หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 
“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 24 สิงหาคม 2556 10:16 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
บอดี้การ์ด เจนี่
เจนี่ - ชนม์สวัสดิ์

เจนี่ - ชนม์สวัสดิ์ - อรพรรณ วัชรพล

นันทิดา - ชนม์ทิดา อัศวเหม

ภาพอดีตรัก นันทิดากับชนม์สวัสดิ์ครอบครัว เองตระกูล

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช

ไม่ธรรมดา ! ระดับ “เจนี่ อัศวเหม” ออกงานทั้งทีการ์ดเพียบ เบื้องต้นในงานจะให้เพียงถ่ายภาพเท่านั้น แต่เพราะสถานการณ์บีบคั้น ข่าวฉาวและเรื่องราวความรักที่ผ่านมากับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” นายก อบจ.เมืองปากน้ำ จำต้องให้สัมภาษณ์ หลังจดทะเบียนจนกระทั่งขึ้นแท่นเป็นมาดามเจนี่ หวานทุกวัน การออกงานนับจากนี้กับการไม่ขอพูดถึง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “ชนม์ทิดา อัศวเหม” อดีตน้องสาวสุดเลิฟของเธอ นี่คือสิ่งที่มาดามเจนี่เลือกวัดใจ ที่วันนี้อาจไม่ใช่นางเอกละครเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังมีเอี่ยวเป็น “นางเจนี่ อัศวเหม” อีกตำแหน่งที่เธอเลือกเอง
       
       การ์ดล้อมตัว หนึ่งวาระของมาดาม “ชนม์สวัสดิ์”
       เรียกว่ายังอยู่ในกระแสตลอดเวลาสำหรับเรื่องราวของ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัศวเหม” นางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 ที่ออกมาบอกว่าสละโสดและจดทะเบียนเรียบร้อยแล้วกับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” นายก อบจ.เมืองปากน้ำ ทายาทนักการเมือง “วัฒนา อัศวเหม” ที่ยังหนีคดีอยู่ที่ต่างประเทศ จนเจนี่ ใช้คำนำหน้าว่า “นางเจนี่ อัศวเหม” ขึ้นแท่นบัลลังก์มาดามแห่งตระกูลอัศวเหมเต็มตัว ชนิดที่ต้องบอกว่า งานเปิดวิกบิ๊ก 3 ที่มีตัวเองเล่นเป็นนางเอก เจนี่ ไม่อยากมีประเด็นเลยไม่ขอมางาน ปล่อยให้ “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” พระเอกของเรื่อง ควง “ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม” ออกสื่อแทนไปก่อน
       
       จนแล้วจนรอดก็มีข่าวแจ้งจากประชาสัมพันธ์ของเครื่องสำอางยี่ห้อดังอย่างเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่ต้องบอกว่างานนี้เจนี่จะได้ปรากฏตัวต่อสื่อสายบันเทิงครั้งแรก หลังจากที่ไปโชว์สวีตให้สื่อสายกีฬาแข่งรถที่ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ไปแข่งจนได้แชมป์ โชว์กอดหวานชื่นกันมาแล้ว นอกจากนี้ก็ยังออกงานอีเวนต์ท้องถิ่น ขึ้นบ้านใหม่ ในเมืองปากน้ำ เรียกว่าหวานสมกับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ท่ามกลางความฮอตที่ต้องบอกว่า ละคร “ดาวเกี้ยวเดือน” ที่จะออกอากาศในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ก็มีแฟนๆ ของเจนี่ที่รอชมกระแสละครจากเรื่องนี้เช่นเดียวกัน และช่อง 3 ยืนยันว่าไม่เลื่อน ฉาวอย่างไรก็ฉาย แต่การออกงานครั้งล่าสุดของเจนี่ ท่ามกลางการ์ดนับสิบ ล้อมหน้าล้อมหลัง คงไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป เมื่อสื่อและแฟนๆ จะเข้าถึงมาดามเจนี่คนนี้อีกต่อไป แม้ว่าเธอยืนยันว่าการ์ดทั้งหมดเป็นของเจ้าของงานไม่ใช่พี่เอ๋ของเธอส่งมาคุม ตั้งแต่หน้าห้องแต่งตัว จนกระทั่งอยู่บนเวที จวบจนการให้สัมภาษณ์ตั้งแต่เข้างานประชาสัมพันธ์ของเครื่องสำอางดังยืนยันว่าภายในงานนั้น เจนี่จะไม่ให้สัมภาษณ์ หากแต่ยอมให้ถ่ายภาพในงานเพียงเท่านั้น ซึ่งทางคนจัดงานแจ้งล่วงหน้าไว้อย่างชัดเจนก่อนเข้างาน และตลอดการเดินแบบโชว์ไฮไลต์ภายในงานที่แม้ว่าจะมีดาราคนอื่นร่วมด้วย แต่ก็โดนกระแสเจนี่กลบเสียหมด อาทิ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มารี เบิร์นเนอร์, ยิปโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์, พลอย หอวัง
       
       แม้ว่าจะมีข่าวมีกระแสแต่ก็ไม่เท่ากระแสเจนี่ที่โดนรุมตั้งแต่ออกจากห้องแต่งตัว จนกระทั่งเดินทางกลับ แม้ว่าการออกงานในวันนี้ ทางเมย์เบลลีนยืนยันว่าเรื่องความปลอดภัยและความวุ่นวายทั้งหมดทั้งมวลนั้น เป็นเพราะการตรียมงานล่วงหน้ามาก่อน 2 เดือน (ก่อนการแถลงข่าวจดทะเบียนสมรส) ที่จะให้เจนี่มางาน จึงไม่อยากให้เกิดปัญหา และไม่ได้มองที่กระแสใดๆ เพราะงานก็คืองานที่เรียกเจนี่มาเซ็นสัญญาปีต่อปี แต่ที่ต้องจ้างการ์ดมามากมายขนาดนั้น เพื่อต้องการให้เกิดความสะดวกกับตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่ร่วมงานกันมานานด้วยสัญญาใจอย่างเจนี่ โดยไม่ได้สนใจชีวิตส่วนตัวแต่ประการใด นั่นคือสิ่งที่ “เสาวนีย์ วงษ์สมพิพัฒน์” ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด ของเมย์เบลลีนกล่าวกับสื่อ และแน่นอนว่าตั้งแต่เจนี่มีคำนำหน้าว่า “นาง” และขึ้นชื่อว่าเป็น “มาดามเจนี่” นับจากนี้ทุกๆ งานของเธอจะเข้าถึงตัวคงไม่ง่ายอีกต่อไปแล้ว เป็นข้อจำกัดที่สินค้าต้องมีให้เธอ ไม่งั้นก็ไม่มา และการออกงานในลักษณะนี้ก็ถือว่าเช็กเรตติ้งไปในตัวสำหรับบัลลังก์นางเอกที่ต้องบอกว่าเจนี่ยังไม่ได้ปฏิเสธหรือขอถอนตัวจากละครใดๆ ที่ตกปากรับคำเธอยังยืนยันว่า เธอยังคงทำงานในวงการบันเทิงแน่นอน เริ่มต้นดาวเกี้ยวเดือนก็ออกอากาศแน่นอน ส่วนเรื่อง “เสน่หาสัญญาแค้น” ที่ ประกบกับ “โดม ปกรณ์ ลัม” ของค่ายโพลีพลัส นั้นก็กำลังถ่ายทำ ส่วนเรื่อง เสือ “สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เจนี่ก็ยังยืนยันว่ายังรับเล่นอย่างเดิมในตอนของ “หงส์” นั่นแปลว่าแฟนคลับของเธอจะได้ชมผลงานของเธอต่ออย่างแน่นอน ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องแต่งงานที่แม้ว่าเธอจะได้ทะเบียนสมรสมานอนกอด แต่ยังโดนพูดถึงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ชนิดที่เรียกว่า ไม่มีใครยอมใคร
       
       แม้กระทั่งเรื่องของอินสตาแกรมหรือไอจี ของเจนี่ ที่ว่ากันว่า เมื่อไหร่เจนี่ถึงจะเล่นอย่างเดิม เพื่อให้แฟนละครของเธอได้ติดตามกดไลค์ฟอลโลเธออีกหลายแสนคน เจ้าตัวยืนยันว่าให้แฟนคลับทุกคนไปแสดงความคิดเห็นและเจอกันในอินสตาแกรมของสามีได้เลย ซึ่งหลายต่อหลายคนต่างก็คาดเดากันไปว่า ที่จริงแล้ว อินสตาแกรมของเอ๋ผู้เป็นสามีนั้น มีเจนี่คอยอัปเดตเรื่องราวด้วยตัวเองด้วยหรือไม่ เพราะปกติเจนี่เป็นนางเอกที่ชอบเปิดเผยเรื่องราวของตนเองผ่านอินสตาแกรมว่าในวันหนึ่งๆ ทำอะไรบ้าง และมีความเป็นไปได้ว่า อินสตาแกรมของสามีที่รักเธอมากอย่างเอ๋นั้น อาจมีเจนี่เป็นคนโพสต์หรือกำหนดเองก็เป็นได้ เพื่อให้ได้เห็นถึงความรักและความสุขที่เธอและสามีของเธอกำลังอินเลิฟอยู่ในขณะนี้
       
       ความสวีตหวานยังมีให้เห็นตามสถานที่ต่างๆ ที่คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันจะเดินทางไปไหนมาไหน อย่างเปิดเผย หากแต่การให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสายบันเทิง นับจากนี้คงต้องมีข้อแม้และการ์ดคอยคุ้มกัน เนื่องจากเรื่องราวของเจนี่ยังคาบเกี่ยวกับนักร้องรุ่นพี่อย่าง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” ที่แน่นอนว่านับตั้งแต่วันจดทะเบียนสมรสกับเอ๋ ในวันที่ 8 สิงหาคม จนวันนี้ยังไม่มีการออกมาพูดสิ่งใดของฝ่ายอดีตภรรยาที่ดูเหมือนว่าสังคมจะอยากรู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว เรื่องราวเป็นอย่างไรกันแน่จากปากของ “ตู่ นันทิดา” บ้าง
       3 แซบ
       
       ในรายการ 3 แซบ ของค่ายโพลีพลัส เทปวันแม่ มีทั้ง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เดินทางมาร่วมรายการ พร้อมกับลูกสาว “ชนม์ทิดา อัศวเหม” ร่วมด้วย “เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง” และตั๊ก มยุรา เศวตศิลา” มาออกรายการพร้อมลูกๆ ท่ามกลางเสียงร้องเพลง ปลอบใจกันและกัน ปล่อยโฮทั้งน้ำตาพร้อมลั่นวาจาว่าจะอยู่เป็นกำลังใจให้กันและกัน อาจเป็นได้ว่าเรื่องราวของเจนี่-เอ๋ นั้น ตู่ นันทิดารู้ดีแก่ใจอะไรจะเกิดขึ้น อีกทั้งการปรับตัว ตั้งรับเรื่องราวต่างๆ บนพื้นฐานและการวางตัวแตกต่างไปจากตอนที่เอ๋ มีข่าวกับ “โย ยศวดี” คู่กรณีเก่าที่เคยสนิท เพราะครั้งนั้นเอ๋ ไม่ “อิน” เท่าครั้งนี้ และครั้งนี้อาจเป็นการจากกันด้วยดีของเอ๋และตู่ ที่นอกจากจะไม่ทะเลาะกันแล้ว สิ่งที่แตกต่างไปจากทุกครั้งคือแฟนใหม่ของเอ๋ครั้งนี้ เป็นระดับนางเอกซุป'ตาร์ของช่อง 3 เลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่การพูดถึงกันและกันออกสื่อ จึงกลายเป็นเรื่องที่ขอสงวนไว้ภายในครอบครัว แม้ว่า “ชนม์ทิดา อัศวเหม” ยังทำใจลำบากหากต้องมีอดีตพี่สาวคนสนิทเป็นคนใกล้ชิดของพ่อที่นามสกุลเดียวกันเท่านั้นเอง
       
       “แรงเงา” เข้าตัว!
       2 ครอบครัวบนความเหมือนที่แตกต่าง
       ต้องบอกว่าละคร “แรงเงา” เป็นละครที่แจ้งเกิดตัวละครหลายๆ ตัว และมีความแรงทั้งเนื้อหาสาระ เรตติ้งและถูกพูดถึงมากที่สุกในละครเรื่องหนึ่งของช่อง 3 จนกระทั่งมีวัน “แรงเงาแห่งชาติ” ที่ทำให้ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” เดินสายรับรางวัลเมียหลวง และกล่าวเชิดชูสามี อย่าง “เป๊ก สัณชัย เองตระกูล” มาหลายเวที ในปีเดียวกัน “ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์” มีข่าวเลิกรากับภรรยา “ดร.แพรว ดาริกา” ทำเอาตำแหน่ง “ผอ.เจนภพ” ในเรื่องแรงเงา ดังขึ้นมาทันที รวมไปถึง “น้องนก” ตัวร้ายแอ๊บแบ๊ว ในเรื่องอย่าง “จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์” ที่คบกับหนุ่มนอกวงการมา 7 ปี ก็มีอันเลิกรา ว่ากันว่านี่คืออาถรรพณ์ หรือความบังเอิญที่ตัวละครใน “แรงเงา” กำลังงานเข้าด้วยบทบาทที่แตกต่างกันออกไป
       
       ไม่นาน “มุตา” หรือ “มุนินทร์” ในเรื่อง อย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ก็จดทะเบียนสายฟ้าแลบกับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” อดีตสามีของ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” ที่ฝ่ายสามียืนยันว่าเลิกรากันมาได้กว่า 10 ปีแล้ว และวันเดียวกันก็เป็นวันจดทะเบียนสมรสกับนางเอกหน้าสวยแอ๊บแบ๊วอย่างเจนี่ เรียบร้อยแล้วที่บ้านอัศวเหม นับตั้งแต่นั้นมาจากตำแหน่งนางเอกธรรมดาก็กลายเป็นภรรยาเจ้าพ่อเมืองปากน้ำไปแล้วโดยเรียบร้อยทะเบียนสมรส และถึงแม้ว่าจะมีทะเบียนสมรสมาครอบครอง แต่ก็ไม่อาจเพิกเฉยต่อคำวิพากษ์วิจารณ์และการแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานาได้ อาจเพราะว่ากองเชียร์เมียดั้งเมียเดิมของ “ตู่ นันทิดา” และ “เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” นั้นมาก เฉกเช่นเดียวกับคนที่ชื่นชอบในละคร “แรงเงา” ของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือชื่นชอบ ฝีมือของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ก็มีอีกจำนวนมาก และต่างก็แสดงความคิดเห็น ในมุมที่แตกต่างกันออกไป เพราะเมียหลวงลวงสังหาร มีเรื่องในชีวิตจริงไม่เว้นแต่ละวัน แถมคู่อริ ครั้งหนึ่งก็เคยเป็นนางเอกดังช่องหลายสีอย่าง “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ที่นอกจากจะข้ามช่องมาไม่ได้ ยังทำให้เส้นสายในวงการบันเทิงเงียบไปไม่น้อย ซึ่งต่างจากเจนี่ที่เธอคือ นางเอกระดับต้นๆ ของช่อง 3 ที่มีผลงานละครและฝีมือไม่แพ้ใครในยุคนี้ ซึ่งเธอต้องวัดใจว่า เธอจะเอา “ฝีมือ” กลบ “เรื่องส่วนตัว” ได้หรือไม่ในงานนี้
       
       “เจนี่-พิ้งกี้” : นางเอกกับวลี “สามีคนอื่น”
       ต้องบอกว่าไปออกงานเดียวกัน แต่ก็เรียกว่ากระแสเจนี่กลบพิ้งกี้ไปเสียถนัดตา และกลายเป็นว่าพิ้งกี้ สาวิกา นอกจากจะเล่นหนังอินเดียแล้ว งานในประเทศไทยก็มีเพียงอีเวนต์เท่านั้น ซึ่งงานอื่นๆ ก็เริ่มลดน้อยถอยลงไปตั้งแต่มีกระแสข่าวกับสามีของคนอื่น ตามด้วยคลิปเสียงคล้ายของธัญญ่าทั้งกับพิ้งกี้และแม่ของพิ้งกี้ ซึ่งต้องบอกว่า กระฉ่อนอยู่เมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่เรื่องราวของธัญญ่าและเป๊ก สัณชัยนั้น ต้องเรียกว่าบู๊และบุ๋นไปพร้อมๆกัน และต้องบอกว่ากระแสละครแรงเงา ในบทเมียหลวง ที่ธัญญ่าได้รับเล่นนั้น ช่างตรงกับกระแสของเธอในตอนนั้น และทำให้ธัญญ่าที่เป็นนักแสดงเบอร์ต้นๆ และเป็นนักแสดงที่มีอิทธิพลคนหนึ่งในช่อง 3 พิ้งกี้ซึ่งเป็นนางเอกวิกมากสี กำลังจะมีละครในช่อง 3บ้างถึงกับชะงัก หลังจากมีข่าวผัวๆ เมียๆ กับสามีของดารารุ่นพี่มาแล้ว
       ในกรณีของเจนี่ แม้ว่าจะมีคนวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวของเธอและเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แทบทุกวงการและกลบกระแสข่าวอื่นไปในช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่ต้องยอมรับว่าเรื่องราวของเธอและตู่ นันทิดา กับเจนี่ ไม่เหมือนกับกรณีของพิ้งกี้ และ ธัญญ่า อาจเพราะสาเหตุของการเลิกราของตู่และเอ๋นั้น มีมาช้านาน สังคมรับรู้อย่างกลายๆ ว่าทั้งคู่แยกย้ายกันอยู่ด้วยเหตุผลส่วนตัวที่ตู่และเอ๋ยังเป็นเพื่อนพี่น้องกันได้ อีกทั้งยังคงทำหน้าที่พ่อของชนม์ทิดา อัศวเหม แต่ในกรณีของธัญญ่านั้นเธอเป็นดาราของช่อง 3 กับพิ้งกี้นั้นชัดเจนว่าดาราคนละช่อง จึงไม่แปลกที่พิ้งกี้จะเจอ “รับน้อง” แบบจัดหนัก ทั้งคลิปเสียง ทั้งแฉข้อความส่งไปคิดถึงเป๊ก ทำให้พิ้งกี้ให้สัมภาษณ์ด้วยความกดดันและน้ำตาแตกมาแล้วหลายรอบจนไม่ขอยุ่งเรื่องครอบครัวนี้อีก
       
       ชนม์ทิดา- ลียา ตัวแปรของความต่าง
       เรื่องราวความรักของคู่รักในกระแสอย่างเอ๋และเจนี่ แน่นอนว่าประเด็นของการเลิกรากันกว่า 10 ปีที่ผ่านมาที่เอ๋ เอ่ยในวันจดทะเบียนสมรสกับเจนี่ นั้น อยู่ในความสนใจ หากแต่ประเด็นที่เอ๋ใส่ใจพูดต่อจากนั้นคือประเด็นของลูกสาวอย่าง “เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” แก้วตาดวงใจที่ต้องบอกว่า เป็นอีกเรื่องราวหนึ่งที่เอ๋เอ่ยถึง ด้วยวัย 17 ปีแล้วของเพลง ที่ทำให้พ่อกล้าเปิดใจจดทะเบียนใหม่กับดาราสาวหน้าสวยของวงการบันเทิง จึงอาจทำให้เข้าใจได้ว่าเพลงเองก็เข้าใจถึงความรู้สึกนี้ของพ่อดีว่าต้องทำตัวอย่างไรหลังจากนี้ นั่นคือการอยู่เคียงข้างแม่คือตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย และต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน ด้วยวัยที่โตเป็นสาว และใช้นามสกุลอัศวเหม ลูกสาวคนเดียวของเอ๋ ที่พอจะเข้าใจชีวิตมากกว่าเรื่องราวของบ้านธัญญ่า อย่างลียา ที่ยังอยู่ในวัยไม่กี่ขวบ เพราะลียายังเล็ก ความน่ารักของลียาและความเด็ดขาดของธัญญ่า จึงไม่อาจทำให้เป๊กออกนอกลู่นอกทางหรือเลือกใครเป็นตัวเป็นตนได้ ธัญญ่าและเป๊กจึงมีลียาเป็นแก้วตาดวงใจและมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ปรับความเข้าใจ และยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน
       
       ในกรณีนี้เจนี่ยังมีความสนิทสนมกับเพลง ชนม์ทิดามาก่อนจนกระทั่งพัฒนามาเป็นภรรยาของพ่อ และมีแนวโน้มว่าเพลงก็น่าจะทราบดีในความสัมพันธ์ของพ่อและแม่ผู้ให้กำเนิดอยู่ในสถานภาพใด และเลือกจะยืนข้างแม่ท่ามกลางข่าวที่ถาโถมอยู่ในขณะนี้
       
       ไม่ได้แย่งของใคร แต่ทำไม “เจนี่” ถึงโดนด่า
       แน่นอนว่าในบรรดากองเชียร์เรื่องนี้ มีทั้งกองเชียร์เมียเก่าและเมียใหม่ ตั้งแต่แถลงข่าวว่าจนกระทั่งจดทะเบียนสมรส ตั้งแต่วันนั้นมากองเชียร์ก็เลือกข้าง บ้างก็ว่ากันว่าอยู่ข้าง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” นักร้องรุ่นใหญ่ บ้างแสดงตัวว่าเชียร์เจนี่ จนแล้วจนรอด เถียงกันไปมากระแสสังคมพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย จนเจนี่ต้องปิดอินสตาแกรมตัดปัญหาการด่าทอ เปลี่ยนมาใช้ของเอ๋ ชนม์สวัสดิ์แทน ในขณะเดียวกัน อินสตาแกรมของเพลง ชนม์ทิดา ก็มีคนแห่ให้กำลังใจสองแม่ลูกเป็นอย่างมาก นับว่าเจนี่ลบอินสตาแกรม ที่มีเพื่อนและแฟนคลับติดตามเธอกว่า 5 แสนฟอลโลนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดา เธอวัดใจกับตำแหน่งนางเอกของเธอครั้งนี้ และถ้ารักกันจริงไปตามเรื่องราวของเธอผ่านอินสตาแกรมสามีของฉัน
       
       ทะเบียนสมรสที่ได้มาแก้ข้อครหาว่าไม่ได้แย่งของใครมา กองเชียร์เจนี่ ถึงยิ้มออกว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ท่าทีการวางตัว นิ่งสยบความเคลื่อนไหว บวกกับการสนิทสนมกับสื่อ ไม่ค่อยได้ออกงานชี้แจงใด กลับทำให้กองเชียร์ ตู่ นันทิดาเห็นอกเห็นใจมากขึ้น และทำให้เจนี่โดนโจมตีท่ามกลางทะเบียนสมรสที่ไวฟ้าผ่า แต่ว่าเป็นสิ่งเดียวที่เอ๋ จะการันตีความรักให้ภรรยาคนสวยระดับนางเอกซุป'ตาร์ของช่อง 3 คนนี้ได้เห็นถึงความจริงใจที่มีให้
       
       อีกทั้งมีความเป็นไปได้ว่าตู่ นันทิดา ทราบเรื่องเจนี่อยู่แล้วเป็นอย่างดี ก่อนบินไปเที่ยวนิวยอร์กกับลูกสาว เพราะคนที่ถ่ายภาพกับใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ และเจนี่-เอ๋ในวันจดทะเบียนสมรส คือ “ใหม่ รัชดา” ช่างผมของนันทิดา แก้วบัวสาย ที่แน่นอนว่าต้องทราบเรื่องนี้กันเป็นอย่างดี มาถึงขั้นนี้ก็อาจจะไฟเขียว แม้ว่ากองเชียร์บางส่วนจะรับไม่ได้ แต่หัวอกคนเคยรักและเพื่อ “ลูก” การนิ่งสยบทุกอย่าง คาแร็กเตอร์ชัดเจนแบบเดิม การวางตัวเช่นนี้จึงมีผลต่อการโจมตีเจนี่ไม่น้อย
       
       อีกทั้งกระแสของคนรักเอ๋ ก็ไม่เหมือน กรณีของเป๊ก ที่อาจจะมีน้องในวงการบันเทิงเยอะ เป็นข่าวตลอด แต่ไม่ได้อยู่ในแวดวงการเมืองชัดเจนเท่ากับเอ๋ และคนส่วนใหญ่ที่รู้จักสนิทสนมกับคนในแวดวงการเมืองมีทั้งชอบและไม่ชอบ และบางส่วนก็ยังพาดพิงไปถึงเรื่องราวความร่ำรวยของตระกูลอัศวเหม วิถีของการเล่นการเมือง โดยเฉพาะกรณีของนายวัฒนา อัศวเหม ที่ตกเป็นจำเลยในคดีคลองด่าน แม้ว่าจะมีอิทธิพล มั่งคั่ง แต่ความร่ำรวยที่ว่ายังเคลือบแฝงไปด้วยเรื่องราวต่างๆมากมายของที่มาของเงิน ในแง่มุมต่างๆ รวมไปถึงคดีที่เอ๋ เพิ่งฟ้องร้อง “สมโภชน์ โตรักษา" ผู้ช่วยหัวหน้ากอง บก.ข่าวสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ที่นำเสนอข่าวความไม่โปร่งใสเรื่องการใช้จ่ายงบประมาณอุดหนุนวัดใน จ.สมุทรปราการ มูลค่าหลายร้อยล้านบาท ซึ่งทางสภาทนายความกำลังหาทางช่วยนายสมโภชน์อยู่ในขณะนี้
       
       นอกจากจะมีเรื่องทะเบียนสมรสที่การันตีว่าได้สามีมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่การเป็นนางเอกของช่อง 3 ความสามารถที่หาตัวจับยากของเจนี่ บัลลังก์นี้ อันนี้เจนี่ขอวัดใจจากละครและเสียงตอบรับต่อจากนี้ ซึ่งหากไม่มีงาน ก็เป็นแม่บ้านอย่างเดียวก็ไม่ได้ลำบาก เพราะดารารุ่น 30 สวย เฉี่ยว เปรี้ยวซ่าอย่างเจนี่ ว่ากันที่จริงแล้วไม่จำเป็นต้องแคร์แฟนคลับ ดังเช่นดารารุ่นใหม่ๆ ไม่ต้องอาศัยเงินจากงานอีเวนต์เพียงเท่านั้น เพราะตำแหน่งมาดามอัศวเหม คงไม่มีอะไรทำให้เธอสั่นคลอน การ์ด 10 คน ห้อมล้อม บวกกับละครที่กำลังจะออกอากาศอย่าง “ดาวเกี้ยวเดือน” และกำลังถ่ายทำ รับประกันความเสี่ยง อยู่หรือไป วัดใจกันก็ตรงนี้!
       
       ..................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 203 วันที่ 24 - 30 สิงหาคม 2556

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ปาร์ตี้ฉลอง “นางเจนี่ อัศวเหม” มาดามป้ายแดง กับ “แก๊งนางฟ้า”
เตรียมปูเสื่อ สงคราม IG “ปู ไปรยา” กับเพื่อนซี้ - "มียาว..."
"ตาดูดาว เท้าติดดิน" ละครตาย ขายคนเป็น!!?
สาวๆ ใจสลาย “ปีเตอร์” ประกาศแต่งแฟนสาวนอกวงการ
“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
เซ็กสตาร์ไต้หวันประชันอึ๋ม 3 ดาราเอวี ในหนังหวิวสี่มิติ 4D Sex And Zen
ดาวเกี้ยวเดือน ตอนที่ 6 (ต่อ)
“หุ้นส่วนคลินิก” ผวาถูก “พ่อไฮโซน้ำหวาน” ขู่ฆ่า โร่ขอตำรวจกองปราบมาคุ้มกัน
"อีฮโยริ" สวมมงกุฎดอกไม้เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่าย
สาวหุ่นเพรียว 30-24-33 "เกรซ เฉิน" คว้ามงกุฏ "มิสฮ่องกง"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 31 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 8 คน
26 %
ไม่เห็นด้วย 23 คน
74 %
ความคิดเห็นที่ 1 +78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการได้ตำแหน่งมาดามแบบไม่สง่างาม
ช่วงโปรโมชั่นก็ดี้ด๊ากันไป
โปรมีวันหมด จะัรู้ว่านรกกับน้ำตาเป็นยังงัย
bento
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เคยบอกแล้วว่าใครที่หมดรักหมดใจแล้ว
ยื้อยังไงก็เอาไม่อยู่

โดยเฉพาะถ้าฝ่ายชายไปเจอคนที่ถูกใจ ใช่เลยจริงๆ
และคิดจะจริงจังถึงขนาดออกมาปกป้อง

เตรียมการถึงขนาดเอาผลตรวจว่าไม่ท้องมาโชว์ให้ได้
เช้าก็จดทะเบียนก่อนแถลงข่าว

ดูก็รู้ว่าผู้ชายเอาจริง พร้อมปกป้องชื่อเสียงของคนใหม่
ต่อให้ภรรยาเก่ามีลูกกี่คน แต่งกันมากี่สิบปี

มันไม่ได้สำคัญอะไรเลย ถ้าใจหมดรักเพียงคำเดียว
ก็รู้ดีนะ ว่าคนที่ถูกหมดรักหมดใจเจ็บปวดถึงกระดูกแค่ไหน

แต่ก็ต้องยอมรับและทำใจให้ได้
หมดใจไปแล้ว ยังไงก็กลับไปรักเหมือนเดิมไม่ได้หรอก
เป็นกำลังใจให้คนที่โดนหมดรักนะ เข็มแข็งเร็วๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิเจนนี่เป็นได้ก็แค่พริตตี้ปากน้ำ เมียแห่งมาเฟียโกงก็แค่นั้นเอง

หน้าตาก็ดี จะเลือกผรัวทั้งที แทนที่จะเลือกผรัวดีๆ ขนาดเป้ยเป้นแค่นางร้ายนางยั่วนางโป้ที่ดูไร้สมอง ดูสินางสามารถหาผรัววัยไม่แก่ ควงไปไหนมาไหนคนก็ยอมรับ นับหน้าถือตา มีลูกคนก็นิยมชมชอบ

ยี้...แต่ดูอินางเอกแถวหน้าช่องร้อยสีสิ ได้ผรัวทั้งทีจ้องไปแย่งเขามาแบบละคร จะให้ไม่เชื่อได้งัยว่าไม่ได้แย่ง เหตุการณ์ สถานการณ์ทั้งอดีตและปัจจุบันมันยืนยันได้ว่า มันชอบแย่ง และชอบผู้ชายรวย ขอให้รวยกรู่ลุยหมด

แต่โชคดีนะที่ฟิลม์ได้ฟันแบบสบายๆ ถึงขนาดหนีกองถ่ายบินไปหาผู้ชายถึงที่ คิดเอา

ได้ตำแหน่งเมียทะเบียนสมรถแบบฟ้าแล๊บ เป็นนางเอกที่ตอแหลจริงๆ

เมียหลวงเขาเข้าพิธีใครๆก็รู้
แต่นางเอกคนนนี้สิ โธ่.... ตอแหลไม่ถึงสิบวัน ความจริงก็กระจ่าง ไอ้ภาพที่ควงผู้หญิงไปมาเก๊านะ ผู้ชายจะควงไปฟันกันที่นั้น เพราะที่นั้นมีแค่สองเรา และไปที่นั้นหากไม่ไปเยี่ยมพ่อตัวก็ดูเนรคุณ ซึ่งการไปไหว้พ่อผู้ชายไม่แปลกหรอก ระดับนางเอก หากไม่พาไปด้วย นางนี้มันได้หนีกลับนะสิ ถือว่าไม่จริงใจ และเชื่อว่าคนที่ปล่อยรูปออกมา คือ อิเจนนี่นี้นั่นแหละ มันต้องการให้เป็นข่าว

ภาพที่มาเก๊ามันก็โพสแบบมีลับลมคมนัย และมันบอกว่า ภาพนั้นคือภาพที่ไปถ่ายละคร ...อิตอแหล ไหนมรึ่งบอกว่า ผู้ชายโสดงัย

นังนี้ชอบโชว์์ออฟผรัวจะตาย หากผรัวมันเลิกเมียจริง ทำไมไม่ปล่อยภาพ และบอกไปเลยว่าคบกันอยู่ รักกะนปานจะกลืนขนาดนั้น ทำไมต้องเก็บเป็นความลับด้วย หากไม่ไปขโมบกินลักกิน

ไอ้ผู้ชายก็ไม่กล้าโชว์ อ้าวทำไมไม่โชว์ ไปเลยล่ะ ว่ากรู่คบกันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะกรู่เลิกเมียนานแล้ว แต่นี้เห้นมันปิดตอแหลทั้งคู่ เพราะมารยาของอิเจนนี่นั้นแหละ

ความรวยเงินทองไม่แปลกที่คนบ้าเงินอย่างอินี่จะไม่ตาโต คนบูชาเงินมันไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น มันคิดแค่ทำอย่างไรกรู่จะได้มันมา

โธ่....ทำเป็นตอแหลหน้าใสซื่อ...เจนนี่โสด เจนี่อยู่คนเดียวได้หากไม่เจอผู้ชายที่ไม่ใช่ เจนนี่ทำงานเจ็ดวัน ไใาใีเวลาคบใคร ขนาดเพื่อนๆยังไม่เจอ เจนนี่มีเงินเจนนนี่ทำแต่งาน เจนนี่ขอทำงานอย่างเดียว เจนนี่มีพร้อมทุอย่าง หากใครได้เจนี่ไปนะต้องโชคดี เพราะชีวิตเจนนี่มีหมด มีเงินทอง ชื่อเสียงๆ คนที่จะเอามาเป็นผรัวต้องระดับเจ้าชายเท่านั้น บลาๆ ถุย.... กรู่พึ่งมาเก็ตก้วันนี้แหละ มันตอแหล มันให้สัมภาษณ์แบบนี้ เพราะมันเริ่มตีท้ายครัวเพื่อนสนิทแล้ว แต่ทำตัวให้ดูมีราคา ทำตัวแบบไม่ได้ไปเกาะผู้ชาย ทำตัวแบบสวยเลือกได้

โธ่...อิหอยหลอด ตั้งแต่เข้าวงการมา ไปหลอกแดรกคนรวยมากี่คนแล้ว ผรัวึรแรกฟรีเพราะติดคนหล่อ ผรัวคนที่สองเกาะมากี่ปีได้ไปเท่าไหร่ ผรัวคนอื่นก็ไม่มีใครสปอรฺทเท่าคนที่สอง ผู้ชายไม่เอามันยังไม่ยอมคิดเอา ผู้ชายทิ้งอินี่นะ คือไม่เอาๆ มาเป้นเมียแน่ๆ คงดูดเงินไปแยะจนชายเบื่อ ประมาณหากกรู้ไม่มีเงิน มรึ่งจะเอากรู่ไหม

จากนั้นก็มั่วทะเงชายและทอม ตั้งแต่ผู้ชายยันทอม ใครก็ได้ที่กล้าทุ้มเงินทองไอ้อินี่ได้ อินี่เอาหมด ทอมต้องทอมรวยนะ สามารถซื้อของแพงๆให้ อินี่ไม่เคยขวักเงินเอง ทอมก็ไม่เอาผู้หญิงแบบนี้มาทำเมียหรอก เพราะผญาลเงินอย่างเดียว

ทอมยันผู้ชายที่มีตำหนิมากี่คน แปลกที่ผู้ชายรวยๆ ยังไม่แต่งงานมีมากหมาย แต่ไม่ยักกะมีใครเอาอินี่จริงจัง หรือเอาอินี่เป็นแค่ของเล่นไฮโซ เบื่อผู้ชายก็โบกมือลา ประมาณเงินซื้อได้

จนมาได้ผรัวคนที่เท่าไหร่ไม่รู้ ล่าสุดนี้แหละ ที่นางมาวิน แย่งมาได้สำเร็จ เพราะคนนี้มีทั้งอำนาจ มีเงินมากมาย สปอร์ท ใจดีและทุ้มสุดๆ เจ้าพ่อไปไหน การ๋ดเยอะแยะ อินี่ไม่เคยเจอผู้ชายรวยมากและทุ้มแบบนี้ และเห็นกับตา เพราพเหตุนนี้นางสู้ตรีน และก็ชนะในที่สุด

ผู้ชายคนนี้ ที่ถามตำรวจว่า รู้ไหมกรู่เป็นใคร ตอนนี้ตำรวจไล่จับและแข้งข้อหา เมาแล้วขับและฝ่าด่าน รวมทั้งมีเรื่องกับตำรวจที่ไปจับอีกต้่งหาก นี้แค่เรื่องเบาะๆ มันยังกร่างขนาดนี้

ศึลมันเท่ากัน มันเลยเหมาะกันราวกิ่งทองใบหยก

ผนัวมาเฟียปากน้ำกับเมียพริตตี้ปากน้ำ
ลูกนักการเมืองขี้โกง อยากรู้จะรุ่งริ่งเมื่อไหร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody ?
น่าจะเป็น
จาก ซุป'ตาร์ถึง ช็อคการี มากกว่า
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนดิฉันหรือเปล่า
ดิฉันรู้สึกถึงความโง่เขลา ของบรรดาแฟนคลับ
..ของเจนี่เหลือเกิน

การที่คุณตู่ ต้องพูดแบบนี้
อาจจะไม่เป็นเรื่องจริงทั้งหมด
แต่จะต่อความยาว สาวความยืด
เพื่อให้เกิดประโยชน์อะไร ในเมื่อผู้ชายหมดรักแล้ว
ส่วนเรื่องที่ว่าเคยจดทะเบียนกันหรือไม่
ดิฉันว่า มันไม่สำคัญอีกต่อไป

ส่วนเจนี่นั้น ยังไง ก็ดูแย่ค่ะ
เพราะถ้าคนดีๆ ปกติทั่วไป
เค้าคงไม่เอาพ่อของน้อง หรืออดีตสามีของพี่
มาเป็นสามีหรอกค่ะ
ถึงแม้จะเลิกกันแล้วก็ตาม

จะมีใครบ้าง ที่ชอบ ที่ให้พ่อมีภรรยาใหม่
ซึ่งนับถือกันเหมือนพี่น้อง
สาเหตุที่เจนี่ เป็นแบบนี้
อาจจะเห็นความหรูหรา ของครอบครัวนี้

กรอปกับเธอมีดีกรี เป็นถึงนางเอก
(เคย)แต่งตัวดูดี มีรสนิยม
ผู้ชายที่ไหนก็ ตกหลุมพลางได้ง่ายค่ะ
โดยเฉพาะ ขี้อ้อน เอาใจเก่ง
ยิ่งถ้าคนที่มีอายุมากๆ แล้ว ยิ่งง่าย
เพราะเค้าถือว่า การที่ได้มีเมียเด็ก
มันช่วยทำให้ชีวิตเค้ากระปี้ กระเป่า กับมาซู่ซ่าอีกครั้ง

แต่ยอมรับว่าผู้ชายนั้น
หลงเจนี่อย่างมาก ยอมถึงแม้จดทะเบียน
ให้เกียรติ เจนี่ จนไม่นึกถึงหน้าแม่ของลูก
และรับหน้าทุกอย่าง
แต่ความหลง มันเป็นเพียงแค่โมเม้นท์หนึ่งเท่านั้น
สักวัน เมื่อเจอของใหม่ที่ดีกว่า สดกว่า
เค้าก็ต้องสนใจ สิ่งเหล่านั้น

แต่เจนี่ ก็ยังมีเงินจำนวนมหาศาล
ถึงแม้จะต้องเลิกลากัน
898
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้คุณตู่และน้องเพลงนะค่ะ
kannika_@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเป็นว่า มีแค่ 3 คน เอ๋-เจน-ตู่ รู้ดีสุด
คนอื่นจะพูดอะไรก็ปล่อยเค้าไปเหอะ
ยังไงคนบนฟ้าเค้ามองเห็น เวรกรรม จะตามไปหาคุณเอง ทั้งเลวและดี
OKนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ไปเม้นท์ ใน IG สามี ใครด่าเธอ

ตาย! สถานเดียวฃ

โทษฐานด่าเมียเจ้าพ่อ
ลองดูดิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียจดทะเบียน จะรู้สึกอย่างไรเมื่อผัวตัวเองไปหลับนอนกับเมียแต่งคนแรก ......
เจนนี่มรึงจำไว้นะ...อีกไม่นานชีวิตคู่ของมรึงจะเริ่มเดือดแล้ว
1234567890 สวยแต่โง่เป้นแบบนี้เอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาวเกี้ยวเดือนสนุกมาก แถมเรตติ้งก็ดีเกินคาด เห็นออกมาด่ากันใส่ร้ายเจนี่กันสนุกปาก ไม่นึกว่าจะยังมีคนดูเยอะขนาดนี้ แสดงว่าคนไทยอีกมากที่รู้จักแยกแยะและยอมรับความจริงได้ ใครจะสักแต่ด่าก็ทำไปเถอะ ก่อเวรสร้างกรรมทั้งๆ ที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง 555
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เพราะเค้าแยกแยะกันได้ไง เค้าถึงดูละคร ต่อให้น้องเจน..ไม่เล่น คนอื่นเค้าก็ดูเรื่องนี้ ใจไรผิดป่าวน้อง หรือดมกลิ่นน้ำคลำปากน้ำมากไป
ฟาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคุณฟาย (ตั้งชื่อได้เหมาะกับตัวคุณจัง 555 ชอบ)

แยกแยะในที่นี้เราหมายรวมถึง การแยกเรื่องส่วนตัวออกจากงานด้วย ไม่มีใครดีหรือเลว 100% แต่ผลงานเป็นสิ่งสาำคัญ ฝีมือการแสดงของเจนี่สุดยอดอยู่แล้ว แฟนละครมีมากมาย คนบางกลุ่มไม่ได้ยินดียินร้ายกับการแต่งงานของดาราเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว คนนอกไม่มีสิทธิ์ไปก้าวก่ายหรือตัดสินว่าเค้าผิด ชอบผลงานก็ติดตามต่อไป

แต่ก็มีแฟนบางกลุ่มประกาศตัวชัดว่าเจนี่ไม่ผิดโดยอิงจากคำพูดของคุณเอ๋และคุณตู่ รวมถึงทะเบียนสมรสซึ่งรับรองสถานะ

ส่วนพวกกลุ่มแอนตี้ อันนี้แปลก มโนกันไปต่างๆ นานา ไม่สนความจริงว่าผัวเมียเค้าเลิกกันไปนานแล้ว กรูจะด่าซะอย่าง จะกล่าวหาเจนี่ว่าเป็นเมียน้อยแย่งผัวชาวบ้าน ใครจะทำไม เถียงข้างๆ คูๆ ไปเรื่อย
พิมพ์ซะยาว อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....หาผัวทั้งทีได้แค่ล้างท่อ นันทิดา
.....หาผัวทั้งที ได้แค้สะใภ้ขี้ช่อ
......มองเห็นแค่เงินชั่วๆ...มองไม่เห็นนรกที่รออยู่
......ฟันธง...จบขี้มูกโป่ง.....ไม่นานเกินรอ
.......จดทะเบียนง่าย..อย่ายาก...แล่นหาคนเครีย
.......เงินบาปไม่มีทาง...ส่งผลให้สุขได้..รอดู
.......ยังใหม่ก็หลับเป็นสุขทุกทีๆ
........อีกหน่อยก็มีคนทำให้หลับลึกกว่า55555
........หาความมั่นคงจากผู้ชายมีเงินมิมี
.......หุหุ
เงินบริสุทธิหรือเงินบาปผู้หญิงยุคนี้เขาไม่คิดเลยหุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักหมดใจ...นานๆไป จะเปลี่ยนเป็น...ใจหมดรัก
แค่มัน จะมาถึงเมื่อไหร่..เท่านั้นเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นได้แค่ พริตตี้ปากน้ำ ใช้คำว่ามาดามไม่ได้หรอก

สินสอดทั้งชีวิต ก็คือไอ่ที่ห้อยติดตัวมาตั้งแต่เกิดนั้นแหละ
l2omeo (l2omeo สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นันทิดา แก้วบัวสาย
การศึกษา
ประถม-มัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเซนต์ฟรังซิสซาเวียร์คอนแวนต์
มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
Mini MBA พาณิชยศาสตร์ และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เจนี่ อัศวเหม
การศึกษา
มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

http://teen.mthai.com/variety/61900.html
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดจริงๆ บรรดาชาวบ้านปากเสียสันดานไม่ยอมแพ้ เถียงข้างๆ คูๆ เพื่อถล่มเจนี่

ผู้ชายเคยมีเมีย แต่เลิกกันไป 10 ปีแล้ว เค้ามีสิทธิ์แต่งงานใหม่ ภรรยาใหม่ก็ไม่ผิด เพราะไม่ได้แย่งสามีใคร คนที่ด่าเค้าว่าแย่งผัวบ้างล่ะ เป็นเมียน้อยบ้างล่ะ นังพวกนี้น่ะบาปกรรมหนักเพราะพูดใส่ร้ายเสียดสีผู้อื่น

สมัยเราเรียนอยู่เมกา มีเพื่อนกลุ่มหนึ่งถล่มด่ารุ่นพี่คนนึงที่เรียนจบกลับไปก่อนว่าแย่งแฟนเพื่อนในกลุ่ม ด่ารุ่นพี่มาอ่อยบ้าง ด่าว่าแร่ดร่านบ้าง เราฟังแล้วเพลีย ผู้ชายเป็นคนบอกเองว่าเค้าไปจีบรุ่นพี่ก่อน และยืนยันว่าไม่เคยเป็นแฟนกับเพื่อนของคนในกลุ่มนี้ แต่เพื่อนพวกเค้าตามตื๊อผู้ชายต่างหาก

นังปากเสียกลุ่มนี้ไม่เคยสนความจริง ตะแบงว่ารุ่นพี่เลว หน้าด้าน หาผัวไม่ได้ สารพัดจะด่า คนที่ไม่รู้ความจริงก็เข้าใจรุ่นพี่คนนั้นผิด เหตุการณ์นี้ผ่านมาเกือบ 20 ปี ปัจจุบันรุ่นพี่คนสวยแต่งงานมีลูก 2 คน ลูกๆ น่ารัก สามีก็หล่อรวย ตัวรุ่นพี่เองเป็นผู้บริหารบริษัทชื่อดัง

ส่วนผู้ชายคู่กรณี ตอนแรกก็ยอมคบกับเพื่อนคนในกลุ่มนั้นเพราะรุ่นพี่ขอเลิกคบเลิกยุ่ง แต่คบไม่นานก็เลิกเพราะไม่ได้ชอบอยู่แล้ว ผู้หญิงไม่ยอมเลิกและแฉว่ามีอะไรกันแล้วให้ผู้ชายรับผิดชอบ 555 ผู้ชายตัดขาดการติดต่อและไปแต่งกับสาวเอ๊าะน่ารัก ปัจจุบันก็มีลูกน่ารัก 2 คน

สำหรับสาวอาภัพถูกฟันแล้วทิ้ง เธอยังจับผู้ชายคนใหม่ได้ แต่งงานกันมีลูก 1 คน ลูกตาเหล่มากน่าสงสาร สามีเธอขอหย่าหลังลูกเกิดไม่นาน ไปมีเมียใหม่ ส่วนบรรดาเพื่อนๆ ปากหมาของเธอ ทุกวันนี้อายุ 40 กว่าแล้ว ขึ้นคานยกกลุ่ม หาผัวไม่ได้ซักคน ก็เกาะกลุ่มสาวแก่คานทองนินทาชาวบ้านต่อไป
กรรมติดจรวด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนซะยาวเชียว เรื่องคนอื่นทั้งนั้น เอาเรื่องตัวเองเหอะ ตกลงเป็นสาวอาภัพคนนั้นหรือเปล่า เอ๊ะ หรือแอบด่าใคร ด่าแอ๊บแบ๊ว ตาเหล่หรือเปล่า อย่านะ
รู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนรู้จักกันอยู่ยังไปเอาผัวเค้านี่ก็ไม่ธรรมดาหรอก ถ้าฝ่ายหญิงไม่มีกิตติศัพท์เคยจับแต่ผู้ชายรวยมาก่อน อย่าว่าแต่ผู้ชายเลย ทอมก็จับมาแล้ว และถ้าฝ่ายชายไม่เคยมีประวัติสำส่อน ไม่มีเล็กมีน้อย เมียเก่าไม่เป็นถึงนักร้องดัง รับประกันได้เลยว่าไม่มีใครพูดถึงแน่นอน ถึงมีก็ไม่เยอะขนาดนี้ นี่แหละหญิงร้ายชายเลว จะเอาใครก็ได้เหมือนสัตว์ ซึ่งมนุษย์เป็นสัตว์ประเสริฐ ถ้ามีศีลธรรม รู้จักยับยั้งความอยากทางเพศและความอยากทางเงินไม่มีทางทำ ขีดเส้นใต้ไว้เลยว่าคนดี ๆ เค้าไม่ทำกันแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่รู้จักกัน

ก็คอยดูถ้าคู่นี้เลิกกันเมื่อไร คงมีแต่คนคอยสมน้ำหน้า
Cedile แล้วถ้าไม่อยากโดนวิพากษ์วิจารณ์ล่ะก็อย่ามาเป็นดาราสิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝ่ายชายเค้าบอกว่าเลิกกันมา10ปีแล้วแต่ไม่มีใบยืนยันเหมือนใบที่ตรงจท้อง และถ้าจะบอกว่ารักษาน้ำใจก็คงใช้คำนี้ไม่ได้เพราะประกาศว่าเลิกชัดซะขนาดนั้น

แต่ข้อมูลขัดแย้งกับนักสืบพันทิพที่หามาได้ค่ะ ถ้าติดตามจะทราบว่าถึงจะแยกกันอยู่แต่ยังคงรักกันดี สามีอาจจะมีกิ๊กเล็กๆน้อยๆประปราย แต่ไม่เคยยกย่องขนาดนี้ และที่สำคัญคือคนทั้งในและนอกวงการรับรู้ถึงความสัมพันธ์ครอบครัวนี้ ลองคิดดูนะคะไม่อย่างนั้นเป็นข่าวกับนางแบบ คงไม่มีใครเค้าโจมตีขนาดนั้น เมื่อเทียบกับฟลุ๊คเกริกพลแล้ว สังคมยอมรับได้ด้วยซ้ำค่ะ
คุณลองไตร่ตรองดีว่ามันเจนี่ที่แสนดีของคุณนั้น
เหตุใดต้องรีบจดทะเบียน
เหตุใดคนในวงการและคนอื่นๆมากมายถึงanti จะว่าไปแล้วกลุ่มนางฟ้าที่เป็นเพื่อนก็ยังไม่กล้าจะแสดงความเห็นแบบเต็มปากนัก เพราะต่างก็กลัวผลกระทบทั้งนั้น มันบ่งบอกถึงอะไรหละคะ ถ้าเค้ามั่นใจจริงจะกลัวอะไร

บอกตรงๆว่าสังคมไทยตอนนี้ค่อนข้างเปิดกับเรื่องที่สามีภรรยาแต่งงานและหย่ากัน และแต่ละฝ่ายต่างไปมีครอบครัวใหม่ทุกคนรับได้ค่ะ เช่นกรณีฟลุ๊คกับโบ หรือ นัทมีเรีย หรือนิโคล ทุกคนล้วนแสดงความยินดีอย่างเต็มปากและเต็มใจ
คุณลองพิจาณาดูดีๆเลยนะคะ ว่ามันค่อนข้างมีอะไรที่ไม่ชัดเจนในสิ่งที่คุณคิดว่าเค้าประกาศชัดเจนแล้ว

และที่สำคัญนะคะความรู้สึกของน้องเพลง ที่ทำให้คนไทยหัวใจเห็นอกเห็นใจกันนั้นเข้าใจดี คุณลองคิดว่าเป็นพ่อคุณจะเข้าใจมากขึ้น

ทั้งหมดนี้ยังไม่รวมที่โกหกหน้าตายก่อนหน้านี้เลยนะคะ
แล้วคุณคิดว่ายังควรจะสนับสนุนคนคนนี้อีกหรือ ถ้าจะตอบว่าควร เราก็ไม่ได้ว่าอะไร เคารพการตัดสินใจส่วนบุคคล
พยายามช่วยค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นที่สำคัญกว่าการพูดถึงของเจยี่คือ ทำไมนายวัฒนาถึงยังอยู่ดีมีสุขกับเงินที่โกงชาติบ้านเมืองไป และที่สำคัญถ่ายรูปแบบลอยหน้าลอยตาได้ระรื่นแบบชิวๆกับลูกสะใภ้ใหม่
ถ้าไม่มีข่าวจะยังตามจับมั้ย หรือยังไง จะว่าไปแล้วคงต้องขอบคุณเจนี่ที่ช่วยให้เรารู้ว่าพ่อตาเป็นคนโกงชาติและไม่มีใครไปจับได้เลย
ไทยแลนด์โอนลี่
 
ความคิดเห็นที่ 40 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำว่า"จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย"เนี่ยพอเหอะ เอียน! เพราะถ้ามันถูกต้องจริง ชาวบ้านคงไม่รุมด่ากันแบบนี้หรอก อย่ามาสร้างเงื่อนไข ต่าง ๆนานาเลย เอาแบบที่ไปไหนมาไหนชาวบ้านมองอย่างชื่นชมจะดีกว่า แต่คงไม่ทันแล้วล่ะ ว่าแล้วคงต้องทำไร่สะตอต่อไป
เหม็นเขียวสะตอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาวบ้านอย่างคุณนี่เลวจริงนะ เจนี่แต่งกับคนโสด เมียเก่าออกมา ยืนยันเองแล้วว่าเลิกกันนานจริง คุณก็ยังด่าอยู่ได้ หัดละอายซะบ้าง ถ้ามีใครมาด่าคุณทั้งที่คุณไม่ผิด คุณยอมใชัมั้ย
รรร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับ คห40 ไม่เห็นด้วยกับคนตอบกลับข้างบนคร่า กดไป +1
^^
 
ความคิดเห็นที่ 39 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้คำได้ดี อดีตเมีย
เพราะทุกวันนี้ที่มีคนยุ่งวุ่นวาย ตามด่าเจนนี ก็เพราะแยกคำว่า เมียเก่า กับ เมียหลวง ไม่ออก
ที่สำคัญเมียเก่าเนี่ยนะ ก็ไม่ได้อยู่กินกับผู้ชายเลย แล้วก็ยังไม่มีทะเบียนด้วย ข่าวลือจ้างหย่าบ้าบออะไรคิดกันไปเองเหมือนตอนที่รูปเจนนีหลุดว่าเจอวัฒนา แล้วมีคนมาแก้ต่างว่าเป็นหลานงั้นงี้ ตอแหลสิ้นดี
สื่อ ไปเติมนามสกุล อัศวเหม ให้เจ๊ตู่เอง เจ๊ตู่ก็เล่นมุขนิ่งเพราะได้ประโยชน์ ครอบครัวอดีตผัวไว้ก่อนเพราะรวย ไม่งั้นจะอดชอปปิ้ง โย ก็เลยต้องซวยไป จะให้เจ๊ตู่ตอบสื่อยังไงเรื่องทะเบียน เรื่องไม่ได้อยู่กับเอ๋ ตอบได้ไงล่ะ เดี๋ยวกระแสตีกลับ เพราะเท่ากับเจ๊ตู่ทำร้ายนางแบบโยอย่างรุนแรงมาก เพราะนางรู้อยู่แก่ใจ แต่เฉย การเฉยทั้งที่มีหน้าที่เพราะทำให้คนนึงมีผลกระทบจากสังคม ชีก็ยังเฉย ใจร้ายมาก
ปล1. เจ๊นิด ได้ประโยชน์ เลยยอมรับเจนนีเอ๋ ทั้งที่หล่อนเคยมีส่วนปล่อยภาพอุ้มหมีหน้าหนึ่ง เอารูปจากเจ๊ตู่ไปลงไม่ใช่หรอ ใครเขาทำกัน เรื่องผัวๆเมียๆปล่อยรูปโป๊ลงหน้าหนึ่งเนี่ยนะ
2. น้องเพลงร้องเพลงไม่ได้เรื่อง ใครบอกว่าเพราะ น้องเพลงร้องสู้แม่ไม่ได้แม้แต่เศษ เจ๊ตู่จัดว่าร้องเพลงเพราะที่สุดคนนึงในไทยแล้ว
ดูข้อเท็จจริงคิดให้เยอะๆ
กอ๊ปมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยายนิดอรพรรณแกไถ่บาปเอ๋จากเรื่องประจานรูปใหม่หรือเปล่า ได้ข่าวว่าพ่อแม่สามีเธอเรียกเธอไปเช่งมากพอสมควรตอนนั้น หลังจากรูปถ่ายนั้น ใหม่กลับไปอยู่ที่อังกฤษอีกครั้งเพราะอับอายมากเสียใจมากและใช้การดื่มประชดชีวิตจนเมาหยำเปเคยแม้แต่เมาจนนอนที่นั่งคอยรถประจำทาง นี่แหล่ะที่คุณนายตู่ผู้แสนดีไม่เคยคิดร้ายกับใครหรือทำร้ายใครของแฟนคลับ
น่าคิด
 
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเห็นกาก..เฮ้ญ การ์ด แล้ว โครตเวอร์ อย่างกับ e เจนนี่เป็นตัวเงินตัวทองงั้นแหละ...ดูๆ ไปยังกับ อย่างกับว่ามันเป็นโรคติดต่อ ห้ามเข้าใกล้งั้นแหละ
XYZ dream
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้สึกว่าตั้งแต่เป็น"มาดามอัศวเหม" การแต่งตัวของเจนนี่แย่ลงนะคะ แต่งตัวออกงานไม่ได้เรื่อง เสื้อผ้าหน้าผม ก้อดูไม่เป็นมืออาชีพของภรรยานักการเมืองเลยแต่งตัวสบายไปหรือป่าว ดูแย่ลงมากๆๆ ไม่สมกับกับการเป็นภรรยาของข้าราชการเลย ไม่ให้เกียรติสามีของคุณเลย ปรับปรุงหน่อยนะคะ คุณมาดามอัศวเหม ให้สมกับตำแหน่งที่ได้รับหน่อยนะคะ
jinaek_aj@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายมาเฟีย ต้องคู่กับหญิงเฮี้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
1234567890 สวยแต่โง่เป้นแบบนี้เอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจนี่ เน่า
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติ่งอีเจนี่ที่มาอวยมาป่วนตอนนี้ผู้มีปัญญาเค้าไปตามข่าวบ้านเมืองข่าวปัญหาราคายางราคาข้าวกันหมดเเล้ว เชิญพวกเมิงแสดงความเขลากันออกมาตามสบายเค้าไปที่อื่นกันหมดเเล้ว
เหนื่อยมั๊ยสิ่งที่เธอทำอยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากนางเอกสู่พริตตี้ปากน้ำ มีสก๊อยเป็นแฟนคลับ เหมาะสมกันดีนะ
นางเอกเรื่องนางสิบสอง ผัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคู่ ปีเตอร์คอร์ป กับ แอร์ฮอสเตส น่ารัก จุงเบย
เห็นคู่เจนนี่ แล้วอ๊วกแตก
soomchi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมนันทิดาเลิกสามีไปแล้ว สามีเก่ามีภรรยาใหม่ไม่ได้ ทำไมภรรยาใหม่ต้องห้ามสนิทสนมกับลูกภรรยาเก่า ไม่งั้นจะกลายเป็นการตีท้ายครัวทันที

ถ้าบอกว่าสนิทกับเพลงมาสองปี สองปีก่อน เจนี่ยังควงกับไฮโซตั้มอยู่เลย แล้วเพิ่งเลิกไปตอนต้นปีที่แล้ว แล้วก็มามีข่าวกับไฮโซบอย แพลตินั่ม แล้วก็เลิกไปตอนต้นปีที่ผ่านมา แล้วก็เงียบหายไป จากนั้นก็มีรูปออกมาทางไอจี

ถ้ามองว่าเจนี่อยากจับเอ๋ ไม่ต้องวางแผนซ้อนแผนกันนานขนาดนี้หรอก ต้องลงทุนมีข่าวคบผู้ชายสองคน เสียชื่อเปล่าๆว่าคบๆเลิกๆ คบไม่นาน เป็นไปได้ว่า รู้จักสนิทสนมกันมานานแล้วเพิ่งคิดว่าตัวเองโสด อีกฝ่ายก็โสด ผู้ชายเห็นมานานแล้วเลยจีบ มันผิดมากเลยเหรอ
ปกติเวลาผู้ชายอยากจีบใครก็ต้องเข้ามาทางเพื่อนของผู้หญิงหรือสนิทกับผู้หญิงหรือพ่อแม่ ถ้ามองกลางๆ เค้าเจอกันมานานแต่เพิ่งรู้สึกปิ๊งอยากจีบก็ได้

อย่าไปโกรธแค้นอะไรเค้ามากเลย คนเก่าก็จบไปแล้ว ก็เหมือนคนเก่าๆก่อนนันทิดามาแต่งงานกับเอ๋น่ะแหละ คนพวกนั้นก็น่าสงสารนะ ต้องหลีกทางให้เพราะนันทิดาต้องแต่งงานกับเอ๋

เรื่องเจนี่โกหก เอ๋ก็บอกว่าเค้าบอกให้โกหกเอง ตู่เองก็โกหกเหมือนกันนะ ไม่พูดว่าตัวเองเลิก ใครถามก็ยังพ่วงเอ๋เป็นสามีมาตลอด ดังนั้น จบเรื่องเถอะ
ความคิดประหลาดมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนี่คลั่งอีเจนี่มากนะ ใครตอแหลอะไรก็เชื่อหมด สาธุนะขอให้เพื่อนสนิทเธอเข้ามาสนิทกะพ่อเธอเเล้วเอาพ่อเธอทำผัวยังจะมาคิดเเบบนี้อีกรึป่าว เรื่องที่มันแถลงข่าวคนดูทั้งประเทศเค้าดูออกหมดว่ามันคือละครที่มันเพิ่งเซ็ทขึ้นมีควายไม่กี่ตัวในประเทศนี้ที่เชื่อคำพูดของมันสองคน รักมันมากตามมันออกสายทัวร์อีเว้นท์ท้องถิ่นแถวปากน้ำโน่นไป๊
สมองหมาปัญญาควาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นติ่งนันทิดาเหรอฮะ พูดจากสุภาพไม่เป็นเหรอ ทำไมดูเดือดร้อนแทนคุณนันทิดามากขนาดนี้ครับ คห.นี้เค้าก็ออกคห.ดีๆ คุณเป็นอะไรมากรึเปล่าฮะ ใครออกคห.แตกต่างไม่ได้ ต้องกล่าวคำผรุสวาทออกมาทางเว็บ ดิ้นพราดๆขนาดนี้

เอ..สงสัย เป็นมากขนาดนี้ หรือว่าเจ้าตัวมาตอบเองครับเนี่ย
ตอบคุณสมองหมาปัญญาควาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรใดๆที่ให้มา ขอกลับคืนไปที่คุณค่ะ (ยิ้มหวาน)

คุณจะมาเป็นภรรยาพ่อไม๊คะ จะได้รู้สึกสะใจมากๆเพราะคิดไปเองว่าได้ทำร้ายเรา แต่ว่า..คุณพ่อเสียแล้วนะคะ ตามไปอยู่ด้วยกันที่ปรโลกน่ะค่ะ เชิญค่ะ
คุณสมองหมาฯคะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดข้างบนนี่ไม่มีพ่อแม่คอยสั่งสอนนี่เองเลยมีความคิดเเบบนี้ หรือถ้าพ่อยังอยู่ก็คงไม่มีใครไปแย่งหรอกเพราะดูจากความคิดลูกแล้วพ่อก็น่าจะโง่ไม่ต่างกัน
พ่อง
 
ความคิดเห็นที่ 30 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นมาดามที่ไม่ได้สง่าแบบคนเก่า แถมสังคมก็ไม่ได้ยินดีเท่าไหร่ กลับด่าซะเยอะ ดูจากรูปเก่าๆของคุณตู่กับคุณเอ๋ที่มีน้องเพลง เป็นภาพที่อบอุ่นน่ารักกว่าเยอะ
เงินเท่านั้นพอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว นันทิดาอาจเลือกเอ๋ด้วยเหตุผลเดียวกะเจนี่ก็ได้ ดังนั้น ไม่เห็นต่างกันเลย อาจมีอีกหลายอย่างที่คนนอกไม่รู้ คนที่ไม่พูด วางตัวดี ไม่ได้หมายความว่าทำถูกต้องเสมอไป ไม่ได้ชอบเจนี่ แต่ไม่ได้คิดว่าตู่ดีกว่าตรงไหน
ิดต่าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว นันทิดาอาจเลือกเอ๋ด้วยเหตุผลเดียวกะเจนี่ก็ได้ ดังนั้น ไม่เห็นต่างกันเลย อาจมีอีกหลายอย่างที่คนนอกไม่รู้ คนที่ไม่พูด วางตัวดี ไม่ได้หมายความว่าทำถูกต้องเสมอไป ไม่ได้ชอบเจนี่เลย แต่ไม่ได้คิดว่าตู่ดีกว่า she ตรงไหน นอกจากแค่เป็นแม่ของลูก
คิดต่าง
 
ความคิดเห็นที่ 29 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็คนโสดไม่เปย์ให้แบบผัวเจ๊ตู่นี่นา ทุ่มให้ขนาดนี้ถึงจะเป็นผัวชาวบ้านก็จะเอาน่ะสวยซะอย่างหน้าปลวกอย่าอิจฉานะ
แฟนคลับเจนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาอ่านคนด่าชีอย่างเดียวเนื้อข่าวไม่อ่านเลยเชื่อมั้ย
ตามบายพี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรืองเก่าไม่ว่ากัน แต่ปัจจุบันเธอเยอะจริงๆ
เยอะจนน่ารำคาญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิถีการทำมาหากินของดาราสาวไทย ไม่มีอะไรต้องอิฉาแต่อย่างใด ดาราสวยของเล่นคนมีเงินอยู่แล้ว มีน้องชาวไทยกรุณาอย่าตกใจ..
ffff.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียใจด้วยค่ะ คู่นี้ไม่ยืดหรอกค่ะ หม้อยังไม่ทันดำด้วยซ้ำ
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หม้อดำตั้งนานแล้วค่ะ
เจนี่
 
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปีนี้เจนนี่ฟาดไปแล้ว 4
ไฮโซ1-ไฮโซ2-ฟิลม์-เอ๋
สุดยอด..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันที่โชว์ผลตรวจครรภ์ จริง ๆน่าจะโชว์ผลตรวจเลือดมากกว่า ว่ามีเอดส์หรือเปล่า มั่วซะขนาดนี้ พี่เอ๋ยังรับได้ เชื่อแล้วว่าของเขาแรงจริง
หมอเขมร
 
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าต่อมอิจฉาคนได้ดีมีวาสนากันทั้งนั้น อนิจจังชีวิตคนเราไม่เที่ยงทำไมไม่ยินดีเหมือนคุณตู่อดีตภรรยาละค่ะ
แพตตี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิจฉาเหรอไม่นะ เวทนามากกว่า เสร็จแล้วตั้งจิตอธิษฐานเกิดชาติหน้าฉันใดอย่าได้พบคนเช่นนี้ น่ากลัวมาก ๆ เสียทีที่เกิดมาหน้าตาดี แต่ไม่มีคำว่าศีลธรรมในสำนึก
เฮ้อ....
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะไม่อิฉาเลยสักกะนิดกลับสมเพชและเวทนาเจนี่และก้อแอบดีใจด้วยไม่ได้มีสามีเป็นตัวเป็นตนกะเค้าสะทีหลังโดนฟันเล่นๆมาหลายคนและรอวันที่เลิกกันนะคะ่จะรอหัวเราะนางเอกหม้อดำหน้าเงินคนนี้555
สมเพชดาราออหรี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.....ผิดหวัง สาวสวย สาวโสด...ได้ผัวแค่ล้างท่อ มันเซ็งอะ
พ่อผัวทุจริต หนีคดี ตระกูลนี้น่าอิจฉาหลอ ประสาทกลับแล้ว
ก๊ากๆๆๆๆ
 
ความคิดเห็นที่ 22 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิเจนนี่เป็นได้ก็แค่พริตตี้ปากน้ำ เมียแห่งมาเฟียโกงก็แค่นั้นเอง

หน้าตาก็ดี จะเลือกผรัวทั้งที แทนที่จะเลือกผรัวดีๆ ขนาดเป้ยเป้นแค่นางร้ายนางยั่วนางโป้ที่ดูไร้สมอง ดูสินางสามารถหาผรัววัยไม่แก่ ควงไปไหนมาไหนคนก็ยอมรับ นับหน้าถือตา มีลูกคนก็นิยมชมชอบ

ยี้...แต่ดูอินางเอกแถวหน้าช่องร้อยสีสิ ได้ผรัวทั้งทีจ้องไปแย่งเขามาแบบละคร จะให้ไม่เชื่อได้งัยว่าไม่ได้แย่ง เหตุการณ์ สถานการณ์ทั้งอดีตและปัจจุบันมันยืนยันได้ว่า มันชอบแย่ง และชอบผู้ชายรวย ขอให้รวยกรู่ลุยหมด

แต่โชคดีนะที่ฟิลม์ได้ฟันแบบสบายๆ ถึงขนาดหนีกองถ่ายบินไปหาผู้ชายถึงที่ คิดเอา

ได้ตำแหน่งเมียทะเบียนสมรถแบบฟ้าแล๊บ เป็นนางเอกที่ตอแหลจริงๆ

เมียหลวงเขาเข้าพิธีใครๆก็รู้
แต่นางเอกคนนนี้สิ โธ่.... ตอแหลไม่ถึงสิบวัน ความจริงก็กระจ่าง ไอ้ภาพที่ควงผู้หญิงไปมาเก๊านะ ผู้ชายจะควงไปฟันกันที่นั้น เพราะที่นั้นมีแค่สองเรา และไปที่นั้นหากไม่ไปเยี่ยมพ่อตัวก็ดูเนรคุณ ซึ่งการไปไหว้พ่อผู้ชายไม่แปลกหรอก ระดับนางเอก หากไม่พาไปด้วย นางนี้มันได้หนีกลับนะสิ ถือว่าไม่จริงใจ และเชื่อว่าคนที่ปล่อยรูปออกมา คือ อิเจนนี่นี้นั่นแหละ มันต้องการให้เป็นข่าว

ภาพที่มาเก๊ามันก็โพสแบบมีลับลมคมนัย และมันบอกว่า ภาพนั้นคือภาพที่ไปถ่ายละคร ...อิตอแหล ไหนมรึ่งบอกว่า ผู้ชายโสดงัย

นังนี้ชอบโชว์์ออฟผรัวจะตาย หากผรัวมันเลิกเมียจริง ทำไมไม่ปล่อยภาพ และบอกไปเลยว่าคบกันอยู่ รักกะนปานจะกลืนขนาดนั้น ทำไมต้องเก็บเป็นความลับด้วย หากไม่ไปขโมบกินลักกิน

ไอ้ผู้ชายก็ไม่กล้าโชว์ อ้าวทำไมไม่โชว์ ไปเลยล่ะ ว่ากรู่คบกันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะกรู่เลิกเมียนานแล้ว แต่นี้เห้นมันปิดตอแหลทั้งคู่ เพราะมารยาของอิเจนนี่นั้นแหละ

ความรวยเงินทองไม่แปลกที่คนบ้าเงินอย่างอินี่จะไม่ตาโต คนบูชาเงินมันไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น มันคิดแค่ทำอย่างไรกรู่จะได้มันมา

โธ่....ทำเป็นตอแหลหน้าใสซื่อ...เจนนี่โสด เจนี่อยู่คนเดียวได้หากไม่เจอผู้ชายที่ไม่ใช่ เจนนี่ทำงานเจ็ดวัน ไใาใีเวลาคบใคร ขนาดเพื่อนๆยังไม่เจอ เจนนี่มีเงินเจนนนี่ทำแต่งาน เจนนี่ขอทำงานอย่างเดียว เจนนี่มีพร้อมทุอย่าง หากใครได้เจนี่ไปนะต้องโชคดี เพราะชีวิตเจนนี่มีหมด มีเงินทอง ชื่อเสียงๆ คนที่จะเอามาเป็นผรัวต้องระดับเจ้าชายเท่านั้น บลาๆ ถุย.... กรู่พึ่งมาเก็ตก้วันนี้แหละ มันตอแหล มันให้สัมภาษณ์แบบนี้ เพราะมันเริ่มตีท้ายครัวเพื่อนสนิทแล้ว แต่ทำตัวให้ดูมีราคา ทำตัวแบบไม่ได้ไปเกาะผู้ชาย ทำตัวแบบสวยเลือกได้

โธ่...อิหอยหลอด ตั้งแต่เข้าวงการมา ไปหลอกแดรกคนรวยมากี่คนแล้ว ผรัวึรแรกฟรีเพราะติดคนหล่อ ผรัวคนที่สองเกาะมากี่ปีได้ไปเท่าไหร่ ผรัวคนอื่นก็ไม่มีใครสปอรฺทเท่าคนที่สอง ผู้ชายไม่เอามันยังไม่ยอมคิดเอา ผู้ชายทิ้งอินี่นะ คือไม่เอาๆ มาเป้นเมียแน่ๆ คงดูดเงินไปแยะจนชายเบื่อ ประมาณหากกรู้ไม่มีเงิน มรึ่งจะเอากรู่ไหม

จากนั้นก็มั่วทะเงชายและทอม ตั้งแต่ผู้ชายยันทอม ใครก็ได้ที่กล้าทุ้มเงินทองไอ้อินี่ได้ อินี่เอาหมด ทอมต้องทอมรวยนะ สามารถซื้อของแพงๆให้ อินี่ไม่เคยขวักเงินเอง ทอมก็ไม่เอาผู้หญิงแบบนี้มาทำเมียหรอก เพราะผญาลเงินอย่างเดียว

ทอมยันผู้ชายที่มีตำหนิมากี่คน แปลกที่ผู้ชายรวยๆ ยังไม่แต่งงานมีมากหมาย แต่ไม่ยักกะมีใครเอาอินี่จริงจัง หรือเอาอินี่เป็นแค่ของเล่นไฮโซ เบื่อผู้ชายก็โบกมือลา ประมาณเงินซื้อได้

จนมาได้ผรัวคนที่เท่าไหร่ไม่รู้ ล่าสุดนี้แหละ ที่นางมาวิน แย่งมาได้สำเร็จ เพราะคนนี้มีทั้งอำนาจ มีเงินมากมาย สปอร์ท ใจดีและทุ้มสุดๆ เจ้าพ่อไปไหน การ๋ดเยอะแยะ อินี่ไม่เคยเจอผู้ชายรวยมากและทุ้มแบบนี้ และเห็นกับตา เพราพเหตุนนี้นางสู้ตรีน และก็ชนะในที่สุด

ผู้ชายคนนี้ ที่ถามตำรวจว่า รู้ไหมกรู่เป็นใคร ตอนนี้ตำรวจไล่จับและแข้งข้อหา เมาแล้วขับและฝ่าด่าน รวมทั้งมีเรื่องกับตำรวจที่ไปจับอีกต้่งหาก นี้แค่เรื่องเบาะๆ มันยังกร่างขนาดนี้

ศึลมันเท่ากัน มันเลยเหมาะกันราวกิ่งทองใบหยก

ผนัวมาเฟียปากน้ำกับเมียพริตตี้ปากน้ำ
ลูกนักการเมืองขี้โกง อยากรู้จะรุ่งริ่งเมื่อไหร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเขียนว่าเจนี่ก็เขียนบอกเค้าตรงๆ แบบสุภาพก็ได้ ว่าเค้าต่ำแต่ตัวเองก็ดูต่ำไม่ต่างจากเค้า ภาษาจะหยาบคายไปไหน อยากเห็นหน้าคนเขียนจริงๆ ถ้าหน้าตาดีก็เสียดายที่พูดหยาบคายเหมือนไม่มีการศึกษา ถ้าหน้าตาไม่ดียิ่งแล้วใหญ่ เลยหาอะไรดีไม่ได้ และไม่ต้องบอกหรอกนะว่าอย่างน้อยตัวเองมีดีที่เหตุผลเพื่อให้ตัวเองดูดี
ไม่ต้องบอกโชว์โง่ว่าคนพิมพ์เป็นแฟนคลับเจนี่หรอกนะ เพราะไม่ใช่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีบน เธอนั่นแหละ แฟนคลับตัวจริง ไม่งั้นไม่สู้อ่านจนจบ แล้วรีพายหรอก เอิ้กๆๆๆ
ลำเพา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกว่าไม่ใช่แฟนคลับก็คือไม่ใช่ ยังจะยัดเยียด คำพูดที่ตอกกลับก็ได้แต่แถกลับ คิดเองเออเองอีกต่างหาก แค่นี้ก็รู้แล้วว่าไม่รับความจริง แล้วขอเหตุผลหน่อยว่าทำไมต้องด่าคนอื่นหยาบๆ ให้เหตุผลที่ดีๆ ว่าคนเราไม่พอใจอะไร มีสิทธิ์อะไรไปด่าหยาบๆ หรือว่าคุณชินกับการพูดหยาบๆ ถ้าคุณชิน งั้นคนอื่นด่าคุณหยาบๆ แล้วคุณจะรีบแจ้นมาด่ากลับทำไม คำพูดหยาบบ่งบอกจิตใจ สติปัญญาและวุฒิภาวะ
ตัวเองอยากได้สิทธิแต่ไม่ยอมให้คนอื่นได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รีบน พูดกันดีๆอ้างศีลธรรมอะไรพวกติ่งสก๊อยมันก็ไม่พยายามจะเข้าใจแถเข้าข้างคนสะตอไม่เลิก คนดีๆเค้าเอือมหมดจนต้องพุดด่าหยาบๆ คนสะตออย่างพริตตี้ปากน้ำมันเหมาะกับคำด่าเเบบนี้แหละถ้าทำได้ขนาดนี้แล้วมันก็คงไม่สะทกสะท้านอะไรกับคำพูดแค่นี้หรอก
หน้าหนาขนาดนั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องอยากให้คนอื่นมาเชื่อคห.ตัวเอง ด้วยการพูดหยาบใส่ แล้วคิดว่าเค้าจะเชื่อคุณเหรอ
แล้วชอบเหมาว่าคนนั้นคนนี้เป็นติ่ง เป็นแฟนคลับ คลั่งดารา คิดเองเออเองทั้งนั้น แล้วตัวคุณล่ะ คลั่งนันทิดามากเหรอ ถึงต้องพิมพ์ยาวเหมือนเขียนเรียงความ แต่เป็นเรียงความคำหยาบทั้งนั้น
น่าจะเป็นเรียนคอร์ส anger management ด้วยนะคุณ ใครเห็นต่างเป็นไม่ได้ ต้องด่ากราดไปทั่ว

หยาบคายมาก ไม่มีมารยาทเลย ไม่ต้องขนาดสมบัติผู้ดีหรอก แค่มารยาทขั้นต้นยังไม่มีเลย
อีคิวน่ะรู้จักไม๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เม้นนี้่เขียนดี เขียนตรง เรื่องจริง เชื่อได้จริง
เชื่ออ่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 21 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ แล้วมันก็ชีวิตเค้าเนอะ อ่านแล้วก็อย่าไปอะไรกับเค้ามากมายเลยค่ะ โลกคือละคร ละครบางเรื่องก็เหมือนชีวิตจริง ชีวิตจริงบางคนก็เหมือนละคร กรรมใครกรรมมัน ใครถูกใครผิด พวกเราๆ ก็ไม่มีใครรู้จริงซักคน ไปด่าเค้าแช่งเค้าเนี่ย สร้างกรรมกันโดยไม่รู้ตัว รู้กันบ้างรึเปล่าคะ แค่วิจารณ์ไปตามประสาคนเผือกก็น่าจะพอแล้ว อย่าด่ากันแช่งกันให้แรงนักเลย บาปกรรมเปล่าๆ
M
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เพราะความมัวหมองของวัฒนา ผู้นำตระกูลอัศวเหม และพฤติกรรมที่อาจไม่โปร่งใสในการทำงานจนเป็นข่าวคราวและถูก สตง ตรวจสอบ และกำลังถูกปปช ดำเนินการ พวกคุณยังคิดว่า นันทิดา ยังอยากจะเป็นคนในตระกูลอัศวเหมอยู่เหรอ ถ้าคดีความของชนม์สวัสดิ์ถึงที่สุดว่ามีความผิด จะเกิดอะไรขึ้นกับคนเป็นมาดามอัศวเหม คิดว่านันทิดาต้องรู้สึกยินดีที่เจนนี่เป็นผู้ที่แบกรับเคราะห์กรรมแทนตัวเอง ยิ้มของนันทิดาจึงดูเป็นยิ้มของคนมีสุข และในรูปสังเกตุไหมว่า เจนนี่หน้าตาเครียดตลอดเวลา ไม่มียิ้มเลยเพราะอยู่ท่ามกลางบอดี้การ์ด คงรู้สึกอึดอัดไม่มีความเป็นส่วนตัว เปรียบดังนกน้อยที่เขานำมาใส่กรงทอง อีกหน่อยต้องรับภาระหนี้ตามกฎหมายของสามีอย่างแน่นอน
ใครน่าเห็นใจระหว่างนันทิดาและเจนนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูหลายท่านก็ทำนายมาแล้วนี่ค่ะ ทั้งหมอลักษ์ หมอคฑาเทพ มันเป็นดวงชะตาของเจนนี่ แล้วอนาคตคุณตู่จะมีแฟนใหม่ก็ไม่ผิดด้วย อยากให้ทุกฝ่ายมีความสุข อย่าเลือกข้างใดข้างหนึ่งมันไม่แฟร์
ne_ox005@live.co.uk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทำไม่ต้องโกหกตั้งแต่แรกว่าไม่ได้คบกัน
แต่จดทะเบียนเลย คนมีหน้ามีตาในสังคมเขาแต่งงานกันแบบสมถะอย่างนี้หรอ
ไม่ต้องมีอะไรเลย ชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าว ไม่ต้อง อยู่ดีๆก็ออกมาบอกชาวบ้าน ว่าเป็นผัวเมียกัน เป็นงานแต่งงานที่ไม่ต้องลงทุน ลูกสาวชาวบ้านยังต้องมีงานแต่ง แล้วค่อยจดทะเบียน ไม่ต้องตรอแหลก็ได้ ถ้าพูดความจริงกันทั้งหมดตั้งแต่แรก ก็ไม่มีใครสงสัยว่าอะไร
เบื่อดาราตรอแหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนเอ๋๋พูด ก็หาว่าเอ๋พูดเองเออเองฝ่ายเดียว ข้อมูลไม่จริง
พอตู่ออกมาพูด ก็อวยว่าตู่แกล้งยอมรับเพื่อลูก และกลัวอำนาจผัว เลยไม่กล้าพูดความจริง

ติ่งนันทิดาจะแถสีข้างถลอกไปถึงไหน พวกคุณหัดยอมรับความจริงซะที ทั้งตู่และเอ๋แฉเรื่องครอบครัวเค้าแล้ว ชัดเจนแล้ว เปิดหูเปิดตาเปิดใจบ้าง
เฮอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อแล้วว่าป้าตู่ เป็นคนดีและไม่ให้ร้ายใคร ไม่ทำร้ายใคร และอาจจะต้องยอมแพ้แบบไม่มีทางเลือกมากกว่านี้

ไม่เชื่อว่า ป้าตู่พูดจริงทั้งหมดเพราะไม่ต้องการมีเรื่องมีราวและยอมรับชะตากรรมที่อดีตสามียัดเยียดให้

อดีตสามีมีทั้งเงิน มีทั้งอำนาจบาตรใหญ่และมาเฟีย ลองฃัดข้อด้วยสิ ไอ้นี้เอาตาย ดูหน้าตาสิ

ส่วนเมียใหม่สันดานมันชี้ชัดว่า ผู้หญิงคนนี้เลว ไม่มีคนดีที่ไหน ที่จะกล้าเอาสามีของคนที่รู้จักและสนิทสนมแบบหน้าด้านๆ แบบนี้ หากนายปลวกเอาโย ป้าตู่ก็ไม่เจ็บปวกเท่า เพราะไม่รู้จักกส่วนตัว แต่อิเจนนี่สุดยอดในความหน้าด้าน

ผู้ชายคนนนี้ไม่รักใครนอกจากตัวเอง และผู้ชายคนนี้การันตีเลยว่าไม่ใช่คนด
หน้าชื่นอกตรม แต่หมดกรรมแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของเจนี่ไม่ต้องพูดตามที่รู้ๆ

ของพิ้งกี้นี่ กล่าวหาเกินเลย
หลังๆ มาลือแบบเลอะเทอะ
ไปให้กำลังใจทหารและพี่น้องสามจังหวัดภาคใต้ก็ลือว่าไปหาเป๊ก โคตรปัญญาอ่อน
สัญญาณที่ปล่อยจากพิ้งกี้เองสักอย่างว่าจะเอาเป๊กให้ผิดสังเกตเหมือนของเจนี่ก็ไม่มี

เธอเองก็มีข่าวกับชายโสดคนอื่นอยู่ คนนอกและนักข่าวอย่าเสี้ยมพวกเขาอีกเลย
จิน
 
ความคิดเห็นที่ 15 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนดิฉันหรือเปล่า
ดิฉันรู้สึกถึงความโง่เขลา ของบรรดาแฟนคลับ
..ของเจนี่เหลือเกิน

การที่คุณตู่ ต้องพูดแบบนี้
อาจจะไม่เป็นเรื่องจริงทั้งหมด
แต่จะต่อความยาว สาวความยืด
เพื่อให้เกิดประโยชน์อะไร ในเมื่อผู้ชายหมดรักแล้ว
ส่วนเรื่องที่ว่าเคยจดทะเบียนกันหรือไม่
ดิฉันว่า มันไม่สำคัญอีกต่อไป

ส่วนเจนี่นั้น ยังไง ก็ดูแย่ค่ะ
เพราะถ้าคนดีๆ ปกติทั่วไป
เค้าคงไม่เอาพ่อของน้อง หรืออดีตสามีของพี่
มาเป็นสามีหรอกค่ะ
ถึงแม้จะเลิกกันแล้วก็ตาม

จะมีใครบ้าง ที่ชอบ ที่ให้พ่อมีภรรยาใหม่
ซึ่งนับถือกันเหมือนพี่น้อง
สาเหตุที่เจนี่ เป็นแบบนี้
อาจจะเห็นความหรูหรา ของครอบครัวนี้

กรอปกับเธอมีดีกรี เป็นถึงนางเอก
(เคย)แต่งตัวดูดี มีรสนิยม
ผู้ชายที่ไหนก็ ตกหลุมพลางได้ง่ายค่ะ
โดยเฉพาะ ขี้อ้อน เอาใจเก่ง
ยิ่งถ้าคนที่มีอายุมากๆ แล้ว ยิ่งง่าย
เพราะเค้าถือว่า การที่ได้มีเมียเด็ก
มันช่วยทำให้ชีวิตเค้ากระปี้ กระเป่า กับมาซู่ซ่าอีกครั้ง

แต่ยอมรับว่าผู้ชายนั้น
หลงเจนี่อย่างมาก ยอมถึงแม้จดทะเบียน
ให้เกียรติ เจนี่ จนไม่นึกถึงหน้าแม่ของลูก
และรับหน้าทุกอย่าง
แต่ความหลง มันเป็นเพียงแค่โมเม้นท์หนึ่งเท่านั้น
สักวัน เมื่อเจอของใหม่ที่ดีกว่า สดกว่า
เค้าก็ต้องสนใจ สิ่งเหล่านั้น

แต่เจนี่ ก็ยังมีเงินจำนวนมหาศาล
ถึงแม้จะต้องเลิกลากัน
898
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และอีดองทองพิ้งกี้ ไชยเดชอีสองตัวนี้กรูว่าไม่นานเดียวได้ยิ้นข่าวว่าฟ้าผ่าแน่นอนเพราะว่าอีสองตัวนี้มันเลวเหลือเกิด ไม่มีคำจะบันยายเลยเพราะความเลวของพวกมันมีเยอะมากเลยจะบอกให้ สาธุ ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั่หลายจงมารับอีสองตัวนี้ไปอยู่ในนรกด้วยเถิด มีอีเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แล้วอีกตัว อีดองทองพิ้งกี้ ไชยเดช อีสองตัวนี้ชอบแย่งผัวชาวบ้านเขาอีใบหน้าโธ่ใบหน้าพวกมรึงโครตหน้าด้านเลยมรึงรู้ตัวกันหรือเปล่าอีเหรี้ย อีห-ยริยำ
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของพิ้งกี้หารูปคู่เป็กตามที่พิ้งกี้ท้าว่าถ้าจะลือกันให้ถ่ายรูปมาด้วยให้ได้ก่อนเถอะ
เป็นเมียอีกคนของเขาหรือเปล่าเป็นเอามาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่าเค้าซะแรงเว่อร์ทำอย่างกับเค้าไปแย่งผัวตัวเองงั้นแหละ เฮ้อ !!
M
 
ความคิดเห็นที่ 13 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody ?
น่าจะเป็น
จาก ซุป'ตาร์ถึง ช็อคการี มากกว่า
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำว่า"จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย"เนี่ยพอเหอะ เอียน! เพราะถ้ามันถูกต้องจริง ชาวบ้านคงไม่รุมด่ากันแบบนี้หรอก อย่ามาสร้างเงื่อนไข ต่าง ๆนานาเลย เอาแบบที่ไปไหนมาไหนชาวบ้านมองอย่างชื่นชมจะดีกว่า แต่คงไม่ทันแล้วล่ะ ว่าแล้วคงต้องทำไร่สะตอต่อไป
เหม็นเขียวสะตอ
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เพราะคนที่ถ่ายภาพกับใหญ่ อมาตย์และเจนี่-เอ๋ในวันจดทะเบียนสมรส คือ “ใหม่ รัชดา” ช่างผมของนันทิดา"

กะอีแค่มัดผมรวบหางม้านี่ต้องใช้ช่างทำผมเลยเหรอ ช่างเขาคงไม่อยากทำให้มั้ง เลยแค่หวีๆแล้วเอายางมัด จบ.
นังเจนี่แย่งผัวนันทิดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางทีสื่อก็ไม่ยอมสื่อบอกคนอ่านตามเนื้อจริง ทำให้คนทีเกลียดก็ยิ่งด่าเข้าไป การ์ด10คนนั้นไม่ได้มาจากสามีจัดให้ แต่เจ้าของงานจัดมาให้ กันสื่อกันความวุ่นวายทีอาจเกิดขึ้น แค่นี้ ทำไมไม่พาดหัวง่ายๆคนจะได้ไม่อะไรมากมาย ในงานเขาก็บอกอยุ่ว่าเจ้าของงานจัดมาเองคะ
เอือม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวเค้าไปถามการ์ดเอง ถึงรู้ว่าเอ๋ส่งมานับสิบ เค้ายังลงในทวิตเลยว่าทำไมต้องสตอ ไปหาอ่านเอาเอง พวกนักข่าวรู้กันหมดแล้ว แหลทุกสิ่ง นี่แหละที่ทำให้คนเกลียด

ไม่ใช่แฟนคลับใครแต่เกลียดคนไร้ศีลธรรม
ไม่ใช่แฟนคลับใครแต่เกลียดคนไร้ศีลธรรม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวเค้าไปถามการ์ดเอง ถึงรู้ว่าเอ๋ส่งมานับสิบ เค้ายังลงในทวิตเลยว่าทำไมต้องสตอ ไปหาอ่านเอาเอง พวกนักข่าวรู้กันหมดแล้ว แหลทุกสิ่ง นี่แหละที่ทำให้คนเกลียด
ไม่ใช่แฟนคลับใครแต่เกลียดคนไร้ศีลธรรม
 
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องมีการ์ด
ไม่เข้าใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวเมียช้ำเพราะโดนแฟนคลับกอดไงจ๊ะ
ของหวงนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวโดนเปลือกทุเรียนมั๊ง เห็นแม่ค้าในตลาดเขาพูด ๆกันอยู่
ตัวใครตัวมัน
 
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วแม่ม โคดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff
หมั่นไส้เลย หมั่นไส้พอๆกับอินัง จับผัวรวย
ตลาดยิ่งเจริญเลย

อยากให้มันนั่งเครื่องบินลำเดียวกันจริงๆ
ทั้งสองคนนี้
คนพิเศษกว่าคนทั่วไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนทีไร ก็ๆม่เคยเห็นลงให้สักที

ไม่เข้าใจคุณอ๊อฟ เอาลูกสะใภ้คนโกงชาติ มาแสดงละครได้ยังงัย คุณไล่คนด่าพ่อไปอยู่ที่อื่น แต่คุณกลับมาลูกสะใภ้คนโกงชาติ มาแสดงละครนี่นะ
ผ่านมา ผ่านไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ พวกโกงชาติ ทั้งลุกชาย ลุกสะไภ้ ลูกสาวนันทิดา ตัวนันทิดาเอง สรุปมันก็เลวหมด จะไปเห็นใจทำไม งง
582
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาติดต่อกันมาก่อนที่เจนี่จะเป็นเมียมารอีก

แต่ผมว่าเดี๋ยวละครที่เธอเป็นนางเอกต้องโดนถอดหมดทุกเรื่องแน่ๆ

แย่จริงๆ ทำอะไรไม่คำนึงถึงผู้จัด ถ้าจะแต่งงานก็น่าจะบอกล่วงหน้าให้ผู้จัดเตรียมตัวรับผลกระทบ
-*-
 
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจคุณอ๊อฟ เอาลูกสะใภ้คนโกงชาติ มาแสดงละครได้ยังงัย คุณไล่คนด่าพ่อไปอยู่ที่อื่น แต่คุณกลับมาลูกสะใภ้คนโกงชาติ มาแสดงละครนี่นะ
ผ่านมา ผ่านไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วาระแห่งชาติ ของคนไทย
ชอบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นสมบัติที่ได้มาด้วยเงินภาษีประชาชน ก็ต้องเป็นของประชาชนทุกคน ใครจะร่วมใช้สมบัติชิ้นนี้ย่อมได้
สาธารณะสมบัติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อ่ะ กลัวเอดส์
อี๊ยน่ากลัว
 
ความคิดเห็นที่ 4 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เคยบอกแล้วว่าใครที่หมดรักหมดใจแล้ว
ยื้อยังไงก็เอาไม่อยู่

โดยเฉพาะถ้าฝ่ายชายไปเจอคนที่ถูกใจ ใช่เลยจริงๆ
และคิดจะจริงจังถึงขนาดออกมาปกป้อง

เตรียมการถึงขนาดเอาผลตรวจว่าไม่ท้องมาโชว์ให้ได้
เช้าก็จดทะเบียนก่อนแถลงข่าว

ดูก็รู้ว่าผู้ชายเอาจริง พร้อมปกป้องชื่อเสียงของคนใหม่
ต่อให้ภรรยาเก่ามีลูกกี่คน แต่งกันมากี่สิบปี

มันไม่ได้สำคัญอะไรเลย ถ้าใจหมดรักเพียงคำเดียว
ก็รู้ดีนะ ว่าคนที่ถูกหมดรักหมดใจเจ็บปวดถึงกระดูกแค่ไหน

แต่ก็ต้องยอมรับและทำใจให้ได้
หมดใจไปแล้ว ยังไงก็กลับไปรักเหมือนเดิมไม่ได้หรอก
เป็นกำลังใจให้คนที่โดนหมดรักนะ เข็มแข็งเร็วๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักหมดใจยังไงเดี๋ยวเจนี่ก็โดนทิ้ง ผู้ชายไม่รู้จักพอ ผู้หญิงไม่รู้จักอิ่ม เอาหัวเป็นประกัน ขนาดนันทิดาดีขนาดนี้แถมมีลูกด้วยกันยังไปไม่รอด แล้ว11รดอย่างเจนี่จะได้ซักเท่าไหร่ ซั่มกันเบื่อเดี๋ยวก็เลิกกัน ใครจะเป็นรายต่อไปของเอ๋มาคอยดูกันดีกว่า คุณตู่กับน้องเพลงเค้าอยู่บนหิ้งไปแล้วอย่าไปห่วงเค้าเลย
ติ่งเอ๋
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คอมเม้นท์นี้ใจดีจังเลย ให้กำลังใจคนอื่นด้วย
แต่ฟังการใช้คำพูดให้ดีๆแล้ว รู้สึกเหมือนแอบยังไงไม่รู้แฮะ .. หรือเราคิดไปเอง?
อ่านดีๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นับว่าข่าวนี้เป็นที่ชื่นชอบของกอรี่และเมียน้อยและน้องเมียที่ชอบแย่งพัวพี่สาวพร้อมสมบัติที่เขาสร้างกันมาตลอดชีวิตในแวดวงดาราบวกไฮโซจอมปลอมวงการอสังหาริมทรัพย์
ชมรมเมียน้อยและลูกเมียน้อยบวกพวกนางบำเรอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองอีกมุมหนึ่งเล่นๆ ที่โชว์ใบแพทย์ อาจจะอยากให้ชัวร์ว่าผู้หญิงไม่ได้มีท้องติดมาก็ได้นะ ดูจากลักษณะผู้ชายถ้าผู้หญิงท้องก่อนแต่ง เขาไม่น่าจะแคร์ปากสังคมหรอก
คุยสนุกๆ
 
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเอ๋ เขาจะมีนางแบบคนเดิมมาเคียงข้างสลับกับเจนี่ไหม ท่าทางเหมือนชอบดารา กลัวจะไม่หยุดแค่นี้นะสิ
เรื่องของคนของประชาชนใครก็จับตามอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาแล้วข่าวเจนี่ที่รอคอย

เวปนี้พยายามเขียนเชียร์นันทิดา แอบจิกเจนี่ตลอด แต่ก็ทำให้คนที่ชอบเจนี่หรือมองเรื่องการแต่งงานกับพ่อม่ายชายโสดไม่ผิดเปลี่ยนใจไม่ได้หรอก

ณ นาทีนี้เจนี่มาอย่างถูกต้องแต่อาจไม่ถูกใจแฟนคลับนันทิดา กระแสเกลียดชังจะมีอย่างไรก็เปลี่ยนความจริงไม่ได้ว่านันทิดาเป็นเพียงอดีตภรรยาที่เลิกไปนานแล้ว

เราไม่ได้บอกว่าเจนี่เป็นคนดี เพียงแต่การแต่งงานกับพ่อม่ายไม่ใช่เรื่องผิด จะด่าเค้าทำไมกัน
มาดาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5เดือนที่คบกัน คือช่วงที่นันทิดาทำกายภาพตรงคอ เจนี่สนิทกับน้องเพลง
มากกว่า2ปีแล้ว มากพอที่จะรู้ความเป็นไปในครอบครัวนี้ ก็กะจะงับเต็มที่
ปากบอกไม่ แต่'ใบ้' ให้โลกรู้ ในไอจีของมัน
พี่ตู่ให้ทางลงสวยๆกะแกแล้ว เสร็จงานก็ไปกราบเค้าซะ นังเจเน่า

สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ ทุกวันนี้เจนี่ก็คงรู้ซึ้งแล้วละ
บางวันแววตามีความสุข บางวันดูโทรม และจะเป็นอย่างนี้ไปอีกนาน หึหึ
เอาความจริงมาพูดกัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เขาด่ากันเต็มเมืองเพราะตอแหล แรงเงินต่างหากหละ
ทำไม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กดLikeให้กับคอมเม้นที่ตอบกลับความคิดเห็นนี้ค่ะ
--
 
ความคิดเห็นที่ 1 +78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นการได้ตำแหน่งมาดามแบบไม่สง่างาม
ช่วงโปรโมชั่นก็ดี้ด๊ากันไป
โปรมีวันหมด จะัรู้ว่านรกกับน้ำตาเป็นยังงัย
bento
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013