หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
24 สิงหาคม 2556 10:16 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
บอดี้การ์ด เจนี่

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
เจนี่ - ชนม์สวัสดิ์

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
เจนี่ - ชนม์สวัสดิ์ - อรพรรณ วัชรพล

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
นันทิดา - ชนม์ทิดา อัศวเหม

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
ภาพอดีตรัก นันทิดากับชนม์สวัสดิ์

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
ครอบครัว เองตระกูล

“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช

ไม่ธรรมดา ! ระดับ “เจนี่ อัศวเหม” ออกงานทั้งทีการ์ดเพียบ เบื้องต้นในงานจะให้เพียงถ่ายภาพเท่านั้น แต่เพราะสถานการณ์บีบคั้น ข่าวฉาวและเรื่องราวความรักที่ผ่านมากับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” นายก อบจ.เมืองปากน้ำ จำต้องให้สัมภาษณ์ หลังจดทะเบียนจนกระทั่งขึ้นแท่นเป็นมาดามเจนี่ หวานทุกวัน การออกงานนับจากนี้กับการไม่ขอพูดถึง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “ชนม์ทิดา อัศวเหม” อดีตน้องสาวสุดเลิฟของเธอ นี่คือสิ่งที่มาดามเจนี่เลือกวัดใจ ที่วันนี้อาจไม่ใช่นางเอกละครเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังมีเอี่ยวเป็น “นางเจนี่ อัศวเหม” อีกตำแหน่งที่เธอเลือกเอง
       
       การ์ดล้อมตัว หนึ่งวาระของมาดาม “ชนม์สวัสดิ์”
       เรียกว่ายังอยู่ในกระแสตลอดเวลาสำหรับเรื่องราวของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัศวเหม” นางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 ที่ออกมาบอกว่าสละโสดและจดทะเบียนเรียบร้อยแล้วกับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” นายก อบจ.เมืองปากน้ำ ทายาทนักการเมือง “วัฒนา อัศวเหม” ที่ยังหนีคดีอยู่ที่ต่างประเทศ จนเจนี่ ใช้คำนำหน้าว่า “นางเจนี่ อัศวเหม” ขึ้นแท่นบัลลังก์มาดามแห่งตระกูลอัศวเหมเต็มตัว ชนิดที่ต้องบอกว่า งานเปิดวิกบิ๊ก 3 ที่มีตัวเองเล่นเป็นนางเอก เจนี่ ไม่อยากมีประเด็นเลยไม่ขอมางาน ปล่อยให้ “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” พระเอกของเรื่อง ควง “ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม” ออกสื่อแทนไปก่อน
       
       จนแล้วจนรอดก็มีข่าวแจ้งจากประชาสัมพันธ์ของเครื่องสำอางยี่ห้อดังอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่ต้องบอกว่างานนี้เจนี่จะได้ปรากฏตัวต่อสื่อสายบันเทิงครั้งแรก หลังจากที่ไปโชว์สวีตให้สื่อสายกีฬาแข่งรถที่ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ไปแข่งจนได้แชมป์ โชว์กอดหวานชื่นกันมาแล้ว นอกจากนี้ก็ยังออกงานอีเวนต์ท้องถิ่น ขึ้นบ้านใหม่ ในเมืองปากน้ำ เรียกว่าหวานสมกับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ท่ามกลางความฮอตที่ต้องบอกว่า ละคร “ดาวเกี้ยวเดือน” ที่จะออกอากาศในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ก็มีแฟนๆ ของเจนี่ที่รอชมกระแสละครจากเรื่องนี้เช่นเดียวกัน และช่อง 3 ยืนยันว่าไม่เลื่อน ฉาวอย่างไรก็ฉาย แต่การออกงานครั้งล่าสุดของเจนี่ ท่ามกลางการ์ดนับสิบ ล้อมหน้าล้อมหลัง คงไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป เมื่อสื่อและแฟนๆ จะเข้าถึงมาดามเจนี่คนนี้อีกต่อไป แม้ว่าเธอยืนยันว่าการ์ดทั้งหมดเป็นของเจ้าของงานไม่ใช่พี่เอ๋ของเธอส่งมาคุม ตั้งแต่หน้าห้องแต่งตัว จนกระทั่งอยู่บนเวที จวบจนการให้สัมภาษณ์ตั้งแต่เข้างานประชาสัมพันธ์ของเครื่องสำอางดังยืนยันว่าภายในงานนั้น เจนี่จะไม่ให้สัมภาษณ์ หากแต่ยอมให้ถ่ายภาพในงานเพียงเท่านั้น ซึ่งทางคนจัดงานแจ้งล่วงหน้าไว้อย่างชัดเจนก่อนเข้างาน และตลอดการเดินแบบโชว์ไฮไลต์ภายในงานที่แม้ว่าจะมีดาราคนอื่นร่วมด้วย แต่ก็โดนกระแสเจนี่กลบเสียหมด อาทิ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มารี เบิร์นเนอร์, ยิปโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์, พลอย หอวัง
       
       แม้ว่าจะมีข่าวมีกระแสแต่ก็ไม่เท่ากระแสเจนี่ที่โดนรุมตั้งแต่ออกจากห้องแต่งตัว จนกระทั่งเดินทางกลับ แม้ว่าการออกงานในวันนี้ ทางเมย์เบลลีนยืนยันว่าเรื่องความปลอดภัยและความวุ่นวายทั้งหมดทั้งมวลนั้น เป็นเพราะการตรียมงานล่วงหน้ามาก่อน 2 เดือน (ก่อนการแถลงข่าวจดทะเบียนสมรส) ที่จะให้เจนี่มางาน จึงไม่อยากให้เกิดปัญหา และไม่ได้มองที่กระแสใดๆ เพราะงานก็คืองานที่เรียกเจนี่มาเซ็นสัญญาปีต่อปี แต่ที่ต้องจ้างการ์ดมามากมายขนาดนั้น เพื่อต้องการให้เกิดความสะดวกกับตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่ร่วมงานกันมานานด้วยสัญญาใจอย่างเจนี่ โดยไม่ได้สนใจชีวิตส่วนตัวแต่ประการใด นั่นคือสิ่งที่ “เสาวนีย์ วงษ์สมพิพัฒน์” ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด ของเมย์เบลลีนกล่าวกับสื่อ และแน่นอนว่าตั้งแต่เจนี่มีคำนำหน้าว่า “นาง” และขึ้นชื่อว่าเป็น “มาดามเจนี่” นับจากนี้ทุกๆ งานของเธอจะเข้าถึงตัวคงไม่ง่ายอีกต่อไปแล้ว เป็นข้อจำกัดที่สินค้าต้องมีให้เธอ ไม่งั้นก็ไม่มา และการออกงานในลักษณะนี้ก็ถือว่าเช็กเรตติ้งไปในตัวสำหรับบัลลังก์นางเอกที่ต้องบอกว่าเจนี่ยังไม่ได้ปฏิเสธหรือขอถอนตัวจากละครใดๆ ที่ตกปากรับคำเธอยังยืนยันว่า เธอยังคงทำงานในวงการบันเทิงแน่นอน เริ่มต้นดาวเกี้ยวเดือนก็ออกอากาศแน่นอน ส่วนเรื่อง “เสน่หาสัญญาแค้น” ที่ ประกบกับ “โดม ปกรณ์ ลัม” ของค่ายโพลีพลัส นั้นก็กำลังถ่ายทำ ส่วนเรื่อง เสือ “สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เจนี่ก็ยังยืนยันว่ายังรับเล่นอย่างเดิมในตอนของ “หงส์” นั่นแปลว่าแฟนคลับของเธอจะได้ชมผลงานของเธอต่ออย่างแน่นอน ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องแต่งงานที่แม้ว่าเธอจะได้ทะเบียนสมรสมานอนกอด แต่ยังโดนพูดถึงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ชนิดที่เรียกว่า ไม่มีใครยอมใคร
       
       แม้กระทั่งเรื่องของอินสตาแกรมหรือไอจี ของเจนี่ ที่ว่ากันว่า เมื่อไหร่เจนี่ถึงจะเล่นอย่างเดิม เพื่อให้แฟนละครของเธอได้ติดตามกดไลค์ฟอลโลเธออีกหลายแสนคน เจ้าตัวยืนยันว่าให้แฟนคลับทุกคนไปแสดงความคิดเห็นและเจอกันในอินสตาแกรมของสามีได้เลย ซึ่งหลายต่อหลายคนต่างก็คาดเดากันไปว่า ที่จริงแล้ว อินสตาแกรมของเอ๋ผู้เป็นสามีนั้น มีเจนี่คอยอัปเดตเรื่องราวด้วยตัวเองด้วยหรือไม่ เพราะปกติเจนี่เป็นนางเอกที่ชอบเปิดเผยเรื่องราวของตนเองผ่านอินสตาแกรมว่าในวันหนึ่งๆ ทำอะไรบ้าง และมีความเป็นไปได้ว่า อินสตาแกรมของสามีที่รักเธอมากอย่างเอ๋นั้น อาจมีเจนี่เป็นคนโพสต์หรือกำหนดเองก็เป็นได้ เพื่อให้ได้เห็นถึงความรักและความสุขที่เธอและสามีของเธอกำลังอินเลิฟอยู่ในขณะนี้
       
       ความสวีตหวานยังมีให้เห็นตามสถานที่ต่างๆ ที่คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันจะเดินทางไปไหนมาไหน อย่างเปิดเผย หากแต่การให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสายบันเทิง นับจากนี้คงต้องมีข้อแม้และการ์ดคอยคุ้มกัน เนื่องจากเรื่องราวของเจนี่ยังคาบเกี่ยวกับนักร้องรุ่นพี่อย่าง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” ที่แน่นอนว่านับตั้งแต่วันจดทะเบียนสมรสกับเอ๋ ในวันที่ 8 สิงหาคม จนวันนี้ยังไม่มีการออกมาพูดสิ่งใดของฝ่ายอดีตภรรยาที่ดูเหมือนว่าสังคมจะอยากรู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว เรื่องราวเป็นอย่างไรกันแน่จากปากของ “ตู่ นันทิดา” บ้าง
       3 แซบ
       
       ในรายการ 3 แซบ ของค่ายโพลีพลัส เทปวันแม่ มีทั้ง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เดินทางมาร่วมรายการ พร้อมกับลูกสาว “ชนม์ทิดา อัศวเหม” ร่วมด้วย “เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง” และตั๊ก มยุรา เศวตศิลา” มาออกรายการพร้อมลูกๆ ท่ามกลางเสียงร้องเพลง ปลอบใจกันและกัน ปล่อยโฮทั้งน้ำตาพร้อมลั่นวาจาว่าจะอยู่เป็นกำลังใจให้กันและกัน อาจเป็นได้ว่าเรื่องราวของเจนี่-เอ๋ นั้น ตู่ นันทิดารู้ดีแก่ใจอะไรจะเกิดขึ้น อีกทั้งการปรับตัว ตั้งรับเรื่องราวต่างๆ บนพื้นฐานและการวางตัวแตกต่างไปจากตอนที่เอ๋ มีข่าวกับ “โย ยศวดี” คู่กรณีเก่าที่เคยสนิท เพราะครั้งนั้นเอ๋ ไม่ “อิน” เท่าครั้งนี้ และครั้งนี้อาจเป็นการจากกันด้วยดีของเอ๋และตู่ ที่นอกจากจะไม่ทะเลาะกันแล้ว สิ่งที่แตกต่างไปจากทุกครั้งคือแฟนใหม่ของเอ๋ครั้งนี้ เป็นระดับนางเอกซุป'ตาร์ของช่อง 3 เลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่การพูดถึงกันและกันออกสื่อ จึงกลายเป็นเรื่องที่ขอสงวนไว้ภายในครอบครัว แม้ว่า “ชนม์ทิดา อัศวเหม” ยังทำใจลำบากหากต้องมีอดีตพี่สาวคนสนิทเป็นคนใกล้ชิดของพ่อที่นามสกุลเดียวกันเท่านั้นเอง
       
       “แรงเงา” เข้าตัว!
       2 ครอบครัวบนความเหมือนที่แตกต่าง
       ต้องบอกว่าละคร “แรงเงา” เป็นละครที่แจ้งเกิดตัวละครหลายๆ ตัว และมีความแรงทั้งเนื้อหาสาระ เรตติ้งและถูกพูดถึงมากที่สุกในละครเรื่องหนึ่งของช่อง 3 จนกระทั่งมีวัน “แรงเงาแห่งชาติ” ที่ทำให้ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” เดินสายรับรางวัลเมียหลวง และกล่าวเชิดชูสามี อย่าง “เป๊ก สัณชัย เองตระกูล” มาหลายเวที ในปีเดียวกัน “ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์” มีข่าวเลิกรากับภรรยา “ดร.แพรว ดาริกา” ทำเอาตำแหน่ง “ผอ.เจนภพ” ในเรื่องแรงเงา ดังขึ้นมาทันที รวมไปถึง “น้องนก” ตัวร้ายแอ๊บแบ๊ว ในเรื่องอย่าง “จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์” ที่คบกับหนุ่มนอกวงการมา 7 ปี ก็มีอันเลิกรา ว่ากันว่านี่คืออาถรรพณ์ หรือความบังเอิญที่ตัวละครใน “แรงเงา” กำลังงานเข้าด้วยบทบาทที่แตกต่างกันออกไป
       
       ไม่นาน “มุตา” หรือ “มุนินทร์” ในเรื่อง อย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ก็จดทะเบียนสายฟ้าแลบกับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” อดีตสามีของ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” ที่ฝ่ายสามียืนยันว่าเลิกรากันมาได้กว่า 10 ปีแล้ว และวันเดียวกันก็เป็นวันจดทะเบียนสมรสกับนางเอกหน้าสวยแอ๊บแบ๊วอย่างเจนี่ เรียบร้อยแล้วที่บ้านอัศวเหม นับตั้งแต่นั้นมาจากตำแหน่งนางเอกธรรมดาก็กลายเป็นภรรยาเจ้าพ่อเมืองปากน้ำไปแล้วโดยเรียบร้อยทะเบียนสมรส และถึงแม้ว่าจะมีทะเบียนสมรสมาครอบครอง แต่ก็ไม่อาจเพิกเฉยต่อคำวิพากษ์วิจารณ์และการแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานาได้ อาจเพราะว่ากองเชียร์เมียดั้งเมียเดิมของ “ตู่ นันทิดา” และ “เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” นั้นมาก เฉกเช่นเดียวกับคนที่ชื่นชอบในละคร “แรงเงา” ของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือชื่นชอบ ฝีมือของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ก็มีอีกจำนวนมาก และต่างก็แสดงความคิดเห็น ในมุมที่แตกต่างกันออกไป เพราะเมียหลวงลวงสังหาร มีเรื่องในชีวิตจริงไม่เว้นแต่ละวัน แถมคู่อริ ครั้งหนึ่งก็เคยเป็นนางเอกดังช่องหลายสีอย่าง “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ที่นอกจากจะข้ามช่องมาไม่ได้ ยังทำให้เส้นสายในวงการบันเทิงเงียบไปไม่น้อย ซึ่งต่างจากเจนี่ที่เธอคือ นางเอกระดับต้นๆ ของช่อง 3 ที่มีผลงานละครและฝีมือไม่แพ้ใครในยุคนี้ ซึ่งเธอต้องวัดใจว่า เธอจะเอา “ฝีมือ” กลบ “เรื่องส่วนตัว” ได้หรือไม่ในงานนี้
       
       “เจนี่-พิ้งกี้” : นางเอกกับวลี “สามีคนอื่น”
       ต้องบอกว่าไปออกงานเดียวกัน แต่ก็เรียกว่ากระแสเจนี่กลบพิ้งกี้ไปเสียถนัดตา และกลายเป็นว่าพิ้งกี้ สาวิกา นอกจากจะเล่นหนังอินเดียแล้ว งานในประเทศไทยก็มีเพียงอีเวนต์เท่านั้น ซึ่งงานอื่นๆ ก็เริ่มลดน้อยถอยลงไปตั้งแต่มีกระแสข่าวกับสามีของคนอื่น ตามด้วยคลิปเสียงคล้ายของธัญญ่าทั้งกับพิ้งกี้และแม่ของพิ้งกี้ ซึ่งต้องบอกว่า กระฉ่อนอยู่เมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่เรื่องราวของธัญญ่าและเป๊ก สัณชัยนั้น ต้องเรียกว่าบู๊และบุ๋นไปพร้อมๆกัน และต้องบอกว่ากระแสละครแรงเงา ในบทเมียหลวง ที่ธัญญ่าได้รับเล่นนั้น ช่างตรงกับกระแสของเธอในตอนนั้น และทำให้ธัญญ่าที่เป็นนักแสดงเบอร์ต้นๆ และเป็นนักแสดงที่มีอิทธิพลคนหนึ่งในช่อง 3 พิ้งกี้ซึ่งเป็นนางเอกวิกมากสี กำลังจะมีละครในช่อง 3บ้างถึงกับชะงัก หลังจากมีข่าวผัวๆ เมียๆ กับสามีของดารารุ่นพี่มาแล้ว
       ในกรณีของเจนี่ แม้ว่าจะมีคนวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวของเธอและเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แทบทุกวงการและกลบกระแสข่าวอื่นไปในช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่ต้องยอมรับว่าเรื่องราวของเธอและตู่ นันทิดา กับเจนี่ ไม่เหมือนกับกรณีของพิ้งกี้ และ ธัญญ่า อาจเพราะสาเหตุของการเลิกราของตู่และเอ๋นั้น มีมาช้านาน สังคมรับรู้อย่างกลายๆ ว่าทั้งคู่แยกย้ายกันอยู่ด้วยเหตุผลส่วนตัวที่ตู่และเอ๋ยังเป็นเพื่อนพี่น้องกันได้ อีกทั้งยังคงทำหน้าที่พ่อของชนม์ทิดา อัศวเหม แต่ในกรณีของธัญญ่านั้นเธอเป็นดาราของช่อง 3 กับพิ้งกี้นั้นชัดเจนว่าดาราคนละช่อง จึงไม่แปลกที่พิ้งกี้จะเจอ “รับน้อง” แบบจัดหนัก ทั้งคลิปเสียง ทั้งแฉข้อความส่งไปคิดถึงเป๊ก ทำให้พิ้งกี้ให้สัมภาษณ์ด้วยความกดดันและน้ำตาแตกมาแล้วหลายรอบจนไม่ขอยุ่งเรื่องครอบครัวนี้อีก
       
       ชนม์ทิดา- ลียา ตัวแปรของความต่าง
       เรื่องราวความรักของคู่รักในกระแสอย่างเอ๋และเจนี่ แน่นอนว่าประเด็นของการเลิกรากันกว่า 10 ปีที่ผ่านมาที่เอ๋ เอ่ยในวันจดทะเบียนสมรสกับเจนี่ นั้น อยู่ในความสนใจ หากแต่ประเด็นที่เอ๋ใส่ใจพูดต่อจากนั้นคือประเด็นของลูกสาวอย่าง “เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” แก้วตาดวงใจที่ต้องบอกว่า เป็นอีกเรื่องราวหนึ่งที่เอ๋เอ่ยถึง ด้วยวัย 17 ปีแล้วของเพลง ที่ทำให้พ่อกล้าเปิดใจจดทะเบียนใหม่กับดาราสาวหน้าสวยของวงการบันเทิง จึงอาจทำให้เข้าใจได้ว่าเพลงเองก็เข้าใจถึงความรู้สึกนี้ของพ่อดีว่าต้องทำตัวอย่างไรหลังจากนี้ นั่นคือการอยู่เคียงข้างแม่คือตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย และต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน ด้วยวัยที่โตเป็นสาว และใช้นามสกุลอัศวเหม ลูกสาวคนเดียวของเอ๋ ที่พอจะเข้าใจชีวิตมากกว่าเรื่องราวของบ้านธัญญ่า อย่างลียา ที่ยังอยู่ในวัยไม่กี่ขวบ เพราะลียายังเล็ก ความน่ารักของลียาและความเด็ดขาดของธัญญ่า จึงไม่อาจทำให้เป๊กออกนอกลู่นอกทางหรือเลือกใครเป็นตัวเป็นตนได้ ธัญญ่าและเป๊กจึงมีลียาเป็นแก้วตาดวงใจและมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ปรับความเข้าใจ และยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน
       
       ในกรณีนี้เจนี่ยังมีความสนิทสนมกับเพลง ชนม์ทิดามาก่อนจนกระทั่งพัฒนามาเป็นภรรยาของพ่อ และมีแนวโน้มว่าเพลงก็น่าจะทราบดีในความสัมพันธ์ของพ่อและแม่ผู้ให้กำเนิดอยู่ในสถานภาพใด และเลือกจะยืนข้างแม่ท่ามกลางข่าวที่ถาโถมอยู่ในขณะนี้
       
       ไม่ได้แย่งของใคร แต่ทำไม “เจนี่” ถึงโดนด่า
       แน่นอนว่าในบรรดากองเชียร์เรื่องนี้ มีทั้งกองเชียร์เมียเก่าและเมียใหม่ ตั้งแต่แถลงข่าวว่าจนกระทั่งจดทะเบียนสมรส ตั้งแต่วันนั้นมากองเชียร์ก็เลือกข้าง บ้างก็ว่ากันว่าอยู่ข้าง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” นักร้องรุ่นใหญ่ บ้างแสดงตัวว่าเชียร์เจนี่ จนแล้วจนรอด เถียงกันไปมากระแสสังคมพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย จนเจนี่ต้องปิดอินสตาแกรมตัดปัญหาการด่าทอ เปลี่ยนมาใช้ของเอ๋ ชนม์สวัสดิ์แทน ในขณะเดียวกัน อินสตาแกรมของเพลง ชนม์ทิดา ก็มีคนแห่ให้กำลังใจสองแม่ลูกเป็นอย่างมาก นับว่าเจนี่ลบอินสตาแกรม ที่มีเพื่อนและแฟนคลับติดตามเธอกว่า 5 แสนฟอลโลนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดา เธอวัดใจกับตำแหน่งนางเอกของเธอครั้งนี้ และถ้ารักกันจริงไปตามเรื่องราวของเธอผ่านอินสตาแกรมสามีของฉัน
       
       ทะเบียนสมรสที่ได้มาแก้ข้อครหาว่าไม่ได้แย่งของใครมา กองเชียร์เจนี่ ถึงยิ้มออกว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ท่าทีการวางตัว นิ่งสยบความเคลื่อนไหว บวกกับการสนิทสนมกับสื่อ ไม่ค่อยได้ออกงานชี้แจงใด กลับทำให้กองเชียร์ ตู่ นันทิดาเห็นอกเห็นใจมากขึ้น และทำให้เจนี่โดนโจมตีท่ามกลางทะเบียนสมรสที่ไวฟ้าผ่า แต่ว่าเป็นสิ่งเดียวที่เอ๋ จะการันตีความรักให้ภรรยาคนสวยระดับนางเอกซุป'ตาร์ของช่อง 3 คนนี้ได้เห็นถึงความจริงใจที่มีให้
       
       อีกทั้งมีความเป็นไปได้ว่าตู่ นันทิดา ทราบเรื่องเจนี่อยู่แล้วเป็นอย่างดี ก่อนบินไปเที่ยวนิวยอร์กกับลูกสาว เพราะคนที่ถ่ายภาพกับใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ และเจนี่-เอ๋ในวันจดทะเบียนสมรส คือ “ใหม่ รัชดา” ช่างผมของนันทิดา แก้วบัวสาย ที่แน่นอนว่าต้องทราบเรื่องนี้กันเป็นอย่างดี มาถึงขั้นนี้ก็อาจจะไฟเขียว แม้ว่ากองเชียร์บางส่วนจะรับไม่ได้ แต่หัวอกคนเคยรักและเพื่อ “ลูก” การนิ่งสยบทุกอย่าง คาแร็กเตอร์ชัดเจนแบบเดิม การวางตัวเช่นนี้จึงมีผลต่อการโจมตีเจนี่ไม่น้อย
       
       อีกทั้งกระแสของคนรักเอ๋ ก็ไม่เหมือน กรณีของเป๊ก ที่อาจจะมีน้องในวงการบันเทิงเยอะ เป็นข่าวตลอด แต่ไม่ได้อยู่ในแวดวงการเมืองชัดเจนเท่ากับเอ๋ และคนส่วนใหญ่ที่รู้จักสนิทสนมกับคนในแวดวงการเมืองมีทั้งชอบและไม่ชอบ และบางส่วนก็ยังพาดพิงไปถึงเรื่องราวความร่ำรวยของตระกูลอัศวเหม วิถีของการเล่นการเมือง โดยเฉพาะกรณีของนายวัฒนา อัศวเหม ที่ตกเป็นจำเลยในคดีคลองด่าน แม้ว่าจะมีอิทธิพล มั่งคั่ง แต่ความร่ำรวยที่ว่ายังเคลือบแฝงไปด้วยเรื่องราวต่างๆมากมายของที่มาของเงิน ในแง่มุมต่างๆ รวมไปถึงคดีที่เอ๋ เพิ่งฟ้องร้อง “สมโภชน์ โตรักษา" ผู้ช่วยหัวหน้ากอง บก.ข่าวสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ที่นำเสนอข่าวความไม่โปร่งใสเรื่องการใช้จ่ายงบประมาณอุดหนุนวัดใน จ.สมุทรปราการ มูลค่าหลายร้อยล้านบาท ซึ่งทางสภาทนายความกำลังหาทางช่วยนายสมโภชน์อยู่ในขณะนี้
       
       นอกจากจะมีเรื่องทะเบียนสมรสที่การันตีว่าได้สามีมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่การเป็นนางเอกของช่อง 3 ความสามารถที่หาตัวจับยากของเจนี่ บัลลังก์นี้ อันนี้เจนี่ขอวัดใจจากละครและเสียงตอบรับต่อจากนี้ ซึ่งหากไม่มีงาน ก็เป็นแม่บ้านอย่างเดียวก็ไม่ได้ลำบาก เพราะดารารุ่น 30 สวย เฉี่ยว เปรี้ยวซ่าอย่างเจนี่ ว่ากันที่จริงแล้วไม่จำเป็นต้องแคร์แฟนคลับ ดังเช่นดารารุ่นใหม่ๆ ไม่ต้องอาศัยเงินจากงานอีเวนต์เพียงเท่านั้น เพราะตำแหน่งมาดามอัศวเหม คงไม่มีอะไรทำให้เธอสั่นคลอน การ์ด 10 คน ห้อมล้อม บวกกับละครที่กำลังจะออกอากาศอย่าง “ดาวเกี้ยวเดือน” และกำลังถ่ายทำ รับประกันความเสี่ยง อยู่หรือไป วัดใจกันก็ตรงนี้!
       
       ..................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 203 วันที่ 24 - 30 สิงหาคม 2556

ข่าวล่าสุด ในหมวด
Single Lady “อั้ม-พัชราภา” แฟนเคยมีแต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว !!
“อ่ำ-อัมรินทร์” หัวใจคุณหล่อมาก
ละครชีวิต “สีดา พัวพิมล”
เออรักเออเร่อ “เต๋อ-พีค” รักแท้แพ้ซูชิ !!??
ศึกรบ ศึกรัก หรือ “เจนี่” จะขยี้ “ปู-ไปรยา”!?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 34 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 9 คน
27 %
ไม่เห็นด้วย 25 คน
73 %
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้คุณตู่และน้องเพลงนะค่ะ
kannika_@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเป็นว่า มีแค่ 3 คน เอ๋-เจน-ตู่ รู้ดีสุด
คนอื่นจะพูดอะไรก็ปล่อยเค้าไปเหอะ
ยังไงคนบนฟ้าเค้ามองเห็น เวรกรรม จะตามไปหาคุณเอง ทั้งเลวและดี
OKนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....หาผัวทั้งทีได้แค่ล้างท่อ นันทิดา
.....หาผัวทั้งที ได้แค้สะใภ้ขี้ช่อ
......มองเห็นแค่เงินชั่วๆ...มองไม่เห็นนรกที่รออยู่
......ฟันธง...จบขี้มูกโป่ง.....ไม่นานเกินรอ
.......จดทะเบียนง่าย..อย่ายาก...แล่นหาคนเครีย
.......เงินบาปไม่มีทาง...ส่งผลให้สุขได้..รอดู
.......ยังใหม่ก็หลับเป็นสุขทุกทีๆ
........อีกหน่อยก็มีคนทำให้หลับลึกกว่า55555
........หาความมั่นคงจากผู้ชายมีเงินมิมี
.......หุหุ
เงินบริสุทธิหรือเงินบาปผู้หญิงยุคนี้เขาไม่คิดเลยหุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นได้แค่ พริตตี้ปากน้ำ ใช้คำว่ามาดามไม่ได้หรอก

สินสอดทั้งชีวิต ก็คือไอ่ที่ห้อยติดตัวมาตั้งแต่เกิดนั้นแหละ
l2omeo (l2omeo สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำว่า"จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย"เนี่ยพอเหอะ เอียน! เพราะถ้ามันถูกต้องจริง ชาวบ้านคงไม่รุมด่ากันแบบนี้หรอก อย่ามาสร้างเงื่อนไข ต่าง ๆนานาเลย เอาแบบที่ไปไหนมาไหนชาวบ้านมองอย่างชื่นชมจะดีกว่า แต่คงไม่ทันแล้วล่ะ ว่าแล้วคงต้องทำไร่สะตอต่อไป
เหม็นเขียวสะตอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเห็นกาก..เฮ้ญ การ์ด แล้ว โครตเวอร์ อย่างกับ e เจนนี่เป็นตัวเงินตัวทองงั้นแหละ...ดูๆ ไปยังกับ อย่างกับว่ามันเป็นโรคติดต่อ ห้ามเข้าใกล้งั้นแหละ
XYZ dream
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายมาเฟีย ต้องคู่กับหญิงเฮี้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
1234567890 สวยแต่โง่เป้นแบบนี้เอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจนี่ เน่า
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติ่งอีเจนี่ที่มาอวยมาป่วนตอนนี้ผู้มีปัญญาเค้าไปตามข่าวบ้านเมืองข่าวปัญหาราคายางราคาข้าวกันหมดเเล้ว เชิญพวกเมิงแสดงความเขลากันออกมาตามสบายเค้าไปที่อื่นกันหมดเเล้ว
เหนื่อยมั๊ยสิ่งที่เธอทำอยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากนางเอกสู่พริตตี้ปากน้ำ มีสก๊อยเป็นแฟนคลับ เหมาะสมกันดีนะ
นางเอกเรื่องนางสิบสอง ผัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคู่ ปีเตอร์คอร์ป กับ แอร์ฮอสเตส น่ารัก จุงเบย
เห็นคู่เจนนี่ แล้วอ๊วกแตก
soomchi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นมาดามที่ไม่ได้สง่าแบบคนเก่า แถมสังคมก็ไม่ได้ยินดีเท่าไหร่ กลับด่าซะเยอะ ดูจากรูปเก่าๆของคุณตู่กับคุณเอ๋ที่มีน้องเพลง เป็นภาพที่อบอุ่นน่ารักกว่าเยอะ
เงินเท่านั้นพอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าต่อมอิจฉาคนได้ดีมีวาสนากันทั้งนั้น อนิจจังชีวิตคนเราไม่เที่ยงทำไมไม่ยินดีเหมือนคุณตู่อดีตภรรยาละค่ะ
แพตตี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิเจนนี่เป็นได้ก็แค่พริตตี้ปากน้ำ เมียแห่งมาเฟียโกงก็แค่นั้นเอง

หน้าตาก็ดี จะเลือกผรัวทั้งที แทนที่จะเลือกผรัวดีๆ ขนาดเป้ยเป้นแค่นางร้ายนางยั่วนางโป้ที่ดูไร้สมอง ดูสินางสามารถหาผรัววัยไม่แก่ ควงไปไหนมาไหนคนก็ยอมรับ นับหน้าถือตา มีลูกคนก็นิยมชมชอบ

ยี้...แต่ดูอินางเอกแถวหน้าช่องร้อยสีสิ ได้ผรัวทั้งทีจ้องไปแย่งเขามาแบบละคร จะให้ไม่เชื่อได้งัยว่าไม่ได้แย่ง เหตุการณ์ สถานการณ์ทั้งอดีตและปัจจุบันมันยืนยันได้ว่า มันชอบแย่ง และชอบผู้ชายรวย ขอให้รวยกรู่ลุยหมด

แต่โชคดีนะที่ฟิลม์ได้ฟันแบบสบายๆ ถึงขนาดหนีกองถ่ายบินไปหาผู้ชายถึงที่ คิดเอา

ได้ตำแหน่งเมียทะเบียนสมรถแบบฟ้าแล๊บ เป็นนางเอกที่ตอแหลจริงๆ

เมียหลวงเขาเข้าพิธีใครๆก็รู้
แต่นางเอกคนนนี้สิ โธ่.... ตอแหลไม่ถึงสิบวัน ความจริงก็กระจ่าง ไอ้ภาพที่ควงผู้หญิงไปมาเก๊านะ ผู้ชายจะควงไปฟันกันที่นั้น เพราะที่นั้นมีแค่สองเรา และไปที่นั้นหากไม่ไปเยี่ยมพ่อตัวก็ดูเนรคุณ ซึ่งการไปไหว้พ่อผู้ชายไม่แปลกหรอก ระดับนางเอก หากไม่พาไปด้วย นางนี้มันได้หนีกลับนะสิ ถือว่าไม่จริงใจ และเชื่อว่าคนที่ปล่อยรูปออกมา คือ อิเจนนี่นี้นั่นแหละ มันต้องการให้เป็นข่าว

ภาพที่มาเก๊ามันก็โพสแบบมีลับลมคมนัย และมันบอกว่า ภาพนั้นคือภาพที่ไปถ่ายละคร ...อิตอแหล ไหนมรึ่งบอกว่า ผู้ชายโสดงัย

นังนี้ชอบโชว์์ออฟผรัวจะตาย หากผรัวมันเลิกเมียจริง ทำไมไม่ปล่อยภาพ และบอกไปเลยว่าคบกันอยู่ รักกะนปานจะกลืนขนาดนั้น ทำไมต้องเก็บเป็นความลับด้วย หากไม่ไปขโมบกินลักกิน

ไอ้ผู้ชายก็ไม่กล้าโชว์ อ้าวทำไมไม่โชว์ ไปเลยล่ะ ว่ากรู่คบกันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะกรู่เลิกเมียนานแล้ว แต่นี้เห้นมันปิดตอแหลทั้งคู่ เพราะมารยาของอิเจนนี่นั้นแหละ

ความรวยเงินทองไม่แปลกที่คนบ้าเงินอย่างอินี่จะไม่ตาโต คนบูชาเงินมันไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น มันคิดแค่ทำอย่างไรกรู่จะได้มันมา

โธ่....ทำเป็นตอแหลหน้าใสซื่อ...เจนนี่โสด เจนี่อยู่คนเดียวได้หากไม่เจอผู้ชายที่ไม่ใช่ เจนนี่ทำงานเจ็ดวัน ไใาใีเวลาคบใคร ขนาดเพื่อนๆยังไม่เจอ เจนนี่มีเงินเจนนนี่ทำแต่งาน เจนนี่ขอทำงานอย่างเดียว เจนนี่มีพร้อมทุอย่าง หากใครได้เจนี่ไปนะต้องโชคดี เพราะชีวิตเจนนี่มีหมด มีเงินทอง ชื่อเสียงๆ คนที่จะเอามาเป็นผรัวต้องระดับเจ้าชายเท่านั้น บลาๆ ถุย.... กรู่พึ่งมาเก็ตก้วันนี้แหละ มันตอแหล มันให้สัมภาษณ์แบบนี้ เพราะมันเริ่มตีท้ายครัวเพื่อนสนิทแล้ว แต่ทำตัวให้ดูมีราคา ทำตัวแบบไม่ได้ไปเกาะผู้ชาย ทำตัวแบบสวยเลือกได้

โธ่...อิหอยหลอด ตั้งแต่เข้าวงการมา ไปหลอกแดรกคนรวยมากี่คนแล้ว ผรัวึรแรกฟรีเพราะติดคนหล่อ ผรัวคนที่สองเกาะมากี่ปีได้ไปเท่าไหร่ ผรัวคนอื่นก็ไม่มีใครสปอรฺทเท่าคนที่สอง ผู้ชายไม่เอามันยังไม่ยอมคิดเอา ผู้ชายทิ้งอินี่นะ คือไม่เอาๆ มาเป้นเมียแน่ๆ คงดูดเงินไปแยะจนชายเบื่อ ประมาณหากกรู้ไม่มีเงิน มรึ่งจะเอากรู่ไหม

จากนั้นก็มั่วทะเงชายและทอม ตั้งแต่ผู้ชายยันทอม ใครก็ได้ที่กล้าทุ้มเงินทองไอ้อินี่ได้ อินี่เอาหมด ทอมต้องทอมรวยนะ สามารถซื้อของแพงๆให้ อินี่ไม่เคยขวักเงินเอง ทอมก็ไม่เอาผู้หญิงแบบนี้มาทำเมียหรอก เพราะผญาลเงินอย่างเดียว

ทอมยันผู้ชายที่มีตำหนิมากี่คน แปลกที่ผู้ชายรวยๆ ยังไม่แต่งงานมีมากหมาย แต่ไม่ยักกะมีใครเอาอินี่จริงจัง หรือเอาอินี่เป็นแค่ของเล่นไฮโซ เบื่อผู้ชายก็โบกมือลา ประมาณเงินซื้อได้

จนมาได้ผรัวคนที่เท่าไหร่ไม่รู้ ล่าสุดนี้แหละ ที่นางมาวิน แย่งมาได้สำเร็จ เพราะคนนี้มีทั้งอำนาจ มีเงินมากมาย สปอร์ท ใจดีและทุ้มสุดๆ เจ้าพ่อไปไหน การ๋ดเยอะแยะ อินี่ไม่เคยเจอผู้ชายรวยมากและทุ้มแบบนี้ และเห็นกับตา เพราพเหตุนนี้นางสู้ตรีน และก็ชนะในที่สุด

ผู้ชายคนนี้ ที่ถามตำรวจว่า รู้ไหมกรู่เป็นใคร ตอนนี้ตำรวจไล่จับและแข้งข้อหา เมาแล้วขับและฝ่าด่าน รวมทั้งมีเรื่องกับตำรวจที่ไปจับอีกต้่งหาก นี้แค่เรื่องเบาะๆ มันยังกร่างขนาดนี้

ศึลมันเท่ากัน มันเลยเหมาะกันราวกิ่งทองใบหยก

ผนัวมาเฟียปากน้ำกับเมียพริตตี้ปากน้ำ
ลูกนักการเมืองขี้โกง อยากรู้จะรุ่งริ่งเมื่อไหร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ แล้วมันก็ชีวิตเค้าเนอะ อ่านแล้วก็อย่าไปอะไรกับเค้ามากมายเลยค่ะ โลกคือละคร ละครบางเรื่องก็เหมือนชีวิตจริง ชีวิตจริงบางคนก็เหมือนละคร กรรมใครกรรมมัน ใครถูกใครผิด พวกเราๆ ก็ไม่มีใครรู้จริงซักคน ไปด่าเค้าแช่งเค้าเนี่ย สร้างกรรมกันโดยไม่รู้ตัว รู้กันบ้างรึเปล่าคะ แค่วิจารณ์ไปตามประสาคนเผือกก็น่าจะพอแล้ว อย่าด่ากันแช่งกันให้แรงนักเลย บาปกรรมเปล่าๆ
M
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เพราะความมัวหมองของวัฒนา ผู้นำตระกูลอัศวเหม และพฤติกรรมที่อาจไม่โปร่งใสในการทำงานจนเป็นข่าวคราวและถูก สตง ตรวจสอบ และกำลังถูกปปช ดำเนินการ พวกคุณยังคิดว่า นันทิดา ยังอยากจะเป็นคนในตระกูลอัศวเหมอยู่เหรอ ถ้าคดีความของชนม์สวัสดิ์ถึงที่สุดว่ามีความผิด จะเกิดอะไรขึ้นกับคนเป็นมาดามอัศวเหม คิดว่านันทิดาต้องรู้สึกยินดีที่เจนนี่เป็นผู้ที่แบกรับเคราะห์กรรมแทนตัวเอง ยิ้มของนันทิดาจึงดูเป็นยิ้มของคนมีสุข และในรูปสังเกตุไหมว่า เจนนี่หน้าตาเครียดตลอดเวลา ไม่มียิ้มเลยเพราะอยู่ท่ามกลางบอดี้การ์ด คงรู้สึกอึดอัดไม่มีความเป็นส่วนตัว เปรียบดังนกน้อยที่เขานำมาใส่กรงทอง อีกหน่อยต้องรับภาระหนี้ตามกฎหมายของสามีอย่างแน่นอน
ใครน่าเห็นใจระหว่างนันทิดาและเจนนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทำไม่ต้องโกหกตั้งแต่แรกว่าไม่ได้คบกัน
แต่จดทะเบียนเลย คนมีหน้ามีตาในสังคมเขาแต่งงานกันแบบสมถะอย่างนี้หรอ
ไม่ต้องมีอะไรเลย ชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าว ไม่ต้อง อยู่ดีๆก็ออกมาบอกชาวบ้าน ว่าเป็นผัวเมียกัน เป็นงานแต่งงานที่ไม่ต้องลงทุน ลูกสาวชาวบ้านยังต้องมีงานแต่ง แล้วค่อยจดทะเบียน ไม่ต้องตรอแหลก็ได้ ถ้าพูดความจริงกันทั้งหมดตั้งแต่แรก ก็ไม่มีใครสงสัยว่าอะไร
เบื่อดาราตรอแหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อแล้วว่าป้าตู่ เป็นคนดีและไม่ให้ร้ายใคร ไม่ทำร้ายใคร และอาจจะต้องยอมแพ้แบบไม่มีทางเลือกมากกว่านี้

ไม่เชื่อว่า ป้าตู่พูดจริงทั้งหมดเพราะไม่ต้องการมีเรื่องมีราวและยอมรับชะตากรรมที่อดีตสามียัดเยียดให้

อดีตสามีมีทั้งเงิน มีทั้งอำนาจบาตรใหญ่และมาเฟีย ลองฃัดข้อด้วยสิ ไอ้นี้เอาตาย ดูหน้าตาสิ

ส่วนเมียใหม่สันดานมันชี้ชัดว่า ผู้หญิงคนนี้เลว ไม่มีคนดีที่ไหน ที่จะกล้าเอาสามีของคนที่รู้จักและสนิทสนมแบบหน้าด้านๆ แบบนี้ หากนายปลวกเอาโย ป้าตู่ก็ไม่เจ็บปวกเท่า เพราะไม่รู้จักกส่วนตัว แต่อิเจนนี่สุดยอดในความหน้าด้าน

ผู้ชายคนนนี้ไม่รักใครนอกจากตัวเอง และผู้ชายคนนี้การันตีเลยว่าไม่ใช่คนด
หน้าชื่นอกตรม แต่หมดกรรมแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนดิฉันหรือเปล่า
ดิฉันรู้สึกถึงความโง่เขลา ของบรรดาแฟนคลับ
..ของเจนี่เหลือเกิน

การที่คุณตู่ ต้องพูดแบบนี้
อาจจะไม่เป็นเรื่องจริงทั้งหมด
แต่จะต่อความยาว สาวความยืด
เพื่อให้เกิดประโยชน์อะไร ในเมื่อผู้ชายหมดรักแล้ว
ส่วนเรื่องที่ว่าเคยจดทะเบียนกันหรือไม่
ดิฉันว่า มันไม่สำคัญอีกต่อไป

ส่วนเจนี่นั้น ยังไง ก็ดูแย่ค่ะ
เพราะถ้าคนดีๆ ปกติทั่วไป
เค้าคงไม่เอาพ่อของน้อง หรืออดีตสามีของพี่
มาเป็นสามีหรอกค่ะ
ถึงแม้จะเลิกกันแล้วก็ตาม

จะมีใครบ้าง ที่ชอบ ที่ให้พ่อมีภรรยาใหม่
ซึ่งนับถือกันเหมือนพี่น้อง
สาเหตุที่เจนี่ เป็นแบบนี้
อาจจะเห็นความหรูหรา ของครอบครัวนี้

กรอปกับเธอมีดีกรี เป็นถึงนางเอก
(เคย)แต่งตัวดูดี มีรสนิยม
ผู้ชายที่ไหนก็ ตกหลุมพลางได้ง่ายค่ะ
โดยเฉพาะ ขี้อ้อน เอาใจเก่ง
ยิ่งถ้าคนที่มีอายุมากๆ แล้ว ยิ่งง่าย
เพราะเค้าถือว่า การที่ได้มีเมียเด็ก
มันช่วยทำให้ชีวิตเค้ากระปี้ กระเป่า กับมาซู่ซ่าอีกครั้ง

แต่ยอมรับว่าผู้ชายนั้น
หลงเจนี่อย่างมาก ยอมถึงแม้จดทะเบียน
ให้เกียรติ เจนี่ จนไม่นึกถึงหน้าแม่ของลูก
และรับหน้าทุกอย่าง
แต่ความหลง มันเป็นเพียงแค่โมเม้นท์หนึ่งเท่านั้น
สักวัน เมื่อเจอของใหม่ที่ดีกว่า สดกว่า
เค้าก็ต้องสนใจ สิ่งเหล่านั้น

แต่เจนี่ ก็ยังมีเงินจำนวนมหาศาล
ถึงแม้จะต้องเลิกลากัน
898
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody ?
น่าจะเป็น
จาก ซุป'ตาร์ถึง ช็อคการี มากกว่า
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องมีการ์ด
ไม่เข้าใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วแม่ม โคดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff
หมั่นไส้เลย หมั่นไส้พอๆกับอินัง จับผัวรวย
ตลาดยิ่งเจริญเลย

อยากให้มันนั่งเครื่องบินลำเดียวกันจริงๆ
ทั้งสองคนนี้
คนพิเศษกว่าคนทั่วไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจคุณอ๊อฟ เอาลูกสะใภ้คนโกงชาติ มาแสดงละครได้ยังงัย คุณไล่คนด่าพ่อไปอยู่ที่อื่น แต่คุณกลับมาลูกสะใภ้คนโกงชาติ มาแสดงละครนี่นะ
ผ่านมา ผ่านไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วาระแห่งชาติ ของคนไทย
ชอบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นสมบัติที่ได้มาด้วยเงินภาษีประชาชน ก็ต้องเป็นของประชาชนทุกคน ใครจะร่วมใช้สมบัติชิ้นนี้ย่อมได้
สาธารณะสมบัติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เคยบอกแล้วว่าใครที่หมดรักหมดใจแล้ว
ยื้อยังไงก็เอาไม่อยู่

โดยเฉพาะถ้าฝ่ายชายไปเจอคนที่ถูกใจ ใช่เลยจริงๆ
และคิดจะจริงจังถึงขนาดออกมาปกป้อง

เตรียมการถึงขนาดเอาผลตรวจว่าไม่ท้องมาโชว์ให้ได้
เช้าก็จดทะเบียนก่อนแถลงข่าว

ดูก็รู้ว่าผู้ชายเอาจริง พร้อมปกป้องชื่อเสียงของคนใหม่
ต่อให้ภรรยาเก่ามีลูกกี่คน แต่งกันมากี่สิบปี

มันไม่ได้สำคัญอะไรเลย ถ้าใจหมดรักเพียงคำเดียว
ก็รู้ดีนะ ว่าคนที่ถูกหมดรักหมดใจเจ็บปวดถึงกระดูกแค่ไหน

แต่ก็ต้องยอมรับและทำใจให้ได้
หมดใจไปแล้ว ยังไงก็กลับไปรักเหมือนเดิมไม่ได้หรอก
เป็นกำลังใจให้คนที่โดนหมดรักนะ เข็มแข็งเร็วๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเอ๋ เขาจะมีนางแบบคนเดิมมาเคียงข้างสลับกับเจนี่ไหม ท่าทางเหมือนชอบดารา กลัวจะไม่หยุดแค่นี้นะสิ
เรื่องของคนของประชาชนใครก็จับตามอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาแล้วข่าวเจนี่ที่รอคอย

เวปนี้พยายามเขียนเชียร์นันทิดา แอบจิกเจนี่ตลอด แต่ก็ทำให้คนที่ชอบเจนี่หรือมองเรื่องการแต่งงานกับพ่อม่ายชายโสดไม่ผิดเปลี่ยนใจไม่ได้หรอก

ณ นาทีนี้เจนี่มาอย่างถูกต้องแต่อาจไม่ถูกใจแฟนคลับนันทิดา กระแสเกลียดชังจะมีอย่างไรก็เปลี่ยนความจริงไม่ได้ว่านันทิดาเป็นเพียงอดีตภรรยาที่เลิกไปนานแล้ว

เราไม่ได้บอกว่าเจนี่เป็นคนดี เพียงแต่การแต่งงานกับพ่อม่ายไม่ใช่เรื่องผิด จะด่าเค้าทำไมกัน
มาดาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +79 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการได้ตำแหน่งมาดามแบบไม่สง่างาม
ช่วงโปรโมชั่นก็ดี้ด๊ากันไป
โปรมีวันหมด จะัรู้ว่านรกกับน้ำตาเป็นยังงัย
bento
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014