าไปเกี่ยวข้อง ซึ่งในการถ่ายทำตัวอย่างรายการนั้นเป็นการแสดงทั้งหมด รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ก็เป็นของปลอมที่ทางทีมงานจัดขึ้นมา ทั้งนี้ในเซกชันของสาวปันปันนั้นจะมีเนื้อหาที่ว่าด้วยเรื่องความเชื่อผิดๆ ของเหล่าวัยรุ่นที่ว่าการเสพยาแล้วจะทำให้ผอมนั่นเอง
       
       แต่ความจริงก็คือความจริง เพราะเมื่อกระแสสังคมกดดันมากเข้า ปันปันจึงต้องนัดแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนมากมายที่บริษัท GTH ซอยสุขุมวิท 31 ในเวลาบ่ายโมงของวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเพียงแค่มีการส่งจดหมายนัดสื่อมวลชนมาฟังการแถลงข่าวในครั้งนี้ก็ต้องยอมรับว่ารูปหลุดรูปนี้น่าจะมีเรื่องราวไม่ชอบมาพากลอย่างแน่นอนเพราะถ้าเป็นรูปที่เป็นส่วนหนึ่งของรายการดังกล่าวจริงก็ไม่มีเหตุที่ต้องนัดสื่อมากมายเพื่อมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวแต่อย่างใด
       
       เมื่อถึงเวลาบ่ายโมงเศษๆ ซึ่งล่วงเลยเวลานัดกับสื่อมวลชนไปนานพอสมควร กลับไม่ปรากฏเงาของปันปันให้เห็น มีเพียงนายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ คุณพ่อของปันปันเท่านั้นที่มานั่งแถลงข่าว โดยนายสุรศักดิ์บอกว่าหลังจากที่มีภาพดังกล่าวหลุดออกมา ทางครอบครัวได้เรียกปันปันมาสอบถามและเจ้าตัวก็ยอมรับว่าได้ทดลองเสพยาไอซ์กับเพื่อนจริงหนึ่งครั้งเพราะความอยากรู้อยากลอง แล้วก็ได้ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนเอาไว้ด้วยโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ว่าภาพจะหลุดออกมาในวงกว้างเช่นนี้
       
       คำสารภาพของบุตรสาววัย 16 ปีหมาดๆ ทำให้นายสุรศักดิ์กับครอบครัวถึงกับช็อกและมานั่งแถลงข่าวทั้งน้ำตา โดยยอมรับว่าตอนนี้ตัวเขาและทุกคนในครอบครัวรวมทั้งปันปันมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่มาก ซึ่งทั้งตนเองและครอบครัวถึงกับ ช็อกที่ลูกสาวซึ่งเป็นเด็กดีอยู่ในโอวาทมาโดยตลอดประพฤติตัวเช่นนี้
       
       นายสุรศักดิ์ยกมือไหว้ขอโทษทุกๆ คนที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น และขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวปันปันซึ่งเป็นดาราวัยรุ่นภาพลักษณ์ดีและเป็นตัวอย่างที่ดีของวัยรุ่นมาโดยตลอด
       
       จากนั้นไม่นานนักผู้บริหารของจีทีเอช โดย “สิน ยงยุทธ ทองกองทุน” ร่วมด้วย “ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” ผู้กำกับซีรีส์ ชุด “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” ได้ออกมาแถลงข่าวว่า ทางจีทีเอชจำเป็นต้องพักงานตามที่คุณพ่ออยากให้ปันปันพักเรื่องการแสดงเอาไว้ก่อน ส่วนงานโฆษณาและพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามาหลังจากนี้ อยู่ในขั้นพิจารณาของตัวสินค้า
       
       ส่วนข้อข้องใจว่าในสำหรับซีรีส์ “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” ที่กำลังออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็มวันนั้นจะมีการออกอากาศตอนที่ปันปันเล่นอยู่หรือไม่ต้องรอทางผู้บริหารแกรมมี่ และจีทีเอช พิจารณาอีกครั้ง และทางย้งจะเข้าให้ข้อมูลเกี่ยวกับละครซีรีส์ดังกล่าวในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ที่ กสทช. ต่อไป และไม่หวั่นใจหากจะแบนละครในตอนที่เหลือ เพราะได้ตั้งใจทำงานในส่วนของตนดีที่สุดแล้ว
       
       ต่อข้อสงสัยที่ว่าเหตุไฉนในตอนแรกจึงบอกว่าภาพของปันปันคือการโปรโมตรายการกิจกรรมของเพลย์แชแนลในตอนแรกนั้น ทางผู้บริหารจีทีเอช ชี้แจงว่า เป็นการเข้าใจผิดกัน เพราะปันปันกำลังจะมีทีเซอร์รณรงค์ไม่ให้เยาวชนยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดกับทางช่องเพลย์แชแนล ซึ่งเป็นคลิปที่ไม่เกี่ยวกับภาพหลุดเสพยาไอซ์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านั้น
       
       ประเด็นที่น่าสนใจสำหรับกรณีนี้คือการตัดสินใจที่ดีของครอบครัวอุดมศิลป์และค่ายหนัง GTH ที่เมื่อรู้ตัวว่าพลาดแล้วก็ออกมายอมรับผิดอย่างตรงไปตรงมา แต่สิ่งที่น่าคิดก็คือภาพในขณะเสพยาของปันปันที่หลุดออกมาเพียงหนึ่งรูปนั้น แท้จริงแล้วอาจจะมีอีกไม่น้อยเพราะเป็นไปได้ยากที่เด็กวัยรุ่นซึ่งเกิดความรู้สึกอยากรู้อยากลองจะถ่ายภาพเพื่อนำมา “โชว์ความเจ๋ง” ต่อเพื่อนๆ จะมีเพียงภาพเดียว และหากภาพอื่นๆ หลุดออกมาเยอะกว่านี้ทาง GTH และครอบครัวอุดมศิลป์คงจะแย่หนักหากไม่ยอมรับความจริงอย่างตรงไปตรงมา หลังจากที่ปรึกษากันอย่างเคร่งเครียดระหว่างคนในครอบครัวกับต้นสังกัด ทุกฝ่ายจึงตัดสินใจที่จะออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับความจริงและขอโทษต่อทุกคนเช่นนี้
       
       โดยส่วนตัวแล้ว “ปันปัน สุทัตตา” เป็นเด็กผู้หญิงที่เกิดมาในครอบครัวคนทำธุรกิจที่ถือว่าอบอุ่นครอบครัวหนึ่งเธอเป็นลูกคนที่สามของครอบครัวอุดมศิลป์ มีพี่ชายหนึ่งคนชื่อ “ปิงปอง” ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีพี่สาวอีกคนชื่อ “ป๋อมแป๋ม” กำลังศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
       
       ชีวิตครอบครัวของปันปันเรียกได้ว่าอบอุ่นมาก ปันปันได้รับการสนับสนุนให้แสดงออกตั้งแต่เล็กๆ ด้านการศึกษาเธอก็เรียนโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ซึ่งทำให้เธอมีสังคมที่เต็มไปด้วยเพื่อนซึ่งมีฐานะดีเช่นเดียวกับเธอ
       
       แต่ความที่มีทุกอย่างดีพร้อมนี่เองที่ทำให้ปันปันในวัยเพียง 16 ปี เกิดความรู้สึกอยากรู้อยากเห็นตามประสาสังคมเด็กวัยรุ่นลูกหลานคนมีเงินบางกลุ่มที่มักจะมีค่านิยมในการแสดงออกถึงความเจ๋งที่ผิดๆ โดยการทดลองเสพยาไอซ์ในครั้งนี้ของปันปันก็ถือว่าเข้าข่ายการแสดงออกเพื่อให้เพื่อนๆ ยอมรับด้วยเช่นกัน
       
       ตลอดเวลากว่า 6 ปีที่ผ่านมา ปันปันเป็นหนึ่งในดาราเด็กที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวกับสื่อมากสักเท่าไหร่ แม้จะมีฝีมือการแสดงที่อยู่ในขั้นยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับคนในรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่ในชีวิตจริงเธอคือสาวที่มีมุมส่วนตัวสูงและไม่ค่อยจะยอมให้สัมภาษณ์ง่ายๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ครั้งใหญ่ในชีวิตของเธอแบบนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่สาวปันปันคงจะต้องหลบหน้าสื่อไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันเรื่องราวของเธอก็คงเป็นที่สนใจของสังคมชนิด Talk of the town ไปอีกพักใหญ่เช่นเดียวกันเพราะตอนนี้ผลงาน “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ที่เธอแสดงนำก็กำลังเป็นละครที่โด่งดังและอยู่ในกระแสมากๆ และถึงแม้ซีรี่ส์เรื่องนี้จะนำเสนอปัญหาที่เกิดขึ้นกับเด็กวัยรุ่นในยุคนี้แต่บทบาท “เต้ย” ที่ปันปันแสดงก็ไม่ได้เป็นเด็กสาวที่มีปัญหาสูบบุหรี่ เสพยา หรือชู้สาวแต่อย่างใด จนทำให้ใครหลายคนนำชีวิตจริงของปันปันไปเปรียบเทียบกับบท “เต้ย” ที่เธอได้รับว่า “ตัวจริงยิ่งกว่าละคร” เสียอีก
       
       “ปันปัน” สาวแอ๊บแบ๊วขวัญใจวัยรุ่น
       ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ชื่อของ “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” เป็นที่กล่าวถึงในหมู่เด็กวัยรุ่นเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอเปิดตัวให้ผู้ชมรู้จักกับบทของ “แนน” ลูกสาวของ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” กับ “ป๊อก ปิยธิดา วรมุสิก”ในภาพยนตร์เรื่อง “ลัดดาแลนด์” ซึ่งการแสดงของเธอก็โดเด่นจนทำให้เธอได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ ในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จนนำไปสู่บทบาทการแสดงที่เข้มข้นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบท “มิลค์” ในรักเจ็ดปี ดีเจ็ดหน และบท “มีน” ใน Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ที่เพิ่งจะลาโรงไป
       นอกจากภาพยนตร์ ปันปันก็ยังมีผลงานการแสดงละครอีกจำนวนไม่น้อยทั้งละครเรื่องคุณแม่ขอร้อง, คุณพ่อกระโปรงบาน, 4 รุ่น 4 วุ่น เดอะ ซีรี่ส์ จนกระทั่งมาถึง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้
       
       ต้องยอมรับว่าภาพลักษณ์ของปันปันที่สังคมมองเห็นคือสาวน้อยน่ารัก วัยใส แอ๊บแบ๊ว อายุน้อยที่มีฝีมือการแสดงดีเยี่ยม เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับเธอก็ย่อมทำให้สังคมรับไมได้เป็นธรรมดา ต้องจับตาดูกันต่อไปว่าอนาคตในวงการบันเทิงของปันปันจะเป็นอย่างไร รวมถึงนางเอกสาววัยใสคนนี้จะรับมืออย่างไรกับช่วงวัยที่เปลี่ยนผัน
       .............................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 199 วันที่ 27 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2556

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“กระต่าย แม็กซิม” ถวายตัว!! ขอเป็นผู้หญิงคนล่าสุดของ “วีรภาพ”
แซบเวอร์!! “แพง” เปิดศึกฉะ “ผิง” เรื่องผู้ชาย
“เจ็ท” เงียบ อาการคงเพียบ “จิ๋ม” เคลียร์เอง
“ปุ๊กกี้” ท้องแก่ใกล้คลอด พบรักพ่อหม้ายขายเสื้อผ้าส่งออก
รุ่งหรือร่วง? เส้นทาง "จา พนม" ในฮอลลีวูด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 37 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 28 คน
76 %
ไม่เห็นด้วย 9 คน
24 %
ความคิดเห็นที่ 5 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกเนอะภาพปันๆหลุดตอนเสพยา มีแต่คนด่าแต่เพื่อนปันๆ ที่เอารูปไปลง
แต่ทำไมไม่มองว่าถ้าปันๆไม่เสพจริงก็คงไม่มีรูปออกมาแบบนี้ มันไม่ได้ผิดแค่ตัวเพื่อนปันๆหรอกที่ขายเพื่อนกิน แต่มันผิดที่คนเสพด้วยนะ สังคมไทยนี้ก็แปลก ด่าแต่คนที่เอารูปมาโพส ถ้าเค้าไม่โพสก็คงไม่รู้ว่าเค้าเสพนะสิ
ถ้าอนาคตจะดับคงโทดเพื่อนหรือใครไม่ได้ออนจากตัวเอง แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ เพราะชอบปันๆมานามแล้ว
แปลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเราอาจจะก้าวผิด ก้าวพลาด หลงผิดกันบ้าง แต่อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้ฆ่าใครตาย ไม่เป็นไรๆ สวย ใส พี่อภัยให้ อิอิ
เอิ้กคุง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเรยสวยแต่หน้าตา แต่พอเห็นตังจริงขึ้นมานิสัยแบบเลวเด้อ
นิว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่นาเลย สวยเเต่หน้า
เตย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
55
asd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบว่าสังคมไทยเป็นไรไปหมด
คนเสพไม่ผิด คนผิดคือคนแฉ เจริญแล้ว
cj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าแต่ทำไมไม่ขยายผลว่าไปได้ยามาจากไหน
หลานเหลิมสินะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกน้องปันๆsheยังไม่แหกแต่พอขาใหญ่บางบอนออกมาพูดsheแหกอีกเท่าตัว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะขาหย่ายบางบอนพูดรัย"อมเณรครำมาพูดทั้งนั้น"
กล้วยฝังมุก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่า..ไม่ว่าจะยังไง น้องเค้าดูหน้าตาน่ารักดี
หาดูแต่รูป เนื้อข่าวขี้เกียจอ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
A motion drug abuse and of the most beautiful.
mtv_moonty@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปัน ไม่แปลกหรอก
แปลกที่ ดร.เฉลิมมากว่าที่ฮอร์โมนว้าวุ่น
ซือกง หลกซือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าทำแบบนี้เลย
aseuyg@ykjoc.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฅนบันเทิง และสายฃ่าวบันเทิง ฅวรเลิกนำเสนอตัวอย่างที่ไม่ดีเยี่ยงนี้ได้แล้ว พอเถอะ ลูกหลานไทยเอาอย่างมามากเกินแล้ว
พอเถอะ แบนเธอเถอะ (KONYAI สมาชิก)
 
ความคิดเห็นที่ 25 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันไม่มีอะไรจะลองแล้วเรอะ สมัยนี้ทำเลวครั้งเดียวก็ได้เพื่ิอน เพื่อนไว้ใจ สุดท้ายเพื่อนมันก็เอามาประจานนี่แหละ พ่อแม่คงจะไม่รู้ละมั้ง ไม่งั้นไม่ร้องไห้ทั้งน้ำตา
ป.ล.พวกเห็นคนอื่นดีกว่าพ่อแม่ ระวังไว้
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กวัยรุ่น เด็กนักเรียน รู้ว่าถ้าอยากเสพยาฯจะไปหาซื้อได้จากที่ไหนแต่เจ้าหน้าที่บ้านเมือง ที่มีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงกลับไม่รู้
เรื่องแปลกๆในประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนทุกคนมีด้านมืด เราก็มีแต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วและรับผิดเราควรให้อภัยเพราะเค้าไม่ปฏิเสธสมมติถ้าเป็นลูกเราเราจะรู้สึกยังงัย ไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือแก่ก็ผิดพลาดได้อความอยากรู้อยากลอง เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นค่ะ อย่างพี่เสกคิดว่าเป็นเรื่องปกติไม่แปลกในความคิดศิลปะที่ออกสไตล์คุ้มคั่งแบบนี้ บิ้วอารมณ์ก่อนแสดงก็ไม่แปลก เพื่อ เอ็นเตอร์เทรนคนดู ก็ได้ ฟิลดี กรณีศึกษาเพื่อเป็นอุทาหร นะคะ ถ้าน้องทำจิงก็ผิดนะเพราะคนรู้จักทั่วประเทศ วัยรุ่นจะมองว่าเท่ดีอะ เราก็ว่าเท่ดี 555 แต่ลองแค่ครั้งเดียวก็ติดได้ค่ะ เดือดร้อนก็ทั้งครอบครัว อะนะ เฮ้ออออ สู้ๆค่ะ อยากเห็นน้องแสดงเหมือนเดิม เรารับได้เด็กแบ๊วๆแล้วงัยทำผิดไม่ได้หรอคร๊าาา คุณผุ้ชม
กระจกเงา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นมัน"ภาพตัดต่อไม่ใช่เหรอ"
อาเหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้นะคับ สู้ๆคับ

ดีแล้วล่ะคับ ที่ทำผิดแล้วยอมรับ
nuts
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ๆ นะปันปัน
Yui phuttaly krona
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ้า...เหลิมว่าไง
อายเป็นบ้างไหม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสพนานๆ ติดต่อกัน ผิวจะย่น หน้าจะแก่กว่าวัย
ไม่เชื่อลองดู ลินด์เซย์ โลฮาน ณ ปัจจุบัน
นี่ยังโชคดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปันปันเสพยาทุกคนให้กำลังใจ แต่พอพี่เสก เสพยาแล้วด่าซะยับเลย -.-
กูเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ปันปันสู้ๆนะคะ
ถ้าเราผิดจริงก็ต้องยอมรับ
แต่ถถ้าเราไม่ผิดก็ไม่ต้องไปกลัว
ทุกคนเอาใจช่วย ถึงจะไม่ใช่ทุกคนแต่ก็ยังมีหนูคนนึงและคะที่เอาใจช่วย
aomsin1233#@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกิดมาทั้งที่ไม่มีคัยดีไปหมดผิดและแก่เรียกว่าคนนะน้อง ปันปัน สู้สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคับคับคับคับคับ
nooc-246@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากนั้นไม่นานนักผู้บริหารของจีทีเอช โดย “สิน ยงยุทธ ทองกองทุน” ร่วมด้วย “ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” ผู้กำกับซีรีส์ ชุด “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” ได้ออกมาแถลงข่าวว่า ทางจีทีเอชจำเป็นต้องพักงานตามที่คุณพ่ออยากให้ปันปันพักเรื่องการแสดงเอาไว้ก่อน ส่วนงานโฆษณาและพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามาหลังจากนี้ อยู่ในขั้นพิจารณาของตัวสินค้า

ส่วนข้อข้องใจว่าในสำหรับซีรีส์ “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” ที่กำลังออกอากาศทางช่องจีเอ็มเอ็มวันนั้นจะมีการออกอากาศตอนที่ปันปันเล่นอยู่หรือไม่ต้องรอทางผู้บริหารแกรมมี่ และจีทีเอช พิจารณาอีกครั้ง และทางย้งจะเข้าให้ข้อมูลเกี่ยวกับละครซีรีส์ดังกล่าวในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ที่ กสทช. ต่อไป และไม่หวั่นใจหากจะแบนละครในตอนที่เหลือ เพราะได้ตั้งใจทำงานในส่วนของตนดีที่สุดแล้ว

ต่อข้อสงสัยที่ว่าเหตุไฉนในตอนแรกจึงบอกว่าภาพของปันปันคือการโปรโมตรายการกิจกรรมของเพลย์แชแนลในตอนแรกนั้น ทางผู้บริหารจีทีเอช ชี้แจงว่า เป็นการเข้าใจผิดกัน เพราะปันปันกำลังจะมีทีเซอร์รณรงค์ไม่ให้เยาวชนยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดกับทางช่องเพลย์แชแนล ซึ่งเป็นคลิปที่ไม่เกี่ยวกับภาพหลุดเสพยาไอซ์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านั้น

ประเด็นที่น่าสนใจสำหรับกรณีนี้คือการตัดสินใจที่ดีของครอบครัวอุดมศิลป์และค่ายหนัง GTH ที่เมื่อรู้ตัวว่าพลาดแล้วก็ออกมายอมรับผิดอย่างตรงไปตรงมา แต่สิ่งที่น่าคิดก็คือภาพในขณะเสพยาของปันปันที่หลุดออกมาเพียงหนึ่งรูปนั้น แท้จริงแล้วอาจจะมีอีกไม่น้อยเพราะเป็นไปได้ยากที่เด็กวัยรุ่นซึ่งเกิดความรู้สึกอยากรู้อยากลองจะถ่ายภาพเพื่อนำมา “โชว์ความเจ๋ง” ต่อเพื่อนๆ จะมีเพียงภาพเดียว และหากภาพอื่นๆ หลุดออกมาเยอะกว่านี้ทาง GTH และครอบครัวอุดมศิลป์คงจะแย่หนักหากไม่ยอมรับความจริงอย่างตรงไปตรงมา หลังจากที่ปรึกษากันอย่างเคร่งเครียดระหว่างคนในครอบครัวกับต้นสังกัด ทุกฝ่ายจึงตัดสินใจที่จะออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับความจริงและขอโทษต่อทุกคนเช่นนี้

โดยส่วนตัวแล้ว “ปันปัน สุทัตตา” เป็นเด็กผู้หญิงที่เกิดมาในครอบครัวคนทำธุรกิจที่ถือว่าอบอุ่นครอบครัวหนึ่งเธอเป็นลูกคนที่สามของครอบครัวอุดมศิลป์ มีพี่ชายหนึ่งคนชื่อ “ปิงปอง” ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีพี่สาวอีกคนชื่อ “ป๋อมแป๋ม” กำลังศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ชีวิตครอบครัวของปันปันเรียกได้ว่าอบอุ่นมาก ปันปันได้รับการสนับสนุนให้แสดงออกตั้งแต่เล็กๆ ด้านการศึกษาเธอก็เรียนโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ซึ่งทำให้เธอมีสังคมที่เต็มไปด้วยเพื่อนซึ่งมีฐานะดีเช่นเดียวกับเธอ

แต่ความที่มีทุกอย่างดีพร้อมนี่เองที่ทำให้ปันปันในวัยเพียง 16 ปี เกิดความรู้สึกอยากรู้อยากเห็นตามประสาสังคมเด็กวัยรุ่นลูกหลานคนมีเงินบางกลุ่มที่มักจะมีค่านิยมในการแสดงออกถึงความเจ๋งที่ผิดๆ โดยการทดลองเสพยาไอซ์ในครั้งนี้ของปันปันก็ถือว่าเข้าข่ายการแสดงออกเพื่อให้เพื่อนๆ ยอมรับด้วยเช่นกัน

ตลอดเวลากว่า 6 ปีที่ผ่านมา ปันปันเป็นหนึ่งในดาราเด็กที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวกับสื่อมากสักเท่าไหร่ แม้จะมีฝีมือการแสดงที่อยู่ในขั้นยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับคนในรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่ในชีวิตจริงเธอคือสาวที่มีมุมส่วนตัวสูงและไม่ค่อยจะยอมให้สัมภาษณ์ง่ายๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ครั้งใหญ่ในชีวิตของเธอแบบนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่สาวปันปันคงจะต้องหลบหน้าสื่อไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันเรื่องราวของเธอก็คงเป็นที่สนใจของสังคมชนิด Talk of the town ไปอีกพักใหญ่เช่นเดียวกันเพราะตอนนี้ผลงาน “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ที่เธอแสดงนำก็กำลังเป็นละครที่โด่งดังและอยู่ในกระแสมากๆ และถึงแม้ซีรี่ส์เรื่องนี้จะนำเสนอปัญหาที่เกิดขึ้นกับเด็กวัยรุ่นในยุคนี้แต่บทบาท “เต้ย” ที่ปันปันแสดงก็ไม่ได้เป็นเด็กสาวที่มีปัญหาสูบบุหรี่ เสพยา หรือชู้สาวแต่อย่างใด จนทำให้ใครหลายคนนำชีวิตจริงของปันปันไปเปรียบเทียบกับบท “เต้ย” ที่เธอได้รับว่า “ตัวจริงยิ่งกว่าละคร” เสียอีก

“ปันปัน” สาวแอ๊บแบ๊วขวัญใจวัยรุ่น
ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ชื่อของ “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” เป็นที่กล่าวถึงในหมู่เด็กวัยรุ่นเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอเปิดตัวให้ผู้ชมรู้จักกับบทของ “แนน” ลูกสาวของ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” กับ “ป๊อก ปิยธิดา วรมุสิก”ในภาพยนตร์เรื่อง “ลัดดาแลนด์” ซึ่งการแสดงของเธอก็โดเด่นจนทำให้เธอได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ ในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จนนำไปสู่บทบาทการแสดงที่เข้มข้นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบท “มิลค์” ในรักเจ็ดปี ดีเจ็ดหน และบท “มีน” ใน Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย ที่เพิ่งจะลาโรงไป
นอกจากภาพยนตร์ ปันปันก็ยังมีผลงานการแสดงละครอีกจำนวนไม่น้อยทั้งละครเรื่องคุณแม่ขอร้อง, คุณพ่อกระโปรงบาน, 4 รุ่น 4 วุ่น เดอะ ซีรี่ส์ จนกระทั่งมาถึง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้

ต้องยอมรับว่าภาพลักษณ์ของปันปันที่สังคมมองเห็นคือสาวน้อยน่ารัก วัยใส แอ๊บแบ๊ว อายุน้อยที่มีฝีมือการแสดงดีเยี่ยม เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับเธอก็ย่อมทำให้สังคมรับไมได้เป็นธรรมดา ต้องจับตาดูกันต่อไปว่าอนาคตในวงการบันเทิงของปันปันจะเป็นอย่างไร รวมถึงนางเอกสาววัยใสคนนี้จะรับมืออย่างไรกับช่วงวัยที่เปลี่ยนผัน
.............................................

ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 199 วันที่ 27 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2556

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เชื่อหัวไอ้เรือง “ณเดชน์-ญาญ่า” คู่จิ้นห้ามแยก! รวยแพกคู่
ทางเลือกของ “อั้ม พัชราภา” อยู่หรือไป...ช่อง 7 ?
"ดีน"” กิ๊กใหม่ เป๊ก”?! “ธัญญ่า” ปล่อยไลน์หลุด แฉชอบทุกท่า!?
“ปันปัน” ฮอร์โมนว้าวุ่น รับสารภาพเสพยาไอซ์จริง!!
เมาท์สนั่น “เจนี่” ตุ๊กตาหน้ารถตัวใหม่ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์”


5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“เฉลิม” นับญาติ “ปันปัน” หลาน ยันภาพตัดต่อ พ่อตกใจเลยบอกลูกเสพ (ชมคลิป)
"เสก" แจงโพสต์ภาพการ์ตูนล้อ "ปป." บอกเรื่องเด็กๆ ไม่อยู่ในสายตา
สุดสายป่าน ตอนที่ 7 (ต่อ)
“เจมส์ จิฯ” ไม่กลัวถูกทักดวงจะดับเหมือน “บิ๊ก D2B” พร้อมโต้ “มิน” ดอดขอไลน์
“เป้า สายัณห์” ขึ้นคอนเสิร์ต “วันอำลา ขวัญใจคนเดิมฯ” ท่ามกลางสายฝน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนอ่าน 77924 คน
จำนวนคนโหวต 19 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย

เห็นด้วย 15 คน
79 %
ไม่เห็นด้วย 4 คน
21 %ความคิดเห็นที่ 5 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

แปลกเนอะภาพปันๆหลุดตอนเสพยา มีแต่คนด่าแต่เพื่อนปันๆ ที่เอารูปไปลง
แต่ทำไมไม่มองว่าถ้าปันๆไม่เสพจริงก็คงไม่มีรูปออกมาแบบนี้ มันไม่ได้ผิดแค่ตัวเพื่อนปันๆหรอกที่ขายเพื่อนกิน แต่มันผิดที่คนเสพด้วยนะ สังคมไทยนี้ก็แปลก ด่าแต่คนที่เอารูปมาโพส ถ้าเค้าไม่โพสก็คงไม่รู้ว่าเค้าเสพนะสิ
ถ้าอนาคตจะดับคงโทดเพื่อนหรือใครไม่ได้ออนจากตัวเอง แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ เพราะชอบปันๆมานามแล้ว
แปลก

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

เค้าตรวจเเล้วไม่พบสารเสพติด
amamza777@gmaail.com

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

ไม่ใช่เรืี่องใหญ่โต ดีแล้วที่ยอมรับไม่ต้องปกปิด คนจริงชอบแก้ไขแต่คนที่ขยายความ น่าประนาม เด็กยังมีอนาคต ไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน
ผ่านมา

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

ถึงเสพยาเเต่ก็ยังสวยเหมือนเดิมนะครับ
birdza-12@hotmail.com

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

มีเพื่อนเป็นหมาดีกว่ามีหมาเป็นเพื่อนหนูอย่าท้อนะไม่เข้าวงการอีกก็ไม่เป็นไรมีพ่อมีแม่ให้กำลังอยู่คนเราผิดพลาดกันได้รู้เท่าไม่ถึงการณ์
forgetmenot_tom@.com

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

มันเกิดขึ้นเพราะสนุก ก็จงจำไว้เป็นบทเรียน
titipan@hotmail.com

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

สองมาตรฐาน
jaiyen

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 5 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

แปลกเนอะภาพปันๆหลุดตอนเสพยา มีแต่คนด่าแต่เพื่อนปันๆ ที่เอารูปไปลง
แต่ทำไมไม่มองว่าถ้าปันๆไม่เสพจริงก็คงไม่มีรูปออกมาแบบนี้ มันไม่ได้ผิดแค่ตัวเพื่อนปันๆหรอกที่ขายเพื่อนกิน แต่มันผิดที่คนเสพด้วยนะ สังคมไทยนี้ก็แปลก ด่าแต่คนที่เอารูปมาโพส ถ้าเค้าไม่โพสก็คงไม่รู้ว่าเค้าเสพนะสิ
ถ้าอนาคตจะดับคงโทดเพื่อนหรือใครไม่ได้ออนจากตัวเอง แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ เพราะชอบปันๆมานามแล้ว
แปลก

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

ขวัญจัยนู๋เรยน่่ะคนนี่อ้้า ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆๆน่่ค่ะเป็นกำลังมจให้น่ะค่ะ
babynon555@hotmail.com

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

ไมไ่ด้ทำผิดๆๆก็ต้องลงโทษ ดาราที่ผ่านๆมาก็โดนทั้งนั้น จะมาย้กเว้นได้ไง ไมไ่ด้อย่าอภิสิทธ์ ก้มหัวรับโทษไป
นุ

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

อีกคนในภาพคือใครเหรอ
อยากรู้

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

น่าสงสาร,เรื่องมันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป..แก้ไขอดีตไม่ได้
ปันปันน่าจะทำหนังต่อน่ะ.. เป็นกำลังใจให้.. สู้ๆ
pom_nalakkap@hotmail.com

คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ


เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง


แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!


ชื่อ/e-mail ของคุณ : *


*
กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม


หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013 Thailand Web Stat
fangqw
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 [Android Mobile] +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อนควรเตือนเพื่อน ไม่ใช่ขายเพื่อน
ใครว่าแปลก กรูว่าไม่แปลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าตรวจเเล้วไม่พบสารเสพติด
amamza777@gmaail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ได้เสพติดๆ กันนานๆ ร่างกายก็ขับออกแล้ว

พวกในผับ เค้าก็จับตรวจฉี่กันเดี๋ยวนั้นเลย ไม่งั้นผ่านไปสัก 3-4 วัน ร่างกายก็ขับออกหมด

หัดหาความรู้เพิ่มเติมบ้างนะคุณ อย่าอ่านแต่ข่าวดาราอย่างเดียว
มองอะไรมองให้รอบด้าน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีคนฉลาดน้อยอย่างเฉลิมอีกแล้ว แมร่งพูดมาได้ตรวจแล้วไม่พบสารเสพติด ก็แสดงว่าไม่ได้เสพ ... รมต.ไทยมีปัญญาแค่นี้
อนาจ
 
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่เรืี่องใหญ่โต ดีแล้วที่ยอมรับไม่ต้องปกปิด คนจริงชอบแก้ไขแต่คนที่ขยายความ น่าประนาม เด็กยังมีอนาคต ไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเสพยาเเต่ก็ยังสวยเหมือนเดิมนะครับ
birdza-12@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีเพื่อนเป็นหมาดีกว่ามีหมาเป็นเพื่อนหนูอย่าท้อนะไม่เข้าวงการอีกก็ไม่เป็นไรมีพ่อมีแม่ให้กำลังอยู่คนเราผิดพลาดกันได้รู้เท่าไม่ถึงการณ์
forgetmenot_tom@.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเกิดขึ้นเพราะสนุก ก็จงจำไว้เป็นบทเรียน
titipan@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สองมาตรฐาน
jaiyen
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลกเนอะภาพปันๆหลุดตอนเสพยา มีแต่คนด่าแต่เพื่อนปันๆ ที่เอารูปไปลง
แต่ทำไมไม่มองว่าถ้าปันๆไม่เสพจริงก็คงไม่มีรูปออกมาแบบนี้ มันไม่ได้ผิดแค่ตัวเพื่อนปันๆหรอกที่ขายเพื่อนกิน แต่มันผิดที่คนเสพด้วยนะ สังคมไทยนี้ก็แปลก ด่าแต่คนที่เอารูปมาโพส ถ้าเค้าไม่โพสก็คงไม่รู้ว่าเค้าเสพนะสิ
ถ้าอนาคตจะดับคงโทดเพื่อนหรือใครไม่ได้ออนจากตัวเอง แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ เพราะชอบปันๆมานามแล้ว
แปลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาะา
าะพทภั
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ก็สวยไม่น่าเลย
e------
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลกหรอกปันๆทำไปเพราะอยาก ลองใครๆก็เคยคิด
thegolfzaqqha@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใคร ๆ ก็เคยคิด? เอาความคิดความรู้สึกตัวเองมาวัดคนอื่นอีกแล้ว
Cedile มานั่งอยู่ในใจคนอื่นเหรอถึงรู้
 
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขวัญจัยนู๋เรยน่่ะคนนี่อ้้า ขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆๆน่่ค่ะเป็นกำลังมจให้น่ะค่ะ
babynon555@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไมไ่ด้ทำผิดๆๆก็ต้องลงโทษ ดาราที่ผ่านๆมาก็โดนทั้งนั้น จะมาย้กเว้นได้ไง ไมไ่ด้อย่าอภิสิทธ์ ก้มหัวรับโทษไป
นุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกคนในภาพคือใครเหรอ
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสาร,เรื่องมันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป..แก้ไขอดีตไม่ได้
ปันปันน่าจะทำหนังต่อน่ะ.. เป็นกำลังใจให้.. สู้ๆ
pom_nalakkap@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้พี่ปันปัน กลับมาแสดง ฮอร์โมนต่อ หนูคนหนึ่งก็ไม่อยากให้ออก สู้สู้ นะค่ะ รักพี่ปันปันที่สุด
ครีม
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013