หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

เลือกรัก พักงาน "โตโน่" ลาวงการอยู่กับ "แตงโม"

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 21 ธันวาคม 2556 16:36 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เลือกรัก พักงาน  โตโน่ ลาวงการอยู่กับ แตงโม

เลือกรัก พักงาน  โตโน่ ลาวงการอยู่กับ แตงโม

เลือกรัก พักงาน  โตโน่ ลาวงการอยู่กับ แตงโม

เลือกรัก พักงาน  โตโน่ ลาวงการอยู่กับ แตงโม

เลือกรัก พักงาน  โตโน่ ลาวงการอยู่กับ แตงโม

ช็อกวงการไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านกับงานหมั้นสุดอลังการพานให้เข้าใจว่าเป็นงานแต่งของ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" กับแฟนสาว "แตงโม ภัทรธิดา พัชระวีรพงษ์" ที่ทำเอาหลายคนงงไปตามๆ กันว่าคู่นี้มาแนวไหนเพราะเพิ่งจะคบหากันได้ไม่กี่เดือน แถมงานหมั้นยังมีทั้งการสวมแหวนต่อหน้าบาทหลวงและโยนช่อดอกไม้ไม่ต่างอะไรจากงานแต่ง งานนี้โตโน่ที่ต้านกระแสแอนตี้จากแฟนคลับมาโดยตลอดยังคงเดินหน้าต่ออย่างไม่ยี่หระแม้แฟนคลับของเขาจะไม่เห็นด้วยที่เขาคบหากับแตงโมถึงขั้นรวมตัวกันนำเสื้อ "โตโน่แฟนคลับ" ไปบริจาค แต่โตโน่ก็หาได้สนใจไม่เพราะยึดมั่นในความรักที่มีต่อแตงโมไม่เสื่อมคลาย ล่าสุดแว่วมาว่าหนุ่มโตโน่เตรียมอำลาวงการถาวรเพราะคงอยู่ในวงการลำบากเนื่องจากแฟนคลับก็หดหาย แถมผู้หลักผู้ใหญ่ของเอ็กแซ็กท์ก็มีทีท่าไม่ชอบแตงโมอีกต่างหาก
       
       เส้นทางชีวิตในวงการบันเทิงของโตโน่ดูท่าว่าจะปิดฉากลงถาวรเสียแล้ว เพราะเจ้าตัวแสดงท่าทีไม่สนใจโลก ไม่สนใจสังคม ไม่สนใจชื่อเสียงเงินทอง ถึงขนาดยอมอุทิศตัวเพื่อความรักที่มีต่อสาวแตงโม แม้ที่ผ่านมาแฟนคลับโตโน่จะแสดงอาการ "ไม่เอาแตงโม" อย่างชัดเจน ทั้งเตือนอ้อมและบอกตรงๆ แต่โตโน่ก็หาได้สนใจไม่ ยังคงยืนยันที่จะเดินหน้าสานสัมพันธ์กับสาวขวางโลกอย่างแตงโมต่อไปจนแฟนคลับที่เคยรักเคยชอบประกาศตัดสัมพันธ์ งานนี้เรียกว่าโตโน่ยอมได้ทุกอย่าง ยอมเสียแฟนคลับที่ศิลปินหลายคนหวงแหนยิ่งกว่าชีวิตเพื่อความรักครั้งนี้เลยทีเดียว
       
       สาเหตุหลักที่แฟนคลับโตโน่ไม่สนับสนุนให้นักร้องขวัญใจของพวกเธอคบหากับแตงโมมาจากการที่บรรดาแฟนคลับมองว่าภาพลักษณ์ของแตงโมเป็นสาวแรง สาวตรงซึ่งบางทีเข้าขั้นขวานผ่าซากซึ่งไม่เหมาะกับลุคส์ของโตโน่แต่อย่างใด ยิ่งเกิดกรณีแตงโมโพสต์ด่า "ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล" หลังจากที่สาวแตงโมเคยออกมาประกาศในอินสตาแกรมของเธอว่าห้ามคนมาโพสต์ขายของทุกชนิด แล้วจู่ๆ ก็เกิดเปลี่ยนใจโพสต์ข้อความว่าร้านที่ต้องการให้เธอรีวิวสินค้าสามารถมาโพสต์ขายของในอินสตาแกรมของเธอได้ ทำให้ไผ่เข้ามาโพสต์ข้อความประกาศขายคอลลาเจน ซึ่งแตงโมเข้ามาโพสต์ตอบว่า "55555 อิเวรรร" ซึ่งแฟนคลับโตโน่หลายคนที่มาตามส่องอินสตาแกรมแตงโมบอกว่าแรงเกินไป
       
       นอกจากนั้นใครที่ตามอินสตาแกรมของแตงโมก็จะเห็นว่าสาวคนนี้โพสต์ข้อความโต้ตอบกับคนที่เข้ามาวิจารณ์ มาต่อว่า หรือมาแนะนำอะไรเธอแทบทุกครั้งด้วยถ้อยคำที่ตรงและแรง หรือแม้กระทั่งบางข้อความถึงขั้นเถียงข้างๆ คูๆ ทั้งหลายทั้งปวงนี้นำไปสู่กระแสต่อต้านแตงโมจากแฟนคลับของโตโน่ ซึ่งเมื่อโตโน่ยืนยันที่จะคบหากับสาวคนนี้ต่อไป แฟนคลับบางคนจึงโบกมือบ๊ายบาย
       
       กรณีแฟนคลับโตโน่ส่องอินสตาแกรมแตงโมยังคงดำเนินต่อไป หลังจากนั้นไม่นานแตงโมโพสต์ภาพถ่ายขาตัวเองกับขาโตโน่คู่กัน ก็มีแฟนคลับโตโน่และคนเกลียดแตงโมตามมาโจมตีจนแตงโมต้องยอมลบรูปดังกล่าว ในบรรดาคนที่เข้ามาโจมตีแตงโมเรื่องคบหาโตโน่นั้น มีกลุ่มคนอยู่กลุ่มหนึ่งที่ตามไปคอมเมนด่าทวิตเตอร์ที่แตงโมกับโตโน่ใช้คู่กันในชื่อ @mootono_pk อยู่เรื่อยๆ โดยมีคอมเมนต์ที่โจมตีอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อนมากมาย เช่น
       
       “คิดดีแล้วเหรอเอาผู้หญิงคนนั้นมาเป็นแฟน เปิดตากว้างๆ แล้วมองความจริง อย่าหลงแค่รูปลักษณ์ภายนอก บอกตรงๆ เสียดายคุณ"
       
       “ถ้าคุณเปลี่ยนนางได้จริง นางไม่สร้างประเด็นแบบนี้หรอก คนเสพข่าวก็ดูออกว่านางเรียกร้องความสนใจ อยู่เงียบๆ ไม่เป็น อยากสร้างกระแส"
       
       “ถ้าจะลงรูปคุณเพื่อสร้างกระแสได้ทุกวันขนาดนี้ ช่วยบอกผู้หญิงลงรูปคู่บนเตียงไปเลยเหอะ"
       
       เวลาผ่านไปหกเดือน กระแสแอนตี้แตงโมยังไม่เสื่อมคลาย และดูเหมือนว่าจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีแฟนคลับที่โบกมือลาโตโน่เพิ่มขึ้นทุกที แต่ดูเหมือนว่าโตโน่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเพราะเขาเป็นพวกบูชาความรักแถมยังเป็นหนุ่มที่มีโลกส่วนตัวสูง เข้าข่ายไม่สนใจโลกไม่ใส่ใจสังคม ซึ่งหนุ่มที่มีลักษณะแบบนี้นี่แหละที่ตรงสเปกแตงโม การโคจรมาพบกันของทั้งคู่จึงเป็นการโคจรที่เหมาะเจาะทั้งช่วงเวลา ทั้งตัวบุคคลเลยทีเดียว
       
       ความรักของ "แตงโม-โตโน่" เบ่งบานมาเรื่อยๆ ท่ามกลางกระแสที่ว่าโตโน่ติดแตงโมจนไม่สนใจงาน เขาเคยขอถอนตัวจากละครจ้าวพายุโดยอ้างว่าไม่มีเวลา แตงโมบอกว่าพี่โตโน่ของเธอทำงานหนักทั้ง 7 วัน แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีเวลามาพบเธอ มากินข้าวด้วยกัน และไปดูหนังด้วยกันตลอด เพราะเหตุนี้นี่เองที่ทำให้หลายคนเมาท์ว่าโตโน่ติดแตงโมจนเสียงาน
       
       จนเมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่มีภาพพิธีหมั้นสุดอลังการระหว่าง "แตงโม" กับ "โตโน่" ออกมาทางอินสตาแกรมของบรรดาดารา ศิลปิน และคนในวงการบันเทิง มีทั้งอินสตรชาแกรมของ "ไอซ์ จีรนันท์ ปรีดากุล" ลูกสาวของดาราตลก "ค่อม ชวนชื่น" และแฟนหนุ่มนักร้องวงแบล็ควานิลลา "แบงค์ อธิกิติ์ พริ้งพร้อม" ที่กำลังจะเข้าสู่พิธีแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" พิธีกรชื่อดังที่สาวแตงโมโทร.ไปขอให้มาร่วมงาน และพี่ชายคนสนิทของโตโน่อย่าง "อู๊ด เป็นต่อ" ที่โตโน่เป็นฝ่ายติดต่อให้ไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วย
       
       งานหมั้นที่ดูเหมือนจะจัดขึ้นแบบกะทันหันครั้งนี้ไร้เงาของบอสใหญ่โตโน่อย่าง "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" ทำให้หลายคนเมาท์กันไปต่างๆ นานาว่าหรือคุณบอยจะตัดหางโตโน่เพื่อนำไปปล่อยวัดเป็นการถาวร เพราะแรกเริ่มเดิมทีการมีข่าวคบหากับแตงโมก็ไม่ได้ทำให้คุณบอยและผู้หลักผู้ใหญ่ที่ดูแลโตโน่ปลื้มเท่าไหร่ เมื่อคุณบอยไม่ไปปรากฏตัวในงานสำคัญของอดีตลูกรักแบบนี้ด้วยแล้ว หลายคนก็ปักใจเชื่อว่างานนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้องคงจะขาดสะบั้นเสียแล้ว
       
       “บอย ถกลเกียรติ" ยอมรับว่าโตโน่เคยเกริ่นว่าจะจัดงานหมั้นแต่ไม่ได้คอมเฟิร์มว่าเป็นวันไหน จนถึงวินาทีสุดท้ายโตโน่ก็โทรมาชวนเขาเพียงหนึ่งวันก่อนที่จะมีงาน ซึ่งเป็นวันที่เขาติดประชุม เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไปร่วมงานไม่ได้แต่ก็ส่งตัวแทนไปมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีต่อทั้งคู่ แต่ถึงอย่างไรบอยก็แสดงอาการไม่พอใจที่โตโน่ไม่ให้เกียรติเขาด้วยการไม่ได้มาเชิญด้วยตัวเองแต่กลับใช้วิธีโทรศัพท์มาชวนไปร่วมงานเช่นนี้
       
       "ผมว่าทุกวันนี้ในเรื่องของความควรหรือไม่ควรมารยาททางสังคม หรือว่าอะไรที่เขาไม่ทำ หรือที่คนเขาทำกันหรือไม่ทำกัน หรืออะไรต่างๆ มันพูดยากแล้วแหละ มันไม่ใช่แค่เฉพาะโตโน่ แต่ผมว่ามันเป็นไปถึงคนรุ่นใหม่อีกหลายๆ คน ที่หลายๆ ครั้งตอนนี้คนเปลี่ยนไป แล้วอะไรควรอะไรไม่ควรหลายๆ คนก็เริ่มที่จะไม่รู้ ควรจะต้องทำยังไง ไม่ได้แปลกใจเพราะว่าสังคมเปลี่ยนไป"
       
       คนที่ดูจะเป็นห่วงและเข้าใจโตโน่มากที่สุดคงหนีไม่พ้น "อู๊ด เป็นต่อ" ที่ออกโรงพูดวิงวอนให้สังคม แฟนคลับ รวมไปถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนโตโน่ว่าอยากให้เข้าใจโตโน่ที่ตัดสินใจเลือกแตงโมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา
       
       "ตอนที่น้องเค้ามาบอก เราก็ไม่น่าจะถึงเตือน เค้าจะพูดกับเราตลอดว่า คนนี้ใช่สำหรับเค้าแล้วนะ อย่างที่บอก เราเป็นคนให้โอกาสคน และอีกอย่างผมก็รู้จักนิสัยโตโน่ค่อนข้างจะดีนิดนึง ผมคิดว่าการที่เค้าเลือก เค้าน่าจะคิดดีแล้ว เพราะเค้าเป็นคนที่ไม่เหมือนคนอื่น ผมว่าจะหมั้นหรือแต่งมันก็เหมือนกัน ผมก็ยินดีกับเค้าทั้งคู่ เรื่องเปลี่ยนศาสนาก็เป็นเรื่องส่วนตัว ผมคิดว่าการที่เรารักใครคนนึงมาก เรื่องของศาสนาหรืออะไรก็ตามคงไม่เกี่ยว โตโน่เป็นคนที่เข้าถึงความรักสุดๆ เหมือนกัน"
       
       ถึงอย่างไรดูเหมือนว่าโตโน่จะมีหนทางในการก้าวเดินต่อไปสำหรับตัวเองแล้ว ประการที่หนึ่งโตโน่เคลียร์ปัญหาหนี้สินที่เคยมีหมดสิ้นไปแล้วนับตั้งแต่เข้าวงการมาเมื่อปี พ.ศ. 2553 ปัจจุบันเขามีบ้านให้แม่กับน้องอยู่ มีรายได้จากการทำงานที่ทำให้เขาอยู่ได้ ล่าสุดโตโน่ก็ได้เปิดค่ายมวยของตัวเองขึ้นมา จากความรักความชอบในกีฬามวยที่ได้รับการปลูกฝังมาจากคุณพ่อของเขา ธุรกิจค่ายมวยที่เขารักกับธุรกิจอื่นๆ ที่เขาจะทำในอนาคตก็คงจะพอช่วยให้เขาใช้ชีวิตต่อไปได้ไม่ลำบากนักหากคิดที่จะอำลาวงการบันเทิงจริงๆ
       
       ความเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเอง บูชาและศรัทธาในความรักของโตโน่เอาชนะใจสาวแตงโมได้อย่างไม่มีข้อกังขา แม้จะเกิดกระแสแอนตี้จากแฟนคลับซึ่งศิลปินหลายคนเลือกที่จะเก็บรักษาเอาไว้ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด แต่โตโน่กลับไม่แคร์เพราะเขามั่นใจว่าผู้หญิงที่ตัวเองเลือกนั้นใช่สำหรับเขา เส้นทางของโตโน่ในค่ายเอ็กแซ็กท์ดูตีบตันถึงแม้คุณบอยจะออกมาพูดชัดเจนว่าไม่ฉีกสัญญาและยังป้อนงานเหมือนเดิมก็ตาม แต่หนทางที่โตโน่จะย้ายไปซบค่ายเจ็ดสีรับงานละครคู่กับแตงโมก็มีสูง เท่ากับเป็นการแจ้งเกิดคู่ขวัญคู่ใหม่ของช่อง 7 ในทำนองคู่ขวัญที่คนทั้งรักทั้งเกลียดแบบนี้เรตติ้งยิ่งถล่มทลาย อนาคตของโตโน่และอนาคตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรเชื่อว่าคงมีคนจับตาดูอย่างใกล้ชิดทั้งกองเชียร์และกองแช่งแน่นอน

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ถึงคราว “3 ช่า” ฮาไม่ออก จับพิรุธ “ตุ๊กกี้-หม่ำ” แก้ตัวไม่เคลียร์
มวยถูกคู่ “บุ๋ม-ปนัดดา” ฉะ “ดีเจ.แมน” จูบนอกบท ผู้ชายอย่างเธอ ต้องเจออย่างฉัน
46 ยังแซ่บ “สุนารี ราชสีมา” แฟนฉันไม่ต้องหล่อ (แค่เด็กกว่า 20 ปี)
นางงามผิวสี “เมญ่า-นนธวรรณ” ไม่ใช่ลูกครึ่ง ไม่พึ่งกลูต้า เทรนด์ใหม่ “มิสไทยแลนด์เวิลด์”
“แม็กซ์ เดอะ สตาร์ –ไก่ ภาษิต” เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 29 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 22 คน
76 %
ไม่เห็นด้วย 7 คน
24 %
ความคิดเห็นที่ 4 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อะไรกะคู่นี้ ไม่เคยดูผลงานของแตงโม และเคยดูในยูทูปเพลงโตโน่แบบบังเอิญครั้งเดียว

แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องไปสาบแช่งเค้าด้วย เค้าทั้งคู่เลือกชีวิตของเค้าเอง ผลที่ตามมาเค้าทั้งสองคนก็ต้องรับมัน
หลวงตามหาบัวท่านเคยเทศน์ว่า คนด่าว่าคนอื่น คำด่ามันอยู่ที่ปากคนด่า คนถูกด่าไม่เอามันมาใส่ใจ ก็ไม่เกิดอะไรกับคนถูกด่า

สาบแช่งเค้า แล้วได้อะไร ได้แต่บาปน้า ไม่ได้มีผลดีกับตัวคนทำเลย
เตือนสติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรกรักทุกอย่างที่แตง...เป็น..อยู่..คือ..มันใช่เลย...สำหรับพระเอกบ้านนอก
เมื่อนานวัน..อาการตรง(ต่ำ) ก็จะไปแสดงออกกับแม่และน้องสาวอันเนื่องมาจากเรื่องปัญหาปกติของสะใภ้กับแม่ผัว โตโน่ก็ต้องคิดว่า "กรูผิดเองที่เลือกแตง" ตอนนี้ช่วงหลงงมงายเอะอะก็ตายแทนกันได้...ฟังแล้วก็ขำปนสมเพช มันควรจะเป็นพ่อกับแม่ที่่สามารถตายแทนกันได้...แล้วทั้งคู่เพ้อบ่อยมาก555555 #คู่เพ้อแห่งปี#
อ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การพูดตรงๆ ดีนะชัดเจน
เค้าจะจัดงานหมั้นหรือแต่งก็เรื่องของเขาโตๆกันแล้วไม่ใช่เด็กๆ ส่วนหงุดหงิดที่เค้าโทรมาเชิญทางโทรศัพท์ ถ้าไม่พอใจก็อย่าไปสิ ไม่เห็นแปลก ส่วนเขาจะอำลาวงการไปประกอบอาชีพอื่นที่สุจริต ก็ไม่เห็นเป็นไรนี่นา

ส่วนแฟนคลับจะเอาเสื้อไปบริจาคให้คนด้อยโอกาสก็น่าจะดีแต่อย่าเอาไปทิ้ง เสียดายครับ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่แตงโมอยู่สวยค่ะอยู่สวยที่สุดและก็ขอให้รักกับโตดน่ให้มากๆน่ะค่ะพี่แตงโม
ดิวpasin2543@hotamail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งโมทำไมเธอหลายใจ
ปิยวรรณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักใคร ชอบใคร..เกี่ยวอะไรกะคนอื่น..ไม่เข้าใจอ่ะ..โตโน่เขารักแตงโม ไปกีดกันทำไม สิทธิ์ของเขา..ตลกอ่ะ..เป็นใคร เลี้ยงเขาเหรอที่ผ่านมา...รุ้จักเคารพสิทธิกันบ้าง..ง่ายๆน่าคิดได้..เรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำตัวเป็นเจ้าชีสิต วิจารณ์ จินตนาการไปยาว..ถ้าจะเขาจะเศร้า จะช้ำ จะเจ็บ จะสุข ก็เขาเลือกเอง...อย่าคิดมาก ไม่นานโลกก็แตกแล้ว
hong
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ชอบทั้งคู่
jassza33@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานพิเศษสำหรับนักเรียน-นักศึกษา หางานพิมพ์เอกสาร พิมพ์งาน ส่งผ่านE-mail มีงานให้ทำทุกวัน

ลักษณะงาน
สำหรับผู้ที่สามารถใช้คอมพิวเตอร์และInternet เป็นประจำอยู่แล้ว ที่ต้องการทำงานพาร์ทไทม์ โดยเราจะมีข้อความงานต่างๆ ที่ใช้ในการทำงานเตรียมไว้ให้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีการสอนงานให้ก่อน ไม่กระทบกับงานประจำและเวลาเรียน สามารถเลือกเวลาในการทำงานได้ สามารถเริ่มงานได้ทันทีไม่ฟิกเวลาการทำงานรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ รายได้ขึ้นอยู่กับปริมาณของงาน

รายละเอียดงาน
- เป็นลักษณะงานคีย์ข้อมูลเท่านั้น ทางเราจะมีรายชื่ออีเมลล์และข้อความที่จะส่งไว้ให้ ให้ทำการคีย์ข้อมูลต่างๆ ลงในอีเมล์ แล้วจัดส่งไปตามลิซรายชื่ออีเมลล์ที่กำหนดให้
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มีการสอนงานให้ก่อน และมีโปรแกรมเฉพาะทางให้ เพื่อใช้ในการทำงานโดยตรง สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้

คุณสมบัติ
- อายุ 20 ปีขึ้นไป
- จบการศึกษา ม.3 ขึ้นไป
- มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน ที่ได้รับมอบหมาย
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

เอกสารที่ใช้ในการติดต่องาน
- สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
- สำเนาบัญชีธนาคาร หน้าแรก ( ยกเว้นธนาคาร ออมสิน และ ธกส. )
*** รหัสติดต่องาน คือ H-190905 *** กรุณาจดมาด้วยเพื่อรับเอกสารค่ะ

ต้องการหางานพิเศษทำที่บ้านได้ สนใจสมัครงานได้ที่ : คุณเปรมวิกา
เบอร์โทรศัพท์ : 088-873-9627 , 087-314-2466
ที่ตั้ง ศูนย์การค้า Max valu ถ. แจ้งวัฒนะ บางเขน ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
( เปิดทำการทุกวัน 08.30 น. – 15.30น. )
thitima_1993@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ที่ใจ ถ้าเขาเป็นสุขก็เรื่องของเขา
เพราะดาราสมัยนี้จะดังอยู่ในวงการบันเทิงสักกี่ปี 3-5 ปี อย่างมากก็ 10 ปี แล้วคนก็จะค่อยๆ ลืมไป
แต่คนที่จะมาอยู่ก้ับเขาตลอดชีวิตสำคัญกว่า
สุข
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคู่นี้แล้วนึกถึงมาช่า -อำพล
เมรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากถึงโตโน่นะ
โตๆ กันแล้ว เรื่องครอบครัว เรื่องงานแยกกันให้ออกนะ
เป็นห่วง
รักจะมีครอบครัวก็ต้องแบ่งเวลาให้ถูกนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรากับแฟนก็สไตร์นี้ ปัจจุบันยังครองรักกันได้
ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา อายุ 50 ลูกสาม
นายบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสนับสนุนคำว่า คู่เพ้อแห่งปี เพ้อเจ้อไปป่าว

จำได้ว่าตอนคบกับแต้งท์ก็ประมาณนี้ ตัวติดกันเป็นตังเม ประมาณว่าในโลกทั้งใบให้เธอคนเดียว พอโตโนก็โลกทั้งใบมีเราอยู่แค่สองคนหรือ
อีก 1 ปีจะคิดแบบนี้อยู่มั๊ย อีก 2 ปีเรามีสังคมบ้างก็ได้ อีก3 ปี จะบอกว่าเมื่อก่อนคิดอย่างนี้ไปได้อย่างไร
Amoo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หรือเค้าแค่อยากไปเป็นสมาชิกช่องเจ็ดสีละหว่า
เดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทั้งคู่มีความสุข เราเข้าใจนะความรักคืออะไร
สู้ๆค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางทีเราก็เจอคนที่ไม่น่าจะใช่สำหรับเรา แต่มันก็ใช่สำหรับเรา
คนอื่นไม่เข้าใจหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การพูดตรงๆ ดีนะชัดเจน
เค้าจะจัดงานหมั้นหรือแต่งก็เรื่องของเขาโตๆกันแล้วไม่ใช่เด็กๆ ส่วนหงุดหงิดที่เค้าโทรมาเชิญทางโทรศัพท์ ถ้าไม่พอใจก็อย่าไปสิ ไม่เห็นแปลก ส่วนเขาจะอำลาวงการไปประกอบอาชีพอื่นที่สุจริต ก็ไม่เห็นเป็นไรนี่นา

ส่วนแฟนคลับจะเอาเสื้อไปบริจาคให้คนด้อยโอกาสก็น่าจะดีแต่อย่าเอาไปทิ้ง เสียดายครับ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อะไรกะคู่นี้ ไม่เคยดูผลงานของแตงโม และเคยดูในยูทูปเพลงโตโน่แบบบังเอิญครั้งเดียว

แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องไปสาบแช่งเค้าด้วย เค้าทั้งคู่เลือกชีวิตของเค้าเอง ผลที่ตามมาเค้าทั้งสองคนก็ต้องรับมัน
หลวงตามหาบัวท่านเคยเทศน์ว่า คนด่าว่าคนอื่น คำด่ามันอยู่ที่ปากคนด่า คนถูกด่าไม่เอามันมาใส่ใจ ก็ไม่เกิดอะไรกับคนถูกด่า

สาบแช่งเค้า แล้วได้อะไร ได้แต่บาปน้า ไม่ได้มีผลดีกับตัวคนทำเลย
เตือนสติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำแตกแล้วแยกทาง
สุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัจจุบัน: รักมากตายแทนกันได้
อนาคต: มรึงกับกรูต้องตายยกันไปข้างหนึ่ง!!!
ดี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรกรักทุกอย่างที่แตง...เป็น..อยู่..คือ..มันใช่เลย...สำหรับพระเอกบ้านนอก
เมื่อนานวัน..อาการตรง(ต่ำ) ก็จะไปแสดงออกกับแม่และน้องสาวอันเนื่องมาจากเรื่องปัญหาปกติของสะใภ้กับแม่ผัว โตโน่ก็ต้องคิดว่า "กรูผิดเองที่เลือกแตง" ตอนนี้ช่วงหลงงมงายเอะอะก็ตายแทนกันได้...ฟังแล้วก็ขำปนสมเพช มันควรจะเป็นพ่อกับแม่ที่่สามารถตายแทนกันได้...แล้วทั้งคู่เพ้อบ่อยมาก555555 #คู่เพ้อแห่งปี#
อ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบคู่นี้มากเห็นเขามีความสุขเราควรยินดีอนาคตเป็นของเขา
หนู
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014