หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
2 กันยายน 2556 17:19 น.
“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
สายัณห์รับมอบเงินจากคอนเสิร์ตที่วัดไร่ขิง จำนวน 4 แสนบาท
        แพทย์แถลงอาการ “สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม หวั่นในอนาคตถ้าเสื่อมขึ้นเรื่อยๆ การทำงานของอวัยวะต่างๆ อาจล้มเหลว รับหนักใจสายัณห์ยังปฏิเสธการรักษา ทำให้ต้องรักษาแบบประคับประคองแบบวันต่อวัน ขณะที่ผู้บริหารค่าย “โฟร์เอสฯ” รุดมอบเงินจากคอนเสิร์ตที่วัดไร่ขิงให้สายัณห์ 4 แสน ด้านเจ้าตัวอนุโมทนาบุญ ขอให้ทุกคนมีความสุข เผยเตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายอีกรอบกลางเดือนนี้
       
       
       หลังจาก “สายัณห์ สัญญา” น็อกระหว่างรอขึ้นเวทีคอนเสิร์ต “รวมพลคนรักพี่เป้า สายัณห์ สัญญา” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ที่วัดไร่ขิง จ.นครปฐม จนต้องถูกส่งตัวกลับ รพ.ธนบุรี เป็นการด่วน ความเคลื่อนไหวล่าสุดเวลา 11.00 วันนี้ (2 กันยายน) ที่ รพ.ธนบุรี นพ.ประสิทธิ์ เจียรกุล ผอ.ฝ่ายการแพทย์ ในฐานะแพทย์เจ้าของไข้ พร้อมด้วย นพ.วชิรบุณย์ ศาสตระรุจิ รอง ผอ.ฝ่ายการแพทย์ ได้เปิดแถลงข่าวความคืบหน้าการรักษา สายัณห์ ขึ้น โดยเผยว่าวันนี้ไข้ลดลง แต่ยังน่าห่วงเพราะตรวจพบว่า ตับ-ไตเริ่มเสื่อม ส่งผลให้มีน้ำในช่องท้อง พร้อมยอมรับว่ามะเร็งได้ลุกลามมากขึ้น
       
       นพ.ประสิทธิ์ : “เมื่อคืนที่ต้องส่งตัวมาที่โรงพยาบาลเพราะไข้สูงแล้วก็สั่น เพราะตอนส่งมาคนไข้ไม่รู้สึกตัว อ่อนเพลียมาก เพราะขาดน้ำคนนำส่งคงไม่รู้ แต่ตอนเช้าไข้ลดลงก็คุยรู้เรื่องดี แต่เราก็ต้องหาสาเหตุของไข้ว่ามาจากกอะไร อาจมาจากเนื้อร้ายย่อยสลายตัว หรือการติดเชื้อเพราะคนไข้ร่างกายอ่อนแอ ก็ทำการเจาะเลือดเพื่อหาสาเหตุว่าจะมาในลักษณะอย่างไร แล้วก็ให้ยาปฏิชีวนะรักษาไปก่อน ก็ต้องดูเป็นวันๆ ไป”
       
       “วันนี้ไข้ลดลงความรู้สึกรู้ตัวดี ผลเลือดที่เจาะเมื่อวานมีอาการของโลหิตจาง มีอาการเหลืองมากขึ้น แล้วก็มีเรื่องโปรตีนต่ำ ไข้ลดลง ความดันดี พูดคุยได้ตอบสนองดี การทำงานของตับเริ่มลดลง คืออย่างที่เคยเรียนจะบ่งบอกจากการตรวจเลือดอย่างหนึ่งคือความเหลืองการทำงานของน้ำดี อย่างที่สองคือการแข็งตัวของเลือดคือความเหลืองค่อนข้างชัด คือคนไข้ตาเหลืองมากอย่างที่เห็นกัน ก็แสดงว่าหน้าที่การทำงานของตับเสื่อมลง ตรวจเมื่อเช้าพบน้ำในช่องท้อง ทำให้เห็นว่าหน้าที่การทำงานของตับเสื่อมลง”
       
       “อาจจะมีการรักษาหลายแบบ แต่ที่จะทำคือการส่องกล้อง แต่คนไข้ปฏิเสธอยู่ แต่ถ้าเอาไปทำคอมพิวเตอร์ใหม่ตรวจช่องท้องเพื่อจะดูว่าสามารถระบายน้ำดีออกมาได้ไหม แต่ก็ไม่รู้จะตรวจไปทำไมเพราะตรวจไปคนไข้ก็ไม่ได้ทำอะไร คือเมื่อเช้าเขาก็ยังปฏิเสธต่อการรักษาอยู่ แต่ก็ยังดีที่สามารถให้น้ำเกลือได้ แต่ที่เมื่อวานมีไข้อาจเป็นเพราะร่างการขาดน้ำร่วมด้วย เพราะว่ามีการยืนยันจากการตรวจเลือด พอให้น้ำเกลือไขก็ลดลงแล้วก็ให้ยาลดไข้”
       
       ส่วนที่มีการเข้าใจว่า “สายัณห์” ติดเชื้อในกระแสเลือดนั้น แพทย์เผยว่าอีก 3 วันถึงจะสรุปได้
       “ตอนนี้ยังไม่ทราบผลเพราะส่วนใหญ่ 3 วันถึงจะทราบ แต่ถ้าเชื้อแรงก็ 12 ชม.ถึงจะทราบ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่เจอ อาจไม่ติดเชื้อเพราะเมื่อวานที่ไข้ขึ้น อาจเป็นเรื่องของการขาดน้ำร่วมด้วย ส่วนที่เมื่อวานคนไข้ตัวสั่น เป็นเพราะมีไข้ร่วมด้วยสูง 39-40 ระหว่างเดินทางมาก็มีอาการตัวสั่น ก็ให้ออกซิเจน พอมาถึงผลออกซิเจนก็ดี การทำงานของปอดก็ดี หัวใจเต้นเร็วผิดปกติอย่างเดียว ตอนนี้ก็น่าเป็นห่วงหมดทุกอย่าง”
       
       นพ.วชิรบุณย์ : “อย่างที่เรียนให้ทราบว่าอาการป่วยของคนไข้ดำเนินขึ้นเรื่อยๆ จากอาการที่เราบอกจากสิ่งที่เราตรวจพบที่มีความผิดปกติต่อการทำงานของตับ ไม่ว่าผลการตรวจหรือผลเลือดที่ยืนยันว่าเพราะฉะนั้น สภาพพยาธิที่ตับยังคงดำเนินอยู่ ตอนนี้ก็ประคับประคองการรักษาเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างการของคนไข้ ตอนนี้ก็ยังน่าเป็นห่วงหลายๆ อย่าง อย่างเรื่องของซีดลง อย่างที่เราเคยให้เลือด อย่างตอนนี้ก็ซีดลง อย่างค่าอัลบูมินที่เคยบอกถึง 2 แต่ตอนนี้เหลือ 1.9 อย่างหน้าที่ของไตเริ่มแสดงภาวะขาดน้ำไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ก็ให้น้ำเกลือไปทดแทน ซึ่งตอนนี้คนไข้ก็ยินยอมที่ให้เสริม”
       
       เผยมะเร็งลุกลามมากขึ้น
       นพ.ประสิทธิ์: “คิดว่าน่าจะใช่ครับ คิดว่ามะเร็งลุกลามมากขึ้น อย่างที่บอกว่าถ้าไปตรวจทางคอมพิวเตอร์ใหม่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะว่าคนไข้ยังไม่อยากให้ทำอะไร แต่ดีอย่างว่าเมื่อเช้าทานอาหารได้ แต่ว่าสภาพของไตเสื่อมเพราะเกิดจากการขาดน้ำ อย่างที่บอกสภาวะของตับและไตอาจเสื่อมไปพร้อมๆ กัน”
       
       นพ.วชิรบุณย์: “ที่เราห่วงตอนนี้คือระบบการไหลเวียนไม่ดี ยังขาดน้ำและสารอาหาร คือต้องรับสารน้ำสารอาหารไปเลี้ยงทุกๆ อวัยวะ เมื่อตับเป็นตัวช่วยในการกำจัดของเสีย ก็ทำงานไม่ได้ดี ยังขาดสารน้ำอีก ก็จะมีผลต่อไตเพราะอวัยวะทุกอย่างเชื่อมโยงต่อกัน ก็กลัวว่าทุกอย่างจะล้มเหลว แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ถึงจุดๆ นั้น อย่างที่เรียนให้ทราบตอนนี้เราก็ช่วยในเรื่องของการให้น้ำเกลือและอัลบูมินเสริมเพื่อประคับประคอง แต่ว่าตอนนี้ต้องติดตามเป็นวันๆ ไป เราจะบอกจากการตรวจที่เราพบ อย่างตอนนี้อาการที่พบคือเหลืองมากขึ้น การทำงานของตับเริ่มไม่ดีจากการตรวจเลือด ยังคงมีอาการบวมคงบอกเป็นเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ บอกได้แต่ว่าตอนนี้เสื่อมมากขึ้น”
       
       นพ.ประสิทธิ์: “คือตับตอนนี้ไม่สามารถปรับสภาพให้ปกติได้ เพราะว่าผลเลือดต่ำ อัลบูมินต่ำ เกล็ดเลือดต่ำ แล้วก็ยังมีเรื่องของน้ำในช่องท้อง ตอนนี้ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ มันก็จะเพิ่มขึ้นๆ ท้องก็จะบวมจะอืดขึ้น เราก็ถึงจะทำการเจาะช่องท้องเอาน้ำออก คือรักษาแบบประคับประคอง แต่ระหว่างเอาน้ำออกเราก็ต้องระวังเรื่องของภาวะช็อคได้ แต่อาจไม่มีน้ำในกระแสโลหิต เราจึงต้องให้น้ำเกลือเพื่อพยุงการไหลเวียนของโลหิต”
       
       นพ.วชิรบุณย์: “แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ถึงจุดนั้น เพียงแต่ว่าเราตรวจพบการทำงานของตับเริ่มผิดปกติมากขึ้น แต่ในอนาคตถ้าเสื่อมขึ้นเรื่อยๆ การทำงานอวัยวะต่างๆ อาจล้มเหลว ทั้งนี้เราก็เรียนให้ทางคุณอ้อและครอบครัวทราบถึงการดำเนินของโรคมาเรื่อยๆ ตลอดทุกคนก็เข้าใจดี”
       
       ทั้งนี้คณะทีมงานของ “สายัณห์” ยังได้เผยด้วยว่าจะมีคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในวันที่ 14 กันยายน นี้อีก ในชื่อ “คอนเสิร์ตอำลาขวัญใจคนเดิม”
       “จะมีคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายในวันที่ 14 กันยายน ชื่อว่าเป็นคอนเสิร์ตอำลาขวัญใจคนเดิม หลังจากนั้นผู้ที่เกี่ยวข้องก็จะไปคุยกันนอกรอบอีกทีกับทางครอบครัว ถ้ายังไงก็จะแถลงให้ทราบอีกที อย่างที่นักข่าวได้ทราบว่าพี่เป้าอยากจะมีลูกศิษย์เป็นของตัวเองสักคน อยากมีคนเรียกว่าครู ก็เลยจัดหาศิษย์เอกคนสุดท้ายของ สายัณห์ สัญญา ซึ่งจะค้นคัดเลือกกันในวันที่ 13 กันยายน ส่วนจะเป็นที่ไหนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง เราจะคัด 5 คน แล้วก็ไปชิงกันในวันคอนเสิร์ตที่เดอะมอลล์บางกะปิ ในวันที่ 14 กันยายน”
       
       “แต่ตอนนี้สมัครก็คงไม่น่าจะทัน ก็จะใช้การสุ่มเลือกเอา อายุ 17-25 ปี ส่วนผู้ตัดสินก็จะเป็นคณะ 7 พลังหนุ่มของสายัณห์ สัญญา แล้ว 5 คนสุดท้ายจะให้พี่เป้าพิจารณา คือพี่เป้าแกอยากขึ้นคอนเสิร์ตเป็นชีวิตจิตใจ แกอยากมาก คืออยากเห็นแฟนๆ เยอะๆ ส่วนคนที่ชนะเลิศก็จะได้รับอนุญาตให้ใช้นามสกุลสัญญาหรือใจดีเสมอ ส่วนรางวัลเราไม่มี แต่จะมีคำว่าสัญญาให้ทำมาหากิน เป็นการสร้างอนาคต กติกาเพลงของสัญญาอะไรก็ได้ไม่จำกัด”
       
       หลังจากแถลงข่าวเสร็จสิ้น ทางด้านของผู้บริหารค่าย โฟร์เอส (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำเงินจำนวน 4 แสนบาท ซึ่งเป็นรายได้จากคอนเสิร์ต ที่จัดขึ้นวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน ที่วัดไร่ขิง มามอบให้สายัณห์ถึงห้องพัก โดยทางโรงพยาบาลได้อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปทำข่าวได้ 3 คน ช่างภาพนิ่ง 1 คน และช่วงภาพวิดีโออีก 4 คน หลังจากได้รับมอบเงินแล้วสายัณห์ได้อนุโมทนาบุญ พร้อมขอให้ทุกคนมีความสุข ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามอาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง เจ้าตัวไม่ได้ตอบอะไร แต่พยักหน้ารับ เนื่องจากยังอ่อนเพลียอยู่
       
       ซึ่งหลังจากเข้าไปมอบเงินให้สายัณห์แล้ว ทีมผู้บริหารบริษัท โฟร์เอสฯ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า…
       “วันนี้มามอบเงินจากคอนเสิร์ตมาให้พี่เป้าทั้งหมด 4 แสนบาท ไม่รวมเงินบริจาคอื่นๆ เป็นเงินค่าเก้าอี้ ค่าบัตร 2 วันรวมกัน ส่วนค่าใช้จ่ายส่วนอื่นทางโฟร์เอสฯจ่ายให้ หลังจากนี้ก็จะมีคอนเสิร์ตอีก ก็เป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ส่วนรายละเอียดน่าจะอีกสัก 2 วันเพราะว่าแจ้งมาแล้ว แต่ยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์”
       
       “วันนี้พี่เป้าก็ดีขึ้นกว่าเมื่อคืนนี้ ก็พูดจารู้เรื่อง แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรมาก แต่บอกว่าหายแล้วจะไปว่ายน้ำ คือเขาพูดได้อยู่แต่ช้า แต่ก็รับรู้ เมื่อคืนอาการกำเริบ ก็เป็นห่วงแก ตอนแรกก็นึกว่าเสียชีวิตแล้ว คือเมื่อคืนลักษณะนั้นเลย ก็นึกว่าเป็นอะไรไปแล้ว ความสั่นแบบนั้นของแกเราไม่เคยเจอ แต่ตอนนี้ก็โอเคแล้ว ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ตอนนี้ก็ต้องดูเป็นวันๆ ไปเพราะแกยังเบลออยู่ คือแกพูดตอบโต้ได้แต่ช้า”

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
       

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
       

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
       

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
       

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
       

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
       

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
ทีมงานของสายัณห์ที่ช่วยดูแลเรื่องคอนเสิร์ต
       

“สายัณห์” น่าห่วง ตับ-ไตเริ่มเสื่อม เจ้าตัวอนุโมทนาบุญแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต เตรียมจัดอีก
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“เปิ้ล ไอริณ” ปัด “ดีเจแมน” ขย่มเลิฟซีน บอกแค่โยก!
“ตู่” เมินมือดีป่วนไอจีด่า “หมาก” ไม่ยุ่งปัญหาส่วนตัว “มิ้นต์”
“ซาร่า” โวอัปค่าตัวเล่นหนังฮอลลีวูด ปลื้มประกบ “ฌอง คล็อด แวน แดมม์”
“หอย” ยอมเป็นตุ๊ดดีกว่าคาสโนว่า เซ็งชีวิตเจอแต่ผู้หญิงมีลูกมีผัว
“เซลิน่า" ปัดจ้องงาบแฟน "บี น้ำทิพย์" ไม่รู้โดดถีบหน้าผับ!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 93 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 2 คน
3 %
ไม่เห็นด้วย 91 คน
97 %
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสักคำเดียวนะ ไอ้ทุเรศ
ขอบคุณครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้าเป็นคนใกล้ตายที่รั้นที่สุดในเมืองมนุษย์
เอ็งมันรั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมยังจะจัดอีก คนป่วยไม่ต้องพักเหรอ
???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาได้เมียลูกก็ผลาญหมดอยู่ดี เป็นเวรเป็นกรรมจริงๆผู้จัดการวงดนตรีหรือผู้จัดการเมียคนต่อไป
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้ยินข่าว " ด่วน !! สายัณห์ตายแล้ว " มากกว่า
เฮียเล็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผมเป็นหมอ ผมจะบอกว่า ถ้ายังไม่เชื่อหมอ ดื๊อจะไปคอนเสิร์ท
ก็ไปรักษาท่ีอื่น ไป๊
รับไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าจริงๆ มันไม่ได้ป่วยเฮี้ยไรหรอก แค่หลอกแดรกตังค์ไปเรื่อย
อิหรอบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูว่าแล้ว ต้องมาไม้นี้
เลิกเหอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณยอดรักจากไปอย่างทรนง ..
แค่นี้แหล่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ยอมรับการรักษาแล้วเอาตังค์ลุงเอี่ยมมาทำไม
คอนเสิร์ทก็เก็บตังค์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มรึงจัดเค้าไม่เรียกว่าคอนเสิร์ต ไอ้เป้า เค้าเรียกงานขอส่วนบุญ หรือง่ายๆคือขอทาน

คอนเสิร์ตบ้าบออะไร ยืนยังแทบจะไม่ไหว
น่าสมเพช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เป้าตายเถอะอยู่ทรมานไปทำไม
อัสวินในดวงใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เป้า เมิงควรจะปลงได้แล้ว ขึ้นทำซากอะไรคอนเสิร์ต จะตายอยู่ละ
ปลง รู้จักมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่ตาย ก็ยังจัดหลอกเงินแฟน ๆ ไปเรื่อย ๆ สินะ
มะนาวต่างดุ๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าสำนักผิดเหมือนเท่ง เถิดเทิง ที่ได้ขึ้นเวทีเสื้อเเดง
ก็จะมีคนให้อภัย เเละอโหสิให้
ท.ศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่าควรเอาเวลาที่เหลือ ปลงสังขารตัวเองตั้งแต่ตอนนี้น่าจะดีกว่าที่จะยังไปติดอยู่ใน รูป รส กลิ่นเสียง ทำใจให้เป็นสุข ไม่ดิ้นรน เอาเวลาที่มีอยู่กับลูกเมียจะดีกว่า ปลง เสียเถอะ อิ่ม เสียทีกับชีวิต และถุงเงิน
ตราบเท่าที่ยังมีสติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะจัดอีกเหรอ ได้ข่าวว่าจัดกี่ครั้งไม่เคยได้ขึ้นสักครั้ง เพลียจริง
เหอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณหมอพรทิพย์ รับอาสาดูแลพี่เป้าให้ แต่งหน้าให้ด้วย
หมอดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนมีชีวิต ไม่เคยทำประโยชน์ให้ประเทศชาติ ใกล้ตายยังหลอกแดกเงินชาวบ้าน
กรูรำคาญจริงๆ ข่าวไอ้นี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเวลามาคิดทบทวน ทำสมาธิ ขออโหสิกรรม ที่เคยล่วงเกินใครไว้ เพราะเวลาของคุณมีไม่นานแล้ว เรื่องเดินสายหยุดได้เลย
ไอ่หนุ่มลูกทุ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูแล้วลูกเมียโหดนะ เร่งเอาคนใกล้ตายมาหาเงิน ไม่รู้จะอยู่อีกกี่วัน เงินที่ได้มาคงไว้ให้คนเป็นใช้
คนตายไม่ได้ใช้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมให้พี่เป้าสั้นๆเลยนะคับ
ไอหน้าเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณห์ขายใจที่บอบช้ำ
คนใจดำทำอกหักให้รักพัง
โถใจของเราเศร้าจัง
ไร้ความหวังสิ้นกำลังใจ

ประกาศขายหัวใจทอดตลาด
ใครเหมาขาดเอาไปค้าหากำไร
หัวใจดวงนี้รักผู้หญิงจริงจากใจ
ใครซื้อไปถูกใจแถมตัวให้ฟรี
ให้ฟรี ใครจะเอา เอาไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณห์ขายใจใครจะซื้อ
โปรดยื่นมือรับไว้จะได้ไหม
ใครมีสตางค์แดงเดียวเอาไป แน๊ะ
ขอทุ่มใจขายให้อย่างเลหลัง

สายัณห์ขายใจที่บอบช้ำ
คนใจดำทำอกหักให้รักพัง
โถใจของเราเศร้าจัง
ไร้ความหวังสิ้นกำลังใจ

ประกาศขายหัวใจทอดตลาด
ใครเหมาขาดเอาไปค้าหากำไร
หัวใจดวงนี้รักผู้หญิงจริงจากใจ
ใครซื้อไปถูกใจแถมตัวให้ฟรี
ให้ฟรี ใครจะเอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดเพื่ออะไร ไม่ได้อะไรนะ ถ้าวันใดคุณสิ้นลมแล้ว เกิดหนี้จากการรักษาแล้วรับบริจาค เพื่อไม่ต้องทิ้งหนีี้ส่วนให้ให้ลูก-เมีย ยังรู้สึกโอเค แต่ที่ทำทุกวันนี้ รู้สึกเวทนาแทน
คนคอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณห์พยายามจัดคอนเสิร์ต ไม่ใช่เพื่อนำมารักษาตัวเอง แต่เป็นเพราะแทบจะไม่มีอะไรเหลือเก็บให้เมียและลูกๆ นี่คือสิ่งที่ทำได้ก่อนสิ้นลม แต่เมียและลูกก็ช่างกระไร ควรจะขอให้สายัณห์หยุดได้แล้ว นี่คือการเร่งให้ตายเร็วขึ้น ต่อให้สายัณห์หาได้มากแค่ไหนในช่วงนี้ เมียลูกก็ผลาญหมดอยู่ดี เป็นเวรเป็นกรรมจริงๆ
เลวทั้งเมียทั้งลูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากสภาพทั้งหมดคาดว่า คงไม่ใช่เป็นปีหรือเดือน น่าจะในระยะเวลาอันสั้น ขอให้เตรียมๆไว้ได้เลย นี่พูดจากประสบการณ์จริง
supattt@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาอย่างนี้นะคะ web ผู้จัดการ เอาเป็นว่าเอาไว้ให้ตายก่อนแล้วค่อยมาเสนอข่าวตอนจบของเรื่องเลยแล้วกันค่ะ

ในฐานะที่คุณเป็นสื่อ ขอให้เก็บเนื้อที่เอาไว้สำหรับข่าวที่มีประโยชน์หรือช่วยเหลือต่อสังคมดีกว่านะค่ะ ....
รำคาญเต็มทนแล้ว ....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดอีกแล้ว หรือ.....เห็นจะตาย ๆ ไม่เห็นตายซักที พี่เป้า ....รับไปหลายแสน แล้ว
เสื้อแดงอันตพาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกสิ่งล้วนไม่เที่ยง ไม่มี จึรัง ยั่งยืน

ดูแล้วก็ควร "ปลง" กัน
สาธุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป่วยจะเป็นจะตาย ยังเดินสายรับเงินทุกวัน

ร่างกายยิ่งอ่อนแอ แต่ออกไปรับเชื้อทุกวัน
เดินสายทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เป้า อาการ ทรุด บ่อย จัง....อิอิ.. ทรุดทุก ครั้ง รับเงินแสน ทุกที เลย....หลอกควายแดง หรือปล่าว นิ
ตายห่......ไวๆ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าหยุดไป คอนเสิร์ต เเล้วเตรียมตัวตายอย่างสงบ เถอะครับ ... มันดูเห็นเเก่เงินเกินไปเเล้ว จากที่เคยสงสาร กลายเป็น สมเพช
RIP ล่วงหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไว้รอพาดหัวข่าว สายันไปแล้ว ทีเดียวได้ไหม?
ขอร้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอดรัก มีศักดิ์ศรีกว่าเยอะ...
Aha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จักพอ
ขอทาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งตัวคนป่วยและคนรอบข้าง
พวก "หน้าเงิน" ทั้งหมด
โลภไม่เลิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่เลิกสงสัยว่า อาจจะเป็นการโปรโมทอัลบั้มใหม่ของสายันห์
คอเพลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ขอทาน
ไมรู้จักพอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นว่าจะมีประกวดนักร้องคล้ายๆเอเอฟเดอะสตาร์
ใครชนะจะได้นามสกุล สัญญา ไปด้วย
นี่มันอะไรกัน คนจะตาย งานอีเวนท์ งานประกวดอะไรบ้าบอตามมาเป็นขโยง จะหาเงินไปถึงไหน
กะว่าตายไป เมียลูกไม่ต้องทำงานเลยรึไง
เพี๊ยนแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีศักดิ์ศรี
ช่องทางหากินก่อนตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกเสนอข่าวคนๆนี้เถอะค่ะผู้จัดการ ไม่มีประโยชน์และคุณค่าใดๆเลย
PB
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถๆ ยังจะคิดหาตังวาระสุดท้าย พักบ้างเหอะ
ถ้าอยากร้องเพลงให้แฟนเพลงจริงๆ ไปหาเวทีฟรีคอนเสริทเหอะ จะดูดีกว่าเยอะ
111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณสายัณห์ น่าจะหยุดออกคอนเสิร์ตได้แล้ว ควรจะใช้ช่วงเวลาที่เหลืออยู่รักษาสุขภาพร่างกาย ไม่ให้ทรุดเร็วไปกว่านี้ ระลึกถึงสิ่งต่าง ๆ ที่ได้ประกอบกรรมดีไว้ และทยอยอโหสิกรรมให้กับทุก ๆ คน

คนอื่น ๆ ก็จะได้ไม่ต้องเดือดร้อน แบบวันต่อวันเพราะคุณอีก
พอง พอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักร้องขอทานไม่มีศักดิ์ศรี จัดคอนเสิร์ตทั้งปี
ช่องทางหากิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดคอนเสิร์ต์ที่วัด ทำไมไม่ให้เงินวัด คุณสายัณห์ทำไมถึงรับเงิน น่าจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลมากๆ ตอนยังมีชีวิต
หนูไม่รู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแก่ตัวทั้งครอบครัว หาเงินเข้ากระเป๋า
บาปนะมะรึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +168 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอหน่อยนะครับ อย่าว่าผมใจร้ายก็ยินดี แต่ทนไม่ได้จริง ๆ
กับ e เฮี่ยนี่ หลอก dak ประชาชน ไม่ได้ทำบุญคุณอะไรให้แผ่นดิน ภักดีต่อทรราชย์ขายชาติ
มีข่าวมันทุกวันก็ดีครับ จะได้ถูกคนสาปแช่งมันทุกวัน ตาย ha ไว ๆ ซักที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อข่าวไร้สาระไอ้นี้จัง ได้พื้นที่ฟรีทุกวัน เหอ เหอ ผู้จัดการ
ไร้สาระ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นอนโรงพยาบาลยังถือถุงเงิน
กระจอกทีม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014