หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 
เมีย “ยอดรัก” เป็นเจ้าภาพงานศพ “สายัณห์” จ.สุพรรณฯเตรียมปั้นหุ่นขี้ผึ้ง
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 15 กันยายน 2556 00:35 น.
“ลัดดา ไพรวัลย์” ภรรยา “ยอดรัก สลักใจ”
       เมีย “ยอดรัก” เป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรมศพ “สายัณห์” วันที่ 3 ร่วมกับ “นายองอาจ คล้ามไพบูลย์” ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมเปิดใจที่ผ่านมาเป็นการเข้าใจผิด ตนไม่เคยติดใจอะไร ขณะที่ ผจก.ส่วนตัวสายัณห์บอกเตรียมไปกราบขอโทษวัดป่าเลไลยก์ กรณีเปลี่ยนแปลงกำหนดการย้ายศพ เผย จ.สุพรรณฯ เตรียมปั้นหุ่นขี้ผึ้งสายัณห์
       
       วันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นวันที่ 3 ของพิธีสวดอภิธรรมศพ “สายัณห์ สัญญา” ที่วัดไร่ขิง จ.นครปฐม ซึ่งบรรยากาศยังคงแน่นขนัดไปด้วยแฟนคลับ และเพื่อนในวงการลูกทุ่งที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัย อาทิ สัญญา พรนารายณ์, สมบัติ เมืองอุบล, นกน้อย อุไรพร, และ สุริโย สุริยา โดยเมื่อช่วงเช้าวันเดียวกัน “น้องบิ๊ก เวสารัช” ลูกชายของสายัณห์ได้เข้าพิธีบวชที่วัดพระธรรมกาย เพื่ออุทิศบุญให้ผู้เป็นพ่อ
       
       โดยในวันนี้มี นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์, นางลัดดา ไพรวัลย์ ภรรยานักร้องลูกทุ่งชื่อดังผู้ล่วงลับ “แอ๊ว ยอดรัก สลักใจ” และครอบครัว บริษัทเอกชนต่างๆ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรม ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการสวดพระอภิธรรมแล้ว ได้มีการจัดคอนเสิร์ตลูกทุ่ง โดยมีค่ายเพลงโฟร์เอสฯ และค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัด ซึ่ง นายมานิตย์ อังกินันทน์ ผู้จัดการส่วนตัวของสายัณห์ ได้ออกมาเผยรายละเอียดว่า...
       
        "บรรยากาศอบอุ่นดี คนมาร่วมงานจำนวนมาก ได้เห็นพระบิ๊กปลงผม พี่ๆ น้องก็ๆ ยิ้ม ส่วนคุณแม่ของน้องก็ร้องไห้ เพราะตื้นตันใจ ซึ่งการบวชครั้งนี้พระบิ๊กตั้งใจอุทิศส่วนกุศลให้พ่อแม่พี่น้อง ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดสึกเลย เพราะอยากให้เขาสบายใจ เลยตั้งใจบวชไปเรื่อยๆ ก่อน โดยการบวชครั้งนี้ไม่ได้กระทบกับการเรียน ตอนนี้พระบิ๊กกำลังใจดีมาก เพราะเขาตั้งใจบวชให้พ่อเขาจริงๆ ส่วนน้องเบสท์ สวามินี ก็หายดีแล้ว ก็บอกให้เขาเริ่มทำใจได้แล้ว เพราะถึงอย่างไรพี่เป้าไม่มีทางได้ฟื้นมาแน่ ตอนนี้กำลังใจริ่มดีขึ้น ยิ่งวันนี้ได้เห็นน้องชายเขาบวช ก็ยิ่งสบายใจขึ้น เราเองก็พยายามปลอบเขาอยู่เรื่อยๆ”
       
       “จริงๆ สาเหตุที่ต้องเลื่อนงานศพนี้ให้เป็น 100 วัน ก็เพราะลูกสาวคนโตเขายังเครียด ลูกสาวคนโตเป็นคนที่เฝ้าพ่อเขานานที่สุด ยังทำใจไม่ได้ สำหรับคิวการเป็นเจ้าภาพ ตอนนี้ก็มีคนขอคิวเป็นเยอะ แต่ที่เรายืดระยะเวลาสวด เพราะลูกสาวคนโตเขา รอให้ทำใจให้อีกหน่อย ไม่ใช่เรื่องเจ้าภาพ เพราะยังไงก็เผาที่วัดป่าเลไลยก์แน่นอน สำหรับช่วงที่เก็บ 100 วัน วันไหนเป็นวันพระ เราก็จะสวดอภิธรรมให้พี่เป้า”
       
       “สำหรับเรื่องยอดขายซีดีและของที่ระลึก อยู่ที่ลูกเมียของสายัณห์ทั้งหมด ผมไม่ได้เข้าไปยุ่งใดๆ ซึ่งในวันอังคารที่ 17 ก.ย.นี้ ที่วัดไร่ขิง ก็จะมีการแถลงข่าวเรื่องยอดขายซีดีและของที่ระลึกว่าได้เท่าไหร่ รวมทั้งยอดบริจาคทั้งหมด รวมทั้งบอกวันที่จะเอาศพพี่เป้าไปวัดป่าเลไลยก์เมื่อไหร่ และเผาวันไหนด้วย ส่วนคอนเสิร์ตในวันที่ 17 ก.ย.ที่จะถึงนี้ ซึ่งผมเป็นเจ้าภาพหลัก โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้แฟนเพลงเก่าๆ ที่เคยชมพี่เป้า ได้มาร่วมรำลึกอีกครั้ง ทุกคนต้องไม่พลาดเลย เพราะเป็นคอนเสิร์ต ย้อนยุค ขวัญใจคนเดิม คือการแสดงที่เดอะมอลล์ บางกะปิ เราก็จะยกมาไว้ในวันที่ 17 ก.ย. นี้ทั้งหมด รวมทั้งเข้าชมฟรีด้วย”
       
       “ซึ่งศิลปินที่จะมาร่วมงานก็ได้แก่ 7 พลังหนุ่ม และศิลปินของแกรมมี่ ส่วนเรื่องการขายเก้าอี้เพื่อหารายได้ช่วยครอบครัวพี่เป้า ส่วนตัวผมไม่รู้ เพราะไม่ได้คาดหวังอะไร ผมคิดแค่เรื่องพิธีกรรมและงานให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องข้างนอกผมไม่ได้ยุ่ง ก็แล้วแต่ศรัทธา ซึ่งการเตรียมตัวของคอนเสิร์ตก็เสร็จหมดแล้ว เหลือแต่ไปเล่นที่วันนั้นอย่างเดียว ซึ่งความอลังการจะมากกว่าครั้งก่อนแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการรีวิวละครเพลง นักดนตรีก็เป็นนักดนตรีสายัณห์ทั้งหมด สแตนด์ต่างๆ เราก็ทำแบบย้อนยุค เหมือนได้ดูสายัณห์สมัยก่อน ส่วนที่หลายคนบอกว่าการทำย้อนยุคจะทำได้ยาก ผมสามารถทำเต็มที่ได้ 70 เปอร์เซ็นต์ เพราะว่าเครื่องดนตรี เวทีต่างๆ เราก็ต้องเปลี่ยนเป็นสมัยใหม่ ที่เราก็ต้องยอมรับในจุดนี้ แต่เราก็จะคงความเป็นสายัณห์ สัญญา"
       
       ส่วนที่ทางวัดป่าเลไลยก์ ยังคงสับสนเรื่องการย้ายศพ “สายัณห์” เจ้าตัวก็บอกว่าสัปดาห์หน้าจะไปกราบขอโทษด้วยตนเอง 
       “อาทิตย์หน้า ผมจะไปที่วัดป่าเลไลยก์ ไปกราบขอโทษเจ้าคณะจังหวัด และหลวงพ่อวัดป่าเลไลยก์ แต่ก็ยังยืนยันว่าเผาที่วัดป่าเลไลยก์แน่นอน เพราะจะเอาพี่เป้ากลับบ้านเกิด อย่างเมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่พี่เป้าไม่ได้ไปคอนเสิร์ต แกก็เสียความรู้สึกตัวเองมาก อีกอย่างเป็นความตั้งใจของแกด้วย ที่อยากกลับบ้านเกิด จ.สุพรรณฯ”
       
       “ตอนนี้ที่ จ.สุพรรณฯ ก็เตรียมทำหุ่นขี้ผึ้งเหมือนของพี่เป้า ก็จะจัดตั้งที่วัดวรจันทร์ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นลานวัฒนธรรมของ จ.สุพรรณฯ ตรงนี้ทางจังหวัดจะเป็นเจ้าภาพ ซึ่งการทำหุ่นขี้ผึ้งครั้งนี้ได้ปรึกษาและขออนุญาตครอบครัวของพี่เป้าเรียบร้อยแล้ว เพราะการทำหุ่นนี้เราคุยกันตั้งแต่ตอนที่พี่เป้ารักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระราม 9 แล้ว พี่เป้าเองก็อนุญาต บอกว่าทำไปเลย เพราะพี่เป้าอยากทำอะไรให้กับบ้านเกิดบ้างอยู่แล้ว ส่วนกำหนดการเสร็จในการสร้าง ต้องประชุมกับทางจังหวัดอีกครั้ง”
        
       พร้อมฝากไปยังแฟนคลับของ “สายัณห์” ว่า... 
       “อยากบอกว่าให้มากันเถอะครับ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ตรงนี้กี่วัน อยากให้ศิลปินมาร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ให้รู้ว่าคนจริงอย่างพี่เป้า น่านับถือและน่าศรัทธาแค่ไหน ที่แล้วๆ มาพี่แกเป็นจำเลยสังคม 3-4 ปี เป็นจำเลยสังคมโดยที่ไม่ได้มีเจตนาที่จะว่าพี่แอ๊ว (ยอดรัก) ทุกคนก็เห็นว่าความเป็นอยู่ของแกเป็นยังไง อยู่ห้องเล็กๆ ค่าเช่าเดือนละ 4,500 บาท แล้วนักร้องระดับดาราลูกทุ่งขวัญใจคนเดิม แต่อยู่ห้องเช่าราคา 4,500 บาท รถก็ไม่มีขับ”
        
       อย่างวันนี้ที่แฟนเพลงเดินทางมาร่วมงานเรียกว่าเป็นการการันตีเลยว่าเขาเป็นคนที่ประชาชนรัก?
        “ใช่ครับ เป็นการการันตีว่ายังไง สายัณห์ สัญญา ก็ยังเป็นขวัญใจคนเดิมอยู่ แฟนๆ ก็ยังให้ความรักความศรัทธาอยู่ ผมเชื่อว่ายังไงก็ตาม ก็จะเป็นอย่างนี้ตลอดไป ผมเชื่อมั่น”
       
        “ตอนนี้ใครเข้ามาบริจาค ผมก็จะให้บริจาคกับทางซ้อ และลูกเมียเขา เราจะไม่ผ่านคนหนึ่งคนใดเลย ผ่านแต่ครอบครัวเขา และเงินตรงนี้ห้ามใครแตะต้องเลย ใครจะใช้อะไรห้ามแตะต้องเงินตรงนี้ เพราะเงินตรงนี้เป็นเงินที่พี่เป้าสั่งไว้ เพราะเราต้องเข้าใจนะว่าการที่แกยอมตายในครั้งนี้ ก็เพื่อให้ลูกเมียสบายแบบที่คนรู้ อย่างที่ผมบอกไปว่าแกกลั้นใจตายนะ อันนี้ยืนยันว่าแกกลั้นใจตาย เพราะแกชอบเปรยอยู่เรื่อยๆ ว่า ถ้าให้แกมาอยู่ในสภาพนี้แกรับไม่ได้ รับสภาพตัวเองไม่ได้ อีกอย่างคือแกเครียดเรื่องที่ลูกกับเมียยังต้องทำงาน อย่างซ้อเวลาที่ขายก๋วยเตี๋ยวแล้วฝนตกก็ต้องเก็บ และก็ขาดทุน เพราะเขาขายก๋วยเตี๋ยวลุยสวน แกก็เลยเครียด แกเคยสั่งเอาไว้แล้วว่าถ้าฉันเป็นอะไรลงไปครอบครัวฉันคงสบายแน่ ผมรู้ว่าคราวนี้ที่แกสิ้นใจตาย เพราะแกรู้ว่ายังไงก็ไม่รอดอยู่แล้ว ถ้ายื้อไปครอบครัวก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ”
        
       บอกเพราะสาเหตุนี้ที่ทำให้ “น้องเบสท์” ลูกสาวคนโตเครียดถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล
        “ใช่ครับ น้องเบสท์เขาจะรู้ดี เพราะเขาเฝ้าพ่อเขาตลอด วันที่พี่เป้าจากไปน้องเบสท์เขาไปทำงานที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ไม่ได้บอกพี่เป้า บอกว่าไปทำงานที่เมืองไทย แต่ไม่ได้บอกว่าไปสิงคโปร์ เขาไม่กล้าพ่อเพราะบอกกลัวพี่เป้ารับไม่ได้ เลยบอกไปว่าทำงานที่เมืองไทย อย่างวันไหนที่น้องเบสท์ไม่อยู่เขาก็จะถามหาน้องเบสท์ตลอด เขาจะชี้เลข 1 นั้นหมายความว่าคนโต เพราะเขาพูดไม่ได้ แต่ภาษามือกับผมคือเขาจะรู้กัน ผมจะรู้ว่าสายตาแกคิดยังไง ที่ชี้มือแบบนี้คือใคร อย่างวันนี้น้องเบสท์ก็จะมาร่วมงานเป็นคืนแรกด้วย หลังจากที่เริ่มทำใจได้แล้ว เมื่อเช้าเขาเพิ่งไปบวชน้องชายเขามาที่วัดพระธรรมกาย จ.ปทุมธานี ผมเองก็เพิ่งกลับมาจากวัดพระธรรมกาย ตอนนี้ทางครอบครัวก็เริ่มทำใจได้แล้ว ผมก็บอกว่าให้เริ่มทำใจได้แล้ว เพราะยังไงก็เอาพ่อกลับมาไม่ได้แล้ว ต้องทำใจ”
        
       พร้อมบอกการที่วันนี้ “ลัดดา ไพรวัลย์” ภรรยา “ยอดรัก สลักใจ” มาร่วมงานและเป็นเจ้าภาพในวันนี้ เป็นการยืนยันว่านักร้องลูกทุ่งระดับตำนานทั้ง 2 คน รักกันดี หลังจากเคยมีปัญหาบาดหมางกัน เมื่อครั้งที่ “ยอดรัก” ป่วยเป็นมะเร็งที่ตับ แล้ว “สายัณห์” เคยออกมาพูดในทำนองว่ายอดรักแหกตา จนกลายเป็นข่าวครึกโครมเมื่อหลายปีก่อน
        “ดีครับ ผมบอกแล้วว่า สายัณห์ สัญญา กับ ยอดรัก ไม่ได้มีอะไรกัน เขารักกันจะตาย ดูรูปผ่านๆ มา ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดพี่แอ๊ว พี่เป้าไม่เคยขาด เขารักกันจะตาย แต่คำพูดนิดเดียวเอาไปพลิกกันแบบนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วพี่เป้าไม่มีเจตนาจะว่าร้าย เชื่อผมสิ แต่แกก็ตกเป็นจำเลยสังคม อันนี้น่าสงสาร เพราะผมรู้ดีว่าคนอย่างพี่เป้าถ้าผิดเขาจะขอโทษแล้วกราบเลยนะ ขนาดทะเลาะกับผม เขาบอกว่าถ้าพี่ผิดพี่ขอโทษ จะให้พี่กราบเลยไหม ผมก็ยังบอกไปว่าพี่ไม่ต้องหรอก ให้รู้ว่าพี่ผิดก็เท่านั้น เรื่องนี้มันพิสูจน์ให้รู้ว่าสายัณห์เป็นคนจริง ผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก”
       
       ด้าน “นางลัดดา ไพรวัลย์” ภรรยา “แอ๊ว ยอดรัก สลักใจ” ได้เผยถึการมาร่วมงานและร่วมเป็นเจ้าภาพด้วยว่า...
       “ที่มาเพราะว่ารู้จักกันมานาน ครอบครัวเรากับของพี่เป้ารักกันและเคารพนับถือกันมานานแล้ว ส่วนเรื่องที่พี่เป้า เคยมีปัญหากับพี่แอ๊ว ยอดรัก นั้น เป็นการเข้าใจผิด ทางครอบครัวไม่เคยติดใจอะไร เรายังรักกันเหมือนเดิม เมื่อพี่เป้าจากไปแล้ว ก็ขอแสดงความเสียใจด้วย เข้าใจดีถึงความสูญเสียเป็นอย่างไร เพราะว่าเราเคยผ่านมาแล้ว ส่วนที่เอ็กซ์ (เกรียงศักดิ์ ไพรวัลย์ ลูกชายที่เคยไม่พอใจสายัณห์เมือ่ครั้งมีปัญหากัน) ที่ไม่ได้มาด้วยเพราะว่าติดงานจริงๆ ไม่ได้มีอะไรที่ติดใจกันกับพี่เป้า เพราะขนาดที่พี่เป้าป่วยยังไปเยี่ยมที่ รพ.พระราม 9 และได้พูดคุยกับพี่เป้าว่า ลุงผมเป็นหลานลุงนะ เรื่องที่ผ่านมา ผมขอจบ และจะนับถือครอบครัวพี่เป้าตลอดไป ในวันที่ 15 ก.ย.จะมาสวดพระอภิธรรมศพด้วย”

       

       

       

       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“โดม” แฮปปี้แม่อ้าแขนรับ “เมทัล” ถึงกับเอ่ยปากชวนมางานวันเกิด
“ตุ๊กกี้” บล็อกคนด่าใน IG บอกไม่อยากด่ากลับตรงๆ ก็เลยทำคลิปตลกหลอกด่า
“แนน” ยันไม่ได้ตบ “ไฮโซน้ำหวาน” แต่ไม่พูดรายละเอียด ดีใจมีแต่คนให้กำลังใจ
“แนท suckseed” ปลื้มน้ำตาไหล “เจ๋ง บิ๊กแอส” ทำเค้กมอบกระเป๋าหลุยส์เซอร์ไพรส์
“ปอย” ลุ้นให้กะเทยจดทะเบียนได้ อยากให้ทุกคนมีความสุข
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 35 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 14 คน
40 %
ไม่เห็นด้วย 21 คน
60 %
ความคิดเห็นที่ 39 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความชื่นชมภรรยาคุณยอดรักนะคะ

ก่อนที่คุณยอดรักจะเสียชีวิต สายัณห์พูดไม่ดีกับเขาตั้งมากมาย แต่ถึงวันนี้คุณได้ทำสิ่งที่สูงส่งมากทั้งต่อตัวคุณยอดรักและครอบครัวของคุณ คือการอโหสิกรรมและให้อภัย
ขอแสดงความชื่นชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
--- แนะนำใช้สตาฟศพไปเลยดีกว่า ทำหุ่นขี้ผึ้งเดี๋ยวไม่เหมือน เอามาตั้งแบบซีอุย ได้อยู่ตลอดไป ตั้งพานข้างๆไว้ใส่เงิน
เห็นด้วยมั้ย+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีลูก4คนก็จะต้องตั้งศพหาเงินซื้อบ้านให้ลูกคนละหลังจนกว่าจะครบ
แล้วไอ้ทีให้ข่าวว่าลูกสาวคนโตยังทำใจไมได้ที่พ่อตายเนี่ยคุณเธออายุเท่าไหร่แล้วแยกแยะให้ได้พ่อคุณไม่ไดปุบปับตายส่วนอีกสองสาวพ่อตายทั้งทีเงินบริจาคก็มากช่วยไปย้อมผมให้มันเข้ากับงานศพพ่อคุณหน่อยได้ไหมมันดูแล้วขัดสายตาจริงๆ....
ญาดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วขำมาก สายัณยอมกลั้นใจตาย เพื่อให้ลูกเมียสบาย แถมยังพูดว่าถ้าตัวเองตายลูกเมียสบายแน่จากเงินบริจาค โอ้ยยยยยยยย.....ขอทานลุงเอี่ยมมีค่ากว่าครอบครัวนี้นะ นี่สายัณฆ่าตัวตายหรอกเหรอ
589
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาศพไว้วัดไร่ขิง แล้วบ้าไปบวชสำนักธรรมกาย มันจะพถูกต้องที่ไหน สำนักธรรมกายไม่ใช่วัด พวกห่มเหลืองในนั้นก็ไม่ใช่พระ มันพวกมารศาสนา นิกายธรรมโกย หลอกเงินชาวบ้านที่โง่ ๆ ไปวันด ๆ เท่านั้น ไม่ได้บุญอะไรหลอก
มารสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดถึงพี่เป้านะครับ
น้องดัมพ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นครับไอ้ผู้จัดการนั่นแหละตัวดี...มือถือสากปากถือศีล...เอาศพพี่เป้าหากินไปคงร่ำรวยแน่ ถามจริงเถอระเป็นระดับผู้จัดการงานนี้ช่วยศพสายัณห์ซักกี่บาทกล้าพูดความจริงรึเปล่า....ดูๆแล้วคนที่สนิทกับสายัณห์เก่าแก่จริง...เขาแทบไม่ออกสื่อเลย...นี่ซิของจริง หรือปิดทองหลังพระ...เชื่อเถอะนะงานนี้เสร็จเมื่อไรมีปัญหาแน่(เงิน)
MK@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทราบมาว่า เป้าชอบเล่นไฮโล อายุป่านนี้ัไม่มีอะไร สงสัยครอบครัวไม่ทราบการเก็บออมไว้ในบั้นปลายชีวิต ดูแต่ทรงผมลูกแต่ละคน เอาเงินที่โกรก
ผมเก็บไว้ซื้อบ้านก็ดีนะ ไม่ใช่จะให้คนพิการเลี้ยง น่าจะไปกราบเท้่าลุงบ้างที่แกช่วยทำบุญ ไอ้ผูจัดการก็หากินากับศพ ทุเรศ
อ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการมีท่าทีไม่โปร่งใส
บวร/satit.2499@yahoo.com
 
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทุกคนทำใจอย่าไปคิดอะไรมากตัวใครก็ตัวมันจะดีกว่านะ
ไม่มีe-mail
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายได้ตลอดชีวิตสายัณห์มากกว่ายอดรักเยอะ แต่การวาง
แผนการเงินยอดรักดีกว่ามาก สายัณห์มีรายได้ตลอดชีวิตไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท (ยื่นยันว่า ร้อยล้าน นะครับ) แต่เพราะเป็นพวกวัตถุนิยม และสุรุ่ยสุร่ายจึงอาจจะหมดตัว (อาจจะนะครับ อันที่จริงอาจจะยังมีหมกเม็ดเหลืออยู่อย่างปิดบังก็ได้) สายัณห์เคยขี่รถยนต์ยุโรปราคาแพงแสนแพง ขี่มอร์เตอร์ไซด์ชอบเปอร์คันละเป็นล้าน เครื่องประดับเพียบ และที่สำคัญ ไม่เคยช่วยเหลือเพื่อนฝูง และขี้อิจฉาตาร้อน..........แต่นิสัยคุณยอดรักเป็นตรงกันข้าม แฟนเพลงจึงรักอาลัยถึงความดีของยอดรักมากกว่า..........แต่ผมในฐานะแฟนเพลงของทั้งสองท่านก็ให้อภัยเป็นทานแก่สายัณห์แล้วครับ
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ควายแกเอาสมองส่วนไหนของแกมาออกความเห็นนะ??? อ๋อ! ลืมไปควายมันยังฉลาดกว่าแกมากมายแกคงเรียนมาน้อยมากสินะ
เด็กสพรรณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อจริงพวกนี้ด่ากันไปด่ากันมาจนทะเลอะกัน ผมอยู่จังหวัดสมุทรสาครอยากเจอไม่ต้องมานะผมกลัว เอา มีด เอาปืนมาด้วยผมกลัวตายมากๆๆๆๆๆๆๆๆ....... ชินจังสวนหลวง30
new_mybaby@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 75 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาเหตุที่เค้าตั้งศพไว้นานๆก็อาจเพราะว่าพี่เป้าเป็นศิลปินที่ยิ่งใหญ่ในประเทศ สร้างความบันเทิงให้กลับคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย แฟนเพลงก็มีตั้งมากมาย การที่จะทำอะไร พิธีอะไร จัดหาสถานที่ไหน ก็ควรที่จะต้องดูยิ่งใหญ่สมกับศิลปิน ไม่ใช่คิดแต่ว่าเค้าจะหาประโยชน์เพียงอย่างเดียว และพวกที่เอาเรื่องการเมืองมาแทรกแซง สมองคนเรามีสองซีกแต่สมองของพวกคุณคงมีแค่ซีกเดียวซินะอีกซีกคงมีแต่ขี้ ถึงแยกแยะเรื่องบางเรื่องออกจากกันไม่เป็น คนตายแทนที่จะอโหสิกรรมให้แก่กันกลับมาด่ามาว่า ถ้าไม่เป็นครอบครัวของพวกคุณเองคงไม่รู้ ประเทศไทยไม่เจริญเพราะมีพวกสองซีกเดียวอยู่ในประเทศไง แยกแยะอะไรไม่เป็น
+ และอย่ามาด่าว่าเป็นควายแดงวัวแดงด้วยเพราะเกลียดพวกทำลายประเทศทั้งคู่ พวกที่ทำให้บ้านเมืองล่มจ่ม สมัยก่อนเค้าชุมนุมกันกอบกู้ประเทศแต่สมัยนี้ชุมนุมกันเพื่อทำลายประเทศและไม่ใช่ติ่งพี่เป้าด้วย แค่เข้ามาอ่านแล้วรู้สึกอึดอัดใจแทนที่เอาคนตายมาด่ามาล้อเล่น ถ้ามันเจอกับครอบครัวพวกคุณ คุณจะรู้สึก !!!
อยากให้ประเทศเจริญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกคนมีดีและชั่วในตัวเอง กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม กรรมทั้งสามนั้น หากเผลอสติไปแล้วย่อมส่งผลให้ดัวเองทั้งสิ้น ไม่เบียดเบียนผู้อื่นด้วยกาย วาจา ใจ ย่อมมีความสุข สาธุ
อริชน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้หยุดรับเงินบริจาคได้แล้วค่ะ สงสารศพสายัณห์
คุณอ้อ อังกินันท์ ควรสำนึกรับผิดชอบ้าง อย่าเห็นแก่ตัวมาก เวรกรรมมันจะตามหลอนคุณตลอ
aon_vaipear@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้พี่แอ๊วจงรับรู้ว่า สายัณห์ตายด้วยมะเร็งตับ
aon_vaipear@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 73 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนอนป่วยยังไม่ตายก็เละ
พอเป็นศพก็ยิ่งเละ
ถูกด่าเละ 555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ทราบว่าหมอยพี่เป้ามีใครโกนออกละป่าวครับ ถ้าทางบ้านและทีมงานผู้จัดการของพี่เป้ารับทราบ
รีบเอาหมอยพี่เป้าใส่กรอบขายเอ้ย ...ให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกดีกว่า ไพเราะกว่า
เส้นละหมื่น สองเส้นหมื่นห้า ผมว่าน่าจะดีนะครับ ก็จะได้ทุนเก็บไว้ให้ลูกกินและทีมงานกินบ้าง
ตอนนี้กำลังฮ๊อทอยู่ รีบๆปล่อยหมอยพี่เป้ออกมานะครับ อย่าเอาของปลอมคนอื่นมาปล่อยนะครับ ตรวจดีเอ็นเอได้นะครับ
มีควายเอ้ย..คนรอรับอยากได้หมอยพี่เป้าไปห้อยคอมากมายทั่วประเทศเลยนะครับ

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ผมเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลือแต่ขี้สองกองใหญ่จะทำการเปิดประมูลเมื่อไหร่จะประกาศให้ทราบ
วาส
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ขำดีว่ะ
จัดไป
 
ความคิดเห็นที่ 71 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะบอกให้หยุดคิดกันสักหน่อยนะ
ในหลวงท่านพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ หมายความว่าอะไร ท่านทรงทำให้ดูแล้วนะว่าผู้ที่มีธรรมควรปฏิบัติอย่างไร
แต่คุณมารุมด่าคนตาย อย่างยังจมอยู่ในความอาฆาตแค้น สะใจที่ฝ่ายตรงข้ามตายจากไป มันสมควรแล้วหรือ
คนเราก็เท่านี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย่จังครอบครัวสายัณห์
aon_vaipear@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าหาเงินเพียงพอแล้ว ก็ควรเลิกจัึดงานได้แล้ว ให้คนโก่นด่า วิญญาณคงไม่สุขแน่ ท่านผู้จัดการและครอบครัวลองตั้งสติ และใช้ปัญญาคิดบ้าง หาไปมากมายก็คงไม่สุขเท่าใจคิดหรอก
aon_vaipear@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มิตรรักแฟนเพลงจำนวนมากของ สายัณห์ สัญญา ไปร่วมงานเพราะชอบและเป็นมิตรเพลง ไม่แค้น ไม่เกลียดชัง เพราะเรื่องการเมือง เขามีจิตใจสูงส่งแยกแยะออก ใครไม่ใช่มิตรรักแฟนเพลง จะไปร่วมงานจะบริจาคหรือไม่บริจาค หรือไม่ไปร่วมงานก็ไม่มีใครว่า ไม่มีใครบังคับ ทำไมต้องเดือดร้อนโพสข้อความอย่างน่าเวทนา อย่างกับพวกกระหายอยากให้เกิดความแตกแยกในสังคมไทย ทำให้เป็นเรื่องการเมือง นำความเกลียดชังมาผสมได้ทุกเรื่อง น่าสมเพชผีห่าตาซานเหล่านี้จริง ๆ
มาตรฐานเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศพเดินสายรีบๆมานะครับเดี๋ยวจะไปตั้งแสดงที่อื่นแล้วจะเสียใจ
วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปั้นหุ่นขี้ผึ้งไว้ให้ควายเเดงสดุดี
ยอดรักมารับไปเเล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนหากินกะศพ. ครอบครัวนี้. เคยทำอะไรเพื่อสังคมบ้าง. แต่พอนั่นก้ออยากให้สังคมช่วยเหลือ เราคนนึงดูข่าวแล้วรู้สึกเวทนา. ไอ้เป้าปากสุนัข แต่ก่อนก้อว่ายอดรักสร้างกระแส. เมริงกะครอบครัวต่างหากหาเงินกันชัดๆ สงสัยจะตั้งตัวกันได้เลยคราวนี้
ไอ้จมูกคด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุ้นๆก่อนหน้านี้ที่พี่เป้ายังไม่เสีย เคยให้ข่าวว่าเมียแกก็รายได้เป็นแสน ลูกๆก็ทำงาน ไม่ห่วงแล้วไม่ใช่เหรอครับ ขอช่วยเอาข่าวเก่ามาให้ดูหน่อย
เดชา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกสลิ่มกับลาเหลืองเสี้ยมเก่งจริงๆ
ควายๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จังหวัดสุพรรณ นักร้องเยอะจริงๆ อีกหน่อยต้องลงกินเนสบุ๊ก มีรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งที่เยอะทีสุดในโลก
555555555555555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ซึ่งในเวลา 14.00 น. จะเปิดให้แฟนเพลงได้ร่วมรดน้ำศพด้วย ที่สำคัญในเวลา 16.00 น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมให้ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญน้ำหลวงอาบศพ "สายัณห์ สัญญา" ที่วัดไร่ขิง"

Credit : http://news.ch7.com/

ขอความกรุณาไตร่ตรองก่อนโพสด้วยครับ
ขอบคุณครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สื่อถึงอะไรเห็นสอดแทรกไปทั่ว
ไม่แปลก
 
ความคิดเห็นที่ 60 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่ากันนะ ถามคำเดียวตอนดังมากๆหรือมีชื่อเสียง ช่วยบอกหน่อยว่าเป้าเคยสร้างคุณูปการให้กับส่วนรวมหรือสังคมตรงไหนบ้าง เช่นหาเงินสร้างโบสถ์วิหารหรือสิ่งสาธารณะอะไรบ้าง แต่ก่อนตอนดังอย่าว่าช่วยงานอะไรเลยถ่ายรูปมันยังไม่ให้ถ่ายเลย ตอนนี้เป็นไงต้องหาเงินช่วยเหลือให้วุ่น
คนบ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารและเห็นใจเขามากกว่าไปด่าเขาทำไม คนเขาป่วยมาตั้งนานหมดเงินหมดทองไปไม่รู้เท่าไหร่กับค่ารักษา เขาจัดงานศพเพื่อให้แฟนเพลงคิดถึงศิลปินในดวงใจเป็นครั้งสุดท้ายส่วนเงินบริจาคที่แฟนเพลงบริจาคให้ครอบครัวเขาก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใหนๆเขาก็ทำกัน เงินที่ได้ครอบครัวเขาจะเอาไปทำอะไรมันก็เรื่องเขาแฟนเพลงมอบให้ด้วยความรัก
คนสุพรรณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูความเห็นทั้งหมดแล้ว ก็ได้รู้ความจริงว่า เสื้อเหลืองที่เอาธรรมนำหน้า ไม่ได้ดีวิเศษไปกว่าเสื้อแดงเผาเมืองเลย จิตใจคับแคบ ความคิดอุบาทว์สุดๆ
ต่อไปคงบอกศาลากับพวกเสื้อเหลืองแล้ว
กรูรู้เมิงไม่ขึ้นให้หรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวปนี้เป็นสาธารณะ เปิดรับทุกคอมเมนต์ทุกฝ่าย
อย่ามั่ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม เวปเสื้อเหลืองนีีีี่เค้าเริิดจิงจิง กากแดงมาเม้นโง่่ยังให้ขึ้น
ไหว้ซะ
 
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ ผจก.ส่วนตัวนั่นแหละ ตัวดีนัก มองเห็นช่องทางหาเงินง่ายๆๆ ึงจัดการทุกอย่าง เพื่อให้ได้มาซึ่ง เงินๆๆๆ
ทุเรศสิ้นดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โกย ( ตั้งค์ ) เถอะ โยม
100 วัน น้อยไปเป่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แผ่นดินสูงขึ้นเยอะ คนล้มเจ้า ตายแล้วอีก1
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้นี่ก็มั่วได้โล่ห์ ล้มเจ้ายังไง คอนเสริชที่เค้าไปขึ้นล่าสุดยังร้องเพลง ล้นเกล้าเผ่าไทย อยู่เลยไอ้มั่วเอ้ย

http://www.youtube.com/watch?v=GeuWSfC0cvg
ไอ้เสร่อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ซึ่งในเวลา 14.00 น. จะเปิดให้แฟนเพลงได้ร่วมรดน้ำศพด้วย ที่สำคัญในเวลา 16.00 น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมให้ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญน้ำหลวงอาบศพ "สายัณห์ สัญญา" ที่วัดไร่ขิง"

Credit : http://news.ch7.com/
long live the King
 
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารลุงขอทานที่เก็บเงินตั้งเยอะเอาไปให้พวกเขา
แล้วให้สัมภาษณ์ทีหลังว่าไม่มีเงินสักบาท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าล่ะต้องสร้างให้คนกราบไหว้ ตระกูลนี้here จิงๆ
ขยะสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศพอย่าเผาเลย เสียดาย สต๊าฟไว้
มีศพเหมือนมี atm อยู่กับตัว
เอาไว้หาเงินได้ตลอดชีวิต
ให้ชาวบ้านมาบริจาค มาทำบุญ ขอหวย
เข้าทรงเสด็จพ่อสายัณห์ ทำน้ำมนต์ สะเดาะเคราะห์ ปัดรังควาน ดูดวง ทำเหรียญ ทำยันต์ขาย
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ครบสูตรความเชื่อคนไทย
จัดไป
 
ความคิดเห็นที่ 50 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการส่วนตัวยืนยันว่า "กลั้นใจตาย"
คงพยายามพูดทุกอย่างให้เกิดความน่าสงสาร
แต่ไม่ได้ศึกษาธรรมเลยหรือว่า "ทุกศาสนาสอนว่าการฆ่าตัวตายเป็นบาป"
ผู้จัดการยัดเยียดบาปให้สายันจนถึงชาติหน้า
ธรรมนำหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนับสนุนให้ทำหุ่นขี้ผึ้ง ทำมูลนิธิขึ้นมาแบบพุ่มพวงเลย ญาติๆจะมีกินมีใช้ตลอดชีวิต ไม่ต้องทำมาหากินอะไรเลย
ดีจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรดอย่าด่าว่ากันเลยค่ะ การที่จะตั้งสวดอภิธรรมศพพี่เป้านานๆนั้น ก็เป็นไปได้ว่าผู้ที่รักใคร่สนิสนมต่างอยากเป็นเจ้าภาพ และเงินที่ได้รับจากแขกที่มาร่วมงานนั้นส่วนหนึ่งก็ต้องใช้จ่ายจริง และเป็นเงินที่แต่ละท่านเต็มใจจะช่วยเหลือ ที่ก้าวล่วงไม่ได้คือพี่เป้านั้นก็ทำให้แฟนเพลงชาวไทยมีความสุขในเสียงเพลงมานานมากค่ะ...ถือว่ามีความดีนะคะ
Noimontana@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่อยากเป็นเจ้าภาพเพราะอยากเสนอหน้าเกาะกระแสนะซิ ถ้ารักคุณเป้าจริง ทำไมปล่อยให้อดโซ เช่าคอนโดเดือนละสี่พันห้า ไม่มีรถขับ ละ ทำไมไม่ชาวยกันตั้งแต่แรกๆ ละ
ทำเป็นมาอ้าง เรื่องมรึงอยากหากินไปตลอดชีวิต
 
ความคิดเห็นที่ 47 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักร้องระดับดาราลูกทุ่งขวัญใจคนเดิม แต่อยู่ห้องเล็กๆ ค่าเช่าเดือนละ 4,500 บาท4,500 รถก็ไม่มีขับ
ใครลักเงินทองของเอ็งไปวะ ไปแจ้งความตำรวจหรือยัง จะได้เอาคืน
ขวัญใจควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านข่าวแล้วก็เอามาเรียนรู้ดีกว่าค่ะ ตอนอยู่ต่อให้เด่นดังขนาดไหน ถ้าใช้ชีวิตประมาทไม่เอาศีลเป็นที่ตั้ง บั้นปลายก็ลำบากได้ ใครจะนึกว่านักร้องชื่อดังมีเงินทองไหลมาเทมาคิวทำงานแทบทุกวัน ทำอาชีพที่ทำเงินมากกว่าหลายๆอาชีพ. แต่บั้นปลายชีวิตบอกว่าอยู่ห้องเช่า ไม่มีรถ
ทำความดี ไม่ต้องเด่นดัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่เห็นผิดเป็นชอบ มีคนเกลียดชังเป็นเรื่องธรรมดา ดีเสียอีกที่จะเป็นตัวอย่างให้กับคนที่ยังอยู่ ว่าตายแล้วความดีชั่วก็ยังจะอยู่ให้คนพูดถึง ส่งผลยันลูกหลาน

ต่างคนต่างด่าคนอื่น

คุณเริ่มด่าตัวเองเมื่อไหร่นั่นแหละ คุณเริ่มดีกว่าคนอื่นแล้ว
lll
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาศพไว้วัดไร่ขิง แล้วบ้าไปบวชสำนักธรรมกาย มันจะพถูกต้องที่ไหน สำนักธรรมกายไม่ใช่วัด พวกห่มเหลืองในนั้นก็ไม่ใช่พระ มันพวกมารศาสนา นิกายธรรมโกย หลอกเงินชาวบ้านที่โง่ ๆ ไปวันด ๆ เท่านั้น ไม่ได้บุญอะไรหลอก
มารสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณครับ เข้าใจว่าเกลียดเขามาก

แต่เกลียดมากแค่ไหน ก็อย่าแสดงความ "ต่ำ" ของตัวเองออกมากันให้มากนักเลยครับ

เห็นแล้วขยะแขยง นี่เหรอคนอ่านข่าวของเมเนเจอร์ ทำไมมันเสื่อม คนละเรื่องกับคุณสนธิเลย
กลุ้มใจประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใจเย็นๆ ครับ กินยาแล้วเข้านอนซะนะ
เป็นห่วง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ
like
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มุก กินยาแล้วเข้านอน นี่ปัญญาอ่อนมาก

เห็นด้วยกับ เจ้าของความเห็นนี้นะครับ
อ่านเมนท์ทั้งหมดแล้วนี่ทำให้เห็นตัวตนของคนที่บอกว่าเอาธรรมนำหน้าเลย
ว่ามัน มันก็ไม่ขึ้นให้
 
ความคิดเห็นที่ 42 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วขำมาก สายัณยอมกลั้นใจตาย เพื่อให้ลูกเมียสบาย แถมยังพูดว่าถ้าตัวเองตายลูกเมียสบายแน่จากเงินบริจาค โอ้ยยยยยยยย.....ขอทานลุงเอี่ยมมีค่ากว่าครอบครัวนี้นะ นี่สายัณฆ่าตัวตายหรอกเหรอ
589
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป่วยตายหรือฆ่าตัวตาย งง ไม่เข้าใจ
คอมเม้นต์?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฆ่าตัวตายเป็นบาปทุกศาสนา ชาตินี้ก็น่าสังเวชอยู่แล้ว ยังต้องไปชดใช้กรรมต่ออีก
กลาง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เม้นบนสุด คุณอ่านเนื้อข่าวรึป่าวละ ถ้าอ่านคุณจะอึ้ง ผุ้จัดการสายัณยืนยันสายัณกลั้นใจตาย อ่านยัง?? ตามเนื้อความทีเขาโพสจริงๆ สรุปว่าสายัณกลั้นใจฆ่าตัวตายเพื่อให้ลูกเมียสบาย555
หมดกันสายัณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว ก้อเมียเคยบอกว่านำสวดสัมมาอรหังไง จะกลั้นใจได้ด้วยหรา
เออ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนสุขภาพดีไมมีทางที่จะกลั้นใจตายได้หรอก เพราะกลไกการทำงานของปอดหรือการหายใจมันเป็นอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปงของสารเคมีในเลือดและระบบประสาท คนป่วยก็เถอะอาจจะพยายามทำแต่จะถึงตายหรือไม่ไม่ทราบ แต่คุณสายัณห์ อวัยวะที่สำคัญๆ มันหมดอายุแล้วยังไงก็ต้องเสียชีวิต
เขาปฏิเสธยา แต่ยาก็ใช่สิ่งวิเศษ
 
ความคิดเห็นที่ 41 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเสื้อแดงเชื่อว่าตัวเองถูกต้องและทำสิ่งที่ดี เพราะเข้ามาเวปผจก.ก็เจอคนประเภทเดียวกันให้ดูผ่านเวป
คนพวกนี้เก่งในกลุ่ม ดูใครก็ไม่ดีไปหมดยกเว้นพวกตัวเอง คอยเหยียบย่ำซ้ำเติมคนอื่นที่ตัวเองทำอะไรเค้าจริงๆไม่ได้ผ่านหน้าจอก็ยังดี
Daxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยชอบเสียงเพลงสายัณห์หวาน
ซึ่้งใจนานกว่าสี่สิบปีที่แลเห็น
แต่ทำไมน้องสายัณห์จึงรำเค็ญ
เห็นคอมเม้นท์ว่าไฮโลพิโธ่เอย

เป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่าพี่น้องหลาย
หรือกล่าวร้ายให้คนตายใช่ไหมเอ่ย
หรือว่าเป็นผู้จัดการผลาญหมดเลย
ใครคุ้นเคยช่วยชี้แจงแบ่งปันกัน

แต่ถ้าหากหลงไปในอบายมุข
ที่สนุกเอาเพื่อนพ้องต้องสังสรร
หากไม่มีน้ำใจไม่เชียร์กัน
จึงจาบัลย์นั้นเห็นใจไม่ตรอมตรม

ถึงจะเลวเป็นเสื้อแดงแผลงฤทธิ์ร้าย
ก็อภัยให้ผิดคิดขื่นขม
ยังพวกเราอยู่ข้างหลังหวังชื่นชม
อย่าโง่งมเลวทรามไม่งามจริง

แม้เขาจะตายไปให้อโหสิ
อย่าได้ตริเรื่องอกุศลดลชายหญิง
ความผิดพลาดเป็นของมนุษย์จริง
อย่าไปจริงจังนักจักเลวทราม ฯ
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความชื่นชมภรรยาคุณยอดรักนะคะ

ก่อนที่คุณยอดรักจะเสียชีวิต สายัณห์พูดไม่ดีกับเขาตั้งมากมาย แต่ถึงวันนี้คุณได้ทำสิ่งที่สูงส่งมากทั้งต่อตัวคุณยอดรักและครอบครัวของคุณ คือการอโหสิกรรมและให้อภัย
ขอแสดงความชื่นชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อภัยทานเป็นการทำทานสูงสุด
ให้อภัย
 
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวเกือบทั้งหมดตั้งแต่ป่วยจนนอนวัดมาจากคำให้สัมภาษณ์ของผู้จัดการส่วนตัวทั้งหมด อดีตเมียและลูกทำได้เพียงนั่งนิ่งๆ
งานนี้สงสัยเมียและลูกจะสบายร่ำรวย แต่จะมีคนที่สบายและร่ำรวยกว่า
กำนัน บ้านเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำหุ่นขี้ผึ้งขึ้นมาให้คนเขาสาปแช่ง ตอนมีชีวิตอยู่ทำความดีอะไรบ้างที่เป็นชิ้นโบว์แดง ทำความชั่วมากกว่าความดี คนอย่างนี้สมควรให้คนกราบไหว้หรือ ลุงขอทานที่บริจาคเงินให้ สมควรที่จะได้ปั้นเป็นหุ่นขี้ผึ้งมากกว่า
หลับหูหลับตาทำกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป้าจะไปรอพ่อแม้ในนรกก่อน พ่อแม้วรีบตามมาน่ะ เป้าเหงาคิดถึงจ๊ะ
จากเป้า(ขาดๆเกินๆ)
พล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภรรยาคุณยอดรัก...คุณยอดมากครับ
ไม่ติดใจ อโหสิกรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
--- แนะนำใช้สตาฟศพไปเลยดีกว่า ทำหุ่นขี้ผึ้งเดี๋ยวไม่เหมือน เอามาตั้งแบบซีอุย ได้อยู่ตลอดไป ตั้งพานข้างๆไว้ใส่เงิน
เห็นด้วยมั้ย+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้ มันจะถูกคนเขามองว่า หากินกับศพเด่ะ ?
ก็ศพจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สต๊าฟศพคุณพร่องมรึงก่อนดีไหม
แนะนำครับ
 
ความคิดเห็นที่ 33 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่านับถือน้ำใจเมียคุณยอดรักมากค่ะ ที่ไม่ถือโทษโกรธเคืองและยังมาเป็นเจ้าภาพงานศพให้ด้วย
คนทำดีเราควรชื่นชม ส่วนคนที่ทำไม่ดีก็ปล่อยให้เค้าได้ผลที่เค้าทำเองเถอะค่ะ
ถ้าเราไปด่าว่าเค้า ก็เป็นการสร้างบาปติดตัวเราเปล่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"อยากบอกว่าให้มากันเถอะครับ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ตรงนี้กี่วัน อยากให้ศิลปินมาร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ให้รู้ว่าคนจริงอย่างพี่เป้า น่านับถือและน่าศรัทธาแค่ไหน ที่แล้วๆ มาพี่แกเป็นจำเลยสังคม3-4ปี เป็นจำเลยสังคมโดยที่ไม่ได้มีเจตนาที่จะว่าพี่แอ๊ว(ยอดรัก) ทุกคนก็เห็นว่าความเป็นอยู่ของแกเป็นยังไง อยู่ห้องเล็กๆ ค่าเช่าเดือนละ 4,500 บาท แล้วนักร้องระดับดาราลูกทุ่งขวัญใจคนเดิม แต่อยู่ห้องเช่าราคา4,500 บาท รถก็ไม่มีขับ"
เวลามีเงินมีทองเคยนึกอยากจะตอบแทนสังคมบ้างไหม ต่อไปดารา นักร้อง ก็ไม่จำเป็นต้องเก็บเงินเพื่ออนาคตของครอบครัว ก่อนตายก็สั่งเสียให้สังคมช่วยเหลือตามอย่างรุ่นพี่
อ.กรร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่อยากจะเชื่อเท่าไร ผมเป็นคนชอบเพลงพี่มากในชีวิตของผม...ผมอายุก่อ 48 แล้ว ผมติดตามการทัวร์คอนเสิร์ตของพี่เป้าแทบทุกรายการ...เขาได้ออกรายการทีวีเขามีตังเก็บถืง 75,000,000บาท ยั่งไม่ได้รวมทังทรัพสิน, รฤบัส, รฤทัวร์, เรือน, ที่ดิน ฯ...แล้ววันนี้มารู้ว่าเขาอาใสอยู่ห้องเช่าราคา 4,500บาท...ผมรับไม่ด้าย ขวัญใจคนเดิมของผมไม่เป็นอย่างนั้นน๋า...
เพื่อนคอมเม็นต์ช่วยอธิบายผมหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่เคยได้ยินมา แต่ไม่เคยเห็นนะครับ เบื้องหลังของคุณสายัณห์นอกจากรู้ว่าเขาชอบกินทุเรียนหมอนทองแล้ว ยังชอบไฮโลว์เป็นชีวิตจิตใจ คืนหนึ่งในตอนนั้นเสียสี่ห้าหมื่นหรือแสนนึงถือเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเขา
fhv'
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย่มาก อายุ 48 แต่พิมพ์ภาษาไทยไม่ถูกต้อง แล้วจะให้ช่วยอธิบายอะไร

.......... ผมอายุ " ก่อ " 48 แล้ว ผมติดตามการทัวร์คอนเสิร์ตของพี่เป้าแทบทุกรายการ...เขาได้ออกรายการทีวีเขามีตังเก็บ " ถืง " 75,000,000บาท " ยั่ง " ไม่ได้รวม" ทัง " " ทรัพสิน ", " รฤ "บัส, " รฤ "ทัวร์, เรือน, ที่ดิน ฯ...แล้ววันนี้มารู้ว่าเขา " อาใส " อยู่ห้องเช่าราคา 4,500บาท...ผมรับไม่ " ด้าย " ขวัญใจคนเดิมของผมไม่เป็นอย่างนั้น " น๋า " .

แทนที่จะรักษา ภาษาไทย ก็มาใช้กันแบบผิดๆ ..... ลำบากนักก็ใช้ภาษาอังกฤษซะ หรือว่าเป็นพวก "นกมีหู หนูมีปีก" จะจัดเข้าพวกไหนก็ไม่ได้
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ่ย..อยาถือชาผมเลย...ผมเรืยนน้อย...ป 4 ผมยังไม่จบเลย ตอนนั้นยังเป็นเด็กฟังแต่เพลงพี่เป้า เป็นคนอีสานบ้านนอก สมัยผมการเรืยนไม่มีใครค่อยจะจบการสึกษาสูงเหมือนพวกคุณหรอกครับเชื่อผมเถอะ...นึกว่าเข้าใจผมแล้วกัน...ผมอยากให้พวกพี่อธิบายเรืองพี่เป้าว่าทำไมถืงจน หรือว่าแกล้งทำ เขืยนข่าวเพื่อการบริจาคครับ....
เพื่อนคอมเม็นต์ช่วยอธิบายผมหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ่ย..อยาถือชาผมเลย...ผมเรืยนน้อย...ป 4 ผมยังไม่จบเลย ตอนนั้นยังเป็นเด็กฟังแต่เพลงพี่เป้า เป็นคนอีสานบ้านนอก สมัยผมการเรืยนไม่มีใครค่อยจะจบการสึกษาสูงเหมือนพวกคุณหรอกครับเชื่อผมเถอะ...นึกว่าเข้าใจผมแล้วกัน...ผมอยากให้พวกพี่อธิบายเรืองพี่เป้าว่าทำไมถืงจน หรือว่าแกล้งทำ เขืยนข่าวเพื่อการบริจาคครับ....
เพื่อนคอมเม็นต์ช่วยอธิบายผมหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่่ คุนอาจจะคิดถูก ว่าหมดตัวจริงๆหรือหลอกแดก แต่ถ้าหมดจริงคงต้องคิดเรื่องกรรมเป็นตัวกำหนด ถ้าตอนดังหลงระเริง ติดการพนัน วาระสุดท้ายก็ไม่เหลือ แต่ภาพที่เห็นขณะนี้ จะจนหรือรวย ก็คือกำลังโหยเงินอย่างบ้าคลั่ง
น่าเกลียด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนเพลงจาก ลาว แน่เลย คุณก็จะไปจับผิดอะไรเขามากนักล่ะ คุณอ่านตัวอักษรเขา เข้าใจ ก็ดีแล้ว ต้องอภัยให้กัน จะดีกว่า
... (สามจุด)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยดูสายัณห์ให้สัมภาษณ์ทีวี เขารวยมากนะมีทั้งเงินทองทรัพย์สินนาฬิกาแพงๆ ตอนนี้ครอบครัวต้องใช้ศพมารับบริจาค จนหรืออยากได้ตังค์กันแน่ ถ้าจนจริงก็สงสารเขาเถอะ ลุงขอทานยังบริจาคให้ตั้งแสน
แสนสงสาร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีบ่อนแถวจรัญ คุณเป้าเป็นขาประจำที่นั่น แต่ไม่ทราบว่าเป็นลูกค้ารายใหญ่รึเปล่า มีเจ้าหน้าที่สีกากีดูแลอยู่ด้วย
เพื่อนบอกมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุเท่าผมเลย ผมก็เพิ่งเข้าคอมตอนอายุ45เอง เป็นเพราะลูก
เยิ้ม
 
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การให้อภัยซึ่งกันและกันเป็นเรื่องดี แต่คงไม่ใช่ทุกเรื่องทุกกรณี มิเช่นนั้นไอ้คนเลวรายำมันก็จะได้ใจ ไม่ยำเกรงต่อบาปบุญคุณโทษ เพราะมันคิดว่าเมื่อเวลาทอดยาวไป หรือตัวมันตายไปลูกหลานมันก็คงได้รับการอภัยไม่ถือโทษของคนในสังคม อย่างนี้คนรายำมันก็ย่ามใจอย่างที่เป็นอยู่นี่งัย
จะเป็นคนดีในยุคนี้ต้องถูกกาละเทศะด้วย..จริงแม๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกอ่านต่อ ตอนไปบวชที่ธรรมกายคะ
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ไปสู่สุขคติ. จำกันแต่เรื่องดีๆ อะไรที่ทำไม่ดีกับบ้ารเมืองก็ชดใช้กันไปแล้ว
kjs20101@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้กล้องไรครับ สีสวย ช่วยบอกหน่อย
พัฒนาขึ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าคุณสนธิควรตักเตือนผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเว็บนี้มั่งแล้วล่ะ คือแยกแยะบ้าง ปล่อยวางบ้าง ผู้ที่โพสด่าคนตายพวกนี้เหรอ ที่เอาธรรมนำหน้า? ต่อสู้อย่างมีอารยะ?

ตอแหลทั้งเพ เพราะในจิตใจติ่งเหลืองกระเรวกระราดพวกนี้ มีแต่ความอาฆาต พยาบาท เคียดแค้น ชิงชัง ที่คุณสนธิพูดเสมอว่าจะจุดเทียนให้ปัญญา ผมว่าคุณสนธิต้องประเมิน"ปัญญา"ของคนเสื้อเหลืองใหม่แล้วล่ะ

เพราะไม่อย่างนั้น ติ่งเหลืองกระเรวกระราดพวกนี้แหละที่จะทำให้คนเสื้อเหลืองแท้ๆที่มีปัญญาเขาเอือม และถอยห่างจาก ASTV ออกไปทีละคนสองคนจนท้ายที่สุด ASTV ก็จะเหลืองแต่"กากเหลือง" พวกที่คอยแสดงความคิดเห็นที่ด้อยคุณภาพและด้อยปัญญาเป็นที่น่าสังเวชแก่ผู้ที่เข้ามาพบเห็น

ผมหวังว่าคุณสนธิจะพิจารณาความคิดเห็นนี้อย่างเป็นธรรม

ขอบคุณครับ
เหลืองสภาท่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครอาคาตครอบครัวนี้ แต่เค้าวิจารณืกิเลสความโลภที่ไม่สิ้นสุดต่างหาก
gs]nv'
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณรู้ได้ไงว่าที่แสดงความเห็นมาทั้งหมดเป็นเสื้อเหลือง อาจจะเป็นแมงสาบสวมรอย หรือชาวบ้านทั่วไปที่ไม่ชอบสายันก็ได้
รึว่าคุณมีตาทิพย์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ใช้ธรรมนำไง เค้าด่าว่าครอบครัวไม่มีธรรมะในใจ มีแต่กิเลสจนวาระสุดท้าย เห็นแก่ได้ไม่ปล่อยวาง
แล้วตรงไหนที่ไม่จริง คุนก็คงคือ กากติ่งแดงนัั่นแหละ ถึงหลงคนชั่ว
คนดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ26ผู้มีความเห็นที่มีคุณภาพและปัญญา เรื่องอาฆาตกับเรื่องวิจารณ์พฤติกรรมเห็นแก่เงินมันคนละเรื่องกัน คนมีปัญญาย่อมแยกแยะออก และคนที่ติดตามเวปนี้ล้วนมีปัญญาและปากกล้าแสดงความเห็นตรงไปตรงมากับใจตัวเอง ไม่ต้องเอาใจใครเป็นพิเศษและมองโลกอย่างเป็นจริง ถ้ากรองความเห็นอย่างที่คุณว่า จะเหลือแต่คนที่มีความเห็นอย่างคุณ26 เพียงเล็กน้อย
ใจกว้างหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านความคิดเห็นที่มา reply ตอบกลับ ทำให้ต้องรีบขึ้นไปกด + ให้เจ้าของความคิดเห็นที่26ทันที 55555555
โคดตรง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเสื้อเหลืองเขามีสมองสามารถแยกแยะสิ่งดีและเลวได้เองไม่ต้องมีใครมาจูงจมูก คุณคงเป็นพวกอีแอบพธม.ตัวปลอมถึงมีความคิดเช่นนี้ กเฬวรากเขียนแบบนี้นี้นะครับเสื้อเหลืองต้องมีปํญญา
นาย วรชนภู กิมเหม็งกี่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับ คห 26 ฝุดๆ
และกำลังจะออกห่างพวกกากเหลืองเหมือนกัน
รู้สึกรังเกียจอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ซึ่งในเวลา 14.00 น. จะเปิดให้แฟนเพลงได้ร่วมรดน้ำศพด้วย ที่สำคัญในเวลา 16.00 น พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมให้ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญน้ำหลวงอาบศพ "สายัณห์ สัญญา" ที่วัดไร่ขิง"

Credit : http://news.ch7.com/

จบมั้ยครับ?
long live the King
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคุณเองล่ะ ไม่มีปัญญาแยกแยะออกหรือว่าอะไรดีไม่ดี ถูกไม่ถูก หรือเขาพูดถึงเรื่องความโลภ ความถูกต้อง ใช้ความคิดแยกแยะหน่อยนะ
ความโลภช่างน่ากลัว
 
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“สายัณห์ สัญญา”นอนเจ็บอยู่ก็วุ่นวายตายก็ไปจบ
เก่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นที่น่าสังเกตุว่า งานศพนายเป้า
บรรหาร หรือ ไอ้เตี้ยสุพรรณ
ไม่ได้เข้ามาทำกิจกรรมใดๆ
ซึ่งผิดปรกติจากงานศพทั่วๆไปที่นักการเมืองต้องเข้ามาเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองแทบทุกงาน
ท.ศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อดใจรออีกนิด เดี๋ยวจะเอาไปสุพรรณ
.
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ ใช่ งานช้างเลยละทีสุพรรณอะ และจะมีน้องมะนาวออกงานด้วย คอยติดตาม อาจจะมาแห่ขบวนวนรอบเมืองสุพรรณ สามรอบด้วยนะ 555555
ห้ามพลาด
 
ความคิดเห็นที่ 23 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันที่มีคอนเสริ์ตให้ยอดรักที่พระประแดงหลายคนลุ้นว่าจะเห็นสายัณห์ไหม ก็ไร้เงาสายัณห์ เพิ่งจะสำนึกตอนจะตายว่าลูกเมียจะลำบาก ถุยส์
tt.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะอย่างไรคนมันก็ตายไปแล้ว จะดีจะชั่ว จะโกรธจะเคืองกันอย่างไรก็ขอให้สิ้นสุดกันตรงนี้ อโหสิกรรมกันไปซะ การให้อภัยกันนั้นเป็นสิ่งสำคัญถือเป็นธรรมสำคัญของชาวพุทธเราเลย
ด้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีติดธงชาติด้วยหรือ ทำคุณงามความดีอะไรให้กับประเทศชาติบ้าง
นอกจากยกย่องโจรปล้นชาติ
รอเอาธงของประเทศรัฐไทยใหม่มาติดจะดีกว่าใหม
ท.ศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำหุ่นขี้มูกไหม ไม่มีเงินช่วยบริจาค

มีแต่ขี้มูก อยากช่วยปั้นหุ่น
หุ่นขี้มูก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณป้ารูปที่ ๓ ไม่ไหวกลับไปพักผ่อนหน่อยนะ..แค่เป็นห่วง
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ผู้จัดการนี่ เรียกแขกจริงๆ เชียร์ให้คนมากันเยอะๆ งานนี้ มันคงรวยได้อีก ดูการกระทำก็ส่อเจตนาแล้ว ไอ้วายป่วงเอ๊ย
คนกทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีลูก4คนก็จะต้องตั้งศพหาเงินซื้อบ้านให้ลูกคนละหลังจนกว่าจะครบ
แล้วไอ้ทีให้ข่าวว่าลูกสาวคนโตยังทำใจไมได้ที่พ่อตายเนี่ยคุณเธออายุเท่าไหร่แล้วแยกแยะให้ได้พ่อคุณไม่ไดปุบปับตายส่วนอีกสองสาวพ่อตายทั้งทีเงินบริจาคก็มากช่วยไปย้อมผมให้มันเข้ากับงานศพพ่อคุณหน่อยได้ไหมมันดูแล้วขัดสายตาจริงๆ....
ญาดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้ว ความเห็นนี้ เลวมาก
ไม่ใช่เสื้อแดง เฉยๆกับพี่เป้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางครั้งคำวิจารณ์ ก็ทำให้เห็นสันดานทั้งตระกูล ว่า........
เด็กโคราช
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับสีผมไม่เข้ากับงานมันดูมีความทุกข์ตรงไหน!!
ผมสีประหลาดไว้ทุกข์
 
ความคิดเห็นที่ 16 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงอยู่สังคมพวกนี้เคยให้ความสุข ความบรรเทิง แต่ถ้าไม่แลกคืนด้วยเงินที่มาแสดงแต่ละครั้งน่ะ มันจะเอาไหม พอมีเงินมาก ๆ ก็มองไม่เห็นหัวคนอื่น บริจาคให้คนอื่นหรือ ขอทาน มันเคยมองกันไหม พอตายลงไปยังต้องให้คนเอาเงินมาบริจาคอีก เท่ห์นะ.. ตาสี ตาสา ยายมา นางมี เวลาแกตาย ไม่เห็นมี หมาตัวไหนในงานนี้ออกไปช่วยเหลือสักตเว
เบื่อสังคมไทยไม่เท่าเทียม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างไอ้พวกนี้มันโกหก
new_mybaby@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อจริงๆพวกนี้ด่ากันไปด่ากันมาปรงเถอะพวกนาย เด็กสวนหลวง30อยากเจอมา
new_mybaby@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 15 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เว็บมาสเตอร์ไม่น่าลงพวกโรคจิตเลย พวกมีปมด้อย อิจฉาตาร้อนคนอื่น ยิ่งลงยิ่งได้ใจพวกนี้
คนที่เขารักมีมาก จึงมีคนอยากเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมถึง 100 วัน มันอยู่ที่คนรักเขามีมาก เขาร้องเพลงให้ความสุขคนไทยมาเกือบค่อนชีวิตเขา
คุณตายเมื่อไหร่ อยากสวด 1000 ปี ก็ไม่มีใครเขาว่า มันสำคัญที่ว่าจะมีคนไปใหม
สายัณห์ ผมคนหนึ่งที่จะหาโอกาสไปร่วมงานเขา เพราะความชื่นชอบความเป็นศิลปิน ไม่เกี่ยวเรื่องการเมืองและส่วนตัวเหมือนพวกคุณ
คนเขาเบื่อการมือง พวกคุณยังนำการเมืองมาให้คนไทยต้องแบ่งฝ่ายไม่เลิกซักที ไม่ถึงร้อยปีก็เข้าโลงเหมือนกันแล้ว
เบื่อพวกโรคจิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะว่าไงเราไม่สน รักและชอบเพลงพี่เป้ามากๆค่ะ ไม่เกียวกับการเมือง ชอบตรงที่พี่เค้าร้องเพลงเพราะจบ!
นัท
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดแบบคุณมีน้อยเพราะคนในนี้เขาฉลาดรู้จักแยกแยะคุณเองนะหล่ะโรคจิตคิดว่าตัวเองถูกไปซะทุกอย่าง
คนดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีคุณยังด่าคนอื่นได้ว่าโรคจิต แต่พอมีคนตำหนิคนที่คุณขื่นชอบกลับทนไม่ได้
การเป็นศิลปินที่ให้คนยอมรับได้ต้องมีคุณงามตวามดีด้ายอื่นควบคู่กันไปด้วย
การที่นายเป้าขึ้นเวทีคนเสื้อแดงที่มีจุดประสงต์ที่จะล้มสถาบันอันเป็นที่เคารพ
และหัวหน้าขบวนการนี้คือคนที่หนีคดีโกงบ้านโกงเมือง
จะไม่ให้คนเขาสาปแช่งได้ยังไง
ท.ศ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เรื่องของเมิงซิ ประเทศประชาธิปไตย์ ทุกคนมีสิทธิ์ออกเสียง
เมิงไม่เห็นด้วยก็เรื่องของเมิงแต่ทำไมต้องมาว่าชาวบ้านที่เขาไม่เห็นด้วย
เมิงอยากจะขายตูดขายตัวเอาเงินไปช่วยมันก็เงินของเมิง
บ้ากันเข้าไป เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่เมิงหรือยังช้าวนี้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สายัณห์ ผมคนหนึ่งที่จะหาโอกาสไปร่วมงานเขา เพราะความชื่นชอบความเป็นศิลปิน ไม่เกี่ยวเรื่องการเมืองและส่วนตัวเหมือนพวกคุณ
คนเขาเบื่อการมือง พวกคุณยังนำการเมืองมาให้คนไทยต้องแบ่งฝ่ายไม่เลิกซักที ไม่ถึงร้อยปีก็เข้าโลงเหมือนกันแล้ว

คุณพูดได้ถูกต้องผมและคนส่วนมาเห็นด้วยกับคุณและก็เพราะคนตายนี้เคยขึ้นเวทีเชียร์คนเผาบ้านเผาเมือง พร้อมทั้งอวยคนหน้าเหลี่ยมว่าคนดีของประเทศ อันนี้คนตายเล่นการเมืองไหมละ? ฉะนั้นคุณมีสิทธิ์เต็มที่ ๆ จะคิดแบบคุณ คนอื่น ๆ เขาก็มีอะไร ๆ เท่า ๆ กับคุณนั่นแหละ
การเมืองและเรื่องส่วนตัว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ คุนกากติ่งแดง โรคจิตน่ะพวกควายแแดงเป็้นกัน หลงไม่ลืมหูลืมตา รักใครจะชั่วแค่ไหนสนับสนุนหมด เพราะไม่ใช้รอยหยักคิด
คนไท
 
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนสุพรรณเหมือนเสี่ยเติ้ง ไม่รู้มันจะสนใจลูกสาวเค๊ารึเปล่าน๊อ?
พัันธมิตรแพลทินัม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลอกแดกจนนาทีสุดท้าย เว่อ..เกินบรรยาย นี่แหละ วงการมายา นักร้อง นักแสดง ที่สังคมในอดีตรังเกียจ พวกเต้นกิน รำกิน ละ เข้าใจไหมคนไทยสมองฝ่อ
สมองไม่ฝ่อ ไม่ต้องโกรธ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาว่านักร้องที่ดับไปแล้วมีรายได้มากกว่าตอนอยุ่เช่นเอลวิสเปนต้น
ท่าจะจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไมเคิ้ล แจ๊คซั้น ก่อนตายเกือบจะล้มละลาย เป็นหนี้เป็นสิน ต้องขายสมบัติเกา เนเวอร์แลนด์แร้นช์ ถูกยึด ต้องไปหากินออกคอนเสิร์ตตามต่างประเทศ

พอตายเงินไหลมาเทมามากกว่าตอนมีชีวิตอยู่หลายเท่า
ลูกๆ กับพ่อแม่รับเละ
 
ความคิดเห็นที่ 11 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามคาดหลายคนเลยแฮะ สุดท้ายก็ทำรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งกราบไหว้ บูชา ถามหน่อยว่ามันมีความดีอะไร นอกจากร้องเพลงหาเงินเข้าตัว
ใครรู้ช่วยบอกหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำหรับให้ ควาย กราบไง
ตอบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วัยเจริญพันธุ์ งั้นก็ผสมพันธุ์ได้แล้ว
พ่อพันธุ์
 
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนเอาศพสายัณห์มาตบหน้ากลางสี่แยก
ป้าตาน palm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แทนที่เป็นผู้ชายจะอยู่ช่วยงานศพดันหนีไปบวชซะ
ธรรมไชโยโห่ฮิ้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บวชที่ไหนไม่บวช ไปบวชที่วัดธรรมกาย
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นธรรมเนียมไม่ใช่เหรอคะ บวชหน้าไฟ
หมู่บ้านเราเขาก็ทำแบบนี้ แต่ไม่ใช่ธรรมกาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาถึงบางอ้อว่าชีวิตคนตายเคยรุ่งเรือง ตอนชีวิตบั้นปลายกลับมาตกต่ำอย่างไม่ควรจะเป็น มารู้คำตอบก็ปรากฏข่าวว่าเป็นศิษย์วัดจานผี ความคิดการครองตนก็ออกมาแบบผีๆงัยง่ะ
บริจากเงินทำบุญให้หมดตัวจะได้ขึ้นสวรรคถึงชั้นริงค์ไซท์
 
ความคิดเห็นที่ 8 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปั้นหุ่นขี้ข้าทักษิณ รอใกล้หลุ่มทักษิณบรรหาร
ขี้ข้าทุนสามานย์เตี้ยหมาตื่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พุดเว่อร์มากๆไอผุ้จัดการส่วนตัว อ่านไม่จบเอี้ยนเว่อร์
เว่อร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปแล้วไอ้พวกนี้รู้ไส้รู้พุงกันหมดผัวพวกมันคงขัดผลประโยชน์กันเมียไม่เกี่ยวปรองดองเอาเงินดีกว่า ไม่ต่างกันอีกเ้าในอดีตก็เรี่ยไรเงินชาวบ้านไถ่ที่ให้ลูก เฮ้อมนุษย์หนอ
อายแทน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นด้วยเลยที่ภรรยาคุณยอดรัก มาเป็น เจ้าภาพ งานศพ ให้สายัณห์ เพราะไอตัวนี้และที่พูดว่าคุณยอดรักไม่ได้เป็นมะเร็งแต่แล้วกรรมนั้นมาถึงตัวมันเอง แต่ดิฉันก็รักคุณยอดรักสลักใจมากเลย สาธุขอให้คุณยอดรักสลักใจอยู่ที่นิพานด้วยเทอญสาธุ
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันพอกันนั้นแหละไม่มัใครดีหรอกครับฉากหลังเละทุกตัวมันร้องเพลงเพราะก็ฟังมันไปแค่นี้ก็ถือว่าอุดหนุนแล้วเก็บเงินไว้ช่วยศพคนจนจริงๆดีกว่า
น้าหม่ำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กัดไม่ปล่อย ยอดรักเปน...ม หรอ
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมียยอดรักเขาพูดขนาดนี้แล้วคุณยังไม่เลิกบ้าอีกเหรอ?
พอเถอะ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013