หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉหมดเปลือก

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย
พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 4 ธันวาคม 2556 19:27 น.
“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       “แอน มิตรชัย” เผยเส้นทางบอลลีวูดตอนนี้ไปได้สวย มีหนังเรื่องใหม่ติดต่อมาให้เล่น 2 เรื่อง ปีหน้าเตรียมออกอัลบั้มอินเตอร์กับค่ายยักษ์ใหญ่ เจ้าตัวเปิดใจชีวิตซุป’ตา อินเดีย แบ่งวรรณะชัดเจน ใครแตะเนื้อต้องตัวดาราโดนฟาด สุดภูมิใจเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ได้เล่นหนังบอลลีวูด พร้อมแจงเหตุที่ลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       
       กำลังไปได้สวยทีเดียว สำหรับลิเกสาวชื่อดัง “แอน มิตรชัย” หลังส้มหล่นตู้มใหญ่ได้โกอินเดียเล่นภาพยนตร์เรื่อง “Ishk Actually” ประกบคู่กับ “ราจีฟ คานเดลวาล” พระเอกแถวหน้าที่มีค่าตัวแพงที่สุดของบอลลีวูด ส่งผลให้แอนเป็นที่จับตามองขึ้นมาทั้งที่อินเดียและในไทย อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ได้ไปโลดแล่นบนเส้นทางบอลลีวูด แถมดังฉุดไม่อยู่ ต้นปีหน้า 2557 เตรียมออกอัลบั้มอินเตอร์กับค่ายยักษ์ใหญ่ ที่แว่วว่าคือ “ยูนิเวอร์แซล” วันนี้ถือโอกาสดีที่เจ้าตัวกลับไทย เราจึงคว้าตัวมาเปิดใจถึงเส้นทางบันเทิงต่างแดนซะเลย
       
       “ปัจจุบันแอนมีผลงานหนังเรื่อง Ishk Actually ตอนนี้หนังก็เข้าฉายที่อินเดียแล้วค่ะ ช่วงนี้อยู่ในช่วงเดินสายโปรโมต ซึ่งก่อนหน้านี้หนังเรื่องนี้เคยฉายที่เบอร์ลินมาแล้ว ก็เป็นแนวโรแมนติกดราม่า ซึ่งสไตล์ของหนังเป็นสไตล์ยุโรปคือมันเป็นแนวใหม่ของบอลลีวูดจริงๆ ซึ่งการถ่ายทำแนวเรื่องเหมือนฝรั่งเลย ในหนังก็จะเห็นแอนในมุมที่แต่งอินเดียแล้วดูคลาสสิกด้วย อีกแนวก็จะเป็นแนวร็อก คือแอนจะมี 2 คาแร็คเตอร์ในหนังเรื่องนี้ ตอนนี้คงโปรโมตที่อินเดียค่ะยังไม่ได้ไปที่อื่น แต่ก็น่าจะไปฉายที่ประเทศอื่นๆ โซนยุโรป แต่จะได้มาฉายที่ไทยไหม อันนี้แอนไม่แน่ใจ แต่ก็อาจมีลุ้นเพราะว่า ณ ตอนนี้ออกจากอินเดียก็ต้องไปโซนยุโรปก่อน”
       
       เป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ได้เล่นหนังบอลลีวูด
       “แอนเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่เข้าไปในตลาดบอลลีวูด เขาเปิดรับนักแสดงทั้งหมด ก็จะมีแถบอเมริกาเข้ามา มีรัสเซีย มีเยอรมัน แต่แถบทางเอเชียแอนจะเป็นคนเดียว เพราะฉะนั้นคนก็เหมือนกับจับตามอง เขาก็ค่อยข้างฮือฮา ก็มีอยากรู้ อยากสัมภาษณ์ว่าเราเข้ามาได้ยังไง ปกติบอลลีวูดเขาจะมีคนร้องแล้วลิปซิงค์ แต่แอนเข้าไปไม่ได้เป็นนักแสดงอย่างเดียว แอนเป็นทั้งนักร้อง และนักแสดง มันก็เลยทำให้คนอยากรู้ว่าแอนเป็นใคร ทำไมมาร้องเพลงภาษาบ้านฉัน แล้วคุณเป็นลูกครึ่งอินเดียรึเปล่า เขาก็คงงงว่าทำไมมาร้องเพลงฮินดี้(ฮินดี้คือภาษาอินเดียกลาง) แล้วเขาก็ไม่ได้มองแอนเป็นอินเดียด้วยนะ เขามองว่าแอนเป็นลูกครึ่งโซนอาเจนติน่า (รายได้เป็นไงบ้าง เห็นบอกเล่นเรื่องนี้ได้ 19 ล้าน) โอย ถามเรื่องนี้ไม่อยากตอบเลย(หัวเราะ) ไม่ถึงค่ะ ก็ประมาณ 8 หลัก ก็ 10 ล้านค่ะ แต่ก็โอเคค่ะก็ดีกว่าบ้านเราอยู่แล้วเพราะบ้านเขาเป็นอุตสาหกรรม”
       
       กฎเหล็กบอลลีวูด ห้ามเล่นหนังกับพระเอกที่ดังน้อยกว่า
       “ตอนนี้มีติดต่อมาอีก 2 เรื่องตั้งแต่ที่แอนยังถ่ายทำเรื่องแรกไม่จบ ได้อ่านบทแล้วก็อยากเล่นมาก แต่คืออันนี้ต้องขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่คุย ก็ไม่รู้จะยังไง เพราะด้วยรูปแบบของเรื่องมันเหมือนกัน คาแร็คเตอร์ก็ไม่ต่างมากจากเรื่องแรก ทางบริษัทเขาก็จะมีเหตุผลในการรับหนังด้วย เขาเข้มมากค่ะ คือในบอลลีวูดนักแสดงทุกคนจะมีตำแหน่ง พอเล่นเรื่องนี้ปุ๊บจะมีตำแหน่งทันทีว่าเขาเป็นนางเอกระดับไหน แล้วก็เล่นกับใคร ถ้าเล่นกับพระเอกที่มีชื่อแล้วระดับร้อยกว่าล้าน อย่างเรื่องนี้แอนเล่นกับ ราจีฟ คานเดลวาล ซึ่งเขาเป็นพระเอกที่ดังระดับแถวหน้า ฉะนั้นเรื่องต่อไปก็คงต้องคัดอะไรแบบนี้ค่ะ คือมันก็ต้องเป็นระดับที่โอเค อาจจะไม่ได้ต่างมาก ซึ่งเขาจะมีหลักในการตัดสินใจของเขาในแง่ของงาน อันนี้แอนก็ต้องเคารพการตัดสินใจ แอนอยากเล่นแต่แอนก็ต้องเก็บไว้ในใจ”
       
       หดหู่ที่อินเดียแบ่งชนชั้นชัดเจน ใครแตะเนื้อต้องตัวโดนฟาด
       “ที่นั่นเขาแบ่งชั้นวรรณะค่อนข้างชัดเจน เขายกย่องดารามาก ฉะนั้นเป็นเรื่องยากที่คนที่นั่นจะเข้าถึงตัวดารา เขาจะเก็บตัว แล้วสถานที่ที่ดาราไปจะเป็นแถบอีกวรรณะหนึ่งเลย ซึ่งจะไม่มีคนวรรณะอื่นมาปะปน เวลาไปไหนมาไหนก็จะมีเจ้าหน้าที่ไปดูแลตลอด อย่างแอนอยากไปเดินตลาดก็ไม่ให้ไป เขาไม่ให้ไปไหนเลย ล่าสุดแอนไปที่สนามบินอินเดียมีแฟนคลับมาเยอะมาก และด้วยความที่ประเทศเขาห้ามคนทั่วไปแตะตัวนักแสดง พอมีคนแตะตัวแอนยามที่นั่นก็ใช้ไม้ตีเลย แล้วตีแรงมาก ซึ่งแอนก็รู้สึกไม่ดีและรู้สึกหดหู่ ไม่อยากให้เขาแบ่งวรรณะเลย แต่เราก็ต้องเข้าว่าบ้านเมืองเขาเป็นแบบนั้น ก็ทำได้แค่ติดต่อกันทางเว็บบอร์ดที่ทีมงานจัดไว้ให้เท่านั้น ส่วนนักแสดงที่เล่นในบอลลีวูดก็รู้จักกันบ้างแต่ไม่ได้สนิทมาก”
       
       ดังฉุดไม่อยู่ กำลังจะออกอัลบั้มอินเตอร์กับค่ายยักษ์ใหญ่ แว่วว่าคือ “ยูนิเวอร์แซล”
       “จบจากหนังแอนกำลังจะมีอัลบั้มเพลงอินเตอร์ต้นปีหน้า แต่ยังบอกไม่ได้ว่าทำกับค่ายไหน เขาห้ามบอก รอแถลงทีเดียวค่ะ ซึ่งตอนนี้ทำเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษทั้งหมด จุดเริ่มต้นมาจากการเข้าไปทำอัลบั้มเพื่อขายในไทยกับอินเดีย แต่พอเข้าไปทำอัลบั้มเพลงแล้วทำให้แอนได้รู้จักคนมากขึ้น เช่น ผู้กำกับ ผู้ผลิต ก็เลยได้มาทำโปรเจกต์ร่วมกัน และเข้ามาทำเพลงระดับอินเตอร์เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ ทั้งหมด 3 เพลง ได้แก่ Lucky tonight , Forever more , Injar Pinjar แต่ในภาพยนตร์จะมีร้องเต็มๆ 1 เพลง เป็นภาษาฮินดี้และภาษอังกฤษ เพื่อเป็นการโชว์ทักษะความสามารถของแอนในหลายๆ มุม พอจบหนังเรื่องนี้จะก็อัลบั้มเพลง”
       
       “ตอนที่ไปพรีเซ้นต์กับบริษัทแอนก็เอาความเป็นลิเกไปนำเสนอ เพราะคิดว่าเซ็กซี่อย่างเดียวมันก็ไม่ได้แล้ว เพราะคนอื่นเขาก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน ฉะนั้นคนเรามันก็ต้องมีภาพลักษณ์ของตัวเอง วันนั้นแอนก็ใส่ชุดลิเกไปให้เขาดู แอนพรีเซ้นต์เรื่องอย่างชุดเพราะเราไม่สามารถร้องได้ เพราะชุดนั้นหนักมากเลยนะ มันเป็นชุดที่โชว์อย่างเดียว ต้องมีคนเข้าไปช่วยถือ เขาตื่นตาเพราะมันเป็นอะไรที่แปลกแล้วก็ไม่เคยเห็น เพชรมันเยอะมากระยิบระยับไปหมดตาแทบบอดเลย เขาอึ้งในความประณีตของชุด ความเป็นลิเกมีส่วนทำให้แอนได้งานนี้ เพราะว่าแอนจะไปถึงจุดไหนก็ตาม แอนก็ยังเป็นแอนที่ยังมีเอกลักษณ์ตรงนี้ แล้วแอนไม่ได้ใส่แค่อยู่ในประเทศนะ ตอนนี้แอนเอาไปใส่ที่อินเดีย โอกาสหน้าจะได้ไปโชว์ทั่วโลกที่เราได้ไป ก็เป็นการทำให้คนต่างประเทศได้รู้จักศิลปวัฒนธรรมไทยด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ภูมิใจมากค่ะ”
       
       “แล้วแอนมองว่าวัฒนธรรมตรงนี้ควรจรรโลงเอาไว้ ช่วยกันรักษาเอาไว้ ซึ่งมันเกือบลืมเลือนไปแล้วในยุคสมัยนี้ แต่มันกลับมาอีกเพราะมีคนรุ่นใหม่ที่ยังสืบสานได้ ซึ่งตรงนี้แอนกับพี่เอ(ไชยา มิตรชัย) ได้รับรางวัลจากพระเจ้าอยู่หัวด้วย รางวัลสืบสานวัฒนธรรมไทยดีเด่น อะไรที่แอนทำได้ในวันนี้ แอนถือว่าได้ตอบแทนแผ่นดินแล้ว แอนต้องทำให้ดีที่สุด”
       
       ทิ้งมาดสาวลิเก กลายเป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       “ทางบริษัทเขาเป็นคนวางแอนให้เซ็กซี่ค่ะ คิดว่าเขาอาจจะเห็นอะไรหลายๆ อย่างในตัวแอน ทำงานด้วยกันมาก็รู้จักกันมาทั้งในห้องอัด คลุกคลีในเรื่องการร้องเพลง มีบางทีที่เราอาจจะแต่งสั้น ซึ่งเขาก็มองออกว่าผู้หญิงคนนึงไม่ได้มีด้านเดียว แล้วพอแต่งออกมาให้แอนเซ็กซี่มันก็ดันเป็นลุกส์ที่เซ็กซี่ได้ ตอนแรกตกใจเหมือนกัน ใส่บีกินี่เลยเหรอ เขาก็ถามว่าตื่นเต้นเหรอ เราก็เลยบอกว่าไม่เคย เขาก็บอกว่านี่แหละ First time in Bollywood ครั้งแรกในบอลลีวูดเธอจะได้ใส่บีกินี แต่ที่นี่เขาเซฟให้ดีมากค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องหลุดเลย”
       
       “ถามว่าโป๊ไปมั้ย คือแอนเป็นคนหัวอินเตอร์อยู่แล้ว แอนก็จะไม่มองเรื่องนี้ว่ามันมากไป แอนมองว่ามันเป็นแฟนตาซี เวลาแอนแสดงลิเกก็ไม่ได้แสดงลิเกอย่างเดียว ก็จะเอาบอลลีวูดเข้ามาโชว์ ซึ่งมันคือการพัฒนาในแง่มุมที่หลากหลาย ทำให้แฟนๆ ที่ติดตามไม่เบื่อ แอนมองว่าเซ็กซี่บ้าง แต่อาจจะไม่มากจนเกินไป อย่างบีกินีคนทั่วโลกก็ถ่ายบีกินี แต่มากกว่านี้คงไม่มี ถ้ามากกว่านี้มันก็คงเป็นเรตอาร์แล้ว(หัวเราะ) ยังไงก็ยังคงอยู่ในคำว่าศิลปะ ซึ่งแอนจะต้องเลือก บริษัทก็คงดูให้ ในส่วนของการถ่ายแบบแม็กกาซีน อย่างงานแอนไม่ได้โป๊ตลอดเวลานะคะ จะขึ้นอยู่กับเนื้องานมากกว่า งานที่ใส่ชุดสวยงามสื่อถึงวัฒนธรรมก็มี ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจกว้างกับเรื่องนี้ด้วยว่าเป็นงานค่ะ”
       
       เปลี่ยนไปจนคนตะลึงคิดว่าไปทำศัลยกรรมมา
       “แอนทำศัลยกรรมจมูกอย่างเดียว แอนทำใหม่ นอกนั้นก็อาจจะเป็นเพราะลดความอ้วน เพราะน้ำหนักลดหลายๆ กิโลมันก็อาจจะทำให้เราดูเปลี่ยนไป รูปหน้า แล้วก็มีการออกกำลังกาย มันก็ดูเฟิร์มขึ้น คางก็เหมือนเดิม ตาก็เหมือนเดิม หน้าอกไม่ได้ทำค่ะ อันนี้เรามีต้นทุนของเรา ค่อนข้างที่จะได้กำไรบ้างมาจากคุณแม่(หัวเราะ) ยืนยันว่านอกจากจมูกไม่ได้ทำอะไรเลย คงเพราะการแต่งตัว แต่งหน้ามันก็เลยดูเปลี่ยนไปมากกว่า”
       
       เป้าหมายสูงสุดบนเส้นทางบอลลีวูด คือสร้างชื่อให้ตัวเองและคนไทย
       “ถามว่าที่โน่นเราดังขนาดไหน คือแอนก็เพิ่งเรื่องแรกนะคะ เพิ่ง 1 ปีผ่านไป แอนไม่รู้ว่าตัวเองถูกวางไว้ตำแหน่งไหน เพราะนักแสดงบ้านเขาก็มีเยอะ ทั้งนักแสดงใหม่ที่มาแรงๆ ก็เยอะมากค่ะ แต่มาได้ขนาดนี้ก็ดีใจมากแล้วค่ะ เพราะบอลลีวูดก็ไม่ง่าย แล้วก็เป็นอุตสาหกรรมที่เข้าไปได้ยากมาก ไปแรกๆ ต้องปรับตัวเยอะมากทั้งภาษาและเรื่องวัฒนธรรม อาหารการกิน คือเราต้องใช้ความอดทนสูงมากเพราะแตกต่างจากบ้านเรา แต่เพราะแอนมีความฝัน มีเป้าหมายที่เราอยากทำและโอกาสที่จะไปอยู่ตรงนั้นมันยากมาก พอโอกาสมาถึงแล้วก็อยากจะทำให้ดีที่สุด เพื่อความภูมิใจของพ่อแม่ ของตัวเอง และเพื่อชื่อเสียงของคนไทยค่ะ”

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
ลุกส์ใหม่ "แอน มิตรชัย" เปรี้ยวปรอทแตก
       

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       

“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย  พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ทราย” ร่ำไห้ แฉสัมพันธ์เจริญปุระ ซัด “กุ้ง” ไม่เคยช่วยค่ารักษา-ดูแล “พ่อ” งานศพก็ออกแค่อาหารนิดหน่อย
เปิดตัว “ลูกนัท” ทายาทหมื่นล้านโนเบิลฯ สู้ “ยกโคตรทักษิณ” ไม่กลัวเจ๊ง ประกาศปิดบ.ให้ลูกน้องมาชุมนุม
“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย
พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
“ไมค์ พิรัชต์” สะพรึงไปท้าผี เจอผีเข้าล้มตึง
“แพท ณปภา” เผยชีวิตทรหด แม่เป็นอัลไซเมอร์ พี่สาวพิการ โดนพ่อฟ้องเอาเงิน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 43 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 35 คน
82 %
ไม่เห็นด้วย 8 คน
18 %
ความคิดเห็นที่ 3 +90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นคือแอนคือผู้หญิงคนแรกของเอเชียที่ได้เล่นหนังบอลลีวูด ตกลงนางเอกหนังอินเดียเป็นชาวอะไรครับ ในเมื่ออินเดียคือประเทศในเอเชีย
ขอบคุณครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยมีพวกที่ออกความคิดเห็นมั่วๆเยอะดีครับ บางคนใช้ถ้อยคำดูถูกเค้าอีก ที่เธอบอกว่าคนแรกของบอลลีวูดนะ เธอหมายถึงประเทศอื่นไม่รวมอินเดียหรือเปล่า คงไม่ได้นับรวมอินเดียหรอกครับ (แต่อันที่จริง มันเคยมีคนจีน คนเนปาล ทิเบต เล่นเยอะแยะครับ ) แต่ถ้าคนไทยเธอคือคนแรกแน่นอน คนที่มากระแนะกระแหน ว่า พิงกี้ละ อันนั้นเค้าเล่นหนังทางภาคใต้ แทบจะเป็นหนังภูมิภาคของอินเดีย ไม่นับเป็นระดับ บอลลีวูดครับ
สุดท้ายนี้อยากฝากบอกว่าการจะไปติไปว่าอะไรใครมันไม่ดีครับ ยิ่งข้อมูลไม่มีใส่แต่ความรู้สึกตัวเองลงไปยิ่งไปใหญ่ ส่วนเรื่องหุ่นนางเอกบอลลีวูดถ้าไม่เคยดูหนังเค้าอย่าริเอ่ยปากเลยครับ ไอ่ที่มีพุงอะไรพวกนี้คุณคงนั่งดูพร้อมคุณแม่คุณตอนคุณเด็กๆมั้งครับเลยติดตามา ลองไปดูใหม่นะครับ เมื่อก่อนเค้ายังไม่พัฒนาเรื่องการออกกำลังกายครับ เดี๋ยวนี้หุ่นเค้าดีกว่าดาราไทยอีกนะครับลองไปดูใหม่นะ ต่อไปก่อนพิมพ์ก่อนเขียนอะไรที่ผู้อื่นเค้าเสียหาย กรุณาศึกษาข้อมูลนะครับ เป็นห่วงคุณว่าจะไปหน้าแตกในสังคมได้ ในฐานะพี่น้องคนไทยด้วยกันจึงเตือนสติครับ
murn1996@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากเม้นท์ในข่าวนี้ เข้าใจอย่างเต็มที่เลยว่าทำไมสังคมไทยเดินมาสู่จุดนี้ (โกงกินเต็มบ้านเต็มเมือง ผุ้คนโชว์หรูอวดกัน ถากถางคนอื่นให้ดูด้อยกว่า ไม่สนใจพัฒนาความรู้ตนเอง ฯลฯ)
ส่วนคนที่ไม่ใช่อย่างนั้นก็ สู้ๆกันต่อไปครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“แอนเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่เข้าไปในตลาดบอลลีวูด"
อ้าว! แล้วยายพิงค์กี้หล่ะ
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย อย่างงี้ จอย ช่วนชื่นก็ไปได้ซิ หน้าตาเหมือนกันเลย
ฮิฮิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่อินเดียไม่ให้คนจับต้องดารา เราว่าแอนน่าจะทำให้คนเห็นนะว่าคนไทยเราเข้าถึงได้ง่าย ไม่ใช่ต้องหยิ่งตามเมืองเค้าไปหมด ไม่งั้นถ้าเราไปอยู่ประเทศที่มีคนเอาเปรียบเห็นแก่ตัว เราก็ต้องเอาเปรียบเห็นแก่ตัวตามเหรอ
แต่ก็ยินดีด้วยในความสำเร็จ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุผลสุดท้ายคือ เงิน เงิน และเงิน
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเมืองจะลุกเป็นไฟอยู่แล้ว ไปอินเดียทำไม
อ่ะ ...ช่วยเม้นต์
เพลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การร้องเพลงในหนังอินเดียเป็นแค่ภาพลิปซิง แต่เวลาเสียงจริงไม่ใช่ดาราร้องกันเองนะ เป็นแต่เราเข้าใจกันไปเอง เพราะเพลงที่ปรากฏในหนังก็คือเพลงที่เอามาโปรโมตหนังด้วย เสียงก็เป็นของนักร้องอาชีพทั้งนั้น ถ้าดาราคนไหนร้องเองจริงนี้จะโปรโมตกันเยอะมาก
Jum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรกๆผมดูผู้หญิงคนนี้สดใสเรียบง่าย เมื่อก่อนนะ

แต่ดูตอนนี้เหมือนFHMสาวนิตยสารหรือมิวสิควิดีโอที่ต้องโชว์ ต้องแข่งอวดนม
0000
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นคนแรก หรือ คนที่เท่าไหร่ เค้าก็เก่งมากแล้วครับ เค้าตั้งใจทำมาหากิน และไปได้ขนาดนี้ ก็ไม่เข้าใจ จะไปว่าเค้าทำมัย เค้าไม่ได้ขอใครกิน แถมทำรายได้เข้าประเทศไทย เค้าเป็นผู้หญิงเก่ง ดีกว่า ผู้ชายอีกตั้งหลายคน ที่หัวสมองมีแต่คิดเรื่องพวกนี้ และก็เกาะผู้หญิงกิน ครับ
ทำดีแล้วครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะว่าไงก็ช่าง เราว่าแอนสวยมาก ร้องเพลงเพราะมาก ทำต่อไปค่ะ เซ็กส์ซี่แล้วได้ค่าตัวเป็นสิบล้าน ดีกว่าดาราไทยที่โป๊กะเรี่ยกะราดแลกเงินหมื่น
เชียร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากฟันสาวอินเดียสาวใสๆ นมโตๆ จังครับ
ม.2/1
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
hee เหม็นเครื่องเทศนะ
เอาจิงง่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 69 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประวัติเธอไม่ได้แย่นะ เรียนจบปริญญาโท และรักเรียนด้วย ส่วนงานก็คืองานที่ต้องทำอย่างน้อยก็น่าภูมิใจที่คนไทยได้ก้าวไปสู่จุดนั้นได้ ขนาดคนอินเดียยังงงว่าเธอคือคนไทยเหรอ พวกที่สักแ่ต่ว่าด่าๆๆ มันดูถูกกันเกินไปหรือเปล่า
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่นต้องบอกว่าก็ยินดีเหมือนกันที่เธอประสบความสำเร็จในวงการอาชีพของเธอ แต่การที่คุณบอกว่าเธอไม่ใช่ธรรมดานะเพราะเธอเรียนจบโท เราว่ามันไม่เกี่ยวหรอกนะ คนไทยมักจะยึดติดที่ระดับการศึกษาจนพอใครเถียงกันด้วยเหตุผลไม่ได้ก็บอกว่าอย่าไปด่าคนนั้นคนนี้นะเพราะเค้าจบสูงจบนอก คือสมมติเราก็เรียนจบเอกต่างประเทศนะ แต่ถามว่างั้นเราเขียนแสดงความเห็นในนี้ ความเห็นเราต้องดีกว่าพวกเรียนจบตรีเหรอ เราว่ามันไม่เกี่ยวหรอก คนไทยเลิกอ้างเรื่องการศึกษาเหอะ จะเถียงอะไรกันก็เอาเหตุผลมาอ้างอิงจะดีกว่านะ ไม่ต้องไปขุดการศึกษาหรือพื้นฐานครอบครัวบ้านใครรวยจนด้วย เพราะมันไม่เกี่ยวกับประเด็น
000
 
ความคิดเห็นที่ 68 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถผู้รับเหมา เมียเก่าแขก
ไม่น่าใช้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ เข้าใจคิดเนอะ
เห็นควรด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายพวกโง่สลิ่มคิดไง ช่างมัน
ผมว่า แอนสวย
จบไม๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายมั้ยละ เอ มิตรชัย
tom
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าต้องอายเรื่องอะไร
น่าภูมิใจออก
ออกมาจากกะลาดูโลกมั่งนะ
thana@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 64 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ามากครับ เห็นแล้วหูอื้อเลย
หื่นประจำเว็บ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาห้ามแตะตัว
โดนตีเลยนะ
 
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเหลือเรอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยมีดาราในเอเชียจะมีโอกาสไปเล่นเป็นนางเอกใน บอลลีวู้ด นอกจากคนอินเดีย ไม่ก็เป็น ฝั่งยุโรปไปเลยไงครับ คนอินเดียไม่ได้นิยม ขาวๆ ตี๋ๆ แบบเกาหลี ญี่ปุ่น หนังเค้าขายทั้งโลกครับ เนี่ยอะครับ ดังระดับโลกของจริง ดีใจด้วยครับ อยากให้คนไทย ติดตามชีวิตของผู้หญิงคนนี้ ให้มากๆนะครับ นี้ละครับ ของจริง ดังจริง
ครัช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิ้งกี้ไม่ได้ไปเล่นบอลลีวูดค่ะ เธอไปเล่นหนังอีกเกรดนึงซึ่งเป็นตลาดล่าง

แต่ถ้าแอน ได้ไปเล่นบอลลีวู้ดนี่ชื่นชมนะคะ เพราะเป็นตลาดใหญ่ ฝรั่งยังยอมรับเลย เห็นคนไทยประสบความสำเร็จก็เป็นกำลังใจให้กันค่ะ
คนไทยด้วยกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีกับคุณแอนด้วยครับ คุณแอนเป็นคนน่ารัก ขยันสวยมากๆครับ จบป.โทนะครับ ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างที่หวังไว้ครับ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องอึ๋ม ผิวเข้ม ทรงโต หน้าคม นี่คือที่ยกย่องว่าสวยของคนอินเดีย
เสปกไม่มี ได้ทุกแนว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยมีพวกที่ออกความคิดเห็นมั่วๆเยอะดีครับ บางคนใช้ถ้อยคำดูถูกเค้าอีก ที่เธอบอกว่าคนแรกของบอลลีวูดนะ เธอหมายถึงประเทศอื่นไม่รวมอินเดียหรือเปล่า คงไม่ได้นับรวมอินเดียหรอกครับ (แต่อันที่จริง มันเคยมีคนจีน คนเนปาล ทิเบต เล่นเยอะแยะครับ ) แต่ถ้าคนไทยเธอคือคนแรกแน่นอน คนที่มากระแนะกระแหน ว่า พิงกี้ละ อันนั้นเค้าเล่นหนังทางภาคใต้ แทบจะเป็นหนังภูมิภาคของอินเดีย ไม่นับเป็นระดับ บอลลีวูดครับ
สุดท้ายนี้อยากฝากบอกว่าการจะไปติไปว่าอะไรใครมันไม่ดีครับ ยิ่งข้อมูลไม่มีใส่แต่ความรู้สึกตัวเองลงไปยิ่งไปใหญ่ ส่วนเรื่องหุ่นนางเอกบอลลีวูดถ้าไม่เคยดูหนังเค้าอย่าริเอ่ยปากเลยครับ ไอ่ที่มีพุงอะไรพวกนี้คุณคงนั่งดูพร้อมคุณแม่คุณตอนคุณเด็กๆมั้งครับเลยติดตามา ลองไปดูใหม่นะครับ เมื่อก่อนเค้ายังไม่พัฒนาเรื่องการออกกำลังกายครับ เดี๋ยวนี้หุ่นเค้าดีกว่าดาราไทยอีกนะครับลองไปดูใหม่นะ ต่อไปก่อนพิมพ์ก่อนเขียนอะไรที่ผู้อื่นเค้าเสียหาย กรุณาศึกษาข้อมูลนะครับ เป็นห่วงคุณว่าจะไปหน้าแตกในสังคมได้ ในฐานะพี่น้องคนไทยด้วยกันจึงเตือนสติครับ
murn1996@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอยสักรูปไร อยากดู
KOYAUTOPART!@HOTMAIL.COM
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ.ล.ต. = อ้วน ล่ำ เตี้ย
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้เงินเรื่องแรก 8 หลัก แถมได้ประสบการณ์ต่างแดน
เรื่องหน้าคงได้อีกเยอะ ได้ขนาดนี้ถือว่ามีีโอกาส
ดีกว่า ไอ่พวกปากหมาเห่าไปวันๆหลายเท่าครับ
ฯฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไชยา มิตรไชยไว้ผมยาวแล้วทาปากแต่งหน้าหน่อยก็เหมือนกันเด๊ะ
แอน ชอบไชย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าจอย ชวนชื่น
นนน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จมูกน่ากลัวมากครับ
911
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูดีกว่าอุ๊งอิ๊งมากๆจ้า
ว2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นหน้าไอ้ปึ้งสุรพงษ์ แล้วทุเรศมากไอ้ห๋า ดูนี่ดีกว่า
เยี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่มากก.........พุง
ตอนนั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" ที่อินเดีย แอนจะไปเดินตลาด เขาก็ไม่ให้ไป "

ที่เขาไม่ให้ไป ก็เพราะกลัวโดนลากไปข่มขืน

ขอคอมเมนต์หน่อยนะ หน้าเธอคล้ายกระเทยอย่างเรามากเลยอ่ะ
มาเป็นพวกเดียวกะเรามั๊ย
พิ้งค์เกอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยถ้านังปูหญ่ายแบบนี้ พวกเราคงไม่ต้องไปม็อบกันแล้ว

ตำรวจทั้งแผ่นดินทั้งฉีดน้ำทั้งยิงแก๊ส..แมร่งทั้งวันทั้งคืน.. คงจะฝ่าไปยาก
นกน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดได้ดีมาก ความคิดดี ดีกว่าดาราไฮโซเมืองไทยหลายคน(ที่คอยแต่อวดหรู สะสมแต้ม)
สู้ๆต่อไปหนูแอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากเม้นท์ในข่าวนี้ เข้าใจอย่างเต็มที่เลยว่าทำไมสังคมไทยเดินมาสู่จุดนี้ (โกงกินเต็มบ้านเต็มเมือง ผุ้คนโชว์หรูอวดกัน ถากถางคนอื่นให้ดูด้อยกว่า ไม่สนใจพัฒนาความรู้ตนเอง ฯลฯ)
ส่วนคนที่ไม่ใช่อย่างนั้นก็ สู้ๆกันต่อไปครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อวบ และเตี้ยไปมั้ยครับ
เมื่อเทียบกะสาวอินตะระเดีย
บัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 -12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูโง่ๆไม่มีการศึกษา
ทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคุณถึงได้คิดเช่นนั้น ฉันอ่านแล้วในความคิดของเธอ ฉันก็ว่าเธอให้ความเครารพกติกาพวกเขาดี การที่เด็กผู้หญิงต่างจังหวัดคนหนึ่งได้ก้าวไปได้ไกลขนาดนี้ จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องที่น่ายินดีด้วยนะคะ เพราะมันไม่ง่่ายเลยที่จะมีโอกาสแบบนี้ นั่นหมายความว่าตัวเธอเอ
งก็ต้องพัฒนาฝีมือและทักษะหลายอย่าง....การที่คุณไปมองเธอแบบนั้น ฉันว่าคุณต้องกลับมามองตัวเองและหาวิธีพัฒนาตัวคุณเองดีกว่านะคะ....อย่าเที่ยวแต่ติงคนไปทั่วแล้วไม่ได้กลับมาดูตัวคุณเอง....
Pimda
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟาย เธอจบ ป.โท ไปหาอ่านดูนะและที่สำคัญรักเรียนด้วย อย่ามองแต่งานที่เธอทำจนคิดว่าเธอดูโง่ มันเป็นสายงานที่ต้องทำ เธอมาไทยชีวิตจริงก็ไม่ได้แต่งยั่วอะไร ก็เล่นลิเกปกติให้กับครอบครัวเธอ
ความคิดต่ำมาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
comment เสร็จแล้วเงยดูกระจกด้วยนะ... คุณก็เหมือน comment ของคุณนั่นแหล่ะ
ตาสา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าจบปริญญาโท ตอบคำถามก็ดูฉลาด ยังจะไปดูถูกเค้า ลืมคิดล่ะสิว่าตัวเองมีการศึกษาแล้วยังโง่น่าสมเพสกว่าเยอะ
ดูมีปมด้อยเนอะเมิงอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห. 43 โง่ยิ่งกว่าอีกว่ะ ไม่รู้เชี่ยไรเลย 555
สมน้ำหน้า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทม มันเป็นเด รัด ฉัน อ่ะ ดูถูกคนอื่น ไม่ส่องดูเงาตัวเอง น่าเวทนา
อมนุษย์
 
ความคิดเห็นที่ 42 -9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ่อวดตัวเองเกินไปแล้ว อย่าสร้างกระแสให้ตัวเองมากนัก
ไม่กี่วันก็ดับเชื่อเถอะ ดูหน้าตาแล้วพอไปวัดไปวาได้ แต่ดูแล้ว
ห่วยมากๆ
อยากดังเดี๋ยวก็ดับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่ชอบว่าแต่คนอื่น ชักสงสัยแล้วซิ ว่าในชีวิตนี้คนเหล่านี้เค้าเคยภูมิใจอะไรในตัวเองบ้าง อืมมม...น่าคิดนะ หาความดีและความภูมิใจในตัวเองให้เจอก่อนนะ แล้วเชื่อเหอะคุณจะมองเห็นความดีและความภูมิใจของคนอื่นเค้าด้วย จิตใจจะได้แจ่มใสไม่มั่วหมองเหมือนอย่างที่เป็นอยู่
หาให้เจอ
 
ความคิดเห็นที่ 41 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเสริมอก ก็บอกมา อย่าโกหก
เพราะแต่ก่อน She มีนมเล็ก
จับโกหก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ุคนบางคนเขาไม่จำเป็นต้องเสริมอกเลยนะครับ บางครั้งคนเราก็ซ่อนรูป โผล่ได้โชว์ขึ้นมาถึงได้รู้ได้เห็น เขาก็บอกอยู่นะว่าทำแค่จมูก ดาราไม่จำเป็นต้องโกหกไปทุกคนนะ
นิรนาม
 
ความคิดเห็นที่ 40 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาก ไม่ดูแล ไม่วางตัว แต่งโป๊ น่าจะวางตัวให้ดีกว่านี้
ก็กลายเป็น กระหรี่ ใน บอลีวู้ด ท่านั้นแหละ...
อินเดีย โครตหืน และ กดขี่ทางเพศอย่างมาก..เดี๋ยวก็โดนแขกขี่
กด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเหมือนคนอีสาน
พธม บางบอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันใหญ่จนน่ากลัวอะ
ดอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อินเดียชอบหุ่นแบบนี้จ้า ดูหนังเขาสินางเอกส่วนใหญ่ต้องมีพุง เชพบ๊ะๆๆๆ
ดด
 
ความคิดเห็นที่ 36 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีกับแอน มิตรชัย ด้วยที่ไปทำชื่อเสียงให้คนไทยและประเทศชาติ มีน้อยคนที่จะได้รับโอกาศอันดี ขอให้แอน แสดงให้สุดฝีมือ เพราะหุ่นแอน เหมือนนางเอกอินเดียเข้าไปทุกวันแล้ว เนื้อ นม ไข่ อวบ ผู้หญิงอินเดียถ้าไม่มีพุงเข้าถือว่าเป็นคนจน ต้องไว้พุงอีกนิด ตรงข้ามกับบ้านเราที่ชอบผู้หญิงหุ่นผอมบางเป็นที่อินเดียเป็นคนวรรณะจัณทาลเลย ได้ข่าวว่านักแสดงในอินเดียประชาชนเขาถือกันเป็นเทพเจ้า คนวรรณะอื่นแตะต้องไม่ได้ยกเว้นวรรณะพราห์ม ต่อไปบอลลี่วู๊ดจะดังกว่าพวกเกาหลีอีกเพราะภายใน 20 ปี จะมีประชากรเป็นอันดับ 1 ของโลกประมาณ 1500 ล้านคน คิดถูกแล้วที่แอน มิตรชัยเข้าวงการบอลลี่วู๊ด ดีกว่าพวกติ่งเกาหลีที่บ้าพวกเกาหลีมันก็แค่ประชากรไม่กี่ร้อยล้านคน
seamilar@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชากร 1500 ล้าน แต่เป็นพวกวรรณะล่างๆซะ 1400 ล้าน บางคนอย่าว่าแต่จะซื้อตั๋วเข้าไปดูหนัง ทีวียังไม่มีให้ดู

วัดคนอย่าดูที่ปริมาณ ให้ดูคุณภาพด้วยครับ บางประเทศในยุโรป ประชากรไม่กี่สิบล้าน แต่ระดับความเป็นอยู่สูงติดอันดับต้นๆของโลก

"คนพอมีอันจะกิน" 10 ล้านคน ยังมีกำลังซื้อดีกว่า "คนที่แทบไม่มีอะไรจะกิน" 100 ล้านคนอีกนะคับ
เพลีย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบคุณเพลีย คุณลืมไปรึเปล่าว่า ทั้ง อเมริกา ยุโรป แม้เเต่ไทย นะ คนอินเดียอยู่เยอะ แล้วคนอินเดียก็ไม่ใช่ระดับจีน ที่ทำงานเผื่อเงินค่าเเรงต่ำ คุณไม่สังเกตุเหรอคนอินเดียขายผ้าที่พาหุรัด ตกเย็นปิดร้านขับbmw S7 เป็นเเถว หรือคุนลองไปดูพวกนิคมคนอินเดีย ในอังกฤษ คนดินเดียอยู่อย่างสง่า แต่ยังคงความเป็นอินเดียรุ่นใหม่ ไม่เหมือนพวก จีน เกา ไทย(บางคน) พอได้ดีก็ถีบตัวเองทำตัวให้เป็นคนขาวและมาเหยีดคนประเทศเดียวกัน ฉนั้น การที่ว่า 1400 ล้านคน จน ไม่ถูกต้อง คุณกลับไปอ่านใหม่ เลย
อ่านหนังสือถือประสบการณ์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีโอกาสผมอยากไปเที่ยวอินเดียดู เขาว่าที่นั้นลำบากมากไม่รู้จริงไหม อยากไปเห็นด้วยตา
1
 
ความคิดเห็นที่ 35 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงคนแรกในเอเชียที่ได้แสดงในบอลลีวูด พูดมาถ้าไม่แกล้งโง่ตั้งใจมาแขวะ ก็เข้าใจได้นะ ว่านอกจากคนอินเดียก็มีคนไทยนี่หละที่เป็นเอเชียได้เข้าไปร่วมแสดง นอกจากควรจะดีใจที่เค้าไปเปิดตลาดคนไทยในอินเดีย เพื่อรุ่นพี่รุ่นน้องจะสามารถเดินตามไปได้ จะมาแขวะเพื่ออะไร รึว่าคนที่แขวะมีความสามารถเท่าเค้าเหรอ หาเงินได้เท่าเค้าเหรอ ถ้าจะด่านู้น พิ้งกี้ เห็นบอกไปบอลลีวูดนานละ ไม่เห็นโผล่ซักเรื่อง อีกอย่าง ได้มีโอกาศดู แอนในรายการนึง ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีความสามาถถรอบด้าน หาเงินเองเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่เด็ก ไม่รุ้พวกแขวะยังแบบมือขอเงินอยู่รึป่าว
ฟายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าง ๆ เจอกันนะ
เหลี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดเขียนว่าพระเอกคนนั้นเป็นพระเอกค่าตัวแพงที่สุดในบอลลีวูดได้แล้ว เอาพวกแถวหน้าอย่างชารุก ข่าน หริทิก โรชาน อบิเชก บัจจันไปไว้ไหน คนนี้เป็นระดับบีเห็นๆ ไม่ได้ใกล้เคียงกับซุปตาร์เลย
นักข่าวโม้หรือแอนโม้วะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกแล้วค่ะที่เค้าบอกว่าแพงที่สุด แต่เป็นระดับละครหลังข่าว ส่วนคนที่คุณว่ามานะค่ะ คือ พวกที่แพงที่สุดระดับฝั่งหนัง ค่ะ ซึ่งฝั่งอินเดียจะยึดฝั่งหนังมีชื่อเสียงที่สุดเป็นเทพ แต่ฝั่งไทยจะเป็นดาราละครหลังข่าวที่มีชื่อเสียงที่สุด
ประมานนั้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุณากลับไปดูที่เขาเขียนข้างบนอีกครั้ง ฝั่งไทยจะคิดยังไงก็ช่าง ข้อมูลที่ข่าวเขียนเป็นการกล้่าวอ้างข้อเท็จจริง คุณหรือคนไทยคิดยังไงมันไม่มีผลต่อความป็นจริง อีกอย่างข่าวมันเกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ คิดก่อนพิมพ์ก็ได้นะ
มึนรึเปล่า
 
ความคิดเห็นที่ 32 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สักจิ๊ด้วย อยากดม
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกว่าพี่เอ ใส่วิก มาเอง
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หญิงเอเชียคนแรก แล้วอินเดียนี่ไม่ใช่เอเชียเหรอครับ
boon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สักตรงนั้นต้องโกนขนป่าว
ท่าทางขนจะดก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอน หนูได้ไปขี่อูฐรึยัง???
อย่าลืมนาธานฮ๊าฟฟฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้ย อย่างงี้ จอย ช่วนชื่นก็ไปได้ซิ หน้าตาเหมือนกันเลย
ฮิฮิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจอยร้องได้เต้นได้อย่างอินเดีย เขาก็มีโอกาสเหมือนกันแหละ
สร้างสรรค๋บ้าง ชื่นชมคนอื่นเข้าบ้าง
 
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ นาธาน โอมาน คือผู้ชายคนแรกที่ได้เล่นหนังฮอลีวูดครับ
คุกเลยจ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาก ดำำดำด่างด่างแน่เลย
rrr
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีคงนึกว่าอินเดียอยู่ทวีปยุโรปมั้ง
เรียนมาน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปริญญาโท NBA
หาความรู้รอบตัวให้มากๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปริญญาโทที่ NBA
เขาจบปริญญาโทที่ NBA
 
ความคิดเห็นที่ 23 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฮ้อออ...สรุปดาวยั่ว
งั้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในอเมริกามีตลาดหนังใหญ่มากเขาเรียกตลาเนี้ตามสถานที่เรียกว่า ฮอลลีวูด และในอินเดียก็เป็นที่ทราบกันว่าอินเดียผลิตภาพยนตร์หลักพันเรื่องต่อปี ทำให้ธุรกิจนี้ใหญ่โตทั้งทำลงแผ่นด้วยเขาก็มีธุรกิจใกญ่ไม่แพ้อเมริกา จึงเรียกตัวเองว่า บอลลีวูด ค่ะ
Sonivara@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พุงเธอคงดึงดูดชาวอินเดียได้มากๆ เลยนะ
อิโง่ถอยห่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีโอกาสแล้ว ก็ไขว่คว้าไว้ครับ ฟังสัมภาษณ์ในรายการ ไตรภพแล้ว โอเคกับทัศนคติเลย
สู้ๆครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาดนางเอกอินเดียเลย อวบๆหน้าท้องเยอะ
เธอแสดงเรื่องอะไรบ้างอยากดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนโรตีจิ้มมะตะบะบ้างยังล่ะ
บลูตัส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
good
csuthidamrongkul@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูดี แต่ถ้าเป็นสมัยก่อน แม่สามีคงไม่เอามาเป็นสะไภ้
สีหน้า แววตา ไม่สำรวม กริยา ไม่น่าจะเป็นกุลสตรี
แมท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยนะ
นี่ละสวยแบบไม่ต้องเข้าคอนเซปผอมขาว
สมาชิกคนที่ 6
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว แล้ว พิ๊งกี้ ล่ะ
เก่งจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โคตรเกลียดพี่ชายเอ็ง..+พ่อแม่เอ็ง..รู้ไว้ด้วย...รวยตายชัก..ยังเบียดเบียนที่วัด....
แก้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพชุดบิกินี่ริมหาด เหมือนคิม คาร์เดเชี่ยน
ส่วนภาพสุดท้ายใส่หมวกผมทอง เหมือนนิโคล
เชอร์ซิงเกอร์
ไม่น่าเชื่อว่าเํธอจะิิิอึ๋มส์ได้ขนาดนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มัน ใหญ่ มาก
กล้วยแขก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มัน ใหญ่ มาก ... เหมือนกัน
จิ๋มแขก
 
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุมน้ำหนักหน่อย
เป็นห่วง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดัง แบบ...เงียบๆ
.....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาเหมือนนางเอกหนังเอ็กซ์อินเดีย
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“แอนเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่เข้าไปในตลาดบอลลีวูด"
อ้าว! แล้วยายพิงค์กี้หล่ะ
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นก็คนแรกอีกคนไง
ให้เป็นคนแรกกันให้หมด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุตสาหกรรมหนังอินเดียใหญ่มาก แบ่งเป็นหลายโซน ตอลลิวู๊ด
กอลลิวู๊ด. และที่ใหญ่สุดคือบอลลิวู๊ด

ที่พิงกี้แสดงน่าจะเป็นกอลลิวู๊ด และล่าสุดไปตอลลิวู๊ด. ยังไม่ถึงขั้นบอลลวู๊ดนะคะ
001
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเปิดรับนักแสดงทั้งหมด ก็จะมีแถบอเมริกาเข้ามา มีรัสเซีย มีเยอรมัน แต่แถบทางเอเชียแอนจะเป็นคนเดียว
น้ำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิ๊งกี้ไปได้แค่เมือง Hyderabud เอง อุตสาหกรรมหนังขนาดเล็กครับ บอลลีวู๊ด ต้องที่มุมไบ ครับ ใหญ่โตของจริง
Mon
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่นางชมพู ไปแค่gollywood(คือเหมือนหนังเฉพาะภาค เช่น หนังไทยที่พูดใต้ทั้งหมด) แต่ชีบอกคนอื่นว่าไป bollywood หนังยุคใหม่ ทั้งๆที่เห็นงานออกมาไม่เป็นท่า แต่การถ่ายทำลำบากกว่าเยอะ (เพราะเป้นงานแบบละครเย็น) แต่หนังเรื่องที่แอนเล่นเป็นหนังพูดฮินดี้(ภาษากลาง เช่น หนังแบบเสี่ยปีจอ) ตลาดหนังใหญ่ มาก และส่งฉายทั่วโลก (ประเทศมหาอำนาจ ที่มีคนอินเดียอยู่เยอะ แต่ เนื้องจากหนังที่แอนเล่นก็ไม่ใช่ระดับหนังใหญ่ ประเภท หนังแนววัยรุ่น จึงก็ยังเหมือน หนัง C+เท่านั้น แต่ด้วยเคดิต แอนจะได้เยอะกว่า และดูมีความสามารถกว่า เพราะทั้งร้องทั้งเต้นเอง (เอาตัวเองต่อยอด) และเรื่องจริงในbollywood ยังไม่มีดาราฝั่งหน้าไทย จีน มาเล ไปเป็นตัวเอกในเรื่อง(มีดาราศรีลังกาอยู่ด้วยคนหนึ่ง) แต่มีดาราฝรั่ง อเมริกา ยุโรป ไปเล่นเยอะมาก(เช่น Kites ) ดารานั่งร้องรับเชิญ( เช่น Drake Ashanti Akon ) สรุปคือรอดูต่อไป และเป็นกำลังใจให้ทั้งสอง
รอดููยอด youtube
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบความเห็นตอบกลับอันแรก 555
ชอบ
 
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อัดแน่น ล้นไปหมด
ภาพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวย..................ตรงไหน?
.............................
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่ายหนังนี้ รวยจริงอะไรจริง ได้เน้น ๆ
f
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นคือแอนคือผู้หญิงคนแรกของเอเชียที่ได้เล่นหนังบอลลีวูด ตกลงนางเอกหนังอินเดียเป็นชาวอะไรครับ ในเมื่ออินเดียคือประเทศในเอเชีย
ขอบคุณครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาคงหมายถึงมองโกลลอยด์มั้งครับ
ku
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามความเข้าใจของผมนะ น่าจะหมายถึงหญิงคนแรกของเอเซีย(ไม่รวมอินเดีย)ที่ได้เล่นหนังอินเดีย
เดาๆเอา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อินเดียเป็นชาวอารยันครับ ไม่ใช่ชาวเอเซีย งงมั้ย
ดาวิเดียน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงหมายถึงเอเชียตะวันออก+เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ส่วนอินเดียถือเป็นฝรั่ง (อารยัน)
ppp
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูเหมือนแปลกแต่ผมว่าไม่แปลกนะ
เช่น คนอินเดียมาเป็นนางเอกหนังไทยแล้วบอกว่าเป็นคนเอเซียคนแรกที่ได้เป็นนางเอกหนังไทย ฟังดูมันก็เฉยๆนะ แต่ถ้าจะบอกว่าคนไทยได้เป็นนางเอกหนังไทยคนแรกของเอเซีย ผมว่ามันฟังดูแล้วจะงงงงนะ
งงงง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอลลีวูด อยู่ในทวีป อินเดีย ค๊าาาาาาาาา
ปูเองค๊าาาา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามสถิติ หนังอินเดียติดกินเนสบุคก์เพราะมีนักแสดงอินเีดียแสดงในหนังอินเดียทุกเรื่องมากว่าจำนวนนักแสดงต่างชาติ เหมือนไทยแลนด์เป็นชาติที่มีคนดูมวยไทยมากที่สุดในโลก(มีคนเคยพูดไว้ )
ร่วมแจม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"บอลลีวูด" มาจากคำว่า "บอมเบย์" สนธิกับ "ฮอลลีวูด" จึงเป็นที่รู้จักมากจนถูกใช้เรียกแทนหนังอินเดียทั้งหมดจนติดปาก ไม่ว่าหนังเรื่องนั้นจะมาจากเมืองบอมเบย์หรือไม่ก็ตาม เป็นเพราะบอลลีวูดคือศูนย์กลางการผลิตภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย

คุณปูค้าาา ทวีปในโลกมีทวีปใหญ่ๆอยู่ 7ทวีปนะครับ
ทวีปเอเซียก็เอเซีย อย่าไปย่อยเป็นทวีปอินเดียเลยครับ เดี๋ยวคนอ่านเขาจะสับสน
แจ่ม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว น้อง พิ๊งกื้ ละครับ
...
 
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากัวฮับ
กระเทยรถถัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูกันไป แก้เครียด
55555555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014