หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“พลอย” แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 10 มีนาคม 2557 01:18 น.
“พลอย” แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”
       “พลอย เฌอมาลย์” แฮปปี้เปิดตัว “จอห์น” แฟนใหม่ พร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ เผยเคยแกล้งงอนงี่เง่าจนฝ่ายชายต้องบินมาหา ไม่ขอตอบกรณี “บี น้ำทิพย์” โพสต์เหน็บ “จุ๋ย วรัทยา” ลั่นไม่ชอบเสือกเรื่องชาวบ้านปล่อยให้เคลียร์กันเอง
       
       หลังนางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เปิดตัวแฟนใหม่ “จอห์น” หนุ่มแว่น ลูกครึ่งจีน-อิตาลี ได้พักใหญ่ ก็ดูเหมือนว่าความรักกำลังไปได้สวย เพราะฝ่ายชายนั้นหมั่นบินมาหาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งนางเอกสาวเผยให้ฟัง ขณะมาร่วมงาน ก้าวสู่ปีที่ 100 ในงาน 100 ปี 100 ล้านความสุข ท่าอากาศยานดอนเมือง ณ อาคารผู้โดยสาร อาคาร 1 ชั้น 3 ท่าอากาศยานดอนเมือง ว่า…
       
       “ก็ชอบบินมาเซอร์ไพรส์เรื่อยๆ ก็ตกใจ คือพลอยงอนเขานิดหน่อย พอดีว่ามือถือเขาแบตหมดติดต่อไม่ได้ ก็เลยแกล้งงอนเป็นเรื่องใหญ่ แบบหายไปไหนติดต่อไม่ได้งอน คืองี่เง่าอ่ะอยากงอนแค่นี้เอง ผู้หญิงก็อยากให้ผู้ชายแสดงออกเขาก็เลยบินมาเราก็บอกว่าไม่ต้องมา เขาก็บอกไม่ทันแล้วซื้อตั๋วแล้ว เราก็บอกไม่ต้องมาหรอกเดี๋ยวอีก 5 วันก็จะบินมาอยู่แล้ว เขาก็บอกว่าดีกว่าอยู่เฉยๆ โดยที่ไม่ทำอะไรเลย เพราะเหมือนเราก็อยู่คนละประเทศด้วย”
       
       “แรกๆ ก็งี้แหละค่ะก็ต้องดูไป มันเป็นช่วงที่เราทำความรู้จักกันว่านิสัยใครเป็นยังไง จะอยู่ด้วยกันได้ไหม เขาจะเป็นยังไง เราจะเป็นยังไง มันก็ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป อย่างที่พลอยเคยบอกว่า ถ้าพลอยไม่พร้อมพลอยก็จะไม่เริ่มต้นกับใคร แต่ตอนนี้เราก็รู้สึกว่าพร้อมแล้ว เพราะพลอยคบใครพลอยคบนาน ที่ผ่านมาแฟนพลอยดีหมดทุกคน คนนึงคบ 2-3 ปี คือมันไม่ได้เป็นช่วงโปรโมชั่นแต่มันต้องดูว่าจริงๆ เราไปด้วยกันได้ไหม เราก็ต้องทำให้ดีที่สุดเพราะเราไม่อยากเริ่มต้นกับใครใหม่ เขาก็ดีนะ”
       
       แม้ความรักกำลังไปได้สวย เจ้าตัวบอกยังไม่คิดแต่ง
       “ไม่เคยคิดเรื่องแต่งมานานมากแล้ว โลกสวยมันจบไปนานแล้วอย่างที่บอก ก็รอดูไปก่อนตอนนี้ยังตอบไม่ได้จริงๆ เพราะไม่อยากแต่งแล้วหย่าแต่งแล้วเลิก ก็ขอคิดดีๆ ก่อนว่าเราต้องมั่นใจและมั่นคง”
       
       ยันไม่พร้อมรับงานคู่ กลัวถูกมองว่าอวดแฟน
       “คงไม่ค่ะเพราะพลอยไม่เคยรับงานคู่กับแฟนคนไหน อย่างที่สังเกตพลอยไม่เคยพาคนรักไปงาน คือไปเท่าที่จำเป็นถ้าเขาอยากไปให้กำลังใจเรา แต่จะให้พาไปเล่นละครออกอีเวนต์คงไม่ใช่เพราะไม่ใช่แนวเรา ก็ค่อยๆ ว่ากันเพราะตอนนี้คบกันแค่ 2-3 เดือนเอง รอให้เวลามันเหมาะก่อน เดี๋ยวเขาจะหาว่าอวดแฟนขี้เห่อแฟนหรือเปล่า แต่พลอยก็ไม่ได้อวดหรือปิดไง เพราะก็ไม่มีเหตุผลที่จะปิด แต่เราก็ต้องให้เกียรติเขาด้วยแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนในวงการแต่เราก็ยังคุยกับเขาอยู่นะ”
       
       เมิน คนเอาแฟนใหม่มาเปรียบเทียบกับ “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” แฟนเก่า
       “ก็เปรียบกับทุกๆ คนแหละค่ะ คือมันเป็นเรื่องของพลอย กับจอห์น แฟนๆ ก็ปกตินะก็ไม่ได้พูดถึงคนเก่า ทุกคนค่อนข้างให้เกียรติพลอยมากกว่าไม่ได้นั่งมาอะไรกับเรา เพราะเขารู้ว่าพลอยต้องการอะไรมากที่สุด เอาคนใหม่กับคนเก่ามาเปรียบเทียบกันพลอยว่ามันไร้สาระ ก็ให้เขาอยู่ในส่วนของเขา พลอยก็อยู่ในส่วนของพลอย”
       
       ส่วนกรณีที่ “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมว่า “ของมันเคยก็เลยเล่นเนียน แหวว!” พร้อมทั้งแท็กข้อความดังกล่าวไปที่ไฮโซสาว “พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ” จนทำให้หลายคนเข้าใจว่าข้อความดังกล่าวบีตั้งใจจะแขวะ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ที่ตอนนี้กำลังเล่นละครเรื่อง สามีตีตรา ในบท “สายน้ำผึ้ง” ที่แย่งแฟนเพื่อน ซึ่งในชีวิตจริงตอนนี้จุ๋ยคบหาดูใจอยู่กับ “หนาม รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์” ที่อดีตเคยคบกับพลอย ชวพรมาก่อน และจุ๋ยเองก็เคยมีข่าวคบกับ “ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ” หนุ่มคนสนิทของบี เรื่องนี้พลอยตอบตรงๆ ว่า ไม่ชอบเสือก แม้จะเป็นเพื่อนสนิทกับพลอย ชวพร ก็ตาม
       
       “คือเรื่องนี้พลอยตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ ถามเขาเองดีกว่า เพราะเราไม่ชอบเสือกเรื่องชาวบ้านพูดตรงๆ ถามเขาเองดีกว่า เพราะพลอยกับจุ๋ยเองก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ในกองก็ไม่เคยมีปัญหาเลย ตอบแทนไม่ได้ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของชาวบ้าน เราควรเอาตัวเข้าไปยุ่งไหม ให้เขาจัดการเคลียร์เองดีกว่า”
       
       ปลื้มกระแสละคร “สามีตีตรา” ตอบรับดี
       “ฟีดแบ็กละครก็ดีมากเลยค่ะ ก็ไม่คิดว่าจะมากขนาดนั้น แบบเวลาพลอยโพสต์รูปละครไม่ถึง 10 นาทีก็มีกว่า 800 คอมเมนต์ ไม่ทันข้ามคืนก็ 8 หมื่นกว่าไลค์ ดีใจมากดีใจแทนพี่แอน ทองประสม ดีใจแทนทีมงานทุกๆ คน แล้วอีกอย่างมันก็เป็นละครรีเมคครั้งที่ 3 แล้ว เราก็ไม่รู้ว่าคนจะชอบกะรัตเวอร์ชันนี้ไหม ก็ขอบคุณทุกคนมากที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี อย่างวันก่อนเราไปเดินห้างนึกว่าเป็นณเดชน์ มีผู้หญิงเดินมากรี๊ด อย่างเวลาเดินไปไหนเดี๋ยวนี้ก็มีแต่คนมาเรียกกั้ง บางทีก็มาดามกระรัต (หัวเราะ)”

“พลอย” แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”
       

“พลอย” แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”
พลอย กับ แฟนใหม่
       

“พลอย” แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”
       

“พลอย” แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”
จุ๋ย กับ หนาม
       

“พลอย” แฮปปี้เปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ขอเสือกเรื่อง “จุ๋ย-บี”
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ตุ๊ก ญาณี” ลั่นไม่เสียดายโดนปลดพิธีกร เตรียมทำรายการเอง
“โฟกัส” เผย “บอม” ส่งข้อความขอโทษแม่ โอดเจ็บแล้วจำเข็ดคบพระเอก
“บอม” หุบปาก ไม่ขอตอบคำถามเรื่องเก่าอีก ปฏิเสธไม่ได้คบผู้หญิงซ้อนหลายคน
“นุ้ย” ลุ้นทุกเดือน หลังครอบครัวเร่งให้ท้องปีนี้
“ติ๊ก” เผยลูกเป็นแรงดึงดูดให้กลับบ้าน บอกเลี้ยงเอง กอดหอมทั้งวัน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 6 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 4 คน
67 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
33 %
ความคิดเห็นที่ 8 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลา comment ไม่สามารถพิมพ์ ไม่สามารถคำว่า "เจือก" คำตรงได้
แต่เวลาพาดหัวข่าวด่า แขวะชาวบ้านมันทำได้
อัปรีว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงพวกนี้ติดใจช่วงโปรโมชั่นของผู้ชาย จึงต้องเปลี่ยนชายไปเรื่อยๆเพื่อรักษาช่วงโปรโมชั่นไว้จนแก่แล้วจึงเข้าใจชีวิต
เรียนรู้จนแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าว ใช้คำว่า "เจือก" เลยเหรอ
ขนาดตูพิมพ์ยังไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพากรว่าไง ดำเนินคดีหรือยัง
darx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบใจเวลา พลอย เฌอมาลย์ ให้สัมภาษณ์ครั้งนี้จริงๆ

"คือเรื่องนี้พลอยตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ ถามเขาเองดีกว่า เพราะเราไม่ชอบเจือกเรื่องชาวบ้าน พูดตรงๆ ถามเขาเองดีกว่า เพราะพลอยกับจุ๋ยเองก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ในกองก็ไม่เคยมีปัญหาเลย ตอบแทนไม่ได้ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของชาวบ้าน เราควรเอาตัวเข้าไปยุ่งไหม ให้เขาจัดการเคลียร์เองดีกว่า"

พลอยแขวะพวกนักข่าวนี่แหละ ชอบเจือกเรื่องใต้สะดือของชาวบ้านกันจัง
พวกนักข่าวนี่แหละตัวเจือก หาเงินกับเรื่องใต้สะดือชาวบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงการนี่มันเน่าแบ่งกันกินส่วนใหญ่ พลอย ชวพร นี่ก้ไม่ใช่เล่นทำตัวกิ้กกับเป๋า(แฟนเก่าตอง)ตอนคบกับหนามใครๆก็รู้มีแต่หนามที่ไม่รู้ ผู้ชายจะไปหาใหม่ก็ไม่ผิด ถ้าจุ๋ยจะเข้ามาแทรกระหว่างกลางก็ไม่ผิดเพราะพลอยชวพรไม่ได้มีความรักที่จริงใจบริสุทธิ์ที่จะได้รับความรักนั้นตอบ หนามออกจากคนเก่ามาได้ก็ดีเห็นโดนสวมเขาละสงสาร
วงนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยแก่ไปเยอะ
สมัยนี้เด็กรุ่นใหม่ ขาวๆ ใสๆ สวยวิ๊งๆกว่ามีเยอะแยะเต็มไปหมด
ดูๆไปรุ่นพวกพลอย พวกอั้มนี่อีกไม่นานก็ต้องเล่นเป็นแม่นางเอก
แก่จริงๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บินมาบ่อยๆ
มันบินมาเอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากบอกพลอยว่าเรารู้สึกว่าพลอยเป็นดาราที่ดูภายนอกดูเเรด ๆนะ แต่ที่ดู ๆ ก็ ไม่ใช่นะ เราดูออกนะ ว่าพลอยตอนที่เป็นดาราตัวประกอบสมัยก่อนเเสดงแต่บทตัวอิจฉาเท่านั้นค่าตัวก็ถูก น่าสงสารมาก พลอยเลยไม่รู้จักว่าตัวเองเเสดงงบทบาทได้หลากหลายนะ ไม่ใช่เเค่ตัวอิจฉาหรือตัวร้ายอย่างเดียว ลองไปแสดงบทเรียบร้อยนางเอกใสซื่อดูสิ อาจจะพบว่าพลอยเเสดงแบบบทเรียบร้อยก็ได้เหมือนกันนะ แสดงได้ดีด้วย
เห็นพลอยมีเเฟนมาหลายคนก็เห็นใจนะที่ไม่ประสบความสำเร็จ ตั้งเเต่ ต้า ก้ชีวิตมันก็เป็นแบบนี้ล่ะ คนเราก็คงไม่เจอผู้ชายที่จริงใจกับผู้หญิงที่ภายนอกออกดูเเรด ๆทั้ง ๆที่ตัวเองก็ไม่ได้เเรดเลย เรามีแฟนเมื้อมันไม่ใช่ก็ไม่ใช่ก็ต้องเลิกกัน ก็คงต้องทำใจ น่าสงสารนะ
เหมือนกับเราที่ตอนนี้ก็อยากบอกคนอ่านให้รู้ว่าเราเป็นเกย์ นะ คำว่าเกย์ ก็ รู้อยู่ว่าต้องเสี่ยง ขนาดไหน กับการที่ต้องเจอผู้ชายที่เราไม่รู้เลยว่าเค้าจริงใจกับเราเเค่ไหน ก็เจอกันมาหลายคนนะในชีวิต ก็ให้เค้าพิสูจน์ ตัวเองมานาน 3ปีได้ ก็ไม่ได้เรื่องมากอะไรหรอก เราก็เป็นคนที่กลัวโดนหลอกฟันฟรีเเล้วไม่เอาจริง เราเห็นคนอื่นเค้ามีเเฟนก็อยากมีบ้างเเต่ก็ไม่กกล้าเสี่ยง เราก็คิดว่าเราเลือกเค้าเเล้วละ เค้าเป็นผู้ชายที่ดูซื่อ ๆ บ็อง เเต่ก็ไม่โง่ เราไม่ชอบคนดูฉลาด ประเภท ทำเเอ็กท์ ว่าจบหมอ หรือจบวิศวะอะไรเบบเนี้ยะ เราก็ไม่ได้เเอนตี้อะไรนะ เเต่ไม่ชอบพวกที่ทำเป็นเก่ง เค้าชื่อ ก. ละกันนะ เราเห็นเค้ารอเรามานาน เค้าคงทรมานมาก กับการรอ นาน ๆ เราก็คิดว่าต้องคบอย่างจริงจังซะที ปล่อยไว้นานอาจจะไม่ดีเเน่นอน ก็ปรึกษากับเพื่อน ๆที่เป็นเกย์หลายคน โดยไม่บอกชื่อจริงเค้า เเค่เป็นชื่อสมมุติเอา บอกเหตุการณ์ว่าในชีวิตที่ไปเจอผู้ชายที่น่าคบหลาย ๆ คน เราก็ไม่ได้บอกว่าเราสวยเลือกได้นะ เเต่ก็เสียดายนะที่ต้องตัดใจไปเพราะว่าเค้าเป็นเพื่อนกันทั้งหมด เค้าก็ดีมากนะ ทุกคนเลย แต่ทำไม่ต้องมาซวยอย่างนี้ เลือกก็ไม่ได้เลย เลือกใครก็ทำให้เค้าต้องเลิกเป็นเพื่อนกันเเน่ เราก็ปวดใจ ก็เป็นผู้ชายที่ดี ๆทั้งนั้น ก็มีดีไม่น้อยเลยทั้งนิสัยใจคอ เเต่เราก้ไม่อยากให้เค้าเเตกกัน
พูดถึง ก . เค้าก็มีนิสัย ความคิดหลาย ๆอย่างที่เข้ากันได้ ทั้งเป็นพวก กปปส หรือ ทั้งหลาย ๆอย่าง เช่น ความรักที่รอมานาน ความคิดที่เราก็ตรงกัน ก็ต้องให้โอกาสเค้า เพราะว่าถ้าให้รอไปนานกว่านี้ก็คงไปมีเเฟนใหม่เเน่นอน เราก็ให้เค้ารอไปมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะว่าควมรักเบบเกย์มันต้องปิดเป็นความลับ หน่อยก็ธรรมดา ที่คบไปก็เพราะว่าสงสารเค้าที่รอ เค้าก็เป้นคนดี นะ เป็นเก่ง เเต่ก็ไม่ใช่เเบบเรียนเก่ง นะ เก่งที่จะทำในสิ่งดี ๆ หลายคนที่ต้องตัดใจไปก็เก่งและดีทุกคน เราทำแบบดุ ๆหลายคน ก็ไม่ดี เหมือนกับว่าเราไม่จริงใจ
ผู้ชายหลายคนที่ผ่านมาในชีวิตบางคนก็ น่ารัก นิสัยดี สมมุติว่าชื่อ ช เค้าก็เป็นคนบ้านนอกนะ เสียงหน่อน่ารัก ก็อยากได้เป็นแฟนนะ เเต่ก็ไปเป็นเพื่อนกับ ต ก็นิสัยดี น่ารัก เค้าเป็นคนที่น่ารักโดยเฉพาะรอยยิ้มเเละเวลาเค้าเข็นรถขายอาหาร ชอบมาก อีกคนก็มีเเฟนอยู่เเล้วก็เข้าใจได้ เราก็ต้องทำให้เราต้องตัดใจก่อนเพราะว่าเค้าเป็นเพื่อนกันทั้งนั้น ความเป็นไปได้ก็น้อยมาก ๆ มาก ๆๆ เราก็เสียใจนะที่มันต้องเป็นเเบบนี้ เราก็ไม่ได้เจ้าชู้นะ แต่เจอเเต่ละคนก็น่าเสียดาย ทั้งนั้น คนดี ทั้งนั้น เราก็ต้องตัดสินใจเลือก ก . เพราะว่าเค้าไม่ได้เป็นเพื่อนกับใครทั้งนั้น เราก็คิดว่าถ้าเลือกพวกที่เป็นเพื่อนกันมันเป็นไปไม่ได้เลย ทั้ง ๆที่ตรงเสป็กทั้งนั้น คนเราก็ต้องมีเเฟนคนเดียวนะ ไม่สามารถมีแฟนหลายคนได้ นะ กับ ก ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเค้าหน่อมเเน้มไร้สาระในบางครั้ง ก็เหมือนกับประชดประชัน เรา เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันนะหรือว่าเค้าประชดประชันเรา เราก็คิดว่าเราสองคนก็คิดว่าคนเบบนี้คือคนที่แม้ออกดูงี่เง่า ๆ ปัญญาอ่อนแต่ก็เป็นของธรรมดาที่คนเราจะต้องมีบ้าง เเต่เราไม่ได้คบเค้าเพราะเงินนะ เพราะว่าเราก็มีศักดิ์ศีเหมือนกันเราไม่งั้นคงคบเค้ามาตั้งนานเเล้ว แต่บางครั้งเราก็คิดนะว่าคนมันจะคิดยังไงถ้าเราคบกับเค้า เเต่ก็สบายใจเพราะเป็นการแอบคบ เเบบเกย์ เราบริสุทธ์ใจที่จะคบ เราก็มีกิน เราก็สามารถเลี้ยงตัวเองได้ เรามีงานที่ดี เราก็คงต้องเลือกเเล้วเพราะว่าเราคบใครก็ต้องซื่อสัตย์เเละเคารพความจริงใจต่อเค้าเพื่อน ๆที่เราเล่าเรื่องเค้าให้ฟังโดยไม่บอกชื่อเค้าก็ฟังเเล้วเห็นด้วยกับการตัดสินใจของเนาทุกอย่าง
อยากบอกพลอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยนี่ปากหมาจังสงสัยชิงหมาเกิดของจริงเรยคะงานนี้
ดารานี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ไปเผือกเรื่องของเขาก็ดีแล้ว
ชอบเผือก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอ๊บปี้ละมั้ง
ผัวเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าวน่าเกลียดมากครับ
เงิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบใจเวลา พลอย เฌอมาลย์ ให้สัมภาษณ์ครั้งนี้จริงๆ

"คือเรื่องนี้พลอยตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ ถามเขาเองดีกว่า เพราะเราไม่ชอบเจือกเรื่องชาวบ้าน พูดตรงๆ ถามเขาเองดีกว่า เพราะพลอยกับจุ๋ยเองก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ในกองก็ไม่เคยมีปัญหาเลย ตอบแทนไม่ได้ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของชาวบ้าน เราควรเอาตัวเข้าไปยุ่งไหม ให้เขาจัดการเคลียร์เองดีกว่า"

พลอยแขวะพวกนักข่าวนี่แหละ ชอบเจือกเรื่องใต้สะดือของชาวบ้านกันจัง
พวกนักข่าวนี่แหละตัวเจือก หาเงินกับเรื่องใต้สะดือชาวบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก่ บาน หลวม ยาน เละ
ผีแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนคนที่เบ่งแกออกมาเลยว่ะ
มาดามกะรัต
 
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแล้วที่ไม่ไปจุ้นเพราะเรื่องแบบนี้พอเข้าดีกัน หรือจะคบกันในภายหน้า เราจะกลายเป็น "หมาหัวเน่า" มันเป็นเรื่องของคู่เขาเอง เราไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอยู่เฉยๆ ดีที่สุด
ไม่จุ้นดีที่สุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาคนใส่แว่นรูปสุดท้าย
ถ่ายรูปไม่เลือกกลุ่มเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ดีครับ ปกติเห็นเป็นดาราขาเสรือกตลอด เสรือกให้น้อยลงบ้างก็ดี เสี้ยมก็ไม่เอานะ..คนอื่นเค้าจะได้ไม่เดือดร้อนเหมือนแพง
การมีผัว ทำให้ความสามารถในการเสรือกเรื่องชาวบ้านลดลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังจำได้ตอนอีนี้ โกงภาษี แล้วเอารูปสามีธัญญ่า มาลงขู่

ไม่เข้าใจ ทำไมยังให้โอกาสคนพวกนี้
อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมพลอยหน้าเหมือนอั้มเข้าไปทุกที
รูป 3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อดาราพวกนี้จริง ๆ แมร่ง หาอันใหม่มาแหย่รูได้เรื่อย ๆ
ดาราหรือกาหรี่หว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลอยไม่ยุ่งหรอก เพราะพลอยคบหมดแหละ ใครให้ผลประโยชน์พลอยได้ พลอยเอาหมด ไม่ว่าใคร หากเอากระดูกมาแขวนคอพลอย อย่าได้หวัง

พลอยนี้มีเพื่อนแท้มิตรแท้กับเขาบ้างไหม หรือเลือกคบเพื่อนไปวันๆ เพื่อนต้องออกมาปกป้องพลอย ส่วนพลอยไม่ยุ่ง

จำได้ตอนที่มาริโอไปเดินแบบ พลอยละกุบกิบก็ตามไปแกล้งและป่วนไดอน่า ตอนนี้กุบกิบรู้แล้วมั่งว่า อินี่ไม่เคยจรืงใจกับใคร

พลอย ชวนันที่เป็นแฟนเก่าหนามนะ จุ๋ยแย่งเนียนๆหรือไม่ไม่รู้ แต่รู้ว่าจุ๋ยเป็นแทรกระหว่างบีกับฮิม จนบีเลิกกับฮิมแล้วมาคืนดีกันทีหลัง พลอยชวนนั้นนะไม่รู้โดนแทรกตอนไหน แต่ที่แน่ๆโดนแย่งไปแบบเนียนๆตามข่าวแน่นอน
เราก็ชอบเรื่องชาวบ้านจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลา comment ไม่สามารถพิมพ์ ไม่สามารถคำว่า "เจือก" คำตรงได้
แต่เวลาพาดหัวข่าวด่า แขวะชาวบ้านมันทำได้
อัปรีว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกถ่มนำ้ลายรดตัวเองห้ามใช้คำหยาบคายแต่ปล่อยหัวข้อข่าวมี
หยาบ
 
ความคิดเห็นที่ 7 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงพวกนี้ติดใจช่วงโปรโมชั่นของผู้ชาย จึงต้องเปลี่ยนชายไปเรื่อยๆเพื่อรักษาช่วงโปรโมชั่นไว้จนแก่แล้วจึงเข้าใจชีวิต
เรียนรู้จนแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดตัวผัวใหม่ พูดง่ายๆสบายๆ เหมือนอย่างกะออกรถใหม่
ชิลชิล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
He doesn't work?
Don't block me
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ก็จะตามรอยeอั้มอีกคน แก่ พรุน ไม่มีใครเอาจริงจัง
เอามันเฉยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรรพากรว่าไง ดำเนินคดีหรือยัง
darx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ก็ตามรอยeอั้ม แก่ พรุน ไม่มีใครเอาจริงจัง
เอามันเฉยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่างๆก็ดูสารรูปตัวเองบ้างน่ะ
แหวะ
 
ความคิดเห็นที่ 1 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวข่าว ใช้คำว่า "เจือก" เลยเหรอ
ขนาดตูพิมพ์ยังไม่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014