หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉเบื้องหลัง

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 15 กุมภาพันธ์ 2557 15:09 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”
"อาจารย์จอร์ด" ผู้ทำพิธีอาบน้ำใต้แสงจันทร์

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”
ก่อนให้ลูกศิษย์ลงน้ำอาจารย์ต้องสวดคาถาก่อน เพราะต้องกล่าวอัญเชิญแม่พระคงคา เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าป่าเจ้าเขา และนางไม้

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”
ศิวลึงค์ แกะสลักจากหินอายุ 3,500 ปี ที่ใช้ประกอบพิธี

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”
“อีฟ” อดีตกิ๊ก “เวียร์” และอีฟยังเป็นแฟนเก่าของ “ไฮโซต้น” แฟนใหม่ของ “นิโคล เทริโอ”

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”

ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”
“ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์”

ดาราคลั่งแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ พิธีกรรมโบราณตั้งแต่สมัยสมเด็จพระนเรศวร ที่จะอาบให้กับผู้ที่จะออกรบ เชื่อช่วยล้างบาป เสริมเสน่ห์ เรียกงาน เงิน ความรัก “อีฟ วัชราภรณ์” อดีตกิ๊ก “เวียร์” และเป็นแฟนเก่า “ไฮโซต้น” แฟน “นิโคล” ลองมาแล้ว ด้าน “ภีม ภาคิน” ลูก “เจค ศตวรรษ” ทำแล้วงานตรึม เผยนางเอกลูกครึ่งชื่อผลไม้ และ พระเอกปากแดงก็เคยไปอาบ
       
       เกิดเป็นดาราใครว่าสบาย ยิ่งสมัยนี้ หล่อ สวย นมใหญ่อย่างเดียวไม่ได้แล้ว เหล่าคนดังทั้งหลายถึงได้วิ่งหาของดีมาเสริมบารมีให้ตัวเองอยู่ค้ำฟ้า แต่ขอบอกว่าวิธีการเก่าๆ ต้องหลบไปเพราะตอนนี้ใครต่อใครก็วิ่งไปทำพิธี “อาบน้ำใต้แสงจันทร์” กับ “อาจารย์จอร์ด” เจ้าของตำราหนึ่งเดียวในไทย การอาบน้ำจันทร์เป็นพิธีเก่าแก่มาจากตำราโบราณตั้งแต่สมัยสมเด็จพระนเรศวร ที่จะอาบให้กับผู้ที่จะออกรบ ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นพิธีที่กำลังฮอตฮิตในหมู่ดาราบ้านเรา ถึงจะเป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล แต่มันก็ทำให้ “ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์” ลูก “เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร” อาบแล้วได้เงินได้งานเลี้ยงโคตรยกตระกูล ส่วน “อีฟ วัชราภรณ์ พวงแก้ว” อาบแล้วเสน่ห์แรงได้กิ๊ก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” แม้แต่ “ไฮโซต้น เดิมพัน อยู่วิทยา” แฟนใหม่ของ “นิโคล เทริโอ” ก็เคยหลงหัวปักหัวปำมาแล้ว อีกคนก็นางเอกลูกครึ่งชื่อผลไม้ หลังย้ายช่องงานเงินวิ่งเข้าใส่ตู้มต้าม นอกจากนี้ยังมีพระเอกปากแดงก็ได้ไปลองวิชามาแล้ว
       
       รู้จัก “อาจารย์จอร์ด” ผู้ทำพิธีอาบน้ำแสงจันทร์ เรียกงานเรียกผัวให้ดารา
       อาจารย์จอร์ดศึกษาศาสตร์เหล่านี้มาเป็นเวลากว่า 30 ปี เพราะทั้งตระกูลเป็นคนทรงเจ้า ก็เลยถูกปลูกฝังมากับสิ่งพวกนี้ ที่บ้านจึงมีคัมภีร์เกี่ยวกับศาสตร์อาคมเก่าแก่เจ๋งๆ หลายเล่ม วิชาอาคมต่างๆ ที่มีติดตัวมาจนทุกวันนี้ได้รับการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษ และเกิดจาการไปศึกษากับอาจารย์เก่งๆ หลายคน หนึ่งในนั้นคือคนทรงฤาษี จึงเป็นที่มาขอการแต่งกายของอาจารย์จอร์ดในปัจจุบันที่จะใส่แค่เสื้อเชิ้ตและผ้าโสร่ง อาจารย์จอร์ดได้ชื่อว่าเก่งกาจในเรื่องของการแก้คุณไสย ลงน้ำมันเสริมเสน่ห์เรียกงานเรียกผัว สื่อสารกับผีสัมผัสวิญญาณได้ อีกทั้งยังเป็นมือบวงสรวงที่เก่งกาจคนหนึ่ง นอกจากนี้อาจารย์ยังเป็นเจ้าของคัมภีร์ที่ว่ากันว่าเป็นคัมภีร์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นเล่มที่เกจิทั้งหลายตามหาอยู่ และเป็นตำราการทำพิธีอาบน้ำใต้แสงจันทร์ที่ทำให้ดาราคลั่งไคล้และแห่ไปทำกันในตอนนี้ เรียกว่าชุบชีวิตจนลูกศิษย์ขนานนามให้ว่าเป็น “พระเจ้าจอร์ดทันใจ”
       
       พิธีอาบแสงจันทร์ทำเพื่อชำระล้างบาป
       “มันคือพิธีชำระร่างกาย ในตำราบอกชำระให้ตัวเองเป็นสิริมงคล พิธีนี้ทำเพื่อชำระร่างหายเราให้บริสุทธิ์ เราอาจจะไปทำไม่ดีต่อพ่อแม่ หรือเราอาจแท้งลูก หรือทำอะไรไปโดยไม่รู้ตัว สมัยก่อนเกจิเราไม่กล้าทำเพราะผู้หญิงนุ่งผ้าถุง ก็คิดดูว่าลงไปดำอะไรจะเกิดขึ้น วิชานี้เลยถูกเก็บมา แล้วเผอิญตาของอาจารย์เจอเข้าเราเลยเอามาทำ ตำราพวกนี้เราไม่ได้อุตรินะ ตำรานี้มันมีมาตั้งแต่สมเด็จพระนเรศวร สมัยพิชัยสงคราม ตั้งแต่ยุคอโยธยา มันถูกซ่อนไว้แล้วอาจารย์ไปเจอเข้า ตำรานี้เขาจะอาบให้พวกที่จะออกรบ แล้วเราก็เลยเอามาดัดแปลง อาจารย์ต้องระวังคนก็อปปี้เรา”
       
       ผ่าขั้นตอนพิธี สแกนกรรมเสร็จต้องไปดำน้ำผุดท่องคาถาใต้น้ำ จะให้เริ่ดต้องที่เขาใหญ่เท่านั้น ต้องทำตอนกลางคืนถึงจะเจ๋ง
       “ลูกศิษย์มาครั้งแรกเราก็จะต้องรู้ว่าเขามีความเดือดร้อนอะไร ส่วนพิธีกรรมเราก็จะพามาอาบน้ำ อาบน้ำที่ว่านี้คือการดำน้ำผุดแล้วท่องคาถาใต้น้ำ อาจารย์ไปมาหลายที่แต่ที่เขาใหญ่ตรงตามตำราที่สุด ที่ต้องเป็นน้ำไหลคือมันต้องไล่ไงและน้ำต้องสัมผัสผิวเรา ถ้าเราไปอยู่น้ำนิ่งๆ มันก็มีฤทธิ์ แต่ไม่ได้ขนาดนี้ แต่เราต้องไปหาที่ใกล้เคียงที่สุด ตามตำราบอกว่า แม่พระคงคาไหลออกจากเกสาแม่พระธรณี มันก็ต้องเป็นน้ำพุดจากดินขึ้นมา เห็นน้ำก็รู้แล้วว่าสะอาดจริงกินได้ ที่นี่ใกล้เคียงตำราที่สุด และสถานที่นี้ยังมีต้นตะเคียนใหญ่อยู่ด้วย อาจารย์สื่อสัมผัสได้ว่าสถานที่นี้มีพลังวิเศษ”
       
       “ส่วนที่ต้องอาบตอนกลางคืน เพราะกลางคืนจะดีกว่า เพราะพลังงานโลกวิญญาณผ่านไปผ่านมา แล้วเทวดาที่สถิตอยู่ที่อ่างน้ำ และนางไม้เขาก็จะมาสรรเสริญว่ามนุษย์ผู้นี้รู้ได้ยังไง ทำพิธีโบราณเป็น 2-3 พันปีได้อย่างไร อีกอย่างหนึ่งคือเราต้องไปที่อึมครึม ไปที่ๆ น่ากลัวจะทำให้จิตใจเรากลัวด้วย ของไม่ดีพวกนี้จะได้ออกง่าย นี่คือเคล็ดลับ ไม่งั้นเราก็อาบน้ำมนต์ทำที่บ้านสิ”
       
       “ก่อนให้ลูกศิษย์ลงน้ำอาจารย์ต้องสวดคาถาก่อน เพราะต้องกล่าวอัญเชิญแม่พระคงคา เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าป่าเจ้าเขา และนางไม้ทั้งหลายให้มารับรู้ว่ามนุษย์ผู้นี้มีความเดือดร้อนถึงจะชำระร่างกาย ขอให้ครูบาอาจารย์หรือสิ่งที่มีอิทธิฤทธิ์ บุญฤทธิ์มาช่วยปัดเป่าในสังขารมนุษย์ มาช่วยกันเสก มาช่วยกันทำให้เขาบริสุทธิ์ นี่คือความหมายให้ภาษาเราที่พูดให้เข้าใจ หลังจากนั้นถึงจะให้ลูกศิษย์ลงไปดำน้ำ และก็จะต้องท่องคาถาในน้ำ เขาเรียก โอมชำระ มหานที สักขาระ ชำประสิทธิเม ถามว่านานแค่ไหนถึงจะดี มันก็แล้วแต่บางคนอึดได้นานก็ยิ่งดี เรายิ่งท่องได้เยอะก็ยิ่งได้เปรียบ ถ้าท่องได้น้อยก็แล้วแต่ความรู้สึกหรือจิตภูติของเรา อาจารย์ไม่สามารถที่จะไปบังคับได้ แล้วเราก็ต้องรู้”
       
       “อย่างบางทีเราโดนของที่ไม่ดี เขาก็จะทำไม่ให้เราดำได้นาน ก่อนขึ้นเราก็ต้องตอบแทน คือต้องกล่าวคำอวยพรและขอบคุณที่ให้ความสะอาดต่อร่างกายบุคคลคนนี้ เขาเรียกว่าอวยพรสรรเสริญต่อรูปวิญญาณเขาไง ในเมื่อเขาให้ความดีเราแล้ว มันจะมีด้วยกัน 3 ระบบคือ ก่อนลง ลง แล้วก็ขึ้น ไม่ต้องบังคับว่าต้องทำกี่ครั้ง แล้วแต่ ถ้ายิ่งทำเยอะมันก็ดีกับตัวเรา ถ้าไม่มีเวลาครั้งเดียวก็ดี ข้อห้ามไม่มี มีแต่เสื้อผ้าที่ใส่มาห้ามโป๊แล้วกัน”
       
       ของดีที่ใช้ประกอบพิธีอีกอย่างคือ ศิวลึงค์ แกะสลักจากหินอายุ 3,500 ปี
       “ศิวลึงค์นี่ก็หมายความว่าเราเป็นผู้หญิงเขาก็เรียกว่าโยนี ถ้าผู้ชายก็คือศิวลึงค์ก็คือเจ้าโลก ในตำราของฮินดู หรือเขมรยุคโบราณ เขาก็มีอยู่แล้ว ถ้าศึกษาของสายเขมรจะรู้ เราก็เลยจำแลงให้มันใกล้เคียง และให้ถูกต้องกับตำหรับตำราของพราหมณ์ เราเอามาผสมผสานกัน เพื่อเราจะได้ขับเคลื่อนและมีพลังงานมากขึ้น อาจารย์ไปเสาะหาหินมาจากที่ลาวเลย เพราะหินอันนี้อายุ 3,500 ปี แล้วอาจารย์ก็เอามาลงอาคมหรืออักขระภาษาขอมลงที่หิน (ที่เอาลงไปทำพิธีใต้น้ำด้วย มันเสริมยังไง?) มีพลังงานไง มันเป็นการเสริมพิธีกรรมให้พิเศษขึ้น”
       
       เคยมีคนโดนของมาอาบน้ำจันทร์ขึ้นมาจากน้ำถึงกับอ้วกเป็นเลือด อ้วกออกมามีแต่เส้นผม สยองสุดๆ
       “เคยมีคนทำงานเป็นอาบอบนวดแล้วโดนมา แล้วก็อ้วกเป็นกลิ่นเทียน บางคนที่โดนของมาเยอะแยะจะเห็นชัดเลย อ้วกมาเป็นเส้นผม เป็นวุ้นเป็นอะไร มันก็มีอยู่หลายคน มีคนนึงอ้วกเป็นก้อนเลือดเลย ตอนแรกมันนึกว่ามันคออักเสบ ไอออกมาเป็นก้อนเลือด”
       
       ดาราแห่ทำอื้อ สุดทึ่ง! นอกจากล้างบาปแล้วยังเสริมสง่าราศี หนุนเรื่องงานเงิน ความรัก แถมรักษาโรคได้ ป้าดด
       “ดาราก็มากันหลายคนแต่เราก็ไม่อยากเอาชื่อเขามาอ้าง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา บางคนเขาก็ไม่ได้อยากบอกตรงนี้หรือเปล่า ส่วนมากคนที่มาเขาก็อยากให้ชีวิตเป็นสิริมงคลทั้งนั้น กลับไปแล้วมีแต่สิ่งดีๆ เพราะอาบแล้วมันเป็นสิริมงคลกับตัวเอง ทำให้เรามีสง่าราศี เรามีออร่า แล้วก็รักษาโรคก็ได้ แต่ไม่ใช่ว่าจะรักษาได้ทุกโรคนะ เพราะเราโรคไหนที่ควรไปทางวิทยาศาสตร์อาจารย์ก็จะบอกให้เขาไปพึ่งหมอดีที่สุด แต่ที่พูดได้เพราะที่ผ่านมามีคนมาให้อาจารย์ทำพิธีให้แล้วเขาหาย เขาเป็นชาวฟิลิปปินส์และเป็นด็อกเตอร์เขาปวดขามารักษายังไงก็ไม่หาย คิดดูว่าเขาเป็นด็อกเตอร์จะมาเชื่ออะไรแบบนี้เหรอ เป็นไปไม่ได้ แต่พอลงไปอาบขึ้นมาแล้วเขาหาย ทุกวันนี้ก็นับถือเราเป็นอาจารย์ตั้งแต่นั้นมา”

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“เฮียฮ้อ” จับ “ใบเตย-กิ๊บซี่” ผูกดวง คนหนึ่งโชว์นม คนหนึ่งโชว์เป้า แล้วจะดัง
“แนน” ยันไม่ใช่คนที่ “โฟกัส” โทร.เคลียร์ จวก “บอม” ตอบคำถามต้องให้เกียรติคนอื่นด้วย
ดาราแห่อาบน้ำใต้แสงจันทร์ เสริมเสน่ห์-เรียกผัว “อีฟ” ได้ “เวียร์” กิน “ไฮโซแฟนนิโคล”
“ซาร่า” เปิดใจเหตุยอมแก้โจ๊ะโม๊ะ เพราะได้เล่นบทนำครั้งแรก
บร๊ะเจ้า “เมียโจ้ เฟอร์รารี่” งง ผัวไปขอ “เมย์ พิชญ์นาฏ” แต่งงานได้ไง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 78 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
8 %
ไม่เห็นด้วย 72 คน
92 %
ความคิดเห็นที่ 2 +158 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าล้างบาปได้จริง กุ้งหอยปูปลามันคงขึ้นสวรรค์กันหมดแล้วล่ะค่ะ
เพ้อเจ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวบ้า ข่าวบอ..
ข่าวบ้าๆ บอๆ..ไร้สาระ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีผู้หญิงหลายคนที่เชื่อ และยอมไปทำพิธีกับหมอฯแบบนี้ และหลายๆคนตกเป็นเมียของหมอฯพวกนี้

มีข่าวกันครึกโครม ท้องกับหมอ เสียสติ สุดท้ายกระโดดน้ำตาย

อย่าเชื่อเรื่องพวกนี้เด็ดขาด คนเราจะเจริญรุ่งเรืองหรือไม่ขึ้นอยู่กับการทำตัว ให้ทานบ้างเพื่อลดความโลภ รักษาศีลเพื่อลดความโกรธเพราะศีลประกอบไปด้วยความเมตตา จำใจให้สงบเพื่อลดความหลงผิด ว่าตัวเราเป็นของเรา
จะเสียทังเงิน ตัว และตราบาปตลอดชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประสาททั้งคนสอนคนทำ
ชาติจะไม่มีอยู่แล้ว ยังกลัวไม่มีผัว
...........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายเอ้ย พิธีอาบน้ำเพ็ญมีมาแต่โบราณ เรียกว่า พิธีอาบน้ำเพ็ญ ไม่ใช่อาบน้ำแสงจันทร์ครูบาอาจารย์ที่มีศีลธรรมมีวิชาจัดพิธีปีละครั้งให้ลูกศิษย์อาบเอาฤกษ์เอาชัย คนอาบมีแต่ผู้ชาย อาบกันวันเพ็ญเต็มดวงที่ฤกษ์ดีที่สุดในปีนั้น คนทำต้องดำน้ำลงไปหรือคนทำพิธีจะเอาน้ำมาราดเหมือนอาบน้ำมนต์อาบเพื่อเป็นสิริมงคลขจัดเสนียดจานรัยเด่นเรื่องเมตตา ไม่ใช้ศิวลึงค์ ไอ้ที่มันทำเรียกอาบน้ำกามละ เหมาะกับคนจ้องหาผัวพรากเมียชาวบ้าน คนดีๆที่ไหนไปทำ กุว่าหินอาย3,500ปีเพิ่งทำ3เดือนป่าวว่ะ กรมศิลป์จัดหน่อย
ผจกได้ค่าโฆษณาเท่าไหร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พระพุทธเจ้าเคยตรัสตอนที่พระองค์เคยทรงสนทนากับพวกพราหมณ์ผู้ไปอาบน้ำในแม่น้ำคงคาเพื่อล้างบาปเป็นใจความว่า
ถ้าต้องการล้างบาปไม่จำเป็นต้องไปอาบน้ำในแม่น้ำคงคา ขอให้ชำระกาย วาจา ใจให้บริสุทธิ์ คือ
เว้นทุจริตทางกาย วาจา ใจ และประพฤติสุจริตทางกาย วาจา ใจ นั่นแหละคือการอาบน้ำล้างบาปมีในศาสนาของพระองค์
ถ้าประพฤติอยู่ในสุจริตแล้ว แม้น้ำดื่ม น้ำอาบ ธรรมดาก็จะกลายเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ไปด้วย
อนึ่ง ถ้าน้ำในแม่น้ำคงคาสามารถล้างบาปได้จริงและอำนวยผลให้ผู้ลงไปอาบไปสวรรค์ได้จริงแล้ว

พวก กุ้ง หอย ปู ปลา ก็มีโอกาสไปสวรรค์ได้มากกว่ามนุษย์เพราะอาศัยอยู่ในแม่น้ำนั้นตลอดเวลา
ตามนั้นครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขลังจริงไอ้ต้นไม่ทิ้งอินี่ไปคั่วนิโคล คนเขียนแม่มรับงานมา
สวยX โง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หินอะไรอายุน้อยจัง ไม่เนียน
สมทรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 104 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ขลังได้ผลเร็วต้องแก้หมดเลย
รับรองชัวส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีฟค่ะนอกจากจะอาบเเสงยังเล่นของเขมรอีกหรอค่ะ.....
มิน่าล่าสุดไปนอนกะคนขายชาติ......ได้ทั้งเงินทอง...กระเป๋าอีกเพียบ......ท่าทางของเค้าดีจิงๆๆๆ
horsepink07@gmail,com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาบน้ำแสงจันทร์ เสร็จแล้วไปทำบุญคฑาเทวดาสามแสนห้า แค่นี้ก็ได้เอาเงินต่อบุญขึ้นสวรรค์หลายรอบเลยนะนี่
แขวะเขาแบบนี้ ตรูจะโดนสาบให้ไปคุยกับต้นมะม่วงมั้ยฟะนั่น?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนทำพิธีต้องอยู่ในป่า2ต่อก2กับไอ้หมอผีที่ไม่รู้ว่าเคยติดคุกมาก่อนมั้ยเพราะสักมันทั่วตัวเลย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโดนหมอผีเล่นก่อนเลยจึ๊กนึงแตกในแน่นอน
งมงายมากก็ได้ผัวขี้คุกแบบนี้แหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศิวลึงค์ดูไม่ขลังมาก อย่างกับแกะจากโฟมแล้วเอาสีเมจิเขียน คนเชื่อก็เชื่อไปได้ ไปดำน้ำไหลดึกๆดื่นๆไม่จนน้ำตายก็บุญแล้ว
เชื่อไปได้นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนพุทธจริงมันก็มีพิธีแบบโบราณแต่ถ้าคนธรรมดามันก็อาบนำ้ที่บ้านนั่นล่ะเขาเรียกว่าอาบใจ อาบให้มันซึมฟังธรรม เรียนปฏิบัติ กลัวนักหน้าก็เอานำ้มนต์ที่วัดนั่นล่ะบ้านคนเชื่อโชครางก็อาบนำ้มนต์ตามฤกษ์ ถ้าจริงพระแท้คนแท้บ้างทีคนจนๆหรือรวยไม่มีฤกษ์เอาฤกษ์สะดวก เงินไม่สำคัญบ้างคนเอาขันธ์ครูถ้าคนจนหมอนหมิ่นธรรมดามันไม่อาบนำ้หรือไงกัน หรือ
มันอาบใจคนแทนกันแน่
ชอบกลนะมันเมามายหรือบ้าปฏิบัติไม่ปฏิบัติ
เมาธรรมะหรือเมาหลงโกหรือแกล้งเมาแกล้งบ้า
หลงโกหรือไม่ดูน่าบ้างคนบรรลุแล้วละแล้วถอยกลับไปก็มีวกวนจนมันตายหรือมันทำอย่างอื่นดีกว่า
บ้างทีบ้างคนของมงคลเยอะสักยันต์อาบนำ้มนต์กินของทิพย์ห้อยพระมันยังไม่อาบใจเลยไม่เข้าใจโลกหลงโลกหลงธรรมะเก่งกว่าหรือบ้าเอาเป็นนิทานหลอกเด็ก โกหกตลบตะแลงดีกว่า บ้างคนรู้เคล็ดมากกว่าพอกับเอกคะทัตตะเลยก็มีหรือน้อยกว่านับพันปีมีครั้งแบบคถาคตหรือเทพยาดาหรือมนุษย์ ไม่มีตำรา ไม่มีอาจารย์หรือ มีเอาแบบกามาสูตรแบบพระพุทธเจ้าหรือนักบุญถือแล้วกันมันแตกแยกแบบไม่อยากมีภิกษุณี ไม่มีอะไรแน่นอน สมัยพุทธกาลมีพระโพธิสัตว์เป็นล้านองค์สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้างเวียนว่ายตายเกิดเป็นหมื่นแสนล้านมีพระพุทธเจ้าองค์เดียวหรือมีชีวติสวยหรูบ้างล้มเหลวบ้างสำเร็๗คงมีหนึ่งในนั้นมั้งทำถึงไม่ถึงก็ทำไปจนนิพพานผิดถูกบ้างจนกว่าสำเร็จก็มีกรรมล้วนต่างกันตามกาล ตามเว้ลาแยกย้ายกันไปตามแต่ที่มาตามกรรมจะรู้หรือไงกันเป็นหยฺงเป็นชายในขุมนรกหรือสวรรค์หรือโลกมนุษย์ต่างเผชิญกรรมน้อยใหญ่แตกต่างเป็นพุทธะเกษตร ต่างกาลต่างกัลป์ต่างชาติต่างภาษาต่างชั้นวรรณะ ต่างบุญต่างบุญ ต่างทุกข์ต่างสุขต่างระลึก อนาคตน่ากลัวยิ่งแต่ก็ต้องผ่าไป จนกว่าจะคบกำหนดพันกว่าปี ตามกรรม บอกไม่ได้มันไม่แน่นอน สอนทำไมไม่ได้สอนลอกเราหรือลอกเขา ตามตำราหรืออาจารย์หรือกำลัง หรือทรัพย์แรงอธิษฐาน หรือท้าทายก็แบบมนุษย์แท้คนหนึ่งเจอจนกว่าจะสำเร็จไปเรื่อยๆไม่ยึดติดใครยึดติดบ้างก็ไล่บ้างก็ด่าบ้างก็ทำลายบอกแล้วว่าอนาถมีเพียงกองกระดูกแยกให้กราบไหว้ คนสอนคือคนในกองกระดูกสอนได้บ้างไม่ได้บ้างจพสอนทำไมเขาเลือกคนที่เขาสอนไม่เป็นหรือไรกัน เอาไว้ตาฉันสอนฉันเลือกคนสอนเก่งกว่าพระพระกลัวตวาดพระเจ้าพระเณรหนีหายกลัวก็อย่าว่าเลยมันเป็นชะตากรรมเอาไว้ในอนาคตดีกว่าอาจจะเจอกันสวนไปสวนมาจะเจอไหมหรือไม่เจอมันไม่สำคํยเขาให้มองว่า ชีวิตนี้สั้นหนาทุกข์หนาพอสุขมันแปร๊บเดียวจิตมันไม่นิ่ง วุ่นวายหนอ เบื่อหน่ายหนอ สุขหนอ หายใจเข้าออกทำวันนี้ปัจจุปันหนอเหนื่อยหนอ คิดหนอพักหนอมีคนรบกวนตลอดเวลาจนกว่าจะหลับแล้วตื่นหนอ โกรธหนอ เสียใจหนอ มันทุกขืใจหนอ เลิกคิดหนอ ไม่มีหาเอาใหม่หนอพอหนอ สันดานคนหนอบ้างทีอ่านเอาหนอดูผู้คนหนอมากวิธีหนอคงเป็นคนมีบุญหนอ
คิดแบบคนเชื่อว่ามีบุญหนอ ถ้าไม่มีปัญญาวาสนาของอาบนำ้ที่บ้านดีกว่า อาบใจหนอ เอานำ้มนต์รดเอาแล้วกันนะแบบไม่มีวาสนา ข้าน้อยไม่มีวาสนาบารมีมากพอแบบคนมั่งมีเอาแบบชาวบ้านคนทั่วไปไม่เก่งเกินไปหนอก็แบบเรานี่ล่ะจะเก่งแค่ไหนประมาณตัวไว้หนอว่าอนาคต อนาคตเราลำบากกว่้าทำไมจะว่าไม่ได้พูดไปแบบนั่นคงไม่ว่าฟังเขาพูด ไม่เชื่อเราก็ได้นิคุณคนรวยรวยกว่าอีกวันนั่นไม่มีพี่น้องพ่อแม่เศรษฐี ชั้นชน ชายหญิงตราบจนตาย อนาคตไม่แน่นอนยังไม่รู็เลยเอาตายแล้วไปไหนบอกไม่ได้ลองตายแล้วฟื้นมาบอกหน่อยใช่ไหมมนุษย์ใจมารมันเยอะเยอะมากก่าวกองยิ่งกว่ากองซากศพแทบอยู่คู่กับจนตายเลยแค่อย่าประมาทมันก็สู้เอาอยู๋ดี บ้างทีมันเผลอไปฟุ้งไปบ้างก็มี ไม่ฟุ้งหรอก ตั้งใจเลยล่ะไม่ตัึ้งใจดูก่อนไม่รู็นักปราชญ์ยังรู้พลั้งรู็พลั้งเลยทำไมคนปฏิบัติระมาทไม่ได้ หรือไม่ปฏิบัติคนมาลองของลองเชิงลองชั้นอวดรู้อวดดีหยิ่งยโส จองหองอวดโง่ อวดฉลาด อวดบ้าอวดบอ อวดหน้าตาย อวดรวย อวดจน สมัยนี้อวดแชตเยอะแยะเราไม่แชตเยอะแบบเขาก็ได้ไม่มีโทรศัพท์ มีก็ใช้น้อยไม่ใช่บริษัทโทรศัพท์อวดรวยไม่ใช่กาัตริย์อวดเพชรนิลจินดา ประดับดาธงราวแขวนเงินเต็มวัดแบบคนมีเงินไม่ใช้ ไม่ใช่คนอวดกระดูกเราหรือคถาคตหรือบริวารหรือรูปปั้น กระดูกอะไรก็ได้ถมแม่นำ้มีเยอะแยะเห่าหอนน้อยใจน้อยไปอยู่ใกล้ยังไม่รู็เลยเอาแต่ทรมานหรือเอามายึดหาเงินทองเข้าวัึดมันไม่พอหรือไงกันได้เงินเท่าไรค่าครูนะ จนเทวดาขี้อิจฉาถ้าบวชเมื่อไรมาอาบใจอาบกายให้มันหายเสร้าดีกว่าหรือทำอย่างอื่นมีประโยชน์กวง่าแม้พลั้งไปบ้างช่วยมันรวยพอได้ใจมันทำอย่างไรมันก็บอกเราปลงๆเอาให้มันหมดไปหาเอาใหม่ )ฏิบัตฺใหม่ บ้างทีเล่นจนเกือบตายเกือบบ้าทำไปแล้วนิจิราธิวัฒน์ ชินวัตรหรือมนุษย์บนแผ่นดินนี้หรือแผ่นดินไหนมันก็ไม่เห็นต่างกัน บ้างคนมันก็บอกเถ้ากระดูกกราบอยู๋ได้กราบทำไมกราบเพชรกราบทองดีกว่ามันเหมือนเนื้อ กระดูก ศพมันเหมือนคนตายที่กินไม่ได้หรือกินได้เอามาหากิน มันใช่พระหรือไม่ไม่ใช่สำเร็๗ต่างกัน บวชทำไมใจมันบวชหรือไม่บวชเนี่ยถึงบอกไงอาบใจให้ได้ก่อนเหมือนดอกไม้มันหอมมันก็โรยแล้วก็เน่า เบื่อของเน่าของเหม็นมันมองของสวยอย่างอื่นมองทำไมแล้วคนมองบอกได้หรือไม่รุ็ให้คนเก่งกว่าบอกเยอะแยะ 555555555
WHy?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนพุทธจริงมันก็มีพิธีแบบโบราณแต่ถ้าคนธรรมดามันก็อาบนำ้ที่บ้านนั่นล่ะเขาเรียกว่าอาบใจ อาบให้มันซึมฟังธรรม เรียนปฏิบัติ กลัวนักหน้าก็เอานำ้มนต์ที่วัดนั่นล่ะบ้านคนเชื่อโชครางก็อาบนำ้มนต์ตามฤกษ์ ถ้าจริงพระแท้คนแท้บ้างทีคนจนๆหรือรวยไม่มีฤกษ์เอาฤกษ์สะดวก เงินไม่สำคัญบ้างคนเอาขันธ์ครูถ้าคนจนหมอนหมิ่นธรรมดามันไม่อาบนำ้หรือไงกัน หรือ
มันอาบใจคนแทนกันแน่
ชอบกลนะมันเมามายหรือบ้าปฏิบัติไม่ปฏิบัติ
เมาธรรมะหรือเมาหลงโกหรือแกล้งเมาแกล้งบ้า
หลงโกหรือไม่ดูน่าบ้างคนบรรลุแล้วละแล้วถอยกลับไปก็มีวกวนจนมันตายหรือมันทำอย่างอื่นดีกว่า
บ้างทีบ้างคนของมงคลเยอะสักยันต์อาบนำ้มนต์กินของทิพย์ห้อยพระมันยังไม่อาบใจเลยไม่เข้าใจโลกหลงโลกหลงธรรมะเก่งกว่าหรือบ้าเอาเป็นนิทานหลอกเด็ก โกหกตลบตะแลงดีกว่า บ้างคนรู้เคล็ดมากกว่าพอกับเอกคะทัตตะเลยก็มีหรือน้อยกว่านับพันปีมีครั้งแบบคถาคตหรือเทพยาดาหรือมนุษย์ ไม่มีตำรา ไม่มีอาจารย์หรือ มีเอาแบบกามาสูตรแบบพระพุทธเจ้าหรือนักบุญถือแล้วกันมันแตกแยกแบบไม่อยากมีภิกษุณี ไม่มีอะไรแน่นอน สมัยพุทธกาลมีพระโพธิสัตว์เป็นล้านองค์สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้างเวียนว่ายตายเกิดเป็นหมื่นแสนล้านมีพระพุทธเจ้าองค์เดียวหรือมีชีวติสวยหรูบ้างล้มเหลวบ้างสำเร็๗คงมีหนึ่งในนั้นมั้งทำถึงไม่ถึงก็ทำไปจนนิพพานผิดถูกบ้างจนกว่าสำเร็จก็มีกรรมล้วนต่างกันตามกาล ตามเว้ลาแยกย้ายกันไปตามแต่ที่มาตามกรรมจะรู้หรือไงกันเป็นหยฺงเป็นชายในขุมนรกหรือสวรรค์หรือโลกมนุษย์ต่างเผชิญกรรมน้อยใหญ่แตกต่างเป็นพุทธะเกษตร ต่างกาลต่างกัลป์ต่างชาติต่างภาษาต่างชั้นวรรณะ ต่างบุญต่างบุญ ต่างทุกข์ต่างสุขต่างระลึก อนาคตน่ากลัวยิ่งแต่ก็ต้องผ่าไป จนกว่าจะคบกำหนดพันกว่าปี ตามกรรม บอกไม่ได้มันไม่แน่นอน สอนทำไมไม่ได้สอนลอกเราหรือลอกเขา ตามตำราหรืออาจารย์หรือกำลัง หรือทรัพย์แรงอธิษฐาน หรือท้าทายก็แบบมนุษย์แท้คนหนึ่งเจอจนกว่าจะสำเร็จไปเรื่อยๆไม่ยึดติดใครยึดติดบ้างก็ไล่บ้างก็ด่าบ้างก็ทำลายบอกแล้วว่าอนาถมีเพียงกองกระดูกแยกให้กราบไหว้ คนสอนคือคนในกองกระดูกสอนได้บ้างไม่ได้บ้างจพสอนทำไมเขาเลือกคนที่เขาสอนไม่เป็นหรือไรกัน เอาไว้ตาฉันสอนฉันเลือกคนสอนเก่งกว่าพระพระกลัวตวาดพระเจ้าพระเณรหนีหายกลัวก็อย่าว่าเลยมันเป็นชะตากรรมเอาไว้ในอนาคตดีกว่าอาจจะเจอกันสวนไปสวนมาจะเจอไหมหรือไม่เจอมันไม่สำคํยเขาให้มองว่า ชีวิตนี้สั้นหนาทุกข์หนาพอสุขมันแปร๊บเดียวจิตมันไม่นิ่ง วุ่นวายหนอ เบื่อหน่ายหนอ สุขหนอ หายใจเข้าออกทำวันนี้ปัจจุปันหนอเหนื่อยหนอ คิดหนอพักหนอมีคนรบกวนตลอดเวลาจนกว่าจะหลับแล้วตื่นหนอ โกรธหนอ เสียใจหนอ มันทุกขืใจหนอ เลิกคิดหนอ ไม่มีหาเอาใหม่หนอพอหนอ สันดานคนหนอบ้างทีอ่านเอาหนอดูผู้คนหนอมากวิธีหนอคงเป็นคนมีบุญหนอ
คิดแบบคนเชื่อว่ามีบุญหนอ ถ้าไม่มีปัญญาวาสนาของอาบนำ้ที่บ้านดีกว่า อาบใจหนอ เอานำ้มนต์รดเอาแล้วกันนะแบบไม่มีวาสนา ข้าน้อยไม่มีวาสนาบารมีมากพอแบบคนมั่งมีเอาแบบชาวบ้านคนทั่วไปไม่เก่งเกินไปหนอก็แบบเรานี่ล่ะจะเก่งแค่ไหนประมาณตัวไว้หนอว่าอนาคต อนาคตเราลำบากกว่้าทำไมจะว่าไม่ได้พูดไปแบบนั่นคงไม่ว่าฟังเขาพูด ไม่เชื่อเราก็ได้นิคุณคนรวยรวยกว่าอีกวันนั่นไม่มีพี่น้องพ่อแม่เศรษฐี ชั้นชน ชายหญิงตราบจนตาย อนาคตไม่แน่นอนยังไม่รู็เลยเอาตายแล้วไปไหนบอกไม่ได้ลองตายแล้วฟื้นมาบอกหน่อยใช่ไหมมนุษย์ใจมารมันเยอะเยอะมากก่าวกองยิ่งกว่ากองซากศพแทบอยู่คู่กับจนตายเลยแค่อย่าประมาทมันก็สู้เอาอยู๋ดี บ้างทีมันเผลอไปฟุ้งไปบ้างก็มี ไม่ฟุ้งหรอก ตั้งใจเลยล่ะไม่ตัึ้งใจดูก่อนไม่รู็นักปราชญ์ยังรู้พลั้งรู็พลั้งเลยทำไมคนปฏิบัติระมาทไม่ได้ หรือไม่ปฏิบัติคนมาลองของลองเชิงลองชั้นอวดรู้อวดดีหยิ่งยโส จองหองอวดโง่ อวดฉลาด อวดบ้าอวดบอ อวดหน้าตาย อวดรวย อวดจน สมัยนี้อวดแชตเยอะแยะเราไม่แชตเยอะแบบเขาก็ได้ไม่มีโทรศัพท์ มีก็ใช้น้อยไม่ใช่บริษัทโทรศัพท์อวดรวยไม่ใช่กาัตริย์อวดเพชรนิลจินดา ประดับดาธงราวแขวนเงินเต็มวัดแบบคนมีเงินไม่ใช้ ไม่ใช่คนอวดกระดูกเราหรือคถาคตหรือบริวารหรือรูปปั้น กระดูกอะไรก็ได้ถมแม่นำ้มีเยอะแยะเห่าหอนน้อยใจน้อยไปอยู่ใกล้ยังไม่รู็เลยเอาแต่ทรมานหรือเอามายึดหาเงินทองเข้าวัึดมันไม่พอหรือไงกันได้เงินเท่าไรค่าครูนะ จนเทวดาขี้อิจฉาถ้าบวชเมื่อไรมาอาบใจอาบกายให้มันหายเสร้าดีกว่าหรือทำอย่างอื่นมีประโยชน์กวง่าแม้พลั้งไปบ้างช่วยมันรวยพอได้ใจมันทำอย่างไรมันก็บอกเราปลงๆเอาให้มันหมดไปหาเอาใหม่ )ฏิบัตฺใหม่ บ้างทีเล่นจนเกือบตายเกือบบ้าทำไปแล้วนิจิราธิวัฒน์ ชินวัตรหรือมนุษย์บนแผ่นดินนี้หรือแผ่นดินไหนมันก็ไม่เห็นต่างกัน บ้างคนมันก็บอกเถ้ากระดูกกราบอยู๋ได้กราบทำไมกราบเพชรกราบทองดีกว่ามันเหมือนเนื้อ กระดูก ศพมันเหมือนคนตายที่กินไม่ได้หรือกินได้เอามาหากิน มันใช่พระหรือไม่ไม่ใช่สำเร็๗ต่างกัน บวชทำไมใจมันบวชหรือไม่บวชเนี่ยถึงบอกไงอาบใจให้ได้ก่อนเหมือนดอกไม้มันหอมมันก็โรยแล้วก็เน่า เบื่อของเน่าของเหม็นมันมองของสวยอย่างอื่นมองทำไมแล้วคนมองบอกได้หรือไม่รุ็ให้คนเก่งกว่าบอกเยอะแยะ 555555555
WHy?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคนพุทธจริงมันก็มีพิธีแบบโบราณแต่ถ้าคนธรรมดามันก็อาบนำ้ที่บ้านนั่นล่ะเขาเรียกว่าอาบใจ อาบให้มันซึมฟังธรรม เรียนปฏิบัติ กลัวนักหน้าก็เอานำ้มนต์ที่วัดนั่นล่ะบ้านคนเชื่อโชครางก็อาบนำ้มนต์ตามฤกษ์ ถ้าจริงพระแท้คนแท้บ้างทีคนจนๆหรือรวยไม่มีฤกษ์เอาฤกษ์สะดวก เงินไม่สำคัญบ้างคนเอาขันธ์ครูถ้าคนจนหมอนหมิ่นธรรมดามันไม่อาบนำ้หรือไงกัน หรือ
มันอาบใจคนแทนกันแน่
ชอบกลนะมันเมามายหรือบ้าปฏิบัติไม่ปฏิบัติ
เมาธรรมะหรือเมาหลงโกหรือแกล้งเมาแกล้งบ้า
หลงโกหรือไม่ดูน่าบ้างคนบรรลุแล้วละแล้วถอยกลับไปก็มีวกวนจนมันตายหรือมันทำอย่างอื่นดีกว่า
บ้างทีบ้างคนของมงคลเยอะสักยันต์อาบนำ้มนต์กินของทิพย์ห้อยพระมันยังไม่อาบใจเลยไม่เข้าใจโลกหลงโลกหลงธรรมะเก่งกว่าหรือบ้าเอาเป็นนิทานหลอกเด็ก โกหกตลบตะแลงดีกว่า บ้างคนรู้เคล็ดมากกว่าพอกับเอกคะทัตตะเลยก็มีหรือน้อยกว่านับพันปีมีครั้งแบบคถาคตหรือเทพยาดาหรือมนุษย์ ไม่มีตำรา ไม่มีอาจารย์หรือ มีเอาแบบกามาสูตรแบบพระพุทธเจ้าหรือนักบุญถือแล้วกันมันแตกแยกแบบไม่อยากมีภิกษุณี ไม่มีอะไรแน่นอน สมัยพุทธกาลมีพระโพธิสัตว์เป็นล้านองค์สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้างเวียนว่ายตายเกิดเป็นหมื่นแสนล้านมีพระพุทธเจ้าองค์เดียวหรือมีชีวติสวยหรูบ้างล้มเหลวบ้างสำเร็๗คงมีหนึ่งในนั้นมั้งทำถึงไม่ถึงก็ทำไปจนนิพพานผิดถูกบ้างจนกว่าสำเร็จก็มีกรรมล้วนต่างกันตามกาล ตามเว้ลาแยกย้ายกันไปตามแต่ที่มาตามกรรมจะรู้หรือไงกันเป็นหยฺงเป็นชายในขุมนรกหรือสวรรค์หรือโลกมนุษย์ต่างเผชิญกรรมน้อยใหญ่แตกต่างเป็นพุทธะเกษตร ต่างกาลต่างกัลป์ต่างชาติต่างภาษาต่างชั้นวรรณะ ต่างบุญต่างบุญ ต่างทุกข์ต่างสุขต่างระลึก อนาคตน่ากลัวยิ่งแต่ก็ต้องผ่าไป จนกว่าจะคบกำหนดพันกว่าปี ตามกรรม บอกไม่ได้มันไม่แน่นอน สอนทำไมไม่ได้สอนลอกเราหรือลอกเขา ตามตำราหรืออาจารย์หรือกำลัง หรือทรัพย์แรงอธิษฐาน หรือท้าทายก็แบบมนุษย์แท้คนหนึ่งเจอจนกว่าจะสำเร็จไปเรื่อยๆไม่ยึดติดใครยึดติดบ้างก็ไล่บ้างก็ด่าบ้างก็ทำลายบอกแล้วว่าอนาถมีเพียงกองกระดูกแยกให้กราบไหว้ คนสอนคือคนในกองกระดูกสอนได้บ้างไม่ได้บ้างจพสอนทำไมเขาเลือกคนที่เขาสอนไม่เป็นหรือไรกัน เอาไว้ตาฉันสอนฉันเลือกคนสอนเก่งกว่าพระพระกลัวตวาดพระเจ้าพระเณรหนีหายกลัวก็อย่าว่าเลยมันเป็นชะตากรรมเอาไว้ในอนาคตดีกว่าอาจจะเจอกันสวนไปสวนมาจะเจอไหมหรือไม่เจอมันไม่สำคํยเขาให้มองว่า ชีวิตนี้สั้นหนาทุกข์หนาพอสุขมันแปร๊บเดียวจิตมันไม่นิ่ง วุ่นวายหนอ เบื่อหน่ายหนอ สุขหนอ หายใจเข้าออกทำวันนี้ปัจจุปันหนอเหนื่อยหนอ คิดหนอพักหนอมีคนรบกวนตลอดเวลาจนกว่าจะหลับแล้วตื่นหนอ โกรธหนอ เสียใจหนอ มันทุกขืใจหนอ เลิกคิดหนอ ไม่มีหาเอาใหม่หนอพอหนอ สันดานคนหนอบ้างทีอ่านเอาหนอดูผู้คนหนอมากวิธีหนอคงเป็นคนมีบุญหนอ
คิดแบบคนเชื่อว่ามีบุญหนอ ถ้าไม่มีปัญญาวาสนาของอาบนำ้ที่บ้านดีกว่า อาบใจหนอ เอานำ้มนต์รดเอาแล้วกันนะแบบไม่มีวาสนา ข้าน้อยไม่มีวาสนาบารมีมากพอแบบคนมั่งมีเอาแบบชาวบ้านคนทั่วไปไม่เก่งเกินไปหนอก็แบบเรานี่ล่ะจะเก่งแค่ไหนประมาณตัวไว้หนอว่าอนาคต อนาคตเราลำบากกว่้าทำไมจะว่าไม่ได้พูดไปแบบนั่นคงไม่ว่าฟังเขาพูด ไม่เชื่อเราก็ได้นิคุณคนรวยรวยกว่าอีกวันนั่นไม่มีพี่น้องพ่อแม่เศรษฐี ชั้นชน ชายหญิงตราบจนตาย อนาคตไม่แน่นอนยังไม่รู็เลยเอาตายแล้วไปไหนบอกไม่ได้ลองตายแล้วฟื้นมาบอกหน่อยใช่ไหมมนุษย์ใจมารมันเยอะเยอะมากก่าวกองยิ่งกว่ากองซากศพแทบอยู่คู่กับจนตายเลยแค่อย่าประมาทมันก็สู้เอาอยู๋ดี บ้างทีมันเผลอไปฟุ้งไปบ้างก็มี ไม่ฟุ้งหรอก ตั้งใจเลยล่ะไม่ตัึ้งใจดูก่อนไม่รู็นักปราชญ์ยังรู้พลั้งรู็พลั้งเลยทำไมคนปฏิบัติระมาทไม่ได้ หรือไม่ปฏิบัติคนมาลองของลองเชิงลองชั้นอวดรู้อวดดีหยิ่งยโส จองหองอวดโง่ อวดฉลาด อวดบ้าอวดบอ อวดหน้าตาย อวดรวย อวดจน สมัยนี้อวดแชตเยอะแยะเราไม่แชตเยอะแบบเขาก็ได้ไม่มีโทรศัพท์ มีก็ใช้น้อยไม่ใช่บริษัทโทรศัพท์อวดรวยไม่ใช่กาัตริย์อวดเพชรนิลจินดา ประดับดาธงราวแขวนเงินเต็มวัดแบบคนมีเงินไม่ใช้ ไม่ใช่คนอวดกระดูกเราหรือคถาคตหรือบริวารหรือรูปปั้น กระดูกอะไรก็ได้ถมแม่นำ้มีเยอะแยะเห่าหอนน้อยใจน้อยไปอยู่ใกล้ยังไม่รู็เลยเอาแต่ทรมานหรือเอามายึดหาเงินทองเข้าวัึดมันไม่พอหรือไงกันได้เงินเท่าไรค่าครูนะ จนเทวดาขี้อิจฉาถ้าบวชเมื่อไรมาอาบใจอาบกายให้มันหายเสร้าดีกว่าหรือทำอย่างอื่นมีประโยชน์กวง่าแม้พลั้งไปบ้างช่วยมันรวยพอได้ใจมันทำอย่างไรมันก็บอกเราปลงๆเอาให้มันหมดไปหาเอาใหม่ )ฏิบัตฺใหม่ บ้างทีเล่นจนเกือบตายเกือบบ้าทำไปแล้วนิจิราธิวัฒน์ ชินวัตรหรือมนุษย์บนแผ่นดินนี้หรือแผ่นดินไหนมันก็ไม่เห็นต่างกัน บ้างคนมันก็บอกเถ้ากระดูกกราบอยู๋ได้กราบทำไมกราบเพชรกราบทองดีกว่ามันเหมือนเนื้อ กระดูก ศพมันเหมือนคนตายที่กินไม่ได้หรือกินได้เอามาหากิน มันใช่พระหรือไม่ไม่ใช่สำเร็๗ต่างกัน บวชทำไมใจมันบวชหรือไม่บวชเนี่ยถึงบอกไงอาบใจให้ได้ก่อนเหมือนดอกไม้มันหอมมันก็โรยแล้วก็เน่า เบื่อของเน่าของเหม็นมันมองของสวยอย่างอื่นมองทำไมแล้วคนมองบอกได้หรือไม่รุ็ให้คนเก่งกว่าบอกเยอะแยะ 555555555
WHy?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูรูปแล้วเหมือนหนังแผ่นเลย
ซอยแทยอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งมงาย เด๋วได้เจอลึงค์คน
ศิวลึงค์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะหินอายุกี่ปีมันก็คือหิน 55
มันเกี่ยวด้วยเหรอ
ไำพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง้าว......หิน 3500 ปีห่าไร.....ดูก็รู้ว่าของใหม่.....
หมอผี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลางป่ากลางดงเขาใหญ่มีพื้นเทคอนกรีตด้วยว่ะ ดูยังกะท่าน้ำ กระอักเลือด ซกเล็กลาบเลือดมื้อเย็นโดนอาจานไล่ออกหมดเยย อ้วกๆ ๆ ๆตรีนอาจานเหม็นชิบ
ขำว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยัยคนชื่ออีฟอะไรเนี่ย สุดท้ายก็โดนทิ้งไม่ใช่เรอะ
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสริมสร้างความหื่นให้อาจารย์ก่อน ลงในน้ำแล้วมันรัดรูป อาจารย์ท่องมนต์ไป จินตนาการไป กรูจะเล่นท่าไหนดี
เดี๋ยวเวลาอาจารย์ล่อแล้วไม่ติดขัด
คนไทยยังโง่ ก็สมแล้วที่เป็นเหยื่อในคราบหมอผี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูรูปแรกตรูนึกว่า หมำ่ จ๊กมก เปิดตัวหนังเรื่องใหม่กำกับเองแสดงเอง ดูรูปล่างดาราตัวประกอบ
ไม่อ่านเนื้อข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันรับเงินมาเขียนโฆษณาชัด ๆ
หาลำไพ่พิเศษ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่บรมโง่
dax
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปแกะสลักมันแปลกๆ
คล้ายๆ แบบหล่อคอนกรีตแบบทรงลูกบาศ์ก กับทรงกระบอกเอามาต่อกันเลยอ่ะ
ไม่ได้ดูถูกนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะด๊ ชั่ว อยู่ที่ตัวทำ

อยากให้พวกอีปูแมร่งมาอาบจัง จะได้เอาไฟฟ้าช๊อตให้ตายห่านให้หมด
จอห์น นอนเล่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากได้งานก็ขยัน อยากล้างบาปก็ช่วยเหลือสังคม อยากไปผัวก็ลดสเป็กลงมา
zzzz
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่งมงาย เกิดใหม่เป็นควาย ก็ทำให้ควายเสียชืึอ...
คนเลี้ยงควาย...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จะด่ายังไดี
โลกเค้าไปไหนแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูชินวัตรเป็นตัวอย่าง ว่ากรรมจะตามมันทันวันไหน
คนดีย่อมไม่กลัวสิ่งเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่โง่ทำไม่ได้นะครัช
ต้องโง่ ฝุดๆด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญญาอ่อน เรื่องที่มีสาระไม่เคยสนใจ
พวกคุณก็เหมือนกับ *หุ่นไล่กา* น่ะล่ะ
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มีนักข่าว จารย์กินตับ
จารย์เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศชาติจะล่มจมอยู่แล้ว เพราะมัวแต่เชื่อเรื่องพวกนี้
อย่างที่บางโพสต์ว่า กลัวหาผัวไม่ได้ เสร็จแล้วก็ตกเป็นเมียไอ้อาจารย์หมอผีพวกนี้

ไม่เห็นมีผู้ชายไปดูหมอ หรือทำอะไรบ้าบออะไรพวกนี้บ้างเลย นี่มันสมัยใหนๆ แล้ว

แม้กระทั่งศาสนาทุกศาสนาจุดประสงค์ก็คือให้ทำคุณงามความดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น เผื่อแผ่ เมตตา ไม่เคยสอนในเรื่องพวกนี้เลย
คนไทยหลงงมงายกับเรื่องพวกนี้มากที่สุดในโลก เรื่องบนอีกอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนลึงค์ขนาดนั้นคงหาผัวไม่ได้แล้ว
ตี๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รบกวน manager ขอชื่อ นามสกุลจริง คุณจอร์ดด้วยค่ะ ผู้อ่านข่าวจะได้ตรวจสอบไม่ตกเป็นเหยื่อข่าว ปรกติข่าวอื่นๆมักจะลง
ถ้าตอบไม่ได้ ไม่กล้าตอบ หรือไม่รู้ เดี๋ยวช่วยโพสบอกให้ก็ได้ค่ะ
ปฏิรูป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ผ่าขั้นตอนพิธี สแกนกรรมเสร็จต้องไปดำน้ำผุดท่องคาถาใต้น้ำ จะให้เริ่ดต้องที่เขาใหญ่เท่านั้น"

ใครช่วยบอกที่ว่าเขาใหญ่ช่วงไหน ดูจากรูปแล้วน้ำใสมากอยากไปแช่น้ำ แต่หินที่จอร์จยืนเหมือนเทซีเมนต์
คนเขาใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็นั้นแหละ สาเหตุที่ผัวทิ้ง.....ผัวคงชอบล่ะน่ะ.ผู้หญิงงมงายแบบนี้...นินทา เล่นไพ่ ดูหมอ เที่ยวกลางคืน ดื่มของมึนเมา
ปัญญา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของแท้พึ่ง ปัญญา ความรู้
ของเทียมพึ่ง มารยา ไสยศาสตร์
เกษร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าใช้คำว่าดาราเลย ใช้คำว่าอาชีพนักแสดงตัวประกอบดีกว่า เพราะเท่าที่อ่านไม่รู้จักใครสักคนนอกจากนิโคล
ไม่รู้จักจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่เป็นหยัง หาผัวรวยๆเด่อ
คั่กๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกนี้นี่มันง่วงจนนํ้าตาเลี่ยน จริงๆ
BB
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางงามตู้กระจก
นางงามไสยศาตร์
thailand only
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ไสยศ่าสตร์จับผู้ชาย
ปูต่างด้าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต่างจากคนเชียร์แขกคอยย้อมแมวให้มีลูกค้าเยอะๆ
หญิงบริการยุคใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องไปลงทุนให้พระเจ้าจอร์ดแช่น้ำให้เสน่ห์แรงหรอก แค่ใช้นมกับหว่างขามากกว่าสมองก็มีคนเข้าคิวเพียบ แต่คุณสมบัติแบบนี้เจอแค่ฟันแล้วทิ้งนะ เพราะไร้คุณค่าในระยะยาว win win
อารยธรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายชื่อคนที่เคยไปทำ จากประวัติพื้นฐานแล้วไม่แปลกใจว่าทำไมถึงชอบพึ่งเรื่องแบบนี้
ปัญญามีคุณค่ากว่าสังขาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ประเทศไทยต้องทำอาชีพนี้ถึงจะรุ่ง เพราะมีฝูงให้หลอกเยอะ
จานบิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่อจอร์ดตั้งมาตั้งแต่เกิด หรือเพิ่งมาเปลี่ยนตอนดูเคเบิ้ลทีวี
ถามเฉยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ๊อด จ๊อด จ๊อด
จ๊อด จ๊อด
จริง จริง
 
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิธีเก่าแก่ตั้งแต่สมัยสมเด็จพระนเรศวร แต่คนทำพิธีแค่ชื่อจอร์ด
ไม่เชื่อ อย่านับถือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายข่าว ล่อควายมาเชือด...
ไม่ชอบเลี้ยงควาย..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอาบเพื่อเรียกเสน่ห์ งาน เงิน ความรัก

แสดงว่าสมัยก่อนอาบก่อนรบ คงให้ศัตรูมาหลงรัก ให้เอาเงินเอาดาบมาให้เรามั้งครับ
มันใช่ไหมครับเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนทำอาจารย์ ครวย. แข็งชัวร์
ผมเดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อว่ามีคนไทยอีกมากมายที่ยังโง่และงมงาย
รู้สึกสงสารคนงมงาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชมพู่ ลักษณะจะทำคุณไสยมาตั้งเเต่หัวจรดเท้านะ ฝรั่งแท้ๆไม่น่าเชื่อว่าจะเชื่อเรื่องพวกนี้ แสดงว่าตัวเองก็คิดว่าตัวเองไม่แน่จริงไม่มีความสามารถถึงได้ต้องไปพึ่งวิธีเหล่านี้
มีวันนี้เพราะไสยศาสตร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชมพู่ ปากเหม็นมากเลยอยากให้ น้อต หลง
ฟันเน่า
 
ความคิดเห็นที่ 55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเป็นดาราหญิงก็ถือโอกาสล่อแมร่งเลย ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งมันส์ หากโง่นักก็สมควรต้องโดน
พยะา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาบเสร็จ

มาให้หมอลงนะ หน้าท้อง ด้วย ปลัดขิก

เป็นอันเสร็จพิธี
อย่าลืม load CD นะหมอ ท้องแล้วจะยาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พื้นฐานความคิดของคุณช่างต่ำมาก การกระทำหรือคำพูดย่อมออกมาจิตใจเป็นตัวนำ ไม่ชอบเขาไม่เห็นต้องให้จิตใต้สำนึกอันทรามของคุณออกมาอาระวาดมาประจานให้ชาวบ้านเขาเห็นความทรามของพื้นฐานจิตใจ
หลงเปา
 
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มานี่ มาหัดวิชาเรียกผัวกับผมคนนี้

จะฝึกให้เก่ง ช่ำชอง นอกจากผัวหลงแล้ว ชายร้อยพันยังจะกรูเข้ามาให้เลือกอีกต่ะหาก

ดูด เรียกผัว
88
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขลังจริงไอ้ต้นไม่ทิ้งอินี่ไปคั่วนิโคล คนเขียนแม่มรับงานมา
สวยX โง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญญาอ่อน ไร้สาระ
x
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014