หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ข่าว-อินสตาแกรม
 

งานเข้า หญิงโพสต์ไอจีแฉยับนักข่าวดังย่านบางนา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 1 เมษายน 2557 10:32 น.
งานเข้า หญิงโพสต์ไอจีแฉยับนักข่าวดังย่านบางนา
       งานเข้านักข่าวดังย่านบางนา หลังหญิงนิรนามตั้งไอจี “@liekanok” แฉแหลกถูกอีกฝ่ายหลอกฟัน ซัดพฤติกรรมทางเพศ ทั้งบ้ากาม ลามก พร้อมปล่อยทั้งคลิปและภาพเป็นหลักฐาน ลั่นเดินหน้าลุยหลังถูกอีกฝ่ายด่าเป็นอีตัวและเชื่อว่าตนไม่กล้าเปิดเผยตัว
       
       ต้องบอกว่ากำลังกลายเป็นเรื่องร้อนฉ่าในโลกออนไลน์กันอยู่ในตอนนี้เลยทีเดียวภายหลังจากที่ในช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้ในอินสตาแกรมที่ชื่อ @liekanok ได้มีการนำเอาทั้งภาพและคลิปที่ระบุว่าเป็นของนักข่าวชายชื่อดังย่านบางนา พร้อมพฤติกรรมต่างๆ มาแฉแบบละเอียดยิบ
       
       ทั้งนี้ในรายละเอียดนั้นได้ระบุข้อความทำนองว่าตนเป็นหนึ่งในแฟนคลับของนักข่าวคนดัง ก่อนจะได้เป็นเพื่อนกันผ่านทางเฟซบุ๊ก เพราะชอบในอุดมการณ์ของอีกฝ่าย ซึ่งทางนักข่าวคนดังก็ได้เข้ามาแสดงท่าทีว่าชอบและบอกกับตนว่าตอนนี้อยู่กับลูกเมียก็เพราะหน้าที่ และยอมรับว่าเคยมีกิ๊กหลายคน แต่เลิกหมดแล้ว และอยากจะหยุดอยู่ที่ผู้หญิงสักคนหนึ่งทำให้ตนเองหลงเชื่อ
       
       อย่างไรก็ตามหลังจากที่ตนตกเป็นของนักข่าวคนดังแล้ว จึงได้รู้ว่าอีกฝ่ายนั้นไม่ได้เป็นสุภาพบุรุษ แต่เป็นซาตานที่ชั่วร้าย อาศัยความเป็นชื่อเสียงหลอกฟันผู้หญิงไปทั่ว และที่ตนต้องออกมาแฉในครั้งนี้ ก็เพราะรู้สึกเจ็บใจเนื่องจากมีความรักและศรัทธาในตัวของนักข่าวคนที่ว่า และไม่ต้องการให้ไปหลอกใครได้อีก พร้อมกับยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมืองแต่อย่างใด
       
       นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังได้บอกถึงพฤติกรรมทางเพศของนักข่าวคนดังด้วยว่า ทั้งบ้ากาม และชีกอ โดยในตอนกลางวันที่เขาไม่ทำงานจะโทร.มาคุย แล้วเฟซไทม์แก้ผ้า โชว์ของ และที่เลวที่สุดก็คือการที่อีกฝ่ายนั้นได้นำเอาคลิปของสาวๆ คนอื่นมาให้ตนเองดู ขณะเดียวกันก็เอาคลิปของตนเองไปให้คนอื่นดูด้วย
       
       ทั้งนี้เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในหน้าแฟนเพจ Kanok Ratwongsakul ได้มีการระบุข้อความว่า..."ขอบคุณทุกท่านที่ส่งภาพตัดต่อผม จากเว็บเสื้อแดงมาเตือน บางคนเหมือนหวังดีเจตนาแอบแฝง โพสต์เผยแพร่เลย ผมก็ขอลบออกเพราะพวกมันใส่รูปของบุคคลอื่น เป็นรุ่นน้องวารสารฯมาด้วย เกรงจะส่งผลกระทบถึงน้องเค้า มันเคยทำแบบนี้ในอินสตาแกรม มา 2 เดือนแล้ว เป็นรูปผมนอน กับรูปนุ่งผ้าขาวม้า แต่มันตัดต่อเป็นผ้าขนหนูให้ดูเหมือนอยู่ในโรงแรม คราวนี้ตัดต่อเติมให้ดูเป็นผมกำลัง "ขัดอาวุธ" ^^ ซึ่งทำได้ห่วยมาก มันก็แก้เกี้ยวโดยแปะเซ็นเซอร์ ทำเป็นไม่ให้อนาจาร แต่ความจริงไม่ให้ดูร่องรอยความหยาบ
       
        เมื่อปี 54 ตอนที่ผมยังจัดรายการอยู่ช่อง 9 มันเคยพยายามใช้วิธีนี้มาแล้ว ตอนนั้น "คางคกตู่" พูดออกทีวีเสื้อแดงเลย หาว่าผมมีเมียน้อย และมีคลิปจะแฉผม นัดจะแฉๆ วันแล้ววันเล่า ผมก็รอดู ระหว่างนั้นมันให้ผู้สื่อข่าวใช้เบอร์มือถือ 089-690-3952 โทรมาขอสัมภาษณ์ภรรยาผมเรื่อง "รู้เห็นเป็นใจ ให้สามีมีเมียน้อย ตามค่านิยมตะวันตก" ดูความระยำของมัน!
       
        อีกด้านหนึ่งก็มีพวก จ.เจตน์ พามวลชนเสื้อแดงบุกเข้ามาในสถานี บอกว่าผมเป็นสื่อที่ยั่วยุให้เกิดความรุนแรงจน นายวรเจตน์โดนชก! เอ่อ เอากับมันสิ พอผมถูกให้ออกจากที่นั่น ทุกเรื่องก็เงียบ
       
        จนกระทั่งมามีรูปตัดต่อในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา พร้อมข้อความทำนอง ผมไปชุมนุมเพื่อหาเมียน้อย (อีกละ..อยากให้กูมีเมียน้อยเสียจริง) มันเผยแพร่ในไลน์กลุ่มเสื้อแดง ไลน์กลุ่มตำรวจ ก่อนกระจายออกมา และตอนนี้ก็พอจะรู้ว่า มันกำลังจะสร้างเป็นภาพเคลื่อนไหวปล่อยออกมาอีก
       
        ผมจึงขอขอบคุณทุกท่านโดยรวมที่เป็นห่วง และขอถือโอกาสเล่ารายละเอียดโดยย่อข้างต้น ครั้งนี้ผมรู้สึกเฉยๆ แค่เป็นห่วงที่มีภาพน้องผู้หญิงที่ถ่ายรูปด้วยเท่านั้น
       
        ผมคงจะโกรธมากๆ ถ้ามันจัดหา "อาวุธ" ให้ดูเล็กๆ จุ๋มจิ๋ม! ถึงเป็นเรื่องไม่จริง แต่ก็อยากเป็นเจ้าโลก รู้ว่าอุปโลกน์..แต่ขอทรงพลังนิดนึง"
       
       
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“แตงโม” โพสต์ไอจีบอก “โอปอล์” ให้เอาเวลาเซ็ตชุดมางานแต่ง
มาแน่เร็วๆ นี้...“โต้ง บรรจง” จับมือร่วมงาน “โจวซิงฉือ”
“ลิซ่า” ผ่าคลอดลูกสาว ตั้งชื่อ “อลิซ”
งานเข้า หญิงโพสต์ไอจีแฉยับนักข่าวดังย่านบางนา
“กนก” อ้างโดนตัดต่อถ่ายไข่ลอดหว่างขา ด้านสาวคู่กรณีท้าเอาคลิปไปพิสูจน์
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 56 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 18 คน
33 %
ไม่เห็นด้วย 38 คน
67 %
ความคิดเห็นที่ 6 +287 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องคนไทยควรใส่ใจคือ สว ขโมยเพชร มันได้เป็นผู้ทรงเกียรติได้อย่างไร
ถึงกับอึ้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +139 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ผมว่าคุณกนกเจ๋งดีว่ะ อย่าไปสนใจครับ น่าจะมีเป้าหมายทำลายคุณกนกมากกว่า แต่จะทำจริงหรือเปล่านี่ก็ไม่รู้นะ แต่ผมก็ไม่สนใจนะ อย่างน้อยๆคุณกนกก็ยังกล้าพูดกล้าชนกับความชั่วความเลวของรัฐบาลยิ่งรัก ดีกว่าสรย้วยหลายเท่า แล้วเรื่องแบบนี้ ผมว่าขำๆอ่ะ จะหลอกฟันจริงป่าวก็ไม่รู้ ไปให้เขาฟันเองรึเปล่าหรอก
ตั้งใจจะเอาเรื่องนี้มาทำลายคุณกนกมากกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าคนที่เอาคลิปพวกนี้ออกมาข่มขู่คนที่นอนด้วยกันก็เลวเหมือนกัน ถ้าเขาข่มขืนคุณ อย่างนั้นผิดแน่ แต่นี่คุณก็ไปนอนกับเขา ทั้งที่เขามีเมียมีลูก คุณก็เลวเหมือนกัน

ส่วนเรื่องผู้ชายบ้ากาม ผมถามหน่อยว่าผู้ชายแท้ๆ ใครไม่บ้ากามบ้าง ผมและเพื่อนผมบ้ากามยิ่งกว่านายนักข่าวนี่อีก

ผมสรุปให้เลย ผู้ชายฟันเบื่อแล้ว พอจะทิ้ง ผู้หญิงก็เลยจัดการ สุดท้ายเสียหายทั้งคู่ ตอนทำล่ะสนุกด้วยกัน พอจะจากกันก็น่าจะจากกันดีๆ
โตๆกันแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากเป็นจริงอย่างที่ผู้หญิงว่า คุณกนกทำแบบนี้ก็ไม่ไหวนะ

ผู้หญิงเขาก็ออกมาโพสเตือนว่า อ้างว่า อ้างว่า ไม่อยากให้ผู้หญิงคนอื่นโดนเหมือนตนเอง... หากคิดแบบนี้ก็ถือว่าเขาช่วยไม่ให้ผู้หญิงหลงผู้ชายคนนี้อีก เขาก็ทำกรรมดีขณะกำลังหลุดกรรมชั่วนะ

หากเป็นจริง การกระทำของคุณ ถือว่าผิดมากๆๆๆ อย่ามาอวยเพราะกนกมีอุดมการณ์เดียวกันเลย

ผิดว่าไปตามผิดถูกว่าไปตามถูก ไม่มีพวกเขาชั่ว พวกเราดี

อยากได้สังคมที่ดี ต้องเริ่มที่ตัวเรา ครอบครัวเรา และสังคมเรา ประเทศของเราก็จะมีสังคมดีๆ

ก็ภาวนาว่า สิ่งที่โพสมาจากการตัดต่อ และคุณกนกไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ ยอมรับแอบเสียความรู้สึกมาก เพราะคิกว่าเป็นคนดีที่กายและใจ

หน้าตาผู้หญิง เหมือน อดีตบล็อกเกอร์สาว นางสาวผักคะน้า ...
แยกชั่วดีมันต้องแยกตั้งแต่จิตสำนึกพื้นฐาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยนี่แปลก เวลาชื่นชอบใคร ก็จะปกป้องจนไม่ลืมหูลืมตา
ตำหนิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะบอกว่าเค้าบ้ากามฝ่ายเดียวก็ไม่ถูกน่ะ เพราะตอนเค้าเอาคุณก็แบให้เค้าเองไม่ได้ข่มขืน ก็เพราะคุณเต็มใจให้เค้าบ้ากามเอง สนุกด้วยกันสมยอม ทำมัยไม่ลงรูปตัวเองด้วยกันล่ะ อ้ายที่เค้ามีครอบครับแล้วไปยุ่งกับคุณอันนี้ตอบมือข้างเดียวไม่ดัง ที่จริงคุณก็เป็นมือที่สามน่ะเนี้ย
ให้เค้าเอาเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...................
เราไม่เข้าข้างคุณกนก แต่เราอยากรู้ว่าที่คุณออกมาแฉเพราะเค้าไม่ยอมทิ้งเมียมาอยู่กับคุณ คุณก็เลยบอกเค้าเป็นคนไม่ดี อย่างนั้นหรือ
แสดงว่าคุณก็ไม่ใช่ผู้หญิงดี รู้ว่าเค้ามีเมียอยู่แล้ว ยังมายุ่ง แล้วบอกว่าเค้าหลอก ตอนแรกนึกว่าหลอกฟัน แต่ป่าว หลอกว่าจะเลิกกับเมีย งั้นคุณก็เต็มใจให้ฟัน เข้าไปดูไอจีคุณ อายุเกือบสี่สิบมีผัวมาแล้ว คุณไม่ได้อ่อนต่อโลกสักนิด
....
เอาบัตรประชาชนคุณกนกมาเผยแพร่ แสดงว่าคุณเตรียมการ คุณอาจเป็นเสื้อแดงแฝงมาทำลายคุณกนก
เราไม่เข้าข้างคุณกนกแน่ๆ ถ้าคุณเป็นผู้หญิงดีๆ แล้วคุณกนกไปทำร้ายคุณ
....
ยังต้องพิสูจน์อีกเยอะ แต่แน่ๆ คุณก็ไม่ใช่คนดี ที่ไปยุ่งกับผัวชาวบ้าน จนต้องการให้เค้าทิ้งเมียมาเลือกคุณ
ต้องพิสูจน์ความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาแฉเพราะผู้ชายไม่ยอมเลิกกับเมีย
ไม่มีใครไม่รู้ว่าคุณกนกแต่งงานแล้ว และผู้หญิงคนนี้เคยแต่งงานมีสามีมาแล้ว อายุสามสิบกว่าแล้ว คงไม่ได้ถูกหลอกไปข่มขืนแน่ๆ
เหมือนการแบล๊คเมล์เลย มีคลิปมีรูป มีบัตรประชาชนครบ เหมือนพร้อมจะแฉถ้าไม่สมหวัง
คุณกนกโดนเข้าแล้ว
เสื้อแดงรึเปล่า?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. คุณกนก ไม่มีลูก มีแต่เมีย(แก่) ดังนั้นที่บอกว่า มีลูกนั้น ตลกมาก
2. เพราะ กนก เป็นแฟนพันธ์แท้ ปชป. ก็เลยเล่นข่าวนี้ ทั้งที่เป็นข้อมูลจากฝั่งเสื้อแดง
เสียดายคนดีๆที่อยู่astv อย่างคุณเติม คุณนง พี่โส โก้ กิตติชัย ดูมีคุณภาพ แต่มาเสื่อม เพราะ บก เวบ หรือกาีเตะตัดขา เป็นเรื่องจริง
พธม. บางรัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 152 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องส่วนตัวอ่ะ คิดดูถ้า ผญ. โดนหลอกฟัน จะถ่ายรูปออกมาประจานงี้แหละ วินวินนี่หว่า...ผญ.สมัยนี้แมร่ง...หน้าด้านจนน่ากลัว...
whatever
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ถูกต้องน่อในเรื่องของ ศีล

แต่เพราะเป็นเรื่องทางโลก ถ้าเมียคุณกนก ยังไม่ว่าอะไร คนอื่นก็ไม่เห็นต้องไปเดือดร้อนแทนครับ
arther
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังจะหน้ามืดตามัวเชื่อว่าเป็นภาพตัดต่ออีกหรือ สาบานว่าดูกันไม่ออกว่ามันเป็นภาพจริง ? กิตติศัพท์ความหื่นของไอ้นี่ เขารู้กันในวงการมานานแล้ว
ตาสว่างซะทีเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะตัดสินจากรูปดูแวบเดียวก็เห็นว่าเป็นรูปตัดต่อ รูปที่หน้าเอียงไปด้านขวา หน้ากับตัว คนละสีผิว
ใช้ตาและสมองดู จะเห็นทันที
แต่ถ้าใช้แต่หูฟัง ไม่ผ่านสมอง แล้วตัดสิน ก็จงเป็นเหยื่อความโง่ต่อไป
โง่ได้โล่ เหมือนใคร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่ได้โล่เหมือนคุณไง
ระอาเต็มที
 
ความคิดเห็นที่ 149 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างน้อยคุณกนก ก็ไม่ได้เป็นเกย์ แบบอีโอ๊ค
v
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 148 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่หนกขา ถึงคราพี่ต้องแก้ผ้าพิสูจน์ความจริงให้เห็นกันจะจะแล้วล่ะ ตัดต่อ หรือจะตัดแล้วไม่ต่อ ก้ขึ้นกับแฟนพี่แล้วล่ะ
เอาใจช่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห8 ควานแดงมาเองและคงมีความแดงมากดบวกให้ ที่นี่อ่านได้ทุกคนและทุกคนสามารถโพสได้ ดังนั้นการที่บอกว่าเป็นเสื้อเหลืองที่เข้าข้าง คุณกนกนั้นผิดเต็มๆ เพราะคนตำหนิเยอะไป แต่คนที่อวยๆนั้นคือคนที่ชอบคุณกนก ซึ่งมีอยู่ทั่วไป เสื้อฟ้ามาอวยก็เยอะ
ตนเสื้อเหลืองเขาไม่ได้เป็นอย่างที่ว่า ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปตามถูก โปรดรับทราบ

ึุคฟ141 ที่บอกเป็นพันธมิตรบางรัก คุณอย่ามาปัญญาอ่อน คุณไม่ใช่พันธมิตร หากคุณเป็นพันธมิตรจริงคุณจะไม่ปัญญาอ่อนแบบนี้ หากคุณบอกเป็นแมงสาปนะเชื่อสนิทใจมากกว่า

ข่าวนี้มันดังกระหึมืุกเวป มันเป็นข่าว คุณึงไม่อยากให้ทีี่ลงข่าวแบบนี้ใช่ไหม เพราะเขาเป็นคนอถดมการณ์แบบคุณ หรือคุณรับไม่ได้้และไม่รับความจริงกันแน่ เหมือนที่รับความจริงว่าสุเทพก็คือนักการเมืองชี่วคนหนึ่ง ปัจจุบันก็ล้างภาพไม่ออกนั้นแหละ

จะบอกให้เอาบุญ คุณกนกไม่มีลูก แต่เอาหลานมาเลี้ยงเป็นลูกและรักเหมือนลูก ใครๆก็รู้ โอเค๊

ให้คุณกนกเขาเคลียร์ตัวเองดีกว่า ว่าสาวที่พาไปนั้นนะใช่ไม่ใช่ หากมันใช่ก็จะตลกร้ายเลยแหละ หากไม่ใช่ก็จะทำให้ความเชื่อถือของคุณกนกกลับมา
ส่วนสาวที่เป็นกิ๊กนั้นไม่รู้ว่าเรื่องจริงเป็นแบบไหน หากเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ก็น่าเห็นใจผู้หญิงนะ การกระทำแบบนี้เขาไม่เรียกผู้ชายนะ หากอยากมีเซ็กส์มากๆ ก้ไปแสบอบนวดสิ ไปหลอกสาวๆทำไม

คุณกนกคือคนหนึ่งที่มีสาวๆชอบเยอะ ไม่แพ้สารยุท ณ ช่องทราม

เกลียดเสื้อแดง เพราะคิดว่าคนที่อวยเรื่องชั่วๆแบบนี้คือคนเสื้อเหลือง ทั้งที่ไม่เกี่ยวเลย สาวกคุณกนกนะเสื้อฟ้า
เบื่อพวกแมงสาปมากๆ ชอบคิดว่าตัวเองดี แต่ก็ไม่ต่างจากเสื้อแดง

แดงฟ้าแดรกกันไม่ลงในเรื่องของความคลั่งพรรคการเมือง บ้านเมืองชิบหายก็เพราะพวกนี้นั่นแหละ
เบื่อพวกที่คิดว่าตัวเองฉลาดจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะการตัดต่อรูปทำกันง่ายแบบนี้แหละ คนบ้านนอกที่เขาไม่รู้เรื่อง หรือบางคนที่ไม่รู้เรื่องการตัดต่อภาพว่ามีจริง พวกเขาเมื่อได้ดูภาพการตัดต่อที่ทุเรส ลามก อนาจาร หรือเหตุการณ์ชนิดที่คนธรรมดาเขาไม่ทำกัน พวกมันทำถึงขนาดเมื่อ คนดูได้เห็นภาพต้องด่ากันเลยล่ะ และเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ถึงได้เกลียดชังกันนัก ด่ากันได้ทุกวันไม่มียำเกรง เพราะคิดว่าเป็นเรื่องจริงภาพจริง จำได้ว่ามีร้านขายขนมแถวเพชรบุรีเคยบอกว่า เขาจะเอารูปที่เขามีมาให้ประชาชนได้ดู ปชช. ก็จะตกใจและคาดไม่ถึงกันทั้งนั้น และจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริงและชักจูงเข้ากลุ่มได้ง่าย เขาบอกนี่คือวิธีการชักนำให้คนเข้ามาเป็นเสื้อแดง ด้วยการให้ดูรูปแค่นั้นเอง...เวรกรรมจริงๆ
cool
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปได้ว่าเสื้อแดงส่วนใหญ่ วันๆ คิดแต่เรื่องพวกนี้ มิน่าทำอะไรมันถึงโง่ได้ตลอดเวลา

สมแล้วที่เค้าด่า หัดเงยหัวมองฟ้า มองเมฆ สนทนากับคนสักหน่อย ใช้ชีวิตที่ไม่ต้องก้มหน้ามองแต่อวัยวะเบื้องต่ำได้แล้ว

นี่คือเหตุผลว่าทำไมเค้าถึงเรื่องว่าโง่ดักดาน ผมเข้าใจล่ะ วันๆ คิดแต่เรื่องสุขเบื้องต่ำนี่เอง จึงพัฒนาตัวเองไม่ได้

เพราะแม้แต่โงหัว ยังโงไม่ขึ้นเลย นับประสาอะไรจะไปหาความรู้ใส่สมองเพิ่มเติม
century21@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคุณฉลาดมากกกกกกเลยที่เขียนได้แบบนี้ ล้ำเลิศเลิศล้ำ ยกนิ้วให้เลย
ระอาเต็มที
 
ความคิดเห็นที่ 144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกว่าตัดต่อ ก็เอารูปจริงตัวเอง มาลงเทียบเลยจบ
ไม่ต้องพิมพ์เยอะ
ตัดต่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแค่ซิกแพคอ่ะ เชื่อเลย จริงล้วนๆ
พี่หนกมีซิกแพคด้วย ฮามาก
 
ความคิดเห็นที่ 143 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพิศุทธิ์ : คุณกนก
กะรัต : ภรรยากนก
สายน้ำผึ้ง : ญ.ปริศนา (ทีมงาน)
บทประพันธ์ ควายแดง
สวยเลือกข้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันใช่เหรอ คุณกนกหุ่นล่ำขนาดนี้เหรอ เค้าอยู่ส่วนใหญ่ในห้องแอร์ จะตัวดำขนาดนี้เหรอ ไม่ใชแฟนพันธ์แท้คุณกนกนะ แต่ไม่เคลิ้มกับสิ่งที่ผู้หญิงคนนี้ออกมาพูดอ่ะ
jujingungi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. คุณกนก ไม่มีลูก มีแต่เมีย(แก่) ดังนั้นที่บอกว่า มีลูกนั้น ตลกมาก
2. เพราะ กนก เป็นแฟนพันธ์แท้ ปชป. ก็เลยเล่นข่าวนี้ ทั้งที่เป็นข้อมูลจากฝั่งเสื้อแดง
เสียดายคนดีๆที่อยู่astv อย่างคุณเติม คุณนง พี่โส โก้ กิตติชัย ดูมีคุณภาพ แต่มาเสื่อม เพราะ บก เวบ หรือกาีเตะตัดขา เป็นเรื่องจริง
พธม. บางรัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ถึงถามว่าเรื่องนี้มันเรื่องบันเทิงรึไง แต่ยังไงก็ฮา
พอได้
 
ความคิดเห็นที่ 140 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ตาบอด ภาพมันตัดต่อชัด ๆ มีใครบ้างวะ ที่หน้าขาวกว่าตัว ภาพที่เห็นหน้าผ่อง ตัวออกคล้ำ ๆแค่นี้ก็ดูไม่ออก จิตใจมืดมิด ไม่เชื่อเพราะหลักฐานโกหก ไม่ใช่เพราะรักกนก ความแดงหลอกตรูไม่ได้หรอก ไปหลอกพวกความแดงกันเองเถอะ ไม่ต้องสร้างหลักฐานเท็จหรอก พวกควายแดงพูดอะไร ๆ มันก็เชื่ออยู่แล้ว
ขอสักดอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 139 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเห็นด้วยกับประโยคที่ว่า สังคมดี บ้านเมืองดี ต้องเริ่มที่ตัวเรานะครับ

หลายคนที่นี้แอนตี้ระบอบทักษิณ แต่ยังทำตัวสนับสนุนคอร์ปชั่นทางอ้อมกันอยู่ ไม่ว่าจะประมูลงานรัฐ หรือเจอใบสั่งก็เลือกที่จะจ่ายจราจร หรือไม่ก็เล่นจ่ายค่าน้ำร้อน น้ำชา ต่างๆ

ผมลองใช้ชีวิตแบบปฏิเสธพวกคอรัปชั่นทางอ้อมนี้ดู ก็พบว่ามันยากมากจริงๆ ครับ ที่จะอยู่ในโลกปัจจุบันนี้ได้อย่างปกติสุข เราถึงเวลาที่ต้องปฏิรูปอย่างจริงจัง เริ่มที่ตัวเราก่อนนะครับ
kk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มีเหตุอะไร ป่านนี้เมิงก็ยังคงให้เขาเอาอยู่ใช่ไหม ดีออก
ตอนเอากันไม่บอกใคร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชัดอย่างนี้ยังจะมาแถ เห็นนกหวีดเป็นดอกบัวคู่ซะจริง
ม๊อบนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเป็นแฟนคลับคนหนึ่งของคุณกนกครับ แต่คิดว่าน่าจะมีมูลบ้างที่หญิงคนนั้นกล่าวหา ยังจำได้ว่ามีครั้งหนึ่งช่อง9เคยจัดรายการช่วงเช้าและเชิญคุณแนท เกศริน นางเอก เอวี มารายการดูออกเลยตอนนั้นคุณกนก เสียสูญออกอาการเกินเลยชัดเจน เชื่อนะว่าอาจบ้ากามจริง
ดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อินสตาแกรมเป็นเวปเสื้อแดงครับ 100เปอเซนต์
อากานะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.57, 52 เอ็งก็ไม่ไหวนะ อ่านปุ๊บก็วิจารณ์เขาปั๊บ มักง่ายไปไหม มีปัญญาไตร่ตรองแยกแยะหาข้อมูลก่อนไหมวะ...
ฉลาดล้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเด็นอื่นว่ากันไป

แต่ถ้าทำจริง

การนอกใจเมียผิดศีลธรรมไปเอาหญิงคนอื่น

แค่นี้ผมก็ไม่สนับสนุนแล้วครับ
Real
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงคนนี้ท่าจะดูละครช่อง 3 5 7 9 มาแยะ เลยเอามา มโน ออกมาเป็นฉากๆเชียวนะ พวกเสื้อแดงก็หัดคิดอะไรที่มันห่างจากความลามกจกเปรตได้แล้ว หาอะไรที่มันสร้างสรรมากกว่านี้ อย่างเช่น เอาเวลาไปขัดหอยนังปูท่าจะดีกว่านะ ของชอบของพวกเสื้อแดงนี่นา
คนอยู่เมืองนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ออกมาพูดต่อหน้าทั้งคู่ ไม่เชื่อ พูดจริงๆ ตอนนี้มันพศไหนแล้ว ถ้าสาวอายุต่ำกว่า 20 เราจะด่ากนก แต่นี่ใครๆก็รู้ว่ามีเมียแล้ว และท่าทางขี้หลี สันดานด้านมืดผู้ชายมีกันหมดถ้ามีโอกาส ถ้าสมยอมแล้ววันนึงเลิกลากัน เอามาเปิดโปงก็ไม่แฟร์นะ แต่นั่นแหละ
ออกมาคุยทั้งคู่ดีกว่าจะรอชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกนังทอม ลูกซาลาเปาว่าจ้างคนตัดต่อไม่เนียนเลย รูปซ้ายมือดูจากภาพใน face หน้ากับตัวไม่สัมพันธ์กัน อย่างแรง มิติดูไม่เหมือนจริง เป็นทอมผิดเพศไม่ว่าแต่จิตใจสกปรก ให้อภัยไม่ได้จริงๆ
ไม่โง่ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวหน้าถ้ามีแบบเด็กหุ่นเอ็กซ์ขาวๆอึ๋มๆก็บอกกันด้วยนะพี่หนก น้องๆจะได้ขอแจมด้วยคนคร๊าบบบ...
พี่น้องร่วมสาบาน Yellow
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อ 1 เสียงครับ คุณกนกรักครอบครัวมาก
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายราชดำเนินหลุดคอกมาเต็มเลยว่ะ ทั้งตั้ง ทั้งไลค์
ไซเบอร์หน้าเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเรื่องจริงต้องฟ้องครับ
ไม่งั้นไม่เชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นเรื่องจริงก์เป็นเรื่องสมยอมทั้งสองฝ่ายจะมาร้องหาอะไรล่ะจ๊ะ ไม่ใช่การพรากผู้เยาว์สักหน่อย
เบื่อชอบแฉคลิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนดิฉันก็บ้ากาม ค่ะ
ตอนหลังไปฉีดโบท๊อกซ์หน้าเรียว รูปตัววี
กามหายไปเลย
ตอนนี้สามีบ่นเบื่อ เพราะดิฉันกามน้อยลง
ทักษิณเหลี่ยม บ้ากาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีผู้หญิงคนนี้มันต้องเป็นนักสืบ มันต้องเก่งไอที มันต้องเป็นคนมีศักยภาพมากเลย ไม่สงสัยเหรอ ทำไมมันมีความรู้เยอะจัง
เชื่อมันควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่มักง่าย แบเท่าไหร้ไม่เ อา
อยู่ที่สันดานคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกแต่คนมันมักง่ายไง แถมทั้งกนกและแฟนก็เป่านกหวีดทั้งคู่ ยังจะโยงประเดนกันอีก คนเราหนอ ช่าง...
ระอาเต็มที
 
ความคิดเห็นที่ 121 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กนกคงไม่โง่ขนาดนี้ ฟังนิยายแล้วไม่เนียนเท่าไร
ซือกง หลกซือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว กกน กลายเป็นจุดอ่อนให้เสื้อแดงโจมตีไปซะ ไม่น่าพลาดเลย
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟันธง รูปใบหน้าของจริงแต่Kวยตัดต่อครับ
หนุ่มอุดร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในม๊อบกปปสมีเสื้อแดงแฝงอยู่เยอะแยะ งานนี้คุณกนกพลาด อาจไปมีอะไรจริง แต่คงแบบซื้อบริการ แล้วโดนมันแบ็ค ปั้นเรื่องแอบถ่าบรูป
เจอตอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม รักชาติแต่เรื่องส่วนตัวเสื่อมเสียก็มีเยอะนะคะ
ใช่ว่าแขวนนกหวีดแล้วจะเป็นคนดีไปเสียหมด
ปญอ
 
ความคิดเห็นที่ 117 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้สินะ ไม่เชื่ออ่ะ .....
ดี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัดต่อสาดโคลน
อย่าหูเบาชาวไทยทั้งหลาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดฉาก จริงๆ เท็จๆ
เจอมาแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่แผนเสื้อแดง คิดจะเล่นสื่อฝั่งตรงข้าม
แต่ตัดต่อได้ไม่เนียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังนกแสกเคยพูดว่า

มันมีนักรบไซเบอร์
จำได้มั้ย?
 
ความคิดเห็นที่ 113 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เค้าหุ่นล่ำบึ้กตั้งแต่เมื่อไหร่วะ ไอ้คนตัดต่อแมร่งก็ไม่เนียนเลยนะ
กปปส ปลอม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องส่วนตัวนะ เขาเป็นนักข่าวเอกชน ไม่ได้กินเงินภาษี
ad
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องจัดคอร์สโฟโต้ชอปให้พวกเสื้อแดง เห็นทำมาหลายทีแล้ว แต่ทำไม่เนียน โดนจับได้ทุกที แล้วเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนตัวในโลกออนไลน์ ที่แท้ก็หน้าเดิม ใน 1000 ทิพ มีบ่อยครับ
เห็นจนเบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กนกมีอุดมการณ์แต่บ้าเย็ก สรยุทธขายข่าวเพราะหวังผลทางธุรกิจแต่ไม่บ้าเย็ก
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก เค้าก็ไม่ได้ไปขายชาตินี่ครับ

แต่ถ้าจะมองกันดูเองตามมุมมองของแต่ละท่าน ซึ่งความเห็นส่วนตัว ผมว่าไม่ได้เนียนทุกรูปนะครับ เช่นรูปกางเกงน้ำเงิน ผมว่าแขนก็ผิดรูปไปจากแขนคุณกนก หรือรูปด้านบน ที่พยายามบอกว่ารายละเอียดตรง โดยวงกลมสีฟ้าให้เห็นด้วย แต่ส่วนสัดผมว่าเพี้ยนนะครับ ที่สำคัญคือถ้าคุณโพสท์รูปใครซักคน เพื่อจะบอกว่าคนเดียวกัน คุณจะมานั่งวงไว้มั้ย ว่านี่แผลเป็น นี่ริสท์แบนด์ มันเหมือนจงใจทำให้เนียนมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการย้ำว่าเกลียดทักษิณ เกลียดปู .. ผมว่าไม่เนียนนะ (คห.ส่วนตัว)

ทั้งหมดนี้ก็ไม่รู้ เค้าออกข่าวว่าจะแถลงวันพุธหรือไงเนี่ยแหละ ที่งานหนังสือ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัดต่อแน่นอนยังงัยเราก็รักคุณกนกเหมือนเดิมค่ะ
pentip
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5555
titijit@yahoo.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวปเสื้อแดงทำได้ทุกอย่าง จับใครมาแก้ผ้ากลางถนนยังได้เลย วันๆแมร่งไม่ทำมาหาแดรก นั่งแต่งรูปอย่างเดียว เรื่องเลวๆแมร่งเก่งทุกเรื่อง เรื่องดีๆทำกันไม่เป็น ขนาดมีน้องผู้หญิงเค้าไปยืนรอบริจาคเงินให้ลุงกำนัน ไม่ได้ไปด่าพ่อล่อแม่มัน มันยังตัดภาพเค้ามาด่าแบบหยาบคายมาก พวกนี้มันสวะอาจมจริงๆ ถ้าว่างมากก็เอาแม่มรึงไปเอากับไอ้คางคกบ้างก็ได้นะไอ้เห้
ตัวเล็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าตาบอดค่ะ
พวกเดียวกันทำผิดก็น่าจะตำหนิ
ไม่ใช่เข้าข้างตะพึดตะพือ
เห็นขัดๆว่าตัดต่อหรือไม่
ถ้าตัดต่อได้เนียนขนาดนี้เราว่าไปตัดต่อคนดังคนอื่นๆไม่ดีหรือ
อย่า ผญบ สาธิต อะไรเงี้ย 555
ดูให้ดีค่ะไม่ใช่ภาะตัดต่อแน่
อย่าเข้าข้างแบบงมงาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โทษที่ ไม่สนเรื่องรูปถ่ายหรอกนะ

ถ้าจะให้เชื่อจริง ถ่ายคลิปมาเลย แล้วก็ถ่ายชัด ๆด้วยนะ
ให้ลงวัน ว. เวลา น. ด้วย
แค่รูป ก็งั้นๆแหละ
 
ความคิดเห็นที่ 105 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แป๊ะลิ้มดูท่าทางชีกอและขี้หลีมากกว่ากนกอีก
ชิมิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนตอนสนธิออกมาต่อสู้กับทักษิณก็โดนแบบนี้มิใช่หรือ แล้วเป็นจริงหรือเปล่าล่ะ
5555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่สนับสนุนและเข้าร่วมกับ กปปส.กำลังโดนให้ร้าย มาตำราเดียวกับเสื้อแดง ไปเป็นพวกเดียวกันตั้งแต่เมื่อไร???
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ผกานมดำ"....แก้แค้นคุณกนกจ้า
เรื่องโกหก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องที่แส่ไปให้เขาเอาแล้วมาโวยวายเนี่ย ตอนโดนเอาคิดถึงลูกเมียเขาไหม คิดถึงอนาคตตัวเองไหม สมควรที่เขาดูถูก จำไว้ผู้หญิงอย่าง่าย ยังมีหน้ามาโพท์สประจานแก้แค้น ไม่ได้ว่ากนกผิดถูก แต่เกลียดวิธีการนี้...กนก น่ะ เขาขี้หลีมาตั้งแต่หนุ่มๆแล้ว แต่คนไปปลื้มแล้วยอมเสียตัวนี่ซิมันโง่สิ้นดี ถ้าจะเงียบก็ไม่ต้องอาย
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014